Top 5 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Nhật Bản Cấp Tốc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Từ Cơ Bản Đến N3

Chỉ trong vòng 6 tháng, từ một người không biết một chút gì về tiếng Nhật bạn có thể cầm trong tay tấm bằng N3. Bạn không tin ư? Nếu vậy hãy tìm hiểu khóa học tiếng Nhật cấp tốc từ cơ bản đến N3 của Jellyfish Education ngay thôi!

Như các bạn đã biết, tiếng Nhật chia thành các trình độ sơ cấp, trung cấp, và cao cấp; thường được quy đổi thành N5, N4, N3, N2, N1 theo một số chứng chỉ Nhật ngữ. Ở mức N3, được coi là bậc trung cấp, bạn có khả năng sử dụng tiếng Nhật ở mức độ trung bình; có thể nghe, đọc hiểu, giao tiếp các tình huống trong cuộc sống thường ngày hoặc trong môi trường doanh nghiệp.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT N5 ĐẾN N3 THÔNG THƯỜNG

Về cơ bản, những người mới bắt đầu học tiếng Nhật sẽ mất khoảng 150 giờ cho cấp độ đầu tiên là N5. Các bạn sẽ làm quen với tiếng Nhật thông qua 2 bảng chữ cái. Sau đó học 25 bài đầu tiên theo giáo trình Minna no Nihongo. Đây mới chỉ là mức độ rất cơ bản trong tiếng Nhật nhưng bạn cần phải học thật chắc. Bởi nó chính là nền móng để bạn học lên các cấp độ khác cao hơn.

Tiếp theo, bạn sẽ học từ bài 26 đến bài 50 để hoàn thành N4. Thời gian học mất khoảng 300 giờ. Sau đó phải mất thêm 450 giờ nữa thì mới chạm tay được vào mốc N3.

Thử đặt một phép tính nhanh nào…

TỰ HỌC TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ LIỆU CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT?

Mọi việc sẽ càng khó hơn nhiều nếu bạn tự học ở nhà. Khi tự học tiếng Nhật đặc biệt là giai đoạn mới bắt đầu, chúng ta rất dễ hiểu sai kiến thức, làm sai bài tập. Rất khó để chúng ta có thể tự nhận ra lỗi sai của mình. Và khi sai thì cũng không có người sửa cho. Mình không nói tự học là không tốt nhưng nó khiến bạn dễ đi lạc đường. Lượng kiến thức quá nhiều làm bạn không biết bắt đầu từ bảng chữ cái, Kanji hay là từ vựng, ngữ pháp… Và sợ nhất là nó làm chúng ta nản chí, mất động lực học tập. Nếu bạn tham gia các khóa học tại trung tâm, có người dẫn dắt rồi từ đó về nhà tự học, ôn luyện thêm thì sẽ hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều. Do đó, nếu đã quyết tâm học tiếng Nhật thì bạn nên đầu tư cả thời gian, công sức và tiền bạc vào nó.

Để giúp các bạn có thể học tiếng Nhật từ cơ bản đến N3 một cách hiệu quả và rút ngắn thời gian nhất nhất; Jellyfish Education liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nhật cấp tốc. Tất cả chỉ mất 6 tháng để bạn có thể chinh phục được mục tiêu của mình.

RÚT NGẮN THỜI GIAN VỚI KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC TỪ N5 ĐẾN N3 CỦA JELLYFISH EDUCATION

Lộ trình khóa học cấp tốc từ N5 – N3 bao gồm:

Khóa N5: 1.5 tháng

– 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana, biến âm và Kanji cơ bản – Giao tiếp Cơ bản

Khóa N4: 1.5 tháng

Khóa N3: 3 tháng

Thời gian học: 6 tháng

Buổi Sáng (9:00 – 12:00) và buổi Chiều (14:00 – 17:00)

Sau 6 tháng, Jellyfish Education cam kết giúp các bạn:

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm trong công việc và phương pháp học tập thú vị, học sâu – nhớ lâu; Jellyfish sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và biết cách vận dụng các kiến thức lý thuyết vào thực hành.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc từ cơ bản đến N3 sẽ được giảng dạy bởi 30% người Nhật (đã tốt nghiệp ngành ngôn ngữ sư phạm tại các trường Đại học nổi tiếng của Nhật Bản) và 70% giáo viên Việt Nam (có bằng JLPT N2 trở lên, đã từng làm việc, sinh sống nhiều năm tại Nhật).

Bên cạnh việc học tập, các bạn còn có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về văn hóa, con người ở đất nước mặt trời mọc qua các hoạt động ngoại khóa, lớp học văn hóa,…

Hoặc đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại form sau đây:

Có Nên Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trước Khi Du Học Nhật Bản Không?

Vì sao nên học tiếng Nhật cấp tốc trước khi du học Nhật Bản 

Yêu cầu du học của Nhật Bản và chương trình đào tạo của Nhật hầu hết là tiếng Nhật  

Các chương trình học tại Nhật Bản hầu như rất ít sử dụng những ngôn ngữ khác ngoài tiếng Nhật. Do đó nếu muốn đi du học Nhật Bản thì bạn phải đạt được điều kiện tối thiểu là sử dụng được tiếng Nhật ở mức độ từ khá trở lên. Chính vì vậy mà việc học tiếng Nhật cấp tốc trước khi có ý định du học là điều vô cùng cần thiết. 

Học tiếng Nhật giúp du học sinh dễ giao tiếp, thích nghi nhanh khi qua Nhật Bản 

Người Nhật thường không thạo các ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. Cho nên việc có thể dùng tiếng Nhật để giao tiếp với người bản xứ sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống học tập cũng như sinh hoạt hằng ngày của các du học sinh.  

Tìm kiếm được việc làm khi du học Nhật Bản 

Như đã nói, việc có thể sử dụng chung một loại ngôn ngữ sẽ khiến cuộc sống của các bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Các bạn có thể xin được việc làm thêm ngoài giờ mà không gặp trở ngại gì về ngôn ngữ. Người khác cũng sẽ cảm thấy được sự chân thành của bạn khi cố gắng học hỏi ngôn ngữ của họ, từ đó tạo được ấn tượng tốt giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên. 

Lớp học cấp tốc tiếng Nhật có điểm gì đặc biệt  

Rút ngắn khoảng cách đến thành công: thời gian gấp 2-3 lần so với lớp học bình thường, kiến thức tiếp thu nhiều  

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc đúng như tên gọi của nó là nơi đào tạo học viên những kiến thức cần thiết trong thời gian ngắn nhất. Lượng kiến thức này đủ để bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật bản xứ mà không gặp nhiều trở ngại. Không những thế việc học tập trong thời gian ngắn còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các công việc khác. 

Làm quen với áp lực: sức ép thời gian, kiến thức và bài kiểm tra 

Các khóa học tiếng Nhật ngắn hạn thường chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Vì thế khối lượng kiến thức cũng như tần suất kiểm tra cũng sẽ nhiều hơn những lớp học rất nhiều. Điểu này có một lợi ích là giúp bạn thích nghi được với áp lực học tập lớn cũng như sức ép về mặt thời gian để hoàn thành các bài học một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Nhờ đó có được một tâm lý vững vàng trong học tập và công việc sau này. 

Chữa bệnh lười học cho người lười  

Tốc độ dạy và học của những khóa học này được đánh giá ở mức khá nhanh. Ngoài ra lịch học được sắp xếp sít sao đòi hỏi học viên phải cực kì chăm chỉ học và làm bài tập cũng như đi học đều đặn để có thể theo kịp tiến độ học tập. 

Thích hợp với những người có nhu cầu cao, bận rộn 

Do tính chất nhanh gọn của mình, các khóa học tiếng Nhật cấp tốc là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người bận rộn, không có thời gian theo học những khóa học dài hạn tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Không những vậy, bạn còn có thể rút ngắn thời gian học tập hơn nữa nếu đạt đủ lượng kiến thức và vượt qua được các kỳ kiểm tra tổng hợp với kết quả tốt. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Nên học tiếng Nhật cấp tốc tại đâu? 

Các khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm tiếng Nhật 

HIện nay tại hầu hết các trung tâm tiếng Nhật đều đã cung cấp các khóa học cấp tốc với thời gian học tập linh động từ. Bạn có thể đến các trung tâm uy tín, có chất lượng dạy học nhận được nhiều đánh giá tốt để được tư vấn và chọn lựa được một khóa học phù hợp với mình. 

Các khóa học tiếng Nhật cấp tốc online 

Với sự phát triển của phương thức học tập trực tuyến, việc học tập của bạn sẽ càng trở nên đơn giản và thuận tiện nhất có thể. Các khóa học tiếng Nhật online không những giúp bạn rút ngắn được thời gian mà còn tiết kiệm được các chi phí đi lại hay in ấn tài liệu học tập nữa. Tuy nhiên bạn cũng cần xem xét và tham khảo các đánh giá cũng như nhận xét tại các diễn đàn hoặc các trang mạng xã hội học tập uy tín để tìm được địa chỉ học tập chất lượng phù hợp với yêu cầu. 

Học tiếng Nhật cấp tốc mang lại nhiều lợi ích cả trong học tập và cuộc sống. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được một lịch trình học tập nhanh chóng nhưng vẫn gặt hái được hiểu quả tối ưu. 

Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc

Thứ ba – 30/08/2016 11:07

Bạn đang cần học tiếng Nhật cấp tốc để phục vụ cho mục đích cá nhân? Vậy lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm Tiếng Nhật SOFL chắc chắn là lựa chọn tốt nhất!

Thông thường để chinh phục thành công tiếng Nhật người học mất khoảng 6 tháng đến 1 năm có khi nhiều hơn. Nhưng với những ai không có thời gian học lâu dài, đang cần học gấp để đi du học, đi xuất khẩu lao động hay hợp tác làm ăn với đối tác người Nhật Bản thì tham gia khóa học tiếng Nhật cấp tốc chính là cách nhanh nhất để sử dụng tiếng Nhật một cách cơ bản.

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL tổ chức các khóa học tiếng Nhật cấp tốc dành cho các du học sinh, tu nghiệp sinh và các bạn đang cần gấp tiếng Nhật. Được thiết kế theo đúng tên gọi của nó với lịch học 5 buổi một tuần cùng với các giáo viên bản ngữ và phương pháp học linh động, khoa học, và hiệu quả tuyệt đối.

Các bạn học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo tiếng Nhật chuẩn quốc tế ngay từ những bài học đầu tiên với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, hán tự,… đảm bảo trong vòng hơn 1 tháng các bạn sẽ nắm được các kiến thức tiếng Nhật nền tảng nhất để từ đó phát triển thêm và mở rộng kĩ năng giao tiếp hàng ngày với người Nhật Bản, khi tham gia các kì thi.

Cụ thể lịch học của khóa học tiếng Nhật Cấp tốc như sau:

II. Dành cho các học viên đã học hết bài 10 giáo trình MINNA NO NIHONGO I.

III. Dành cho các học viên đã học hết bài 20 giáo trình MINNA NO NIHONGO.

IV.Dành cho các học viên đã học hết bài 30 giáo trình MINNA NO NIHONGO.

V. Dành cho các học viên đã học hết bài 40 giáo trình MINNA NO NIHONGO.

II. Dành cho các học viên đã học hết bài 10 giáo trình MINNA NO NIHONGO I

III. Dành cho các học viên đã học hết bài 20 giáo trình MINNA NO NIHONGO

IV. Dành cho các học viên đã học hết bài 30 giáo trình MINNA NO NIHONGO

II. Dành cho các học viên đã học hết bài 10 giáo trình MINNA NO NIHONGO I

III. Dành cho các học viên đã học hết bài 20 giáo trình MINNA NO NIHONGO

IV. Dành cho các học viên đã học hết bài 30 giáo trình MINNA NO NIHONGO

V. Dành cho các học viên đã học hết bài 40 giáo trình MINNA NO NIHONGO

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật cấp tốc? Vậy hãy nhanh tay liên hệ với trung tâm tiếng Nhật SOFL để được tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí để được học trong môi trường mang đậm nét Nhật Bản cùng nhiều ưu đãi lớn nào!

Thông tin được cung cấp bởi:

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội Email: nhatngusofl@gmail.com Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88 Website : http://trungtamnhatngu.edu.vn/

Có Nên Học Tiếng Nhật Cấp Tốc

Có rất nhiều những lợi ích khi bạn chọn học tiếng Nhật. Và ba trong số nhiều lý do chính sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực trong việc chinh phục tiếng Nhật cũng như các mục tiêu mà mình đã đặt ra đó chính là:

Có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp. Các công ty nước ngoài như Nhật, Hàn, Trung những năm gần đây đã bắt đầu sang Việt Nam mở doanh nghiệp cũng như hợp tác làm việc, đòi hỏi một lượng lớn nguồn lao động, nhân viên có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật. Hãy tưởng tượng xem nếu như bạn có thể làm việc và giao tiếp bằng tiếng Nhật một cách lưu loát, bạn sẽ có thể tìm cho mình nhiều hơn một cơ hội nghề nghiệp với mức lương được chi trả rất cao đấy. Thêm vào đó, bạn còn có thể làm việc cùng những người Nhật và học tập được từ học nhiều đức tính tốt như sự chăm chỉ, cần cù và cẩn thận đấy.

Giao lưu, trao đổi văn hóa. Nền văn hóa Nhật Bản luôn được cả thế giới ngưỡng mộ và đánh giá rất cao, thế nên nếu bạn có thể nghe đọc tiếng Nhật tốt, bạn hoàn toàn có thể xem phim đọc báo bằng tiếng Nhật, học hỏi cũng như trao đổi văn hóa cùng những người bạn đến từ xứ sở hoa anh đào này.

Vì những lý do và lợi ích mà tiếng Nhật mang lại, thế nên rất nhiều bạn trẻ ngày nay ưu tiên chọn học tiếng Nhật hơn tiếng Anh hoặc Trung, Hàn, những khóa học tiếng Nhật cấp tốc cũng vì thế ra đời rất nhiều để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như làm việc của các bạn trẻ. Câu hỏi được đặt ra rất nhiều như “Có nên học tiếng Nhật cấp tốc hay không?”

Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là bạn hoàn toàn có thể học tiếng Nhật cấp tốc nếu như bạn thật sự nghiêm túc, có mục tiêu và kế hoạch học tập phù hợp. Chằng riêng gì tiếng Nhật mà bất kể ngôn ngữ nào khác, một khi bạn đã quyết định chinh phục chúng sẽ rất cần ở bạn sự quyết tâm và có một lộ trình học tập phù hợp để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Để học tiếng Nhật hiệu quả điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn cần làm chính là có kế hoạch học tập rõ ràng và cụ thể. Khi bạn tự đặt ra mục tiêu cho bản thân mình, bạn sẽ biết cách chia khoảng thời gian mỗi ngày của mình sao cho hợp lý nhất giữa việc học từ vựng, thực hành kỹ năng nói và học cách viết tiếng Nhật.

Ngoài ra, bạn cũng cần tạo cho mình môi trường học tiếng Nhật như thay thế các chương trình giải trí bằng các phim hoạt hình Nhật Bản, nghe tiếng Nhật hoặc đọc các bài báo tiếng Nhật để không ngừng cải thiện các kỹ năng cũng như trau dồi thêm vốn từ vựng cho bản thân mình.

Ngoài có một kế hoạch học tập phù hợp và dành nhiều thời gian cho tiếng Nhật, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần “thép” bởi tiếng Nhật cũng là một trong những ngôn ngữ khó, đòi hỏi bạn cần thường xuyên rèn luyện và kiên trì.

Tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng vì có thể học 1 – 1 cùng gia sư của mình, những điểm bạn thắc mắc và khó hiểu sẽ ngay lập tức được gia sư giải đáp và hướng dẫn. Thay vì mất từ 1 – 2 năm để đạt được kết quả, bạn có thể tiết kiệm thời gian và rút ngắn khóa học của mình thành 6 – 8 tháng.

Phát triển đồng đều các kỹ năng. Điểm thuận lợi nhất khi các bạn học cùng gia sư Trí Việt chính là có cơ hội thực hành đồng đều các kỹ năng như nghe nói đọc viết. Bạn vừa có “người đồng hành” thực hành nói và chỉnh sửa phát âm, vừa có người chỉnh sửa cách viết cũng như cung cấp đế bạn nhiều thông tin mới thú vị về đất nước này.

Cam kết đầu ra. Ngoài ra, tại gia sư Trí Việt bạn hoàn toàn có thể biết được trình độ của mình đến đâu thông qua các bài kiểm tra cũng như được cam kết về kết quả và điểm số về các kỳ thi.

Hồng Thắm