Fpt Polytechnic Khai Giảng Khóa Tiếng Nhật N5

--- Bài mới hơn ---

 • Sinh Viên Đh Fpt Học Tiếng Nhật, Đi Làm Ngay Trong Lúc Học
 • Share Giáo Trình Học Tiếng Nhật Đầy Đủ Của Đại Học Fpt
 • Học Tiếng Nhật Có Rất Nhiều Cơ Hội Nhiều Người Chưa Biết
 • Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày Với 10 Website Thú Vị
 • Tổng Hợp 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Minna No Nihongo Tốt Nhất Cho Android
 • Ngày 10/9/2018 vừa qua, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, phòng Quan hệ doanh nghiệp đã tổ chức khai giảng khóa học tiếng Nhật ngắn hạn lần thứ 4. Khóa học dành sinh viên sắp ra trường và những học viên đã, đang đi làm tại doanh nghiệp Nhật Bản.

  Hiện nay, nhiều bạn trẻ coi việc biết tiếng Nhật là chiếc chìa khoá quan trọng để mở cánh cửa học tập, làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Nắm bắt được nhu cầu này, FPT Polytechnic tuyển sinh khóa học ngắn hạn tiếng Nhật với các khoá học N3, N4 và N5 bắt đầu từ tháng 03/2018.

  Khóa N5 FPT-JP04 được khai giảng lần này có 14 học viên đăng ký theo học. Trong 3 tháng đào tạo, học viên sẽ được học cùng giảng viên Trần Thị Bạch Liễu và thầy Kimura trực tiếp giảng dạy trong thời gian 18h30 – 20h30 từ thứ 2 đến thứ 6.

  Ngoài 4 kĩ năng cơ bản khi học là: Đàm thoại – Viết – Đọc hiểu – Nghe hiểu, học viên còn được đào tạo tiếng Nhật để có thể áp dụng vào thực tiễn đời sống và công việc một cách hiệu quả nhất.

  Đến với lớp học, đa số học viên đều cảm thấy hào hứng vì được học với giảng viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn, làm cho buổi học đầy ý nghĩa. Hiện đang đi làm nhưng đăng ký học khóa đào tạo ngắn hạn của Cao đẳng FPT Polytechnic để hiện thực hóa mục tiêu làm việc tại Nhật Bản, học viên Trần Quốc Huy hào hứng chia sẻ: ” Tham gia lớp học, mình thấy cô có cách truyền đạt rất hay, kèm cặp rất nhiệt tình khiến mình nắm bài ngay tại lớp. Đây là khóa học bổ ích và mình rất mong chờ để được tham gia tiếp những buổi sau”.

  Với mục tiêu của khóa học là “Chắc ngữ pháp – Nhớ từ vựng – Bật nói nhanh – Tổng hợp kĩ năng”, chương trình tiếng Nhật giao tiếp sơ cấp do Phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic xây dựng sẽ giúp các bạn học viên có điều kiện áp dụng ngay tiếng Nhật vào trong các hoạt động giao tiếp sơ cấp. Đồng thời, khóa học cũng cung cấp, tổng hợp những kĩ năng cơ bản để tham dự kì thi đánh giá năng lực tiếng Nhật chuẩn quốc tế JLPT N4-N5.

  Hiện nay Cao đẳng FPT Polytechnic có sự kết hợp chặt chẽ giữa đội ngũ giáo viên người Nhật, giảng viên người Việt Nam nhằm đảm bảo tối đa nhất việc dạy và học cho học viên, tạo nên sự khác biệt duy nhất.

  Thông qua việc hợp tác với các trường học và công ty hàng đầu tại Nhật Bản và Việt Nam, FPT Polytechnic sẽ là cầu nối cho các cư dân Việt Nam có mong muốn học tập và làm việc tại công ty của Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản.

  Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của doanh nghiệp về nhân sự có trình độ chuyên môn và giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ Nhật, trường cao đẳng FPT luôn tổ chức khai giảng thường xuyên các lớp từ N5- N3, lịch gần nhất là ngày 01/10/2018.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật: Bỏ Cuộc Hay Tiếp Tục?!
 • Học Tại Esuhai Bao Lâu Mới Được Đi Nhật Làm Việc?
 • Học Thử Tiếng Nhật Miễn Phí Cùng Nhật Ngữ Kaizenyoshidaschool
 • Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Trẻ 11
 • Du Học Tiếng Nhật 1 Năm: Thời Cơ Đã Điểm
 • Website Tự Học Tiếng Nhật Của Sinh Viên Đh Fpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Giáo Tiếng Nhật “xinh Như Hot Girl” Ở Fpt Education Cần Thơ
 • Trên Tay 5 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Iphone
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Hay Nhất Trên Iphone 2022
 • Những App Học Tiếng Nhật Miễn Phí
 • Cách Tạo Flashcard Giúp Học Từ Vựng Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả
 • Đến từ mảnh đất miền Trung đầy nắng gió, Trần Minh Quang, Phan Minh Dương và Giản Quốc Anh cùng theo đuổi đam mê làm phần mềm ở ĐH FPT Hòa Lạc. Vận dụng những kiến thức đã học, để tự giúp mình và các bạn sinh viên trong trường học tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn, ba anh chàng lập nên nhóm DAQ, cùng phát triển website học tiếng Nhật mang tên “Learn Japanese Together”.

  Đều là những người trực tiếp học tiếng Nhật tại ĐH FPT, được tiếp xúc với văn hóa xứ sở mặt trời mọc trong quá trình tham gia JS Club, ý tưởng giúp các bạn sinh viên học tiếng Nhật có thể dễ dàng kết nối với nhau qua video call được Minh Quang – sinh viên K10 cũng chính là anh cả của nhóm nêu ra và thuyết phục hai thành viên còn lại cùng phát triển.

  Giao diện màn hình chính của “Learn Japanese Together”

  Giản Quốc Anh – một trong hai thành viên K11 của DAQ chia sẻ: “Bản thân là một người học tiếng Nhật, chúng mình nhận thấy người học tiếng Nhật ở Việt Nam và cả các bạn sinh viên tại ĐH FPT nhìn chung đều có một điểm rất mạnh và một điểm rất yếu. Điểm mạnh là học ngữ pháp rất giỏi nhưng điểm yếu khả năng giao tiếp thực tế. Nguyên nhân do lúc học, các bạn thường không dám nói chuyện, không biết nói với ai hoặc không có người cùng luyện tập. Vì vậy, chúng mình tạo ra website “Learn Japanese Together” để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm một người bạn nào đó cùng luyện nói, chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học để giúp đỡ nhau tiến bộ”.

  Ngoài nguồn tư liệu tiếng Nhật được tổng hợp từ những nguồn chính thống, điểm mạnh của “Learn Japanese Together” là được nhóm DAQ tích hợp chức năng “Trò chuyện ngẫu nhiên” giúp người học dễ dàng có thể tìm kiếm một người nào đó cũng đang muốn trò chuyện và luyện tập giao tiếp nhiều hơn với tiếng Nhật như mình. Khi kết nối thành công, hai bên có thể nhìn thấy nhau, nói chuyện và chat.

  Ngoài ra, chức năng “Tra từ điển” cũng giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc học từ mới không cần phải đi tìm một công cụ khác. Hơn nữa, một trong những điểm mạnh được DAQ tập trung chính là tốc độ truy cập và hiệu ứng sự mượt mà khi người dùng mở tab, chuyển tab khác hay mới chat với những người bạn khác trên hệ thống.

  Khi được chia sẻ, “Learn Japanese Together” đã được đông đảo sinh viên ĐH FPT học tiếng Nhật đón nhận và dùng thử

  Nói về những ngày đầu khi bắt tay vào thực hiện sản phẩm thành viên còn lại của DAQ, Phan Minh Dương chia sẻ: “Những ngày đầu bọn mình gặp một số vấn đề khó khăn như quản lí và phân công công việc cho từng thành viên, rồi theo dõi tình hình làm việc của từng người. Thời gian đó cũng là dịp nghỉ hè nên bọn mình chủ yếu chỉ làm việc online với nhau. Sau đó, được các giảng viên của Techkids hướng dẫn cùng việc sử dụng các công cụ quản lí online, chúng mình giải quyết được vấn đề này”.

  Từ khi mới được chia sẻ, “Learn Japanese Together” đã được đông đảo sinh viên ĐH FPT học tiếng Nhật đón nhận và dùng thử. Một số sinh viên tại các trường ĐH khác hoặc các bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Nhật cũng tìm đến với trang này. Hầu hết khi mọi người trải nghiệm “Learn Japanese Together” chia sẻ sự hài lòng về UI/UX. Điểm khiến các bạn trẻ hứng thú nhất khi học với website này là tính năng chat, trò chuyện với người lạ cũng như người quen biết bằng videocall, giúp tăng khả năng giao tiếp nói chung cũng như trình độ tiếng Nhật nói riêng.

  Theo Cóc Đọc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Tự Học Tiếng Nhật Của Cô Gái Thi Đỗ N2 Chỉ Sau 1 Năm
 • Thi Đỗ N2 Tiếng Nhật Chỉ Sau 1 Năm, Điều Này Hoàn Toàn Có Thể
 • Bí Kíp Đạt N2 Trong 1 Năm Nằm Ở Đây?!!
 • Lấy N2 Trong 1 Năm Điều Hoàn Toàn Có Thể
 • Các Loại Học Bổng Nhật Bản
 • Điểm Chuẩn Đại Học Fpt Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Học Fpt Công Bố Các Điểm Mới Trong Tuyển Sinh Năm 2022
 • Danh Sách Các Trường Đại Học Có Ngành Tiếng Nhật Tại Việt Nam
 • Cách Nhớ Từ Vựng, Kanji Tiếng Nhật Nhanh Siêu Tốc Bằng Flashcard
 • Cách Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Nhật Gây Ấn Tượng Nhất Khi Đi Phỏng Vấn
 • “bỏ Túi” 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Nhật Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Điểm chuẩn trúng tuyển của trường Đại học FPT năm 2022 theo kết quả thi tốt nghiệp THPT được cập nhật chính thức ngay khi có công văn của nhà trường

  Thông tin về trường

  ĐH FPT được thành lập năm 1999, trải qua 18 năm hình thành – xây dựng – phát triển, Tổ chức giáo dục FPT đã trở thành hệ thống giáo dục lớn của Việt Nam, gồm các hệ giáo dục đào tạo THPT, Cao đẳng, Đại học, sau Đại học, đào tạo nghề, đào tạo dành cho khối doanh nghiệp… và các dự án ươm tạo. Hiện Khối đã đạt quy mô hơn 1.000 cán bộ, giảng viên và gần 20.000 học sinh, sinh viên, học viên ở tất cả các hệ đào tạo.

  Địa chỉ:

  – Hà nội: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội

  – Hồ Chí Minh: Lầu 2, toà nhà Innovation, lô 24 – CVPM Quang Trung – P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

  – Đà Nẵng: 137 Nguyễn Thị Thập, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

  – Cần Thơ:160 đường 30/4, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điểm chuẩn Đại học FPT năm 2022

  2.1. Xét tuyển học bạ THPT

  2.1.1 Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2022 hoặc (thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 nộp hồ sơ xét tuyển trước ngày 01/04/2020):

  Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 21 điểm* trở lên (áp dụng cho sinh viên nhập học tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh), đạt 19.5 điểm* trở lên (áp dụng cho sinh viên nhập học tại Tp.Cần Thơ và Tp.Đà Nẵng) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT.

  2.1.2 Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 (nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/04/2020):

  Đạt xếp hạng theo học bạ THPT năm 2022 thuộc Top50 THPT 2022 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn).

  2.2. Xét tuyển theo điểm thi THPT

  2.2.1. Sàn chất lượng

  Điểm theo khối xét tuyển đạt từ trung bình trở lên (15**/30 điểm).

  2.2.2. Điều kiện xét tuyển

  Thí sinh cần đạt xếp hạng theo điểm thi THPT năm 2022 thuộc Top50 THPT 2022 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn theo số liệu Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2022)

  2.3. Xét tuyển ưu tiên

  Ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh đạt một trong các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài
  • Tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Anh);
  • Tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Nhật);
  • Tiếng Hàn TOPIK cấp độ 4 trong kỳ thi TOPIK II (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc);
  • Tốt nghiệp Chương trình APTECH HDSE (áp dụng đối với ngành Công nghệ thông tin);
  • Tốt nghiệp Chương trình ARENA ADIM (áp dụng đối với chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số);
  • Tốt nghiệp Đại học.
  • Sinh viên chuyển trường từ các trường đại học thuộc Top 1000 trong 3 bảng xếp hạng gần nhất: QS, ARWU và THE hoặc các trường đạt chứng nhận QS Star 5 sao về chất lượng đào tạo.

  2.4. Xét tuyển thẳng

  Xét tuyển thẳng thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng tại mục 2, Điều 7 trong Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT năm 2022.

  Năm 2022, Đại học FPT tuyển sinh 12 chuyên ngành thuộc 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ. Đây là những ngành đang “hot” và luôn được Trung tâm dự báo nguồn nhân lực đánh giá sẽ thiếu người lao động chất lượng cao trong tương lai.

  Đại học FPT tuyển sinh bằng 3 phương thức: kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, học bạ 2 học kỳ gần nhất và kỳ thi năng lực. Với hình thức điểm thi THPT Quốc gia, điểm chuẩn đại học FPT năm 2022 là 21 điểm. Với hình thức xét tuyển bằng học bạ, điểm chuẩn vào Đại học FPT cũng là 21 điểm, được tính bằng trung bình của tổ hợp môn đăng ký trong 2 học kỳ của lớp 12.

  Điểm chuẩn Đại học FPT năm 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Cùng Quy Tắc Phát Âm Đơn Giản, Dễ Nhớ
 • Cách Học Tiếng Nhật Dễ Nhớ Tất Cả Các Từ Vựng Cơ Bản Trong 3 Tháng (Phần 1)
 • 7 Cách Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Nhanh Nhất, Nhớ Lâu Nhất!
 • Mách Bạn Cách Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả
 • Cách Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Dễ Thuộc Nhất
 • Share Giáo Trình Học Tiếng Nhật Đầy Đủ Của Đại Học Fpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Có Rất Nhiều Cơ Hội Nhiều Người Chưa Biết
 • Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày Với 10 Website Thú Vị
 • Tổng Hợp 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Minna No Nihongo Tốt Nhất Cho Android
 • Học Tiếng Nhật Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Mách Bạn 7 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Miễn Phí Trên Smartphone
 • Nhật Bản từ lâu đã được biết đến là vương quốc của công nghệ hiện đại bậc nhất. Số lượng giải thưởng công nghệ mà Nhật đạt được là con số không nhỏ. Nhưng các công ty Nhật bản đang thiếu thốn về nhân lực vì nhu cầu ở nghành này là khá cao.

  Nhật Bản đang tất bậc tìm kiếm nhân lực tại các nước láng giềng để phát triển công nghệ. Việt Nam là 1 trong các quốc gia mà họ để tâm nhất. “Nhật bản đánh giá sinh viên công nghệ tại Việt Nam rất có tiềm năng và đa số đều phù hợp với nhu cầu của họ.”

  Mức lương Nhật chi trả cho lập trình viên là không nhỏ

  Không thể phủ nhận rằng Nhật Bản bỏ ra một núi tiền khổng lồ hằng tháng để trả lương cho các lập trình viên. Mức lương của họ ngang với mức lương của các công ty châu Âu. Đó là lý do người Việt rất thích sang làm bên Nhật và làm các nghành công nghệ như công nghệ ô tô, lập trình…

  Tất nhiên không phải ai muốn đi sang Nhật là đi. Nếu muốn sang Nhật thì bạn cần phải đạt được một số chỉ tiêu cơ bản. Việc đầu tiên là phải biết cơ bản về tiếng Nhật để có thể dễ dàng giao tiếp với nhà tuyển dụng.

  Tiếng Nhật được chia là 5 cấp độ thông thạo khác nhau:

  • N1: Sành sỏi tiếng Nhật như một nhà văn lâu năm ở Nhật
  • N2: Ngang ngửa với người bản xứ sinh ra và lớn lên tại Nhật
  • N3: Có thể giao tiếp thoải mái tự nhiên với mọi người.
  • N4: Thấp hơn N3 một tí.
  • N5: Biết tiếng Nhật cơ bản.

  Để đủ điều kiện sang Nhật du học và sinh sống thì bạn phải cố gắng học được tới mức N4. Tuy nhiên tiếng Nhật rất khó học. Chữ viết của Nhật là chữ tượng hình giống tiếng Trung Quốc nên khác chữ Alpha Be (a,b,c…) của chúng ta.

  Download bộ giáo trình học tiếng Nhật

  Mình đã kiểm tra khá kỹ càng về giáo trình này. Nó cung cấp cho bạn đầy đủ các nội dung từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm, lý thuyết, các bài tập thực hành, các file ghi âm và video hướng dẫn đọc, nghe, phát âm tiếng Nhật,….

  Like Fanpage hoặc theo dõi website để cập nhật nhanh các bài viết hay.

