Top 11 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Pháp Có Lợi Gì Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Pháp Có Lợi Ích Gì?

Tiếng Pháp là ngôn ngữ được xem là phổ biến chỉ đứng sau tiếng Anh, do đó nếu học giỏi tiếng Pháp có rất nhiều lợi ích để nắm bắt được các cơ hội trong học tập cũng như nghề nghiệp. Những lợi ích mà tiếng Pháp mang lại là vô cùng lớn. Mở rộng cánh cửa nghề nghiệp cũng như tương lai của bạn. Cùng đọc bài viết dưới đây để xem đó là những lợi ích gì nhé.

Nền kinh tế ngày càng có xu hướng mở cửa hội nhập rộng rãi với thế giới, điều đó đồng nghĩa nhiều công ty nước ngoài với nguốn vốn đầu tư lớn ồ ạt vào Việt Nam, trong đó theo những thống kê chính thức từ chính phủ cho thấy hiện nay có nhiều công ty Pháp đang đầu tư vào nhiều lĩnh vực từ khoa học kỹ thuật, y tế, giáo dục, cũng như sản xuất công nghiệp và theo dự báo thì số lượng công ty Pháp đầu tư vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng còn gia tăng mạnh trong tương lai gần. Vì vậy, nếu các bạn có thể học tiếng Pháp theo chuẩn quốc tế và sử dụng tiếng Pháp thành thạo thì đó sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho bạn nắm lấy những cơ hội việc làm tại các công ty Pháp.  

Xác định mục tiêu để đạt được những lợi ích khi học tiếng Pháp

– Để đi làm tại công ty của Pháp, hay những công ty liên doanh Việt – Pháp tại thị trường Việt Nam với mức lương hấp dẫn hơn.

– Để đi du học Pháp.

– Để qua nước Pháp làm việc

– Vì yêu thích văn hóa, con người và ngôn ngữ tiếng Pháp.

– Để tìm kiếm học bổng đi du học Pháp.  

Xác định mục tiêu học tiếng Pháp  

Xác định mục tiêu học tiếng Pháp

Kế hoạch học tiếng Pháp 1 năm

Đặc trưng chương trình đào tạo học tiếng Pháp tại trung tâm

– Các khoá học tiếng Pháp hướng học viên vào những mục đích thực tiễn, và luôn đề cao, coi trọng kĩ năng giao tiếp tiếng Pháp của học viên.

– Kết hợp chặt chẽ giữa lí thuyết và thực hành các bài tập ở lớp và tự học ở nhà một cách bài bản, có hệ thống mang lại hiệu quả cao; đồng thời luôn chú trọng những hình thức hoạt động sinh hoạt nhóm hấp dẫn, mang tính tương tác cao trên lớp, chẳng hạn như: xem phim tiếng Pháp, trò chơi ngôn ngữ, ca nhạc, đóng kịch,… Học tiếng Pháp tại trung tâm  

Học tiếng Pháp tại trung tâm

– Toàn bộ chương trình học tiếng Pháp và giáo trình đi kèm đều được biên soạn kỹ lưỡng để phù hợp với trình độ và yêu cầu của học viên.  

– Đội ngũ giảng viên được cơ cấu bổ nhiệm giảng dạy tại trung tâm là những chuyên gia về ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Pháp.  

thiết bị học tiếng Pháp hiện đại tạo môi trường tốt nhất để học viên có thể luyện tập tiếng Pháp.

– Số lương tối đa 10 học viên / lớp  

– Học viên đăng ký ghi danh theo nhóm từ 5 người trở lên sẽ được giảm 10% học phí / khóa học  

– Những học viên đạt kết quả học tập xuất sắc sau mỗi cấp học tiếng Pháp tại trung tâm sẽ được cấp học bổng tương đương 50% học phí của một khoá học tiếng Pháp tiếp theo. Chúng tôi cam kết với chứng chỉ tốt nghiệp có được sau khoá học thì học viên hoàn toàn có thể vào làm việc trong môi trường những công ty sử dụng tiếng Pháp ở Việt Nam hoặc làm nền tảng cho những chương trình du học tại các trường đại học ở Pháp sau này.

– Bên cạnh đó nếu học viên đạt kết quả xuất sắc sau khóa học sẽ có cơ hội được giữ lại Trung Tâm hợp tác đào tạo.

– Trung tâm trang bị nhiềutạo môi trường tốt nhất để học viên có thể luyện tập tiếng Pháp.

Không gian học tiếng Pháp

Các trường đại học (Université)

Các trường đại học công lập của Pháp, theo thống kê của Edufrance, có 50 khoa chuyên ngành quản lý, 27 viện quản trị doanh nghiệp, 95 viện đại học công nghệ. Điều kiện đầu vào là có bằng phổ thông trung học Pháp hoặc bằng nước ngoài tương đương (phải qua kỳ kiểm tra tiếng Pháp và xét duyệt hồ sơ). Nếu học sinh Việt Nam đã qua kỳ thi tuyển sinh của một trường đại học Việt Nam thì càng có nhiều cơ hội được xét.

Hệ thống giáo dục Đại Học ở Pháp

Chương trình đào tạo của các trường đại học (DEUG) rất đa dạng, từ đào tạo cơ bản, đào tạo kỹ thuật cho đến đào tạo chuyên nghiệp. Nếu học xong giai đoạn 1 (hai năm) có thể xin chuyển sang trường khác nếu được trường đó chấp thuận. Giai đoạn 2 có hai lựa chọn: hoặc học xong một năm lấy bằng licence, hoặc học hết đại học (hai năm) lấy bằng Matrise.

Các trường chuyên ngành (Ecole)   Các trường này tuyển đầu vào ít hơn và không đại trà như trường đại học, có thể là trường công lập hay tư thục đào tạo chuyên biệt về một số ngành nhất định, chẳng hạn như đào tạo kỹ sư, quản trị viên, nghệ thuật hay nhân viên hành chính.

Các “Grandes Écoles” thuộc hệ thống này. Các trường này có hệ thống đào tạo nghiêm ngặt và có tỷ lệ sinh viên đi làm ngay sau khi tốt nghiệp ở Pháp và nước ngoài rất lớn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhìn thấy được những lợi ích to lớn từ việc học tiếng Pháp mang lại cho bạn. Còn chần chừ mà không đăng ký cho mình một khóa học tại Phuong Nam Education ngay! 

Tags: học online tiếng Pháp, học tiếng Pháp trực tuyến, cách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, học tiếng Pháp nhập môn, trung tâm dậy tiếng Pháp, địa điểm học tiếng Pháp ở tphcm, cách xin visa du học Pháp, học tiếng Pháp hiệu quả

Học Tiếng Đức Có Lợi Gì

Có rất nhiều ngành nghề chờ đón bạn một bàn đạp khá lớn để bạn bước đến thành công, để được thành công thì chắc chắn rằng bạn phải biết ngôn ngữ mà thế giới đang sử dụng nhiều nhất. Tiếng Đức cũng không ngoại lệ, tiếng Đức hiện nay có rất nhiều người học và theo đuổi nó.

Biết tiếng Đức có rất nhiều lợi thế, hiện tại thì nước Đức đang phát triển rất mạnh với các mặt kinh tế đối ngoại trong và ngoài nước. Tiếng Đức là ngôn ngữ thứ 2 được nhiều người sử dụng trên thế giới, có khoảng hơn 125 triệu người đang sử dụng tiếng Đức như là ngôn ngữ sinh ra từ mẹ đẻ của mình. Tiếng Đức đang được sử dụng mạnh nhất ở Châu Âu và Châu Âu là nơi phát triển mạnh nhất thế giới. Do vậy biết tiếng Đức sẽ giúp bạn tiếp cận với thị trường châu Âu dễ dàng không những ở nước Đức mà còn ở các quốc gia khác.

Đức đang nắm giữ vai trò vị trí quan trọng nhất ở Châu Âu về mặt xuất và nhập khẩu hàng hóa. Hiện tại thì thị trường Việt Nam đang được Đức nhòm ngó và đầu tư tại Việt Nam khá nhiều. Đa phần các công ty tại Việt Nam điều là hợp tác với các nước ngoài đầu tư và phát triển, Đức không may mắn như các nước có nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng và phong phú nên Đức phát triển rất mành về công nghiệp dịch vụ

Đức rất chú trọng vào giáo dục, con người Đức coi giáo dục là nhân phẩm nhân cách của mỗi người và nó cũng chính là lý do thúc đẩy Đức phát triển càng ngày càng mạnh mẽ hơn. Tại nước Đức có rất nhiều trường công lập phổ thông và hơn 360 trường đại học cao đẳng đây là một nơi lý tưởng để thu hút các bạn đến du học, điểm đặc biệc ở đây hơn các quốc gia khác là có các trường học hoàn toàn miễn phí học phí. Hằng năm Đức phải chi trả khá nhiều cho việc phát học bỗng, các học bổng về khoa học nghiên cứu thì Đức hiện tại cũng đang nắm giữ vị trí khá nhiều.

Đức không may mắn vì không có tài nguyên thiên nhiên, nhưng đổi lại thì Đức có địa hình và khí hậu khá tốt, nằm ở giữa vị trí trung tâm Châu Âu, Đức được ví như là hạt nhân của Châu Lục này, Về phân phối hàng hóa thì đường bộ nước Đức được coi là đầu tàu di chuyển ở Châu Âu, không dừng lại riêng đường bộ Đức mà ở các đường giao thông khác bao gồm như, đường thủy, đường sắt và cả đường hàng không, với các sân bay lớn quốc tế nổi tiếng nhất trên thế giới như sân bay quốc tế Frankfurt…

Học tiếng giúp tư duy tốt

Lợi ích khi biết tiếng Đức được gì.

Hiểu biết và nói tiếng Đức tốt giúp chúng ta có rất nhiều lợi ích trong công việc phát triển sự nghiệp của chúng ta, chúng ta có thể làm ở các ngành nghề bao gồm giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, dịch thuật đây cũng là một ngành nghề khá là hót hiện tại nó cũng giúp chúng ta kiếm được một số tiền kha khá, ngành truyền thông để làm được ngành nghề này thì đòi hỏi các bạn phải hiểu biết về ngôn ngữ Đức vì có rất nhiều trang mạng điều là tiếng Đức, ta khẳng định rằng trên thế giới hiện nay truyền thông mà một thứ mà mạnh nhất không cần sử dụng vũ khí hay quân đội.

Tiếng Đức trong ngành du lịch.

Việt Nam là một nơi được cả thế giời biết đến về phong cảnh hữu tình, có rất nhiều phong cảnh được công nhận là di sản văn hóa thế giới, do đó có rất nhiều sự chú ý từ khách tham quan du lịch từ nước ngoài. Du khách Đức cũng là một tiềm năng cho chúng ta, du khách Đức họ chi trả rất nhiều chi phí trong các chuyển đi của họ, họ xem các chuyến đi tham quan là một cơ hội để họ học hỏi thêm một nền văn hóa từ các nước bạn. Biết tiếng Đức sẽ là một ưu điểm cho bạn trong việc theo đuổi ngành du lịch.

Ngành truyền thống.

Giáo viên là một ngành nghề cao thượng được mọi người đánh giá bật nhất tại Việt Nam, lý do chín ở đây là bạn giảng dạy những kiến thức kinh nghiệm của bạn cho học viên, học viên được học và vận dụng vào thực tế như thế sẽ thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Biết tiếng Đức bạn có thể giảng dạy tại các trung tâm hiện nay trên khắp Việt Nam, Bạn có thể làm da sư cho các em trẻ khi họ có nhu cầu chẳn hạn. Đây cũng là một ngành nghề giúp bạn lúc nào cũng có một ít tiền rũng rỉn trong túi.

Ngành dịch thuật.

Du cầu xã hội của các nước về mặt ngoại giao đối tác của các nước, người Đức cần học tiếng Việt và người Việt cần học tiếng Đức nho nhu cầu của mỗi bản thân con người mà mỗi bạn có 1 xu hướng khác nhau, biết tiếng Đức bạn có thể dịch các văn bản hay tài liệu quan trọng và phí chi trả cho mỗi bài dịch thuật đó cũng tương đối khá. Đây cũng là một ngành nghề hấp dẫn, không dừng ở đó biết tiếng Đức bạn có thể là người phiên dịch trong các lĩnh vực ngoại giao quan trọng, bạn có thể phát triển sự ngiệp của mình nhờ nó.

Tags: học tiếng đức có dễ xin việc, học tiếng đức ra trường làm gì, nên học tiếng đức hay pháp, học tiếng đức có khó không, có nên cho con học tiếng đức, có nên học tiếng pháp, nên học tiếng gì bây giờ, lợi ích của tiếng đức

Học Tiếng Nhật Có Ích Lợi Gì?

Thứ nhất: Bạn biết tiếng Nhật, bạn sẽ biết thêm nhiều rất rất điều thú vị về văn hoá, con người Nhật bản.

Thứ hai: Bạn biết tiếng Nhật, bạn có thế xin vào làm việc tại các công ty liên doanh VIỆT – NHẬT, các công việc đòi hỏi tiếng Nhật cũng như sang Nhật làm việc. Vậy làm việc trong môi trường tiếng Nhật bạn có ích lợi gì?

– Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2, khi làm việc tại các công ty liên doanh thì mức lương mà bạn nhận được tại các công ty sẽ là khoảng từ 700-1500$. Chưa kể nếu bạn có thêm kinh nghiệm công việc tốt thì mức lương sẽ vào khoảng 2000$. Một mức lương hấp dẫn phải không nào?

– Nếu bạn sang làm việc tại Nhật bản, trình độ tiếng Nhật của bạn tốt, thì mức lương của bạn sẽ vào khoảng 3000$.

Thứ ba: Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên muốn du học tại Nhật bản thì cơ hội săn học bổng du học của các trường Đại học bên Nhật, các quỹ học bổng sẽ cao hơn nếu bạn biết tiếng Nhật thay vì tiếng Anh.

Như vậy là đã có khá nhiều lý do khiến bạn nên bắt đầu tìm hiểu và học tiếng Nhật cho mình. Nhưng một số bạn lại thắc mắc: “Học tiếng Nhật có khó không?”

Học một ngoại ngữ mới không bao giờ là dễ dàng, nhất là khi chúng ta đang quen với bảng chữ cái La-tinh lại phải chuyển sang chữ tượng hình. Nhưng điều quan trọng nhất khi học ngoại ngữ là liệu bạn có yêu thích, có tập trung, có dành thời gian, công sức cho việc học nó hay không? Nếu bạn tập trung, đầu tư công sức thì chẳng có ngoại ngữ nào là khó học cả.

Nến các bạn đã quyết tâm đặt ra mục tiêu là phải học tiếng Nhật thì hãy nhanh chân tới đăng ký khoá học miễn phí học phí tại trung tâm Nhật ngữ HISATO. Đảm bảo với sự nhiệt tình, tâm huyết của các giáo viên, các bạn sẽ học tốt và làm chủ tiếng Nhật

Học Tiếng Tây Ban Nha Có Lợi Ích Gì

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới, sau tiếng Anh và thậm chí được đánh giá là có mức quan trọng hơn tiếng Pháp trong thế kỉ 21. Đó là ngôn ngữ xếp thứ tư về độ thông dụng nếu tính theo số lượng người sử dụng ngôn ngữ này như là tiếng mẹ đẻ (sau tiếng Quan Thoại, Hindu, tiếng Anh), với hơn 400 triệu người ở 21 quốc gia khác nhau. Và là ngôn ngữ sử dụng rộng rãi nhất ở Tây bán cầu; là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, cũng như của Liên minh châu Âu và hiệp định Mercosur của các nước Nam và Trung Mỹ. Chính vì vậy, việc học tiếng Tây Ban Nha ngày càng trở nên phổ biến.

Trở về Hà Nội, mình tự mày mò tìm kiếm sách để tự học tiếng Tây Ban Nha. Ban đầu mình học cách phát âm theo sách do người Việt Nam viết. Nhưng nhận thấy có một số hạn chế nên mình đã lên youtube để tìm các clip hướng dẫn phát âm. Cảm giác thật sự rất mới mẻ, khác hẳn so với học tiếng Anh. Mình chỉ mất khoảng 2 giờ đã có thể biết đọc loại ngôn ngữ đó. Chuyện nghe khó tin nhưng thật ra là đúng. Bởi lẽ tiếng Tây Ban Nha đọc thế nào, viết thế ấy. Chỉ cần nắm vững các quy tắc phát âm trong tiếng Tây Ban Nha là bạn có thể đọc được rồi.

Sau khi biết đọc, mình bắt đầu học những câu giao tiếp đơn giản như xin chào, hỏi thăm sức khoẻ. Mình nghĩ nếu chỉ học chay như vậy thì thật sự không thể nào nhớ được nên đã quyết định tìm người học cùng với mình. Mình lên facebook, tìm kiếm các bạn học tiếng đó và họ rất nhiệt tình chia sẻ cũng như giúp đỡ trong việc luyện tập tiếng Tây Ban Nha. Tất nhiên, khi mới học ngoại ngữ, bạn chỉ có thể học như một con vẹt, nhắc đi nhắc lại một câu theo người khác để ghi nhớ.

Dần dần mình chuyển sang học bài bản hơn. Mình tự tìm các tài liệu tự học rồi hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp tìm được. Phần mình thấy khó nhất chính là giống và số, chia động từ. Đó là hai điều khiến đầu của mình như muốn nổ tung. Phần giống và số phức tạp ở chỗ có cái tưởng là “đực” nhưng hoá ra là “cái” và ngược lại. Còn phần chia động từ thì ôi thôi đúng là cơn ác mộng kinh hoàng.

Tới bây giờ, tiếng Tây Ban Nha và mình đã gắn bó được 4 năm rồi. Biết bao lần phát hờn vì không nghe ra người ta nói gì bởi người ta nói nhanh như súng liên thanh (thật ra là tốc độ bình thường như người Việt mình nói chuyện với nhau). Biết bao lần muốn chia tay vì chia động từ thì quá khứ khó quá. Nhưng sau tất cả, mình vẫn cứ yêu, càng ngày càng yêu tiếng Tây. Yêu đến nỗi mà mọi người hỏi học để làm gì, mình chỉ trả lời đơn giản: “Khi yêu không cần lí do”.

Hãy học một ngôn ngữ nào đó bằng trái tim của mình, học tiếng Tây Ban Nha cũng vậy. Một khi đã yêu thì xin đừng hối tiếc. Còn nếu đã ghét ngôn ngữ nào đó thì sao nhỉ? Tất nhiên là phải tìm cách mà trả thù nó. Hãy “đè” nó ra rồi cấu xé nó, nuốt trọn tất cả những gì nó có. Từ đó bạn sẽ chinh phục được ngôn ngữ đó thôi.

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học tại Châu Âu nhưng ngại chi phí đắt đỏ, bạn có thể lựa chọn loại ngôn ngữ đó như một điểm đến hàng đầu. Sinh viên sẽ được hưởng trợ cấp 100% học phí khi học các trường công (Tây Ban Nha hiện có 50 trường công, bằng cấp được công nhận trên 23 nước của thế giới). Phí sinh hoạt tại TBN có thể nói là rẻ so với nhiều nước khác tại Châu Âu, một năm dao động từ 3000 – 5000 E/năm. Bạn còn có cơ hội làm thêm để tích lũy kinh nghiệm sống, trải nghiệm văn hóa cũng như trang trải một phần sinh hoạt phí.

Học tiếng Tây Ban Nhaở Colombia bạn sẽ có cơ hội khám phá hai bờ biển rộng lớn, với vô vàn những kỳ nghỉ tuyệt vời. Từ bở biển đẹp như tranh vẽ và thanh bình của vùng biển Caribbean hoặc những bờ biển gồ ghề của Thái Bình Dương. Trong đất liền thì có những cánh đồng cà phê bát ngát, các đỉnh núi hiểm trở hoặc thậm chí là khu rừng nhiệt đới nguyên sinh Amazon. Chúng tôi không có ý rằng bạn sẽ phải đi xa lớp học tiếng đó để tiến bộ hơn. Nhưng hãy rành thời gian để bản thân được tận hưởng. Không nghi ngờ gì nữa, bản sẽ tìm thấy bản thân mình ngay sau khi đến với thị trấn Cali, Medellin hoặc Bogota. Nơi có những điệu nhảy Latinh bất tận và mê đắm.

Tags: học tiếng tây ban nha làm nghề gì, so sánh tiếng pháp và tiếng tây ban nha, nên học tiếng đức hay tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha trong 90 ngày, học tiếng tây ban nha có dễ xin việc không, các công ty tây ban nha tại việt nam, học tiếng tây ban nha ở đâu, học tiếng tây ban nha mất bao lâu

Nhìn chung con người chúng ta luôn để cao chuyện học tiếng,trong đó họctiếng Tây Ban Nha đó là cơ hội tốt nhất giúp chúng ta phát triển toàn diện bản thân và những điều kể trên đó chính là lợi ích của tiếng Tây Ban Nha mang lại khi bạn học và nắm vững ngôn ngữ này.