Top 9 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Nhật Tphcm Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Nhật Tại Tphcm

Học tiếng Nhật tại Tphcm ở trung tâm Daruma lớp cấp tốc giúp học viên tiết kiệm thời gian và có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm công việc trong gia đoạn hiện nay. Trong bối cảnh nhiều công ty Nhật vào Việt Nam, nhiều công ty cần nhân sự biết tiếng Nhật để có thể vận hành công ty, hòa nhập vào môi trường Việt Nam một cách nhanh chóng.

Từ đó nhu cầu nhân sự tiếng Nhật dần trở nên phổ biến, nếu khả năng tiếng Nhật tốt, Bạn có thể tìm kiếm được một công việc với mức lương khá. Số người học tăng nhanh nhưng tiếng Nhật là ngôn ngữ khó nên nhiều học viên bỏ giữa chừng. Hiểu được điều đó tiếng Nhật Daruma thiết kế khóa học cấp tốc giúp học viên tiết kiệm thời gian và có được nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Học tiếng Nhật tại tphcm ở Daruma có lộ trình thế nào?

Những bạn mới bắt đầu học và muốn học chuyên sâu tiếng Nhật trong thời gian ngắn để có thể làm việc trong môi trường tiếng Nhật, cho tu nghiệp sinh và du học sinh chuẩn bị sang Nhật.

Mong muốn lấy lại căn bản tiếng Nhật khi bị mất gốc để có thể đạt được N4,N3,N2 trong tương lai.

Những học viên mong muốn đạt được kết quả cao trong kì thi JLPT N5 sắp tới

Có niềm đam mê với tiếng Nhật và muốn tìm hiểu về Văn hóa, Đất nước và con người Nhật Bản.

Du học sinh muốn lấy bằng N5 nhằm bổ sung hồ sơ du học

Tổng số giờ học: 156 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)

Thời gian hoàn thành: 3.5 tháng

Học phí: 3.300.000 đ

Số lượng: 10-12 học viên

Tóm tắt nội dung khoá học – N5 cấp tốc

Ngữ pháp : Thành thạo các điểm ngữ pháp N5 (100 mẫu ngữ pháp ), chia 6 thể trong tiếng Nhật và nắm các trợ từ ở mức độ cơ bản

Từ vựng: Khoảng 1000 từ vựng

Kanji : 150 Kanji sơ cấp

Nghe hiểu : Sơ cấp N5 (giáo trình nghe Mina No Nihongo)

Đọc hiểu : có thể đọc hiểu những nội dung cơ bản

Sách tiếng Nhật luyện thi N5

N4 cấp tốc là lớp tiếp nối lớp N5 cho những bạn nào đã hoàn thành khóa sơ cấp N5. Bạn có thể giải quyết phần nào các tình huống trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra còn có đủ kiến thức để có thể tham gia vào kỳ thi năng lực N4.

Tổng số giờ học: 192 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)

Thời gian hoàn thành: 4 tháng

Học phí: 4.400.000 đ

Số lượng: 10-12 học viên

Tóm tắt nội dung khóa học N4 cấp tốc

Kiến thức: ngữ pháp N4, từ vựng N4, luyện nghe N4 và kanji từ bài 26 đến 50 của Minna no Nihongo Sơ Cấp.

Từ vựng: hơn 1000 từ vựng với các từ vựng trong các chuyên đề khác nhau.

Kanji: hơn 200 chữ Kanji

Sách tiếng Nhật luyện thi N4

Tổng số giờ học: 144 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)

Thời gian hoàn thành: 3 tháng (36 buổi)

Học phí: 3.750.000 đ (đóng học phí trước khai giảng được giảm 5%)

Số lượng: 10-12 học viên

Tóm tắt nội dung khoá học Tiếng Nhật Cấp Tốc N3

Ngữ pháp: hoàn thành khoảng 100 mẫu ngữ pháp trung cấp, chú trọng viết câu tiếng Nhật (Bạn sẽ nắm chắc ngữ pháp hơn so với chỉ học theo hình thức đánh trắc nghiệm. Bạn sẽ học ngữ pháp theo phương pháp viết câu, giáo viên sẽ giúp học viên sửa những lỗi sai nhằm nắm chắc ngữ pháp hơn.

Từ vựng: khoảng 1000 từ vựng ở trình độ trung cấp (kiểm tra thường xuyên mỗi ngày). Mỗi ngày Bạn phải học khoảng 15 từ vựng để lên lớp giáo viên kiểm tra lại.

Kanji: gần 500 chữ Kanji ở trình độ trung cấp. Giáo viên sẽ kiểm tra Hán tự mỗi tuần.

Luyện nghe: làm quen với kỹ năng nghe bằng các chuyên đề luyện nghe, là từng định dạng của đề thi JLPT, được sắp xếp từ dễ đến khó.

Luyện đọc hiểu: học nhóm các kỹ năng để giải quyết các định dạng đề thi trong JLPT, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm vững cấu trúc câu phức của tiếng Nhật. Giáo viên sẽ giúp Bạn phân tích câu theo ngữ pháp, phân tích chi li đến từng chi tiết và hướng dẫn cách dịch sao cho hay. Nếu Bạn chịu khó luyện tập mỗi ngày thì không khó để sau này có thể đọc được sách tiếng Nhật.

Sách tiếng Nhật luyện thi N3

Tổng số giờ học: 156 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)

Thời gian hoàn thành: 3.5 tháng

Học phí: 4.800.000 đ

Số lượng: 10-12 học viên

Tóm tắt nội dung khoá học Tiếng Nhật Cấp Tốc N2

Ngữ pháp: hoàn thành các mẫu ngữ pháp trung cấp phổ biến, chú trọng viết câu tiếng Nhật (Bạn sẽ nắm chắc ngữ pháp hơn so với chỉ học theo hình thức đánh trắc nghiệm.

Từ vựng, Kanji: Thành thạo 2000-3000 từ vựng, 1000 chữ Hán thông dụng.

Luyện nghe: làm quen với kỹ năng nghe bằng các chuyên đề luyện nghe, là từng định dạng của đề thi JLPT, được sắp xếp từ dễ đến khó. Nghe theo phương pháp điền vào lỗ trống, và dịch chi tiết từng câu.

Luyện đọc hiểu: học nhóm các kỹ năng để giải quyết các định dạng đề thi trong JLPT, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm vững cấu trúc câu phức của tiếng Nhật.

Sách tiếng Nhật luyện thi N2

Khóa Học Tiếng Nhật Ở Tphcm

Ngày nay có rất nhiều bạn quan tâm đến tiếng Nhật, cũng như khóa học tiếng Nhật ở TPHCM. Ngôn ngữ đã rất nhanh thu hút thành công sự quan tâm của mọi người đến từ mọi lứa tuổi. Bên cảnh nét đẹp thu hút từ văn hóa và truyền thống, tiếng Nhật hiện đang là một trong những ngôn ngữ HOT vì được nhiều doanh nghiệp lớn; trường học danh tiếng đặt làm tiêu chuẩn đầu. Để cung cấp cho mọi người cơ hội rèn luyện; và một môi trường thật tốt để giao lưu tiếng Nhật Trung tâm ngoại ngữ You Can đã cho ra đời khóa học tiếng Nhật ở TPHCM.

1. Đối tượng học tiếng Nhật ở TPHCM

Đối tượng cần học tiếng Nhật ở TPHCM có thể là bất kỳ cá nhân nào muốn tìm hiểu và phát triển bản thân với tiếng Nhật. Cụ thể hơn là:

– Lớp trẻ em và thiếu nhi cần được bồi dưỡng tiếng Nhật từ sớm

– Học sinh, sinh viên có định hướng đi du học hoặc tu nghiệp ở Nhật Bản

– Lực lượng lao động muốn hợp tác hoạt động tại các tỉnh, thành phố Nhật Bản

– Thương nhân muốn hợp tác nhập hàng hóa từ Nhật

– Nhân viên, người đi phỏng vấn đến từ công ty Nhật Bản hoặc có đối tác làm ăn là người Nhật

– Những bạn cần học tiếng Nhật để định cư hoặc có người thân là người Nhật

2. Môi trường đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu

Được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên tiếng Nhật dày dặn kinh nghiệm, khóa học tiếng Nhật ở TPHCM hướng đến sự đào tạo chuyên sâu với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Hàng ngày học viên được hướng dẫn chi tiết và thực hành giao tiếp liên tục với giáo viên và bạn cùng lớp. Mỗi bài học đều có tự vựng mới và mẫu câu giao tiếp với mục đích sử dụng rõ ràng, dễ hiểu. Điểm này giúp học viên dẽ dàng nắm bắt cách ứng dụng bài học vào thực tế. Tính chuyên sâu của khóa học tiếng Nhật ở TPHCM còn thể hiện qua lộ trình đào tạo, sử dụng phương pháp giảng dạy tích hợp và đội ngũ giảng viên chất lượng

3. Lộ trình học tiếng Nhật từ cơ bản lên nâng cao

Để vun đắp kiến thức nền tảng vững chắc cho các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật ở TPHCM. Trung tâm ngoại ngữ You Can đã chia lộ trình học tiếng Nhật thành 5 cấp; mỗi cấp tương đương với một bậc trong kỳ thi JLPT (thấp nhất là N5 – cao nhất là N1). Để tiêu chuẩn hóa chất lượng giảng dạy Trung tâm You Can sử sụng nguyên bộ giáo trình Minna no Nihongo để làm tài liệu giảng dạy.

Ở khóa học trình độ trung cấp, chủ để giao tiếp của các bạn sẽ chuyển hướng sang trọng tâm hơn. Học viên sẽ bắt gặp nhiều từ vựng và câu nói thường xuyên xuất hiện trong trong việc và sinh hoạt hàng ngày. Giaó viên hướng dẫn sẽ cho các bạn áp dụng các bài nghe đi kèm kết hợp với sách giáo khoa và dịch nghĩa tại lớp. Việc này giúp học viên xây dụng được cách đặt câu hỏi, trả lời và biểu đạt ý kiến ủa mình thành thục hơn

Đạt đến trình độ này, người học có thể chủ động sinh hoạt giao tiếp bằng tiếng Nhật thật lưu loát. Lượng từ vựng và ngữ pháp ở trình độ cao cấp có thể áp dụng cho nghiên cứu khóa học, hùng biện bằng pháp luật; cũng như nhiều mục tiêu cao cấp khác. Giaó viên hướng dẫn cho khóa cao cấp sẽ là người Việt và giáo viên người bản xứ từ Nhật Bản.

4. Nhiều khóa học tiếng Nhật ở TPHCM – Trung tâm You Can

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật đa dạng của mọi người. Trung tâm You Can nhận đào tạo các khóa học tiếng Nhật như:

Với những bạn có nhu cầu luyện thi chứng chỉ kỳ thi JLPT thì tại You Can sẽ cung cấp lớp luyện thi chất lượng. Giảng viên sẽ giảng giải các đề thi hiện đại và mới nhất để học viên mở rộng từ vựng. Không chỉ vậy, giảng viên sẽ phổ cập thêm về quy chế cũng như các cấp độ trong kỳ thi JLPT. Tùy thuộc vào cấp độ chứng chỉ bạn muốn lấy; giảng viên sẽ có những bài tập và thông tin ứng với từng cấp. Khóa luyên thi sẽ ôn tập đầy đủ 4 kỹ năng toàn diện trong kỳ thi

4.5 Lớp học du lịch – định cư

Khóa học định cư hướng đến những bạn muốn làm việc và sinh sống tại Nhật. Trong khóa học này sẽ tập trung dạy cho bạn nhiều kĩ năng khác nhau. Đặc biệt, hai kĩ năng Nghe và Nói rất được chú trọng. Vì bạn sẽ rất cần chúng khi bạn sang Nhật để làm việc và định cư. Giaó viên hướng dẫn sẽ đi thẳng vào những mẫu câu sinh hoạt hàng ngày và thực hành liên tục cho học viên.

