Top 16 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Hoa Ở Forward / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tổng Quan Khóa Học Tiếng Hoa Tại Ngoại Ngữ Forward / 2023

Trong thời đại hiện nay, với nền kinh tế rộng mở và mối liên hệ giao lưu phát triển giữa các nước, ngoại ngữ trở thành điều kiện không thể thiếu để trở thành một công dân toàn cầu. Đến với Forward, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tiếng Hoa thân thiện, vui vẻ.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phíChương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Đàm thoại tiếng Hoa trong sinh hoạt hằng ngày

Khóa học Đàm thoại tiếng Hoa trong Sinh hoạt hằng ngày chia làm 10 phần, trong đó có 64 mục giao tiếp, bao gồm mọi hoạt động trong cuộc sống hằng ngày, công việc và du lịch (xã giao, nơi cư trú, ăn uống, mua sắm…) Học viên nhận biết được gần 1600 từ vựng tiếng Hoa sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày và 137 loại ngữ pháp áp dụng trong các câu cú đàm thoại thông thường.

Mục đích của chương trình Dự bị du học Đài Loan là giúp học sinh nắm bắt chính xác cách phát âm và ngữ điệu của tiếng Hoa. Sau khi hoàn tất chương trình này, học viên sẽ có khả năng toàn diện về phiên âm La-tinh, phát âm chính xác từ vựng và phân biệt được âm điệu trong bài khóa. Ngoài việc giảng dạy và lý luận cách thức phát âm sao cho chính xác, học viên sẽ được chỉnh đốn những thói quen không đúng trong việc phát âm.

Chương trình luyện thi chứng chỉ TOCFL tại Forward nhằm bồi dưỡng và nâng cao kiến thức đàm thoại tiếng Hoa cho học viên

Tiếng Hoa tổng hợp

>>Top 5 trung tâm tiếng Hoa mà bạn ở TP HCM nhất định phải biết

Đàm thoại cấp tốc & nâng cao

Đàm thoại cấp tốc

Đàm thoại nâng cao

– Chú trọng vào nghe – nói và nhận biết mặt chữ Hán, có thể đánh máy vi tính bằng tiếng Hoa, mục tiêu là có thể dùng chữ viết để làm việc.

– Sau khi học xong bộ giáo trình này, học viên có thể dễ dàng giao tiếp thông dụng hoặc trao đổi ý kiến của mình với người Trung Quốc.

– Thích hợp cho nhân viên đang làm việc trong công ty hoặc với mục đích học để kinh doanh ở các nước châu Á sử dụng tiếng Hoa.

Đến với khóa đàm thoại nâng cao tại Forward, học viên sẽ được luyện tập vận dụng các từ vựng trong đời sống hàng ngày

Lớp dành cho nhân viên công ty, doanh nghiệp

Khóa học dành cho nhân viên công ty, doanh nghiệp ra đời nhằm mục đích nâng cao trình độ tiếng Hoa của nhân viên. Ngoài ra, trung tâm còn nhận đào tạo theo giáo trình riêng do công ty yêu cầu.

Hoa văn thiếu nhi

Sau khóa Hoa văn thiếu nhi, học viên có khả năng:

– Nghe – Nói – Đọc – Viết khoảng 380 từ vựng với các hình thức câu đàm thoại, hiểu đặc điểm ngữ pháp tương ứng.

– Tham gia kỳ thi Năng lực Hoa ngữ thiếu nhi chứng chỉ Quốc tế CCCC của Đài loan tổ chức.

– Xem báo và những câu chuyện truyền thuyết về các nhân vật nổi tiếng thời cổ đại của Trung Quốc.

Yến Nhi tổng hợp

Học Tiếng Trung Tại Forward Có Tốt? / 2023

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn ở Việt Nam, cũng là trung tâm kinh tế, giáo dục hàng đầu của đất nước. Đồng thời là nơi thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty Trung Quốc, Đài loan đến để đầu tư. Vì thế trong những năm gần đây rất nhiều trung tâm giảng dạy về tiếng Trung đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Trong đó có Trung tâm Hoa ngữ Forward tại TpHCM. Vậy Học tiếng Trung tại Forward có Tốt không?

Trung tâm Hoa ngữ Forward thuộc Cơ cấu tập đoàn giáo dục toàn cầu (FORWARD) được thành lập vào tháng 4 năm 1999. Với kinh nghiệm và môi trường chuyên nghiệp, được mọi người tin tưởng nay trường có tổng cộng 4 trường đào tạo ở Việt Nam và Indonesia. Ngoài việc giảng dạy Hoa ngữ, trung tâm còn tư vấn việc làm và du học tại Đài Loan với mong muốn thắt chặt tình hữu nghị của hai nước Việt Nam-Đài Loan.

Forward là trung tâm chuyên đào tạo về Hoa ngữ uy tín chất lượng ở TpHCM với môi trường học tập chuyên nghiệp đã tạo dựng được niềm tin đối với đa số người học. Ngoài ra trung tâm cung cấp đầy đủ các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên, là trung tâm dạy Hoa ngữ luôn đạt được sự tin tưởng từ người học.

Các khóa học tiếng Trung tại Trung Tâm Forward

Đàm thoại tiếng Hoa trong sinh hoạt hằng ngày

Dự bị du học Đài loan – luyện thi lấy chứng chỉ TOCFL

Chương trình tiếng Hoa tổng hợp

Đàm thoại cấp tốc & nâng cao

Lớp dành cho nhân viên công ty, doanh nghiệp

Hoa văn thiếu nhi

Những điểm đặc biệt khi học ở Forward:

Rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học viên

Nâng cao sự hiểu biết về văn hóa Trung Hoa cho học viên, đào tạo nhân tài vượt qua giới hạn ngôn ngữ, văn hóa.

Giúp học viên thuận lợi trong việc tìm việc làm ở các công ty Đài Loan, Trung Quốc hoặc du học Đài Loan, Trung Quốc

Trung tâm Forward lấy cuộc thi trắc nghiệm năng lực tiếng Hoa Đài Loan (TOCFL) và thi trình độ Hán ngữ Trung Quốc (HSK) làm mục tiêu dạy học, giúp học viên đạt được các chứng chỉ trên.

Học tiếng Trung với giáo viên tại Forward

Đội ngũ giảng viên và nhân viên

Giáo viên bao gồm người Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan. Đối với lớp sơ cấp do giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đảm nhiệm. Tùy theo chương trình, trình độ các lớp sẽ học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài.

Ngoài việc giảng dạy trên lớp, giáo viên ở Trung tâm Ngoại Ngữ Forward còn chú trọng đến vấn đề bồi dưỡng văn hóa, kĩ năng hoặc những kiến thức văn hóa về Trung Quốc và Đài Loan.

Các học viên mới sẽ được thực hiện một bài kiểm tra và xếp vào các lớp tùy theo trình độ cũng như nhu cầu học tập

Học viên còn có thể lựa chọn thời gian học linh động vào buổi tối các ngày trong tuần hay chỉ hai ngày cuối tuần

Chương trình đào tạo của trường cỏn rất đa dạng, phù hợp cho các học viên ở nhiều độ tuổi

Mỗi trung tâm đều có 1 nét riêng và điểm mạnh khác nhau, Trung tâm Hoa ngữ Forward cũng là 1 trong những sự lựa chọn Tốt cho việc học tiếng Trung tại TpHCM và là 1 địa chỉ mà bạn có thể tham khảo hay muốn giới thiệu cho bạn bè cùng học.

Học Tiếng Hoa Ở Tân Uyên / 2023

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG CƠ SỞ 2 VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC KHÓA NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN

Lịch học do học viên tự lựa chọn Tối thứ 2, 4, 6 hay Tối 3, 5, 7 hoặc Tối thứ 7 và ngày chủ nhật TRUNG TÂM TIN HỌC VÀ NGOẠI NGỮ

ĐĂNG KÝ VÀ NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC TẠI: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

ĐỊA CHỈ: 220-222, QUỐC LỘ 13, PHƯỜNG 26, QUẠN BÌNH THẠNH, TP. HCM

wedsite: http://israd-hcm.edu.vn Điện thoại: 08 38991417 –

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Đường Khánh Bình 5, Khánh Tân, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương.

Chào mừng các bạn đến tham gia đăng ký!

Lớp Học Tiếng Hoa Ở Biên Hòa / 2023

Tại sao các bạn ở Biên Hòa – Đồng Nai nên học tiếng Hoa

Nếu như Nhật Bản và Hàn Quốc nổi bật với ngành nghề về thiết bị điện tử, cơ khí thì Trung Quốc và Đài Loan lại là hai quốc gia có điểm mạnh ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. vì vậy Hiện nay, Có rất nhiều công ty Trung Quốc và Đài Loan ồ ạt đầu tư vốn cũng như mở các xí nghiệp, nhà máy với quy mô lớn tại Việt Nam. học tiếng Hoa ở Biên Hòa – Đồng Nai đang là con đường đi đúng đắn nhất dành cho bạn ngay từ bây giờ .

Tại sao bạn nên học tiếng Hoa tại Kokono Biên Hòa – Đồng Nai ?

, mang trong mình sứ mệnh nâng cánh ước mơ du học của học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc. Cùng với hệ thống các cơ sở dạy giao tiếng Hoa trên cả nước, Du học Kokono là Công ty trực thuộc Tập đoàn Kế Toán Hà Nộilớp học tiếng Hoa cấp tốc chất lượng cao tại Biên Hòa – Đồng Nai luôn đặt các giá trị cốt lõi: “Tâm – Tín – Nghĩa” lên hàng đầu. còn là người bạn đồng hành của du học sinh Việt Nam nói riêng và của tất cả những ai có nhu cầu học ngoại ngữ nói chung. Cam kết mang lại hiệu quả tối ưu sau khóa học. Làm việc với chữ “Tâm”, cam kết với khách hàng bằng chữ “Tín”, hỗ trợ khách hàng đến tận khi ổn định cuộc sống bên nước bạn là chữ “Nghĩa”. Bởi vậy, Kokono Biên Hòa – Đồng NaiBiên Hòa – Đồng Nai

Đội ngũ giảng viên của Kokono Biên Hòa – Đồng Nai là người giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, đã từng du học, hoặc sinh sống và làm việc tại Trung Quốc sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn trong suốt quá trình họ tập, giúp các bạn có những khóa học tiếng Hoa hiệu quả nhất. Các lớp học tiếng Hoa tại Kokono Biên Hòa – Đồng Nai sẽ áp dụng tối đa các tình huống giao tiếp thực tế, học qua tranh ảnh, sách báo, video nhạc… giúp các bạn dễ dàng nắm bắt được kiến thức và áp dụng vào thực tế cuộc sống. Bên cạnh đó, Kokono cũng sẽ tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm du học Trung Quốc và hiểu biết văn hóa Trung Quốc giúp các bạn tại Biện Hòa – Đồng Nai có thêm hiểu biết về đất nước Trung Hoa xinh đẹp và thêm yêu thích tiếng Hoa.

Tôi không thể kiểm soát cuộc sống. Tuy nhiên tôi có thể kiểm soát cách tôi phản ứng lại nó như thế nào. Tâm trạng, suy nghĩ và hành động là những thứ nằm trong vòng kiểm soát của tôi mà không phải một ai khác.

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY