Top 10 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Tphcm

Trung tâm gia sư tiếng Pháp uy tín tại TPHCM. Đội ngũ gia sư môn tiếng Pháp giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học sinh nhanh chóng lấy lại căn bản và tiến bộ vượt bậc môn tiếng Pháp. Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook:

Gia sư dạy Tiếng Pháp là hình thức cô giáo, gia sư có kỹ năng Pháp Ngữ giỏi dạy kèm tại nhà cho 1 hoặc 1 nhóm học viên.

TẠI SAO BẠN CẦN TRUNG TÂM TƯ VẤN TÌM GIA SƯ ? : Sau nhiều năm hoạt động trung tâm gia sư Sư Phạm TPHCM đã và đang cộng tác với rất nhiều gia sư là sinh viên, giáo viên xuất sắc, nắm vững kiến thức và có nhiều kinh nghiệm gia sư. Vì thế, đến với trung tâm gia sư Olympia, chắc chắn sẽ đáp ứng các yêu cầu đó một cách tốt nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

I. Bạn cần tìm gia sư dạy Tiếng Pháp tại nhà?

Các em học sinh cần nền tảng Pháp Văn vững chắc

Bạn đang muốn tìm gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Muốn học tốt Pháp Văn

Muốn vượt qua rào cản ngôn ngữ

Bạn muốn tìm gia sư môn tiếng Pháp luyện thi đại học

Tìm gia sư tiếng Pháp chuyên nghiệp để thi tín chỉ quốc tế

Muốn tìm gia sư Pháp Văn tại nhà cho học sinh yếu kém, mất gốc…

Pháp Văn cũng khá quan trọng, học tốt Pháp Văn ( Nghe – nói – đọc – viết ) là điều cần thiết. Vì vậy, cho con bạn tiếp xúc và học tập Pháp Văn càng sớm thì khả năng và sự yêu thích của trẻ đối với ngoại ngữ càng lớn, sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển tương lai của trẻ.

Tuy nhiên, không phải em nào cũng có hứng thú học Pháp Văn. Phần lớn các em đều thấy sợ và không yêu thích học môn này vì những lý do sau:

Không tìm thấy hứng thú khi học Ngoại Ngữ

Phương pháp học Pháp Ngữ không đúng

Không biết chọn các tài liệu học tập phù hợp

Không có tính chủ động trong học tập

II. Tư vấn tìm gia sư dạy Tiếng Pháp tại trung tâm bạn sẽ được :

Trung tâm gia sư Olympia Giỏi với đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại nhà là gia sư, giáo viên, giảng viên giỏi chuyên môn, tác phong sư phạm và kinh nghiệm trong việc dạy kèm, gia sư. Đồng thời trung tâm cũng hỗ trợ :

Tư vấn chọn gia sư tiếng Pháp phù hợp

Học thử miễn phí 1, 2 buổi miễn phí để kiểm tra kiến thức gia sư

Nếu không phù hợp có thể đổi gia sư khác miễn phí

Ngoài ra trong quá trình học gia sư Pháp Văn sẽ :

Kiểm tra kỹ trình độ để đưa ra giáo trình dạy phù hợp

Định hướng cụ thể phương pháp giảng dạy theo yêu cầu

Luôn đồng hành trong quá trình học tập căng thẳng

Thiết kế những buổi học ngoại khóa, tiếp xúc với người nước ngoài

Giao bài tập hàng ngày cho học sinh

Giúp ôn thi chuyển cấp, ôn luyện thi đại học…

III. Điều kiện để trở thành gia sư dạy kèm tiếng Pháp giỏi của chúng tôi

Là gia sư giỏi chuyên khoa Pháp văn

Giáo viên hoặc giảng viên các trung tâm Pháp Văn, trường học tại Sài Gòn.

Giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp, ngữ pháp tốt.

