Top 16 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Quảng Đông Ở Sài Gòn / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Sài Gòn? / 2023

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, hơn 1.2 tỷ người đang sử dụng và con số này ngày càng một tăng cao. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao, hiện nay có nhiều trung tâm học tiếng Trung tại Sài Gòn ra đời, tuy nhiên cũng có nhiều trung tâm không đảm bảo chất lượng làm ảnh hưởng đến học viên rất nhiều, làm tiêu tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc nhưng không mang lại kết quả tốt.

Bạn đang rất muốn học tiếng Trung tại Sài Gòn…Nhưng bạn sợ…

Bạn không có môi trường rèn luyện giao tiếp. Bạn không tự tin để nói chuyện với người bản xứ.

Bạn không thể hiểu nổi quy tắc của từ tượng hình trong tiếng Trung.

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Bạn rất rất muốn nâng cao trình độ tiếng Trung…

Học tiếng Trung ở đâu tại Sài Gòn?

Trung tâm tiếng Trung NewSky tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức trí từ năm 2001, có bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO.

Đội ngũ giáo viên tiếng Trung với nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiệt tình và tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình, học viên còn được cung cấp rất nhiều những kiến thức phong phú khác nhau. Các khóa học tiếng Trung được sắp xếp phù hợp theo từng trình độ khác nhau của học viên.

Đến với Trung tâm tiếng Trung NewSky, việc học tiếng Trung không chỉ đơn giản là học, mà đó là những trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa Trung Hoa…

Bạn sẽ được thỏa thích nói tiếng Trung, rèn luyện sự tự tin giao tiếp với môi trường sinh động.

Bạn sẽ được học “mẹo hữu ích” để học chữ tượng hình tiếng Trung một cách hiệu quả.

Bạn sẽ nắm được các quy tắc ngữ pháp trong tiếng Trung một cách dễ dàng thông qua các phương pháp ưu việt.

Tham khảo Học Phí khóa học tiếng Trung chất lượng tại Sài Gòn

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Lớp Học Tiếng Đài Loan Ở Sài Gòn / 2023

1. Những lợi ích khi học tiếng Đài Loan

Việt Nam và Đài Loan đang phát triển các mối quan hệ hợp tác và phát triển về kinh tế. Sài Gòn là thành phố thu hút nhiều doanh nghiệp Đài Loan vì nhân lực dồi dào. Chính vì vậy, nhu cầu tham gia những lớp học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn đã tăng dần. Điều này có thể nhận thấy qua những lợi ích hấp dẫn của ngôn ngữ này

Hỗ trợ tìm việc làm

Trước hơn hết, tiếng Đài Loan có thể hỗ trợ bạn tìm việc làm ở Sài Gòn. Vốn ngoại ngữ lưu loát sẽ tạo lợi thế cho bạn. Với vốn kiến thức đã có, bạn sẽ học hỏi và tiếp thu rất nhanh trong môi trường làm việc. Cấp trên cũng có ấn tượng tốt với những cá nhân biết đầu tư kiến thức. Nhiều công ty cũng có chính sách ưu đãi cho nhân viên có bằng cấp ngoại ngữ.

Linh hoạt trong ngành nghề

Không chỉ thử mình trong lĩnh vực công sở; bạn có thể bắt tay vào những vị trí như: biên phiên dịch, giáo viên, tiếp viên hàng không. Đây đều là những nghề có mức thu nhập khá Hot trên thị trường. Các bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng các công việc Freelancer linh động. Với mức thu nhập có được bạn có thể trang trải cho cuộc sống và bồi dưỡng kiến thức.

Mở ra con đường du học

Bên cạnh tác dụng làm giàu kiến thức, tiếng Đài Loan giúp các bạn mở rộng mối quan hệ bạn bè ở những nơi như Hồng Kông, Ma Cao. Ngôn ngữ này còn là công cụ để tìm hiểu về nước Đài Loan trên các phương tiện thông tin đại chúng. Con đường du học đến Đài Loan cũng rộng mở cho những bạn học tham gia lớp học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn.

2. Lớp học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Thương hiệu Tầm Nhìn Việt luôn đầu tư chất lượng cho các lớp tiếng Đài Loan ở Sài Gòn. Với kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực giảng dạy; Tầm Nhìn Việt là một sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn muốn học tiếng Đài Loan.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã áp dụng chương trình dạy tiếng Đài Loan chuẩn các lớp học. Kiến thức được cung cấp ở lớp sẽ bao gồm: từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện đủ các kỹ năng,… Giaó trình dạy học sẽ đi sát với thực tế để học sinh dễ hiểu bài. Thời lượng mỗi tiết học sẽ phân chia hợp lí để học viên có cơ hội thực hành thật nhiều.

Tầm Nhìn Việt có đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đài Loan là người Việt và người bản ngữ. Tất cả giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đài Loan. Với kinh nghiệm từng trải, các giảng viên sẽ giảng giải cho học viên những sai lầm thường mắc phải.