  The post Share giáo trình học tiếng Nhật đầy đủ của đại học FPT appeared first on AnonyViet.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Viên Đh Fpt Học Tiếng Nhật, Đi Làm Ngay Trong Lúc Học
 • Fpt Polytechnic Khai Giảng Khóa Tiếng Nhật N5
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật: Bỏ Cuộc Hay Tiếp Tục?!
 • Học Tại Esuhai Bao Lâu Mới Được Đi Nhật Làm Việc?
 • Học Thử Tiếng Nhật Miễn Phí Cùng Nhật Ngữ Kaizenyoshidaschool
 • Đại Học Fpt Cần Thơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Sách Hè Này Cho Tuổi Lớp 5
 • Những Châm Ngôn Tiếng Anh Về Học Tập
 • Học Thêm Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Có Cần Đi Học Thêm Tiếng Anh Không? Tại Sao?
 • Giúp Bạn Nói Tiếng Anh Lưu Loát
 • Đại học FPT Cần Thơ là trường vừa mới thành lập tại Cần Thơ trong 4 năm nhưng đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc. Từ giá trị đào tạo nổi tiếng từ hệ thống trường học FPT đến những cơ sở vật chất hiện đại như thư viện, phòng học, sân banh. Hay những hoạt động sôi nổi từ văn nghệ, phong trào sinh viên.

  Học phí trường Đại học FPT Cần Thơ

  Thời gian đào tạo trường Đại học FPT là 9 học kỳ (Tính cả giai đoạn thực tập). Mỗi học có thời gian đào tạo khoảng 4 tháng.

  • Học phí ngành Ngôn ngữ, Kinh tế Đại học FPT Cần Thơ: 13.500.000đ/ học kỳ.
  • Học phí ngành Công nghệ thông tin: 16.500.000đ/ học kỳ.

  Chi phí đăng ký nhập học ngoài học phí mỗi kỳ là:

  • Phí đăng ký nhập học Đại học FPT Cần Thơ: 3.000.000đ.
  • Học phí mức anh văn đầu tiên: 6.750.000đ.

  Riêng mức anh văn chi làm 6 mức, mỗi mức có thời gian học là 2 tháng. Sinh viên sau khi đóng phí mức anh văn đầu tiên sẽ trải qua một kỳ thi tiếng Anh đầu vào. Số điểm đạt được sẽ phân chia trình độ anh văn và xét sinh viên đạt mức anh văn nào để theo học.

  • Học phí từng mức học anh văn là 6.750.000đ/mức.

  Ngoài ra, khi sinh viên đạt chuẩn TOEFL iBT 80 hoặc IELTS (Học thuật) 6.0 hoặc quy đổi tương đương sẽ được miễn học chương trình anh văn.

  Ngành đào tạo trường FPT

  Ngành Ngôn ngữ sẽ chia làm 3 ngành học chính:

  • Ngôn ngữ Hàn – Anh.
  • Ngôn ngữ Nhật – Anh.
  • Ngôn ngữ Trung – Anh.

  Ngành Quản trị kinh doanh chia làm 5 ngành học chính:

  • Digital Marketing.
  • Kinh doanh quốc tế.
  • Quản trị Khách sạn.
  • Truyền thông đa phương tiện.
  • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

  Ngành Công nghệ thông tin chia làm 4 ngành học chính:

  • An toàn thông tin.
  • Kỹ thuật phần mềm.
  • Thiết kế mỹ thuật số.
  • Trí tuệ nhân tạo.

  Ngành tuyển sinh Đại học FPT Cần Thơ 2022

  Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành:

  • Kỹ thuật phần mềm;
  • Trí tuệ nhân tạo;
  • An toàn thông tin;
  • Thiết kế mỹ thuật số;
  • Phần mềm Ô tô

  Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:

  • Quản trị kinh doanh,
  • Kinh doanh quốc tế,
  • Quản trị khách sạn,
  • Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành,
  • Truyền thông đa phương tiện;

  Ngôn ngữ Anh;

  Ngôn ngữ Nhật;

  Ngôn ngữ Hàn;

  Các tổ hợp xét tuyển 2022:

  • A00: Toán, Vật lý, Hóa học.
  • A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh.
  • C00: Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý.
  • D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh.
  • D90: Toán, Tiếng Anh, KHTN.

  Cách thức xét tuyển Đại học FPT Cần Thơ

  Ngành ngôn ngữ sẽ xét tuyển khối D01 (Toán, Ngữ Văn và Anh Văn), A00 (Toán, Lý và Hóa), A01 (Toán, Lý và Anh Văn), D90 (Toán, Anh Văn và KHTN).

  Ngành Quản trị kinh doanh và CNTT sẽ xét tuyển D01 (Toán, Ngữ Văn và Anh Văn), A00 (Toán, Lý và Hóa), A01 (Toán, Lý và Anh Văn), D96 (Toán, Anh Văn và KHXH).

  Điều kiện miễn thi sơ tuyển

  Thí sinh được miễn thi sơ tuyển vào Trường ĐH FPT nếu đáp ứng một trong những điều kiện sau:

  – Thuộc diện được tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT;

  – Tổng điểm 3 môn đạt 21 điểm* trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT năm 2022 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT;

  – Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 21 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT;

  – Ngành Ngôn Ngữ Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;

  – Ngành Ngôn Ngữ Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên;

  – Tốt nghiệp Chương trình APTECH HDSE (áp dụng đối với khối ngành Máy tính & CNTT);

  – Tốt nghiệp Chương trình ARENA ADIM (áp dụng đối với chuyên ngành Thiết kế đồ họa);

  – Đã tốt nghiệp Đại học.

  ***Ghi chú: (*) chính xác đến 0.25 (ví dụ: từ 20.75 đến 21 làm tròn thành 21) 

  FPT University

  Hồ sơ xét tuyển ĐH FPT Cần Thơ bao gồm những gì

  • Phiếu đăng ký xét tuyển.
  • 1 bản photo CMND.
  • 1 ảnh 3×4.
  • 1 bản photo học bạ THPT (Đối với thí sinh xét tuyển học bạ) hoặc 1 bản Giấy chứng nhận kết quả thi Tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT).
  • Lệ phí: 100.000đ cho hồ sơ xét tuyển và 200.000đ cho hồ sơ thi tuyển.

  Cách thức đăng ký xét tuyển ĐH FPT Cần Thơ

  Có 3 hình thức đăng ký xét tuyển:

  • Nộp trực tiếp tại trường ĐH FPT Cần Thơ.
  • Qua đường bưu điện.
  • Nộp hồ sơ trực tuyến tại: Đăng ký trực tuyến xét tuyển ĐH FPT Cần Thơ.

  Địa chỉ: Phòng tuyển sinh trường ĐH FPT Cần Thơ, 600 đường Nguyễn Văn Cừ, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

  Cách thi đậu đại học FPT Cần Thơ 2022 tốt nhất

  • Xét học bạ THPT HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12: Điểm tổ hợp trên 19,5 điểm.
  • Xét học bạ THPT HK1 và HK2 lớp 12: Điểm tổ hợp trên 19,5 điểm.
  • Tham dự thi sơ tuyển của đại học FPT ngày 10/5/2020.
  • Xét kết quả thi THPT quốc gia 2022: Điểm tổ hợp môn trên 21,5 điểm (Cộng 3 điểm ưu tiên cho thí sinh xét NV1,2,3 vào FPT).

  Xét tuyển theo học bạ THPT 2022

  Tổng điểm 3 môn trung bình đạt 21 điểm trở lên áp dụng tại HCM và HN và 19,5 điểm trở lên áp dụng tại Cần Thơ. Xét tuyển 3 môn tổ hợp tùy vào ngành nghề đăng ký học.

  • Quản trị kinh doanh (7340101): D01 (Toán, Văn, Tiếng Anh).
  • Ngôn ngữ Anh (7220201): A00 (Toán, Vật lý, Hoá học).
  • Ngôn ngữ Nhật (7220201): A01 (Toán, Vật lý, Hoá học).
  • Ngôn ngữ Hàn Quốc (7220210): C00 (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý).
  • Công nghệ thông tin (7480201): D01 – A00 – A01 – D90 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh – Toán, Vật lý, Hoá học – Toán, Vật lý, Tiếng Anh – Toán, Tiếng Anh, KHTN).

  Xét tuyển ưu tiên

  Ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh đạt một trong các điều kiện sau:

  1. Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài
  2. Tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Anh);
  3. Tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Nhật);
  4. Tiếng Hàn TOPIK cấp độ 4 trong kỳ thi TOPIK II (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc);
  5. Tốt nghiệp Chương trình APTECH HDSE (áp dụng đối với ngành Công nghệ thông tin);
  6. Tốt nghiệp Chương trình ARENA ADIM (áp dụng đối với chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số);
  7. Tốt nghiệp Đại học.
  8. Sinh viên chuyển trường từ các trường đại học thuộc Top 1000 trong 3 bảng xếp hạng gần nhất: QS, ARWU và THE hoặc các trường đạt chứng nhận QS Star 5 sao về chất lượng đào tạo.

  Đặc biệt tuyển thẳng tại mục 2, Điều 7 trong Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT năm 2022.

  (Cập nhật tuyển sinh đại học FPT năm 2022).

  Địa chỉ trường Đại học FPT Cần Thơ

  Trường ĐH FPT Cần Thơ nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 5km. Đường đi nằm về phía kdc Hồng Phát, bệnh viện Nhi Cần Thơ, trường ĐH Nam Cần Thơ. Tham khảo Google Maps địa chỉ trường ĐH FPT Cần Thơ.

  Số điện thoại: (0292) 360 1996 hoặc HOTLINE: (0292) 730 36 36.

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: 600 đường Nguyễn Văn Cừ, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

  Tìm hiểu về một ngôi trường nổi tiếng khác ở Cần Thơ: Đại học Cần Thơ.

  Đánh giá của sinh viên về trường

  Bạn Hoa Kim Anh đánh giá 5/5: “Trường Đại học FPT Cần Thơ môi trường rất tốt cho việc học. Các chương trình giáo dục cũng là tốt, nhưng chi phí rất cao. Nếu bạn có tiền, tôi nghĩ rằng trường này là thích hợp cho bạn. Điều này sinh viên trường đại học đào tạo ra nhiều lĩnh vực như: Bảo đảm thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Kế toán…”

  Banenki Minjiuchi đánh giá 5/5: “Tôi thực sự rất hứng thú với trường Đại Học FPT Cần Thơ. Môi trường học ở đây rất tốt”.

  Ngoài ra còn đánh giá của anh Phạm Hoàng Thái Dương – chủ shop Hoa Yêu Thương về trường đại học FPT: “Công nghệ thông tin luôn nâng tầm phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Trường Đại học FPT là trường hàng đầu đào tạo công nghệ thông tin. Vì vậy tôi luôn tin tưởng vào chất lượng sinh viên từ trường.”

  Lịch sử trường Đại học FPT Cần Thơ

  Ngày 8/9/2016 chính thức thành lập ĐH FPT Cần Thơ với kinh phí đầu tư 100% từ tập đoàn FPT.

  Sau 4 năm thành lập, trường ĐH FPT Cần Thơ có tỷ lệ 100% sinh viên thực tập tại doanh nghiệp, 98% sinh viên có việc làm chính thức sau khi ra trường.

  Đặc biệt với thư viện FPT được xây dựng không gian mở với nhiều đầu sách tham khảo tiếng anh giá trị, wifi tốc độ cao. Hứa hẹn là nơi học tập mang đến tri thức cao cho sinh viên trường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phí Trường Đại Học Fpt 1 Năm Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Đánh Vần Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Kênh Youtube Hay Cho Trẻ Học Phonics
 • Phương Pháp Đánh Vần Tiếng Anh Giúp Cải Thiện Phát Âm Hiệu Quả
 • Nhà Bác Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Sinh Viên Đh Fpt Học Tiếng Nhật, Đi Làm Ngay Trong Lúc Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Share Giáo Trình Học Tiếng Nhật Đầy Đủ Của Đại Học Fpt
 • Học Tiếng Nhật Có Rất Nhiều Cơ Hội Nhiều Người Chưa Biết
 • Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày Với 10 Website Thú Vị
 • Tổng Hợp 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Minna No Nihongo Tốt Nhất Cho Android
 • Học Tiếng Nhật Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Sinh viên ĐH FPT cũng có thể thực tập, đi làm tại các doanh nghiệp từ năm 2, năm 3 đại học.

  Thông tin ĐH FPT dạy tiếng Nhật là một trong những yếu tố thôi thúc Phương Anh lựa chọn trở thành sinh viên của trường. Ở ĐH FPT, chương trình đào tạo tiếng Nhật được thiết kế bài bản và linh hoạt với hệ thống giáo trình từ những nhà xuất bản uy tín, dưới sự cố vấn của giáo sư Satoshi Miyazaki (ĐH Waseda, Nhật Bản). Đi sâu vào chuyên ngành, sinh viên có thể chọn tiếng Nhật thương mại hoặc tiếng Nhật Công nghệ thông tin theo sở thích và định hướng nghề nghiệp tương lai.

  Đặc biệt, trường còn có chương trình cho sinh viên sang Nhật học tập ở trường bạn để nhúng mình trong môi trường bản ngữ và có trải nghiệm ngôn ngữ tốt nhất.

  Đây có thể nói là điểm cộng không nhỏ của một ngôi trường sinh ra trong lòng doanh nghiệp với mạng lưới dày đặc các trường đối tác như FPT. Điều này có nghĩa là trường luôn sẵn sàng cơ hội cho sinh viên đi học tập trao đổi ở nhiều quốc gia khác nhau.

  SV FPT muốn học tiếng Anh ở nước ngoài cũng hoàn toàn có thể đăng ký đi du học 1 học kì như sinh viên muốn học tiếng Nhật vậy.

  Đi làm khi chưa tốt nghiệp đại học

  Sinh viên đi làm thêm không phải chuyện hiếm. Nhưng, thay vì phục vụ bàn, ship hàng hay phát tờ rơi như sinh viên nhiều nơi, sinh viên ĐH FPT có cơ hội làm việc đúng chuyên môn tại các công ty, doanh nghiệp ngay từ năm học thứ 2, thứ 3.

  “Thực tập doanh nghiệp có lẽ là điểm khiến mình ấn tượng nhất trong chương trình đào tạo tại ĐH FPT. Ít thấy trường đại học nào khuyến khích sinh viên đi làm từ khi chưa tốt nghiệp, thậm chí có hẳn các chương trình tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với việc làm.” Bảo Minh chia sẻ.

  Company tour – đưa sinh viên đến tham quan, học tập tại doanh nghiệp, Đối thoại doanh nghiệp – mời đại diện doanh nghiệp đến chia sẻ cơ hội việc làm với sinh viên… là hai trong số nhiều hoạt động kết nối sinh viên – nhà tuyển dụng tại ĐH FPT.

  Qua đó, sinh viên có cái nhìn thực tế về môi trường làm việc hiện nay tại địa phương mình, tìm kiếm cơ hội thực tập, làm việc đúng chuyên ngành từ sớm.

  Đặc biệt, On job training – Kỳ thực tập doanh nghiệp là học kỳ làm việc, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp mà 100% sinh viên ĐH FPT phải trải qua trước khi tốt nghiệp. Các bạn được nhà trường tạo cơ hội tiếp cận với cơ hội việc làm ở trong và ngoài nước.

  Không tồn tại “tâm lý thực tập sinh” trong giai đoạn này như sinh viên nhiều trường khác, sinh viên ĐH FPT làm thật, học hỏi thật như một nhân viên thực thụ trong môi trường chuyên nghiệp. Qua đó, kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và kỹ năng thực tế trong công việc có điều kiện tích lũy và tiến bộ nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Fpt Polytechnic Khai Giảng Khóa Tiếng Nhật N5
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật: Bỏ Cuộc Hay Tiếp Tục?!
 • Học Tại Esuhai Bao Lâu Mới Được Đi Nhật Làm Việc?
 • Học Thử Tiếng Nhật Miễn Phí Cùng Nhật Ngữ Kaizenyoshidaschool
 • Học Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Trẻ 11
 • Học Phí Đại Học Fpt 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Fpt Polytechnic Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Trên Toàn Quốc
 • 10 Lý Do Nên Hay Không Vào Học Đại Học Fpt
 • Học Phí Đại Học Fpt Tp.hcm. Tuyển Sinh Đại Học Fpt2020
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt (Cơ Sở Hà Nội)
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Hồ Chí Minh
 • Đại học FPT là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, trong đó, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với các bạn sinh viên, giảng viên, chương trình đào tạo nước ngoài, mức học phí của nhà trường cũng ở mức không quá cao, sau đây là chi tiết học phí Đại học FPT 2022 – 2022 hệ Đại học và Cao đẳng để phụ huynh và các bạn thí sinh có thể tham khảo.

  Học phí Đại học FPT

  – Học phí Chương trình chính khóa

  • Số kỳ học: 9 học kỳ (bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp).
  • Thời lượng học mỗi kỳ: 4 tháng.
  • Học phí chuyên ngành: 25,300,000 VNĐ/học kỳ, nộp vào đầu mỗi học kỳ.*

  * Mức học phí áp dụng cho sinh viên nhập học hệ đại học chính quy của ĐH FPT năm 2022, có hiệu lực từ ngày 10/3/2020 theo QĐ số 253/QĐ-ĐHFPT của Đại học FPT.

  – Học phí Chương trình dự bị tiếng Anh ( Dành cho các sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn TOEFL iBT 80 hoặc IELTS (Học thuật) 6.0 hoặc quy đổi tương đương).

  • Số mức học tối đa: 6 mức
  • Thời lượng học mỗi mức: 2 tháng.
  • Học phí: 10,350,000 VNĐ/mức

  2. Học phí trường Đại học FPT năm 2022:

  Các mức học phí áp dụng cho sinh viên hệ Đại học chính quy của Đại học FPT năm 2022 có sự khác nhau tuỳ theo ngành đào tạo cũng như khu vực (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ)

  1. Khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

  – Học phí chương trình chính khoá: 25.300.000 đồng/học kì ( Học phí đóng vào đầu mỗi khoá học, với 9 học kì/khoá, các bạn sinh viên sẽ phải nộp tổng mức học phí là: 227.700.000 đồng/ học kì)

  – Học phí chương trình dự bị Tiếng Anh: 10.350.000 đồng/mức (Gồm 6 mức, thời lượng mỗi mức là 2 tháng).

