Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Pháp Idecaf

--- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Tự Học Tiếng Pháp Căn Bản Hiệu Quả
 • Bạn Nghĩ Học Tiếng Pháp Là Điều Khó Khăn
 • Học Tiếng Pháp Không Khó Nếu Bạn Chú Ý
 • Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Rau Củ Quả
 • Tài Liệu Cho Người Mới Bắt Đầu Khi Học Tiếng Pháp
 • Học tiếng Anh

  Mỗi năm, Viện tổ chức 4 khóa học (10 tuần/khóa) với các lớp học từ phổ thông đến các lớp chuyên ngành, thu hút khoảng 10.000 học viên tham gia. Tại mỗi khóa học, học viên sẽ được tự học miễn phí tại phòng máy multimedia và một buổi với người nước ngoài.

  Hỗ trợ cho các lớp học tiếng Pháp là các hoạt động văn hóa được tổ chức quanh năm tại IDECAF : chiếu phim, triển lãm, tọa đàm, đọc sách, biểu diễn ca nhạc, hòa nhạc, các cuộc thi bằng tiếng Pháp. Cùng với nguồn tư liệu phong phú tại thư viện đa phương tiện, những hoạt động này phát triển yếu tố liên văn hóa trong quá trình học tiếng Pháp và làm cho người học cảm thấy thú vị hơn.

  Lớp tiếng Pháp phổ thông

  Chương trình học

  Các lớp tiếng Pháp phổ thông dành cho tất cả mọi học viên trên 16 tuổi nhằm mục đích trang bị cho học viên những kiến thức giao tiếp cơ bản bằng tiếng Pháp. Học viên sẽ được luyện bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

  Các phòng học đều được trang bị tivi, máy cassette và vidéo để giúp học viên có điều kiện luyện nghe – nói

  Giáo trình

  Bắt đầu từ khóa học tháng 1 năm 2006, học viên sẽ được học với giáo trình Campus. Học viên học tại IDECAF sẽ được mua giáo trình bản chính với giá ưu đãi.

  Mô hình lớp học

  Mỗi khóa học kéo dài 11 tuần và có các lớp sau :

  – Lớp vỡ lòng: dành cho người mới học tiếng Pháp

  – Từ lớp 1 đến lớp 6 : trình độ Sơ cấp

  – Từ lớp 7 đến lớp 12 : trình độ Trung cấp

  – Từ lớp 13 đến lớp 18 : trình độ Nâng cao

  – Học viên đăng ký lớp vỡ lòng không cần thi xếp lớp

  – Học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã tạm ngưng trên một khóa cần thi xếp lớp để kiểm tra trình độ.

  Giấy chứng nhận

  Cuối mỗi cấp lớp, học viên nếu đạt yêu cầu qua kỳ thi sẽ được cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp do Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp và Phòng Hợp tác và Hoạt động Văn hóa – Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Tp.Hồ Chí Minh đồng ký.

  Chương trình học

  Các lớp tiếng Pháp cấp tốc dành cho các học viên cần học gấp tiếng Pháp hoặc những người đang chuẩn bị đi du học tại Pháp hoặc tại một nước có sử dụng tiếng Pháp (Canada, Bỉ…). Cũng giống như lớp tiếng Pháp phổ thông, học viên sẽ được luyện bốn kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết, nhưng với một chương trình học được soạn thảo đặc biệt giúp học viên có thể sử dụng tương đối thành thạo tiếng Pháp trong một khoảng thời gian ngắn.

  Giáo trình

  Bắt đầu từ khóa học tháng 1 năm 2006, học viên sẽ được học với giáo trình Campus. Học viên học tại IDECAF sẽ được mua giáo trình bản chính với giá ưu đãi .

  Mô hình lớp học

  Một khóa học kéo dài 11 tuần sẽ bao gồm các lớp học sau:

  * Cấp tốc 1: Học chương trình lớp vỡ lòng và lớp 1 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 1 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 1 phổ thông)

  * Lớp cấp tốc 2: Học chương trình lớp 2 và lớp 3 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 2 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 3 phổ thông)

  * Lớp cấp tốc 3: Học chương trình lớp 4 và lớp 5 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 3 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 5 phổ thông).

  Thi xếp lớp

  * Học viên đăng ký lớp vỡ lòng không cần thi xếp lớp

  * Học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã tạm ngưng trên một khóa cần thi xếp lớp để kiểm tra trình độ.

  Lớp tiếng Pháp chuyên luyện

  Lớp chuyên luyện dành cho các học viên đã có trình độ từ Sơ cấp trở lên và muốn luyện sâu từng kỹ năng riêng biệt như nghe – nói, luyện viết, luyện ngữ pháp…

  Mô hình lớp học

  * Lớp luyện phát âm: Chuyên luyện phát âm, chỉnh sửa ngữ điệu nhằm hoàn thiện và phát triển kỹ năng nói

  * Lớp luyện viết ngữ pháp: Hoàn thiện kỹ năng viết, tăng cường kiến thức về ngữ pháp, cú pháp, từ vựng

  * Luyện viết kết hợp kỹ năng giao tiếp trong lĩnh vực nghề nghiệp: Chuyên luyện soạn thảo mẫu đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp trong các doanh nghiệp sử dụng tiếng Pháp.

  * Luyện viết luận : dành cho các bạn học viên có dự định học Đại học có sử dụng tiếng Pháp tại Việt Nam hoặc tại Pháp. Các bạn sẽ được làm quen và thực tập nhiều loại hình viết tại trường Đại học như : báo cáo, tổng hợp, dự án nghiên cứu

  * Luyện nghe nói: Chuyên luyện kỹ năng nghe nói, phát triển khả năng phản xạ, làm giàu vốn từ

  * Học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã tạm ngưng trên một khóa cần thi xếp lớp để kiểm tra trình độ.

  Lớp tiếng Pháp du lịch dành cho những người có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn có sử dụng tiếng Pháp.

  Mục đích

  Chương trình nhằm mục đích phát triển song song các kỹ năng ngôn ngữ chuyên ngành và kiến thức văn hóa chung cho nghề du lịch tại Việt Nam.

  Giáo viên chuyên ngành tiếng Pháp du lịch sẽ đem đến cho người học những câu trả lời phù hợp và cụ thể trong lĩnh vực giao tiếp khách hàng thông qua giáo trình “Tourisme.com” và những tài liệu khác (brochure, tờ rơi, vé, video …). Học viên sẽ được thăm quan khách sạn Sofitel – Groupe Accor.

  Trình độ yêu cầu

  Trình độ yêu cầu tối thiểu tương đương cuối lớp 4 tại IDECAF hoặc bằng DELF A1. Nếu không, học viên phải thi xếp lớp kiểm tra trình độ.

  Khóa học dành cho sinh viên y khoa, bác sỹ và cán bộ y tế có nguyện vọng tham dự các chương trình đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Pháp.

  Giúp các bác sỹ, cán bộ y tế có thể đọc các tài liệu y khoa cập nhật nhất bằng tiếng Pháp, trao đổi với các bác sỹ Pháp đang công tác tại Việt Nam và có cơ hội tham dự chương trình đào tạo bác sỹ nội trú tại các bệnh viện tại Pháp ( FFI ).

  Nội dung

  Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm về chuyên ngành tiếng Pháp Y Khoa, học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức chuyên ngành cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu về giao tiếp, đọc hiểu và nghe hiều mà còn giúp học viên đạt được mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất dựa trên giáo trình Santé-Médecine.com và các tài liệu bổ sung.

  Khóa học dành cho những học viên đã học xong lớp 4 tại IDECAF hoặc có trình độ tương đương Delf A1.Nếu học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã ngưng học trên một khóa hoặc chưa có bằng Delf A1 phải tham dự kỳ thi xếp lớp.

  Khóa học dành cho những học viên mong muốn hoàn thiện kỹ năng biên-phiên dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại để làm việt trong một công ty Pháp hoặc có sử dụng tiếng Pháp.

  Mục tiêu

  Khóa học bao gồm 3 cấp độ nhằm giúp học viên đạt được những kỹ năng chuyên ngành biên phiên dịch đồng thời củng cố và mở rộng thêm các kiến thức về văn hóa xã hội Pháp và Việt Nam. Ngoài ra, khóa học còn trang bị cho học viên các kỹ năng để tham gia kỳ thi Dalf C1 theo khuôn khổ chung của Châu Âu.

  Nội dung chương trình bao gồm:

  Nâng cao trình độ ngôn ngữ văn hóa (Giáo viên bản ngữ)

  Cung cấp các kỹ năng biên-phiên dịch thông qua các tài liệu cập nhật từ các tin tức thời sự trong nước và quốc tế. (Giáo viên Việt).

  Khóa học dành cho những học viên đã học xong lớp 10 tại IDECAF hoặc có trình độ tương đương DELF B1. Học viên nào không đáp ứng được các điều kiện trên phải tham dự kỳ thi đầu vào.

