Tiếng Pháp Học Có Khó Không

--- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Phạn (Tập 1)
 • Cách Học Tiếng Pháp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Bước Để Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Pháp Tốt Nhất Trên Smartphone Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Pháp Ở Đâu Để Có Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như:

  Tiếng pháp cơ bản Tiếng pháp giao tiếp Học tiếng pháp miễn phí

  Học Tiếng Pháp hoặc bất kỳ một ngoại ngữ nào không hề dễ, đơn giãn và không nhanh như bạn tưởng. Ở Pháp không vội được đâu các bạn.

  Ở Pháp, mọi người hay nói với nhau rằng: Ở Pháp không vội được đâu.

  Đúng vậy! Nói đến thủ tục hành chính bên Pháp, và cuộc sống bên Pháp, không vội vàng được, các bạn cứ bình tĩnh, giải quyết từ từ, đúng luật đâu sẽ vào đấy.

  Khi nói đến chuyện học Tiếng Pháp cũng vậy. Không vội vàng được đâu các bạn.

  Nếu bạn đã từng học 1 ngoại ngữ, bạn sẽ hiểu giữa việc học xong và việc bạn tiếp nhận được bao nhiêu kiến thức, bạn giữ lại được bao nhiêu từ vựng, bạn nhớ được điểm ngữ pháp nào, bạn nghe được, nói được không, đó là 2 việc HOÀN TOÀN KHÁC NHAU.

  Mình đã từng gặp rất nhiều bạn, học hệ 12 năm tiếng pháp, 4 năm đại học tiếng pháp mà đụng đến việc thi delf b2 cũng trầy trụa. Có bạn học 4 năm sư phạm Pháp, ra trường đi dạy 2 năm trong trường cấp 3, sang Pháp học dự bị Tiếng 1 năm, thi DELF B2 cũng chỉ đủ điểm qua, đủ thấy việc học nó gian giải.

  LIỆU BẠN CÓ THỂ LẤY ĐƯỢC DELF B2, hay B1 trong 3 tháng không? Hay A2, trong 1-2 tháng không. Mình muốn khẳng định với các bạn KHÓ HƠN LÊN TRỜI BẮT SAO.

  Nhiều bạn chưa bao giờ học Tiếng Pháp, hoặc chưa bao giờ học bất kỳ ngoại ngữ nào, khi được chia sẻ sẽ mất tầm 14 – 16 tháng mới đạt DELF B2, với điều kiện học cấp tốc, ngày nào cũng phải học, và dành ít nhất 3-4 giờ tự học ở nhà, các bạn thường thốt lên SAO LÂU DỮ VẬY ?

  Đúng vậy, DELF B2 hay B1 đâu dễ lấy đâu các bạn. Để đạt được trình độ đó cũng cần thời gian để bạn có vốn từ vựng, ngấm ngôn ngữ.

  Bạn hãy tưởng tượng, mỗi ngày nếu bạn nạp được 10 từ vựng vào người, 1 tháng 300 từ, 12 tháng được 3.600 từ. Để giao tiếp được bạn cần khoảng 5000-6000 ngàn từ, bạn phải mất khoảng 14 – 16 tháng. (Với điều kiện 10 từ vựng đó bạn không được quên). Chưa kể đến ngữ pháp Tiếng Pháp không dễ như Tiếng Anh. Nó là ngoại lệ của ngoại lệ. Liệu các bạn đạt được B1, B2 trong 3-4 tháng không? Chỉ có thể nếu bạn là thần đồng ngôn ngữ.

  Rất nhiều nơi tư vấn, hứa hẹn, bạn sẽ học xong B1 trong 1,5 tháng – 2 tháng. Giữa việc học xong, và việc đạt được là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau. Và khẳng định với các bạn rằng, học xong trình độ của các bạn vẫn không khác gì chưa học đâu ạ. Liệu các bạn giữ được bao nhiêu từ vựng trong người, tiếp nhận được bao nhiêu lượng kiến thức ngữ pháp, có thể nghe nói được không. Chỗ nào tư vấn các bạn vậy, đó là người chẳng hiểu gì về Tiếng Pháp, cũng như việc học Tiếng Pháp. Rồi lại phải bắt đầu tìm 1 nơi uy tín khác để theo học lại từ đầu, vừa mất thời gian, vừa mất tiền bạc.

  Đối với việc học Tiếng Pháp phải thật sự kiên nhẫn, góp nhặt mỗi ngày, luôn cố gắng đổi mới phương pháp học để giữ cho mình luôn hứng thú với Tiếng Pháp, không cảm thấy nản, và quan trọng KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC.

  Tại Tiếng Pháp Cap France luôn khuyến khích các bạn tham gia lớp Tiếng Pháp thông thường, nếu bạn không đảm bảo được thời lượng học ở nhà mỗi ngày.

  Nếu bạn cần gấp Tiếng Pháp để đi du học, định cư, xin quốc tịch, bạn có thể tham gia lớp Tiếng Pháp Cấp Tốc Ở Cap France, tuy nhiên, bạn phải cam kết, đảm bảo việc tự học ở nhà, thì Cap France cam kết, đảm bảo với bạn sẽ đạt được đúng trình độ sau mỗi khóa học.

  LỘ TRÌNH KHÓA HỌC CẤP TỐC Ở CAP FRANCE:

  Học ngoại ngữ thì phải nói được, nếu không thì chúng ta không nên mất thời gian và tiền bạc để học ngoại ngữ làm gì.

  Tags: hoc tieng phap co kho khong, day tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, hoc tieng phap, tieng phap giao tiep

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ưu Điểm Và Khó Khăn Khi Học Tiếng Pháp
 • ​người Trưởng Thành Học Tiếng Pháp Có Khó Không?
 • Học Tiếng Pháp Có Khó Hay Không
 • Học Tiếng Pháp Khó Không Và 4 Lưu Ý Khi Học Tiếng Pháp
 • Học Tiếng Pháp Có Khó Không?
 • Học Tiếng Pháp Có Khó Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Khó Không Và 4 Lưu Ý Khi Học Tiếng Pháp
 • Học Tiếng Pháp Có Khó Hay Không
 • ​người Trưởng Thành Học Tiếng Pháp Có Khó Không?
 • Ưu Điểm Và Khó Khăn Khi Học Tiếng Pháp
 • Tiếng Pháp Học Có Khó Không
 • Không phủ nhận rằng tiếng Pháp không thật sự phổ biến và cũng ít sinh viên nào khi dự tính đi du học thì phải học tiếng Pháp, nhưng cũng có phần đông các bạn thưc sư đam mê và yêu thích nước Pháp, quyết định du học nước Pháp và xem tiếng Pháp như ngôn ngữ quan trọng không thua gì tiếng Việt hay tiếng Anh. Vậy tiếng Pháp có thật sự cản bước các bạn trên con đường du học đến thành phố đẹp của thế giới “kinh đô ánh sáng”?

  BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG PHÁP

  1/ Nhận biết phương pháp học của bạn. Bạn có một trí nhớ thị giác, thính giác hay cảm giác tốt không? Nói cách khác, có phải bạn học nhanh hơn khi bạn đọc những từ tiếng Pháp này, khi bạn nghe ai đó phát âm những từ này hoặc khi bạn liên hệ đến một hành động hoặc một cảm xúc đối với các từ mà bạn đọc hoặc nghe thấy?

  Nếu bạn đã học một ngoại ngữ khác trước kia, liệu bạn có nhớ cách thức bạn đã học nó như thế nào và hãy nhận định điều gì đã đạt được đối với bạn và điều gì chưa đạt được.

  2/ Ghi nhớ 20 từ và câu mỗi ngày. Có như vậy thì trong vòng 90 ngày, bạn sẽ học khoảng 80% ngôn ngữ. Nên bắt đầu bằng các từ đơn giản và được dùng phổ biến, bởi vì đây là những từ chắc chắn có lợi nhất trong các mối quan hệ xã hội.Đó là chìa khóa quan trọng để mở nút thắt!

  Cố gắng luyện tập ngay lúc đi đường với các từ mà bạn đã học, để không quên những từ này khi chúng ta học các từ mới. Dán giấy nhớ trên tất cả các đồ vật trong nhà bạn với từ dịch của vật đó qua tiếng Pháp và nói to các từ khi bạn đọc nó.

  3/ Học cấu trúc của ngôn ngữ. Hãy học cách chia động từ thay đổi theo từng đại từ. Bạn càng cải thiện những điều bạn đã học lúc trước bằng tiếng Pháp thì những điều đó sẽ càng hữu dụng hơn. Hãy tìm và chia sẻ những thông tin, ví dụ dựa trên những quy tắc phát âm.

  Ngữ pháp là quan trọng nhất khi mà chúng ta học một ngôn ngữ mới. Để nói chính xác, bạn phải nắm bắt cách chia động từ và bạn sẽ nhận ra được việc chia động từ khác nhau giữa thì hiện tại, quá khứ, tương lai và giống của những danh từ chung. Trong tiếng Anh, các từ thường trực tiếp hơn (không có từ nối) so với tiếng Pháp (hay các ngôn ngữ khác).

  Học cách phát âm. Điều này rất quan trọng trong tiếng Pháp, với tiếng Anh thì có thể là viết một đằng đọc một kiểu (tiếng Pháp sẽ có một cách phát âm chung).

  HỌC TIẾNG PHÁP MỌI LÚC MỌI NƠI

  1/ Những quyển sách dành cho trẻ em là một khởi đầu tốt để học bất kì ngôn ngữ nào. Sách thiếu nhi đã giúp những đứa trẻ học tốt tiếng mẹ đẻ như thế nào thì cũng tạo nên một nền tảng tốt cho những người mới bắt đầu học như vậy.

  Tốt hơn nữa, bạn hãy đi tìm quyển sách yêu thích của mình được viết (hoặc dịch ra) tiếng Pháp. Điều này giúp bạn cảm thấy thú vị nhiều hơn nữa với cuốn sách, bạn cũng dễ dàng lĩnh hội văn bản một khi đã biết cốt truyện. Tốt hơn nên bắt đầu bởi một quyển sách dễ, bởi vì bạn có thể hiểu nhanh hơn so với một cuốn có nội dung phức tạp. Đó là một điều khôn ngoan đấy

  3/ Bạn có thể dễ dàng học được từ những bộ phim tiếng Pháp, chương trình phát thanh truyền hình tiếng Pháp. Thử lặp lại những điều bạn nghe được, thật chậm rãi và từng ít một (một vài từ quen, cấu trúc hoặc thành ngữ bạn đã học…) cho quen dần và sau đó thực hành thường xuyên

  Nghe những người bản xứ nói tiếng Pháp sẽ giúp bạn hiểu nhịp điệu và ngữ điệu của ngôn ngữ. Bạn nghe càng nhiều, bạn tiến bộ càng nhiều. Tốt nhất bạn hãy làm quen một người bản xứ và kết bạn với họ. Như thế, sẽ rất tốt trong việc học tiếng Pháp giao tiếp của bạn.

  4/ Tìm một người bạn qua thư hoặc một người bạn trên mạng xã hội mà tiếng Pháp là tiếng mẹ đẻ của họ. Trên mạng, có rất nhiều chương trình tạo điều kiện cho bạn liên lạc được với những người nói tiếng Pháp qua trung gian là đồng nghiệp hoặc trường dạy ngoại ngữ. Bạn sẽ cảm thấy thú vị với điềugắng này đây!

  Không được phiền lòng bởi những lời chỉ trích về cách phát âm của bạn. Thay vào đó, cảm ơn những những người đối thoại với bạn và cố gắng làm tốt nhất mà mình có thể.

  Hãy nói với nhau thật to bằng tiếng Pháp. Kể về điều bạn đang làm. Nếu bạn đang hat hay don dep nha, hãy diễn tả hành động đó. Chú ý về ngữ điệu và cách phát âm của bạn.

  Nếu bạn muốn học một ngôn ngữ nhanh nhất có thể, điều này cũng sẽ đòi hỏi phải cấp tốc về thời gian và sự đầu tư của bạn. Miễn bạn chăm chỉ làm việc và thực hành những gì bạn đã học, thì không có lý gì mà tiếng Pháp của bạn không tiến bộ được! Mình khẳng định điều

  5/ Suy nghĩ bằng tiếng Pháp. Sử dụng quỹ thời gian trong ngày để bạn luyện tập suy nghĩ bằng tiếng Pháp. Đi tới cửa hàng,rạp chiếu và suy nghĩ về những sản phẩm trong cửa hàng, những bộ phim và những cuộc nói chuyện của bạn với mọi người. Luyện tập làm lại những mẫu đối thoại tiếng Pháp.

  Bạn cần chỉnh facebook của bạn (hay tất cả các mạng xã hội khác) qua ngôn ngữ tiếng Pháp, hay còn gọi là học tiếng Pháp qua mạng xã hội. Bạn sẽ quen dần hơn với các giao diện tiếng Pháp. Đây là một phương pháp hữu hiệu để luyện tập những gì bạn đã học.

  Cố gắng hết nỗ lực thì không gì là không thể đối với bạn, người ta thường có câu “bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm”. Ban cứ tưởng tượng việc học tiếng Pháp như một tảng đá chắn phía trước và bạn hãy nỗ lực phá vỡ nó và bước về phía trước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Drops Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tiếng Pháp Cơ Bản Cấp Độ 1
 • Các Khóa Học Trực Tuyến Về Tiếng Pháp Hàng Đầu
 • Các Nguồn Học Tiếng Pháp Online
 • ​học Tiếng Pháp Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Pháp Có Khó Hay Không

  --- Bài mới hơn ---

 • ​người Trưởng Thành Học Tiếng Pháp Có Khó Không?
 • Ưu Điểm Và Khó Khăn Khi Học Tiếng Pháp
 • Tiếng Pháp Học Có Khó Không
 • Tự Học Tiếng Phạn (Tập 1)
 • Cách Học Tiếng Pháp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tiếng Pháp được xem là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia và các tổ chức quốc tế. Trước xu thế hội nhập quốc tế như hiện nay thì nhu cầu học tiếng Pháp luôn là vấn đề được nhiều người cân nhắc. Bên cạnh đó, việc học tiếng Pháp mở ra rất nhiều cơ hội hấp dẫn về việc làm với mức thu nhập mơ ước và những phần học bổng có giá trị, những chuyến đi du lịch khám phá nước Pháp mà không cần sự hỗ trợ của phiên dịch viên, v.v… Do đó, không ít người đã từng tự hỏi liệu việc học tiếng Pháp có khó không? Bài viết sau đây trung tâm gia sư tiếng Pháp sẽ giúp bạn có góc nhìn khách quan hơn để bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi này.

  Cũng như mọi ngôn ngữ khác trên thế giới, khi học tiếng Pháp, chắc chắn ai trong chúng ta cũng sẽ nhận ra những thuận lợi và thách thức của ngôn ngữ ấy. Tiếng Pháp được nhiều người đánh giá là dễ học bởi những lý lẽ sau đâu:

  Tiếng Pháp là ngôn ngữ dễ đọc và phát âm

  Một trong những đặc điểm nổi bật của tiếng Pháp là các âm tiết đa phần đều thể hiện lên mặt chữ. Chính vì thế, so với tiếng Anh, tiếng Pháp rất dễ đọc và phát âm. Bên cạnh đó, tiếng Pháp luôn được cho là ngôn ngữ của tình yêu bởi những âm vị của ngôn ngữ này rất thu hút, du dương, nghe rất êm tai. Điều này sẽ khiến bạn thêm yêu thích việc nghe và nói tiếng Pháp. Mỗi lần bạn giao tiếp sẽ là một lần trải nghiệm cảm giác tuyệt vời này.

  Học tiếng Pháp không khó

  Tiếng Pháp có từ vựng khá gần gũi với tiếng Việt

  Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra điều kỳ diệu này trong cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn thử ngẫm nghĩ, bạn sẽ phát hiện ra sự thật thú vị rằng rất nhiều từ vựng tiếng Pháp bạn đã biết cho dù chưa bao giờ học ngôn ngữ này. Bởi lẽ, tiếng Việt của chúng ta đã vay mượn trên 100 từ của tiếng Pháp. Chẳng hạn như từ “alo” được vay mượn từ “allô”, “a xít” được vay mượn từ “acide”, v.v… Điều này góp phần tạo ra sự quen thuộc khi bạn học tiếng Pháp đúng không nào?

  Bạn có thể học và thực hành tiếng Pháp với thế hệ ông bà

  Như chúng ta đã biết, vì các yếu tố lịch sử, người dân của nước ta đã từng có thời gian tiếp xúc rộng rãi với tiếng Pháp. Đó chính là thế hệ ông bà của các bạn. Vì vậy, việc học tiếng Pháp sẽ thêm dễ dàng khi có thể chính ông, bà của bạn sẽ trở thành một người bạn học lý tưởng cùng bạn. Đồng thời, việc học tiếng Pháp cùng người thân sẽ tạo ra cơ hội gắn kết bạn và gia đình. Thông qua những lần trò chuyện về tiếng Pháp hoặc thực hành ngôn ngữ này với nhau, bạn chắc chắn sẽ lưu giữ thêm những kỉ niệm tươi đẹp với ông bà.

  Bên cạnh những thuận lợi to lớn ấy, khi học tiếng Pháp, bạn có thể phải trải qua những thách thức như sau:

  Cần học khối lượng từ vựng tương đối lớn để có thể hiểu 90% nội dung tiếng Pháp

  Từ vựng là một thử thách mà tất cả những ai mong muốn học thêm một ngoại ngữ mới đều phải trải qua. Với tiếng Pháp, bạn phải thuộc lòng 1500 từ vựng cùng với 100 cấu trúc văn phạm thì mới đảm bảo được rằng bạn sẽ đạt mục tiêu hiểu được 90% nội dung tiếng Pháp. Trong khi đó, việc học từ vựng mới và ghi nhớ tất cả các từ vựng đã học sẽ gặp rất nhiều trở ngại nếu bạn có trí nhớ kém.

  Học tiếng Pháp mang đến nhiều lợi ích

  Tiếng Pháp có ngữ pháp vô cùng chặt chẽ

  Có thể thấy rằng, tiếng Pháp là ngôn ngữ già của thế giới. Bởi vì đã trải qua rất nhiều năm nên ngữ pháp của ngôn ngữ này vô cùng chặt chẽ. Tất cả đều có những quy luật mà đôi khi những người mới bắt đầu học sẽ dễ chán nản.

  Chẳng hạn như trong tiếng Pháp có sự phân biệt đực và cái kể cả đối với sự vật. Theo đó, mạo từ “La” sẽ cho giống đực và “Le” sẽ được dùng cho giống cái. Điều này sẽ làm bạn vô cùng kinh ngạc và khó có thể phân biệt. Ví dụ như chính phủ (le gouvernment) trong tiếng Pháp là giống đực còn quốc gia (nation) lại là giống cái. Bởi vì, khác với tiếng Tây Ban Nha cũng có sự phân biệt đực và cái tương tự như tiếng Pháp, những danh từ kết thúc bằng “a” sẽ luôn là giống cái và ngược lại. Tuy nhiên, trong tiếng Pháp, mặc dù cũng có những quy luật để phân biệt nhưng lại có thêm trường hợp ngoại lệ. Vì vậy, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian để chinh phục thử thách này.

  Ngoài ra, trong tiếng Pháp còn có sự phức tạp khi miêu tả số ít và số nhiều. Khác với tiếng Việt, khi danh từ chỉ số ít và số nhiều, động từ không có sự thay đổi. Trong tiếng Anh, động từ sẽ phải thay đổi. Trong tiếng Pháp, kể cả danh từ và tính từ cũng phải đổi theo. Đồng thời, bạn phải tiếp tục ghi nhớ rất nhiều trường hợp ngoại lệ biến đổi theo cách thức hoàn toàn khác những quy luật thông thường. Đây là một trong những lý do thử thách sự kiên nhẫn và chăm chỉ khi học ngôn ngữ này của bạn.

  Ưu điểm của việc học tiếng Pháp

  Hơn thế nữa, tiếng Pháp lại vô cùng rắc rối khi bạn chia thì. Nếu bạn đã từng gặp khó khăn trong việc chia 15 loại thì của tiếng Anh thì chắc chắn bạn sẽ phải lo lắng hơn khi chia trên dưới 100 loại thì của tiếng Pháp. Đối với một trường hợp sẽ tương ứng với một thì và kết hợp vô số các quy tắc khác.

  Đồng thời, bạn sẽ tiếp tục gặp khó khăn khi học giới từ của tiếng Pháp. Bởi lẽ, kiến thức phân biệt giống đực – cái có ảnh hưởng sâu rộng đến các kiến thức ngữ pháp khác của ngôn ngữ này, trong đó có giới từ. Chẳng hạn, giới từ “to” trong tiếng Anh sẽ biến đổi thành “au” khi chủ từ là giống đực và “en” nếu chủ từ là giống cái.

  Ngoài ra, vẫn có những trường hợp đặc biệt mà bạn cần lưu ý.

  Như vậy, bên cạnh rất nhiều thuận lợi đáng xem xét khi học tiếng Pháp, chúng ta có thể thấy rằng, thách thức lớn trong việc học ngôn ngữ này chủ yếu đến từ việc học ngữ pháp. Chính vì vậy, nếu bạn thật sự có niềm yêu thích cháy bỏng với tiếng Pháp, sẵn sàng dành thời gian học tập chăm chỉ thì chắc chắn bạn vẫn có thể chinh phục được tiếng Pháp với kết quả ngoài mong đợi.

  Tags: học tiếng pháp có tương lai không, có nên học song song tiếng anh và tiếng pháp, nên học ngoại ngữ nào 2022, học tiếng trung có khó không, nên học tiếng pháp hay tây ban nha, tiếng pháp ở việt nam, học tiếng pháp khó xin việc, khó khăn khi học tiếng pháp

  Học tiếng Pháp có khó hay không

  Tư vấn tìm gia sư 24/7

  Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

  Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

   Email : [email protected]

   Website : Vinagiasu.vn

  @ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Khó Không Và 4 Lưu Ý Khi Học Tiếng Pháp
 • Học Tiếng Pháp Có Khó Không?
 • Tải Drops Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tiếng Pháp Cơ Bản Cấp Độ 1
 • Các Khóa Học Trực Tuyến Về Tiếng Pháp Hàng Đầu
 • Học Tiếng Pháp Để Đi Du Học Pháp Có Khó Không ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nắm Tiếng Pháp Cơ Bản Để Đi Du Học
 • Những Cơ Bản Về Ngành Sư Phạm Tiếng Pháp
 • Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Pháp
 • Phân Tích Cú Pháp Là Gì? Định Nghĩa Và Ví Dụ Bằng Tiếng Anh Ngữ Pháp ·
 • Tài Liệu Ôn Thi Cao Học Chuyên Ngành Giảng Dạy Tiếng Anh
 • Phương pháp học tiếng pháp để hỗ trợ cho việc du học

  Học tiếng Pháp hỗ trợ cho du học Pháp

  Sai lầm thường thấy của các bạn học ngoại ngữ, trong các buổi học các bạn bỏ ra nhiều thời gian để viết không chú trọng vào thời gian tập nói. Nói vô cùng quan trọng và nó sẽ là kĩ năng giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng. Từ vựng và cá câu giao tiếp đơn giản. Hãy nên bắt đầu bằng các từ và câu thông dụng, bởi vì đây là những thứ chắc chắn hữu dụng nhất trong đời sống thường ngày của bạn. Cố gắng ghi nhớ các từ mà bạn đã học, không để quên chúng khi ta học các từ mới. Hãy học chũng liên túc để tạo thành thói quen học tập thường xuyên. Học các phát âm, phát âm rất quan trọng trong tiếng Pháp, với tiếng Anh thì có viết thế này đọc thế kia nhưng tiếng Pháp sẽ có một cách phát âm chung. Ví dụ “eau” sẽ luôn được đọc là “ô” hay “oi” sẽ được đọc là “oa”.

  Hãy hòa mình vào trong ngôn ngữ

  Những quyển sách dành cho trẻ nhỏ là một khởi đầu tốt để học bất kì môt ngôn ngữ nào. Sách thiếu nhi đã giúp những đứa trẻ học tốt ngôn ngữ của chúng như thế nào thì nó cũng có tác dụng với chính ngôn ngữ mà bạn đang học. Sử dụng một cuốn sổ ghi chép tiếng Pháp. Mặc dù bạn chỉ ghi một vài câu vào đó mỗi ngày, nhưng điều này sẽ giúp bạn nhận thấy sự tiến bộ của bạn, cũng như việc thực hành tiếng Pháp tốt hơn. Hãy xem những bộ phim tiếng Pháp, kể cả có không hiểu đi chăng nữa hãy có gắng thử nhắc lại những gì mà bạn nghe được từng tí một.

  Học tiếng Pháp để đi du học Pháp

  Hãy có gắng nghe những người bản xứ nói tiếng Pháp nó sẽ giúp bạn phát âm chuẩn với nhịp điệu và ngữ điệu của ngôn ngữ hơn. Bạn càng nghe nhiều thì trình độ của bạn sẽ càng tiến bộ. Khi bạn xem một bộ phim, hãy đặt phụ đề tiếng Pháp để có thể theo dõi đoạn đối thoại trong phim và hiểu rõ cách phát âm các từ mà bạn nghe thấy. Bạn phải nói thật nhiều, dù bạn có ngại ngùng bởi vốn từ còn hạn chế. Hãy tìm một người bạn trên mạng xã hội mà tiếng Pháp là ngôn ngữ chính của cậu ấy, anh ấy sẽ giúp bạn rất nhiều trong cách dùng từ trong giao tiếp.

  Phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả Tags: Học tiếng Pháp thành công, học tiếng Pháp tại trung tâm, học tiếng Pháp tại nhà, khóa học tiếng Pháp Online, khóa học tiếng Pháp miễn phí, học tiếng Pháp cơ bản, học tiếng Pháp bằng cách nào, niềm đam mê học tiếng Pháp.

  Nếu bạn muốn học tiếng Pháp thật tốt, điều này cũng sẽ đòi hỏi thời gian và sự đầu tư của bạn. Khi bạn chăm chỉ học tập và thực hành những gì mà bạn đã học được, thì chắc chắn tiếng Pháp của bạn sẽ tiên bộ. Hãy suy nghĩ bằng tiếng Pháp. Nhưng điều bạn suy nghĩ thường ngày hãy suy nghĩ nó bằng tiếng Pháp. Hãy tự nghĩ ra những thứ trong cuộc nói chuyện của bạn với mọi người bằng tiếng Pháp. Chuyển giao diện Facebook của bạn sang tiếng Pháp. Bạn sẽ quen dần với giao diện tiếng Pháp, Đây là một cách rất tốt để luyện tập những gì bạn đã học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỹ Năng Học Tiếng Pháp Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Pháp Đi Du Lịch Thật Thú Vị
 • 12 Trường Học Tiếng Pháp Tốt Nhất Ở Montréal Năm 2022 (5,621,666 ₫)
 • Học Tiếng Anh Nên Làm Gì Để Có Nghề Hot, Lương Cao?
 • Những Công Việc Lương Cao Cho Các Bạn Trẻ Cực Giỏi Tiếng Anh
 • ​học Tiếng Pháp Sơ Cấp Có Khó Khăn Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Vinh Danh : Top 4 Trung Tâm Tiếng Pháp Ở Thủ Đức Ấn Tượng Nhất
 • Vinh Danh : Tuyệt Chiêu Học Tiếng Pháp Với Top 5 Trung Tâm Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng
 • Top 4 Trung Tâm Tốt Nhất Tại Tphcm Để Học Tiếng Pháp
 • Học Tiếng Pháp Qua Những Quyển Sách Hay
 • Học tiếng Pháp là lựa chọn của nhiều bạn học khi đã lựa chọn cho mình chặn đường du học hay thậm chí học để tìm kiếm một việc làm trong các công ty đa quốc gia của pháp, tuy nhiên việc học tiếng Pháp sơ cấp để hoàn thiện được một chặn đường ngắn thì cần có thời gian, qua đó mà những phương pháp học thích hợp nên được vận dụng để cải thiện tiếng Pháp. Học tiếng Pháp đối với nhiều người là quá trình khó khăn, và cũng phải công nhận việc học tiếng Pháp không hề dễ dàng, tuy nhiên không phải là không học được, cần một sự nỗ lực lớn và mục tiêu học đúng phương pháp bạn học sẽ chinh phục được thứ ngôn ngữ của Moliere này.

  1. Xác định ngay từ đầu đây là thứ tiếng vừa quen thuộc vừa xa lạ

  Học tiếng Pháp với nhiều người vẫn còn mới lạ

  Đừng mang trong nghĩ định kiến rằng tiếng Pháp rất khó,tâm lí e dè đó sẽ đè nặng lên vai người học xuyên suốt cả quá trình đôi khi sẽ trở thành vật cản trên hành trình chinh phục tiếng Pháp. Học tiếng Pháp hiệu quả thì hãy mở lòng để đón nhận nó như một khám phá mới, hãy tự mở đường cho mình bằng cách tạo nên niềm tin học tập: việc học tiếng Pháp không khó quan trọng là nỗ lực quyết tâm. Để biến niềm tin ấy thành hiện thực thì người học nên xác định tâm thế để phấn đấu rèn luyện trong tương lai. Phải đam mê, quyết tâm và hết sức kiên trì học hỏi, học mọi lúc mọi nơi nếu rảnh rỗi, luôn nhớ xây dựng mục tiêu học tập cho bản thân một cách rõ ràng và hãy sớm để lên kế hoạch thực hiện.

  2. Thử thách bản thân bằng một kỹ năng thích hợp

  Bạn học có thể lựa chọn cho mình một kỹ năng để dấn thân sâu vào công cuộc học tiếng Pháp. Một ví dụ trong viêc học tiếng Pháp giao tiếp, để nói tốt không có cách nào khác ngoài việc thường xuyên nói, có thể nói theo nhóm hoặc nói một minh, mỗi phương pháp đều đem lại cho người học những cảm nhận khác nhau và những kiến thức kỹ năng học vấn mới. Khi thực hành nói chuyện với người khác trong một nhóm bạn sẽ được chỉ dẫn và phát hiện ra những lỗi sai mà bản thân ngày thường vẫn phạm phải mà không phát hiện được. Bạn cũng có thể tham gia vào các group giao tiếp cộng đồng có thể trên các Fanpage hay các nhóm trên Skype để nói chuyện, khi nói chuyện trực tuyến như thế này có thể vừa tiết kiệm được thời gian vừa bảo đảm được tiến độ học tập được trôi chảy.

  3. Thường xuyên trau dồi một kỹ năng tiếng Pháp như chất xúc tác kích thích quá trình học

  Học tiếng Pháp với nhóm bạn của bạn

  Học tiếng Pháp để đi du học Pháp

  Một vấn đề nữa là khi đã xúc tiến cho việc học tiếng Pháp mau tiến bộ thì đừng để tâm lí e ngại choáng chỗ trong việc học, hãy cởi mở về tinh thần ham học hỏi và sửa sai là kỹ năng khó và không phải ai cũng làm được. Nếu vượt qua được tâm lí sợ sệt của bản thân sẽ giúp tâm nhìn học thức của bạn mở rộng và thực tế hơn.

  Việc nghe tiếng Pháp có thể bắt đầu mỗi ngày và mọi thời điểm nhất định của bản thân. Chủ yếu là nghe trên các kênh tin tức của Pháp, có thể là Radio – đây là phương pháp cũ tuy nhiên có nhiều bạn vẫn cảm thấy quen thuộc và gần gũi với cách nghe truyền thống này. Nghe thường xuyên và tự nhiên đem đến tâm trạng thoải mái, học với tâm thế thoải mái đem đến sự phấn khởi và đem đến sự thích nghi nhanh chóng cho những ai chưa quen thuộc.

  Tags: Học tiếng Pháp thành công, học tiếng Pháp tại trung tâm, học tiếng Pháp tại nhà, khóa học tiếng Pháp Online, khóa học tiếng Pháp miễn phí, học tiếng Pháp cơ bản, học tiếng Pháp bằng cách nào, niềm đam mê học tiếng Pháp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​học Tiếng Pháp Sơ Cấp Với Kỹ Năng Nghe
 • Học Số Đếm Trong Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Pháp Chủ Đề Số Đếm Căn Bản
 • Hướng Dẫn Học Số Đếm Trong Tiếng Pháp
 • Trung Tâm Học Tiếng Pháp Uy Tín Tại Sài Gòn
 • ​người Trưởng Thành Học Tiếng Pháp Có Khó Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Điểm Và Khó Khăn Khi Học Tiếng Pháp
 • Tiếng Pháp Học Có Khó Không
 • Tự Học Tiếng Phạn (Tập 1)
 • Cách Học Tiếng Pháp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Bước Để Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Nhiều người bắt đầu việc học tiếng Pháp nhằm mục đích phục vụ công việc hay nhằm để bổ túc cho việc ở xứ người trong tương lai. Tuy nhiên việc học tiếng Pháp có khó không? Và đòi hỏi người học những tiêu chuẩn, kỹ năng nào ? Người trưởng thành có học tiếng Pháp dễ không ? và đâu là cách để họ có thể tiếp thu thứ ngôn ngữ đòi nhiều kỹ năng ở người học này.

  Người trưởng thành học tiếng Pháp khó khăn

  Thông tin của một người Việt Nam trưởng thành khitự học tiếng Pháp trong vòng một năm đã tổng kết lại được việc học tiếp thu và vận dụng kiến thức của bản thân không bằng được một đứa trẻ ba tuổi- mặc dù anh ta đã sử dụng các phần mềm học ngoại ngữ để luyện tập, những khi tiếp xúc vào hoàn cảnh thực tế đó là khi gặp và nói chuyện với một gia đình người Pháp sang du lịch ở Sài Gòn thì tất cả lại trở nên lúng túng.

  Học tiếng Pháp có khó không?

  Người trưởng thành học tiếng Pháp có khó khăn không

  Người lớn khi học tiếng Pháp hãy xem nó như một mục tiêu mà mình sẽ chinh phục, không phải là việc cưỡi ngựa xem hoa. Việc nỗ lực học tập trong một môi trương áp lực và những gánh nặng lo âu sẽ khiến khả năng tiếp thu kiến thức của bản thân kém đi.

  Người học cần phải phạm lỗi (càng nhiều càng tốt), cần phải mắc sai lầm để bạn biết mình sai ở đâu, sửa như thế nào. Và rồi từ đó bạn sẽ học được cách sử dụng ngôn ngữ đó.

  Tự hỏi tại sao bạn lại chọn học tiếng Pháp

  Để trả lời câu hỏi này cần phải xác định được mục tiêu ban đầu của việc học. Mục đích của bạn khi tiến hành học tiếng Pháp là gì? Để đi làm, đi du học hay là đi làm trong một trường quốc tế hay thậm chí chỉ là học cho biết.

  Mục đích học rất đa dạng không ai giống ai vì thế từ đó nên tìm một mục đích thích đáng nhất và thực tế.

  Sao lại chọn tiếng Pháp?

  Đặt ra lịch trình học tiếng Pháp

  Học tiếng Pháp cũng giống với việc đi du lịch, không thể một ngày một đêm mà bạn có thể tham quan hoàn toàn một địa điểm nào đó, cần có thể thời để tham chiếu và đặt ra kế hoạch nhất định.

  Khi bắt đầu học tiếng Pháp khoảng thời gian đầu chỉ nhằm mục tiêu nhận biết có thể là 3 tháng hoặc 6 tháng tùy vào sức học và sự tiếp thu của mỗi người. Trong thời gian này việc học chỉ là nhận biết và làm quen. Sau đó khoảng một năm là giai đoạn bắt tay vào học và tìm tòi sâu hơn và từ đó kéo dài đến sau này.

  Giai đoạn và mục tiêu cho mỗi giai đoạn học tiếng Pháp là vấn đề rất quan trọng, nếu không hoạch định kế hoạch thời gian hợp lí thì con thuyền của sự học tiếng Pháp của bạn sẽ trôi vô định.

  Giao tiếp tiếng Pháp tự tin là chìa khóa để thành công

  Xây dựng một phương pháp học tiếng Pháp theo kế hoạch đã định.

  Tùy vào khoảng thời gian mà bạn mong muốn thành thạo thì hãy xây dựng một chiến lược mĩ mãn. Ví dụ học tiếng Pháp nhằm mục đích đi du học, đây là mục đích rất cụ thể và thiết thực, như vật việc cần một khoảng thời gian hợp lí để phát triển luôn cần sự gấp rút và khẩn trương. Học tập vào giai đoạn này bạn học đã rèn luyện sẵn cho mình những phương pháp rất thích hợp nếu cảm thấy thoải mái và có hiệu quả cao thì nên tiếp tục. Nếu cảm thấy chưa thỏa mãn thì nên thay đổi phương pháp học tiếng Pháp hợp lí thì nên thay đổi phương pháp thích hợp trong cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết.

  Tags: tự học tiếng pháp giao tiếp, giáo trình tự học tiếng pháp cơ bản, học tiếng pháp từ con số 0, học tiếng pháp online miễn phí cho người mới bắt đầu, nói tiếng pháp, học tiếng pháp có khó không, hướng dẫn giao tiếp tiếng pháp, từ vựng tiếng pháp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Có Khó Hay Không
 • Học Tiếng Pháp Khó Không Và 4 Lưu Ý Khi Học Tiếng Pháp
 • Học Tiếng Pháp Có Khó Không?
 • Tải Drops Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tiếng Pháp Cơ Bản Cấp Độ 1
 • Học Tiếng Pháp Dễ Hay Khó Và Có Tương Lai Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Theo Bạn Học Tiếng Pháp Khó Hay Dễ?
 • Học Tiếng Pháp Thì Khó Hay Dễ
 • Học Tiếng Pháp Dễ Hay Khó
 • Tiếng Pháp Học Khó Hay Dễ
 • Cách Học Tiếng Pháp Thông Dụng Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Chú trọng phát âm

  Tiếng Việt là hệ thống đơn âm trong khi Tiếng Pháp và các thức tiếng phương Tây thường là sự phối hợp nhiều âm (âm mũi, âm vòm họng…). Vì thế khi mới học bạn sẽ thấy phát âm rất khó khăn và đôi khi nghe rất kì. Lời khuyên là bạn hãy lựa chọn tham gia một khóa học phát âm Tiếng Pháp, có thể là online hoặc offline. Vì như vậy bạn sẽ được giáo viên sửa phát âm cơ bản tránh để sai nặng về sau rất khó sửa.

  Nghe rất khó, các âm dính vào nhau

  Tiếng Pháp có đặc điểm luyến âm khi nói, nghe cứ như các từ đều dính lại thành một dây không biết đâu là mở đầu hay kết thúc một từ. Đặc điểm luyến âm của ngôn ngữ này đã tạo nên khó khăn không nhỏ cho người mới học Tiếng Pháp. Bạn có cảm giác như các từ dính vào nhau khi mà phụ âm cuối của từ này luyến vào nguyên âm đầu của từ tiếp theo. Cách luyến âm như vậy được cho là nghe sẽ êm ái mượt mà hơn, chính vì thế khi nói Tiếng Pháp bạn cũng phải luyện luyến âm.

  Động từ khó nhằng

  Một điều hại não nữa là cách chia động từ trong Tiếng Pháp. Việc xem xét chủ ngữ, tình huống để chia hình thức động từ thật không dễ “xơi”, có một cách tuy cũ nhưng vẫn hiệu quả trong trường hợp này đó là ghi nhớ cách người bản xứ nói và lặp lại thật nhiều lần đến bạn dùng nó một cách tự nhiên trong thực tế.

  Phân biệt giống đực và cái

  Lại một điều nữa làm khổ các thế hệ sỹ tử Tiếng Pháp chính là phân biệt giống của danh từ. Mạo từ “Le” sẽ được dùng cho giống cái và “la” cho giống đực. Vậy thế nào là giống đực thế nào là giống cái? Không giống với Tiếng Tây Ban Nha dễ dàng phân biệt giống vì danh từ giống cái sẽ kết thúc bởi “a”, Tiếng Pháp lại không như thế. Vẫn có một số quy tắc giúp bạn phân biệt nhưng kèm theo đó là vô số trường hợp ngoại lệ. Chính vì thế ghi nhớ vẫn là con đường tốt nhất. Khi bạn học Tiếng Pháp càng lâu (có thể 9 tháng hay 1 năm gì đó) bạn sẽ từ từ cảm nhận được những danh từ nào nghe có vẻ giống cái và từ nào nghe có vẻ giống đực.

  Giới từ cũng làm bạn nhức đầu không kém

  Thêm một thứ nữa khiến bạn vật vã khi học Tiếng Pháp đó là giới từ. Giới từ trong Tiếng Pháp trở nên phức tạp bởi nó bị ảnh hưởng bởi chuyện phân biệt giống. Ví dụ khi bạn nói “I’m going to Canada” và “I’m going to France” giới từ “to” trong Tiếng Pháp sẽ biến thành “au” cho Canada vì Canada thuộc giống đực và thành “en” cho France vì France thuộc giống cái. Bên cạnh đó, còn vô số những quy tắc khác khi sử dụng giới từ và tất nhiên cũng còn vô sô ngoại lệ.

  Khi bạn vượt qua được 5 khó khăn trên thì việc học tiếng pháp trở nên dễ dàng và bạn sẽ nhanh chóng chinh phục được tiếng Pháp trong thời gian ngắn nhất. Khi bạn giỏi tiếng Pháp rồi thì tương lai của bạn cũng thay đổi tốt đẹp hơn nhiều. Bạn sẽ đi du học Pháp dễ dàng hơn hoặc du lịch Pháp cũng chẳng khó khăn gì. Bạn sẽ làm trong các công ty sử dụng tiếng Pháp trong công việc với một mức lương cao gấp nhiều lần nếu làm tại các công ty chỉ sử dụng tiếng Việt giao tiếp. Vì vậy hãy chinh phục tiếng Pháp ngay bây giờ để mở ra một tương lai tươi sáng cho bạn.

  Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

  Hotline : 091 607 01 69 – 091 696 28 69 hoặc 07 88 77 94 78

  Email : [email protected]

  Tags: học tiếng pháp dễ hay khó, học tiếng pháp cơ bản, học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp cấp tốc, học tiếng pháp có tương lai không, khoa hoc phat am tieng phap, hoc tieng phap de hay kho, trung tam hoc tieng phap, hoc tieng phap co tuong lai khong, hoc tieng phap , hoc tieng phap co ban, hoc tieng phap giao tiep, hoc tieng phap cap toc

  (*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​học Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Thú Vị Phần 1
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Cấp Tốc Hiệu Quả
 • Tham Gia Khóa Học Tiếng Pháp Cấp Tốc Tphcm
 • Học Tiếng Pháp Cấp Tốc Và Những Lưu Ý
 • Kinh Nghiệm Cho Việc Học Tiếng Pháp Cấp Tốc Trong Hai Tuần
 • Học Tiếng Pháp Để Đi Du Học Có Khó Như Bạn Nghĩ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cho Em Hỏi Là Anh Bắt Đầu Học Tiếng Pháp Như Thế Nào Ạ?
 • Khai Giảng Khóa Học Tiếng Phạn Tại Huệ Quang
 • Chú Đại Bi Tiếng Phạn (Sanskrit)
 • Tuyển Tập Các Lời Chú Đại Bi Tiếng Phạn, Tiếng Việt Và Cách Đọc
 • Học Tiếng Phạn Online Với Giáo Sư Lê Tự Hỷ
 • Nước Pháp được mệnh danh là kinh đô thời trang và ánh sáng. Học tiếng pháp để đi du học Pháp là mục tiêu học tập của nhiều người, vì ở Pháp hầu hết các trường đại học ở Pháp đều giảng dạy các bộ môn bằng tiếng Pháp.

  Nếu thực sự yêu thích đất nước này và có ý định du học, thì đừng ngần ngại gì cả mà hãy học tiếng Pháp càng sớm càng tốt. Học tiếng Pháp để đi du học được thì cần những yếu tố sau đây.

  Học tiếng pháp để đi du học

  1. Học tiếng Pháp là điều cơ bản

  Để có thể đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ dự tuyển vào các trường đại học của Pháp, người học cần phải thi chứng chỉ TCF (bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp) và kết quả phải đạt từ 400 điểm trở lên hoặc kết quả của chứng chỉ DELF phải từ B2 trở lên. Có vẻ như đây là yêu cầu khó khăn đối với những bạn không biết tiếng Pháp mong muốn du học.

  Thực chất, Pháp còn có các chương trình đào tạo giảng dạy bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, các chương trình này thường người học rất ít lựa chọn về ngành nghề cũng như trường học, và đi cùng với đó là khoản học phí khá rất đắt (khoảng 10.000 euro/năm, tương đương 246 triệu đồng). Chính vì lẽ đó, nếu như biết tiếng Pháp thì đây là một lợi thế rất lớn đối với những bạn chuẩn bị nộp hồ sơ tuyển.

  Du học sinh Pháp

  2. Khi có được vốn ngôn ngữ rồi thì phải chọn ngành học, trường đại học, và thành phố

  Giáo dục Pháp vốn nổi tiếng ở ngành Quản lý Kinh tế với chất lượng cao được công nhận trên toàn cầu. Hàng năm, số lượng sinh viên quốc tế đến Pháp dư học ngành này luôn chiếm hơn 80%. Còn có những thành công nhất định trong nghiên cứu khoa học cùng rất nhiều giải Nobel hay huy chương Fields đáng nể (59 giải Nobel và 10 huy chương Fields.

  Như chúng ta biết Giáo sư Ngô Bảo Châu đã dành được huy chương Fields vào năm 2010, Pháp đặt vị trí bản thân mình trên trường quốc tế là quốc gia có nền khoa học và nghiên cứu tiên tiến, năng động. Bao đời nay nước Pháp-đất nước hình lục lăng còn được biết đến như cái nôi phát triển của ngành thời trang cao cấp, của Coco Chanel, của Hermes… Vì vậy, số lượng sinh viên đến Pháp du học trong mảng thời trang nghệ thuật rất nhiều.

  Đại học Pierre et Marie Curie

  Du học ở Pháp có nhiều trường Đại học và trường lớn xếp hạng đầu thế giới như Trường Sư Phạm (ENS), Trường Bách Khoa (École Polytechnique) hay Trường Đại Học Paris VI (Université Pierre et Marie Curie)… Với môi trường học tập năng động cùng với sự liên kết chặt chẽ giữa trường và các doanh nghiệp, sinh viên Pháp được đào tạo rất nhiều kiến thức thực tế và có nhiều cơ hội được tuyển dụng sau khi kết thúc khóa thực tập bắt buộc. Nhờ vào chất lượng giáo dục uy tín, bằng cấp của Pháp được công nhận rộng rãi trên toàn châu Âu và nhiều nước khác trên thế giới. Nghĩ đến Pháp người ra nghỉ đến tháp Eiffel – một trong nhưng biểu tượng của “kinh đô ánh sáng”, Khải Hoàn Môn lộng lẫy, cung điện Versailles cổ kính.

  Pháp đẹp theo cách riêng của bản thân Pháp, không chỉ có vẻ đẹp Paris. Pháp còn có thành phố hồng Toulouse, có Nancy nhộn nhịp, có Amiens yên bình, có Bordeaux với những cánh đồng nho trải dài bất tận, và có Provence với những cánh đồng vườn oải hương rộng lớn. Một vấn đề nữa khi du học Pháp du học sinh còn được giúp đỡ bởi cộng đồng Việt Nam du học tại Pháp nữa.

  3. Thực hiện quy trình Campus France

  Học tiếng Pháp là nền tảng du học thành công

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Giúp Bạn Học Hiệu Quả Tại Nhà
 • Thư Của Bạn Nguyễn Thị Trang, Số Nhà 55, Tổ 4, Khu Nuí Miếu, Thị Trấn Phong Châu, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ_China.com
 • Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Môn Tiếng Trung Quốc
 • Chương Trình Đặc Biệt Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Về “hai Kỳ Họp” Trung Quốc学说普通话之两会特别节目1
 • Chương Trình Đặc Biệt Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Về “hai Kỳ Họp” Trung Quốc學說普通話之兩會特別節目1
 • Học Tiếng Pháp Từ Số 0 Liệu Có Khó Như Bạn Tưởng

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Với Phương Pháp Mới Lạ, Thú Vị
 • Mạo Từ Bộ Phận Trong Tiếng Pháp Và Cách Sử Dụng
 • Học Tiếng Pháp Với Giáo Viên Người Pháp
 • Phương Pháp Phản Xạ 2S
 • Từ Vựng Tiếng Pháp Chuyên Ngành Sức Khỏe & Y Học
 • Có lẽ “Bonjour” đã trở thành câu chào quá quen thuộc đối với chúng ta, thậm chí cả với những người không hề biết tiếng Pháp. Như chúng ta đã biết, tiếng Pháp trước giờ luôn được thế giới biết đến là một ngôn ngữ lãng mạn, ngôn ngữ của tình yêu. Vậy nên rất nhiều người đem lòng yêu thứ ngôn ngữ này cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng để học tốt tiếng Pháp là một việc không hề đơn giản, đặc biệt là khi học tiếng Pháp từ số 0. Vậy phải bắt đầu như thế nào?

  Để giúp đỡ việc học tập dễ dàng và hiệu quả hơn, Việt Pháp Á Âu liên tục khai giảng các lớp học online, đặc biệt phù hợp với bối cảnh hiện nay.

  a. Tại sao nên chọn học tiếng Pháp online

  Học trực tuyến đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích có thể kể đến như:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại
  • Không gian học tập thoải mái, tiện nghi
  • Thời gian học tập linh hoạt
  • Dễ dàng nhận/gửi và lưu trữ tài liệu
  • Học phí rẻ hơn
  • Tiết kiệm chi phí cho tài liệu học tập.

  Với những ưu điểm trên, học tiếng Pháp online là một lựa chọn tuyệt vời trong xã hội hiện nay. Nó vừa đáp ứng được nhu cầu học tập của chúng ta, vừa có thể khắc phục được các khó khăn mà cách học truyền thống đặt ra.

  b. Các khóa học tiếng Pháp online tại Việt Pháp Á Âu

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên, Việt Pháp Á Âu khai giảng các khóa học, bao gồm:

  Học tiếng Pháp online tại Việt Pháp Á Âu không chỉ giúp người học nâng cao trình độ tiếng Pháp mà còn là cơ sở chuẩn bị cho các kì thi DELF/DALF hay TCF. Tùy theo năng lực và nhu cầu của người học, trung tâm sẽ sắp xếp cho các bạn lớp học phù hợp.

  – Học online với giảng viên qua ứng dụng riêng và học trực tiếp với giảng viên: Giảng viên người Việt đào tạo Ngữ pháp – Đọc – Viết xen kẽ giảng viên người Pháp nói giọng chuẩn Pháp sẽ rèn luyện các kĩ năng Nghe – Nói – Phát âm

  – Lộ trình rõ ràng và hiệu quả do Việt Pháp Á Âu nghiên cứu đảm bảo sẽ giúp học viên đạt được trình độ mong muốn một cách nhanh nhất và có thể tự tin sử dụng tiếng Pháp chỉ sau 3 tháng học tập!

  Trong giờ học, các bạn sẽ được trải nghiệm một không gian học tập sôi nổi và thú vị. Mỗi lớp học chỉ tối đa 6 người nên đảm bảo tính tương tác cao giữa giáo viên và người học. Ngoài ra, học viên còn có các bài tập về nhà để tự ôn luyện và ghi nhớ kiến thức đã học.

  c. Đăng ký học

  Để đăng ký học các Lớp tiếng Pháp online, vui lòng liên hệ với Việt Pháp Á Âu. Học viên sẽ được tư vấn và làm bài test trình độ để được xếp lớp phù hợp.

  I. Phương pháp học tiếng Pháp từ số 0

  1. Bắt đầu từ việc học Nghe – Nói:

  Đối với việc học ngoại ngữ thì có lẽ hai kỹ năng Nghe – Nói là hai kỹ năng được ưu tiên hơn. Bởi lẽ giao tiếp bằng lời là hình thức giao tiếp đầu tiên và cũng được sử dụng thường xuyên nhất. Vậy nên ở bước đầu, người học cần chú ý đến việc luyện nghe, luyện phát âm. Hiện nay, ta có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu luyện nghe-nói cho người mới bắt đầu qua các video, các bản tin, hay các bài tập trong sách.

  2. Học từ vựng và ngữ pháp:

  Nếu ví ngữ pháp là bộ khung xương thì từ vựng là phần da thịt. Muốn sử dụng được ngôn ngữ nào đó, người học cần phải nắm được vốn từ vựng và hiểu biết về ngữ pháp nhất định. Lời khuyên để học từ vựng là mỗi khi bắt gặp một từ mới, chúng ta không chỉ đơn thuần tra nghĩa của từ ấy mà hãy học cả cụm từ hay cách diễn đạt từ mới ấy. Như vậy, chúng ta không những biết thêm từ mà còn biết cả cách diễn đạt của nó. Ngoài ra, làm nhiều bài tập được coi là cách tối ưu nhất để nhận biết và ghi nhớ kiến thức ngữ pháp.

  3. Cố gắng tìm cơ hội nói chuyện với người nước ngoài:

  Chẳng có gì khó hiểu khi ngày càng nhiều bạn trẻ hiện nay chọn cho mình con đường du học. Bởi lẽ con người ta sẽ học ngoại ngữ tốt nhất khi ở trong môi trường của thứ ngôn ngữ ấy. Vậy nếu không thể đi du học, tại sao không nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình bằng cách luyện tập với những người nước ngoài? Tranh thủ trò chuyện, giao lưu hay kết bạn với những người Pháp hay người sống ở các nước nói tiếng Pháp sẽ đem lại trải nghiệm học tiếng Pháp thú vị cho bạn đấy! (Bạn có ước muốn đi du học Pháp? Tìm hiểu tại ĐÂY)

  4. Không ngại sai:

  Người Việt chúng ta vẫn còn hay giữ thái độ rụt rè. Thông thường, khi học ngoại ngữ, vì sợ sai mà đôi khi người ta hay ngại ngùng, không dám nói. Hoặc thậm chí ngay cả khi biết câu trả lời mà vẫn không dám phát biểu. Thế nhưng để học tốt thì cần phải gạt bỏ cái suy nghĩ “ngại sai” ấy đi. Hãy mạnh dạn nói, mạnh dạn đọc, hãy để cho lỗi sai của mình được người khác thấy. Có như vậy, chúng ta mới được sửa chữa và nâng cao dần khả năng ngôn ngữ của mình được.

  5. Học tập tích cực, thường xuyên:

  Bất kỳ công việc nào cũng yêu cầu sự kiên trì và tính tích cực. Học tiếng Pháp cũng không là ngoại lệ. Khi học tiếng Pháp từ số 0, chắc hẳn người học sẽ gặp không ít khó khăn. Đây chính là lúc người học dễ nản lòng nhất. Thế nên, ngay ở những bước đi đầu tiên, ta cần có thái độ ham học và duy trì nó. Đồng thời, cần phải thường xuyên học tập để không ngừng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Muốn học tốt, tiếng Pháp yêu cầu ở người học sự chăm chỉ và sự rèn luyện tích cực.

  II. Học tiếng Pháp từ số 0 với tài liệu gì?

  1. Sách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

  Để học một ngoại ngữ nào đó thì ắt hẳn những cuốn sách luôn là lựa chọn tuyệt vời. Có vô vàn sách và tài liệu học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu tại các cửa hàng sách, các thư viện hay qua Internet. Hiện nay, người học ngày càng có thể dễ dàng tiếp cận với kho tri thức khổng lồ này. Học tiếng Pháp từ số 0 với sách vừa giúp chúng ta chủ động hơn, vừa tăng tính sáng tạo. Hơn nữa, sách còn là nguồn tri thức đáng tin cậy và uy tín nhất.

  Xin giới thiệu với các bạn bộ giáo trình dành cho người mới bắt đầu: Tại đây

  2. Ứng dụng công nghệ để học tiếng Pháp từ số 0

  Ngày nay, con người ngày càng được tận hưởng cuộc sống nhờ vào sự phát triển của công nghệ. Thay vì cách học truyền thống với giấy vở như trước kia, giờ ta có thể dễ dàng tìm được những bài giảng online trên Internet, những ứng dụng học tiếng Pháp hay những video hấp dẫn trên Youtube về các tình huống giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Pháp,…Ứng dụng công nghệ tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho việc học ngoại ngữ. Người học vừa tiếp thu được kiến thức, vừa có những trải nghiệm học tập mới lạ và tiện lợi hơn rất nhiều.

  3. Học tiếng Pháp từ đầu bài bản tại các trung tâm dạy tiếng Pháp

  Nếu như cảm thấy tự học tiếng Pháp từ số 0 là điều quá khó khăn thì đừng lo lắng! Hãy đến với các trung tâm giảng dạy tiếng Pháp để được giảng dạy một cách bài bản và hệ thống nhất. Tại đây, người học sẽ được xác định rõ ràng lộ trình học, hướng dẫn học tập một cách hiệu quả nhất.

  Việt Pháp Á Âu tự tin là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Pháp uy tín nhất. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, gồm cả người bản xứ, Việt Pháp Á Âu luôn đem lại kết quả tốt nhất cho người học. Bên cạnh những giờ học, học viên còn có những hoạt động ngoại khóa bổ ích như thăm quan di tích lịch sử, bảo tàng,…

  Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

  Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

  Email         :  [email protected]

  FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

  Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Số Đếm Trong Tiếng Pháp Từ 21 Đến 1000
 • 50 Bộ Phim Tiếng Pháp Chọn Lọc – Tuyệt Vời Từ Nội Dung Tới Diễn Xuất!
 • Học Tiếng Pháp Qua 14 Bộ Phim “Cực Chất” Của Điện Ảnh Pháp
 • Các Mẹo Để Bạn Có Thể Tự Học Tiếng Pháp
 • Tải Miễn Phí Bộ Sách Le Nouveau Taxi! 1, 2, 3
 • Học Tiếng Hàn Có Khó Không? Phương Pháp Học Tiếng Hàn Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Đào Tạo C Uy Tín Nhất Tphcm
 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Gần Quận 8 , Tp. Hcm 2022
 • Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Anh: Tiếng Nào Khó Hơn ? 1
 • Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Anh Để Hưởng Mức Lương Cao?
 • Học Tiếng Hàn Có Khó Hơn Tiếng Anh Hay Không
 • Sau bao nhiêu năm phải chiến đấu với tiếng Anh trên giảng đường, bạn suy nghĩ sẽ chuyển hướng qua học tiếng Hàn. Nhất là khi bạn chứng kiến làn sóng đầu tư ồ ạt từ Hàn Quốc vào Việt Nam. Điều này có nghĩa rằng giỏi tiếng Hàn đồng nghĩa rằng bạn đang sở hữu tấm vé nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn. Tuy vậy, bạn lại đang tự hỏi học tiếng Hàn Quốc dễ hay khó? Và liệu học tiếng Hàn hay tiếng Anh dễ hơn? Giỏi tiếng Hàn đồng nghĩa rằng bạn đang sở hữu tấm vé nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn

  Vậy thì để Green Academy chỉ cho bạn thấy học tiếng Hàn dễ hay khó? Học tiếng Hàn hay tiếng Nhật dễ hơn. Ngoài ra, Green Academy cũng gửi đến bạn một số kinh nghiệm học tiếng Hàn Quốc hiệu quả và nhanh chóng.

  Học tiếng hàn có khó không?

  Có vài yếu tố xác định việc học tiếng Hàn Quốc khó hoặc dễ với bạn. Một trong những yếu tố đó là ngôn ngữ mẹ đẻ và kinh nghiệm học ngoại ngữ của bạn. Ví dụ, một người Nhật Bản sẽ dễ học tiếng Hàn hơn một người Anh. Vì tiếng Nhật có một số điểm tương đồng với tiếng Hàn. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng các chiến lược phù hợp, một người Anh vẫn có thể học tiếng Hàn một cách dễ dàng.

  Trên thực tế, nhờ sự lan rộng của làn sóng K-Pop, K-Drama… tiếng Hàn đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới.

  Nên giải trí Hàn Quốc đã giúp tiếng Hàn lan rộng ra toàn cầu

  Khía cạnh tiếp theo mà chúng ta cần xem xét để xác định học một ngôn ngữ mới nói chung hay học tiếng Hàn Quốc có khó không, đó chính là bảng chữ cái. Hangul, bảng chữ cái tiếng Hàn, có 14 phụ âm và 10 nguyên âm. Thậm chí, chỉ mất khoảng vài tiếng đồng hồ, bạn đã có thể nắm được bảng chữ cái này. Trong tiếng Hàn cũng có những quy tắc để kết nối các chữ cái trong Hangul lại với nhau. Chính vì vậy, một khi bạn đã thuộc lòng Hangul, bạn có thể đọc tiếng Hàn ngay lập tức, cho dù bạn chưa hề biết ý nghĩa của chúng.

  Hangul – bảng chữ cái và là nền tảng của việc học tiếng Hàn

  Ngoài ra còn có các quy tắc rõ ràng về cách xây dựng và phát âm câu. Đặc biệt, bạn có thể xây dựng câu chỉ với một động từ duy nhất. Điều này giúp bạn xây dựng kỹ năng nói một cách dễ dàng. Nhờ vậy, người học tiếng Hàn khá dễ dàng để mở rộng các kỹ năng của mình.

  Từ vựng tiếng Hàn cũng được vay mượn khá nhiều từ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Nga. Vì vậy, nếu bạn đã học tiếng Anh trước đó, bạn cũng đã có một khởi đầu khá thuận lợi với nền tảng từ vựng vững chắc với các từ Konglish – sự kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Hàn.

  Konglish – sự kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Hàn

  Học tiếng Hàn hay tiếng Nhật dễ hơn?

  Hàn Quốc và Nhật Bản đều có hệ thống bảng chữ cái không quá khó để học. Tuy nhiên, tiếng Nhật yêu cầu bạn phải biết Kanji – những ký tự Trung Quốc được sử dụng trong hệ thống chữ viết của Nhật Bản. Và thực tế thì có đến hàng ngàn kí tự Kanji buộc bạn phải ghi nhớ chúng.

  Bạn cần phải học hàng nghìn Kanji để thành thạo tiếng Nhật

  Nếu bạn đối chiếu điều này với Hangul, thì việc học tiếng Hàn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chưa hết, nếu học tiếng Hàn, bạn chỉ cần thuộc duy nhất một hệ thống chữ viết để nói, viết và đọc tiếng Hàn. Hangul cũng khá dễ học, nhiều người đã giải quyết nó chỉ trong vòng 2 tiếng học. Ngoài ra, các ký tự tiếng Trung cũng tồn tại trong một số văn bản tiếng Hàn. Vì vậy, bạn không nhất thiết phải học chúng.

  Với tiếng Nhật, để đọc và viết, bạn cần học ba hệ thống chữ viết khác nhau và hiểu cách mà chúng kết hợp với nhau. Tuy vậy, phát âm trong tiếng Nhật sẽ dễ hơn tiếng tiếng Hàn và ngữ pháp của hai ngôn ngữ này có độ khó tương tự nhau.

  Học tiếng Hàn Quốc mất bao lâu?

  Cần đến 1.100 – 1.200 giờ để thông thạo tiếng Hàn cả 4 kỹ năng

  Theo ước tính, bạn sẽ mất từ 1.100 đến 1.200 giờ để có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  Tuy nhiên, tùy thuộc vào khả năng của từng người mà thời gian cần thiết để thông thạo tiếng Hàn có thể thay đổi đôi chút. Muốn biết câu trả lời cụ thể trong trường hợp của mình, bạn có thể LIÊN HỆ với Green Academy để được tư vấn và kiểm tra trình độ MIỄN PHÍ.

  Tuy nhiên, nếu bạn học tiếng Hàn với mục tiêu có thể giao tiếp, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng học tiếng Hàn Quốc bao lâu thì nói được? Thông thường, các bạn học viên tại Green Academy chỉ học khoảng 6 tháng là đã có thể giao tiếp được.

  Cách học tiếng Hàn Quốc hiệu quả

  1. Phát âm tiếng Hàn:

  Tiếng Hàn có các quy tắc rõ ràng về cách phát âm các từ có âm điện và không có âm điệu. Điều này giúp bạn phát âm dễ dàng hơn so với những ngôn ngữ khác, chẳng hạn như tiếng Trung hoặc tiếng Pháp.

  Một trong những cách tốt nhất để học phát âm đúng là học bảng chữ cái Hangul càng sớm càng tốt và nắm vững phát âm của các từ. Một số người liên kết Hangul với bảng chữ cái Latinh, chẳng hạn chữ ㄹ là một dải âm tương tự như chữ L và R trong tiếng Anh. Tuy vậy, bạn nên hạn chế sử dụng chữ cái La-tinh vì chúng dễ làm cho bạn bị nhầm lẫn do các âm này chỉ mang tính tương đối.

  Trong quá trình học, bạn cũng cần chú ý lắng nghe âm của các chữ cái.

  Hãy chú ý lắng nghe âm của các chữ cái trong quá trình học Hangul

  Học ngữ điệu tiếng Hàn

  Rất khó để tìm được các giáo trình chính quy chỉ bạn cách dùng ngữ điệu tiếng Hàn như người bản xứ. Tuy vậy, bạn có thể luyện tập để làm điều này bằng cách chú ý xem âm tiết nào có điểm nhấn. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung chú ý cách phát âm, ngữ điệu của người Hàn.

  Hãy chú ý đến cách mà người bản xứ phát âm

  Nếu bạn đang thực hành tiếng Hàn với một người bản ngữ, đó sẽ là điểm thuận lợi rất lớn. Trong trường hợp này, nếu bạn nói một từ nhưng họ không hiểu, bạn có thể lặp lại từ từ từng âm tiết và nhờ họ xác nhận. Chắc chắn các bạn Hàn Quốc sẽ rất vui được giúp bạn điều chỉnh ngữ điệu.

  Còn nếu bạn đang phải tự vật lộn một mình. Hãy gắng nghe cách người Hàn nói, lặp lại, ghi âm và so sánh giữa giọng đọc của bạn và giọng gốc. Rồi từ từ điều chỉnh sao cho giống nhất. Từ đó, bạn có thể cải thiện ngữ điệu của mình khá nhiều.

  Ngoài ra, xem các chương trình thực tế cũng là cách nhanh chóng để nắm vững ngữ điệu khi nói tiếng Hàn.

  Xem các chương trình thực tế của Hàn Quốc giúp bạn luyện ngữ điệu

  Có một cách để bạn học ngữ điệu tiếng Hàn đó là học với người bản ngữ trong các KHÓA HỌC TIẾNG HÀN của Green Academy. Các giáo viên của Green luôn chú trọng điều chỉnh ngữ điệu của bạn sao cho giống với cách nói của người bản xứ nhất.

  Sự khác biệt đôi chút giữa giáo trình và giao tiếp thực tế

  Trong giai đoạn đầu, bạn có thể gặp một số khó khăn bởi chương trình học của bạn có thể có đôi chút khác biệt với cách người bản ngữ sử dụng tiếng Hàn trên đường phố, cửa hàng hay trong các cuộc nói chuyện hàng ngày. Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng về điều này. Các chương trình học thường tập trung xây dựng kiến thức nền tảng cho bạn. Vậy nên, sẽ có đôi chút khác biệt với tiếng Hàn sử dụng trên đường phố.

  Tiếng Hàn học trong sách vở và trên đường phố sẽ có đôi chút khác biệt

  Cách để bạn nhanh chóng làm quen với sự khác biệt này là tìm kiếm những người bạn Hàn Quốc và áp dụng những gì đã học vào giao tiếp. Một số mạng xã hội, các ứng dụng làm quen, kết bạn… sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm những người bạn phù hợp.

  Ngữ pháp tiếng Hàn

  Học tiếng Hàn khó nhất là gì? Nhiều người học tiếng Hàn bị “ăn hành” trong lúc học ngữ pháp. Bởi, ngữ pháp tiếng Hàn vô cùng phức tạp, cấu trúc câu bị đảo ngược hoàn toàn so với tiếng Việt. Ngoài ra, việc sử dụng kính ngữ và tông giọng được khắc sâu trong văn hóa giao tiếp của người Hàn Quốc. Điều này đòi hỏi người học cần nắm bắt chính xác ngữ cảnh mà mình muốn nói hoặc nghe được. Vì vậy, người Việt thường cảm giác rất khó khăn trong giai đoạn đầu học tiếng Hàn.

  Mặc dù vậy, nếu có chiến thuật phù hợp, bạn có thể nắm vững được ngữ pháp tiếng Hàn. Đầu tiên, bạn có thể bắt đầu với một số câu cơ bản ngay khi học Hangul. Đừng học đại trà tất cả các loại ngữ pháp, hãy tìm hiểu từ từ và tập trung vào những cấu trúc ngữ pháp có nhiều ứng dụng phổ biến nhất.

  Ban đầu, khi học tiếng Hàn, bạn không cần dành 100% thời gian học để “cày” ngữ pháp. Chỉ cần hiểu ngữ pháp cơ bản và ghi chú lại các tông giọng trong mỗi hoàn cảnh.

  Nếu có chiến thuật phù hợp, ngữ pháp sẽ không cho bạn “ăn hành”

  Đặt ra lịch trình học tập cụ thể

  Bạn nên đặt ra lịch trình học tập cụ thể với những mục tiêu xác định (mục tiêu SMART). Khi đạt được những mục tiêu này, bạn có thể tự thưởng cho mình một vài món quà nào đó. Điều này tạo nên động lực giúp bạn học giỏi tiếng Hàn.

  Một vài tip học tiếng Hàn nhanh chóng

  * Bắt đầu bằng học bảng chữ cái tiếng Hàn.

  * Học và nghiên cứu các từ dựa trên Hangul chứ không phải phiên âm Latinh.

  * Sử dụng flashcard giúp cho việc ghi nhớ dễ dàng hơn.

  * Khám phá các phương pháp học thú vị và áp dụng nó vào quá trình chinh phục tiếng Hàn.

  * Đăng kí khóa học tiếng Hàn, ưu tiên các khóa học do người Hàn Quốc giảng dạy. Chẳng hạn KHÓA HỌC TIẾNG HÀN của Green Academy.

  Sử dụng Flashcard giúp bạn học từ vựng dễ dàng hơn

  Có nên học tiếng Hàn Quốc không?

  Tiếng Hàn là tấm vé chinh phục cơ hội học tập ở Hàn Quốc

  Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào từng người. Nếu bạn đang hỏi một người chuẩn bị đi du học xem học tiếng Hàn Quốc có lợi gì? Câu trả lời có thể là tiếng Hàn giúp bạn ấy săn học bổng ở các trường nổi tiếng của Hàn Quốc. Tương tự, nếu bạn hỏi một fan K-Pop, câu trả lời có lẽ là tiếng Hàn giúp bạn ấy hiểu thần tượng của mình đang nói gì, hát gì….

  Tiếng Hàn có thể chỉ là một ngôn ngữ được nói ở Hàn Quốc. Nhưng, nếu bạn muốn du lịch Hàn Quốc tự túc hoặc định cư ở đây, nó sẽ cực kỳ hữu ích. Bởi không phải người Hàn nào cũng biết nói tiếng Anh. Bên cạnh đó, văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc cũng là một điểm nhấn thú vị mà bạn có thể dần khám phá trong quá trình học tiếng Hàn. Cuối cùng, thế giới phim ảnh, ca nhạc, truyền hình…Hàn Quốc đang lan rộng ra toàn cầu và chờ đợi bạn khám phá.

  Nhiều tập đoàn Hàn Quốc ồ ạt đầu tư vào Việt Nam

  Tại Việt Nam, bạn dễ dàng tìm thấy các tập đoàn Hàn Quốc lớn (chẳng hạn Samsung, LG Electronics, Lotte…) tuyển dụng nhân viên biết tiếng Hàn với mức lương cao ngất ngưỡng. Vậy nên, tiếng Hàn chính là tấm vé nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn.

  Vì vậy, hãy xác định mục đích học tiếng Hàn của bạn trước tiên bằng câu hỏi học tiếng Hàn Quốc có lợi gì? Từ đó, bạn có thể xây dựng mục tiêu học tập phù hợp.

  Kết luận:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Bước Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Green Academy Tphcm: Trung Tâm Học Tiếng Hàn Với Lộ Trình Đào Tạo Bài Bản
 • Học Tiếng Hàn Sau Này Làm Gì?
 • Nghề Phiên Dịch Viên Và Những Cơ Hội Việc Làm Khi Học Tiếng Hàn
 • ​học Tiếng Hàn Mở Rộng Cơ Hội Việc Làm Thu Nhập Hot
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100