Top 19 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Trung Forward / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Trung Tại Forward Có Tốt? / 2023

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn ở Việt Nam, cũng là trung tâm kinh tế, giáo dục hàng đầu của đất nước. Đồng thời là nơi thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty Trung Quốc, Đài loan đến để đầu tư. Vì thế trong những năm gần đây rất nhiều trung tâm giảng dạy về tiếng Trung đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Trong đó có Trung tâm Hoa ngữ Forward tại TpHCM. Vậy Học tiếng Trung tại Forward có Tốt không?

Trung tâm Hoa ngữ Forward thuộc Cơ cấu tập đoàn giáo dục toàn cầu (FORWARD) được thành lập vào tháng 4 năm 1999. Với kinh nghiệm và môi trường chuyên nghiệp, được mọi người tin tưởng nay trường có tổng cộng 4 trường đào tạo ở Việt Nam và Indonesia. Ngoài việc giảng dạy Hoa ngữ, trung tâm còn tư vấn việc làm và du học tại Đài Loan với mong muốn thắt chặt tình hữu nghị của hai nước Việt Nam-Đài Loan.

Forward là trung tâm chuyên đào tạo về Hoa ngữ uy tín chất lượng ở TpHCM với môi trường học tập chuyên nghiệp đã tạo dựng được niềm tin đối với đa số người học. Ngoài ra trung tâm cung cấp đầy đủ các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên, là trung tâm dạy Hoa ngữ luôn đạt được sự tin tưởng từ người học.

Các khóa học tiếng Trung tại Trung Tâm Forward

Đàm thoại tiếng Hoa trong sinh hoạt hằng ngày

Dự bị du học Đài loan – luyện thi lấy chứng chỉ TOCFL

Chương trình tiếng Hoa tổng hợp

Đàm thoại cấp tốc & nâng cao

Lớp dành cho nhân viên công ty, doanh nghiệp

Hoa văn thiếu nhi

Những điểm đặc biệt khi học ở Forward:

Rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học viên

Nâng cao sự hiểu biết về văn hóa Trung Hoa cho học viên, đào tạo nhân tài vượt qua giới hạn ngôn ngữ, văn hóa.

Giúp học viên thuận lợi trong việc tìm việc làm ở các công ty Đài Loan, Trung Quốc hoặc du học Đài Loan, Trung Quốc

Trung tâm Forward lấy cuộc thi trắc nghiệm năng lực tiếng Hoa Đài Loan (TOCFL) và thi trình độ Hán ngữ Trung Quốc (HSK) làm mục tiêu dạy học, giúp học viên đạt được các chứng chỉ trên.

Học tiếng Trung với giáo viên tại Forward

Đội ngũ giảng viên và nhân viên

Giáo viên bao gồm người Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan. Đối với lớp sơ cấp do giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đảm nhiệm. Tùy theo chương trình, trình độ các lớp sẽ học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài.

Ngoài việc giảng dạy trên lớp, giáo viên ở Trung tâm Ngoại Ngữ Forward còn chú trọng đến vấn đề bồi dưỡng văn hóa, kĩ năng hoặc những kiến thức văn hóa về Trung Quốc và Đài Loan.

Các học viên mới sẽ được thực hiện một bài kiểm tra và xếp vào các lớp tùy theo trình độ cũng như nhu cầu học tập

Học viên còn có thể lựa chọn thời gian học linh động vào buổi tối các ngày trong tuần hay chỉ hai ngày cuối tuần

Chương trình đào tạo của trường cỏn rất đa dạng, phù hợp cho các học viên ở nhiều độ tuổi

Mỗi trung tâm đều có 1 nét riêng và điểm mạnh khác nhau, Trung tâm Hoa ngữ Forward cũng là 1 trong những sự lựa chọn Tốt cho việc học tiếng Trung tại TpHCM và là 1 địa chỉ mà bạn có thể tham khảo hay muốn giới thiệu cho bạn bè cùng học.

Học Phí Tiếng Hoa Tại Trung Tâm Hoa Ngữ Forward Có Gì Đặc Biệt Không Nào ? / 2023

Tiếng Hoa được xem như là ngôn ngữ thứ 2, ngoài tiếng Anh mà các bạn chọn theo đuổi. Đây là 1 chương trình học tiếng Hoa cùng học phí của trung tâm Hoa ngữ Forward, Edu2Review giới thiệu đến các bạn.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Edu2Review 1 Chương trình tiếng Hoa tổng hợp

Tổng cộng được chia làm 8 cấp độ với 60 bài. Nhận biết gồm khoảng 3000 từ vựng Hán ngữ.

