Huynh Đệ Lớn Tuổi Các Đạo Tràng Phật Quang Hào Hứng Học Tiếng Anh

--- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Khu Vườn Nổi Tiếng Nhất Ở Tokyo Mà Ai Cũng Muốn Ghé Thăm
 • Top 12 Địa Điểm Du Xuân Và Chụp Hình Hà Nội Đẹp Nhất 2022 * Du Lịch Số
 • Khóa Học Tiếng Trung Hợp Tác Quốc Tế Tại Quảng Ninh
 • Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em “chất Lượng Cao”ở Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Ý Nghĩa Của Chữ Thọ Trong Tiếng Trung
 • Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh cũng như nhu cầu mà người đệ tử Phật hướng đến, các đạo tràng thuộc Tổng đạo tràng Phật Quang đã lần lượt tổ chức cho huynh đệ học tiếng Anh tại địa phương mình, theo sự chỉ đạo của Sư Phụ TT. Thích Chân Quang.

  Sau khi triển khai, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng rộng rãi. Tuy nhiên, nó cũng vấp phải không ít trở ngại, khó khăn, nhất là khi Phật tử các các đạo tràng đa số là người lớn tuổi. Vậy nên, việc bắt đầu tiếp cận với một ngôn ngữ mới thực sự không dễ dàng chút nào.

  Quả thực, sách về tiếng Anh rất nhiều, nhưng sách dành cho người lớn tuổi thì đây là lần đầu tiên xuất hiện. Ngoài nội dung hay, thiết thực, cuốn sách còn có cách trình bày hấp dẫn, thu hút người đọc. Chắc chắn, sau khi đọc cuốn sách này, mọi người sẽ thấy việc học tiếng Anh không còn khó chút nào nữa và có thể hỗ trợ cho người khác trong việc học tiếng Anh tại nhà.

  Lâu nay, Thượng Tọa Thích Chân Quang đã lập ra các CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH cho Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang trên khắp 3 miền, điển hình như Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang TP. HCM và Hà Nội. Trong chương trình sinh hoạt có nghi thức tụng niệm được Anh hóa và chương trình giao lưu được thực hiện song ngữ Anh – Việt, nên đã thu hút sự quan tâm và tham gia của người nước ngoài.

  Lại nữa, đạo tràng Phật An (Nghệ An) đã tổ chức học tiếng Anh cho người lớn tuổi được 3 tuần, gồm 2 tổ Vinh (có 30 – 40 HĐ), tổ chùa Viên Quang (có 60 – 80 HĐ) tham gia, và đang triển khai lập các nhóm khác nữa. Giờ đây, ở Chùa, đi chợ, ở nhà, các Cụ gặp nhau đâu đâu cũng nói tập nói tiếng Anh nghe rất thú vị.

  Ngoài ra, các đạo tràng khác như: đạo tràng Phật Thịnh (TP. HCM); đạo tràng Phật Khánh (Nha Trang); đạo tràng Phật Đà (Đà Nẵng); đạo tràng Phật Đăng (TP. HCM); đạo tràng Phật Hào (Đồng Nai); đạo tràng Phật Huy (Long An); đạo tràng Phật Hiển (Tiền Giang); đạo tràng Phật Hóa (Tiền Giang); đạo tràng Phật Minh (Hải Phòng),… cũng đã tổ chức các lớp học tiếng Anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Có Biết Tên Các Môn Học Bằng Tiếng Anh
 • Khóa Học Giỏi Tiếng Anh Bằng Thiền
 • Chuyên Gia Giải Mã Bí Quyết Ứng Dụng Thiền Để Học Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Bằng Phương Pháp Thiền
 • Cách Học Tiếng Anh Bằng Phương Pháp Thiền
 • Cách Dạy Học Sinh Lớp 2 Cho Gia Sư Và Phụ Huynh

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Đề Giảng Dạy Theo Mô Hình Trường Học Mới
 • Tài Liệu Chuyên Đề Về Dạy 1 Tiết Tiếng Viết Lớp 2 3 Theo Mô Hình Trường Học Mới Vnen
 • Cách Học Tốt Môn Tiếng Việt Lớp 4
 • Biện Pháp Rèn Luyện Cách Dùng Từ, Đặt Câu Ở Môn Tiếng Việt Cho Học Sinh Lớp 4
 • Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Và Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà
 • Bước vào lớp 2, trẻ đã có cho mình 1 tâm lý học khá tốt hơn so với lớp 1 vì môi trường đã trãi nghiệm qua 1 năm, bạn bè đã thân và quen dần với việc học trên trường tuy nhiên để có 1 hành trang vững chãi và siêng năng hơn trong học tập bạ càn phải đặc biệt quan tâm không nên lơ là.

  Với lớp 2 phạm vi toán học nó sẽ bắt đầu khó hơn và trừu tượng hơn nên cần phải tập trung và biết cách dạy học sinh lớp 2 một cách khoa học. Không giống như cách dạy học sinh lớp 1 không nên quá rườm ra và dạy trẻ 1 cách máy móc học vẹt.

  • Cần dạy trẻ hiểu được đề bài toán, phải đọc thật kĩ xong mới đặt bút làm bài
  • Tập cho trẻ tính kiên nhẫn cần suy nghĩ và làm bài chứ không đơn giản gặp bài khó là buông viết
  • Không được cho trẻ cẩu thả và chủ quan
  • Dạy trẻ cách viết nhũng lời giải thật đơn giản
  • Tập cho học sinh lớp 2 cách phân tích bài toán và bỏ đi những yếu tố không cần thiết
  • Dạy trẻ biết cách soi lại kết quả và thử lại bài toán có đúng hay không
  • Và cuối cùng nên khen trẻ khi hoàn thành tốt bài toán và chê 1 cách nhẹ nhàng nếu làm không được

  Đối với các môn còn lại sẽ khá đơn giản hơn, tập trung vào tiếng việt thì nên luyện cho trẻ siêng năng, viết chính tả hằng ngày, tập đọc và phát âm thật chuẩn và ra cho trẻ 1 số bài tập làm văn nhẹ nhàng. Những môn học bài thì cho trẻ ít thời gian để học thuộc và với anh văn tập cho trẻ phát âm thật chuẩn và làm những bài tập cơ bản trong sách 1 cách nhuần nhuyễn là được.

  Cuối cùng cách dạy kèm học sinh lớp 2 tại nhà của bạn sẽ hiệu quả hay không là do phương pháp dạy và khả năng tiếp cận tâm lý học sinh của các bạn. Hãy để cho trẻ có cơ hội làm 1 người bạn hoàn hảo để cùng sánh đôi học tập với bạn thì kết quả mới thật hoàn hảo.

  Nếu bạn đang muốn biết thêm phương pháp dạy lớp 2? Hoặc cần tìm gia sư lớp 2? thì hãy gọi cho gia sư bách khoa chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để hổ trợ con mình học tập hiệu quả hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cong Ty Cong Nghe Tin Hoc Nha Truong
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Kinh Nghiệm Dạy Tiếng Việt Lớp 2
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Tiếng Việt Lớp 2
 • Dành Cho Gia Sư: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Dạy Kèm Môn Tiếng Việt Lớp 2
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Ứng Dụng Công Nghệ Trong Giảng Dạy Môn Tiếng Việt Lớp 2
 • Phụ Huynh Hoa Mắt Trước Học Phí Trường Quốc Tế Ở Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
 • Điểm Danh 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm Có Học Phí Rẻ
 • Phải đóng học phí từ vài chục đến vài trăm triệu đồng/học kỳ, phụ huynh nào cũng tự hào nói con mình học quốc tế. Thế nhưng, bằng “mắt thường”, liệu phụ huynh có chọn đúng trường?

  Tại TPHCM, hàng loạt trường ngoài công lập có vốn đầu tư nước ngoài, trường dạy chương trình nước ngoài, hay thậm chí chỉ là trường dạy hoàn toàn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Việt Nam tăng cường thêm tiếng Anh… được nhận diện thành trường quốc tế. Tuy nhiên, “quốc tế” trong khái niệm này thực chất giống với… dịch vụ quốc tế hơn. Bởi, thực tế làm gì có loại hình trường quốc tế như tên gọi được các trường gắn vào tên riêng như vậy. Theo Sở GD-ĐT TPHCM, căn cứ Nghị định 86/2018 của Chính phủ quy định về hợp tác, đầu tư của nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục sẽ không có loại hình trường quốc tế.

  Lâu nay, phụ huynh vẫn cứ ngộ nhận theo danh xưng quốc tế mà nhà trường tự phong. Mỗi năm đóng học phí mấy trăm triệu đồng cho con mà không hề hay biết trường con mình thuộc loại nào. “Đến khi dịch COVID-19 xảy ra, phụ huynh và nhà trường có tranh chấp học phí, giở luật ra mới vỡ lẽ chẳng có trường nào là trường quốc tế. Chỉ là quảng cáo. Trong khi, học phí trường con tôi hơn 200 triệu đồng/năm”, phụ huynh trường “quốc tế” tại Q.7 cho biết.

  Tính đến thời điểm này, TPHCM chỉ có 11 cơ sở mầm non, 16 cơ sở giáo dục phổ thông nhiều cấp học “cộp mác” trường có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Theo Sở GD-ĐT TPHCM, có khoảng 12.000 học sinh đang theo học tại các trường này, chủ yếu là con em người nước ngoài và một tỷ lệ nhỏ con em người Việt Nam theo học. Đó là chưa kể, khi thành lập có trường có vốn đầu tư nước ngoài được cấp giấy chứng nhận đầu tư đàng hoàng, giảng dạy chương trình nước ngoài, nhưng sau một thời gian hoạt động lại chuyển nhượng toàn bộ cho người Việt Nam. Có trường thì hoàn toàn “made in Vietnam” nhưng sau đó thì bán hết cho nước ngoài đầu tư.

  Trong báo cáo mới đây gửi UBND chúng tôi lãnh đạo Sở GD-ĐT TPHCM cho biết, tại TPHCM chỉ có sáu cơ sở giáo dục được Bộ GD-ĐT phê duyệt thực hiện chương trình tích hợp (liên kết giáo dục). Đó là trường tiểu học – trung học cơ sở – trung học phổ thông (TH-THCS-THPT) Vinschool, Quốc tế Bắc Mỹ, Tây Úc, Việt Úc, Albert Einstein và Trường mầm non Vinschool tại Q.Bình Thạnh. Trong đó, có ba đơn vị đã thực hiện từ năm học này, còn ba đơn vị từ năm học sau mới triển khai.

  Điều này cho thấy, đa phần học sinh Việt Nam đang theo học trường quốc tế hiện nay không chắc là “quốc tế”. Thực tế, cũng khó trách phụ huynh không phân biệt được đâu là trường “quốc tế” chính hiệu, bởi chính nhà quản lý cũng gặp khó khăn. Trước khi Nghị định 86 ra đời, suốt một giai đoạn dài trước đó, trường được định danh là quốc tế mọc lên nhiều vô kể và “lịch sử” để lại cho đến nay.

  TPHCM có bốn cơ sở giáo dục thuần Việt Nam thực hiện giảng dạy chương trình nước ngoài được Bộ GD-ĐT chấp thuận về mặt nguyên tắc trước khi Nghị định 86 ra đời. Đó là: Trường THCS-THPT quốc tế APU dạy chương trình phổ thông Hoa Kỳ (toán, khoa học, tiếng Anh, vật lý), học sinh Việt Nam sẽ học thêm tiếng Việt, lịch sử, địa lý, văn hóa Việt Nam; Trường TH-THCS-THPT quốc tế Sài Gòn Pearl dạy chương trình Bộ Giáo dục Bang New York (học sinh Việt Nam học thêm tiếng Việt, đạo đức, lịch sử…); Trường TH-THCS-THPT quốc tế Canada dạy chương trình Bang Ontario, Canada và chương trình tú tài quốc tế; Trường TH-THCS-THPT quốc tế Mỹ dạy chương trình tú tài quốc tế IBO.

  Điều đáng nói là Bộ GD-ĐT không quy định thời gian thí điểm nên đến nay các trường vẫn tiếp tục tuyển sinh và dạy chương trình thí điểm. Theo Sở GD-ĐT, điều này gây khó khăn cho quản lý. Và tất nhiên, người học thì càng không thể thông thạo được bằng nhà quản lý. Mới đây, ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD-ĐT chúng tôi đề xuất UBND chỉ đạo cụ thể đối với thực hiện của các chương trình thí điểm do Bộ GD-ĐT cấp phép.

  HỌC PHÍ “KHỦNG” CỦA CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI TPHCM

  Mức học phí của các trường “quốc tế” (có yếu tố nước ngoài) chắc hẳn khiến nhiều người phải “choáng”. Có trường, học sinh phải đóng hơn nửa tỷ đồng cho một năm học. Đó là chưa kể phí tuyển sinh, phí giữ chỗ ở những trường này thường có giá từ vài chục đến hơn trăm triệu đồng.

  Trường Quốc tế TPHCM (ISHCMC) dạy từ bậc mầm non đến lớp 12. Trong đó, học sinh lớp 6-10 học bậc trung học chương trình tú tài quốc tế. Học phí cho lớp 6-8 là 649,9 triệu đồng. Học sinh lớp 9, 10 đóng 679,6 triệu đồng. Trong khi lớp 11, 12 đóng 775,3 triệu đồng.

  Trường Quốc tế Anh (BIS) thu học phí 637,9 triệu đồng cho học sinh lớp 7-9. Năm 2022-2021, học phí lớp 10, 11 là 672,9 triệu đồng. Lớp 12, 13 có học phí là 730,8 triệu đồng.

  Trường Quốc tế Mỹ (TAS) giữ mức học phí như năm 2022-2020. Theo đó, học sinh lớp 9, 10 đóng 507,5 triệu đồng, lớp 11, 12 đóng 549,5 triệu đồng; học phí chương trình THCS (lớp 6-8) là 526.125.000 đồng.

  Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS) tại TPHCM thu học phí 205.320.000 đồng cho bậc THCS chương trình song ngữ; học phí gần 236,2 triệu đồng đối với học sinh THPT.

  Trường Quốc tế Australia (AIS Saigon) dạy từ bậc mầm non đến lớp 13. Bậc THCS từ lớp 7 đến lớp 11, học phí bậc học này rơi vào mức 558-610 triệu đồng; 665 triệu đồng học phí đối với bậc THPT (gồm lớp 12 và 13).

  Trường Quốc tế châu Âu (EIS) dạy từ bậc mầm non đến lớp 12. Học phí lớp 6-8 là 482,9 triệu đồng, lớp 9 là 536,3 triệu đồng và lớp 10 là 548,4 triệu đồng; học phí 599.128.000 đồng đối với học sinh lớp 11 và 599.128.000 đồng đối với học sinh lớp 12.

  Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại TPHCM cung cấp chương trình song ngữ và chương trình quốc tế. Trong đó, ở hệ song ngữ, học phí lớp 6-7 là 250.938.000 đồng, lớp 8-9 là 250.938.000 đồng. Học phí chương trình quốc tế cao hơn 420.615.000 đồng cho lớp 7-8 và 468.490.000 đồng với lớp 9-10 (IGCSE). Trường này không gọi học sinh sau lớp 10 là THPT. Thay vào đó, trường dạy chương trình quốc tế theo các lớp A/AS cấp độ 1 (học phí 477.315.000 đồng), A/AS cấp độ 2 và GAC (cùng có mức học phí 499.305.000 đồng).

  Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) năm 2022-2021, học phí lớp 11, 12 là 685 triệu đồng.

