Top 7 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Nhật Tại Tokyo Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trường Tiếng Nhật Tại Tokyo Nhật Bản

Trường tiếng Nhật tại Nhật bản

Trường Asahi Tokyo, đã liên kết với trung tâm việc làm , giúp sinh viên của trường đảm bảo có việc làm thêm sau khi nhập học. Ngoài ra trường có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt, giúp học sinh tự nâng cao khả năng bản thân. Đối với du học sinh, trường không chỉ tạo một môi trường học tập tiếng Nhật tại Nhật bản, mà còn hướng dẫn các em về mặt lễ nghĩa, đạo đức, chuẩn mực…trong cuộc sống. Đồng thời, cùng với yêu cầu nghiêm khắc về việc học và việc giáo dục đối với du học sinh, trường cũng giúp các em phát huy khả năng tối đa của mỗi cá nhân. Gần đây, trường luôn được công nhận về thành tích dạy học. Đối với phương châm giáo dục của trường, nhìn các du học sinh trưởng thành từ phía phụ huynh đã có lời tán dương giành cho trường.

Trường có đến 20 giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, những sinh viên tham gia học tại trường sau khi hoàn thành khóa học đều đạt được kết quả cao. Ngoài ra, trường có bộ phận giới thiệu việc làm cho những bạn có nhu cầu làm thêm và giúp đỡ những sinh viên khi bị bệnh.

Kỳ nhập học trong năm gồm: tháng 1, 4, 7, 10 Theo từng hệ đào tạo, trường đáp ứng đầy đủ 4 kỹ năng cho học sinh gồm: nghe, nói, đọc, viết. Mục tiêu giáo dục của trường là dựa vào việc sinh hoạt và học tập ở trường, từng học sinh được nâng cao thể chất, rèn luyện tính cách và cái nhìn được mở rộng hơn.

Quá trình đào tạo, nội dung, thời gian học: + Hệ đào tạo 2 năm: nhập học tháng 4 + Hệ đào tạo 1 năm 9 tháng: nhập học tháng 7 + Hệ đào tạo 1 năm 6 tháng: nhập học tháng 10 + Hệ đào tạo 1 năm 3 tháng : nhập học tháng 1 Các hệ đào tạo nhằm mục đích giúp học sinh học tiếp lên ở các trường đại học của Nhật Bản. Sau khi học, ngoài việc học tiếng Nhật, học sinh có thể chọn môn Anh văn, Toán, Lý… để thi Ryu(kỳ thi trước khi vào đại học). Hơn nữa khi tốt nghiệp học sinh có thể đạt đến trình độ cao nhất của tiếng Nhật N1. Thời gian đào tạo: từ thứ 2 – thứ 6 Bổi sáng: 9h20 – 12h30 Buổi chiều: 13h30 – 16h40 Các khoản nộp cho trường: Học phí 576.000 yên/năm Tiền nhập học 50.000 yên Tiền sách 50.000 yên/năm Tiền trang thiết bị 20.000 yên/năm Tổng cộng 696.000 yên + Tiền kiểm định đã nộp, tiền nhập học, tiền học, tiền sách giáo khoa, tiền trang thiết bị, về nguyên tắc không hoàn trả lại. + Trường đã nhận được giấy chứng nhận tư cách lưu trú nhưng không đi nữa, thì ngoài tiền nhập học là 50.000 yên, các tiền khác được hoàn trả lại (bên nhận tiền sẽ chịu hoàn toàn phí giao dịch) + Khi nộp hồ sơ cho trường học sinh sẽ phải nộp 20.000 yên cho việc kiểm tra hồ sơ.

Cảm Nghĩ Khi Học Tiếng Nhật Tại Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku

Tôi muốn thay đổi bản thân nên tôi quyết định đi du học Nhật Bản và sự lựa chọn của tôi là trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định đó của mình và thời gian học tại trường Tokyo Johoku là quãng thời gian đẹp không bao giờ tôi quên. Đây thực sự là một trường Nhật ngữ tuyệt vời ở khu vực Tokyo.

Ước mơ của tôi là trở thành một nhà báo thường trú tại Nhật nên chính vì vậy việc học tập tiếng Nhật của tôi rất được chú trọng, không chỉ nói tiếng Nhật tốt mà tôi còn cần phải hiểu về văn hóa và cuộc sống của Nhật Bản, chính vì vậy được học tập và sinh hoạt tại Nhật là cơ hội giúp tôi hiểu về Nhật Bản một cách nhanh chóng và chính xác nhất và Tokyo là địa điểm mình lựa chọn để theo học và sinh sống vì nơi đây là trung tâm văn hóa chính trị và phát triển nhất ở Nhật Bản.

Mình gặp phải vấn đề về kinh phí vì ở Tokyo rất đắt đỏ nhưng nếu học ở một trường Nhật ngữ không tốt thì việc mình sang Nhật sẽ trở nên vô ích. Sau một thời gian tìm hiểu thì trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã đáp ứng được tất cả mọi nguyện vọng và điều kiện của mình.

Phải nói rằng môi trường học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thật tuyệt vời yên tĩnh và lành mạnh. Khi tôi mới tới Nhật được 3 tháng nhưng nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trường Tokyo Johoku và bạn bè ở đây tôi cảm thấy không một chút xa lạ nào và mỗi ngày với tôi đều là một ngày vui và đầy ý nghĩa. Thời gian này cũng là lúc tiếng Nhật của tôi tốt lên rất nhiều và tôi đi xin việc làm thêm, con người Nhật Bản họ thực sự rất tuyệt vời, tôi xin vào một nhà hàng và những người Nhật Bản hàng ngày tôi tiếp xúc càng làm cho tôi cảm thấy quyết định của mình thật đúng đắn. Nếu chưa đến Nhật Bản thì bạn sẽ không thể hiểu hết về Nhật Bản được.

Một điều mà trước khi sang Nhật tôi vốn dĩ đã rất tò mò về các bộ phim của Nhật Bản, khi học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku giúp khả năng tiếng Nhật của tôi nâng cao nên tôi có thể tự mình xem được các bộ phim tiếng Nhật mà không cần phiên dịch và có rất nhiều bộ phim mới và ý nghĩa mà tại Việt Nam không có. Phim Nhật thực sự rất hay và ý nghĩa.

Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đang dành thời gian để ôn thi học lên cao, khi tôi nói ra nguyện vọng của mình các thầy cô giáo trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã giúp đỡ tôi rất nhiều và định hướng cho tôi con đường đi tốt và phù hợp với mình nhất. Ước mơ của tôi ngày càng đến gần khi tôi theo học tại ngôi trường Nhật ngữ uy tín này. Cảm ơn các thầy cô giáo trường Tokyo Johoku.

12 Trường Nhật Ngữ Tốt Nhất Tokyo Nhật Bản

12 TRƯỜNG NHẬT NGỮ TỐT NHẤT TOKYO NHẬT BẢN

Là một trong số các quốc gia phát triển trên thế giới với tỷ lệ người mù chữ thực tế bằng không và 72,5% số học sinh theo học lên đến bậc đại học, cao đẳng và trung cấp, một con số ngang hàng với Mỹ và vượt trội một số nước châu Âu. Điều này đã tạo cho nền giáo dục Nhật Bản nổi tiếng với cách đào tạo tiên tiến và được nhiều nước khác học hỏi. Trong số những cái nôi đào tạo về giáo dục phải kể đến các trường tại Tokyo. Cùng Vietsse điểm danh 12 trường Nhật ngữ tốt nhất Tokyo hiện nay.

Nhật ngữ MCA (Mitsumine Career Academy Japanese Language Course)

  Nhật ngữ Ohara

   Nhật ngữ quốc tế KCP

   Trường Nhật ngữ quốc tế KCP được thành lập năm 1983 cho mục đích đào tạo nhân tài gánh quốc tế hóa của Nhật Bản và phát triển kinh tế của các nước ngoài. Nhiệm vụ quan trọng của trường KCP là đào tạo nhân tài cho xã hội thông qua việc đào tạo ngôn ngữ để truyền bá tri thức và văn hoá Nhật Bản. Trường đã được bộ giáo dục và đào tạo Nhật Bản công nhận. Tại đây có các khóa học cập nhật những thông tin mới nhất và phù hợp với nhiều lĩnh vực. Tại trường, các giờ học rất bài bản, có giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên

    Trường Nhật ngữ Tokyo Trung ương-TCJ

    Trường nhật ngữ JCLI được thừa hưởng ý tưởng của người đã thành lập ra trường và những người đã nuôi dưỡng truyền thống của trường, nhằm tạo cho học sinh môi trường học tập tiếng Nhật như ở gia đình trường chúng tôi có khu nghỉ giải lao rộng rãi, luôn mở rông quan hệ giữa học sinh và giáo viên, tạo nên một ngôi trường gần gũi, thân thiện cho học sinh. Giờ học , lớp học được chia ra các lớp nhỏ phù hợp với năng lực của từng học sinh. Trường Nhật ngữ JCLI được đặt ở quận Shinjuku thủ đô chúng tôi thông thuận tiện, các bạn có thể sử dụng 3 ga tàu để đến trường.Với diện tích trên 800㎡, trường có khuân viên rộng rãi với các phòng học rất đẹp nối tiếp nhau. Năm 2014 trường mở thêm cơ sở mới rất gần cơ sở chính: gồm cơ sở Okubo và cơ sở Shinjuku. Đây là môi trường học tập rất tốt cho việc học tập.Những học sinh thực sự muốn học tập thì đây là môi trường lý tưởng để các bạn gặp gỡ các thầy cô cũng thực sự muốn truyền đạt, dạy tiếng cho các bạn.

     Trường Nhật ngữ Aoyama

     Trường Nhật Ngữ Aoyama là 1 trong TOP 5 trường Nhật Ngữ trong tổng số gần 500 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho các du học sinh ngoại quốc chuẩn bị thi vào các trường đại học, cao đẳng, trường nghề tại Tokyo Nhật Bản. Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng với những giáo viên trẻ rất năng động, nhiệt huyết giúp các bạn du học sinh tiếp thu bài, phát triển đều các kỹ năng tiếng Nhật. Giáo trình tiếng Nhật do chính các thầy cô dày dặn kinh nghiệm của trường biên soạn, giáo trình này phân ra làm các cấp độ và bao gồm các kỹ năng nghe, đọc hiểu, hán tự,.. Phù hợp với từng học sinh. Sau lễ nhập học, các bạn du học sinh phải tham gia thi đầu vào để phân lớp đúng theo năng lực, trình độ tiếng Nhật của bạn.

      Trường Nhật ngữ Human Academy

      Học viện Nhật Ngữ Human được thành lập năm 1987 , ban đầu trụ sở chính của trường năm tại Osaka , đến năm 1991 trường thành lập thêm một trụ sở tại Tokyo.

       Trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học quốc tế Tokyo

        Học viện Ngôn ngữ Tokyo World

        Học viện ngoại ngữ Tokyo World được thành lập vào tháng 4/1989, đến năm 1993 mở thêm trung tâm Tokyo Koiwa. Trải qua một quá trình nỗ lực, phấn đấu, đến năm 1995 được chứng nhận là trường tiếng Nhật của Hiệp hội thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật, năm 1998 được Chính phủ công nhận là trường tiếng Nhật ưu tú trong khu vực Tokyo. Từ năm 1999 đến năm 2009, trường đã xây dựng thêm cơ sở 2 và thành lập thêm học viện tại Nepal, học viện ngoại ngữ Tokyo World Singapore  và liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng trong khu vực. Năm 2014 chính thức đổi tên trường thành trường tiếng Nhật Tokyo World. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, cùng với việc dạy Nhật ngữ, trường Nhật ngữ Tokyo World luôn không ngừng thúc đẩy phong trào giao lưu quốc tế. Hơn thế nữa, trường Nhật ngữ Tokyo World luôn nỗ lực trong việc giúp học viên hiểu rõ hơn về văn hóa của Nhật Bản và đất nước mình, trong tương lai có thể trở thành con người có nhiều cống hiến cho xã hội.

         Trường Nhật ngữ AKAMONKAI

         Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 7 năm 1985, khi đó trường nằm đối diện với cánh cổng màu đỏ của trường Đại học Tokyo. Hiện tại, trường có 2 khu học xá và 4 ký túc xá nằm ở Nippori – Tokyo, là trường Nhật ngữ hoạt động lâu đời với hơn 1.000 học viên từ 25 quốc gia trên thế giới thường xuyên theo học. Akamonkai hiện có các khóa học như “Khóa học thông thường, Khóa luyện thi vào trường bậc cao hơn”, “Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh”, “Chương trình thực tập ngắn hạn”. Trong mỗi khóa học, nhà trường đều mời chuyên gia đến giảng dạy, nghiên cứu chương trình giảng dạy và xây dựng các nội dung có hiệu quả cao nhằm giúp các bạn học viên đạt được kết quả mong muốn và từng bạn có thể đạt được mục tiêu đề ra. Đặc biệt là trong những năm gần đây, để đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu của du học sinh, trường đã tổ chức các khóa học dựa trên chương trình giảng dạy mới được biên soạn mới như “Lớp đặc biệt luyện thi vào trường bậc cao hơn” và “Lớp tìm việc làm trong kinh doanh”, v.v… để hỗ trợ các bạn học viên trên mọi phương diện từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp

          Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

          UNITAS là học viện ngoại ngữ thuộc tập đoàn Đại học Teikyo , chuyên giảng dạy các ngôn ngữ như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1970, là trường ngôn ngữ đầu tiên tại tỉnh Yamanashi. Hiện tại học viên có 12 chi nhánh tại Yamanashi và 3 chi nhánh tại Tokyo. Trường Nhật Ngữ được thành lập vào năm 1983. Đến năm 2007, có thêm 2 trường Nhật Ngữ ra đời tại Shinjukus, Tokyo. Kể từ khi học viện được thành lập từ năm 1970, đã có hơn 10,000 sinh viên tốt nghiệp. Với số lượng sinh viên đông đảo đến từ hơn 15 quốc gia trên thế giới, học viện đã mang đến những cơ hội độc nhất cho các bạn giao lưu văn hóa ngoại quốc đa dạng trong một môi trường quốc tế hoàn toàn đáng tin cậy.

           Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

           Trường nằm ở gần ga Takenotsuka, cách ga Uneo ở trung tâm Tokyo 18 phút bằng tàu điện ngầm. Trường Nhật ngữ  TJN được những nhà trí thức thành lập tại Adachi-ku, Tokyo vào năm 1988. Từ khi đó, trường đã bắt đầu hoạt động với phơớng châm đào tạo ra những nhân tài cho xã hội phù hợp với xu hướng khu vực hóa, toàn cầu hóa . Xung quanh trường có đầy đủ các cơ sở vật chất cho sinh hoạt như thư viện, công viên, trung tâm cộng đồng, siêu thị, nhà hàng, khu phố mua sắm. Môi trường ở đây thuận lợi cho việc học tập với nhiều khoảng xanh xung quanh như công viên trung tâm, lại nằm tách khỏi khu dân cư nên rất yên tĩnh.

            Trường ngoại ngữ Waseda

            Trường tọa lạc tại thành phố Takadanobaba nổi tiếng toàn quốc, là nơi tập trung sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, có rất nhiều nhà ở và các quán ăn rẻ dành cho sinh viên. Vì vậy, đây là thành phố thích hợp nhất đối với cuộc sống sinh viên. Tại đây, có thể tiếp xúc được với môi trường tuổi trẻ và được đón nhận cuộc sông vui vẻ, có ý nghĩa. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Waseda được thành lập theo quyết định của chủ tịch thành phố Tokyo ngày 01 tháng 04 năm 1992. Mục đích thành lập là đào tạo ra những con người có khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ  và  máy vi tính như là một phương tiện giao tiếp tại Nhật bản – một quốc gia quốc tế hóa. Vào tháng 4 năm 2000, trường đã thành lập khoa tiếng Nhật với mục đích cung cấp không gian học tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho những bạn du học sinh nước ngoài.

            du học Nhật Bản, du học Nhật Bản tự túc, du hoc nhat ban vua hoc vua lam, du hoc nhat ban gia re, kinh nghiệm du học nhật bản, tư vấn du học Nhật Bản,  du học Nhật Bản 2017, du hoc nhat 2017, học bổng du học nhật bản, Du học Nhật Bản bằng học bổng, du học nhật bản cần bao nhiêu tiền, Du học Nhật Bản nên chọn trường nào, Du học Nhật Bản những điều cần biết, Du học Nhật Bản sau Đại học, bản tin du học nhật, Chi phí du học Nhật Bản,Công ty du học Nhật Bản uy tín, du học Nhật, học bổng du học nhật bản 2017, Điều kiện du học Nhật Bản, du học Nhật bản 2017, thông tin du học nhật bản, Trường Nhật ngữ, tuyển sinh du học nhật bản, hồ sơ du học nhật bản, chi phí du học nhật bản, thủ tục xin visa du học nhật bản, công ty du học nhật bản uy tín , điều kiện du học nhật bản, kỳ thi năng lực tiếng nhật

            CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN VIỆT SSE VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

            ✔ Tại Hà Nội: 39 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

            ◉ Hotline: 0962.244.426, 0903.299.926

            ✔ Tại HCM: 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình, HCM

            ◉ Hotline: 0902.180.006

            ✔ Hưng yên: Số 1 Chùa Chuông, P.Lê Lợi, Tp Hưng Yên

            ◉ Hotline: 0962.244.426, 0966214451

            ✔ Hải Dương: Đường Nguyễn Trãi 1, P,Cộng Hòa TX.Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

            ◉ Hotline: 0962.244.426, 0936.379.298

            ✔ Tại Vinh: Số 89, Đường Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh

            ◉ Hotline:0962.244.426, 0985.553.254

            ✔ Tại Đà Nẵng: 66 Lê Lợi, Tp Đà Nẵng.

