Top 7 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng

Biết tiếng Pháp sẽ tạo ra sự khác biệt và mang lại nhiều cơ hội cho tương lai của bạn !

Hoạt động từ năm 1995, Viện Pháp tại Đà Nẵng, nằm trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng Hợp Đà Nẵng (33 Trần Phú / 46 Bạch Đằng), thường xuyên mở các lớp tiếng Pháp phù hợp với nhu cầu và trình độ của bạn.

Lớp do đội ngũ giáo viên người Pháp và Việt Nam nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy đảm nhận.

Khóa học và văn bằng được tổ chức theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu CECR

Các khóa học dựa trên các đánh giá kỹ năng ngôn ngữ theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CECR). Viện Pháp tại Đà Nẵng nơi duy nhất tại thành phố này được phép tổ chức các kỳ thi DELF và DALF, những văn bằng do Trung tâm Sư phạm quốc tế (CIEP) quản lý.

Các văn bằng này xác nhận trình độ của bạn và được quốc tế công nhận.

Học viên là nhân tố trung tâm của việc giảng dạy

Viên Pháp tại Đà Nẵng sử dụng các giáo trình mới và áp dụng các phương pháp sư phạm tiên tiến, xem học viên là nhân tố trung tâm của việc giảng dạy bằng cách để học viên tham gia tích cực vào các tiết học.

Chúng tôi tổ chức các lớp học thuộc mọi trình độ, khai giảng theo từng khóa định kỳ và chúng tôi cũng mở các lớp theo yêu cầu riêng của bạn.

Hãy tham gia các khóa học tiếng Pháp của chúng tôi.

Lớp cho học sinh THPT, sinh viên và người lớn

Biết tiếng Pháp là một cơ hội !

Biết nhiều thứ tiếng là cần thiết trong một thế giới toàn cầu hóa.

Tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ năm, là ngoại ngữ được học nhiều thứ hai và là ngôn ngữ được sử dụng trong công việc nhiều thứ ba trên thế giới.

Tiếng Pháp là ngôn ngữ của văn hóa đồng thời tiếng Pháp cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc du học trong các cơ sở đại học Pháp hay Pháp ngữ.

Vui lòng xem toàn bộ các lớp học do chúng tôi tổ chức. Chắc chắn sẽ có lớp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mục tiêu lớp học :

Với khóa học này, bạn có thể tiến bộ trong tất cả các kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết). Đây là khóa học dành cho tất cả những ai muốn làm chủ kỹ năng giao tiếp để sinh sống và học tập tại Pháp.

Khóa học kết hợp hài hòa kỹ năng giao tiếp viết và nói, là nền tảng lý tưởng giúp bạn chuẩn bị kỳ thi DELF và DALF.

Mục tiêu của các lớp thay đổi tuỳ theo trình độ của học viên và được xác định dựa trên các tiêu chí và nguyên lý của Khung đánh Giá ngôn ngữ chuẩn của Châu Âu (CECR). Từ xuất phát điểm và từ số lượng giờ học mà học viên có, các trình độ đạt được theo lớp sẽ như sau:

Trình độ : Từ trình độ cho người mới học đến nâng cao

Thời gian học : Một tuần 3 buổi, mỗi buổi 90 phút trong suốt 7 tuần – tương đương 31,5 giờ. Tối từ 17h30 đến 19h00 hoặc 19h15 đến 20h45 – thứ hai – thứ tư – thứ sáu hoặc thứ ba – thứ năm – thứ bảy.

Ghi danh: 1 tháng trước lúc khai giảng khóa mới. Học viên đã biết tiếng Pháp cần tham gia kiểm tra để xếp lớp.

Học phí:

*Xin mời học viên theo dõi lịch đăng ký nhận học phí ưu đãi trong lịch học ở trên.

