Top 7 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Nhật 1 Tháng Bao Nhiêu Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 1 Tháng Bao Nhiêu Tiền?

Chương trình học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines dành cho những bạn cần cải thiện tiếng Anh cấp tốc nhưng bị giới hạn về thời gian. Với khóa học 1 tháng, bạn cần chuẩn bị nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt để khi qua Philippines thì có thể bắt đầu luyện nghe nói luôn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sự tập trung cao độ để thực hành tiếng Anh nhiều nhất có thể.

Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp trong thời gian 1 tháng. Hơn nữa, bạn sẽ tự mình tính toán được tổng chi phí cần chuẩn bị cho khóa Anh văn 1 tháng tại Philippines. Bài viết cũng sẽ đưa ra một vài gợi ý về các trường Anh ngữ tốt để bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn muốn luyện IELTS thì khóa IELTS Intensive là sự lựa chọn tối ưu. Đây là khóa học tăng cường dành cho những bạn muốn tăng từ 1-2 band điểm IELTS chỉ trong 4 tuần. Lịch học của khóa IELTS Intensive được thiết kế với cường độ cao và thi thử liên tục. Mỗi tuần bạn sẽ được thi thử IELTS 2 lần để thành thạo các chiến lược làm bài thi IELTS hiệu quả.

Nếu bạn muốn cải thiện tất cả kỹ năng trong tiếng Anh thì khóa ESL là một sự lựa chọn phù hợp. Chương trình học sẽ bao gồm các lớp nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp và phát âm nhằm giúp bạn phát triển toàn diện. Tuy nhiên, bạn nên chọn trường có mô hình Sparta nghiêm khắc để có thể dành toàn bộ thời gian học tiếng Anh trong 1 tháng.

Khóa IPS và Business của trường Philinter

Trường Philinter là một trong những trường Anh ngữ cung cấp khóa luyện phản xạ nghe nói tốt nhất tại Philippines. Đây là khóa học được nhà trường đầu tư kỹ lưỡng về giáo trình và chương trình học. Bạn sẽ được học 5 tiết 1 kèm 1 và 4 tiết học nhóm mỗi ngày. Các bài học được xây dựng theo hướng khuyến khích học viên tương tác và thực hành nói tiếng Anh.

Môi trường học tập tại trường Philinter cũng rất phù hợp để bạn hoàn thiện khả năng giao tiếp. Học viên của trường chủ yếu là những anh chị đã đi làm nên mọi người đều không ngại nói tiếng Anh. Bên cạnh việc học tập thì bạn cũng sẽ có cơ hội giao lưu với những người làm cũng lĩnh vực để trao đổi thêm kinh nghiệm.

*Khóa IPS 1 tháng

Phí ghi danh: 100 USD

Học phí khóa IPS (4 tuần): 950 USD

Chi phí ăn ở phòng 3 người (4 tuần): 540 USD

Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 298 USD/4 tuần

Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 2.236 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

*Khóa Business English 1 tháng

Phí ghi danh: 100 USD

Học phí khóa Business (4 tuần): 880 – 1070 USD (tùy cấp độ)

Chi phí ăn ở phòng 3 người (4 tuần): 540 USD

Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 298 USD/4 tuần

Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 2.166 – 2.356 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa IELTS Intensive của trường SMEAG

SMEAG là trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất tại Philippines. Trường có 4 cơ sở đào tạo tiếng Anh tại Philippines và 2 cơ sở khác tại Úc & Hàn Quốc. Trường SMEAG là địa điểm tổ chức các kì thi IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền. Chính vì vậy, chất lượng giảng dạy IELTS của trường luôn được đảm bảo.

Bên cạnh khóa luyện thi IELTS thông thường thì trường SMEAG còn cung cấp khóa IELTS Intensive 4 tuần dành cho những bạn cần thi lấy chứng chỉ IELTS gấp. Bạn có thể học và thi lấy bằng IELTS chính thức ngay tại trường chỉ sau 1 tháng. Hiện tại SMEAG là một trong số ít trường Anh ngữ cung cấp khóa luyện IELTS cấp tốc chất lượng cao.

– Cơ sở đào tạo: Tarlac Campus (cách sân bay Manila khoảng 2.5 giờ đi ô tô)

– Chi phí: 2.460 USD/4 tuần

Chi phí đã bao gồm: Phí đăng ký, học phí, tiền ăn ở, phí quản lý và bảo trì, tiền điện nước, giấy phép học tập SSP, Visa, phí đón/đưa tại sân bay Manila, tài liệu học tập và phí thi IELTS chính thức.

Chi phí chưa bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch (không bắt buộc) và tiền chi tiêu cá nhân.

– Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 248 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 2.708 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa ESL Sparta của trường CG Academy

là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Anh theo mô hình Sparta nghiêm khắc. Khóa ESL Sparta của trường bao gồm 11 tiết học/1 ngày với lịch học trải dài từ sáng đến tối (4 lớp 1 kèm 1 + 4 lớp nhóm + 3 lớp buổi tối). Bạn sẽ không được ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 6 và chỉ được ra ngoài vào cuối tuần.

Điểm đặc biệt của trường CG là các tiết học nhóm chỉ có tối đa 4 học viên/1 lớp. Đây là chính sách của trường nhằm đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất. Không những vậy, trường còn có tỷ lệ học viên Việt Nam thấp giúp bạn hạn chế nói tiếng Việt. Do đó bạn sẽ bắt buộc phải nói tiếng Anh để giao tiếp với mọi người.

Phí ghi danh: 100 USD

Học phí khóa ESL Sparta (4 tuần): 700 USD

Chi phí ăn ở phòng 4 người (4 tuần): 550 USD

Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 249 USD/4 tuần

Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 1.947 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG ➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí ➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường ➡ Luôn dành tặng ➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày ➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá tốt nhất ➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay ➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ ➡ Đón tiễn và hướng dẫn học viên tại các sân bay ➡ Tặng SIM điện thoại 3G ngay khi đến sân bay ➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,….. học bổng hỗ trợ học viên

Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 2 Tháng Bao Nhiêu Tiền?

Chương trình học tiếng Anh 2 tháng tại Philippines sẽ mang tới cho bạn nhiều lựa chọn hơn so với khóa học 1 tháng. Bạn có thể tham gia khóa tiếng Anh giao tiếp hay khóa luyện thi IELTS. Tuy nhiên, 2 tháng cũng không phải là một khoảng thời gian quá dài nên bạn cần chuẩn bị các kiến thức cơ bản trước khi qua Philippines.

Bài viết này sẽ liệt kê một vài khóa học Anh văn trong 2 tháng tại Philippines để bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết cách tính toán tổng chi phí của chương trình để dự trù trước khi lên đường. Ngoài ra, một số trường Anh ngữ tiêu biểu sẽ được giới thiệu để bạn có thể xem xét trước khi quyết định.

Với thời gian 2 tháng bạn có thể tham gia khóa nghe nói chuyên sâu (Power Speaking) để hoàn thiện khả năng giao tiếp nhanh nhất. Đây là khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt và cần luyện tập khả năng phản xạ. Khóa Power Speaking sẽ chú trọng tới phần thực hành và ít tập trung vào ngữ pháp, đọc và viết.

Nếu bạn cần thi lấy bằng IELTS nhưng không có nhiều thời gian ôn luyện thì khóa IELTS đảm bảo 8 tuần là phương án tối ưu nhất. Bạn sẽ được luyện IELTS với chương trình học lên tới 12 tiết/1 ngày. Mặc dù thời khóa biểu khá dày đặc nhưng điều này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đạt điểm số IELTS mục tiêu.

Nếu tiếng Anh của bạn đang ở mức cơ bản thì khóa giao tiếp tổng quát ESL là sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể vừa cải thiện khả năng giao tiếp vừa được hệ thống lại các kiến thức nền tảng. Khóa ESL sẽ giảng dạy đầy đủ các kỹ năng trong tiếng Anh chứ không chỉ tập trung vào kỹ năng nghe nói như khóa Power Speaking.

2 tháng cũng là khoảng thời gian thích hợp dành cho những bạn muốn tham gia khóa Business English. Tùy thuộc vào trình độ đầu vào mà bạn có thể lựa chọn các cấp độ khác nhau: Basic (cơ bản), Advanced (nâng cao) hoặc Premier (chuyên sâu). Nếu bạn muốn làm việc trong các công ty nước ngoài thì khóa Business English chính là một bước đệm hoàn hảo.

Khóa ESL của trường EV Academy

là một trong những trường Anh ngữ top đầu tại Philippines. Trường không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà còn có cơ sở vật chất hiện tại, tiện nghi. Khuôn viên của trường được xây dựng theo phong cách Resort và phòng KTX được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn. Triết lý của trường là mang đến một không gian thoải mái nhằm tạo cảm hứng học tập cho các bạn học viên.