  Lớp tiếng Pháp “thiếu nhi và thiếu niên”

  5 đến 6 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để học ngoại ngữ ! Chính vì vậy, Idecaf đã biên soạn chương trình giảng dạy tiếng Pháp dành cho các em thiếu nhi từ 6 tuổi trở lên. Các em sẽ làm quen với tiếng Pháp, với ngữ điệu và âm tiết tíếng Pháp thông qua chương trình giảng dạy dựa trên nền tảng phát huy tính sáng tạo của các em và các hoạt động ngoại khóa. Chương trình giảng dạy được chia làm hai cấp độ :

  Lớp tiếng Pháp thiếu nhi ( từ 6 đến 12 tuổi )

  Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm giúp các em làm quen với tiếng Pháp, từ đó khám phá thế giới bằng tiếng Pháp. Bộ giáo trình ” Alex et Zoé “, cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản nhất (đếm số, bảng chữ cái … ) thông qua những hoạt động ngoại khóa ( trò chơi, bài hát, kể chuyện ) phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi các em. Ngoài ra, hàng năm vào dịp hè, các em còn được tham dự khóa hè Idécaf với các hoạt động đầy tính sáng tạo ( hát, đóng kịch, vẽ … ).

  Cùng với sự hoàn thiện các kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết), chương trình còn giúp các em những kiến thức cần thiết để tham gia kỳ thi ” DELF Junior “, được tổ chức 1 lần trong năm tại IDECAF.

  Lớp luyện thi DELF Junior

  DELF Junior là văn bằng chính thức xác nhận trình độ tiếng Pháp do Bộ Giáo dục quốc gia Pháp cấp, đánh giá thí sinh trên 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết ) dành cho các em học sinh từ 12 tuổi trở lên. Thí sinh có thể thi một hoặc cả bốn văn bằng DELF này. Kỳ thi DELF Junior được chính thức tổ chức tại IDECAF kể từ tháng 5 năm 2006.

  DELF A1 – trình độ sơ cấp (khoảng 100 giờ tiếng Pháp)

  DELF A2- trình độ sơ – trung cấp (200 giờ tiếng Pháp)

  DELF B1- trình độ trung cấp (400 giờ tiếng Pháp)

  DELF B2- trình độ trung – cao cấp (được miễn thi TCF) ( khoảng 600 giờ tiếng Pháp)

  Chương trình luyện thi DELF Junior do các giáo viên Pháp và Việt Nam được đào tạo tại Trung tâm Sư Phạm Quốc tế Sèvres đảm trách ôn luyện cho các em các kiến thức quan trọng và những kỹ năng cần thiết khi làm bài thi dựa trên những giáo trình, tài liệu gốc.

  Lớp luyện thi bằng DELF

  Thông tin về văn bằng DELF mới

  DELF là văn bằng chứng nhận trình độ tiếng Pháp cơ bản được Bộ Giáo dục Pháp cấp và được Cộng đồng Châu Âu công nhận. Từ ngày 1 tháng 9 năm 2005, một phương thức thi mới được áp dụng cho các kỳ thi DELF và DALF. Phương thức này tương thích với Khung quy chiếu chung Châu Âu. Ví dụ: trình độ A2 tiếng Pháp sẽ tương đương với trình độ A2 trong tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, ti ế ng Hy Lạp và Bồ Đào Nha…

  Trong hệ thống văn bằng mới, DELF bao gồm 6 văn bằng tương đương với 6 cấp độ theo khung quy chiếu chung Châu Âu:

  A1 – trình độ giao tiếp ban đầu sơ cấp (découverte)

  A2 – trình độ giao tiếp trung cấp (survie)

  B1 – trình độ giao tiếp ngưỡng (seuil)

  B2 – trình độ giao tiếp độc lập (indépendant)

  C1 – trình độ giao tiếp tự chủ(indépendant)

  C2 – giao tiếp ở trình độ cao (maîtrise)

  Mỗi một văn bằng độc lập bao gồm 4 kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết.

  Văn bằng DELF B2 giúp bạn miễn kiểm tra tiếng khi n ộp hồ sơ vào các trường đại học của Pháp.

  Lớp luyện thi DELF tại IDECAF

  Đối tượng học viên

  Các lớp học thi DELF dành cho tất cả mọi đối tượng học viên mong muốn tham dự các kỳ thi DELF.

  Trình độ yêu cầu

  * Lớp luyện thi sơ cấp (cấp độ 1 và 2). Lớp luyện thi DELF A1 – A2 dành cho các đối tượng học viên đã học hết lớp 5 phổ thông ở IDECAF. Kiểm tra trình độ bắt buộc đối với các học viên không học ở IDECAF.

  * Lớp luyện thi trung cấp (cấp độ 3). Lớp luyện thi DELF B1- B2 dành cho các đối tượng học viên đã học hết lớp 10 phổ thông ở IDECAF. Kiểm tra trình độ bắt buộc đối với các học viên không học ở IDECAF.

  Các kỳ thi DELF đều được đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức hàng năm ở cấp quốc gia. Để biết thêm chi tiết về thủ tục đăng ký dự thi, bạn có thể tham khảo tại trang web: www.ambafrance-vn.org.

  Lớp luyện thi TCF

  * Hướng dẫn thí sinh làm quen với các hình thức, dạng bài thí sinh thường gặp khi thi TCF

  * Ôn tập lại một cách có hệ thống các kiến thức về văn phạm thông qua các bài tập về cấu trúc câu.

  * Giúp thí sinh tìm hiểu sự phức tạp , những điểm khó cũng như những cách sử dụng tinh tế của tiếng Pháp để thí sinh sẽ tiến bộ hơn khi học tiếng Pháp.

  * Giúp thí sinh ý thức được điểm yếu về tiếng Pháp của mình để từ đó tìm cách hoàn thiện, nâng cao trình độ tiếng ( cả về các kỹ năng nói và viết ). Như vậy, thí sinh sẽ không chỉ đạt được kết quả TCF cao nhất mà còn đạt được thành tích cao trong quá trình học tập tại Pháp.

  Đối tượng

  Lớp luyện thi TCF dành cho những học viên đã học xong sách 1 và 2 của các giáo trình tiếng Pháp. Hoặc chương trình cũng có thể nhận các học viên đã học xong một nửa sách 1 của bộ giáo trình.

  Giáo trình sử dụng

  * Test de Connaissance du Français, Activités d’Entraînement par Dorothée Duplex et Soline Vaillant – Éditions Didier

  * TCF 250 Activités par Sandrine Billaud et Hélène Relat – Cle International

  * Test d’Évaluation de Français ( TEF ) – Hachette Livre Français Langue Etrangère

  Thời lượng

  Thời lượng tổng cộng là 27 giờ trong vòng 3 tuần, mỗi tuần 3 buổi, một buổi 3 tiếng ( 9 giờ / 1 tuần ).

  Lớp tiếng Pháp “theo yêu cầu”

  Trong suốt năm, IDECAF tổ chức theo yêu cầu các lớp học đặc biệt dành cho các doanh nghiệp hay cho các dự án hợp tác Pháp-Việt : lớp dành cho các nhà nghiên cứu về khoa học xã hội, lớp dành cho những người được cấp học bổng của chính phủ Pháp hay Việt nam.

  Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ :

  Phòng Đào tạo tiếng Pháp

  Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)

  31 Thái Văn Lung, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

  Tel: (84-8) 829 54 51 (ext.:113) – Fax: (84-8) 829 14 24

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Hay Học Tiếng Pháp
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Tiếng Đức Sẽ Tốt Hơn?
 • Có Nên Học Tiếng Đức Hay Không?
 • Học Tiếng Đức Hay Tiếng Pháp Có Tương Lai Hơn?
 • Tiếng Pháp Với Một Số Cách Giúp Bạn Có Thể Đọc Hay Nhất
 • Trung Tâm Tiếng Pháp Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc Học Phí Hợp Lý Tại Hà Nội
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Hà Nội Học Viên Nên Biết
 • Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Bài 1
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Cầu Giấy
 • Học Tiếng Trung Ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Lớp Tiếng Trung
 • Rất nhiều bạn đang tìm một trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội với các lớp tiếng Pháp chất lượng bởi học tiếng Pháp đang là nhu cầu ngày càng phổ biến của các bạn học viên. Hiểu được nhu cầu này, Việt Pháp Á Âu – trung tâm tiếng Pháp tại Hà Nội thông báo tuyển sinh liên tục các lớp tiếng Pháp.

  Học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu – trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội

  Dù bạn đến với tiếng Pháp vì bất cứ lý do gì, học tiếng Pháp như ngoại ngữ 2 tại trường, học tiếng Pháp để đi du học, để đi làm hay đơn giản chỉ vì tiếng Pháp quá cuốn hút, thậm chí bạn quyết định đến với tiếng Pháp chỉ vì bạn là fan của Astérix và Obélix. Một khi đã chọn tiếng Pháp, bạn đều cần một lớp học tiếng Pháp chất lượng với thầy cô giỏi, giáo trình hay và môi trường học tập thân thiện.

  Khi tham gia một khóa học tại trung tâm tiếng Pháp Việt Pháp Á Âu, bạn sẽ được hòa mình vào không khí của một lớp học thân thiện và hiệu quả. Tất cả giáo viên của Việt Pháp Á Âu đều là giảng viên các trường đại học ngoại ngữ và các giáo viên người bản ngữ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Pháp và luyện thi tiếng Pháp chứng chỉ TCF và bằng DELF.

  Giáo trình được xây dựng phù hợp với mỗi lớp học và trình độ, giúp các bạn học tập hiệu quả nhất.

  Mô hình lớp học chỉ từ 4-6 học viên/lớp. Với mô hình lớp học như vậy, các bạn học viên sẽ được quan tâm một cách tối đa, cơ hội được thực hành tiếng Pháp với giáo viên và các bạn khác cũng nhiều hơn. Không khí lớp học luôn sôi nổi và vui vẻ bởi giáo viên không chỉ chuyên môn tốt mà còn nhiệt tình, thân thiện.

  Các lớp học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu

  Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

  Hotline : 0983 102 258 (Ms Hà)

  Email : [email protected]

  FanPage : chúng tôi

  Địa chỉ : P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Dạy Học Tiếng Pháp Chất Lượng Và Uy Tín Tại Hà Nội 2022
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Trung Tâm Tiếng Trung
 • Mách Bạn 05 Lí Do Chọn Trung Tâm Tiếng Nhật Tốt Nhật Tại Hà Nội, Hcm
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Khóa Học Tiếng Trung
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Hà Nội Tốt Nhất?
 • Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Hồ Chí Minh Tốt Nhất
 • Luyện Thi Toeic Đảm Bảo Với Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tại Hà Nội
 • Top 12 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hà Nội Chất Lượng Và Tốt Nhất
 • Top 8 Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Tại Hà Nội
 • Top 8 Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Tại Hà Nội 2022
 • Trung tâm tiếng Pháp tại TPHCM rất khó tìm bởi sự phát triển vượt mặt của các trung tâm tiếng Anh và lượng người học thứ tiếng lãng mạn này giảm dần trong những năm gần đây. Tuy nhiên, thứ ngôn ngữ đứng thứ hai sau tiếng Anh tại Việt Nam vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh, các nhà khoa học,..sử dụng ngôn ngữ tiếng Pháp trong công tác nghiên cứu, học tập. Trang website chúng tôi chia sẻ danh sách 10 trung tâm tiếng Pháp làm địa chỉ bỏ túi cho các bạn đang mong muốn và có nhu cầu học tiếng Pháp tại TP.HCM.

  Trung tâm tiếng Pháp tại TP. HCM 1. Viện Trao đổi Văn Hóa Với Pháp (IDECAF)

  Thực hiện các hoạt động hợp tác song phương giữa Việt Nam và Pháp trên các lĩnh vực văn hoá, giáo dục, khoa học và kỹ thuật nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Pháp. Xây dựng và phát triển hợp tác văn hoá, giáo dục, khoa học và kỹ thuật giữa Việt Nam và các nước sử dụng tiếng Pháp cũng như với các nước khác. Góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu học tập và thưởng thức nghệ thuật của công chúng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam.

  Website: http://www.idecaf.gov.vn/

  Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (84-8) 38295451 – Fax (84-8) 38291424

  2. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư- Gíao Dục Sài Gòn Vina

  Sài Gòn Vina là trung tâm tiếng Pháp uy tín tại TP. HCM có giáo viên người Pháp và người Việt trực tiếp tham gia giảng dạy. Khóa học đa dạng như: Giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng chỉ DEFL và TCF. Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina còn hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa và tạo mọi điều kiện cho học viên tham gia khóa học được hiệu quả. Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina có bề dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp hy vọng đáp ứng được kỳ vọng của các bạn. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên người Pháp và người Việt dạy kèm tiếng Pháp tại nhà tại TP. HCM và tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

  Website: http://saigonvina.edu.vn/

  Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Cơ sở 2: A101 – A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12

  Cơ sở 3: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7

  Cơ sở 4: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Cơ sở 5: 385 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

  3. Tư Vấn Gíao Dục Pháp – Việt Cap France

  Những lợi ích khi học tại trung tâm Cap France như: 100% giáo viên Pháp có chuyên môn, số lượng học viên ít, luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu, giáo trình đượcbiên soạn phù hợp. Khóa học khoảng từ 6 -12 học viên / lớp (tùy thuộc cấp độ lớp), giúp người học được tương tác nhiều hơn& giáo viên có điều kiện kiểm tra phát âm từng học viên. Mặt khác Cap France thiết kế các lớp học phù hợp với từng trình độ, mục đích học tập khác nhau, phương pháp giảng dạy dành riêng cho người lớn. Tuyệt vời hơn là được học 100% giáo viên bản xứ, thân thiện, có bằng Tiến sĩ tại Pháp, kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam nhiều năm.

  4. Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam

  Website: http://capfrance.edu.vn/

  Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Liên hệ: 091 607 01 69 or 012 88 77 94 78

  Tiếng Pháp là ngôn ngữ của hơn 24 quốc gia trải dài khắp năm châu, với khoảng 79 triệu người sử dụng như tiếng mẹ đẻ và hơn 190 triệu người nói tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Pháp là ngoại ngữ phổ biến thứ hai được dạy trong trường học sau tiếng Anh, đây là một lợi thế cho những ai biết tiếng Pháp muốn du lịch vòng quanh thế giới, tham quan các danh lam thắng cảnh tuyệt sắc.

  5. Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

  Website: http://hoctiengphap.vn/

  Địa chỉ: Số 7, Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Lienminhchienthan.com Điện thoại: 0839256284- 0839259288

  Tiếng Pháp được xem là một trong những ngôn ngữ đẹp nhất trên thế giới. Nước Pháp thường xuyên dành tặng sinh viên các nước nhiều học bổng, học phí thấp thấp nhất đến nỗi bạn có thể tự lo. Nếu đã học qua tiếng Anh, việc học tiếng Pháp sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tiếng Pháp là ngôn ngu744 được các tổ chức quốc tế lựa chọn. Thành thạo tiếng Pháp sẽ giúp bạn dễ dàng “nhắm” đến bất kì tổ chức quốc tế nào. Học tốt tiếng Pháp, bạn sẽ dễ dàng học các ngôn ngữ khác như Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha …

  Website: https://kyna.vn/

  Địa chỉ ĐKKD: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P Bến Nghé, Quận 1

  VP Hồ Chí Minh: Lầu 6 Tòa nhà Thịnh Phát – 178/8 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

  Trung tâm được thành lập với sứ mệnh mang tới dịch vụ đào tạo chất lượng tốt nhất cho tất cả các bạn, đồng thời còn là cầu nối văn hóa – giáo dục giữa Việt Nam và Pháp. Các học viên không chỉ có cơ hội học tập Tiếng Pháp – thứ ngôn ngữ “kì diệu”, mà còn hiểu biết thêm về nét văn hóa – lịch sử và cả con người của đất nước xinh đẹp này. Hiện nay, việc du học qua các nước Châu Âu đặc biệt là Pháp đang nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn học sinh, sinh viên. Đội ngũ giáo viên 100% là người Pháp giàu kinh nghiệm, không gian học tập thoáng mát (máy lạnh, bảng, tivi, bảng tương tác …) có nhiều ưu đãi và chương trình giảm học phí cho học viên.

  7. Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

  Website: http://phapngubonjour.com/

  Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, P5, Q3, TPHCM

  Điện thoại & E-mail: 1-800-64-38 Fax: 1-800-64-39

  8. Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM- Chi nhánh 1

  Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison chuyên dạy tiếng Pháp giao tiếp, dạy kèm tiếng Pháp cho học sinh trường Pháp, học sinh phổ thông chương trình song ngữ Việt Pháp. Đội ngũ giáo viên người Pháp có kinh nghiệm dạy các trường Quốc tế, là thành viên hội đồng giám khảo trong các kỳ thi tiếng Pháp.

  Website: chúng tôi Địa chỉ 1: 151 / 6G20 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

  Địa chỉ 2: 436A / 108A / 4 rue Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TPHCM

  Địa chỉ 3: 4 – 1A Mỹ Cảnh (Rue P), Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

  9. Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

  Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Pháp tổng quát có thời gian học là 48 tiết tronng vòng 8 tuần, riêng các lớp giao tiếp mỗi khóa học 96 tiết tron vòng 16 tuần. Chương trình học tiên tiến theo giáo trình của giáo viên bản ngữ các nước nói tiếng Pháp biên soạn phù hợp từng trình độ lớp đứng dạy nên học viên hoàn toàn yên tâm theo học để đạt được kết quả khả quan nhất.

  Website: http://www.dhspttnn1.edu.vn/

  Địa chỉ: 280 An Dương Vương, quận 5, Lienminhchienthan.com Điện thoại: 084838355082

  Trình độ các lớp ở trung tâm ngoại ngữ of Viện Pháp tại Việt Nam được tổ chức theo trình độ tương đương của CECR (Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu). Chúng tôi bảo đảm sự tiến bộ của học viên bằng: đội ngũ giáo viên người Pháp và Việt Nam có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Phương pháp giảng dạy tân tiến và hiệu quả: giáo viên Pháp và Việt Nam kết hợp giảng dạy. Trang thiết bị được sử dụng trong giảng dạy hiện đại giúp người học tiến bộ nhanh, không gian Pháp ngữ phong phú giúp bạn học tiếng Pháp trong môi trường bản ngữ.

  10. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

  Website: http://www.ambafrance-vn.org/

  Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

  Điện thoại: (08) 35 20 68 61

  Ngoài việc giảng dạy tại nhà các môn học văn hóa tại trường cho các em, trung tâm còn nhận dạy tiếng Pháp cấp chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc. Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà all Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn. Trung Tâm cho gia sư dạy thử từ 1-2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

  Nguồn: internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Quốc Tại Tphcm
 • Lời Khuyên Để Chọn Trung Tâm Tiếng Tây Ban Nha Tốt
 • Gia Sư Tiếng Hoa Tại Nhà Tp. Hcm
 • Nơi Học Tiếng Trung Tốt Nhất?
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Thành Phố Hồ Chí Minh Có Gì Nổi Bật?
 • Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 8 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Được Mua Nhiều Nhất Hiện Nay
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt
 • Bật Mí Ngay 5 Bí Quyết Học Ngữ Pháp Tiếng Anh
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Nói đến các trung tâm học tiếng Pháp ở Hà Nội thì không thiếu nhưng ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì lại khó tìm hơn, do nhu cầu học tiếng Pháp của các bạn sinh viên có nguyện vọng đi du học cũng như các công ty ngày càng cao ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn đang “hoang mang” vì không biết nên đặt niềm tin vào đâu là đúng nhất, việc lựa chọn cho mình một trung tâm có thể giúp bạn nâng cao trình độ từ lớp sơ cấp đến cao cấp một cách hiệu quả lại càng ngày càng khó khăn và tạo thành một bâng khuâng không hề nhỏ.

  Vậy để trả lời cho câu hỏi làm sao biết được trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất là trung tâm nào, bạn nên lưu ý một số đặc điểm sau khi đến review trung tâm.

  Đầu tiên chúng ta nói đến đội ngũ giảng viên

  Giảng viên phải tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành tiếng Pháp, có kinh nghiệm 5 năm. Tại sao tôi lại khắc khe về việc vấn đề kinh nghiệm như vậy, bây giờ sinh viên sư phạm chuyên ngành tiếng Pháp tốt nghiệp rất nhiều. Đa số các bạn ấy còn chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc giảng dạy, giảng dạy chính là khoảng thời gian giúp trau dồi kiến thức, đúc kết kinh nghiệm, cách truyền đạt, cũng như các phương pháp giảng dạy, mới có thể giúp học viên hiểu cặn kẽ bài giảng.

  Cơ sở vật chất cũng đóng một vai trò rất quan trọng giúp học viên có một buổi học hiệu quả hơn. Nơi học tiếng Pháp như thế nào là tốt, tốt ở đây là phải có trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học như: bàn ghế giáo viên và học viên phải có thiết kế thông thoáng và tiện dụng, bảng có thể sử dụng bút lông được nha, bút lông, máy chiếu, ánh sáng, âm thanh cũng phải tốt để luyện nghe cho dễ, cuối cùng là có máy điều hòa.

  Trung tâm học tiếng Pháp

  Cách học tiếng Pháp hiệu quả

  Ở đây trung tâm rất thường xuyên khai giảng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao tương đương với các cấp độ A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo khung ngôn ngữ Châu Âu CERF. Các khóa cấp tốc, học liên tục các buổi trong tuần hoặc thứ bảy và chủ nhật. Hoặc cá khoá học tiếng Pháp giao tiếp, và hơn thế nữa là các khóa đặc biệt mở theo nhu cầu của sinh viên. Bạn có thể yên tâm vì mỗi lớp chỉ có tối đa 10 học viên nhằm tạo điều kiện cho giảng viên có thể theo sát lực học của từng bạn. Giờ học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng.

  Để không hối tiếc về sự lựa chọn của mình, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, từ những học viên đã học các khóa trước đó, trước khi mà bạn ra quyết định đến với trung tâm. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ các giảng viên chuyên môn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, họ có một cái nhìn khách quan và họ sẽ tư vấn cho bạn một nơi phù hợp với điều kiện của bạn nhất.

  Tags: học tiếng pháp ở đâu tốt tphcm, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna, trung tâm ngoại ngữ viện pháp ifv, cap france, học tiếng pháp ở đà nẵng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Pháp B Ở Đâu Hà Nội
 • Lời Khuyên Cho Những Bạn Mới Bắt Đầu Học Tiếng Pháp
 • 4 Cách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Sách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu Đến Trình Độ B2
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Đức Hiệu Quả Từ A
 • Học Tiếng Pháp Đà Nẵng ❤️️các Trung Tâm Tiếng Pháp Uy Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Chữ Cái Trong Tiếng Pháp
 • Phương Pháp “60 Phút Học Tiếng Pháp Mỗi Ngày”
 • 15 Kênh Youtube Học Tiếng Đức Hay Nhất Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Danh Sách Bài Học Tiếng Pháp
 • Giới Thiệu Về Các Chương Trình Học Tiếng Trung Tại Trung Tâm Tiếng Trung, Các Chương Trình Hsk
 • Học Tiếng Pháp Đà Nẵng ❤️️Các Trung Tâm Tiếng Pháp Uy Tín✅Cùng chúng tôi Tìm Hiểu Các Địa Chỉ Dạy Tiếng Pháp Chất Lượng, Uy Tín.

  Các Khóa Học Tiếng Pháp Đà Nẵng

  Hiện nay tại các trung tâm dạy tiếng Pháp ở Đà Nẵng có các khóa học sau:

  • Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi
  • Tiếng Pháp vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp
  • Dạy tiếng Pháp giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao
  • Tiếng Pháp cho người đi du học, xuất khẩu lao động
  • Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm.

  • Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.
  • Luyện thi đại học môn tiếng Pháp

  • Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành.
  • Thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp
  • Luyện thi chứng chỉ DELF tiếng Pháp trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2

  Bạn có thể tham khảo một số khóa học tiếng Pháp ở Viện Pháp Đà Nẵng như sau:

  Lớp tiếng Pháp cho trẻ em (5 – 6 tuổi; 7 – 10 tuổi)

  Loại lớpThời lượngHọc phí bình thường (VND)Tiếng Pháp cơ bản1 khóa27h302 300 000Tiếng Pháp cơ bản Gói 2 khóa55h4 200 000Tiếng Pháp cơ bản Gói 3 khóa82h30 5 900 000Tiếng Pháp cơ bản 1/2 khóa13h451 200 000

  Lớp tiếng Pháp hè cho trẻ em mẫu giáo

  Loại lớpThời lượngHọc phí bình thường (VND)Lớp hè1 khóa30h2 700 000Lớp hè1 khóa36h3 100 000Lớp hè1/2 khóa15h 1 400 000Lớp hè1/2 khóa18h1 600 000

  Lớp tiếng Pháp cho học sinh THCS (từ 11 – 14 tuổi)

  Lại lớpThời lượngHọc phí bình thường (VND)Tiếng Pháp cơ bản1 khóa27h1 700 000Tiếng Pháp cơ bảnGói 2 khóa54h2 800 000

  Lớp tiếng Pháp dành cho học sinh THPT, sinh viên và người lớn

  Loại lớpThời lượngHọc phí bình thường (VND)Tiếng Pháp cơ bản1 khóa31h301 800 000Tiếng Pháp cơ bản Gói ưu đãi 2 khóa63h2 900 000

  Lớp tiếng Pháp chuyên luyện

  Loại lớpThời lượngHọc phí bình thường (VND)Học phí ưu đãi (VND)Luyện thi DELF Prim15h1 500 0001 300 000Luyện thi DELF40h302 800 0002 400 000Luyện thi TCF9h1 100 000 

  Bật mí bạn❤️️ Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng ❤️️Các Trung Tâm Học Uy Tín

  Mẹo Học Tiếng Pháp Hiệu Quả

  Đà Nẵng Reviews chia sẽ bạn một số mẹo nhỏ giúp học tiếng Pháp hiệu quả hơn.

