Top 19 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Online / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Ý Online Cho Trẻ Em / 2023

Tại đây chúng tôi luôn xây dựng phát triển thêm những kỹ năng dành cho các em để chuẩn bị cho con của các nắm được kiến thức vững vàng về tiêng Ý để phát triển cho tương lai.

1. Nội dung đa dạng, phù hợp với lứa trẻ.

2. Phát triển tư duy và kỹ năng sau này.

Chương trình dạy học được hoàn toàn dành riêng cho lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ học tập tiếng Ý qua các bài tập, game cũng như sách bài tập online, kết hợp với các phần mềm giúp trẻ học tiếng Ý online hiệu quả. Các chương trình ngoại khóa có sự hướng dẫn của các giáo viên bản địa 100% khiến việc vui chơi kết hợp học tập của trẻ được tối ưu hóa hơn bao giờ hết.

Tại đây, các giảng viên luôn tạo bầu không khi nhiệt huyết, vui vẻ làm cho trẻ thích thú và chủ động hòa mình vào quá trình học tập phối hợp với phương pháp học tiếng Ý online cho trẻ chất lượng.

– 100% là giảng viên bản địa.

– Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Phương pháp giúp bé yêu thích tiếng Ý – Bé học tiếng Ý qua truyện tranh

– Tình yêu nghề với tình yêu trẻ.

– Có các bằng thạc sĩ cũng như tiến sĩ về ngành giảng viên.

– Bé Học tiếng Ý qua bài hát

5. Phương pháp giúp trẻ học tiếng Ý tốt hơn.

” – Bé học tiếng Ý qua trò chơi Bé học tiếng Ý tại trung tâm – Bé học tiếng Ý qua tập tô màu

Đọc truyện tranh tiếng Ý chính là phương pháp dạy bé học tiếng Ý tại nhà vô cùng hiệu quả. Bé không những tiếp thu được các kiến thức mà truyện đề cập đến (từ vựng, ngữ pháp) mà còn khiến bé hứng thú hơn. Tâm lý con trẻ luôn muốn khoe những gì mình biết, mình giỏi. Do đó, khi đọc truyện, bé sẽ muốn đọc nhiều lần, muốn kể lại câu chuyện cho bố mẹ nghe nhiều lần. Bé thích cảm giác khi đọc truyện mà biết nội dung của trang tiếp theo.

Do đó, bé sẽ nhớ lâu hơn và sâu hơn những gì bé được học từ truyện tranh. Hiện nay có rất nhiều truyện tranh song ngữ dành cho trẻ, các bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn một bộ truyện theo sở thích của con yêu.

Tags: ​Học tiếng Ý hiệu quả cho học tiếng Ý,học tiếng ý qua các thành ngữ , học tiếng ý giao tiếpngười mới bắt đầu , cách học ngôn ngữ Ý tự tin trong giao tiếp, học tiếng Ý để du học

Với kho truyện tranh tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Ý của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

Đây có thể coi là một phương pháp dạy bé học tiếng Ý tại nhà mà được hầu hết các bố mẹ chọn dùng. Qua giai điệu vui nhộn, bé dễ dàng nhớ hơn các câu từ của bài hát và hát say sưa chúng mỗi ngày. Với phương pháp này, con không nhất thiết phải hiểu ý nghĩa câu từ của bài hát là gì, điểm quan trọng chính là giúp con có niềm yêu thích đối với tiếng Ý.

Các con luôn có tính tò mò và ham chơi. Do đó, các bố mẹ có thể tổ chức những chò trơi nhỏ hàng ngày, có thể chỉ đơn giản là dán tên đồ vật bằng tiếng Ý có thưởng hoặc cho bé đố lại bố mẹ. Điều này khiến bé có động lực học tập hơn.

Đây cũng là một phương pháp dạy con học tiếng Ý tại nhà chưa được nhiều người biết đến và áp dụng. Các bố mẹ có thể mua những tập tranh tô màu có kèm chú thích tên bức tranh bằng tiếng Ý.

Khi con tô màu vừa giúp con phát huy khả năng sáng tạo, tưởng tượng liên hệ thực tế mà còn giúp con lưu lại trong trí nhớ bức tranh này trong tiếng Ý được gọi là gì.”

Sách Tiếng Pháp Cho Trẻ Em / 2023

Đối với các bé từ 4 tuổi – 8 tuổi, đây là độ tuổi các bé mới bắt đầu làm quen với mặt chữ, hoặc mới bắt đầu học Tiếng Việt, và viết Tiếng Việt. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm mà bé dễ dàng tiếp xúc với ngôn ngữ mới. Vì vậy, nếu bạn dự định cho bé theo học ngôn ngữ mới, bạn hoàn toàn bắt đầu từ độ tuổi 4 tuổi trở đi.

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy học tiếng pháp ở tphcm uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như:

Tự học tiếng pháp online miễn phí

Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày

Tiếng pháp căn bản

Vậy sách Tiếng Pháp nào dành cho các bé là phù hợp.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, sách Tiếng Pháp dành cho các bé không phong phú. Nhiều phụ huynh phải tìm đặt mua tại Pháp hoặc Amazon với chi phí cũng khá lớn.

Cap France chia sẻ với các bạn bộ sách “j’apprends à lire”, đây là bộ sách hướng dẫn các bé ở độ tuổi từ 4 tuổi khá phù hợp

Đây là bộ sách giúp các bé luyện đọc, có kèm CD nghe. Phụ huynh có thể cho bé nghe theo các câu chuyện bằng đĩa CD để các bé quen với âm của Tiếng Pháp

Bên cạnh đó bố sách Méthode Boscher cũng là bộ sách được khá nhiều phụ huynh ở Pháp lựa chọn chọn cho các bé, để hướng dẫn các bé luyện viết, luyện tập đọc, và luyện nghe,….

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

Tags: sach tieng phap cho tre em, hoc tieng phap, tu hoc tieng phap online mien phi, tieng phap can ban, hoc tieng phap o tphcm, tieng phap giao tiep hang ngay

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

Lớp Tiếng Pháp Cho Trẻ Em (Từ 4 / 2023

Học tiếng Pháp tại Viện Pháp tại Đà Nẵng, con bạn sẽ được dẫn dắt hoàn toàn bởi giáo viên bản xứ có năng lực và kinh nghiệm cũng như được tiếp cận các phương pháp và giáo trình dành riêng cho độ tuổi 6 – 10. Con của bạn sẽ được phát triển đầy đủ 4 kỹ năng như : nghe, nói, đọc viết. Mục tiêu của từng chương trình học thay đổi theo trình độ của các cháu và được xây dựng phù hợp với khung phát triển của bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam cũng như chuẩn ngôn ngữ của Châu Âu.

Thời gian học:

Năm học 2018/2019: Mỗi tuần có 2 buổi học với thời lượng 1h15 / buổi, tức 2h30 / tuần (thời gian biểu chính thức được sắp xếp cụ thể dựa vào trình độ của trẻ). Năm học được chia làm 3 khoá, mỗi khoá khoảng 11 tuần. Như vậy, tổng cộng giờ học cho mỗi khóa sẽ là 27h30.

Lịch học cho các lớp sắp tới :

*Có thể đăng ký bắt đầu học vào giữa khoá học – lúc khoá học đã được 6 tuần hoặc 1,5 tháng

Ghi danh: 1 tháng trước mỗi khoá học. Các cháu đã biết tiếng Pháp sẽ được làm bài thi thử để xếp lớp phù hợp với trình độ đang có.

Học phí: Năm học 2018/2019

*Để hưởng mức học phí ưu đãi, phụ huynh cần ghi danh trước một tuần so trước khoá học. Thời hạn đăng ký cụ thể của từng khoá học và mức học phí ưu đãi có trong các bảng trên.

Giáo trình + bổ trợ

Giáo trình được sử dụng trong chương trình tiếng Pháp trẻ em là Les Loustics. Để đạt hiểu quả cao trong việc dạy và học, chúng tôi khuyến khích phụ huynh mua trọn bộ giáo trình (pack – gồm sách học + vở bài tập + đĩa CD). Giáo trình này có 3 bộ theo trình độ từ thấp đến cao. Mỗi bộ sẽ được sử dụng trong 36 tuần học. Viện Pháp tại Đà Nẵng sẽ hỗ trợ phụ huynh việc đặt mua các giáo trình này.

Bộ Loustics1 : 480.000 vnd

Bộ Loustics2 : 480.000 vnd

Bộ Loustics3 : 580.000 vnd

Dụng cụ học tập được liệt kê tiếp theo đây sẽ rất cần thiết cho buổi học của con bạn. Con bạn sẽ luôn đến lớp với những dụng cụ học tập này.

Học Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Thú Vị Phần 2 / 2023

Như ở phần trước đã trình bày ở phần trước học tiếng Pháp sớm ở trẻ đem đến nhiều lợi ích cho tư duy của trẻ em, không những giúp cho trẻ tiếp thu tốt kiến thức tiếng Pháp mà còn tạo điều kiện để cho trẻ học được tốt hơn các thứ tiếng khác trong tương lai. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu những phương pháp hữu ích để giúp cho trẻ tiếp thu kiến thức tiếng pháp một cách hiệu quả.

1. 6 Nguyên tắc dạy trẻ học tiếng Pháp theo chuẩn

Nguyên tắc dạy trẻ em học tiếng Pháp cần phải thực hiện

+ Phương pháp lồng ghép hình ảnh, bài hát hơn là lý thuyết: như cho trẻ xem tranh ảnh, hát bài hát rồi điền từ, diễn kịch và tự giới thiệu bản thân, các hoạt động diễn ra một cách tự nhiên nhất, giúp trẻ từng bước hình thành phong cách học tập và cũng là nền tảng để trẻ thích nghi tốt cho tương lai.

+ Linh hoạt hơn với giáo trình và sử dụng nhiều dụng cụ, việc học không nên cứng nhắc tuẩn thủ theo mọi hoạt động của giáo trình mà nên có sự sáng tạo, linh hoạt như việc dán tên tiếng Pháp lên các đồ vật, từ đó khuyến khích các em hoạt động và giao tiếp nhiều hơn. Đồng thời việc sử dụng các thiết bị hiện đại nên được áp dụng để khuyến khích trí sáng tạo của trẻ.

Trẻ em học tiếng Pháp vừa học vừa chơi

+ Hãy dạy nói nhiều hơn viết, thực tế cho thấy việc nói diễn ra nhanh hơn, sáng tạo và dễ dàng bắt chước hơn , là điều kiện giúp cho các em tự tin giao tiếp hơn trong tương lai. Đồng thời việc giảng viên là người bản xứ giúp ích rất nhiều cho cách phát âm chuẩn. Nếu như cứ tăng cường hoạt động viết sẽ tạo nên sự ù lì và kém năng động trong việc nói tiếng Pháp thường xuyên.

+ Hãy dạy các em bắt chước hơn là ngữ pháp, bắt chước là hoạt động không thể thiếu trong quá trình học, hãy dạy các em các ví dụ, các mẫu câu cơ bản đơn giản, vì các em không biết được công thức hay cấu trúc rờm rà. Hãy để các em nói tiếng Pháp một cách tự nhiên từ các mẫu câu có sẵn.

Trẻ em rất dễ tiếp thu kiến thức khi học tiếng Pháp

+ Điểm không trọng yếu, đừng bao giờ yêu cầu về điểm số cho trẻ, sẽ làm nảy sinh ra tâm lí lo sợ thua hụt so với bạn, thay vào đó hãy khuyến khích các em bằng cách cách đưa ra những món quà hay lời khen.

2. Tiếng Pháp mở ra nhiều cơ hội tương lai cho trẻ phát triển

Pháp là đất nước có một nền giáo dục cao. Những thành công trong khoa học như những giải thưởng Nobel hay Field đã khẳng định Pháp là nước có các nghành khoa học kỹ thuật tiên tiến. Một yếu tố nữa mà bạn nên cân nhắc cho tương lai của trẻ đó là chi phí học.

Học tiếng Pháp mở ra nhiều cơ hội tương lai cho trẻ

Chính phủ Pháp luôn tạo nhiều chính sách cho các chương trình học từ các cấp thấp đến sau đại học. Du học sinh đến đây sẽ đc trợ cấp về nhà ở, bảo hiểm và cơ hội việc và làm tương đương như công dân ở Pháp. Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam luôn có nhiều chương trình học bổng bán phần và toàn phần cho Học sinh – Sinh viên học tập tại Pháp. Học bổng Pháp, học bổng Eiffel và rất nhiều suất học bổng từ các ngôi trường danh giá tại Pháp trao tặng sinh viên quốc tế đến học. Vì vậy, nếu bạn đang có những dự cho tương lai của con của mình theo học thì Pháp là lựa chọn tối ưu về tài chính và chất lượng học tập. Hãy bắt đầu bằng việc cho trẻ học tiếng Pháp để sẵn sàng cho một hành trang vươn mình ra thế giới.

3. Học tiếng Pháp còn giúp trẻ nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp

Học tiếng Pháp để thấy được Pháp đẹp từ cảnh vật đến con người

Học tiếng Pháp trẻ sớm hình thành tư duy say mê nét đẹp của cuộc sống, yêu thương và trân trọng những giá trị đẹp qua mỗi bài thơ, câu chuyện, những bài hát. Lắng nghe giai điệu của cuộc sống lãng mạn và tươi vui, trẻ còn được học tập sự yêu thương và quan tâm đến mọi người. Giá trị của một thứ ngôn ngữ đôi khi nuôi dưỡng cho những mầm cây non nớt thêm trưởng thành và vươn cao mạnh mẽ.

Tags: Học tiếng Pháp thành công, học tiếng Pháp tại trung tâm, học tiếng Pháp tại nhà, khóa học tiếng Pháp Online, khóa học tiếng Pháp miễn phí, học tiếng Pháp cơ bản, học tiếng Pháp bằng cách nào, niềm đam mê học tiếng Pháp.