Học Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng

--- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng
 • Muốn Tìm Nơi Học Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng, Đến 3 Địa Chỉ Này!
 • Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng Uy Tín
 • Tự Tin Giao Tiếp Với Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Đà Nẵng Xin Sò
 • Học Tiếng Pháp Bao Lâu Thì Nói Rành
 • Biết tiếng Pháp sẽ tạo ra sự khác biệt và mang lại nhiều cơ hội cho tương lai của bạn !

  Hoạt động từ năm 1995, Viện Pháp tại Đà Nẵng, nằm trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng Hợp Đà Nẵng (33 Trần Phú / 46 Bạch Đằng), thường xuyên mở các lớp tiếng Pháp phù hợp với nhu cầu và trình độ của bạn.

  Lớp do đội ngũ giáo viên người Pháp và Việt Nam nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy đảm nhận.

  Khóa học và văn bằng được tổ chức theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu CECR

  Các khóa học dựa trên các đánh giá kỹ năng ngôn ngữ theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CECR). Viện Pháp tại Đà Nẵng nơi duy nhất tại thành phố này được phép tổ chức các kỳ thi DELF và DALF, những văn bằng do Trung tâm Sư phạm quốc tế (CIEP) quản lý.

  Các văn bằng này xác nhận trình độ của bạn và được quốc tế công nhận.

  Học viên là nhân tố trung tâm của việc giảng dạy

  Viên Pháp tại Đà Nẵng sử dụng các giáo trình mới và áp dụng các phương pháp sư phạm tiên tiến, xem học viên là nhân tố trung tâm của việc giảng dạy bằng cách để học viên tham gia tích cực vào các tiết học.

  Chúng tôi tổ chức các lớp học thuộc mọi trình độ, khai giảng theo từng khóa định kỳ và chúng tôi cũng mở các lớp theo yêu cầu riêng của bạn.

  Hãy tham gia các khóa học tiếng Pháp của chúng tôi.

  Lớp cho học sinh THPT, sinh viên và người lớn

  Biết tiếng Pháp là một cơ hội !

  Biết nhiều thứ tiếng là cần thiết trong một thế giới toàn cầu hóa.

  Tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ năm, là ngoại ngữ được học nhiều thứ hai và là ngôn ngữ được sử dụng trong công việc nhiều thứ ba trên thế giới.

  Tiếng Pháp là ngôn ngữ của văn hóa đồng thời tiếng Pháp cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc du học trong các cơ sở đại học Pháp hay Pháp ngữ.

  Vui lòng xem toàn bộ các lớp học do chúng tôi tổ chức. Chắc chắn sẽ có lớp phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Mục tiêu lớp học :

  Với khóa học này, bạn có thể tiến bộ trong tất cả các kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết). Đây là khóa học dành cho tất cả những ai muốn làm chủ kỹ năng giao tiếp để sinh sống và học tập tại Pháp.

  Khóa học kết hợp hài hòa kỹ năng giao tiếp viết và nói, là nền tảng lý tưởng giúp bạn chuẩn bị kỳ thi DELF và DALF.

  Mục tiêu của các lớp thay đổi tuỳ theo trình độ của học viên và được xác định dựa trên các tiêu chí và nguyên lý của Khung đánh Giá ngôn ngữ chuẩn của Châu Âu (CECR). Từ xuất phát điểm và từ số lượng giờ học mà học viên có, các trình độ đạt được theo lớp sẽ như sau:

  Trình độ : Từ trình độ cho người mới học đến nâng cao

  Thời gian học : Một tuần 3 buổi, mỗi buổi 90 phút trong suốt 7 tuần – tương đương 31,5 giờ. Tối từ 17h30 đến 19h00 hoặc 19h15 đến 20h45 – thứ hai – thứ tư – thứ sáu hoặc thứ ba – thứ năm – thứ bảy.

  Ghi danh: 1 tháng trước lúc khai giảng khóa mới. Học viên đã biết tiếng Pháp cần tham gia kiểm tra để xếp lớp.

  Học phí:

  *Xin mời học viên theo dõi lịch đăng ký nhận học phí ưu đãi trong lịch học ở trên.

  *Để đánh giá sự tiến bộ của học viên cũng như để xác nhận trình độ tiếng Pháp, khi điều kiện cho phép, học viên có thể tham gia kỳ thi lấy bằng DELF – một văn bằng được công nhận toàn cầu. Vào đây để được biết thêm thông tin.

  Bạn mới bắt đầu khám phá tiếng Pháp? Hay bạn đã có vốn tiếng Pháp khá tốt nhưng muốn học nâng cao để hoàn thiện khả năng viết và nói của mình? Dù trình độ tiếng Pháp của bạn đang ở mức nào đi chăng nữa thì đội ngũ giáo viên của Viện Pháp tại Huế cũng luôn sẵn sàng tổ chức những lớp học đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

  Trình độ : Từ trình độ cho người mới học đến nâng cao

  Thời lượng và thời gian học: Tùy theo nhu cầu và mục tiêu của người học.

  Phương pháp giảng dạy : Lớp học theo nhóm hoặc học kèm cá nhân

  Lịch khai giảng : Tùy theo thời gian của học viên.

  Liên hệ để xây dựng chương trình học hợp lý.

  Lớp cho học sinh THCS (từ 11 – 14 tuổi)

  Học nhiều ngoại ngữ khi còn trẻ để có nhiều cơ hội trong tương lai

  Biết nhiều thứ tiếng là cần thiết trong một thế giới toàn cầu hóa. Vậy tại sao không bắt đầu học tiếng Pháp từ khi ta còn trẻ, đang còn trong giai đoạn phát triển nhận thức ?

  Hãy chuẩn bị tương lai cho con bạn. Hãy giúp các em có nhiều cơ hội hơn thông qua tiếng Pháp, ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ năm, là ngoại ngữ được học nhiều thứ hai và là ngôn ngữ được sử dụng trong công việc nhiều thứ ba trên thế giới.

  Với mong muốn phát triểm niềm đam mê học tiếng Pháp, Viện Pháp tại Đà Nẵng xây dựng những chương trình và hoạt động ngôn ngữ năng động, chú trọng dành riêng cho lứa tuổi học sinh THCS. Các lớp học sẽ do các giáo viên người Pháp có chuyên môn phù hợp với lứa tuổi đảm nhiệm. Mục tiêu của từng chương trình học thay đổi theo trình độ của các cháu và được xây dựng phù hợp chuẩn ngôn ngữ của Châu Âu (CECR).

  Chương trình được dành cho các trình độ: Từ cơ bản đến trung cấp.

  Thời gian học: Một tuần 2 buổi, mỗi buổi 1h30 trong suốt 9 tuần – tương đương 27 giờ (thời gian biểu chính thức được sắp xếp cụ thể dựa vào trình độ của học viên)

  Ghi danh: 1 tháng trước mỗi khoá học. Các cháu đã biết tiếng Pháp sẽ được làm bài thi thử để xếp lớp phù hợp với trình độ đang có.

  Ở Viện Pháp tại Đà Nẵng, các em được khuyến khích tương tác và giao tiếp bằng tiếng Pháp. Chúng tôi có thể mở lớp theo yêu cầu, dành cho cá nhân hoặc cho nhóm các em cùng trình độ và cùng độ tuổi. Học tại các trường hoặc ngay tại Viện Pháp tại Đà Nẵng.

  Trình độ : Từ trình độ dành cho người mới học đến nâng cao

  Thời lượng và thời gian học : Tùy theo nhu cầu và mục đích của học viên

  Các trường học hoặc quý vị phụ huynh vui lòng Phương pháp :liên hệ với chúng tôi nếu quý vị muốn có một lớp học do giáo viên người Pháp của Viện Pháp tại Đà Nẵng đứng lớp. Chúng tôi sẽ cùng quý vị xây dựng chương trình giảng dạy.

  Lịch khai giảng : Tùy theo thời gian của quý vị và của các em.

  Hãy đăng kí cho con bạn vào các lớp tiếng Pháp trẻ em cho độ tuổi từ 4-11 tuổi, học hoàn toàn với giáo viên người Pháp năng động, yêu trẻ, giàu kinh nghiệm giảng dạy cho độ tuổi trẻ em.

  Các lớp sẽ được dạy dựa trên khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu.

  Chương trình và mục tiêu phát triển :

  Học tiếng Pháp tại Viện Pháp Đà Nẵng, con bạn sẽ được dẫn dắt hoàn toàn bởi giáo viên bản xứ có năng lực, kinh nghiệm giảng dạy cũng như được tiếp cận với phương pháp và giáo trình dành riêng cho độ tuổi từ 4-6 tuổi. Mỗi lớp tối đa là 12 em để con bạn có thể có được sự tương tác tối ưu với giáo viên trong giờ học.

  Ghi danh: 1 tháng trước khi bắt đầu khóa mới.

  Học phí :

  *Để hưởng mức học phí ưu đãi, phụ huynh cần ghi danh trước một tuần trước khoá học. Thời hạn đăng ký cụ thể của từng khoá học và mức học phí ưu đãi có trong các bảng trên.

  Giáo trình học :

  Giáo trình được sử dụng trong chương trình tiếng Pháp trẻ em là Les Petits Loustics. Để đạt hiểu quả cao trong việc dạy và học, chúng tôi khuyến khích phụ huynh mua cho các con sách bài tập có kèm sắn đĩa CD. Trong thời gian hè 2022, con bạn sẽ sử dụng 1/3 sách bài tập, 2/3 còn lại sẽ được sử dụng tiếp trong khóa học năm học, vào tháng 9. Viện Pháp Đà Nẵng sẽ hỗ trợ phụ huynh đặt mua giáo trình này.

  Sách bài tập Les Petits Loustics 1 (kèm đĩa CD) : 300 000 VND

  Chương trình và mục tiêu phát triển :

  Học tiếng Pháp tại Viện Pháp tại Đà Nẵng, con bạn sẽ được dẫn dắt hoàn toàn bởi giáo viên bản xứ có năng lực và kinh nghiệm cũng như được tiếp cận các phương pháp và giáo trình dành riêng cho độ tuổi 6 – 10. Con của bạn sẽ được phát triển đầy đủ 4 kỹ năng như : nghe, nói, đọc viết. Mục tiêu của từng chương trình học thay đổi theo trình độ của các cháu và được xây dựng phù hợp với khung phát triển của bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam cũng như chuẩn ngôn ngữ của Châu Âu.

  Thời gian học:

  Mỗi tuần có 2 buổi học với thời lượng 1h15 / buổi, tức 2h30 / tuần (thời gian biểu chính thức được sắp xếp cụ thể dựa vào trình độ của trẻ). Năm học được chia làm 3 khoá, mỗi khoá khoảng 11 tuần. Như vậy, tổng cộng giờ học cho mỗi khóa sẽ là 27h30.

  *Có thể đăng ký bắt đầu học vào giữa khoá học – lúc khoá học đã được 6 tuần hoặc 1,5 tháng

  Ghi danh: 1 tháng trước mỗi khoá học. Các cháu đã biết tiếng Pháp sẽ được làm bài thi thử để xếp lớp phù hợp với trình độ đang có.

  Học phí:

  *Để hưởng mức học phí ưu đãi, phụ huynh cần ghi danh trước một tuần so trước khoá học. Thời hạn đăng ký cụ thể của từng khoá học và mức học phí ưu đãi có trong các bảng trên.

  Giáo trình + bổ trợ

  Giáo trình được sử dụng trong chương trình tiếng Pháp trẻ em là Les Loustics. Để đạt hiểu quả cao trong việc dạy và học, chúng tôi khuyến khích phụ huynh mua trọn bộ giáo trình (pack – gồm sách học + vở bài tập + đĩa CD). Giáo trình này có 3 bộ theo trình độ từ thấp đến cao. Mỗi bộ sẽ được sử dụng trong 36 tuần học. Viện Pháp tại Đà Nẵng sẽ hỗ trợ phụ huynh việc đặt mua các giáo trình này.

  • Bộ Loustics1 : 480.000 vnd
  • Bộ Loustics2 : 480.000 vnd
  • Bộ Loustics3 : 580.000 vnd

  Dụng cụ học tập được liệt kê tiếp theo đây sẽ rất cần thiết cho buổi học của con bạn. Con bạn sẽ luôn đến lớp với những dụng cụ học tập này.

  Ở Viện Pháp tại Đà Nẵng, các em được khuyến khích tương tác và giao tiếp bằng tiếng Pháp. Chúng tôi có thể mở lớp theo yêu cầu, dành cho cá nhân hoặc cho nhóm các em cùng trình độ và cùng độ tuổi. Học tại các trường hoặc ngay tại Viện Pháp tại Đà Nẵng.

  Trình độ : Từ trình độ dành cho người mới học đến nâng cao

  Thời lượng và thời gian học : Tùy theo nhu cầu và mục đích của học viên

  Các trường học hoặc quý vị phụ huynh vui lòng Phương pháp :liên hệ với chúng tôi nếu quý vị muốn có một lớp học do giáo viên người Pháp của Viện Pháp tại Đà Nẵng đứng lớp. Chúng tôi sẽ cùng quý vị xây dựng chương trình giảng dạy.

  Lịch khai giảng : Tùy theo thời gian của quý vị và của các em.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Căn Bản Từ Đầu
 • Học Tiếng Pháp Từ Số 0
 • Top 4 Trung Tâm Tiếng Pháp Nên Học Tại Tphcm
 • Làm Thế Nào Để Chọn Phương Pháp Học Tiếng Pháp Tốt Nhất
 • Học Tiếng Pháp Qua Những Quyển Sách Hay
 • Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng, Học Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Huế
 • Hướng Dẫn Toàn Diện Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề
 • 100+ Từ Mỗi Ngày Nhờ Các Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh: 18 Phương Pháp Giúp Bạn Ghi Nhớ 100 Từ Một Ngày
 • Giáo Trình Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng
 • 540

  Bạn đang có nhu cầu học tiếng Pháp tại Đà Nẵng ? Đà Nẵng Reviews giới thiệu một số trung tâm dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng, học tiếng Pháp ở Đà Nẵng để bạn tham khảo cho nhu cầu học tiếng Pháp tại Đà Nẵng.

  Các trung tâm dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng, học tiếng Pháp ở Đà Nẵng

  Ngành tiếng Pháp đang là ngành HOT tại Đà Nẵng. Tuy nhiên rất ít chỗ dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng, Đà Nẵng Reviews đã chọn lọc các trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng.

  1. Viện Pháp tại Đà Nẵng – Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng

  Được Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thành lập năm 1995, Viện Pháp tại Đà Nẵng là một chi nhánh của Viện Pháp tại Việt Nam với rất nhiều hoạt động đa dạng, có một thư viện đa phương tiện và một văn phòng của Campus France cung cấp cho công chúng thông tin về học tập và nghiên cứu tại Pháp.

  Nằm trong một tòa nhà hai tầng tại Trung tâm Thông tin Tư liệu của Đà Nẵng, Viện Pháp tại Đà Nẵng :

  • có các lớp dạy tiếng Pháp đảm bảo chất lượng
  • có các hoạt động văn hóa : phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức các buổi hòa nhạc, triển lãm, chiếu phim
  • có một thư viện đa phương tiện được trang bị hiện đại
  • có một văn phòng của Campus France. Campus France là một bộ phận chính thức của Đại sứ quán Pháp có chức năng giới thiệu và trao đổi sinh viên Việt Nam sang Pháp du học

  Giờ mở cửa

  • Từ thứ hai đến thứ sáu : 08h00 – 12h00 và 14h00 – 17h30
  • Thứ bảy : 08h30 – 11h30 và 14h00 – 17h00

  Địa chỉ: 33 đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

  • Viện Pháp tại Đà Nẵng là trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng nhất với nhiều hoạt động phong phú.Ở đây còn có Văn phòng tư vấn du học Pháp. Đây cũng là nơi giao lưu gặp gỡ của những người nói tiếng Pháp tại Đà Nẵng.
  • Viện Pháp tại Đà nẵng tổ chức các lớp học tiếng Pháp đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với mọi trình độ của học viên. Rất nhiều khóa học mới được tổ chức hàng năm. Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các kỳ thi lấy các văn bằng tiếng Pháp DELF, DALF. Đây là những văn bằng tiếng Pháp duy nhất được quốc tế công nhận.
  • Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt vui chơi cho trẻ em và sinh viên Pháp ngữ vào sáng thứ 7 hàng tuần.

  2. Cercle Francophone De Da Nang (CLB Tiếng Pháp Đà Nẵng) – Tiếng Pháp Đà Nẵng

  Câu lạc bộ Tiếng Pháp – trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng năng động, hấp dẫn mới được thành lập cách đây không lâu. Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên mới làm quen với tiếng Pháp. Giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp.

  3. Khoa tiếng Pháp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Tiếng Pháp

   Địa chỉ: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng

  Nhiệm vụ chính của khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp. Và cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy.

  Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng cao này có đội ngũ giảng viên của khoa là lực lượng chủ đạo trong các hội đồng thi DELF, DALF quốc tế. Thường xuyên tham gia công tác bồi dưỡng giáo viên tiếng Pháp phổ thông cơ sở và phổ thông trung học từ năm 2002.

  4. Campus France – Du học Pháp ở Đà Nẵng

   Địa chỉ: Trung tâm tiếng Pháp tại Đà Nẵng, Tầng 5 – Trung tâm Thông tin Học liệu – ĐHĐN, 91A Nguyễn Thị Minh Khai

  Trước khi sang Pháp du học, bạn nên học tiếng Pháp ở Việt Nam để có đủ trình độ tiếp tục theo học tại Pháp. Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng – Campus France sẽ đào tạo tiếng Pháp ở Việt Nam. Hoàn thiện các kỹ năng, học nói, đọc sách báo bằng tiếng Pháp.

  5. Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha – Học tiếng Pháp Đà Nẵng ở đâu

   Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

  Trung tâm gia sư dạy tiếng Pháp Alpha sẽ cung cấp gia sư dạy tại nhà cho bạn. Các gia sư đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp và có bằng tiếng Pháp quốc tế. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần phải đi lại nhiều.

  Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng là trung tâm gia sư uy tín, lâu đời nhất tại Đà Nẵng. Trung tâm tuyển chọn gia sư giỏi là các giáo viên, sinh viên của các trường Đại học, Phổ thông nổi tiếng tại Đà Nẵng, có kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề.

  Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp, Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn trau dồi và rèn luyện tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất. Với đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những gia sư tiếng Pháp chất lượng nhất:

  • Dạy kèm tiếng Pháp cho mọi đối tượng học viên không phân biệt lứa tuổi và trình độ.
  • Dạy kèm tiếng Pháp từ những lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp…
  • Nhận ôn luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp

  Gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp của Trung tâm với khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ, vốn ngôn ngữ đa dạng phong phú, phát âm chuẩn, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Pháp. Chúng tôi luôn đảm bảo các gia sư tiếng Pháp đều có có các kỹ năng:

  • Từ vựng: tiếng Pháp yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng phong phú, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.
  • Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư tiếng Pháp giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt.
  • Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học viên mới có thể học theo được. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.
  • Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

  Địa chỉ: 356/89/45 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

  Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng cung cấp, giới thiệu gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp chất lượng cao ở Thanh Khê cũng như toàn Tp Đà Nẵng, với phương châm giúp học viên tiến bộ qua từng buổi học.

  • Uy tín 6
  • Nổi tiếng 8
  • Chuyên nghiệp 9

  User Rating : 4.2 ( 1 Votes )

  Đà Nẵng Reviews ✪ Là kênh thông tin tham khảo để giới thiệu, trải nghiệm, chia sẻ sản phẩm và dịch vụ uy tín, tin cậy tại Đà Nẵng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng
 • Top 2 Địa Điểm Học Tiếng Pháp Được Yêu Thích Tại Tphcm Hiện Nay
 • Đại Học Sư Phạm Tp. Hcm
 • 5 Cuốn Sách Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng Uy Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Tin Giao Tiếp Với Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Đà Nẵng Xin Sò
 • Học Tiếng Pháp Bao Lâu Thì Nói Rành
 • Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Như Thế Nào
 • Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Về Giao Thông
 • 6 Mẹo Nhớ Từ Vựng Lâu Khi Học Tiếng Pháp
 • 1. Viện Pháp Đà Nẵng – Cung cấp các khóa học tiếng Pháp mọi trình độ

  Nếu nói đâu là địa chỉ học tiếng Pháp được nhiều người tin tưởng nhất, đó chính là Viện Pháp Đà Nẵng.

  Viên Pháp tại Đà Nẵng sử dụng các giáo trình mới và áp dụng các phương pháp sư phạm tiên tiến, xem học viên là nhân tố trung tâm của việc giảng dạy bằng cách để học viên tham gia tích cực vào các tiết học.

  Chính vì thế, đến đây bạn không chỉ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Viện Pháp Đà Nẵng mang lại một môi trường thân thiện, hiện đại và độc đáo, giúp các học viên dễ dàng và nhanh chóng giao tiếp được bằng tiếng Pháp, tự tin hơn về khả năng nói viết của mình.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 33 Trần Phú / 46 Bạch Đằng – Trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng Hợp Đà Nẵng

  Điện thoại: (236) 3 81 82 70 / 3 82 66 55 / 3 81 74 26

  Email: [email protected]

  2. Khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ-Đại học Đà Nẵng

  Nếu bạn muốn theo đuổi tiếng Pháp chuyên nghiệp, trở thành một giáo viên hay một người làm việc hàng ngày với tiếng Pháp, hãy bắt đầu nuôi dưỡng đam mê của mình bằng 4 năm học tại Khoa tiếng Pháp – Đại Học Ngoại ngữ.

  Nhiệm vụ chính của khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp, cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy.

  • Cử nhân Sư phạm tiếng Pháp: đào tạo giáo viên tiếng Pháp cho các trường phổ thông Trung học, Cao đẳng, Đại học và các Trung tâm ngoại ngữ.
  • Cử nhân tiếng Pháp: đào tạo ra các cử nhân có khả năng làm việc trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau như biên phiên dịch, công tác văn phòng tại các công ty, cơ quan và các tổ chức xã hội có sử dụng tiếng Pháp và hợp tác quốc tế.
  • Cử nhân tiếng Pháp du lịch : đào tạo ra các cử nhân có khả năng làm việc tại các công ty du lịch, khu du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, làm hướng dẫn viên du lịch.

  Tại Khoa Tiếng Pháp – ĐHNN, các sinh viên luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập:

  • Học tập trong cơ sở khang trang với trang thiết bị dạy học hiện đại.
  • Tra cứu tài liệu, truy cập Internet tại thư viện Trường Đại học Ngoại Ngữ, đặc biệt là mượn sách báo tiếng Pháp, sử dụng các phương tiện nghe nhìn hiện đại tại Thư viện tiếng Pháp, Trung tâm học liệu Đại học Đà Nẵng.
  • Thực hành nói tiếng Pháp với người nước ngoài và tham gia các hoạt động ngoại khóa sinh động tại câu lạc bộ tiếng Pháp Đà Nẵng (Cercle francophone).

  Thông tin liên hệ:

  Văn phòng khoa: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Tp. Đà Nẵng

  Điện thoại: (+84). 236. 3695676

  Website: http://elearning.ufl.udn.vn/fr

  3. Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha

  Trung tâm gia sư Alpha ra đời đáp ứng nhu cầu dạy kèm tiếng Pháp tại nhà của các học viên. Đây là một trung tâm rất được nhiều người yêu thích bởi vì luôn cam kết về dịch vụ và chất lượng gia sư với bạn.

  Trung tâm chuyên các gia sư cho các đối tượng học tiếng pháp sau:

  1. Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.
  2. Dạy nghe nói – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.
  3. Học sinh các trường, các em thiếu nhi.
  4. Học tiếng Pháp để phục vụ cho công việc.
  5. Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Pháp, những người đang sử dụng tiếng Pháp hay những người thương thích tiếng Pháp
  6. Học viên muốn học tiếng Pháp để đi cộng tác cần xuất cảnh lao động, đi du học, đoàn tụ gia đình.

  Khi đến với trung tâm gia sư tiếng Pháp Alpha, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn giáo trình và tiến độ dạy phù hợp nhất. Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà là giải pháp hoàn hảo giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian và sắp xếp lịch học thuận tiện mà không bị ảnh hưởng gì đến công việc.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, quận Hải Châu

  Điện thoại: 0236 3826 655

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Tìm Nơi Học Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng, Đến 3 Địa Chỉ Này!
 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng
 • Học Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng
 • Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Căn Bản Từ Đầu
 • Học Tiếng Pháp Từ Số 0
 • Khóa Học Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Gọi Tên 7 Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng Có Khóa Luyện Thi Jlpt
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận Liên Chiểu
 • Trung Tâm Học Tiếng Nhật Ở Đà Nẵng Tốt
 • Lớp Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Tại Đà Nẵng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Quận Liên Chiểu Đà Nẵng
 • Khóa tiếng Nhật tại Đà Nẵng của Kokono đang được rất nhiều các bạn giới trẻ tại Đà Đẵng quan tâm, Kokono có các khóa học phù hợp với những bạn mới bắt đầu học về tiếng Nhật, nâng cao trình độ tiếng Nhật hay với những bạn đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản muốn học để giao tiếp tự tin hơn.

  – Bạn sẽ đạt trình độ N5 khi kết thúc khóa học tiếng Nhật tại Đà Nẵng

  – Được hướng dẫn bởi các giảng viên có trình độ tiếng Nhật N1 & N2, có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giảng dạy

  – Đọc được Manga, các thông tin cần thiết trên các đồ dùng sẳn xuất tại Nhật Bản, những tin tức ngắn

  – Học theo phương pháp được xây dựng trên nền tảng của các trường tại Nhật Bản, cách viết, cách phát âm, và giao tiếp chuẩn

  – Tham gia những buổi hoạt động nhóm và giao tiếp tiếng Nhật thực tế, xử lý tình huống trực tiếp

  – Được hỗ trợ tư vấn du học Nhật Bản miễn phí

  – Học sinh, sinh viên đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản

  – Mọi đối tượng đam mê tiếng Nhật

  – Các công nhân viên đang làm hay cộng tác với các công ty Nhật Bản tại Việt Nam

  – Những ai đang chuẩn bị đi lao động xuất khẩu Nhật Bản

  Khóa học tiếng Nhật tại Đà Nẵng được mở ra với sĩ số mỗi lớp từ 15-20 người, các khóa dược mở khóa tiếng Nhật khai giảng liên tục, với sĩ số lớp hợp lý cac giảng viên sẽ luôn sát sao dược học viên tại Đà Nẵng trong mỗi giờ học, cũng như tổ chức hoạt động nhóm vô cũng sôi động.

  Hình thức giảng dạy Khóa học tiếng Nhật tại Đà Nẵng:

  + Học kèm riêng : Thời gian sẽ phụ thuộc vào mỗi cá nhân khi tới đăng ký học tiếng Nhật

  +Học theo lớp : Thời gian học được chia làm 3 ca khóa học tiếng Nhật

  Sáng: 08h30 – 11h00

  Chiều: 14h00 – 16h30

  Tối: 18h00 – 20h30

  Các bạn tại Đ à Nẵng còn đang băn khoăn không biết trung tâm dạy t iếng Nhật nào uy tín, chất lượng thì hãy tới Kokono chúng tôi, mọi thắc mắc cũng như mong muốn của các bạn tại Đà Nẵng sẽ được giải đáp trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường Hotline sau:

  TẠI HÀ NỘI

  MIỀN BẮC

  MIỀN TRUNG

  MIỀN NAM

  MIỀN TÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Nhật 6,5 Tháng Từ Số 0 Lên N3, Thuộc 2000 Kanji
 • Combo Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu + Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0, Bảng Giá 1/2021
 • Tìm Chỗ Học Tiếng Nhật Tốt Ở Tphcm Khó Hay Dễ
 • Cơ Sở Học Tiếng Nhật Tốt Nhất
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Sofl: Cùng Edu2Review Tổng Hợp Các Khóa Luyện Thi Jlpt Tại Trung Tâm
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng
 • Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng, Học Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Huế
 • Hướng Dẫn Toàn Diện Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề
 • 100+ Từ Mỗi Ngày Nhờ Các Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả
 • có tương Đối nhiều bài kiểm tra và Học Nhanh chứng chỉ tiếng pháp Ở Đà Nẵng giúp bạn xác minh Được trình Độ tiếng Pháp của tớ. Đôi khi các cơ sở giáo dục Đại học còn bắt buộc sinh viên phải có những chứng từ này khi ghi danh vào trường. chính bới, nhiều trung tâm hoặc những nơi Đào tạo Học Nhanh chứng chỉ tiếng pháp Ở Đà Nẵng Đã mọc lên Để Đáp ứng nhu cầu của học viên. Nhưng liệu học viên có biết Được là bao nhiêu Học Nhanh chứng chỉ tiếng pháp Ở Đà Nẵng thật sự hữu dụng và có ích cho sự vào trường ĐH hay xin việc làm dưới Đây của họ. dưới Đây là top 3 Học Nhanh chứng chỉ tiếng pháp Ở Đà Nẵng phổ biến nhất hiện nay

  1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

  – Tất cả học viên có nhu cầu

  2. Thời gian tuyển sinh:

  – Liên tục trong năm

  3. Thời gian Đào tạo:

  – Phù hợp Đối với tất cả Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

  4. Hồ sơ nhập học:

  – 01 CMND (Bản sao có công chứng)

  – Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

  Hiện nay có tương Đối nhiều Đơn vị Đào tạo lấy chứng thư. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn tìm Đơn vị Đào tạo & cấp chứng từ uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chúng tôi hiện Đang hợp tác với nhiều trường Trung cấp, Cao Đẳng, ĐH & trung tâm Đào tạo hàng Đầu tại Việt Nam. Dựa theo mong muốn của rất nhiều bạn chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu các Đơn vị Đào tạo phù hợp nhất, Đảm bảo chất lượng và chi phí Đào tạo.

  Khi các bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi sẽ nhận Được:

  -Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, bến tre, Bình Định, bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

  lớp học giảng dạy và thời lượng của Khóa học Được thiết kế theo phong cách theo quy Định của bộ Giáo dục & Đào tạo

  – Sự share, giúp Đỡ và hỗ trợ tốt nhất có thể

  – chất vấn mọi câu hỏi về chứng thư miễn phí 100%

  – Tư vấn lựa chọn trung tâm, trường Đào tạo lâu năm, giàu kinh nghiệm & có uy tín

  – Được hỗ trợ giải quyết các khúc mắc trong thời gian nhanh chóng mà không cần chờ Đợi

  – Được cung cấp các thông tin về chứng từ, chương trình Đào tạo cụ thể, nhanh chóng, Đầy Đủ và chính xác

  Ngày nay, các chứng chỉ Đào tạo không chỉ cần tác dụng làm Đẹp hồ sơ mà nó còn là một trong các thủ tục quan trọng giúp các bạn tìm kiếm việc làm.

  Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì việc tìm hiểu về ngôn ngữ Pháp, chắc hẳn không liệu có còn gì khác là lạ lẫm với Học Nhanh chứng chỉ tiếng pháp Ở Đà Nẵng. Đặc biệt quan trọng Đối với các bạn Đang có mơ ước Đi du học Pháp thì Học Nhanh chứng chỉ tiếng pháp Ở Đà Nẵnglà một trong những Điều kiện quyết Định Để chúng ta cũng có thể apply vào các trường Đại học. Vậy chứng thư DELF, DALF, TCF có gì giống & khác nhau? Đó chính là một văn bằng có giá trị, mang tầm châu âu. Văn bằng DELF, DALF Đã Được tất cả những nước thuộc Liên Minh âu lục công nhận, nó khá tương thích với khung quy chiếu chung của châu âu do cộng Đồng âu lục Đứng ra soạn thảo, như vậy Đã tạo Điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn học sinh, sinh viên muốn vào học tại các trường Đại học ở âu lục. Với bài thi DELF, thí sinh sẽ thi 4 kỹ năng : nghe, nói, Đọc, viết. Nội dung thi như sau:

  Tìm hiểu về Học Nhanh chứng chỉ tiếng pháp Ở Đà Nẵng DELF, DALF, TCF

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 2 Địa Điểm Học Tiếng Pháp Được Yêu Thích Tại Tphcm Hiện Nay
 • Đại Học Sư Phạm Tp. Hcm
 • 5 Cuốn Sách Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Một Số Mẹo Hay Dành Cho Người Sợ Tiếng Pháp
 • Danh Sách Từ Tiếng Việt Vay Mượn Tiếng Pháp
 • Du Học Hàn Quốc Tại Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Tiêu Chí Để Lựa Chọn Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Tại Đà Nẵng Uy Tín
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Trong Nhà Hàng
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Chủ Đề: Khách Sạn P.1 ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Lào Tại Đà Nẵng
 • Dịch Thuật Tiếng Lào Tại Đà Nẵng
 • Với nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng và với xu thế phát triển của làn sóng Kpop, Hàn Quốc ngày càng thu hút nhiều hơn số lượng các du học sinh nước ngoài đến nước này học tập. Theo một vài nghiên cứu, số lượng du học sinh nước ta chỉ đứng sau Trung Quốc, đặc biệt tại Đà Nẵng, các bậc phụ huynh ở thành phố này đang có xu hướng cho con khá nhiều.

  Lý do giúp Hàn Quốc trở thành “đất học” của học sinh Đà Nẵng?

  Đà Nẵng đang có những bước chuyển mình trên mọi phương diện từ du lịch đến kinh tế, từ giáo dục cho đến văn hóa, chính vì vậy, thành phố đáng sống nhất Việt Nam thu hút rất nhiều sự đầu tư của hàng ngàn doanh nghiệp đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài khu vực, Hàn Quốc cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt, nếu có tiếng Hàn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mức thu nhập đáng mơ ước.

  Hiện nay, câu chuyện du học không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, nhưng so với các điểm đến để học tập và nghiên cứu còn khá đắt đỏ và thủ tục phức tạp như Mỹ, hay các nước châu Âu, chi phí tại đất nước xứ kim chi lại rẻ và thuận lợi hơn rất nhiều. Và có lẽ đây cũng là một trong những lí do khiến các bạn trẻ tại Đà Nẵng chọn Hàn Quốc là nơi lý tưởng cho mọi sự học.

  Hơn thế nữa, từ rất lâu trước đây mãi cho đến tận bây giờ, Hàn Quốc vẫn ghi tên mình vào bản đồ những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Chính vì thế Hàn Quốc là một điểm cho rất nhiều ngành học như truyền thông, kinh tế, hội họa, âm nhạc hay rất nhiều ngành khoa học thuộc bộ môn khoa học ứng dụng.

  Cơ hội việc làm tại Đà Nẵng cũng như các doanh nghiệp Hàn Quốc?

  • Hiện nay, Hàn Quốc được biết đến là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Đà Nẵng, với tổng vốn đầu tư lên đến 734 triệu USD, chiếm 21% tổng vốn FDI tại thành phố. Chính vì thế cơ hội việc làm cho các du học sinh Hàn người Việt tại chính thành phố Đà Nẵng cũng như tại Hàn Quốc là vô cùng tiềm năng. Điều này cho thấy, Hàn Quốc đang cực kỳ coi trọng Đà Nẵng.
  • Trong số hàng ngàn dự án được đầu tư tại Đà Nẵng, ta không thể không nhắc đến vốn đầu tư được rót vào Khu đô thị quốc tế Đa Phước, cũng như dự án đang hoạt động khá hiệu quả của Lotte Mart Đà Nẵng. Đà Nẵng ngày càng thu hút được vốn đầu tư từ Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực như: kinh doanh bất động sản, dịch vụ thể thao, may mặc, linh kiện điện tử, khu căn hộ,…
  • Không chỉ vậy, hiện nay, các giáo sư đến từ các trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc cũng rất chú trọng việc đào tạo lớp sinh viên Việt Nam trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Đây cũng là một trong những cơ hội lớn giúp cho các du học sinh Việt tại Hàn có thể có tay nghề giỏi sau khi tốt nghiệp.
  • Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng để có thể lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, cũng như ngành học mơ ước của bản thân.
   Cho đến nay, Hàn Quốc vẫn giữ được bị thế là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển và cơ hội việc làm vô cùng rộng mở sau khi tốt nghiệp, chính vì vậy , nơi có những bước phát triển khá vượt bậc trong những năm trở lại đây, đang trở thành một trong những xu thế trong giáo dục đại học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Các Khóa Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Ở Hàn Quốc
 • Top 10 Ứng Dụng, App Học Tiếng Hàn Quốc Miễn Phí Trên Điện Thoại
 • Tự Học Tiếng Hàn Cùng Trang Korean Sơ Cấp 1+2+3
 • Tự Học Tiếng Hàn Cùng Trang Korean Trung Cấp 1+2
 • Học Tiếng Hoa Hiện Nay Có Nên Hay Không
 • Phiên Dịch Tiếng Ý Tại Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Israel Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào
 • 4 Lý Do Khiến Người Israel Học Tiếng Anh Cực Siêu
 • Nguyên Nhân Vì Sao Người Israel Nói Tiếng Anh Siêu Đẳng
 • Khám Phá Ngay Cách Học Tiếng Anh Của Người Do Thái
 • Tại Sao Người Israel Nói Tiếng Anh Siêu Đẳng?
 • Địa chỉ cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Ý tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng.

  • Phiên dịch, dịch thuật các loại tài liệu… tiếng Ý
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực Kinh tế, đàm phán,…
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực đào tạo
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực website, mạng…
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực mời thầu,dịch hồ sơ thầu, đấu giá…
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực Pháp luật, văn bản luật, nghị định, thông tư…
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực báo cáo kỹ thuật, giao diện người dùng…
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực báo cáo phân tích thị trường…
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực marketing, nhãn mác, nhãn sản phẩm…
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư…
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực dịch brochure tiếp thị, dịch catalog, hồ sơ doanh nghiệp…
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, dịch thuật user manual
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực sáng chế bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ xây dựng, máy móc, hệ thống…
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT)
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực Y học, y khoa, y dược
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực Hóa chất, dược phẩm
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực Cơ khí, ô tô
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực Kỹ thuật công trình xây dựng
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực Năng lượng, dầu khí
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực Nhật không
  • Phiên dịch, dịch thuật tiếng Ý lĩnh vực Kỹ thuật điện, điện tử…

  Điểm lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại Phiên Dịch A2Z Đà Nẵng.

  Thành công hiện tại của Phiên dịch A2Z không phải tự nhiên mà có được, đó từ sự nỗ lực, đường lối phát triển đúng đắn của toàn thể công ty. Phiên dịch A2Z đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trong ngành phiên dịch, dịch thuật bằng việc là đối tác chiến lược trong cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật với các công ty, tập đoàn lớn như: Tập đoàn Vingroup, samsung (Việt Nam), Unilever (quốc tế trụ sở Việt Nam), Viettel, Vinamilk,… đây là tập khách hàng khó tính, có những yêu cầu khắt khe trong quá trình sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… nhưng đã bị Phiên dịch A2Z thuyết phục với chất lượng và dịch vụ mà A2Z mang đến. Điểm tạo nên sự hài lòng và khác biệt của Phiên dịch A2Z với các công ty, văn phòng khác:

  • Đội ngũ phiên dịch viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên.)
  • Phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề.
  • Địa chỉ văn phòng trên khắp cả nước, tạo sự kết nối. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại bất cứ văn phòng nào trên cả nước bởi ứng dụng lưu trữ thông tin khác hàng trên khắp cả nước.
  • Giá cả phải chăng, thường xuyên có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mới và cũ.
  • Dịch vụ nhanh chóng
  • Hỗ trợ vấn đề phát sinh ngay trong ngày
  • Hoàn phí 100% khi có lỗi từ dịch vụ…