Lớp học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt đã cung cấp trang thiết bị tiện nghi cho học viên. Bên cạnh giáo trình bằng giấy, học viên học giao tiếp tiếng Đài Loan qua phương pháp như: đoạn phim ngắn, bài hát, bài nghe tiếng Đài,… Cuối khóa học, các bạn sẽ tiến hành kiểm tra cuối khóa để tổng ôn kiến thức.

3. Cách đăng ký học ở Tầm Nhìn Việt

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt), số 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hoặc bạn có thể liên hệ: 0948 969 063 – 0899 499 063 để được hỗ trợ thêm về lịch và chương trình học.

Học Tiếng Đài Loan Ở Thành Phố Sài Gòn / 2023

Trong khoảng thời gian gần đây nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học tiếng Đài Loan ở thành phố Sài Gòn để nâng cao kiến thức cho mình. Bên cạnh việc làm giàu giá trị cá nhân học tiếng Đài Loan còn mang đến nhiều lợi ích khác. Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm học tiếng Đài Loan ở thành phố Sài Gòn rất uy tín trong khu vực. Tại đây các bạn muốn học tiếng Đài Loan có thể tìm thấy nhiều lớp học chất lượng và hữu ích.

1. Lợi ích khi học tiếng Đài Loan ở thành phố Sài Gòn

Thành phố Sài Gòn là điểm tụ hội của nhiều doanh nghiệp quốc tế. Những nhà tuyển dụng thường hướng đến nguồn lao động trẻ tại khu vực này. Sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác kinh tế giữa Đài Loan và Việt Nam đã biến tiếng Đài Loan thành một lợi thế cho người học ngoại ngữ.

Lợi thế trong công việc

Thông thạo giao tiếp tiếng Đài sẽ hỗ trợ người học tìm kiếm công việc tại Sài Gòn. Trong thời buổi hiện giờ ngoại ngữ là công cụ đắc lực để nâng cao giá trị bản thân. Nếu bạn thành thạo thêm tiếng Đài Loan thì kiến thức của bạn sẽ giá trị hơn. Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với những vị trí việc làm hấp dẫn. Tiếng Đài Loan là lợi thế rất lớn cho những bạn đi phỏng vấn ở các công ty Đài Loan. Những ứng viên sẽ rất hài lòng với nhân viên biết tiếng Đài Loan.

Thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến

Biết tiếng Đài Loan sẽ mở ra cơ hội du học tươi sáng đến đất nước Đài Loan xinh đẹp. Đài Loan nằm danh sách 20 nền giáo dục tốt nhất theo bảng xếp hạng của OECD ( The Organisation for Economic Co-operation and Development). Truyền thống đề cao học hành đã được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay. Chính phủ luôn chú trọng và có những chính sách tốt để ngành giáo dục phát triển. Đội ngũ giáo viên, nguồn tài liệu, thiết bị; điều kiện làm việc, sự hỗ trợ học tập ở Đài Loan cực tốt.

Con đường xuất khẩu lao động

Nếu bạn muốn cải thiện thu nhập bản thân và gia đình; thì xuất khẩu lao động là một lựa chọn. Học tiếng Đài Loan để xuất khẩu lao động là một bước không thể thiếu. Kiến thức tiếng Đài là nguồn trợ lực để bạn học hỏi điều mới. Cũng cùng một nội dung công việc, nhưng ở nước ngoài thu nhập bạn được trả sẽ cao hơn. Vốn tiếng Đài Loan sẽ giúp các bạn học hỏi và nắm giữ tay nghề chuyên môn khi làm việc.

2. Học tiếng Đài Loan tại Tầm Nhìn Việt

Các lớp học tiếng Đài Loan

Học cùng giáo viên giỏi

Học viên sẽ học phát âm chuẩn với đội ngũ giảng viên người Việt và người bản xứ. Các giáo viên tại Tầm Nhìn Việt đều có kinh nghiệm sử dụng tiếng Đài Loan để đi làm và đi du học. Với vốn kinh nghiệm của mình, các thầy cô sẽ tận tình giảng giải thắc mắc của mọi người. Mỗi lớp học sẽ sắp xếp từ 8 – 12 học viên để đảm bảo rằng chất lượng trong giờ học. Bên cạnh sách giáo khoa thì giáo viên sẽ cung cấp thêm các bài giảng qua video, bài nghe ngắn để học viên học tốt hơn. Kết thúc mỗi khóa học giáo viên sẽ chuẩn bị bài kiểm tra chất lượng. Điểm số sẽ được thông báo đến học viên ngay khi có kết quả.

Lớp Học Tiếng Trung Phồn Thể Ở Sài Gòn / 2023

1. Lớp học tiếng Trung phồn thể ở Sài Gòn

Lớp học tại You Can là địa điểm cung cấp tri thức tiếng Trung phồn thể uy tín tại Sài Gòn. Tại đây, chúng tôi áp dụng

Giáo trình độc quyền cho người học tiếng Trung phồn thể chính là thành quả nghiên cứu từ đội ngũ giảng viên ở Trung tâm. You Can lựa chọn tích hợp phương pháp học tiếng Trung phồn thể từ các trường đại học nổi tiếng. Thêm vào đó chúng tôi áp dụng phương pháp học ngoại ngữ tiên tiến đến từ Singapore dành cho giảng dạy. Bên cạnh đó, You Can luôn cấp nhật kiến thức mới để cung cấp cho học viên. Giáo trình giảng dạy bao gồm những kiến thức đi sát với tình huống thực tế để học viên áp dụng. Kết hợp các yếu tố trên, chúng tôi tạo ra giáo trình giảng dạy tiếng Trung phồn thể uy tín và chất lượng.

Giáo viên người Việt và người bản xứ tận tâm hỗ trợ các học viên theo đuổi đam mê học tiếng Trung. Các thầy cô đều sở hữu kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức tiếng Trung phồn thể lưu loát. Bởi lẽ giáo viên tại trung tâm đều từng đi du học và làm việc tại môi trường sử dụng chữ phồn thể. Nhằm giúp học viên tiếp thu tri thức hiệu quả nhất, Trung tâm sẽ sắp xếp giảng viên phù hợp. Tại lớp giảng viên sẽ theo sát tiến độ học của các bạn để hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Ở cuối khóa, các bạn tiến hành một bài kiểm tra chất lượng để củng cố kiến thức đã học.

Lớp học tại You Can sẽ cung cấp kiến thức tiếng Trung phồn thể và rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Dù vậy, giảng viên sẽ ưu tiên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Trung để các bạn sử dụng trong cuộc sống. Học viên sẽ làm quen với chú âm phù hiệu trong tiếng Trung phồn thể (bảng phiên âm trong tiếng Trung giản thể ). Sau đó các bạn sẽ học từ vựng và các mẫu câu trong sinh hoạt. Điều làm cho các khóa học tại You Can thật hữu hiệu; chính là học viên sẽ thực hành giao tiếp ngay tại lớp. Áp dụng kiến thức mới học, sẽ làm học viên ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

2. Đến lớp để gia tăng khả năng tiếng Trung

Tuy kỹ năng giao tiếp được quan tâm tại lớp nhưng đồng thời học viên cũng được luyện tập ba kỹ năng còn lại. Tất nhiên là vì muốn thông thạo một thứ tiếng thì không thể chỉ học riêng mỗi cách nói. Kỹ năng nghe của chúng ta được trau dồi nhờ việc lắng nghe cách phát âm của giáo viên tại lớp. Khả năng đọc được luyện tập khi bạn đọc từ vừng và câu hỏi tại lớp. Vào lúc các bạn viết bài hay ghi chú chữ viết phồn thể thì các bạn đã tự rèn khả năng viết. Tất cả hoạt động tại lớp học đều suy xét đến việc mài giũa đầy đủ 4 kỹ năng.

3. Lợi ích khi học tiếng Trung phồn thể

Tham gia lớp học tiếng Trung phồn thể ở Sài Gòn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho học viên. Thành thạo tiếng Trung phồn thể sẽ mở mang nhiều cơ hội dẫn đến con đường thành công.

Biết thêm một ngoại ngữ tương đương với việc có thêm lợi thế khi tiến vào xã hội. Các nhà tuyển dụng tại các doanh nghiệp lớn đang hướng đến những ứng viên thông thạo tiếng Trung. Những nhân viên này thuộc đội ngũ nhân viên đi đàm phán cùng đối tác người Trung Quốc. Hơn thế nữa, các công ty cũng có nhiều ưu đãi và cân nhắc đối với những bạn tháo vát và biết tiếng Trung.

Thông thạo tiếng Trung phồn thể mang đến cho các bạn học viên cơ hội du học. Tiếng Trung phồn thể được sử dụng nhiều ở Đài Loan và Hồng Kông, Ma Cao. Các bạn chỉ cần đạt bằng TOCFL 1 để đạt nhu cầu đi du học tại các trường đại học. Đài Loan nổi tiếng là nơi ra đời của nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại. Với những học viên đam mê công nghệ và biết tiếng Trung thì Đài Loan là thiên đường của bạn.

Tìm hiểu thêm về: Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Sài Gòn

Lớp học tiếng Trung phồn thể tại Sài Gòn mang đến kiến thức và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai. Khóa học trang bị cho học viên vốn từ vựng và mẫu câu đa dạng và hữu ích. Học viên được rèn luyện và mài giũa các kỹ năng khi giao tiếp bằng tiếng Trung. Khoảng thời gian trau dồi tiếng Trung cùng giảng viên sẽ truyền cảm hứng và sự tự tin cho các bạn học viên. Nắm trong tay tiếng Trung phồn thể còn mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.