Lớp Học Tiếng Nhật Ở Bà Rịa Vũng Tàu

--- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đã Từng Nghe Qua Trung Tâm Tiếng Nhật Vjcc?
 • Học Tiếng Nhật Cơ Bản Tại Nhà
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cơ Bản Qua Cách Chào Hỏi Và Xưng Hô
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Cơ Bản Và Đầy Đủ
 • Cơ Bản Về Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Cho Người Mới Học
 • Lớp học tiếng Nhật ở Bà Rịa – Vũng Tàu đang là một xu hướng mới được các bạn trẻ ở Bà Rịa Vũng Tàu lựa chọn học và khám phá. Trung tâm nhật ngữ Kokono tự hào là một trong những đơn vị đi đầu và uy tin để các bạn trẻ, các bậc phụ huynh lựa cho để đến học khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản. Học Tiếng Nhật để tìm hiểu về văn hóa truyền thống ấn tượng của nước Nhật, một tinh thần Nhật Bản nghiêm túc, bản lĩnh và kiên định trong mọi phong thái. Chúng tôi khẳng định khóa học tiếng Nhật này sẽ mang đếnc ho bạn rất nhiều điều mới mẻ và bổ ích .

  Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam,.Vũng Tàu, thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Cùng với sự phát triển cả về kinh tế lẫn du lịch sẽ thu hút rất nhiều các nhà đầu tư , chác doanh nghiệp nước ngoài trong đó có các doanh nghiệp của Nhật bản . Chính vì thế đòi hỏi Bà Rịa – Vũng Tàu phải có một nguồn nhân lực năng động, sáng tạo và có tri thức.

  Theo khảo sát của Kokono phương châm của doanh nghiệp Nhật Bản là “Doanh nghiệp là con người”, câu nói ấy có ý nghĩa sự thành công của công ty chủ yếu là do nhân tố con người. Đến với doanh nghiệp Nhật Bản, người lao động được tiếp cận với môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả. Điều đó đang mở ra cơ hội việc làm tốt cho lao động của Việt Nam. Tuy nhiên, với tiêu chí quan trọng hàng đầu mà các doanh nghiệp Nhật Bản đưa ra khi tuyển dụng là ứng viên phải có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Nhật và sử dụng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo thì không phải ứng viên nào cũng đáp ứng được. Vì thế, nhiều ứng viên rất quan tâm tới các vị trí mà doanh nghiệp tuyển dụng nhưng lại bị loại vì khả năng tiếng Nhật. Lớp học tiếng Nhật của kokono ở Bà Rịa Vũng Tàu sẽ nâng cánh cho bạn phần nào đó trên con đường thành công của mình .

  Bạn sẽ gặt hái được gì sau khi tham gia lớp học tiếng Nhật ở Bà Rịa -Vũng Tàu ?

  Kokono với 39 chi nhánh trên toàn quốc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học Nhật bản đã và đang là nơi uy tín để các bạn trẻ đặt niềm tin. Không chỉ thế mùa hè này khi tham gia khóa học giao tiếp cơ bản ở trung tâm nhật ngữ Kokono tại Bà Rịa -Vũng Tàu bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi…

  – Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ có cấu trúc ngữ pháp khó nhất thế giới. Có khoảng 40 cấu trúc ngữ pháp chỉ riêng ở trình độ N5. Nhiều học viên Kokono khi mới học đã nhận xét rằng ngữ pháp tiếng Nhật rất khó để hiểu và khó vận dụng vào luyện tập vì nó khác hoàn toàn với tiếng Việt. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn các bạn đã có thể chinh phục thử thách học tiếng Nhật một cách dễ dàng. Bí quyết chính là vận dụng ngữ pháp đã học vào nhiều tình huống khác nhau trong thực tế.

  Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật hoặc sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng rưỡi, đảm bảo học đi đôi với hành. Đảm bảo học viên vừa học được phần lý thuyết, vừa thực hành các tình huống ngay lập tức

  TẠI HÀ NỘI

  MIỀN BẮC

  MIỀN TRUNG

  MIỀN NAM

  MIỀN TÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Nhật Saigon Vina Vũng Tàu
 • Khóa Học Tiếng Nhật Tại Vũng Tàu
 • Học Tiếng Nhật Giáo Viên Người Nhật: Bạn Đã Biết Các Địa Chỉ Nào Ở Tphcm?
 • Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Với Giảng Viên Người Nhật, Tại Sao Không?
 • Trung Tâm Du Học Uytins
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Ở Bà Rịa Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Phí Nhật Ngữ Sakura Như Thế Nào?
 • Top 8 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Chất Lượng Nhất Tp. Hcm
 • Đề Tài Giảng Dạy Ngữ Pháp Tiếng Nhật Trình Độ Sơ Cấp Bằng Phương Pháp Tư Duy Trực Tiếp
 • Mách Bạn Cách Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Hiệu Quả
 • Review Trường Nhật Ngữ Sakura: Đánh Giá Chất Lượng Chương Trình Tiếng Nhật Tại Trung Tâm
 • Khóa tiếng Nhật 3 tháng, học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 650.000đ/tháng.

