Romania Nói Tiếng Gì? Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Của Rumani

--- Bài mới hơn ---

 • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Ngôn Ngữ Rumani
 • Tiếng Nhật Có Khó Với Người Việt Không?
 • Học Tiếng Hàn Có Khó Không? Tuyệt Chiêu Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Nếu Không Biết Những Điều Này Đừng Đi Xuất Khẩu Lao Động Rumani
 • ​học Tiếng Tây Ban Nha Có Khó Không?
 • Lịch sử Romania khẳng định, tiếng Romania có niên đại từ những năm 1521 khi phát hiện ra bức thư của Neacsu. Sau quá trình hình thành, đã có những thời điểm người Romania buộc phải sử dụng tiếng Nga trong giao tiếp khi Nga thôn tính Bessarabia (Tên mà Đế quốc Nga sử dụng để chỉ các phần phía đông của Công quốc Moldova, sau này trở thành vương quốc Rumani). Tuy nhiên từ năm 1905, xung đột ngôn ngữ tại quốc gia này ngày càng nóng hơn khi tinh thần dân tộc trỗi dậy. Đã có rất nhiều yêu sách được đưa ra nhằm yêu cầu quyền tự do ngôn ngữ bản xứ. Đến năm 1923, bản hiến pháp mới được đưa ra, đánh dấu sự kiện tiếng Romania giành được vị trí ngôn ngữ chính thức của quốc gia này.

  Tiếng Romania là một ngôn ngữ Roman thuộc nhánh ngôn ngữ gốc Ý của ngữ hệ Ấn – Âu, có lịch sử bắt nguồn từ tiếng Latinh bình dân. Loại ngôn ngữ này có nhiều điểm tương đồng với tiếng Đông Roman ở khu vực bờ Nam sông Donau nên các nhà ngôn ngữ học đã gọi tiếng Rumani là ” tiếng Romania Dacia” để không nhầm lẫn nó với tiếng Đông Roma.

  Tiếng Romania là một ngôn ngữ lãng mạn

  Đặc điểm của tiếng Rumani

  Tiếng Romania là ngôn ngữ chiếm ưu thế ở vùng Đông Âu

  Nằm cùng nhánh ngôn ngữ gốc Ý, tiếng Romania có nhiều điểm tương đồng với tiếng Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Nhưng do vị trí địa lý được bao bọc bởi nhiều quốc gia nói tiếng Slav nên tiếng Romania bị hiểu nhầm là một phần của nhánh Slav. Xét về mặt phát âm, nhiều nhà ngôn ngữ học đánh giá tiếng Rumani là ngôn ngữ lãng mạn, độc đáo.

  Học tiếng Romania nhanh hơn khi đã biết các ngôn ngữ thuộc gốc Roman khác

  Người ta phát hiện ra tiếng Romania lần đầu tiên vào năm 1521, được viết bằng chữ Kirin. Đây được cho là ngôn ngữ có lịch sử lâu đời và được người dân bản địa gìn giữ nguyên bản rất tốt. Cho đến ngày nay chữ viết Romania không có quá nhiều thay đổi so với những ngày đầu hình thành.

  Có chung nguồn gốc với tiếng Ý, Tây Ban Nha, Pháp nên cách phát âm của tiếng Romania phần nào có ngữ điệu giống với các nước trên. Một số từ gần như mượn hoàn toàn của các nước bạn. Vì vậy, nếu có kinh nghiệm biết các tiếng thuộc gốc Roman thì việc học tiếng Romania của bạn có nhiều ưu thế hơn.

  Học tiếng Romania như thế nào

  Làm quen với bất kì ngôn ngữ nào cũng sẽ có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Đặc biệt là tiếng Romania- thứ tiếng không mấy phổ biến trên thế giới. Vậy học có khó không và làm sao để học tiếng Romania hiệu quả?

  Học tiếng Romania có khó không?

  Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan cũng như năng khiếu học tiếng ngoại ngữ của từng người chúng ta mới có thể đánh giá được là dễ hay khó. Đối với tiếng Romania, chúng tôi có nhận định như sau:

  • Tiếng Rumani không phải là chữ tượng hình và chỉ có 1 bảng chữ cái nên được đánh giá là dễ hơn các nước có nhiều bộ chữ tượng hình như Nhật Bản, Trung Quốc,…
  • Tiếng Rumani có sử dụng các chữ cái có dấu nên được đánh giá là khó hơn tiếng Anh.
  • Ngoài ra với những ai đã từng học tiếng Ý, Pháp, Tây Ban Nha thì cách phát âm tiếng Romania có nhiều âm tương đồng hoặc nói cách khác là đồng âm. Vậy nên những người có kinh nghiệm với các tiếng trên sẽ cảm thấy tiếng Romania vô cùng dễ học.

  Như vậy, đánh giá việc học tiếng Romania dễ hay khó còn tùy thuộc vào khả năng tiếp thu, môi trường học và năng khiếu. Chưa thử sẽ không biết nên bản thân cần thử mới có thể biết mình có năng khiếu với ngôn ngữ này không.

  Tham gia các lớp học tiếng Romania

  Những phương pháp giúp học nhanh ngôn ngữ Romania

  Tiếp xúc với tiếng Romania qua các nguồn chất lượng

  Có thể là học trực tuyến hoặc học trực tiếp nhưng bạn nên tham gia lớp học thay vì tự học với một lộ trình không rõ ràng. Nếu bạn học tiếng ở quá nhiều nguồn, chương trình học không đúng với khả năng sẽ khiến việc học của bạn không đi tới đâu và Rumani sẽ vẫn là giấc mơ xa vời.

  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc tiếp xúc với tiếng Romania không còn quá khó khăn như trước. Có rất nhiều thông tin giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Nhiều chương trình đặc biệt giúp bạn nhanh chóng hòa đồng với từ vựng, ngữ điệu phát âm tiếng Rumani. Không nhất thiết là học ngữ pháp, từ vựng, bạn có thể đơn giản là xem những video vui nhộn, những bài hát truyền thống của người Romania. Khi đó khả năng thành thạo tiếng Romania là một tương lai gần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lưu Ý Khi Học Tiếng Pháp Căn Bản
 • 4 Bí Kíp Học Tiếng Phần Lan Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Phần Lan Có Khó Hay Không?
 • Du Học Phần Lan: Học Tiếng Phần Vì Tiếng Anh Của Người Phần
 • Học Phát Âm Tiếng Trung Phổ Thông Chuẩn
 • Romania Nói Tiếng Gì – Một Trong Những Ngôn Ngữ Hay Nhất Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Dũng Cảm Khi Học Tiếng Ý
 • Tại Sao Học Tiếng Anh Ở New Zealand Hoàn Toàn Xứng Đáng?
 • Trung Tâm Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2
 • Should My Child Learn American English Or British English?
 • Nên Học Tiếng Anh Giọng Anh Hay Mỹ?
 • Romania nói tiếng gì ? một vài thông tin về tiếng Roamni

  Với câu hỏi “nước Romania nói tiếng gì ?” mình xin được trả lời như sau:

  Ngôn ngữ chính thức hiện nay của người Romania chính là  ngôn nhữ mang cùng tên với quốc gia này tiếng Romania hay còn được người dân Việt Nam ta gọi là tiếng Rumani. Đây là một dạng ngôn ngữ đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giời là một nhánh của ngôn ngữ Roman (ngôn ngữ gốc Ý) của ngữ hệ Ấn – Âu được cho là xuất phát từ những người Latinh bình dân.

  Tiếng Romania

  Vì là ngôn ngữ chính thức của người dân Rumani nên có đến 91% ngươi dân ở nơi đây sử dụng loại ngôn ngữ này. Các ngôn ngữ khác chiếm tỷ trọng rất thấp như tiếng Hungary chiếm 6,75, tiếng Gypsy chiếm 1,1% và còn lại chỉ chiếm 0,1%.

  Không chỉ có vậy tiếng Romania còn được sử dụng ở các nước khác trong khu vực Trung Âu và vùng Balkan như Moldova, vùng tự trị Vojvodina của Serbia và nhiều các quốc gia khác như Ý, Tây Ban Nha, Irael, Anh, Bồ Đào Nha v..v… Thống kê chỉ ra rằng có khoảng 24 triệu người sử dụng tiếng Romani a làm tiếng mẹ để và hơn 4 triệu người chọn ngôn ngư này là tiếng thứ hai.

  Tiếng Romania được cho là một ngôn ngữ lãng mạng.