  2. Khu vực Đà Nẵng

  – Học phí chương trình chính khoá (Ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ): 17.710.000 đồng/học kì ( Với 9 kì/khoá, sinh viên sẽ phải đóng tổng học phí là 159.390.000 đồng/học kì)

  – Học phí chương trình dự bị Tiếng Anh: 7.250.000 đồng/mức ( gồm 6 mức, thời lượng 2 tháng/mức).

  3. Khu vực Cần Thơ

  – Học phí chương trình chính khoá:

  • Chuyên ngành ngôn ngữ: 13.500.000 đồng/ học kì
  • Chuyên ngành kinh tế: 13.500.000 đồng/học kì
  • Chuyên ngành Công nghệ thông tin: 16.500.000 đồng/học kì

  – Học phí chương trình dự bị Tiếng Anh: 6.750.000 đồng/mức (gồm 6 mức, thời lượng 2 tháng/mức).

  Học phí dự kiến 2022 – 2022

  1. Học phí Tiếng Anh: 10.350.000 VNĐ/kỳ

  Nếu còn hỗ trợ laptop: 8.100.000 VNĐ

  (10.350.000 VNĐ-2.250.000 VNĐ= 8.100.000 VNĐ)

  2. Học phí Chuyên ngành: 25.300.000 VNĐ/kỳ

  Nếu còn hỗ trợ laptop: 23.050.000 VNĐ

  (25.300.000 VNĐ- 2.250.000 VNĐ= 23.050.000 VNĐ)

  3. Học phí Chuyên ngành Ngôn ngữ (Khóa 11; 12): 18.900.000 VNĐ/kỳ

  Nếu còn được hỗ trợ laptop:16.650.000 VNĐ

  (18.900.000 VNĐ-2.250.000 VNĐ=16.650.000 VNĐ)

  Học phí Đại học FPT 2022 – 2022 hệ Cao đẳng sẽ tùy theo từng ngành và tùy theo cơ sở. Trong đó, đối với khối ngành Công nghệ thông tin ở cơ sở Hà Nội và TPHCM sẽ vào khoảng 5,2 triệu đồng/học kỳ, khối ngành Kinh tế khoảng 4,4 triệu đồng/học kỳ, học tiếng Anh là 2,4 triệu đồng/học kỳ, khối ngành Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn là 8 triệu đồng/học kỳ. Cơ sở Đà Nẵng và Tây Nguyên có mức học phí thấp hơn, khối ngành Công nghệ thông tin 4,1 triệu đồng/học kỳ, khối ngành Kinh tế là 3,5 triệu đồng/học kỳ.

  Học phí Đại học Kinh Tế Tài chính Hồ Chí Minh

  Học phí Đại học khoa học xã hội nhân văn TPHCM

  Học phí Đại học Sài Gòn 2022

  Học phí Đại học Tôn Đức Thắng 2022 – 2022

  https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-hoc-phi-dai-hoc-fpt-2016-2017-he-dai-hoc-va-cao-dang-23390n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 10 Chương Trình Mới Unit 1: Family Life
 • Các Khóa Học Trực Tuyến Về Esl Hàng Đầu
 • Tại Sao Lại Cần Chương Trình Esl Và Những Điều Cần Biết Về Khóa Học Esl
 • Giải Đáp Chứng Chỉ Esl Là Gì
 • ‘liều’ Để Học Giỏi Tiếng Anh
 • Học Phí Đại Học Fpt Tp.hcm. Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Fpt2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt (Cơ Sở Hà Nội)
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Hồ Chí Minh
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Đà Nẵng
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Cần Thơ
 • Mã Và Trường Đại Học Fpt
 • S.N/Sức Khỏe Cộng Đồng

  Thông tin tuyển sinh Đại học FPT chúng tôi 2022. Đại học Công nghệ chúng tôi tuyển sinh năm 2022. Thông tin học phí Đại học FPT TP.HCM.

  I. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo

  1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 7800.

  2. Ngành học – mã ngành

  Lưu ý: (*) chỉ tiêu nhóm ngành CNTT xác định theo Đề án áp dụng Cơ chế đặc thù đào tạo CNTT giai đoạn 2022 – 2022 của Đại học FPT.

  II. Đối tượng và Phương thức tuyển sinh

  Đối tượng tuyển sinh

  Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc tương đương tính đến thời điểm nhập học.

  Phương thức tuyển sinh

  Các thí sinh thuộc đối tượng tuyển sinh có nguyện vọng theo học tại Trường ĐH FPT đủ điều kiện xét tuyển nếu đạt một trong các tiêu chí sau:

  2.1. Đối với thí sinh xét tuyển bằng điểm thi THPT năm 2022

  Đạt xếp hạng theo điểm thi THPT năm 2022 thuộc Top50 THPT 2022 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn theo số liệu Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2022) và điểm theo khối xét tuyển đạt từ trung bình trở lên (15**/30 điểm).

  2.2. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 và nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/04/2020

  Thuộc diện được tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT;

  Đạt xếp hạng theo điểm thi THPT năm 2022 thuộc Top50 THPT 2022 (chứng nhận thực hiện trên trang http://schoolrank.fpt.edu.vn/ theo số liệu Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2022) và điểm theo khối xét tuyển đạt từ trung bình trở lên (15**/30 điểm);

  Đạt xếp hạng theo học bạ THPT năm 2022 thuộc Top50 THPT 2022 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn);

  Ngành Ngôn Ngữ Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;

  Ngành Ngôn Ngữ Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên;

  Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc: TOPIK cấp độ 4 trong kỳ thi TOPIK II;

  Tốt nghiệp Chương trình APTECH HDSE (áp dụng đối với ngành CNTT);

  Tốt nghiệp Chương trình ARENA ADIM (áp dụng đối với chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số);

  Đã tốt nghiệp Đại học.

  2.3. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2022 và thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 nộp hồ sơ xét tuyển trước ngày 01/04/2020:

  Các thí sinh thuộc đối tượng tuyển sinh có nguyện vọng theo học tại Trường ĐH FPT cần đảm bảo sàn chất lượng và đủ điều kiện xét tuyển.

  a. Điều kiện sàn chất lượng (thí sinh chọn mọt trong hai điều kiện sau)

  Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 18 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT;

  Tổng điểm 3 môn trong kỳ thi THPT đạt 15 điểm** trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT.

  b. Điều kiện xét tuyển (thí sinh chọn một trong những điều kiện sau):

  Thuộc diện được tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT;

  Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 21 điểm* trở lên (áp dụng cho sinh viên nhập học tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh), đạt 19.5 điểm* trở lên (áp dụng cho sinh viên nhập học tại Tp.Cần Thơ và Tp.Đà Nẵng) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT;

  Ngành Ngôn Ngữ Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;

  Ngành Ngôn Ngữ Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên;

  Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc: TOPIK cấp độ 4 trong kỳ thi TOPIK II;

  Tốt nghiệp Chương trình APTECH HDSE (áp dụng đối với ngành Công nghệ thông tin);

  Tốt nghiệp Chương trình ARENA ADIM (áp dụng đối với chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số);

  Đã tốt nghiệp Đại học.

  Ghi chú:

  (*) chính xác đến 0.25 (ví dụ: từ 20.75 đến 21 làm tròn thành 21).

  (**) Làm tròn đến hai chữ số thập phân (ví dụ: Nếu như thí sinh đạt 14,991 đến 14,994 điểm thì làm tròn thành 14,99 điểm; trường hợp từ 14,995 đến 14,999 mới được làm tròn thành 15 điểm).

  c. Các tổ hợp môn xét tuyển

  2.4. Thí sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài được tuyển thẳng. III. Thủ tục xét tuyển

  Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển của ĐH FPT có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường.

  Hồ sơ xét tuyển

  Phiếu đăng ký ĐH FPT;

  01 bản photo hoặc bản scan CMND;

  01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;

  Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ;

  01 bản photo/bản scan Học bạ THPT (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT) hoặc 01 bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2022 (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT 2022);

  01 Giấy chứng nhận xếp hạng học sinh THPT năm 2022 theo kết quả học bạ THPT trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn (áp dụng đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 và nộp hồ sơ xét tuyển theo xếp hạng học bạ THPT 2022 từ ngày 01/04/2020).

  01 Giấy chứng nhận xếp hạng học sinh THPT năm 2022 theo kết quả thi THPT trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn (áp dụng đối với các thí sinh thi THPT năm 2022 và nộp hồ sơ xét tuyển theo xếp hạng điểm thi THPT 2022).

  Đăng ký xét tuyển chỉ hợp lệ khi Trường ĐH FPT nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo quy định.

