Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ở Nha Trang

--- Bài mới hơn ---

 • Những Nguyên Tắc Vàng Cần Nhớ Khi Học Tiếng Anh Cấp Tốc Online
 • 6 Yếu Tố Quyết Định Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ở Đâu Tốt?
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ở Đâu Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc
 • Tải Về Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Du Học Bằng Tiếng Anh Theo Chủ Đề
 • Nếu bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc theo nhu cầu của bạn ở Nha Trang thì Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET là trung tâm tâm bạn không thể bỏ qua vì trung tâm này thiết kế chương trình riêng phù hợp với bạn và có giáo viên kinh nghiệm đáp ứng những gì bạn muốn.

  Thiết Kế Chương Trình Riêng Phù Hợp Với Bạn.

  Chúng tôi có nhiều loại chương trình như , , Tiếng Anh Chuyên Ngành , các chứng chỉ Anh Văn quốc tế như hoặc theo khung Châu Âu, … Chỉ cần bạn nói bạn muốn học chương trình nào, chúng tôi sẽ thiết kế chương trình riêng phù hợp với bạn hoặc nhóm của bạn một cách bài bản và hiệu quả để bạn hoặc nhóm của bạn đạt được kết quả tốt nhất như bạn mong muốn. Bạn có thể học một mình, theo nhóm hai, ba, bốn, … người với chương trình riêng dành cho bạn. Tùy theo loại chương trình học và số lượng người học mà sẽ có mức học phí khác nhau.

  Giáo Viên Kinh Nghiệm Đáp Ứng Điều Bạn Muốn.

  Giáo viên của chúng tôi luôn sẵn sàng ở đây giúp bạn hoàn thành ước mơ giỏi tiếng Anh của mình. Nếu bạn chưa biết gì hoặc mất căn bản tiếng Anh, giáo viên của chúng tôi hướng dẫn bạn lại từ đầu một cách bài bản bao gồm phát âm, và ngữ pháp. Sau đó, bạn được hướng dẫn cách vận dụng ngữ pháp và từ vựng cùng nhau cho 04 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết và vừa chỉnh phát âm cho đến khi bạn phát âm chuẩn và lưu loát. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp Nghe Nói và luyện tập qua nhiều tình huống thực tế và từ từ bạn sẽ đạt điều bạn mong muốn là giỏi tiếng Anh. Như vậy, bạn đã có căn bản tiếng Anh và đã Nghe Nói được tiếng Anh rồi. Với những bạn đã biết chút ít tiếng Anh rồi và muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình thì giáo viên bắt đầu từ trình độ đang có của bạn và tập trung nhiều vào việc vận dụng để giúp bạn nâng cao những kỹ năng bạn muốn. Với những những bạn muốn học chứng chỉ Anh văn quốc tế, giáo viên hướng dẫn bạn kỹ lưỡng hơn bằng cách dạy và bổ sung đầy đủ phát âm, ngữ pháp và từ vựng, phương pháp Nghe Nói và những gì bạn còn thiếu và luyện tất cả một cách thành thạo trước khi vào luyện các chứng chỉ Anh văn quốc tế. Khi bắt đầu luyện các chứng chỉ quốc tế, giáo viên kinh nghiệm của chúng tôi chỉ cho bạn cách làm từng phần một của từng kỹ năng qua những bộ đề thi đã có trước đó để làm quen và có cảm giác cũng như kinh nghiệm với đề thi.

  Đến nay, nhiều học viên , đánh giá cao trung tâm chúng tôi và đã đăng ký học theo kiểu này vì nhanh hơn và học viên có được chứng chỉ để giải quyết vấn đề của mình như du học, xin việc làm, bổ túc hồ sơ, …

  Do đó, nếu bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc để lấy một chứng chỉ tiếng Anh Anh văn nào đó, cứ đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và chọn chương trình học phù hợp và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chúng tôi.

  Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET

  Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang

  Đt: 0258 3833 207 Hotline: 0913607081 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Cấp Tốc
 • Top 05 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Bạn
 • Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Nhiều Kỹ Năng
 • 23 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cực Hay
 • Những Cuốn Ebook Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Hữu Ích Cho Bạn
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp
 • Khóa Học Đột Phá Giao Tiếp Tiếng Trung (Phần 1)
 • Những Mẫu Câu Học Tiếng Trung Giao Tiếp Theo Chủ Đề
 • 90 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Trung Trong Mua Bán Mặc Cả Giá
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Mất Bao Lâu?
 • Đàm Thoại Tiếng Trung Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

  早(zǎo /形容詞):(Thời gian ) Sớm: tương đương với “Early ” trong tiếng Anh.

  你早(nǐzǎo /動詞):Chào buổi sáng (câu chào hỏi )

  总(zǒng /名詞):(= 总经理/ zǒng jīnglǐ)Cách nhân viên gọi sếp. “Họ của sếp+总” :có nghĩa ” Sếp ~”

  身体(shēntǐ /名詞):Thân thể, cơ thể.

  ※Đây là một dạng của câu ” Chào bạn “. Ý nghĩa ban đầu của nó có nghĩa là” Sớm nhỉ”

  Buổi sáng tốt lạnh.

  ※「早上」có nghĩa là ” sáng sớm” nó tương đương với “Good morning ” trong tiếng Anh 早安。

  ※Thực tế cách chào buổi sáng bằng từ 「早上好」 được sử dụng nhiều ở trong lãnh thổ nước Trung Quốc. Cách nói này cũng được sử dụng rộng rãi ở Hồng Kông và Đài Loan.

  Nghe nói dạo gần đây ở Trung Quốc giới trẻ cũng thích cách nói này.

  ※Đây là cách nói đơn giản nhất. Người ta thường dùng cách nói này với bạn bè và đồng nghiệp và nó cũng được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày.

  ※「下午」có nghĩa là buổi trưa, nó tương đương với “Good afternoon” trong tiếng Anh.

  ※ 「晚上」 có nghĩa là ban đêm, tương đương với “Good evening” trong tiếng Anh.

  ※Ở đây từ「晚安」không mang nghĩa “Chào buổi tối” mà nó có nghĩa là “Chúc ngủ ngon”

  ○ Cách chào khi chia tay.

  Tạm biệt

  ※ Nghĩa của từ 「再」giống với trong tiếng Việt là ” Lại nữa “, từ 「见」「会」có nghĩa là “Gặp”, hai từ này ghép lại sẽ có nghĩa là ” Hẹn gặp lại lần nữa”. Ở miền Bắc từ 「再会」đươc sử dụng nhiều.

