‎học Tiếng Tây Ban Nha

--- Bài mới hơn ---

 • App Học Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả Mà Bạn Nên Học
 • Tải Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Du Học Chương Trình Tiếng Tây Ban Nha
 • Có Nên Du Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Du Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Tại Sao Không?
 • Phiên bản 7.1.13

  A new learning module dedicated to professionals gives you access to 5 new courses comprising of more than 100 specialized lessons for Restaurant Staff, Hotel Receptionists, Shop Assistants, Flight attendants and Healthcare.

  Available in 33 languages from 33 native languages, the new module will help you tackle real-life work situations and break language barriers for good.

  My thinking about Mondly

  Perfecto! Gracias❤️

  Hải Anh Bánh gấu

  Học hay, nhưng thời gian chương trình học miễn phí quá ít, chỉ có khoảng 30 phút miễn phí, sau đó muốn học tiếp phải mua trong khi người học cần có thêm thời gian thì mới có thể quyết định mua

  Hello,

  Thanks for the feedback. Mondly has both free and paid content and you can either use the app for free or take a Premium subscription. We have the paid content so we can keep the lights on. We’re just working on making your Mondly experience better and better!

  Happy learning!

  Ioana, Customer Care

  Learn Spanish – Premium access

  Unlimited Access to all courses and features

  Nhà phát triển ATi Studios chưa cung cấp cho Apple thông tin chi tiết về các phương thức đảm bảo quyền riêng tư cũng như cách xử lý dữ liệu của họ. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

  Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

  Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

  Thông Tin

  Nhà cung cấp
  ATi Studios A.P.P.S. SRL

  Tương thích

  Yêu cầu phiên bản iOS 10.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

  Ngôn Ngữ

  Tiếng Việt, Bokmål, Na Uy, Cộng hòa Séc, Nam Phi, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Ba Tư, Tiếng Bungari, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

  Bản quyền
  © 2022 ATi Studios

  Mua In-App
  1. Unlimited Access 219.000đ
  2. Unlimited Access 12 Months All v2 1.079.000đ
  3. Unlimited Access 1 Month All Gift 199.000đ

   Chia Sẻ Trong Gia Đình

   Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Tây Ban Nha Dễ Nhất, Nhanh Nhất
 • 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh ‘chuẩn Nhất’
 • 10 Kênh Youtube Việt Nam Bổ Ích Giúp Bạn Tự Học Ngoại Ngữ Tại Nhà
 • 10 Kênh Youtube Việt Nam Bổ Ích Giúp Tự Học Ngoại Ngữ Tại Nhà
 • Mua Bán Rao Vặt Tại Thị Xã Phổ Yên
 • Du Học Tây Ban Nha

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Với Phương Pháp Michel Thomas
 • Học Tiếng Êđê: Những Trải Nghiệm Bổ Ích
 • Giáo Dục Tiếng Mẹ Đẻ Trong Trường Tiểu Học Ở Đắc Lắc Và Thái Độ Của Học Sinh Ê Đê
 • Tủ Sách Khoa Học: Biến Đổi Không Gian Văn Hóa Buôn Làng Ê Đê Ở Buôn Ma Thuột Từ Sau 1975 Đến Nay
 • Học Nói Hay Hơn Trên Ứng Dung Học Tiếng Anh Elsa Speak
 • Club de Espanol được đặt tại trung tâm thành phố Madrid, Tây ban Nha , với vị trí thuận lợi giữa trung tâm văn hóa kinh tế chính trị của Tây ban Nha. Club de Espanol là nơi phù hợp nhất để theo học tiếng Tây Ban Nha ở tất cả các mức độ từ cơ bản đến chuyên sâu. Với chất lượng trang thiết bị và giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên có môi trường học tập và rèn luyện tiếng tốt.

  Tại sao chọn học Madrid

  Học tập tại thủ đô Madrid mang đến cho bạn môi trường tiếng Tây Ban Nha chuẩn nhất vì người dân địa phương ở đây nói tiếng TBN truyền thống như bạn đang học trong các trường đào tạo tiếng. Sinh viên ở với gia đình người bản xứ dễ dàng thực hành và học được tiếng Tây Ban Nha nhanh hơn bao giờ hết.

  Tại sao chọn học Club de Espanol

  Các giáo viên dạy tại Club de Espanol là giáo viên bản địa với kĩ năng chất lượng giảng dạy được đánh giá cao. Ngoài ra do phương pháp và giảng dạy hướng đến việc giúp sinh viên quốc tế thực hành các kĩ năng nghe nói và sử dụng tiếng Tây Ban Nha một cách thành thạo nhất.

  Chọn học tiếng Tây Ban Nha tại thủ đô Madrid, nơi tiếng Tây Ban Nha chuẩn nhất, đời sống văn hóa

  * Sinh viên nộp hồ sơ du học tại B&T được hưởng mức hoc phí đặc biệt ưu đãi từ Club de Espanol. Chi tiết mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo/viber: 0963257799

  Là đại diện tuyển sinh chính thức của Club de Espanol tại Việt Nam, du học B&T cung cấp các dịch vụ trọn gói như sau:

  – Tư vấn khóa học và chọn trường học

  – Xin thư mời học, hướng dẫn chuyển tiền học phí, bảo hiểm

  – Đưa sinh viên nộp hồ sơ xin visa

  – Hướng dẫn, luyện phỏng vấn cho sinh viên

  – Du học B&T tự hào là đơn vị tư vấn du học Tây Ban Nha với tỷ lệ Visa là 100% đầu năm 2022. Chúng tôi tự tin giúp bạn chạm giấc mơ du học Châu Âu.

  Du học B&T , tầng 5, tòa nhà B&T, Số 3 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Proyecto Espanol
 • Những Ngày Mới Học Tiếng Êđê
 • Học Tiếng Êđê Để “4 Cùng” Với Đồng Bào
 • Tải Drops Học Tiếng Esperanto Và Từ Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tìm Hiểu Esperanto Trong 2 Tuần: Tại Sao?
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Có Những Lợi Ích Gì? « Du Học Tây Ban Nha

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Trình Học Tiếng Tây Ban Nha Cấp Tốc
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Bằng Ứng Dụng Duoligo
 • Phần Mềm Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Nhất
 • Ứng Dụng Tốt Nhất Để Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Mọi Người
 • Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Tây Ban Nha Khi Đi Du Lịch
 • Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một đất nước để đi du học thì Tây Ban Nha là một lựa chọn thông minh. Hãy đến Tây Ban Nha để có cơ hội ăn cơm thập cẩm còn nóng hổi, thưởng thức nước hoa quả lạnh và xem động tác xoay tròn ấn tượng của các vũ công flamenco truyền thống. Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức những trận đấu bò tót gay cấn, cuồng nhiệt mà không bất cứ nơi nào có. Bạn sẽ được hòa mình vào sự pha trộn giữa nét văn hóa truyền thống và hiện đại đặc trưng của Tây Ban Nha. Hơn hết, đến với Tây Ban Nha để học tiếng Tây Ban Nha – một ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên toàn thế giới.

