Top 14 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Nhật N1 Online Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Thánh N1 Với Kho Sách Học Tiếng Nhật N1 Sau

Shiken ni deru Bunpou to Hyougen N1

TRY N1

Tuy khá nặng về ngữ pháp nhưng bộ giáo trình này sẽ giúp cho người học thoải mái và dễ hiểu hơn trong quá trình tiếp thu nhờ vào các câu ví dụ phong phú, cùng với đó ở mỗi mẫu ngữ pháp thì sẽ có một đoạn văn để giúp cho người học có thể hiểu ngữ cảnh cách dùng, cùng với các bài tập nâng cao kết hợp với các mẫu ngữ pháp đã học, đảm bảo cho người học có thể dễ dàng vận dụng, tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu hơn.

Shinkanzen Master N1

Cuốn sách ôn luyện từ vựng N1 tiếng Nhật này bao gồm 2 phần cơ bản dùng để luyện từ theo từng nhóm vấn đề khác nhau và các đề thi mẫu dựa trên đề thi JLPT thực tế. Theo đó, các từ vựng sẽ được tổng hợp và phân chia theo nội dung, đề tài và nhóm từ theo tính chất sử dụng và theo từng vấn đề cụ thể, giúp cho người học có thể dễ dàng nắm bắt được từ, ghi nhớ lâu và có thể dễ dàng sử dụng. Về phần đề thi mẫu, vì được xây dựng dựa trên đề thi thực tế nên giúp cho người học có thể làm quen được với đề, có cách chia thời gian làm hợp lý và tự tin khi bước vào phòng thi.

Shinbun de manabu Nihongo

N1 Dokkai Mondai 55+

Cuốn giáo trình luyện đọc hiểu này bám sát đề thi JLPT N1 về cả nội dung, bài tập lẫn độ khó của từng bài tập. Bên cạnh đó, các bài tập trong sách được chia ra thành nhiều dạng khác nhau như bài ngắn, trung, dài với các thông tin được chọn lọc kỹ càng giúp người học có thể ôn luyện thành thạo các kỹ năng đọc hiểu một cách tốt nhất.

Speed Master JLPT N1: Dokkai

Shinken ni deru Choukai N1

Người học hoàn toàn có thể tạo được thói quen phân chia thời gian và phương pháp làm bài thi nghe hiểu JLPT N1 khi tiếp xúc với cuốn sách này vì bài tập của bó bao gồm các bài có cấu trúc giống như trong đề thi. Đảm bảo cho người học có thể làm quen được với đề thi.

Giáo Trình Học Tiếng Nhật N1

Dowload tài liệu học tiếng Nhật miễn phí

Năng lực tiếng Nhật của người học sẽ được xác định qua một thước đo chung là chứng chỉ JLPT. Cụ thể thì JLPT chia ra thành các cấp độ N, tương đương với trình độ của người học như sau:

Như vậy, N1 chính là trình độ cao cấp trong quá trình học tiếng Nhật. Để đạt được N1 thì vốn từ vựng của bạn phải cực kì phong phú, các kỹ năng khác cũng yêu cầu cao hơn nhiều so với các cấp độ dưới như N2, N3, N4 và N5.

Khi thi đỗ trình độ N1, bạn sẽ đạt được những gì?

Khi đạt tới cấp độ N1 đồng nghĩa với vốn tiếng Nhật của bạn đạt tiêu chuẩn như người bản xứ. Bạn sẽ trò chuyện một cách dễ dàng, linh hoạt câu từ và hiểu được nội dung câu chuyện bằng tiếng Nhật

Bạn có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Nhật của mình một cách chính xác và thực hiện các tình huống giao tiếp tốt trong nghiên cứu, chuyên môn, công việc mà không gặp bất kỳ khó khăn nào;

Bạn hoàn toàn có thể nghe hiểu được các tình huống xảy ra hàng ngày và các bài nói tự nhiên trong tình huống đa dạng như hội thoại, tin tức, hiểu được nội dung câu chuyện, quan hệ giữa các nhân vật hay nắm được các ý chính cần thiết…

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 là một phần trong bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ xuyên suốt từ N5 đến N1 đi kèm với phần giải thích bằng tiếng Việt.

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N1 là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N1, do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn.

Tettei Toreeningu N1 Moji Goi – Giáo trình luyện từ vựng N1

Tettei Toreeningu N1 Moji Goi – 日本語能力試験 徹底トレーニング N1文字語彙 – sách tiếng Nhật dành cho những Bạn ôn luyện từ vựng N1. Sách tổng hợp những từ vựng và kanji thường xuất hiện trong đề thi JLPT N1.

