Top 5 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Thái Giao Tiếp Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Thái Lan Giao Tiếp

Học tiếng Thái Lan giao tiếp sẽ rất hữu ích trong chuyến du lịch của bạn đến xứ chùa vàng. Bee Xê Dịch sẽ chia sẻ cho các bạn cách học tiếng Thái giao tiếp thông dụng trong giao tiếp hàng ngày.

1. Những cách học tiếng Thái Lan giao tiếp đơn giản cho bạn

Tiếng Thái và tiếng Việt là hai ngôn ngữ có độ khó trung bình đối với các nước nói tiếng anh. Học tiếng Thái Lan giao tiếp với họ sẽ mất khoảng 44 tuần học để sử dụng thành thạo. Tuy nhiên đối với người Việt Nam thì việc học tiếng Thái đơn giản hơn bởi tiếng Thái có thanh điệu, đơn âm như tiếng Việt. Vì vậy nếu bạn dự định một chuyến du lịch sang đất nước nụ cười thì việc học tiếng Thái cấp tốc sẽ không quá là áp lực.

Học thuộc bảng chữ cái tiếng Thái

Bất cứ một ngôn ngữ nào khi mới học bạn đều cần học thuộc bảng chữ cái và tiếng Thái cũng vậy. Để học tiếng Thái cấp tốc bạn cần phải nhớ mặt chữ, cách phát âm các chữ cái cho chuẩn. Một bảng chữ cái Tiếng Thái sẽ có 44 phụ âm và 9 nguyên âm được viết khác nhau. Thực chất bạn không cần phải thuộc hết 44 phụ âm bởi chỉ có 28 âm là cơ bản còn lại là phụ âm ghép. Nếu nhìn vào bảng chữ cái Tiếng Thái có lẽ bạn sẽ hơi hoang mang bởi chữ viết Thái Lan không thuộc chữ latin. Tuy nhiên việc nhớ và đọc bảng chữ cái không làm mất quá nhiều thời gian của bạn

Học cách viết từ Thái Lan

Để có khả năng giao tiếp tiếng Thái phong phú bạn nên bổ túc cho mình bằng cách học từ vựng và viết lại chúng. Việc này sẽ giúp bạn tăng vốn từ đồng thời cũng giúp bạn nhớ mặt chữ.

Luyện nói với người bản địa

Bất kì một kết quả nào cũng cần có sự luyện tập mà nên. Nếu bạn muốn giỏi tiếng Thái Lan giao tiếp bạn cần tìm môi trường để nói với người bản địa. Việc này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nói, nghe và phản xạ của mình.

Học tiếng Thái Lan giao tiếp qua các ứng dụng

Ứng dụng là một trong những phương tiện hữu ích để bạn học tiếng Thái Lan giao tiếp dễ dàng và nhanh chóng. Với một chiếc điện thoại thông minh bạn có thể chủ động học và thực hành tiếng Thái theo nhu cầu của mình. Trên youtube bạn sẽ có cả một kho tàng các video, bài học phim bằng tiếng Thái cho bạn nghe và học theo. Ngoài ra một số ứng dụng hữu ích như: FunEasyLearn Thai, Bravolol – Language Learning Thai… bạn cũng nên sử dụng khi học tiếng Thái Lan giao tiếp.

Những câu từ quan trọng khi học tiếng Thái Lan giao tiếp

Học tiếng Thái giao tiếp để tốt nhất thì bạn cần đầu tư nhiều thời gian, tâm trí nhiều hơn. Đối với những bạn học tiếng Thái cấp tốc cho chuyến du lịch của mình thì nên nhớ những câu giao tiếp tiếng thái cơ bản để giao tiếp với người bản xứ.

Các câu giao tiếp tiếng Thái đơn giản bạn cần nhớ như:

Lời chào : Xin chào : Sa-wa-dee

– Xin chào (nếu bạn là nam) : Sa-wa-dee krup

– Xin chào (nếu bạn là nữ) : Sa-wa-dee kaa

– Tạm biệt : La gon

– Hẹn gặp lại : Laew phob gan mai

– Xin lỗi : Kor thoad

Đáp lại câu hỏi có không:

– Có, vân : Chai

– Không : Mai

Câu hỏi sức khỏe

– Bạn khỏe không? : Sabai dee reu?

– Khỏe : Sabai dee

– Cảm ơn : Kop koon

– Không có gì đâu : Mai pen rai

– Tôi không hiểu : Mai kao chai

– Tôi có thể chụp một bức ảnh chứ? : Tai ruup dai mai?

– Nhà vệ sinh ở đâu vậy? : Hong nam yoo tee nai?

Giao tiếp khi đi xe, hỏi đường

– Xin lái xe chậm chậm một chút : Prot khap cha cha

– Hãy cẩn thận : Ra wang

– Rẽ phải : Liao khwa

– Rẽ trái : Liao sai

– Đi thẳng : Khap trong pai

– Dừng lại : Yut

Trả giá khi mua hàng

– Cái này bao nhiêu tiền vậy? : Nee tao rai?

– Cái này là cái gì? : Nee arai?

– Ôi mắc quá : Paeng maag

– Có giảm giá không vậy? : Lo ra kha dai mai?

Các câu giao tiếp tiếng Thái hài hước bạn cũng nên ghi nhớ trong các trường hợp gặp một chàng trai nào đó muốn tán tỉnh bạn

2. Học tiếng thái giao tiếp và cách đọc tiếng Thái như thế nào cho đúng?

Học tiếng Thái Lan giao tiếp bạn cần phải học cách phát âm chuẩn, cách đọc từ vựng đúng, việc này sẽ giúp bạn nghe hiểu và dễ dàng giao tiếp trong mọi trường hợp. Nhìn vào một chữ viết tiếng Thái có lẽ bạn sẽ cảm thấy hoa mắt, tuy nhiên tiếng Thái đã có hệ chuyển sang kí tự latin do đó việc nhận biết và đọc dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên đọc rõ lưu ý khi sử dụng bảng kí tự chuyển đổi này như:

– Không dùng thanh dấu.

– Các phụ âm sử dụng từ Bảng mẫu phiên âm quốc tế. Các phụ âm p, t, k khi ghép với as, ph, th, kh sẽ phát âm như p, t, k bình thường.

– Phụ âm đứng cuối từ sẽ không phát âm như tiếng Việt và số nhiều có thêm chữ “ng”

Để có cách đọc tiếng Thái chuẩn bạn có xem qua các bài giảng học tiếng Thái giao tiếp trên youtube của người bản xứ dạy.

Lớp Tiếng Thái Giao Tiếp Cơ Bản

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG THÁI LAN TẠI TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ – ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI, LỚP HỌC TIẾNG THÁI LAN GIAO TIẾP, ĐỊA CHỈ DẠY TIẾNG THÁI UY TÍN, HỌC TIẾNG THÁI LAN GIAO TIẾP, THI CHỨNG CHỈ TIẾNG THÁI LAN CHO HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, KHÓA HỌC TIẾNG THÁI DU LỊCH, LỚP TIẾNG THÁI THỨ 7, CHỦ NHẬT. DẠY GIA SƯ TIẾNG THÁI TẠI HÀ NỘI, KHÓA HỌC TIẾNG THÁI CẤP TỐC, VĂN HÓA THÁI LAN.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Thái tại Hà Nội, VIET-EDU tự hào là đơn vị giảng dạy các khóa học tiếng Thái từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất, giảng viên giỏi, các ca học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng học viên.    Đến với

LỚP HỌC TIẾNG THÁI LAN

tại

VIET-EDU

học viên không chỉ được học thành thạo 4 kỹ năng: NGHE-NÓI -ĐỌC -VIẾT mà các bạn còn được học văn hóa, đất nước, con người Thái Lan thông qua giảng viên kinh nghiệm. Thái Lan hiện lên ngoài vẻ đẹp mê hồn còn là một đất nước đậm bản sắc văn hóa với con người hòa đồng và tốt bụng. 

NẾU BẠN MUỐN: 

Học tiếng Thái để giao tiếp? Học tiếng Thái để phục vụ cho công việc? Học tiếng Thái để định cư, kết hôn với người bản địa Thái Lan? Học tiếng Thái để phục vụ cho sự nghiệp học hành? Hay chỉ đơn giản muốn học tiếng Thái để thỏa mãn niềm yêu thích ngoại ngữ của mình!

 

                                                          

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG THÁI LAN GIAO TIẾP 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG THÁI LAN A1: 

Đây là chương trình học cơ bản cho người mới bắt đầu, học từ bảng chữ cái. Xuyên suốt khóa học, các bạn học viên sẽ được học và hoàn thiện 4 kỹ năng, nghe, nói, đọc viết. Giáo trình tiếng Thái Lan do trung tâm biên soạn, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp sau khóa học. Đặc biệt, có giáo viên bản ngữ giao lưu. 

► HỌC PHÍ A1 :

4 triệu/khóa/2 tháng

Giảm học phí còn

3.500.000Đ

khi đăng ký học trước ngày khai giảng.

Trung tâm có dạy gia sư, hợp đồng cho các cá nhân, tố chức cho nhu cầu, Xuất hóa đơn VAT  ► HỌC PHÍ A2 :

triệu/khóa/2 tháng

Đăng ký học trước ngày KG sẽ được giảm 500k học phí. 

KHAI GIẢNG LỚP MỚI:

THỨ 2 NGÀY  15/03 (Lớp tuần 3 buổi ca tối 2-4-6, từ 18-20h) 

BẠN CHỌN LỚP TIẾNG THÁI TẠI VIET-EDU BỞI: 

GIẢNG VIÊN :

►  Học viên rất yên tâm về chất lượng giảng viên. Các giảng viên đã nhiều năm sinh sống và học tập thạc sĩ, tiến sĩ tại các nước trên ► Giảng viên khoa Đông Phương học trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn.

LỚP HỌC

► Phòng học  tiêu chuẩn: Điều hòa mát lạnh, âm thanh đầy đủ ► Sĩ số duy trì từ 7-10 học viên: 

► Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm. HIỆN TẠI TRUNG TÂM NGOAI NGỮ VIET-EDU CÓ NHIỀU CHI NHÁNH VÀ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH: NHƯNG CHỈ CÓ 1 ĐỊA CHỈ HỌC DUY NHẤT TẠI: Địa chỉ:  2A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội  (TTGV Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội) Hotline:  

0976 75 9122 chúng tôi – 0967 8686 50 Ms.Linh                                             

                              Một số hình ảnh lớp tiếng Thái mới nhất tại VIET-EDU tuần qua 

                                                                                       

 CHÚC CÁC BẠN HỌC VIÊN CÓ NHỮNG GIỜ HỌC THẬT BỔ ÍCH TẠI TRUNG TÂM

Giảm học phí cònkhi đăng ký học trước ngày khai giảng.► Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm.

 

Khóa Học Tiếng Thái Lan Giao Tiếp Cơ Bản

Tiếng Thái hiện đang được khoảng 60 triệu người sử dụng như tiếng mẹ đẻ trên toàn thế giới. Nếu biết tiếng Thái bạn vừa có thêm một ngôn ngữ, vừa hiểu biết về một nền văn hóa mới khác biệt.

Đặc biệt, nếu biết tiếng Thái sẽ rất thuận lợi khi bạn đang tìm kiếm một công việc có mức thu nhập cao. Hoặc đến đất nước xinh đẹp này du lịch, sinh sống, học tập, làm việc. Khi đó, ngôn ngữ bất đồng không còn là rào cản của bạn nữa.

HIỆN NAY TẠI NGOẠI NGỮ chúng tôi ĐÃ CÓ LỚP TIẾNG THÁI LAN GIAO TIẾP CƠ BẢN

Kinh phí cho 1 khóa học tiếng Thái

– Học phí: 4.000.000đ/ khoá/ 2 tháng

Chúng tôi có nhận GIẢNG DẠY HỢP ĐỒNG CHO CÁC CÔNG TY và có XUẤT HÓA ĐƠN ĐỎ

– Trung tâm có các ca học linh hoạt dành cho sinh viên hoặc những người đã đi làm có quỹ thời gian eo hẹp. Đó là các lớp:

+ Lớp tiếng Thái ca tối thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5, 7.

+ Lớp tiếng Thái cuối tuần: thứ 7 và chủ nhật.

+ Lớp tiếng thái cấp tốc học các buổi trong tuần.

Những đối tượng học viên nên tham gia khóa học tiếng Thái Lan

– Các cá nhân muốn học tiếng Thái Lan để giao tiếp và hòa nhập với người bản địa

– Khi muốn đến Thái Lan du học, học nghiên cứu sinh, làm việc, sinh sống hoặc đi du lịch;

– Các tổ chức kinh doanh và doanh nghiệp muốn hợp tác làm việc, mở rộng thị trường sang Thái Lan;

– HV là những nhân viên làm tại các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của người Thái. hoặc HV học tiếng Thái để phục vụ mục đích đi xuất khẩu lao động,…

– Hay đơn giản bạn học tiếng Thái vì sự yêu thích và đam mê nền văn hóa Thái Lan.

Sau 2 tháng bạn sẽ học được những gì?

– Dành cho những học viên là những người bắt đầu học tiếng Thái, giảng viên sẽ dạy bắt đầu từ bảng chữ cái, số đếm và những câu hội thoại, giao tiếp cơ bản. – Kết thúc khóa học tiếng Thái Lan cơ bản, học viên sẽ đạt được những kết quả sau:

+ Hoàn thiện được cơ bản 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

+ Sau khóa học này, học viên đạt trình độ giao tiếp cơ bản: có thể giới thiệu về bản thân, nói chuyện với người bản ngữ bằng tiếng Thái hàng ngày.

+ Tham gia được kì thi lấy chứng chỉ tiếng Thái du lịch được tổ chức hàng năm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

– Sau khi kết thúc khóa học tiếng Thái Lan cơ bản, nếu có nhu cầu học lên cao để phục vụ mục đích công việc thì học viên sẽ được tiếp tục đăng kí các khóa học nâng cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Liên hệ: 0961.706.588 ( Cô Huyền)

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Dạy Tiếng Thái Giao Tiếp Thủ Dầu Một

Địa chỉ trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Thủ Dầu Một cung cấp miễn phí thông tin giáo viên giỏi, Dạy Tiếng Thái Giao Tiếp Thủ Dầu Một, sinh viên giỏi dạy kèm, dạy thêm tại nhà cho quý phụ huynh học sinh ở tại Thủ Dầu Một, trung tâm kết hợp với các trường tiểu học cấp 1, trung học cấp 2 và cấp 3 ở tại Thủ Dầu Một có rất nhiều giáo viên sư phạm, Dạy Tiếng Thái Giao Tiếp chuyên môn giỏi có kinh nghiệm lâu năm dạy kèm ngoài giờ. Hệ thống Dạy Tiếng Thái Giao Tiếp, thạc sỹ, cử nhân có giấy tờ bằng cấp đầy đủ và kinh nghiệm làm gia sư lâu năm tại Thủ Dầu Một.

Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

Nếu bạn đang ở Thủ Dầu Một và có nhu cầu thuê Dạy Tiếng Thái Giao Tiếp? Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn gần trên địa bạn Thủ Dầu Một hoặc gần bạn nhất để được đăng ký dạy thử trực tiếp tại nhà.

Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

Ngoài cung cấp Giáo viên tiếng anh dạy Thủ Dầu Một, trung tâm dạy kèm hỗ trợ tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…