  Học kèm 1 – 1 với giáo viên phí là 135.000đ/giờ, kèm theo nhóm 2 – 5 học viên phí là 75.000đ/giờ/học viên.

  Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhât và muốn tìm hiểu về văn hóa, con người cũng như ngôn ngữ của đất nước này.

  Khóa học tiếng Nhật nâng cao: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật.

  Khóa luyện thi N3, N4, N5: Dành cho các học viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật cho công việc, học tập hay đang có ý định du học bên Nhật.

  Khóa tiếng Nhật cho trẻ em: độ tuổi từ 4 – 12, giúp bé làm quen với ngôn ngữ mới, khóa học đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra các bé được tìm hiểu văn hóa, đất nước Nhật Bản, được rèn kỹ năng giao tiếp của người Nhật, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo…

  Khóa tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Tập trung vào kiến thức cần thiết để đi xuất khẩu lao động như giao tiếp trong nhà máy, từ vựng chuyên ngành, giao tiếp trong cuộc sống, đặc biệt học viên được thực hành nhiều bộ đề thi mẫu, thi thử, giúp nắm chắc cấu trúc ra đề, từ đó chủ động trong việc ôn luyện kiến thức trọng tâm.

  Giáo viên người Nhật và người Việt kinh nghiệm trên 8 năm, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật tương đương trình độ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, hiểu sâu sắc văn hóa, đất nước Nhật Bản.

  Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, phương pháp giảng dạy đơn giản, sáng tạo, dễ hiểu giúp học viên học tới đâu nói được tới đó.

  Học theo giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình của Sài Gòn Vina, điều này giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả, giáo trình thường xuyên được chỉnh sửa để phù hợp với khả năng của học viên.

  Hình thức giảng dạy đa dạng, người học có thể đăng ký học tập trung, học kèm theo nhóm, học kèm riêng hoặc đào tạo tận nơi cho doanh nghiệp, thời gian và địa điểm học linh hoạt và theo yêu cầu, học viên đăng ký tại trung tâm sau đó giáo viên của trường đến dạy tận nơi.

  Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina ở Bà Rịa, Vũng Tàu được đầu tư đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, phòng rộng, thoáng, bảng từ, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại và nhiều thiết bị hỗ trợ khóa học tiếng Nhật hiệu quả.

  Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, là địa chỉ duy nhất dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại Vũng Tàu.

  Tham khảo lịch khai giảng khóa học toàn hệ thống Sài Gòn Vina TP. Hồ Chí Minh → Chi tiết

  Địa chỉ: 15 – 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (ngã 3 Lê Hồng Phong – Bình Giã).

  Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về trung tâm dạy tiếng Nhật ở Bà Rịa Vũng Tàu.

  Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Nhật Ngữ Ở Thái Bình
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cơ Bản Tại Long Biên, Hà Nội Tốt Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cơ Bản Tại Hải Dương Tốt Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Hải Phòng Tốt Nhất
 • Dạy Kèm Tiếng Nhật Quận 7
 • Nơi Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Ở Bà Rịa Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Ở Vũng Tàu
 • Tuyển Giảng Viên Tiếng Nhật Bà Rịa
 • 7 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Nhật
 • Cách Học Viết Tiếng Nhật Siêu Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Nhật, Việc Làm Japanese Teacher
 • Hiện nay Sài Gòn Vina được nhiều học viên đánh giá là nơi dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu, giáo viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, tỷ lệ đậu chứng chỉ N5, N4, N3, N2, đặc biệt là nơi đào tạo tiếng Nhật xuất khẩu lao động duy nhất tại thành phố.

  Lớp học tập trung tại trường 8 – 12 học viên, khóa tiếng Nhật căn bản, sơ cấp học trong vòng 3 tháng, 3 buổi/tuần, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, 1,5 giờ/ buổi. Học phí 650.000đ/tháng.

  Lớp học cấp tốc học từ thứ 2 tới thứ 6, thời gian 2 tháng, học phí trọn khóa 2.700.000đ. Học kèm riêng 1 – 1 với giáo viên phí 135.000đ/ giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học viên đăng ký được sắp xếp giờ học theo lịch của mình, đóng từ 18 giờ trở lên.

  Kèm nhóm 3 – 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên (phụ thêm phí đi lại cho giáo viên nếu học tại địa chỉ theo yêu cầu).