Sách Tettei Toreeningu N1 Moji Goi chia làm 4 phần.

Phần 1 : Cách đọc Kanji .

Phân 2: Từ theo văn cảnh.

Phân 3: Từ đồng nghĩa.

Phần 4: Ứng dụng vào bài thi thực tế

Soumayome N1 Dokkai

Sách luyện thi N1 Dokkai có cấu trúc, nội dung khá giống với bài thi, bài tập trong sách sẽ giúp các bạn luyện tập các kỹ năng như đọc, hiểu, phát hiện từ khóa chính,…. Từ đó, có thể phân chia thời gian làm bài 1 cách hợp lý nhất.

Tài liệu ôn luyện ngữ pháp N1

Nihongo Soumatome N1

Bộ sách Soumatome bao gồm 5 cuốn sách tương ứng với 5 kỹ năng trong kỳ thi đánh giá năng lực Nhật ngữ N1, trong đó 3 cuốn sách được ưa chuộng nhất là Nihongo Soumatome N1 Kanji, Nihongo Soumatome N1 Goi và Nihongo Soumatome N1 Choukai. Với mỗi cuốn sách, các bạn sẽ có thể luyện tập từng kỹ năng và áp dụng hiệu quả trong tổng thể bài thi N1.

Nihongo soumatome – trọn bộ 5 kỹ năng

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo giáo trình cấp độ N1 khác như:

Tài liệu học tiếng Nhật thì có hàng triệu quyển sách để tham khảo, nhưng bạn phải biết cách chọn lọc những tài liệu mà thật sự hữu ích, không nên học đại trà vì nó chỉ làm tốn thời gian của bạn.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Kokono

Qua những đầu sách dạy tiếng Nhật trên, trung tâm Nhật ngữ Kokono hi vọng các bạn có thể tìm ra cho mình những quyển sách dạy tiếng Nhật phù hợp nhất với bản thân mình.

Để việc học trở nên hiệu quả hơn, ngoài việc học qua sách vở tại nhà bạn nên tìm cho mình một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín với các khóa học giao tiếp tiếng Nhật chất lượng để hình thành thói quen phản xạ, giao tiếp bằng tiếng Nhật một cách tốt nhất.

Học Tiếng Nhật N3 Online

Đạt JLPT N3 chỉ sau 6 tháng học online tại nhà.

Chi tiết khóa học

Riki online CAM KẾT đạt JLPT N3 sau 6 tháng tự học online tại nhà cùng chuyên gia

Đầu ra khóa học:

Thông thạo khoảng 150 cấu trúc ngữ pháp và hơn 1000 từ vựng.

Tăng khả năng giao tiếp với người Nhật trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Đọc được các bài báo đơn giản trên các trang tin tức Nhật.

Đạt yêu cầu tối thiểu để có thể làm việc tại một công ty Nhật.

Đảm bảo chắc chắn thi đỗ Visa du học.

SỐ BÀI HỌC ĐỐI TƯỢNG KIẾN THỨC NHẬN ĐƯỢC

308 Video

Dành cho học viên bắt đầu học N3

Ôn lại kiến thức N4 (30%) và học kiến thức nền tảng N3 (70%) Cung cấp đầy đủ 5 kỹ năng: từ vựng, kanji, ngữ pháp, đọc và nghe

SỐ BÀI HỌC ĐỐI TƯỢNG KIẾN THỨC NHẬN ĐƯỢC

329 Video

Dành cho học viên đã có nền tảng N3 hoặc muốn ôn thi cấp tốc

Hệ thống lại kiến thức N3, cung cấp kiến thức chuyên sâu, nâng cao Đưa ra phương pháp, chiến lược làm bài

SỐ BÀI HỌC ĐỐI TƯỢNG KIẾN THỨC NHẬN ĐƯỢC

83 Video

Dành cho học viên tập chung ôn thi

Chữa đề thi thật các năm và dự đoán đề chúng tôi cấp kỹ năng và mẹo thi JLPT hiệu quả

Học phí khóa học

KHÓA COMBO

Khoá học N3

3.590.000

ĐĂNG KÝ HỌC

Khoá học N3 VIP

6.750.000

3.890.000

ĐĂNG KÝ HỌC

Thời gian sử dụng

10 tháng

13 tháng

Thông tin khoá học N3 Junbi, N3 Taisaku, N3 Luyện đề Quyền lợi được nhận Tham gia nhóm lớp để được sensei giải đáp thắc mắc. Quà tặng

Sách CHINH PHỤC CHỮ HÁN N3 kèm file nghe mp3. Hoặc sách 20 NGÀY CHINH PHỤC NGỮ PHÁP N3 ĐỘC QUYỀN RIKI BOOK

– Tích hợp theo bài giảng khoá học Online; Sổ tay 1000 Từ vựng

– Ngữ pháp luôn có trong kỳ thi JLPT N3; Bộ tài liệu kiến thức tổng hợp N3, N2; Lộ trình học in màu dán tường; Túi tote tiện dụng (Số lượng túi có hạn).

Cam kết

Cam kết đỗ JLPT khi học đúng lộ trình (không đỗ gia hạn free 7 tháng).

Kiểm tra trình độ

Được test trình độ: đầu kỳ, giữa kỳ, cuối kỳ và tư vấn lộ trình học phù hợp

Học viên nói gì vềkhoá học N3 Online tại Riki

Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật N1 “Bài 13”

62.~というども: Mặc dù, tuy nhiên, nhưng Ví dụ: Dù là người nước ngoài thì ở Việt Nam thì bắt buộc phải nói tiếng Việt 外国人というども、ベトナムではベトナム語を話さなければならない。 Tuy đã đổ N1 nhưng vẫn không có việc làm N1に合格したというども、仕事がない。 Chú ý: Ý nghĩa tương tự với 「~とはいえ」63.~ぱなし:Để nguyên, giữ nguyên Giải thích: Dùng trong trường hợp biểu thị một trạng thái của hành động nào đó cứ giữ nguyên như vậy trong suốt một thời gian. Ví dụ: Đừng có để cửa sổ mở hoài như vậy ドアを開けっぱなしにしないでください。 Tôi vẫn giữ nguyên cái lò sưởi mà không tắt rồi đi ra ngoài ストーブをつけっぱなしで出てきてしまった。 Nói tới thằng em tôi thì ôi thôi, ăn xong thì để nguyên chén bát ở đó, quần áo thay ra cũng để nguyên ở đó…nhà cửa chẳng lúc nào gọn gàng được cả. 弟ときたら、食べたら食べっぱなし、服は脱いだら脱ぎっぱなしで、家の中がちっとも片づかない。 64.~ずくめ: Chỉ, toàn, mới Giải thích: Dùng trong trường hợp biểu thị hiện trạng có toàn bộ, có đầy rẫy, có quá nhiều một sự vật, sự việc nào đó. Ví dụ: Cố ấy lúc nào cũng mặc những thứ toàn màu đen 彼女はいつも黒ずくめのかっこうをしている。 Dạo này, không hiểu sao tôi gặp toàn những chuyện tốt đẹp この頃なぜかいいことずくめだ。 Bữa cơm chiều nay toàn là những món thịnh soạn, như là gỏi cá sống tươi rói, hoặc tôm hùm của người ta biếu cho. 今日の夕食は、新鮮なお刺身やいただきもののロブスターなど、ごちそうずくめだった。65.~ながらに: giữ nguyên Giải thích: Dùng trong trường hợp biểu thị một hiện trạng nào đó cứ giữ nguyên như thế từ lúc bắt đầu. Ví dụ: Nếu sử dụng internet thì cứ ở nguyên một chỗ thì cũng biết được thông tin của cả thế giới インターネットを活用すれば居ながらにして世界中の情報を手に入れることができる。 Không mua được sách, tôi ra về mà buồn trong lòng 本が買えず、寂しいながらに帰りました。 Chú ý: Thường đi với những động từ như「居る」、「生まれる」 hay những danh từ như 「涙」、「昔」。 66.~にもまして: Hơn, nhiều hơn, trên Giải thích: Dùng trong trường hợp biểu thị trạng thái này lớn hơn/ vượt hơn lên/ nhiều hơn so với trạng thái khác. Ví dụ: Mùa hè ở Nhật Bản nóng. Nhưng cái còn khó chịu hơn cả cái nóng đó là độ ẩm cao. 日本の夏は暑い。しかし、暑さにもまして耐えがたいのは、湿度の高さだ。 Anh ấy vốn là một người rất cần cù, sau khi có con thì lại càng chăm chỉ hơn trước. 彼はもともとまじめでよく働く人間だが、子供が生まれてからというもの、以前にもましてよく働くようになった。 Điều vui hơn hết thảy mọi thứ, là tôi gặp lại Kato sau 10 năm xa cách. 何もましてうれしかったのは、友人の加藤君と10年ぶりに再会できたことだった。