Top 14 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Israel / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Visa Đi Du Học Israel / 2023

Israel là một quốc gia thuộc vùng Trung Đông, nơi đây vốn nổi tiếng với những thành tựu về y tế. Khoa học và nông nghiệp, đặc biệt trong những năm gần đây. Bên cạnh những quốc gia quen thuộc được một số bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn như Anh, Mỹ, Úc, Singapore… Nhiều bạn sinh viên đã chuyển hướng du học tại Israel.

Du học tại Israel, các bạn học sinh sẽ có được rất nhiều những cơ hội phát triển. Có cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực học vấn. Ngoài các chương trình tu nghiệp cho sinh viên trong các lĩnh vực nổi tiếng như: Nông nghiệp, công nghệ sinh học, các trường Đại Học ở Israel còn cấp nhiều học bổng cao học. Cho các kỹ sư đã tốt nghiệp các trường Đại Học tại Việt Nam để các bạn có cơ hội phát triển tiếp.

Israel được biết đến là một trong những Quốc gia thu hút được nhiều du học sinh theo học. Không chỉ có nền văn hóa được quảng bá rộng rãi. Israel còn là môi trường học tập đầy hứa hẹn cho các sinh viên trên khắp thế giới. Visa Bảo Ngọc sẽ giúp bạn đến gần với ước mơ của bạn. Thông qua hướng dẫn bạn các thủ tục để có thể xin visa đi Du học Israel.

Thời gian xét visa du học tự túc và học tiếng là trong khoảng 4 tuần làm việc.

Giấy nhập học bản gốc. (Đây là giấy nhập học của trường đã xin trước đó, được gửi về sau khi đã nộp học phí đầy đủ sang trường) Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch sang tiếng Anh. Công chứng nhà nước (có kèm bản gốc để đối chiếu)

Nếu bạn đã tốt nghiệp thì cung cấp thêm bằng tốt nghiệp. Và bảng điểm đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (có kèm bản gốc để đối chiếu)

Nếu bạn đang học Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp…. thì sẽ cần thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên.

Và bảng điểm các kỳ đã học (dịch tiếng Anh và có kèm bản gốc)

Kế hoạch học tập (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Israel và ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học. Lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt. Có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Israel ở Israel không. Sau khi học xong ở Israel, kế hoạch trong tương lai là gì…) Bản tự giới thiệu về bản thân (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Israel và tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v… Hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc. Địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; quá trình học tập trước đây của bản thân; trình độ tiếng Israel ).

Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước) Chứng minh tài chinh du học: nghề nghiệp. Và xác nhận khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước) Sổ tiết kiệm 01 bản gốc, 01 bản sao. Và 01 bản Xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là $10,000. Không chấp nhận Sổ tiết kiệm chuyển quyền/ chuyển nhượng hoặc sổ tiết kiệm của Quỹ tín dụng).

Bảo lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ và anh chị em ruột Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ/ anh chị ruột có chứng thực của địa phương. Về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước) Chứng minh thư của con, bố mẹ hoặc người bảo lãnh tài chính (công chứng địa phương)

Lệ phí xin Visa đi du học Israel:

Liên hệ visa Bảo Ngọc (USD) nộp xin visa đi dưới 90 ngày Liên hệ visa Bảo Ngọc (USD) nộp xin visa đi một lần trên 90 ngày Liên hệ visa Bảo Ngọc (USD) visa đi nhiều lần Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa, hộ chiếu tốt nhất, nhanh chóng nhất!

Mọi chi tiết tư vấn về visa đi du học Israel vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Học Israel / 2023

Kinh nghiệm xin Visa Du học Israel

Phỏng vấn visa du học Israel, bạn sẽ gặp phải những câu hỏi như thế nào? Làm thế nào để bạn có thể tự tin khi phỏng vấn visa với đại sứ quán? Kinh nghiệm trả lời phỏng vấn visa du học Israel cần lưu ý những gì?

1. Năng lực tiếng Israel

– Khả năng giao tiếp bằng tiếng Israel của học sinh phải ít nhất tương đương 3 tháng học tiếng Israel liên tục. Điều này thể hiện ở chỗ bạn có thể giới thiệu lưu loát về bản thân, thành phần gia đình bằng lời nói hoặc bằng chữ viết.

– Bạn sẽ gặp phải các câu hỏi như:

§ Gia đình bạn có mấy người?

§ Bố, mẹ, anh, chị của bạn làm nghề gì?

§ Bạn học tiếng Israel được bao lâu rồi?

§ Viết tên của các thành viên trong gia đình bằng tiếng Israel?

§ Viết tên trường học bạn sẽ học tại Israel bằng tiếng Israel?

2. Khả năng tài chính

– ĐSQ muốn kiểm tra những thông tin tài chính mà bạn cung cấp trong buổi phỏng vấn có trùng khớp với thông tin ghi trên hồ sơ của bạn hay không. Nếu thông tin sai lệch, họ sẽ cho rằng bạn không trung thực trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Nếu thông tin sai lệch thì Đại Sứ Quán sẽ cho rằng bạn không trung thực trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Vì thế bạn hãy chuẩn tâm lý và thông tin tài chính của gia đình thật kỹ càng, tránh mất bình tĩnh mà cung cấp sai thông tin

– Các câu hỏi bạn sẽ gặp phải như:

§ Thu nhập hàng tháng của bố, mẹ là bao nhiêu?

§ Sổ tiết kiệm của bố mẹ có bao nhiêu tiền?

§ Ai là người chi trả mọi khoản phí cho bạn ở tại Israel?

3. Mục đích du học

– Nếu thời điểm tốt nghiệp của bạn cách đây quá 2 năm hoặc điểm GPA cấp 3 của bạn dưới 6.5 thì ĐSQ sẽ nghi ngờ về mục đích du học và khả năng học tập của bạn tại Israel. Vì thế trong quá trình phỏng vấn không những bạn phải thể hiện mong muốn đi du học thật sự thông qua việc bạn đã tìm hiểu, nghiên cứu rất kỹ về du học Israel, về trường mà bạn sẽ theo học mà còn phải thể hiện tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của bản thân nữa.

– ĐSQ sẽ tìm hiểu động cơ du học của bạn thông qua các câu hỏi như:

§ Tại sao bạn muốn đi du học Israel mà không phải nước khác?

§ Tại sao bạn không học ở Việt Nam?

§ Bạn có người nhà bên Israel không?

§ Sang Israel bạn có đi làm thêm không?

4. Kế hoạch học tập tại Israel

– Nếu bạn không rõ về kế hoạch học tập của mình tại Israel thì bạn khó lòng được cấp visa. Vì vậy các bạn hãy trình bày ngắn gọn, rõ ràng, thuyết phục về kế hoạch học tập tại Israel và kế hoạch làm việc sau khi về nước để thể hiện được mong muốn học tập, nâng cao kiến thức thực sự của mình.

– Để thuyết phục được ĐSQ cấp visa, bạn cần trả lời những câu hỏi như:

§ Sang Israel bạn học ngành gì?

§ Tại sao bạn chọn ngành đó?

§ Bạn sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp?

§ Bạn có muốn ở lại Israel làm việc không?

§ Bạn có muốn lấy chồng Israel không?( đối với các bạn nữ)

5. Tác phong khi phỏng vấn visa du học Israel

– Tác phong đi đứng, nói năng tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng nó lại rất quan trọng, quyết định bầu không khí trong suốt buổi phỏng vấn của bạn. Ngay ban đầu bạn nên tỏ thái độ tôn trọng người phỏng vấn và phiên dịch viên bằng cách chào hỏi lễ phép. Sau đó bạn vui vẻ, tự tin trả lời lưu loát câu hỏi đầu tiên thì bạn đã ghi được điểm cộng với người phòng vấn rồi đó.

– Bầu không khí dễ chịu, thoải mái của cuộc phỏng vấn có tác động rất tích cực làm giảm áp lực, căng thẳng , đôi khi đó chính là yếu tố quyết định kết quả của cuộc phỏng vấn của bạn. Vì thế, hãy cố gắng gây thiện cảm với người phỏng vấn ngay giây phút đầu tiên.