Có kinh nghiệm giảng dạy Pháp Văn

Có phương pháp sư phạm và phương pháp dạy tiếng Pháp hiệu quả

Tận tâm, kiên trì với học sinh và tâm huyết với nghề

IV. Con bạn sẽ thay đổi nếu có gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Yêu thích học tập Pháp Văn

Trở thành học sinh giỏi tiếng Pháp

Tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Pháp

Bản lĩnh, tự lập hơn trong cuộc sống

Với đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại nhà, chúng tôi tin sẽ đem sự tiến bộ vượt bậc cho các em học sinh.

Ngoài ra trung tâm còn nhận tư vấn tìm gia sư Toán, gia sư Hóa, Lý, Văn … và các môn học mà phụ huynh và học sinh yêu cầu.

Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Mà Rẻ

Các trung tâm dạy học tiếng Pháp giá rẻ

1. Trung tâm dạy học tiếng Pháp giá rẻ Sài Gòn Vina

” Trung tâm có nhiều cơ sở từ Bình Thạnh, Tân Phú đến quận 6, 7, 12. Lúc trước mình học cơ sở ở Bình Thạnh sau vì công việc gia đình nên có chuyển qua Tân Phú. Nhân viên ghi danh tại văn phòng vô cùng thân thiện, nghe mình trình bày liền tạo điều kiện để mình chuyển sang trung tâm có địa chỉ gần với nhà mới của mình. Ở đây, từ nhân viên, bác bảo vệ, cô lao công đến thầy cô giáo đều hết sức vui vẻ, hòa đồng, tận tình giúp đỡ học viên nên mỗi lần đến lớp đều rất thích. Khóa học tiếng Pháp cơ bản bạn sẽ được học với người Việt và người bản địa chi phí cho khóa là 3.800.000đ cho 3 tháng.” Bạn Nguyễn Nhật Hằng chia sẻ.

Trung tâm đào tạo luyện nói tiếng Pháp Sài Gòn Vina

” Mình đăng ký học kèm tại nhà tối thứ bảy và chủ nhật vì không có thời gian cho việc tham gia lớp học tại trung tâm. Giá gia sư của mình là 145.000.000đ/giờ, người Việt dạy nha các bạn. Nếu bạn muốn đăng ký thầy cô người Pháp thì bạn phải qua trình độ trung cấp thì mới được học. Học phí cũng hơi “chát” lắm đấy. Nên mình khuyên là học với người mình sẽ tiết kiệm được chi phí hơn mà chuyên môn thầy cô cũng không dở đâu, họ đều là những người thành thạo ngôn ngữ cực đỉnh đấy. Như mình học một cô người Việt mà nói tiếng Pháp như gió nè, phát âm nhấn nhá như là người bản địa luôn. Cô ấy là du học sinh ngành ngôn ngữ Pháp tại đại học Paris Sorbonne. Tính tình thì khỏi nói, nhiệt tình, vui tính và luôn sẵn sàng giúp đỡ mình ngay cả khi ngoài giờ học. Chắc tại học kèm nên có nhiều cơ hội tiếp xúc nên giờ thân với cô luôn rồi, cô chỉ cho mình rất nhiều cơ hội làm việc.” Đặng Như – bạn học đăng ký luyện thi TCF tại nhà.

2. Trung tâm dạy học tiếng Pháp giá rẻ IDECAF

Học tiếng Pháp giá rẻ tại trung tâm IDECAF

” Tôi cho con gái theo học tại trung tâm, cháu rất thích thú mỗi lần tôi bảo chở con bé đi học. Về nhà thì bé khoe được học với thầy nước ngoài bao vui, thầy cho chơi nhiều lắm. Tôi cảm thấy yên tâm khi gửi gắm bé ở đây bởi kiểm tra trình độ thì bé học rất tốt, vốn từ vựng rất dồi dào. Vì sau này sẽ sang Pháp định cư nên thấy bé học tiếng nhanh như vậy cũng rất lấy làm mừng. Ngoài ra, bé còn được tham gia các hoạt động văn nghệ, thường thức nghệ thuật rất có ý nghĩa cho việc bổ sung kiến thức của bé nên tôi rất tin tưởng địa điểm này.” Phụ huynh chia sẻ.

3. Trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ Phương Nam Education

” Mình đăng ký học ở đây gồm ba cấp độ A1, A2, B1. Mỗi cấp độ có những cấp độ nhỏ khác. Học phí cho cấp độ A1 là 8.800.000đ/ 24 tuần, trình độ A2 phí mình phải nộp là 9.800.000đ/ 24 tuần và trình độ B1 là 11.800.000đ học trong 48 tuần. Tính ra thì học phí cũng rẻ mà chất lượng dạy rất là tốt luôn. Thầy cô dạy mình đều là những người có thể nói là rành về ngôn ngữ cực luôn, chuyên môn cao, kinh nghiệm đứng lớp cũng rất là dày dạn. Cảm thấy rất hài lòng về phương pháp giảng dạy của thầy cô, luôn luôn đổi mới, tạo sự thích thú khi học. Mình học một tuần 3 buổi mà không một buổi nào cảm giác nhàm chán, bởi thầy cô luôn tổ chức nhiều hoạt động trên lớp, yêu cầu học viên luôn luôn thực hành giao tiếp, phản xạ nên lớp học rất vui. À, học ở trung tâm bạn còn được bảo lưu khóa học đấy. Mình bận lịch học không thu xếp được trong 2 tuần, lúc học trở lại thì được chị nhân viên tư vấn xếp lớp khác theo đúng tiến độ học đang dang dở của mình và không thu bất kỳ phí gì luôn. Thấy trung tâm thương yêu học viên dễ sợ.” Thảo Hoa nhận xét.

Học tiếng Pháp giá rẻ chất lượng tại Phương Nam Education

” Cơ sở vật chất tốt, giáo trình Pháp theo chuẩn quốc tế. Lúc đăng ký các khóa học được chị nhân viên tư vấn hết sức kỹ lưỡng, tận tình. Mình thấy ưu đãi bên này rất tốt ấy, nào là được giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 lộ trình liên tiếp, 25% cho 2 cấp độ, giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày và giảm 5% khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên. Mình với bạn mình đăng ký chung được giảm 5%. Vì mới học tại trung tâm hơi sợ về chất lượng nên tụi mình chỉ đăng ký một khóa thôi. Sau này vì học thấy hiệu quả nên mới đăng lý tiếp, thấy tiếc vì lúc trước không đăng ký luôn một lần để được nhận giảm giá. Mà thôi, miễn học thấy chất lượng tốt như người khác review là mãn nguyện lắm rồi. Nói chung là nhờ trung tâm mà bốn đứa tụi mình đang làm việc ở Bỉ, Canada và Pháp. Cảm ơn trung tâm vì đã lấy lợi ích của học viên đặt lên hàng đầu.” Bạn Trường Nguyên – Học khóa luyện thi TCF và cả DEFL.

Mỗi bạn có những nhận xét riêng về trung tâm đã học qua. Đó là những trung tâm được nhiều bạn đánh giá cao. Tuy nhiên, các nhận xét chỉ là chủ quan cá nhân nên những bạn đọc cần lấy thông tin để tham khảo một cách tương đối thôi, không nên tuyệt đối quá.

Tags: học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, học tiếng pháp thầy nicolas, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, cô thủy dạy tiếng pháp ở đê la thành, trung tâm chuyên tiếng pháp vinafra, học tiếng pháp miễn phí tại hà nội, trung tâm pháp ngữ eiffel khoá học tiếng pháp cấp tốc

Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Tại Tp.hcm

Để trả lời cho câu hỏi ” Học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất chúng tôi ? ” thì bài viết này chính là câu trả lời cho các bạn.

Các nơi học tiếng Pháp tốt nhất ở chúng tôi

1. Học tiếng Pháp tại Trung tâm SaiGon Vina

Với cơ sở hạ tầng lớn mạnh, các bạn có thể học tiếng Pháp và dễ dàng tìm thấy các trung tâm SaiGon Vina khắp các quận ở TP. HCM. Được giảng dạy bởi các giảng viên người Pháp và người Việt với nhiều khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, học phí vừa phải chỉ giao động 1.2600.000VNĐ/ tháng với lớp < 10 học viên, và giáo viên dạy kèm tại nhà 150.000VNĐ/ Giờ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

SĐT: 0902.516.288.

2. Học tiếng Pháp tại Cap France

Với đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ Pháp và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy nhiều năm.Cap France đúng như tên gọi, giúp cho các học viên theo học ở đây có cảm giác như đến với một trường học Pháp với cách sống và làm việc theo chuẩn Pháp. Với đội ngũ giảng viên là người bản địa sẽ giúp cho học viên cảm thấy tiếp cận với nước Pháp dễ dàng hơn. Ngoài các bài học tiếng Pháp theo chuẩn Châu Âu giúp Cap France là dạy tiếng Pháp ở chúng tôi mà trung tâm còn là nơi giúp cho học viên biết về lối sống, phong tục, tập quán của đất nước Pháp xinh đẹp này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 215i, Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

3. Học tiếng Pháp ở Viện trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp lớn có mặt sớm nhất tại chúng tôi IDECAF có tuổi đời thâm niên trong việc giảng dạy và đào tạo các học viên chuyên nghiệp. IDECAF là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành Phố Hồ Chí Minh có chức năng đào tạo và phát triển văn hóa giữa 2 nước Việt – Pháp nên uy tính của IDECAF không thể là không có. Ngoài ra năm 2002 và 2009 IDECAF còn được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba và Nhì. Về việc giảng dạy tiếng Pháp, Viện còn có các hoạt động văn hóa về nhiều lĩnh vực giúp bạn hiểu rõ về mối quan hệ 2 nước Việt-Pháp. IDECAF còn sỡ hữu thư viện tư liệu về tiếng Pháp lớn nhất Đông Nam Á, đáp ứng được nhu cầu giải trí, nghiên cứu và học hỏi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP.HCM.

SĐT: (84-28) 38295451

4. Học tiếng Pháp tại Phương Nam Education(PNE)

Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Quận 10, TP.HCM.

SĐT: 028.3925.6284 – 028.3925.9688

Email: info@hoctiengphap.com

web: chúng tôi

TAGS: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, cap france, cap france học phí, giáo viên tiếng pháp hcm

Học Tiếng Pháp Cơ Bản Ở Đâu Tốt Tại Tphcm

Bạn muốn du học tại đất nước nói Tiếng Pháp?

Bạn đang có kế hoạch định cư, hoặc làm việc tại đất nước nói Tiếng Pháp.

Top 5 trung tâm học tiếng pháp uy tín tốt nhất tại TPHCM

1.Trường Tiếng Pháp Cap France – Nơi để bạn có thể trao dồi và sử dụng cả 2 ngôn ngữ Tiếng Pháp và Tiếng Anh.

2. Trung tâm Idecap, một nơi lựa chọn theo học ngôn ngữ Tiếng Pháp không thể bỏ qua

3.Trung tâm ngoại ngữ ĐH Sư Phạm

4.Trung tâm ngoại ngữ KHXH&NV

5.Trung tâm La petite maison

Cuối cùng, phải kể đến là petite maison. Tuy mới thành lập, nhưng petite maison cũng được biết đến là 1 trong những trung tâm được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Về ngôn ngữ tiếng Pháp

Theo thống kê Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của 24 quốc gia trên toàn thế giới. Tính đến Năm 2015, ước tính có 77 tới 110 triệu người nói tiếng Pháp bản ngữ, và 190 triệu người nói tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ hai. Và người ta dự tính là đến năm 2025 tổng lượng người nói tiếng Pháp sẽ đạt 500 triệu. Với những con số như vậy thì đã khẳng định được việc lựa chọn ngôn ngữ này là hoàn toàn đúng đắn. Tại Việt Nam chúng ta thì Tiếng Pháp là ngoại ngữ thứ 2 được giảng dạy trong các trường học. Vì vậy khi bạn lựa chọn học một khóa học tiếng Pháp cơ bản sẽ là lợi thế rất lớn khi bạn muốn xuất ngoại đó. Hơn nữa tiếng Pháp còn được mệnh danh là ngôn ngữ của tình yêu, khi phát âm nghe rất êm tai và dễ chịu. Tiếng Pháp là tiếng chính thức độc nhất của các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây: Bénin, Burkina Faso, Cộng hòa Congo, Cộng hòa Dân chủ Congo, Côte d’Ivoire, Gabon, Guadeloupe, Guinée, Guyane thuộc Pháp, Mali, Martinique, Monaco, Niger, Pháp, Polynésie thuộc Pháp, tỉnh bang Québec của Canada, Réunion, Saint-Pierre và Miquelon, Sénégal và Togo. Tiếng Pháp là một trong nhiều tiếng chính thức của các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây: Bỉ (cùng với tiếng Hà Lan và tiếng Đức) – đặc biệt là vùng Wallonie là vùng của cộng đồng Pháp, Burundi (cùng với tiếng Kirundi), Cameroon (cùng với tiếng Anh), Canada (cùng với tiếng Anh) – đặc biệt là tỉnh bang New Brunswick, hay Nouveau-Brunswick, (cùng với tiếng Anh) và các lãnh thổ tự trị Nunavut, Các Lãnh thổ Tây Bắc (cùng với tiếng Anh và 11 tiếng bản địa khác), Comores (cùng với tiếng Shikomor và tiếng Ả Rập), Cộng hòa Trung Phi (cùng với tiếng Sangho), Djibouti (cùng với tiếng Ả Rập), Haiti (cùng với tiếng Haiti), Liban (cùng với tiếng Ả Rập), Luxembourg (cùng với tiếng Đức và tiếng Luxembourg), Madagascar (cùng với tiếng Malagasy), Mauritius (cùng với tiếng Anh), Rwanda (cùng với tiếng Anh và tiếng Rwanda), Seychelles (cùng với tiếng Anh), Tchad (cùng với tiếng Ả Rập), Thụy Sĩ (cùng với tiếng Đức, tiếng Ý, và tiếng Romansh) và Vanuatu (cùng với tiếng Bislama và tiếng Anh). Một vài nước, hay lãnh thổ, tuy tiếng Pháp không là một tiếng chính thức nhưng có một số người dùng đáng kể là: Algérie, Andorra, Tunisia, Maroc, các tỉnh bang Ontario và Manitoba của Canada. Ngoài ra những người dùng tiếng Pháp, tuy chỉ là một số nhỏ, còn ở tại các nơi sau đây: Ai Cập, vùng Pondicherry của Ấn Độ, Quần đảo Eo Biển, Campuchia, tiểu bang Louisiana của Hoa Kỳ, Lào, Mauritanie và vùng Aosta của Ý. Tuy Hoa Kỳ không có ngôn ngữ chính thức nhưng vài tiểu bang, như Louisiana, có ban hành luật công nhận các tiếng chính thức ngoài tiếng Anh.

Ngữ Pháp

Ngữ pháp tiếng Pháp mang đặc điểm của nhóm ngôn ngữ Rôman là một ngôn ngữ biến tố. Các danh từ gồm 2 giống: cái (féminin) và đực (masculin) và được hợp theo số lượng; các tính từ được hợp theo giống và số lượng. Các động từ được chia theo các ngôi và phụ thuộc vào trạng thái của chủ ngữ để phân loại và chia cùng với các trợ động từ (être hay avoir) ở các thời kép.

Các loại và các giọng tiếng Pháp

Tiếng Pháp tại Acadie (New Brunswick hoặc Nouveau-Brunswick) Giọng Cajun (Louisiana) Tiếng Pháp tại Bỉ Giọng Wallon Tiếng Pháp tại Canada Tiếng Pháp tại Đông Dương Tiếng Pháp tại Maghreb Tiếng Pháp tại Pháp Giọng Breton Giọng Gascon Giọng Lyon Giọng Marseille Giọng Normand Giọng Paris Giọng Picard Giọng Provence Tiếng Pháp tại Phi Châu Tiếng Pháp tại Québec Giọng Lac Saint Jean Giọng Gaspésie Giọng Montréal Giọng Thành phố Québec Tiếng Pháp tại Thụy Sĩ

Xem Thêm Những Bài Viết Hữu Ích