Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Tphcm

--- Bài mới hơn ---

 • Các Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả Ở Tp Hcm
 • Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Tphcm
 • Trường Dạy Tiếng Tây Ban Nha Barcelona
 • Thầy Huy Trịnh Và Hành Trình Xây Dựng Trung Tâm Anh Ngữ Của Riêng Mình
 • “một Nỗ Lực Thực Sự, Đem Lại Thành Công Lớn Trong Việc Học Ngoại Ngữ”, Một Chia Sẻ Của Nguyễn Văn Huy
 • Hiện nay tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Chính vì thế có rất nhiều người Việt Nam lựa chọn bồi dưỡng tiếng Tây Ban Nha để bồi dưỡng và trau dồi kiến thức cho bản thân. Nhưng nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM nào là uy tín và chất lượng nhất? Điểm dừng chân được đề cử cho các bạn chính là Trung tâm ngoại ngữ You Can. Đây là nơi cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM rất đa dạng, chất lượng với 100% giáo viên người bản xứ.

  1. Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất ?

  1. Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất ?

  Đâu là nơi có lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất ? chính là câu hỏi được đặt ra khi chúng ta quyết định học tiếng Tây Ban Nha. Tự học tại nhà có thể mang đến cho bạn không gian cá nhân thoải mái nhưng khó tránh khỏi những lỗ hổng về ngữ pháp và cách phát âm. Bên cạnh đó, lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha là nên có một lộ trình học cân bằng giữa từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

  Với khóa học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can; tất cả kiến thức cần thiết sẽ được hệ thống đầy đủ và bài bản. Ở mỗi lớp học sẽ lắp thiết bị kỹ thuật để trình bày bài học sinh động và dễ quan sát. Học viên được cấp phát và sử dụng hoàn toàn giáo trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học. Bước đảm bảo này giúp các bạn phát triển toàn diện bộ tứ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết ; đặc biệt là khai thác mạnh về mảng giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt. Số lượng học viên được duy trì ở mức 8 – 12 bạn/ lớp để giáo viên theo sát và giải đáp thắc mắc trong giờ dạy.

  1.2 Đối tượng đào tạo

  Tất cả học viên có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM đều có thể tìm đến Ngoại ngữ YOU CAN. Các bạn có thể tìm thấy một số lớp học tiếng Tây Ban Nha sau:

  Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp.

  Khóa học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ quốc tế.

  Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại nhà kèm 1-1.

  Lớp học tiếng Tây Ban Nha trẻ em – thiếu nhi.

  Chương trình học tiếng Tây Ban Nha kết hôn – định cư.

  Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học nước ngoài.

  2. Học phí cho lớp học Tây Ban Nha

  Mức học phí cho lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can sẽ dao động từ 3,950,000 đến 4,450,000 VND/ khóa. Đây là mức học phí tương đối dành cho các lớp học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản xứ ở TPHCM.

  Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên). Các bạn có thể lựa chọn thanh toán học phí trọn khóa; hoặc theo tháng để phù hợp với mức kinh tế. Điều đáng lưu ý là tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

  3. Địa điểm để học tiếng Tây Ban Nha

  Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM của Trung tâm You Can rất đa dạng về hình thức và địa diểm học. Học viên có thể lựa chọn các hình thức học sau đây:

  Lớp học chung: Mô hình học luôn mở rộng cho các bạn có điều kiện và thời gian.

  Lớp kèm gia sư: dành cho các bạn đã đi làm và thường xuyên tăng ca. Học gia sư tại nhà chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho bạn được học trong không gian yên tĩnh và tiết kiệm thời gian đi lại.

  Khóa học tiếng Tây Ban Nha Oline: Vận dụng công nghệ 4.0 để tham gia lớp học là điều thường thấy hiện nay. Lớp học Online đảm bảo cho học viên được nắm quyền chủ động về địa điểm học mà vẫn đảm bảo chất lượng.

  4. Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha

  Lộ trình đào tạo tại Trung Tâm You Can sẽ giúp các bạn từng bước làm chủ khả năng giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha trong cuộc sống. 1 khóa học tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can là 2,5 đến 3 tháng. Trong đó thời gian học sẽ linh động từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần. Các khung giờ học cụ thể như sau:

  Tổng thể khóa giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại You Can được chia thành 5 cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ đào tạo giao tiếp tiếng Tây Ban Nha từ vỡ lòng lên nâng cao.

  4.1 Cấp độ A1.1 – A1.2

  4.2 Cấp độ A2.1 – A2.2 – A2.3

  5. Các chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha

  5.1 Chứng chỉ DELE

  Đối với các bạn học tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam, chứng chỉ DELE là dạng thông dụng nhất. DELE là viết tắt của cụm Diplomas de Español como Lengua Extranjera. Đây là chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha được cấp bởi Viện Cervantes; có giá trị trên toàn thế giới và thời gian sử dụng là vĩnh viễn.

  5.1.2 Thang điểm và cấp độ

  Chứng chỉ DELE sẽ sử dựng khung tham chiếu châu Âu – CEFR để chấm điểm. Sẽ có 6 cấp độ trong chứng chí DELE để phục vụ cho từng mục tiêu của người học (A1 – A2 – B1 – B2 – C1 – C2)

  5.1.3 Mục đích

  Chứng chỉ DELE là tài liệu để chứng nhận trình độ tiếng Tây Ban Nha của người đi thi. Nhằm mục phụ cho các mục tiêu như:

  – Đề trình yêu cầu cấp visa du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha trên thế giới

  – Hoàn thiện hồ sơ xin việc tại các công ty sử dụng tiếng Tây Ban Nha

  – Mở rộng kiến thức và gia tăng giá trị bản thân

  – Tạo lợi thế cho bản thân khi phát triển sự nghiệp

  – Thi chuyển cấp để nâng cao và gia hạn cho chứng chỉ DELE hiện có

  5.2 Chứng chỉ SIELE

  Bên cạnh DELE, chứng chỉ SIELE là cũng văn bằng dùng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha của người ngoại quốc. SIELE là cụm từ viết tắt cho Servicio Internacional de Evaluación de la Lengua Española. Sau khi thì SIELE thì chứng chỉ này sẽ có hiệu lực trong 5 năm.

  Chứng chỉ SIELE cũng có mức điểm tối đa là 1000 và có 5 cấp độ (S1 – S2 – S3 – S4 – S5). Cũng giống như DELE, mục tiêu để đạt SIELE sẽ hỗ trợ cho công việc; cuộc sống và con đường du học.

  5.3 Bằng CELU

  Chứng chỉ CELU là kỳ thi tiếng Tây Ban Nha dành cho người Argentina. Kỳ thi CELU dành cho tất cả thí sinh từ 16 tuổi trở lên và đã có 3 năm giáo dục cấp 3. Bất kỳ ai có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Tây Ban Nha đều có thể tham gia kỳ thi này. Sau khi đạt chứng chỉ CELU, bạn sẽ đạt điều kiện để đi học đại học và đi làm ở Argentina.

  6. Phân biệt tiếng Tây Ban Nha của người Tây Ban Nha và Mỹ Latin

  Có 20 quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính. Tuy rằng các quốc gia như Costa-Rica, Mexico,… đều lấy tiếng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ chính; nhưng chúng ta cần phân biệt sự khác nhau giữa tiếng Tây Ban Nha của người Tây Ban Nha và các quốc gia Mỹ Latin. Điều này có thể nhận biết thông qua các đặc điểm sau:

  6.1 Cách phát âm của âm Z và C (trước I hoặc E)

  Những người từ các quốc gia Mĩ Latin sẽ phát âm 2 vần này thành S trong khi người Tây Ban Nha sẽ có cách phát âm là TH

  6.2 Khác biệt về từ vựng

  6.3 Ustedes và Vosotros

  6.4 Nói về quá khứ

  – Người Tây Ban Nha thường sử dụng thì Hiện Tại Hoàn Thành để nói về quá khứ

  – Các quốc gia Mĩ Latin thường sử dụng thì Qúa Khứ Đơn

  Đây là những đặc điểm nội trội để nhận biết tiếng Tây Ban Nha của người Tây Ban Nha; so với các quốc gia Mỹ Latin. Những lưu ý này sẽ được giáo viên bản xứ của You Can lưu ý trong lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM.

  7. Cơ hội việc làm với tiếng Tây Ban Nha

  7.1 Trong lĩnh vực giáo dục

  Biết tiếng Tây Ban Nha có thể hướng các bạn đến lĩnh vực sư phạm với các chức vụ như: Giảng viên đại học, giáo viên song ngữ,… tại những nơi có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha

  7.2 Đối với thị trường doanh nghiệp

  Tây Ban Nha là đất nước có nền kinh tế phát triển cao về du lịch và kinh tế. Vì thế các công việc yêu cầu tiếng Tây Ban Nha thường có mức thu nhập rất cao và hấp dẫn. Trong khi đi phỏng vấn, sở hữu chứng chỉ DELE sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Không chỉ vậy tiếng Tây Ban Nha còn tạo ra nhiều cơ hội để bạn thử sức với nhiều công việc đa dạng khác. Trong sự nghiệp thì tiếng Tây Ban Nha là một trợ lực để giúp các bạn thăng tiến lên các vị trí cao cấp.

  8. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can

  Nhằm giúp cung cấp cho các bạn địa điếm học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất; Trung tâm You Can luôn thực hiện các hoạt động đảm bảo chất lượng đối với khóa học và khâu tuyển chọn giáo viên.

  8.1 Đội ngũ giáo viên chất lượng

  Nhằm hỗ trợ học viên đạt được hiệu quả cao nhất; vì thế khâu chọn lựa giảng viên được thực hiện rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Thầy cô đều có bằng cấp hạng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Điều đặc biệt là tất cả thầy cô 100% đều là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Với trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn giảng viên đủ khả năng để hỗ trợ học viên học và cung cấp cho họ những kiến thức bổ ích nhất.

  Khi học với giáo viên người bản xứ bạn sẽ được rèn luyện thói quen giao tiếp và khả năng phản xạ trong nhiều tình huống. Bạn còn được sửa những lỗi sai về phát âm ngay khi phát hiện. Bạn cũng có thể nhờ thầy cô sửa ngữ pháp về viết, và nói của mình. Bên cạnh đó, học viên không cần tìm hiểu qua sách vở hay bất cứ nguồn cung cấp nào. Bạn có thể trực tiếp học và tìm hiểu văn hóa Tây Ban Nha thông qua giảng viên của mình.

  8.2 Chính sách chăm sóc học viên

  Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ hết mình để giải đáp thắc mắc của học viên tại You Can. Nhằm khuyến khích các bạn đến với ngôn ngữ Tây Ban Nha; Trung tâm You Can có những chính sách chăm sóc học viên vô cùng hấp dẫn.

  – Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

  – Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

  Bảo lưu khóa học

  Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên bảo lưu kết quả học tập khi số buổi vắng có phép trên 5 ngày. Học viên bảo lưu trong vòng 3 tháng khi đi học lại ngoài số học phí còn lại phải đóng. Học viên không phải đóng phí xếp lớp

  Các trường hợp khác: Học viên bảo lưu nhằm mục đích thực hiện nghĩa vụ quân sự, thai sản, xuất cảnh, bệnh tật hoặc các trường hợp đặc biệt khác có chứng từ xác nhận. Trung tâm sẽ xem xét thời gian bảo lưu phù hợp. Học viên được bảo lưu số học phí còn lại và kết quả học tập trong suốt thời gian bảo lưu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Trong Tp. Hcm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Tây Ban Nha Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Trường Dạy Tiếng Tây Ban Nha Vvs
 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Sài Gòn
 • Lớp Dạy Tiếng Việt Cho Người Tây Ban Nha
 • Học 1 Kèm 1 Tiếng Tây Ban Nha Tp Biên Hoà

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Số Đếm Đơn Giản
 • Các Nguyên Tắc Học Số Đếm Trong Tiếng Tây Ban Nha
 • Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Tây Ban Nha
 • Cách Học Từ Vựng Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả Nhất
 • Lợi Ích Khi Du Học Na Uy Và Những Điều Cần Biết
 • Trung tâm SGV thường xuyên cung cấp giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha học 1 kèm 1 tại Tp Biên Hòa, chương trình tiếng Tây Ban Nha giao tiếp vỡ lòng, từ căn bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu, đi làm, du học hoặc định cư.

  Học phí học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha là 145.000đ 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

  Giáo viên dạy kèm là những giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha, có chứng chỉ sư phạm, giáo viên dạy kèm học viên một cách tận tình, vui vẻ, trực tiếp sửa các lỗi sai về ngữ pháp, phát âm, giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng trong thời gian ngắn.

  Phương pháp dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm SGV Biên Hòa mang tính khoa học, gần gũi với thực tế, kết hợp giảng dạy bằng video, hình ảnh, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và hiểu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả trong suốt quá trình học.

  Ngoài tiếng Tây Ban Nha học 1 kèm 1, SGV Biên Hòa còn có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên tại trung tâm, khóa học 3 tháng, thời gian học 1 tuần 3 buổi gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Học viên có thể đăng ký học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

  Trung tâm trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi. Phòng học được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới, bãi giữ xe máy rộng.

  Trung tâm tiếng Tây Ban Nha ở Tp Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại các quận, huyện ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và một số chi nhánh khác tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng.

  Cơ sở 3: 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu).

  Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

  Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai tìm hiểu về học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Tp Biên Hoà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 10
 • Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Ở Bình Thạnh
 • Khóa Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 10
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Đơn Giản
 • Những Điều Lầm Tưởng Về Du Học Tây Ban Nha
 • Địa Chỉ Học Tiếng Tây Ban Nha Ở

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Cực Kì Đơn Giản
 • Vinh Danh : Học Tiếng Trung Đơn Giản Hơn Với Top 5 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Thủ Đức
 • 10 Cuốn Sách Cần Thiết Cho Người Học Tiếng Tây Ban Nha Nâng Cao
 • Sách Giáo Trình Tài Liệu Học Tiếng Tây Ban Nha Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bà Xã Đan Trường Thay 10 Bà Vú Nuôi Trong Vài Tháng Để Chăm Con
 • Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở chúng tôi nào là uy tín? Băn khoăn về phương pháp học. Đắn đo giữa việc tự học hay học trung tâm? Luôn là những băn khoăn của những người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha. Vậy trung tâm nào thì uy tín, phương pháp học nào thì hiệu quả?

  Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

  Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (tiền thân là Ngoại ngữ You Can) được biết đến là trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha hàng đầu. Phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến sinh viên và người đi làm. Các khóa học tại Tầm Nhìn Việt là:

  Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hàng ngày

  Khóa học tiếng Tây Ban Nha trẻ em – thiếu nhi

  Lớp học tiếng Tây Ban Nha dạy kèm tại nhà

  Lớp học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ

  Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học

  Chương trình học tiếng Tây Ban Nha kết hôn – định cư

  Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở chúng tôi

  Phương pháp giảng dạy – lấy thực hành là trọng tâm

  Tại VVS học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học mới lạ, dễ nhớ, dễ áp dụng. Ngoài những nội dung được cung cấp trong giáo trình học viên còn được tìm hiểu thêm về văn hóa cũng như kinh nghiệm mà giảng viên có.

  Đội ngũ giảng viên

  Đội ngũ giảng viên tại VVS đều có chứng chỉ sư phạm hạng ưu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Điều đặc biệt là tất cả các thầy cô 100% là người bản xứ; đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Khi học với giảng viên người bản xứ bạn sẽ được sửa các lỗi sai mà người Việt thường gặp phải. Ví dụ như: phát âm, ngữ điệu,…

  Tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha tại VVS còn giúp cho bạn mở rộng mối quan hệ. Bạn có thể có được một số người bạn cùng học tiếng Tây Ban Nha và cùng chi sẻ về các kiến thức đã học. Có một người cùng đi trên hành trình chinh phục ngoại ngữ cũng rất thú vị phải không nhỉ?

  Kết quả đạt được

  Với phương pháp dạy bám sát thực tế, học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin khi giap tiếp với người bản xứ; hoặc trao đổi với đối tác. Có đủ vốn từ vựng và ngữ pháp để soạn thảo email, hợp đồng. Đạt được mục tiêu ban đầu đạt ra. Ngoài ra, sau khi học xong học viên có đủ khả năng để tiếp tục theo học các khóa học chứng chỉ quốc tế.

  Lịch học – Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở chúng tôi

  Thời gian học tại VVS rất linh hoạt. Việc bạn cần làm là đưa khung thời gian rảnh cho tư vấn viên và các bạn ấy sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp với bạn. Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. VVS có các khung giờ học cụ thể như sau:

  Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

  Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

  Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

  Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

  Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

  Ngoài mức học phí phù hợp bạn còn có thể nhận các ưu đãi sau:

  Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

  Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Gia Sư Tiếng Tây Ban Nha Tại Thủ Đức
 • Địa Điểm Học Tiếng Tây Ban Nha Du Học Tại Tphcm
 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Bình Thạnh
 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại
 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 2
 • Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Căn Bản Chỉ Với Tv
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Không Thể Bỏ Qua 8 Điều Sau
 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 2
 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại
 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Bình Thạnh
 • Bạn vẫn chưa tìm được cho mình khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm phù hợp, chất lượng, uy tín? Bạn băn khoăn về chất lượng, uy tín, chi phí? Vậy thì bài viết này xin giới thiệu đến bạn khóa học học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

  Khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm

  Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

  Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được xem là trung tâm có kháo học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm uy tín chất lượng hàng đầu. VVS có những khóa học sau đây:

  Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hàng ngày. Lớp học tiếng Tây Ban Nha trẻ em – thiếu nhi Lớp học tiếng Tây Ban Nha dạy kèm tại nhà Chương trình học tiếng Tây Ban Nha luyện thi DELE Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học Khóa học tiếng Tây Ban Nha kết hôn – định cư

  Chương trình học

  Nội dung của khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm như sau:

  Chương trình học bao gồm bộ giáo trình PRISMA DE EJERCICIOS đạt chuẩn quốc tế. Và giáo trình do giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Tây Ban Nha biên soạn. Ngoài nội dung ở trong giáo trình, giảng viên còn bổ sung kiến thức thực tế cho học viên. Nhờ điều này mà học viên có thêm nhiều kiến thức về văn hóa xã hội; dễ dàng áp dụng vào thực tế.

  Đội ngũ giảng viên

  Đội ngũ giảng viên tại VVS 100% là người bản xứ, có chứng chỉ sư phạm hạng ưu. Kèm theo đó, các giảng viên còn có nhiều năm trong ngành giáo dục tại Tây Ban Nha và Việt Nam.

  Ngoài kiến thức sâu về chuyên môn, các thầy cô còn có hiểu biết rộng về văn hóa xã hội. Nhờ thế mà, học viên được cung cấp các kiến thức đời thực thú vị, sâu sắc. Cùng với đó, khi học với giảng viên người bản xứ, sẽ hình thành phản xạ và thói quen giao tiếp với người bản xứ ở học viên.

  Kết quả đạt được

  Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm; học viên sẽ đạt được những điều sau đây.

  Đạt được mục tiêu ban đầu của học viên. Có vốn từ vựng và câu đơn giản sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Có khả năng soạn thảo văn bản, từ vựng, email và trao đổi với khách hàng… Hình thành thói quen giao tiếp với người bản xứ.

  Các bạn ở đây ít nhiều cũng suy nghĩ đến việc du học. Vậy thì dưới đi VVS xin giới thiệu đến các bạn một số quy trình khi làm hồ sơ xin đi du học.

  Quy trình làm hồ sơ du học Tây Ban Nha

  Xác định rõ ngành học

  Trước khi bạn chọn một trường đại học ở cả Việt Nam hay Tây Ban Nha bạn cũng cần chọn cho mình một chuyên ngành nhất định. Điều này có thể dựa vào sở thích hoặc xu hướng thị ngành nghề tương lai.

  Lựa chọn địa điểm học

  Tây Ban Nha với nền giáo dục khoa học, phát triển được rất nhiều bạn chọn là địa điểm đến du học. Các thành phố lớn tập trung nhiều trường đại học lớn như: Madirid, Seville, Zaragoza, Barcelona, Toledo. Chọn địa điểm học cũng là cơ hội tốt để bạn đi du lịch và học hỏi thêm nhiều điều mới đấy!

  Hồ sơ cần chuẩn bị

  Hồ sơ bạn cần chuẩn bị đầy đủ theo yêu của trường, công chứng và gửi hồ sơ online. Khi nhận được hồ sơ của bạn trường sẽ căn cứ vào đó mà xem xét xem bạn phù hợp với chương trình mà bạn đăng ký. Trường sẽ trả kết quả sau khi xét duyệt xong. Thông thường trường tư thu hút được nhiều ứng cư viên hơn, nên sẽ mất nhiều thời gian giải quyết hơn các trường tư.

  Sau khi bạn được chấp nhận, bạn sẽ được trường gửi email thông báo chúc mừng và kèm theo hướng dẫn thủ tục giấy tờ và chi phí đặt cọc để giữ chỗ. Khi nhận được tiền đặt cọc, trường sẽ gửi thu mời nhập học chính thức có dấu mộc của trường. Bước tiếp tiếp theo sẽ là làm hồ sơ xin visa.

  Thông tin hướng dẫn làm thủ tục du học, xin visa du học trên website của Đại sứ quán Tây Ban Nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Tây Ban Nha Online
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Với Ebook
 • Ứng Dụng Android Vài Điều Cần Lưu Ý Khi Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Ứng Dụng Học Tiếng Tây Ban Nha Trực Tuyến Phổ Biến
 • 12 Ứng Dụng Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Quận 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Đến Với Những Cuốn Sách Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Qua Phim
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Qua Phim Cho Các Bạn
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Qua Phim Ảnh Như Thế Nào?
 • Ngành Ngôn Ngữ Tây Ban Nha
 • Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm uy tín học tiếng Tây Ban Nha ở quận 10 dành cho các học viên có nhu cầu tại chúng tôi Các khóa tại trung tâm mang đến chất lượng giảng dạy uy tín, phù hợp cho mọi đối tượng.

  1. Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha

  Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là tiếng Castellano đồng thời đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoản 414.000.000 người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới.

  Hiện nay, mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Tây Ban Nha ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải. Cơ hội cho các bạn du học sinh sau khi học ngôn ngữ Tây Ban Nha giờ đây sẽ là một cánh cửa rộng mở. Các công việc tiềm năng trong các ngành như: biên phiên dịch, hàng không, du lịch, làm việc tại Đại sứ Quán, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam

  Vậy thì học tiếng Tây Ban Nha ở đâu ? Phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng Tây Ban Nha là gì ? Học phí một khóa học tiếng Tây Ban Nha có giá như thế nào? Hay thậm chí cụ thể hơn là Chất lượng giảng dạy tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất ? để giải đáp những câu hỏi trên thì mời các bạn đến với Trung tâm Tầm Nhìn Việt – Một địa điểm học tiếng TBN uy tín được nhiều học viên đánh giá cao.

  2. Về trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – Địa điểm uy tín học tiếng Tây Ban Nha ở quận 10.

  Ngoại ngữ VVS là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ; nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm.

  Các khóa học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Tầm Nhìn Việt

  Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Tây Ban Nha căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác như:

  Giao tiếp trẻ em:

  Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng Tây Ban Nha từ bé. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng thời điểm học ngoại ngữ hiệu quả nhất là trước 15 tuổi. Ở độ tuổi này não bộ linh hoạt và nhạy bén hơn rất nhiều. Yếu tố này giúp trẻ nhanh hiểu và ghi nhớ được lâu hơn

  Dạy kèm:

  Dành cho học viên có ít thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn tìm một nơi để học tiếng Tây Ban Nha uy tín. Đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó.

  Luyện thi DELE:

  Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi. Đặc biệt khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tặng bộ giáo trình ôn luyện do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trung tâm biên soạn.

  Định cư – Kết hôn:

  Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn; định cư ở Tây Ban Nha; mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới hoàn toàn xa lạ.

  Du học:

  Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại Tây Ban Nha.

  Vị trí thuận lợi:

  Ngoại ngữ VVS có trụ sở chính ở Bình Thạnh. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10. Nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận lân cận có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

  Giáo viên bản ngữ:

  Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi; đa số đến từ các trường đại học danh giá tại thành phố HCM và cả những trường đại học quốc tế.

  Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

  Đến với trung tâm ngoại ngữ VVS học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ nhiều giáo trình chuẩn Quốc Tế. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học tiếng Tây Ban Nha một cách hiệu quả nhất.

  Cơ sở vật chất:

  Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên. Được trang bị điều hòa và nhiều thiết bị hiện đại giúp đem lại điều kiện học tập tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Đâu Tốt Cho Bạn
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Đâu Tại Phú Nhuận? Ngoại Ngữ You Can
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Từ Đâu?
 • Bạn Có Thể Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Đâu?
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Online
 • ‎học Tiếng Tây Ban Nha

  --- Bài mới hơn ---

 • App Học Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả Mà Bạn Nên Học
 • Tải Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Du Học Chương Trình Tiếng Tây Ban Nha
 • Có Nên Du Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Du Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Tại Sao Không?
 • Phiên bản 7.1.13

  A new learning module dedicated to professionals gives you access to 5 new courses comprising of more than 100 specialized lessons for Restaurant Staff, Hotel Receptionists, Shop Assistants, Flight attendants and Healthcare.

  Available in 33 languages from 33 native languages, the new module will help you tackle real-life work situations and break language barriers for good.

  My thinking about Mondly

  Perfecto! Gracias❤️

  Hải Anh Bánh gấu

  Học hay, nhưng thời gian chương trình học miễn phí quá ít, chỉ có khoảng 30 phút miễn phí, sau đó muốn học tiếp phải mua trong khi người học cần có thêm thời gian thì mới có thể quyết định mua

  Hello,

  Thanks for the feedback. Mondly has both free and paid content and you can either use the app for free or take a Premium subscription. We have the paid content so we can keep the lights on. We’re just working on making your Mondly experience better and better!

  Happy learning!

  Ioana, Customer Care

  Learn Spanish – Premium access

  Unlimited Access to all courses and features

  Nhà phát triển ATi Studios chưa cung cấp cho Apple thông tin chi tiết về các phương thức đảm bảo quyền riêng tư cũng như cách xử lý dữ liệu của họ. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

  Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

  Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

  Thông Tin

  Nhà cung cấp
  ATi Studios A.P.P.S. SRL

  Tương thích

  Yêu cầu phiên bản iOS 10.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

  Ngôn Ngữ

  Tiếng Việt, Bokmål, Na Uy, Cộng hòa Séc, Nam Phi, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Ba Tư, Tiếng Bungari, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

  Bản quyền
  © 2022 ATi Studios

  Mua In-App
  1. Unlimited Access 219.000đ
  2. Unlimited Access 12 Months All v2 1.079.000đ
  3. Unlimited Access 1 Month All Gift 199.000đ

   Chia Sẻ Trong Gia Đình

   Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Tây Ban Nha Dễ Nhất, Nhanh Nhất
 • 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh ‘chuẩn Nhất’
 • 10 Kênh Youtube Việt Nam Bổ Ích Giúp Bạn Tự Học Ngoại Ngữ Tại Nhà
 • 10 Kênh Youtube Việt Nam Bổ Ích Giúp Tự Học Ngoại Ngữ Tại Nhà
 • Mua Bán Rao Vặt Tại Thị Xã Phổ Yên
 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Quận 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Với Giáo Trình Như Thế Nào
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Online Tại Nhà
 • 7 Bước Đơn Giản Để Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Nhà
 • Giới Thiệu Một Số Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Nhà
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Nhà Như Thế Nào?
 • Ngoại ngữ tầm nhìn Việt (VVS) là một trong những trung tâm có nhiều năm trong kinh nghiệm giảng dạy. VVS được nhiều bạn học viên tin tưởng chọn làm nơi khởi nguồn của ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó ngoại ngữ Tầm nhìn Việt cách quận 2 chỉ khoảng 3 km và 10 phút đi đường. Tọa lạc ở 36/10 Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh. Học phí hợp lý, chất lượng tốt, đội ngũ giảng viên tận tâm.

  Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn của Tây Ban Nha. Và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức xã hội rất phong phú. Bên cạnh đó phương pháp dạy rất khoa học và thực tế. Nhằm giúp học viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế; các giảng viên giảng dạy song song giữa nội dung trong sách và kiến thức xã hội. Từ đây học viên có thể tránh khỏi những tình huống bất đồng văn hóa xã hội.

  Một điểm đặc biệt nữa là khi học với giáo viên người bản xứ bạn sẽ được sửa sai ngay khi phát hiện ra lỗi sai. Sẽ tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

  Giáo trình VVS sử dụng là giáo trình quốc tế tiêu chuẩn PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là sự lựa chọn cẩn thận của những giáo viên dày kinh nghiệm tại chúng tôi và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Giáo trình được giảng viên và học viên đánh giá rất cao. Giáo trình mang lại kết quả cao trong việc dạy và học.

  Dựa trên mức trung bình của thị trường, VVS đưa ra mức học phí phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Mức học phí khoảng từ 3.500.000 – 3.950.000/ khóa. Mức học phí đã bao gồm tài liệu, giáo trình tiêu chuẩn xuyên suốt khóa học.

  Sau khi tham khảo xong khóa học; VVS xin gửi đến các bạn phương pháp học tiếng Tay Ban Nha hiệu quả.

  Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

  Ông bà ta hay nói “trăm tay không bằng tay quen”. Khi bạn làm điều gì đó đủ nhiều, bạn sẽ làm được những thứ không phải ai cũng làm được. Sẽ rất hiệu quả nếu ai cũng chăm chỉ làm bài bài mỗi ngày. Nhưng không phải ai cũng làm được điều này. Ở các lớp học tiếng Tây Ban Nha ở quận 2 kiến thức bạn có được có được chiếm 30%, 70% còn lại là phụ thuộc vào sự chăm chỉ và nỗ lực mỗi ngày của bạn. Bạn có thể làm sai, nhưng sau khi sửa sai bạn nhận ra lỗi và sau đó sẽ không còn tái phạm nữa.

  Bạn muốn giao tiếp được thì cách duy nhất là bạn phải luyện nói thật nhiều. Mới đầu bạn có thể nói sai, nhưng đừng sợ hãy cứ nói. Vì mỗi lần nói bạn sẽ nhận ra mình sai ở đâu và khắc phục. Mỗi lần nói là mỗi lần hoàn thiện. Khi mạnh dạn nói ra ý của mình sẽ hình thành thói quen phản xạ cho bạn.

  Khi chúng ta suy nghĩ điều gì đó, chúng ta thường hay nghĩ bằng tiếng Việt. Vậy sao bạn không thử suy nghĩ bằng tiếng Tây Ban Nha, thật thú vị khi thay đổi suy nghi như thế. Dần dần khi bạn dùng nó đủ nhiều sẽ hình thành trong bạn cấu trúc ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha. Và khi giao tiếp bạn sẽ không cần phải suy nghĩ xem mình sẽ nói gì nữa. Vì đã có sẵn trong đầu của bạn.

  Một điều nữa là hãy cố gắng nghe thật nhiều. Bạn có thể nghe nhạc, xem phim, chương trình trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha. Điều này giúp cải thiện kỹ năng nghe của bạn.

  Ngôn ngữ là yếu tố quan trọng nhất trong việc giao tiếp của con người. Bảng chữ cái của bất kì thứ tiếng nào cũng được xây dựng với mục đích tập hợp các biểu tượng đơn giản đại diện cho âm thanh và ngữ điệu. Do đó, bạn nên cố gắng trở thành một người có kỹ năng nghe tốt để cảm thụ ngôn ngữ tốt thì mới có thể học tập thành công tiếng Tây Ban Nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Đi Làm
 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Trực Tuyến Miễn Phí
 • Phương Thức Để Học Online Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Cùng Giáo Viên Bản Xứ Tại Sao Không? ” Amec
 • Những Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Trực Tuyến Tốt Nhất
 • Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Ở Bình Thạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 10
 • Học 1 Kèm 1 Tiếng Tây Ban Nha Tp Biên Hoà
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Số Đếm Đơn Giản
 • Các Nguyên Tắc Học Số Đếm Trong Tiếng Tây Ban Nha
 • Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Tây Ban Nha
 • Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

  Lớp học kèm tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

  Nội dung học

  Nội dung học tại VVS dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Cũng là bộ giáo trình được đánh giá cao về hiệu quả trong quá trình học tiếng Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, VVS còn được sử dụng bộ giáo trình do giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Tây Ban Nha và Việt Nam biên soạn. Để

  Nhằm mang lại hiệu quả cao cho học viên; giảng viên thường xuyên lồng ghép một vài trò chơi nhỏ. Để học viên có thể áp dụng ngay kiến thức mình vừa học vào trò chơi. Ngoài ra, số lượng học viên chỉ từ 8-12 người vì thế mà giảng viên có thể trực tiếp trao đổi với từng học viên. Từ đó cải thiện kỹ năng nghe nói và phát triển kỹ năng phản xạ trong giao tiếp.

  Đội ngũ giảng viên

  Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, với kinh nghiệm dày dặn trong ngành giáo dục tại Tây Ban Nha và Việt Nam. Bên cạnh đó tất cả các thầy cô đều có chứng chỉ sư phạm hạng ưu. Với kiến thức chuyên sâu và hiểu biết rộng về văn hóa. Điều này giúp bài giảng của giảng viên trở nên rất thu hút học viên. Bên cạnh đó, với kiến thức thực tế và lý thuyết giúp học viên dễ dàng áp dụng vào thực tế.

  Du học Tây Ban Nha cần chuẩn bị những gì?

  Đến Tây Ban Nha du học bạn chỉ cần chuẩn bị một ít quần áo mỏng; 1-2 cái áo khoác ấm mặc vào mùa đông. Vì bên đây sẽ có 2 mùa giảm giá mạnh lên đến 70%, và đa phần là các thương hiệu lớn, chất lượng rất tốt. Vậy nên bạn không cần mang quá nhiều quần áo, hãy để không gian trống trong vali để để những thứ khác.

  Thiết bị điện tử

  Hiện nay, với tất cả sinh viên không thể thiếu người bạn thân thiết là chiếc laptop xinh xắn của chính mình. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi mang một chiếc laptop qua. Vì tại nước này phương thức bảo hành rất phức tạp; họ chỉ bảo với những máy được mua trong nước; còn nếu sửa thì chi phí bằng mua một cái máy mới. Vậy nên bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mang chiếc laptop vượt biên. Hoặc là bạn mang một chiếc máy thật tốt;hoặc là bạn chuẩn bị sẵn tiền để mau một cái laptop lới. họ chỉ

  Vận dụng cá nhân

  Bạn nên mang những dụng cụ nhỏ nhỏ mà cần thiết để phòng khi cần đến mà chưa biết mua ở đâu. Bàn chải, kem đánh răng, bấm móng tay… Đối với những bạn bị cận thì nên chuẩn bị 1-2 cặp kính đem theo. Vì chi phí cắt kính bên này rất đắt hơn 70 euro/cặp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 10
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Đơn Giản
 • Những Điều Lầm Tưởng Về Du Học Tây Ban Nha
 • Đi Du Học Tây Ban Nha Bằng Tiếng Anh Tốn Bao Nhiêu Tiền ?
 • Du Học Tây Ban Nha Bằng Chương Trình Tiếng Anh
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Trong Tp. Hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Tphcm
 • Các Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả Ở Tp Hcm
 • Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Tphcm
 • Trường Dạy Tiếng Tây Ban Nha Barcelona
 • Thầy Huy Trịnh Và Hành Trình Xây Dựng Trung Tâm Anh Ngữ Của Riêng Mình
 • Học tiếng Tây Ban Nha ở trong TP. HCM

  1. Trung tâm giáo dục Phương Nam Education

  Đội ngũ tư vấn tiếng Tây Ban Nha

  Phương Nam Education là một nơi học tiếng Tây Ban Nha uy tín và chất lượng tại TP. HCM. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng” của mình Phương Nam luôn đảm bảo rằng: 100% đội ngũ giáo viên của trung tâm đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ Tây Ban Nha, các khóa học được thiết kế riêng biệt đúng với trình độ của từng học viên khác nhau, môi trường học tập vô cùng hiện đại với trang thiết bị, phòng học hỗ trợ tối đa môi trường học tốt nhất cho học viên, kết hợp với các phương pháp học tập vô cùng hiệu quả, giáo trình học tập hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, sĩ số học viên luôn được trung tâm giới hạn tối đa là 15 học viên cho 1 lớp, bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ tối đa cho học viên được bảo lưu lại kết quả học tập của mình và hỗ trợ học viên các chi phí học lại nếu chẳng may không đạt.

  – Giảm ngay 30% khi học viên đăng ký trọn gói ba trình độ học liên tiếp nhau.

  – Giảm 25% khi học viên đăng ký cho hai cấp độ.

  – Giảm 20% khi học viên đăng ký trước khai giảng 10 ngày.

  – Giảm 10% khi học viên đăng ký trước khai giảng là 5 ngày.

  – Giảm thêm 5% nữa khi học viên đăng ký nhóm từ ba người học trở lên.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

  ĐT: 0919 407 100 – (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688

  Hotline: 1900 2615

  Email: [email protected]

  2. Trung tâm tiếng Tây Ban Nha Barcelona Escuela de Español

  Là trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại khu vực TP HCM với mục tiêu là giới thiệu rộng rãi về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha tới Việt Nam. Chương trình học ở đây được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đánh giá châu Âu. Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, dành cho mọi học viên, các khóa dạy tiếng Tây Ban Nha để đi làm, đi du học,…

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 215I Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

  Hotline: 0934.179.505

  Tags: học tiếng tây ban nha ở trong TP. HCM, trung tâm dạy tiếng tây ban nha, dạy tiếng tay ban nha, trung tam giáo dục phương nam education, trung tâm Barcelona Escuela de Español

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Tây Ban Nha Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Trường Dạy Tiếng Tây Ban Nha Vvs
 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Sài Gòn
 • Lớp Dạy Tiếng Việt Cho Người Tây Ban Nha
 • Lớp Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Tại
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Vỡ Lòng Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu Học
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Qua Âm Nhạc
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Với Giáo Viên Bản Ngữ
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Có Những Khó Khăn Gì?
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Có Dễ Xin Việc Không Tại Các Quốc Gia Trên Thế Giới
 • Hiện tại ở Việt Nam cũng có kha khá trung tâm học tiếng Tây Ban Nha mở ra để có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn học viên. Ở những trung tâm này thường đa số có mở những lớp học vỡ lòng dành cho người mới bắt đầu. Bài viết xin giới thiệu sơ lược về các chứng chỉ, các chương trình học dành cho tiếng Tây Ban Nha căn bản.

  Khi bạn yêu thích một ngôn ngữ nào đó, việc tìm hiểu sơ lược về nó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thật sự “dấn thân” vào một ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ thì việc đề ra một lộ trình cho mình sao cho khoa học nhất có thể là điều khá quan trọng.

  Tổng quan về học tiếng Tây Ban Nha cơ bản

  Sơ lược về các chứng chỉ được công nhận trong tiếng Tây Ban Nha

  Tại bất kỳ ngôn ngữ nào, đều sẽ có các loại chứng chỉ uy tín được công nhận trên toàn thế giới để xem như là một minh chứng khẳng định trình độ của bạn. Đối với trường hợp khi bạn học tiếng Tây Ban Nha, thì tiêu chuẩn cơ bản chính là chứng chỉ DELE, đây là chứng chỉ dùng để đánh giá mức độ nắm vững ngôn ngữ của bạn tới đâu dành cho các quốc gia không sử dụng ngôn ngữ này là ngôn ngữ chính. Chứng chỉ DELE cũng sẽ bao gồm 4 kỹ năng cơ bản như trong tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là ở mỗi bài thi của chứng chỉ này bạn có thể thi đến 5 kỹ năng đó là đọc hiểu, viết, nghe và phần thi từ vựng và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha. Một điểm thú vị ở chứng chỉ của ngôn ngữ này đó chính là vẫn có thể cấp riêng cho bạn chứng chỉ công nhận của từng kỹ năng nếu bạn đạt được như trình độ B1, B2, C1 và C2 trong đó có thêm trình độ A1, A2 với những bài tập khác nhau dành cho bạn.

  Học tiếng Tây Ban Nha giúp bạn tăng thêm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân

  Một điểm nữa trong hình thức thi của ngôn ngữ này chính là tất cả các chứng chỉ học tiếng Tây Ban Nha bạn cần phải vượt qua các kì thi theo thứ tự đã định và chỉ thi trong vòng 1 ngày. Nếu bạn không may rớt 1 phần trong số đó thì buộc lòng phải thi lại toàn bộ các phần thi trong 1 khác nữa. Những chứng chỉ này chắc chắn được công nhận trên toàn thế giới với 6 trình độ cơ bản như: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Còn chứng chỉ DELE thì có các chứng chỉ như: DELE A1, DELE A2, DELE B1, DELE B2, DELE C1, DELE C2.

  – Trình độ A1: khi đạt được trình độ A1 có nghĩa là bạn có thể sắp xếp và giải thích các hoạt động thường xuyên đơn giản hằng ngày, vị trí, mô tả con người, sự vật, hay một đặc điểm cá nhân hoặc các sự kiện tổ chức theo thời gian. 

  Tiếng Tây Ban Nha khá giống tiếng Anh và không quá khó học như bạn nghĩ

  – Trình độ A2: Bạn có thể đáp ứng được việc giao tiếp cơ bản trong một số tình huống hội thoại ngắn,cách hỏi và trả lời các câu hỏi, lời mời hay lời đề nghị,…

  – Trình độ cao cấp C2: Đây là trình độ cao cấp và cuối cùng của tiếng Tây Ban Nha. Ở trình độ này bạn có thể đi nghiên cứu sâu xa hơn và theo đuổi đúng chuyên ngành của bản thân, cấu trúc ngữ phải bắt buộc bạn phải chuẩn và thuần thục trong những câu giao tiếp hằng ngày.

  Phương Nam Education (PNE) – Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha

  PNE là trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha có uy tín lâu đời tại TP HCM

  Làm việc với phương châm chuyên nghiệp, có tâm khi những cam kết đề ra cho học viên luôn được đảm bảo thực hiện đúng. Tại đây, vận dụng phương pháp dạy cập nhật, hiện đang là xu thế hiện nay chính là phương pháp lấy người học làm trung tâm trong quá trình giảng dạy. Các thầy cô không còn là người dạy hoàn toàn mà chỉ là những hướng dẫn viên trên con đường truyền cảm hứng về ngôn ngữ và đưa ra định hướng, phương pháp học phù hợp cho từng học viên. Phương pháp này chắc chắn sẽ tạo nên sự hứng thú, học viên trở nên chủ động, khơi gợi tình yêu về ngôn ngữ.

  Tại đây, có các lớp giảng dạy học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng. Các trình độ từ A1, A2, B1, B2, C1, C2, giao tiếp, du lịch, học online với 100% giáo viên bản ngữ, học 1 kèm 1 nếu người học có nhu cầu.

  Đối với lớp thường: 4,5 giờ/tuần

  – A1, A2: mỗi trình độ có 3 cấp học. Học phí mỗi cấp là 5.000.000 VNĐ với 36 giờ/ cấp.

  – B1, B2: mỗi trình độ có 6 cấp học. Học phí mỗi cấp là 6.000.000 VNĐ với 36 giờ/ cấp.

  – C1, C2: bạn cần liên hệ để có thông tin chính xác

  Tại Phương Nam Education có nhiều cấp học tiếng Tây Ban Nha với chương trình học đảm bảo

  Đối với trình độ cấp tốc: 9 giờ/ tuần.

  – Mỗi cấp độ có học phí từ 15.000.000 VNĐ với 90 giờ/ cấp.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

  Điện thoại: 1900 2615 – 0919 407100

  Website: hoctiengtaybannha.com

  Tags: hoc tieng tay ban nha o dau, hoc tieng tay ban nha cho nguoi moi bat dau, hoc tieng tay ban nha online, hoc tieng tay ban nha co kho khong, hoc tieng tay ban nha mien phi, hoc tieng tay ban nha mat bao lau

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Một Ngôi Trường Phần Lan An Nhiên Giữa Lòng Sài Gòn Náo Nhiệt
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hà Lan Uy Tín, Chất Lượng
 • Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn
 • Dạy Tiếng Việt Cho Người Singapore
 • Tiếng Việt Được Bộ Giáo Dục Singapo Cho Vào Trường Học Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100