*Để đánh giá sự tiến bộ của học viên cũng như để xác nhận trình độ tiếng Pháp, khi điều kiện cho phép, học viên có thể tham gia kỳ thi lấy bằng DELF – một văn bằng được công nhận toàn cầu. Vào đây để được biết thêm thông tin.

Bạn mới bắt đầu khám phá tiếng Pháp? Hay bạn đã có vốn tiếng Pháp khá tốt nhưng muốn học nâng cao để hoàn thiện khả năng viết và nói của mình? Dù trình độ tiếng Pháp của bạn đang ở mức nào đi chăng nữa thì đội ngũ giáo viên của Viện Pháp tại Huế cũng luôn sẵn sàng tổ chức những lớp học đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Trình độ : Từ trình độ cho người mới học đến nâng cao

Thời lượng và thời gian học: Tùy theo nhu cầu và mục tiêu của người học.

Phương pháp giảng dạy : Lớp học theo nhóm hoặc học kèm cá nhân

Lịch khai giảng : Tùy theo thời gian của học viên.

Liên hệ để xây dựng chương trình học hợp lý.

Lớp cho học sinh THCS (từ 11 – 14 tuổi)

Học nhiều ngoại ngữ khi còn trẻ để có nhiều cơ hội trong tương lai

Biết nhiều thứ tiếng là cần thiết trong một thế giới toàn cầu hóa. Vậy tại sao không bắt đầu học tiếng Pháp từ khi ta còn trẻ, đang còn trong giai đoạn phát triển nhận thức ?

Hãy chuẩn bị tương lai cho con bạn. Hãy giúp các em có nhiều cơ hội hơn thông qua tiếng Pháp, ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ năm, là ngoại ngữ được học nhiều thứ hai và là ngôn ngữ được sử dụng trong công việc nhiều thứ ba trên thế giới.

Với mong muốn phát triểm niềm đam mê học tiếng Pháp, Viện Pháp tại Đà Nẵng xây dựng những chương trình và hoạt động ngôn ngữ năng động, chú trọng dành riêng cho lứa tuổi học sinh THCS. Các lớp học sẽ do các giáo viên người Pháp có chuyên môn phù hợp với lứa tuổi đảm nhiệm. Mục tiêu của từng chương trình học thay đổi theo trình độ của các cháu và được xây dựng phù hợp chuẩn ngôn ngữ của Châu Âu (CECR).

Chương trình được dành cho các trình độ: Từ cơ bản đến trung cấp.

Thời gian học: Một tuần 2 buổi, mỗi buổi 1h30 trong suốt 9 tuần – tương đương 27 giờ (thời gian biểu chính thức được sắp xếp cụ thể dựa vào trình độ của học viên)

Ghi danh: 1 tháng trước mỗi khoá học. Các cháu đã biết tiếng Pháp sẽ được làm bài thi thử để xếp lớp phù hợp với trình độ đang có.

Ở Viện Pháp tại Đà Nẵng, các em được khuyến khích tương tác và giao tiếp bằng tiếng Pháp. Chúng tôi có thể mở lớp theo yêu cầu, dành cho cá nhân hoặc cho nhóm các em cùng trình độ và cùng độ tuổi. Học tại các trường hoặc ngay tại Viện Pháp tại Đà Nẵng.

Trình độ : Từ trình độ dành cho người mới học đến nâng cao

Thời lượng và thời gian học : Tùy theo nhu cầu và mục đích của học viên

Các trường học hoặc quý vị phụ huynh vui lòng Phương pháp :liên hệ với chúng tôi nếu quý vị muốn có một lớp học do giáo viên người Pháp của Viện Pháp tại Đà Nẵng đứng lớp. Chúng tôi sẽ cùng quý vị xây dựng chương trình giảng dạy.

Lịch khai giảng : Tùy theo thời gian của quý vị và của các em.

Hãy đăng kí cho con bạn vào các lớp tiếng Pháp trẻ em cho độ tuổi từ 4-11 tuổi, học hoàn toàn với giáo viên người Pháp năng động, yêu trẻ, giàu kinh nghiệm giảng dạy cho độ tuổi trẻ em.

Các lớp sẽ được dạy dựa trên khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu.

Chương trình và mục tiêu phát triển :

Học tiếng Pháp tại Viện Pháp Đà Nẵng, con bạn sẽ được dẫn dắt hoàn toàn bởi giáo viên bản xứ có năng lực, kinh nghiệm giảng dạy cũng như được tiếp cận với phương pháp và giáo trình dành riêng cho độ tuổi từ 4-6 tuổi. Mỗi lớp tối đa là 12 em để con bạn có thể có được sự tương tác tối ưu với giáo viên trong giờ học.

Ghi danh: 1 tháng trước khi bắt đầu khóa mới.

Học phí :

*Để hưởng mức học phí ưu đãi, phụ huynh cần ghi danh trước một tuần trước khoá học. Thời hạn đăng ký cụ thể của từng khoá học và mức học phí ưu đãi có trong các bảng trên.

Giáo trình học :

Giáo trình được sử dụng trong chương trình tiếng Pháp trẻ em là Les Petits Loustics. Để đạt hiểu quả cao trong việc dạy và học, chúng tôi khuyến khích phụ huynh mua cho các con sách bài tập có kèm sắn đĩa CD. Trong thời gian hè 2018, con bạn sẽ sử dụng 1/3 sách bài tập, 2/3 còn lại sẽ được sử dụng tiếp trong khóa học năm học, vào tháng 9. Viện Pháp Đà Nẵng sẽ hỗ trợ phụ huynh đặt mua giáo trình này.

Sách bài tập Les Petits Loustics 1 (kèm đĩa CD) : 300 000 VND

Chương trình và mục tiêu phát triển :

Học tiếng Pháp tại Viện Pháp tại Đà Nẵng, con bạn sẽ được dẫn dắt hoàn toàn bởi giáo viên bản xứ có năng lực và kinh nghiệm cũng như được tiếp cận các phương pháp và giáo trình dành riêng cho độ tuổi 6 – 10. Con của bạn sẽ được phát triển đầy đủ 4 kỹ năng như : nghe, nói, đọc viết. Mục tiêu của từng chương trình học thay đổi theo trình độ của các cháu và được xây dựng phù hợp với khung phát triển của bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam cũng như chuẩn ngôn ngữ của Châu Âu.

Thời gian học:

Mỗi tuần có 2 buổi học với thời lượng 1h15 / buổi, tức 2h30 / tuần (thời gian biểu chính thức được sắp xếp cụ thể dựa vào trình độ của trẻ). Năm học được chia làm 3 khoá, mỗi khoá khoảng 11 tuần. Như vậy, tổng cộng giờ học cho mỗi khóa sẽ là 27h30.

*Có thể đăng ký bắt đầu học vào giữa khoá học – lúc khoá học đã được 6 tuần hoặc 1,5 tháng

Ghi danh: 1 tháng trước mỗi khoá học. Các cháu đã biết tiếng Pháp sẽ được làm bài thi thử để xếp lớp phù hợp với trình độ đang có.

Học phí:

*Để hưởng mức học phí ưu đãi, phụ huynh cần ghi danh trước một tuần so trước khoá học. Thời hạn đăng ký cụ thể của từng khoá học và mức học phí ưu đãi có trong các bảng trên.

Giáo trình + bổ trợ

Giáo trình được sử dụng trong chương trình tiếng Pháp trẻ em là Les Loustics. Để đạt hiểu quả cao trong việc dạy và học, chúng tôi khuyến khích phụ huynh mua trọn bộ giáo trình (pack – gồm sách học + vở bài tập + đĩa CD). Giáo trình này có 3 bộ theo trình độ từ thấp đến cao. Mỗi bộ sẽ được sử dụng trong 36 tuần học. Viện Pháp tại Đà Nẵng sẽ hỗ trợ phụ huynh việc đặt mua các giáo trình này.

Bộ Loustics1 : 480.000 vnd

Bộ Loustics2 : 480.000 vnd

Bộ Loustics3 : 580.000 vnd

Dụng cụ học tập được liệt kê tiếp theo đây sẽ rất cần thiết cho buổi học của con bạn. Con bạn sẽ luôn đến lớp với những dụng cụ học tập này.

Ở Viện Pháp tại Đà Nẵng, các em được khuyến khích tương tác và giao tiếp bằng tiếng Pháp. Chúng tôi có thể mở lớp theo yêu cầu, dành cho cá nhân hoặc cho nhóm các em cùng trình độ và cùng độ tuổi. Học tại các trường hoặc ngay tại Viện Pháp tại Đà Nẵng.

Trình độ : Từ trình độ dành cho người mới học đến nâng cao

Thời lượng và thời gian học : Tùy theo nhu cầu và mục đích của học viên

Các trường học hoặc quý vị phụ huynh vui lòng Phương pháp :liên hệ với chúng tôi nếu quý vị muốn có một lớp học do giáo viên người Pháp của Viện Pháp tại Đà Nẵng đứng lớp. Chúng tôi sẽ cùng quý vị xây dựng chương trình giảng dạy.

Lịch khai giảng : Tùy theo thời gian của quý vị và của các em.

Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng Uy Tín

1. Viện Pháp Đà Nẵng – Cung cấp các khóa học tiếng Pháp mọi trình độ

Nếu nói đâu là địa chỉ học tiếng Pháp được nhiều người tin tưởng nhất, đó chính là Viện Pháp Đà Nẵng.

Viên Pháp tại Đà Nẵng sử dụng các giáo trình mới và áp dụng các phương pháp sư phạm tiên tiến, xem học viên là nhân tố trung tâm của việc giảng dạy bằng cách để học viên tham gia tích cực vào các tiết học.

Chính vì thế, đến đây bạn không chỉ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Viện Pháp Đà Nẵng mang lại một môi trường thân thiện, hiện đại và độc đáo, giúp các học viên dễ dàng và nhanh chóng giao tiếp được bằng tiếng Pháp, tự tin hơn về khả năng nói viết của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Trần Phú / 46 Bạch Đằng – Trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng Hợp Đà Nẵng

Điện thoại: (236) 3 81 82 70 / 3 82 66 55 / 3 81 74 26

Email: ecoledanang@ifv.vn

2. Khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ-Đại học Đà Nẵng

Nếu bạn muốn theo đuổi tiếng Pháp chuyên nghiệp, trở thành một giáo viên hay một người làm việc hàng ngày với tiếng Pháp, hãy bắt đầu nuôi dưỡng đam mê của mình bằng 4 năm học tại Khoa tiếng Pháp – Đại Học Ngoại ngữ.

Nhiệm vụ chính của khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp, cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy.

Cử nhân Sư phạm tiếng Pháp: đào tạo giáo viên tiếng Pháp cho các trường phổ thông Trung học, Cao đẳng, Đại học và các Trung tâm ngoại ngữ.

Cử nhân tiếng Pháp: đào tạo ra các cử nhân có khả năng làm việc trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau như biên phiên dịch, công tác văn phòng tại các công ty, cơ quan và các tổ chức xã hội có sử dụng tiếng Pháp và hợp tác quốc tế.

Cử nhân tiếng Pháp du lịch : đào tạo ra các cử nhân có khả năng làm việc tại các công ty du lịch, khu du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, làm hướng dẫn viên du lịch.

Tại Khoa Tiếng Pháp – ĐHNN, các sinh viên luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập:

Học tập trong cơ sở khang trang với trang thiết bị dạy học hiện đại.

Tra cứu tài liệu, truy cập Internet tại thư viện Trường Đại học Ngoại Ngữ, đặc biệt là mượn sách báo tiếng Pháp, sử dụng các phương tiện nghe nhìn hiện đại tại Thư viện tiếng Pháp, Trung tâm học liệu Đại học Đà Nẵng.

Thực hành nói tiếng Pháp với người nước ngoài và tham gia các hoạt động ngoại khóa sinh động tại câu lạc bộ tiếng Pháp Đà Nẵng (Cercle francophone).

Thông tin liên hệ:

Văn phòng khoa: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84). 236. 3695676

Website: http://elearning.ufl.udn.vn/fr

3. Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha

Trung tâm gia sư Alpha ra đời đáp ứng nhu cầu dạy kèm tiếng Pháp tại nhà của các học viên. Đây là một trung tâm rất được nhiều người yêu thích bởi vì luôn cam kết về dịch vụ và chất lượng gia sư với bạn.

Trung tâm chuyên các gia sư cho các đối tượng học tiếng pháp sau:

Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Dạy nghe nói – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

Học sinh các trường, các em thiếu nhi.

Học tiếng Pháp để phục vụ cho công việc.

Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Pháp, những người đang sử dụng tiếng Pháp hay những người thương thích tiếng Pháp

Học viên muốn học tiếng Pháp để đi cộng tác cần xuất cảnh lao động, đi du học, đoàn tụ gia đình.

Khi đến với trung tâm gia sư tiếng Pháp Alpha, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn giáo trình và tiến độ dạy phù hợp nhất. Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà là giải pháp hoàn hảo giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian và sắp xếp lịch học thuận tiện mà không bị ảnh hưởng gì đến công việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, quận Hải Châu

Điện thoại: 0236 3826 655

Email: giasualpha@gmail.com

Du Học Hàn Quốc Tại Đà Nẵng

Với nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng và với xu thế phát triển của làn sóng Kpop, Hàn Quốc ngày càng thu hút nhiều hơn số lượng các du học sinh nước ngoài đến nước này học tập. Theo một vài nghiên cứu, số lượng du học sinh nước ta chỉ đứng sau Trung Quốc, đặc biệt tại Đà Nẵng, các bậc phụ huynh ở thành phố này đang có xu hướng cho con khá nhiều.

Lý do giúp Hàn Quốc trở thành “đất học” của học sinh Đà Nẵng?

Đà Nẵng đang có những bước chuyển mình trên mọi phương diện từ du lịch đến kinh tế, từ giáo dục cho đến văn hóa, chính vì vậy, thành phố đáng sống nhất Việt Nam thu hút rất nhiều sự đầu tư của hàng ngàn doanh nghiệp đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài khu vực, Hàn Quốc cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt, nếu có tiếng Hàn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mức thu nhập đáng mơ ước.

Hiện nay, câu chuyện du học không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, nhưng so với các điểm đến để học tập và nghiên cứu còn khá đắt đỏ và thủ tục phức tạp như Mỹ, hay các nước châu Âu, chi phí tại đất nước xứ kim chi lại rẻ và thuận lợi hơn rất nhiều. Và có lẽ đây cũng là một trong những lí do khiến các bạn trẻ tại Đà Nẵng chọn Hàn Quốc là nơi lý tưởng cho mọi sự học.

Hơn thế nữa, từ rất lâu trước đây mãi cho đến tận bây giờ, Hàn Quốc vẫn ghi tên mình vào bản đồ những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Chính vì thế Hàn Quốc là một điểm cho rất nhiều ngành học như truyền thông, kinh tế, hội họa, âm nhạc hay rất nhiều ngành khoa học thuộc bộ môn khoa học ứng dụng.

Cơ hội việc làm tại Đà Nẵng cũng như các doanh nghiệp Hàn Quốc?

Hiện nay, Hàn Quốc được biết đến là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Đà Nẵng, với tổng vốn đầu tư lên đến 734 triệu USD, chiếm 21% tổng vốn FDI tại thành phố. Chính vì thế cơ hội việc làm cho các du học sinh Hàn người Việt tại chính thành phố Đà Nẵng cũng như tại Hàn Quốc là vô cùng tiềm năng. Điều này cho thấy, Hàn Quốc đang cực kỳ coi trọng Đà Nẵng.

Trong số hàng ngàn dự án được đầu tư tại Đà Nẵng, ta không thể không nhắc đến vốn đầu tư được rót vào Khu đô thị quốc tế Đa Phước, cũng như dự án đang hoạt động khá hiệu quả của Lotte Mart Đà Nẵng. Đà Nẵng ngày càng thu hút được vốn đầu tư từ Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực như: kinh doanh bất động sản, dịch vụ thể thao, may mặc, linh kiện điện tử, khu căn hộ,…

Không chỉ vậy, hiện nay, các giáo sư đến từ các trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc cũng rất chú trọng việc đào tạo lớp sinh viên Việt Nam trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Đây cũng là một trong những cơ hội lớn giúp cho các du học sinh Việt tại Hàn có thể có tay nghề giỏi sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng để có thể lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, cũng như ngành học mơ ước của bản thân.

Cho đến nay, Hàn Quốc vẫn giữ được bị thế là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển và cơ hội việc làm vô cùng rộng mở sau khi tốt nghiệp, chính vì vậy , nơi có những bước phát triển khá vượt bậc trong những năm trở lại đây, đang trở thành một trong những xu thế trong giáo dục đại học.

Dịch Thuật Tiếng Lào Tại Đà Nẵng

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp Dịch thuật tiếng Lào tại Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành Dịch thuật, hãy đến với Dịch thuật A2Z.

* Dịch thuật tờ rơi, email marketing, bài PR tiếng Lào * Dịch thuật nội dung marketing, nhãn mác, nhãn sản phẩm tiếng Lào * Dịch thuật tiếng Lào website * Dịch thuật hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog tiếng Lào * Dịch thuật báo cáo phân tích thị trường tiếng Lào Dịch thuật tài liệu tiếng Lào ngành pháp luật (bao gồm công pháp tư pháp quốc tế) * Dịch hợp đồng kinh tế * Biên dịch điều lệ, giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư tiếng Lào * Dịch thuật tài liệu/văn bản luật, nghị định, thông tư tiếng Lào Dịch thuật tài liệu tiếng Lào ngành kỹ thuật Dịch thuật tiếng Lào tại Đà Nẵng chuyên ngành Giáo dục Dịch thuật chuyên ngành giáo dục là một lĩnh vực dịch thuật có phạm vi rộng lớn, lượng kiến thức của các chuyên ngành khác nhau đòi hỏi người dịch không những giỏi về ngôn ngữ mà còn có kiến thức chuyên sâu về giáo dục. Chúng tôi luôn coi dịch thuật tiếng Lào về giáo dục là một chuyên ngành mũi nhọn của công ty. Chúng tôi có một đội ngũ giỏi và hiểu biết về mảng dịch thuật giáo dục tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại. * Dịch thuật sách, tài liệu học tập tiếng Lào * Dịch thuật tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu tiếng Lào * Dịch thuật các loại luận văn tiếng Lào * Dịch thuật tiếng Lào các đề tài nghiên cứu ứng dụng trong giáo dục và đào tạo (Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót Dịch thuật lớn hơn 10% ) Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, công ty Dịch thuật Nha Trang trở thành địa chỉ Dịch thuật tiếng Lào tại Đà Nẵng luôn nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng về bản dịch. Việc chuyển ngữ sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này thực hiện. Đội ngũ dịch thuật đến từ các viện nghiên cứu chuyên ngành, các trường đại học, và các tổ chức độc lập. Họ có chuyên môn cao và có kinh nghiệm thực tế, vì vậy bản dịch của Quý khách hàng luôn đạt được những chuẩn mực ngành đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành đòi hỏi yếu tố chính xác cao.

Dịch thuật A2Z luôn là bến đỗ tin cậy.