  I.  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha

  1. Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ hai trên thế giới

   Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ ba trên thế giới, đứng sau tiếng Anh và tiếng Trung về số lượng người sử dụng.

  TBN là tiếng nước ngoài được học nhiều thứ hai, và là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như nhiều tổ chức quốc tế. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia. Hiện nay, trên thế giới có hơn 450 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha.

  Những thập niên cuối của thế kỷ XX, việc học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ đã gia tăng đáng kể, một phần do sự phát triển về dân số và kinh tế của nhiều quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha và sự phát triển của du lịch quốc tế ở nhiều đất nước. Nó đã vượt qua tiếng Pháp để trở thành ngôn ngữ được học nhiều thứ hai, sau tiếng Anh, và ngôn ngữ thứ hai sử dụng trong giao tiếp quốc tế.

  2. Học tiếng TBN là rất có lợi cho trí nhớ

  Nghiên cứu chỉ ra rằng việc biết và sử dụng hai ngôn ngữ làm giảm nguy cơ phát triển chứng mất trí bao gồm cả bệnh Alzheimer. Trước đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho rằng song ngữ giúp tằng cường khả năng tinh thần cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Những nghiên cứu khác chỉ ra rằng học ngôn ngữ có thể tăng cường trí nhớ và làm chậm việc suy giảm do tuổi tác. Học ngôn ngữ khác giúp bạn thông minh hơn, kích thích sự sáng tạo.

  3. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng trong kinh doanh

  4.  Học tiếng Tây Ban Nha để du lịch

  Chắc chắn, khi du lịch ở một đất nước nói tiếng TBN, người không biết tiếng TBN sẽ không bao giờ thấy thú vị bằng người biết tiếng TBN cả. Nếu bạn chỉ nói được tiếng Anh, bạn sẽ buộc phải nhốt mình ở những nơi du lịch phổ biến mà hầu hết mọi người có thể nói được tiếng Anh. Nếu bạn  muốn khám phá các ngóc ngách và biết rõ hơn về người địa phương, bạn phải học tiếng TBN. Chỉ đơn giản là có thể đọc được các biển báo, các thực đơn, hỏi đường hoặc nói cho tài xế biết nơi bạn muốn đi nếu biết tiếng. Những người Tây Ban Nha rất hào phóng, nếu bạn biết ngôn ngữ ở đây, bạn sẽ cảm thấy mình được chào đón theo cách rất đặc biệt mà không nơi nào có.

  5.  Tiếng Tây Ban Nha là nền tảng để có thể học được thêm nhiều thứ tiếng khác

  Tiếng Tây Ban Nha có quan hệ rất gần gũi với các ngôn ngữ ở Đông bán đảo Iberia như: tiếng Asturian, tiếng Ladino, tiếng Catalan và tiếng Bồ Đào Nha. Từ vựng và ngữ pháp của tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha rất giống nhau với khoảng 89% số lượng từ vựng tương tự nhau. Vậy cho nên nếu bạn đã học được tiếng Tây Ban Nha bạn cũng sẽ dễ dàng học được những thứ ngôn ngữ trên.

  6.  Học tiếng TBN vô cùng thú vị

  Học tiếng TBN sẽ mở ra nhiều cơ hội vui chơi hơn.  Bạn có thể thích đọc những quyển sách hay, xem những bộ phim lãng mạn hay thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời. Đối với tất cả cá hoạt động trên và cả  những điều khác chưa được đề cập đến thì học tiếng TBN có thể là một trong những điều thú vị nhất mà bạn có được. Cho dù động cơ học tập của bạn là vì thực tế, trí tuệ hay tình cảm thì học tiếng TBN vẫn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống.

  II.  Chương trình học tiếng tây Ban Nha tại Tây Ban Nha

  Nếu bạn có dự định du học TBN nhưng chưa biết ngôn ngữ ở đây thì cũng đừng quá lo lắng. Vì hầu hết các trường đại học ở Tây Ban Nha đều cung cấp các khóa học tiếng cho những ai có nhu cầu. Ngoài ra, ở đây bạn cũng có nhiều cơ hội lựa chọn học tiếng tại các cơ sở khác nhau với các khóa học như:

  • Khóa tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu (20 – 30 tiết / tuần)
  • Khóa tiếng Tây Ban Nha bán chuyên sâu (10 – 15 tiết/ tuần)
  • Câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha (cho sinh viên trưởng thành)
  • Tiếng Tây Ban Nha kinh doanh
  • Tiếng Tây Ban Nha dành cho sinh viên mới nhập học
  • Tiếng Tây Ban Nha và điệu nhảy Flamenco/Salsa
  • Tiếng Tây Ban Nha dành cho giáo viên
  • Tiếng Tây Ban Nha và ngôn ngữ ở nơi làm việc
  • Tiếng Tây Ban Nha và công việc tình nguyện

  Các khóa học TBN ở đây khai giảng cả năm và sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên sẽ được học giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu.

  Phương pháp giảng dạy hiện đại với quy mô lớp học nhỏ giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các khóa học chất lượng cao với nhiều lứa tuổi và trình độ. Các cơ sở được đặt ở các thành phố lớn như Barcelona, Madrid, Salamanca và nhiều địa điểm khác.

  Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn tại Tây Ban Nha:

  Họ tên (bắt buộc)

  Thành phố (bắt buộc):

  Điện thoại (bắt buộc):

  Email (bắt buộc):

  Hoặc vui lòng liên hệ:

  Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

  Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  ĐT: 04 39411891 – 39411892

  Fax: 04 39411892 – Email: [email protected]

  Website: www.amec.com.vn - www.duhoctaybanha.info.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Có Dễ Xin Việc Không Tại Các Quốc Gia Trên Thế Giới
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Có Những Khó Khăn Gì?
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Với Giáo Viên Bản Ngữ
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Qua Âm Nhạc
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu Học
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Có Thể Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Đâu?
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Từ Đâu?
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Đâu Tại Phú Nhuận? Ngoại Ngữ You Can
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Đâu Tốt Cho Bạn
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Quận 10
 • Bạn là dân văn phòng luôn bận rộn với công việc tại công ty hay bạn là sinh viên vùi đầu vào việc học trên trường nhưng vẫn luôn ấp ủ mong muốn học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp. Thì cần bao nhiêu phút, bao nhiêu tiếng trong một ngày để học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp online đạt được hiệu quả tốt nhất? Nếu bạn không thể dành ra cho mình một giây phút nào để học tiếng Tây Ban Nha online thì bạn nên dẹp bỏ mong muốn có thế giỏi tiếng Tây Ban Nha giao tiếp đi.

  Say mê và chăm chỉ là điều không thể thiếu khi tự học tiếng Tây Ban Nha

  Nếu chia tiếng Tây Ban Nha thành 4 kỹ năng nghe, nói, đọc,viết thì 2 kỹ năng tiếp nhận “input” là nghe và đọc; 2 kỹ năng còn lại nói và viết là kỹ năng sản sinh “output”. Hay nếu coi tiếng Tây Ban Nha là một môn học thì nghe, đọc là “Học”; nói, viết là “Hành”. Như vậy mỗi ngày chúng ta phải dành ra ít nhất 30 phút để Nghe, Đọc tiếng Tây Ban Nha, 30 phút để nói và viết tiếng Tây Ban Nha. Có như vậy tiếng Tây Ban Nha của chúng ta mới thực sự phát triển. Khi học bạn phải tập trung, hành là phải thoải mái. Như vậy phải dành thời gian tập trung nhất trong ngày cho việc học, việc hành có thể làm vào thời gian rảnh rỗi hoặc những lúc bạn cảm thấy thoải mái nhất.

  Thực hành không ngừng là cách duy nhất khi tự học tiếng Tây Ban Nha

  Phương pháp tự học tiếng Tây Ban Nha “4 in 1”

  Chăm chỉ mỗi ngày là bước tiến giúp bạn tự học tiếng Tây Ban Nha

  Nghe lời bài hát là một phương pháp tự học tiếng Tây Ban Nha

  Tags: phuong phap hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha nhu the nao, cach hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha mien phi tai nha, du hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha kho hay de

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Đại Học Tại Tây Ban Nha: Không Khó Như Bạn Nghĩ!
 • Ở Nước Mỹ, Dạy Tiếng Mễ
 • Trang Web Hay Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Tây Ban Nha Đơn Giản ” Amec
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh Nhất Trong 12 Tháng P1
 • ​dạy Học Tiếng Tây Ban Nha

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Mọi Người
 • Gia Sư Dạy Tiếng Tây Ban Nha
 • Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Thái Chất Lượng
 • Học Tiếng Thái Lan Tại Trung Tâm Dạy Tiếng Thái Chất Lượng Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Thái Ở Đâu Tại Tp.hcm
 • ​Dạy học tiếng Tây Ban Nha

  Tương tự như học tiếng Anh, trình độ tiếng Tây Ban Nha được đánh giá qua các chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha chuẩn DELE. DELE (Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ), chứng chỉ này được cấp bởi Bộ Giáo Dục và Văn Hóa Tây Ban Nha.

  Đây là một chứng nhận chính thức về trình độ như khả năng ngôn ngữ Tây Ban Nha cho công dân của các quốc gia khác, mà tiếng Tây Ban Nha không phải là ngôn ngữ chính thức của họ. Chứng chỉ kiểm tra khả năng của bạn về đọc, viết, nói và khả năng hiểu được ngôn ngữ Tây Ban Nha. Mỗi bài thi bao gồm các kỹ năng thuộc các trình độ B1, B2, C1 , C2 (đọc hiểu, viết, nghe hiểu, ngữ pháp và từ vựng, và kỹ năng nói). Và bốn kỹ năng cho các trình độ A1 và A2, mỗi kỹ năng bao gồm các bài tập khác nhau.

  Các giảng viên với phương pháp giảng dạy chủ động, học viên sẽ được giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha ngay từ những ngày đầu tiên của mình, được học cách để hình thành và sử dụng các cách diễn đạt hàng ngày, đáp ứng các yêu cầu cơ bản của việc học như: hiểu và giới thiệu được thông tin của chính bản thân bạn, gia đình và nghề nghiệp của bạn. Sắp xếp lại và giải thích được tính chất của các hoạt động, các sự việc theo thời gian đã định. Mô tả người, địa điểm và sự vật. Hiểu và diễn đạt các sở thích của người khác và cá nhân,hiểu và diễn đạt vị trí, đường đi, đường đên chợ hay siêu thị.

  Trình độ bậc A2

  Học xong trình độ A2, các học viên có thể xử lý dễ dàng trong các mối quan hệ bạn bè, xã hội, có khả năng diễn đạt cho người khác hiểu bằng những bài học đã được học trên lớp. Khả năng phản xạ tự đối phó trong các hoạt động xã hội cơ bản, các tình huống trong giao tiếp xã hội, biết làm thế nào để hỏi và đáp lại các lời chào hỏi, lời mời và lời đề nghị, yêu cầu và chấp nhận xin lỗi, đưa ra lời khuyên bảo, v.v…Tại đây các học viên có thể nói nói về các sự việc đã xảy ra trong quá khứ , và những sự việc xung quanh, và cũng như những nhu cầu trong cuộc sống gặp phải hằng ngày.

  TÀI LIỆU LIÊN QUAN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Tây Ban Nha Tốt Tại Tphcm
 • Top 6 Kênh Học Tiếng Trung Online Hay Nhất
 • 7 Vấn Đề Khi Học Tiếng Trung Online
 • Dạy Tiếng Trung Online Tại Tiengtrung.vn
 • Học Tiếng Trung Online Trên Mạng. Chỉ 1Hv /1 Lớp, Học Qua Phần Mềm Mới
 • Du Học Tiếng Tây Ban Nha

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Khi Du Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Du Học Tiếng Tây Ban Nha Và Những Điều Cần Biết
 • 12 Ứng Dụng Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Ứng Dụng Học Tiếng Tây Ban Nha Trực Tuyến Phổ Biến
 • Ứng Dụng Android Vài Điều Cần Lưu Ý Khi Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Không thể phủ nhận rằng thông tin về du học Tây Ban Nha còn khá mới mẻ tại Việt Nam và không dễ gì làm thay đổi quan điểm của phụ huynh và học sinh cho rằng: sang Tây Ban Nha phải học tiếng Tây Ban Nha thì khó lắm, bằng cấp ra sao?, không có người quen thì không yên tâm, không ai biết ở Tây Ban Nha sẽ như thế nào có như ở Anh, Mỹ, Singapore hay Úc không,…. Rất nhiều lý do khiến chúng ta chùn bước trước những điều mới mẻ, từ chối những cơ hội mới.

  Có nên du học Tây Ban Nha

  Nhận thấy đây là 1 quốc gia châu Âu đầy tiềm năng để du học sinh Việt Nam có thể tới học tập, làm việc và lập nghiệp thành công, kể cả với những trường hợp có mức tài chính thấp hay với những em lựa chọn khóa học bằng tiếng Anh. Học phí, chi phí sinh hoạt thấp, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp cho sinh viên du học Tây Ban Nha. Tây Ban Nha được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn của du học sinh, đến để học tập và làm việc. Chính sự kết hợp giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực tiễn, thiên về tính hướng nghiệp là nét điển hình của quốc gia này. Chất lượng giảng dạy tại các trường đại học ở đây đạt tiêu chuẩn giáo dục cao đã thu hút nhiều du học sinh đến đây học tập và nghiên cứu.

  Du học Tây Ban Nha – Con đường đến thành công

  Những điểm mấu chốt của du học Tây Ban Nha?

  Mức học phí hợp lí

  Visa nhanh chóng, chi phí tiết kiệm

  Du Học Tiếng Tây Ban Nha

  Đây là thông tin mà mọi sinh viên đều quan tâm để có thể trang trải chi phí cho mình và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình du học. Tại Tây Ban Nha, sinh viên quốc tế được bình đẳng với sinh viên bản địa trong các quyền lợi, trong đó có làm thêm, ngày thường 20h/tuần và 40h/tuần trong kì nghỉ. Với mức thu nhập trung bình từ 6-8e/giờ (~15-20triệu đồng/tháng) sinh viên có thể trang trải chi phí sinh hoạt với các công việc phổ biến như: bán hàng, giao hàng, bồi bàn, phụ bếp, thu hoạch nông sản,….. Do Tây Ban Nha là đất nước du lịch với lễ hội quanh năm và các thành phố biển bên cạnh Địa Trung Hải nên những kì nghỉ hè sinh viên tới các bãi biển làm thêm rất nhiều.

  Du lịch tại Tây Ban Nha còn hấp dẫn bởi truyền thống văn hóa, các công trình kiến trúc hàng nghìn năm từ thời trung cổ sẽ là địa điểm lý tưởng để khám phá và các lễ hội quanh năm đã nổi tiếng thế giới như: đấu bò tót, ném cà chua, ….

  Tags: Du Học Tiếng Tây Ban Nha, du học tây ban nha, học tiếng tây ban nha để du học​​

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hỏi Đáp Về Du Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Những Điều Tuyệt Vời Khi Du Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Du Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Tại Sao Không?
 • Có Nên Du Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Du Học Chương Trình Tiếng Tây Ban Nha
 • Du Học Tây Ban Nha 2022. Điều Kiện & Chi Phí Du Học Tây Ban Nha

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Điểm Mua Sách Dạy Tiếng Tây Ban Nha
 • Tiếng Việt / Tiếng Na Uy
 • Top 10 Ngôn Ngữ Dễ Học Nhất Thế Giới Với Người Việt
 • Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Uy Tín Nhất Tp Hcm
 • Dạy Bé Học Các Con Vật Bằng Tiếng Việt Theo Phương Pháp Glenn Doman
 • Có nên du học Tây Ban Nha?

  Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam băn khoăn có nên lựa chọn Tây Ban Nha để du học, để trả lời câu hỏi này thì bạn cần phải biết:

  – Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như một loạt các tổ chức quốc tế khác ( Liên hiệp quốc, OPEC, UNESCO…)

  – Tiếng Tây Ban Nha được coi là ngôn ngữ quốc tế bên cạnh tiếng Trung Quốc và tiếng Anh

  Vì vậy nếu bạn biết tiếng Tây Ban Nha thì đảm bảo sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm sau này. Ngoài ra, biết tiếng Tây Ban Nha còn giúp bạn đăng ký vào rất nhiều các chương trình học cao đẳng, đại học, thạc sỹ bằng tiếng Tây Ban Nha khác với mức học phí rất hấp dẫn trong đó có rất nhiều chương trình hoàn toàn miễn phí.

  – Có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị

  Mặc dù được chính phủ bảo trợ 90% học phí nhưng du học sinh tại Tây Ban Nha vẫn có cơ hội nhận được nhiều học bổng: Đăng kí sớm được giảm 5% – 30% học phí, học bổng toàn phần Eramus để sang học tập 1 quốc gia khác nếu kết quả học tập trong năm nhất tại Tây Ban Nha của các bạn đạt được thành tích khá giỏi (học bổng bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và toàn bộ học phí của năm hai).

  – Có thể định cư sau khi hoàn thành khoá học

  Nếu mua được 1 căn nhà tại Tây Ban Nha, sinh viên có thể xin làm thường trú dân tại Tây Ban Nha. Và nếu có một công việc ổn định, sinh viên còn có thể chuyển sang định cư tại Tây Ban Nha với mức chi phí sinh hoạt rẻ bất ngờ chỉ dao động trong khoảng 3,500 EUR – 5,000 EUR/ năm.

  Ngoài ra các bạn sinh viên còn có thể đi làm thêm với quy định tối đa 80 giờ/ tháng với mức lương dao động từ 10 EUR – 12 EUR/ giờ. Tuy nhiên, khác với các quốc gia ở Châu Âu, Tây Ban Nha khá dễ dàng khi cấp Visa cho sinh viên quốc tế vì chứng minh tài chính không khắt khe, không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha.

  Điều kiện du học Tây Ban Nha

  Tuỳ vào bậc học, khoá học mà có điều kiện khác nhau:

  Khóa học ngôn ngữ:

  – Tốt nghiệp THPT, hoặc Cao đẳng, hoặc Đại học tại Việt Nam;

  – Tiếng Anh giao tiếp cơ bản/ Có chứng chỉ ngoại ngữ là một lợi thế.

  Bậc Đại học:

  – Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, tối thiểu GPA 6.5;

  – Tiếng Tây Ban Nha B1/ tiếng Anh tương đương IELTS (đối với chương trình bằng tiếng Anh).

  Bậc Thạc sỹ:

  – Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành/ hoặc tương đương tối thiểu GPA 6.5; Tiếng Tây Ban Nha / Tiếng Anh tương đương IELTS

  – Ưu tiên hồ sơ có kinh nghiệm làm việc.

  Chương trình Top-up:

  – Học hết năm 3 ĐH/ tốt nghiệp CĐ, các ngành: Quản trị kinh doanh, du lịch, Marketing, thiết kê nội thất, thiết kế đồ họa.

  – Tiếng Anh tốt, biết tiếng TBN là một lợi thế

  – Một số trường hợp nếu chưa học hết năm 3 thì có thể chuyển tiếp tín chỉ và điểm để trường xét

  Chương trình High School

  – Hoàn thành lớp 9 trở lên

  Chương trình Aupair

  – Sinh viên ĐH, CĐ học chuyên ngành xã hội, ưu tiên ngoại ngữ (cử nhân tiếng anh)

  – Có chứng chỉ Ielts  hoặc tương đương, tiếng anh giao tiếp tốt, biết tiếng TBN là lợi thế

  – Sinh viên cam kết làm việc tối thiểu 9 tháng và về VN sau khi kết thúc chương trình

  – Tuổi 18-21, có sức khỏe tốt

  Chương trình Intership

  Trình độ tiếng anh giao tiếp tốt

  Cam kết trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chương trìn

  Chi phí du học Tây Ban Nha

  Học phí (tuỳ vào các ngành học mà sẽ có sự thay đổi)

   

   

  – Khoá tiếng: 4,500 EUR/ năm.

     – Cao đẳng nghề: 350 EUR/ năm.

         – Đại học: 1,000 – 5,000 EUR/ năm.

        – Thạc sỹ: 2,000 – 5,000 EUR/ năm.

  Nhà ở

   

  Homestay: 650 – 800 EUR/ tháng (đã bao gồm tiền ăn)

  Kí túc xá: 600 – 850 EUR/ tháng

  Phí thuê nhà riêng tại một số thành phố:

  – Valencia: 180 – 350 EUR/ tháng

  – Madrid: 250 – 500 EUR/ tháng

  – Barcelona: 200 – 600 EUR/ tháng

  Ăn uống

   

  200 – 350 EUR/ tháng

  Đi Lại

  45 – 70 EUR/ tháng

  Sách Vở

  900 EUR/ năm

  Hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha

  Khả năng đậu Visa tại Tây Ban Nha khá cao, tuy nhiên yêu cầu về hồ sơ lại khá phức tạp. Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  – Hộ chiếu có giá trị hơn 1 năm và bản sao hộ chiếu

  – Đơn xin thị thực

  – Ảnh gần đây, nền trắng, mặt chụp thẳng, cỡ 4 x 6

  – Thư mời nhập học của trường tại Tây Ban Nha và nội dung chương trình học

  – Kế hoạch học tập

  – Giấy tờ chứng minh trình độ học vấn (Bằng tốt nghiệp phổ thông/cao đẳng/đại học)

  – Phiếu lý lịch tư pháp (chứng nhận không tiền án tiền sự)

  – Hồ sơ tài chính đủ đảm bảo cho các chi phí học, ăn ở và đi lại

  – Xác nhận mua bảo hiểm y tế

  – Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực (mẫu khai do ĐSQ Tây Ban Nha cung cấp)

  – Nộp hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha

  – Giấy chứng nhận sức khỏe

  Thời điểm làm hồ sơ

  Các trường cao đẳng – đại học tại Tây Ban Nha khai giảng vào tháng 10. Vì vậy các hồ sơ cần hoàn thành ít nhất 2 tháng trước ngày nhập học. Đặc biệt, các bạn cần ước lượng thời điểm hoàn thành hồ sơ để đặt lịch xin Visa du học sớm qua website https://vietnam.blsspainvisa.com/vietnamise/index.php

  Lý do lựa chọn công ty du học Blue Sea?

  Du học BLUESEA liên tục trao visa Tây Ban Nha cho các bạn học sinh, sinh viên, học viên

  • Danh sách trường tham khảo

  STT

  Trường

  Địa chỉ

  Học phí (EU/năm)

  Website

  1

  University of Barcelona

   

  Gran Via de Les Corts Catalanes

  750-1,800

  http://www.ub.edu/web/ub/en

  2

  Universidad Católica San Antonio de Murcia

   

  Guadalupe, Murcia

  5,000 – 6,000

  http://www.ucam.edu

  3

  Global Business School Barcelona

  Barcelona

  9,900

  https://www.global-business-school.org

  4

  University of Seville

  Sevilla

  6.000 – 8.000

  http://www.us.es

  5

  University of Zaragoza

  Zaragoza

  3.000 – 5.000

  https://www.unizar.es

  6

  University of A Coruña

  Ferrol, A Coruña

  3.500 – 4.000

  https://www.udc.es

  7

  Navarra University

  Pamplona, Navarra

  9,000 – 15,000

  http://www.unav.edu

  8

  Centro Español de Nuevas Profesiones

  Madrid

  3,600

  http://www.cenp.com

  9

  University of Córdoba

  Córdoba

  7580

  http://www.uco.es

  10

  ESERP Business School

  Barcelona

  5,200

  https://en.eserp.com

  11

  Charles III University of Madrid

  Madrid

  12000

  http://www.uc3m.es

  12

  Universidad de La Rioja

  La Rioja. España

  4,500

  www.unirioja.es

  13

  University of Valladolid

  Valladolid

  5.500 – 6.000

  www.uva.es

  14

  Autonomous University of Barcelona

  Bellaterra, Barcelona

  5.500 – 6.000

  www.uab.cat

  15

  University of Jaén

  Jaén

  5.500 – 6.000

  www.ujaen.es

  16

  University of Málaga

  Málaga

  5.500 – 6.000

  https://www.uma.es

  17

  University of Granada

  Granada

  700-1000

  https://www.ugr.es

   

  18

  University of Oviedo

  Asturias, Tây Ban Nha

  2600

  www.uniovi.es

   

  19

  Pompeu Fabra University

  Barcelona, Tây Ban Nha

  1657

  https://www.upf.edu

  20

  Universitat Politècnica de Catalunya

  Barcelona, Tây Ban Nha

  2000-4000

  www.upc.edu

   

  21

  Universidad Politècnica de València

  València, Valencia

  2000-4000

  https://www.upv.es

  22

  Universidade de Santiago de Compostela

  Santiago de Compostela, A Coruña,

  <2000

  www.usc.es

   

  24

  University of Murcia

  Lorca, Murcia

  2000-4000

  www.um.es

  24

  ESEI International Business School Barcelona

  Barcelona

  3750 – 10700

  http://www.eseibusinessschool.com/

   Quý vị quan tâm đến Du học Tây Ban Nha, vui lòng liên hệ với Du học Bluesea để biết thêm thông tin,…

                   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phiên Dịch Tiếng Thái Lan Tại Vũng Tàu
 • Học Tiếng Thái Tại Nhà Bà Rịa
 • Học Tiếng Thái Tại Nhà Vũng Tàu
 • Học Tiếng Thái Và Cơ Hội Trải Nghiệm Thú Vị Từ Khóa Học Một Tháng Tại Thái Lan
 • Phần Mềm Học Cách Đọc Số Đếm Tiếng Thái Online
 • Du Học Tây Ban Nha 2022. Điều Kiện & Chi Phí Du Học Tây Ban Nha

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Tây Ban Nha Bằng Chương Trình Tiếng Anh
 • Đi Du Học Tây Ban Nha Bằng Tiếng Anh Tốn Bao Nhiêu Tiền ?
 • Những Điều Lầm Tưởng Về Du Học Tây Ban Nha
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Đơn Giản
 • Khóa Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 10
 • Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam băn khoăn có nên lựa chọn Tây Ban Nha để du học, để trả lời câu hỏi này thì bạn cần phải biết:

  – Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như một loạt các tổ chức quốc tế khác ( Liên hiệp quốc, OPEC, UNESCO…)

  – Tiếng Tây Ban Nha được coi là ngôn ngữ quốc tế bên cạnh tiếng Trung Quốc và tiếng Anh

  Vì vậy nếu bạn biết tiếng Tây Ban Nha thì đảm bảo sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm sau này. Ngoài ra, biết tiếng Tây Ban Nha còn giúp bạn đăng ký vào rất nhiều các chương trình học cao đẳng, đại học, thạc sỹ bằng tiếng Tây Ban Nha khác với mức học phí rất hấp dẫn trong đó có rất nhiều chương trình hoàn toàn miễn phí.

  – Có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị

  Mặc dù được chính phủ bảo trợ 90% học phí nhưng du học sinh tại Tây Ban Nha vẫn có cơ hội nhận được nhiều học bổng: Đăng kí sớm được giảm 5% – 30% học phí, học bổng toàn phần Eramus để sang học tập 1 quốc gia khác nếu kết quả học tập trong năm nhất tại Tây Ban Nha của các bạn đạt được thành tích khá giỏi (học bổng bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và toàn bộ học phí của năm hai).

  – Có thể định cư sau khi hoàn thành khoá học

  Nếu mua được 1 căn nhà tại Tây Ban Nha, sinh viên có thể xin làm thường trú dân tại Tây Ban Nha. Và nếu có một công việc ổn định, sinh viên còn có thể chuyển sang định cư tại Tây Ban Nha với mức chi phí sinh hoạt rẻ bất ngờ chỉ dao động trong khoảng 3,500 EUR – 5,000 EUR/ năm.

  Ngoài ra các bạn sinh viên còn có thể đi làm thêm với quy định tối đa 80 giờ/ tháng với mức lương dao động từ 10 EUR – 12 EUR/ giờ. Tuy nhiên, khác với các quốc gia ở Châu Âu, Tây Ban Nha khá dễ dàng khi cấp Visa cho sinh viên quốc tế vì chứng minh tài chính không khắt khe, không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha.

  Tuỳ vào bậc học, khoá học mà có điều kiện khác nhau:

  – Tốt nghiệp THPT, hoặc Cao đẳng, hoặc Đại học tại Việt Nam;

  – Tiếng Anh giao tiếp cơ bản/ Có chứng chỉ ngoại ngữ là một lợi thế.

  – Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, tối thiểu GPA 6.5;

  – Tiếng Tây Ban Nha B1/ tiếng Anh tương đương IELTS (đối với chương trình bằng tiếng Anh).

  – Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành/ hoặc tương đương tối thiểu GPA 6.5; Tiếng Tây Ban Nha / Tiếng Anh tương đương IELTS

  – Ưu tiên hồ sơ có kinh nghiệm làm việc.

  – Học hết năm 3 ĐH/ tốt nghiệp CĐ, các ngành: Quản trị kinh doanh, du lịch, Marketing, thiết kê nội thất, thiết kế đồ họa.

  – Tiếng Anh tốt, biết tiếng TBN là một lợi thế

  – Một số trường hợp nếu chưa học hết năm 3 thì có thể chuyển tiếp tín chỉ và điểm để trường xét

  – Hoàn thành lớp 9 trở lên

  – Sinh viên ĐH, CĐ học chuyên ngành xã hội, ưu tiên ngoại ngữ (cử nhân tiếng anh)

  – Có chứng chỉ Ielts hoặc tương đương, tiếng anh giao tiếp tốt, biết tiếng TBN là lợi thế

  – Sinh viên cam kết làm việc tối thiểu 9 tháng và về VN sau khi kết thúc chương trình

  – Tuổi 18-21, có sức khỏe tốt

  Trình độ tiếng anh giao tiếp tốt

  Cam kết trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chương trìn

  Chi phí du học Tây Ban Nha

  Hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha

  Khả năng đậu Visa tại Tây Ban Nha khá cao, tuy nhiên yêu cầu về hồ sơ lại khá phức tạp. Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  – Hộ chiếu có giá trị hơn 1 năm và bản sao hộ chiếu

  – Đơn xin thị thực

  – Ảnh gần đây, nền trắng, mặt chụp thẳng, cỡ 4 x 6

  – Thư mời nhập học của trường tại Tây Ban Nha và nội dung chương trình học

  – Kế hoạch học tập

  – Giấy tờ chứng minh trình độ học vấn (Bằng tốt nghiệp phổ thông/cao đẳng/đại học)

  – Phiếu lý lịch tư pháp (chứng nhận không tiền án tiền sự)

  – Hồ sơ tài chính đủ đảm bảo cho các chi phí học, ăn ở và đi lại

  – Xác nhận mua bảo hiểm y tế

  – Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực (mẫu khai do ĐSQ Tây Ban Nha cung cấp)

  – Nộp hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha

  – Giấy chứng nhận sức khỏe

  Các trường cao đẳng – đại học tại Tây Ban Nha khai giảng vào tháng 10. Vì vậy các hồ sơ cần hoàn thành ít nhất 2 tháng trước ngày nhập học. Đặc biệt, các bạn cần ước lượng thời điểm hoàn thành hồ sơ để đặt lịch xin Visa du học sớm qua website https://vietnam.blsspainvisa.com/vietnamise/index.php

  Du học BLUESEA liên tục trao visa Tây Ban Nha cho các bạn học sinh, sinh viên, học viên

  Quý vị quan tâm đến Du học Tây Ban Nha, vui lòng liên hệ với Du học Bluesea để biết thêm thông tin,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Tây Ban Nha Bằng Tiếng Anh
 • Học Phí Tiếng Trung Sài Gòn Vina Thủ Dầu Một
 • Danh Sách Các Trường Đại Học Tại Tphcm
 • Hai Trường Đại Học Nổi Tiếng Của Sài Gòn Phải Tuyển Bổ Sung
 • Top Những Trường Đại Học Hàng Đầu(Phần 1)
 • 6 Mẹo Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh Nhất Tại Các Trường Học Tiếng Tây Ban Nha

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh Nhất
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh Nhất Trong 12 Tháng P1
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Tây Ban Nha Đơn Giản ” Amec
 • Trang Web Hay Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Ở Nước Mỹ, Dạy Tiếng Mễ
 • Hãy lưu ý rằng không có bí quyết nào tốt hơn sự chăm chỉ, bạn cần quyết tâm và dành thời gian nhiều hơn nếu bạn muốn thành thạo tiếng Tây Ban Nha.

  Trước khi chúng ta đi sâu vào các kĩ năng sau đây thì hãy xem rằng bạn có gì và thiếu gì để có thể thành thạo tiếng Tây Ban Nha.

  Thứ nhất, đừng nên nghĩ rằng bạn không có khả năng học tiếng Tây Ban Nha, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này và đương nhiên bạn sẽ cần những hướng dẫn nhất đinh. Chúng tôi ở đây đưa ra những hướng dẫn đó để giúp bạn.

  Để thành thạo tiếng Tây Ban Nha chỉ trong thời gian ngắn, bạn cần:

  • Xây dựng cho mình một vốn từ vựng tiếng Tây Ban Nha
  • Sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong nói chuyện hằng ngày
  • Luyện nghe tiếng Tây Ban Nha hằng ngày
  • Cố gắng phát âm tiếng Tây Ban Nha giống người bản xứ

  HÃY XEM NHỮNG MẸO NHỎ ĐỂ THỰC HIỆN NHỮNG CÔNG VIỆC NÓI TRÊN 1. Xây dựng vốn từ vựng tiêng Tây Ban Nha

  Khi mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ thấy khó khăn trong việc hiểu vì bạn không có vốn từ tiếng Tây Ban Nha nhiều.

  Cách lý tưởng để phát triển vốn từ vựng tiếng Tây Ban Nha là hãy sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong sinh hoạt hằng ngày càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, hãy học từ và cụm từ phổ biến hoặc bạn thấy hữu ích. Vì chỉ có vài tháng nên bạn cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn.

  Thực tế có một nghiên cứu về tần suất từ trong tiếng Tây Ban Nha cho rằng 1000 từ tiếng Tiếng Tây Ban Nha phổ biến chiếm gần 87,8% trong việc nói tiếng Tây Ban Nha. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần học 1000 từ để hiểu được phần lớn mọi thứ bạn nghe được bằng tiếng Tây Ban Nha.

  Thay vì làm theo những hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong phương pháp học của mình. Chúng tôi khuyến khích bạn tự học từ vựng tiếng Tây Ban Nha qua trang Memrise.com.

  • Teach yourself Spanish
  • Colloquial Spanish
  • Assimil Spanish With Ease

  Hãy chọn quyển sách mà bạn thấy phù hợp với trình độ hiện tại của mình nhất và yên tâm rằng chúng đều có đĩa kèm theo.

  Mọi người có lẽ sẽ thắc mắc vì sao chúng tôi lại khuyên bạn tự học tiếng Tây Ban Nha thông qua một quyển sách. Thực tế, một quyển sách luôn cung cấp cho bạn những thứ bạn cần như một người mới bắt đầu, vậy tại sao lại không sự sử dụng chúng cơ chứ?

  Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn dùng toàn bộ thời gian vào việc đọc sách và học thực hành. Bạn biết đấy học phải đi đôi với hành, cho nên hãy dành nhiều thời gian để luyện nói cũng như luyện nghe tiếng Tây Ban Nha. Và nếu bạn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha mà lại muốn học cao hơn nữa thì hãy tham khảo nguồn The Fluent Spanich Academic.

  3. Học khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến

  Italki.com là một trang mà ở đó bạn có thể tìm được những khóa học tiếng Tây Ban Nha giá rẻ và chất lượng. Ở đây bạn có nhiều sự lựa chọn giáo viên để phù hợp với trình độ và năng lực của mình.

  Có vài điều lưu ý nhỏ là khi học thì nên yêu cầu giáo viên có thể nói nhiều hơn là tập trung vào ngữ pháp, và bạn phải dành thời gian ít nhất là 30 phút mỗi ngày để luyện tập.

  4. Đừng quá quan trọng ngữ pháp

  Một trong những sai lầm của người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha là họ quá coi trọng ngữ pháp. Đồng ý rằng bạn muốn nói thành thạo tiếng Tây Ban Nha cần phải biết ngữ pháp nhưng đó không phải là trọng điểm mà chúng ta nên học. Ví dụ như bây giờ tôi vẫn mắc lỗi động từ khi nói tiếng Tây Ban Nha nhưng mọi người đều hiểu ý tôi muốn nói gì vì văn nói và văn viết khác nhau. Điều này không có nghĩa là tôi cổ xúy cho bạn xem thường ngữ pháp nhưng bạn không cần quá tập trung vào nó, cái bạn cần tập trung và dành nhiều thời gian là việc nói và nghe. Vì vậy, khi bắt đầu chương trình hãy học những ngữ pháp cơ bản và sau đó dành thời gian nhiều hơn để luyện nói, luyện nghe và học từ vựng.

  5. Đọc sách bằng tiếng Tây Ban Nha càng nhiều càng tốt

  Những người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đọc hiểu vì họ có vốn từ vựng rất ít. Để nâng cao vốn từ vựng của mình, bạn nên đọc sách bằng tiếng Tây Ban Nha, có lẽ lúc đầu sẽ hơi khó khăn trong việc hiểu nhưng sau đó bạn sẽ học được nhiều từ mới hơn và vốn từ vừng cũng sẽ tăng lên.

  6. Biến tiếng Tây Ban Nha trở thành một phần trong cuộc sống của bạn

  Khi bạn học tiếng Tây Ban Nha hãy cố gắng học một cách thoải mái nhất và đừng gây áp lực cho mình. Nếu bạn tự gây áp lực cho mình thì việc học này chỉ càng làm cảm thấy mệt mỏi và tất nhiên nó không đem lại hiệu quả tốt. Hãy học tiếng Tây Ban Nha một cách thư giãn, thay vì đọc tin tức, xem youtube, xem TV bằng tiếng Anh như thường ngày thì bạn hãy xem những chương trình hay tin tức bằng tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, bạn có thể kết bạn với người Tây Ban Nha, tham gia các hoạt động, lớp học nghệ thuật của người Tây Ban Nha,…Việc làm này sẽ giúp bạn làm quen hơn với ngôn ngữ bạn đang học và giúp bạn cảm thấy việc học tiếng Tây Ban Nha không còn đáng sợ như bạn vẫn nghĩ.

  7.00 : Dành thời gian 1 tiếng để đọc sách tiếng Tây Ban Nha. (60 phút)

  8.00 : Nghe audio bằng tiếng Tây Ban Nha trên đường đi làm/đi học. (30 phút)

  11.00: Học từ mới trên ứng dụng memrise trong giờ giải lao ( 15 phút)

  13.00: Đọc một mẩu truyện ngắn bằng tiếng Tây Ban Nha và xem lại nội dung đã học vào sáng nay (15-30 phút)

  17.00: Nghe audio trên đường về nhà ( 30 phút)

  18.00: Xem phim bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc xem lại từ mới học trên Memrise vào sáng này.

  20.00: Học cùng giáo viên trên italki, hãy dừng thời gian này để ôn hay giải đáp những thắc mắc mà bạn đã tự học sáng nay.

  Còn thời gian hãy tham dự các lớp học hay sự kiện Tây Ban Nha

  22.00: Đọc sách bằng tiếng Tây Ban Nha trước giờ đi ngủ.

  Như bạn thấy đấy, học tiếng Tây Ban Nha không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi sự kiên trì cũng như cố gắng. Với những phương pháp nói trên, chúng tôi mong rằng bạn có thể hoàn thành được mục tiêu học tiếng Tây Ban Nha của mình tại các trường học tiếng Tây Ban Nha.

  Để tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại các trường Đại học, quý vị phụ huynh và các bạn có thể liên hệ với:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC KTS

  Tầng 3, Số 9, Ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hotline: 0967 286 569 – (024) 3200 4175

  Website: www.duhockts.vn

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh Nhất.
 • Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh Nhất Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • ​kinh Nghiệm Để Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Nhà
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Nhà Như Thế Nào?
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Với Ebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Tây Ban Nha Online
 • Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Tphcm
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Căn Bản Chỉ Với Tv
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Không Thể Bỏ Qua 8 Điều Sau
 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 2
 • Sử dụng sách từ điển là cách tốt nhất, vì nó giúp mình biết từ nhiều , phát âm chính xác hơn nhờ phiên âm, và sau này cũng nhanh chóng tìm và nhớ dễ hơn vì lúc đầu bạn đã phải tra cuốn từ điển để tìm cho ra chúng. Vì nhiều lý do khác nhau mà các bạn có thể học dần dần với tiếng Tây Ban Nha trước, sau đó muốn học đạt hiệu quả nhiều hơn thì tham gia các khóa học sau cũng tốt.

  Tài liệu học tiếng tây ban nha

  Spanish Level 1 – Student Workbook

  – Dành cho những người mới tập đọc bằng tiếng Tây Ban Nha, nhằm rèn luyện từ vựng và kĩ năng đọc hiểu: The Project Gutenberg EBook of A First Spanish Reader by Erwin W. Roessler and Alfred

  – Bộ giáo trình PRISMA A1 dành cho người bắt đầu, bao gồm sách ngữ pháp, bài tập và phần Audio

  – Phần Text và Audio của Spanish For Dummies dành cho người mới bắt đầu học tiếng tây ban nha, dạy bằng tiếng Anh.

  – Giáo trình Don Casteel Platiquemos FSI SPanish

  Mình cũng đang học theo bộ này. Giáo trình dạy theo phương pháp của FSI . Ngoài ra giáo trình này bổ sung nhiều thông tin về văn hóa Tây Ban Nha cũng như các nước nói tiếng Tây Ban Nha. Cuối mỗi bài học bạn có thể luyện nghe qua bài hát. Audio là giọng đọc của cả Nam và Nữ người bản địa giúp bạn tiện học hơn. Két thúc giáo trình bạn sẽ nắm được toàn bộ những vấn đề ngữ pháp cần thiết và hiểu được tiếng Tây Ban Nha ở cả dạng nói và viết.

  – Từ điển Oxford Spanish Dictionary

  Từ điển song ngữ Spanish – English . Phát âm chuẩn khi học tiếng Tây Ban Nha rõ ràng bằng cả 2 giọng European Spanish và Mexican Spanish. Có chức năng đọc đoạn văn. Từ điển cũng tự động dịch từ bạn vừa bôi đen khi lướt web hay đọc văn bản Word.

  Phần mềm này do chú của bạn mình bên Tây Ban Nha cài cho. vậy nên yên tâm dùng mãi ko lo bản quyền.

  Học tiếng tây ban nha cho bạn.

  – Sách ngữ pháp: Schaum”s ouTlines Spanish Grammar 4th Edition

  Series sách Schaum’s Outline thì có lẽ mình không phải giới thiệu nữa nhỉ. Phù hợp cho những bạn mới học và cả những ai đã có trình độ nhất định.

  – Sách từ vựng : Schaum’s Outline Vocabulary

  Sách dạy từ vựng theo chủ điểm kết hợp bài tập, Tương tự như cuốn Cambridge English Vocabulary in use.

  – Sách từ vựng và mẫu câu, hội thoại trong giáo tiếp: Conversation Guide Spanish

  Bạn có thể học nhanh chóng những mẫu câu quan trọng trong giao tiếp Tây Ban Nha ở nhiều tình huống khác nhau. Nếu bạn phải đột xuất sang những nước nói tiếng Tây Ban Nha mà chưa biết tiếng Tây Ban Nha, cuốn này có thể giúp bạn.

  – Sách giáo khoa dạy tiếng Tây Ban Nha. CASTELLANO A, B, C, D

  Series sách này co 5 cuốn, cuốn thứ 5 đang trong giai đoạn hoàn thành. Ở đây mình giới thiệu 4 quyển. Sách viết hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha nên các bạn co thể tham khảo khi đã qua trình độ cơ bản.

  – Phim học tiếng tây ban nha

  Mình xin giới thiệu với các bạn Series phim dành cho học tiếng Tây Ban Nha mà mình sưu tầm đc trên một web học tiếng Tây Ban Nha. Phim bằng Flash ảnh, mỗi tập phim có khoảng 30 Flash.

  Cách xem: Sau khi down rar về, giải nén xong, bạn sẽ thấy mình chia mỗi phim ở một File. Ví dụ bạn muốn xem phim 1, vào file FILM 1. Chọn Flash đầu tiên và Open with Mozilla Firefox. Để xem flash tiếp thep bạn chỉ cần ấn nút Next. Muốn xem phụ đề bằng tiếng Tây Ban Nha thì chỉ con trỏ vào trong khung phụ đề, chuyển con trỏ ra ngoài khung sẽ có phụ đề Tiếng Anh.

  – Giáo trình học giao tiếp Tây Ban Nha cấp tốc: Countdown to Spanish Learn to Communicate in 24 hours

  Nguồn: internet.

  Hi vọng số tài liệu trên sẽ giúp ích nhiều trong việc học tiếng tây ban nha của bạn.

  Tags: từ vựng tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha tại nhà, bảng chữ cái tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha cơ bản online, tiếng tây ban nha có khó không, tiếng tây ban nha giao tiếp, học tiếng tây ban nha ở tphcm, day hoc tieng tay ban nha

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ứng Dụng Android Vài Điều Cần Lưu Ý Khi Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Ứng Dụng Học Tiếng Tây Ban Nha Trực Tuyến Phổ Biến
 • 12 Ứng Dụng Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Du Học Tiếng Tây Ban Nha Và Những Điều Cần Biết
 • Những Điều Cần Biết Khi Du Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100