Làm Sao Để Đến Cơ Sở Hoa Văn Sùng Chính Ở Gò Vấp Bằng Xe Buýt

--- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Hoa Quận 6
 • Trung Tâm Tiếng Trung Quận 6
 • Những Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Cấp Tốc Cho Khách Du Lịch
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online Miễn Phí
 • 5 Tài Liệu Giúp Bạn Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Phương tiện công cộng đến Cơ sở hoa văn Sùng Chính ở Gò Vấp

  Bạn muốn biết cách đến được Cơ sở hoa văn Sùng Chính trong Gò Vấp, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Cơ sở hoa văn Sùng Chính với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

  Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Cơ sở hoa văn Sùng Chính là trong bao lâu.

  Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Cơ sở hoa văn Sùng Chính? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất:

  Chùa Bà Thiên Hậu; Trường Đại Học Công Nghiệp; Ubnd Phường 5; Vincom Plaza; Siêu Thị Big C (Cầu Vượt Ngã Sáu Gò Vấp).

  Bạn có thể đến được Cơ sở hoa văn Sùng Chính bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó –

  Xe buýt: 148, 18, 24, 59

  Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Cơ sở hoa văn Sùng Chính dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

  Chúng tôi giúp việc đi đến Cơ sở hoa văn Sùng Chính thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Gò Vấp, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Họa 画 Huà
 • Lớp Học Tiếng Trung Chất Lượng Ở Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh – Khởi Nghiệp Vững Chắc
 • Học Tiếng Trung Lấy Bằng Gì? Địa Chỉ Nào Dạy Tiếng Trung Tốt Nhất Hiện Nay
 • Khóa Học Tiếng Trung Thương Mại
 • Lịch Khai Giảng Lớp Tiếng Trung Cơ Sở Hà Đông Tháng 6/2021
 • Dạy Và Học Tiếng Việt Chính Quy Ở Hoa Kỳ

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Dạy Tiếng Việt Ở Mỹ
 • Cô ‘bánh Quy’ Dạy Tiếng Việt Trên Đất Mỹ
 • Tiếng Việt Được Giảng Dạy Ở Mỹ Như Thế Nào?
 • Ði Học Cách Dạy Tiếng Việt Trên Đất Mỹ
 • Trường Mẫu Giáo Dạy Tiếng Việt Đầu Tiên Ở Seattle, Mỹ
 • Chương trình giảng dạy tiếng Việt chính quy từ bậc tiểu học đến hết lớp 12 sắp được triển khai ở California, Hoa Kỳ.

  Đầu tháng 4-2013 vừa qua, bà Kelly McAmis, Giám đốc học trình thuộc Hội đồng Giáo dục Học khu Garden Grove (bang California, Hoa Kỳ) trong phiên họp thường lệ đã chính thức đệ trình chương trình giảng dạy tiếng Việt chính quy từ bậc tiểu học đến hết lớp 12 sắp được triển khai trong thời gian tới. Bà nói: “Kể từ năm 2014, chương trình dạy tiếng Việt sẽ được mở thêm tại trường Trung học Santiago và trường Los Amigos”.

  Bà Kelly McAmis nhận xét: “Chúng ta hiện đã có lớp Spanish 1P dạy tiếng Tây Ban Nha tại ít nhất 3 trường trong Học khu và sẽ phát triển thêm từ niên khóa 2013-2014. Riêng lớp mới mở là Vietnamese 1P sẽ giảng dạy tiếng Việt dành cho các học sinh lớp 7, lớp 8. Học sinh sẽ được tính điểm A-G để thi lên lớp Vietnamese 2P khi bước vào bậc trung học. Với các lớp từ lớp 9 đến lớp 12 các em sẽ theo học chương trình phát triển ngôn ngữ thế giới!”.

  Thông qua phần trình bày của bà Kelly McAmis cho thấy chương trình dạy tiếng Việt tại Học khu Garden Grove chỉ còn gặp một trở ngại cuối cùng là công tác đào tạo nhân sự để đáp ứng điều kiện tất cả các giáo viên đều phải có văn bằng do ngành chức năng bang California chứng nhận. Bà Kelly cũng nói đây là năm đầu tiên Học khu Garden Grove cấp loại văn bằng “Ấn chứng giáo dục song ngữ” dành cho học sinh thông thạo cả hai ngôn ngữ, gồm tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ. Ông Bảo Nguyễn, Ủy viên Hội đồng Giáo dục Học khu Garden Grove cho biết thêm: “Hiện nay Học khu chúng tôi là nơi đầu tiên có chương trình cấp văn bằng tốt nghiệp trung học “Ấn chứng Giáo dục song ngữ”. Để hội đủ điều kiện, các em học sinh Việt sau khi thi đỗ bài thi sẽ phải thi thêm bài thi đặc biệt, gồm khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Việt”.

  Trong khi đó, tại Washington State, tiểu bang có số lượng người gốc Việt đông thứ ba tại Hoa Kỳ và từng có khá nhiều trường Việt ngữ phát triển rất mạnh mẽ như trường Hồng Bàng (TP Renton), trường Văn Lang, Đắc Lộ (TP Seattle), trường Hồng Ân (TP Everett), trường Hùng Vương (TP Auburn)… cũng đã loan báo sẽ bắt đầu đưa vào chương trình giảng dạy tiếng Việt chính quy ở trường Tiểu học Burien (ngoại ô Seattle) bắt đầu thực hiện vào tháng 9-2013 và sau đó hàng năm tùy theo tình hình thực tế sẽ xem xét mở thêm lớp.

  Tiến sĩ Anne Reece, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Đó là chương trình mang tên Dual Language (Song ngữ hai chiều) giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Trước đó chúng tôi đã cho thử nghiệm chương trình này và đạt nhiều thành công tại trường Tiểu học Stafford (ngoại ô thành phố Houston thuộc bang Texas). Tính hiệu quả của chương trình “Song ngữ hai chiều” cũng đã được chứng minh qua nhiều số tài liệu của Sở Giáo dục bang Texas, Sở Giáo dục bang California cũng như một số công trình nghiên cứu toàn quốc nên ngày một được thừa nhận nhiều hơn. Chúng tôi nhận thấy rằng khi các em học sinh tham gia vào chương trình này không những giỏi hơn về cả hai ngoại ngữ, mà thậm chí điểm số các bộ môn khác cũng đều tăng lên.”.

  Vẫn theo lời ông Bảo Nguyễn: “Bản thân tôi lúc nhỏ còn cắp sách tới trường cũng từng ao ước hiểu biết được tiếng Việt. Bởi khi biết được tiếng nói, nguồn gốc của mình, các em sẽ gần gũi và học hỏi được nhiều điều hơn từ cha mẹ và sẽ tự hào mình là người Việt Nam. Tôi vô cùng tin tưởng vào chương trình “Song ngữ hai chiều” cũng như chương trình “Ấn chứng giáo dục song ngữ” của Học khu Garden Grove sẽ chính thức triển khai đại trà từ năm sau 2014″. Bởi khả năng nói thông thạo tiếng Việt không chỉ giúp cho tương lai các em, mà còn kết nối sự xa cách giữa các thế hệ người Mỹ gốc Việt

  – theo Đài tiếng nói Việt Nam (VOV.vn)

  Nguồn: Sinh Nguyễn /Đại đoàn kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Việt Online Cho Người Việt Nam Ở Người Nước Ngoài Từ A Đến Z
 • Giới Thiệu Trung Tâm Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
 • Tiêu Chí Lựa Chọn Trung Tâm Dạy Tiếng Việt Online Cho Người Nước Ngoài
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh Online Làm Việc Từ Xa
 • Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
 • Chính Sách Học Phí Hoa Văn Thương Mại Thành Phố

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Học Phí Tiếng Trung Hoa Tại Newsky
 • Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Vina Có Tốt Không?
 • 3000 Từ Vựng Tiếng Trung Thông Dụng Theo Chủ Đề
 • Tự Học Tiếng Trung Tại Nhà Sao Cho Hiệu Quả?
 • Tự Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trong quá trình tìm kiếm trung tâm tiếng Hoa để học, ngoài việc thuận tiện đường đi, chương trình phù hợp,…, thì học phí là vấn đề mà bất kỳ bạn nào cũng quan tâm. Làm sao để tìm nơi học uy tín, lộ trình rõ ràng, kết quả rõ rệt sau mỗi buổi học với chi phí tối ưu?

  Hoa văn Thương mại Thành Phố cũng có chính sách học phí riêng mang lại chi phí tối ưu cho học viên

  Vì vậy, mức học phí Hoa văn Thương mại Thành Phố cũng đã được xây dựng với các tiêu chí:

  – Chất lượng dạy: Hoa văn Thương mại Thành Phố quan tâm đến việc tuyển và đào tạo đội ngũ giáo viên có tâm huyết, có chuyên môn, nhiệt tình, sẵn sàng kết nối với học viên trong và ngoài giờ lên lớp. Không chỉ lên lớp giảng dạy cho hết giờ, giáo viên phải quan tâm, đồng hành để hỗ trợ cho học viên thành thạo nghe nói, ứng dụng trong cuộc sống

  – Chất lượng học: Hoa Văn Thương mại Thành Phố cam kết chuẩn đầu ra các khóa học theo HSK quốc tế. Học viên học xong có thể tự tin thi cấp độ HSK mà mình mong muốn. Ngoài ra, việc “học là phải dùng được” luôn được chú trọng, không phải sau 1 khóa học mới ứng dụng được mà là sau mỗi buổi học. Đây là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng chính sách học phí Hoa văn Thương mại Thành Phố.

  Ngoài ra, Hoa văn Thương mại Thành Phố cũng có chính sách ưu đãi học phí. Tại các chi nhánh sẽ có ưu đãi khác nhau tùy vào tháng khai giảng, khóa học, khung giờ học,….Vui lòng liên hệ tư vấn tại chi nhánh để biết mức ưu đãi cho khóa học của bạn.

  – Chỉ thu học phí trọn 1 khóa học (hoặc nhiều khóa theo yêu cầu học viên hoặc theo chương trình ưu đãi), ngoài ra có thêm phí giáo trình.

  – Sau khi đóng học phí, vui lòng lấy phiếu thu gồm 2 liên, một liên là biên lai thu học phí Hoa văn Thương mại Thành Phố, một liên là Phiếu vào lớp buổi đầu tiên để nộp cho Giáo viên (ở một số chi nhánh thì không cần liên này)

  – Không phụ thu hay thu thêm bất kỳ phí nào trong suốt khóa học

  – Học viên được tham gia CLB nghe nói tiếng Hoa của Hoa văn Thương mại Thành Phố miễn phí

  – Học phí đóng rồi sẽ không hoàn lại vì bất kỳ lý do nào từ phía Học viên – trừ trường hợp đặc biệt Hoa văn Thương mại Thành Phố sẽ linh hoạt xử lý.

  Hãy chọn chi nhánh quận nào bạn thuận tiện học để được tư vấn khóa học phù hợp, cũng như được báo giá học phí chính xác nha!

  Quận 1: 247 Nguyễn Thị Minh Khai – (028) 7109 1690

  Quận 5: 597 Nguyễn Trãi – (028) 7109 1691

  Quận 3: 475 Nguyễn Đình Chiểu – (028) 7109 1692

  Q. Bình Thạnh: 2 Phan Đăng Lưu – (028) 7109 1693

  Q.Tân Bình: 749 Lý Thường Kiệt – (028) 7109 1694

  Q. Gò Vấp: 764 Quang Trung – (028) 7109 1695

  Q. Thủ Đức: 119 Võ Văn Ngân – (028) 7109 1696

  Bình Dương: 476A Đại Lộ Bình Dương, Khu 1, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một – (0274) 7300 686

  Quận 6: 679 Hồng Bàng, P.6, Q.6 – ĐT: (028) 7109 1633

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Liên Tục Các Lớp Tiếng Trung Sơ Cấp A2 Tại Hải Phòng
 • Học Cách Đọc Cách Đọc, Cách Viết , Ghép Chữ Số Trong Tiếng Trung ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Học Tiếng Trung Chủ Đề Số Đếm Và Số Thứ Tự
 • Học Số Đếm Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Số Đếm Tiếng Trung: Cách Đọc, Viết Và Ghép Chuẩn Nhất ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Học Chính Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Chính Trị Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Học Hàm Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Học Kỳ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Học Kỳ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Học Kỳ Trong Tiếng Việt
 • Kém Cỏi Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Boulton không học chính thức bất kì môn nào về khoa học.

  Boulton never had any formal schooling in science.

  WikiMatrix

  Máy phát hiện nói dối là một thiệt bị khoa học chính xác.

  A polygraph is an inexact science.

  OpenSubtitles2018.v3

  Có 36 bài phụ và 52 bài học chính trong Tháp Canh được xem xét.

  Thirty-six secondary articles were considered from the Watchtower magazine in addition to 52 study articles.

  jw2019

  Việc học chính thức Daitō-ryū tiếp tục cho đến năm 1937.

  His official association with Daitō-ryū continued until 1937.

  WikiMatrix

  Những thiết bị tối tân giúp kỹ thuật đi biển trở nên ngành khoa học chính xác

  State-of-the-art instruments make today’s navigation an exact science

  jw2019

  Từ năm 1962, ông dạy tại ngành khoa học chính trị ở Viện Công nghệ Massachusetts (MIT).

  From 1962, he taught in the political science department at the Massachusetts Institute of Technology (MIT).

  WikiMatrix

  Với tôi, y học chính xác đến từ một nơi vô cùng đặc biệt.

  For me, pcision medicine comes from a very special place.

  ted2019

  Thế nào, Gretchen, môn học chính của cháu là gì?

  So, Gretchen what’s your major?

  OpenSubtitles2018.v3

  Có 40 đến 50000 người trong lớp học do vậy các giờ học chính thức có thể rất đa dạng.

  I mean, there’s 40 to 50, 000 people in this class, right, so, office hours can get sort of crowded.

  QED

  Tôi là tiến sĩ khoa học chính trị nhưng hãy xem tôi cần làm gì, để giúp em ”

  But, you know, let’s p out what I need you to do, what I need to do to help you out. “

  QED

  Và từ ” hình họcchính nó có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp.

  And the word ” geometry ” itself has Greek roots.

  QED

  Đôi mắt hợp chất này là cơ quan cảm giác quang học chính trong tôm của người lớn.

  These compound eyes are the main optical sense organ in adult brine shrimps.

  WikiMatrix

  Điều này áp dụng cho trường học chính cũng như cho các lớp phụ.

  This will apply in the main school as well as in the auxiliary groups.

  jw2019

  Harold Robert Isaacs (sinh: 1910- mất: 1986) là một nhà báo và nhà khoa học chính trị người Hoa Kỳ.

  Harold Robert Isaacs (1910–1986) was an American journalist and political scientist.

  WikiMatrix

  Ông tốt nghiệp xuất sắc từ Claremont McKenna College, California, ngành Khoa học Chính trị năm 1972.

  He graduated cum laude from Claremont Mens College, California, in political science in 1972.

  WikiMatrix

  Koenders nghiên cứu khoa học chính trị và quan hệ quốc tế.

  Koenders studied political science and international relations.

  WikiMatrix

  Đọc phim cộng huởng từ não không phải là 1 khoa học chính xác.

  Reading brain M.R.I.’s is not an exact science.

  OpenSubtitles2018.v3

  Tôi có thể có một sự nghiệp hoàn hảo trong các ngành khoa học chính.

  I could have a perfectly good career in mainstream science.

  QED

  Chúng tôi bàn về văn học, chính trị, các chính sách kinh tế của Châu Phi.

  We would discuss African literature, politics, economic policy.

  ted2019

  1998, Felshtinsky trở lại Moskva để học chính trị học Nga hiện đại.

  In 1998, Felshtinsky traveled back to Moscow in order to study the politics of contemporary Russia.

  WikiMatrix

  4 Phần phụ lục: Phần phụ lục gồm 14 đề tài bổ sung cho bài học chính.

  4 Appendix: The appendix covers 14 topics that supplement the main text.

  jw2019

  Bài học chính trong dụ ngôn của Chúa Giê-su về hột châu quí giá là gì?

  What key lesson can we learn from Jesus’ parable of the pearl of high value?

  jw2019

  Đây là trường học chính thống.

  This is a formal school.

  OpenSubtitles2018.v3

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bơi Lội Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Học Bổng Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Học Bạ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Lớp Học Thêm Tiếng Anh Là Gì ? Học Bù Tiếng Anh Là Gì
 • Học Phí Trong Tiếng Tiếng Anh
 • 60 Học Bổng Chính Phủ Italia

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Học Tổng Hợp Pisa
 • 60 Học Bổng Tại Italia ” Amec
 • 3 Bước Để Nộp Hồ Sơ Du Học Ý
 • Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Quán
 • 5 Loại Học Bổng Đưa Bạn Đến Chân Trời Ý
 • (GD&TĐ)-Đại sứ quán Italia tại Việt Nam thông báo, năm học 2011-2012, Chính phủ Ý sẽ cấp 60 tháng học bổng cho công dân Việt Nam cho các khóa học nâng cao tiếng Ý và các khóa học trong lĩnh vực khoa học hoặc khảo cổ học tại Italia.

  (GD&TĐ)-Đại sứ quán Italia tại Việt Nam thông báo, năm học 2011-2012, Chính phủ Ý sẽ cấp 60 tháng học bổng cho công dân Việt Nam cho các khóa học nâng cao tiếng Ý và các khóa học trong lĩnh vực khoa học hoặc khảo cổ học tại Italia.

  Mức học bổng hàng tháng là 700 Euro bao gồm bảo hiểm y tế và rủi ro miễn phí; vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Rôma – Hà Nội hạng thường.

  Ăn, ở do người hưởng học bổng tự chi trả.

  Đơn xin cấp học bổng phải được điền online, sau khi tạo một account theo đường dẫn: http://borseonline.esteri.it/borseonline/it/index.asp, trước ngày 02/5/2011. Trong hệ thống online ứng viên cũng cần gửi bản scan giấy tờ tuỳ thân của mình (chỉ gửi phần có các thông tin về bản thân, ảnh và giá trị của giấy tờ).

  Lưu ý: Tất cả các học bổng sẽ được cấp từ tháng 1/2012. Các học bổng có độ dài tiêu chuẩn là 3 tháng (đối với các khóa học ngôn ngữ và văn hóa Ý) và 9 tháng (đối với các khóa học đại học).

  Tiêu chuẩn ứng viên là biết tiếng Ý; dưới 35 tuổi; có bằng cấp cho phép đăng ký học tại trường lựa chọn. Với các ứng viên theo học các khóa học bằng tiếng Anh ở Italia thì yêu cầu biết tiếng Ý có thể bỏ qua.

  Ưu tiên những đối tượng tham gia các khoá học tiếng Ý do Đại sứ quán phối hợp với Trung tâm Dante Alighieri Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Thăng Long Hà Nội, Đại học Phương Đông, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

  Các ứng viên có đủ các tiêu chuẩn, đặc biệt có trình độ tốt về tiếng Ý (đối với các ứng viên theo học các khóa học tiếng Ý) sẽ được mời đến dự thi. Thời gian và địa điểm diễn ra kỳ thi sẽ được thông báo trên trang web của Đại sứ quán.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Ý Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Ý Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Ý Hiệu Quả (Phần 1)
 • Học Tiếng Ý Tốt Tại Hà Nội T10/2016
 • Bí Quyết Rèn Luyện Kỹ Năng Học Tiếng Ý
 • Học Tiếng Hoa Ở Bình Dương, Dạy Học Tiếng Hoa Nhanh Nhất, Tiếng Hoa Cấp Tốc, Tiếng Hoa Giao Tiếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hoa Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Lớp Học Tiếng Hoa Quận 8 , Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Dạy Tiếng Hoa Cấp Tốc Tại Bình Dương
 • Học Giao Tiếp Tiếng Hoa Cấp Tốc: Một Số Địa Điểm Ở Việt Nam
 • Sao Phải Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Ngay Bây Giờ
 • HOAN NGHÊNH BẠN ĐẾN VỚI KHÓA HỌC

  TIẾNG HOA

  Bạn muốn học tiếng hoa, nhưng bạn không có nhiều thời gian hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được đáp ứng về mọi nhu cầu trong tiếng hoa với các lớp học cấp tốc ngắn hạn chỉ 3 tháng.

  Trung Tâm thường xuyên

  khai giảng các lớp Tiếng HOA

  Đàm Thoại Giao Tiếp CẤP TỐC

  ( khóa học chỉ 3 tháng )

  HIỆU QUẢ NGAY TRONG TUẦN HỌC ĐẦU TIÊN

  Chuyên : hoa ngữ giao tiếp thương mại, phỏng vấn, du học, xuất cảnh, sinh hoạt đời thường …

  Giáo Viên Người HOA, Năng Động, Sáng Tạo Và Nhiều Kinh Nghiệm

  Với phương châm KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA BẠN LÀ MỐI QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

  Thời gian: 6h đến 7h30 tối

  Lớp 2-4-6 hoặc 3-5-7

  ĐC : 49 CMT8, Chánh Nghĩa

  chúng tôi Bình Dương.

  (cách siêu thị chúng tôi MART 1Km về hướng chợ TDM, vị trí nằm giữa Nhà Hàng KARAOKE – HÀ PHƯƠNG và NGÃ 3 LÒ CHÉN)

  ĐT : 0650.3829184

  DĐ: 0906 840 840

  Email:[email protected]

  Nhận Đăng Ký Và Ghi Danh

  Mỗi Ngày

  Lớp TIẾNG TRUNG giao tiếp Cấp tốc do giáo viên gốc Hoa kinh nghiệm giảng dạytrên 10 năm

  ( Từng đi du học và làm việc tại đài loan ) sẽ trực tiếp giảng dạy lớp Tiếng Hoa Giao Tiếp Cấp Tốc – Luyện phát âm chuẩn giọng người hoa.

  Giáo viên là những người Tận Tâm Yêu Nghề, Vui Vẻ, Thân Thiện, Nhiệt Tình Chu Đáo cùng những Phương Pháp Sư Phạm Chuyên NghiệpDễ Hiểu luôn cập nhật những tài liệu mới nhất, suốt buổi học bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, luôn sinh động và luôn đổi mới.

  – Với trình độ chuyên sâu và sự nhiệt tình cùng học phí phải chăng chắc chắn các bạn sẽ hài lòng

  – Chất lượng được đảm bảo qua từng buổi học

  – bạn sẽ có thể giao tiếp tốt với người Trung quốc trong vòng 3 tháng .

  TÓM LƯỢC NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC :

  Tháng 1 : học phiên âm LA TINH QUỐC TẾ – Luyện phát âm – học từ mới cơ bản trích góp từ vựng qua mỗi bài học.

  Tháng 2 : học từ mới trích góp từ vựng… – học ngữ pháp thường dụng – Tập ghép câu luyện Nói Và Nghe.

  Tháng 3 : học từ mới trích góp từ vựng…- ghép câu NGHE và NÓI chủ yếu với vốn từ đã có để hoàn thiện kỹ năng NGHE và NÓI.

  Mục đích : Nâng cao khả năng vận dụng tiếng hoa trong giao tiếp và cải thiện vấn đề ngại nói và phản xạ yếu cũng như thói quen ít sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp của các bạn.

  Đặc biệt : CÁC LỚP VIP

  ( Học viên cần học gấp thời gian ngắn )

  Đặc điểm Lớp VIP : Học 1 Người hoặc Nhóm nhỏ, trao đổi cụ thể yêu cầu học viên, sắp xếp thời gian học, lịch học, chương trình học hợp lý. Tăng khả năng tiếp thu, rút ngắn thời gian học .

  Ngoài ra : nhận dạy ngoại ngữ cho công ty: (quản lý, nhân viên Văn phòng, công nhân)

  hoặc dạy tiếng việt cho người hoa.

  Nhận Đăng Ký Và Ghi Danh

  Mỗi Ngày

  – Bạn không cần phải là người đã học qua, thường xuyên khai giảng các lớp dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng hoa ở mọi lứa tuổi (trừ trẻ em dưới 15 tuổi)

  Nhận Dịch Thuật

  Anh-Pháp-Hoa-Nhật-Hàn

  Nhanh – Chuẩn – Rẻ

  ( CÓ công chứng hồ sơ )

  LỚP TIẾNG HOA ĐÀM THOẠI CẤP TỐC

  KHÓA MỚI 2-4-6 và 3-5-7

  Luôn có lớp khai giảng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Qua Bộ Gõ Tiếng Trung Sogou Pinyin Bài 1
 • Học Tiếng Trung Qua Bộ Gõ Tiếng Trung Sogou Pinyin Bài 2
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Bộ Gõ Tiếng Trung Sogou Pinyin
 • Sogou Pinyin: Cách Cài Đặt Và Gõ Tiếng Trung Chuẩn Nhất (Update 2022) ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Bộ Gõ Tiếng Trung Google Pinyin
 • Chính Trị Học Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Hàm Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Học Kỳ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Học Kỳ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Học Kỳ Trong Tiếng Việt
 • Kém Cỏi Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Những Lý Do Khiến Bạn Học Kém Tiếng Anh
 • 1998, Felshtinsky trở lại Moskva để học chính trị học Nga hiện đại.

  In 1998, Felshtinsky traveled back to Moscow in order to study the politics of contemporary Russia.

  WikiMatrix

  Adam Smith (1723–1790) được thừa nhận rộng rãi là cha đẻ của kinh tế chính trị học hiện đại.

  Adam Smith (1723–1790) is popularly seen as the father of modern political economy.

  WikiMatrix

  Ông chỉ trích chính trị học tự do, và lên án cuộc Cách mạng Pháp, nổ ra năm 1789.

  He was widely critical of liberal politics, and condemned the French Revolution which began in 1789.

  WikiMatrix

  Về mặt chính trị học, nửa phía tây của đảo gồm hai tỉnh của Indonesia: Papua và Tây Papua.

  Politically, the western half of the island comprises two provinces of Indonesia: Papua and West Papua.

  WikiMatrix

  In Politics Book I, Aristotle discusses the general nature of households and market exchanges.

  WikiMatrix

  Năm 1998, anh đạt bằng cử nhân khoa học chính trị Đại học Binghamton tại Vestal, New York.

  In 1998, he earned a bachelor’s degree in political science from Binghamton University in Vestal, New York.

  WikiMatrix

  Paul Samuelson được trao giải Nobel kinh tế học vào năm 1970 vì sự kết hợp toán học với kinh tế chính trị học của ông.

  Paul Samuelson was awarded the new Nobel Prize in Economics in 1970 for his merging of mathematics and political economy.

  WikiMatrix

  Một trong số các phạm trù chính của Walzer là khái niệm communitarianism trong chính trị học, bên cạnh các tên tuổi như Alasdair MacIntyre và Michael Sandel.

  Michael Walzer is usually identified as one of the leading proponents of the communitarian position in political theory, along with Alasdair MacIntyre and Michael J. Sandel.

  WikiMatrix

  Năm 1923, ông nhận văn bằng Thạc sĩ kinh tế học tại Đại học Grinnell và đến năm 1926 nhận học vị Tiến sĩ chính trị học tại Đại học Princeton.

  In 1923, he earned a master’s degree in economics from Grinnell College and, in 1926, a doctoral degree in political science from Princeton University.

  WikiMatrix

  Chính trị học còn nghiên cứu các quyền lực trong quan hệ quốc tế và lý thuyết về các quyền lực lớn (Great power) và các siêu cường (Superpower).

  Political science also studies power in international relations and the theory of great powers and superpowers.

  WikiMatrix

  Năm 1993, bà đậu bằng tiến sĩ khoa học chính trị ở Đại học Bradford.

  In 1993, she gained her PhD in political science from Bradford University.

  WikiMatrix

  Năm 1977, bà lấy bằng Cử nhân Khoa học Chính trị tại Đại học Lewis ở Illinois, Hoa Kỳ.

  In 1977, she obtained a BA in Political Science from Lewis University in Illinois, USA.

  WikiMatrix

  Ông có bằng tiến sĩ về khoa học chính trị từ Đại học Yale, Hoa Kỳ năm 1993.

  He did his doctoral degree in political science from Yale University, United States in 1993.

  WikiMatrix

  Theo SCPD, anh chàng cho Helena quá giang là là nhà chính trị học 22 tuổi của SCU và là thành viên của Hội Thiên Văn, hoàn toàn lý giải câu chuyện

  According to the SCPD, the guy that gave Helena a ride into town is a 22-year-old Poly Sci major at SCU, and a member of Gamma Tau, which totally explains the whole

  OpenSubtitles2018.v3

  Nhà chính trị học Yash Tandon giải thích: “Khi người ta nghĩ đến ‘hòa bình và an ninh’ thì quan niệm theo nền văn hóa tây phương được nổi bật hơn…

  “When it comes to thinking about ‘peace and security,’” explains political scientist Yash Tandon, “the received notions of the dominant Western culture take over. . . .

  jw2019

  Sau đó, cô hoàn thành bằng thạc sĩ về Khoa học Chính trị tại Đại học Los Andes vào năm 2013.

  Years after, she got a master’s degree in Political Science at the University of Los Andes in 2013.

  WikiMatrix

  Ngoài làm một chính trị gia, Fischer cũng theo đuổi một sự nghiệp hàn lâm, và trở thành một Giáo sư Khoa học Chính trị Đại học Innsbruck vào năm 1993.

  Apart from being a politician, Fischer also pursued an academic career, and became a professor of Political Science at the University of Innsbruck in 1994.

  WikiMatrix

  Năm 2000, bà lấy bằng thạc sĩ về quan hệ quốc tế từ Khoa Khoa học chính trị tại Đại học Zagreb.

  In 2000 she obtained a master’s degree in international relations from the Faculty of Political Science at the University of Zagreb.

  WikiMatrix

  Cô theo học kinh tế và khoa học chính trị tại Đại học Amsterdam, tốt nghiệp summa cum laude trong năm 1993.

  She studied economics and political science at the University of Amsterdam, graduating summa cum laude in 1993.

  WikiMatrix

  Những đóng góp của ông được nêu lên trong Political Discourses (1752, Tiểu luận chính trị học), sau đó được củng cố thêm trong Essays, Moral, Political, Literary (1777, Những bài luận, đạo đức, chính trị, văn học).

  His contributions were set down in Political Discourses (1752), and later consolidated in his Essays, Moral, Political, Literary (1777).

  WikiMatrix

  Sau khi tốt nghiệp trường châu Âu, Bettel nhận bằng thạc sĩ về luật liên minh châu Âu và một bằng DEA về chính trị học và luật công từ trường đại học Nancy 2 tại Nancy, Pháp.

  After finishing the European School, Bettel obtained a master’s degree in Public and European Law and a DEA in Political Science and Public Law from Nancy 2 University in Nancy, France.

  WikiMatrix

  Năm 2004, cô bắt đầu nghiên cứu về khoa học chính trị tại Học viện Rajabhat Suan Sunandha, Băng cốc, và từ đó cô sẽ tốt nghiệp vào năm 2006.

  In 2004, she began studying for a degree in political science at Rajabhat Institute Suan Sunandha, Bangkok, from which she was due to graduate in 2006.

  WikiMatrix

  Kirk học tại Austin College, tốt nghiệp với bằng về khoa học chính trị và xã hội học năm 1976.

  Kirk attended Austin College, graduating with a degree in both political science and sociology in 1976.

  WikiMatrix

  Tuy nhiên, việc chuyển đổi đảng (chính trị học theo trào lưu) vẫn là một vấn đề, cũng như sự tham nhũng, dẫn đến mức độ tin tưởng công khai thấp ở các đảng chính trị (12% vào tháng 12 năm 2014).

  Party switching (traseism politic) remains an issue, however, as does corruption, leading to an overall low level of public trust in political parties (12% in December 2014).

  WikiMatrix

  Joseph R. Fiszman, một học giả được ghi nhận và Giáo sư Danh dự về Khoa học Chính trị tại Đại học Oregon.

  Joseph R. Fiszman, a noted scholar and Professor Emeritus of Political Science at the University of Oregon.

  WikiMatrix

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Chính Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Bơi Lội Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Học Bổng Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Học Bạ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Lớp Học Thêm Tiếng Anh Là Gì ? Học Bù Tiếng Anh Là Gì
 • Phần Mềm Học Chính Tả Tiếng Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Trình Sinh Học Campbell Biology Bản Tiếng Việt Pdf
 • Campbell Biology Là Cuốn Sách Không Thể Thiếu Cho Giáo Viên Sinh Học
 • 20+ Tài Liệu Javascript Chất Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao (Update 2022)
 • Tài Liệu Học Javascript Tiếng Việt Dành Cho Newbie
 • Series Tự Học Javascript Trong 10 Tiếng
 • Học chính tả tiếng Việt là phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế để học, thực hành, ôn luyện, kiểm tra về chính tả tiếng Việt một cách đầy đủ, bài bản và đa dạng nhất.

  Phần mềm được thiết kế hoàn toàn dựa trên chương trình học tiếng Việt cho học sinh cấp Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 theo bộ sách giáo khoa TIỀNG VIỆT do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.

  Phần mềm Học chính tả tiếng Việt được thiết kế hướng đến việc rèn luyện các kỹ năng sau cho những người còn mắc lỗi chính tả:

  – Kỹ năng nhận biết và phân biệt cách phát âm và cách dùng các âm đầu, ví dụ phân biệt l/n, d/gi/r, s/x.

  – Kỹ năng nhận biết và phân biệt các âm vần và các cặp âm vần có cách nói gần giống nhau như at/ac, ang/oang, an/am, …

  – Kỹ năng nhận biết các từ láy trong tiếng Việt.

  Trên thực tế tại Việt Nam rất nhiều các bạn trẻ và cả người lớn nữa đang mắc nhiều lỗi chính tả khi nói, đọc và viết.

  Phân biệt chính tả là bài học chính dùng để phân biệt gần 100 bộ các cặp đôi (ba) âm vần trong tiếng Việt dễ gây nhầm lẫn và lỗi chính tả cho người học tiếng Việt.

  Chức năng Luyện chính tả nhanh bao gồm 7 bài học rèn luyện khả năng xử lý chính tả nhanh bao gồm điền chữ; điền âm vần; điền dấu; điền từ; chọn từ đúng chính tả; điền dấu đúng vị trí; điền chữ, vần chính xác.

  Chức năng Đọc và viết chính xác bao gồm 10 bài học và thực hành: nghe và phân biệt âm vần; viết chữ, âm vần chính xác; nghe và viết âm vần chính xác; điền mẫu âm vần hay từ chính xác; tìm chữ, vần, từ còn thiếu; phân biệt từ láy; viết chữ, vần, từ còn thiếu; tìm từ láy trong câu; nghe và viết từ chính xác; tìm và viết từ chính xác.

  Phần Chức năng Việt games bao gồm 4 trò chơi sau: Luyện trí nhớ; mây âm vần; ghép vần đúng; mưa từ.

  Phần mềm không những dành cho các em học sinh cấp Tiểu học mà còn có ích cho tất cả mọi người lớn muốn kiểm tra và củng cố lại hiểu biết của mình trong việc nói và viết đúng chính tả tiếng Việt.

  Chúng tôi hy vọng rằng phần mềm HỌC CHÍNH TẢ TIẾNG VIỆT sẽ là món quà rất độc đáo và lần đầu tiên có tại Việt Nam sẽ giúp ích cho mọi gia đình, nhà trường và học sinh trong việc nâng cao học tập tốt môn Tiếng Việt.

  Hướng dẫn tải và cài đặt: Các bạn down 6 file phần mềm Học chính tả tiếng Việt về máy. Sau đó tải phần mềm nối file FFSJ về để nối 6 file phần mềm Học chính tả tiếng Việt thành một. Sau đó tải phần mềm UltraISO Premium về, cài đặt phần mềm UltraISO.

  Chạy phần mềm Học chính tả tiếng Việt bằng chương trình UltraISO Premium để cài đặt.

  http://adf.ly/3Heq4

  http://adf.ly/3HeqO

  http://adf.ly/3Heqv http://adf.ly/3Hesn http://adf.ly/3Heu5 http://adf.ly/3HeoD

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Du Học Na Uy Và Những Điều Cần Biết
 • Cách Học Từ Vựng Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả Nhất
 • Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Tây Ban Nha
 • Các Nguyên Tắc Học Số Đếm Trong Tiếng Tây Ban Nha
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Số Đếm Đơn Giản
 • Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Với Cô Giáo Người Hoa.

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Hiệu Quả Tại Quận 10
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Quận 10
 • Giáo Trình Hán Ngữ 2 Bài 30 Trung Phương
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Quận 10
 • Khóa Học Tiếng Hoa Cuối Tuần Thứ 7 Chủ Nhật
 • Tag: Dạy tiếng hoa, dạy kèm tiếng hoa, học tiếng hoa, dạy học tiếng hoa, gia sư tiếng hoa, trung tâm tiếng hoa, học tiếng hoa cấp tốc tại tphcm

  Cô giáo người Hoa chuyên nhận dạy kèm tiếng Hoa tại nhà. Luyện nghe nói và viết tiếng Hoa nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp tiếng Hoa cấp tốc cho mọi trình độ, tiếng Hoa cho người bắt đầu học. Nhận dạy tiếng Hoa giao tiếp cho người nước ngoài. Liên hệ : 0935.296.189 (Cô giáo Hà).

  Dạy tiếng hoa hcm, học tiếng trung hcm, tiếng hoa giao tiếp, tiếng trung giao tiếp, dạy kèm tiếng trung quốc, học tiếng hoa cơ bản, học tiếng trung cơ bản, học tiếng hoa cấp tốc, học tiếng trung cấp tốc, học tiếng hoa giao tiếp cơ bản, học tiếng trung giao tiếp cơ bản, học tiếng hoa online, học tiếng trung online, dạy tiếng hoa, dạy tiếng trung, giáo viên dạy tiếng hoa, giáo viên dạy tiếng trung, học tiếng hoa tại nhà, học tiếng trung tại nhà, dạy tiếng hoa giao tiếp tphcm, trung tâm học tiếng hoa tại tphcm, học tiếng trung giao tiếp cấp tốc, học tiếng trung online, giáo viên dạy kèm tiếng hoa, học tiếng hoa cơ bản, học tiếng trung cơ bản, học tiếng trung,

  Dạy tiếng hoa, dạy kèm tiếng hoa, học tiếng hoa, dạy học tiếng hoa, gia sư tiếng hoa, trung tâm tiếng hoa, học tiếng hoa cấp tốc tại tphcm, Dạy kèm tiếng hoa, dạy học tiếng hoa, dạy tiếng hoa, dạy tiếng hoa cấp tốc, học tiếng hoa cấp tốc, nghe nói tiếng hoa, giao tiếp tiếng hoa, tiếng hoa giao tiếp, đàm thoại tiếng hoa, tiếng hoa đàm thoại, cô giáo dạy tiếng hoa, giáo viên dạy tiếng hoa, dạy tiếng hoa trẻ em, tiếng hoa cơ bản, dạy tiếng hoa chất lượng, học tiếng hoa chất lượng, học tiếng hoa hiệu quả, dạy tiếng hoa hiệu quả, dạy tiếng hoa tại tphcm, dạy tiếng hoa mọi trình độ, lớp dạy tiếng hoa, học tiếng hoa online, trung tâm dạy tiếng hoa, dạy tiếng trung quốc, học tiếng hoa ở đâu tại tphcm, dạy kèm tiếng hoa, dạy kèm tiếng trung quốc, dạy tiếng hoa uy tín, dạy kèm tiếng trung quốc, tiếng hoa, trung tâm dạy tiếng hoa, học tiếng hoa giao tiếp cơ bản, gia sư tiếng hoa tại nhà, khóa học tiếng hoa giao tiếp, học tiếng trung quốc, khóa học tiếng hoa cấp tốc, dạy tiếng trung quốc, giáo viên dạy tiếng hoa, trung tâm tiếng hoa, cô giáo dạy tiếng hoa, giáo viên dạy kèm tiếng hoa tại nhà, cần tìm giáo viên dạy tiếng hoa, gia sư tiếng hoa tại nhà, dạy tiếng hoa cho trẻ, học tiếng hoa uy tín, tìm gia sư tiếng hoa, học tiếng trung quốc cơ bản, học tiếng trung quốc giao tiếp, dạy tiếng trung, dạy kèm tiếng trung, dạy học tiếng trung, gia sư tiếng trung, tiếng trung cấp tốc, học tiếng trung cấp tốc, nghe nói tiếng trung, giao tiếng tiếng trung, đàm thoại tiếng trung, cô giáo dạy tiếng trung, giáo viên dạy tiếng trung, tiếng trung cho trẻ em, tiếng trung cơ bản, dạy tiếng trung tại tphcm, học tiếng trung chất lượng, học tiếng trung hiệu quả, dạy tiếng trung hiệu quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Đại Học Kỹ Thuật Côn Sơn
 • Trường Đại Học Kỹ Thuật Hsing Wu
 • Học Tiếng Hoa Chất Lượng Ở Đâu Tại Sài Gòn
 • Bí Mật Đằng Sau Các Con Số Và Cách Phát Âm Số Đếm Tiếng Trung “chuẩn” Nhất
 • Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề (7): Số Đếm Tiếng Trung
 • Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ Singapore

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Séc Tiếng Tiệp Khắc Tiếng Slovakia Duy Nhất Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Slovakia Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Nhất Tại Hà Nội.
 • Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Slovakia 180.000Đ/trang Tại Hà Nội
 • Tải Về Học Tiếng Slovakia Dễ Dàng Apk Cho Android
 • Những Bông Hoa Việt Ở Slovakia
 • Chương trình học bổng dành cho sinh viên học đại học được nhiều các em học sinh quan tâm khi du học Singapore đó là chương trình học bổng chính phủ Singapore và học bổng ASEAN.

  Ngày hôm nay Eduzone sẽ gửi tới các bạn chi tiết chương trình học bổng chính phủ Singapore. Đây cũng được coi là học bổng cao nhất, giá trị nhất mà bất kỳ sinh viên Việt Nam nào cũng mong muốn nhận được.

  THÔNG TIN CẬP NHẬT: Sau 17 năm hoạt động từ năm học 2022, chương trình học bổng này sẽ dừng tuyển sinh các ứng viên.

  Học bổng chính phủ Singapore do Bộ Ngoại giao Singapore quản lý. Học bổng bao gồm toàn bộ tiền học phí, toàn bộ chi phí nhà ở (tùy từng trường) cùng với chi phí sinh hoạt là $4300/năm cho việc ăn uống, đi lại, mua sách giáo khoa và các đồ dùng, dụng cụ học tập. Ngoài ra, bạn còn được chi trả tiền vé máy bay đi và về khi kết thúc khóa đào tạo. Học bổng này áp dụng cho sinh viên theo học ở 3 trường đại học Công lập của Singapore: NUS, SMU, NTU. Học bổng này chỉ dành cho đối tượng là sinh viên năm thứ nhất hoặc năm thứ 2 ở các trường đại học Việt Nam. Có nghĩa khi bạn nộp hồ sơ, bạn phải đang là sinh viên năm 1 hoặc năm 2. Khi tham gia học bổng này, sinh viên không bị ràng buộc về việc phải làm việc cho công ty của Singapore 3 năm, sinh viên có thể trở về nước để phục vụ cho việc phát triển đất nước mình. Điều kiện cơ bản là sinh viên có học lực cấp 3 tốt, có trình độ tiếng Anh giỏi, ngoài ra có các thành tích hoạt động ngoại khóa khác. Sinh viên sẽ trải qua 2 vòng thi viết và phỏng vấn.

  Thời gian và cách thức nộp đơn học bổng chính phủ:

  Thời gian nhận đơn đăng ký học bổng chính phủ Singapore thường từ giữa tháng 11 đến giữa tháng 12. Thời gian mở đơn được thông báo chính thức trên trang web http://www.scp.gov.sg/content/scp/scholarships/singapore_scholarship.html và trang web của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam mote.gov.vn

  Cách thức nộp đơn

  Chuẩn bị hồ sơ (chi tiết hồ sơ xem bên dưới), download đơn, sau đó hoàn thiện rồi nộp hồ sơ đến Cục đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và đào tạo. Địa chỉ 21 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

  Hồ sơ cần thiết:

  1. Application form
  2. Bằng tốt nghiệp cấp 2 (bắt buộc)
  3. Học bạ cấp III + bằng tốt nghiệp cấp 3 (không bắt buộc nếu bạn là sinh viên năm một và chưa có bằng chính thức) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bắt buộc)
  4. Giấy báo trúng tuyển đại học VN (nếu đã nộp cho trường đại học ở Việt Nam thì bạn xin xác nhận đang là sinh viên của trường)
  5. Bảng điểm ĐH (bắt buộc với những sinh viên đang là năm 2, không bắt buộc với những bạn đang là sinh viên năm 1)
  6. Bảng điểm TOEFL/IELTS (nếu có)
  7. Các giải thưởng (tỉnh, thành phố, quốc gia, quốc tế) trong vòng 4 năm trở lại (nếu có) Các hoạt động ngoại khóa trong vòng 4 năm trở lại (nếu có)
  8. Giấy khai sinh và hộ chiếu/CMND
  9. Bài luận

  Bạn chuẩn bị làm 4 bộ hồ sơ giống nhau. Tất cả các giấy tờ tiếng Việt phải dịch và công chứng ra tiếng Anh.

  Bạn có thể chọn ngành học từ cả 3 trường NTU/SMU/NUS. Thứ tự ưu tiên khi xét tuyển là thứ tự bạn đăng ký. Trừ những ngành: Y, Nha khoa, Kiến trúc và Luật

  Dự thi và phỏng vấn học bổng chính phủ Singapore

  Ứng viên sẽ trải qua 2 vòng: thi viết và phỏng vấn. Sau khi nộp đơn, nếu qua được vòng shortlist (nói nôm là vòng gửi xe), bạn sẽ nhận được phong thư (hoặc email) chứa thư thông báo lịch thi, địa điểm, đề thi mẫu và các môn thi. Kỳ thi sẽ diễn ra tầm 10-15/3. Môn thi Toán và tiếng Anh là bắt buộc, ngoài ra tùy ngành sinh viên có thể sẽ thi thêm các môn như Hóa, chúng tôi khi thi, đến giữa tháng 4 là sẽ có kết quả vòng 1, nếu vượt qua được vòng thi viết, bạn sẽ nhận được thông báo mời đi phỏng vấn. Buổi phỏng vấn sẽ diễn ra khoảng 2 tuần sau khi bạn nhận được thông báo. Vòng này rất quan trọng, ngoài thể hiện khả năng tiếng Anh, bạn phải thật tự tin, khéo léo trong xử lý các vấn đề người phỏng vấn nêu ra. Nếu vượt qua vòng này, chúc mừng bạn, bạn đã nhận được học bổng toàn phần chính phủ Singapore.

  Một lưu ý nhỏ là bạn hoàn toàn có thể nộp đơn học bổng chính phủ Singapore đồng thời với nộp đơn theo diện thông thường vào các trường NUS, SMU và NTU.

  Bảng tóm tắt chương trình học bổng chính phủ Singapore

  Học bổng chính phủ Singapore

  Sinh viên đại học năm 1 và năm 2

  Thi và phỏng vấn

  Toàn bộ chi phí học phí, nhà ở và tiền sinh hoạt phí 4300 S$/năm

  Mọi thông tin về cách thức, hồ sơ, deadline của học bổng này các bạn có thể tìm thấy trên trang web: http://www.scp.gov.sg/content/scp/scholarships/singapore_scholarship.html (thông tin sẽ có khi thời gian mở đơn bắt đầu)

  Đăng Hiển du học Eduzone tổng hợp

  Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giấy Tờ Cần Thiết Để Làm Thủ Tục Du Học Singapore
 • Muốn Du Học Singapore, Cần Chú Ý 5 Điều Này!
 • Vị Thế Thay Đổi, Bộ Giáo Dục Singapore Đưa Tiếng Việt Vào Trường Học Từ Năm 2022
 • Học Tiếng Anh Tại Singapore Chọn Trường Nào Tốt Nhất
 • Học Tiếng Anh Ở Singapore, Top 3 Trường Đáng Chọn Lựa.
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100