  • Đặt mục tiêu cho việc học tiếng Pháp 
  •  Luyện tập phát âm chuẩn Tiếng Pháp ngay từ bước đầu học Tiếng Pháp.
  •  Luyện nghe chủ động và nghe mỗi ngày
  •  Song song với việc thực hành giao tiếp là học ngữ pháp và từ vựng chắc theo chủ điểm.

  Ngữ pháp và từ vựng là yếu tố quan trọng đối với những người bắt đầu học ngoại ngữ. Tiếng Pháp cũng không là ngoại lệ. Việc học chắc ngữ pháp và từ vựng ngay từ khi bắt đầu sẽ tạo nền tảng vững chắc để bạn ôn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Pháp.

  • Đăng ký khóa học dành cho người mới bắt đầu 

  Khi đăng ký khóa học dành cho người mới bắt đầu, học viên sẽ có lộ trình học tập rõ ràng với giáo trình bài bản, phù hợp với trình độ của bản thân. Tại lớp, giảng viên, những người có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm vững chắc, sẽ giúp bạn nắm chắc các kiến thức ngay từ đầu. 

  👉Video chia sẽ cách tự học tiếng Pháp hiệu quả

  Kinh Nghiệm Chọn Trung Tâm Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng

  Đà Nẵng bật mí bạn một số kinh nghiệm khi chọn trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín, chất lượng.

  • Lựa chọn trung tâm dạy tiếng Pháp cho người mới có sĩ số lớp học vừa phải.
  • Nên chọn những trung tâm đào tạo tiếng Pháp giao tiếp: Mục tiêu cuối cùng của mọi người khi học ngôn ngữ mới là sử dụng được trong giao tiếp và khoa học cũng chứng minh rằng để bắt đầu học ngôn ngữ mới cũng nên bắt đầu từ nghe và nói. Từ đó bạn sẽ có nền tảng vững chắc tiếp tục học cao và sâu hơn.
  •  Nên trải nghiệm trước khi bắt đầu học: Thường thì các trung tâm hiện nay sẽ mở các lớp học thử miễn phí dành cho những học viên muốn học Tiếng Pháp. Để quyết định chọn trung tâm nào tốt bạn nên dành thời gian đi trải nghiệm hết các trung tâm bạn biết để xem trung tâm nào phù hợp với mình. Và một lưu ý nữa là bạn nên chọn những trung tâm học Tiếng Pháp có chương trình giảng dạy mới và hiện đại nhất.
  • Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng: Trước khi chọn một trung tâm tốt để học bạn cần phải quan tâm đến việc chi trả bao nhiêu cho một khóa học Tiếng Pháp giao tiếp. Nếu bạn là sinh viên thì cần cân nhắc cho kỹ làm sao chi vừa đủ nhưng kết quả đạt được vẫn tốt và cao nhất.
  • Những trung tâm dạy tiếng Pháp có giảng viên giàu kinh nghiệm: Bạn nên ưu tiên những địa điểm có đội ngũ giáo viên chuyên ngành sư phạm Pháp và nếu đã từng du học thì càng tốt. Ngoài ra là những trung tâm có đội ngũ giáo viên là người bản xứ sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc học các kỹ năng của bản thân.
  • Một vài tiêu chí khác: Cơ sở vật chất nơi đào tạo sẽ giúp học viên học hiệu quả. Địa điểm học cần có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học.Và tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ phản ánh chất lượng dịch vị tại trung tâm đó.

  Học Tiếng Pháp Đà Nẵng – Gia Sư Alpha

  Trung tâm gia sư dạy tiếng Pháp Alpha sẽ cung cấp gia sư dạy tại nhà cho bạn. Các gia sư đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp và có bằng tiếng Pháp quốc tế. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần phải đi lại nhiều.

  • Email: [email protected]
  • Website: http://giasualpha.com
  • ZALO 0393336026 HỖ TRỢ BẮC – TRUNG – NAM
  • Hỗ trợ phụ huynh / học viên: 0394336026

  Ngoài Học Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng, Bỏ túi thêm 🍋Các trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng🍋

  Khoa Tiếng Pháp Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

  Nhiệm vụ chính của khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp. Cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy. Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng cao này có đội ngũ giảng viên của khoa là lực lượng chủ đạo trong các hội đồng thi DELF, DALF quốc tế. Thường xuyên tham gia công tác bồi dưỡng giáo viên tiếng Pháp phổ thông cơ sở và phổ thông trung học từ năm 2002.

  • Văn phòng khoa: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Tp. Đà Nẵng
  • Điện thoại: (+84). 236. 3695676
  • Email:[email protected]
  • Website: http://khoaphap.ufl.udn.vn
  • Elearning: http://lms3.ufl.udn.vn/course/index.php?categoryid=6

  Trung Tâm Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng – Viện Pháp

  Được Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thành lập năm 1995, Viện Pháp tại Đà Nẵng là một chi nhánh của Viện Pháp tại Việt Nam với rất nhiều hoạt động đa dạng, có một thư viện đa phương tiện và một văn phòng của Campus France cung cấp cho công chúng thông tin về học tập và nghiên cứu tại Pháp.

  Viện Pháp tại Đà Nẵng là trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng nhất với nhiều hoạt động phong phú.Ở đây còn có Văn phòng tư vấn du học Pháp. Đây cũng là nơi giao lưu gặp gỡ của những người nói tiếng Pháp tại Đà Nẵng.

  Viện Pháp tại Đà nẵng tổ chức các lớp học tiếng Pháp đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với mọi trình độ của học viên. Rất nhiều khóa học mới được tổ chức hàng năm. Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các kỳ thi  lấy các văn bằng tiếng Pháp DELF, DALF. Đây là những văn bằng tiếng Pháp duy nhất được quốc tế công nhận.

  Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt vui chơi cho trẻ em và sinh viên Pháp ngữ vào sáng thứ 7 hàng tuần.

  Nằm trong một tòa nhà hai tầng tại Trung tâm Thông tin Tư liệu của Đà Nẵng, Viện Pháp tại Đà Nẵng :

  • Có các lớp dạy tiếng Pháp đảm bảo chất lượng
  • Có các hoạt động văn hóa : phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức các buổi hòa nhạc, triển lãm, chiếu phim
  • Có một thư viện đa phương tiện được trang bị hiện đại
  • Có một văn phòng của Campus France. Campus France là một bộ phận chính thức của Đại sứ quán Pháp có chức năng giới thiệu và trao đổi sinh viên Việt Nam sang Pháp du học

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 33 Đ. Trần Phú, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3817 426
  • Giờ mở cửa
   • Từ thứ hai đến thứ sáu : 08h00 – 12h00 và 14h00 – 17h30
   • Thứ bảy : 08h30 – 11h30 và 14h00 – 17h00

  Đừng bỏ lỡ ❤️Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng ❤️Các Trung Tâm Lớn, Uy Tín Nhất

  Học Tiếng Pháp Đà Nẵng Giá Rẻ – Goet

  Một trong các trung tâm học tiếng Pháp tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng là trung tâm ngoại ngữ GOET. Trung tâm tập trung vào nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo trình hiện đại, cập nhật cùng dịch vụ chăm sóc học viên tận tình và chu đáo. Cùng nhiều tiêu chuẩn khác, GOET sẽ đem lại cho các bạn một môi trường học tiếng Pháp chất lượng nhất, với chi phí hợp lý nhất.

  Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, có chứng chỉ quốc tế. Hơn nữa, giáo trình cập nhật liên tục theo format mới nhất, lịch học linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng.

  • Địa chỉ:
   • Cơ sở 1: 94 Ngô Văn Sở, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
   • Cơ sở 2: 768 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
   • Cơ sở 3: 123 Lê Tấn Trung, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0942 777 525
  • Email: [email protected]
  • Facebook: Trung tâm Ngoại ngữ GOET

  Gợi ý bạn ❤️Học Nghề Đà Nẵng ❤️ Những Trung Tâm Dạy Nghề Uy Tín ngoài Học Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng

  Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin dễ dàng và nhanh chóng bằng cách dùng chức năng tìm kiếm tại Menu của Đà Nẵng Reviews hoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bài Học Làm Người Không Thể Nào Quên Trong Sách Giáo Khoa Miền Nam Trước 1975
 • Sách Cũ Miền Nam Trước 1975
 • Link Tải Sách: Sách Cũ Trước 1975
 • Loạt Địa Chỉ Mua Sách Ngoại Văn Chất Lượng Tại Sài Gòn
 • 4000 Từ Vựng Tiếng Pháp Cơ Bản Đến Nâng Cao – Must Know French
 • Top 4 Trung Tâm Tiếng Pháp Nên Học Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Từ Số 0
 • Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Căn Bản Từ Đầu
 • Học Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng
 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng
 • Muốn Tìm Nơi Học Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng, Đến 3 Địa Chỉ Này!
 • 1. Trung tâm đào tạo tiếng Pháp Phuong Nam Education

  Phương Nam Education là một trung tâm dạy tiếng lâu đời tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Đây là sự lựa chọn đúng đắn và thú vị của hầu hết các học viên. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều trải qua quá trình tuyển chọn kĩ càng, hầu hết đều là giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên người Việt với trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề giáo mang lại cho học viên sự quan tâm, sự hứng thú và cảm giác vui nhộn với những tiết học trên lớp.

  Không gian lớp học tạo PNE rộng rãi, thoáng mát, được trang bị điều hòa, máy chiếu, loa đài,… tạo sự thuận lợi cho người học cũng như mang đến những tiết học thú vị với hình ảnh, âm thanh và những giờ chơi vui nhộn.

  Các khóa học tại Phương Nam Education khá đa dạng: từ sơ cấp đến nâng cao. Các lớp từ A1-B2 sẽ bổ sung những kĩ năng nghe – nói – đọc – viết cho các bạn học viên. Cung cấp hệ thống bài giảng thú vị để việc tiếp thu ngôn ngữ được nhanh chóng hơn.

  Các khóa luyện thi DELF/TCF mang lại cho học viên những tiết học để nắm rõ cấu trúc đề thi và ôn lại toàn bộ kiến thức cũng như các mẹo khi làm bài thi.

  Các khóa khác như giao tiếp du lịch dành cho người đi du lịch Pháp hay xuất khẩu lao động, khóa học tiếng Pháp qua Skype dành cho những người bận rộn, khóa học tiếng Pháp 1 kèm 1 giúp học viên đạt kết quả nhanh chóng.

  Ngoài ra, nếu những bạn học viên nào chưa theo kịp bài giảng hay muốn bổ sung thêm kiến thức còn thiếu thì PNE cũng sẽ tổ chức lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí cho các bạn. Còn nếu những ai đã đăng kí khóa học nhưng do lí do nào đó không sắp xếp được giờ học tại trung tâm thì các bạn có thể bảo lưu và lựa chọn giờ học phù hợp sau.

  Đây là cảm nhận của một học viên sau khi học tại trung tâm cho biết: “Tôi hiện tại đang rất vui mừng vì thành quả bao lâu nay đã được đền đáp. Tôi hoàn toàn hài lòng và thật sự biết ơn đến trung tâm Phương Nam rất nhiều. Một trung tâm đào tạo tiếng Pháp thật sự chất lượng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.”

  Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 0919 407 100 – 1900 2615

  (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688

  Mail: [email protected]

  Website: https://hoctiengphap.com/

  2. Trung tâm ngoại ngữ ĐH Sư Phạm TPHCM

  Trung tâm ngoại ngữ thuộc trường ĐH Sư Phạm TPHCM là một trung tâm dạy tiếng Pháp có tiếng tại từ trước đến nay với nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Pháp.

  Hầu hết các bạn học viên đều ấn tượng với mức học phí vô cùng hấp dẫn của trung tâm. Các khóa học có giá không quá 2.000.000 đồng nên đây được coi là một trung tâm có mức học phí rẻ nhất nhì hiện nay. Nếu bạn đóng học phí trước ngày trung tâm quy định thì còn có cơ hội được giảm học phí nữa đấy.

  Khóa tiếng Pháp học theo khung châu Âu, đặc biệt là chứng chỉ DELF. Trình độ A1 bao gồm 3 khóa, A2 bao gồm 3 khóa và B1 sẽ bao gồm 2 khóa. Mỗi khóa học sẽ kéo dài 8 tuần, trong đó các bạn học viên sẽ được lựa chọn học vào những buổi tối 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hàng tuần.

  Địa chỉ: 280 An Dương Vương, quận 5

  Hotline: +84-8 38355082

  3. Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)

  Mỗi năm, trung tâm khai giảng 5 khóa học tiếng Pháp, mỗi khóa kéo dài 8 tuần (từ trình độ vỡ lòng đến DELF C2, theo phân chia trình độ của DELF). Mỗi khóa học bao gồm khoảng từ 2.300 đến 2.500 học viên.

  Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

  Với những bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp thì nên học 3 khóa học dành cho người mới bắt đầu. Nắm vững tất cả danh từ tiếng Pháp thường gặp nhất một cách nhanh chóng. Khóa học giúp cho học viên nắm vững các động từ và cách chia động từ chính xác, biết cách đặt câu và sử dụng các mẫu câu giao tiếp hằng ngày nhanh chóng. Bên cạnh đó, khóa học còn bổ sung vốn từ và các cấu trúc ngữ pháp để áp dụng vào việc giao tiếp, học tập, làm việc,… Mỗi khóa học có giá là 300.000Đ do giáo viên người Việt trực tiếp giảng dạy.

  Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp la petite maison, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm tiếng pháp phương nam, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna, học tiếng pháp ở gò vấp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Chọn Phương Pháp Học Tiếng Pháp Tốt Nhất
 • Học Tiếng Pháp Qua Những Quyển Sách Hay
 • Top 4 Trung Tâm Tốt Nhất Tại Tphcm Để Học Tiếng Pháp
 • Vinh Danh : Tuyệt Chiêu Học Tiếng Pháp Với Top 5 Trung Tâm Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng
 • Vinh Danh : Top 4 Trung Tâm Tiếng Pháp Ở Thủ Đức Ấn Tượng Nhất
 • Các Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tốt Ở Sài Gòn

  --- Bài mới hơn ---

 • Giang Hồng Ngọc Ngưỡng Mộ Giọng Ca Của Cô Giáo Dạy Tiếng Pháp
 • Học Sinh Lớp Hai Bị Cô Giáo Đánh Bầm Tay Bằng Thước
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Thế Giới Hiện Nay
 • Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tp.hcm
 • Quan hệ hợp tác Việt Pháp trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội mang lại nhiều cơ hội cho những ai biết nắm bắt. Nếu có kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp sẽ là ưu thế cho các bạn đang có ý định du học, định cư hay tìm các công việc ở các công ty quốc tế mang lại thu nhập cao ổn định. Chúng ta cùng tìm hiểu các trung tâm học tiếng Pháp tốt ở Sài Gòn để theo đuổi mục tiêu trong tương lai của bản thân.

  Phương pháp giảng dạy có nhiều đổi mới để hiện đại hơn góp phần tăng khả năng học tập và tiếp thu hiệu quả cho các bạn. Cơ sở vật chất được trang bị mới nhằm sử dụng trong giảng dạy cải thiện môi trường học tập giúp học viên có đầy đủ điều kiện không gian học tập thoải mái yên tĩnh với giáo viên người bản xứ giúp bạn có được cơ hội giao tiếp với thầy cô là người bản xứ khiến cho việc học phát âm dễ dàng hơn nhiều.

  – Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

  – Điện thoại: 08 35 20 68 61

  Trung tâm tiếng Pháp tại TPHCM cũng không quá nhiều bởi sự phát triển và nhu cầu học tiếng Anh của nước ta hiện rất nhiều và là ngôn ngữ thông dụng ở nhiều nước. Tuy nhiên đây là thứ ngôn ngữ nên học đứng thứ hai sau tiếng Anh đặc biệt khi bạn có nhu cầu du học tại Pháp hay các quốc thuộc châu Âu. Ngoài ra tiếng Pháp còn được sử dụng nhiều trong các công trình nghiên cứu và nhiều tài liệu, tác phẩm văn học hay. Học tốt tiếng Pháp sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn trong học tập, công việc và cả trong cuộc sống.

  Tags: trung tâm tiếng pháp saigon vina, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp la petite maison, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm tiếng pháp phương nam, học tiếng pháp ở gò vấp, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Đáng Để Học Tại Tphcm
 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Tp Hcm
 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Quận 6 Mọi Trình Độ Học Viên Tiến Bô Sau 1 Tháng.
 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Quận 3 Dạy Kèm Tại Nhà Giao Tiếp Tiếng Pháp
 • Trung Tâm Tiếng Pháp Có Học Phí Rẻ Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Pháp Giá Rẻ Tại Quận 10
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Rẻ Nhất Tp.hcm
 • Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Ở Đâu Hiệu Quả Tại Tp.hcm
 • Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Ở Đâu Hiệu Quả?
 • Đâu Là Nơi Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Tốt Nhất Ở Sài Gòn?
 • Tiếng Pháp là một ngôn ngữ rất phổ biến trên toàn thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại đang có hơn 200 triệu người nói tiếng Pháp phân bố ở khắp các nơi trên thế giới. Có 23 quốc gia sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ chính. Tiếng Pháp còn sở hữu một cộng đồng Pháp ngữ có mặt ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Một điều có lẽ bạn cũng biết đó chinh là tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 2 trên toàn thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Ngoài ra tiếng Pháp còn là ngôn ngữ mang đậm chất văn hóa và lãng mạn mà bất cứ ai cũng đều biết đến.

  1. Trung tâm dạy tiếng Pháp – Phuong Nam education

  Với phương châm đào tạo chú trọng tính chuyên nghiệp và uy tín, lấy học viên làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy, kĩ lưỡng trong quy trình tuyển chọn giảng viên, làm việc chuyên nghiệp tận tâm. Trong suốt hơn 10 năm qua, Phương Nam Education luôn là một nơi được rất nhiều các bạn học viên tin tưởng là lựa chọn.

  PNE cam kết các khóa học là đúng trình độ và có chất lượng cao. Nếu bạn đã là một người đã học qua tiếng Pháp, trung tâm PNE sẽ thực hiện các bài test để có thể xác định trình độ và xếp bạn vào các lớp phù hợp với khả năng của bạn. Bên cạnh đó PNE còn có một môi trường học tập rất lí tưởng, phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị như loa, máy chiếu, bàn ghế được thiết kế riêng và mỗi phòng đều có hệ thống điều hòa riêng. Trung tâm PNE còn thường xuyên tổ chức các lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí. Tỉ lệ thi đậu cao, sỉ số lớp giới hạn, được bảo lưu khóa học, hỗ trợ chi phí học lại,… Tất cả tạo nên một Phương Nam uy tín – chất lượng.

  Dù bạn đã biết tiếng Pháp hay chỉ mới bắt đầu tiếp xúc, PNE cũng sẽ có những lớp phù hợp cho bạn để có thể bắt đầu quá trình học. Ta hãy điểm qua sơ lược các khóa học có ở đây: lớp A1, A2, B1, B2, luyện thi DELF/TCF, giao tiếp du lịch, học online qua Skype, học 1 kèm 1,…

  Học phí tại Phương Nam Education chỉ từ 2.500.000Đ/khóa với số lượng buổi học sinh động và chất lượng. Giá thành vừa rẻ lại vừa hiệu quả như thế thì ngại gì mà không học tại PNE nhỉ.

  Với các khóa đào tạo vô cùng chất lượng nhưng học phí tại PNE có thể được xếp vào hàng học phí rẻ nhất tại chúng tôi nếu so sánh tương quan khối lượng kiến thức được học. Để có thể thể biết thêm các thông tin cũng như học phí bạn có thể truy cập website của trung tâm.

  Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 1900 2615 – 0919 407 100

  (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688

  Mail: [email protected]

  Website: https://hoctiengphap.com/

  2. Viện Trao Đổi Văn Hóa Với Pháp IDECAF

  Viện trao đổi văn hóa Pháp Institut d’Echanges Culturels avec la France (viết tắt IDECAF), là một cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh – bộ ngoại giao Việt Nam. Tiền thân của Viện trước năm 1975 là “Viện Văn hóa Pháp tại Sài Gòn” trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Năm 1982, Viện được Bộ Ngoại giao Việt Nam tiếp quản chính thức và được Sở Ngoại Vụ Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp quản lý và đổi tên thành “Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp” như tên gọi ngày nay.

  Khi tham gia thì ngoài việc được học tiếng Pháp, bạn còn được tham gia các buổi chiếu phim, triển lãm, tọa đàm, đọc sách, biểu diễn ca nhạc, hòa nhạc, các cuộc thi bằng tiếng Pháp do IDECAF hợp tác tổ chức. Đây còn là một văn phòng tư vấn du học Pháp vô cùng uy tín và chất lượng:

  – Tư vấn và thông tin chi tiết về các loại hình đào tạo và cơ sở đào tạo tại Pháp.

  – Định hướng và hỗ trợ sinh viên xây dựng kế hoạch du học tại Pháp.

  Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM

  Điện thoại: 028 3829 5451

  Bạn sẽ không cần quan tâm quá nhiều đến học phí vì học phí ở đây có thể nói là phù hợp với đại đa số các học viên, và luôn là một điểm sáng khi nhắc đến trường ĐH Sư Phạm như là một trung tâm chất lượng cao nhưng học phí cực thấp.

  Địa chỉ: 280 An Dương Vương, quận 5

  Điện thoại: +84-8 38355082

  Đây là 3 trung tâm học tiếng Pháp với học phí rẻ tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho những bạn đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Pháp uy tín với giá thành rẻ.

  Tags: học tiếng pháp giá rẻ tại tphcm, học tiếng pháp ở idecaf tốt không, trung tâm tiếng pháp IDECAF, trung tâm tiếng pháp Cap France, trung tâm ngoại ngữ phương nam education, học tiếng pháp giá rẻ, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em, khóa học tiếng pháp cấp tốc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Pháp Ngữ Giá Rẻ Tp.hcm
 • Top 6 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Giá Rẻ Nhất Tphcm
 • Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Online Và Hiệu Quả Bất Ngờ
 • Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Online Thú Vị
 • Những Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Online Dễ Dàng
 • Trung Tâm Học Tiếng Pháp Uy Tín Tại Sài Gòn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Số Đếm Trong Tiếng Pháp
 • Học Tiếng Pháp Chủ Đề Số Đếm Căn Bản
 • Học Số Đếm Trong Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • ​học Tiếng Pháp Sơ Cấp Với Kỹ Năng Nghe
 • ​học Tiếng Pháp Sơ Cấp Có Khó Khăn Không
 • Một số trung tâm dạy tiếng Pháp tại Sài Gòn

  1. Viện Trao đổi Văn hóa Pháp IDECAF

  Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp được thành lập vào năm 1982. Đây là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Viện có nhiệm vụ là đào tạo tiếng Pháp cũng như tạo điều kiện thuận lợi để củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác song phương Việt Nam – Pháp. Viện Trao đổi Văn hóa Pháp cung cấp cho học viên một chương trình đào tạo có bài bản, chất lượng và chuyên nghiệp cũng như hứa hẹn, đảm bảo về cơ sở vật chất, tạo một môi trường học tập thuận lợi và lý tưởng cho học viên, giúp người học có thể tự tin, thoải mái thể hiện năng lực của mình. GIáo viên cũng rất nhiệt tình giúp đỡ các học viên trong quá trình học tập.

  Bên cạnh việc đào tạo tiếng Pháp, học viện cũng tạo điều kiện để học viên có các chương trình ngoại khóa thực tiễn và các chuyến du học tại đất nước này. Mỗi năm, học viện sẽ mở khoảng 5 khóa đào tạo tiếng Pháp, mỗi khóa kéo dài khoảng 8 tuần học. Học viện cung cấp một số lớp học tùy theo đặc trưng và nhu cầu của học viên như lớp luyện thi DELF PRIM, luyện thi TCF, lớp viết – ngữ pháp, lớp luyện phát âm, lớp tiếng Pháp thiếu nhi, lớp tiếng Pháp dành cho học viên chưa biết gì về tiếng Pháp,… các lớp học theo loại hình học tiếng Pháp tổng quát hoặc học tiếng Pháp cấp tốc. Thời gian học thì vô cùng linh động, bạn có thể sắp theo buổi 3 – 5 – 7 hoặc 2 – 4 – 6. Mỗi buổi học kéo dài khoảng 1.5 giờ. Tùy theo loại hình lớp học mà học phí có thể dao động từ 2 triệu 500 nghìn cho đến 4 triệu.

  Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TPHCM

  Điện thoại: 028 3829 5451

  Website: http://www.idecaf.gov.vn/

  2. Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education

  Phương Nam Education là một địa chỉ học ngoại ngữ rất quen thuộc đối với các bạn sinh viên tại khu vực quận 5 và quận 10. Phương Nam Education cam kết cung cấp cho học viên một môi trường học tập tốt nhất với những trang bị tốt nhất. Phòng học rộng rãi, cửa sổ lớn, rất sáng sủa và mát mẻ, cùng với những trang bị thiết thực, cần thiết đến nhu cầu học tập của học viên như máy tính, loa, hệ thống đèn chiếu sáng, máy chiếu, lắp đặt internet wifi tốc độ cao, máy điều hòa,… Mỗi lớp học chỉ giới hạn tối đa là 15 học viên, đảm bảo sự tương tác giữa học viên với giảng viên cũng như những học viên với nhau luôn được duy trì.

  Đội ngũ nhân viên tư vấn và giảng viên vô cùng nhiệt tình, tâm huyết và có trình độ. Các giáo viên đều là những cử nhân sư phạm ngành ngôn ngữ Pháp tại các trường đại học ngoại ngữ nổi tiếng trong nước, có trình độ chuyên môn cao, trẻ trung về cả độ tuổi cho tới phương pháp dạy. Giúp các học viên cảm thấy gần gũi và có thể tự nhiên trao đổi với các thầy cô. Ngoài ra, học viên còn có thể yên tâm vì trung tâm vẫn có mời đến những giảng viên có kinh nghiệm người bản xứ để có thể dạy cho các bạn một cách chính xác nhất. Vì thế, không có điều gì phải lo lắng khi sinh viên lựa chọn trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education cả.