  Theo Thanh Thanh báo Phụ Nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Song Ngữ Dạy Kèm Tại Nhà Học Sinh Trường Quốc Tế
 • Phân Biệt Trường Quốc Tế, Bán Quốc Tế Và Song Ngữ
 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Phương Pháp Dạy Học Theo Nhiệm Vụ
 • Tư Duy Của Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Khi Soạn Bài
 • Học Phí Trường Thcs Lê Quý Đôn Cầu Giấy

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Thpt Dân Lập Lê Quý Đôn Hà Nội Có Tốt Không?
 • Trung Tâm Tiếng Hoa Trường Đại Học Ngoại Ngữ Văn Tảo
 • Du Học Đài Loan: Học Tiếng Hoa Tại Các Trường Đại Học Hàng Đầu
 • Về Chúng Tôi Trung Tâm Tiếng Hoa Shz
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Thanh Hóa
 • I. Trường THCS Lê Quý Đôn Cầu Giấy TOP Trường Cấp 2 tại Hà Nội

  Được biết đến là một trong những trường có phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt dẫn đầu ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội và trên cả nước; lượng học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp hàng năm luôn đứng đầu quận Cầu Giấy và là một trong 4 trường của thành phố Hà Nội đủ để ngôi trường Lê Quý Đôn là niềm mơ ước của hàng triệu ông bố bà mẹ trên khắp thủ đô Hà Nội. Với bề dày truyền thống, trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc , được tặng nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà Nước: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2005; Huân chương Lao động hạng Ba năm 2007; Trường được công nhận Chuẩn Quốc gia năm 2010; nhiều năm liền được UBND Thành phốHà Nội tặng cờ thi đua xuất sắc và bằng khen; liên tục đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố…

  II. Trường Lê Quý Đôn Có Nhiều Học Sinh Đạt Giải Học Sinh Giỏi

  Trường cấp 2 Lê Quý Đôn Cầu Giấy là trường có bảng thành tích đáng nể với sốhọc sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận và cấp thành phố và quốc gia các môn văn hóa như Toán, môn Lý, môn Hóa hay tiếng Anh, TDTT tăng nhiều. Lượng học sinh tham gia các kỳ thi Olympic môn Toán Hà Nội và Hà Nội mở rộng, Singapore đạt kết quả rất cao mang lại vinh dự cho trường cũng như nền giáo dục nước nhà. Cụ thể: có tới 37 giải HSG cấp Thành phố (1 giải nhất, 17 giải nhì, 8 giải ba, 11 giải KK) với tổng số 83 giải toàn Quận; 7 giải Olympic Toán Hà Nội mở rộng (1 giải nhì, 4 giải ba, 3 giải khuyến khích), cũng trong năm học 201o – 2011 có tới 4 giải Olympic Toán Singapore (1 HCB, 3 HCĐ). Học sinh xếp loại văn hóa giỏi và khá đạt 89,87% (trong đó giỏi chiếm 63,11%); hạnh kiểm tốt và khá đạt 98,36%. Không chỉ vậy, hàng năm, 100% học sinh lớp 9 tốt nghiệp trường THCS với tỷ lệ khá và giỏi cao; trên 30% học sinh lớp 9 thi đỗ vào các trường chuyên THPT.

  III. Trường Trung Học Cơ Sở Lê Quý Đôn Có Đội Ngũ Giáo Viên Giỏi, Tâm Huyết

  Có thể nói, để làm nên những thành tích đáng tự hào bên trên trường có đội ngũ giáo viên giỏi với 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, bên cạnh đó trường luôn quan tâm đến việc đổi mới PPDH, phát huy tính tích cực của học sinh. Rất nhiều thầy cô giáo trong ngôi trường cấp 2 này được phong tặng các danh hiệu cao quý. Trong năm học vừa qua có 2 cán bộ, giáo viên được phong tăng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và 1 bằng khen của UBND Thành phố cùng nhiều giáo viên đạt danh hiệu CSTDD cấp cơ sở…

  Luôn coi trọng và biết rằng người thầy giỏi sẽ tạo ra những học trò giỏi, ban lãnh đạo trường luôn quan tâm tới việc chọn thầy và bồi dưỡng kiến thức cũng như phẩm chất để tạo ra những lứa học trò không chỉ giỏi mà còn chuẩn về đạo đức.

  Những con số ấn tượng của ban lãnh đạo trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn có tổng số 96 cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện, trong đó 100% giáo viên có trình độ chuẩn trở lên, trên chuẩn là 70%, với 9 thạc sĩ, 80% giáo viên có thể chủ động ứng dụng tin học vào giảng dạy – đây là yêu cầu cấp thiết trong thời buổi công nghệ như hiện nay. Toàn trường có 33 giáo viên đạt giải Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, 56 giáo viên đạt giải Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận; ; 144 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở…

  IV. Trường Lê Quý Đôn Có Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, Chất Lượng Cao

  Với địa chỉ trường Lê Quý Đôn hà Nội nằm ở Đường Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội có 36 phòng học cho 36 lớp với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi đúng đủ tiêu chuẩn. Các ông bố bà mẹ hãy yên tâm khi cho con học tại ngôi trường này bởi hệ thống các phòng bộ môn đều được trang bị theo hướng chuẩn, quản lý và sử dụng có hiệu quả giúp con em bạn luôn được hưởng môi trường học tốt nhất. hông chỉ đầu tư cơ sở vật chất phòng học, hệ thống sân chơi thoáng mát, xanh – sạch – đẹp cũng được quan tâm. Hệ thống các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ đồ dùng trang thiết bị được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp rất thuận lợi cho việc sử dụng cũng như phục vụ tốt cho việc dạy và học. Thư viện được bố trí ở khu vực yên tĩnh với đủ phòng đọc riêng cho học sinh và giáo viên, hệ thống máy tính đầy đủ, đầu tư kinh phí cho việc mua SGK và tài liệu tham khảo. Do hoạt động có hiệu quả, thư viện trường luôn đạt danh hiệu xuất sắc.

  V. Lưu Ý Khi Đăng Ký Vào Trường THCS Lê Quý Đôn

  Hiện tại điểm chuẩn vào trường cấp 2 lê Quý Đôn luôn thay đổi theo từng năm với hình thức xét tuyển học bạ và thành tích của các em học sinh, chính bởi vậy các bậc phụ huynh nên chú ý những điều sau để có sự chuẩn bị tốt nhất trước mỗi mùa tuyển sinh.

  1. Đơn xin dự tuyển vào THCS ( theo mẫu );
  2. Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học. Trường hợp bị mất học bạ thì sẽ xem xét và giải quyết từng trường hợp cụ thể; Học sinh của lớp Tiếng Pháp song ngữ lộ trình A có kèm theo học bạ Tiếng Pháp.
  3. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ có công chứng.
  4. Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng ) kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận mình cư trú, hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an phường.
  5. Quyết định cho phép học vượt lớp, được vào tiểu học ở độ tuổi cao hơn độ tuổi quy định (nếu có).

  VI. Học Phí Trường Cấp 2 Lê Quý Đôn 2022 – 2022

  Bảng học phí trường Lê Quý Đôn năm học 2022 – 2022 để các phụ huynh tham khảo.

  Đã tới lúc tìm cho con một ngôi trường mới, một mái nhà mới mà các em có thể thoải mái học tập, vui chơi lại tiến gần hơn với kiến thức.

  DANH SÁCH TRƯỜNG TOP TẠI HÀ NỘI

  Bình Luận Facebook

  Đánh giá bài viết!

  Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

  .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Khánh Hòa
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Khánh Hòa
 • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Tiếng Trung A Ở Khánh Hòa
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Khánh Hòa
 • Khóa Học Tiếng Trung Khánh Hòa
 • Gia Sư Tiếng Hoa Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tốt Tại Tphcm
 • Top 5 Trung Tâm Tiếng Hoa Mà Bạn Ở Tp Hcm Nhất Định Phải Biết
 • Gia Sư Tiếng Hoa Tại Nhà ⋆ Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả, Uy Tín Tphcm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Hồ Chí Minh
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Long Biên, Hà Nội
 • Trung tâm Gia Sư Trí Việt cung cấp đội ngũ gia sư dạy tiếng hoa tại nhà TPHCM. Chúng tôi cam kết gia sư dạy tiếng hoa tại nhà cho bạn là các gia sư có kinh nghiệm sư phạm cùng với đó là thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

  Có phải bạn đang gặp các vấn đề:

  • Bạn đang có nhu cầu học Tiếng Hoa nhưng chưa tìm được trung tâm gia sư Tiếng Hoa tại nhà nào tại TPHCM phù hợp?
  • Bạn không có thời gian đi đến các trung tâm Tiếng Hoa vì quá xa?
  • Bạn chưa tìm được phương pháp học Tiếng Hoa hiệu quả?
  • Bạn băn khoăn không biết trung tâm gia sư nào cung cấp dịch vụ dạy Tiếng Hoa chất lượng trên địa bàn TP.HCM?

  Trong quá trình hội nhập các nền kinh tế thế giới, nhu cầu sử dụng ngoại ngữ ngày càng trở nên quan trọng. Việt Nam là một nước láng giềng của Trung Quốc nên việc giao thương với Trung Quốc là điều không thể tránh khỏi. Vì nền kinh tế nước ta có nhiều vốn đầu tư từ các công ty Trung Quốc nên nhu cầu học tiếng Hoa đang ngày càng trở nên phổ biến.

  10 Lý do bạn nên học Tiếng Trung ngay từ bây giờ

  • Tiếng Trung – thứ tiếng được nhiều người bản địa sử dụng nhất: Tiếng Hoa được xếp hạng là thứ tiếng được nói nhiều nhất thế giới vì dân số Trung Quốc cực kì đông và người dân Trung Quốc di cư đến sinh sống tại nhiều quốc gia trên thế giới làm cho nhu cầu học tiếng Hoa ngày càng được nhiều người tìm kiếm.
  • Học tiếng Trung bạn có lợi thế cạnh tranh lớn: Tiếng Hoa là ngôn ngữ rất phổ biến, vì vậy nếu bạn giỏi Tiếng Hoa thì chắc chắn rằng con đường sự nghiệp trong tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều.
  • Học tiếng Trung, bạn được trang bị những cơ hội tương lai, cơ hội việc làm rộng mở.
  • Phát triển trí thông minh: Tiếng Hoa là một ngôn ngữ khá phức tạp nhưng cũng rất thú vị, học Tiếng Hoa để cảm nhận được vẻ đẹp của thứ Tiếng này.
  • Học tiếng Trung cùng hội nhập toàn cầu hóa.
  • Học tiếng Trung giúp cho việc học các ngôn ngữ khác dễ dàng hơn
  • Cơ hội tìm hiểu về lịch sử văn hóa và đi du lịch: Văn hóa Trung Quốc được đánh giá là nền văn hóa lâu đời nhất với rất nhiều những phong tục, những truyền thống văn hóa tốt đẹp, học Tiếng Hoa để bạn có cơ hội tìm hiểu thêm về nền văn hóa phong phú này. Ngày nay, hầu hết các đất nước trên thế giới đều có cộng đồng người Trung Quốc đến và sinh sống, nếu bạn giỏi Tiếng Trung Quốc thì sẽ rất dễ dàng cho bạn nếu đi du lịch đến các nước, đặc biệt một số nước sử dụng tiếng Hoa như ngôn ngữ thứ 2 của họ.
  • Tiếng Hoa là công cụ để bạn mở rộng mối quan hệ bạn bè quốc tế cũng như tự tin hơn trong quá trình giao tiếp, bạn dễ dàng truyền đạt được những suy nghĩ của mình đến với mọi người.
  • Nếu bạn giỏi Tiếng Hoa thì sẽ không khó khăn gì nếu bạn có nhu cầu làm tại các công ty nước ngoài hay đi làm tại nước ngoài thì Tiếng Hoa quả là một thế mạnh cho bạn.
  • Giỏi Tiếng Hoa hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác cũng đem lại cho bạn sự hài lòng về bản thân, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

  Học Tiếng Trung Hoa Ở đâu tốt tại Tp. HCM

  Trước hết, cần khẳng định rằng: Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy Tiếng Trung được thành lập với nhu cầu của người học là khác nhau.

  Việc quan trọng là,

  Bạn nên xác định vấn đề của bạn và các lý do để bạn lựa chọn hình thức học (Bạn đang cần học tiếng Trung cấp tốc, bạn cần học tiếng Trung để thi…)

  Chúng tôi sẽ không khuyên bạn là nên học Tiếng Trung tại nhà hay học tại trung tâm.

  Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các ưu điểm, nhược điểm của các hình thức học hiện nay.

  Các hình thức học Tiếng Trung hiện nay

  Như đã đề cập ở trước đó, hiện nay có rất nhiều hình thức học tiếng Trung. Nhưng tiêu biểu thì có 3 hình thức học tiếng Trung phổ biến hiện nay.

  1/ Học Tiếng Trung Tại Các Trung Tâm Dạy Thêm

  Là hình thức học tập truyền thống, có nghĩa là bạn sẽ phải di chuyển từ nhà bạn đến các địa điểm cố định để học tập với thời gian đã cố định sẵn.

  Cần hiểu đúng, đây là những lớp học có số lượng học sinh tầm 30 – 40 người và sẽ có phòng giáo viên dạy.

  Các giáo viên dạy ở đây có thể là các thầy giáo, cô giáo hay các sinh viên (Phụ thuộc nhiều vào độ uy tín của trung tâm).

  * Ưu điểm:

  • Học phí rẻ: Do số lượng học viên từ 30 – 40 người nên học phí sẽ được chia đều ra mỗi người. Chính vì vậy hoc phí phải đóng để học tại trung tâm tiếng hoa là rẻ hơn so với các hình thức khác.
  • Tại TPHCM, Hà Nội hầu hết các trung tâm dạy tiếng Hoa đều có các trang thiết bị đầy đủ như máy lạnh, bảng…
  • Nơi giao lưu kết bạn.
  • Giáo viên là những người có kinh nghiệm và có tiếng ở những trường tốt.

  * Hạn Chế:

  • Hạn chế trong việc sắp xếp thời gian, buổi học phải đi học đúng giờ, đúng buổi. Trong trường hợp nghĩ sẽ bị mất bài và từ đó dẫn đến việc không theo kịp với lớp.
  • Do số lượng học viên đông (30-40 người/ 1 lớp) nên việc giáo viên có thể sát sao với từng học viên rất hạn chế. Có nhiều trường hợp học viên không hiểu nhưng thầy/ cô vẫn phải dạy qua vì bỏ qua vì tiến độ của bài giảng và lớp.
  • Tốc độ tiếp thu của mỗi học viên là khác nhau, vậy nên các học viên sẽ tiếp thu ở mỗi mức khác nhau.

  * Ưu điểm:

  • Hình thức học này giúp bạn có thể học tập ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn rãnh rồi.
  • Học phí rẻ, thường bán theo tháng, năm hoặc trọn đời.
  • Có thể sử dụng được trên hầu hết các thiết bị máy tính, điện thoại, ipad…
  • Học viên nếu không hiểu có thể xem lại bài giảng nhiều lần.
  • …..

  * Hạn Chế:

  • Hạn chế trong vấn đề tương tác với người dạy, khi không hiểu bài không thể hỏi giáo viên được.
  • Hạn chế trong việc làm bài tập, do không có người hướng dẫn.
  • Nếu không có kỷ luật bản thân tốt thì học tập sẽ dễ gây lười biếng vì tính tiện lợi của việc có thể học bất cứ khi nào.
  • Nếu học viên là người chưa rành về các dịch vụ trực tuyến thì không thể sử dụng toàn diện khóa học được.
  • ….

  3/ Học Tiếng Trung với dịch vụ dạy kèm tại nhà

  Là hình thức giáo viên/gia sư đến tận nhà của bạn để dạy học. Nên bạn sẽ không phải bận tâm về việc phải mất bao nhiêu thời gian để đến lớp, sắp xếp lịch học như thế nào, hay bận việc nghĩ không theo kịp bài…

  So với các hình thức học tập kể trên, thì học Tiếng Trung cùng gia sư tại nhà giúp bạn đạt kể quả trông thấy trong thời gian ngắn.