Trường Anh ngữ EV cung cấp cả chương trình Sparta và Semi-Sparta. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn mô hình học phù hợp nhất với mình. Khóa Sparta ESL (Intensive ESL) sẽ có quy định nghiêm khắc hơn và dành cho những bạn muốn dành toàn bộ thời gian để học tiếng Anh. Còn khóa Semi-Sparta ESL (Classic ESL) sẽ dành cho những bạn thích sự linh hoạt và ít gò bó.

Tổng chi phí: ~ 3.948 USD – 4.048 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa IELTS đảm bảo 8 tuần của trường Pines

Trường Pines là địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại thành phố Baguio. Trường là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền nên chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo. Bạn có thể học và thi lấy bằng IELTS ngay tại trường. Không những vậy, trường Pines còn là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines cung cấp khóa IELTS đảm bảo chỉ trong 8 tuần.

Điều kiện IELTS đầu vào của khóa IELTS đảm bảo 8 tuần:

Đầu ra IELTS 5.5: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 4.0

Đầu ra IELTS 6.0: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 5.0

Đầu ra IELTS 6.5: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 6.0

Trong trường hợp bạn không đạt được điểm số IELTS như cam kết, bạn sẽ được tiếp tục học ở trường miễn học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí địa phương).

Tổng chi phí: ~ 4.013 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa IPS và Business của trường Philinter

Trường Philinter được các bạn học viên biết đến là nơi đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Philippines. Thế mạnh của trường là môi trường học tập năng động, chất lượng giáo viên tốt và quy định không quá khắt khe. Ngoài ra, học viên của trường chủ yếu là các anh chị đã đi làm nên bạn sẽ có cơ hội trao đổi kinh nghiệm bên cạnh việc cùng nhau luyện tập tiếng Anh.

Điểm nổi bật của khóa IPS và Business tại trường Philinter là chương trình học mang tính thực hành ứng dụng cao. Bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động đa dạng trong suốt quá trình học như thuyết trình, tranh luận, nêu quan điểm cá nhân,…Đặc biệt, nhà trường còn thiết kế một khóa phát âm riêng để bạn hoàn thiện khả năng phát âm chuẩn.

*Khóa IPS 2 tháng

Tổng chi phí: ~ 3.919 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

*Khóa Business English 2 tháng

Tổng chi phí: ~ 3.919 – 4.109 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG ➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí ➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường ➡ Luôn dành tặng ➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày ➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá tốt nhất ➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay ➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ ➡ Đón tiễn và hướng dẫn học viên tại các sân bay ➡ Tặng SIM điện thoại 3G ngay khi đến sân bay ➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,….. học bổng hỗ trợ học viên

Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 6 Tháng Bao Nhiêu Tiền?

Chương trình học tiếng Anh 6 tháng tại Philippines sẽ mang đến cho bạn sự linh hoạt trong việc kết hợp các khóa học. Thông thường, thời gian 6 tháng sẽ được chia thành 2 giai đoạn là xây dựng nền tảng và hoàn thiện kiến thức. Mỗi giai đoạn sẽ có các khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn.

Bài viết này sẽ giúp bạn xác định được khóa học tương ứng với mỗi giai đoạn cũng như tổng chi phí của toàn bộ lộ trình học. Đồng thời bạn có thể tham khảo một vài trường Anh ngữ tốt tại Philippines trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Khóa ESL 3 tháng + IELTS 3 tháng

Nếu tiếng Anh của bạn đang ở mức cơ bản thì bạn sẽ cần xây dựng nền tảng vững chắc trước khi học lên các khóa chuyên sâu hơn. Thời gian của giai đoạn này thông thường là 3 tháng. Đối với những bạn có xuất phát điểm tốt hơn thì có thể rút ngắn xuống còn 1-2 tháng để củng cố lại kiến thức.

Khóa học phù hợp ở giai đoạn này là khóa tiếng Anh giao tiếp tổng quát ESL. Đây là khóa học giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và sắp xếp lại các kiến thức một cách có hệ thống. Bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp và phát âm chuẩn.

Sau khi hoàn thành khóa ESL thì bạn có thể tham gia những khóa chuyên sâu hơn. Đây được xem là giai đoạn “tăng tốc” để bạn đạt được mục tiêu. Mỗi khóa học sẽ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mỗi bạn học viên.

