Top 12 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Trung Cơ Bản Giao Tiếp Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản

Tiếng Trung là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, và là 1 trong 6 ngôn ngữ làm việc chính thức của liên hợp quốc, là ngôn ngữ không chỉ sử dụng tại Trung Quốc, Đài Loan, mà còn tại các cộng đồng người Hoa sống trên khắp thế giới. Học Tiếng Trung tốt là lợi thế ngôn ngữ để giao thương, du lịch, du học, xuất khẩu lao động sang Đài Loan…Không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Trung, cũng chính vì thế mà việc học tiếng Trung trở nên quan trọng với tất cả mọi người.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản nhằm đáp ứng các nhu cầu của học viên về việc học tiếng Trung:

Muốn giao tiếp bằng tiếng Trung, nhưng giao tiếp tiếng trung lại là điều gây khó khăn và trở ngại đối với bạn?

Tìm lớp học tiếng Trung giao tiếp để làm quen với tiếng Trung dễ dàng hơn?

Bạn đang cần môi trường để luyện tập và nâng tiếng Trung hằng ngày?

Hay bạn đang có ý định học tiếng Trung để nâng cao kiến thức, chuẩn bị cơ hội nghề nghiệp tương lai?

Cũng giống như một ngôi nhà, muốn có một ngôi nhà vững chắc thì cần có một nền móng tốt. Học tiếng Trung cũng vậy, học viên cần phải học từ cơ bản rồi mới đến nâng cao hơn. Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản chính là mở ra cho bản thân một cánh cửa mới với những trải nhiệm mới. “Vạn sự khởi đầu nan” đặc biệt đối với người chưa biết gì tiếng Trung lại càng khó hơn. Và lựa chọn tốt nhất cho đối tượng này chính là khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản dành cho các bạn mới học vỡ lòng.

Đội ngũ giáo viên & hình thức tổ chức lớp học

Giáo viên là người Việt và người Hoa của các trường ĐH dạy tiếng Hoa hàng đầu chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Phương pháp thực hành, giao tiếp tiếng Trung một cách tự nhiên sau khi kết thúc khóa học

Tối đa 15 Học viên/lớp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho từng học viên.

Đặc biệt, lớp dạy kèm cho cá nhân, nhóm tại trung tâm hoặc tại nhà theo nhu cầu từng học viên học phí từ 150, 000đ/h.

Học phí tiếng Trung và Ca Học:

Lớp học tiếng Trung được tổ chức vào tối 2-4-6, tối 3-5-7, và sáng Thứ 7-Chủ Nhật.

Lớp học tiếng Trung, luyện thi HSK, TOCFL cấp tốc sẽ được tổ chức học 6 buổi/tuần.

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, học viên sẽ được hướng cả 4 kỹ năng giao tiếp (nghe-nói-đọc-viết), tập trung vào nghe và nói của tiếng Trung. Các bài học chia làm các chủ để khác nhau để học viên đối thoại, rèn luyện ngữ pháp, từ vựng và khả năng diễn đạt.

Các khóa học tiếng Trung khác tại trung tâm:

Ngoài ra, trung tâm còn dạy học tiếng Trung bán hàng, xuất nhập khẩu, du lịch,…

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG NEWSKY, tiền thân là ngoại ngữ Đức Trí từ 2001, hơn 19 năm dạy học tiếng Trung Hoa chất lượng cao, uy tín.

Địa chỉ:

CS Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM (Ngã tư Lạc Long Long Quân và Âu cơ, khu vực quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 5, 6, 11)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

CS Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM (gần ngã tư Huỳnh Văn Bánh và Lê Văn Sỹ, giáp với quận 3, quận 10)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Sách Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Hay Nhất

Tổng hợp kho sách (tài liệu) học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hay nhất, chính xác nhất. Rèn luyện nói tiếng Trung với kho giáo trình học tiếng trung giao tiếp.

Để thành thạo tiếng Trung thì cần rèn luyện rất nhiều. Ngoài việc sử dụng các giáo trình tại các Trung tâm tiếng Trung thì việc rèn luyện với những cuốn s ách học tiếng Trung giao tiếp tại nhà vô cùng cần thiết. THANHMAIHSK xin review với các bạn một số cuốn sách hay cho việc học tiếng Trung giao tiếp.

1. Sách 301 câu đàm thoại tiếng Trung

Với hơn 300 câu đàm thoại chuyên về các chủ để ăn uống đi lại, cuốn sách giúp ích cho bạn thành thạo những mẫu câu cơ bản, giao tiếp với người bản ngữ trong cách tình huống cụ thể ở đời sống, đặc biệt cuốn sách này phù hợp cho những người muốn buôn bán hoặc đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bán.

Link download sách:

– File PDF: Tại đây

– File CD: Tại đây

2. 30 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Trung

Cuốn sách gồm 2 phần:

Phần 1: Làm quen với cách học tiếng Trung

Giới thiệu và tổng hợp những điều cơ bản về phương pháp học tiếng Trung, kết cấu chữ Hán, các bộ – cách viết chữ Hán, cách phiên âm, thanh điệu, những kiến thức bước đầu giúp học viên tiếp cận và làm quen với tiếng Trung một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phần 2: 30 phút tự học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày

Đưa ra 11 bài học tương ứng với 11 tình huống giao tiếp cụ thể, thường gặp trong đời sống hàng ngày. Nội dung bài học bao gồm các mẫu câu, từ mới, cụm từ cần chú ý và phương thức hội thoại đa dạng. Phần hội thoại tổng hợp ở cuối bài để người học tự củng cố kiến thức.

3. Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc kèm đĩa CD

Cùng đọc review của mọi người về cuốn sách này nha!

– Sách này mình được hướng dẫn mua để học tại trung tâm cho trình độ sơ cấp. cuốn của mình thì được bán kèm với 2 đĩa CD chứ không phải 3 DVD như ghi trên sách. Sách được in rõ ràng, giấy trắng dày dặn nên ấn tượng đầu tiên là khá bắt mắt. Sách có chú thích bằng tiếng Việt đầy đủ nên rất phù hợp cho những bạn mới tập làm quen với hán tự như mình. Phần bài tập trong sách đều co đáp án phía sau nên nếu thích thì các bạn có thể tự mày mò học cũng được. Điểm trừ duy nhất thì có lẽ là sách nên có nhiều phần bài đọc hơn để mình có thể nhớ mặt chữ và cách sử dụng từ trong câu.

– Mình đi dạy thêm tiếng Hoa, mình kiếm khá nhiều giáo trình cho các bạn mới bắt đầu học ngoại ngữ này. Cuốn sách khá chi tiết và theo mình nó khá dễ cho các bạn nắm một cách tổng quát nhất về phương pháp học. Nó bắt đầu với việc học và phát âm bảng chữ cái, mà việc học bảng chữ cái và phát âm chuẩn là điều rất quan trọng. Vì nó là nền móng cho các bạn học sâu hơn sau này, nếu móng ban đầu không vững thì sau này cái nhà sẽ lung lay. Nên cuốn sách bố trí cho việc phát âm trước để các bạn có thể đọc từ vựng bằng phiên âm sau khi vô bài đọc, thuận tiện hơn cho việc đọc của các bạn. Các bài trong đó đều có đoạn văn, đoạn đối thoại và giải thích từ vựng. Cuốn sách kèm theo DVD nên các bạn học nghe và luyện khá dễ. Không chỉ luyện nói mà cuốn sách còn giúp các bạn nghe tốt để chuẩn bị cho kì thi HSK.

Mình khuyên bạn nào thích học tiếng Trung thì bắt đầu với cuốn này, vì mình dạy thì thấy cuốn này hiệu quả, người học cũng dễ đi vào bài một cách logic.

Đây là 3 cuốn sách được săn lùng cho những ai tự học tiếng Trung giao tiếp tại nhà mà THANHMAIHSK gợi ý cho bạn.