  Văn phòng dịch thuật Đà Nẵng

  CS2: 175 Lê Lợi – Q.Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

  CS3: 192 Lê Đình Lý – Q.Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

  Hotline: 0966.779.888 – 0888.886.875

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phát Hành Cuốn Sách Về Các Bài Viết Của Bác Hồ Bằng Tiếng Italia
 • Học Tiếng Ý Online Qua Skype
 • Học Tiếng Ý Online Hiệu Quả Nhất.
 • 9 Lý Do Khiến Bạn Thôi Băn Khoăn: Liệu Có Nên Du Học Italia?
 • Phần Mềm Học Tập Tiếng Anh Tốt Nhất Năm 2022
 • Dịch Thuật Tiếng Nga Tại Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Bước Người Học Tiếng Nga Từ Đầu Cần Chuẩn Bị
 • Nghề Phiên Dịch Tiếng Nga: Ít Người Theo Đuổi Nhưng Đã Làm Là Giàu
 • Mc Lại Văn Sâm: Du Học Về Nước Bị Thất Nghiệp Phải Sống Nhờ Mẹ Vợ, Bạn Bè Mắng Khi Đi Xin Việc
 • Làm Gì Khi Bạn Thất Nghiệp?
 • Chỉ 1% Học Sinh Chọn Tiếng Nga, Trung… Làm Ngoại Ngữ 1 Và Nhiều Tranh Luận.
 • Dịch thuật Tiếng Nga tại Đà Nẵng là dịch vụ hiện có nhu cầu rất cao, đây là dịch vụ được Công ty Dịch thuật Phúc An Bình cung cấp chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, công chứng có giá trị tại tất cả các đại sứ quan, cơ quan nhà nước.

  Nước nga là một quốc gia rộng lớn ở phía bắc với nền khoa học công nghệ rất phát triển. Trong quá khứ, Liên xô cũ (này gọi là Nga) có mối quan hệ hữu nghị với Việt Nam rất tốt, tạo nhiều giao thương kinh tế, thúc đẩy nền kinh tế ta phát triển mạnh.

  Ngày nay, tiếp nối truyền thống đó, đảng và nhà nước ta luôn chú trọng việc hợp tác vơi Nga. Đây là lý do hoạt động giao thương kinh tế giữa 2 đất nước càng ngày càng phát triển.

  Tại Đà Nẵng, lượng doanh nghiệp nước Nga tham gia đầu tư rất lớn, tạo nên Nhu cầu dịch thuật Tiếng Nga tại Đà Nẵng ngày trở thành một dịch vụ không thể thiếu.

  Vì sao chọn Phúc An Bình cung cấp Dịch vụ dịch thuật Tiếng Nga tại Đà Nẵng?

  Nhận biết nhu cầu dịch thuật Tiếng Nga tại Đà Nẵng đang ngày một tăng lên, Phúc An Bình, một công ty dịch thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã nhanh chóng thiết lập văn phòng, tuyển chọn và đào tạo nhanh đội ngũ chuyên viên dịch thuật tại Đà Nẵng có năng lực xử lý mọi loại tại liệu Tiếng Nga

  Đến nay, với hơn 10 chuyên viên dịch thuật kết hợp hệ thống chuyên viên là công tác viên trên toàn quốc, Phúc An Bình tự tin là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu dịch thuật Tiếng Nga tại Đà Nẵng

  Các dịch vụ dịch thuật Tiếng Nga tại Đà Nẵng của Phúc An Bình gồm:

  • Dịch thuật tiếng Nga các loại tài liệu: Kinh tế, văn hóa, tài chính, kỹ thuật…
  • Dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng tiếng Nga các loại hồ sơ visa, tài liệu pháp lý, CO, CQ, bằng cấp, bảng điểm, hồ sơ du học, giấy phép…….
  • Cung cấp phiên dịch Tiếng Nga chất lượng cao tại Đà Nẵng

  Kinh nghiệm và chất lượng nhân sự là 2 điểm mạnh của Phúc An Bình. Đây cũng chính là những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu Dịch thuật của Phúc An Bình. Hiện nay, sau hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, Phúc An Bình tự hào trở thành đối tác cung cấp chính Dịch thuật Tiếng Nga tại Đà Nẵng có các doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng và miền trung.

  Ngoài ra, Dịch thuật Công chứng Tiếng Nga là một thế mạnh của Phúc An Bình, đây cũng chính là dịch vụ Phúc An Bình cung cấp với số lượng lớn tại Đà Nẵng. Khách hàng dịch thuật Tiếng Nga tại Đà Nẵng công chứng gồm:

  • Các khách hàng xuất ngoại đến Nga: làm hồ sơ visa xuất ngoại, hồ sơ du học…
  • Các doanh nghiệp Nga tại Đà Nẵng: Dịch hồ sơ, tài liệu, chứng nhận, giấy phép…

  Nhờ áp dụng quy trình dịch thuật chặt chẽ kết hợp với hệ thống công nghệ đồng bộ hóa biểu mẫu, tài liệu Dịch thuật Tiếng Nga tại Đà Nẵng được thực hiện một cách chính xác, đảm bảo đúng biểu mẫu và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất

  Liên hệ với nhanh với Dịch thuật Tiếng Nga tại Đà Nẵng

  • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0936.693.125 để được tư vấn nhanh
  • Cách 2: Khách hàng có thể liên hệ điện thoại bàn số 0236.3825.123 để được hỗ trợ
  • Các 3: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: [email protected], đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

  Hoặc với thông tin chi tiết sau đây:

  Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình

  73 – Lê Lợi– Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

  ( Gần phòng xuất nhập cảnh Thành Phố )

  Điện thoại: (0236) 3825 123

  Mobile: 0936693125

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nga Tại Đà Nẵng
 • Khi Học Tiếng Nga Cần Gì
 • Danh Tiếng Của Nga Gia Tăng “chóng Mặt” Sau Khi Tiến Đánh Is Tại Syria
 • 7 Blog Hay Nhất Cho Người Học Tiếng Nga
 • Học Tiếng Nga Bằng Cả Khối Óc Và Con Tim…
 • Dịch Thuật Tiếng Lào Tại Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Phiên Dịch Tiếng Lào Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp
 • Thủ Tướng Lào Thăm Và Làm Việc Tại Đà Nẵng
 • Học Tiếng Lào Tại Tp Vũng Tàu
 • ‎học Nói Tiếng Lào Giao Tiếp
 • Học Nhanh Đại Học Tiếng Anh Tại Lào Cai
 • Bạn đang cần một đơn vị cung cấp Dịch thuật tiếng Lào tại Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành Dịch thuật, hãy đến với Dịch thuật A2Z.

  * Dịch thuật tờ rơi, email marketing, bài PR tiếng Lào
  * Dịch thuật nội dung marketing, nhãn mác, nhãn sản phẩm tiếng Lào
  * Dịch thuật tiếng Lào website
  * Dịch thuật hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog tiếng Lào
  * Dịch thuật báo cáo phân tích thị trường tiếng Lào
  Dịch thuật tài liệu tiếng Lào ngành pháp luật (bao gồm công pháp tư pháp quốc tế)

  * Dịch hợp đồng kinh tế

  * Biên dịch điều lệ, giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư tiếng Lào
  * Dịch thuật tài liệu/văn bản luật, nghị định, thông tư tiếng Lào
  Dịch thuật tài liệu tiếng Lào ngành kỹ thuật

  Dịch thuật tiếng Lào tại Đà Nẵng chuyên ngành Giáo dục

  Dịch thuật chuyên ngành giáo dục là một lĩnh vực dịch thuật có phạm vi rộng lớn, lượng kiến thức của các chuyên ngành khác nhau đòi hỏi người dịch không những giỏi về ngôn ngữ mà còn có kiến thức chuyên sâu về giáo dục. Chúng tôi luôn coi dịch thuật tiếng Lào về giáo dục là một chuyên ngành mũi nhọn của công ty. Chúng tôi có một đội ngũ giỏi và hiểu biết về mảng dịch thuật giáo dục tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại.
  * Dịch thuật sách, tài liệu học tập tiếng Lào
  * Dịch thuật tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu tiếng Lào
  * Dịch thuật các loại luận văn tiếng Lào
  * Dịch thuật tiếng Lào các đề tài nghiên cứu ứng dụng trong giáo dục và đào tạo
  (Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót Dịch thuật lớn hơn 10% )
  Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, công ty Dịch thuật Nha Trang trở thành địa chỉ Dịch thuật tiếng Lào tại Đà Nẵng luôn nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng về bản dịch. Việc chuyển ngữ sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này thực hiện. Đội ngũ dịch thuật đến từ các viện nghiên cứu chuyên ngành, các trường đại học, và các tổ chức độc lập. Họ có chuyên môn cao và có kinh nghiệm thực tế, vì vậy bản dịch của Quý khách hàng luôn đạt được những chuẩn mực ngành đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành đòi hỏi yếu tố chính xác cao.

  Dịch thuật A2Z luôn là bến đỗ tin cậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Lào Tại Đà Nẵng
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Chủ Đề: Khách Sạn P.1 ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Trong Nhà Hàng
 • 5 Tiêu Chí Để Lựa Chọn Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Tại Đà Nẵng Uy Tín
 • Du Học Hàn Quốc Tại Đà Nẵng
 • Dạy Kèm Tiếng Nga Tại Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nga
 • Bí Quyết Học Tiếng Nga Hiệu Quả Cho Người Mới Học Lần Đầu
 • Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Nga Căn Bản Như Thế Nào?
 • Những Lợi Ích Mà Gia Sư Tiếng Nga Mang Lại Cho Học Sinh
 • Dạy Tiếng Nga Giao Tiếp Vinh
 • CUNG CẤP GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG NGA

   

  Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào có một đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp nhận dạy tất cả các ngôn ngữ trong khu vực TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trong toàn quốc. Các giáo viên nước ngoài cộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân là những người bản ngữ đến từ các nước Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Singapore, Philipine, Nhật, Hàn, Đức… Khi học với giáo viên nước ngoài của chúng tôi, các học viên sẽ nhanh chóng thích ứng được với ngữ điệu của người bản xứ. Các bạn sẽ rút ngắn thời gian đáng kể so với việc học ở ngoài trung tâm, giáo viên thường không theo sát bạn vì số lượng học viên rất đông

   

  Lợi ích khi học với GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG NGA tại trung tâm Nhật Tân:

  1. Giá rẻ, chúng tôi cam kết lấy mức giá thấp nhất thị trường hiện nay, việc học với giáo viên nước ngoài đã không còn xa xỉ và nằm trong khả năng tài chính của bạn . Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo sự chất lượng của giáo viên như: kinh nghiệm, bằng cấp …

  NẾU BẠN TÌM ĐƯỢC NƠI NÀO RẺ HƠN CHÚNG TÔI. BẠN HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT, CHÚNG TÔI SẼ CAM KẾT LẤY GIÁ THẤP HƠN NỮA SO VỚI NƠI ĐÓ

  2. Chất lượng. Chúng tôi cam kết  cho các học viên như sau:

  • Giáo viên có bằng đại học ( University degree )

  • Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh ( TESOL, CELTA, TEFL… 

   

  ​3. Tận tình -chu đáo. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin của giáo viên cho các bạn (hộ chiếu, bằng cấp…). Theo dõi quá trình học tập và giảng dạy của giáo viên. Đổi giáo viên MIỄN PHÍ nếu học viên có yêu cầu

  Dịch vụ cung cấp giáo viên của chúng tôi bao gồm:

  1. Dạy 1 kèm 1 ( one to one) tại nhà cho cá nhân- gia đình

  2. Dạy 1 nhóm theo yêu cầu từ phía các học viên. ( Các bạn có thể tự thành lập 1 nhóm từ 2-6 người tại khu vực bạn sống, hoặc đăng kí với trung tâm để trung tâm ghép nhóm cho các bạn nếu các bạn không lập đủ nhóm)

  3. Cung cấp giáo viên cho các công ty và doanh nghiệp 

  4. cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường Mầm non, tiểu học, trung học, trung tâm Ngoại Ngữ…

  Lợi ích của việc học tại nhà với giáo viên bản ngữ:

  – Giáo viên bản ngữ tới ngay nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn để dạy bạn ngay sau giờ làm. Không mất thời gian và chi phí cho việc đi lại.

  – Học với số lượng học viên ít, do đó các bạn sẽ tập trung và nhanh tiến bộ. Nói nhiều hơn và luyện tập nhiều hơn với giáo viên bản ngữ.

  – Bạn bè hoặc đồng nghiệp sẽ phải bất ngờ với khả năng của bạn chỉ sau 1-3 tháng học.

  – Những giáo viên của chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học phù hợp với học viên ví dụ như: giao tiếp thông thường, giao tiếp công sở, giao tiếp lĩnh vực ngân hàng, kinh tế…

  – Học viên có thể đề xuất chủ động thời gian học cho phù hợp với công việc và thời gian của mình

   

  Vậy nên đừng tốn thêm bất cứ thời gian nào cho những khóa học dài, đại trà và nhiều người nữa. Cũng đừng bỏ dỡ công việc, gia đình mình để đi nước ngoài học ngoại ngữ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các bạn sẽ được học với người nước ngoài tại nhà của bạn.

  Phương châm của trung tâm Nhật Tân : ” GIÁ RẺ NHẤT- CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT”

   

  Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG NGA, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

   

  TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN

  ĐT: 0932.264.911 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nga Tại Nhà Nha Trang
 • Top 10 Địa Điểm Học Tiếng Nga Uy Tín Tại Tp Hcm
 • Tìm Hiểu Các Khoá Học Tiếng Nga Trực Tuyến
 • Trung Tâm Nhật Ngữ Cải Tiến Đà Nẵng
 • Nhận Dạy Gia Sư Tiếng Nhật Online
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100