Học Tiếng Pháp Có Lợi Ích Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Cái Nhìn Tổng Quan Dành Cho Người Bắt Đầu Học Tiếng Hàn Quốc
 • Ngôn Ngữ Thứ 3 Của Người Việt Nam
 • Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Thái
 • Kinh Nghiệm Tập Viết Chữ Hán Hiệu Quả
 • 5 Ngoại Ngữ Quan Trọng Sinh Viên Y Dược Nên Học
 • Tiếng Pháp là ngôn ngữ được xem là phổ biến chỉ đứng sau tiếng Anh, do đó nếu học giỏi tiếng Pháp có rất nhiều lợi ích để nắm bắt được các cơ hội trong học tập cũng như nghề nghiệp. Những lợi ích mà tiếng Pháp mang lại là vô cùng lớn. Mở rộng cánh cửa nghề nghiệp cũng như tương lai của bạn. Cùng đọc bài viết dưới đây để xem đó là những lợi ích gì nhé.

  Nền kinh tế ngày càng có xu hướng mở cửa hội nhập rộng rãi với thế giới, điều đó đồng nghĩa nhiều công ty nước ngoài với nguốn vốn đầu tư lớn ồ ạt vào Việt Nam, trong đó theo những thống kê chính thức từ chính phủ cho thấy hiện nay có nhiều công ty Pháp đang đầu tư vào nhiều lĩnh vực từ khoa học kỹ thuật, y tế, giáo dục, cũng như sản xuất công nghiệp và theo dự báo thì số lượng công ty Pháp đầu tư vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng còn gia tăng mạnh trong tương lai gần. Vì vậy, nếu các bạn có thể học tiếng Pháp theo chuẩn quốc tế và sử dụng tiếng Pháp thành thạo thì đó sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho bạn nắm lấy những cơ hội việc làm tại các công ty Pháp.

   

  Xác định mục tiêu để đạt được những lợi ích khi học tiếng Pháp

  – Để đi làm tại công ty của Pháp, hay những công ty liên doanh Việt – Pháp tại thị trường Việt Nam với mức lương hấp dẫn hơn.

  – Để đi du học Pháp.

  – Để qua nước Pháp làm việc

  – Vì yêu thích văn hóa, con người và ngôn ngữ tiếng Pháp.

  – Để tìm kiếm học bổng đi du học Pháp.

   

  Xác định mục tiêu học tiếng Pháp

   

  Xác định mục tiêu học tiếng Pháp

  Kế hoạch học tiếng Pháp 1 năm

  Đặc trưng chương trình đào tạo học tiếng Pháp tại trung tâm

  – Các khoá học tiếng Pháp hướng học viên vào những mục đích thực tiễn, và luôn đề cao, coi trọng kĩ năng giao tiếp tiếng Pháp của học viên.

  – Kết hợp chặt chẽ giữa lí thuyết và thực hành các bài tập ở lớp và tự học ở nhà một cách bài bản, có hệ thống mang lại hiệu quả cao; đồng thời luôn chú trọng những hình thức hoạt động sinh hoạt nhóm hấp dẫn, mang tính tương tác cao trên lớp, chẳng hạn như: xem phim tiếng Pháp, trò chơi ngôn ngữ, ca nhạc, đóng kịch,…

  Học tiếng Pháp tại trung tâm

   

  Học tiếng Pháp tại trung tâm

  – Toàn bộ chương trình học tiếng Pháp và giáo trình đi kèm đều được biên soạn kỹ lưỡng để phù hợp với trình độ và yêu cầu của học viên.

   

  – Đội ngũ giảng viên được cơ cấu bổ nhiệm giảng dạy tại trung tâm là những chuyên gia về ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Pháp.

   

  thiết bị học tiếng Pháp hiện đại tạo môi trường tốt nhất để học viên có thể luyện tập tiếng Pháp.

  – Số lương tối đa 10 học viên / lớp

   

  – Học viên đăng ký ghi danh theo nhóm từ 5 người trở lên sẽ được giảm 10% học phí / khóa học

   

  – Những học viên đạt kết quả học tập xuất sắc sau mỗi cấp học tiếng Pháp tại trung tâm sẽ được cấp học bổng tương đương 50% học phí của một khoá học tiếng Pháp tiếp theo. Chúng tôi cam kết với chứng chỉ tốt nghiệp có được sau khoá học thì học viên hoàn toàn có thể vào làm việc trong môi trường những công ty sử dụng tiếng Pháp ở Việt Nam hoặc làm nền tảng cho những chương trình du học tại các trường đại học ở Pháp sau này.

  – Bên cạnh đó nếu học viên đạt kết quả xuất sắc sau khóa học sẽ có cơ hội được giữ lại Trung Tâm hợp tác đào tạo.

  – Trung tâm trang bị nhiềutạo môi trường tốt nhất để học viên có thể luyện tập tiếng Pháp.

  Không gian học tiếng Pháp

  Các trường đại học (Université)

  Các trường đại học công lập của Pháp, theo thống kê của Edufrance, có 50 khoa chuyên ngành quản lý, 27 viện quản trị doanh nghiệp, 95 viện đại học công nghệ. Điều kiện đầu vào là có bằng phổ thông trung học Pháp hoặc bằng nước ngoài tương đương (phải qua kỳ kiểm tra tiếng Pháp và xét duyệt hồ sơ). Nếu học sinh Việt Nam đã qua kỳ thi tuyển sinh của một trường đại học Việt Nam thì càng có nhiều cơ hội được xét.

  Hệ thống giáo dục Đại Học ở Pháp

  Chương trình đào tạo của các trường đại học (DEUG) rất đa dạng, từ đào tạo cơ bản, đào tạo kỹ thuật cho đến đào tạo chuyên nghiệp. Nếu học xong giai đoạn 1 (hai năm) có thể xin chuyển sang trường khác nếu được trường đó chấp thuận. Giai đoạn 2 có hai lựa chọn: hoặc học xong một năm lấy bằng licence, hoặc học hết đại học (hai năm) lấy bằng Matrise.

  Các trường chuyên ngành (Ecole)

   

  Các trường này tuyển đầu vào ít hơn và không đại trà như trường đại học, có thể là trường công lập hay tư thục đào tạo chuyên biệt về một số ngành nhất định, chẳng hạn như đào tạo kỹ sư, quản trị viên, nghệ thuật hay nhân viên hành chính.

  Các “Grandes Écoles” thuộc hệ thống này. Các trường này có hệ thống đào tạo nghiêm ngặt và có tỷ lệ sinh viên đi làm ngay sau khi tốt nghiệp ở Pháp và nước ngoài rất lớn.

   

   

  Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhìn thấy được những lợi ích to lớn từ việc học tiếng Pháp mang lại cho bạn. Còn chần chừ mà không đăng ký cho mình một khóa học tại Phuong Nam Education ngay! 

   

  Tags: học online tiếng Pháp, học tiếng Pháp trực tuyến, cách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, học tiếng Pháp nhập môn, trung tâm dậy tiếng Pháp, địa điểm học tiếng Pháp ở tphcm, cách xin visa du học Pháp, học tiếng Pháp hiệu quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Học Tiếng Pháp
 • Nên Học Nghề Gì Hiện Nay, 15 Nghề Dễ Xin Việc Năm 2022
 • 5 Ngôn Ngữ Khó Học Nhất Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Nào Có Nhiều Người Mỹ Nói Nhất Sau Tiếng Anh?
 • Ngôn Ngữ Nào Khó Học Nhất Trên Thế Giới?
 • Học Tiếng Anh Có Lợi Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Học Tốt Tiếng Anh
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 11 Chương Trình Mới Review 3
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 11 Chương Trình Mới Review 2
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 11 Chương Trình Mới Review 1
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 11 Chương Trình Mới Unit 1: Getting Started, Language, Reading
 • Học tiếng Anh có lợi gì là một trong số những nhóm câu hỏi được nhiều người đặt ra trong bối cảnh có nhiều ngoại ngữ khác xuất hiện. Trên thực tế, học tiếng Anh hay bất cứ một môn ngoại ngữ nào khác đều có nhiều những lợi ích đặc biệt mà mỗi chúng ta ít nhiều cũng phải khẳng định.

  Học tiếng Anh có lợi gì?

  Khi học tiếng Anh chúng ta thường xuyên đặt cho mình những mục tiêu cũng như những định hướng rõ ràng cho công việc và học tập riêng. Nhưng xét trên phương diện tổng thể học tiếng Anh có nhiều lợi ích và lợi ích tổng thể rõ ràng. Cụ thể đó là:

   Học tiếng Anh mang tới cho chúng ta nhiều cơ hội công việc

  Chắc hẳn bạn cũng thấy, các thông tin tuyển dụng hiện nay đều đa số yêu cầu tốt tiếng Anh, thành thạo tiếng Anh, ưu tiên tiếng Anh tốt… và đó là một trong những yêu cầu cho tương lai.

  Học tiếng Anh mang đến cơ hội nghề nghiệp cao hơn, thậm chí là các bạn còn có thể tiếp cận được với những cơ hội làm việc cho các công ty nước ngoài, công ty xuyên quốc gia, các tổ chức phi chính phủ, hay ra nước ngoài làm việc.

  Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và tạo cho người học có được những động lực quan trọng cho những bước đi trong tương lai.

   Học tiếng Anh mở ra những cơ hội học tập quốc tế

  Trong xã hội hội nhập thì học tập là điều cần thiết và là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Khi bạn giỏi tiếng Anh bạn hoàn toàn có thể đăng ký vào các trường đại học tại Anh hay Mỹ. Được tiếp cận với những nền giáo dục hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thế giới và mang về cho mình những tri thức và cơ hội nghề nghiệp cao hơn.

  Bạn cũng có thể xin học bổng của các trường học hay các tổ chức giáo dục quốc tế, hiện thực hóa giấc mơ du học của mình và tiết kiệm tối đa chi phí.

  Ngoài ra, những bạn sau đại học cũng có cơ hội đi học nâng cao hơn về nghiệp vụ chuyên môn, học Thạc Sĩ hay Tiến Sĩ ở nước ngoài…

   Tiếp cận với kho tàng kiến thức của thế giới

  Có thể bạn không có gì khác nhau khi bạn có thể đọc sách hay tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng một số thứ khác nhau.

  Bạn có thể có tài năng và quan hệ tình cảm với nhau. Bạn có thể sử dụng một số thứ khác nhau, thông minh và quan trọng.

  Phần cứng của chúng tôi khi bạn đang đọc

  Khi bạn giao dịch với tiếng Anh là bạn có thể có sự quan tâm đến sự khác biệt. Phần còn lại của chúng tôi có 1,5 phần tiếng và tiếng Anh Chỉ có tài, bạn có thể có tài năng và quan trọng nhất.

  Bạn du hạ khi không có tiếng Anh Anh và bạn đang ở trong tình trạng của bạn Khi bạn nghe tiếng Anh, bạn có thể tự tin về bạn.

  Mạnh là một trong những thứ khác nhau. Các bạn có thể chọn một trong những thứ khác nhau. Âm thanh Anh, học tập, bạn có thể sử dụng tính năng của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 19 Lợi Thế Của Việc Học Tiếng Anh Mà “giới Siêu Lười” Cũng Phải “động Tâm”
 • 6 Lợi Thế Khi Bạn Học Tiếng Anh Giỏi
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 10 Chương Trình Mới Unit 10: Ecotourism
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 9 Unit 1 A Visit From A Pen Pal
 • Đề Thi Chọn Học Sinh Giỏi Lớp 9
 • Học Tiếng Đức Có Lợi Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Đức
 • Hiện Nay Liệu Có Nên Học Tiếng Đức Không
 • Giải Đáp Thắc Mắc Học Tiếng Đức “khó Hay Dễ”
 • Học Tiếng Đức Dễ Hay Khó?
 • Tự Học Tiếng Đức Dễ Hay Khó
 • Có rất nhiều ngành nghề chờ đón bạn một bàn đạp khá lớn để bạn bước đến thành công, để được thành công thì chắc chắn rằng bạn phải biết ngôn ngữ mà thế giới đang sử dụng nhiều nhất. Tiếng Đức cũng không ngoại lệ, tiếng Đức hiện nay có rất nhiều người học và theo đuổi nó.

  Biết tiếng Đức có rất nhiều lợi thế, hiện tại thì nước Đức đang phát triển rất mạnh với các mặt kinh tế đối ngoại trong và ngoài nước. Tiếng Đức là ngôn ngữ thứ 2 được nhiều người sử dụng trên thế giới, có khoảng hơn 125 triệu người đang sử dụng tiếng Đức như là ngôn ngữ sinh ra từ mẹ đẻ của mình. Tiếng Đức đang được sử dụng mạnh nhất ở Châu Âu và Châu Âu là nơi phát triển mạnh nhất thế giới. Do vậy biết tiếng Đức sẽ giúp bạn tiếp cận với thị trường châu Âu dễ dàng không những ở nước Đức mà còn ở các quốc gia khác.

  Đức đang nắm giữ vai trò vị trí quan trọng nhất ở Châu Âu về mặt xuất và nhập khẩu hàng hóa. Hiện tại thì thị trường Việt Nam đang được Đức nhòm ngó và đầu tư tại Việt Nam khá nhiều. Đa phần các công ty tại Việt Nam điều là hợp tác với các nước ngoài đầu tư và phát triển, Đức không may mắn như các nước có nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng và phong phú nên Đức phát triển rất mành về công nghiệp dịch vụ

  Đức rất chú trọng vào giáo dục, con người Đức coi giáo dục là nhân phẩm nhân cách của mỗi người và nó cũng chính là lý do thúc đẩy Đức phát triển càng ngày càng mạnh mẽ hơn. Tại nước Đức có rất nhiều trường công lập phổ thông và hơn 360 trường đại học cao đẳng đây là một nơi lý tưởng để thu hút các bạn đến du học, điểm đặc biệc ở đây hơn các quốc gia khác là có các trường học hoàn toàn miễn phí học phí. Hằng năm Đức phải chi trả khá nhiều cho việc phát học bỗng, các học bổng về khoa học nghiên cứu thì Đức hiện tại cũng đang nắm giữ vị trí khá nhiều.

  Đức không may mắn vì không có tài nguyên thiên nhiên, nhưng đổi lại thì Đức có địa hình và khí hậu khá tốt, nằm ở giữa vị trí trung tâm Châu Âu, Đức được ví như là hạt nhân của Châu Lục này, Về phân phối hàng hóa thì đường bộ nước Đức được coi là đầu tàu di chuyển ở Châu Âu, không dừng lại riêng đường bộ Đức mà ở các đường giao thông khác bao gồm như, đường thủy, đường sắt và cả đường hàng không, với các sân bay lớn quốc tế nổi tiếng nhất trên thế giới như sân bay quốc tế Frankfurt…

  Học tiếng giúp tư duy tốt

  Lợi ích khi biết tiếng Đức được gì.

  Hiểu biết và nói tiếng Đức tốt giúp chúng ta có rất nhiều lợi ích trong công việc phát triển sự nghiệp của chúng ta, chúng ta có thể làm ở các ngành nghề bao gồm giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, dịch thuật đây cũng là một ngành nghề khá là hót hiện tại nó cũng giúp chúng ta kiếm được một số tiền kha khá, ngành truyền thông để làm được ngành nghề này thì đòi hỏi các bạn phải hiểu biết về ngôn ngữ Đức vì có rất nhiều trang mạng điều là tiếng Đức, ta khẳng định rằng trên thế giới hiện nay truyền thông mà một thứ mà mạnh nhất không cần sử dụng vũ khí hay quân đội.

  Tiếng Đức trong ngành du lịch.

  Việt Nam là một nơi được cả thế giời biết đến về phong cảnh hữu tình, có rất nhiều phong cảnh được công nhận là di sản văn hóa thế giới, do đó có rất nhiều sự chú ý từ khách tham quan du lịch từ nước ngoài. Du khách Đức cũng là một tiềm năng cho chúng ta, du khách Đức họ chi trả rất nhiều chi phí trong các chuyển đi của họ, họ xem các chuyến đi tham quan là một cơ hội để họ học hỏi thêm một nền văn hóa từ các nước bạn. Biết tiếng Đức sẽ là một ưu điểm cho bạn trong việc theo đuổi ngành du lịch.

  Ngành truyền thống.

  Giáo viên là một ngành nghề cao thượng được mọi người đánh giá bật nhất tại Việt Nam, lý do chín ở đây là bạn giảng dạy những kiến thức kinh nghiệm của bạn cho học viên, học viên được học và vận dụng vào thực tế như thế sẽ thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Biết tiếng Đức bạn có thể giảng dạy tại các trung tâm hiện nay trên khắp Việt Nam, Bạn có thể làm da sư cho các em trẻ khi họ có nhu cầu chẳn hạn. Đây cũng là một ngành nghề giúp bạn lúc nào cũng có một ít tiền rũng rỉn trong túi.

  Ngành dịch thuật.

  Du cầu xã hội của các nước về mặt ngoại giao đối tác của các nước, người Đức cần học tiếng Việt và người Việt cần học tiếng Đức nho nhu cầu của mỗi bản thân con người mà mỗi bạn có 1 xu hướng khác nhau, biết tiếng Đức bạn có thể dịch các văn bản hay tài liệu quan trọng và phí chi trả cho mỗi bài dịch thuật đó cũng tương đối khá. Đây cũng là một ngành nghề hấp dẫn, không dừng ở đó biết tiếng Đức bạn có thể là người phiên dịch trong các lĩnh vực ngoại giao quan trọng, bạn có thể phát triển sự ngiệp của mình nhờ nó.

  Tags: học tiếng đức có dễ xin việc, học tiếng đức ra trường làm gì, nên học tiếng đức hay pháp, học tiếng đức có khó không, có nên cho con học tiếng đức, có nên học tiếng pháp, nên học tiếng gì bây giờ, lợi ích của tiếng đức

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Trực Tuyến Có Lợi Gì?
 • Sách Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Ở Đức
 • Cho Trẻ Bắt Đầu Học Tiếng Đức Lớp 1 Có Tốt Không?
 • Gia Sư Tiếng Đức Cấp Tốc Tìm Gia Sư Tiếng Đức Cấp Tốc Tại Nhà Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Đức Cấp Tốc Ở Đâu Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Trung Có Lợi Ích Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Hàn Hoàn Toàn Không Khó
 • Học Tiếng Hàn Không Khó Nếu Bạn Biết Cách
 • 1000 Từ Vựng Tiếng Trung Chuyên Ngành Kế Toán Part 3
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chuyên Ngành Kế Toán (Phần 2)
 • Học Tiếng Trung Mất Khoảng Bao Lâu Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Đây là câu hỏi thường gặp với các bạn khi đang tìm hiểu về một ngoại ngữ để theo học, trong đó có tiếng Trung. Một mối băn khoăn hoàn toàn hợp lý, bởi để học tốt và thành công trong bất kỳ nghành nghề nào, trong đó có ngoại ngữ, điều quan trọng bạn phải biết cần nẵm vững những kĩ năng gì và biết rõ ngoại ngữ mình học có tính ứng dụng như thế nào hay thực dụng hơn là cơ hội nghề nghiệp và khả năng phát triển bản thân cùng với ngoại ngữ đó ra sao?

  Bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra một vài (đương nhiên không phải tất cả) lợi ích dễ nhận thấy của việc học tiếng Trung. Có thể có những lợi ích bạn đã nhận ra, nhưng cũng có thể có những lợi ích bạn còn chưa nhìn thấy ngay được.

  Hiện nay, sau tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến để giao tiếp ở khu vực Châu Á là tiếng Hoa (tiếng Trung Quốc hay Hán ngữ). Số lượng doanh nghiệp do người Hoa làm chủ hiện nay lớn nhất tại Châu Á, đi kèm với đó là số lượng nhân viên làm trong các doanh nghiệp có chủ là người Hoa cũng lớn nhất Châu Á. Bởi vậy khi biết tiếng Trung, bạn có thể đảm nhiệm các công việc sau đây: Biên phiên dịch các tài liệu tiếng Trung, phiên dịch trong các sự kiện có sự góp mặt của cộng đồng doanh nhân nói tiếng Trung (đến từ nhiều nơi, như: Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia …), làm hướng dẫn viên du lịch (hiện nay số lượng khách du lịch Trung Quốc đứng đầu Châu Á), làm chuyên viên tại các công ty có chủ là người Trung Quốc. Bạn cũng có thể tự kinh doanh qua mạng, kết nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng có sử dụng tiếng Trung, đặc biệt ngày nay thương mại điện tử phát triển, hướng kinh doanh này là một ý tưởng không hề tồi. Bạn cũng có thể nâng cao trình độ để trở thành giáo viên dạy Hán ngữ hay dạy tiếng bản địa cho người Trung Quốc, cũng như Hoa Kiều trên toàn thế giới.

  Nhưng đó chưa phải là tất cả, việc nắm bắt một ngoại ngữ còn mở ra một cánh cửa lớn hơn để chúng ta tìm hiểu về một nền văn hóa mới từ đó làm giàu thêm cảm xúc và trải nghiệm của bản thân. Đó mới là tài sản quý giá nhất mà đời người có thể tận hưởng được.

  Từ những thông tin vừa được cung cấp như trên, hy vọng bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho mình đối với câu hỏi học tiếng Trung có lợi ích gì? Đây là một tiền đề quan trọng để các bạn có những tìm hiểu sâu hơn về những định hướng sự nghiệp lâu dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Trung
 • Biết Tiếng Trung Có Lợi Ích Gì? 3 Lí Do Bạn Nên Học Tiếng Trung Ngay Hôm Nay
 • Cách Học Từ Vựng Tiếng Trung
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Đạt Mục Tiêu Như Ý Năm 2022?
 • Những Tài Liệu, Ứng Dụng Cần Thiết Khi Bắt Đầu Học Tiếng Trung
 • Học Tiếng Hoa Có Lợi Ích Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Ở Dĩ An, Bình Dương Chất Lượng
 • 5 Lý Do Nên Học Tiếng Hoa
 • Dịch Tiếng Hoa, Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Hoa Chinese Education
 • Dịch Thuật Tiếng Hoa (Dịch Thuật Tiếng Trung) Uy Tín Nhất
 • Từ Mấy Tuổi Là Có Thể Học Tiếng Hoa Trẻ Em Cơ Bản
 • Nếu bạn còn thắc mắc hoặc là vướng mắt chưa được giải đáp về việc không biết học tiếng Hoa xong ra ngoài bạn sẽ làm gì hay ứng dụng nó như thế nào, thì ở đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cho bạn là bạn khi đã biết được tiếng Hoa thì bạn không cần phải sợ thất nghiệp mà bạn hãy tự tin rằng khi học xong tiếng Hoa thì cơ hội việc làm cảu bạn rất là cao không thua gì việc học tiếng Anh. Như bạn cũng đã biết thì Trung Quốc cũng là một nước có dân số rất đông và rất đang phát triển và được mệnh danh là một nơi có rất nhiều công xưởng, nhà máy xí nghiệp trải dài khắp thế giới.

  Hơn nữa nhiều năm trở lại đây, Trung Quốc luôn là người bạn hàng thương mại cực kỳ lớn nhất của Việt Nam, mỗi năm có hàng triệu lượt khách Trung Quốc tới Việt Nam du lịch làm ăn kinh doanh buôn bán, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ngành thương mại, du lịch. Đó là chưa kể đến những mảng miếng khác như đào tạo tại các trung tâm tiếng Hoa nông lâm ngư nghiệp, viễn thông, máy móc, công nghệ thông tin,…Những điều này đều cho ta cảm nhận những tiềm năng phát triển và lợi thế của việc học tiếng Hoa.

  Hiện tại có rất nhiều trung tâm dạy học tiếng Hoa cố liên kết với Trung Quốc và được giảng viên Trung Quốc giảng dạy. Nhằm mục đích là muốn tăng khả năng giao tiếp của bạn và cho bạn cơ hội giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài ra khi bạn đến các trung tâm để học thì khí kết thúc khóa học trung tâm sẽ giới thiệu bạn đến những nơi để bạn có thể cọ xác với công việc khi học xong tiếng Hoa. Cho nên bạn không cần phải lo âu về việc làm khí phải học thứ tiếng mới này.

  Học tiếng Hoa dễ dàng tìm hiểu văn hóa Trung Quốc

  Trên thế giới có rất nhiều nền văn hóa của các nước rất phong phú và đa dạng nhưng chúng ta không thể phủ nhận Trung Quốc là được mệnh danh là cái nôi của nền văn minh nhân loại. Ưu điểm lớn nhất khi bạn học tiếng Hoa, là bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tiếp cận đến với nền văn hóa Trung Hoa lâu đời. Trên bản đồ thế giới thì bạn sẽ nhìn thấy rõ Việt Nam và Trung Quốc là hai nước bạn láng giềng với nhau, cho dù đến ngày nay hai nước vẫn có những xích mít hay biến cố như thế nào đi chăng nữa, thì việc hiểu biết sâu về một nước láng giềng không lồ là một lợi thế lâu dài cho đất nước Việt Nam.

  Nếu bạn đã từng xem những bộ phim sử thi, kiếm hiệp của Trung Hoa thì bạn sẽ thấy rõ được những phong tục truyền thống cũng như lễ hội hằng nằm của đất nước đó. Chắc bạn cũng biết đến đời Tần Thủy Hoàn của Trung Hoa phải không, đây được xem là một thời được nói là nổi tiếng nhất của lịch sử Trung Hoa thời bấy giờ. Hiện nay, đất nước Việt Nam chúng ta cũng có những lễ hội phong tục cũng được xem là có ảnh hưởng của Trung Hoa.

  Dễ dàng hơn khi học các ngoại ngữ khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hoa Dễ Hay Khó, Học Như Thế Nào Cho Nhanh
 • Học Tiếng Trung Dễ Như Ăn Kẹo Qua Cách Đọc Số Tiền
 • Bí Quyết Học Tiếng Hoa Hiệu Quả
 • Giáo Trình Tiếng Hoa Giao Tiếp Dễ Học Và Tính Ứng Dụng Cao
 • Vinh Danh : Đột Phá Tiếng Đài Loan Của Bạn Với Top 2 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Ở Củ Chi
 • Học Tiếng Nhật Có Ích Lợi Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Có Được Khi Học Tiếng Nhật
 • Du Học Tiếng Nhật Tự Túc Có Lợi Ích Gì? Nên Chọn Trường Nào
 • Học Tiếng Nhật “dễ Như Ăn Bánh” Bằng Những “bí Kíp” Sau
 • Học Tiếng Nhật Khó Hay Dễ
 • Giải Đáp Câu Hỏi Muôn Thuở: Học Tiếng Nhật Dễ Hay Khó?
 • Thứ nhất: Bạn biết tiếng Nhật, bạn sẽ biết thêm nhiều rất rất điều thú vị về văn hoá, con người Nhật bản.

  Thứ hai: Bạn biết tiếng Nhật, bạn có thế xin vào làm việc tại các công ty liên doanh VIỆT – NHẬT, các công việc đòi hỏi tiếng Nhật cũng như sang Nhật làm việc. Vậy làm việc trong môi trường tiếng Nhật bạn có ích lợi gì?

  – Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2, khi làm việc tại các công ty liên doanh thì mức lương mà bạn nhận được tại các công ty sẽ là khoảng từ 700-1500$. Chưa kể nếu bạn có thêm kinh nghiệm công việc tốt thì mức lương sẽ vào khoảng 2000$. Một mức lương hấp dẫn phải không nào?

  – Nếu bạn sang làm việc tại Nhật bản, trình độ tiếng Nhật của bạn tốt, thì mức lương của bạn sẽ vào khoảng 3000$.

  Thứ ba: Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên muốn du học tại Nhật bản thì cơ hội săn học bổng du học của các trường Đại học bên Nhật, các quỹ học bổng sẽ cao hơn nếu bạn biết tiếng Nhật thay vì tiếng Anh.

  Như vậy là đã có khá nhiều lý do khiến bạn nên bắt đầu tìm hiểu và học tiếng Nhật cho mình. Nhưng một số bạn lại thắc mắc: “Học tiếng Nhật có khó không?”

  Học một ngoại ngữ mới không bao giờ là dễ dàng, nhất là khi chúng ta đang quen với bảng chữ cái La-tinh lại phải chuyển sang chữ tượng hình. Nhưng điều quan trọng nhất khi học ngoại ngữ là liệu bạn có yêu thích, có tập trung, có dành thời gian, công sức cho việc học nó hay không? Nếu bạn tập trung, đầu tư công sức thì chẳng có ngoại ngữ nào là khó học cả.

  Nến các bạn đã quyết tâm đặt ra mục tiêu là phải học tiếng Nhật thì hãy nhanh chân tới đăng ký khoá học miễn phí học phí tại trung tâm Nhật ngữ HISATO. Đảm bảo với sự nhiệt tình, tâm huyết của các giáo viên, các bạn sẽ học tốt và làm chủ tiếng Nhật

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật Mà Bạn Nên Biết
 • Bạn Có Biết: Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật?
 • Học Tiếng Nhật Có Tương Lai Không? 8 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Học Tiếng Nhật
 • 10 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật
 • Phụ Huynh Có Con Thi Vào Lớp Chuyên Tiếng Nhật Cần Chuẩn Bị Gì?
 • Học Tiếng Đức Có Những Điểm Lợi Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Đức Qua Các Ứng Dựng Trên Điện Thoại Không?
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Đức Trình Độ Từ A1 Tới B2 Hiệu Quả
 • Các Khóa Học Tiếng Đức Tại Trung Tâm Phương Nam Education
 • Trung Tâm Học Tiếng Đức Phương Nam
 • Sách Học Tiếng Đức Dành Cho Trẻ Em: Tôi Có Thể Dạy Con Tôi Bằng
 • Học tiếng đức có những điểm lợi gì. Bạn biết học một ngôn ngữ thứ hai có thể giúp bạn giao tiếp, nhưng bạn có biết nó có thể là một lợi ích cho sức khỏe của bạn?

  Lợi ích cuộc sống của bạn

   

  Bạn có thể đã may mắn được tham gia vào một trường trung học có tiếng Đức như một môn tự chọn. Nhưng ngay cả khi bạn đã học tiếng Đức trong suốt bốn năm, mà không có cơ hội để sử dụng nó ngoài lớp học, có lẽ bạn đã quên khá nhiều về nó. Với khóa học tiếng Đức Pimsleur, bạn có thể lấy lại được trình độ tiếng Đức của mình và hưởng một số lợi ích.

   

  Bí quyết học tiếng Đức hiệu quả 

   

   

  Du lịch

   

  Bạn có thể nghĩ rằng học tiếng Đức sẽ chỉ giúp bạn nếu bạn đi du lịch đến Đức. Tất nhiên điều này là đúng, nhưng nhiều nước khác đã chỉ ra tiếng Đức như một ngôn ngữ chính thức, hoặc đã công nhận nó như là một ngôn ngữ thiểu số. Điều này có nghĩa là nhiều cư dân trong nước có thể nói nó như một ngôn ngữ thứ hai. Biết tiếng Đức sẽ cho phép bạn di chuyển dễ dàng hơn ở các quốc gia như Áo, Thụy Sĩ, Bỉ, Hungary và thậm chí cả Nga. 

  Học tiếng Đức trước khi đi nghỉ ở một đất nước nơi Đức nói và bạn sẽ có thể giao tiếp với nhân viên khách sạn, nhân viên phục vụ tại các nhà hàng, nhân viên cửa hàng và người bán hàng rong. Phần tốt nhất là bạn có thể thu hút mọi người trong cuộc trò chuyện, có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về phong tục, truyền thống và lịch sử của một quốc gia hơn bất kỳ cuốn sách nào có thể. Một chuyến đi đến một đất nước ngoài là không đầy đủ nếu không có một phần của kinh nghiệm.

   

  Nghề nghiệp

   

  Việc các chuyên gia tìm kiếm kỹ năng ngôn ngữ đối với hồ sơ xin việc của nhân viên tương lai trở nên phổ biến hơn. Có một ngôn ngữ như tiếng Đức trên hồ sơ của bạn cho bạn một lợi thế hơn các ứng viên khác. Nhiều công ty trả mức lương cao hơn cho nhân viên song ngữ, hoặc cung cấp tiền thưởng dựa trên kỹ năng ngôn ngữ và trình độ. Lợi ích nhiều hơn bạn có thể mang lại cho một công ty, bạn càng hấp dẫn trong thị trường việc làm.

  Học tiếng Đức không chỉ giúp bạn có được công việc với một công ty Mỹ có văn phòng ở Đức hoặc các nước nói tiếng Đức khác, nhưng nó có thể giúp bạn theo đuổi vị trí với một công ty Đức có văn phòng tại Hoa Kỳ. Đức là một nhà sản xuất ô tô và điện tử lớn, và một số công ty nổi tiếng của Đức cho cả hai có các vị trí trên thế giới, bao gồm ở Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, nhưng Đức là nhà của phiên bản châu Âu của NASA, vì vậy nếu bạn có Quan tâm đến không gian hoặc hàng không – và bạn nói tiếng Đức – bạn có thể có được vị thế tại một trong những tổ chức uy tín nhất trên thế giới.

  Lợi ích của học tiếng Đức 

   

  Sức khỏe

   

  Bạn biết học một ngôn ngữ thứ hai có thể giúp bạn giao tiếp, nhưng bạn có biết nó có thể là một lợi ích cho sức khỏe của bạn? Một nghiên cứu gần đây cho thấy sự xuất hiện của chứng sa sút trí tuệ và các bệnh nhận thức khác như bệnh Alzheimer bị trì hoãn khoảng bốn năm ở người song ngữ. Ngoài ra, những người nói tiếng thứ hai cũng có những kỹ năng tốt hơn về ngôn ngữ bản xứ của họ, và cũng là những nhà tư tưởng phê bình tốt hơn, những người giải quyết vấn đề cấp trên.

  Khi bạn học một ngôn ngữ, não của bạn phải làm việc theo một cách khác với nó được sử dụng để làm việc trên cơ sở hàng ngày. Nó giống như tập thể dục cơ bắp. Học một ngôn ngữ cải thiện cách não của bạn thực hiện trong tất cả các lĩnh vực, và tăng khả năng nhận thức của bạn. Nói cách khác, học tiếng Đức có thể giúp bạn làm chậm quá trình lão hoá của não và giữ cho tâm trí của bạn còn trẻ hơn.

   

  Hoàn thành Cá nhân

   

  Ngoài việc giúp bạn đạt được vị trí sinh lợi và tiếp tục sự nghiệp của mình, hoặc làm cho kỳ nghỉ của bạn thú vị hơn, bạn chỉ đơn giản có thể có được một cảm giác hài lòng cá nhân khi bạn học một ngôn ngữ. Bạn sẽ có được kiến ​​thức mà bạn có thể sử dụng không chỉ để cải thiện cuộc sống của riêng bạn mà còn có thể chia sẻ với những người khác có cùng mục tiêu.

   

  Lợi ích của việc học tiếng Đức 

  Nếu bạn là người Đức gốc, có thể nói chuyện với ông bà bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, hoặc chỉ học ngôn ngữ của các tổ tiên của bạn có thể là một cách để kết nối với nguồn gốc của bạn. Có thể là một người bạn thân hay thành viên gia đình kết hôn với một người nói tiếng Đức. Có thể giao tiếp với họ hàng mới có thể giúp anh ta hoặc cô ấy cảm thấy được chào đón ở nước được nhận làm con nuôi của mình.

  Nếu bạn sống trong một khu vực có một cộng đồng người Đức lớn, biết ngôn ngữ có thể mở ra những cơ hội mới cho tình bạn. Biết tiếng Đức có thể mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho bạn và những người xung quanh bạn.

  Tags: Học tiếng đức có những điểm lợi gì,học tiếng Đức có thể giúp bạn làm chậm quá trình lão hoá của não,Học tiếng Đức không chỉ giúp bạn có được công việc,Học tiếng Đức trước khi đi nghỉ,khóa học tiếng Đức Pimsleur

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Nên Chọn Học Tiếng Đức
 • Tại Sao Nên Học Tiếng Đức?
 • Nên Học Và Thi Bằng B2 Tiếng Đức Tại Đức Hay Việt Nam ?
 • Các Cấp Độ Học Tiếng Đức
 • Thi B1 Tiếng Đức Có Khó Không? Kinh Nghiệm Thi B1 Tiếng Đức
 • Học Tiếng Đức Trực Tuyến Có Lợi Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Có Lợi Gì
 • Khám Phá Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Đức
 • Hiện Nay Liệu Có Nên Học Tiếng Đức Không
 • Giải Đáp Thắc Mắc Học Tiếng Đức “khó Hay Dễ”
 • Học Tiếng Đức Dễ Hay Khó?
 • Với cách học tiếng Đức trực tuyến này, thông thường sẽ có những khóa học tiếng Đức được tổ chức để phù hợp với trình độ tiếng Đức của mỗi người, từ tiếng Đức vỡ lòng cho đến tiếng Đức nâng cao. Vì đây là những lớp học online nên ngay từ đầu nếu bạn đã xác định được trình độ của mình thì bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn khóa học phù hợp để đăng kí. Và với cách này, bạn có thể tự bổ sung những kỹ năng mà mình còn thiếu.

  Học tiếng Đức trực tuyến bạn sẽ có cơ hội tiếp cần với kho tài liệu khổng lồ được tổng hợp từ nhiều nơi trên thế giới, hay và bổ ích. Không những vậy, bạn còn có thể tích lũy cho mình những kinh nghiệm học tiếng Đức thông qua các thư viện kinh nghiệm học tập của các khóa học trên mạng. Với hàng ngàn tài liệu pdf và word trên mạng, hàng ngàn bài tập thú vị được sắp xếp và đưa lên mỗi ngày, bạn sẽ thoải mái sử dụng những tài nguyên đó với giá rất rẻ, không những thế đôi khi lại là miễn phí. Vì thế sao bạn không tận dụng nguồn tài nguyên đó thay vì những cuốn sách giáo trình dày cộm đôi khi lại phải mua từ nước ngoài về?

  Bạn chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn có thể tương tác với các giáo viên hay các bạn cùng lớp, kết nối với họ một cách dễ dàng và cùng nhau trao đổi, học tập bất cứ khi nào. Bạn cũng có thể tận dụng sự linh hoạt của Internet để vừa giải trí, vừa học tiếng Đức hiệu quả. Một cái hay của khi học trực tuyến là bạn hoàn toàn có thể làm chủ bài giảng đó bất cứ lúc nào bạn muốn, đôi khi bạn chưa hiểu kịp vấn đề thì bạn hoàn toàn dễ dàng nhất dừng và tua lại đoạn chưa hiểu đó, rất đơn giản và tiện lợi đúng không? Đó là một cái hay của việc học tiếng Đức trực tuyến đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Ở Đức
 • Cho Trẻ Bắt Đầu Học Tiếng Đức Lớp 1 Có Tốt Không?
 • Gia Sư Tiếng Đức Cấp Tốc Tìm Gia Sư Tiếng Đức Cấp Tốc Tại Nhà Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Đức Cấp Tốc Ở Đâu Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Đức Có Dễ Xin Việc
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Có Lợi Ích Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Du Học Đức Cần Bao Nhiêu Tiền?
 • Tại Sao Người Việt Ở Mỹ Nên Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Để Làm Gì?
 • Làm Việc Gì Khi Học Tiếng Tây Ban Nha ?
 • Làm Được Gì Nếu Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới, sau tiếng Anh và thậm chí được đánh giá là có mức quan trọng hơn tiếng Pháp trong thế kỉ 21. Đó là ngôn ngữ xếp thứ tư về độ thông dụng nếu tính theo số lượng người sử dụng ngôn ngữ này như là tiếng mẹ đẻ (sau tiếng Quan Thoại, Hindu, tiếng Anh), với hơn 400 triệu người ở 21 quốc gia khác nhau. Và là ngôn ngữ sử dụng rộng rãi nhất ở Tây bán cầu; là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, cũng như của Liên minh châu Âu và hiệp định Mercosur của các nước Nam và Trung Mỹ. Chính vì vậy, việc học tiếng Tây Ban Nha ngày càng trở nên phổ biến.

  Trở về Hà Nội, mình tự mày mò tìm kiếm sách để tự học tiếng Tây Ban Nha. Ban đầu mình học cách phát âm theo sách do người Việt Nam viết. Nhưng nhận thấy có một số hạn chế nên mình đã lên youtube để tìm các clip hướng dẫn phát âm. Cảm giác thật sự rất mới mẻ, khác hẳn so với học tiếng Anh. Mình chỉ mất khoảng 2 giờ đã có thể biết đọc loại ngôn ngữ đó. Chuyện nghe khó tin nhưng thật ra là đúng. Bởi lẽ tiếng Tây Ban Nha đọc thế nào, viết thế ấy. Chỉ cần nắm vững các quy tắc phát âm trong tiếng Tây Ban Nha là bạn có thể đọc được rồi.

  Sau khi biết đọc, mình bắt đầu học những câu giao tiếp đơn giản như xin chào, hỏi thăm sức khoẻ. Mình nghĩ nếu chỉ học chay như vậy thì thật sự không thể nào nhớ được nên đã quyết định tìm người học cùng với mình. Mình lên facebook, tìm kiếm các bạn học tiếng đó và họ rất nhiệt tình chia sẻ cũng như giúp đỡ trong việc luyện tập tiếng Tây Ban Nha. Tất nhiên, khi mới học ngoại ngữ, bạn chỉ có thể học như một con vẹt, nhắc đi nhắc lại một câu theo người khác để ghi nhớ.

  Dần dần mình chuyển sang học bài bản hơn. Mình tự tìm các tài liệu tự học rồi hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp tìm được. Phần mình thấy khó nhất chính là giống và số, chia động từ. Đó là hai điều khiến đầu của mình như muốn nổ tung. Phần giống và số phức tạp ở chỗ có cái tưởng là “đực” nhưng hoá ra là “cái” và ngược lại. Còn phần chia động từ thì ôi thôi đúng là cơn ác mộng kinh hoàng.

  Tới bây giờ, tiếng Tây Ban Nha và mình đã gắn bó được 4 năm rồi. Biết bao lần phát hờn vì không nghe ra người ta nói gì bởi người ta nói nhanh như súng liên thanh (thật ra là tốc độ bình thường như người Việt mình nói chuyện với nhau). Biết bao lần muốn chia tay vì chia động từ thì quá khứ khó quá. Nhưng sau tất cả, mình vẫn cứ yêu, càng ngày càng yêu tiếng Tây. Yêu đến nỗi mà mọi người hỏi học để làm gì, mình chỉ trả lời đơn giản: “Khi yêu không cần lí do”.

  Hãy học một ngôn ngữ nào đó bằng trái tim của mình, học tiếng Tây Ban Nha cũng vậy. Một khi đã yêu thì xin đừng hối tiếc. Còn nếu đã ghét ngôn ngữ nào đó thì sao nhỉ? Tất nhiên là phải tìm cách mà trả thù nó. Hãy “đè” nó ra rồi cấu xé nó, nuốt trọn tất cả những gì nó có. Từ đó bạn sẽ chinh phục được ngôn ngữ đó thôi.

  Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học tại Châu Âu nhưng ngại chi phí đắt đỏ, bạn có thể lựa chọn loại ngôn ngữ đó như một điểm đến hàng đầu. Sinh viên sẽ được hưởng trợ cấp 100% học phí khi học các trường công (Tây Ban Nha hiện có 50 trường công, bằng cấp được công nhận trên 23 nước của thế giới). Phí sinh hoạt tại TBN có thể nói là rẻ so với nhiều nước khác tại Châu Âu, một năm dao động từ 3000 – 5000 E/năm. Bạn còn có cơ hội làm thêm để tích lũy kinh nghiệm sống, trải nghiệm văn hóa cũng như trang trải một phần sinh hoạt phí.

  Học tiếng Tây Ban Nhaở Colombia bạn sẽ có cơ hội khám phá hai bờ biển rộng lớn, với vô vàn những kỳ nghỉ tuyệt vời. Từ bở biển đẹp như tranh vẽ và thanh bình của vùng biển Caribbean hoặc những bờ biển gồ ghề của Thái Bình Dương. Trong đất liền thì có những cánh đồng cà phê bát ngát, các đỉnh núi hiểm trở hoặc thậm chí là khu rừng nhiệt đới nguyên sinh Amazon. Chúng tôi không có ý rằng bạn sẽ phải đi xa lớp học tiếng đó để tiến bộ hơn. Nhưng hãy rành thời gian để bản thân được tận hưởng. Không nghi ngờ gì nữa, bản sẽ tìm thấy bản thân mình ngay sau khi đến với thị trấn Cali, Medellin hoặc Bogota. Nơi có những điệu nhảy Latinh bất tận và mê đắm.

  Tags: học tiếng tây ban nha làm nghề gì, so sánh tiếng pháp và tiếng tây ban nha, nên học tiếng đức hay tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha trong 90 ngày, học tiếng tây ban nha có dễ xin việc không, các công ty tây ban nha tại việt nam, học tiếng tây ban nha ở đâu, học tiếng tây ban nha mất bao lâu

  Nhìn chung con người chúng ta luôn để cao chuyện học tiếng,trong đó họctiếng Tây Ban Nha đó là cơ hội tốt nhất giúp chúng ta phát triển toàn diện bản thân và những điều kể trên đó chính là lợi ích của tiếng Tây Ban Nha mang lại khi bạn học và nắm vững ngôn ngữ này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơ Hội Nghề Nghiệp Nào Khi Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Những Lưu Ý Khi Học Tiếng Tây Ban Nha Giao Tiếp
 • Diễn Đàn Rao Vặt Kiếm Bạc Mua Bán Quảng Cáo Rao Vặt
 • Khai Giảng Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Giao Tiếp Cơ Bản
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Giao Tiếp Cơ Bản Ở Bình Thạnh
 • Học Tiếng Hàn Quốc Có Những Lợi Ích Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Du Học Tiếng Hàn Quốc
 • Cao Đẳng Tiếng Hàn Quốc Là Gì? Cao Đẳng Tiếng Hàn Học Những Gì?
 • Học Tiếng Anh Tại Hàn Quốc: Cần Lưu Ý Gì?
 • Tự Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp Cơ Bản Mất Bao Lâu?
 • Ngành Ngôn Ngữ Pháp Ra Làm Gì? Tổng Hợp Những Cần Biết
 • Rõ ràng rất nhiều người đã không tính đến hiệu quả khi học tiếng Hàn nên hệ lụy dẫn đến là phí rất nhiều tiền bạc, công sức, bỏ ra vẫn không giao tiếp tốt tiếng Hàn được. Đó là do bạn chưa có quyết tâm, chưa nghĩ đến những lợi ích mà nó mang lại. Nếu lấy tiêu chí học để du học, là việc trong công ty Hàn Quốc ở Việt Nam hay đi xuất khẩu lao động thì tiếng Hàn ở thời điểm hiện tại là rất tốt. Xin việc, du học, lao động đều rất dễ dàng và tốt hơn nhiều so với các ngôn ngữ khác.

  Nguồn cung tiếng Hàn hiện nay đang thiếu trầm trọng. Nhân lực chuyên môn biết tiếng Hàn như kế toán, hướng dẫn viên, kỹ sư biết tiếng Hàn… hiện tại cũng rất ít. Đa số nhân lực chỉ tập trung học tiếng Anh vì thế cầu tiếng Anh lớn nhưng cung cũng rất lớn, vì thế nếu bạn giỏi tiếng Hàn thì độ cạnh tranh sẽ ít hơn khi đi xin việc do số lượng công ty Hàn Quốc ở Việt Nam là rất lớn. Phiên dịch tiếng Hàn thiếu khá nhiều, nhất là đối với các doanh nghiệp ở vùng quê. Hệ thống đào tạo tiếng Hàn hiện nay (trừ trường đại học ra) còn lại đều thiếu và ít, vì thế cầu nhân lực biết tiếng Hàn vẫn là một vấn đề nang giải.

  Hàn Quốc là một đất nước có tiềm năng phát triển rất lớn, tuy đất chật người đông nhưng nên kinh tế lại phát triển vượt bậc trong các quốc gia Châu Á.

  Tiếng Hàn có nguyên âm, phụ âm, có âm Hán Việt để học, vì vậy chỉ cần 1 năm tiếng Hàn sẽ bằng 3-4 năm tiếng Anh, tiếng Hoa hay tiếng Nhật. Tuy bảng chữ viết tiếng Hàn khá tượng hình nhưng so với tiếng Nhật hay tiếng Trung thì tiếng Hàn vẫn còn đơn giản và dễ nhớ hơn.

  Đa số người Hàn Quốc ít sử dụng tiếng Anh (thậm chí kém tiếng Anh), không chịu thích ứng lắm với văn hóa bản địa. Vì thế muốn du học hay làm việc ở Hàn Quốc cần phải học tiếng Hàn chứ không thể học tiếng Anh.

  Tổng chương trình học tiếng Hàn trọn khóa không vượt quá 20-30 triệu đồng (toàn bộ chương trình), kiến thức ngữ pháp, từ vựng cũng không mất quá nhiều thời gian hay công sức để học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghe Chính Là Kỹ Năng Đầu Tiên Và Quan Trọng Nhất Để Nói Tiếng Anh Lưu Loát.
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả: Kỹ Năng Nào Quan Trọng Nhất Trong 4 Kỹ Năng
 • Bạn Có Biết: Kỹ Năng Tiếng Anh Quan Trọng Nhất Để Phát Triển Đầu Tiên?
 • Học Tiếng Anh Theo Phonics
 • Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Phonics Là Gì Và Tác Dụng Của Phương Pháp Phonics Thế Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100