Nếu bạn muốn thi lấy bằng IELTS để đi du học hoặc định cư thì khóa học tiếp theo sẽ là khóa luyện thi IELTS. Với thời gian 3 tháng bạn có thể đạt được điểm số IELTS 5.5-6.0 từ mức 3.5-4.0 (mức điểm sau khi hoàn thành khóa ESL). Thậm chí nhiều bạn còn có thể đạt IELTS 6.5 hoặc cao hơn.

Khóa ESL 3 tháng + IPS 3 tháng/Business 3 tháng

Trong trường hợp bạn muốn tiếp tục rèn luyện thêm khả năng phản xạ nghe nói thì khóa Power Speaking (IPS) hoặc Business English sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Điểm chung của hai khóa học này là đều tập trung hoàn thiện hai kỹ năng Speaking và Listening thông qua các hoạt động thực hành. Chương trình học sẽ ít đề cập đến các vấn đề mang tính lý thuyết.

Khóa ESL 6 tháng hoặc IELTS 6 tháng

Đối với những bạn đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt (trình độ tương đương IELTS 3.5-4.0) thì có thể tham gia khóa IELTS ngay từ đầu. Khóa IELTS 6 tháng sẽ giúp bạn có được số điểm IELTS cao để du học bậc thạc sĩ hoặc xin học bổng.

Khóa ESL 3 tháng + IELTS 3 tháng trường SMEAG

Trường SMEAG là ngôi trường có quy mô lớn nhất tại Philippines với 3 cơ sở đào tạo tiếng Anh tại thành phố Cebu. Khóa ESL và IELTS của trường được giảng dạy tại 2 cơ sở riêng biệt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trong đó, campus Sparta sẽ cung cấp chương trình ESL từ trình độ cơ bản, còn campus Classic sẽ chuyên đào tạo IELTS.

Điểm nổi bật của trường SMEAG là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tính chuyên môn hóa cao. Học viên sẽ được học tại cơ sở phù hợp để đạt kết quả tốt nhất. Không những vậy, trường SMEAG còn là đối tác lâu năm của Hội Đồng Anh và tổ chức Cambridge. Bạn có thể học và thi lấy chứng chỉ IELTS & Cambridge ngay tại trường.

Phí ghi danh: 100 USD

Học phí khóa ESL (12 tuần): 2.100 USD

Học phí khóa IELTS (12 tuần): 3.120 USD

Chi phí ăn ở phòng 3 người – Sparta Campus (12 tuần): 2.160 USD

Chi phí ăn ở phòng 5 người – Classic Campus (12 tuần): 1.740 USD

Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 1.064 USD/24 tuần

Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 10.632 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa ESL 3 tháng + IPS/Business 3 tháng trường Philinter

Trường Philinter là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Philippines. Chương trình học của trường luôn đề cao tính hiệu quả và ứng dụng thực tế. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thiết kế một khóa phát âm đi kèm để đảm bảo tất cả học viên đều có thể phát âm chuẩn.

Thế mạnh của trường Philinter là môi trường học tập năng động với nhiều hoạt động thực hành. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng hình thành phản xạ tiếng Anh. Các hoạt động của trường đều hướng đến việc cải thiện kỹ năng nghe nói như thuyết trình, thi phát âm, đóng kịch,…

*Khóa ESL 3 tháng + IPS 3 tháng

Phí ghi danh: 100 USD

Học phí khóa ESL (12 tuần): 2.490 USD

Học phí khóa IPS (12 tuần): 2.850 USD

Chi phí ăn ở phòng 3 người (24 tuần): 3.240 USD

Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 1.217 USD/24 tuần

Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 10.245 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

*Khóa ESL 3 tháng + Business English 3 tháng

Phí ghi danh: 100 USD

Học phí khóa ESL (12 tuần): 2.490 USD

Học phí khóa Business (12 tuần): 2.970 USD

Chi phí ăn ở phòng 3 người (24 tuần): 3.240 USD

Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 1.217 USD/24 tuần

Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 10.365 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa ESL 6 tháng trường CG

là ngôi trường chuyên cung cấp khóa ESL uy tín tại Philippines. Trường có hai cơ sở giảng dạy theo hai mô hình riêng biệt là Sparta và Semi-Sparta. Trong đó, cơ sở Sparta sẽ áp dụng mô hình Sparta nghiêm khắc với lịch học kéo dài từ sáng đến tối. Còn cơ sở Banilad sẽ áp dụng mô hình Semi-Sparta với quy định linh hoạt hơn (được phép ra ngoài sau 17h chiều).