4.6 Các lớp học tiếng Nhật theo yêu cầu

Đúng như tên gọi của chính nó, lớp học này chính dạy tiếng Nhật theo yêu cầu cụ thể của học viên. Bởi vì là lớp học theo yêu cầu nên thời gian học và nội dung giảng dạy sẽ ưu tiên dựa trên nhu cầu của người học. Một số hình thức tiêu biểu cho lớp học theo yêu cầu là: dạy tiếng Nhật cho cô dâu; học tiếng Nhật để đi du lịch, đào tạo giao tiếp cấp tốc và còn rất nhiều chương trình khác.

5. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Nhằm thúc đẩy mạnh hơn việc học tiếng Nhật, TRung tâm You Can đã chiêu mộ giáo viên Việt và giáo viên Nhật Bản để giảng dạy trong khóa học. Sau khi đươc học kiến thức căn bản với giáo viên Việt; học viên sẽ học với giáo viên bản xứ để luyện giọng bản xứ.

Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Tphcm

Học tiếng Nhật cấp tốc tại Tphcm – Học tiếng Nhật cấp tốc giúp học viên tiết kiệm thời gian và có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm công việc trong gia đoạn hiện nay. Trong bối cảnh kinh tế phát triển hiện nay nhiều công ty Nhật vào Việt Nam, họ cần nhân sự biết tiếng Nhật để có thể vận hành công ty, hòa nhập vào môi trường Việt Nam một cách nhanh chóng. Tiếng Nhật nhanh chóng trở nên ngôn ngữ phố biến được nhiều người lựa chọn

Nếu khả năng tiếng Nhật tốt, Bạn có thể tìm kiếm được một công việc với mức lương khá. Số người học tăng nhanh nhưng tiếng Nhật là ngôn ngữ khó nên nhiều học viên bỏ giữa chừng. Hiểu được điều đó trung tâm tiếng Nhật Daruma thiết kế khóa học tiếng Nhật cấp tốc dựa trên đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm đảm bảo chất lượng giúp học viên tiết kiệm thời gian và có được nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Học tiếng Nhật cấp tốc tại tphcm ở Daruma có lộ trình thế nào?

Lớp N5 cấp tốc phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học và muốn học chuyên sâu tiếng Nhật trong thời gian ngắn để có thể làm việc trong môi trường tiếng Nhật, cho tu nghiệp sinh và du học sinh chuẩn bị sang Nhật.

Mong muốn lấy lại căn bản tiếng Nhật khi bị mất gốc để có thể đạt được N4,N3,N2 trong tương lai.

Những học viên mong muốn đạt được kết quả cao trong kì thi JLPT N5 sắp tới

Có niềm đam mê với tiếng Nhật và muốn tìm hiểu về Văn hóa, Đất nước và con người Nhật Bản.

Tổng số giờ học: 156 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)

Thời gian hoàn thành: 3.5 tháng

Học phí: 3.300.000 đ

Số lượng: 10-12 học viên

Ngữ pháp : Thành thạo các điểm ngữ pháp N5 (100 mẫu ngữ pháp ), chia 6 thể trong tiếng Nhật và nắm các trợ từ ở mức độ cơ bản

Từ vựng: Khoảng 1000 từ vựng

Kanji : 150 Kanji sơ cấp

Nghe hiểu : Sơ cấp N5 (giáo trình nghe Mina No Nihongo)

Đọc hiểu : có thể đọc hiểu những nội dung cơ bản

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học Tiếng Nhật N5 cấp tốc

Giờ học sôi động tạo môi trường thoải mái cho học viên tự tin với tiếng Nhật.

Giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp.

Chú trọng phát âm và cách giao tiếp thuần thục, tự nhiên.

Làm bài tập mỗi ngày giúp học viên nắm chắc hơn những gì đã học trên lớp

Tạo điều kiện cho học viên phát huy tinh thần tự học giúp nhớ bài lâu và hiểu sâu hơn

N4 cấp tốc – học tiếng Nhật cấp tốc tại tphcm

N4 cấp tốc là lớp tiếp nối lớp N5 cho những bạn nào đã hoàn thành khóa sơ cấp N5. Bạn có thể giải quyết phần nào các tình huống trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra còn có đủ kiến thức để có thể tham gia vào kỳ thi năng lực N4.

Vì sao Bạn nên tham gia lớp cấp tốc: Lớp N4 cấp tốc giúp Bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí như chi phí đi lại, chi phí cơ hội (khoảng thời gian mình phải bỏ ra mình sẽ được cái này và mất cái khác). Ví dụ như: nếu chúng ta học xong N4 sớm và vững kiến thức thì mình có thể học lên trình độ N3 và đi kiếm công việc phù hợp với mình nhanh hơn. Xã hội thay đổi liên tục, nếu chúng ta học chậm hơn người khác có thể chúng ta đang đánh mất cơ hội việc làm tốt.

* Tổng số giờ học: 192 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)

* Thời gian hoàn thành: 4 tháng

* Số lượng: 10-12 học viên

Tóm tắt nội dung khóa học N4 cấp tốc

Kiến thức: ngữ pháp N4, từ vựng N4, luyện nghe N4 và kanji từ bài 26 đến 50 của Minna no Nihongo Sơ Cấp.

Từ vựng: hơn 1000 từ vựng với các từ vựng trong các chuyên đề khác nhau.

Kanji: hơn 200 chữ Kanji

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học N4 cấp tốc

Giờ học sôi động, tạo môi trường cho học viên tự tin với tiếng Nhật.

Giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp, học từ vựng thông qua hình ảnh

Chú trọng phát âm thông qua phương pháp Shadowing

Có bài tập làm tại lớp, về nhà để củng cố kiến thức.

Ôn tập kanji mỗi ngày

LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM

Sách tiếng Nhật luyện thi N4

Lớp N3 cấp tốc dành cho những học viên muốn rút ngắn chương trình học N3 nhằm tối ưu thời gian và công sức đi lại. Lớp cấp tốc N3 yêu cầu học viên phải dành thời gian thực sự cho tiếng Nhật để đạt được thành quả.

N3 cấp tốc – học tiếng Nhật cấp tốc tại Tphcm

* Tổng số giờ học: 144 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)

* Thời gian hoàn thành: 3 tháng (36 buổi)

* Học phí: 3.750.000 đ (đóng học phí trước khai giảng được giảm 5%)

* Số lượng: 10-12 học viên

N3 cấp tốc-Điều kiện tiên quyết để tham gia khoá học

Hoàn tất chương trình sơ cấp tiếng Nhật nắm chắc kiến thức cơ bản

Những học viên đã thi N3 nhưng đạt điểm thấp

N3 cấp tốc có mục tiêu là gì?

Kiến thức: kiến thức từ vựng, ngữ pháp ở trình độ trung cấp.

Đọc hiểu những nội dung dài và mang tính trừu tượng hơn.

Kỹ năng: nghe – nói ở trình độ trung cấp, đọc hiểu và kanji ở mức độ cao hơn.

Giúp học viên vượt kỳ thi N3 với số điểm mong đợi

Tóm tắt nội dung khoá học Tiếng Nhật Cấp Tốc N3

Ngữ pháp: hoàn thành khoảng 100 mẫu ngữ pháp trung cấp, chú trọng viết câu tiếng Nhật (Bạn sẽ nắm chắc ngữ pháp hơn so với chỉ học theo hình thức đánh trắc nghiệm. Bạn sẽ học ngữ pháp theo phương pháp viết câu, giáo viên sẽ giúp học viên sửa những lỗi sai nhằm nắm chắc ngữ pháp hơn.

Từ vựng: khoảng 1000 từ vựng ở trình độ trung cấp (kiểm tra thường xuyên mỗi ngày). Mỗi ngày Bạn phải học khoảng 15 từ vựng để lên lớp giáo viên kiểm tra lại.

Kanji: gần 500 chữ Kanji ở trình độ trung cấp. Giáo viên sẽ kiểm tra Hán tự mỗi tuần.

Luyện nghe: làm quen với kỹ năng nghe bằng các chuyên đề luyện nghe, là từng định dạng của đề thi JLPT, được sắp xếp từ dễ đến khó.

Luyện đọc hiểu: học nhóm các kỹ năng để giải quyết các định dạng đề thi trong JLPT, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm vững cấu trúc câu phức của tiếng Nhật. Giáo viên sẽ giúp Bạn phân tích câu theo ngữ pháp, phân tích chi li đến từng chi tiết và hướng dẫn cách dịch sao cho hay. Nếu Bạn chịu khó luyện tập mỗi ngày thì không khó để sau này có thể đọc được sách tiếng Nhật.

Sách tiếng Nhật luyện thi N3

N2 cấp tốc-học tiếng Nhật cấp tốc tại Tphcm

Lớp N2 cấp tốc dành cho những học viên muốn rút ngắn chương trình học N2 nhằm tối ưu thời gian và công sức đi lại. Lớp cấp tốc yêu cầu học viên phải dành thời gian thực sự cho tiếng Nhật để đạt được thành quả.

* Tổng số giờ học: 156 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)

* Thời gian hoàn thành: 3.5 tháng

* Số lượng: 10-12 học viên

Điều kiện tiên quyết để tham gia khoá học Tiếng Nhật Cấp Tốc N2

Nắm vững ngữ pháp sơ trung cấp N5-N4-N3

Hoặc, có chứng chỉ JLPT N3 (hoặc tương đương) không quá 1 năm.

Những học viên đã thi N2 nhưng đạt điểm chưa cao

Mục tiêu của khoá học Tiếng Nhật Cấp Tốc N2

Kiến thức: kiến thức từ vựng, ngữ pháp ở trình độ trung cấp.

Đọc hiểu những nội dung dài và mang tính trừu tượng hơn.

Kỹ năng: nghe – nói ở trình độ trung cấp, đọc hiểu và kanji ở mức độ cao hơn.

Giúp học viên vượt kỳ thi N2 với số điểm mong đợi

Tóm tắt nội dung khoá học Tiếng Nhật Cấp Tốc N2

Ngữ pháp: hoàn thành các mẫu ngữ pháp trung cấp phổ biến, chú trọng viết câu tiếng Nhật (Bạn sẽ nắm chắc ngữ pháp hơn so với chỉ học theo hình thức đánh trắc nghiệm.

Từ vựng, Kanji: Thành thạo 2000-3000 từ vựng, 1000 chữ Hán thông dụng.

Luyện nghe: làm quen với kỹ năng nghe bằng các chuyên đề luyện nghe, là từng định dạng của đề thi JLPT, được sắp xếp từ dễ đến khó. Nghe theo phương pháp điền vào lỗ trống, và dịch chi tiết từng câu.

Luyện đọc hiểu: học nhóm các kỹ năng để giải quyết các định dạng đề thi trong JLPT, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm vững cấu trúc câu phức của tiếng Nhật.

Giáo trình sử dụng:

Trong khóa học sẽ dùng một số giáo trình chọn lọc có cấu trúc câu và cách trình bày hay, nội dung sát với đề thi nhất bao gồm: Temabetsu, Mimikara Oboeru N2, Shinkanzen N2 Đọc hiểu, Shinkanzen N2 ngữ pháp, Tổng hợp đề thi thật các năm từ 2010 đến 2019

Sách tiếng Nhật luyện thi N2

Lớp giao tiếp tiếng Nhật

Giao tiếp tiếng Nhật tại tiếng Nhật Daruma dành cho học viên đã học xong N4, học 100% với giáo viên người Nhật nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp và nghe hiểu. Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao, nhà nhà tranh thủ học rồi luyện JLPT mà không chú trọng kỹ năng giao tiếp dẫn đến việc có bằng nhưng không NGHE-NÓI được.

Điều này dẫn đến Bạn không thể có được việc làm tốt với mức lương cao. Chính vì vậy sau khi đã học xong N4 or N3 chúng ta cần phải luyện thêm giao tiếp.

Điểm khác biệt ở các lớp giao tiếp ở Daruma là được đào tạo bỏi giáo viên có chuyên môn cao và học trực tiếp với người Nhật. Ngoài ra Daruma còn có mối quan hệ thân thiết với một nhà khách Nhật ở quận 1, giúp học viên có rất nhiều cơ hội giao tiếp với người bản xứ.

LỚP GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT TIẾNG NHẬT CÓ ĐẶC TRƯNG GÌ?

Được xây dựng dựa trên phương pháp tư duy và phản xạ giúp học viên chịu khó tư duy từ từ để có thể nói được.

Luyện tập thêm nghe hiểu, dựa trên tư duy từng bước hình thành thói quen nghe hiểu mỗi ngày

Chương trình giúp học viên sử dụng tiếng Nhật lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống.

Giao lưu với nhiều người Nhật, cơ hội nói thực tế được nâng cao giúp học viên bỏ bớt nỗi sợ khi nói ngoại ngữ.

Giáo viên Nhật 100%

Sdt: 0984675885

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Tphcm

Là 1 trong những địa chỉ dạy tiếng Nhật lâu năm với hơn 19 năm, không còn phải nói khi nhắc đến câu hỏi Học tiếng Nhật ở đâu tốt tại TpHCM thì nhiều người nghĩ ngay đến Trung tâm tiếng Nhật NewSky với các khóa học đa dạng, chất lượng và hệ thống các cơ sở tại TpHCM phục vụ nhu cầu tiện lợi nhất cho mọi đối tượng học viên khác nhau.

Học tiếng Nhật để giao tiếp trong công việc, sinh hoạt hằng ngày…

Cần phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết 1 cách bài bản?

Học để đi du học? Xuất khẩu lao động?

Hay để thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N5, N4, N3, N2?

Hay đơn giản vì yêu thích tiếng Nhật…

Đã từ rất nhiều năm trước, Nhật Bản đã có những chính sách mở cửa và hợp tác trên nhiều lĩnh vực với Việt Nam, tạo nhiều điều kiện thuận lợi về môi trường, thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội phát triển tương lai cho những ai có khả năng sử dụng tiếng Nhật.

Với lợi thế dạy tiếng Nhật lâu năm tại TpHCM, NewSky là trung tâm có lộ trình đào tạo tiếng Nhật bài bản từ cơ bản đến nâng cao, từ học giao tiếp đến luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT … Và đã là trung tâm khẳng định được chất lượng – uy tín suốt nhiều thế hệ học viên, được quý phụ huynh tin chọn.

Các khóa học tiếng Nhật tốt nhất tại NewSky

Tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao

Khóa luyện thi JLPT từ N5 đến N2

Tiếng Nhật cho Trẻ Em, Nhóm / Doanh Nghiệp / Tổ Chức…

Dạy kèm tiếng Nhật chất lượng cao (1 kèm 1 – 1 thầy 1 trò) tại trung tâm hoặc tại nhà học viên với lịch học chủ động.

Trung tâm tiếng Nhật NewSky có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với phương pháp học tập hiệu quả phù hợp với mỗi học viên, tự học được bình chọn là 1 trong những nơi học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại TpHCM với cơ sở vật chất hiện đại, mỗi lớp học theo tiêu chuẩn tối đa chỉ 12 – 15 học viên nhằm đảm bảo chất lượng học tập tối đa cũng như sự tương tác giữa học viên và giáo viên trong lớp học.

Địa chỉ học tiếng Nhật NewSky ở đâu tại TpHCM?

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, chúng tôi (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, tiếp giáp Quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 10, 11)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, chúng tôi (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, tiếp giáp quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết về chương trình phù hợp và cơ sở học tiếng Nhật tốt nhất tại TpHCM dành cho bạn.