  ※ Khi đặt khoảng thời gian cụ thể trước từ 「见」, ta có thể thể hiện khoảng thời gian nhất định với mẫu ” Ta hãy gặp nhau vào lúc nào đó đi”

  「下周」có nghĩa là ” Tuần sau “.「下」là kế tiếp, 「周」là tuần 回头见。

  Huítou jiàn.

  Hẹn gặp lại sau

  ※ 「回头」 có nghĩa là quay đầu lại. Tuy nhiên khi dùng để diễn tả khoảng thời gian ở cự ly ngắn thì nó mang nghĩa ” Sau đó”. Nó được sử dụng trong trường hợp gặp lại nhau trong cùng một ngày.

  Tiếng Việt thì không có nhiều sự sáng tạo thế nhưng trong tiếng Hoa lại xuất hiện các phó từ như 「也・都」

  Khi chỉ nhiều vật giống nhau cùng một lúc thì nó sẽ tạo thành ý nghĩa ” Giống với ~, tương đương ~”

  Nói chung thì nó là ” ~ cũng ~”, “~ toàn bộ đều ~”

  Ta có nhiều cách dùng khác nhau cho 「也」và 「都」, tuy nhiên trước mắt ta không cần quan tâm đến nó mà cứ nhớ rằng ” trong tiếng Hoa có cách nói vòng vo như vậy” là được

  我是日本人他也是日本人。我们都是日本人。

  (Wǒ shì Rìběn rén. Tā yě shì Rìběn rén. Wǒmen dōu shì Rìběn rén./ Tôi là người Nhật. Anh ấy cũng là người Nhật. Chúng tôi đều là người Nhật)

  你不来。 他也不来你们都不来吗?(Nǐ bù lái. Tā yě bù lái. Nǐmen dōu bù lái ma?/ Bạn không đến, anh ta cũng không đến. Các bạn đều không đến à ?)

  他也不来 Wǒ hěn hǎo. Nǐ yě hǎo ma?/ Tôi khỏe. Bạn cũng khỏe chứ)

  Khác biệt về sắc thái giữa cụm từ 「你早」và「早上好」

  Nói về sắc thái thì cụm từ 「你早」cho cảm giác ngắn gọn

  Trong khi「早上好」thì tạo cảm giác nhẹ nhàng.

  Thông thường từ miền Bắc trở thì tiếng Hoa là ” Tiếng mang tính đại lục” còn từ miền Nam trở xuống ( gần với Hồng Kông và Đài Loan) thì nó lại là ” Tiếng mang tính truyền thống”.

  Từ sau khi trở thành nước Cộng Hòa Chủ Nghĩa thì tiếng đại lục đã bị loại bỏ các biểu hiện mang tính truyền thống nên tiếng Hoa xưa giờ chỉ còn lưu giữ lại ở Hồng Kông và Đài Loan. Trong khu vực có nền kinh tế phát triển mà thì những từ ngữ mang tính truyền thống đã không còn phù hợp.

  Với kết quả đó mà ” Tiếng Hoa của đại lục thì cụt ngủn, mạnh mẽ và không nói vòng vo” trong khi ” Tiếng Hoa của Hồng Kông và Đài Loan thì xem trọng cách thể hiện đẹp, mềm mại và thích nói vòng vo”. Nếu ta nhớ đến sự khác biệt giữ những từ ngữ hoa mỹ của tiếng Nhật trước và sau thời chiến thì có thể ta sẽ dễ liên tưởng hơn.

  Nếu những từ thừa trong tiếng Hoa dần dần không còn được sử dụng thì cách ” Chào buổi sáng” ở Trung Quốc bằng từ 「早」 có lẽ cũng trở nên ít đi

  Thực tế, ở các chỗ làm thì mọi người chào nhau bằng từ 「早」.Cách chào này thì ngắn gọn so với cách nói 「你早」. Và ta không nên dùng cách chào này đối với người mới quen, người không thân và người lớn tuổi hơn mình. Ta nên dùng từ 「早上好」trong những trường hợp đó có lẽ sẽ tốt hơn chỉ sử dụng từ 「早」

  ※「回头」có nghĩa là quay đầu lại. Tuy nhiên khi dùng để diễn tả khoảng thời gian ở cự ly ngắn thì nó mang nghĩa ” Sau đó”. Nó được sử dụng trong trường hợp gặp lại nhau trong cùng một ngày.

  (Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc – Bài 2 – Bạn có khỏe không – ni hao ma?)

  Tôi thích viết những gì về giáo dục đặc biệt là viết cho trẻ em và dạy học tiếng Trung, – Tôi là giáo viên dạy tiếng Trung và tôi hiểu những khó khăn mà các bạn sinh viên đang gặp phải và tất nhiên chúng ta sẽ cùng mổ sẻ và giải quyết nó. – chúng tôi hoạt động với một mục tiêu duy nhất là duy trì và phổ biến kiến thức học tiếng Trung dành cho người Việt. Để duy trì mục tiêu này tôi đã và vẫn đang tiếp tục tạo ra các nội dung bổ ích nhất, dễ hiểu nhất dành cho đọc giả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online Bài 2
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Bài 2 Kết Bạn
 • Nên Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Đâu Tại Tp Hcm?
 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Đi Đến Thành Công Với Tiếng Trung Kokono Tại Phú Yên
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Kèm Tiếng Trung Cấp Tốc Quận Tân Phú
 • Dạy Kèm Tiếng Trung Cấp Tốc Quận 11
 • Học Tiếng Trung Cấp Tốc Hải Phòng
 • Học Tiếng Trung Cấp Tốc Quận Thủ Đức
 • Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Cần Thơ
 • Với nền kinh tế mở cửa ngôn ngữ là yếu tố không thể thiếu để giúp viêc hội nhập nhanh chóng, chính vì thế mà nhiều khóa day tieng trung cap toc cùng các khóa học tiếng trung giao tiếp được mở cửa để đáp ứng những nhu cầu trao dồi thêm ngôn ngữ mới?