Trường CG là một trong số ít trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp lớp học nhóm với tối đa chỉ 4 học viên/1 lớp. Mục tiêu của nhà trường là mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn học viên. Không những vậy, trường còn có tỷ lệ học viên Việt Nam thấp, giúp bạn hạn chế nói tiếng Việt và bắt buộc phải giao tiếp bằng tiếng Anh.

Phí ghi danh: 100 USD

Học phí khóa ESL (24 tuần): 4.200 USD

Chi phí ăn ở phòng 4 người (24 tuần): 3.300 USD

Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 1.173 USD/24 tuần

Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 9.121 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa IELTS 6 tháng trường EV

là trung tâm khảo thí IELTS chính thức do tổ chức IDP ủy quyền. Chính vì vậy, chất lượng giảng dạy IELTS của trường luôn được đảm bảo. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo, tận tình.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy thì cơ sở vật chất hiện đại cũng là một thế mạnh của trường EV. Khuôn viên của trường được xây dựng theo phong cách resort nhằm tạo cảm giác thoải mái cho các bạn học viên. Mục tiêu của nhà trường là giúp học viên đạt kết quả tốt nhất với mức độ hài lòng cao nhất.

Phí ghi danh: 100 USD

Học phí khóa IELTS (24 tuần): 5.580 USD

Chi phí ăn ở phòng 4 người (24 tuần): 4.260 USD

Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 1.235 USD/24 tuần

Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 11.523 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG ➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí ➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường ➡ Luôn dành tặng ➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày ➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá tốt nhất ➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay ➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ ➡ Đón tiễn và hướng dẫn học viên tại các sân bay ➡ Tặng SIM điện thoại 3G ngay khi đến sân bay ➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,….. học bổng hỗ trợ học viên

1 Khóa Học Tiếng Hàn Bao Nhiêu Tiền?

1 khoá học tiếng Hàn hiện nay khoảng bao nhiêu tiền? là một trong những điều đầu tiên các bạn nghĩ tới khi bắt đầu học tiếng Hàn, nhất là học sinh, sinh viên. Ở trường Hàn ngữ SaiGon Vina, 1 khoá tiếng Hàn tính theo tháng khoảng từ 650.000đ với chi nhánh TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, riêng Biên Hoà là

Học phí rẻ nhưng những gì bạn nhận được lại lớn hơn mong đợi. Bạn sẽ bất ngờ bởi chất lượng dịch vụ và đào tạo nơi đây. Bởi:

Chương trình học đa dạng, đánh đúng nhu cầu thực tế (xin visa kết hôn, du học, du lịch, xuất khẩu lao động, giao tiếp) của người học: tiếng Hàn kết hôn, luyện thi Topik và tiếng Hàn giao tiếp.

Giáo viên người Hàn và người Việt có trên 6 năm kinh nghiệm, đã giảng dạy nhiều năm tại các trường Đại học tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, có trách nhiệm và nhiệt tình. Thầy cô thường xuyên tổ chức các buổi họp chuyên môn để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.

Phương pháp giảng dạy khác biệt: Ngoài cung cấp kiến thức từ vựng, ngữ pháp theo từng bài học, tiết học, trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina đặc biệt chú trọng thực hành kỹ năng nghe, nói, phát âm giúp học viên ghi nhớ nội dung bài học dễ dàng, nhanh chóng và tự tin giao tiếp. Mỗi tiết học là một trải nghiệm khác nhau với mỗi tình huống thực tế trong cuộc sống. Học tiếng Hàn song song với học các nét văn hoá Hàn là phương pháp giúp học viên có hứng thú, say mê học tập nhất.

Cơ sở vật chất: Đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, ghế tiện ích của học viên được xếp đặt khoa học, mỗi lớp chỉ từ 8 – 15 học viên, tạo điều kiện để giáo viên dễ dàng chỉ dẫn cho từng bạn. Hệ thống nghe – nhìn được đầu tư hiện đại, đảm bảo hiệu quả việc học nghe – nói.

Ngoài những ưu điểm trên, chất lượng của trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina còn bởi các dịch vụ cộng thêm: Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa theo học, mức phí nội trú 500.000đ/tháng (chưa gồm tiền điện, nước); tư vấn du học miễn phí; đăng ký thi Topik cho học viên.

Với 550.000đ – 650.000đ/tháng, bạn đã có thể học tiếng Hàn tại trung tâm uy tín như SaiGon Vina. Đừng lo lắng 1 khoá học tiếng Hàn bao nhiêu tiền nữa.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tại trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn