Top 7 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Nhật Tại Esuhai Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tại Esuhai Bao Lâu Mới Được Đi Nhật Làm Việc?

Học tại Esuhai bao lâu mới được đi Nhật làm việc?

1. Tiêu chí tuyển dụng của công ty Nhật Bản

Thông thường, công ty Nhật Bản sẽ trực tiếp tham gia buổi phỏng vấn để tuyển dụng thực tập sinh hoặc kỹ sư. Những ứng viên có thể tự giới thiệu bản thân và trả lời các câu hỏi bằng tiếng Nhật một cách lưu loát sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Điều này cho thấy khả năng học và tiếp nhận ngoại ngữ của bạn tốt.

Thực tế, sẽ chẳng có ông chủ nào sang Việt Nam tuyển một thực tập sinh hoặc kỹ sư, sau đó lại tuyển thêm một thông dịch viên để thông dịch cho các bạn trong quá trình các bạn làm việc cả.

Rất nhiều công ty tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên có khả năng tiếng Nhật tốt, N4 với thực tập sinh và N3 ~ N2 với kỹ sư trước khi sang Nhật làm việc.

Theo đánh giá của nhà tuyển dụng Nhật Bản, người lao động Việt Nam cần cù, chịu khó, nhiệt tình và hoạt bát. Tuy nhiên, lại bị điểm yếu ở khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật, có sự khác biệt lớn ở tác phong và thái độ đối với công việc… Chính điều này đã khiến cho mối quan hệ công việc của các bên không tốt.

2. Vậy tại sao phải là 01 năm?

Với 01 năm, Esuhai – Kaizen sẽ đào tạo học viên:

Tiếng Nhật

Tác phong, kỹ năng và ý thức làm việc trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản

5S

Thể lực

Văn hóa Nhật Bản

Định hướng mỗi học viên chủ động suy nghĩ và lập kế hoạch, mục tiêu cuộc đời (Oden)

Trải qua 01 năm, các học viên sẽ đạt một trình độ nghe nói đọc viết tiếng Nhật nhất định, có sự hiểu biết những quy định và văn hóa làm việc của người Nhật, có thời gian và không gian rèn luyện thực hành để biến những kiến thức sách vở và những hướng dẫn của thầy cô thành kiến thức của mình, thành thói quen và ý thức của chính mình…

Đây là khoảng thời gian vừa đủ để các bạn có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt để bắt đầu cuộc sống mới tại một đất nước mới.

3. Cơ sở quyết định đời sống 3 năm tại Nhật

Tiếng Nhật chính là tấm vé thông hành để bạn giao tiếp và hòa nhập được vào cuộc sống tại Nhật Bản. Khi đến một đất nước mới, nơi có văn hóa khác biệt và họ cũng sử dụng một ngôn ngữ khác biệt thì bạn phải nhập gia tùy tục. Tiếng Nhật là điều kiện cần và đủ để làm việc được tại Nhật.

Bạn có thể bị sa thải nếu cứ không hiểu hoặc hiểu sai khi họ truyền đạt do tiếng Nhật hạn chế của mình.

Ngược lại, nếu tiếng Nhật tốt, bạn sẽ học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng và các thao tác từ các bậc đàn anh… nhanh chóng hơn, đầy đủ hơn. Hiệu suất công việc tăng lên sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với công ty.

Ngoài công việc, tiếng Nhật còn đặc biệt quan trọng trong các hoạt động đời thường như mua sắm, hỏi đường, đi du lịch, làm quen kết bạn… nữa.

4. Nền tảng phát triển công việc & sự nghiệp tương lai

Chưa kể kỹ năng chuyên môn, chỉ cần năng lựс tіếng Nhật gіỏі, ѕаu kһі về nướс bạn đã có thể хіn vàо làm việc сһо сáс công tу Nhật Bản tại Vіệt Nаm һоặс công tу сó vốn đầu tư сủа Nhật vớі mứс lương tương đối.