‎Học Tiếng Việt Giao Tiếp Cơ Bản

Phiên bản 1.2.1

* Improve App Performance

Nếu bạn thích ứng dụng này, xin hãy dành vài giây để đánh giá hoặc phê bình. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi, đề xuất hoặc ý kiến nào, xin vui lòng gửi vào địa chỉ hòm mail : support@simyasolutions.com.

Best Southern Dialect App

I’ve tried so many different Vietnamese app looking for a southern accent and this one is the best. Others only had partial southern accents where in this you can switch back and forth. I’m taking a Vietnamese class and this will be helpful since that’s what they speak in my class. Please keep adding more phrases and thank you!

Hi, thank you so much for your kind review. We appreciate your support and will keep improving the app. If you have any further questions, don’t hesitate to write us an email on support@simyasolutions.com. All the best, have fun learning! Monticha from Simya

New to the App ❤️

I really like the app so far. I’m finding it really easy to use and I can see this really helping my fluency of Vietnamese. The only thing I am unsure of is how do I differentiate between what phrases are Northern Vietnamese and which ones are Southern?

Dear Faith Coley,You can switch between Southern and Northern accents with the setting in Setting screen. If you need further assistance, please email us at support@simyasolutions.com so we can fully assist you. Monticha from Simya

Practical and handy

Includes useful phrases with native pronunciation.

Hi SpaceF3tus, We are so happy to hear this. Your kind words are highly appreciated. You have made our day! We will be happy to receive more feedback at support@simyasolutions.com. Thanks again, Monticha from Simya

Nhà phát triển Simya Solutions Ltd. chưa cung cấp cho Apple thông tin chi tiết về các phương thức đảm bảo quyền riêng tư cũng như cách xử lý dữ liệu của họ.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Thông Tin

Người bán Simya Solutions Ltd. Tương thích

Yêu cầu phiên bản iOS 9.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Bokmål, Na Uy, Cộng hòa Séc, Filipino, Nhạc Punjab, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bengali, Tiếng Bungari, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Campuchia, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Slovak, Tiếng Tamil, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Urdu, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Bản quyền © 2017 Simya Solutions Ltd. Mua In-App

Simply Learn Vietnamese Pro 9,99 US$

Category Food 1,99 US$

Category Animals 1,99 US$

thêm

Chia Sẻ Trong Gia Đình

Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Tự Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Bài 29

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản miễn phí

Tự học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Xin chào mừng các bạn học viên trực tuyến đến với lớp học tiếng trung giao tiếp cơ bản miễn phí của chúng ta ngày hôm nay.

在旧中国几千年的历史中,皇帝都是男的,只有唐朝的时候出现过一位女皇帝,他就是武则天(624-705)

公园637年,因为年轻漂亮,年仅十四岁的武则天成了唐太宗许多妻子中的一个。唐太宗老了以后,武则天和他们的儿子(后来的唐高宗)成了情人。唐太宗去世后,武则天被送到一座庙里,根本规定,他应该在那儿一直呆到死。不过,唐高宗当上皇帝以后,他又被从那座庙里接了回去。655年,武则天成了皇后。由于唐高宗是一个性格很软弱的人,而且身体不太好,性格坚强的武则天很容易控制他,所以当时实际上是武则天综治着整个国家。683年唐高宗去世后,他们的儿子当时了皇帝。作为皇帝的母亲,武则天权利更大了。690年,武则天自己当上了皇帝,成为中国历史上仅有的女皇。705年春天,武则天生病,她的儿子重新砀山拿过来了皇帝。同一年,武则天去世。

Zài jiù zhōngguó jǐ qiān nián de lìshǐ zhōng, huángdì dū shì nán de, zhǐyǒu táng cháo de shíhòu chūxiànguò yī wèi nǚhuángdì, tā jiùshì wǔzétiān (624-705) gōngyuán 637 nián, yīnwèi niánqīng piàoliang, nián jǐn shísì suì de wǔzétiān chéngle táng tàizōng xǔduō qīzi zhōng de yīgè. Táng tàizōng lǎole yǐhòu, wǔzétiān hé tāmen de érzi (hòulái de tánggāozōng) chéngle qíngrén. Táng tàizōng qùshì hòu, wǔzétiān bèi sòng dào yīzuò miào lǐ, gēnběn guīdìng, tā yīnggāi zài nà’er yīzhí dāi dào sǐ. Bùguò, tánggāozōng dāng shàng huángdì yǐhòu, tā yòu bèi cóng nà zuò miào lǐ jiēle huíqù.655 Nián, wǔzétiān chéngle huánghòu. Yóuyú tánggāozōng shì yīgè xìnggé hěn ruǎnruò de rén, érqiě shēntǐ bù tài hǎo, xìnggé jiānqiáng de wǔzétiān hěn róngyì kòngzhì tā, suǒyǐ dāngshí shíjì shang shì wǔzétiān zōng zhìzhe zhěnggè guójiā.683 Nián tánggāozōng qùshì hòu, tāmen de érzi dāngshíliǎo huángdì. Zuòwéi huángdì de mǔqīn, wǔzétiān quánlì gèng dàle.690 Nián, wǔzétiān zìjǐ dāng shàngle huángdì, chéngwéi zhōngguó lìshǐ shàng jǐn yǒu de nǚ huáng.705 Nián chūntiān, wǔzétiān shēngbìng, tā de érzi chóngxīn dàngshān ná guòláile huángdì. Tóngyī nián, wǔzétiān qùshì.

Cách dùng之一

Chỉ một thành viên trong số người hoặc vật đã được nêu lên trước đó. Ví dụ:

中国历史悠久,是世界上最古老的国家之一。

直到现在,秦始皇是人们议论最多的历史人物之一。

2. Cách dùng 然而

Dùng trong câu biểu thị quan hệ chuyển ngoặt, dẫn ra ý trái ngược với nội dung đã đề cập trước đó, hoặc hạn chế hay bổ sung ý cho nội dung trước đó. Ví dụ :

虽然人们的生活水平有了很多的提高,然而许多人并不感到幸福。

这里的风景非常美,然而最美的还是这里的人,他们给了我最美好的真情。

我一个人的力量不够,然而大学一起努力的话我们肯定就成功。

3. Cách dùng直到、直至

Biểu thị một hành vi, động tác hay trạng thái duy trì trong thời gian dài, hoặc biểu thị một phạm vi rộng lớn. Thường dùng phối hợp với “才”hoặc”还”. Động từ có thể đặt xen kẽ giữa “直”và”到””至”. Ví dụ:

… …; 直到现在,秦始皇还是人们议论得到最多的历史人物之一。

… …; 直至今天,一些国家还用”唐人” 和 “唐人街” 这样的词语。

“春茶”是指每天春节的时候到别人家常喝茶,每天去一家,直到所有人家都去过才结束。

4. Cách dùng 为

Dùng trong văn viết, cấu trúc thường gặp là “động từ A B” hoặc “A động từ B “, biểu thị dưới tác động của một hành vi, một động tác hay một suy nghĩ nào đó, A đồng đẳng với B hoặc A biến thành B. Ví dụ:

皇帝被成为中国人的祖先。

大家先他为代表。

我们要变成敌人为朋友。

5. Cách dùng 以及

Từ kết nối giữa các thành phần song song là các từ, cụm từ, phân câu. Thường dùng trong văn viết. Ví dụ:

他比较喜欢海边、深林、田野以及其他自然风景。

涂先生后去过云南、海南、西南、青岛、越南以及朝鲜。

他们俩怎么认识、怎么相爱,以及又如何分手的过程,我都知道。

Tự học tiếng Trung giao tiếp cơ bản miễn phí online qua Skype

Tự học tiếng Trung giao tiếp cơ bản trực tuyến qua kênh Youtube

Tự học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Học phát âm tiếng Trung