Học Tại Esuhai Bao Lâu Mới Được Đi Nhật Làm Việc?

--- Bài mới hơn ---

 • Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật: Bỏ Cuộc Hay Tiếp Tục?!
 • Fpt Polytechnic Khai Giảng Khóa Tiếng Nhật N5
 • Sinh Viên Đh Fpt Học Tiếng Nhật, Đi Làm Ngay Trong Lúc Học
 • Share Giáo Trình Học Tiếng Nhật Đầy Đủ Của Đại Học Fpt
 • Học Tiếng Nhật Có Rất Nhiều Cơ Hội Nhiều Người Chưa Biết
 • Học tại Esuhai bao lâu mới được đi Nhật làm việc?

  1. Tiêu chí tuyển dụng của công ty Nhật Bản

  Thông thường, công ty Nhật Bản sẽ trực tiếp tham gia buổi phỏng vấn để tuyển dụng thực tập sinh hoặc kỹ sư. Những ứng viên có thể tự giới thiệu bản thân và trả lời các câu hỏi bằng tiếng Nhật một cách lưu loát sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Điều này cho thấy khả năng học và tiếp nhận ngoại ngữ của bạn tốt.

  Thực tế, sẽ chẳng có ông chủ nào sang Việt Nam tuyển một thực tập sinh hoặc kỹ sư, sau đó lại tuyển thêm một thông dịch viên để thông dịch cho các bạn trong quá trình các bạn làm việc cả.

  Rất nhiều công ty tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên có khả năng tiếng Nhật tốt, N4 với thực tập sinh và N3 ~ N2 với kỹ sư trước khi sang Nhật làm việc.

  Theo đánh giá của nhà tuyển dụng Nhật Bản, người lao động Việt Nam cần cù, chịu khó, nhiệt tình và hoạt bát. Tuy nhiên, lại bị điểm yếu ở khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật, có sự khác biệt lớn ở tác phong và thái độ đối với công việc… Chính điều này đã khiến cho mối quan hệ công việc của các bên không tốt.

  2. Vậy tại sao phải là 01 năm?

  Với 01 năm, Esuhai – Kaizen sẽ đào tạo học viên:

  • Tiếng Nhật
  • Tác phong, kỹ năng và ý thức làm việc trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản
  • 5S
  • Thể lực
  • Văn hóa Nhật Bản
  • Định hướng mỗi học viên chủ động suy nghĩ và lập kế hoạch, mục tiêu cuộc đời (Oden)

  Trải qua 01 năm, các học viên sẽ đạt một trình độ nghe nói đọc viết tiếng Nhật nhất định, có sự hiểu biết những quy định và văn hóa làm việc của người Nhật, có thời gian và không gian rèn luyện thực hành để biến những kiến thức sách vở và những hướng dẫn của thầy cô thành kiến thức của mình, thành thói quen và ý thức của chính mình…

  Đây là khoảng thời gian vừa đủ để các bạn có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt để bắt đầu cuộc sống mới tại một đất nước mới.

  3. Cơ sở quyết định đời sống 3 năm tại Nhật

  Tiếng Nhật chính là tấm vé thông hành để bạn giao tiếp và hòa nhập được vào cuộc sống tại Nhật Bản. Khi đến một đất nước mới, nơi có văn hóa khác biệt và họ cũng sử dụng một ngôn ngữ khác biệt thì bạn phải nhập gia tùy tục. Tiếng Nhật là điều kiện cần và đủ để làm việc được tại Nhật.

  Bạn có thể bị sa thải nếu cứ không hiểu hoặc hiểu sai khi họ truyền đạt do tiếng Nhật hạn chế của mình.

  Ngược lại, nếu tiếng Nhật tốt, bạn sẽ học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng và các thao tác từ các bậc đàn anh… nhanh chóng hơn, đầy đủ hơn. Hiệu suất công việc tăng lên sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với công ty.

  Ngoài công việc, tiếng Nhật còn đặc biệt quan trọng trong các hoạt động đời thường như mua sắm, hỏi đường, đi du lịch, làm quen kết bạn… nữa.

  4. Nền tảng phát triển công việc & sự nghiệp tương lai

  Chưa kể kỹ năng chuyên môn, chỉ cần năng lựс tіếng Nhật gіỏі, ѕаu kһі về nướс bạn đã có thể хіn vàо làm việc сһо сáс công tу Nhật Bản tại Vіệt Nаm һоặс công tу сó vốn đầu tư сủа Nhật vớі mứс lương tương đối.

  Hoặc bạn cũng có thể chọn lựa con đường đi du học hoặc trở tһànһ thông ԁịсһ vіên, gіáо vіên ԁạу tіếng Nhật tại сáс trung tâm Nhật ngữ.

  Ngược lại, trở về nước mà bạn không có tay nghề, không có tiếng Nhật thì rất có thể bạn sẽ lại quay về điểm xuất phát ban đầu. Đó là thực tế!

  *********************

  Bên trên là “trải lòng” của Esuhai lý do tại sao các bạn hay nói “học tại Esuhai lâu lắm”. Nhưng tất cả đều có lý do của nó cả. Tất nhiên Esuhai muốn các bạn được đi nhanh để còn có thể đào tạo được nhiều lớp khác và thu được nhiều chi phí hơn nữa chứ, nhưng với nguyên tắc đã đặt ra từ ngày đầu thành lập, Esuhai chọn không làm như vậy, Esuhai muốn đào tạo để bạn có thể phần nào tự tin khi đặt chân lên đất Nhật và có nền tảng để xây dựng trong 3 năm trước khi trở về Việt Nam nữa.

  Esuhai cũng hiểu tiếng Nhật khó, đó là điều không thể phủ nhận. Nhưng nếu đã xác định được mục tiêu đi Nhật thì việc học tiếng Nhật là cần thiết và đương nhiên. Khi đã xác định được rồi thì bạn cần nghiêm túc với nó. Và đừng quên là bên bạn còn có cả Esuhai – Kaizen nữa. Vì “Tiếng Nhật khó – Đã có Kaizen”.

  Esuhai – Kaizen tin tưởng, với thời gian đào tạo này sẽ giúp bạn tự tin hơn để đến Nhật học tập và làm việc.

  Điện thoại: (028) 62 666 222 (line 202/203) – 0938 224 117.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Thử Tiếng Nhật Miễn Phí Cùng Nhật Ngữ Kaizenyoshidaschool
 • Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Trẻ 11
 • Du Học Tiếng Nhật 1 Năm: Thời Cơ Đã Điểm
 • Bí Kíp Tự Học Của Cô Gái Thi Đỗ N2 Chỉ Sau 1 Năm
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thi Đỗ Jlpt N2 Sau 1 Năm Tự Học Tiếng Nhật
 • Học Tiếng Nhật Tại Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Trường Học Tiếng Tại Nhật
 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Tại Philippines Trường Nào Tốt Nhất Cho Từng Khóa Học
 • Thảo Luận: Học Tiếng Anh Tại Trường Nào Tốt Nhất Philippines?
 • Du Học Trung Quốc 2022 Bằng Tiếng Anh Trường Nào Tốt Nhất?
 • 1/ Điều kiện giáo dục tiếng Nhật tại Nhật bản

  Tổ chức pháp nhân hỗ trợ giáo dục: Được thành lập năm 1989. Tổ chức này luôn hỗ trợ không ngừng các sinh viên nước ngoài đến Nhật học tiếng Nhật. Tổ chức kiểm tra, thẩm định khi một trường thành lập đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài, liên tục phổ biến các chính sách hỗ trợ với đối tượng là sinh viên quốc tế như tiến hành nghiên cứu của giáo viên, phát triển chương trình giảng dạy, nắm bắt những chương trình học bổng phổ biến kịp thời, tư vấn tuyên truyền thủ tục nhập cảnh một cách tốt nhất.

  Tổ chức được sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Giáo dục, Khoa học, Bộ Tư pháp và Bộ Ngoại giao Nhật Bản.

  Với sự tăng trưởng kinh tế vượt bậc và nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Nhật Bản hằng năm thu hút sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau khá đông để đáp ứng nhu cầu giảng dạy mà số lượng trụ sở đào tạo cũng tăng theo, tính đến năm 2011 tại Nhật có đến gần 500 trường đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài, riêng Việt Nam mỗi năm số lượng du học sinh vào Nhật Bản học lên đến hàng chục nghìn sinh viên và số lượng này sẽ liên tục tăng.

  * Khóa học dành cho những người học lên Đại học và Cao hơn

  * Khóa học dành cho những người học xong chương trình tiếng rồi về nước hay học tại các trường Cao đẳng và trường dạy Nghề.Thời gian học với số giờ tương đương 760 giờ/năm, trên 20 giờ/tuần, nhiều trường không những dạy tiếng Nhật mà còn dạy cả tiếng Anh, Toán, các môn xã hội với hình thức tự chọn.

  Để đảm bảo chất lượng cũng như trình tiến độ tiếp thu của học sinh, nhà trường thường bố trí mỗi lớp khoản 20 học sinh.

  2/ Cách chọn trường tiếng tại Nhật bản

  Hỏi: Làm thế nào để chọn được trường học phù hợp với mình?

  Đáp: “Học ở đâu cũng được, cứ vào đã”, việc chọn trường không cần tìm hiểu kỹ về trường đó sẽ gây lãng phí công sức, thời gian và tiền của. Có nhiều trường hợp “vào học rồi mới nhận thấy trường không tốt, những gì mình muốn học thì không được học. Giá như mình tìm hiểu kĩ hơn về các trường thì đâu đến nỗi này!!… Có hối hận cũng đã muộn vì vậy các bạn hãy thận trọng khi chọn trường.

  Hỏi: Các trường đào tạo ngôn ngữ tại Nhật Bản có bảng xếp hạng hay không?

  Đáp: Không có bảng xếp hạng cho các trường đào tạo tiếng Nhật tại Nhật Bản. Các sinh viên quốc tế cho rằng mức độ nổi tiếng của các trường đào tạo tiếng Nhật là số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học là bao nhiêu %. Tuy nhiên theo chúng tôi thì đó không phải là biểu thị chất lượng và đẳng cấp của các trường. Một số nhà xuất bản, báo chí công bố những tiêu chí riêng, tuy nhiên có sự thay đổi trong cách đặt tiêu chí. Vì vậy, bạn nên chọn trường nào phù hợp với nguyện vọng của mình nhất và theo chuẩn mực riêng của mình.

  Hỏi: Tại sao du học sinh lại tập trung đông tại các vùng quanh các thành phố lớn như Osaka và Tokyo?

  Đáp: Vì quanh các thành phố lớn phương tiện giao thông và mua sắm rất tiện lợi, có nhiều trò giải trí, việc làm thêm nhiều, người quen đông.. v.v… Theo như lời kể của du học sinh đã từng được Công ty Hiền Quang hướng dẫn du học Nhật Bản thì ở các tỉnh xa cũng có những ưu điểm riêng như: Giá sinh hoạt và giá thuê nhà rẻ hơn các thành phố lớn, lớp học ít sinh viên, có nhiều chương trình đặc sắc, có thể gần gũi sinh hoạt với người dân địa phương, thiên nhiên phong phú, không khí và nước sinh hoạt rất sạch sẽ, có thể nắm bắt được cuộc sống sinh hoạt truyền thống …v.v… Vì vậy các bạn nên cân nhắc không chỉ chọn các trường quanh các thành phố lớn như Osaka và Tokyo mà bạn nên mở rộng ra các địa phương khác trên đất nước Nhật.

  Những điều lưu ý khi chọn học trường tiếng Nhật.

  Bạn hãy chọn theo các thứ tự ưu tiên! Theo bạn trường nào là số một?

  Khóa học bình thường? Khóa học để học Đại học? Khóa học để học Cao học? Khóa học để học các trường dạy nghề? Khóa học tiếng Nhật thương mại? Khóa học ngắn hạn?

  2. Sắp xếp trình độ các trường có phân chia lớp theo trình độ năng lực tiếng Nhật của học sinh hay không?

  3. Chương trình học cơ bảnCó giờ học về các chương trình cơ bản (tiếng Anh, toán, vật lý, hóa học, xã hội v.v…) dành cho những người muốn học tiếp lên hay không?

  4. Số tiết học, khóa học nửa ngày hay cả ngày sẽ tốt cho bạn?

  5. Môi trường học, giao thông có thuận tiện không?

  6. Ký túc xá, trang thiết bị nơi ở, có kí túc xá riêng cho nam và nữ hay không? Có giới thiệu nhà ở cho sinh viên hay không?

  7. Việc học tiếp, giúp dỡ sinh hoạtCó trao đổi về cuộc sống và việc học tiếp lên hay không?8. Hướng đi của học sinh sau khi tốt nghiệp

  Hướng đi tương lai của các sinh viên khóa trước thế nào? Các sinh viên có đỗ vào các trường mà họ mong muốn không?

  9. Tiêu chuẩn giáo dụcĐiểm thi của kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kỳ thi du học Nhật bản của các sinh viên khóa trước là bao nhiêu?

  10. Số lượng giáo viênTỷ lệ giáo viên với học sinh ra sao? Tỷ lệ giữa giáo viên chính thức và giáo viên không chính thức là bao nhiêu?

  11. Học phíSố giờ học, số lượng giáo viên, thiết bị v.v… có phù hợp với giá tiền không?

  12. Tỉ lệ sinh viên của các nước đi du học Nhật BảnSinh viên thuộc các nước có sử dung chữ Hán nhiều hay ít? Đối với sinh viên du học thuộc các nước không sử dụng chữ hán có được quan tâm không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Tiếng Nhật Tại Nhật Bản
 • Danh Sách Các Trường Học Tiếng Nhật Tại Nhật Bản
 • Nhật Bản Muốn Cải Tổ Cách Học Tiếng Anh Của Học Sinh
 • Đơn Vị Đo Lường Của Nhật Bản
 • Học Tập Cách Học Tiếng Anh Của Người Nhật Bản, Hàn Quốc
 • Du Học Tiếng Nhật Tại Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Tại Nhật Bản
 • Chọn Trường Học Tiếng Tại Nhật
 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Tại Philippines Trường Nào Tốt Nhất Cho Từng Khóa Học
 • Thảo Luận: Học Tiếng Anh Tại Trường Nào Tốt Nhất Philippines?
 • Du học tiếng Nhật tại Nhật Bản

  Du học tiếng Nhật tại Nhật Bản vừa giúp các bạn có cơ hội thực hành thực tế, vừa giúp các bạn hiểu sâu hơn về văn hóa ngôn ngữ Nhật… 1. Du học tiếng Nhật tại Nhật Bản như thế nào?

  Ở Nhật, có 2 loại hình dạy và học tiếng Nhật dành cho các bạn du học sinh có thể theo học trước khi thi xét tuyển vào đại học, cao đẳng và sau đại học là khoa tiếng Nhật trong các trường đại học tư thục hoặc các trường Nhật ngữ.

  ++ Học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ

  Các trường Nhật ngữ dành cho du học sinh nước ngoài thường là những trường đào tạo tiếng Nhật do các công ty, đoàn thể, các cá nhân, quỹ phúc lợi xã hội có tư cách pháp nhân sáng lập.

  Thời gian của các khóa học tiếng Nhật khá đa dạng, từ 1 năm đến 2 năm (tùy vào trình độ tiếng Nhật hiện tại mà bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp với bản thân).

  ++ Học tiếng Nhật tại các trường đại học tư thục

  Khoa tiếng Nhật dành cho du học sinh nước ngoài cũng là một trong những khoa chính của các trường đại học tư thục ở Nhật. Mục đích thành lập của khoa này là cung cấp kiến thức, văn hóa cũng như các kỹ năng tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế mong muốn học lên tại Nhật.

  Hiện nay, có tới gần 70 trường đại học và cao đẳng tư thục trên toàn nước Nhật có khoa học tiếng này. Tùy theo mục đích và chuyên ngành mà bạn muốn học lên trong tương lai, việc lựa chọn khoa tiếng Nhật của trường nào cũng rất quan trọng để giúp bạn dễ được tuyển thẳng vào trường đó hơn.

  2. Điều kiện du học tiếng Nhật tại Nhật Bản

  ++ Độ tuổi từ 18 – 30

  ++ Đã tốt nghiệp THPT trở lên

  ++ Không có tiền án tiền sự

  ++ Trình độ tiếng Nhật ~ N5

  ++ Chứng minh tài chính, người bảo lãnh tài chính

  ++ Có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ để làm thủ tục xin Visa du học Nhật Bản.

  3. Các kỳ nhập học và thời gian du học tiếng Nhật tại Nhật Bản

  Tại Nhật, các trường Nhật ngữ ở Nhật đều có 4 kỳ nhập học các tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Thời gian du học tiếng Nhật tại Nhật Bản cụ thể như sau:

  ++ Kỳ tháng 04 (kỳ chính): Thời hạn học 2 năm

  ++ Kỳ tháng 07: Thời hạn học 1 năm 9 tháng

  ++ Kỳ tháng 10: Thời hạn học 1 năm 6 tháng

  ++ Kỳ tháng 01: Thời hạn học 1 năm 3 tháng

  ** Trong thời gian học tiếng mà bạnthi được chứng chỉ tiếng Nhật N3 hoặc N2 thì có thể xin nghỉ để tiếp tục chuyển sang học chuyên ngành hệ đại học, cao đẳng hoặc sau đại học (đối với các bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam).

  [Góc bạn đọc tham khảo]

  1. Cách săn học bổng du học Nhật Bản

  2. Chi phí du học Nhật một năm là bao nhiêu?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Các Trường Học Tiếng Nhật Tại Nhật Bản
 • Nhật Bản Muốn Cải Tổ Cách Học Tiếng Anh Của Học Sinh
 • Đơn Vị Đo Lường Của Nhật Bản
 • Học Tập Cách Học Tiếng Anh Của Người Nhật Bản, Hàn Quốc
 • Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Tphcm
 • Học Tiếng Nhật Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lựa Chọn Trung Tâm Dạy Học Tiếng Nhật Hiệu Quả, Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Tphcm
 • Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tại Sài Gòn?
 • Nên Học Tiếng Anh Ở Đâu Tphcm, Cần Tìm Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín.
 • Vinh Danh : Học Tiếng Trung Đơn Giản Với Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Phú Nhuận
 • Học Tiếng Thái Lan Ở Tphcm
 • Học tiếng Nhật tại Tphcm ở trung tâm Daruma lớp cấp tốc giúp học viên tiết kiệm thời gian và có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm công việc trong gia đoạn hiện nay. Trong bối cảnh nhiều công ty Nhật vào Việt Nam, nhiều công ty cần nhân sự biết tiếng Nhật để có thể vận hành công ty, hòa nhập vào môi trường Việt Nam một cách nhanh chóng.

  Từ đó nhu cầu nhân sự tiếng Nhật dần trở nên phổ biến, nếu khả năng tiếng Nhật tốt, Bạn có thể tìm kiếm được một công việc với mức lương khá. Số người học tăng nhanh nhưng tiếng Nhật là ngôn ngữ khó nên nhiều học viên bỏ giữa chừng. Hiểu được điều đó tiếng Nhật Daruma thiết kế khóa học cấp tốc giúp học viên tiết kiệm thời gian và có được nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

  Học tiếng Nhật tại tphcm ở Daruma có lộ trình thế nào?

 • Những bạn mới bắt đầu học và muốn học chuyên sâu tiếng Nhật trong thời gian ngắn để có thể làm việc trong môi trường tiếng Nhật, cho tu nghiệp sinh và du học sinh chuẩn bị sang Nhật.
 • Mong muốn lấy lại căn bản tiếng Nhật khi bị mất gốc để có thể đạt được N4,N3,N2 trong tương lai.
 • Những học viên mong muốn đạt được kết quả cao trong kì thi JLPT N5 sắp tới
 • Có niềm đam mê với tiếng Nhật và muốn tìm hiểu về Văn hóa, Đất nước và con người Nhật Bản.
 • Du học sinh muốn lấy bằng N5 nhằm bổ sung hồ sơ du học
  • Tổng số giờ học: 156 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
  • Thời gian hoàn thành: 3.5 tháng
  • Học phí: 3.300.000 đ
  • Số lượng: 10-12 học viên

  Tóm tắt nội dung khoá học – N5 cấp tốc

  • Ngữ pháp : Thành thạo các điểm ngữ pháp N5 (100 mẫu ngữ pháp ), chia 6 thể trong tiếng Nhật và nắm các trợ từ ở mức độ cơ bản
  • Từ vựng: Khoảng 1000 từ vựng
  • Kanji : 150 Kanji sơ cấp
  • Nghe hiểu : Sơ cấp N5 (giáo trình nghe Mina No Nihongo)
  • Đọc hiểu : có thể đọc hiểu những nội dung cơ bản

  Sách tiếng Nhật luyện thi N5

  N4 cấp tốc là lớp tiếp nối lớp N5 cho những bạn nào đã hoàn thành khóa sơ cấp N5. Bạn có thể giải quyết phần nào các tình huống trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra còn có đủ kiến thức để có thể tham gia vào kỳ thi năng lực N4.

  • Tổng số giờ học: 192 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
  • Thời gian hoàn thành: 4 tháng
  • Học phí: 4.400.000 đ
  • Số lượng: 10-12 học viên

  Tóm tắt nội dung khóa học N4 cấp tốc

  • Kiến thức: ngữ pháp N4, từ vựng N4, luyện nghe N4 và kanji từ bài 26 đến 50 của Minna no Nihongo Sơ Cấp.
  • Từ vựng: hơn 1000 từ vựng với các từ vựng trong các chuyên đề khác nhau.
  • Kanji: hơn 200 chữ Kanji

  Sách tiếng Nhật luyện thi N4

  • Tổng số giờ học: 144 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
  • Thời gian hoàn thành: 3 tháng (36 buổi)
  • Học phí: 3.750.000 đ (đóng học phí trước khai giảng được giảm 5%)
  • Số lượng: 10-12 học viên

  Tóm tắt nội dung khoá học Tiếng Nhật Cấp Tốc N3

  • Ngữ pháp: hoàn thành khoảng 100 mẫu ngữ pháp trung cấp, chú trọng viết câu tiếng Nhật (Bạn sẽ nắm chắc ngữ pháp hơn so với chỉ học theo hình thức đánh trắc nghiệm. Bạn sẽ học ngữ pháp theo phương pháp viết câu, giáo viên sẽ giúp học viên sửa những lỗi sai nhằm nắm chắc ngữ pháp hơn.
  • Từ vựng: khoảng 1000 từ vựng ở trình độ trung cấp (kiểm tra thường xuyên mỗi ngày). Mỗi ngày Bạn phải học khoảng 15 từ vựng để lên lớp giáo viên kiểm tra lại.
  • Kanji: gần 500 chữ Kanji ở trình độ trung cấp. Giáo viên sẽ kiểm tra Hán tự mỗi tuần.
  • Luyện nghe: làm quen với kỹ năng nghe bằng các chuyên đề luyện nghe, là từng định dạng của đề thi JLPT, được sắp xếp từ dễ đến khó.
  • Luyện đọc hiểu: học nhóm các kỹ năng để giải quyết các định dạng đề thi trong JLPT, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm vững cấu trúc câu phức của tiếng Nhật. Giáo viên sẽ giúp Bạn phân tích câu theo ngữ pháp, phân tích chi li đến từng chi tiết và hướng dẫn cách dịch sao cho hay. Nếu Bạn chịu khó luyện tập mỗi ngày thì không khó để sau này có thể đọc được sách tiếng Nhật.

  Sách tiếng Nhật luyện thi N3

  • Tổng số giờ học: 156 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
  • Thời gian hoàn thành: 3.5 tháng
  • Học phí: 4.800.000 đ
  • Số lượng: 10-12 học viên

  Tóm tắt nội dung khoá học Tiếng Nhật Cấp Tốc N2

  • Ngữ pháp: hoàn thành các mẫu ngữ pháp trung cấp phổ biến, chú trọng viết câu tiếng Nhật (Bạn sẽ nắm chắc ngữ pháp hơn so với chỉ học theo hình thức đánh trắc nghiệm.
  • Từ vựng, Kanji: Thành thạo 2000-3000 từ vựng, 1000 chữ Hán thông dụng.
  • Luyện nghe: làm quen với kỹ năng nghe bằng các chuyên đề luyện nghe, là từng định dạng của đề thi JLPT, được sắp xếp từ dễ đến khó. Nghe theo phương pháp điền vào lỗ trống, và dịch chi tiết từng câu.
  • Luyện đọc hiểu: học nhóm các kỹ năng để giải quyết các định dạng đề thi trong JLPT, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm vững cấu trúc câu phức của tiếng Nhật.

  Sách tiếng Nhật luyện thi N2

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thầy Giáo Trẻ Và Lớp Học Tiếng Anh Cho Bà Con Làm Du Lịch Ở Cồn Sơn
 • Lớp Học Tiếng Trung Phồn Thể Ở Sài Gòn
 • Lớp Tiếng Trung Buổi Tối Tại Sài Gòn Vina Quận 7
 • Sống Ở Phần Lan Có Sướng Không?
 • Học Từ Vựng Tiếng Phần Lan / Chủ Đề Từ Mượn Tiếng Anh
 • Lớp Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tại Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Điểm Thi Jlpt Năm 2022 Và Các Lớp Dạy Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Lao Động Tại Nhật Bản
 • Phương Pháp Callan Trong Giảng Dạy Tiếng Anh Online
 • Tuyển Trợ Giảng Dạy Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em
 • Phương Pháp Giảng Dạy Nào Phù Hợp Cho Tất Cả Học Viên
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Hoa Nghệ An , Tp Vinh , Thanh Hóa Online
 • Tại Nhật Bản có rất nhiều chương trình dạy tiếng Nhật tình nguyện miễn phí hoặc giá rẻ cho công dân nước ngoài tại địa phương. Tại các lớp học này, học viên chủ yếu là người nước ngoài bao gồm du học sinh, những người đang làm việc tại Nhật… Tham gia lớp học này học viên được miễn phí 100% hoặc chỉ đóng 1 mức học phí rất ít để hỗ trợ chi phí đi lại cho giáo viên.

  Giáo viên là những người Nhật đã về hưu hoặc những thầy cô trẻ giàu nhiệt huyết, thích trao đổi văn hóa và hoạt động xã hội nên đã tình nguyện tham gia giảng dạy, hướng dẫn cho các bạn không vì mục đích kinh tế.

  Các bạn sẽ được cung cấp lịch học cụ thể trong vài tháng để tiện sắp thời gian đến lớp.

  Ở các lớp học này bạn được cung cấp tài liệu, nước uống miễn phí. Giờ nghỉ giải lao mọi người cùng trò chuyện ăn bánh kẹo giao lưu kết bạn.

  Sau mỗi buổi học, học viên cùng thầy cô dọn dẹp xếp bàn ghế gọn gàng trả lại không gian phòng học cho các chương trình khác của trung tâm.

  Có thể thấy rằng, khi tham gia những lớp học tiếng Nhật miễn phí này, ngoài việc nâng cao khả năng Nhật ngữ các bạn còn có thể cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp cũng như học hỏi và làm quen với phong cách sống và văn của người Nhật Bản và bạn bè quốc tế.

  Bên cạnh thời gian học trên lớp giáo viên còn thường xuyên tổ chức những buổi ngoại khóa cho học viên tham gia. Mọi người cùng nhau đi chơi, leo núi, ngắm hoa anh đào, mặc trang phục truyền thống Nhật Bản, nấu ăn, đi xem bắn báo hoa, các lễ hội nổi tiếng của Nhật…

  Đây chính là cơ hội cho các bạn giao lưu học hỏi trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Nhật, kết bạn với bạn bè bốn phương chia sẻ nền văn hóa của nước mình.

  http://u-biq.org/volunteermap.html

  Đoàn Hữu Thường (LOCOBEE)

  * Bài viết thuộc bản quyền của LOCOBEE. Vui lòng không sao chép hoặc sử dụng khi chưa có sự đồng ý chính thức của LOCOBEE.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trường Cấp 3 Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Tìm Các Trường Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Việt Tại Nhật Bản
 • Danh Sách Các Trường Có Khoa Tiếng Nhật Ở Việt Nam
 • Nhật Bản Sẽ Tăng Thời Gian Đến Lớp Bắt Buộc Ở Các Trường Dạy Tiếng Nhật
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tình Nguyện Tại Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Thị Xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên
 • Lớp Học Tiếng Trung Thị Xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Thái Nguyên
 • Học Tiếng Nhật Ở Quận 9 Tp Hồ Chí Minh
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Quận 9 Tốt Nhất
 • Tại lớp học này học viên chủ yếu là những bạn người nước ngoài sinh sống tại Nhật có mong muốn được học tập, nâng cao trình độ của mình. Khi tham gia lớp học tiếng Nhật tình nguyện này các bạn nước ngoài gần như được miễn phí 100% hoặc chỉ đóng 1 mức học phí không đáng là bao (vài trăm đến 1000 yên/tháng để hỗ trợ việc đi lại cho giáo viên).

  Giáo viên ở lớp học này là những người Nhật có nhiệt huyết, thích trao đổi văn hóa và hoạt động xã hội nên đã tình nguyện viên tham gia giảng dạy, giúp đỡ cho các bạn chứ không phải vì mục đích kiếm tiền.

  Một góc của lớp học tiếng Nhật tình nguyện

  Trong thời gian học, quy trình học tùy theo năng lực và nguyện vọng của từng học viên tham gia, thầy cô cũng rất vui lòng đáp ứng dạy theo ý thích của bạn. Có trường hợp học lại từ đâu, có bạn chỉ thích luyện kanji, học đàm thoại hoặc luyện thi theo chương trình JLPT. Bạn có thể sẽ được một giáo viên trực tiếp hướng dẫn hoặc học theo nhóm 2 – 3 người/giáo viên tùy vào số lượng học viên từng ngày. Nếu bạn tham gia lớp học thường xuyên thì có thể sẽ có một giáo viên nhận đảm trách bạn suốt thời gian bạn học tại đó.

  Học viên tham gia có cả những bạn đến từ Việt Nam, những bạn du học sinh đang đi du học Nhật Bản từ nhiều nơi khác đến nữa. Tại một số nơi còn kết hợp với các trường đại học, cho phép các bạn sinh viên đến thực tập giảng dạy và trao đổi. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể làm quen, giao lưu kết bạn với người bản xứ.

  Ngoài những giờ học tập trên lớp, giáo viên ở đây còn thường xuyên tổ chức những buổi hoạt động ngoại khóa, cho học viên tham gia các lễ hội theo văn hóa Nhật Bản , đi du lịch ngắm hoa anh đào, lá đỏ… Có thể thấy rằng, khi tham gia vào lớp học tiếng Nhật tình nguyện, ngoài việc bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, trình độ tiếng Nhật của bản thân, bạn còn được học hỏi và làm quen tới phong cách sống và văn của người Nhật Bản.

  Đây cũng là cơ hội để các bạn giới thiệu món ăn Việt Nam đến bạn bè thế giới

  Các trung tâm, Kominkan (公民館) cũng được biết đến là nơi để các bạn học viên tự học, đặc biệt là vào những buổi thời tiết khác nghiệt. Văn hóa giao tiếp được phát huy cao ở những nơi như vậy, mọi người chào nhau một cách chân thành. Nơi đó còn có rất nhiều sách để bạn tham khảo.

  Theo: Thông tin – Nhật Bản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Tình Nguyện Ở Tsukuba
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận Ngũ Hành Sơn
 • Chung Về Các Khóa Học Và Hình Thức Tổ Chức Lớp Học
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Phường 17 , Quận Phú Nhuận , Tp Hồ Chí Minh
 • Tôi Đã Thành Công Tại Lớp Học Tiếng Nhật Quận Bình Tân Tp Hồ Chí Minh Còn Bạn Thì Sao?
 • Học Tiếng Nhật Online Tại Sofl

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Học Tiếng Nhật Online Hay Offline
 • Học Tiếng Nhật Online Hay Offline Hiệu Quả Hơn?
 • Học Tiếng Nhật Miễn Phí Ở Đâu? Tiếng Nhật Nam Triều
 • Những Lỗi Học Kanji Thường Gặp Khi Học Tiếng Nhật Online
 • 11 Trung Tâm Tiếng Nhật Offline Và Online Tốt Nhất Ở Việt Nam
 • Khóa học tiếng Nhật online – trực tuyến tại SOFL với sự tương tác 2 chiều suốt buổi học, với lộ trình khoa học, phương pháp hoàn toàn mới, giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên từ đó giúp học viên tiên bộ cực nhanh khi học Online tại nhà.

  – Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

  – Lịch học linh hoạt từ 8h – 23h30 hàng ngày, học viên có thể lựa chọn ca học phù hợp với quỹ thời gian của mình.

  – Phương pháp hoàn toàn mới: Tương tác 2 chiều suốt buổi học, giáo viên sẽ theo sát trình độ học viên giúp học viên tiến bộ cực nhanh. Các buổi học đan xen giữa giáo viên người Nhật và người Việt sẽ giúp học viên phát âm chuẩn người bản xứ.

  – Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, được sử dụng giảng dạy tại tất cả các trung tâm và trường đại học tiếng Nhật trên toàn thế giới

  – Chủ động về thời gian: Chỉ với một chiếc máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối internet là bạn có thể dễ dàng học với giáo viên vào bất cứ nơi nào và bất cứ thời điểm nào

  – Lộ trình học khoa học, chuẩn kiến thức sẽ không khác gì với các khóa học tiếng Nhật Offline

  – SOFL CAM KẾT đầu ra cho học viên

  Mô hình lớp học trực tuyến hoàn toàn mới

  Lớp học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL : 1 thầy 3 trò

  Đội ngũ giáo viên người Nhật

  100% giáo viên người Nhật tại Nhật ngữ SOFL có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, biết cách truyền dạy tiếng Nhật một cách thú vị nhất tới học viên. Đội ngũ giáo viên Nhật Bản cam kết không chỉ giúp bạn tiến bộ mà còn có thể sử dụng tiếng Nhật chuẩn như người bản xứ.

  Đội ngũ giáo viên người Việt

  Đội ngũ giáo viên người Việt được lựa chọn khắt khe, phải giỏi và chuyên môn và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật Online nhằm đảm bảo chất lượng. Giáo viên tại SOFL cam kết giúp học viên dễ dàng vượt qua những trở ngại khi giao tiếp bằng tiếng Nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Cấp Độ N1
 • Học Tiếng Nhật Online Như Thế Nào Mới Đúng?
 • Điểm Danh Một Số Web Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Online Hiệu Quả Hiện Nay
 • Ngữ Pháp N4 Bài 1
 • Bài 19 Học Tiếng Nhật Giáo Trình Minano Nihongo
 • Tự Học Tiếng Nhật Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Bước Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu Mất Bao Lâu
 • Tuyệt Chiêu Luyện Tiếng Nhật Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Mỗi năm, qua từng thời gian từng biến động xã hội mà luôn đưa đất nước ta thêm phát triển lên một tầm cao mới. Song hành với nó là sự hội nhập của các nước bạn đã du nhập vào nước ta một cách rất mạnh mẽ. Chưa kể đến các nước Châu Âu mà ta hãy xét đến các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc… Việc giới trẻ tiếp xúc với thông tin trên mạng , qua tivi qua sách báo là khả năng hoàn toàn nhanh và tích kiệm thời gian. Cùng với đó việc học hỏi nền văn hóa,lịch sử cũng như những kỹ năng sống của nước bạn thông qua những bộ truyện tranh hay những bộ phim , những bài hát là việc mà các bạn trẻ chúng ta thường làm nhất. Doraemon là bộ truyện tranh mà đã quá quen thuộc với các bạn thiếu nhi ở Việt Nam, đất nước Nhật bản thân thiện cùng với một số nhân vật trong câu truyện đã đi vào tiềm thức của chúng ta. Vì vậy ngôn ngữ Nhật Bản dường như cũng không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam nữa. Càng ngày tỉ lệ giới trẻ biết tiếng Nhật càng tăng lên. Muốn học một thứ tiếng mới, muốn xem phim hay nghe những bài hát yêu thích mà không cần sub cũng là những lý do tưởng chừng như đơn giản mà lại tạo được nguồn động lực lớn cho các bạn muốn học tiếng Nhật.

   Dành cho những bạn không có thời gian để đi học tiếng Nhật tại trung tâm mà vẫn muốn học .

  Các bạn có thể dành mọi thời gian rảnh rỗi hay bất kể những buổi sáng, trưa, chiều ,tối cho việc học từ mới. Học từ mới để nhanh thuộc nhất đó là tiếp xúc với nó hàng ngày. Tạo phản xạ khi đập vào mắt chúng ta điều gì là ta có thể nhớ ngay từ mới đó sang tiếng Nhật là gì. Một lời khuyên nhỏ là các bạn nên có những mảnh giấy nhớ ghi tất cả những từ mới rồi dán chúng lên những đồ vật tương ứng. Đảm bảo các bạn sẽ nhớ rất nhanh trong thời gian ngắn nhất.

  Đối với phần ngữ pháp các bạn chỉ cần dành ra 2 tiếng buổi tối hoặc thời gian các bạn rảnh nhất. Tự tìm hiểu và đưa ra ví dụ cho mỗi mẫu ngữ pháp là cách nhớ nhanh nhất.

   Giáo trình : Tiếng Nhật là ngôn ngữ nằm trong top các ngôn ngữ khó học ở trên thế giới vậy nên các tài liệu về học tiếng Nhật là vô cùng phong phú đa dạng. Sách hay những video dậy tiếng Nhật được bày bán tràn lan cũng như các bạn có thể download miễn phí trên máy tính hay điện thoại là chuyện cực kỳ đơn giản. Hiện tại có nhiều giáo trình hay để các bạn có thể tham khảo nhưng dành cho các bạn có thể tự học đó chính là giáo trình Minna no Nihongo I và Minna no Nihongo II. Giáo trình này là dạng quyển kiến thức và từ mới được tổng hợp lặp đi lặp lại, các bạn sẽ nhớ một cách tự nhiên và lâu hơn rất nhiều. Đối với giáo trình này đi kèm với nó có cả đĩa nghe và file nghe miễn phí. Các bạn có thể luyện được cả kĩ năng nghe và hội thoại qua giáo trình này. Nhưng thực sự học tiếng Nhật tại nhà các bạn cần có một sự siêng năng và quyết tâm cao, vì chỉ cần lơ là không động đến là kiến thức sẽ trôi đi, học tiếng là chúng ta cần mỗi ngày bồi dưỡng, vun đắp thêm từng chút một. Con đường đi đến thành công sẽ dễ dàng nếu các bạn cố gắng.

  – Từ vựng : các bạn vừa đọc thành tiếng vừa ghi chép ra một quyển vở. trong giáo trình minna no nihongo luôn có phần nghe cho các bạn. các bạn có thể nghe được cách đọc của từ mới đó và đọc theo cho chuẩn xác hơn.

  – Ngữ pháp : các mẫu câu ngữ pháp cùng cách giải thích dễ hiểu được đưa ra cùng các mẫu câu ví dụ rất phong phú. Ngoài ra cùng với từ mới của bài các bạn có thể đặt thêm câu cho ngữ pháp của mình thêm đa dạng hơn.

  – Hội thoại : sách luôn có phần hội thoại tạo tình huống và phần nghe tương ứng cho từng bài. Phần hội thoại này cực kì hữu ích dành cho các bạn muốn giao tiếp tiếng nhật hay và có phản ứng nhanh trong các tình huống.

  – Nghe : có phần nghe riêng biệt cả trong sách giáo khoa cũng như quyển nghe riêng thuộc giáo trình. Tranh và sách rất rõ ràng. Các bạn có thể nghe nhiều lần nghe đến khi nào nghe được mới thôi.

  Đặc biệt trong sách sau mỗi bài đều có bài tập của bài đế các bạn nhớ kiến thức và bài tổng ôn để thống kê kiến thức của mấy bài học. Ngoài ra cuối sách còn thống kê những mẫu ngữ pháp cùng với cách dùng trợ tự rất hữu ích. Thực sự đây là giáo trình rất hay để các bạn học tập.

   Học chữ Hán: dường như phần khó khăn nhất trong tiếng Nhật chính là chữ Hán. Chữ Hán chúng ta dùng trong bộ chữ Nhật là chữ Phồn thể, vì vậy nó nhiều nét và khó học hơn với chữ giản thể. Học chữ hán cũng có nhiều giáo trình và sách rất hay. Nhưng lần này Thanh Giang conincon sẽ đưa ra một tập sách học chữ Hán rất hay đó chính là ” Look and learn“. Trong quyển sách này vừa có âm hán việt. vừa có các cách đọc. đầy đủ ví dụ cung như cách dậy nét viết cho các bạn có thể tự học được thuần thục. Đối với chữ hán các bạn nên tự làm dạng thẻ để dễ nhớ hơn. Một bên là chữ hán và mặt sau là cách đọc . Đó là cách nhớ bằng mắt nhìn vào tiềm thức của các bạn nhất.
   Học tiếng Nhật online : Hiện nay việc giới trẻ tiếp xúc với mạng xa hội càng nhiều nên việc học tiếng Nhật online là quá đơn giản. Thời gian các bạn làm việc nhà các bạn cũng có thể vừa làm vừa nhe các bài giảng là chuyện hoàn toàn có thể. Có rất nhiều trang học tiếng Nhật trên các website trên google các bạn có thể gõ từ khóa như : ” Học tiếng Nhật online”,” Tự học tiếng Nhật tại nhà.”… Hoặc các bài học trên youtube rất sinh động như ” “Học cùng erin.” Hay chỉ đơn giản các bạn ghi cụm từ : ” học cùng …” là sẽ ra rất nhiều trang học hay cho các bạn tham khảo.

  Ngoài mảng giảng dạy thì còn có những video hội thoại hoặc video ngữ pháp, dạy cách phát âm cho các bạn rất tiện theo dõi và sinh động khiến các bạn hứng thú học hơn.

   Học tiếng nhật giao tiếp : Học tiếng Nhật trên sách vở cũng tốt nhưng việc áp dụng nó vào đời sống thì sẽ giúp chúng ta nhớ lâu hơn. Các bạn có thể lên các trang học tiếng Nhật online giao lưu kết bạn và nói chuyện bằng tiếng Nhật cùng các bạn song song cùng trình độ. Học thầy không tày học bạn. phương pháp cũng khá thú vị đấy.

  Hồng Hạnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Online Hiệu Quả Giá Rẻ
 • Review Khóa Học Online: Khóa Học Tiếng Nhật Thật Dễ Online Giá Rẻ
 • Lợi Ích Và Phương Pháp Khi Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Online
 • Học Từ Vựng Tiếng Nhật Bài 3
 • Học Minna No Nihongo Chuukyuu Bài 3
 • Học Tiếng Nhật Tại Tràng Duệ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xu Hướng Học Trường Cấp 3 Tiếng Nhật Là Gì?
 • Từ Vựng Tiếng Nhật Chuyên Ngành Hoá Học
 • Làm Gì Khi Bắt Đầu Học Tiếng Nhật Cấp Tốc
 • Làm Gì Khi Có Quá Nhiều Lời Khuyên Về Việc Học Tiếng Nhật?
 • Cơ Hội Nghề Nghiệp Của Sinh Viên Khi Học Tiếng Nhật Như Thế Nào?
 • Học tiếng Nhật là nhu cầu của rất nhiều người ngày nay, đặc biệt là công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu học tập tiếng Nhật tại khu công nghiệp Tràng Duệ hãy đến với trung tâm tiếng Nhật Emmanuel, một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Tràng Duệ và trong cả thành phố Hải Phòng.

  Tiếng Nhật có phải là niềm đam mê của bạn bấy lâu nay? Bạn là người đang làm việc trong các công ty của Nhật Bản nhưng cứ giữ mãi một mức lương sau nhiều năm và giờ đây muốn thay đổi mức lương của mình với việc học tiếng Nhật. Không quan trọng bạn là ai hay học tiếng Nhật với mục đích gì, bạn đều có thể đăng ký và tham gia các lớp học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật Ngữ Emmanuel.Bạn có thể chưa từng nghe hoặc học qua tiếng Nhật Bản, nó giường như quá xa lạ với bạn,bạn có thể cảm thấy lạ lẫm, khó hiểu khi tiếp xúc với tiếngNhật.Nhưng bạn ơi! Đừng lo lắng khi đến với trung tâm tiếng Hàn Emmanuel, tất cả những nan đề,trở ngại đó sẽ không còn là vấn đề nữa.Qua khóa học tiếng Nhật sơ cấp dành cho những người mới bắt đầu bạn sẽ hoàn toàn khác, bạn sẽ không phải lạ lẫm hay cảm thấy khó khăn trong việc học tiếng Nhật nữa nhưng tiếng Nhật sẽ trở nên thích thú với bạn.

  Đây là khóa học dành cho những người muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình nên một mức độ cao hơn. Bạn phải hoàn thành khóa học sơ cấp mới có thể đăng ký học khóa học này..Lời khuyên cho bạn là nếu bạn đã từng học qua sơ cấp nhưng chưa thật sự nắm vững được kiến thức thì trung tâm khuyên bạn nên bổ sung kiến thức sơ cấp thật vững trước khi theo học lên khóa học trung cấp này .Bởi vì khóa học trung cấp sẽ là ở một mức độ cao hơn mức độ sơ cấp nhiều vì vậy mà cần có nền tảng sơ cấp vững chắc thì khi theo học tiếp lên trung cấp mới đạt được hiệu quả mong muốn.

  Khóa học này sẽ giúp các học viên có thể tự tin nhất khi giao tiếp với người bản xứ. Bên cạnh đó tiếp tục trang bị và hoàn thiện và phát triển những kĩ năng nghe và giao tiếp cũng như phản xạ nhiều hơn.

  Khóa học này dành riêng cho những người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nên lượng kiến thức cũng không phải là quá nặng so với giáo trình các sinh viên du học hoặc tiếng Nhật dành cho đối tượng khác .Vì vậy,Emmanuel đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp và lượng kiến thức phù hợp nhất để người lao động có thể dễ dàng tiếp thu và áp dụng cho công việc của mình.Một mặt cũng đáp ứng đủ được tiêu chuẩn mà về phía các công ty Nhật Bản yêu cầu.

  Học phí tại trung tâm sẽ được thu 3 tháng 1 lần. Mức học phí là rất phải chăng và có thể thay đổi theo từng giai đoạn và thời gian. Vì vậy, nếu cần biết thêm thông tin về học phí bạn có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn và cung cấp một cách cụ thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngay Các Loại Hình Doanh Nghiệp Bằng Tiếng Nhật Phổ Biến Nhất.
 • Du Học Nhật Bản 2022: Điều Kiện
 • Cách Nói Tiếng Nhật Trôi Chảy
 • Cách Học Tiếng Nhật Không Qua Sách Vở Để Giao Tiếp Tiếng Nhật Như Người Nhật
 • Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Nhật
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Long An

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Học Tiếng Nhật N3 Tại Cần Thơ Tốt Nhất
 • Học Tiếng Nhật N3 Ở Hà Nội Tại Trung Tâm Nào Là “chất Lượng”?
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Quận Thủ Đức
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Người Đi Làm Tốt Nhất
 • Học Phí Lớp Tiếng Nhật Tại Newsky Bao Nhiêu?
 • !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

  Long An là cầu nối giữa các tỉnh ĐBSCL và chúng tôi vì vậy, nó có thể kết nối với các cửa ngõ quốc tế, các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là môi trường đầu tư lý tưởng cho các doanh nghiệp nước ngoài. Sở hữu lợi thế như vậy, năm 2022, Long An là mảnh đất lành cho các nhà đầu tư Nhật Bản với hơn 118 dự án, vốn 395 triệu USD, đứng thứ 3 trong tổng số các nhà đầu tư quốc tế đầu tư vào tỉnh này. Tuy cơ hội việc làm rất lớn nhưng nhiều bạn trẻ Long An vẫn chưa thể làm việc trong các dự án này vì lý do ngôn ngữ. Nhật Bản rất tự hào về ngôn ngữ của mình vì thế khi phỏng vấn xin việc các nhà tuyển dụng yêu cầu khả năng giao tiếp cao bằng ngôn ngữ Nhật.

  Với sứ mệnh giúp các bạn Long An hiểu rõ văn hóa và con người Nhật Bản phục vụ cho công việc sau này. Trung tâm du học Kokono mở l ớp học tiếng Nhật tại Long An mong muốn tiếp cận gần hơn các học viên ở: Thành phố Tân An, Thị xã Kiến Tường, Huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng, Đức Hòa và các khu vực lân cận như Tây Ninh, Đồng Tháp, Bình Dương, Vĩnh Long, Tiền Giang, TP. HCM.

  Bạn nhận được gì ở lớp học tiếp Nhật tại Long An?

  • Được học theo phương pháp dạy Tiếng Nhật trong các trường Nhật ngữ, đạt N5 sau khi kết thúc khóa học;
  • Được học với các giảng viên trẻ, năng động, có trình độ N1, N2;
  • Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Nhật đúng cách.
  • Được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế và văn hóa Nhật Bản do Kokono tổ chức;
  • Được tư vấn chọn trường Du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí;
  • Đọc được manga, sách Tiếng Nhật cho trẻ em, thậm chí là những bài báo ngắn;

  Lịch học của lớp học tiếng Nhật tại Long An

  Ngoài ra, lớp học tiếng Nhật tại Long An còn có hai hình thức mở lớp là lớp dạy khoảng 20 người/lớp hoặc dạy kèm riêng. Điều này sẽ giúp học viên học hỏi được nhiều hơn và giảng viên cũng dễ dàng quan tâm và thúc đẩy việc học tập của học viên hơn.

  Lớp học tiếng Nhật tại Long An sẽ được mở hàng tuần tại Long An. Vui lòng gọi: 0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất.

  Hình thức dạy: theo nhóm hoặc kèm riêng

  Thời gian học chia làm 3 ca:

  Đối với thời gian học như trên, các bạn ở Long An có thể lựa chọn học thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ bảy, chủ nhật phù hợp cho công việc riêng của mỗi người.

  Thời gian mỗi buổi học là 2 tiếng rưỡi cho cả việc học lý thuyết và thực hành trên lớp. Như vậy, các học viên sẽ có thời gian thực hành với các học viên khác hoặc trao đổi những vấn đề chưa hiểu với giảng viên.

  “Học Tiếng Nhật cùng Kokono – Chinh phục ước mơ du học Nhật Bản”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Long An
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Trẻ Em Ở Thủ Đức
 • Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Tam Kỳ Quảng Nam
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Tam Kỳ
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Huế
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100