Hoặc bạn cũng có thể chọn lựa con đường đi du học hoặc trở tһànһ thông ԁịсһ vіên, gіáо vіên ԁạу tіếng Nhật tại сáс trung tâm Nhật ngữ.

Ngược lại, trở về nước mà bạn không có tay nghề, không có tiếng Nhật thì rất có thể bạn sẽ lại quay về điểm xuất phát ban đầu. Đó là thực tế! *********************

Bên trên là “trải lòng” của Esuhai lý do tại sao các bạn hay nói “học tại Esuhai lâu lắm”. Nhưng tất cả đều có lý do của nó cả. Tất nhiên Esuhai muốn các bạn được đi nhanh để còn có thể đào tạo được nhiều lớp khác và thu được nhiều chi phí hơn nữa chứ, nhưng với nguyên tắc đã đặt ra từ ngày đầu thành lập, Esuhai chọn không làm như vậy, Esuhai muốn đào tạo để bạn có thể phần nào tự tin khi đặt chân lên đất Nhật và có nền tảng để xây dựng trong 3 năm trước khi trở về Việt Nam nữa.

Esuhai cũng hiểu tiếng Nhật khó, đó là điều không thể phủ nhận. Nhưng nếu đã xác định được mục tiêu đi Nhật thì việc học tiếng Nhật là cần thiết và đương nhiên. Khi đã xác định được rồi thì bạn cần nghiêm túc với nó. Và đừng quên là bên bạn còn có cả Esuhai – Kaizen nữa. Vì “Tiếng Nhật khó – Đã có Kaizen”.

Esuhai – Kaizen tin tưởng, với thời gian đào tạo này sẽ giúp bạn tự tin hơn để đến Nhật học tập và làm việc.

Điện thoại: (028) 62 666 222 (line 202/203) – 0938 224 117.

Du Học Tiếng Nhật Tại Nhật Bản

Du học tiếng Nhật tại Nhật Bản

Du học tiếng Nhật tại Nhật Bản vừa giúp các bạn có cơ hội thực hành thực tế, vừa giúp các bạn hiểu sâu hơn về văn hóa ngôn ngữ Nhật… 1. Du học tiếng Nhật tại Nhật Bản như thế nào?

Ở Nhật, có 2 loại hình dạy và học tiếng Nhật dành cho các bạn du học sinh có thể theo học trước khi thi xét tuyển vào đại học, cao đẳng và sau đại học là khoa tiếng Nhật trong các trường đại học tư thục hoặc các trường Nhật ngữ.

++ Học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ

Các trường Nhật ngữ dành cho du học sinh nước ngoài thường là những trường đào tạo tiếng Nhật do các công ty, đoàn thể, các cá nhân, quỹ phúc lợi xã hội có tư cách pháp nhân sáng lập.

Thời gian của các khóa học tiếng Nhật khá đa dạng, từ 1 năm đến 2 năm (tùy vào trình độ tiếng Nhật hiện tại mà bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp với bản thân).

++ Học tiếng Nhật tại các trường đại học tư thục

Khoa tiếng Nhật dành cho du học sinh nước ngoài cũng là một trong những khoa chính của các trường đại học tư thục ở Nhật. Mục đích thành lập của khoa này là cung cấp kiến thức, văn hóa cũng như các kỹ năng tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế mong muốn học lên tại Nhật.

Hiện nay, có tới gần 70 trường đại học và cao đẳng tư thục trên toàn nước Nhật có khoa học tiếng này. Tùy theo mục đích và chuyên ngành mà bạn muốn học lên trong tương lai, việc lựa chọn khoa tiếng Nhật của trường nào cũng rất quan trọng để giúp bạn dễ được tuyển thẳng vào trường đó hơn.

2. Điều kiện du học tiếng Nhật tại Nhật Bản

++ Độ tuổi từ 18 – 30

++ Đã tốt nghiệp THPT trở lên

++ Không có tiền án tiền sự

++ Trình độ tiếng Nhật ~ N5

++ Chứng minh tài chính, người bảo lãnh tài chính

++ Có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ để làm thủ tục xin Visa du học Nhật Bản.

3. Các kỳ nhập học và thời gian du học tiếng Nhật tại Nhật Bản

Tại Nhật, các trường Nhật ngữ ở Nhật đều có 4 kỳ nhập học các tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Thời gian du học tiếng Nhật tại Nhật Bản cụ thể như sau:

++ Kỳ tháng 04 (kỳ chính): Thời hạn học 2 năm

++ Kỳ tháng 07: Thời hạn học 1 năm 9 tháng

++ Kỳ tháng 10: Thời hạn học 1 năm 6 tháng

++ Kỳ tháng 01: Thời hạn học 1 năm 3 tháng

** Trong thời gian học tiếng mà bạnthi được chứng chỉ tiếng Nhật N3 hoặc N2 thì có thể xin nghỉ để tiếp tục chuyển sang học chuyên ngành hệ đại học, cao đẳng hoặc sau đại học (đối với các bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam).

[Góc bạn đọc tham khảo]

1. Cách săn học bổng du học Nhật Bản

2. Chi phí du học Nhật một năm là bao nhiêu?

Lớp Học Tiếng Nhật Tình Nguyện Tại Nhật Bản

Tại lớp học này học viên chủ yếu là những bạn người nước ngoài sinh sống tại Nhật có mong muốn được học tập, nâng cao trình độ của mình. Khi tham gia lớp học tiếng Nhật tình nguyện này các bạn nước ngoài gần như được miễn phí 100% hoặc chỉ đóng 1 mức học phí không đáng là bao (vài trăm đến 1000 yên/tháng để hỗ trợ việc đi lại cho giáo viên).

Giáo viên ở lớp học này là những người Nhật có nhiệt huyết, thích trao đổi văn hóa và hoạt động xã hội nên đã tình nguyện viên tham gia giảng dạy, giúp đỡ cho các bạn chứ không phải vì mục đích kiếm tiền.

Một góc của lớp học tiếng Nhật tình nguyện

Trong thời gian học, quy trình học tùy theo năng lực và nguyện vọng của từng học viên tham gia, thầy cô cũng rất vui lòng đáp ứng dạy theo ý thích của bạn. Có trường hợp học lại từ đâu, có bạn chỉ thích luyện kanji, học đàm thoại hoặc luyện thi theo chương trình JLPT. Bạn có thể sẽ được một giáo viên trực tiếp hướng dẫn hoặc học theo nhóm 2 – 3 người/giáo viên tùy vào số lượng học viên từng ngày. Nếu bạn tham gia lớp học thường xuyên thì có thể sẽ có một giáo viên nhận đảm trách bạn suốt thời gian bạn học tại đó.

Học viên tham gia có cả những bạn đến từ Việt Nam, những bạn du học sinh đang đi du học Nhật Bản từ nhiều nơi khác đến nữa. Tại một số nơi còn kết hợp với các trường đại học, cho phép các bạn sinh viên đến thực tập giảng dạy và trao đổi. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể làm quen, giao lưu kết bạn với người bản xứ.

Ngoài những giờ học tập trên lớp, giáo viên ở đây còn thường xuyên tổ chức những buổi hoạt động ngoại khóa, cho học viên tham gia các lễ hội theo văn hóa Nhật Bản , đi du lịch ngắm hoa anh đào, lá đỏ… Có thể thấy rằng, khi tham gia vào lớp học tiếng Nhật tình nguyện, ngoài việc bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, trình độ tiếng Nhật của bản thân, bạn còn được học hỏi và làm quen tới phong cách sống và văn của người Nhật Bản.

Đây cũng là cơ hội để các bạn giới thiệu món ăn Việt Nam đến bạn bè thế giới

Các trung tâm, Kominkan (公民館) cũng được biết đến là nơi để các bạn học viên tự học, đặc biệt là vào những buổi thời tiết khác nghiệt. Văn hóa giao tiếp được phát huy cao ở những nơi như vậy, mọi người chào nhau một cách chân thành. Nơi đó còn có rất nhiều sách để bạn tham khảo.

Theo: Thông tin – Nhật Bản

Học Tiếng Nhật Tại Tràng Duệ

Học tiếng Nhật là nhu cầu của rất nhiều người ngày nay, đặc biệt là công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu học tập tiếng Nhật tại khu công nghiệp Tràng Duệ hãy đến với trung tâm tiếng Nhật Emmanuel, một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Tràng Duệ và trong cả thành phố Hải Phòng.

Tiếng Nhật có phải là niềm đam mê của bạn bấy lâu nay? Bạn là người đang làm việc trong các công ty của Nhật Bản nhưng cứ giữ mãi một mức lương sau nhiều năm và giờ đây muốn thay đổi mức lương của mình với việc học tiếng Nhật. Không quan trọng bạn là ai hay học tiếng Nhật với mục đích gì, bạn đều có thể đăng ký và tham gia các lớp học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật Ngữ Emmanuel.Bạn có thể chưa từng nghe hoặc học qua tiếng Nhật Bản, nó giường như quá xa lạ với bạn,bạn có thể cảm thấy lạ lẫm, khó hiểu khi tiếp xúc với tiếngNhật.Nhưng bạn ơi! Đừng lo lắng khi đến với trung tâm tiếng Hàn Emmanuel, tất cả những nan đề,trở ngại đó sẽ không còn là vấn đề nữa.Qua khóa học tiếng Nhật sơ cấp dành cho những người mới bắt đầu bạn sẽ hoàn toàn khác, bạn sẽ không phải lạ lẫm hay cảm thấy khó khăn trong việc học tiếng Nhật nữa nhưng tiếng Nhật sẽ trở nên thích thú với bạn.

Đây là khóa học dành cho những người muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình nên một mức độ cao hơn. Bạn phải hoàn thành khóa học sơ cấp mới có thể đăng ký học khóa học này..Lời khuyên cho bạn là nếu bạn đã từng học qua sơ cấp nhưng chưa thật sự nắm vững được kiến thức thì trung tâm khuyên bạn nên bổ sung kiến thức sơ cấp thật vững trước khi theo học lên khóa học trung cấp này .Bởi vì khóa học trung cấp sẽ là ở một mức độ cao hơn mức độ sơ cấp nhiều vì vậy mà cần có nền tảng sơ cấp vững chắc thì khi theo học tiếp lên trung cấp mới đạt được hiệu quả mong muốn.

Khóa học này sẽ giúp các học viên có thể tự tin nhất khi giao tiếp với người bản xứ. Bên cạnh đó tiếp tục trang bị và hoàn thiện và phát triển những kĩ năng nghe và giao tiếp cũng như phản xạ nhiều hơn.

Khóa học này dành riêng cho những người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nên lượng kiến thức cũng không phải là quá nặng so với giáo trình các sinh viên du học hoặc tiếng Nhật dành cho đối tượng khác .Vì vậy,Emmanuel đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp và lượng kiến thức phù hợp nhất để người lao động có thể dễ dàng tiếp thu và áp dụng cho công việc của mình.Một mặt cũng đáp ứng đủ được tiêu chuẩn mà về phía các công ty Nhật Bản yêu cầu.

Học phí tại trung tâm sẽ được thu 3 tháng 1 lần. Mức học phí là rất phải chăng và có thể thay đổi theo từng giai đoạn và thời gian. Vì vậy, nếu cần biết thêm thông tin về học phí bạn có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn và cung cấp một cách cụ thể.