  Đặc biệt, điều mà chỉ duy nhất ở trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education có, chính là các học viên có thể ở lại phụ đạo ngoài giờ hoàn toàn miễn phí. Đối với những trung tâm khác, nếu học phụ đạo thì bạn phải đăng ký hẳn vào một lớp và phải trả phí cho lớp học đó. Tuy nhiên, nếu chọn trung tâm Phương Nam Education thì tất cả đều là miễn phí cho bạn.

  Phương Nam Education cung cấp cho học viên các lớp tiếng Pháp các cấp A1, A2, B1, B2, lớp luyện thi DELF / TCF, các lớp học 1 kèm 1, lớp học giao tiếp, lớp học online qua Skype và lớp học với giảng viên 100 % là người bản xứ. Học phí các lớp tiếng Pháp các trình độ có giá dao động từ 2 triệu 500 nghìn cho đến 3 triệu 800 nghìn. Cùng với học phí, trung tâm vẫn có những ưu đãi hấp dẫn như giảm 30 % khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp, giảm 25 % khi đăng ký 3 cấp độ liên tiếp, giảm 20 % khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày,…

  3. Trung tâm tư vấn giáo dục Pháp – Việt Cap France

  Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TPHCM

  Hotline: 0919 407 100 – 1900 2615

  Điện thoại: (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688

  Website: https://hoctiengphap.com

  Trung tâm Cap France là một trong những địa chỉ hàng đầu và có kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giảng viên 100 % đến từ Pháp có trình độ chuyên môn cao, đã và đang giảng dạy tại Việt Nam một thời gian nhiều năm. Mỗi lớp học có sỉ số là 6 cho tới 12 học viên. Việc hạn chế sỉ số học viên có thể gia tăng tương tác của giáo viên và học viên trong mỗi buổi học. Giáo viên luôn quan tâm tới tiến độ học tập của học viên, thường xuyên theo dõi, kiểm tra và chỉnh sửa nếu học viên mắc phải sai sót. Tùy theo mục đích học tập khác nhau mà học viên được phân vào lớp học khác nhau và đương nhiên trình độ và phương pháp dạy cũng có sự khác nhau.

  Ngoài ra, trung tâm tư vấn giáo dục Pháp – Việt Cap France còn hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục du học Pháp hoàn toàn không thu phí cho những học viên đã và đang đăng ký tại trung tâm từ 5 khóa học trở lên và có các chứng chỉ quốc tế tiếng Pháp như DELF và DALF.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Lienminhchienthan.com Điện thoại: 091 607 01 69

  Website: http://capfrance.edu.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Mẹo Để Cải Thiện Việc Học Từ Vựng Tiếng Pháp
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Pháp Cơ Bản
 • Học Bổng Du Học Canada Tiếng Pháp, Tại Sao Không?
 • Review Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Thành Ngữ Tiếng Pháp Thông Dụng
 • Sài Gòn Và Những Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tại Tphcm
 • Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Tphcm
 • Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất Ở Tp.hcm
 • Làm Sao Để Học Nói Tiếng Trung Giọng Quảng Đông Dễ Dàng?
 • Cách Phân Biệt Tiếng Quan Thoại Và Tiếng Quảng Đông
 • Để trả lời cho câu hỏi học Tiếng Pháp ở đâu tốt, trước hết bạn phải chú ý một số điều sau:

  Mục tiêu cuối cùng của mọi người khi học ngôn ngữ mới là sử dụng được trong giao tiếp và khoa học cũng chứng minh rằng để bắt đầu học ngôn ngữ mới cũng nên bắt đầu từ nghe và nói. Từ đó bạn sẽ có nền tảng vững chắc tiếp tục học cao và sâu hơn.

  2. Nên trải nghiệm trước khi bắt đầu học

  3. Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng

  Thường thì các trung tâm hiện nay sẽ mở các lớp học thử miễn phí dành cho những học viên muốn học Tiếng Pháp. Để quyết định chọn trung tâm nào tốt bạn nên dành thời gian đi trải nghiệm hết các trung tâm bạn biết để xem trung tâm nào phù hợp với mình. Và một lưu ý nữa là bạn nên chọn những trung tâm học Tiếng Pháp có chương trình giảng dạy mới và hiện đại nhất.

  Trước khi chọn một trung tâm tốt để học bạn cần phải quan tâm đến việc chi trả bao nhiêu cho một khóa học Tiếng Pháp giao tiếp. Nếu bạn là sinh viên thì cần cân nhắc cho kỹ làm sao chi vừa đủ nhưng kết quả đạt được vẫn tốt và cao nhất.

  Bạn nên ưu tiên những địa điểm có đội ngũ giáo viên chuyên ngành sư phạm Pháp và nếu đã từng du học thì càng tốt. Ngoài ra là những trung tâm có đội ngũ giáo viên là người bản xứ sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc học các kỹ năng của bản thân.

  – Cơ sở vật chất nơi đào tạo sẽ giúp học viên học hiệu quả. Địa điểm học cần có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học.

  1. Trung tâm Tiếng Pháp SaiGon Vina (SGV)

  – Tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ phản ánh chất lượng dịch vị tại trung tâm đó.

  2. Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp Phương Nam Education (PNE)

  SGV là một trong những trung tâm đào tạo ngôn ngữ tại chúng tôi và là trung tâm đào tạo Tiếng Pháp có chất lượng. Giáo viên tại SGV có cả người Pháp và người Việt tham gia giảng dạy, có đầy đủ nghiệp vụ sư phạm và đạt trình độ chuyên môn giúp học viên đạt được kết quả tốt, hiệu quả sau khóa học. Các chương trình cũng như khóa học tại SGV vô cùng đa dạng như Tiếng Pháp phổ thông, Tiếng Pháp cấp tốc, Tiếng Pháp chuyên ngành, khóa học dành cho thiếu nhi,… Sau các khóa học tại SGV chắc chắn bạn có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng Tiếng Pháp.

  Trụ sở chính: 29 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 090251288

  Website: http://saigonvina.edu.vn/

  Trung tâm Phương Nam Education đã tích lũy cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luôn lấy người học làm trọng tâm trong phương pháp giảng dạy. Với đội ngũ giáo viên 100% đạt trình độ chuyên môn với nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm. Để tạo điều kiện cho học viên học đúng trình độ, PNE sẽ test đầu vào cho các học viên và thường xuyên tổ chức các lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí dành cho học viên tại trung tâm.

  Về các khóa học thì tại PNE mỗi lớp chỉ tối đa 10 học viên nhằm giúp cho giáo viên và học viên có sự thương tác thoải mái giúp việc học, trao đổi trở nên chất lượng hơn. Các khóa học tại PNE vô cùng đa dạng và được điều chỉnh phù hợp với đúng trình độ, nhu cầu của người học. Điểm đặc biệt tại PNE là học viên có thể lựa chọn cho mình những hình thức học phù hợp như online qua ứng dụng Skype hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Thời gian học cũng được học viên tự mình sắp xếp vô cùng linh hoạt.

  Đến với PNE, các bạn sẽ đạt được những kết quả như mong muốn nhanh chóng, hiệu quả với giáo trình hiện đại, khoa học. Ưu tiên hàng đầu của PNE là kỹ năng giao tiếp phải đạt chuẩn chất lượng bên cạnh đó là kết hợp chặt chẽ lý thuyết, thực hành tại lớp và tự học tại gia một cách hệ thống và bài bản. Ngoài ra PNE còn có rất nhiều ưu đãi học phí như:

  – Giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp

  – Giảm 25% khi đăng ký trọn gói 1 trình độ

  Thông tin liên hệ

  – Giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày

  3. Tư vấn giáo dục Pháp – Việt Cap France Thông tin liên hệ

  – Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày

  – Giảm thêm 5% khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên

  Tags: học tiếp pháp, học tiếp pháp online, học tiếp pháp cơ bản, tự học tiếp pháp, học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp giao tiếp cơ bản, học tiếng pháp giao tiếp online, học tiếng pháp giao tiếp ở đâu, học tiếng pháp giao tiếp ở tphcm, phần mềm học tiếp pháp

  Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Lienminhchienthan.com Điện thoại: (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688

  Hotline: 0919 407 100 – 1900 2615

  Website: https://hoctiengphap.com/

  Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, Lienminhchienthan.com Điện thoại: 0916070169

  Website: http://capfrance.edu.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Bé Học Piano Ở Đâu Tốt Hcm?
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Bật Mí Ngay 5 Bí Quyết Học Ngữ Pháp Tiếng Anh
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100