  Trường nhận dạy tiếng Nhậttiếng Việt cho người Nhật tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

  Giáo viên tiếng Nhật người Việt, người bản địa giàu kinh nghiệm, trên 90% đều tốt nghiệp trường Đại học Tokyo hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam bằng loại khá trở lên, có chứng chỉ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, chuyên môn giỏi.

  Giáo viên hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Nhật Bản – là yếu tố quan trọng để dạy cách phát âm chuẩn tới học viên.

  Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo, và nhiều bộ đề ôn luyện chứng chỉ N hiệu quả.

  Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Bà Rịa Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, trường hiện có gần 30 cơ sở tại TP. HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội. Là nơi dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu.

  Địa chỉ: 15 – 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (ngã 3 Lê Hồng Phong – Bình Giã).

  Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm nơi dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu.

  Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Nhật Ngữ Uy Tín Ở Tphcm
 • Bạn Đang Cần Tìm Một Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội?
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Học Nhật Ngữ, Nhất Định Phải Đến Trường Tiếng Nhật Sakura
 • Review Trường Nhật Ngữ Sakura: Đánh Giá Chất Lượng Chương Trình Tiếng Nhật Tại Trung Tâm
 • Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Bà Rịa Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà Bà Rịa
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Giá Rẻ Thu Hút Học Viên
 • Tán Đổ Tây Bằng Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ Chưa Đến 1 Triệu – Alibaba English Center
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt, Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Trung Tâm Có Học Phí Học Tiếng Nhật Rẻ Nhất Tphcm
 • Gia sư Alpha là Dịch vụ Gia sư chuyên cung cấp giới thiệu Gia sư dạy kèm tại nhà cho phụ huynh và học viên. Gia sư Alpha nhận dạy kèm Tiếng Hàn Quốc tại Bà Rịa Vũng Tàu cho mọi đối tượng cụ thể như sau:

  HỖ TRỢ ZALO 0394336026

  VUI LÒNG ADD ZALO ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Tiếng Trung Nhanh Chóng Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Đàm Thoại Tiếng Quảng Đông
 • Mở Lớp Dạy Tiếng Phạn
 • Tự Học Tiếng Phạn – Sách Vạn Hạnh
 • Tự Học Tiếng Phạn (Tập 1) – Thư Viện Huệ Quang
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Bà Rịa Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Phí Của Trung Tâm Anh Ngữ Vus Là Bao Nhiêu 1 Khóa?
 • Tiếng Anh Tiêu Chuẩn Iso Mọi Lứa Tuổi
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Anh Ngữ Tốt Và Uy Tín Nhất Ở Thủ Đức
 • 8 Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • Top Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Tại Vinh
 • Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là nhiều người đã bỏ ra khá nhiều thời gian học tiếng Anh mà vẫn không thể giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh được. Để học nói tiếng Anh cấp tốc và hiệu quả, mời bạn tìm hiểu một số bí quyết sau.

  2. Tiếng Anh cấp tốc – Hãy tự tin về khả năng Tiếng Anh của mình.

  3. Luyện tập tiếng Anh cấp tốc – Rèn luyện khả năng diễn đạt lưu loát và chính xác.

  4. Tiếng Anh cấp tốc hằng ngày – Hãy suy nghĩ bằng tiếng Anh.

  5. Tiếng Anh cấp tốc – Hãy tập hát các bài hát tiếng Anh.

  6. Tiếng Anh cấp tốc hiệu quả – Hãy tham gia các hoạt động nhóm.

  7. Từ vựng tiếng Anh cấp tốc – Đọc nhiều và cố gắng nhớ thật nhiều từ và cụm từ.

  8. Tiếng Anh cấp tốc hằng ngày – Hãy gọi điện cho người khác.

  Khi bạn áp dụng những kinh nghiệm trên một cách đúng đắn và hợp lý, chắc chắn bạn sẽ đạt được những tiến bộ vượt bậc trong quá trình học tiếng Anh cấp tốc của mình.

  Với phương châm lấy Uy tín – Chất Lượng – Tận tâm. Gia sư giáo viên dạy Anh văn giao tiếp cấp tốc ở Bà Rịa Vũng Tàu luôn đảm bảo sự tiến bộ hàng tháng của học viên.

  GIA SƯ ALPHA

  – Email: [email protected] 

  Gia sư Alpha sẽ liên hệ tư vấn và giới thiệu gia sư miễn phí cho bạn! Trân trọng cám ơn!

  Khi bạn áp dụng những kinh nghiệm trên một cách đúng đắn và hợp lý, chắc chắn bạn sẽ đạt được những tiến bộ vượt bậc trong quá trình học tiếng Anh cấp tốc của mình.

  HỖ TRỢ ZALO 0394336026

  VUI LÒNG ADD ZALO ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Quận Tân Phú
 • Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Quận 10
 • Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Quận 12
 • Các Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Quận 12
 • List Các Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Thủ Đức
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Ở Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Hoa Tại Bà Rịa
 • Gia Sư Tiếng Hoachuyên Dạy Kèm Tại Nhà
 • Gia Sư Dạy Kèm Chuyên Tiếng Hoa Tại Nhà12/2020
 • Trung Tâm Hoa Văn Thương Mại Thành Phố
 • Địa Điểm Dạy Học Tiếng Trung Chất Lượng Theo Chuẩn Quốc Tế
 • Đáp ứng nhu cầu học tiếng Hoa ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – Trung tâm tếng Hoa SaiGon Vina thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Hoa giao tiếp, luyện thi HSK với đội ngũ giáo viên người Hoa giàu kinh nghiệm, học phí chỉ 650.000đ/tháng.

  Chương trình đào tạo tại trung tâm:

  Tiếng Hoa văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

  Tiếng Hoa xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Hoa thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

  Tiếng Hoa cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng.

  Khóa luyện thi HSK: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Hoa trước khi nhập học. Đặc biệt giáo viên chuyên luyện HSK sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào kỳ thi.

  Giáo viên của trung tâm tiếng Hoa SaiGon Vina người Hoa và người Việt nhiều kinh nghiệm, đã từng học tại trường đại học Bắc Kinh, chính điều này góp phần lớn mang đến thành công của trung tâm. Giáo viên nhiệt tình, giải thích rõ những kiến thức học viên chưa nắm vững, vì vậy sau mỗi buổi học, học viên cảm thấy thực sự an tâm về kiến thức của mình đối với mỗi bài học.

  Đặc biệt, giáo viên đã dày công tìm hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán của đất nước Trung Quốc – đây là điều quan trọng góp phần vào việc truyền đạt kiến thức tiếng Trung một cách chuẩn xác.

  Phương pháp giảng dạy: trực quan sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, dựng lại tình huống bài học bằng video sống động giúp học viên nhớ từ vựng lâu và thuộc bài ngay trên lớp. Đi đôi với đó, học viên sẽ được tương tác với nhau, với giáo viên với hầu hết số thời gian trên lớp để tạo thói quen nói tiếng Trung, từ đó giáo viên sẽ nắm bắt được ưu nhược điểm từng người và định hướng lại cho đúng. H ọc viên luôn là trung tâm của lớp học, giáo viên chú trọng tới nhu cầu thực tế để thiết kế bài học sát với mục đích học nhất.

  Hình thức đào tạo: học theo nhóm, lớp tại trường (5 – 18 học viên); học kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm theo yêu cầu; nhà trường còn nhận hợp đồng giảng dạy tiếng Hoa cho những công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Tìm hiểu của Saigon Vina miễn phí 100% cho tất cả học viên trên toàn hệ thống.

  Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

  Hoặc gọi số hotline 0902 516 288 gặp Thầy Tuấn – Cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học tại Trung tâm tiếng Hoa SaiGon Vina cơ sở 2 Vũng Tàu.

  Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Rạch Giá
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Rạch Giá
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Rạch Giá
 • Bộ Gd&đt Trả Lời Về Dạy Tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc Từ Lớp 3
 • Bộ Giáo Dục Thí Điểm Dạy Tiếng Nga, Trung Quốc Từ Lớp 3
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Vũng Tàu Bà Rịa Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Giao Tiếp Vũng Tàu
 • Muốn Giỏi Giao Tiếp, Hãy Học Với Giáo Viên Nước Ngoài!
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Giáo Viên Nước Ngoài Là Bản Xứ Hay Không Phải Người Bản Xứ?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Idp Language
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Học tiếng Anh giao tiếp ở Vũng Tàu ở đâu hiệu quả là câu hỏi của rất nhiều các bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố biển Vũng Tàu. Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho một số câu hỏi sau:

  1. Tiếng Anh giao tiếp thật sự là gì?

  2. Vấn đề mắc phải khi các bạn học tiếng Anh giao tiếp tại Vũng Tàu và hướng khắc phục:

  1. Tiếng Anh giao tiếp thực sự là gì?

  Thầy cũng là người đi làm nên thầy hiểu rõ nghĩa của từ “GIAO TIẾP”. Có nhiều hình thức giao tiếp và trong công việc thì giao tiếp bằng Email/ thư tín là cực kỳ quan trọng. Bởi tất cả những gì bạn nói ra đều không có giá trị về mặt pháp lý do vậy sau khi gọi điện cho khách hàng bạn phải viết email hoặc công văn để xác nhận lại.

  2. Vấn đề mắc phải khi các bạn học tiếng Anh giao tiếp ở Vũng Tàu và hướng khắc phục:

  Vấn đề ở đây là có nhiều người cứ nhất nhất là học giao tiếp hay nghe nói mà không quan tâm đến các vấn đề khác.

  + Nói làm sao được khi mà viết chưa tốt. Lúc viết thì có rất nhiều thời gian để thể hiện ý tưởng của mình (3, 4 phút để diễn đạt 1 ý chẳng hạn) mà không làm tốt, thử hỏi trong lúc nói chỉ có 3, 4 giây để thể hiện thì phải làm sao? Viết có thời gian để sửa lỗi sai mà còn viết sai nhiều, có gì đảm bảo khi nói sẽ đúng??? Vì thế viết tốt sẽ có cơ may nói tốt, viết chưa tốt thì không bao giờ nói tốt.

  Thực tế khi các bạn đi đến các câu lạc bộ tiếng, thứ mà các bạn luyện được chủ yếu là khả năng phản xạ (dạn nói) cái này chỉ sau một vài buổi là bạn có thể đạt được. Tuy nhiên có một điều đáng buồn là sau khoảng thời gian đó thì trình độ của bạn không tiến triển gì thêm. Vậy lý do ở đâu?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Vũng Tàu
 • 15 Websites Tiếng Anh Miễn Phí Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài
 • 8 Website Hữu Ích Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài
 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Uy Tín Chất Lượng Nhất Hiện Nay
 • Top 20 Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Chất Lượng Nhất
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Luyện Thi Tiếng Hàn Phú Quốc
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Với Truyện Tranh
 • Khóa Học Tiếng Hàn Tại Phú Thọ
 • Học Tiếng Hoa Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm
 • Có Phải Học Tiếng Hoa Ở Đâu Cũng Như Nhau Phải Không?
 •  Bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu? Bạn muốn học tiếng Hàn để làm việc tại các công ty Hàn Quốc; giao tiếp với đối tác Hàn Quốc; luyện phỏng vấn xuất khẩu lao động, du học Hàn Quốc; học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản trong các tình huống cuộc sống hàng ngày; đi du lịch Hàn Quốc; muốn tìm hiểu về văn hóa, đất nước Hàn Quốc…Với 47 chi nhánh/63 đơn vị liên kết khắp các tỉnh thành toàn quốc thì dù bạn có ở đâu, Kokono cũng sẽ có các khóa học đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Kokono có địa chỉ tại Đường Phan Chu Trinh – TP. Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chính là khóa học dành cho bạn!

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

  Vui lòng để lại số điện thoại, KOKONO sẽ liên hệ lại ngay:

   

  [ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

  !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

  Giảm 40% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Hàn nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

  Giảm 30% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Hàn nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh

  Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Hàn tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

  Giảm 10% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Hàn tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh

  Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Hàn cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Hàn này chính là dành cho bạn!

  BẢNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

  Đối tượng ưu đãi

  Học phí gốc

  Học phí

  ĐÃ GIẢM

  chỉ còn

  Học phí ĐK

  Nhóm 2 người

  trở lên

  Lớp học ở Hà Nội & TP.HCM

  5.000.000đ

  4.000.000đ

  3.000.000đ

  Lớp học ở Chi nhánh các Tỉnh

  5.000.000đ

  4.500.000đ

  3.500.000đ

  (*) Các ưu đãi đi kèm:

  – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng;

  – Được học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó;

  100% học viên được nhận thẻ Tư vấn Du học Hàn Quốc, Tư vấn Du học Nhật Bản miễn phí

  – Được chia sẻ kinh nghiệm làm việc với người Hàn Quốc

  Những năm gần đây, Hàn Quốc đang là quốc gia đầu tư lớn nhất tại Việt Nam cho các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, ngành công nghiệp, nông nghiệp, y tế …Bạn đang muốn xin việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc nhưng vẫn chưa tự tin về khả năng tiếng Hàn của mình. Làm thế nào để tự tin nghe nói tiếng Hàn, giao tiếp lưu loát, trôi chảy, tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp Hàn Quốc với mức lương cao gấp nhiều lần các doanh nghiệp Việt Nam?

  Thu nhập của những người biết tiếng Hàn hiện tại cao hơn so với các ngôn ngữ khác, mức đi dịch bình quân hiện nay khoảng 100 USD/ ngày mức trung bình, cao khoảng 200 USD/ ngày, lương phiên dịch tiếng Hàn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tối thiểu điểm khoảng 500-600 USD, mỗi năm tăng 100 USD và mức bình quân thu nhập hiện nay của phiên dịch tiếng Hàn khoảng 700- 1000 USD/ tháng. 

  1. Khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu

   của Kokono

   sẽ mang lại cho bạn những gì?

  Nắm vững các kiến thức về tiếng Hàn trình độ TOPIK 1

  Không chỉ học Tiếng Hàn mà học được cả cách TỰ HỌC Tiếng Hàn tại nhà. Sau khoá học các bạn có thể tìm tài liệu theo giảng viên hướng dẫn và hoàn toàn có thể tự học, không cần đến trung tâm nữa

  Phương pháp học từ vựng siêu hiệu quả

  Tự tin kết bạn và nói chuyện với người bản xứ

  Luyện cách viết Tiếng Hàn siêu đẹp từ các giáo viên đã từng sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc

  Học được lối sống, văn hoá và con người Hàn Quốc với mỗi giờ giảng bài

  Đương nhiên rồi, không có thành công nào mà không có sự đầu tư, kiên trì học hỏi. Bởi vậy, Kokono luôn mong muốn học viên tại  khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Kokono nghiêm túc hợp tác để cùng nhau biến việc học Tiếng Hàn trở nên dễ dàng nhất.

  2. Những điểm nổi bật của

  khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu

   của Kokono

  Đến với khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Kokonohọc viên sẽ được học tập trong một môi trường lý tưởng với:

  Chương trình học bám sát các tình huống giao tiếp thực tế, không đặt nặng sách vở mà đề cao tính thực hành cho học viên.

  Giảng viên là những người đã từng học tập, du học và sinh sống tại Hàn Quốc, có vốn ngôn ngữ, giàu kinh nghiệm trong các tình huống giao tiếp thực tế, gần gũi và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm đắt giá ấy cho học viên

  là những người đã từng học tập, du học và sinh sống tại Hàn Quốc, có vốn ngôn ngữ, giàu kinh nghiệm trong các tình huống giao tiếp thực tế, gần gũi và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm đắt giá ấy cho học viên

  Quy mô lớp học chỉ từ 5-7 học viên, giúp tăng hiệu quả học tập, tăng sự tương tác giữa giảng viên và học viên nhưng giảm thời gian chờ đợi mở lớp.

  Thời gian mỗi buổi học là 2h00p/buổi nhằm tăng tối đa thời gian thực hành và tăng khả năng phản xạ tiếng cho học viên vì phản xạ là điều vô cùng quan trọng khi học một ngôn ngữ mới. Có khả năng phản xạ tốt mới có thể giúp ta giao tiếp tốt.

  Số lượng buổi học trong tuần cũng được tăng lên 3 buổi/tuần nhằm tránh tình trạng quên kiến thức, học viên sẽ được học tập và thực hành tiếng Hàn với tần suất liên tục trog 2 tháng.

  Học viên khi học tại khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Kokono của Kokono sẽ được bố trí lịch học linh hoạt, phù hợp với lịch trình riêng của mỗi người. Học viên sẽ được lựa chọn lịch học với 3 buổi/tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 với các ca như sau:

  Sáng:   08h30 – 10h30

  Chiều: 14h00 – 16h00

  Tối:     18h00 – 20h00

  Cơ sở vật chất: Có máy chiếu, màn hình lớn để trình chiếu, đầy đủ tài liệu để học viên tham khảo. Không gian học tập rộng rãi thoáng đãng. Môi trường thân thiện, gần gũi giữa học viên và giáo viên.

  Hãy đến với Kokono để học, để cảm nhận!

   

   

  Chào bạn! Cùng làm quen nha! Họ tên đầy đủ của bạn là gì?

  Bạn đang ở Tỉnh thành nào?

  Bạn muốn học tiếng gì? Ở trình độ nào? Ví dụ: Tiếng Nhật – N5 hoặc Tiếng Hàn – Bắt đầu…

   

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

  • TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

  • Cơ sở 2: Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội

  • Cơ sở 3: Đường Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

  • Cơ sở 4: Đường Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • Cơ sở 5: Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

  • Cơ sở 6: Đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

  • Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng) –  Thanh Trì – Hà Nội

  • Cơ sở 8: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh  Hà Nội

  • Cơ sở 9: Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.

  • Cơ sở 10: Đường Đinh Tiên Hoàng – Thị xã  Sơn Tây – Hà Nội

  • Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

  • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

  • Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

  • Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – TP. Bắc Giang

  • Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

  • Cơ sở 6: Đường Lê Phụng Hiểu – P. Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

  • Cơ sở 7: Đường Chu Văn An – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

  • Cơ sở 8: Đường Ngô Gia Tự – P. Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

  • Cơ sở 9: Đường Nguyễn Văn Cừ – TP. Hạ Long – Quảng Ninh

  • Cơ sở 10: Khu 10 – P. Nông Trang – TP. Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ

  • Cơ sở 11: Số 21 – Đoàn Nhữ Hài – TP. Hải Dương

  • Cơ sở 12: Đường Nguyễn Văn Linh – TP. Hưng Yên – Hưng Yên

  • Cơ sở 13: Đường Quy Lưu,  P. Minh Khai – TP. Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

  • Cơ sở 14: Đường Tràng An – P. Tân Thành  – TP. Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

  • Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

  • Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

  • Cơ sở 2: Đường Phong Định Cảng – P. Trường Thi – TP. Vinh – Tỉnh Nghệ An

  • Cơ sở 3: Đường Hà Huy Tập – TP. Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

  • Cơ sở 4: Đường Ngô Quyền  P. Vĩnh Ninh – TP. Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

  • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

  • Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – P. Linh Trung – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 3: Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

  • Cơ sở 4: Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

  • Cơ sở 5: Đường Hà Huy Giáp – P. Quyết Thắng – TP.  Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

  • Cơ sở 6: Đường Phan Chu Trinh – TP. Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

  • CS 2: Đường Trần Phú, Phường 4, TP. Vĩnh LongTỉnh Vĩnh Long

  • CS 3: Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

  • CS 4: Đường Hai Bà Trưng, Phường 1, TP. Bến TreTỉnh Bến Tre

  • CS 5: Đường Hùng Vương, TP. Mỹ ThoTỉnh Tiền Giang

  • CS 6: Đường Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

  • CS 7: Phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An

  • CS 8: Đường Võ Trường Toản, Phường 1, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

  • CS 9: Đường Nguyễn Hùng Sơn, Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

  • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)

  • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Qua Mạng Rất Đơn Giản
 • Trường Cao Đẳng Văn Lang
 • Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Hà Nội
 • 5 Phút Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Mỗi Ngày
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Hay Không?
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Bà Rịa Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Vũng Tàu
 • Gia Sư Tiếng Anh Tại Vũng Tàu
 • 15 Trang Web Ẩm Thực Nổi Tiếng Thế Giới
 • 9+ Trang Web Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng, Hấp Dẫn Được Yêu Thích Nhất
 • Phương Pháp Dạy Phát Âm Và Đánh Trọng Âm Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Học Sinh Lớp Thcs
 • Intensive English for Communication (IEC) là khóa học giao tiếp cấp tốc giúp học viên rèn luyện kỹ năng và phản xạ giao tiếp trong thời gian ngắn nhất. Khóa học được thiết kế với nhiều cấp độ từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  Dạy tiếng anh giao tiếp cấp tốc

      – Giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất;

      – Học cách phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ tốt khi giao tiếp;

      – Củng cố ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng sát thực với môi trường giao tiếp hàng ngày;

      – Tăng cường vốn hiểu biết về văn hóa, phong tục, tập quán của nước bản xứ;

  Đối tượng tham gia khóa học: Học sinh, sinh viên, người đi làm

      – Hoàn toàn chưa từng học tiếng Anh

      – Đã từng học tiếng Anh nhưng vẫn hổng kiến thức căn bản và không giao tiếp được bằng tiếng Anh

      – Đã có kiến thức tiếng Anh nền tảng nhưng chưa tự tin khi giao tiếp.

  Với phương châm lấy Uy tín – Chất Lượng – Tận tâm. Gia sư giáo viên dạy Anh văn giao tiếp cấp tốc ở Bà Rịa Vũng Tàu luôn đảm bảo sự tiến bộ hàng tháng của học viên.

  GIA SƯ ALPHA

  – Email: [email protected] 

  Gia sư Alpha sẽ liên hệ tư vấn và giới thiệu gia sư miễn phí cho bạn! Trân trọng cám ơn!

  HỖ TRỢ ZALO 0394336026

  VUI LÒNG ADD ZALO ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Vũng Tàu
 • Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Năm 2022
 • Bảng Giá Gia Sư Tại Hà Nội, Học Phí Thuê Gia Sư Dạy Kèm Năm 2022
 • Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tphcm # 2022 #
 • Vai Trò Của Gia Sư Tiếng Anh Lớp 1 Kèm Riêng Tại Nhà Cho Con
 • Khóa Học Tiếng Hàn Siêu Hiệu Quả Tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Bà Rịa
 • Tiếng Hàn Kết Hôn Ở Vũng Tàu
 • Khởi Đầu Bứt Phá Với Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Thú Vị
 • Học Tiếng Hàn Qua Truyện Tranh Doraemon: Khăn Trải Bàn Thần Kỳ
 • Học Tiếng Hàn Qua Truyện Tranh Cho Bạn Điều Gì
 • Cam kết đầu ra HSK1 sau hơn 2 tháng

  Lớp học tiếng Hàn tại Kokono Bà Rịa Vũng Tàu được xây dựng trên nền tảng bám sát thực tế. Luôn đề cao người học và tạo điều kiện tốt nhất để học viên được thực hành song song với việc học kiến thức trong sách vở. Lớp học tiếng Hàn của Kokono Bà Rịa Vũng Tàu sẽ giúp bạn trang bị những kỹ năng cơ bản để có thể sử dụng tiếng Hàn ở mức cơ bản. Kokono tin rằng, nếu bạn thực sự có đam mê và luôn hết mình để đạt được thành công thì chúng tôi có thể giúp bạn. Đến với Lớp học tiếng Hàn cấp tốc của Kokono Bà Rịa Vũng Tàu, học viên sẽ được học tập trong một môi trường lý tưởng với những cam kết vàng của chúng tôi!!! Đây chính là lớp học mà bạn đang tìm kiếm!

  !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

  – Được – (*) Các ưu đãi đi kèm:

  – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng;

  học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó;

  100% học viên được tư vấn Du học miễn phí;

  – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc;

  Chất lượng giảng dạy tốt và uy tín nhất

  Phương pháp học hiện đại

  Kết thúc khóa học bạn sẽ nắm được ngôn ngữ cơ bản giúp bạn nghe nói đọc viết một cách cơ bản nhất. Bạn sẽ có kiến thức cùng nền tảng vững chắc ban đầu

  Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Kokono Bà Rịa Vũng Tàu, bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký thi Topik

  Đặc biệt : Khóa học tiếng Hàn tại Kokono Bà Rịa Vũng Tàu cam kết đầu ra TOPIK 1Trình độ Tiếng Hàn sơ cấp – Giao tiếp cơ bản TOPIK 1 cho tất cả các học viên chỉ sau 2 tháng học tập

  Lớp học tiếng Hàn Kokono Bà Rịa Vũng Tàu – Sự lựa chọn thông minh của bạn!

  học viên sẽ được trải nghiệm Đến với tiếng Hàn trong môi trường tốt nhất từ đội ngũ giảng viên cho đến chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất… 1 lộ trình học với cam kết chuẩn đầu ra giúp học viên càng tin tưởng vào . Lớp học tiếng Hàn của Kokono Bà Rịa Vũng Tàu Lớp học tiếng Hàn Kokono Bà Rịa Vũng Tàu

  Giảng viên: Là những người đã từng học tập, du học và sinh sống tại Hàn Quốc, vốn ngôn ngữ, giàu kinh nghiệm trong các tình huống giao tiếp thực tế, gần gũi và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm đắt giá ấy cho học viên

  Chương trình học: Bám sát các tình huống giao tiếp thực tế, đề cao tính thực tiễn, thực hành, thực tế cho học viên

  Quy mô lớp học: Chỉ từ 5-7 học viên, giúp tăng hiệu quả học tập, tăng sự tương tác giữa giảng viên và học viên nhưng Thời gian học: 2h00/buổiTăng tối đa thời gian thực hành và khả năng phản xạ tiếng của học viên. giảm thời gian chờ đợi mở lớp.

  Số lượng buổi học: 3 buổi/tuầnTăng tần suất học và thực hành để đạt hiệu quả tối ưu.

  Đến với Lớp học tiếng Hàn tại Kokono Vĩnh Long, học viên học 3 buổi/tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc hoặc thứ 7 & CN. Thời gian học được linh động phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Học viên được đăng ký học bù nếu có lớp học song song. Giảng viên hỗ trợ tối đa trong và sau khóa học. Lịch học của Lớp học tiếng Hàn Kokono Vĩnh Longđược chia làm 3 ca: với các ca như sau:

  “Chọn lựa để thành công” vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể. Kokono Vĩnh Long sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để bạn học tập chinh phục tiếng Hàn. Chỉ cần bạn thực sự nghiêm túc và có ý thức tự giác nâng cao trình độ học tiếng Hàn của mình. Lớp học tiếng hàn của Kokono Vĩnh Long sẽ luôn mở cửa chào đón bạn!

  Đến Kokono Bà Rịa Vũng Tàu Tự tin nói tiếng Hàn chỉ trong 01 Khóa học!

  Bạn đang muốn học tiếng Hàn ngay, bạn muốn rút ngắn thời gian học. Nhấc máy gọi ngay: 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký Lớp học Tiếng Hàn tại Kokono Bà Rịa Vũng Tàu khai giảng gần nhất!

  “Khi bạn đang do dự, người khác đã thử và thành. Lựa chọn để thành công! “

  “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222

  Đến Kokono Bà Rịa Vũng Tàu – Học Tiếng để thành công!

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

  HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

  TẠI HÀ NỘI

  MIỀN BẮC

  • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
  • Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ XươngTP. Bắc Giang
  • Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên
  • Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

  MIỀN TRUNG

  • Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá
  • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

  MIỀN NAM

   Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

  MIỀN TÂY

   Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)
  • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

  DU HỌC NHẬT BẢN KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chất Lượng Hoàn Hảo Tại Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận Thủ Đức
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Hiệu Quả Quận 9 Tphcm
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Quận 9, Tp Hcm
 • Điểm Khác Biệt Tại Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận 9
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100