  Lịch sử tiếng Rumani

  Là một ngôn ngữ thuộc nhánh tiếng Roman vì vậy tiếng Romania đã được ra đời từ rất lâu trước đây có thể là vào thời La Mã cổ đại. Sau đó còn chịu ảnh hưởng một phần ngôn ngữ Slavo, ngôn ngữ Hy Lạp tuy nhiên lúc này chưa có ghi nhận gì về loại ngôn ngữ này cả chỉ có đến thế kỷ 16 người ta mới có những ghi nhận đầu tiên vê tiếng Romania.

  Lịch sủ tiếng Romania

  Văn bản cổ nhất của tiếng Romania được tìm thấy cho đến thời điểm hiện tại là “thư của Neacșu”. Trong một số các tác phẩm nghiêm cứu khác thì chỉ ra rằng người Moldavia, người Wallachia và người Rumani sống tại Hungary đều có chung một nguồn goocsvaf sử dụng tiếng Rumani. Thâm chí người Moldavia còn gọi ngôn ngữ của mình là tiếng Romania.

  Su khi Nga thôn tính được Bessarabia, ngôn ngữ Rumani được chọn làm ngôn ngữ hành chính tại tây còn thứ ngôn ngữ được sủ dụng rộng dãi lúc đấy là tiếng Nga.

  Và cuối cùng cùng với sự xung đột ngôn ngữ nghiêm trọng năm 1923, Hiến pháp Rumani đã côn nhận tiếng Romania là ngôn ngữ chính thức của mình.

  Cách học tiếng Romania nhanh

  Cách học tiếng Rumani

  Cũng giống như các ngôn ngữ khác muốn học tiếng Romania nhanh chóng các bạn có thể thực hiện một số cách mà visa GVS cung cấp sau đây

  Tham gia các lợp học tiếng Rumani. Chắc chắn rồi tham gia các lớp học chính la một trong những cách nhanh nhất giúp bạn có thể làm chủ được ngôn ngữ này. Đặc biệt là bạn nên chọn những trung tâm có người bạn địa như vậy sẽ rút ngăn hơn được thời gian học của bạn cũng như chắc chắn hơn về phát âm.

  Tập nói nhiều lần và viết ra. Cái gì khi được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ trở thành một thói quen. Mà đã là thói quen thì rất khó quên.

  Đọc sách báo, xem phim bằng tiếng Rumani. Cách này sẽ luyện cho bạn cách phản xạ nhanh khi bắt gặp một câu nói tiếng Roamnia cũng như  giúp bạn biết được những câu đặc biệt và văn phong khi nói chuyện bằng tiếng Rumani.

  Ngoài ra nếu bạn có học qua những ngôn ngữ gốc ý như tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha thì việc học tiếng Romania của bạn sẽ nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều vì trong phần ngữ điệu của tiếng Rumani cũng có giống với các nước kể trên.

  Và cuối cùng điều quan trọng nhất vẫn là sự quyết tâm của bạn. Quyết tâm của bạn càng lớn bạn càng có động lực trong việc học ngôn ngữ này từ đó sẽ cải thiện được tốc độ học tập của bạn.

  Rate this post

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Như Thế Nào Là Tốt Nhất Cho Bạn?
 • 5 Cách Sử Dụng Âm Nhạc Để Học Tiếng Hàn
 • Eng Breaking – Có Nên Dành 3 Tháng Luyện Tiếng Anh Theo Cách Mới Toanh Này?
 • Review Sách Eng Breaking
 • Học Tiếng Anh Như Cách Trẻ Bản Ngữ Học Tiếng Mẹ Đẻ
 • Học Tiếng Đức Hay Học Tiếng Pháp

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Pháp Idecaf
 • Những Cách Tự Học Tiếng Pháp Căn Bản Hiệu Quả
 • Bạn Nghĩ Học Tiếng Pháp Là Điều Khó Khăn
 • Học Tiếng Pháp Không Khó Nếu Bạn Chú Ý
 • Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Rau Củ Quả
 • 1. Người Đức Sáng Tạo và không ngừng học hỏi khám phá cái mới:

  Về phát minh khoa học thì có : Gutenberg người phát minh ra máy in, đến Ehrlich đưa ra thuyết hóa trị liệu từ thuyết tương đối của Einstein, rồi các định dạng nhạc MP3 kỹ thuật số xuất hiện, lịch sử Đức đã chứng minh sự sáng tạo của con người Đức. Trên thế giới hiện nay có 10 công ty được coi là sáng tạo nhất thế giới thì 4 công ty trong số đó được đạt tại đức, và chiếm 12,7% trong tổng số ứng dụng bằng sáng chế của thế giới, là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới. Do đó, có tới 200.000 doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mới trên thị trường mỗi năm.

  Nghiên cứu và phát trển công nghệ là công việc được đức trú trọng hàng đầu, công nghệ của đức lúc nào cũng đi đầu thế gới. Đức luôn là quốc gia có lượng xuất khẩu công nghệ cao đứng đầu châu âu, trên thế giới đức chỉ đức sau mỹ về lượng xuất khẩu này. Tại đức có đến 600 công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tiên tiến của công nghệ sinh học.

  Thành phố Dresden đã trở thành trung tâm của châu Âu về vi mạch với hơn 765 công ty bán dẫn ở đây. Hầu hết các hội trợ thương mại lớn đều diễn ra tại đức bao gồm CeBIT, hội trợ thương mại lớn nhất quốc tế về thông tin và công nghệ truyền thông, và hội trợ thương mại điện tử IFA.

  3. Đức là nước có khoản chi lớn nhất cho việc đi du lịch thế giới

  Với thu nhập đáng kể, cộng với 6 tuần nghỉ phép năm, người Đức có thời gian và phương tiện để đi du lịch,… và họ đã làm như vậy. Nếu bạn là một khách du lịch trên thế giới, chắc chắn bạn sẽ gặp người Đức ở bất cứ nới nào bạn đi. 91 tỷ là số tiền được đức chi ra cho việc đi du lịch quốc tế trong năm 2007.

  Ngày nay thì dân Đức nói riêng và Châu Âu nói chung họ đang thích thú đi du lịch Châu Á và Việt Nam cũng nằm trong số đó, đối với nhiều người ở đây họ biết nhiều về Việt Nam từ cuộc chiến tranh với Mỹ. Nên những ai muốn phát triển thêm về du lịch thì nên chọn học tiếng Đức để tiếp đón khách từ đức và châu âu.

  Ở đức thì được đánh giá là quốc gia có mức sống khá cao so với các quốc gia khác trên thế giới.

  4. Nhiều chương trình đại học trên thế giới yêu cầu, khuyến khích sinh viên học Tiếng Đức

  Tại Đại học California, chuyên ngành yêu cầu kiến thức về tiếng Đức hơn hẳn bất kỳ ngôn ngữ khác (tiếng Đức: 56 chuyên ngành, tiếng Pháp: 43 chuyên ngành, Tiếng Tây Ban Nha: 21 chuyên ngành, tiếng Nhật: 7 chuyên ngành).

  Các chuyên ngành này bao gồm một loạt các chương trình – từ sinh học, vật lý, và hóa học, ngôn ngữ học, nghiên cứu tôn giáo và lịch sử nghệ thuật.

  Các trường luôn yêu câu sinh viên của mình phải đọc hiểu được tiếng đức vì tiếng đức rất quan trọng trong các ngành xuất bản, nghien cứu.

  5. Trường dạy tiếng Đức có mặt khắp nơi trên thế giới – dể dàng dể học

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Tiếng Đức Sẽ Tốt Hơn?
 • Có Nên Học Tiếng Đức Hay Không?
 • Học Tiếng Đức Hay Tiếng Pháp Có Tương Lai Hơn?
 • Tiếng Pháp Với Một Số Cách Giúp Bạn Có Thể Đọc Hay Nhất
 • Học Tiếng Đức Hay Tiếng Pháp Tốt Hơn?
 • Học Tiếng Nhật Đi Du Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận Tân Phú
 • Ngành Sư Phạm Tiếng Nhật
 • 6 Khoa Ngoại Ngữ “quyền Lực” Trường Đại Học Sư Phạm Tp. Hcm Mà Bạn Nên Biết
 • Học Tiếng Nhật Bài 5
 • Học Tiếng Nhật Bài 5 Giáo Trình Minna No Nihongo
 • Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật nhằm đáp ứng nhu cầu công việc của những ai đang làm việc tại các công ty Nhật hay công ty Việt Nam có sử dụng tiếng Nhật, việc sử dụng tiếng Nhật tại các công ty của Nhật tại Việt Nam dừng như bạn phải thông thạo chứ không chỉ giao tiếp thông thường. Việc này làm trở ngại rất nhiều với những ai có điều kiện thăng tiến, chúng tôi cũng đồng cảm với bạn vì bạn chỉ học tại Việt Nam chứ không phải học tập và tiếp xúc với người Nhật.

  Ngôn ngữ Nhật bản là ngôn ngữ đặc thù riêng biệt về cách viết và cách phát âm, nhưng nó lại là ngôn ngữ thông dụng thứ 2 sau tiếng Anh. Như vậy đối với những ai muốn làm việc tại công ty tại Nhật hay công ty Nhật tại Việt Nam việc thành thạo tiếng Nhật dẫn đến bạn thăng tiến là điều đương nhiên. Như vậy nhiều bạn đang làm tại các công ty Nhật cũng đã tạm gác việc làm để đi du học 1 đến 2 năm sau đó tiếp tục làm việc của mình, không những thế mà những bạn học sinh, sinh viên đang học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cũng định hướng được việc làm sau khi ra trường muốn làm tại các công ty của Nhật hay làm việc tại Nhật lâu dài hơn có thu nhập cao.

  Công ty Hiền Quang được vinh dự là Đại diện tuyển sinh uy tín của chương trình du học Nhật Bản tại Việt Nam. Với nhu cầu tuyển sinh của các trường tại Nhật, áp dụng cho du học sinh Quốc tế trên toàn cầu là phải biết tiếng Nhật là học tại nước sở tại tối thiểu 150h hay tham gia thi đỗ kỳ thi tiếng Nhật do các đơn vị tổ chức thi của Nhật cấp. Như vậy để đạt được 150h học tiếng Nhật bạn chỉ mất khoản 4 -6 tháng hoàn thành. Tuy nhiên, một số trường ở Nhật họ chỉ chấp nhận với tín chỉ do các tổ chức thi của Nhật cấp, việc này không hề khó đối với những bạn đã hoàn thành 4 -6 tháng tiếng Nhật. Như vậy không phải lo lắng cho khả năng tiếng Nhật của mình khi du học tại Nhật.

  Các bạn học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản với kỳ nhập học tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm, sau khi hoàn thành chương trình học tiếng học sinh được phép chuyển lên học các trường Cao đẳng, Đại học, Cao học rất dễ dàng.

  Đặc biệt: Các bạn học sinh vừa trải qua kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2013 tại Việt Nam không tự tin vào kết quả của mình. Thì liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để không bị gián đoạn thời gian học của các bạn – Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn có hướng đi đúng nhất cho tương lai và sự nghiệp của mình.

  Chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy từ các phụ huynh học sinh nên sẽ có những giải pháp tốt nhất và mức chi phí thấp nhất để giúp các bạn thực hiện ước mơ du học Nhật.

  Miễn phí: Đưa đón sân bay

  Miễn phí: Hướng dẫn chuyển tiền, thủ tục xin visa

  Miễn phí: Phỏng vấn chọn trường

  Miễn phí: Hoàn thiện hồ sơ (những chi phí khác mà các bạn phải mất phí cho các Công ty tư vấn du học Nhật Bản khác để hoàn thiện hồ sơ du học thì chúng tôi đều làm miễn phí cho các bạn)

  Cơ hội du học Nhật Bản với nhiều ưu đãi và phần quà bất ngờ từ Công ty Hiền Quang. Ngay từ giờ bây giờ các bạn học sinh có nhu cầu đăng ký du học hãy liên hệ ngay Công Ty Hiền Quang. 100 bạn đăng ký sớm nhất và có kết quả học tập tốt sẽ có cơ hội nhận được các SUẤT HỌC BỔNG ưu đãi từ Công Ty Hiền chúng tôi học Nhật Bản và việc làm dành cho các bạn học sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm

  Du học từ xưa tới nay vẫn thường được hiểu chỉ dành cho những em gia đình có điều kiện là giấc mơ xa xỉ đối với con em nông thôn mặc dù nhiều em có năng lực học tập rất tốt. Tuy nhiên, với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm của Công ty Hiền Quang, ước mơ ấy không còn quá xa vời đối với các bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Khóa Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Đi Du Học
 • Học Tiếng Nhật Đi Du Học Nhật Bản Bao Lâu?
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Đi Du Học Hiệu Quả
 • Năng Lực Tiếng Nhật Để Đi Du Học Nhật Bản
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Để Chuẩn Bị Đi Du Học
 • Học Sinh Chăm Học Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Chăm Chỉ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Đặc Trưng Tiếng Anh Canada
 • Du Học Tiếng Anh Tại Canada Nơi Phát Triển Năng Lực Ngôn Ngữ
 • Du Học Canada Không Cần Tiếng Anh Ielts Năm 2022
 • Không Biết Tiếng Anh Có Thể Du Học Canada Không?
 • Cody does well in school and is interested in several intellectual activities.

  WikiMatrix

  Năm 2002, Thiệu Dật Phu sáng lập ra một giải thưởng quốc tế mang tên giải thưởng Thiệu Dật Phu, giải thưởng này trao cho các nhà khoa học trên ba lĩnh vực nghiên cứu là thiên văn học, toán học, khoa học sinh mạng và chăm sóc sức khỏe.

  In 2002, Shaw established an international award, the Shaw Prize, for scientists in three areas of research, namely astronomy, mathematics, and life and medical science.

  WikiMatrix

  Nhưng nếu học sinh đó lười biếng và không chăm học!

  Anyway, if you picked such a stellar student, but if that student is lazy, and doesn’t work hard!

  QED

  Giáo viên của chúng tôi hẳn phải học tiếng Anh rất chăm chỉ khi ông còn là một học sinh trung học.

  Our teacher must have studied English hard when he was a high school student.

  Tatoeba-2020.08

  Tương tự, là học sinh, hẳn bạn siêng năng và chăm chỉ học hành.

  In like fashion, as a student, you probably work hard in school.

  jw2019

  Học sinh được miễn học phí và người dân được chăm sóc sức khỏe cũng miễn phí.

  Students who are ill are treated free of charge.

  WikiMatrix

  Khi nghĩ về việc học, ta thường nghĩ đến học sinh trong lớp học hay giảng đường, với sách mở trên bàn, chăm chú vào bài giảng của giáo sư đang đứng trước mặt.

  When we think about learning, we often picture students in a classroom or lecture hall, books open on their desks, listening intently to a teacher or professor in the front of the room.

  ted2019

  Tôi đã học rất chăm chỉ ở đại học, tôi tự hào là một trong số ít nữ sinh tốt nghiệp ngành khoa học máy tính ở trường đại học của tôi.

  I studied really hard in college, and I was proud to be one of the very few female computer science graduates at my university.

  ted2019

  2 Hãy là một học sinh giỏi: Nếu chuẩn bị kỹ khi đến lớp và chăm chỉ học hành, các em sẽ nhận được lợi ích lâu dài.

  2 Be a Good Student: If you are well ppared when you attend your classes and pay close attention, you will derive lasting benefits.

  jw2019

  Nhưng những kiến thức này không phải không thể học được, và tôi chắc chắn mọi học sinh của tôi đều có thể học được những kiến thức đó nếu chúng đủ chăm chỉ trong thời gian dài.

  But these concepts are not impossible, and I was firmly convinced that every one of my students could learn the material if they worked hard and long enough.

  ted2019

  Trong nhà, ông là phát ngôn viên đảng của ông về chăm sóc, năng lượng, thể thao, giáo dục đại học và khoa học và công nghệ sinh học.

  In the House, he was his party’s spokesman on care, energy, sports, higher education and sciences and biotechnology.

  WikiMatrix

  Lời ca đã nhắc đến một loạt hình ảnh về những sự khó khăn mà những học sinh chăm chỉ phải trải qua trên con đường đầy chông gai để có được tri thức, bắt đầu với ánh đèn đom đóm mà các học sinh xưa từng dùng để học khi họ không có nguồn sáng nào khác.

  The words describe a series of images of hardships that the industrious student endures in his relentless quest for knowledge, starting with the firefly’s light, which the student uses to keep studying when he has no other light sources.

  WikiMatrix

  Cô đã động viên và hướng dẫn cho Sonia và sự học tập chăm chỉ hàng tháng trời của Sonia đã giúp em nhận được học bổng với tư cách là một sinh viên trao đổi .

  Her teacher encouraged and guided her , and Sonia ‘s months and months of work earned her a scholarship as an exchange student .

  EVBNews

  Croatia cung cấp an sinh xã hội, hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu, giáo dục tiểu học và trung học miễn phí, trong khi hỗ trợ văn hóa thông qua nhiều tổ chức công và đầu tư của công ty trên truyền thông và xuất bản.

  Croatia provides a social security, universal health care system, and a tuition-free primary and secondary education, while supporting culture through numerous public institutions and corporate investments in media and publishing.

  WikiMatrix

  Thật là một đặc ân cho các Nhân-chứng Giê-hô-va trẻ tuổi còn đi học, nếu họ chăm chỉ học hỏi cá nhân hay trong những buổi nhóm họp trong hội-thánh để hiểu thấu Lời Đức Chúa Trời hầu giúp những học sinh khác biết những câu trả lời của Kinh-thánh.

  What a privilege for Jehovah’s Witnesses who are still in school to apply themselves diligently in personal study and at congregation meetings, so as to get an understanding of the Bible and help such ones to learn the Bible’s answers!

  jw2019

  Jun’ichirō chứng minh mình là một giáo viên có năng lực và chăm chỉ, một người coi các phương pháp chính thống để dạy dỗ học sinh dựa trên kiến thức là vô ích, anh dạy dỗ và động viên học sinh của mình theo cái cách của một otaku chính hiệu.

  Junichiro proves himself a capable and hardworking teacher who comes with unorthodox methods based on the seemingly useless knowledge he obtained as an otaku to teach and motivate his students.

  WikiMatrix

  Trong thiết lập trường học cộng đồng, Halperin quan sát nhiều hình thức khác nhau của quan hệ thân nhân thực tế (tưởng tượng) được nghi thức hóa một cách đặc biệt (ví dụ, nhận con nuôi, chăm sóc nuôi dưỡng trẻ em (tạm thời và vĩnh viễn), và nhiều các hình thức khác nhau của quan hệ thân nhân phi sinh học hoặc sinh học mở rộng.

  In the community school setting, Halperin observes many different forms of practical (fictive) kinship that are particularly ritualized (i.e., adoption, child foster care (temporary and permanent), and various other forms of nonbiological or extra-biological kinship.

  WikiMatrix

  Cả hai đoàn này, với lịch sử hơn 300 năm, biểu diễn đều đặn và cũng tích cực chăm lo cho một thế hệ nghệ sĩ rối mới và khai phá thêm các kiến thức về nghệ thuật rối qua các chương trình đào tạo ở các trường trung học và dạy các sinh viên Mỹ trong các chương trình học thuật mùa hè tại nhà hát của mình.

  Both troupes, which trace their histories back more than 300 years, perform frequently and are also active in nurturing a new generation of traditional puppeteers and expanding knowledge of puppetry through training programs at local middle schools and by teaching American university students in summer academic programs at their home theaters.

  WikiMatrix

  Các chương trình chính là: cung cấp cho trẻ em nghèo nền giáo dục tốt, nước sạch và sự chăm sóc y tế thiết yếu, phẫu thuật chữa lành các khuyết tật tim cho trẻ em (chiến dịch Trái tim Khỏe mạnh), trao học bổng để cải thiện kết quả học tập (SPELL), hỗ trợ trẻ em khuyết tật, chương trình nha khoa, chương trình vệ sinh và nước sạch.

  Among the key programs are: providing low-income children with a good education, clean water and vital medical care, surgery program to heal heart defects in children (Operation Healthy Heart), scholarship program to improve educational outcomes (SPELL), dental program, support for children with disabilities, and an innovative clean water and sanitation program.

  WikiMatrix

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chăm Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Tăng Chất Lượng Dạy Tiếng Dân Tộc Thiểu Số Trong Trường Học
 • Tin Tức Sự Kiện An Giang
 • Dịch Thuật Tiếng Campuchia Chuyên Ngành Lấy Ngay Tại Hà Nội
 • Những Câu Tiếng Campuchia Thông Dụng Dành Cho Du Khách
 • Giá 1 Khóa Học Tiếng Trung Học Phí Khóa Học Tiếng Trung Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá 1 Khóa Học Tiếng Trung? Học Phí Khóa Học Tiếng Trung
 • Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Bình Dương Uy Tín Nhất
 • Khóa Học Tiếng Trung Chất Lượng Cao Tại Bình Dương
 • Lớp Học Tiếng Trung Tại Bình Dương Đăng Ký Ngay Nhận Ngay Ưu Đãi Khủng
 • Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Bình Dương
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền là câu hỏi cực kỳ phổ biến của những bạn mới bắt đầu tìm hiểu ngôn ngữ tiếng Trung Quốc và đang muốn so sánh mức học phí của một khóa học tiếng Trung với các trung tâm tiếng Trung khác. Tuy nhiên, khi tìm hiểu học phí tiếng Trung thì giá 1 khóa học tiếng Trung ở mỗi trung tâm tiếng Trung lại khác nhau khá nhiều. Vì sao lại như vậy?

  Đơn giản là vì chất lượng của khóa học tiếng Trung luôn luôn tỷ lệ thuận với học phí của khóa học tiếng Trung. Bạn thử hình dung như thế này, bạn muốn lựa chọn một chiếc điện thoại di động chất lượng cao hay là lựa chọn một chiếc điện thoại rẻ tiền đi kèm với chất lượng thấp, dùng được vài bữa là hỏng lên hỏng xuống. Chắc chắn là các bạn sẽ muốn lựa chọn cho chính bản thân một chiếc điện thoại vừa đẹp, vừa bền, vừa thời trang, vừa nhiều tính năng ưu việt, lại vừa có kiểu dáng mẫu mã đời mới nhất vân vân. Với yêu cầu như vậy thì chắc chắn chiếc điện thoại mà bạn lựa chọn sẽ không có giá rẻ tiền các bạn ạ.

  Chất lượng của điện thoại di động bao giờ cũng tỷ lệ thuận với giá của chiếc điện thoại đó. Hay nói cách khác, điện thoại càng tốt, chất lượng càng cao thì sẽ càng đắt, ngược lại, điện thoại càng kém, chất lượng càng thấp thì giá sẽ càng rẻ mạt.

  Do đó, nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho chính bản thân các bạn một lượng kiến thức tiếng Trung thực sự có chất lượng thì không nên nghĩ tới học phí của khóa học tiếng Trung đó sẽ rẻ tiền. Chất lượng càng cao thì học phí sẽ càng cao. Đây là quy luật chung không chỉ đối với học phí khóa học tiếng Trung hay giá 1 khóa học tiếng Trung mà bất cứ mặt hàng sản phẩm nào cũng có chung đặc điểm như trên, đó chính là chất lượng và giá cả luôn tỷ lệ thuận với nhau.

  Học tiếng Trung cũng giống như học tiếng Anh, nếu các bạn muốn tìm một lớp học tiếng Anh chất lượng cao, giáo viên phát âm chuẩn như người bản xứ thì chắc chắn với các bạn một điều là học phí của khóa học tiếng Anh đó sẽ không hề thấp chút nào các bạn ạ. Các bạn không tin có thể lên mạng search thông tin khóa học và học phí của các khóa học tiếng Anh giữa các trung tâm tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội so với các khóa học tiếng Anh rẻ tiền của các trung tâm tiếng Anh nhỏ lẻ.

  Vậy theo bạn, bạn thích học tiếng Anh với khóa học chất lượng cao hay là học tiếng Anh với khóa học tiếng Anh chất lượng rẻ mạt?

  Học phí khóa học tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội ChineMaster luôn cao hơn so với học phí khóa học tiếng Trung của các trung tâm tiếng Trung khác. Tại sao lại như vậy và học phí khác nhau ở chỗ nào?

  1. Chất lượng bài giảng trên lớp (Video, slides, bài tập .v.v.)
  2. Chất lượng buổi học tiếng Trung trên lớp (sỹ số lớp học tối đa 15 học viên, kiến thức thu được nhiều nhất)
  3. Chất lượng giảng viên tiếng Trung (thầy Nguyễn Minh Vũ, các giảng viên khác tốt nghiệp từ các trường Đai học danh tiếng của Trung Quốc như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Dầu khí .v.v.)
  4. Chất lượng phòng học tiếng Trung (Cơ sở vật chất hiện đại)
  5. Chất lượng hỗ trợ học viên sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp (hỗ trợ học viên trọn đời)
  6. Chất lượng chăm sóc học viên qua các buổi học tiếng Trung Live Stream hoàn toàn miễn phí

  Đó là 6 tiêu chí quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster. Phương châm làm việc của chúng tôi chính là nỗ lực hết mình để tạo ra những khóa học tiếng Trung tốt nhất và chất lượng nhất.