  Việc có ngôn ngữ tiếng trung sau khi theo học khóa dạy tiếng trung cấp tốc bạn sẽ có những cơ hội việc làm mới cho mình với những lý do:

   Doanh nghiếp quốc tế thích thuê những người nói nhiều hơn một ngôn ngữ. Trung Quốc đã trở thành một thị trường khổng lồ, và lãnh đạo doanh nghiệp đang tìm kiếm những người có thể nói tiếng Trung Quốc và hoạt động thành công trong các bối cảnh của văn hóa Trung Quốc.
   Biết tiếng Trung sẽ giúp bạn một lợi thế khi cạnh tranh cho một vị trí quan trọng.
   Trung Quốc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các vấn đề thế giới trong tương lai. Và Trung Quốc hiện nay đã mở cửa nền kinh tế với nhiều nước bạn sẽ có cơ hội việc làm trong tất cả các lĩnh vực.
   Việt Nam- một trong các nước láng giềng có sự giao lưu về văn hóa cũng như trao đổi kinh doanh khá mạnh mẽ với nhau, tiếng trung càng trở nên phổ biến và cần thiết trong thời đại hội nhập ngày nay.
   Trung Quốc là một đất nước tuyệt vời, việc có ngôn ngữ tiếng trung bạn sẽ được tìm hiểu sâu về văn hóa, con người và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ tại đất nước giàu truyền thống này.

  Các như một sự cứu cánh, giải pháp tối ưu để giúp bạn có thể làm chủ tiếng trung, tự tin giao tiếp tiếng trung sử sụng thành thạo trong công việc cũng như trao đổi với người bản địa một cách dễ dàng.

  Lựa chọn lớp dạy tiếng trung cấp tốc đồng nghĩa bạn đang mở ra bản thân một cánh cửa mới để có được những trải nghiệm mới, cũng như nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Với một người chưa biết gì bạn nên chọn cho mình khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản còn bạn đã có cho mình nền tảng tiếng trung vững chắc khóa học tiếng trung giao tiếp cấp tốc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

  Lớp dạy tiếng trung cấp tốc giải quyết vấn đề gì cho bạn?

  • Kỹ năng luyện dịch được nâng trình nhanh chóng trở thành phiên dịch tiếng Trung giỏi khi tham gia .
  • Biết cách nhớ, phân biệt và nhận biết chữ Hán nhanh nhất.
  • Phân tích đặc điểm ngôn ngữ giúp bạn có cái nhìn tổng quan khi đươc dạy tiếng trung cấp tốc.
  • Cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ tiếng Trung trên điện thoại và máy tính giup việc thực hành tiếng trung ở nhà được tốt nhất
  • Luyện kỹ năng nâng cao: phát triển tình huống đàm thoại tiếng Trung hàng ngày, tham gia giao tiếp đối thoại.
  • Có môi trường để thực hành, giao tiếp thường xuyên, bạn được trao đổi và thuyết trình trước đám đông.

  Trung tâm đăng kí khóa học tiếng trung giao tiếp hiệu quả?

  dạy tiếng trung cấp tốc đa dạng các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi đem đến cho người học nền tảng tiếng trung vững chắc đầy đủ 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc ,Viết và phản xạ giao tiếp Tiếng Trung giúp bạn tự tin làm chủ tiếng Trung, cũng như biết cách tự học để mang lại hiệu quả.

  Trung tâm Ánh Dương – Địa chỉ học tiếng trung tại Hà Nội được thành lập từ năm 2011. Đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo cao, Cho tới nay đã lên tới hàng nghìn học viên tham gia các lớp học với các trình độ khác nhau. Trung tâm tiếng trung Ánh Dương nơi quy tụ những giáo viên giỏi, trình độ cao, trẻ trung đem đến kiến thức mang hơi thở của đời sống thực tế, có cái nhìn bao quát logic, hiểu được những khó khăn các bạn đang gặp phải trong quá trình học tiếng trung sẽ giúp bạn thấy rõ được điểm yếu để cải thiện ngoại ngữ của mình một cách nhanh nhất.

  Bạn nhận được gì sau khóa học giao tiếp tiếng trung cấp tốc?

  Có vô vàn những lợi ích mà lớp dạy tiếng trung cấp tốc này đem lại để bạn không một chút do dự đăng kí ngay khóa học này:

  • Được đội ngũ giáo viên trẻ, tâm huyết và nhiệt tình hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung chuẩn, nhập tâm vào các tình huống giao tiếp thông dụng trong cuộc sống bạn tiếp thu nhanh kiến thức tiếng trung ngay trên lớp.
  • Bạn dễ dàng xử lý những tình huống giao tiếp khó trong tiếng Trung. Trong quá trình học chúng tôi sẽ đưa ra các tình huống phát sinh trong đời sống để tập thể nghĩ cách ứng xử khéo léo và thông minh.
  • Bạn có khả năng giao tiếp như thần khi kết thúc khóa học, mà lớp dạy tiếng trung cấp tốc còn tiết kiệm tối đa thời gian để bạn đi đến con đường chinh phục tiếng trung ngắn nhất.

  Nội dung các khóa học tiếng trung giao tiếp

  Củng cố kiến thức chương trình Hán Ngữ 1,2,3, hoàn thiện hệ thống ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hán kết hợp mở rộng vốn từ giúp người học thực hành hội thoại giao tiếp sinh động, phong phú.

  Bao gồm các tài liệu như sau:

  1. Hán ngữ quyển 4 + Mp3 nghe

  Nâng cao hệ thống ngữ pháp trong tiếng Hán, hoàn thiện cách dùng từ và kết cấu câu. Học viên có thể dùng tiếng Hán giao tiếp trong đời sống, bước đầu hiểu và cảm nhận được cách viết văn của người Trung Quốc.

  Bao gồm các tài liệu như sau:

  1. Hán ngữ quyển 5 + Mp3 nghe

  Khóa học tiếng trung giao tiếp C:

  Mở rộng ý nghĩa từ vựng và các kết cấu câu phức tạp. Kết thúc khoá học, học viên có nền tảng ngôn ngữ vững chắc để tham gia các khoá học nâng cao khác.

  Bao gồm các tài liệu như sau:

  1. Hán ngữ quyển 5 + Mp3 nghe

  Khóa học giao tiếp tiếng trung cấp tốc:

  Mở rộng ý nghĩa từ vựng và các kết cấu câu phức tạp. Kết thúc khoá học, học viên có nền tảng ngôn ngữ vững chắc để tham gia các khoá học nâng cao khác.

  Bao gồm các tài liệu như sau:

  1. Hán ngữ quyển 5 + Mp3 nghe

  Mọi chi tiết về lớp dạy tiếng trung cấp tốc bạn hãy liên hệ qua địa chỉ:

  Facebook: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Tphcm
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Trung Hoa Tại Cần Thơ : Uy Tín
 • Dạy Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Bình Dương
 • Dạy Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Biên Hòa, Đồng Nai
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Tây Ban Nha Giao Tiếp Cấp Tốc Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Cấp Tốc Ở Sài Gòn
 • Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Cấp Tốc Ở Bình Thạnh
 • Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Dành Cho Trẻ Em Tại Quận 10
 • Phần 10: Tiếng Tây Ban Nha Dành Cho Trẻ Em
 • Những Lưu Ý Khi Học Tiếng Tây Ban Nha Căn Bản
 • Để việc học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc đạt được hiệu quả cao, bạn cần có những phương pháp thật sự hiệu quả và thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xác định rõ mục tiêu mà mình muốn hướng đến để hoàn thành việc học tốt hơn.

  Đôi khi vì chịu quá nhiều áp lực công việc, yếu tố bên ngoài mà có rất nhiều người phải học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cấp tốc để có thể mau chóng thông thạo tiếng Tây Ban Nha.

  1. Xây dựng cho mình cơ sở vững chắc Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cấp tốc có khó không?

  Bất kỳ một sự thành công nào cũng dựa trên một điểm tựa vững chắc, muốn xây nhà kiên cố thì phải xây móng thật chắc, muốn học thành công học tiếng Tây Ban Nha với mênh mông từ mới, cấu trúc… lại càng phải có một cơ sở bền vững đúng không nào.

  Đầu tiên, hãy để dành thật nhiều thời gian để kiểm tra lại khả năng của mình đang ở trình độ nào, điểm mạnh điểm thiếu sót của mình đang có là gì? Điều này sẽ giúp các bạn biết phân bổ thời gian học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp sao cho hợp lý, bạn cần dành thêm thời gian hơn để cải thiện, bồi dưỡng thêm các kĩ năng tiếng Tây Ban Nha còn yếu.

  2. Đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân Nắm vững cấu trúc ngữ pháp khi học tiếng Tây Ban Nha

  Bạn cũng đừng quên củng cố và nâng cao các kỹ năng mà bạn đã nắm được. Sẽ có những điều thú vị khi học tiếng Tây Ban Nha mà bạn sở hữu đó là rèn luyện khả năng này thì sẽ củng cố được các khả năng khác.

  Sau khi nắm rõ về trình độ của mình, chúng ta sẽ bước tới một bước cũng quan trọng không kém. Hãy xác định mục tiêu học tiếng Tây Ban Nha của bạn: các bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha với mục đích gì, học tập và nâng cao thêm được những gì, học gì trong khoảng thời gian như thế nào?

  Xác định thật rõ mục tiêu học tiếng Tây Ban Nha

  Tiếp theo, một việc hết sức quan trọng là định hình phương pháp học tiếng Tây Ban Nha sao cho phù hợp và lên thời gian biểu học tập cụ thể cho mình. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp học khác nhau, nhưng thực tiễn cho thấy là không phải phương pháp nào cũng đúng đắn và cũng đều mang đến những hiệu quả cho chúng ta như mong đợi!

  Đối với kỹ năng nghe, bạn cần nghe nhiều các bài luyện nghe tiếng Tây Ban Nha. Bạn phải nghe tiếng Tây Ban Nha nhiều hơn nữa, nghe tiếng Tây Ban Nha mỗi ngày, nghe tiếng Tây Ban Nha trong những khoản thời gian rảnh rỗi của mình. Từ đó bạn có thể làm quen với âm điệu và ngữ điệu của người Tây Ban Nha.

  Đối với kỹ năng nói, điều rất quan trọng đó là sự tự tin. Nhiều người rất ngại phát âm tiếng Tây Ban Nha bởi họ sợ sai hay ngại vì khả năng học tiếng Tây Ban Nha của mình còn kém. Nhưng các bạn biết không, điều này sẽ hạn chế bạn rất nhiều trong việc học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp. Một số mẹo nhỏ bạn nên biết đó là tập phát âm qua cách nghe đĩa, video nhạc rồi hát theo, chú ý đến cách luyến láy, lên giọng và xuống giọng theo tình huống khi bạn nói.

  Đây là 2 kỹ năng khó đối với việc học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể luyện tập với một số phương pháp sau: đọc báo, xem thời sự, xem truyện bằng tiếng Tây Ban Nha. Điều này giúp bổ sung vốn từ vựng cũng như hiểu biết về các tin tức nóng hổi.

  Tags: học tiếng tây ban nha có khó không, tự học tiếng tây ban nha trong 90 ngày, học tiếng tây ban nha ở đâu, bằng tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha qua bài hát, những câu nói hay bằng tiếng tây ban nha, 1000 từ vựng tiếng tây ban nha cơ bản, học tiếng tây ban nha mất bao lâu

  Luyện tập kỹ năng đọc, viết tiếng Tây Ban Nha

  Báo chí, tin tức luôn luôn được cập nhật hàng ngày, đảm bảo những gì các bạn thu thập được hàng ngày đều hữu ích và mới mẻ. Hơn nữa, nhiều khi các từ, cách đọc trong sách vở cũ đã không còn phù hợp, báo điện tử, bản tin sẽ giúp em liên tục cập nhật những từ vựng mới, cách đọc mới mẻ hơn.

  Học tiếng Tây Ban Nha qua báo chí, tin tức

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Tây Ban Nha Cấp Tốc
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Tây Ban Nha Cấp Tốc Cho Những Ai Muốn Học
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Cấp Tốc Ở Đâu Tại Tphcm?
 • Những Lý Do Tiếng Tây Ban Nha Là Ngôn Ngữ Phổ Biến Thứ 2 Trên Thế Giới
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Một Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Ngoại Ngữ Thứ Ba
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nha Trang
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Nha Trang Uy Tín Nhất 2022
 • 7 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả Đáng Kinh Ngạc
 • Những Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • Nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp ở Nha Trang, chỉ cần làm theo các bước sau đây của Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET, bạn sẽ đạt được những kết quả tốt nhất và hiệu quả nhất.

  Tạo Động Lực Cho Bản Thân Để Học Tốt Hơn!

  Nhiều người học tiếng Anh luôn có một suy nghĩ rất tiêu cực về kỹ năng tiếng Anh của họ. Ví dụ như, họ nghĩ tiếng Anh của tôi nhiều lỗi lắm, tôi sợ nói vì người khác không thể hiểu tôi, tôi đã học tiếng Anh nhiều năm rồi nhưng tiếng Anh của tôi vẫn còn tệ lắm, … Nếu bạn suy nghĩ tiêu cực như vậy, bạn sẽ không bao giờ luyện Nghe Nói tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày được. Trái lại, bạn nên nghĩ tiếng Anh của tôi tốt hơn tôi nghĩ và tôi cần phải cố gắng hơn để để đạt được sự lưu loát. Điều này rất quan trọng. Đồng thời, bạn phải lên kế hoạch và ấn định thời gian bao lâu là tôi có thể giao tiếp tốt tiếng Anh và thực hiện nó một cách kiên trì, mạnh dạn và quyết tâm.

  Chuẩn Bị Phát Âm Chuẩn Với Một Ít Từ Vựng Và Ngữ Pháp.

  Hãy nhớ rằng bạn luôn phải có “vốn” trước khi làm bất cứ điều gì. Bạn không thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy hằng ngày nếu bạn phát âm sai và không biết từ vựng hoặc chút ngữ pháp nào vì chúng là “vốn” buộc bạn phải có để để xử lý cho 04 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng Nghe và Nói.

  Thực Tập Nghe Nói Tiếng Anh Giao Tiếp Mỗi Ngày Theo “Cách Của Con Nít”.

  Nếu bạn quan sát bạn sẽ thấy con nít NGHE trước rồi sau đó chúng bắt chước NÓI bằng cách lặp đi lặp lại và ý tưởng hình thành trong đầu chúng kèm theo hành động và chúng hiểu đó là gì. Bạn cũng nên làm như vậy. Nghĩa là bạn tập nghe những câu dễ và đơn giản rồi lặp lại nhiều lần, rồi câu khó hơn và cũng làm như vậy. Làm như vậy phát âm của bạn sẽ chuẩn dần và tốt hơn, từ vựng và ngữ pháp của bạn cũng tăng dần và sự hình thành ý tưởng sẽ xuất hiện trong đầu bạn và bạn bắt đầu hiểu và phản xạ cũng xuất hiện và tăng dần. Sau đó, bạn tiếp tục nghe tình huống đối thoại và cũng lặp đi lặp lại một cách kiên trì cho đến khi lưu loát. Bảo đảm với cách này bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát trong một thời gian ngắn.

  Đừng Bao Giờ So Sánh Tiếng Anh Giao Tiếp Của Bạn Với Của Người Khác!

  Nhiều người học tiếng Anh cứ so sánh bản thân họ với những người nói tiếng Anh bản xứ hoặc những người học khác đã đạt đến trình độ lưu loát. Điều này không công bằng chút nào! Những người nói tiếng Anh bản xứ có hơn 20 năm được đắm chìm trong tiếng Anh và thực tập 24 giờ mỗi ngày bằng cách xem TV, đọc sách, giao tiếp mỗi ngày. Nếu bạn có cơ hội làm điều này trong một thời gian dài, bạn cũng sẽ nghe nói tốt tiếng Anh như người bản xứ thôi. Do đó, so sánh bản thân bạn với một người nói tiếng Anh bản xứ không có ý nghĩa gì cả. Mỗi người mỗi khác. Vài người tự nhiên học nhanh hơn, người khác tự nhiên học chậm hơn. Vài người khác đầu tư nhiều thời gian hơn cho học tập, người khác học không thường xuyên. Một vài người gặp được giáo viên tuyệt vời, người khác lại gặp rắc rối trong việc tìm kiếm giáo viên giỏi hoặc phương pháp học tốt, … Do đó, đừng so sánh kỹ năng tiếng Anh của bạn với bất kỳ của ai khác. Chỉ tập trung vào sự tiến triển của cá nhân và từ từ bạn sẽ giao tiếp tốt tiếng Anh thôi.

  Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET

  Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang

  Đt: 0258 3833 207 Hotline: 0913607081 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao Đầy Đủ
 • Lộ Trình Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao Miễn Phí
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Hiệu Quả Tiếng Anh Giao Tiếp
 • 45 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Thông Dụng Bạn Cần Biết
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Nhà Hàng
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Nha Trang Uy Tín Nhất 2022
 • 7 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả Đáng Kinh Ngạc
 • Những Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Nên Đăng Ký Ở Đâu?
 • o Học sinh mẫu giáo học tiếng Anh vỡ lòng

  o Học sinh tiểu học, trung học học theo chương trình của bộ GD

  o Học sinh, sinh viên ôn thi chứng chỉ Starter Mover, Toeic, Toefl, Ielts…

  o Sinh viên, người đi làm học tiếng Anh giao tiếp

  o Người học tiếng Anh để đi du học, du lịch, định cư

  o Dạy tiếng Anh theo yêu cầu khác của học viên

  Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay đang ngày càng trở nên cấp thiết đặc biệt nhất là khả năng giao tiếp tiếng Anh là yếu tố đóng vai trò quyết định, không chỉ đối với trẻ em, mà ngay cả với người lớn. Đặc biệt hơn cả là những sinh viên, những du học sinh tương lai thì Tiếng Anh là một trong những điều kiện quan trọng hàng đầu. Học tiếng Anh không chỉ chăm chăm vào việc luyện ngữ pháp mà cao hơn thế, người học luôn cần một môi trường thuận lợi để có thể giao tiếp, nâng cao kỹ năng nói.

  Bạn đang công tác hoặc định cư trên địa bàn đia bàn TP Nha Trang. Bạn là một phụ huynh đang có nhu cầutìm một giáo viên dạy kèm Anh Văn tại nhà cho các con em của mình. Bạn muốn bổ sung thêm chuyên môn hoặc bạn yêu thích âm nhạc và muốn học tiếng Anh để hoàn thành xong những yêu cầu đầu ra tại trường ĐH, CĐ, để kiếm một công việc tốt, ổn định, để phục vụ cho công việc hiện thời hoặc những bạn có nhu cầu đi du học nước ngoài,…Hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi.

  Trung tâm gia sư tài năng trẻ _ một trung tâm gia sư uy tín,đã đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh của rất nhiều đối tượng có nhu cầu về gia sư dạy tại nhà cũng như hỗ trợ được việc làm cho rất nhiều giáo viên, học sinh-sinh viên trong và ngoài đia bàn TP Nha Trang như: các Phường Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Phước, Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Thọ, Xương Huân,các xã: Phước Đồng, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Trung, Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Lương……. các thành phố lớn như

  Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ_ chúng tôi luôn đặt UY TÍN và CHẤT LƯỢNG lên hang đầu, chắc chắn sẽ mang đến chất lượng giảng dạy và sự hài lòng cao nhất đến các bạn.

  là ngôn ngữ toàn cầu ngày càng phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, tiếng Anh trở thành nhịp cầu nối giúp những người đi làm như chúng ta phát triển các ngành nghề, các lĩnh vực trong xã hội, mang chúng ta đến gần hơn với những công việc mơ ước. Đặc biệt là đối với những người đi làm, giao tiếp tốt mang đến cho họ rât nhiều lợi ích, nó là bàn đạp giúp họ thăng tiến nhanh hơn trong công việc và trong cuộc sống.

  Theo báo cáo Business English Index của Pearson English năm 2013, nhân viên giỏi tiếng Anh được hưởng mức lương cao hơn tới 30% và có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia hơn so với nhóm không biết hoặc kém tiếng Anh.

  Trong tình hình hiện nay, thực tế để có được một công việc như mong muốn ở tất cả mọi lĩnh vực thì không thể thiếu một trong những điều kiện “tiên quyết” đó là phải có vốn ngoại ngữ – tiếng Anh. Điều này cũng đã và đang góp phần thúc đẩy cho việc dạy và học ngoại ngữ ở các trường Đại học, Cao đẳng luôn trở nên “nóng”, nhất là trong mấy năm trở lại đây. Từ đó, những đổi mới trong việc soạn sách, giáo trình học, phương pháp giảng dạy và học tập không ngừng được triển khai nhằm mục đích nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên để sau khi ra trường cùng với những kiến thức chuyên ngành có được cộng với vốn ngoại ngữ sẽ giúp sinh viên dễ dàng tìm được công việc, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhiều nhà tuyển dụng.

  Tuy vậy, bên cạnh những sinh viên có thành tích tốt trong các kì thi IELTS, TOEFL và có khả năng giao tiếp thành thạo với người nước ngoài thì còn đa số sinh viên chưa nắm được kiến thức cơ bản lẫn chuyên ngành hoặc nắm khá vững kiến thức nhưng lại không giao tiếp được. Tình trạng này đã và đang diễn ra ở hầu hết các khối ngành đào tạo hệ Đại học, Cao đẳng từ khối ngành kĩ thuật đến khối ngành nhân văn, an ninh quân sự và cả những ngành nhiều hay ít khi tiếp xúc với tiếng Anh.

  Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ, việc học sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều hoạt động giao tiếp bên cạnh những bài học về kĩ năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả và thuần thục nhất. Cách thức một kèm một với gia sư của trung tâm, địa điểm học được lựa chọn tùy theo ý của học viên như tại nhà riêng hoặc cơ quan học viên sao cho phù hợp và thuận tiện nhất, giáo trình được biên soạn kĩ lưỡng nhằm đảm bảo phù hợp và hiệu quả chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những giây phút hứng khởi nhất.

  Đội ngũ gia sư của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ:

  o Là sinh viên giỏi của các trường chuyên Anh: ĐH sư phạm (chuyên ngành sư phạm ) , ĐH ngoại ngữ, ĐH Ngoại Thương , khoa Sư Phạm Tiếng Anh ….

  o Giáo viên hoặc giảng viên các trung tâm , trường học tại TP Nha Trang .

  o Gia sư giỏi phát âm chuẩn, có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, ngữ pháp tốt, truyền đạt dễ hiểu.

  o Gia sư giỏi có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhà cho các em học sinh và người đi làm.

  o Gia sư giỏi có kỹ năng sư phạm và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

  o Gia sư giỏi nhẹ nhàng, ân cần với học sinh và tâm huyết với nghề

  Hiểu được điều này, Trung tâm gia sư tài năng trẻ xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn lớp học Anh văn giao tiếp cùng với gia sư của trung tâm với những tiêu chí sau:

  · Giáo trình học phong phú, tiếp cận với các vấn đề trong đời thực

  · Nâng cao kỹ năng giao tiếp thông qua các giờ học đàm thoại với giáo viên nước ngoài.

  · Luyện cách phát âm và rèn ngữ điệu.

  · Xem những video clip sinh động, bổ sung thêm những kiến thức mới.

  · Ngoài ra, bạn còn được thực hành bằng phương pháp tương tác theo nhóm về các đề tài mới lạ, thú vị trong cuộc sống hàng ngày và phương pháp nhập vai vào các tình huống thực tế .

  Chúng tôi đảm bảo việc cải thiện khả năng về Anh văn cho các bạn trong thời gian nhanh nhất với hết khả năng và sự nhiệt tình của đội ngũ gia sư của trung tâm.

  Ngoài ra, trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi còn có các gia sư dạy các ngôn ngữ khác như: , , Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Trung,Tiếng Nhật, Tiếng Thái Lan, tiếng Ấn Độ …… Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với mọi nhu cầu của các bạn.

  Quý bậc phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà liên hệ vào đường dây nóng :0913 150 242để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

  Bên cạnh đó, Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác lâu dài với tất cả các giáo viên, sinh viên có chuyên môn về lĩnh vực Tiếng Anh , hiện đang sinh sống trong và ngoài đia bàn TP Nha Trang vàcác thành phố lớn như Có chuyên môn vững chắc, có niềm đam mê và nhiệt tình với các học viên, kỹ năng truyền đạt tốt…..(ưu tiên các giáo viên, sinh viên đã có kinh nhiệm giảng dạy, các bạn sinh viên đỗ ĐH với số điểm cao hoặc tốt nghiệp ĐH, CĐ trình độ khá giỏi, có niềm đam mê với nghề sư phạm…).

  Đăng ký làm gia sư của trung tâm, các anh chị và các bạn đăng kí tại đường link:http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html (Đăng ký đầy đủ thông tin để được tuyển chọn làm gia sư của trung tâm)

  Giáo viên, sinh viên xem lớp tại đường link facebook: https://www.facebook.com/giasutainangtre/ để xem lớp hiện có.

  Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

  Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 , lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, Ukulele, đàn violon, đàn piano, vẽ,…., tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

  TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  Email: [email protected], [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Nha Trang
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao Đầy Đủ
 • Lộ Trình Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao Miễn Phí
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Hiệu Quả Tiếng Anh Giao Tiếp
 • 45 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Thông Dụng Bạn Cần Biết
 • Lớp Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Quận 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Vui Học Tiếng Trung Giao Tiếp Qua Video
 • Cách Học Tiếng Trung Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Giao Tiếp Công Sở (P4)
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Theo Chủ Đề Bài 72
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Theo Chủ Đề Bài 13
 • SGV khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc quận 7, HCM. Dạy tiếng Trung cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên, người đi du học, du lịch, đinh, cư, buôn bán, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ.

  Không chỉ có lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc ngoại ngữ SGV còn có nhiều chương trình học đa dạng khác như dạy tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao, dạy giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, xklđ, kết hôn.

  Hệ thống ngoại ngữ SGV chú trọng phương pháp thực hành là chính, sử dụng hình ảnh âm thanh để miêu tả từ vựng, đào tạo kỹ năng phát âm nghe và nói, phân bổ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.

  Lớp tiếng Trung cấp tốc tại quận 7 học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học khoảng 2 tháng, học 1 tuần 5 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 2.170.000đ 1 khoá.

  Ngoài ra trung tâm còn khai giảng các lớp học tập trung 1 tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật, học phí 650.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, có các lớp học kèm, lớp kèm 1 – 1, học phí 135.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 – 5 học viên, học phí 75,000đ 1 giờ mỗi học viên.

  Trung tâm ngoại ngữ SGVđược đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, thoáng mát, có máy lạnh, hệ thống âm thanh, loa tốt phục vụ cho việc luyện nghe, nói tiếng Trung cấp tốc của học viên.

  Trung tâm tiếng Trung SGV quận 7 nằm trong hệ thống SGV với gần hơn 20 cơ sở tại TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và một số tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, TP. Đà Nẵng.

  Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q. 7 ( Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát).

  Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

  Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu về lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc Quận 7.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Học Giao Tiếp Tiếng Trung
 • Lớp Học Tiếng Trung Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp An Lão Hải Phòng Uy Tín Nhất
 • Lớp Học Tiếng Trung Tại Thành Phố Hải Phòng
 • Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng Ở Trung Tâm Chất Lượng, Uy Tín
 • Học Giao Tiếp Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Trung Tâm Shz

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Về Số Đếm, Số Thứ Tự Trong Tiếng Trung
 • Vinh Danh : Đột Phá Tiếng Trung Của Bạn Với Top 4 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Quận 9
 • Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề Chào Hỏi Bài 1
 • Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề Chào Hỏi Bài 2
 • Học Tiếng Trung Qua Từ Vựng Và Bài Văn Mẫu Chủ Đề Gia Đình
 • Học tiếng Trung cấp tốc là nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là trong thời buổi phát triển kinh tế hội nhập xu thế toàn cầu. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc uy tín và chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay không phải là điều dễ dàng.

  Đối tượng học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc?

  – Bạn là học sinh, sinh viên muốn đi du học nước ngoài.

  – Người kinh doanh, buôn bán đang có ý định hợp tác với các đối tác Trung Quốc nhưng lại bất đồng về ngôn ngữ.

  – Nhân viên hoặc công nhân tại các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc hoạt động trên địa bàn Việt Nam.

  – Người đang có ý định kết hôn với người Trung Quốc, Đài Loan.

  Vậy khóa học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc sẽ giúp bạn!

  – Do được thực hành, rèn luyện phản xạ nghe nói với nhiều bạn học viên, được thuyết trình trước lớp, được tự do phát biểu và đưa ra tình huống của bản thân giúp bạn tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp

  – Các khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc sẽ giúp bạn làm chủ tiếng Trung trong một thời gian ngắn! Sau mỗi khóa học bạn sẽ đạt được trình độ tiếng Trung theo tiêu chuẩn quốc tế HSK.

  Giúp bạn tự tin ứng dụng tiếng Trung trong giao tiếp

  Học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc tại trung tâm SHZ, bạn được gì?

  Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc, nhưng khi đến với trung tâm tiếng Trung SHZ , bạn sẽ thấy được sự khác biệt về chất lượng của các khóa học giao tiếp Tiếng Trung cấp tốc.

  – Dù là lớp học cấp tốc, SHZ vẫn xây dựng chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế HSK làm thang đo chất lượng, giúp Học viên có thể tự tin hội nhập môi trường quốc tế.

  – Ngoài ra, SHZ cũng rất quan tâm đến chuyên môn Giáo viên, phương pháp giảng dạy, trang thiết bị,… để có thể mang đến cho Học viên sự hài lòng nhất! Bất kể bạn là ai, có nhu cầu học tiếng Trung thế nào SHZ đều đáp ứng được!

  SHZ chú trọng phương pháp giảng dạy mang lại hiệu quả cao

  – Khóa học HSK cấp tốc “3 tháng lấy chứng chỉ HSK2” cùng khả năng phản xạ nghe nói vượt trội!

  – Khóa học tiếng Trung tổng hợp cấp tốc – thành thạo 4 kỹ năng và lấy chứng chỉ tiếng Trung quốc tế trong thời gian ngắn nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Boya Sơ Cấp 1 Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Trung Sơ Cấp, Đến Ngay Ngoại Ngữ Hà Nội Nhé
 • Khóa Học Tiếng Trung Sơ Cấp
 • Tải Miễn Phí Bộ Giáo Trình Boya Sơ Cấp Và Trung Cấp Mp3, Pdf ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Giáo Trình Boya Sơ Cấp 1 Bài 7
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Cấp Tốc Ở Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Ở Quảng Trị
 • Ở Đâu Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Quận 5?
 • Download Sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tập 1) Ebook
 • Phương Pháp Học Tiếng Trung Cấp Tốc
 • Chỉ từ 5 – 7 học viên/lớp

  Lớp học tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao của Kokono đã đến với Đà Nẵng rồi đây! Nắm bắt được tầm quan trọng của việc học ngôn ngữ mới trong xu thế hội nhập ngày nay, Kokono đã đem đến cho những bạn có nhu cầu học tiếng Trung tại Đà Nẵng cơ hội được học Lớp học tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao ở Đà Nẵng cùng học phí hấp dẫn.Dù là Lớp học tiếng Trung cấp tốc nhưng Kokono luôn đảm bảo chất lượng đầu ra. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến hotline: 0913.828.222 – 0989.212.668 để đăng ký khóa học chất lượng này của Kokono nào.