  * Ưu điểm:

  So với những hạn chế mà các hình thức học tại trung tâm hay học online thì việc học cùng gia sư tại nhà giúp bạn có thể tiến bộ trong thời gian ngắn cùng với đó là những ưu điểm sau:

  • Mức độ hiệu quả của hình thức gia sư tại nhà là tốt hơn so với các hình thức học còn lại.
  • Tương tác 1 thầy kèm 1 trò, các vấn đề bạn không hiểu sẽ được giải quyết ngay tại chỗ.
  • Giáo trình được soạn dựa vào nhu cầu và trình độ của học viên.
  • Sắp xếp thời gian linh động.

  * Hạn Chế:

  • Học phí cao (Nếu lựa chọn các giáo viên uy tín, có bằng cấp thì giá sẽ cao).
  • Cần lựa chọn các trung tâm gia sư uy tín để tìm giáo viên chất lượng.

  Với review về cách cách học tiếng Trung hiện nay, chúng tôi hi vọng bạn sẽ biết phải lựa chọn hình thức học tập nào là phù hợp với bạn.

  TIPS: Các bước xác định nên chọn hình thức học tiếng trung nào.

  • Bước 1: Xác định nhu cầu của bản thân: Học để làm gì, học trong thời gian bao lâu. (Ví dụ: bạn cần Tiếng Trung để đi du lịch và cần học tiếng Trung trong thời gian ngắn).
  • Bước 2: Xác định điều kiện hiện tại (Ví dụ: Bạn có khả năng chi trả cho giáo viên đến tận nhà dạy bạn học để tiết kiệm thời gian làm việc khác).
  • Bước 3: Lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

  Cách tìm gia sư dạy Tiếng Hoa tại nhà chúng tôi

  • Tìm đến các trung tâm gia sư tiếng trung uy tín trên địa bàn TP.HCM
  • Xem xét đến chất lượng dịch vụ của trung tâm đó như dạy thử một buổi miễn phí, chính sách ưu đãi học phí,….
  • Xem xét các tiêu chí tuyển gia sư của trung tâm đó có chất lượng hay không như bằng cấp, kinh nghiệm, các bài kiểm tra chất lượng định kỳ của trung tâm đó với học viên,…
  • Xem lộ trình học của trung tâm có phù hợp với trình độ của mình hay không bằng cách liên hệ trực tiếp với trung tâm.

  5 Lý do nên chọn học tiếng Trung tại Gia Sư Trí Việt.

  • TOP 10 trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM
  • Các gia sư/ giáo viên đươc tuyển chọn theo quy trình chuẩn và khắt khe.
  • Có giáo trình riêng cho mỗi học viên.
  • Tư vấn nhiệt tình 24/7.
  • Cam kết tiền bộ trong 3 tháng.

  Tiêu chí tuyển gia sư Tiếng Hoa tại trung tâm Trí Việt:

  • Có bài kiểm tra định kì cho học viên mỗi tháng để đánh giá chất lượng học viên.
  • Có bằng cấp, chững chỉ tiếng Hoa.
  • Có giáo án dạy học riêng phù hợp với trình độ của từng đối tượng học sinh.
  • Có kinh nghiệm dạy kèm từ 2 năm trở lên.
  • Đã được đào tạo các phương pháp dạy học tích cực cho học sinh.
  • Vui vẻ, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy.

  Cam kết khi học Tiếng Hoa tại trung tâm Trí Việt:

  • Đảm bảo quyền lợi cho học viên, trình độ Tiếng Hoa của bạn sẽ cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 tháng học tập.
  • Giờ học linh hoạt cho học viên bận rộn, đảm bảo thời gian học đầy đủ cho học viên.
  • Đảm bảo cung cấp gia sư chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất cho học viên.
  • Đảm bảo quyền lợi cho gia sư khi nhận lớp.

  Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà với đội ngũ gia sư tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Hoa trong thời gian ngắn nhất. chúng tôi cung cấp gia sư dạy Tiếng Hoa cơ bản, Tiếng Hoa giao tiếp, Tiếng Hoa chuyên ngành, luyện thi BY, HSK các cấp độ từ 1 – 6.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Đầu Tiên Ởcó Giáo Viên Nước Ngoài
 • Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà Tphcm
 • Gia Sư Tiếng Hàn Tại Nhà (Bảng Giá Gia Sư Dạy Tiếng Hàn 2022)
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Trang Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Và Dễ Hiểu Nhất
 • Top 5 Kênh Dạy Tiếng Hàn Online Của Hàn Quốc Cực Kỳ Hiệu Quả
 • 13 Trang Web Tự Học Tiếng Hàn Online Tại Nhà Bạn Nên Biết !
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Gia Sư Tiếng Hàn Tại Nhà (Bảng Giá Gia Sư Dạy Tiếng Hàn 2022)
 • Tiếng Hoa – ngôn ngữ có hơn 1,2 tỷ người trên thế giới đang sử dụng, ngôn ngữ có độ phổ biến chỉ sau tiếng Anh, và mức độ phát triển của nên kinh tế Trung Quốc ngày càng tăng thì mọi người có nhu cầu học tiếng hoa ngày càng nhiều. Dựa trên điều ấy thì số lượng Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa hiện xuất hiên ngày càng nhiều làm cho các bạn có nhu cầu học tiếng hoa nhưng không biết nên học ở đâu mới có uy tín, chất lượng. Nếu vậy hãy đến với Trung tâm gia sư Vina chúng tôi, chúng tôi làm việc đặt tiêu chí uy tín và chất lượng lên hàng đầu và đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và học viên khi đăng ký học tại trung tâm chúng tôi.

  Trung tâm gia sư tiếng Hoa uy tín tại TPHCM

  Ngành công nghiệp Trung Quốc đang ngày càng phát triển rất mạnh mẽ. Các công ty Trung Quốc, Đài Loan đang mở rộng đầu tư và sẽ đầu tư vào nước ta cũng như các nước khác trên thế giới nên hiện tại và tương lai cần một một nguồn nhân lực biết tiếng hoa rất lớn dẫn tới việc học tiếng hoa của người đi làm rất nhiều. Nhưng người đi làm hiện cần học tiếng hoa nhưng lại không có đủ thời gian học tại các trung tâm, hoặc phải học thời gian cố định.

  Vì vậy, Trung Tâm Gia Sư Tiếng Hoa uy tín cung cấp một đội ngũ giáo viên, gia sư tiếng Hoa có kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực để có thể đáp ứng cho việc học tại nhà của học viên cũng như thời gian có thể thay đổi linh hoạt được. Và việc học một kèm một giúp các học viên tiếp thu tốt hơn cá kiến thức và khi thắc mắc giáo viên có thể giải đáp liền đây cũng là một điểm cộng khi các học viên học tại nhà thay vì học tại các trung tâm đông học viên.

  Chọn gia sư dạy tiếng Hoa ở trung tâm nào tại TPHCM

  Trung tâm gia sư Vina dạy kèm tiếng Hoa tại nhà cho học sinh, sinh viên.

  Ở nước ta việc du học của các em sinh viên cũng như học sinh ngày càng phổ biến. Và Trung Quốc là một quốc gia mà du học sinh Việt chọn đi du học ngày càng nhiều bởi lợi thế về vị trí địa lý rất gần với nước ta, chi phí du học thấp hơn cộng với việc giảng dạy không thua kém các nước phương Tây. Và để đáp ứng được nhu cầu đó nên trung tâm gia sư dạy kèm tiếng hoa đã và đang cung cấp một lượng giáo viên, gia sư tiếng hoa có kinh nghiệm luyện thi HSK (một trong các chứng chỉ quan trọng khi học sinh, sinh viên xin học bổng du học) lâu dài hoặc cấp tốc để các em có bằng HSK, HSSK để thuận tiện cho việc xin học bổng của mình. Ngoài ra, còn có các giáo viên, gia sư đã du học bên Trung về có thể chia sẻ cho các em kinh nghiệm khi đi du học tại đất nước tỷ dân.

