Top 5 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Nhật Online Cosmos Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Bạn Đã Biết Về Các Khóa Học Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Cosmos?

Fanpage Facebook Học tiếng Nhật COSMOS không phải cái tên xa lạ với các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật. Đây là địa chỉ thường xuyên chia sẻ bí quyết học tập và luyện thi JLPT, nhận được gần 100.000 lượt “thích” cũng như tương tác thường xuyên từ cộng đồng mạng.

Không chỉ hoạt động sôi nổi trên Facebook, Trung tâm Tiếng Nhật COSMOS còn tổ chức các lớp giảng dạy trực tiếp tại 2 cơ sở ở thành phố Hà Nội và Đà Nẵng, bao gồm tăng cường Hán tự, nhập môn cho người mới bắt đầu và luyện thi JLPT nhiều cấp độ.

Địa chỉ Trung tâm Tiếng Nhật COSMOS:

Cơ sở Hà Nội: B16 Tòa nhà Richland (9A Ngõ 181, Xuân Thủy), Quận Cầu Giấy

Cơ sở Đà Nẵng: 82 Ninh Tốn, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu

Nhập môn cho người mới bắt đầu

Khác với các khóa nhập môn chỉ đơn thuần xoay quanh học bảng chữ cái và một số câu chào hỏi hàng ngày, chương trình tại Trung tâm Tiếng Nhật COSMOS sẽ giúp bạn giải đáp những “thắc mắc không biết hỏi ai”, như:

Học bao lâu thì có thể giao tiếp tiếng Nhật?

Giáo trình học tiếng Nhật, hay tài liệu luyện thi nào là hiệu quả?

Có những cách nào để duy trì cuộc hội thoại bằng tiếng Nhật?

Tại sao có thể nghe hiểu tiếng Nhật nhưng vẫn chưa giao tiếp được?

Đánh giá học viên vềTrung tâm Tiếng Nhật COSMOS

– Hội thoại:

Rèn luyện sự tự tin – yếu tố quyết định lên đến 50% thành công trong giao tiếp. Nếu bạn thuộc “trường phái” nói chuyện lí nhí, gương mặt cúi gằm vì ngại giao tiếp thì đây chính là khóa học dành cho bạn.

Phương pháp giảng dạy thông qua video, xâu chuỗi thành câu chuyện hàng ngày của bộ tứ COSMOS. Điều này hứa hẹn mang đến những giờ học thú vị, hài hước, giúp đánh thức tiềm năng giao tiếp của học viên.

– Chữ cái:

Cung cấp kiến thức tổng quan về 104 chữ cái trong 3 bảng Hiragana, Katakana và Kanji.

Giới thiệu phương pháp mới trong việc học chữ cái và từ vựng, cam kết tăng nhanh tốc độ ghi nhớ và thuộc từ.

– Chữ Hán:

Khơi dậy niềm yêu thích Hán tự, để học viên không phải cảm thấy nặng nề, nhàm chán mỗi khi nhắc đến Kanji.

Học 100 Hán tự cơ bản để xây dựng nền tảng kiến thức, từ đó phát huy khả năng tự học của các bạn.

Phương pháp “đơn giản hóa”, “thú vị hóa” quá trình học với bảng biểu Hán tự trong đời sống hàng ngày, giúp tăng nhanh tốc độ ghi nhớ.

>> Luyện thi JLPT quận Cầu Giấy: Nên lựa chọn trung tâm tiếng Nhật Hà Nội nào?Hình ảnh kỷ niệm của học viên và giáo viên Trung tâm Tiếng Nhật COSMOS

Kanji đặc biệt

Sau khóa nhập môn cho người mới bắt đầu, những bạn muốn mở rộng vốn chữ Hán của mình có thể đến với chương trình Kanji đặc biệt tại Trung tâm Tiếng Nhật COSMOS. Một giáo trình hướng dẫn cụ thể và phương pháp học chi tiết là những gì khóa học này cam kết mang đến cho bạn.

Dựa trên Kanji Look and Learn (sách học 512 chữ Hán cơ bản đầu tiên), COSMOS đã nghiên cứu và phát triển nên bộ giáo trình giá trị cho khóa học Kanji đặc biệt.