            ◉ Hotline: 096 644 06 63

            ✔ Tại Huế: Lô C, số 2, đường số 2, An Cựu City, Huế

            ◉ Hotline: 0938 618 210, chị Diệp

            ✔ Đak lak: 411 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Buôn Ma Thuật

            ◉ Hotline: 0977952580

            ✔ Tại Bình Phước: Số 37 Đường Phú Riềng Đỏ, P.Tân Phú, TX.Đồng Xoài, T.Bình Phước

            ◉ Hotline: 0902.180.006, 0962.954.370

            ✔ Tại Hải Phòng: 48, An Kim Hải, Lê Chân, Hải Phòng

            ◉ Hotline:0962.244.426, 0949.522.000

            ✔ Tại Nha Trang: số 4, đường C8, KĐT Vĩnh Điềm Trung B, TP Nha Trang.

Danh Sách Các Trường Du Học Nhật Bản Ở Tokyo

Danh sách các trường Nhật ngữ top đầu tại Tokyo

Tên Trường

Địa Chỉ

Học Phí

Trường Nhật Ngữ Akamonkai

6-39-12, Higashi Nippori, Arakawa-ku, Tokyo, 116-0014

720,000 ¥/năm

Trường Nhật Ngữ An Language School

– Cơ sở 1(Ikebukuro school): 2-41-19 Minami Ikebukuro Toshimaku, Tokyo

– Cơ sở 2 (Narimasu Schoo): 3-10-4 Narimasu Itabashiku, Tokyo, Japan.

– Cơ sở 3 (Nerima School): 6-1-10 Kasugacho Nerimasu, Tokyo, Japan.

729,680 ¥/năm

Trường Nhật Ngữ Waseda Edu

16 Hiranuma Bldg., 8-1 Ogawa-machi, Kawasaki-ku, Kawasaki-shi, Kanagawa 210-0023 

650,000 ¥/năm

Học viện Đàm thoại quốc tế ICA

Tokyo – Toshima – 2F, 3-31-8 Nishi – Ikebukuro

581,000 ¥/năm

Trường Nhật Ngữ System Toyo Gaigo

Kita-ku Higashi Tabata 1-6-6

777,000 ¥/năm

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

2F 2-4-15 Okubo Shinjuku, Tokyo

635,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ Ohara

No.3-4, 1-Chome, Nishikanda, Chiyoda-district, Tokyo JAPAN

540,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ MCA

Dai3 Yamahiro Bldg.Kitashinnjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan 169-0074

600,000 ¥/năm

Học viện Manabi Tokyo

– Phân viện Nagano: 2-3-1 YCC Bldg, Ote, Ueda-Shi, Nagano, Japan, 386-0024

– Phân viện Tokyo: 2-10-5 Ryogoku Bldg., Sumida-ku, Tokyo, Japan, 130-0026

– Phân viện Tokyo: 2-10-5 Ryogoku Bldg., Sumida-ku, Tokyo, Japan, 130-0026

743,040 ¥/năm

Trường Nhật Ngữ Jin Tokyo

Tòa nhà CT, 1-27-12Tabatashin-machi, Kita-ku, Tokyo 114-0012

598,500 ¥/năm

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

5-6-18 Takenotsuka, Adachi-ku, Tokyo, Japan, 121-0813

540,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ – Học viện Quốc tế Aoyama

Tokyo-to, Minato-ku, Minami Aoyama 3 – 8 – 40, tầng 3 tòa nhà Aoyama Center

760,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ D.B.C Japanese Language School

Trụ sở chính tại số 2-51-8 Nishinippori Arakawa-ku thủ đô Tokyo – Nhật Bản

761,500 ¥/năm

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Hòm thư 107 – 0062. Tokyo to, Minato ku, Minami Aoyama 3 – 8 – 40 Tầng 3 tòa nhà Aoyama Center

930,000 ¥/ 1 năm 3 tháng

Trường Nhật ngữ ARC Academy

Shinjuku, Shibuya, Namba( Osaka) và Kyoto

 Đang cập nhật

Trường Nhật ngữ Quốc tế Fuji

1-7-20 Kita-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, 169-0074, Nhật Bản

790,000 ¥/ 1 năm 3 tháng

Học viện ngôn ngữ East West Nhật Bản

Cách Ga Higashi-Nakano 1 km hoặc cách Ga Nakano 1.5 km

685,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma

4-20-12 Usaminami, Gifu-shi, Gifu-Ken

720,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ Human Academy

Midosuji MID bldg. 9F 4-3-2Minamisemba

583,200 ¥/năm

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo

Hachioji, 2-3-16 Sennin-cho, Hachioji City, Tokyo

725,000 ¥/ 1 năm 3 tháng

Trường Nhật Ngữ ALA

Dai-ni Tobundo Bldg., 2-16 Ageba-cho, Shinjuku-ku, Tokyo 162-0824

595,500 ¥/năm

Trường Nhật ngữ ICLC

Sunhills Tabaru 2F, 1-4-1 Tabaru, Naha-shi, Okinawa 901-0156

550,000 ¥/năm

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

Sunhills Tabaru 2F, 1-4-1 Tabaru, Naha-shi, Okinawa 901-0156

560,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ ISI

2-14-19 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo

660,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ Kinoshita Campus

3-23-8,Kinoshita Building,Oshima,Koto-Ku, Tokyo, Japan

592,200 ¥/năm

Trường Nhật ngữ JCLI

2-14-19 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Toky

648,000 ¥/năm

Học viện ngôn ngữ Kyoshin

3 chi nhánh ở Tokyo là Shinjuku, Shibuya và Akihabara

853,200 ¥/năm

Trường Nhật ngữ Midream

2-7-11 Hyakunincho Shinjuku-ku Tokyo

600,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ Shinpo

Sumida-ku Kikukawa 1-15-2

560,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ Sendagaya

1 Chome-1-6 Shimoochiai, Shinjuku, Tokyo

690,000 ¥/năm

Học viện ngôn ngữ Samu

2-1-6 Hyakunin-cho Shinjuku-ku Tokyo

583,200 ¥/năm

Trường Nhật ngữ Shurin

3-4-7 Ojima, Koto-ku, Tokyo, Japan

500,000 ¥/năm

Học viện Nhật ngữ Quốc tế ICEA

3-36-4 Nihonbashihamacho, Chuo-ku, Tokyo 103-0007

540,000 ¥/năm

Học viện ngoại ngữ Shinwa

2-14-30, Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan

600,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ trung ương Tokyo

1-17-1 Nishi Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo

630,000 ¥/năm

Học viện Nhật ngữ Kohwa

11-2 Higashidacho, Kawasaki-ku Kawasaki-shi, Kanagawa

600,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ Tokyo Hirata

906-2 Fussa, Fussa-shi, Tokyo

583,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ TCC

5-28-4Arai, nakano-ku,165-0026,Tokyo, Japan

540,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ Sanritsu

1-3-14 Kamitakaido, Suginami-ku, Tokyo 168-0074

504,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ TOPA 21

1-21-3 Koenjikita Suginama-ku Tokyo 166-0002

620,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ Joto

Katsushika-ku Nishi Kameari 1-26-15

850,500 ¥/ 1 năm 6 tháng

Trường Nhật ngữ Toshin

3-28-1 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo

600,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ Unitas

22 Sankyo Bldg.2, 2-2-9 Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0072

520,000 ¥/năm

Học viện Nhật ngữ Victoria

Tòa nhà Victoria Yoyogi, 3-8-4 Yoyogi, Shibuya-ku, Tokyo-to, 151-0053

637,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ Westcoast

35-13 Higashimine-machi, Ota-ku, Tokyo 145-0074

623,000 ¥/năm

Học viện Nhật ngữ Yu

2-16-25 Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0072

636,000 ¥/năm

Trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo Waseda

2-31-11 Kabukicho, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan

618,000 ¥/năm

Học viện quốc tế Towa

13-32 Hiyoshicho,Hachioji-shi,Tokyo,193-0836,Japan

641,000 ¥/năm

- Thời gian đi du học Nhật Bản hết mấy năm?

- Đi du học Nhật Bản nên chọn trường nào?