Chú trọng nhấn mạnh 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Khi bạn đã hoàn thành các lớp của trình độ Sơ cấp, bạn sẽ có được các kết quả:

– Nắm bắt khoảng 900 từ vựng với các loại câu, mẫu câu thông dụng, năng lực nghe; nói, đặc điểm ngữ pháp tương ứng.

– Dùng các mẫu câu thường dùng để giao tiếp.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình học, sẽ nắm bắt được từ vựng,năng lực nghe và ngữ pháp, đồng thời có thể tham gia kỳ thi HSK trình độ trung cấp.

Ngoài ra, Chương trình tiếng Hoa tổng hợp còn có lớp trình độ Cao cấp. Dành cho các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, đất nước và con người Trung Hoa.

Lớp đàm thoại cấp tốc tổng cộng bao gồm 2 cấp độ. (chương trình cấp tốc 3 tháng và 6 tháng).

Chủ yếu nhằm vào kỹ năng Nghe – Nói, dùng phiên âm La tinh để giảng dạy, không nhận biết chữ Hán.

Là bộ giáo trình giúp cho người học tiếp cận được khả năng Nghe – Nói tiếng Hoa nhanh nhất.

Thích hợp cho những học viên học cấp tốc trong thời gian ngắn.

>> Học tiếng Hoa có khó như bạn đã từng được “nghe nói”?

Ngoài lớp cấp tốc, trung tâm còn có lớp đàm thoại nâng cao.

Thích hợp cho nhân viên đang làm việc trong công ty hoặc với mục đích học để kinh doanh ở các nước châu Á sử dụng tiếng Hoa.

Các bạn hãy chọn cho mình 1 ngôn ngữ mình thích để theo đuổi nó, nó sẽ giúp bạn mau chóng thành công trên con đường sự nghiệp.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà Nội

Thảo Vy tổng hợp

Tự Học Tiếng Trung Tại Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên / 2023

Giới thiệu Trung Quốc Sơ lược về đất nước Trung Quốc Giới thiệu chung về đất nước Trung Quốc Tên nước: Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa (The People’s Republic of China) Thủ đô: Bắc Kinh Ngày quốc khánh: 01-10-1949. Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nử

第九课 苹果一斤多少钱 生词: 1. 买mǎi ( mãi ) : mua 卖mài ( mại ) : bán 你买什么? nǐ mǎi shén me ? 我买水果 wǒ mǎi shuǐ guǒ 你买什么水果? nǐ mǎi shén me shuí guǒ 我买苹果 wǒ mǎi píng guǒ 苹果有两种, 一种是5块一斤, 一种是3块一斤 píng guǒ yǒu l

Tin tức mới

1. Bộ công an 公安部 Gōng’ān bù 2. Bộ trưởng công an 公安部长 Gōng’ān bùzhǎng 3. Ty công an tỉnh 省公安厅 Shěng gōng’ān tīng 4. Giám đốc công an tỉnh 厅长 Tīng zhǎng 5. Phó giám đốc công an tỉnh 副厅长 Fù tīng zhǎng 6. Công an thành phố 市公安局 Shì gōng&#39

Học Tiếng Trung Ở Thanh Xuân Hà Nội Trung Tâm Tiếng Trung / 2023

Học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội Tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội trung tâm tiếng Trung ChineMaster với giảng viên tiếng Trung thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, chuyên gia giảng dạy tiếng Trung giao tiếp, bậc thầy về luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay được xếp hạng đầu bảng trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK tốt nhất tại Việt Nam. Với sự lãnh đạo tuyệt vời của thầy Nguyễn Minh Vũ, trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay đã vượt lên tất cả các trung tâm tiếng Trung khác ở Việt Nam để chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu tiên phong với thế mạnh mũi nhọn là tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK. Trong đó điểm mạnh nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là tiếng Trung giao tiếp cơ bản, tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản, tiếng Trung giao tiếp thương mại nâng cao, tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản, tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc nâng cao, tiếng Trung giao tiếp chuyên đề dịch nói tiếng Trung cơ bản, tiếng Trung giao tiếp chuyên đề dịch nói tiếng Trung nâng cao vân vân.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không chỉ mạnh nhất về lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Trung giao tiếp, cơ sở vật chất liên tục được ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster cải tiến và nâng cấp lên những thiết bị tối tân nhất để hỗ trợ công việc giảng dạy tiếng Trung cho các giáo viên tiếng Trung đang công tác tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Đội ngũ giảng viên tiếng Trung với thầy Vũ là người dẫn đầu, cơ sở vật chất hiện đại là hai yếu tố tạo nên sự khác biệt một trời một vực so với tất cả trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Trước khi học tiếng Trung giao tiếp cùng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, mời bạn xem trước những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí bên dưới được thầy Vũ thiết kế và biên soạn theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, giáo trình hán ngữ BOYA, và những bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất hiện nay.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí phát âm tiếng Trung chuẩn

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản

Trước khi bạn đưa ra quyết định đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mời bạn vui lòng xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online bên dưới của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người được bàn tán xôn xao nhất trên YOUTUBE, Facebook, Instargram, Twitter, người được cộng động dân tiếng Trung đánh giả rất cao bởi chất lượng nội dung bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí bởi sự tâm huyết với nghề giáo ở Việt Nam, và cũng bởi sự nhiệt huyết trong công việc, và cũng bởi vì sự nhiệt tình của thầy Vũ đối với học viên mà không một giáo viên tiếng Trung nào có thể làm được.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã thu hút hơn 2 TRIỆU học viên trực tuyến, đây là con số đã vượt quá xa so với dự kiến ban đầu của ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí 9999 câu tiếng Trung giao tiếp

Bạn nào muốn lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK bao gồm HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 thì cần phải luyện tập nhiều đề luyện thi HSK online miễn phí mà thầy Nguyễn Minh Vũ chia sẻ trên website chuyên luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tất nhiên là trên nền tảng các bạn đã nắm chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản trong ba bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất hiện nay chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ, và bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa phiên bản mới.

Trước khi bạn đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, bạn cần liên hệ trước thầy Vũ để hỏi xem liệu còn chỗ trống nào trong lớp học hay không. Hiện nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang bị quá tải số lượng học viên, rất nhiều bạn chủ quan đợi đến sát ngày khai giảng mới tới đăng ký học thì đã quá muộn, lớp học đã bị full chỗ. Bạn nào đã đóng học phí mà vẫn không có chỗ trống trong lớp học thì trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ hoàn lại toàn bộ học phí cho bạn nếu vẫn không đảm bảo được chỗ ngồi cho bạn.

Để giải quyết vấn đề cấp bách trên, thầy Vũ đã cùng ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster quyết định triển khai mở thêm các cơ sở mới tại khu vực Quận Thanh Xuân Hà Nội để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung Quốc của tất cả các bạn.

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trường Chinh

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vương Thừa Vũ

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Văn Thái

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Nại

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Viết Xuân

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Cù Chính Lan

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Trọng Tấn

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Trãi

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Ngã Tư Sở

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Đường Láng

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Tây Sơn

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Văn Lương

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Văn Thiêm

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Tuân

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Huy Tưởng

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Trọng Phụng

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Xiển

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khuất Duy Tiến

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Quan Nhân

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Triều Khúc

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Đại học Hà Nội

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Cự Lộc

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Chính Kinh

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nhân Hòa

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Vũ

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vĩnh Hồ

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Giáp Nhất

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Ngụy Như Kon Tum

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Minh Giám

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Thị Thập

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Ngân

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Đạo Thúy

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Thị Định

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Đỗ Quang

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lương Thế Vinh

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Hữu

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Tố Hữu

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trung Văn

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Phùng Khoang

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Văn Lộc

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Thượng

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Trung

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Hạ

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Đình

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Thượng Đình

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Bùi Xương Trạch

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Tông Phan

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Kim Giang

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là đơn vị dẫn đầu thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc, đến với trung tâm tiếng Trung ChineMaster bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì đã lựa chọn chúng tôi.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn. Bạn hãy tin tưởng vào chính bạn, chúng tôi luôn tin tưởng vào bạn.