  Học tiếng Hoa 1 kèm 1

  Trung tâm gia sư Vina dạy kèm tiếng Hoa đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.

  Hiện nay, trung tâm gia sư tiếng hoa cũng đang có một đội ngũ chuyên dạy đàm thoại, giao tiếp nghe nói tiếng hoa cấp tốc. Cung cấp giáo viên, gia sư cho những ai có nhu cầu học nhanh, học gấp để đi du lịch hay tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa Hoa -Việt, … Mặc dù học cấp tốc, học nhanh với thời gian học tuy ngắn nhưng các giáo viên ở trung tâm gia sư dạy kèm Vina vẫn có thể đảm bảo chất lượng về việc nghe nói giao tiếp, đàm thoại của các học viên.

  Gia sư tiếng hoa dạy nghe nói tại TPHCM

  Trung tâm gia sư Vina dạy kèm tiếng Hoa online.

  Đối với các học viên ở thành phố HCM có nhu cầu học tiếng Hoa nhưng không có điều kiện học tại nhà, hoặc các học viên không ở thành phố HCM mà ở các tỉnh vùng miền khác thì trung tâm gia sư vẫn có các lớp dạy online cho các học viên. Học viên sẽ không cần tốn nhiều thời gian, thời gian học thay đổi linh hoạt tùy theo thời gian rảnh của học viên và giáo viên mà sắp xếp học. Tuy học online nhưng các giáo viên tại trung tâm gia sư Vina vẫn đảm bảo có thể truyền đạt cho các học viên lượng kiến thức của bài học một cách đầy đủ. Vẫn đảm bảo chất lượng của học viên ở các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  Gia sư dạy tiếng hoa cho người đi làm

  Trung tâm gia sư tiếng hoa chúng tôi cung cấp gia sư theo các yêu cầu của các bậc phụ huynh và học viên.

  Một số hồ sơ gia sư tiếng Hoa tại trung tâm Vina

  Giáo viên tiếng Hoa Lê Thị Ngọc Diễm

  – Tên gia sư: Lê Thị Ngọc Diễm

  – Trường: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

  – Chuyên ngành: Ngữ văn Trung Quốc

  – Nhận dạy: Lớp ngoại ngữ, Lớp khác,

  – Các môn: Tiếng Trung, Kế toán,

  – Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, H.Bình Chánh,

  – Yêu cầu lương tối thiểu: Thỏa Thuận Tùy Chương Trình Học

  – Thông tin khác: Có nhiều năm Kinh nghiệm dạy kèm, Nhiệt tình trong công việc, có trách nhiệm với công việc.

  Giáo viên tiếng Hoa Huỳnh Thị Bích Hạnh

  – Tên gia sư: Huỳnh Thị Bích Hạnh

  – Trường: Giáo Viên trường HUFLIT

  – Chuyên ngành: Trung Quốc Học

  – Nhận dạy: Lớp ngoại ngữ,

  – Khu vực: Quận 12, Q.Tân Bình, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú, H.Bình Chánh,

  – Yêu cầu lương tối thiểu: Thỏa Thuận Tùy Chương Trình Học

  – Thông tin khác: Có kinh nghiệm dạy kèm hơn 10 năm, nhiệt tình, đã đi làm nhiều năm nên cách dạy linh hoạt, sinh động với thực tế, đặc biệt dạy cho các bạn đang đi làm.

  Giáo viên tiếng Hoa Nguyễn Trương Hoàng Thùy

  – Tên gia sư: Nguyễn Trương Hoàng Thùy

  – Trường: Đại học Sư Phạm TPHCM

  – Chuyên ngành: tiếng Trung

  – Nhận dạy: Lớp ngoại ngữ,

  – Khu vực: Quận 1, Quận 4, Quận 7,

  – Yêu cầu lương tối thiểu: Thỏa thuận

  – Thông tin khác: 1 năm kinh nghiệm dạy kèm

  GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG HOA

  Tư vấn tìm gia sư 24/7

  Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

  Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

   Email : [email protected]

   Website : Vinagiasu.vn

  @ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyên Gia Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Online
 • Học Tiếng Hoa Online Trực Tuyến Qua Mạng Bằng Skype
 • Dạy Tiếng Hoa Online 1 Kèm 1
 • Dạy Tiếng Hoa Cấp Tốc Online: Mẫu Câu Tăng Sức Thuyết Phục
 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa Tại Nhà Tphcm
 • Học Tiếng Phạn Online Với Giáo Sư Lê Tự Hỷ

  --- Bài mới hơn ---

 • Losang Thonden, Việt Dịch: Konchog Kunzang Tobgyal
 • Tự Học Tiếng Phạn Tải Xuống Miễn Phí * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Tải Về Tự Học Tiếng Phạn Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Tự Học Tiếng Phạn Tập 1
 • Giới Thiệu Sơ Lược Về Tiếng Phạn
 • Hàng năm tôi đều cố gắng thu xếp mở một lớp Phạn Căn Bản và một lớp Phạn Nâng Cao để giúp các bạn muốn học chữ Phạn và hoàn toàn miễn phí. Nhưng năm nay 2022, dịch viêm đường hô hấp do virus Corona gây ra khiến cho mọi sinh hoạt không những ở nước ta mà ở khắp nơi trên thế giới bị ngưng trệ. Cho nên các lớp học chữ Phạn tôi dự định mở vào các tháng mùa Xuân và Hè năm 2022 phải đình hoãn vô thời hạn.

  Nhưng chính trong thời gian “cách li” theo chủ trương “giãn cách xã hội” của chính quyền để chống dịch, tôi đã nghĩ đến việc giúp các bạn có thể học chữ Phạn mà không cần đến lớp. Vì vậy tôi đã soạn hoàn chỉnh lại 30 bài học cho lớp Phạn Căn Bản, và đọc lời giảng, ghi âm lại qua PowerPoint và cũng đã chuyển qua Video để sẵn sàng tải lên Internet. Tôi nghĩ đây là cách hữu hiệu nhất để giúp quí bạn học được chữ Phạn trong hoàn cảnh hiện nay và nhất là trong thời đại công nghệ thông tin này vì quí bạn có thể tải về máy các bạn hoàn toàn miễn phí và quí bạn có thể học theo khả năng, theo thời gian thuận tiện nhất của mỗi bạn dù bạn ở đâu, ở trong nước hay ở nước ngoài. Và đây cũng là cách tốt nhất giúp tôi vượt qua trở ngại không gian và thời gian để có thể đến với quí bạn bất cứ khi nào bạn cần.

  Chữ Phạn đã được dùng để viết Kinh sách Phật giáo Đại thừa. Đó là một cổ ngữ rất uyên bác và tinh tế, có thể dùng để chuyển tải nội hàm của các vấn đề một cách rất chính xác mà hiếm có một ngôn ngữ nào trên thế giới có thể sánh được. Chính vì vậy mà ngữ Pháp của tiếng Phạn rất phức tạp, chi li và chặt chẽ. Đó cũng là lí do khiến việc học chữ Phạn đòi hỏi sự tập trung chú ý cao độ, và kiên trì trong một thời gian tương đối dài mới có kết quả tốt.

  Do đó để việc học của quí bạn có kết quả tốt, quí bạn cần dành một lượng thời gian thích hợp, đều đặn hàng tuần để học. Quí bạn có thể nghe lời giảng qua Video hay qua Slide Show trong PowerPoint và đồng thời đọc được lời giảng. Điều rất cần để việc học có kết quả tốt là sau khi học kỹ từng bài, quí bạn phải dành thì giờ làm bài tập. Mặc dầu trong các Tập I, II và III, tôi đều cho đáp án của tất cả bài tập, nhưng quí bạn nên nỗ lực tự làm rồi hãy so với đáp án. Riêng trong 30 bài giảng này, tôi cố ý không đưa ra đáp án của các bài tập là cốt để khuyến khích sự nỗ lực tự làm bài tập của quí bạn

  Sau khi quí bạn làm xong bài tập của từng bài học, quí bạn nên gởi bài làm của quí bạn cho tôi, qua địa chỉ email: [email protected]

  Sẽ có một số trợ giảng giúp tôi trong việc đọc bài làm của quí bạn, giúp chỉ ra và sửa các sai sót trong bài làm của quí bạn. Sau khi quí bạn nhận được thư từ các trợ giảng, quí bạn tự sửa lại bài làm của quí bạn, làm lại bài tập cho đến khi tinh thông.

