Top 9 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Hoa Qua Hình Ảnh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Hình Ảnh Về Hoa Quả

Từ vựng tiếng Hàn về hoa quả

Sau khi chia sẻ bài họccách học từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnh về quốc gia,tiếng Hàn giao tiếp SOFL nhận được rất nhiều phản hồi tốt về cách học này. Nhận thấy đây là một phương pháp học khá đơn giản nhưng lại hiệu quả, tăng phản xạ ngôn ngữ từ vựng hơn các cách học truyền thống thông thường, trung tâm lại tiếp tục cho ra đời bộ ảnh tiếng Hàn về hoa quả với các từ thông dụng nhất.

Danh sách từ vựng tiếng Hàn về hoa quả

1.과일: hoa quả 2.포도: quả nho 3.청포도: nho xanh 4.건포도: nho khô 5.토마토: quả cà chua 6.바나나: quả chuối 7.호두: quả hồ đào (óc chó) 8.사과: quả táo 9.배: quả lê 10.딸기: dâu tây 11.검은딸기(산딸기): dâu đen (dâu ta) 12.람부탄 (쩜쩜): quả chôm chôm 13.리치: quả vải 14.파파야: quả đu đủ 15.감자: khoai tây 16.고구마: khoai lang 17.망고: quả xoài 18.번여지(망까오): mãng cầu (quả na) 19.롱안: quả nhãn 20.사보체: quả hồng xiêm 21.살구: quả mơ 22.오렌지: quả cam 23.레몬: quả chanh 24.귤: quả quýt 25.멜론: dưa gang, dưa lưới (dưa hấu Mỹ) 26.수박: dưa hấu 27.참외: dưa vàng 28.구아바: quả ổi 29.고추: quả ớt

30.두리안: quả sầu riêng 31.잭 과일: quả mít 32.키위: quả kiwi 33.체리: quả anh đào 34.파인애플: quả dứa 35.복숭아: quả đào 36.금귤: quả quất 37.망고스틴 (망꾿): quả măng cụt 38.옥수수: bắp ngô 39.아보카도: quả bơ 40.밀크과일: quả vú sữa 41.밤: hạt dẻ 42.해바라기: hạt hướng dương 43.땅콩: củ lạc 45.낑깡: quả quất 46.카람볼라 (스타프루트, 별사과): quả khế 47.대추: táo tàu 48.감: quả hồng 49.곶감: quả hồng khô 50.용과: quả thanh long 51.자몽: quả bưởi 52.석류: quả lựu 53.무화과: quả sung 54.코코넛: quả dừa 55.서양자두: quả mận

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội Email: trungtamtienghansofl@gmail.com Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88 website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

<

Học Tiếng Anh Thông Qua Hình Ảnh

Phương pháp học tiếng Anh thông qua hình ảnh

Chính vì thế, học tiếng Anh thông qua hình ảnh ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi không chỉ riêng Việt Nam mà ở nhiều nước trên Thế giới.

Học từ vựng bằng hình ảnh thông qua Flashcard

Một số phương pháp học tiếng Anh thông qua hình ảnh

Xem phim và clip tiếng Anh

Bạn nên chọn cho mình những bộ phim và clip phù hợp với trình độ ngoại ngữ của mình. Thông qua những hình ảnh, tình huống trong phim sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng, câu thoại của nhân vật. Sau này, bạn có bắt gặp tình huống tương tự, bạn sẽ nhanh nhớ lại từ vựng và câu thông qua các bộ phim và clip tiếng Anh.

Học từ vựng thông qua hình thức vẽ tranh

Đọc truyện tranh

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể học từ vựng bằng flashcard, hay nhũng mẫu tạp chí tiếng Anh, đây là cách được sử dụng khá nhiều nhằm nâng cao vốn từ vựng của mình.

Phương pháp học tiếng Anh thông qua hình ảnh sẽ không hề khó, chỉ cần bạn có phương pháp học phù hợp với trình độ của mình, cùng với ý chí quyết tâm bạn sẽ đạt được kết quả nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Từ vựng tiếng Anh là một kho tàng khổng lồ, vì thế bạn không thể học hết được trong một thời gian ngắn. Mà bạn cần học từ vựng một cách chọn lọc, những từ thông dụng thường sử dụng phổ biến trong cuộc sống, công việc của bạn và phải có sự kiên trì.

Học Từ Vựng Tiếng Nhật Qua Hình Ảnh

Embed Size (px)

DESCRIPTION

Học Từ vựng tiếng nhật

Hc T vng ting nht qua hnh nh

Ngun tham kho ti: Trung Tm Ting Nht H Ni C rt nhiu phng php hc ting Nht hiu qu v mt cch c nhiu ngi hc ting Nht la chn l hc qua hnh nh . Hc ting Nht bng nhng hnh nh p v n tng s gip bn ghi nh t nhanh v nh lu hn rt nhiu ln cch hc thng thng . Kho t vng ting Nht rt a dng v phong ph , khin ngi hc mt rt nhiu thi gian khi hc v nh ht chng . c bit l vi nhng ai ang n thi chng ch th vic tip nhn mt lng t vng phc v cho qu trnh thi l v cng kh . Nm bt c nhng kh khn ny , trung tm Ting Nht SOFL xin chia s bi hc t vng ting Nht qua hnh nh thin nhin ti p. N chng ta cng hc thi.

[yama] : ni [kazan] : ni la [oka] : i [tani] : thung lng [gake] : cheo leo [doukutsu] : hang [shima] : o [mizu] : nc [umi] : bin/ [kawa] : Sng / sui [nami] : sng [mizuumi] : h [ike] : ao/ / [i/ido] : Ging nc [onsen] : Sui nng [taki] : thc nc [izumi] : i phun nc [jishin] : ng t [tsunami ] : Sng thn / triu song

[shizen] : Thin nhin [uchuu] : Khng gian [sora] : bu tri [kuuki] : khng kh [ohisama] : mt tri [taiyou] : mt tri [tsuki] : mt trng [hoshi] : ngi sao [kumo] : m my [kaze] : gi [ame] : ma [kaminari] : sm [yuki] : tuyt [ishi] : [iwa] : ni [suna] : ct [tsuchi] : t

[ki] : cy g [hayashi] : G [mori ] : rng [eda] : cnh cy [ha] : l [hana] : hoa [kusa] : c [hatake] : cnh ng [keshiki] : Phong cnhHc giao tip ting nht c rt nhiu cch hc, cc bn hay chn cho mnh mt cch hc ting nht tt hn nh Tham kho cc bi hc ting nht c bn khc c mt vn t ting nht kha kh. Chc cc bn thnh cng!Mi thng tin xin lin h:TRUNG TM TING NHT SOFLa ch: S 365 – Ph vng – ng tm -Hai B Trng – H NiEmail: nhatngusofl@gmail.comin thoi: (84-4) 62 921 082 Hoc: (84-4) 0964 66 12 88

Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Hình Ảnh

Trong bài viết về cách chữa bệnh học từ vựng mau quên, mình đã từng đề cập đến việc bộ não ghi nhớ thông tin bằng cách tạo ra các mối liên kết. Một trong số những mối liên kết đó là giữa từ vựng và hình ảnh. Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh.

Trong ca khúc nổi tiếng của nhóm Bread có câu ” If a picture could paint a thousand words” ( một bức tranh có thể vẽ nên hàng nghìn từ ngữ ). Khi nhìn vào một bức tranh chúng ta có thể thấy được rất nhiều điều chứ không chỉ có màu sắc và những đường nét trong tranh. Chúng ta thấy được điều bức tranh mô tả, chủ thể của bức tranh, hành động, cảm xúc trong tranh, những điều này cũng gợi lên cảm xúc trong chúng ta. Não bộ dễ ghi nhớ những thứ gắn liền với cảm xúc. Bởi thế, những từ ngữ đi kèm với hình ảnh có thể được ghi nhớ dễ dàng và bền vững hơn so với khi chúng đứng một mình.

Đặc biệt, đối với những bạn có trí tưởng tượng phong phú, thích sử dụng sơ đồ tư duy, đọc được bản đồ nhanh và có khả năng ghi nhớ tới 75% những thứ họ nhìn thấy ( visual learner ) thì học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh là cách học cực kỳ hiệu quả.

Đừng vội nghĩ sách tranh chỉ dành cho thiếu nhi. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì sách tranh sẽ là một khởi đầu thú vị không ngờ đấy.

Bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm thêm những từ vựng khác có xuất hiện trong bức tranh như:

Thậm chí bạn có thể play around và đặt câu dựa theo bức tranh với những từ vựng đó:

Cũng như sách tranh, truyện tranh cũng là một nguồn tài liệu học tiếng Anh thú vị khác. Nếu là fan truyện tranh, bất kể là manga hay comic, chắc ít nhất một lần bạn mò mẫm lên mạng tìm xem chapter mới nhất bằng tiếng Anh trên các trang truyện tranh phải không?

Cách học từ vựng bằng truyện tranh rất đơn giản, nhẹ nhàng thậm chí gây nghiện nếu bạn là một fan truyện tranh chính hiệu! Nếu không, bạn luôn có thể thử bằng cách tìm đọc những mẩu truyện tranh chỉ ngắn như thế này:

Trong ví dụ trên bạn có thể tìm được các từ và cụm từ trong ngữ cảnh như:

Đừng ngại nếu có ai đó nói “Lớn thế này mà còn đọc truyện tranh”. Việc đánh giá một người lớn đọc truyện tranh là chưa trưởng thành trên thực tế không hề có bằng chứng khoa học nào mà chỉ bắt nguồn từ định kiến rằng truyện tranh chỉ dành cho con nít. Việc đọc t ruyện tranh còn có khá nhiều lợi ích như giúp phát triển trí tưởng tượng, phản ánh văn hóa hay truyền cảm hứng. Thêm nữa, đừng quên là tất cả truyện tranh, từ những bộ Comic đình đám của Marvel hay những bộ Manga cho lứa tuổi thiếu nhi như Doraemon đều được sáng tác bởi những người trưởng thành. Những bộ truyện nổi tiếng đều có những thông điệp riêng có ý nghĩa. Thậm chí có rất nhiều bộ truyện phức tạp còn được sáng tác riêng cho người trưởng thành nữa đấy. Hơn nữa, bất kể bạn đọc bộ truyện nào thì mục tiêu của bạn là để nâng cao từ vựng tiếng Anh cơ mà.

Mình có một số người bạn là fan truyện tranh, chỉ vì nóng lòng muốn cập nhật những chapter mới nhất của bộ truyện yêu thích mà có động lực học tiếng Anh đấy.

Trong bài Cách chữa bệnh học từ vựng hay quên mình có giải thích rằng các bạn sẽ sẽ nhớ được từ vựng lâu hơn nếu những từ vựng này bằng hình ảnh. Việc gắn các từ vựng tiếng Anh với hình ảnh sẽ giúp tạo nhiều liên kết về từ vựng đó trong não bộ, khiến bạn nhớ được từ lâu hơn. Đây cũng là cơ sở của nhiều phương pháp học từ vựng như flashcard hay sách luyện nhớ từ vựng trên thị trường hiện nay.

Ví dụ đây là kết quả khi mình tìm kiếm từ khóa :

Infographic là một dạng trình bày thông tin (info), tóm tắt bằng hình ảnh (graphic). Thông tin được trình bày có thể là dạng thông tin số liệu, mô tả cấu trúc, quá trình, diễn biến… Bất kể là thông tin dạng gì thì việc thể hiện bằng hình ảnh như thế này thường giúp cho nội dung trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn.

Trong infographic trên chúng ta thấy xuất hiện một số từ vựng, có thể chúng ta chưa biết nhưng vẫn có thể đoán được phần nào nghĩa của từ nhờ vào sự minh họa. Ví dụ:

Bước 1 – Tải ngay ứng dụng eJOY eXtension & đăng ký tài khoản

Bước 3 – Lướt qua bộ từ vựng, chọn những từ mới và lưu vào sổ từ theo 1 trong 2 cách

Bước 4 – Chơi game với từ

Vào Game Center, hoặc chỉ cần mở Chrome bạn sẽ được eJOY nhắc

Chơi hết các từ vựng cần review trong ngày, hoặc hoàn thành mục tiêu điểm số của bạn.

Qua ngày hôm sau, eJOY sẽ gợi ý các từ vựng khác cần ôn, hoặc bạn sẽ chẳng cần ôn lại từ nào. Lúc này, bạn có thể tìm thêm từ vựng trong bộ từ 3000 essential words để lưu thêm vào học.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy bắt đầu học bộ từ với eJOY thôi.

A Vietnamese. Fascinated by wonderful nature. Trying to keep her heart nice and clear.