Không chỉ đầu tư phát triển giáo trình, Trung tâm Tiếng Nhật COSMOS còn xây dựng phương pháp phù hợp để tăng nhanh tốc độ học Kanji, thông qua hình ảnh, bài đọc hiểu…. Dù xuất phát điểm của bạn là chưa biết gì về chữ Hán, COSMOS cam kết mang lại trí nhớ chính xác toàn bộ 2136 Kanji thường dùng trong 14 ngày.

Học Kanji siêu tốc là mục tiêu hướng đến của khóa Kanji đặc biệt

Không chỉ xoay quanh các vấn đề về chữ Hán với những bài kiểm tra định kỳ xây dựng trên khung đề thi năng lực tiếng Nhật, khóa Kanji đặc biệt còn tạo cơ hội cho bạn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ này. Các giảng viên tại COSMOS sẵn sàng trao đổi, giải đáp thắc mắc của học viên về tiếng Nhật, dù không nằm trong khuôn khổ chương trình học chính.

Luyện thi JLPT N5-N4

Học tiếng Nhật COSMOS luyện thi JLPT thường xuyên khai giảng các lớp sơ cấp, với nội dung học:

N5: Bài 1-25 của giáo trình Minna no Nihongo Shokyu I

N4: Bài 26-50 của giáo trình Minna no Nihongo Shokyu II

Ngoài giáo trình chính, các khóa luyện thi JLPT còn sử dụng tài liệu học bộ thủ, bài giảng chữ Hán và tài liệu luyện phát âm, phản xạ tiếng Nhật dựa trên phần mẫu câu, hội thoại và đọc hiểu của cuốn Minna no Nihongo. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn mẹo làm bài và cách tự ôn luyện hiệu quả cho kỹ năng đọc hiểu.

Ngoài việc học tập trên lớp và trao đổi thường xuyên với giáo viên, các bạn còn có thể tự ôn tập tại nhà với video bài giảng, cũng như tài liệu PDF được viết chi tiết theo từng bài học.

Yến Nhi (Theo Học tiếng Nhật COSMOS)

Nguồn ảnh và video: Học tiếng Nhật COSMOS

Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Online

Hiện nay trên mạng có rất nhiều website học tiếng Nhật online nhưng lại ít có website cho phép bạn học thử miễn phí. Một trong những website học tiếng Nhật miễn phí online tốt nhất là Dekiru.vn.

Vậy chúng tôi có những ưu điểm đặc biệt nào khiến bạn phải quan tâm?

Tất cả những dạng bài học có trên website đều có thể được học thử miễn phí. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đánh giá hình thức học Online này có thật sự phù hợp với mình hay không. Độ chính xác về kiến thức, cũng như phương pháp học trên chúng tôi vô cùng hay và tiện ích nên chắc chắn những bạn nhạy bén với các thiết bị thông minh sẽ hài lòng ngay ở lần học đầu tiên.

Trên thế giới hiện tại, cũng có 1 số web học tiếng Nhật online miễn phí. Chất lượng có thể chưa bằng chúng tôi nhưng có lẽ sẽ là 1 sự lựa chọn không tồi đối với những bạn có nhu cầu.

Học tiếng Nhật thì một trong những yêu cầu đầu tiên là hiểu rõ tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái chính cần học: Hiragana, Katakana và Kanji. Chúng được sử dụng và bổ trợ với nhau như thế nào? Sử dụng như thế nào để tránh gây nhầm lẫn?

Learn Japanese Language là một website vô cùng tốt để bạn học về các con chữ trong tiếng Nhật. Mỗi con chữ được liên tưởng đến 1 biểu tượng, giúp việc học tiếng Nhật online trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đây không phải một website học tiếng Nhật online như bình thường. Nó được ra đời từ khoảng năm 2007 bởi nhà sáng lập Koichi, người đã có phương thức tiếp cận vô cùng sáng tạo để giảng dạy tiếng Nhật. Ý tưởng của Koichi là giảng dạy tiếng Nhật bằng cách xen kẽ các mẩu chuyện về văn hóa tiếng Nhật, khiến cho việc học tiếng Nhật thú vị hơn rất nhiều.

Tofugu có rất nhiều video giúp ích cho việc học tiếng Nhật. Trang web này được liên kết với textfugu, sách giáo khoa tiếng Nhật online miễn phí dành cho người tự học tiếng Nhật khá nổi tiếng.

Trường hợp khác, nếu bạn muốn tìm một web học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí thì quả thật rất ít và kiến thức trong đó không đủ để cho bạn có mọt nền tảng tiếng Nhật tương đối.

Học Tiếng Nhật Online Trực Tuyến

Học tiếng Nhật online đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. Bạn có thể dễ dàng đăng ký gói học tiếng nhật giá cả ưu đãi tại GLORY – đối tác của UNICA, để chọn một khóa học tiếng nhật với nhiều trình độ khác nhau, do giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy.

►Dễ dàng cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật ►Kiến thức cơ bản đến nâng cao theo hệ thống chuẩn ►Biết cách phát âm chuẩn và chính xác như người Nhật bản xứ ► Vốn từ vựng phong phú, phương pháp dễ nhớ làm nền tảng học các khóa học chuyên sâu nâng cao hơn sau này ► Tự tin giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày và làm việc trong môi trường người Nhật ►Tự tin làm chủ những tình huống giao tiếp đàm thoại hàng ngày

Giới thiệu khóa học

Khóa học này chính là dành cho bạn:

⇒ Người chuẩn bị đi du học Nhật Bản, đang ôn luyện thi lấy chứng chỉ hay chuẩn bị sang Nhật Bản học tập, nghiên cứu

⇒ Người đi lao động tại Nhật Bản, hoặc chuẩn bị đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

⇒ Người đam mê, yêu thích tiếng Nhật và nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào, muốn học tiếng Nhật để làm việc tại các công ty Nhật Bản, hoặc muốn giao tiếp với bạn bè nước Nhật

⇒ Người muốn học tiếng Nhật Bản để giao tiếp với cấp trên và thăng tiến trong công việc

⇒ Khóa học ” Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao” của EZ Language sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu bạn mong muốn có được khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật ngay tại nhà.

Về khóa học “Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao”

Bài giảng được thiết kế dễ hiểu – dễ học nhất dành cho người Việt.

♦ Phần 1: Bảng chữ cái Hiragana

♦ Phần 2: Bảng chữ cái Katakana

♦ Phần 3: Các âm trong tiếng Nhật

♦ Phần 6: Từ vựng về nghề nghiệp

♦ Phần 9: Các câu hội thoại tiếng Nhật thông dụng nhất

♦ Phần 10: Các câu hỏi tiếng Nhật thông dụng nhất

Vậy còn chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký khóa học ” Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao” để bắt đầu hành trình học Tiếng Nhật ngay từ bây giờ nào!

Học Tiếng Nhật Online Cùng Trung Tâm Tiếng Nhật Kosei

LỘ TRÌNH N2 ONLINE TẠI KOSEI

Khoá học N2 Online tại Kosei được chia làm 2 giai đoạn: Junbi và Taisaku

– Giai đoạn 1: Junbi

Ở giai đoạn này, học viên sẽ được học theo từng kỹ năng tương ứng: Kanji – Từ vựng – Ngữ pháp – Đọc hiểu – Nghe hiểu

Kanji – Hán tự

Lần đầu tiên áp dụng phương pháp Lục thư cải tiến vào giảng dạy bộ môn Hán tự. Học viên sẽ được ghi nhớ các bộ thủ cơ bản nhất, được hiểu rõ về bản chất của chữ Hán để không chỉ ghi nhớ Hán tự của chương trình N2 mà còn hệ thống được các Hán tự cấp độ khác. Học chữ Hán, hiểu chữ Hán, ghi nhớ được từ vựng và ứng dụng được vào đọc hiểu – là mục tiêu mà phần này hướng tới.

 • Từ vựng

  Được xây dựng dựa trên giáo trình Mimi kara oboeru với hơn 1000 từ vựng được giải thích chi tiết, cụ thể, tách thành từng phần nhỏ để thuận tiện cho học viên học theo từng tiến trình, giai đoạn riêng.

  Học đi đôi với hành, cùng với hệ thống bài tập kèm theo là các video chữa bài, giải thích rõ ràng, chi tiết giúp học viên hiểu sâu và ghi nhớ bài thật lâu.

 • Ngữ pháp

      Trong phần ngữ pháp N2 Junbi: Kosei sử dụng giáo trình Shinkanzen N2 với đầy đủ 26 bài Ngữ pháp, tương ứng gần 200 mẫu ngữ pháp! Phần giảng giải trong từng video có sự dẫn nhập, kết nối, phân tích để học viên dễ dàng hiểu bản chất mẫu câu. Bài tập ứng dụng đi kèm từng video để học viên tự đánh giá được khả năng tiếp thu, ghi nhớ của bản thân.

 • Nghe hiểu:

  Kosei đã đưa ra 1 lộ trình từ bước cơ bản nhất cho mỗi dạng mondai của phần nghe hiểu JLPT N2. Tương ứng với 5 mondai là 5 cách để bắt được keyword, nhắc lại từng cấu trúc câu, từng cách diễn đạt hay xuất hiện trong các đoạn hội thoại, kỹ năng để có thể nghe đúng, nghe trúng.

 • Đọc hiểu:

  Đọc hiểu N2 của KOSEI chú trọng vào việc phân tích câu văn, các cách diễn đạt thường gặp trong các bài đọc để học viên không bị bỡ ngỡ khi làm bài. 15 video với mục tiêu từng phần rõ ràng, ví dụ phân tích cụ thể, học viên có thể áp dụng ngay và mang lại hiệu quả rõ rệt.

  – Giai đoạn 2: Taisaku

  Giai đoạn Taisaku tập trung vào các kỹ năng làm bài cho từng phần thi, từng mondai trong kì thi JLPT N2. Từ vựng: Hệ thống lại các phó từ giống nhau, các từ tượng thanh, tượng hình, động từ phức…

  Ngữ pháp: Kosei tâm đắc với một chuỗi các video so sánh, phân biệt các mẫu câu với phần giải thích chi tiết, các bài tập ứng dụng thực tế, học viên hiểu rõ, hiểu sâu để tự tin chọn đáp án khi đi thi. Những dạng bài hay gây trở ngại cho học viên như dạng bài dấu sao và đục lỗ sẽ được giải quyết triệt để tận gốc, phân tích cách làm, bản chất của dạng bài để xua tan nỗi lo sợ cho dạng bài này, tự tin đạt Manten.

  Nghe hiểu và đọc hiểu: Những lý thuyết trong phần Junbi đã được học và hiểu, giờ đây sẽ được ứng dụng vào phần thực hành. Từng dạng bài được mổ xẻ, phân tích, chốt lại thành các mẹo, các tips để học viên có thể rút ngắn thời gian làm bài mà vẫn đảm bảo được hiệu quả chọn đáp án.

  Cùng với đó là hệ thống cái bài tập, bài kiểm tra, bài luyện tập cho từng phần. Yếu chỗ nào, tập trung vào chỗ đó. Các đề thi thử phong phú, giúp học viên có thể liên tục đánh giá được năng lực và khả năng, biết được các điểm cần khắc phục, tự tin hơn bước vào kì thi thực sự.

  HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ

  Kosei không chỉ đơn giản bán khoá học là video bài giảng thông thường vì nó không có sự tương tác khiến học viên ít có động lực nên thường bỏ giữa chừng. Thế nên, tất cả các khoá học Online của Kosei đều có 1 group kín trên Facebook để hỗ trợ 24/24, khi học viên không hiểu bài có thể đặt câu hỏi để các sensei của Kosei trả lời, giải quyết luôn vấn đề đang thắc mắc.

  Không những thế, Kosei thiết kế lộ trình rõ ràng theo từng tuần, từng giai đoạn giúp các bạn cân đối thời gian học tập hiệu quả nhất!