  Quí bạn cần kiên trì học, làm bài tập từ Bài 1 cho đến Bài 30. Sau khi quí bạn hoàn thành việc học bài 30 thì quí bạn đã có một căn bản chữ Phạn khá tốt.

  Bấy giờ quí bạn có thể hoàn toàn tự học tiếp Tập III và Tập IV (gồm 2 phần I, và Phần II). Sau khi hoàn tất việc học các Tập III và IV, quí bạn đã có một căn bản khá vững chắc về chữ Phạn. Quí bạn nên áp dụng căn bản này để đọc và học các sách Kinh A Di Đà Phạn-Việt, Kinh Kim Cương Phạn-Việt, và Đường Vào Luận Lí Phạn-Việt cũng do tôi biên soạn. Tất cả những sách này của tôi đều do Thư Viện Huệ Quang phát hành, website: https://thuvienhuequang.vn.

  Địa chỉ: Số 116 Hòa Bình, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.

  Sau quá trình học tập này, quí bạn đã có căn bản vững chắc về chữ Phạn và bấy giờ viêc đọc, tham khảo các Kinh sách Phật giáo viết bằng Phạn văn không còn là vấn đề khó đối với quí bạn nữa.

  Chúc quí bạn an vui, thành công trong việc học và thành công trong cuộc sống.

  Tạm biệt quí bạn”

  Tp. Hồ Chí Minh – Mùa Phật Đản năm 2022

  Lê Tự Hỷ – Email: [email protected]

  Và ai muốn có toàn bộ 30 Bài giảng dạng file Power Point, file Chú Đại Bi, file các thuật ngữ Phật học và từ vựng dùng trong 30 bài giảng thì gửi email về: [email protected]

  Các bạn có thể theo dõi bài giảng tại kênh Youtube: https://www.youtube.com/ch…/UCnm7RxaMf8v7e0cT9JfgHXg/videos…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Các Lời Chú Đại Bi Tiếng Phạn, Tiếng Việt Và Cách Đọc
 • Chú Đại Bi Tiếng Phạn (Sanskrit)
 • Khai Giảng Khóa Học Tiếng Phạn Tại Huệ Quang
 • Cho Em Hỏi Là Anh Bắt Đầu Học Tiếng Pháp Như Thế Nào Ạ?
 • Học Tiếng Pháp Để Đi Du Học Có Khó Như Bạn Nghĩ
 • 4 “không” Phụ Huynh Cần Tránh Khi Cùng Con Tham Gia Trò Chơi Tiếng Anh Lớp 6

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cụm Từ Cực Hay Và Ý Nghĩa Trong Just The Way You Are
 • Top 10 Bài Rap Hay Nhất Dễ Gây Nghiện
 • Tăng Cường Tiếng Việt Cho Trẻ 5 Tuổi Người Dân Tộc Thiểu Số Chuẩn Bị Vào Lớp 1
 • Cách Viết Ngày Tháng Trong Tiếng Anh.
 • Jane Eyre Từ Góc Nhìn Phân Tâm Học
 • Hẳn hoạt động cha mẹ cùng chơi trò chơi tiếng Anh lớp 6 với con vào buổi tối không quá xa lạ với những bậc phụ huynh chú trọng việc giáo dục toàn diện. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng đủ tâm lí để mang lại cho con những buổi học mà chơi bổ ích, thoải mái.

  Cụ thể, nhiều phụ huynh rất quan tâm đến học lực của con nhưng lại kì vọng quá cao vào thành tích. Từ đó, người lớn liên tục bó buộc trẻ phải dốc sức học hành để “không thua con nhà người ta”. Đây là nguyện vọng chính đáng nhưng vô tình khiến bé mệt mỏi, học tập thụ động, từ đó chán nản, tụt dốc và càng thêm tự tin. Đặc biệt, với bé lớp 6 – lứa tuổi có nhiều biến đổi tâm lý phức tạp, cha mẹ càng cần phải hiểu con khi giúp con học tiếng Anh cho trẻ qua trò chơi.

  Trong bài viết này, Kyna For Kids sẽ mách bạn 4 “không” cần tránh khi chơi trò chơi tiếng Anh lớp 6 với con:

  Việc dung nạp kiến thức cần có theo từng khối lớp đã có chương trình học chính quy đảm nhận. Do đó, thời gian học tiếng Anh lớp 6 qua trò chơi chỉ nên dừng lại ở mức độ củng cố kiến thức, thực hành những gì đã học.

  Thông thường, chương trình tiếng Anh lớp 6 hàng ngày chia thành các bài học: reading (đọc hiểu), listening (nghe hiểu), speaking (nói) và writing (viết). Tùy theo từng bài đã học vào ban ngày, phụ huynh có thể cùng con chơi trò chơi tiếng Anh lớp 6 theo những nội dung đó.

  Không gay gắt với kết quả mà nên xem xét cả quá trình

  Tình trạng chung của các lớp học Việt Nam hiện nay là 1 cô – 45 trò. Do đó, việc giảng dạy trên lớp không tránh khỏi tình trạng thầy cô truyền đạt kiến thức nhưng bé chưa kịp hiểu bài mà giáo viên không thể kèm cặp riêng. Chính vì lẽ đó, phụ huynh nên chấp nhận việc trẻ có thể chưa hiểu bài ở một vài tiết học.

  Và thời gian cùng bé chơi trò chơi tiếng Anh lớp 6 chính cũng chính là lúc cha mẹ giúp con hấp thụ kiến thức dễ hiểu hơn, có sự quan tâm sát sao hơn và kịp thời chỉ ra thiếu sót của bé. Do vậy, bạn cần quan sát và ghi nhận sự nỗ lực, tiến bộ và thái độ cầu tiến của bé thay vì chỉ nhìn vào kết quả và kỳ vọng quá cao.

  Tâm thế này khi cùng chơi trò chơi tiếng Anh lớp 6 với con giúp bé không bị hổng kiến thức, có thể tiếp thu bài tốt trong những tiết học chính thức tiếp theo.

  Không chê bai khiến con tự ti

  Trẻ dù có học giỏi đến mấy thì cũng không thể tránh được việc mắc lỗi. Nếu bé mắc lỗi lần đầu, phụ huynh nên chậm rãi phân tích và chỉ ra thiếu sót cho con. Trường hợp con yêu mắc cùng một lỗi nhiều lần sau khi được nhắc nhở, bạn nên yêu cầu bé tập trung và cẩn thận hơn khi làm bài.

  Vấn đề này có thể đến từ việc bé lơ là hoặc cẩu thả chứ không phải do kém cỏi. Do đó, thái độ tôn trọng khi giúp con sửa lỗi của phụ huynh sẽ giúp bé yêu không bị tự ti vì bị chê trách, mắng nhiếc.

  Không dành thời gian luyện giao tiếp với bé

  Kĩ năng giao tiếp tiếng Anh bao gồm nghe, nói, phản xạ và từ vựng. Trong khuôn khổ tiết học trên lớp, bé có thể hoàn thiện kĩ năng này vì quỹ thời gian hạn chế. Thậm chí, những bé còn hạn chế dễ có cảm giác thua thiệt so với bạn bè, dẫn đến tự ti.

  Từ những buổi chơi trò chơi tiếng Anh lớp 6 này, bé vừa được củng cố kiến thức từ vựng, ngữ pháp đã học vừa được rèn khả năng phản xạ giao tiếp và thêm sự tự tin. Bởi, càng thực hành nhiều thì bé càng nói trôi chảy, nghe nhạy hơn, tự đó sẽ mau tiến bộ hơn.

