Top 11 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Hoa Ở Quận Thủ Đức Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Hoa Tại Nhà Giáo Viên Ở Quận Thủ Đức

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Khóa học kèm tiếng Hoa tại nhà giáo viên ở quận Thủ Đức đăng ký từ 18 giờ trở lên, mỗi tuần học 2 – 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, thời gian linh hoạt.

Phí dạy kèm cho một học viên 135.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, nhóm từ 5 – 7 học viên 70.000đ 1 giờ 1 học viên.

Giáo viên người gốc Hoa, tốt nghiệp Đại học Sư phạm, kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tiếng Hoa cho người Việt, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, hỗ trợ tận tâm học viên trong suốt khóa học.

Giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, tổng hợp và chắt lọc từ nhiều giáo trình khác nhau mang tới kiến thức tổng hợp, sát thực tế, đặc biệt phù hợp với từng nhu cầu người học.

Ngoài khóa học tiếng Hoa tại nhà giáo viên ở quận Thủ Đức, trường còn thường xuyên mở lớp tiếng Hoa tại trung tâm từ 8 – 12 học viên, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7 – chủ nhật, học phí 650.000đ 1 tháng.

Trường còn nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc cho tổ chức, cá nhân, công ty, doanh nghiệp tại địa chỉ theo yêu cầu.

Khóa tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, căn bản: người học được luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, học xong ứng dụng được ngay vào việc giao tiếp hàng ngày.

Luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6: học viên được kiểm tra kiến thức đầu vào, chương trình thiết kế cho phù hợp với trình độ học viên. Giáo viên ôn luyện kiến thức sát với thực tế kỳ thi HSK.

Khóa tiếng Hoa đàm thoại cấp tốc: Lớp dành cho người chỉ học 2 kỹ năng nghe – nói.

Trung tâm tiếng Hoa SGV quận Thủ Đức được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học rộng, máy lạnh, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, chỗ để xe rộng, chỗ để xe ô tô, phòng chờ có ghế và bàn cho học viên ngồi ôn bài.

Trung tâm SGV quận Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, đơn vị dạy kèm tiếng Hoa uy tín tại quận Thủ Đức, HCM.

Cơ sở 18: 115A – 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hoa tại nhà giáo viên ở quận Thủ Đức.

Lớp Học Tiếng Trung Ở Quận Thủ Đức

CẤP TỐC

có đội ngũ giáo viên giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm qua nhiều năm Mỗi buổi học 2h30′ với 2 tháng học tập cam kết đầu ra HSK1 cho tất cả các học viên tham gia khóa họcSiêu nhanh về tư duy tự học tiếng Trung sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung tại Quận Thủ Đức – TP HCM

Khóa học Tiếng Trung siêu nhanh – siêu hiệu quả tại sinh sống tại Trung Quốc Môi trường học tập năng động, tích hợp giữa học và chơi tạo cho học viên nguồn cảm hứng học tập xuyên suốt 2h30p mỗi buổi học. Quận Thủ Đức – TP HCM

Thành công chỉ đến với những người dám hành động!!!

CHẤT LƯỢNG -THỰC HÀNH -THỰC TẾ

đem đến cho học viên : Khóa học tiếng Trung ở Quận Thủ Đức – TP HCM

Tư vấn lộ trình học tiếng Trung rõ ràng, bài bản, chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình Thời lượng các khóa học được chia phù hợp nhất cho từng đối tượng( khoảng thời gian khoa học để học viên có thể tiếp thu kiến thức và thuộc bài tại lớp)

Ứng dụng bài giảng điện tử, video,audio trong quá trình giảng dạy. Luôn có các chương trình ưu đãi và quà tặng cho học viên. Cam kết đảm bảo chất lượng kiến thức học viên đạt được sau khi kết thúc khóa học

Trong các giờ học, giảng viên KOKONO không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp mà còn đan xen, giả định những tình huống giao tiếp thực tế trong chính bài giảng giúp các học viên hứng khởi để tiếp thu các bài giảng một các dễ dàng. Đối với từng trình độ và cấp độ khác nhau, giảng viên khóa học tiếng Trung ở Quận Thủ Đức – TP HCM đưa ra những phương pháp học khác nhau nhằm giúp học viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất để có thể thực hành tốt ngoại ngữ.

SIÊU TIẾT KIỆM

Học tập rất nhiều nơi, bằng rất nhiều phương tiện khác nhau nhưng vẫn chưa có hiệu quả? Là bạn chưa nỗ lực hết mình hay đầu tư không đúng chỗ ? Kokono với Khóa học tiếng Trung tại Quận Thủ Đức – TP HCM

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

Thời gian: 2h30 phút/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành và tiết kiệm số buổi của một khóa học, đồng thời phát huy triệt để khả năng phản xạ tiếng của học viên.

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học đi đôi với hành.

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Trung Tâm Học Tiếng Nhật Ở Quận Thủ Đức

Ngày nay cùng với sức lan tỏa của tiếng Nhật, nhu cầu học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật, Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT thường xuyên mở các lớp.

Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT là một trong những trung tâm được biết đến với chất lượng hàng đầu, uy tín. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn học tiếng Nhật ở quận Thủ đức.

Tìm hiểu thêm: Điều kiện du học Nhật Bản là gì

Vì sao nhu cầu học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức lại tăng cao?

Học tiếng Nhật cũng là một cách nhanh nhất, thỏa mãn đam mê của bạn về Nhật Bản. Bạn có thể xem anime, manga thoải mái mà không cần dịch thuật. Hoàn toàn có thể hiểu thêm về văn hóa, con người, cũng như phong tục tập quán của người Nhật.

Công việc

Việt Nam đang là thị trường tìm năng mà nhiều tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản đang nhắm đến. Chính vì vậy, nhu cầu làm việc tại Nhật Bản trở nên cực HOT.

Ai cũng biết xứ sở Phù Tang là một cường quốc về kinh tế. Do đó, nhân được một công việc tuyệt vời với mức lương cao và nhiều phúc lợi xã hội. Là ước mơ của rất nhiều người trên thế giới, không chỉ riêng người dân Việt Nam.

Giảng dạy

Xu thế học tiếng Nhật ngày càng trở nên mở rộng. Do đó, công việc giảng dạy bằng tiếng Nhật cũng đang tăng lên. Vì vây, một khi bạn đã có bằng cấp tiếng Nhật, bạn hoàn toàn có thể đi giảng dạy.

Đối tượng học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức.

Những học viên có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Nhật Bản

Các bạn muốn kết hôn, sinh sống lâu dài ở xứ sở Phù Tang.

Các bạn có nhu cầu đi du học ở Nhật Bản.

Những bạn có đam mê về tiếng Nhật, hy vọng học tiếng Nhật để thỏa mãn ước mơ.

Học viên muốn học tiếng Nhật lấy bằng để phục vụ cho công việc.

Những người muốn thăng tiếng trong công việc, muốn lương cao hơn.

Đội ngũ giảng viên học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức

Không giống như những trung tâm khác. Tiêu chí của TẦM NHÌN VIỆT chính là đặt chất lượng lên hàng đầu.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm cao. Được tuyển chọn kỹ càng. Tất cả họ đều có nhiệt huyết với kinh nghiệm giảng dạy. Đều đã từng sinh sống và làm việc trong môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Nhật.

Có khả năng nói chuyện lưu loát với người bản địa, thông thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Các khóa học tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Hiểu được nhu cầu học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức của các bạn. Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT luôn thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật cho các bạn.

Lớp tiếng Nhật dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Lớp tiếng Nhật cấp tốc.

Những lớp tiếng Nhật luyện thi.

Các lớp học theo yêu cầu.

Các lớp tiếng Nhật dành cho người muốn sống và làm việc tại Nhật.

Những lớp dành cho học viên muốn xuất khẩu lao động, cần thông thạo khả năng giao tiếp.

Các đối tượng muốn học tiếng Nhật

Các bạn học viên muốn sinh sống và làm việc tại Nhật Bản cần thông thạo giao tiếp tiếng Nhật.

Những học viên có mong muốn kết hôn và sinh sống tại nước ngoài. Muốn giao tiếp lưu loát với người bản xứ.

Bạn có nhu cầu đi du học cần phải học tiếng Nhật. Cần thông thạo giao tiếp, cũng như bốn kỹ năng

Học viên có nhu cầu thi lấy bằng JLPT

Các bạn có đam mê tiếng Nhật, muốn tìm hiểu thêm về văn hóa, con người Nhật Bản.

Cơ sở vật chất dành cho học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức.

Nhằm giúp cho các học viên có điều kiện tốt nhất để hiểu bài. Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT luôn được trang bị đầy đủ thiết bị học tập. Đảm bảo 100% các phòng học đều có gắn máy lạnh, có đầy đủ thiết bị đồ dung học tập.Giúp bạn có không gian thoải mái, dễ dàng tiếp thu bài.

Số lượng học viên.

Do đó, khi các bạn hiểu sai vấn đề,hay không hiểu bài giảng. Giáo viên có thể kịp thời giúp các bạn hiểu rõ vấn đề hơn. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu sau khi hoàn thành xong khóa học.

Tuyến đường từ quận Thủ Đức đến Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Bạn chỉ mất khoảng từ 15 đến 20 phút từ quận Thủ Đức đến Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Có nhiều tuyến xe bus bạn có thể chọn lựa: ví dụ như tuyến xe bus số 8, tuyến 150, tuyến xe bus số 6,…

Khóa Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận Thủ Đức

Để có được chất lượng tốt nhất cho các bạn quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh, Kokono liên tục có những đổi mới không ngừng.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Cùng với đó, lớp học tiếng Hàn ở quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh cũng được tổ chức với sĩ số đặc biệt chỉ gồm 6-7 học viên. Với sĩ số này các bạn có thể được học tập trong môi trường học chất lượng cao nhất để có kết quả học tốt nhất. Đây là điều đặc biệt cho các bạn ở quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh mà không phải trung tâm nào cũng làm được.

Học tiếng Hàn để phỏng vấn Du học, Xuất khẩu lao động;

Học tiếng Hàn để làm việc tại công ty Nhật Bản, hoặc đối tác Nhật;

Học Tiếng Hàn như ngoại ngữ thứ 2 dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 – Tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bé trong tương lai;

Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn giao tiếp được với người Hàn.

3.Địa điểm và lịch học của lớp học tiếng Hàn tại quận Thủ Đức- Thành phố Hồ Chí Minh như thế nào?

Lớp học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao được khai giảng hàng tuần. Bạn có thể đăng ký học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 với các ca như sau:

Sáng: 08h30 – 10h30

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Với mục tiêu: Học tiếng Hàn cấp tốc nhưng chất lượng. Kokono mong rằng các bạn trẻ học tiếng Hàn tại cơ sở Thủ Đức– Thành phố Hồ Chí Minh thực sự chuyên tâm, nghiêm túc hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà, học từ mới…. Với sự quyết tâm đó của bạn, Kokono chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin chinh phục tiếng Hàn thành công !!!

“Đừng lo lắng về thất bại, hãy lo về những cơ hội bạn bỏ lỡ khi bạn thậm chí không hề cố gắng.”

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0989.129.886 – 0913.828.222

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: