Top 15 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Nhật Online Free Cho Người Mới Bắt Đầu Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Nhật Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu

Thứ ba – 09/10/2018 12:06

Phương pháp học tiếng Nhật Online cho người mới bắt đầu

Chúng ta vẫn cần lên một kế hoạch học tập khoa học mỗi ngày. Việc này rèn luyện cho các bạn một thói quen học tập chăm chỉ, đều đặn. Học trực tuyến sẽ không có một ai thúc giục bạn học cả, nên các bạn phải đề cao tinh thần tự giác của mình thôi.

Bạn có thể tìm thấy cho mình các khóa học tiếng Nhật đầy đủ các cấp độ từ N5 – N1, giao tiếp, tiếng Nhật du học,…. Hệ thống các video tiếng Nhật trên web với phương pháp hiện đại cùng với các ví dụ minh họa cụ thể, giúp cho người học nắm bắt được các kiến thức nhanh nhất, lý thuyết kết hợp với thực hành giúp cho các bạn có thể phát triển các kĩ năng ngôn ngữ của bản thân. Đặc biệt là các bạn có thể học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học chưa thành thạo, thanh toán học phí một lần và học mãi mãi, giao hàng “free” tận nhà,… Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai bận rộn công việc hoặc không thể tham gia các lớp học offline tại SOFL.

Đây là đài truyền thanh – truyền hình công cộng tại Nhật Bản. Đây là trang học tiếng Nhật trực tuyến free được thiết kế vô cùng đẹp mắt qua những video, âm thành, hình ảnh. Trang web giúp mọi người học được tiếng Nhật cơ bản dễ dàng nhất. Thông qua các bài học phát thanh, các bạn có thể học được các mẫu ngữ pháp cơ bản và những cách diễn đạt, sử dụng chúng. Bạn có thể tải về cho mình các âm thanh và văn bản miễn phí.

Đây là web tự học tiếng Nhật online “free” với rất nhiều bài học tiếng Nhật bổ ích, tài nguyên kiến thức vô cùng phong phú từ sơ cấp – trung cấp. Bên cạnh đó, trang web còn có các tài liệu tiếng Nhật khác để luyện thi, học hán tự, luyện nghe cơ bản.

Cách Học Tiếng Nhật Online Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Các cấp độ tự học tiếng nhật online người mới bắt đầu nên biết

Sau mỗi cấp độ học, năng lực tiếng Nhật được đánh giá qua thước đo chung là chứng chỉ JLPT (Viết tắt của cụm từ: Japanese-Language Proficiency Test) do Hiệp hội và các tổ chức giáo dục Nhật công nhận.

Năng lực tiếng Nhật được được phân theo cấp độ N, cụ thể có các cấp độ (N) sau:

Cấp độ sơ cấp 1: N5 (Trình độ thấp nhất của tiếng Nhật, trình độ này là trình độ mới bắt đầu tìm hiểu và học những bài học đầu tiên)

Cấp độ sơ cấp 2: N4 (Tại trình độ này bạn đã có kiến thức nền tảng tiếng Nhật chắc chắn và bắt đầu học lên các bài học nâng cao hơn)

Cấp độ trung cấp: N3 (Học đến trình độ tiếng Nhật N3 bạn đã có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật ở mức khá với người bản xứ)

Cấp độ thượng cấp: N2, N1 (đây là trình độ cao nhất của tiếng Nhật, bạn có thể sử dụng tiếng Nhật thành thạo như người bản xứ bình thường).

Đối với tiếng Nhật thì cấp độ N5 là cột mốc đầu tiên bắt buộc bạn phải chinh phục được để có thể học lên các cấp độ cao hơn.

Lộ trình học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu

Riki đem đến cho bạn lộ trình học tiếng Nhật hoàn hảo từ sơ cấp lên thẳng thượng cấp, giúp bạn dễ dàng hình dung được lượng kiến thức lẫn những phần quan trọng bạn cần chuẩn bị khi bắt đầu học tiếng Nhật.

Giai đoạn 1: Chinh phục tiếng nhật cho người mới bắt đầu

Tiếng Nhật có đến 3 bảng chữ cái quan trọng nhưng với trình độ sơ cấp N5 bạn chỉ cần chú trọng học 2 bảng chữ cái là Hiragana và Katakana trước.

Khi đã thuộc Hiragana và Katakana tiếp tục học sang bảng chữ cái khó hơn là Kanji (hán tự). Vì hán tự có nhiều nét viết khá khó nhớ cộng thêm các chữ hán này sẽ theo suốt toàn bộ cấp độ từ N5 – N1 nên bạn cần phải thật chăm chỉ tập viết mỗi ngày để nhớ mặt chữ thật lâu.

Trình độ N5 yêu cầu bạn nắm được khoảng 700 từ vựng, 80 – 100 từ hán tự, toàn bộ ngữ pháp của 25 bài học trong giáo trình Minna no nihongo.

Giai đoạn 2: Chinh phục tiếng Nhật sơ cấp 2 (N4)

Tiếng Nhật sơ cấp 2 (N4) bạn sẽ học tiếp từ bài 26 đến bài 50 của giáo trình Minna no nihongo. Cần hơn 300 giờ, 1500 từ vựng + 350 từ hán tự và các cấu trúc ngữ pháp khác để hoàn thành xong cấp độ học này.

Trình độ sơ cấp N5, N4 là 2 trình độ cơ bản nhất của tiếng Nhật bạn cần vượt qua.

Tham gia học tiếng Nhật online cùng Riki để chinh phục tiếng Nhật nhanh nhất

Giai đoạn 3: Tăng tốc chinh phục tiếng Nhật N3 (cấp độ trung cấp)

Tiếng Nhật trình độ N3 đã có phần nâng cao hơn nhiều lần và yêu cầu về mặt kiến thức sẽ nặng lên. Để chinh phục được trình độ này bạn cần hơn 400 giờ học, gần 4000 từ vựng + hơn 600 từ hán tự.

Đọc hiểu không hề khó với khóa học online N3 độc quyền tại Riki

Giai đoạn 4: Bước lên đỉnh cao tiếng Nhật (Trình độ thượng cấp N2, N1)

Với trình độ N2 bạn cần dành ra khoảng 600 giờ học, thu nạp khoảng 6000 từ vựng + 1000 từ hán tự + nghe hiểu tốt. Đạt được trình độ N2 tương đương với bậc học THPT tại Nhật.

Trình độ N1 yêu cầu cao hơn với hơn 900 giờ học, khoảng 10.000 từ vựng + 2000 từ hán tự, nghe hiểu thành thạo như người bản xứ. Với trình độ này bạn sẽ thông thạo tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ, có thể đọc các bài nghiên cứu khoa học, các bài luận văn trình độ cao.

Phương pháp tự học tiếng Nhật online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Đa phần những người học ngoại ngữ thường cố gắng học thuộc mọi bài học 100%… Học thuộc lòng toàn bộ từ vựng, học thuộc toàn bộ ngữ pháp,… đến nỗi bạn càng học càng quên. Riki đưa đến bạn những phương pháp tự học tiếng Nhật online ngay tại nhà cực hiệu quả:

Học tiếng Nhật online tại nhà hiệu quả: Học từ vựng/ngữ pháp

Thay vì bạn dành 10 giờ để học thuộc 100 từ vựng thì với 10 giờ học đó bạn có thể học được gấp đôi số từ vựng bạn đặt mục tiêu. Cách học như nào?

Đó là học theo câu ngắn. 1 câu bạn viết ra chắc chắn sẽ có 3 – 4 từ vựng xuất hiện. Viết lại nhiều lần bạn vừa học được 3 – 4 từ cùng 1 lúc cộng thêm phần ngữ pháp đi kèm trong câu.

Với cách học này bạn chỉ mất 1 công học mà học được cả 2 phần là từ vựng và ngữ pháp cùng 1 lúc. Như vậy sẽ giúp rút ngắn thời gian học, giảm đi sự vất vả trong quá trình học tiếng Nhật đấy.

Học tiếng Nhật online tại nhà hiệu quả: Luyện nghe nói

Việc học tiếng Nhật qua phim hoạt hình không chỉ tạo ra hứng thú học cho bạn mà thông qua việc nhìn các chữ tiếng Nhật kèm chữ dịch bạn vừa học được thêm vốn từ mới, vừa học được cách phát âm các từ đó theo chuẩn âm Nhật.

Tạo cảm hứng học mỗi ngày!

Nếu có thể hãy tìm người bạn đồng hành cùng mình, cùng người bạn đó giao tiếp bằng tiếng Nhật mỗi ngày. Thông qua việc lặp đi lặp lại cách phát âm từ vựng mỗi ngày giúp bạn rèn luyện khi năng phát âm lẫn nhớ từ hiệu quả hơn đấy.

Học tiếng Nhật online tại nhà hiệu quả: Học theo giáo trình

Học tiếng Nhật theo giáo trình là phương pháp được nhiều người sử dụng. Điểm cộng cho phương pháp này là bạn không cần lên kế hoạch vẫn có lộ trình học tiếng Nhật phù hợp. Hạn chế là bạn sẽ bị gò bó vào trong chương trình học và kết quả học thường không được cao.

Tài liệu cần thiết dành cho người tự học tiếng Nhật ở nhà

Động từ N5

http://bit.ly/dong-tu-N5

Mẫu câu giao tiếp ngắn

http://bit.ly/mau-cau-giao-tiep

Phân biệt cách sử dụng của trợ từ “に” và “で”

http://bit.ly/tro-tu

26 đông từ nhất định đi với trợ từ “NI”

http://bit.ly/dong-tu-tro-tu

Học tiếng Nhật online Riki – Kết quả vượt bậc chỉ sau 3 tháng

Người chưa biết gì học tiếng Nhật được không? Học tiếng Nhật tại nhà sao cho hiệu quả? Học tiếng Nhật khó thì phải làm sao?,… mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp qua khóa học online hàng đầu Việt Nam của Riki.

Khóa học cung cấp đầy đủ cho bạn mọi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Học cùng những giáo viên giỏi nhất, trình độ cao từ N2 trở lên và có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy + luyện thi JLPT.

Ưu đãi 59% học phí khoá học tiếng Nhật online

Nhận ưu đãi 59% học phí khoá học tiếng Nhật online combo

Học online như học offline, bất kỳ khó khăn về kiến thức bạn đều được các giáo viên giải đáp 247 và trong nhóm học riêng giáo viên đảm nhiệm khóa học sẽ livestream chữa đề cùng bạn 2 lần/tuần.

Khóa học tiếng Nhật online nào của trung tâm Riki tốt Nhất?

Riki – Trung tâm luyện thi JLPT tốt nhất tại Việt Nam. Đã giúp hàng nghìn học viên chinh phục JLPT với trên 100 điểm. Tại Riki bạn có thể lựa chọn hình thức học offline đến trung tâm học hoặc học online tại nhà.

Khóa học tiếng Nhật online N5: Khóa học nền tảng

Để có thể chinh phục được “đỉnh cao tiếng Nhật” bạn cần phải có một nền tảng thật chắc chắn ngay từ những ngày đầu tiên.

Riki hiểu rằng bạn đang bắt đầu từ con số không và bạn cần xây dựng một nền móng thật vững chắc vì thế mỗi bài giảng Riki đều dành cả tâm huyết, đầu tư kỹ càng trước khi xuất bản đến người học.

Chỉ mất 2 – 3 tháng để bạn học xong trương trình tiếng Nhật N5 với đủ toàn bộ kiến thức cần thiết, toàn diện nhất. Hơn nữa với khóa học online bạn có thể học bở bất kỳ đâu và bât kỳ lúc nào bạn rảnh.

Thật tuyệt phải không!

Khóa học tiếng Nhật online N5: Phát triển toàn diện mọi kỹ năng

Bên cạnh việc học lý thuyết học viên sẽ được làm các bài tập thực hành ngay trong bài học. Phương pháp này giúp bạn nhớ bài nhanh ngay khi vừa học xong.

Không chỉ học ngữ pháp, từ vựng mà học viên còn được học toàn bộ các kỹ năng như nghe hiểu, đọc hiểu, giao tiếp. Điều này tạo nền tảng phát triển cho bạn sang các cấp độ tiếng Nhật cao hơn dễ dàng.

Chẳng cần đi xa vẫn chất kaiwa

Khóa học có sự giám sát của chuyên gia người Nhật. Ngay từ bảng chữ cái đầu tiên giáo viên sẽ cùng bạn luyện phát âm chuẩn Nhật, cùng shadowing 1 : 1 tạo khả năng phản xạ từ vựng và giao tiếp cơ bản từ những phần bạn đã học.

Kanji vốn là “ác mộng” của nhiều bạn nhưng đừng lo, Riki tự tin với trình độ giáo viên giảng dạy từ N2 trở lên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy “Kanji cũng thú vị lắm” đấy.

Khóa học tiếng Nhật online N5: Đội ngũ giáo viên hàng đầu

Chúng tôi biết một sự khởi đầu thuận lợi giúp con đường đi của bạn bằng phẳng hơn. Vì thế Riki lựa chọn ra những giáo viên giỏi nhất, có trình độ cao nhất cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đảm nhận giảng dạy trong khóa học.

Giáo viên người Nhật

Giáo viên trình độ cao

Giáo viên giỏi nhất

Giáo viên tận tâm nhất

Bất kể lúc nào bạn cần, Riki luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hi vọng qua bài viết “Phương pháp học tiếng Nhật online hiệu quả cho người chưa biết gì” có thể đem lại những điều hữu ích đến bạn.

Học Tiếng Đức Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu có nên hay không?

Học online có chi phí tiết kiệm hơn các hình thức học khác

Chi phí dành cho các trung tâm dạy tiếng Đức hay hình thức gia sư chắc chắn sẽ lớn hơn hình thức học online. Chính vì vậy nếu bạn không có đủ điều kiện theo học các lớp tiếng Đức tại trung tâm hay thuê gia sư thì học online là sự lựa chọn lý tưởng.

Dễ dàng sắp xếp lịch học hợp lý

Chi phí cho một khóa học offline là khá lớn. Bởi lẽ học phí sẽ bao gồm tiền trả cho việc thuê mặt bằng, chi phí cho giáo viên và các tài liệu học tập. Những điều này hoàn toàn có thể khắc phục khi bạn tham gia một lớp học online. Cùng một lượng kiến thức, bài giảng nhưng số tiền bạn phải trả cho lớp học online sẽ thấp hơn rất nhiều.

Các lớp học tại trung tâm thường sắp xếp lịch học theo thời gian của giáo viên cũng như đông đảo học viên. Tuy nhiên với học học online, bạn sẽ được tự chủ hơn trong sắp xếp lịch học. Thời gian học có thể được sắp xếp vào lúc bạn rảnh, rất linh động. Việc này đem đến nhiều thuận lợi cho lộ trình học của sinh viên hơn.

Lịch học online có thể sắp xếp linh động

Đôi khi bạn quá bận, có thể thay đổi lịch học sang thời điểm khác. Như vậy vừa đảm bảo được quyền lợi cho học viên đồng thời giúp bạn không bị bỏ lỡ bài giảng.

Chất lượng học tiếng Đức online được đảm bảo

Việc học online tại nhà, được thoải mái về thời gian, trang phục sẽ đem đến cho học viên sự hứng thú hơn. Những cơn ho, cảm cúng cũng khiến bạn e ngại khi đến lớp. Học tại nhà sẽ giúp bạn thư giãn hơn khi cơ thể mệt mỏi. Mỗi tháng bạn cũng có thể tiết kiệm nhiều chi phí tàu xe nếu được học tại nhà.

Học tiếng Đức online uy tín ở đâu?

Có nhiều ý kiến cho rằng học online không đảm bảo chất lượng kiến thức. Du học 5 sao sẽ giúp bạn xóa bỏ định kiến này. Bài giảng tiếng Đức được biên soạn kỹ lưỡng với sự đóng góp của đội ngũ giảng viện Việt - Đức uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

Du học 5 sao có nhiều khóa học tiếng Đức online uy tín, tiết kiệm chi phí

Ngoài việc lắng nghe, học từ và mẫu câu, bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Đức. Điều này giúp bạn nâng cao vốn từ và khả năng giao tiếp hiệu quả. Nếu học tập tại các trung tâm đông học viên thì việc được thực hành với giáo viên là điều khá hạn chế.

Khóa học tiếng Đức online dành cho người mới bắt đầu

Du học 5 sao là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi cung cấp đến học viên những khóa học tiếng Đức online chất lượng, được biên soạn bởi những giảng viên hàng đầu đến từ Đức.

Tại đây có đa dạng các khóa học online tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu. Chương trình học đạt tiêu chuẩn của Bộ giáo dục, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, phương pháp dạy học mới lạ chắc chắn sẽ mang đến hứng thú cho các học viên.

Khóa học tiếng Đức online dành cho người mới bắt đầu với hình thức 1:1 sẽ rất thuận tiện cho các bạn không có điều kiện đến trung tâm. Thông tin về khóa học như sau:

Du học Đức 5 Sao có đa dạng khóa học tiếng Đức online

Khóa học dành cho người mới bắt đầu muốn trau dồi khả năng giao tiếp, du lịch. Học viên sẽ được trang bị những từ vựng, mẫu câu thông dụng trong tiếng Đức (chào hỏi, làm quen, nhờ chỉ đường, cách hỏi giờ, giới thiệu bản thân…). Khóa học này thích hợp cho các bạn có ý định du học, công tác hoặc định cư tại Đức.

Khóa học online theo trình độ A1, A2, B1, B2: Lớp học online này dành những học viên đang có nhu cầu học để lấy những chứng chỉ về tiếng Đức, phục vụ cho công việc, học tập. Bài giảng được biên soạn kỹ càng, từ nhiều giáo trình truyền thống giúp học viên mới cũng có thể tiếp thu nhanh chóng. Giảng viên cũng đổi mới cách giảng dạy để tăng hứng thú cũng như khả năng tiếp thu cho học viên.

➡️➡️ ĐĂNG KÍ SỚM – HỌC NGAY! Đăng kí HỌC TRẢI NGHIỆM ngay hôm nay để nhận được ƯU ĐÃI lớn cùng nhiều QUÀ TẶNG hấp dẫn! Hotline tư vấn miễn phí: 097.4554.377

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocduc5sao/ Website: http://duhoc5sao.com/

Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến . Số người theo học tiếng Trung ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để có thể theo được các lớp thông thường với những giờ học cố định , nhất là với những người đã có gia đình, đi làm, và thời gian rảnh không cố định . Chính vì vậy, học tiếng trung online chính là nhu cầu của rất nhiều người bận rộn nhưng vẫn muốn học ngôn ngữ này .

1.Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu như thế nào ?

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, ngày nay, chúng ta có rất nhiều cách nhiều cách để học tiếng Trung . Học online chính là một trong những phương pháp phù hợp nhất với những người bận rộn và không có nhiều thời gian lên lớp . Với một chiếc máy tính hay Smart phone bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và theo dõi các bài học như trên lớp .

Học online tiếng trung phù hợp cho những người có gia đình, bận rộn với việc chăm sóc con cái hoặc có thời gian rảnh không cố định. Với những người như thế này, việc học online tiếng trung là cách duy nhất giúp họ học tập tiếng Trung mà không mất thời gian lên lớp . Vậy, những người mới học tiếng Trung online thì nên bắt đầu như thế nào ?

Đầu tiên , bạn nên xem các video bài giảng mẫu trên mạng youtube ( nên xem qua để nắm được cách học online ) . Sau khi đã quen với các bài giảng tiếng trung cho người mới bắt đầu bạn có thể tìm hiểu và đăng kí khóa online phù hợp . Và đặc biệt, nên chọn những trung tâm tiếng Trung uy tín .

Với người bắt đầu học tiếng trung cần phải học cách phát âm chuẩn ngay từ đầu. Bới khi đã biết cách phát âm chuẩn bạn có thể nhìn vào các chữ pinyin và có thể đọc được ngay. Bạn có thể tự học phát âm chuẩn mà không cần thầy cô kèm cặp bằng cách học qua video miễn phí trên mạng youtube.

Để phát âm chuẩn tiếng trung bạn cần biết cách phát âm chuẩn của tất cả các thanh mẫu , vẫn mẫu và thanh điệu trong tiếng trung.

Tham khảo cách phát âm chuẩn tiếng trung :

2.Phương pháp học tiếng trung online cho người mới bắt đầu .

Học tiếng trung online có rất nhiều lợi thế . Bạn có thể tự học vào bất kì thời gian nào, tranh thủ mọi thời gian rảnh trong ngày để học . Thời gian học tập tự do, nhưng bạn vẫn có người hướng dẫn những kiến thức cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể chủ động trao đổi với thầy cô về những kiến thức bạn còn lăn tăn hay chưa rõ ràng.

Đối với những bạn bắt đầu học online tiếng trung, hãy mở những video dạy phát âm đầu tiên. Mở to và đọc theo thành tiếng. Việc luyện đọc to thành tiếng và học theo video có hình ảnh sẽ giúp bạn nhanh chóng có khẩu hình, và làm quen với cách phát âm tiếng trung nhanh hơn.

Bên cạnh đó, các bạn mới bắt đầu học tiếng trung online thường hỏi học viết chữ hán tức là cần học 214 bộ thủ sau đó sẽ bắt đầu học viết chữ hán . Tuy nhiên, việc này là không cần thiết, nếu bạn là người không có quá nhiều thời gian và không có trí nhớ siêu tốt. Bởi, bạn chỉ cần biết qua 214 bộ thủ và ghi nhớ các bộ thủ thường gặp, chú không nhất thiết phải học thuộc lòng tất cả. Việc ghi nhớ các bộ thủ thường gặp sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học thuộc chữ hán và đoán nghĩa chữ hán đó.

Bạn có thể học 214 bộ thủ qua bài thơ sau :

Vũ khí giúp bạn học tiếng trung online hiệu quả

Sau khi học xong những kiến thức tiếng trung cơ bản trên bạn có thể tập xem phim . Đối với những bạn mới học , từ vựng còn ít thì nên chọn xem các đoạn phim ngắn. Việc xem phim sẽ giúp bạn nhanh chóng bổ sung vốn từ vựng. Đồng thời phim ảnh cũng là cách giúp bạn luyện nghe nói tốt hơn . Khi xem phim các bạn nên chú ý tới cách phát âm của nhân vật, chúy ý lắng nghe và học theo những câu khẩu ngữ . Bên cạnh đó, từ nào không hiểu bạn có thể tra từ điển.

3.Học tiếng trung online cho người mới bắt đầu ở đâu ?

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng trung online cho người mới bắt đầu, thầy Phạm Dương Châu đã hoàn thành khóa học online dành cho các bạn ở xa hoặc không có thời gian lên lớp.

Khóa học online được biên soạn theo cuốn giáo trình hán ngữ 6 quyển ( bộ mới ) của trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh – bộ giáo trình kinh điển đối với người học tiếng Trung . Khóa học gồm những bài giảng được biên soạn kỹ lưỡng với cách nhớ chữ hán qua câu chuyện giúp người học học tiếng trung thú vị hơn. Bên cạnh đó, người học sẽ được tham gia nhóm học online để troa đổi với thầy cô và chữa bài tập. đây cũng là nới giúp bạn làm quen với nhiều bạn đã và đang học tiếng trung, cùng giúp nhau học tập tiến bộ. Và điều đặc biệt, khóa học này bạn chỉ cần đầu tư rất thấp, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng hiệu quả vô cùng chắc chắn.