Hãy ” luôn luôn nở nụ cười” vì nụ cười là cách hữu hiệu nhất để gửi một lời chào thân thiện tới người đối diện.

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG 1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa ) 2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. 3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín

Quảng Bình & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

THAM KHẢO THÊM CÁC TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC – VIET GREEN VISA

Học Tiếng Anh Theo Cách Của Những Bạn Trẻ Israel / 2023

Người giáo viên có tên là Ptachya, đã áp dụng thành công cách đưa âm nhạc vào trong những bài học Tiếng Anh hằng ngày của học sinh để tránh nhàm chán.

Phương pháp đầy sáng tạo của cô giáo này đã làm thay đổi hoàn toàn không khí học tiếng Anh ở lớp tại một ngôi trường tiểu học ở Kfar Yavetz.

Chương trình phải mất hơn 8 tháng để hoàn thành và áp dụng ở trong toàn trường với sự trợ giúp của tất cả các thầy cô giáo và phụ huynh.

Tên gọi của nó là Sound of Music. Lúc mới bắt đầu thì chỉ có 50 em theo học và sau đó toàn bộ học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 đều học theo cách này.

Phương pháp để cho các em tham gia một cách tích cực vào các vở kịch, diễn trên sân khấu, ca nhạc cũng như hoàn toàn áp dụng tiếng Anh trong bậc phổ thông cơ sở đã mang lại kết quả không ngờ.

Các em yêu thích học tiếng Anh và tìm thấy ở những bài học là những ứng dụng thực tiễn cũng như sự hỗ trợ lẫn nhau trong việc học giỏi tiếng Anh hơn.

Một điều khó khăn cho chương trình đó là phụ huynh ai cũng muốn con mình trở thành những ngôi sao trên sân khấu, diễn viên và đạt được những thành tích nhất định cho nên việc quản lý cũng như là giao tiếp giữa thầy cô và phụ huynh gặp không ít khó khăn.

Tuy nhiên, đối với Ptachya, làm cho học sinh trở nên yêu thích tiếng Anh hơn là một niềm vui tuyệt vời nhất.

Bạn thích học Tiếng Anh theo cách nào nhất? Nghe nhạc? Tự thuật? hay xem phim Tiếng Anh không phụ đề?

Ắt hẳn trong số các bạn học Tiếng Anh và tìm kiếm những tài liệu học tiếng Anh ngoài nhà trường và thầy cô giảng dạy trên lớp ở Việt Nam, đa phần các bạn đang không mấy hứng thú với việc học.

Israel nổi tiếng với Quốc Gia Khởi Nghiệp và Việt Nam cũng đang trong xu thế đó.

Hy vọng sẽ có nhiều khởi nghiệp sáng tạo mang lại bước tiến mới cho giáo dục nói chung và giáo dục tiếng Anh nói riêng.

Mỗi người chúng ta nên học Tiếng Anh để đọc và tìm hiểu nhiều hơn về thế giới nói chung.

Theo JPost, Image Credit: JPost, Courtesy

Nguyên Nhân Vì Sao Người Israel Nói Tiếng Anh Siêu Đẳng / 2023

Ngày nay, nếu chúng ta có cơ hội trò chuyện cùng người Israel (người Do Thái nói chung) thì sẽ nhanh chóng nhận ra rằng: Tiếng anh tại đất nước này không hề là một ngoại ngữ mà nó giống y như tiếng bản địa của họ vây.

Vậy nguyên nhân nào người Israel lại nói tiếng anh siêu đẳng đến như vậy?

Ảnh hưởng từ đế chế Anh quốc

Lịch sử của đất nước Israel gắn liền cùng với nhiều đế quốc phương Tây, cho nên việc hòa nhập vào một “thế giới tự do”đã khiến cho người dân bản địa phải làm quen và tự chủ dần với loại ngôn ngữ này.

Sau khi Phát xít Đức tiến hành truy lùng và trục xuất những người Israel ra khỏi lãnh thổ thì đã tạo nên một làn sóng di cư tản mát ra khắp thế giới mạnh mẽ hơn bao giờ hết vào những năm 1920 -1930.

Kể từ đó, đến đâu người ta cũng dễ dàng bắt gặp những người Do Thái hay người Israel đang sinh sống và làm việc tại đất khách quê người.

Điều này khiến họ phải sử dụng tiếng anh như một công cụ giao tiếp trên toàn cầu.

Chế độ ăn uống lành mạnh

Sở hữu một cái đầu thông minh luôn sự hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Đó là lí do vì sao người Israel không chỉ thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh mà họ có thể giao tiếp thêm vài loại ngôn ngữ khác.

Thừa hưởng gen di truyền thông minh từ tổ tiên, người Israel luôn nhận thức được rằng: Chế độ ăn uống và bảo vệ sức khỏe sẽ đem lại một thế hệ kế tục cho mai sau.

Người Israel rất ưa thích ăn hạnh nhân, chà là, sữa tươi, cá và họ hạn chế tối đa phải ăn thịt vì họ cho rằng con người sẽ trở nên hung dữ hơn.

Rau củ hoa quả tươi luôn được dùng vào trước bữa ăn vì nếu không sẽ gây buồn ngủ và giảm tập trung trong công việc và vào học tập

Thích khám phá và học mọi lúc mọi nơi

Nền giáo dục của đất nước Israel đã góp phần rất lớn vào việc đào tạo những con người có thể nói tiếng anh nhanh hơn tiếng mẹ đẻ. Để có thể tốt nghiệp vào Trung học, chúng ta cần phải vượt qua bài kiểm tra miệng bằng tiếng Anh, nên vì lẽ đương nhiên, môn học tiếng Anh đã là bắt buộc trong tất cả những trường đại học, đào tạo nghề của Israel.

Chúng ta sẻ dễ dàng bắt gặp những đứa trẻ xem phim “Games of Thrones” có lồng tiếng bản ngữ nhưng phụ đề là tiếng Anh, ngay tù nhỏ chúng đã được làm quen và thuộc lòng ngữ nghĩa của từng câu.

Không chỉ vậy việc xem các chương trình TV, radio,… bằng tiếng anh và phụ đề Anh ngữ là chuyện hoàn toàn bình thường và không hề xuất hiện rào cản ngôn ngữ tại quốc gia này.

Ngoài ra, những người Israel mất gốc thì nhanh chóng tìm ra phương pháp “Israel hóa tiếng Anh” bằng cách kết hợp giữa ngôn ngữ bản địa và tiếng anh để tạo nên thứ ngôn ngữ dễ học và dễ nhớ.

Luôn tìm đối thủ để hoàn thiện và cùng phát triển

Người Israel (người Do Thái) đều rất đoàn kết và giúp đỡ nhau. Nếu có một người nói tiếng Anh không chuẩn, họ sẵn sàng có một “hội đồng” người giúp bạn luyện tập mỗi ngày. Chưa đến mức cao ngạo nhưng người do thái luôn có một tinh thần tự tôn quyết liệt, cái gì làm chưa được tốt thì chưa được coi là làm.

Tại đất nước Israel, người ta luôn có thái độ kính trọng và ngưỡng mộ đặc biệt với những người có trí tuệ và trí nhớ siêu phàm. Vì thế họ luôn áp dụng thực hành câu chữ vào trong cuộc sống hàng ngày của mình. Có thể chúng ta sẽ rất khó hiểu trong việc chèn 1 câu tiếng anh, thêm 1 câu tiếng Đức,… vào đoạn hội thoại. Nhưng nhờ vào chính cách này sẽ khiến não bộ luôn luôn vận động và ghi nhớ thường một cách thường xuyên những nội dung đã được học.

Hàng năm người Do Thái luôn tổ chức những cuộc đo tài về trí nhớ và gần đây trong cuốn sách Trí Tuệ Do Thái của Eran Kat, một tác giả người Do Thái đã lập kỷ lục Guiness thế giới về khả năng ghi nhớ được 1 dãy số gồm 500 chữ số chỉ cần nghe qua 1 lần.

Việc tạo ra một sân chơi cũng như những cuộc đua trí tuệ làm cho những người trẻ Israel không ngừng trau dồi và hoàn thiện hơn những kỹ năng sống và ngoại ngữ của mình.