  Bạn nào đang muốn tìm một lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc chưa biết gì về tiếng Trung thì vào link bên dưới xem thông tin chi tiết khóa học và học phí khóa học tiếng Trung.

  Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản ở Hà Nội

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục mở ra các chính sách ưu đãi học phí khuyến học KHỦNG với mức ưu đãi học phí tiếng Trung lên tới 50%. Như vậy bạn sẽ tiết kiếm được rất nhiều tiền, bởi vì sao ạ?

  Bởi vì một khóa học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster có mức học phí ít nhất là 2,000K, nếu các bạn nhanh tay nhanh chân sở hữu được một mã Coupon giảm 50% học phí thì bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất là 1,000K VND. Và mức học phí tiếng Trung cao nhất lên tới 4,500K VND, nếu bạn cũng may mắn sở hữu được một mã Coupon giảm 50% học phí tiếng Trung thì bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 2,250K VND.

  Bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy luôn và ngay liên hệ với thầy Vũ theo số HOTLINE 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí và biết đâu bạn lại may mắn sở hữu được một phiếu Coupon giảm 50% học phí tiếng Trung thì sao.

  Hãy nhanh tay lên các bạn, thời gian không bao giờ đợi chờ chúng ta đâu!

  Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng cao

  • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội Nghe Nói cấp tốc cơ bản
  • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội Nghe Nói cấp tốc nâng cao
  • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội tiếng Trung thương mại cơ bản
  • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội tiếng Trung thương mại nâng cao

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Trung chất lượng cao mà còn liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung được thiết kế theo bộ giáo trình học tiếng Trung tốt nhất sao cho phù hợp với nhu cầu học tiếng Trung của các bạn học viên.

  Nên học tiếng Trung ở đâu Hà Nội tốt nhất?

  • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản?
  • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao?
  • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản?
  • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội khóa học tiếng Trung Thương mại nâng cao?

  Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản chất lượng cao

  • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1&2
  • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 3
  • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 4
  • Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 5
  • Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 6

  Giá 1 khóa học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản
  • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc nâng cao
  • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ phiên bản mới
  • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp BoYa cơ bản và nâng cao
  • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Thương mại cơ bản
  • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Thương mại nâng cao

  Học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội

  • Học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp trình độ sơ cấp
  • Học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp trình độ trung cấp
  • Học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp trình độ cao cấp

  Liên hệ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Trụ sở Trung tâm: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Viết Xuân, Royal City, Lê Trọng Tấn, Khương Trung, Khương Hạ.
  • Mobile: Thầy Vũ – 090 468 4983
  • YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
  • Website: hoctiengtrung.tv

  Để chất lượng buổi học tiếng Trung trên lớp thu hoạch được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất, các bạn học viên xem qua trước các video và clip bài giảng học tiếng Trung cơ bản từ đầu bên dưới để có thể nắm bắt nội dung bài học ở trên lớp có hiệu quả tốt nhất.

  Video tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu

  Học Tiếng Trung online miễn phí

  Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác ngay từ đầu là cực kỳ quan trọng, bạn nào làm không tốt bước khởi đầu này thì sau này sẽ rất vất vả để chỉnh sửa lại vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn.

  Học phát âm chuẩn Tiếng Trung Phổ thông

  Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1

  Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 2

  Nếu bạn đang ở Hà Nội muốn tìm một lớp học tiếng Trung thực sự tốt, thực sự chất lượng cao với mức học phí bình dân phù hợp với khả năng đầu tư của bạn, vậy thì hãy liên hệ ngay với thầy Vũ 090 468 4983 để có được tư vấn miễn phí trực tuyến tốt nhất với mức học phí bình dân nhất.

  Học tiếng Trung tại Hà Nội, đến trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Phí Học Tiếng Trung Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Phí Tiếng Trung Bao Nhiêu Tiền? Khóa Học Tiếng Trung Quốc
 • Giá 1 Khóa Học Tiếng Trung Bao Nhiêu Tiền? Học Phí Tiếng Trung
 • 5 Sai Lầm Chết Người Khi Học Tiếng Trung
 • Học Tiếng Trung Trong Bao Lâu Có Thể Nói Như Người Bản Xứ
 • Giá 1 Khóa Học Tiếng Trung? Học Phí Khóa Học Tiếng Trung

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Bình Dương Uy Tín Nhất
 • Khóa Học Tiếng Trung Chất Lượng Cao Tại Bình Dương
 • Lớp Học Tiếng Trung Tại Bình Dương Đăng Ký Ngay Nhận Ngay Ưu Đãi Khủng
 • Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Bình Dương
 • Bài 2: Giới Thiệu Bản Thân
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền?

  Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền? Vấn đề này còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, ví dụ như bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy tiếng Trung, bạn theo học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung nào, bạn đăng ký khóa học tiếng Trung ở trình độ tiếng Trung cấp độ nào vân vân. Nói chung có các yếu tố bên dưới để các bạn có thể tham khảo một cách chuẩn xác nhất những yếu tố nào quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền.

  Yếu tố quyết định giá 1 khóa học tiếng Trung

  1. Bạn đăng ký học ở Trung tâm tiếng Trung nào?
  2. Giáo viên phụ trách lớp học tiếng Trung của bạn là ai?
  3. Chất lượng bài giảng của khóa học tiếng Trung như thế nào? Bao gồm Slides bài giảng, video bài giảng, nội dung kiến thức tiếng Trung được học ở trên lớp .v.v.
  4. Giáo viên tiếng Trung phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn hay là phát âm sai bét nhè? Tốt nhất bạn nên yêu cầu giáo viên tiếng Trung tự quay video phát âm tiếng Trung phổ thông rồi đăng lên YouTube để người Trung Quốc đánh giá và nhận xét là khách quan nhất. Nếu giáo viên tiếng Trung không vượt qua được vòng loại đó thì coi như bạn đang học tiếng Trung với giáo viên tiếng Trung phát âm sai.
  5. Sự nhiệt tình của giáo viên tiếng Trung đối với học viên như thế nào? Nếu giáo viên không nhiệt tình thì chất lượng buổi học sẽ bị giảm xuống khá nhiều, giáo viên tiếng Trung càng nhiệt tình với học viên bao nhiêu thì đó là sự may mắn của các bạn đấy.
  6. Trình độ học vấn của giáo viên tiếng Trung như thế nào? Tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ hay giáo sư?
  7. Khả năng truyền đạt kiến thức của giáo viên tiếng Trung như thế nào? Dạy tiếng Trung dễ hiểu hay là khó hiểu?
  8. Trung tâm tiếng Trung có Group học tiếng Trung để hỗ trợ học viên không?
  9. Trung tâm tiếng Trung có Fanpage học tiếng Trung để chia sẻ những tài liệu học tiếng Trung và tài liệu luyện thi HSK không?
  10. Bạn có được hỗ trợ nhiệt tình ở trên lớp học tiếng Trung không?
  11. Sau mỗi buổi học tiếng Trung ở trên lớp bạn có còn được giáo viên tiếng Trung hỗ trợ nhiệt tình nữa không?
  12. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung bạn vẫn còn được hỗ trợ nhiệt tình nữa không?
  13. Trung tâm tiếng Trung có chính sách hỗ trợ học viên trọn đời không?
  14. Chất lượng phòng học tiếng Trung như thế nào? Bao gồm các thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy tiếng Trung, bàn ghế, bảng viết, máy điều hòa, bộ dàn âm thanh, hệ thống chiếu sáng phòng học, hệ thống giàn loa 5.1 hay 7.1, hệ thống làm mát phòng học, máy chiếu màn ảnh rộng hay máy chiếu tầm thấp, màn chiếu rộng bao nhiêu vân vân.

  Chất lượng khóa học tiếng Trung luôn luôn tỷ lệ thuận với học phí khóa học tiếng Trung.

  Nếu bạn thực sự muốn đầu tư một lượng kiến thức tiếng Trung thực sự có chất lượng cao thì không nên nghĩ tới lựa chọn một khóa học tiếng Trung rẻ tiền.

  Học phí tiếng Trung rẻ tiền sẽ đi kèm với chất lượng cũng rẻ tiền, bạn sẽ chẳng học được những kiến thức tiếng Trung có chất lượng, nếu vậy bạn thà tự học tiếng Trung ở nhà còn hiệu quả hơn, vừa đỡ tốn tiền lại vừa thoải mái, hiệu quả tự học tiếng Trung tại nhà còn hơn gấp nhiều lần so với khóa học tiếng Trung rẻ tiền.