  Đây là 4 điều phụ huynh cần lưu ý để đồng hành cùng con yêu vượt qua trở ngại học tập nhờ các trò chơi tiếng Anh lớp 6. Lưu ý, phụ huynh trước khi dạy con cần xem kĩ bài vở của bé để không bị nhầm lẫn kiến thức. Đồng thời, người lớn nên cho bé nghe phát âm của người bản xứ nhờ các chương trình, phần mềm học tiếng Anh để giúp bé phát âm chuẩn xác. Kyna For Kids hi vọng bạn và con yêu sẽ có những phút giây vừa chơi trò chơi vừa học tiếng Anh lớp 6 bổ ích!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Giúp Học Sinh Lớp 6 Hứng Thú Học Tiếng Anh Qua Phim , Ảnh Trong Tiết Dạy
 • Đề Thi Vào Lớp 6 Môn Tiếng Anh Năm 2022 Có Đáp Án (Đề Số 2)
 • 5 Dạng Bài Cơ Bản Trong Đề Thi Ioe Tiếng Anh Lớp 6 Có Đáp Án
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 6 Unit 9: The Body
 • Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 9 Unit 6: The Environment
 • Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Tại Quận 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Chất Lượng Chuyên Đào Tạo Tiếng Trung Ở Quận 9
 • Khóa Học Tiếng Trung Ở Quận 9
 • Vinh Danh : Tăng Tốc Khả Năng Tiếng Đài Loan Của Bạn Với Top 4 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Ở Quận 9
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Quận 9
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Quận 9
 • Có thể các em sẽ rất bất ngờ khi biết rằng một phần năm dân số trên thế giới dùng một trong những thứ tiếng Hoa Quốc làm tiếng mẹ đẻ, cũng như nó là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hợp Quốc. Các em đã hình dung đươc mức độ phổ biến của tiếng Hoa rồi đúng không? Một trong những lí do quan trọng thôi thúc các em học tiếng Hoa có lẽ bởi sự gia nhập của Trung Quốc vào nền kinh tế Việt Nam, mở rộng giao lưu buôn bán cùng các hoạt động thương mại khác. Bên cạnh đó còn là vì nền văn hóa Trung Quốc quá phong phú và đa dạng.

  Gia sư dạy tiếng Hoa tại quận 9

  Tuy nói là vậy nhưng muốn học tiếng Hoa lại không dễ chút nào bởi cách viết của dòng ngôn ngữ này là chữ tượng hình, khó nhớ, khó ghép vần và dễ bị nhầm lẫn nếu không có phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả với bản thân.Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Hoa của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Hoa cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Hoa.

  Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn Trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

  – Là giáo viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành tiếng Hoa.

  – Năng động, có trình độ chuyên môn cao.

  – Nhiệt tình, nhiệt huyết sẽ giúp mọi người tiếp thu bài một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  – Yêu nghề và tận tâm với công việc.

  – Am hiểu văn hóa và phong tục tập quán của Trung Quốc.

  Gia sư dạy tiếng Hoa trên 5 năm kinh nghiệm và từ 26 tuổi trở lên.

  – Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Hoa sẽ mang đến cho người học kết quả tiến bộ nhanh chóng.

  + Trung tâm là địa chỉ tin cậy cung cấp gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà cho đông đảo học viên trong và ngoài nước.

  + Đội ngũ gia sư tiếng Hoa tại nhà được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ càng có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa trong thời gian dài và luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía học viên.

  + Thời gian và địa điểm học tập linh động, tùy thuộc vào yêu cầu của học viên.

  + Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi, tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học.

  + Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và một trò nên học viên có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và nói nhiều hơn.

  + Học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trung suốt buổi học và được giáo viên sửa ngay những lỗi mà học viên gặp phải.

  + Giáo viên đánh giá học viên tốt nhất, sát nhất và thay đổi tiến độ dạy linh động theo khả năng tiếp thu của học viên.

  Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ , học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

  Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hoa tại quận 9 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  Like This Article ? :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cần Gia Sư Tiếng Hoa Tại Quận 7
 • Vinh Danh : Tháo Gỡ Khó Khăn Tiếng Đài Loan Của Bạn Với Top 3 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Ở Quận 7
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Quận 7
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Quận 7
 • Học Phí Lớp Tiếng Trung Tại Sgv Quận 7
 • Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Tại Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Hồ Chí Minh Cưới Nguyễn Thị Minh Khai
 • Vinh Danh : Chia Sẻ Top 2 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Bình Chánh Khiến Bạn Mê Mệt Nhất
 • Vinh Danh : Những Điều Bạn Phải Biết Về Top 2 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Ở Bình Chánh
 • Lớp Học Tiếng Hoa Tại Huyện Tân Thành Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Đồng Xoài
  • Tiếng Hoa là một ngôn ngữ đi đầu xu hướng học ngoại ngữ ngày nay, nên việc học tốt tiếng Hoa là hành trang quan trọng nắm bắt cơ hội về việc làm, ngoài ra nhu cầu học tiếng Hoa vì định cư, xuất khẩu lao động, du học cũng tăng nhiều trong những năm gần đây..

   Gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

   Một thực trạng không thể phủ nhận là kinh tế Trung Quốc đang trên đà phát triển như nước lũ, các doanh nghiệp Trung Quốc đang dần có mặt tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Nếu bạn là một doanh nghiệp Trung Quốc, bạn sẽ chọn giao tiếp với một chủ doanh nghiệp biết tiếng Trung hay một chủ doanh nghiệp cùng với một phiên dịch, hình thức này có thể xem là chuyên nghiệp nhưng thực nó khiến cuộc đàm phán của bạn bị gián đoạn nhiều.

   Hiện nay, không cớ gì mà khá nhiều những chủ cửa hàng chuyên bán hàng Quảng Châu, hàng Trung Quốc nội địa dù đã ngoài 40 tuổi vẫn quyết định phải học tiếng Hoa thay vì cần đến một phiên dịch, việc này giúp họ linh động hơn rất nhiều trong việc lấy hàng. Ngoài ra, biết tiếng Hoa bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào một phi vụ kinh doanh với số vốn nhỏ trước, ví dụ như việc order hàng trên Alibaba chẳng hạn.

   Học tiếng Hoa giúp ta thuận tiện trong trao đổi buôn bán với người Trung Quốc, nâng cao sự nhạy bén lên tối cao trong quá trình giao tiếp với họ, giúp ta khám phá và học hỏi được nhiều điều mới lạ trên thế giới. Học tiếng Hoa ngoài ra còn rèn luyện tư duy tốt, nâng cao sự sáng tạo.

   Chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng người muốn học tiếng Hoa đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Hoa với từ vựng, cấu trúc ngự pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

   Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

   Những dấu hiệu giúp bạn nhận biết khi nào cần thuê Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà :

   + Học tiếng Hoa rất siêng năng nhưng vẫn không tiến bộ.

   + Bị mất gốc kiến thức tiếng Hoa từ các lớp dưới. Không theo kịp tiến độ học viên trên các trung tâm.

   + Chán ghét tiếng Hoa, không muốn ngồi vào bàn học tiếng Hoa.

   + Cảm thấy căng thẳng, áp lực khi cha mẹ, thầy cô nhắc đến việc học tiếng Hoa.

   + Học với nhiều Gia sư dạy tiếng Hoa nhưng kết quả vẫn không cải thiện.

   + Sắp phải tham gia các kì thi về tiếng Hoa.

   + Công ty yêu cầu phải biết tiếng Hoa gấp.

   + Lười học, không tập trung chú ý học tiếng Hoa.

   + Học kém không có phương pháp học tập phù hợp.

   – Lựa chọn những bài tập thực hành thích hợp, minh họa cho các cấu trúc ngữ Hoa, giúp học viên hiểu cặn kẽ, sử dụng đúng văn phạm.

   – Ở trung tâm Gia sư dạy tiếng Hoa đều là những người có kiến thức Tiếng Hoa chuẩn, chuyên môn vững vàng, giúp các học viên yên tâm về chất lượng học.

   – