Top 3 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Nhật App Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Những App Học Tiếng Nhật Hay

Ai học tiếng Nhật đều không thể không biết đến Jdict. Đây là 1 trong những app học tiếng Nhật hay nhất mà mình từng dùng. Đặc điểm nổi bật của Jdict là khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt lẫn cách viết. Giao diện ưa nhìn và dễ nắm bắt. Thêm vào đó bạn có thể đánh từ tiếng Việt cần tra hoặc từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không phải chuyển đổi gì.

Mazii là app học tiếng Nhật thứ hai sau Jdict mà mình không thể bỏ qua. Ngoài những chức năng cơ bản là tra từ và tra kanji, Mazii còn có chức năng tra ngữ pháp, bên cạnh đó thì Mazii còn giúp bạn tra theo câu. Hay đặc biệt hơn là chức năng tra theo JLPT, bạn có thể xác định được mức độ của mình và mục tiêu của mình rõ ràng hơn.

Minder là một app học tiếng Nhật khá mới đây nhưng không thể phủ nhận những chức năng tuyệt vời của nó. Minder sử dụng phương pháp học từ vựng theo flashcard và sẽ có những bài kiểm tra lặp đi lặp lại để bạn nhớ kĩ từ vựng hơn. Đã học tiếng Nhật thì tất nhiên sẽ phải dùng đến flashcard, Minder chính là cách dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp bạn tranh thủ được nhiều thời gian nhất.

Ứng dụng với nhiều từ vựng hữu ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau (động vật, thể thao,..). Giải thích cặn kẽ kèm theo những gợi ý sẽ khiến bạn hiểu rõ hơn về ngữ cảnh cũng như là trường hợp để áp dụng từ vựng. Bởi vì có hai phiên bản nên bản full của app học tiếng Nhật này có thể sẽ mất tiền đấy.

7. Takoboto: Japanese Dictionary

Một từ điển tiếng Nhật khá hay cho những bạn trình độ cao hơn một xíu, đó là có thể hiểu được cả tiếng Anh. Vì đây là app Nhật-Anh dùng để bù đắp một số từ tra từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà không có hoặc bị sót nghĩa. Các bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi, khi đang trên xe bus hoặc đơn giản là không có việc gì làm. Tính năng lặp lại các từ khó ở tần suất cao giúp ta nhanh chóng ghi nhớ các từ mới và hay quên.

Một app học tiếng Nhật nữa để luyện nghe tiếng Nhật khá chất lượng trên smartphone. Các bài luyện nghe trong app chia làm 50 bài từ Sơ cấp đến Cao cấp để tăng dần kĩ năng nghe phong phú hơn. Đặc biệt, bạn có thể download về để nghe khi không có thời gian online thường xuyên. Bạn sẽ học được những câu nói, những mẫu câu phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Không phải học cấu trúc lằng nhằng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay những mẫu câu học được vì chắc chắn, những mẫu câu này rất dễ nhớ.

Tên app cũng đã nói lên được đây là app học tiếng Nhật sẽ dạy bạn chủ yếu về Kanji. App cũng phân chia Hán tự theo JLPT như Mazii. Ứng dụng sẽ dạy bạn triệt để từ bảng chữ cái Hiragana và Katakana đến từng cách viết của Hán tự. Và cũng sẽ có những bài test nho nhỏ để kiểm tra lại trình độ của mình.

10. Học Tiếng Nhật Với JBenkiyo

App học tiếng Nhật cuối cùng mình sẽ giới thiệu đó là JBenkiyo. Ứng dụng khá bổ ích cho những ai mới bắt đầu tiếp cận ngôn ngữ này và đang học N4 N5. Đối với những ai còn đang học chữ cái thì cũng nên sử dụng app này để luyện tập thêm, chắc chắn sẽ cho kết quả tuyệt vời. App có giao diện dễ nhìn, bám sát các bài học của giáo trình Minna no Nihongo, giải thích ngữ pháp rõ ràng cặn kẽ. Đây cũng là một ứng dụng khá thú vị.

Các App Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

Các APP học tiếng Nhật hiệu quả – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

App học tiếng Nhật huyền thoại của những người học tiếng Nhật.

Mazii là một app điện thoại hữu ích khi học tiếng Nhật. App học tiếng Nhật thông minh này có nhiều công dụng như :

– Tìm kiếm từ vựng

– Tra cứu hán tự, bao gồm cả âm Kun và âm On. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cách viết chữ từng nét, giúp bạn dễ dàng theo dõi

– Tổng hợp ngữ pháp

Không chỉ có chức năng tra từ, Mazii còn kiêm luôn nhiệm vụ dịch thuật; đọc báo, dịch báo, tổng hợp toàn bộ ngữ pháp từ N5 đến N1, cho phép người dùng thi thử JLPT…

Ngoài ra, app còn có thể sử dụng online trên máy tính https://mazii.net Cực tiện ích!

Mazii có kết hợp dịch tiếng qua lại giữa tiếng Nhật qua nhiều ngôn ngữ khác như; Anh, Hàn, Trung (Cả phồn thể và giản thể), Indonesia, Philippin. Tuy nhiên, Mazii vẫn mắc những lỗi về từ vựng như từ chưa sát nghĩa; chức năng dịch bài văn, đoạn văn vẫn còn hạn chế.

Đây là một App học tiếng Nhật bằng từ điển Nhật-Việt. Điểm nổi trội nhất ở app này chính là việc mọi người có thể tra từ Kanji một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, mỗi chữ Hán đều được giải thích một cách chi tiết, từ cách đọc, nét vẽ cho đến bộ mà chữ Hán sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở việc tạo flashcard, Quizlet còn có một số chức năng như learn, test, game để học từ vựng hiệu quả hơn.Những phần học bạn tự tạo ra có thể đi chia sẻ với người khác và ngược lại, trên Quizlet có hàng tá những nguồn tài liệu học tiếng Nhật hay mà bạn có thể được lấy FREE! App cũng có thể sử dụng Online trên máy tính!

4. Learn Japanese with Bucha (Học tiếng Nhật với Bucha)

Đây là một ứng dụng mà nhiều bạn thích thú, gắn với hình ảnh chú hề Bucha. App học tiếng Nhật này có nhiều chức năng, nhưng học Hán tự vàTừ vựng là thế mạnh của Bucha. Tuy nhiên không phải là học một cách nhàm chán mà nó được gắn với một trò chơi; mỗi lần bạn trả lời được câu hỏi Từ vựng hoặc Hán tự, nhân vật Bucha sẽ vượt qua các chướng ngại vật.

Có nhiều mức độ từ khó đến dễ, tương ứng với thời gian trả lời ngày càng rút ngắn và phản xạ bạn phải nhanh hơn mới có thể vượt qua được. Nó còn phân ra kiến thức từ N5 – N1. Do đó bạn có thể lựa chọn những gói câu hỏi để học và trả lời kèm theo trò chơi hấp dẫn.

Bên cạnh đó còn có Học và thực hành hội thoại trên Bucha thực tế. Bạn nên trải nghiệm APP học tiếng Nhật này nếu không muốn bỏ lỡ những điều thú vị.

Một Số App Hay Giúp Học Tiếng Nhật

Published on

Giới thiệu về app hay giúp học tiếng Nhật tốt

1. Bạn muốn học tiếng Nhật và bạn có một chiếc smartphone. Vậy tại sao, bạn không thử học Tiếng Nhật qua một số app hữu dụng sau. Phần I: * Học tiếng nhật Minna No Nihongo * Mazii * Jdict

2. Học tiếng nhật Minna No Nihongo Chức năng chính ∴Bảng chữ cái Hiragana, Katakana ∴Trọn bộ 50 bài minna ∴Học 512 từ kanji bằng hình ảnh ∴Giao tiếp với 1000 mẫu câu ∴Học 1945 từ kanji nâng cao ∴Thông tin tham khảo về các kỳ thi năng lực, kinh nghiệm học tập ∴ Android: 3.0 trở lên

3. Học tiếng nhật Minna No Nihongo Bảng chữ cái gồm có ∴107 từ Hiragana ∴107 từ Katakana ∴Bảng mở rộng, các từ đặc biệt ∴Kiểm tra: chuyển từ hira sang kata, hira/kata sang roumaji và ngược lại.

5. Học tiếng nhật Minna No Nihongo 1945 từ kanji ∴Tổng hợp những từ kanji thông dụng nhất, phục vụ thi chứng chỉ từ N5..N1 ∴Mỗi từ đều có cách viết bằng hình ảnh, ví dụ, nghĩa tiếng việt, âm hán, cách đọc onyomi, kunyomi

6. Học tiếng nhật Minna No Nihongo 512 từ Kanji ∴Gồm 32 bài học bằng hình ảnh ∴Có 16 từ trong mỗi bài học ∴Có ví dụ cho mỗi từ kanji ∴Kiểm tra: chuyển kanji thành nghĩa, và ngược lại

8. Học tiếng nhật Minna No Nihongo: Chức năng khác

9. Mazii Tính năng cơ bản: – Tra cứu từ vựng – Phát âm online, phiên âm bằng chữ hán, romanji và hiragana – Tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật – Tra cứu kanji – Học viết kanji, trình bày cách viết một chữ Kanji – Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5 – Luyện đọc báo – Từ vựng của tôi – Luyện tập flashcard, luyện tập từ vựng, hán tự Android: 4.0.3 trở lên

10. Mazii Tra cứu từ vựng tiếng bằng Nhật, tiếng Việt, romanji, hiragana

11. Mazii Tra cứu kanji, đầy đủ thông tin về chữ kanji được giải nghĩa theo từ điển chữ hán (Hán Việt)

12. Mazii Luyện đọc báo: với các bài báo được chọn lọc mỗi ngày, sử dụng cùng tính năng dịch nhanh giúp bạn đọc báo tiếng Nhật dễ dàng hơn.

13. Mazii Dữ liệu: – Hơn 250.000 từ vựng từ điển Nhật – Việt – Hơn 75.000 từ vựng từ điển Việt – Nhật – Hơn 8000 chữ kanjii từ điển Hán – Việt với giải nghĩa theo từ điển Hán Việt. – Hơn 500 cấu trúc ngữ pháp được giải thích rõ ràng và có ví dụ cụ thể.

14. Mazii Từ vựng của tôi: đánh dấu và tổ chức từ vựng của bạn một cách hiệu quả

15. Mazii Tra cứu kanji, đầy đủ thông tin về chữ kanji được giải nghĩa theo từ điển chữ hán (Hán Việt)

16. Mazii Luyện tập flashcard, luyện tập từ vựng, hán tự theo phương pháp flashcard để việc ghi nhớ đơn giản hơn.

17. Mazii Hơn 500 cấu trúc ngữ pháp được giải thích rõ ràng và có ví dụ cụ thể.

18. Mazii Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji, từ vựng và ngữ pháp

20. Jdict Nhận dạng chữ kanji viết tay

21. Jdict ■ Dữ liệu ・1945 từ kanji (tính năng mới) ・ Việt nhật ~ 55000 từ (có sẵn) ・ Nhật việt ~ 73000 từ (có sẵn) ・ Nhật anh ~ 280000 từ (phải tải thêm từ Dictionary Manager)

22. Jdict Tra từ bằng romaji

23. Hi vọng một số app trên sẽ giúp bạn trải qua dễ dàng những khó khăn ban đầu khi học tiếng Nhật  Các phần sau, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn một số app hay khác.

App Học Tiếng Nhật Mondly Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Thành thạo 2 thứ tiếng là một kỹ năng chuyên nghiệp có giá trị. Học một ngôn ngữ mới có thể được xem là một môn thể thao tinh thần tuyệt vời. Nói được một ngôn ngữ thứ hai rất thú vị và kích thích. Ứng dụng này được thiết kế để làm cho quá trình học trở nên dễ dàng thú vị trong một môi trường ít mang lại sự căng thẳng.

Không có cách nào tốt hơn việc tận dụng tất cả thời gian rảnh trên máy bay, xe bus, xe hơi, tàu lửa hơn là học thông thạo một ngôn ngữ. Ứng dụng 20 giờ này là cách đơn giản nhất để học đủ vốn kiến thức ngôn ngữ cần thiết cho cả khách du lịch và người đi du lịch vì công việc kinh doanh

Ứng dụng bao gồm tất cả mọi thứ từ các lời chào mừng đến các cách biểu đạt lịch sự để hỏi đường, khám phá xung quanh, nhận phòng khách sạn và đến một nhà hàng. Nó cũng có các phần dành cho việc gặp gỡ mọi người và dành một đêm tại một thị trấn

Chào mừng Gia đình Những phần của một ngôi nhà Thực phẩm và đồ uống Các bộ phận cơ thể Mặt hàng quần áo Vật dụng trong văn phòng Thời gian & Lịch Động vật và thú cưg Địa điểm trong thành phố Các câu hỏi hữu ích Các cuộc nói chuyện ngọt ngào

Điều này sẽ cho bạn một cơ hội để chơi… để hấp thụ… và để giao tiếp! Hãy thực hành nhiều như bạn muốn vào bất cứ lúc nào bạn thích! Điều quan trọng nhất cần phải nhớ là bạn không nên sợ hãi giao tiếp. Phải, những người khác sẽ biết rằng đó không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Vậy thì sao? Ngôn ngữ mang con người lại gần nhau hơn và người ta có thể sẽ đánh giá cao khi bạn cố gắng nói ngôn ngữ của họ, cho dù bạn có thể mắc một vài lỗi…

Ứng dụng sử dụng các phương pháp độc đáo và duy nhất cho phép bạn hấp thụ ngôn ngữ dễ dàng như trẻ nhỏ học nói tiếng mẹ đẻ của mình

Nhìn chung, bạn sẽ học từ vừng với tổng số 2000 từ, cụm từ, câu tổng quát và hữu ích. Bạn sẽ có cơ sở để tiếp tục học nâng cao hơn với một gia sư hoặc trong các lớp học hoặc cao hơn nữa.

Hãy để ứng dụng giúp bạn bắt đầu bằng cách cho bạn sự tự tin để hiểu rằng bạn có thể học nói thông thạo, tận hưởng các trảinghiệm phong phú của nền văn hóa và trải nghiệm sự tuyệt vời của việc thành thạo song ngữ

Hãy bắt đầu!