  Các khóa học tiếng Trung Quốc của trung tâm tiếng Trung ChineMaster bạn có thể tham khảo theo link bên dưới.

  Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội

  Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội của trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn cao hơn so với mặt bằng chung học phí tiếng Trung của các trung tâm tiếng Trung khác. Khác ở đâu?

  1. Chất lượng bài giảng ở trên lớp học tiếng Trung (Video, slides, bài tập .v.v.)
  2. Chất lượng buổi học tiếng Trung ở trên lớp (sỹ số lớp học tối đa 15 học viên, kiến thức thu được nhiều nhất)
  3. Chất lượng giảng viên tiếng Trung (thầy Nguyễn Minh Vũ, các giảng viên khác tốt nghiệp từ các trường Đai học danh tiếng của Trung Quốc như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Dầu khí .v.v.)
  4. Chất lượng phòng học tiếng Trung (Cơ sở vật chất hiện đại)
  5. Chất lượng hỗ trợ học viên sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp (hỗ trợ học viên trọn đời)
  6. Chất lượng chăm sóc học viên qua các buổi học tiếng Trung Live Stream hoàn toàn miễn phí

  Đó là 6 tiêu chí quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster. Phương châm làm việc của chúng tôi chính là nỗ lực hết mình để tạo ra những khóa học tiếng Trung tốt nhất và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng khóa học tiếng Trung là ưu tiên số 1, chỉ có chất lượng cao mới giúp chúng tôi phục vụ các bạn học viên tốt nhất.

  Giá 1 khóa học tiếng Trung Quốc

  • Giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền?
  • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản bao nhiêu tiền?
  • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao bao nhiêu tiền?
  • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản bao nhiêu tiền?
  • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại nâng cao bao nhiêu tiền?
  • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản bao nhiêu tiền?
  • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc nâng cao bao nhiêu tiền?

  Giá 1 khóa học luyện thi HSK

  • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 1 bao nhiêu tiền?
  • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 2 bao nhiêu tiền?
  • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 3 bao nhiêu tiền?
  • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 4 bao nhiêu tiền?
  • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 5 bao nhiêu tiền?
  • Giá 1 khóa học luyện thi HSK 6 bao nhiêu tiền?

  Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội thầy Vũ

  • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 1&2
  • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 3
  • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 4
  • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 5
  • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội giao tiếp thực tế Hán ngữ 6

  Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản ở Hà Nội

  • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Nghe và Nói
  • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tiếng Trung thương mại
  • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản giáo trình BoYa Sơ cấp 1
  • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản giáo trình BoYa Sơ cấp 2

  Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội

  • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 1
  • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 2
  • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 3
  • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 4
  • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 5
  • Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội lớp học tiếng Trung HSK 6

  Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội Thầy Vũ

  • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 1&2
  • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 3
  • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 4
  • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 5
  • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp Hán ngữ 6
  • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp cơ bản Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1
  • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp cơ bản Hán ngữ BoYa Sơ cấp 2
  • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp cơ bản Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 tập 1
  • Học phí khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp cơ bản Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 tập 2

  Chương trình khuyến học ưu đãi học phí KHỦNG

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có nhiều chính sách ưu đãi khuyến học giảm học phí không?

  Luôn luôn và thường xuyên, trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster liên tục có rất nhiều chính sách ưu đãi giảm học phí KHỦNG lên tới 50%, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 1,000K VND trở lên, mức học phí cao nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là 4,500K VND, như vậy nếu bạn nhanh tay nhanh mắt nắm bắt được thông tin mới nhất của trung tâm để sở hữu được một mã Coupon giảm học phí KHỦNG 50% thì bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 2,250K VND trở lên.

  Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến học giảm học phí KHỦNG của trung tâm tiếng Trung ChineMaster các bạn vào website chính của trung tâm tiếng Trung thầy Vũ là chúng tôi để nắm bắt được thông tin mới nhất bao gồm lịch khai giảng các lớp học tiếng Trung mới nhất, các chương trình khuyến học mới nhất.

  Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

  Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1 miễn phí

  Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 miễn phí

  Tự học Tiếng Trung online cơ bản cho người mới bắt đầu

  Khóa học Tiếng Trung online LIVE STREAM Facebook

  1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

  Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản từ đầu

  Luyện thi HSK online HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

  Liên hệ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  Trụ sở Trung tâm: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Nguyễn Viết Xuân, Hoàng Văn Thái, Royal City, Lê Trọng Tấn, Khương Trung, Khương Hạ, Khương Đình.

  Mobile: Thầy Vũ – 090 468 4983

  YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu

  Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net

  Website: tuvungtiengtrung.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá 1 Khóa Học Tiếng Trung Học Phí Khóa Học Tiếng Trung Quốc
 • Chi Phí Học Tiếng Trung Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Phí Tiếng Trung Bao Nhiêu Tiền? Khóa Học Tiếng Trung Quốc
 • Giá 1 Khóa Học Tiếng Trung Bao Nhiêu Tiền? Học Phí Tiếng Trung
 • 5 Sai Lầm Chết Người Khi Học Tiếng Trung
 • Khóa Học Tiếng Đức Du Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Có Nên Học Tiếng Đức Không?
 • Có Nên Học Tiếng Đức Không ?
 • Chúng Ta Có Nên Học Tiếng Đức Không?
 • 5 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Đức
 • Có Nên Học Tiếng Đức Hay Không? Phần 1
 • Tiếng Đức du học

  Chương trình đào tạo

  Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến trao đổi giáo dục quốc tế, Trường Đại học KHXH &NV là đơn vị có 2 chức năng hoạt động: Đào tạo ngoại ngữ và tuyển sinh du học. Kể từ ngày thành lập trung tâm đến nay, trung tâm đã khai giảng được nhiều khoá học tiếng Đức du học, được sự đánh giá cao của học viên theo học và giúp cho du học sinh làm các thủ tục đi du học Đức đến các trường là đối tác tin cậy của Trường Đại học KHXH & NV.

  1. Trình độ A:

  – Khai giảng: 15 – 07 – 2008

  – Học phí: 2.000.000đ/ khoá

  – Thời lượng: 50 buổi (4 tháng)

  2. Trình độ B:

  – Khai giảng: 20- 07-2008

  – Học phí: 2.500.000đ/ khoá

  – Thời lượng: 50 buổi (4 tháng)

  3. Trình độ C:

  – Khai giảng: 20- 07-2008

  – Học phí: 3.000.000đ/ khoá

  – Thời lượng: 50 buổi (4 tháng)

  4. Khóa học luyện phỏng vấn APS:

  – Khai giảng: 10 – 08 – 2008

  – Học phí: 1.200.000đ/ khoá

  – Thời lượng: 20 buổi

  5. Khóa học luyện phỏng vấn Visa:

  – Khai giảng: 10 – 08 – 2008

  – Học phí: 1.000.000đ/ khoá

  – Thời lượng: 15 buổi

  Các ưu đãi cho học viên tham gia khóa học:

  – Tặng 100% lệ phí thi chứng chỉ tiếng Đức 400 tiết (được Đại sứ quán công nhận) cho các học viên đăng ký đi du học với Trung tâm

  – Giảm 10% học phí cho các học viên đăng ký đóng tiền học trước 1 tuần.

  – Tư vấn miễn phí và tiến hành các thủ tục đi du học Đức cho học viên.

  Đội ngũ giáo viên:

  Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi tiếng Đức cho các đối tượng học viên đi du học Đức. Hiện tại các giáo viên dạy tiếng Đức của Chương trình đang tham gia giảng dạy tại Viện Gooeth, Trung tâm DAAD của trường Đại học Bách khoa, Trường đại học Hà nội và được học viên đánh giá rất cao.

  Tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Đức 400 tiết, 600 tiết ( được Đại sứ quán công nhận ) cho học viên.

  GIÁO VIÊN:

  Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

  Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến trao đổi Giáo dục Quốc tế là đơn vị trực thuộc Trường Ðại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Trung tâm được thành lập theo quyết định số 971 QĐ/XHNV-TC của Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH & NV. Trung tâm bao gồm 2 bộ phận : Du học quốc tế và Đào tạo ngoại ngữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Luyện Nghe Tiếng Đức Thật Giỏi?
 • Có Thể Học Tiếng Đức Trong Lúc Ngủ Sao?
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Đức Khi Ngủ
 • Hãy Thử Học Tiếng Đức Trong Lúc Ngủ
 • Học Tiếng Đức Khó Hay Dễ?
 • Học Tiếng Anh Miễn Phí, Học Tiếng Anh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Thì Hiện Tại Đơn — Tiếng Anh Lớp 6
 • Lịch Phát Sóng Dạy Học Trên Kênh Vtv7 – Đài Truyền Hình Việt Nam (Từ Ngày 27/4/2020 Đến Ngày 02/5/2020)
 • Những Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Pháp
 • Những Câu Tiếng Pháp Giao Tiếp Thông Dụng Hàng Ngày
 • Delf A2 Scolaire : Bằng Tiếng Pháp Dành Cho Thiếu Niên Cấp Độ A2
 • Ask & answer about means of transport

  Ngữ pháp – Phần 2

  1192

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Từ Vựng Tiếng Hàn Về Màu Sắc Cùng Ý Nghĩa
 • Phiên Dịch Tiếng Hàn Tại Bắc Ninh
 • Sở Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 10 Web Học Tiếng Hàn Miễn Phí “Hot” Nhất 2022
 • 10 Bí Quyết Giúp Bạn Học Từ Vựng Tiếng Hàn Dễ Như Ăn Kẹo
 • Học Tiếng Anh Từ Đầu, Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thông Báo Khai Giảng Lớp Tiếng Anh Mầm Non Và Tiểu Học
 • Mầm Non Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Chuyên Ngữ Đặng Tuấn
 • Các Mẫu Thiết Kế Trung Tâm Tiếng Anh Tiện Nghi, Chi Phí Thiết Kế Thấp
 • Muốn Trẻ Mầm Non Giỏi Tiếng Anh: Không Thể Bỏ Qua 3 Yếu Tố Này
 • 1. Lên kế hoạch và hạ quyết tâm học trong 1 năm

  Hãy sắp xếp và dành ra mỗi ngày từ 20 phút cho đến 2 tiếng, chia làm nhiều lần trong ngày, bất kể giờ nào bạn có thể sắp xếp, kể cả trong lúc đang chạy xe. 20 phút là để tập trung học bài, vì nếu thời gian dài hơn bạn sẽ không tập trung được và sau vài ngày, dù động lực của bạn cao đến đâu, bạn cũng sẽ cảm thấy chán nản mà bỏ cuộc. Thời gian còn lại được hiểu là bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy có được vài phút, hãy tận dụng để tập đi tập lại những câu từ đã học trong ngày hôm đó.

  Hãy nhớ rằng, tuyệt đối không được nôn nóng vì kế hoạch của bạn là 1 năm. Vì thế, học mỗi ngày một ít theo đúng tiến độ, một năm sau chắc chắn bạn sẽ giỏi. Bạn cần là hoc tieng anh giao tiep , Hoc tieng anh giao tiep co ban, hoc tieng anh cap toc

  2. Sửa âm theo giọng chuẩn

  Khi bat dau hoc tieng anh, có một nguyên tắc là, khi âm của bạn giống hoặc gần giống âm bản xứ, bạn sẽ nghe được giọng người bản xứ dễ dàng. Khi giọng quá khác, thì dù người ta nói tiếng Việt cũng rất khó để bạn nhận ra. Hãy tưởng tượng một người Miền Tây Nam Bộ lần đầu tiên ra Huế sẽ rất vất vả để nghe được chất giọng ở đây. Vì vậy bạn cũng cần phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ đầu.

  Trong tiếng Anh có tổng cộng 21 nguyên âm (nguyên âm ngắn, nguyên âm dài và nguyên âm đôi) và các tổ hợp âm tiêu biểu khi các nguyên âm này kết hợp với các phụ âm còn lại. Khi nhuần nhuyễn các nguyên âm đơn lẻ và các tổ hợp âm tiêu biểu, bạn sẽ sửa được toàn bộ âm trong các từ khác mà không gặp chút khó khăn nào.

  Để bắt đầu sửa âm, bạn phải bắt đầu từ việc tập chính xác các nguyên âm trong 1 từ. Sau đó, tập ghép nguyên âm đó với các phụ âm đứng trước và đứng sau nó một cách độc lập nhau và sau cùng ghép tất cả các âm trong từ lại với nhau, từ chậm đến tốc độ bình thường. Âm hình thành từ việc ghép một nguyên âm với các phụ âm có thể có trong các từ khác nhau gọi là tổ hợp âm.

  Để tập được tất cả các âm và tổ hợp âm, bạn chỉ cần học nhuần nhuyễn 100 từ đầu tiên là đã có thể sửa được toàn bộ âm của mình. Từ đó trở đi là thời gian bạn lặp lại âm đúng trong các từ mới để biến âm chuẩn thành âm tự nhiên của mình.

  3. Mỗi ngày học 5 từ vựng

  Mỗi ngày bạn chỉ cần học 5 từ vựng, không hơn không kém. Học thuộc nhuần nhuyễn 5 từ vựng mới này.

  Đối với một từ, không phân biệt là bạn biết từ này trước đây hay chưa, hãy bắt đầu bằng cách nhận dạng nguyên âm chính xác hình thành nên từ này và tập nguyên âm đó một cách riêng lẻ. Nhận biết cách đặt vị trí lưỡi, răng, môi… Hãy nghe giáo viên đọc trước, sau đó cố gắng đọc chầm chậm cho đến khi giống chính xác 100%.

  Sau đó tiếp tục nghe để nhận biết cách ghép nối nguyên âm đó với phụ âm đứng trước. Tập riêng tổ hợp âm này nhiều lần. Tiếp theo, nhận biết tổ hợp âm khi nguyên âm ghép với phụ âm đứng sau nó. Tập riêng tổ hợp âm này nhiều lần. Và rồi, chầm chậm ghép phụ âm đứng trước, nguyên âm và phụ âm đứng sau để hình thành nên âm của từ đó.

  Kể từ khi phát âm đúng một từ, hãy dành thời gian rảnh rỗi lặp lại âm của từ đó ít nhất trên 100 lần cho đến khi mở miệng nói tự nhiên không cần suy nghĩ là nói được từ đó theo giọng mới.

  4. Mỗi ngày học 5 câu nói thông dụng

  Chọn ra 5 câu nói thông dụng nhất để học trong 1 ngày. Dù bạn có thể đọc qua nhiều câu, nhưng hãy chọn ra đúng 5 câu để học nhuần nhuyễn.

  Bắt đầu học từng từ của câu nói theo cách học từ vựng bên trên cho đến khi phát âm đúng tất cả các từ trong câu giống chính xác với giọng chuẩn bản xứ.

  Sau đó nghe cả câu và cố tập giống toàn bộ ngữ âm lẫn ngữ điệu của cả câu. Nếu giữa hai từ đứng kề nhau làm bạn bị vấp, hãy tách chúng ra riêng và tập như cách tập từ vựng bên trên cho đến khi không còn vấp nữa. Cần nhớ rằng, bị vấp là dấu hiệu cho thấy bạn chưa nhuyễn tổ hợp âm đó. Vì thế hãy lặp lại mọi lúc có thể để thoát khỏi tình trạng này.

  Các nghiên cứu cho thấy rằng, Tu hoc anh van giao tiep, học từ vựng đơn lẻ sẽ rất khó nhớ. Bạn cần học từ vựng thông qua các câu đàm thoại có chứa các từ vựng cần học để nhớ lâu hơn. Nếu mỗi ngày bạn học được 5 câu và 5 từ vựng, trong một năm 365 ngày bạn sẽ học được 1825 câu và 1825 từ vựng.

  5. Ứng dụng cấu trúc của câu để phát triển câu mới

  Trong câu thường chứa một hoặc nhiều cấu trúc mà bạn có thể dùng để kết hợp với các từ vựng đơn lẻ khác để hình thành nên các câu mới. Việc phát triển câu trên cơ sở cấu trúc có sẵn tạo ra câu đúng văn phong bản ngữ và tránh khỏi tình trạng lắp ghép theo kiểu từng từ (word by word) như lối phát triển câu trước nay.

  Ví dụ như câu, “I have difficulty sleeping” (tôi bị khó ngủ), ta có cấu trúc, “to have difficulty (in) doing something” – gặp khó khăn khi làm chuyện gì đó. Với cấu trúc này, bạn có thể thay bất kỳ động từ nào ở dạng thêm đuôi –ing vào thay cho “doing something” để hình thành nên rất nhiều câu mới khác nhau: “I have difficulty talking in public” (Tôi gặp khó khăn khi nói chuyện trước đám đông) hay “I have difficulty making friends” (Tôi gặp khó khăn trong việc kết bạn)…

  Học theo phương pháp này, từ một câu bạn học nằm lòng, nhuần nhuyễn, bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều câu mới một cách linh hoạt và đúng đắn mà rất dễ thực hiện. Nhưng mọi thứ chỉ có thể xảy ra khi bạn thuộc nhuần nhuyễn câu, từ mà thôi.

  6. Mỗi ngày học 1 điểm ngữ pháp

  Ngữ pháp tiếng Anh thật sự không nhiều, nhưng lối dạy quá nặng về ngữ pháp trước nay đã làm cho người học quá ngán ngẫm và dần xa lánh môn học rất quan trọng này. Nhưng trong tiếng Anh, ngữ pháp là bộ khung không thể thiếu. Nó giúp ta nói đúng với văn hoá bản xứ, từ câu thân mật nhất cho đến câu trang trọng. Nhiều người gán ghép ngữ pháp là những câu nói quá trịnh trọng, trong khi những câu nói đơn giản, thân mật không phải là ngữ pháp. Nhưng trên thực tế, ngữ pháp giúp ta nhận biết được tất cả mọi thứ và tránh xa lối nói lắp ghép từng từ theo kiểu tiếng Việt.

  Để tạo hứng thú cho môn học nhàm chán này, mỗi ngày bạn hãy chọn ra đúng một chủ điểm ngữ pháp, thật ngắn gọn và dễ hiểu để có thể hiểu trọn vẹn trong vòng 5 phút. Hãy xem nhiều ví dụ, làm một số bài tập và nghỉ. Bạn sẽ đi từng ngày như thế cho đến hết 365 ngày là sẽ hết trọn bộ ngữ pháp.

  7. Luyện nghe theo phương pháp Nghe chủ động

  Sau khi đã tập âm, học từ vựng và học câu nói thông dụng, hãy bắt đầu luyện nghe. Nhưng hãy chú ý, có rất nhiều lời khuyên khác nhau về cách luyện nghe, nhưng các bạn hãy chú tâm luyện nghe theo phương pháp “nghe chủ động”.

  Nghe chủ động là quá trình tìm hiểu thật kỹ những từ mới, cấu trúc mới có trong bài nghe. Đối với những người có vốn từ nhiều như những người làm công tác dịch thuật nhưng khả năng nghe còn yếu thì có thể luyện nghe theo phương pháp thụ động, nghĩa là nghe và cố đoán nghĩa. Nhưng đối với người mới học hay người có vốn từ chưa nhiều, đừng cố đoán nghĩa vì việc đó chỉ làm mất thời gian mà kết quả chẳng khá hơn là bao. Khi nghe 1 bài có 100 từ mà có đến 50% từ mới thì vừa luyện nghe vừa đoán thì thật chẳng biết đến bao giờ mới giỏi được.

  Vì thế, mỗi ngày, hãy lấy 1 đoạn hội thoại hoặc 1 bài viết ngắn khoảng 10-15 câu. Sau đó tìm hiểu tất cả những từ mới, tra cứu cách đọc và ngữ nghĩa, tìm hiểu các cấu trúc lạ trong các câu để nắm vững rồi bắt đầu luyện nghe. Trong khi luyện nghe, hãy cố gắng cho đến khi nghe rõ từng từ, cố gắng tập nói theo cho giống giọng bản xứ và cứ nghe đi nghe lại cho đến khi thuộc nhuần nhuyễn và nói theo đúng ngữ âm, ngữ điệu toàn bộ bài mới bắt đầu luyện bài tiếp theo.

  Hãy làm như thế khoảng 20 bài, bạn sẽ thấy trình độ tiến bộ vượt bậc. Nhưng đừng vì thế mà dừng lại, kế hoạch của bạn là 1 năm, hãy tiếp tục.

  8. Luyện nói theo phương pháp Nói gián tiếp

  Nếu chưa học được bao nhiêu, chưa thuộc từ, chưa có cấu trúc câu nào ở trong đầu hoặc có quá ít mà người học cứ khăng khăng đi tìm người luyện tập, dù là người Việt hay người bản xứ, thì điều đó cũng giống như việc đi học võ, chưa thuộc chiêu thức nào hết mà đòi đi đánh nhau vậy. Việc thực tập như thế chỉ “làm hư thói quen” và tạo ra những kiểu nói năng không giống ai và quá xa lạ với lối nói bản xứ.

  Khi bạn lặp đi lặp lại những câu từ đã thuộc lòng, bạn đã tự tạo ra một môi trường tiếng Anh hoàn hảo để thực tập những câu bạn đã học rồi đấy. Mục đích của việc đi tìm người thực tập là muốn lặp lại câu từ đã học. Vậy bạn hãy tự mình lặp lại mọi lúc mọi nơi có thể để càng ngày càng nhuần nhuyễn toàn bộ câu từ đã thuộc của mình.

  9. Chat tiếng Anh

  Rất nhiều công cụ Chat hiện nay đều được người học tận dụng để Chat với nhau bằng tiếng Anh, đặc biệt là Chat với bạn bè nước ngoài. Tuy nhiên, bạn luyện nói bằng phương pháp Nói gián tiếp thì cũng phải Chat bằng phương pháp Chat gián tiếp.

  Chỉ cần là hai người Việt bình thường, nói chuyện với nhau hàng ngày và có thể học được những câu đúng, ý tứ diễn đạt đúng văn phong bản xứ thì chỉ trong một thời gian ngắn là có thể tiến bộ rõ rệt. Bạn cũng có thể tham gia 1 CLB Tiếng Anh hoặc hoc tieng anh online mien phi.

  Có một nghiên cứu của ông Lý Dương, Trung Quốc nói rằng, nếu bạn thuộc lòng 500 câu, bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát. Nếu bạn thuộc lòng 5.000 câu, bạn có thể viết tiểu thuyết. Và hiện tại, có hơn 3 triệu người Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản học theo triết lý của ông này.

  Một năm học của bạn với 1825 câu, 1825 từ, 360 điểm ngữ pháp, cùng với 365 bài luyện nghe, và bạn cam kết học cho đến khi nhuần nhuyễn và nghe rõ từng câu, từng từ và phát âm chuẩn xác, bạn hãy tưởng tượng xem, bạn có thể nghe người bản xứ nói chuyện bình thường như thế nào. Và khi ở trong một tình huống đàm thoại mà bạn có thể nhớ mọi câu từ, lấy ra từng cấu trúc một cách đơn giản và lắp ghép với các từ vựng khác để hình thành câu mới, chắc chắn bạn sẽ giao tiếp lưu loát, trôi chảy.

  Và thông qua phương pháp Nói gián tiếp và Chat gián tiếp, bạn còn có thể học được cách phát triển ý và tạo ra môi trường thực tập tiếng Anh hoàn hảo để lặp lại một cách tự nhiên những câu từ đã học. Bạn sẽ đạt đến trình độ lưu loát lúc nào không hay.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh hoặc bạn chưa giỏi vì lý do gì đó, hãy làm theo phương pháp này và hãy kiên nhẫn trong một năm. Và trong một năm đó, hãy chuyên tâm luyện tập, đừng mong bạn sẽ giỏi trong 1 hay vài tháng. Đừng quá nóng lòng khi chỉ trong 1 thời gian ngắn mà thấy mình chưa giỏi. Điều này cũng tương tự như bạn gieo một hạt giống nhưng mỗi ngày đều bới nó lên để xem nó nảy mầm hay chưa vậy.

  Hãy chuyển tài liệu này cho toàn bộ người thân, bạn bè và bất kỳ người nào mà bạn muốn họ giỏi tiếng Anh và thành công. Đừng chần chừ nữa các bạn ạ. Nếu từ trước đến giờ qua bao nhiêu năm mà tiếng Anh của bạn vẫn chưa đạt được như ý muốn, hãy vứt bỏ tất cả những quan niệm cũ và làm theo phương pháp này ngay lập tức. Hẹn gặp tất cả các bạn sau một năm!

  Share this:

  Like this:

  Like

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mỗi Ngày 30 Phút Để Nâng Cao Kỹ Năng Tiếng Anh
 • 3 Cách Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Chỉ Với 30 Phút Mỗi Ngày
 • Chỉ Mất 30 Phút Mỗi Ngày Mà Trình Độ Tiếng Anh Giao Tiếp Của Mình Tiến Bộ Chóng Mặt!
 • Chia Sẻ Cách Lên Thời Khóa Biểu Tự Học Tiếng Anh
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh 2H Mỗi Ngày?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100