Top 7 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Osaka Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đến Osaka Thì Hãy Nghe Và Nói Bằng Tiếng Osaka!

Ookini(おおきに)

Từ này có nghĩa là “Cảm ơn” trong tiếng Việt và là ありがとう trong tiếng Nhật phổ thông. Nhiều người Osaka vẫn nói おおきに ở cuối bất cứ điều gì họ nói ra nhằm giúp mối quan hệ giữa người và người trở nên gần gũi hơn. Tùy vào từng trường hợp mà おおきに mang nghĩa là “cảm ơn” hoặc “làm ơn”.

おおきに vốn dĩ là trạng từ chỉ số lượng. 大きにありがとう nghĩa là cảm ơn nhiều. Sau nhiều năm, cụm từ này đã bị tỉnh lược đi chỉ còn lại là おおきに. Khi ai đó là dân Osaka mời bạn đi ăn uống, thay vì cảm ơn bằng ありがとう thì bạn nên cảm ơn là おおきにごちそうさん. Khi có thái độ không đúng đắn hoặc cần xin lỗi, nên nói おおきにすまへん. Người Osaka thậm chí còn sử dụng luôn cả cụm từ thần thánh này để nói “Không, cảm ơn” bằng cách dùng おおきに、かんがえときまっす! Thêm một điều thú vị nữa, khi ai đó cầu hôn mà đối phương nói おおきに nghĩa là lời cầu hôn đã bị từ chối.

Nambo(なんぼ)

Osaka đã từng là một trung tâm giao thương lớn trong nhiều thế kỷ. Cho nên không có gì là ngạc nhiên khi người Osaka có cả những từ dành riêng cho việc thanh toán tiền. なんぼ tương đương với từ “Bao nhiêu tiền?” trong tiếng Việt và おいくらですか?trong tiếng Nhật. Thường thì khách hàng sẽ chọn một món hàng nào đó và hỏi nhân viên ちょっと、これなんぼ? (Xin lỗi,cái này bao nhiều tiền vậy?).

Người Osaka cũng hay mặc cả để có được giá tốt nhất tại các cửa hàng bán lẻ. Khách hàng sẽ hỏi chủ tiệm món hàng này được bán với giá như thế nào bằng cách hỏi おっちゃん、これなんぼにしてくれるん?

Cụm từ này thường hay được dùng khi ai đó đã quyết định từ bỏ việc tin rằng một điều gì sẽ trở thành sự thực như họ mong muốn. Bằng cách nói そうか hay それしゃあないな, người nói muốn miễn cưỡng thừa nhận từ bỏ ước muốn hiện tại. Đây là một từ khá khó dịch, nó tương đương với cụm từ “Đành vậy” hay “Chịu thôi” trong tiếng Việt. Nó thể hiện một cảm giác trông đợi vào ngày mai thay vì quá chú ý vào những gì không thể làm được hôm nay.Người Osaka nói しゃあない khi họ không hài lòng với kết quả mà họ không thể làm gì để có thể thay đổi được.

Người Tokyo và vùng Kanto cũng có từ này với cùng ý nghĩa nhưng thay vì しゃあない thì họ sẽ nói là しかたがない、しょうがない.

Maido(毎度)

Đây là một lời chào phổ biến mà các chủ tiệm, chủ cửa hàng, doanh nhân và nhà buôn ở Osaka hay nói với khách hàng. Một người bán hàng sẽ nói まいど khi khách hàng đến cửa tiệm của mình hoặc khi các doanh nhân đi vào văn phòng của khách hàng. まいど hay 毎度ありがとう nghĩa là “Cảm ơn vì quý khách đã nhớ đến tiệm của chúng tôi “. Chủ tiệm, chủ cửa hàng, doanh nhân và nhà buôn cũng sẽ nói まいど、まいど trên điện thoại thay vì もしもし. まいど thường nam giới mới sử dụng. Chỉ phụ nữ ở các tiệm thịt cá, và các hàng rau ở các khu chợ vòm ở Osaka sử dụng để chào hỏi các khách hàng thường xuyên.

Phương ngữ Osaka được người Nhật đánh giá là rất dễ thương, những bạn gái trẻ Tokyo đôi khi cũng sử dụng phương ngữ Osaka để tạo sự dễ thương.

② Các cụm từ khác trong phương ngữ Osaka:

さぶい    Lạnh

ええ    Được,tốt

しんどい    Mệt mỏi

ようさん、ぎょうさん Nhiều, rất nhiều

べっぴん/べっぴんさん Người đẹp

すごいやん!  Ôi giỏi thế!

サイコーやん  Tuyệt vời thế!

おはようさん  Chào buổi sáng!

しもた・・・   Chết tui rồi!

ありえへん   Không thể nào!

めっちゃええやん! Thích thế!

アカンで!!  Không được!!

ほれてまうやろ!  Bị thích rồi đấy!

なんでやねん!! Trời!! Gì vậy trời!!

めっちゃ好きやねん Mình rất thích cậu!!

しょーもな   Tầm phào!!

Trong vùng Kansai, mỗi khu vực khác nhau ( như Osaka, Kobe, Nagoya, Wakayama,…) sẽ có mỗi phương ngữ khác nhau của riêng mình.

Trường Tiếng Nhật Ở Osaka Nhật Bản

Trường tiếng Nhật ở Osaka

Trường tiếng Nhật ở Osaka : Học viện quốc tế J (OSAKA) là trường tiếng Nhật được thành lập vào năm 2003 tại Osaka, bởi tập đoàn Kokusai Tsuhinsha, một tập đoàn có lịch sử phát triển lâu dài, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như xuất bản, IT, y tế, giáo dục….Trường có khu học xá lên đến 650 sinh viên

NHỮNG LỢI ÍCH KHI VÀO HỌC TẠI TRƯỜNG 1/ Kỹ năng Nhật ngữ: tập trung vào việc trang bị những kiến thức cần thiết cho cuộc sống tại Nhật Bản của du học sinh quốc tế và những kỹ năng cần thiết cho mọi tình huống. 2/ Hướng dẫn nghề nghiệp: có đội ngũ nhân viên chuyên hướng dẫn việc làm, đời sống hằng ngày, giao thông, lối sống sinh hoạt, trang bị cho những kiến thức kỹ năng cho kỳ thi đầu vào ĐH, CĐ… 3/ Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe 4/ Tập huấn những lớp học điều dưỡng 5/ Kỹ năng sống: Học sinh được học cách xử lý trong những tình huống nguy hiểm như hô hấp nhân tạo, xoa bóp tim, xử lý tình huống khẩn…những kiến thức quan trọng khác.

CÁC CẤP ĐỘ HỌC CỦA TRƯỜNG Beginner 1: Trong 3 tháng mục tiêu học sinh vượt qua kỳ thi năng lực Nhật Ngữ N4 là đủ trình độ tiếng Nhật trong giao tiếp. Beginner 2: Trong 3 tháng mục tiêu học sinh vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3, trình độ này học sinh có thể đọc hiểu tiếng Nhật và không khó khăn khi giao tiếp với người Nhật Trung cấp: Trong 6 tháng hoặc hơn mục tiêu học sinh vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2, cải thiện tiếng Nhật và chuẩn bị thi đầu vào các trường CĐ, ĐH Nâng cao: Trong 6 tháng hoặc hơn mục tiêu học sinh vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 Các kỳ nhập học của trường: tháng 1,4,7,10 Học phí : 640.000 yên/năm

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC + Học sinh đang theo học chương trình giáo dục từ 12 năm trở lên, tại các trường chính quy trong nước + Người đã học tiếng Nhật trên 150 giờ. + Đặc biệt các điều kiện trên không áp dụng cho học viên khóa ngắn hạn

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ/NĂM Học phí 640.000 yên/năm Phí tuyển sinh 30.000 yên/năm Phí nhập học 50.000 yên/năm Phí duy trì 10.000 yên/năm Tổng cộng 730.000 yên

Top Trường Nhật Ngữ Ở Osaka 2022

Học viện quốc tế One Purpose, trường Nhật ngữ quốc tế Osaka, trường Cao đẳng Quốc tế YMCA Osaka, trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản (JCOM) hay những địa chỉ bên dưới là những trường Nhật ngữ nổi tiếng nhất tại Osaka hiện nay.Những khu trượt tuyết ở Osaka có thể đi về trong ngày Bản đồ các vùng nước Nhật 2021Tỉnh Osaka ở đâu? Osaka là một tỉnh của Nhật Bản đã…

Học viện quốc tế One Purpose, trường Nhật ngữ quốc tế Osaka, trường Cao đẳng Quốc tế YMCA Osaka, trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản (JCOM) hay những địa chỉ bên dưới là những trường Nhật ngữ nổi tiếng nhất tại Osaka hiện nay.

Những khu trượt tuyết ở Osaka có thể đi về trong ngày

Bản đồ các vùng nước Nhật 2021

Tỉnh Osaka ở đâu?

Osaka là một tỉnh của Nhật Bản đã khá quen thuộc với các du học sinh Việt Nam, bởi đây là một trong những tỉnh có nhiều DHS Việt theo học nhất. Thủ phủ của tỉnh Osaka là thành phố Osaka, tỉnh này nằm ở vùng Kinki tại hòn đảo chính Honshu và có dân số cao thứ 3 tại Nhật (sau Tokyo và Kanagawa).

Osaka là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 của Nhật (GDP lên tới 40.9 nghìn tỷ Yên). Là một trung tâm công nghiệp với doanh số bán lẻ hàng năm là 7.6 nghìn tỷ yên. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của rất nhiều tập đoàn công ty lớn hàng đầu của Nhật như Hankyu, Sharp, Sanyo,…

Tỉnh Osaka có gì thú vị?

Osaka được mệnh danh là “khu bếp của Nhật Bản” bởi nơi đây hội tụ tinh hoa ẩm thực Nhật và thế giới. Đến đây bạn sẽ được đắm chìm vào thiên đường ẩm thực lớn nhất đất nước mặt trời mọc.

Tỉnh này thu hút được rất nhiều lượng khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến tham quan hàng năm. Osaka cũng là tỉnh có nhiều DHS Việt cũng như DHS thế giới tới học tập và làm việc nhất.

Website: https://www.jasso.go.jp

Địa chỉ: 8 Chome-3-13 Uehonmachi, Tennoji Ward, Osaka, Osaka Prefecture 543-0001, Nhật Bản.

Điện thoại: +81 6-6774-0033

Các kỳ nhập học của trường vào tháng 1, 4, 7 và tháng 10 hàng năm. Các khóa học của trường có thời gian học từ 1 năm đến 2 năm. Song song với chương trình đào tạo, trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng ưu đãi dành cho DHS. Có khu vực ký túc xá đầy đủ tiện nghi với mức giá chỉ khoảng 40.000 yên/tháng. Nếu để lựa chọn một trường Nhật ngữ uy tín ở Osaka thì đây có lẽ là ngôi trường có chất lượng tốt nhất tại vùng này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn học tiếng Nhật tại ngôi trường nổi tiếng này.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Học viện quốc tế One Purpose

Học viện Quốc tế One Purpse (One Purpose International Academy) được thành lập vào năm 2003 ngay tại trung tâm thành phố Osaka. Là trường Nhật ngữ chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Nhật theo chuẩn quốc tế. Sinh viên sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, DHS sẽ được tuyển thẳng vào các trường ĐH ở Nhật như: ĐH Nagoya, ĐH Wakayama, ĐH quốc gia Yokohama, ĐH Osaka, ĐH Kansai…

Website: http://www.one-purpose.co.jp

Địa chỉ: 3-6-18, Daito-cho, Miyakojima-ku, Osaka-shi, Osaka 534-0002.

Chương trình học: 1 – 2 năm.

Thời gian nhập học: tháng 1, 4, 7 và tháng 10 hàng năm.

Học phí năm đầu: 1.380.000 Yên/năm (đã bao gồm phí nhập học, học phí, bảo hiểm…)

Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka (Osaka International Language Institute) thành lập năm 2005. Đây là một trong những trường Nhật ngữ uy tín và được nhiều DHS lựa chọn theo học nhất tại vùng Osaka này. Trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Những học viên có thành tích cao trong các kỳ và luôn thực hiện theo đúng nội quy của trường sẽ được những suất học bổng giá trị như: chương trình học bổng của Bộ giáo dục & Khoa học Nhật Bản, Học bổng của tổ chức Giao lưu quốc tế, Học bổng khen thưởng của nhà trường….

Trường có khu ký túc xá rất khang trang và đầy đủ tiện nghi cho DHS, đồng thời cũng hỗ trợ tư vấn và tìm việc làm thêm cho DHS tại Nhật.

Địa chỉ: 1-29-2 Nishikujo, Konohana-ku, Osaka-shi, Osaka.

Website: http://www.inter-edu.co.jp/

Ga gần nhất: Nishi-Kujo

Các kỳ nhập học và thời gian học của trường như sau:

Kỳ nhập học tháng 1: một năm 3 tháng học phí 185.000 Yên.

Kỳ nhập học tháng 4: học 2 năm, Học phí năm đầu 790.000 yên.

Kỳ nhập học tháng 7: học 1 năm 9 tháng, Học phí năm đầu 790.000 yên.

Kỳ nhập học 10: học 1 năm 6 tháng, Học phí năm đầu 790.000 yên.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Trường Cao đẳng Quốc tế YMCA

Website: https://www.oyis.org/

Năm thành lập: 1989

Địa chỉ: 6 Chome-7-34 Nakatsu, Kita, Osaka, Osaka Prefecture 531-0071, Nhật Bản.

Trường Cao đẳng quốc tế YMCA Osaka (Osaka YMCA International College) là trường chuyên đào tạo Nhật ngữ và tiếng Anh dự bị cho sinh viên quốc tế. Trường luôn giữ được sự tiên phong trong việc cải cách giáo dục phù hợp với khả năng học tập của sinh viên, hướng đến mục tiêu đào tạo cho tất cả DHS theo học ở trường đều có thể thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, trường đang ngày càng thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trường YMCA Osaka nằm trên đường Tanimachisuji – con đường huyết mạch của thành phố Osaka, giao thông rất thuận tiện.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản (JCOM)

Website: http://jcom-ies.co.jp/

Địa chỉ: Itachibori1-1-3, Nishi-ku, 550-0012 Osaka shi, Nhật Bản.

Thành lập: 2004

Trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản Jcom (Japanese Communication International School) có các khóa học tiếng Nhật từ 1 – 2 năm dành cho DHS với thời gian học và mức học phí (đã bao gồm phí hồ sơ, phí nhập học, phí duy trì) cụ thể như sau:

Khóa học 1 năm: Nhập học tháng 4, học phí 751.900 yên.

Khóa học 1 năm 6 tháng: Nhập học tháng 10, học phí 1.086.650 yên.

Khóa học 1 năm 9 tháng: Nhập học tháng 7, học phí 1.212.000 yên.

Khóa học 2 năm: Nhập học tháng 4, học phí 1.421.000 yên.

Trường có khu KTX cho học viên ở rất khang trang và tiện nghi, mất 15 phút đi xe đạp để đến trường. Trường quốc tế J cũng có rất nhiều chính sách học bổng ưu đãi dành cho DHS, chẳng hạn như: Học bổng chuyên cần, học bổng khuyến học cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1, giá trị học bổng có thể miễn phí tới 100% học phí.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Viện Nhật ngữ Clover

Website: http://www.clover-li.co.jp/vietnam/

Địa chỉ: 550-0013 Tòa nhà SHINMACHI Tầng 4, 1-2-13 SHINMACHI, NISHI-KU,OSAKA, Japan.

Điện thoại: 06-6533-3072

Viện Nhật ngữ Clover (Clover Language Institute) được thành lập vào năm 1989, là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng tại tỉnh Osaka. Trường có các khóa tiếng Nhật từ 1 – 2 năm, nhập học vào tháng 1, 4, 7 và 10. Bao gồm các khóa học:

Khóa học 1 năm 3 tháng: nhập học tháng 1.

Khóa học 1 năm 6 tháng: Nhập học tháng 10

Khóa học 1 năm 9 tháng: nhập học tháng 7

Khóa học 2 năm: nhập học tháng 4.

Các khóa học này đều có học phí năm đầu là 720.000 Yên, đã bao gồm phí hồ sơ, phí nhập học và các khoản chi phí khác.

Trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng dàng cho DHS quốc tế như học bổng khuyến học cho DHS trong 1 năm (phụ cấp 30.000 yên/tháng). Quỹ học bổng của công ty CP Kyoritsu Maintenance với phụ cấp là 60.000 yên/tháng trong 1 năm học. Học bổng dành cho DHS có thành tích tốt trong các kỳ học, học bổng này có kỳ hạn 1 năm với phụ cấp là 48.000 yên/tháng. Ngoài ra còn rất nhiều quỹ học bổng khác bạn có thể tìm hiểu thêm khi sang học tập tại trường này.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Các trường Nhật ngữ khác ở Osaka

Viện Ashiya Kokusai

https://www.nisshinkyo.org

Trường YMCA Gakuin (Osaka YMCA Gakuin)

https://www.osakaymca-jls.org/

Viện Nhật ngữ Ehle (Ehle Institute Japanese Language School)

home

Viện Ngôn ngữ Shin – Ai ( Shin-ai Institute of Language)

http://shin-i.jp/

Trường Nhật ngữ Nissei (Nissei Japanese Language School)

http://www.nissei.ac/

Học viện Nhật ngữ Umikaze (Umikaze Acadamy of Japanese)

http://asia-house.net/

Trường Nhật ngữ Bunrin (Bunrin Gakuin Nihonggo-ka)

http://www.nagata-g.co.jp/bunrin/

Trường Nhật ngữ Seigan (Seigan Japanese Language School)

https://www.seigannihongo.com/

Trường Nhật ngữ quốc tế Nhật Bản (Kokusai Nchigo Kyoiku Gakuin)

http://www.nitigo.jp/

Trường Nhật ngữ Osaka Minami (Osaka Minami Japanese Language School)

http://www.osaka-minami.com/

Trường Nhật ngữ Sanwa (Sanwa Foreign Language School)

http://sanwa-language.com/vo/intro.html

Học viện Nhật ngữ Daiwa (Daiwa Academy Japanese Language)

http://www.daiwa-ac.jp/

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier (Osaka Frontier Japanese Language School)

http://www.ofj-ls.jp/vn/html

học phí các trường nhật ngữ ở osaka 2021

các trường nhật ngữ tốt nhất ở osaka 2019

nên chọn trường nhật ngữ nào ở osaka

trường nhật ngữ ohara ở osaka

chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

Danh Sách Những Trường Nhật Ngữ Ở Osaka Nhật Bản

Danh sách những trường Nhật ngữ ở Osaka Nhật Bản 2018

1. ONE PURPOSE INTERNATIONAL ACADEMY

Tên tiếng Nhật: ワン・パーパス国際学院

Têng tiếng Việt: Học viện quốc tế One Purpose

Địa chỉ: 3-6-18, Daito-cho, Miyakojima-ku, Osaka-shi, Osaka 534-0002

Điện thoại: 06-6921-0055

Email: info@one-purpose.co.jp

Hiệu trưởng: Tanaka Isao

Năm thành lập: 2003

2. OSAKA INTERNATIONAL LANGUAGE INSTITUTE

Tên tiếng Nhật: 大阪国際教育学院

Têng tiếng Việt: Trường nhật ngữ quốc tế Osaka

Địa chỉ: 1-29-2 Nishikujo, Konohana-ku, Osaka-shi, Osaka 554-0012

Điện thoại: 06-6463-3956

Email: info@inter-edu.co.jp

Hiệu trưởng: Ichihashi Haruka

Năm thành lập: 2005

3. OSAKA YMCA INTERNATIONAL COLLEGE

Tên tiếng Nhật: 大阪YMCA国際専門学校

Têng tiếng Việt: Trường quốc tế YMCA Osaka

Địa chỉ: 1-5-6 Tosabori, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0001

Điện thoại: 06-6441-9068

Email: tosabori-nihongo@osakaymca.org

Hiệu trưởng: Sato Hiroyuki

Năm thành lập: 1969

4. JAPANESE COMMUNICATION INTERNATIONAL SCHOOL

Tên tiếng Nhật: J国際学院

Têng tiếng Việt: Trường quốc tế truyền thông Nhật Bản JCOM

Địa chỉ: 1-1-3 Itachibori, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0012

Điện thoại: 06-6532-7480

Email: info@jcom-ies.co.jp

Hiệu trưởng: Misaka Fusahiro

Năm thành lập: 2004

5. CLOVER LANGUAGE INSTITUTE

Tên tiếng Nhật: クローバー学院

Têng tiếng Việt: Viện nhật ngữ Clover

Địa chỉ: Shinmachi Bldg4F., 1-2-13 Shinmachi, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0013

Điện thoại: 06-6533-3072

Email: info@clover-li.co.jp

Hiệu trưởng: Nakamura Ryoko

Năm thành lập: 1989

6. OSAKA JAPANESE LANGUAGE EDUCATION CENTER JAPAN STUDENT SERVICES ORGANIZATION

Tên tiếng Nhật: 日本学生支援機構大阪日本語教育センター

Têng tiếng Việt: Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và hỗ trợ sinh viên Osaka

Địa chỉ: 8-3-13 Uehonmachi, Tennoji-ku, Osaka-shi, Osaka 543-0001

Điện thoại: 06-6774-0033

Email: info-oskn@jasso.go.jp

Hiệu trưởng: Nishizawa Nobuo

Năm thành lập: 1970

7. ASHIYA KOKUSAI GAKUIN

Tên tiếng Nhật: 芦屋国際学院大阪校

Têng tiếng Việt: Viện Ashiya Kokusai

Địa chỉ: 1-7-1 Teradamachi, Tennoji-ku, Osaka-shi, Osaka 543-0045

Điện thoại: 06-6770-2857

Email: ashiyakokusai@kansai.email.ne.jp

Hiệu trưởng: Matsuzaki Yoshiyuki

Năm thành lập: 2003

Tên tiếng Nhật: 大阪YMCA学院

Têng tiếng Việt: Trường YMCA Osaka

Địa chỉ: 1-3 Ikutama-Teramachi, Tennoji-ku, Osaka-shi, Osaka 543-0073

Điện thoại: 06-6779-8364

Email: info-jp@osakaymca.org

Hiệu trưởng: Uchiyama Masafumi

Năm thành lập: 1990

9. EHLE INSTITUTE JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Tên tiếng Nhật: エール学園日本語教育学科

Têng tiếng Việt: Viện Nhật ngữ Ehle

Địa chỉ: 3-9-3 Namba-Naka, Naniwa-ku, Osaka-shi, Osaka 556-0011

Điện thoại: 06-6647-0018

Email: jls@ehle.ac.jp

Hiệu trưởng: Hagihara Daisaku

Năm thành lập: 1989

10. NIHON RIKO-JYOHO INSTITUTE OF SCIENCE AND ENGINEERING

Tên tiếng Nhật: 日本理工情報専門学校

Têng tiếng Việt: Viện nghiên cứu khoa học và năng lượng Nihon Riko-Jyoho

Địa chỉ: 1-1-25 Osumi, Higashi-yodogawa-ku, Osaka-shi, Osaka 533-0015

Điện thoại: 06-6329-6553

Email: info@kamei.ac.jp

Hiệu trưởng: Kamei Osamu

Năm thành lập: 2003

11. SHIN-AI INSTITUTE OF LANGUAGES

Tên tiếng Nhật: シンアイ語学専門学院

Têng tiếng Việt: Viện ngôn ngữ Shin-Ai

Địa chỉ: 1-2-26 Shoji-higashi, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka 544-0003

Điện thoại: 06-6756-7811

Email: info@shin-i.jp

Hiệu trưởng: Nagaoka Hideto

Năm thành lập: 2003

12. NISSEI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Tên tiếng Nhật: 一般社団法人日生日本語学園

Têng tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Nissei

Địa chỉ: 4-15-26 Tatsumi-kita, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka 544-0004

Điện thoại: 06-6747-9797

Email: info@nissei.ac

Hiệu trưởng: Heo Hyun

Năm thành lập: 2007

13. UMIKAZE ACADEMY OF JAPANESE

Tên tiếng Nhật: アジアハウス附属海風日本語学舎

Têng tiếng Việt: Học viện nhật ngữ Umikaze

Địa chỉ: 1-5-7 Nakagawa-nishi, Ikuno-Ku, Osaka-shi, Osaka 544-0032

Điện thoại: 06-6717-7705

Email: asia-house@adagio.ocn.ne.jp

Hiệu trưởng: Morimoto Yoshiko

Năm thành lập: 2006

14. BUNRIN GAKUIN NIHONGO-KA

Tên tiếng Nhật: 文林学院 日本語科

Têng tiếng Việt: Trường nhật ngữ Bunrin

Địa chỉ: 1-5-20 Oji-cho, Abeno-ku, Osaka-shi, Osaka 545-0023

Điện thoại: 06-6627-2526

Email: bunrin@par.odn.ne.jp

Hiệu trưởng: Kishinaka Toru

Năm thành lập: 1992

15. SEIFU INSTITUTE OF INFORMATION TECHNOLOGY / iSEIFU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Tên tiếng Nhật: 清風情報工科学院日本語科

Têng tiếng Việt: Khoa tiếng Nhật trường công nghệ thông tin Seifu

Địa chỉ: 1-6-3 Maruyama-dori, Abeno-ku, Osaka-shi Osaka 545-0042

Điện thoại: 06-6657-2369

Email: language@i-seifu.jp

Hiệu trưởng: Hiraoka Norito

Năm thành lập: 2003

16. KANSAI COLLEGE OF BUSINESS & LANGUAGES DEPARTMENT OF JAPANESE STUDIES

Tên tiếng Nhật: 関西外語専門学校 日語教育部日本語学科

Têng tiếng Việt: Khoa tiếng Nhật – Cao đẳng kinh doanh và ngoại ngữ Kansai

Địa chỉ: 2-9-36 Matsuzaki-cho, Abeno-ku, Osaka-shi, Osaka 545-0053

Điện thoại: 06-6621-8115

Email: nihongo@tg-group.ac.jp

Hiệu trưởng: Hanabatake Koichi

Năm thành lập: 1989

17. SEIGAN JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Tên tiếng Nhật: せいがん日本語学校

Têng tiếng Việt: Trường nhật ngữ Seigan

Địa chỉ: 3-2-9 Nagai, Sumiyoshi-ku, Osaka-shi, Osaka 558-0003

Điện thoại: 06-6606-0238

Email: scjc@earth.ocn.ne.jp

Hiệu trưởng: Imagawa Hideo

Năm thành lập: 2012

18. INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE SCHOOL(Kokusai Nichigo Kyoiku Gakuin)

Tên tiếng Nhật: 国際日語教育学院

Têng tiếng Việt: Trường Nhật ngữ quốc tế Nhật Bản

Địa chỉ: 2-2-18 Deshiro, Nishinari-ku, Osaka-shi, Osaka 557-0024

Điện thoại: 06-6567-9600

Email: info@nihongo.sakura.ne.jp

Hiệu trưởng: Koshiba Haruo

Năm thành lập: 2006

19. OSAKA COLLEGE OF HIGH-TECHNOLOGY

Tên tiếng Nhật: 大阪ハイテクノロジー専門学校

Têng tiếng Việt: Cao đẳng công nghệ cao Osaka

Địa chỉ: 1-2-43, Miyahara, Yodogawa-ku, Osaka-shi, Osaka 532-0003

Điện thoại: 06-6392-8119

Email: jpn@osaka-hightech.ac.jp

Hiệu trưởng: Kondo Masaomi

Năm thành lập: 2004

20. OSAKA JAPANESE LANGUAGE ACADEMY

Tên tiếng Nhật: 大阪日本語アカデミー

Têng tiếng Việt: Học viện nhật ngữ Osaka

Địa chỉ: 2-2-12 Nagayoshi-nagaharanishi, Hirano-ku, Osaka-shi, Osaka 547-0015

Điện thoại: 06-6707-2227

Email: info@oja.jp

Hiệu trưởng: Hirabayashi Kyoko

Năm thành lập: 2012

21. OSAKA MINAMI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Tên tiếng Nhật: 大阪みなみ日本語学校

Têng tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Osaka Minami

Địa chỉ: 5-2-38 Kire, Hirano-ku, Osaka-shi, Osaka 547-0027

Điện thoại: 06-4306-4000

Email: info@osaka-minami.com

Hiệu trưởng: Hashino Nobuo

Năm thành lập: 2007

22. SANWA FOREIGN LANGUAGE SCHOOL

Tên tiếng Nhật: SANWA外国語学院

Têng tiếng Việt: Trường nhật ngữ Sanwa

Địa chỉ: 2-3-31 Hiranobaba, Hirano-ku, Osaka-shi, Osaka 547-0048

Điện thoại: 06-6705-7017

Hiệu trưởng: Toide Masayo

Năm thành lập: 2017

23. JAPAN-CHINA LANGUAGE ACADEMY

Tên tiếng Nhật: 日中語学専門学院

Têng tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Japan – China

Địa chỉ: Tamaya Bldg. 4F, 3-7-7 Tenjinbashi, Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0041

Điện thoại: 06-6353-2442

Email: nicchu-jp@jclc.jp

Hiệu trưởng: Aoki Shunichiro

Năm thành lập: 1990

24. HUMAN ACADEMY JAPANESE LANGUAGE SCHOOL, OSAKA

Tên tiếng Nhật: ヒューマンアカデミー日本語学校大阪校

Têng tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Human Osaka

Địa chỉ: Hieisouken bldg., 2-5-9 Kitakyuhojimachi, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka 541-0057

Điện thoại: 06-4704-8031

Email: ojp22@athuman.com

Hiệu trưởng: Miyamura Nobukazu

Năm thành lập: 1992

25. OSAKA FOREIN LANGUAGE SCHOOL

Tên tiếng Nhật: 大阪外語学院

Têng tiếng Việt: Trường ngôn ngữ Nhật Osaka

Địa chỉ: 2-6-14 Kitakyuhojimachi, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka 541-0057

Điện thoại: 06-6241-6677

Email: info@osaka-gaigo.jp

Hiệu trưởng: Miyamoto Yasutoshi

Năm thành lập: 2010

26. SHIN-A INTERNATIONAL LANGUAGE SCHOOL

Tên tiếng Nhật: 新亜国際語言学院

Têng tiếng Việt: Trường ngoại ngữ quốc tế Shin-A

Địa chỉ: 1-1-6 Enokimoto-Machi, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0027

Điện thoại: 072-232-5166

Email: shin-a.school@world.ocn.ne.jp

Hiệu trưởng: Hano Noriaki

Năm thành lập: 2002

27. DAIWA ACADEMY JAPANESE LANGUAGE

Tên tiếng Nhật: ダイワアカデミー

Têng tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Daiwa

Địa chỉ: 2-6 Nishi-3-cho Kumanocho, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0947

Điện thoại: 072-224-3554

Email: info@daiwa-ac.jp

Hiệu trưởng: Karasawa Seiji

Năm thành lập: 2007

28. OSAKA FRONTIER JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Tên tiếng Nhật: 大阪フロンティア日本語学校

Têng tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Địa chỉ: 1-1-2 Kaisan-cho, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0982

Điện thoại: 072-229-3377

Email: Tsutsui Hiromi

Hiệu trưởng:

Năm thành lập: 2017

29. OSAKA JAPANESE COLLEGE SCHOOL

Tên tiếng Nhật: 大阪日本語学院

Têng tiếng Việt: Cao đẳng nhật Nhật ngữ Osaka

Địa chỉ: 74-26 2cho, Higashiasakayama-cho, Kita-ku, Sakai-shi, Osaka 591-8008

Điện thoại: 072-251-2139

Email: info@osaka-jls.net

Hiệu trưởng: Hosomoto Terushige

Năm thành lập: 2003

30. CHUO COLLEGE OF TECHNOLOGY OSAKA DEPARTMENT OF JAPANESE LANGUAGE

Tên tiếng Nhật: 中央工学校OSAKA日本語科

Têng tiếng Việt: Khoa tiếng Nhật – Cao đẳng công nghệ Chuo

Địa chỉ: 1-1-43 Terauchi, Toyonaka-shi, Osaka 561-0872

Điện thoại: 06-6866-0808

Email: nihongo1@chuoko-osaka.ac.jp

Hiệu trưởng: Nakano Yoshiaki

Năm thành lập: 2010

Thứ tự các trường trong danh sách những trường Nhật ngữ ở Osaka Nhật Bản không nói lên độ uy tín của các trường.

Thông tin được cập nhật ngày 24/01/2018 theo Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản (Association for the Promotion of Japanese Language Education – chúng tôi và một số nguồn khác trên internet.

Tên theo tiếng Anh và theo tiếng Nhật của trường là tên chính xác, tên tiếng Việt là tên tạm dịch theo Traum Việt Nam.

Vài nét về tỉnh Osaka Nhật Bản

Tỉnh Osaka Nhật Bản là một trong những tỉnh rất rất quen thuộc với người Việt Nam. Osaka nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu, thủ phủ của tỉnh Osaka là thành phố Osaka. Tỉnh Osaka có dân số đông thứ 3 ở Nhật Bản chỉ sau Tokyo và Kanagawa.

Tỉnh Osaka là trung tâm kinh tế lớn thứ hai của Nhật Bản với GDP lên đến 40,9 ngàn tỷ yên. Sản lượng công nghiệp hàng năm: 17,2 ngàn tỷ yên và doanh số bán lẻ hàng năm là 76,6 ngàn tỷ yên. Không chỉ thế, Osaka còn có rất nhiều công ty lớn đặt trụ sở ở đây như: Hankyu, Sharp, Sanyo, Nissin, Suntory, Glico, Kintetsu, Matsushita, …

Tỉnh Osaka ngoài nổi tiếng là có nhiều người Việt Nam sinh sống còn nổi tiếng hơn vì đây là trung tâm ăn uống của Nhật Bản. Có thể nói rằng Osaka chính là khu bếp của Nhật Bản cũng không sai. Đến với Osaka bạn sẽ được thấy nơi đây có vô vàn món ăn ngon mà lại rất rẻ phục vụ mọi đối tượng khách hàng khiến bạn muốn ở mãi không đi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRAUM VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 5, 21T2 Dự án Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

SĐT: 024 37 836 117

E-Mail: tuyensinh@traumvietnam.com

URL: https://traumvietnam.com

Fanpage: fb/traumvietnam1912

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

Danh sách những trường Nhật ngữ ở Osaka Nhật Bản 2018

Tổng hợp các trường nhật ngữ ở Osaka Nhật Bản 2018

Danh sách những trường Nhật ngữ tại Osaka Nhật Bản 2018

Danh sách những trường Nhật ngữ khu vực Osaka Nhật Bản 2018

Danh sách những trường tiếng Nhật ở Osaka Nhật Bản 2018

Danh sách những trường tiếng Nhật tại Osaka Nhật Bản 2018

Danh sách những trường ngôn ngữ ở Osaka Nhật Bản 2018

Danh sách những trường ngôn ngữ tại Osaka Nhật Bản 2018

Danh sach nhung truong Nhat ngu o Osaka Nhat Ban 2018

Danh sach nhung truong Nhat ngu tai Osaka Nhat Ban 2018

Danh sach nhung truong Nhat ngu khu vuc Osaka Nhat Ban 2018

Tong hop cac truong nhat ngu o Osaka Nhat Ban 2018

Danh sach nhung truong tieng Nhat o Osaka Nhat Ban 2018

Danh sach nhung truong tieng Nhat tai Osaka Nhat Ban 2018

Danh sach nhung truong ngon ngu o Osaka Nhat Ban 2018

Danh sach nhung truong ngon ngu tai Osaka Nhat Ban 2018