  Chính sách ưu tiên xét tuyển

  Điểm ưu tiên đối tượng và khu vực thực hiện theo Quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

  Lịch trình xét tuyển

  Được công bố trong các thông báo tuyển sinh theo từng đợt. Dự kiến trong năm có 3 đợt. Đợt 1 vào ngày 28/6/2020.

  Tham khảo Học phí trường Đại học FPT năm 2022

  Đối với sinh viên hệ đại học chính quy, trường Đại học FPT áp dựng mức học phí năm 2022 tại Hà Nội và TPHCM như sau:

  1. Học phí chương trình chính khóa

  Số kỳ học: 9 học kỳ (bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp).

  Thời lượng học mỗi kỳ: 4 tháng.

  Học phí chuyên ngành: 25.300.000 đồng/học kỳ, sinh viên cần nộp học phí vào đầu mỗi học kỳ.

  2. Học phí chương trình dự bị tiếng Anh

  Chương trình dự bị tiếng Anh dành cho các sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn TOEFL iBT 80, IELTS 6.0 hoặc quy đổi tương đương. Sinh viên được phân vào các mức học tương ứng với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra xếp lớp đầu khóa học được tổ chức trước lễ khai giảng. Sinh viên cần đạt mức tiếng Anh cao nhất trước khi bắt đầu chương trình chính khóa.

  Số mức học tối đa: 6 mức.

  Thời lượng học mỗi mức: 2 tháng.

  Học phí: 10.350.000 đồng/mức.

  3. Các khoản phí cần nộp khi nhập học

  Đợt đóng học phí đầu tiên khi nhập học nhà trường tạm thu các khoản sau đây:

  Phí đăng ký nhập học: 4.600.000 đồng.

  Học phí 1 mức tiếng Anh: 10.350.000 đồng/mức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Lý Do Nên Hay Không Vào Học Đại Học Fpt
 • Fpt Polytechnic Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Trên Toàn Quốc
 • Học Phí Đại Học Fpt 2022
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 10 Chương Trình Mới Unit 1: Family Life
 • Các Khóa Học Trực Tuyến Về Esl Hàng Đầu
 • Chương Trình Tiếng Anh Tại Thpt Fpt Như Thế Nào? – Trường Trung Học Phổ Thông Fpt

  --- Bài mới hơn ---

 • 75 Cấu Trúc Tiếng Anh Chắc Chắn Gặp Trong Đề Thi Thpt Quốc Gia
 • Olympic Tiếng Anh Học Sinh Sinh Viên Toàn Quốc
 • Chung Khảo Hội Thi “Olympic Tiếng Anh Trong Học Sinh Trung Học Phổ Thông Lần Thứ I Năm 2022″ – Đoàn Tncs Hồ Chí Minh – Thành Phố Đà Nẵng
 • Sơ Khảo Hội Thi “Olympic Tiếng Anh Trong Học Sinh Trung Học Phổ Thông Lần Thứ I Năm 2022″ – Đoàn Tncs Hồ Chí Minh – Thành Phố Đà Nẵng
 • Cùng Học Cấu Trúc Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông
 • Với mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập, dạy và học ngoại ngữ luôn là ưu tiên hàng đầu tại trường THPT FPT. Ngoài chương trình tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh FSchool còn có cơ hội tham gia những giờ học tăng cường về với giáo trình tiếng Anh quốc tế cùng giáo viên nước ngoài và loạt hoạt động ngoại khóa thường xuyên nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ trên cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  Học sách giáo khoa theo phương pháp mới lạ

  Lịch trình thưởng thức những địa điểm và món ngon nổi tiếng Hà Nội của 2 vị lãnh tụ lừng danh.

  Giáo trình tiếng Anh Pathways nâng cao

  Kỹ năng phản biện không chỉ giúp các học sinh làm IELTS – hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế tốt hơn, mà còn là bước đệm để các bạn tiếp cận với SAT – bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa được áp dụng rộng rãi trong xét tuyển đại học của hệ thống giáo dục Mỹ.

  Các học sinh khối 10 và 11 mỗi tuần học 8 tiết tiếng Anh, trong đó có 4 tiết theo chương trình sách giáo khoa và 4 tiết Pathways. Riêng với khối 12, chương trình học tăng cường bao gồm 10 tiết tiếng Anh mỗi tuần, 6 tiết theo chương trình sách giáo khoa và 4 tiết Pathways.

  Chương trình Pathways hầu hết được duy trì giảng dạy song song giáo viên Việt Nam 2 tiết đọc viết và giáo viên nước ngoài 2 tiết nghe nói. Tuy nhiên, những lớp học trình độ cao, từ Pathways 3 đến Pathways 4, sẽ được học hoàn toàn với giáo viên người Phillipines.

  Kỳ thi xếp lớp

  Ngay sau khai giảng, học sinh lớp 10 sẽ làm bài kiểm tra trắc nghiệm tiếng Anh để xếp lớp theo trình độ tương ứng và học mức giáo trình Pathways phù hợp, trải dài theo trình độ Pathways level 3 (tối đa là level 4) về mức Foundation.

  Sau một năm học, trung bình kết quả Pathways tại 2 kỳ thi cuối học kỳ 2 và khảo sát đầu năm học mới sẽ được sử dụng để chia lại lớp. Bài thi Pathways bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết như cấu trúc đề IELTS General. Kỳ thi này chính là động lực để các bạn học sinh nỗ lực cố gắng hơn trong học tập, có thể vươn lên mức level cao hơn hay ít nhất phải giữ vững phong độ đang có. Giai đoạn này thường được gọi vui là “mùa chuyển nhượng”, “cuộc chiến trụ hạng”… Sự xáo trộn thành viên lớp học sau mỗi năm học cũng là cách để học sinh FSchool luôn thích nghi với môi trường mới, làm việc với bạn bè mới thay vì chỉ gắn bó với những nhóm quen thuộc.

  Bạn Dương Thị Ngọc Anh chia sẻ: “Theo em thấy việc thi xếp lớp mỗi kỳ là cần thiết, vì bài thi này giúp học sinh tự đánh giá được năng lực tiếng Anh sau quá trình học, đồng thời cũng tạo cơ hội cho chúng em được xếp vào lớp đúng trình độ nhằm cải thiện và phát triển khả năng của mình. Cùng với đó, qua đây nhà trường và các giáo viên có thể thấy được nỗ lực phấn đấu của từng học sinh. Với riêng em, kỳ thi này giúp em thấy được phần kỹ năng chưa tốt của bản thân để bổ sung. Hơn nữa, khi được xếp vào một lớp học khác, em học được cách thích nghi trong môi trường mới, có thêm nhiều trải nghiệm và nhiều người bạn mới.”

  Hoạt động ngoại khóa không ngừng nghỉ

  Vận dụng tối đa phương pháp Swim in other language, ngoài các giờ học chính khóa, môn tiếng Anh còn đi vào hoạt động vui chơi, giải trí thường ngày của các FSchooler.

  Câu lạc bộ tiếng Anh của trường luôn hoạt động sôi nổi, có những buổi sinh hoạt đều đặn hàng tuần. Hội chợ “Fun” ITY Fair được câu lạc bộ tổ chức cuối học kỳ 1 vừa qua là một sự kiện để lại nhiều dấu ấn. Hội chợ gồm 8 trò chơi Tiếng Anh là Bingo, Spelling B, T-Twister, Piktionary, Fight list, Kahoot!, Charades và Scrabbles. Các bạn học sinh tham gia trò chơi, nếu chiến thắng, sẽ nhận được phiếu tích điểm, khi đủ 4 phiếu tích điểm có thể đến khu vực xoay thưởng đổi quà: sổ, lịch, gấu bông, …

  Bên cạnh đó, xuyên suốt năm học, tổ tiếng Anh cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi tiếng Anh như Journey to the West, cuộc thi tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa các nước nói tiếng Anh trên thế giới; hay For the dearest, cuộc thi viết thư tiếng Anh cho các thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

  Với mục tiêu đào tạo công dân toàn cầu, tại trường THPT FPT, các bạn học sinh còn có cơ hội giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh khi đón tiếp, giao lưu với những học sinh quốc tế đến từ các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Isarel… Đây không chỉ là những trải nghiệm quý báu về ngoại ngữ, mà còn là khoảng thời gian đáng nhớ để trao đổi kiến thức, văn hóa với những người trẻ bốn phương.

  Ôn luyện IELTS

  Các lớp tại THPT FPT sau khi hoàn thiện 4/4 level Pathways sẽ chuyển sang học IELTS. Ví dụ lớp 10A1 (khoá 6) đang học Pathways level 3, lớp 11 sẽ học level 4 và lớp 12 sẽ học IELTS. Chi phí này nằm trong học phí học sinh đã đóng nộp từ đầu kỳ, phụ huynh không cần đóng nộp thêm.

  Kết quả

  Với điều kiện học tập rèn luyện tiếng Anh đa dạng, linh hoạt, kết quả tiếng Anh sau khi ra trường của các FSchooler rất khả quan. Theo thống kê hàng năm, kết quả thi trung học phổ thông quốc gia môn tiếng Anh của học sinh khối 12 luôn cao hơn nhiều so với mặt bằng chung tại thành phố Hà Nội.

  Không chỉ thế, việc tiếp xúc thường xuyên với cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cùng những hoạt động ngoại khóa tích cực tại trường là bước đệm vững chắc cho nhiều FSchooler trên con đường du học từ giữa và sau cấp 3.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nhận Học Bổng Tiếng Anh Tại Philippines?
 • Hướng Dẫn Cách Đọc Phụ Âm Tiếng Anh Chi Tiết Nhất
 • 7 Tính Năng Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Miễn Phí
 • Điểm Mặt 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Ngon Bổ Rẻ
 • Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Giọng Người Nước Ngoài
 • Học Phí Đại Học Fpt Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản
 • Học Anh Văn Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Đâu Tốt?
 • Hiệu Quả Trong Việc Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc
 • Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Hồ Chí Minh?
 • Tên đầy đủ: Đại học FPT

  Tên tiếng Anh: FPT University

  Mã trường Đại học FPT: FPT

  Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội

  Điện thoại: (024) 7300 5588

  Email: [email protected]

  Fanpage: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi

  Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Innovation, lô 24 – CVPM Quang Trung – P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

  Điện thoại: (028) 7300 5588

  Email: [email protected]

  137 Nguyễn Thị Thập, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

  Điện thoại: (0236) 730 0999

  Email: [email protected]

  Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: (0292) 730 36 36

  Email: [email protected]

  Cổng thông tin Đại học FPT: http://www.fpt.edu.vn/

  II. Học phí trường Đại học FPT năm 2022-2019

  Tiền học phí Đại học FPT Greenwich và các cơ sở khác của trường được quy định như sau:

  Học phí của trường đại học FPT đối với các nhóm ngành khác như sau:

  Học phí đại học FPT 2022 có một chút điều chỉnh so với các năm như sau:

  Đợt đóng học phí đầu tiên khi sinh viên chính thức nhập học nhà trường tạm thu 12,700,000 VNĐ trong đó bao gồm các khoản như sau:

  • Phí đăng ký nhập học là: 4,600,000 VNĐ.
  • Học phí 1 mức học tiếng Anh dự bị là: 10,350,000 VNĐ. Nếu sinh viên thuộc diện được miễn học tiếng Anh, học phí này sẽ chuyển thành học phí cho học kỳ năm học đầu tiên.
  • Chi phí nhà trường dành cho hỗ trợ sinh viên mua máy tính xách tay đợt 1 là: 2,250,000 VNĐ (Tổng cộng Trường Đại học FPT sẽ hỗ trợ mỗi sinh viên 9,000,000 VNĐ để trang bị máy tính xách tay, chia làm 4 lần trong năm học).

  2. Các khoản phí cần nộp khi nhập học

  Trường đại học FPT học phí phải nộp cho mỗi kì như sau:

  • Học phí đại học FPT cho môn Tiếng Anh: 10.350.000 đ
  • Nếu được hỗ trợ laptop ( 2.250.000đ ): 8.100.000 đ
  • Học phí đại học FPT Chuyên ngành: 25.300.000 đ
  • Nếu còn hỗ trợ laptop ( 2.250.000đ ): 23.050.000 đ
  • Học phí đại học FPT Chuyên ngành Ngôn ngữ: 18.900.000 đ
  • Nếu còn được hỗ trợ laptop ( 2.250.000đ ):16.650.000 đ

  3. Chính sách hỗ trợ học phí

  Đối tượng tham gia chương trình hỗ trợ học phí trường đại học FPT Hà Nội và các cơ sở khác:

  Các thí sinh trúng tuyển Đại học FPT, yêu cầu có học lực khá, cùng với khó khăn về tài chính có nguyện vọng tham gia chương trình Tín dụng ưu đãi học phí đại học FPT, đáp ứng đủ điều kiện đầu vào xét cấp tín dụng. Việc cấp tín dụng ưu đãi học phí đại học FPT chỉ được áp dụng từ khi thí sinh chính thức trở thành sinh viên của Trường.

  Tiêu chí cấp tín dụng hỗ trợ học phí của đại học FPT

  Thí sinh có nguyện vọng tham gia chương trình Tín dụng ưu đãi học phí đại học FPT, yêu cầu có mức sống trung bình trở xuống theo quy định đề ra của Thủ tướng chính phủ ban hành ngày 19/11/2015, thoả mãn các điều kiện sau và vượt qua vòng phỏng vấn của trường:

  • Đạt điểm khá trong kỳ thi sơ tuyển của Trường Đại học FPT năm 2022

  • Đạt tổng điểm 3 môn từ 24 điểm trở lên (đã gồm cả điểm ưu tiên) trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2022 theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT.

  • Đạt tổng điểm trung bình 3 môn trong 2 học kỳ ( từ 24 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT.

  Thời hạn, hạn mức cấp tín dụng hỗ trợ học phí đại học FPT

  Thời hạn được thực hiện theo quy định tài chính học bổng, tín dụng đối với sinh viên hệ đại học chính quy để nộp học phí đại học FPT của trường hiện hành:

  Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình Tín dụng ưu đãi hỗ trợ học phí đại học FPT

  Ngoài hồ sơ đã nộp khi đăng ký vào Đại học FPT, thí sinh cần bổ sung đầy đủ các giấy tờ sau để nộp học phí đại học FPT:

  • Đơn đề nghị tham gia chương trình có chữ ký xác nhận của phụ huynh.

  • Các giấy tờ xác thực hoàn cảnh khó khăn tài chính của gia đình.

  • 01 bản photo hộ khẩu có chứng thực.

  • 01 bản photo hộ khẩu của Người bảo lãnh có chứng thực.

  • 01 bản photo CMND của Người bảo lãnh có chứng thực.

  Hồ sơ nhập học chương trình Tín dụng ưu đãi hỗ trợ học phí đại học FPT

  Ngoài hồ sơ nhập học theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Trường Đại học FPT, thí sinh cần nộp đầy đủ các loại giấy tờ như sau để nộp học phí đại học FPT:

  • Các giấy tờ chứng thực so với bản gốc đã nộp khi đăng ký tham gia chương trình Tín dụng ưu đãi hỗ trợ học phí đại học FPT.
  • 02 bản Thỏa thuận Tín dụng theo mẫu của nhà trường đã có chữ ký của học sinh và người bảo lãnh.

  Học sinh yêu cầu phải hoàn thành đầy đủ đại học FPT học phí chất lượng giảng dạy cũng được đảm bảo một cách phù hợp với mức chi phí bỏ ra của mỗi thí sinh.

  Cách 1: Nộp học phí đại học FPT trực tiếp tại các Văn phòng tuyển sinh của trường

  Cách 2: Nộp học phí đại học FPT vào tài khoản của trường.

  Thông tin tài khoản ngân hàng của Trường Đại học FPT tại các cơ sở đào tạo.

  Nộp học phí đại học FPT Hà Nội:

  Nộp học phí đại học FPT TP. Hồ Chí Minh:

  Nộp học phí đại học FPT Đà Nẵng:

  Nộp học phí đại học FPT Cần Thơ:

  III. Điểm chuẩn Đại học FPT

  IV. Các ngành đào tạo hệ đại học chính quy trường Đại học FPT

  Các ngành đào tạo tại FPT:

  V. Tuyển sinh Đại học FPT năm 2022

  Đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương tính theo thời điểm hiện tại.

  Tuyển sinh trong phạm vi cả nước

  3. Chỉ tiêu và mã ngành tuyển sinh

  4. Phương thức tuyển sinh

  Các thí sinh thuộc đối tượng tuyển sinh theo quy định có nguyện vọng theo học tại Trường đại học FPT cần đáp ứng đủ 2 tiêu chí như sau:

  Tham dự và trúng tuyển kỳ thi sơ tuyển của Trường đại học FPT – hoặc đáp ứng điều kiện miễn thi sơ tuyển của trường.

  Đáp ứng một trong hai điều kiện sau:

  • Tổng điểm 3 môn phải đạt 18 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại trường.

  • Tổng điểm 3 môn trong kỳ thi trung học phổ thông đạt 15 điểm trở lên (đã tính cả điểm ưu tiên theo quy định của Bộ GDĐT) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường đại học FPT.

  5.1. Nội dung bài thi, cấu trúc bài thi và thang điểm

  Nội dung bài thi

  Thí sinh phải thực hiện hai bài thi như sau:

  Cấu trúc bài thi

  Điểm chuẩn kỳ thi sơ tuyển vào trường do Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh nhà trường quyết định, kết quả được công bố cho từng ngành theo từng đợt thi. Kết quả trúng sơ tuyển sẽ có giá trị trong 2 năm.

  Lịch trình sẽ được công bố trong thông báo tuyển sinh trên trang điện tử của nhà trường của từng đợt thi sơ tuyển. Dự kiến trong năm có 2 đợt thi sơ tuyển vào 12/5 và 14/7.

  Nếu chưa đủ chỉ tiêu nhà trường sẽ tổ chức thi sơ tuyển bổ sung vào tháng 8/2019.

  Hồ sơ đăng kí dự thi sơ tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký ĐH FPT

  • 01 bản photo hoặc bản scan CMND.

  • 01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4.

  • Lệ phí dự thi 200,000 VNĐ.

  • Đăng ký dự thi hợp lệ theo quy định

  Thí sinh đủ điều kiện miễn thi sơ tuyển của ĐH FPT có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường.

  Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký ĐH FPT.

  • 01 bản photo hoặc bản scan CMND.

  • 1 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4.

  • Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ.

  • 01 bản photo/bản scan Học bạ THPT

  • Đăng ký xét tuyển chỉ hợp lệ khi trường nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo quy định.

  Cộng điểm ưu tiên xét tuyển vào trường cho các thí sinh đăng ký vào trường trong kỳ đăng ký xét tuyển đợt 1 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

  Các nguyện vọng 1,2,3: thí sinh được cộng 3 điểm ưu tiên.

  Điểm ưu tiên đối tượng và khu vực thực hiện theo Quy định của Bộ GDĐT.

  Lịch trình cho từng đợt thi sơ tuyển, dự kiến chia làm 3 đợt: 12/5, 14/7 và 31/7.

  Nếu chưa đủ chỉ tiêu nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển bổ sung vào tháng 8/2019.

  Hồ sơ nhập học bao gồm:

  • Phiếu nhập học
  • Phí đăng ký nhập học và Học phí theo Quy định tài chính sinh viên trường hiện hành.
  • 02 bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 01 bản sao chứng thực Học bạ trung học phổ thông
  • 02 bản sao chứng thực chứng minh nhân dân.
  • 02 ảnh 3×4.
  • 01 bản sao chứng thực Giấy khai sinh với bản gốc
  • Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS nếu có.
  • 02 bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp đại học có xác thực

  Theo các thông báo tuyển sinh của Trường ĐH FPT.

  8. Thủ tục đăng ký và nộp phí

  8.1. Cách thức đăng ký

  Thí sinh đăng ký sơ tuyển lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên website hoặc gửi qua email [email protected] và nộp nộp phí qua ngân hàng hoặc nộp trực tuyến trên website
  • Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện và nộp học phí qua ngân hàng.
  • Cách 3: Đăng ký và nộp các khoản phí tại các văn phòng của nhà trường.

  Các địa điểm liên hệ để giải đáp thông tin tuyển sinh là:

  • Tại Hà Nội: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng
  • Long, huyện Thạch Thất, Tp. Hà Nội. Điện thoại: (024) 73001866/ (024) 73005588.
  • Tại Tp.Hồ Chí Minh: Tòa nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân
  • Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM. Điện thoại: (028) 73001866/ (028) 73005588.
  • Tại Tp.Đà Nẵng:137 Nguyễn Thị Thập, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại: (0236) 7300999.
  • Tại Tp.Cần Thơ: Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Điện thoại: (0292) 7303636.

  VI. Quy mô trường Đại học FPT

  Đại học FPT chính thức được thành lập ngày 8/9/2006 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ và hoạt động theo Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học theo hình thức tư thục theo Quyết định ban hành ngày 17/4/2009 của Chính phủ.

  2. Mục tiêu đào tạo, sứ mệnh

  Sứ mạng đề ra của Trường Đại học FPT là tiến tới đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao về chuyên môn lẫn phẩm chất, có khả năng nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ cao, thông qua việc truyền tải tri thức của mình bằng các phương thức linh hoạt nhất cho người học.

  Mục tiêu là 98% sinh viên ra trường có việc làm với mức lương trung bình là 8,3 triệu đồng; 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài; 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT.

  Đại học FPT chú trọng công tác trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên cũng như thông qua chương trình phát triển cá nhân với nhiều hoạt động phong phú.

  Sinh viên được tham gia vào lớp võ thuật để rèn luyện sức khỏe, thể chất, ý chí sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học các nhạc cụ dân tộc để cảm nghệ thuật và hiểu về truyền thống của đất nước.

  Cùng với đó, sinh viên có hơn 40 câu lạc bộ như CLB tình nguyện, CLB Fcode, CLB Tiếng Nhật, CLB Thiết kế… ngay tại trường. Sinh viên còn được tham gia các hoạt động của Chương trình phát triển cá nhân như hùng biện, tranh luận, kịch câm, triển lãm, workshop theo tháng, theo mùa…

  • Chuẩn Ba Sao do QS Stars xếp hạng

  • 6 năm liền đạt giải thưởng Sao Khuê

  • Top 1000 trường đào tạo QTKD tốt nhất thế giới

  • Đại học FPT đại diện Việt Nam có mặt trong Top 100 trường tham gia Chung kết ACM/ICPC toàn cầu

  • Đại học FPT luôn “sở hữu” bảng thành tích đáng nể tại các cuộc thi ACM/IPC trong nước và khu vực.

  • Đại học FPT vinh dự nhận danh hiệu đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc khu vực châu Á

  • Đại học FPT và Tổ chức Giáo dục FPT đã vinh dự nhận “Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2022 – THE BRAND LAUREATE SPECIAL EDITION WORLD AWARDS”

  • Đại học FPT trở thành thành viên liên kết của “Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á” (AUN – QA)

  • Đại học FPT chính thức trở thành thành viên của AACSB

  Cơ sở chính của Đại học FPT có diện tích 30 ha, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, cách trung tâm Hà Nội 30 km. Tổng vốn đầu tư hơn cơ sở này là gần 2.700 tỷ đồng.

  Cơ sở chính khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc

  Trường đại học gồm nhiều tòa nhà, như một đô thị thu nhỏ, giúp sinh viên có thể tập trung cho hoạt động học tập, cũng như có nhiều trải nghiệm với cuộc sống tập thể, tự lập.

  Khu đô thị thu nhỏ tại trường đại học FPT

  Bên trong tòa nhà chính đại học FPT

  Bước vào khu giảng đường, không gian mở tạo cảm giác rộng rãi và thư thái. Đây là không gian tận dụng triệt để khả năng sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên.

  Giảng đường của ngôi trường này được phân chia thành các phòng học nhỏ với diện tích trung bình 50 m2. Trong mỗi phòng học đều có điều hòa, wifi, máy chiếu, với quy mô tối đa 30 sinh viên/lớp nhằm tăng cường sự giao lưu giữa giảng viên và sinh viên.

  Trước và sau giờ lên lớp, sinh viên có thể tập trung học tập tại thư viện được trang bị tiện nghi với hàng nghìn đầu sách nhiều chuyên ngành. Đặc thù phải làm nhiều bài tập nhóm, sinh viên Đại học FPT khá tận dụng với không gian mở, xinh xắn và tiện nghi của thư viện sát hồ này.

  Thư viện trường đại học FPT

  Khu ký túc xá được đánh giá là một trong những ký túc xá đẹp và hiện đại nhất của Việt Nam. Kí túc xá của sinh viên được trang bị tiện nghi và thoáng đãng, sạch sẽ. Mỗi sinh viên có bàn học, giá sách, bố trí đầy đủ giường ngủ và tủ quần áo riêng biệt. Mỗi phòng tiêu chuẩn từ 3-4 sinh viên với khu vệ sinh riêng, đặc biệt các phòng đều được trang bị bình nóng lạnh.

  6. Đội ngũ nhân sự, cán bộ giảng viên

  Giảng viên giảng dạy tại trường được đánh giá là có trình độ cao, đều được đào tạo ra từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Không chỉ xét về trình độ chuyên môn mà phẩm chất đạo đức còn được khen ngợi.

  Điều kiện thoả mãn một trong các tiêu chí:

  Tham gia và đạt giải Nhì và Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Vật lý, Hoá học, tiếng Anh, Tin học;

  Đạt tổng điểm 3 môn trong kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia từ 27 điểm trở lên (chưa tính cộng điểm ưu tiên) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại trường.

  Tham gia đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại cấp quốc gia các bộ môn năng khiếu về văn nghệ, thể thao, nghệ thuật, sắc đẹp (Phụ lục) hoặc các cuộc thi khác được phê duyệt bởi Hội đồng tuyển sinh tại trường.

  Yêu cầu thí sinh phải thỏa mãn tiêu chí sau để nhận học bổng của Trường:

  Để hiểu rõ hơn về trường, mời các bạn theo dõi video sau đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mã Và Trường Đại Học Fpt
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Cần Thơ
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Đà Nẵng
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Hồ Chí Minh
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt (Cơ Sở Hà Nội)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100