  Lớp học tiếng Trung của Kokono Đà Nẵng có gì khác biệt với các lớp học tiếng Trung khác? Lớp học tiếng Trung ở Đà Nẵng được xây dựng dựa trên chương trình bám sát thực tế, đề cao tính ứng dụng. Với sự tăng về thời gian học và số buổi học trong tuần, số lượng học viên trong mỗi lớp học cũng được giảm, đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất.

  Người muốn sử dụng tiếng Trung để phỏng vấn xin học bổng, du học Trung Quốc. 1. Lớp học tiếng Trung tại Đà Nẵng dành cho những ai?

  Người muốn làm việc với đối tác người Trung, làm việc tại các công ty Trung Quốc.

  Người có đam mê học các ngoại ngữ mới, muốn tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc thông qua ngôn ngữ.

  Người yêu thích Trung Quốc, muốn nghe hiểu được tiếng Trung.

  2.Ưu điểm vượt trội của Lớp Học Tiếng Trung tại Kokono Đà Nẵng

  Lớp học tiếng Trung tại Kokono Đà Nẵng với chương trình được cải tiến, nổi bật với những ưu điểm khác biệt:

  Giảng viên tại Kokono Đà Nẵng là những người đã từng đi du học, tu nghiệp sinh tại Trung Quốc trở về. Phát âm chuẩn, có cách truyền đạt dễ hiểu, dễ tiếp thu, gần gũi với trình độ người học.

  Chương trình: Chương trình giao tiếp cấp tốc thực tế, bám sát tình huống hàng ngày. Tận dụng tối đa các nguồn tài liệu thực tế như hình ảnh, video, sách báo, bài hát…

  Thời lượng:3 buổi/tuần – Tăng tần suất học và thục hành để đạt hiệu quả tối ưu.

  Thời gian:2h30 phút/buổiTăng tối đa thời gian thực hành và khả năng phản xạ tiếng của học viên.

  Lớp học tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao của Kokono được khai giảng thường xuyên tại Đà Nẵng. Học viên học 3 buổi/tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 với các ca như sau:

  . Để có thể đạt được hiệu quả như các bạn mong muốn, bên cạnh điều kiện và môi trường học tập mà

  “Để có thể thành công,bạn buộc phải tin rằng bạn có thể” Lớp học tiếng Trung cấp tốc của Kokono mang đến thì bạn cũng cần tự đặt niềm tin cho bản thân và những mục tiêu mà mình muốn đạt được sau khi tham gia khóa học. Cũng như trang bị cho mình tinh thần và ý thức tự giác, luôn nâng cao trình độ của mình mọi lúc có thể. Khi đó, việc học ngôn ngữ của bạn mới thật sự hiệu quả và có ý nghĩa.

  Đến Kokono Đà Nẵng – Tự tin nói tiếng Trung chỉ trong 01 Khóa học!

  Bạn đang muốn học Tiếng Trung ngay, bạn muốn rút ngắn thời gian học. Nhấc máy gọi ngay: 0913.828.222 – 0989.212.668 để đăng ký khóa học Tiếng Trung cấp tốc khai giảng gần nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hiện Thực Hóa Ước Mơ Du Học Với Lớp Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Sài Gòn Vina Đà Nẵng
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Long Biên, Hà Nội Tốt Nhất
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Hà Đông Hà Nội Tốt Nhất
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Long Biên
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Quận 9, Tp.hcm
 • Khoá Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Tp.hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Trung Giao Tiếp Và Những Kinh Nghiệm Học Tập Cho Bạn
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Để Làm Gì
 • Tìm Gia Sư Tiếng Trung Giao Tiếp Căn Bản Cho Người Đi Làm Tại Xã Đàn 2
 • Dạy Kèm Tiếng Trung Giao Tiếp Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Quận 3 Chất Lượng
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc giúp học viên rèn luyện kỹ năng nghe, nói, một cách nhanh nhất. Chương trình này gồm 5 khóa, sau khi tham gia các khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc thì bạn có thể tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

  Trung tâm tiếng Trung Ni Hao với thế mạnh là giảng dạy các khoá học tiếng Trung giao tiếp & khoá học tiếng Trung tổng hợp gồm các khoá cơ bản, trung cấp và nâng cao. Với 2 chi nhánh tại 16/30 Trần Thiện Chánh Quận 10 và 12 Đặng Thai Mai, Quận Phú Nhuận Tp. HCM. Xem hình ảnh trung tâm bên dưới.

  ​Ngoài đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm giảng dạy, Trung tâm tiếng Trung Ni Hao còn có đội ngũ giáo viên người bản xứ với chất lượng giảng dạy cao nhất.

  Đối tượng của khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc:

  – Học viên có nhu cầu nghe nói nhanh trong thời gian ngắn nhất để đi công tác, du lịch, mua bán tại Trung Quốc hoặc học viên làm công việc trong nhà hàng, khách sạn phục vụ khách nói tiếng Trung.

  – Học viên có chồng hoặc vợ là người Trung Quốc, Đài Loan.

  – Học viên sẽ định cư tại nước nói tiếng Trung và không có nhiều thời gian học.

  – Học viên muốn sử dụng ngay, không nặng về học thuật và thi lấy chứng chỉ.

  – 100% nghe – nói, học dựa trên phiên âm, không học viết chữ Hán tuy nhiên vẫn có thể nhắn tin, đánh máy.

  – Nội dung xoay quanh giao tiếp sinh hoạt hàng ngày như: chào hỏi, giới thiệu bản thân, địa chỉ, thời gian, miêu tả vị trí, du lịch, khám bệnh, đổi tiền, đặt phòng v.v.

  Kết quả đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc:

  – Có được phản xạ nghe nói nhanh ở mức độ cơ bản.

  – Tự tin giao tiếp với người bản xứ.

  Những lý do nên chọn học tại Trung tâm tiếng Trung NI HAO:

  Một số hình ảnh về cơ sở vật chất và lớp học của Trung Tâm Tiếng Trung Ni Hao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Khi Con Gái Đi Mua Sắm
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online Dành Cho Người Bắt Đầu
 • Đánh Giá Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Trung Online Tốt Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Trực Tuyến Dành Cho Người Bận Rộn
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp 1
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100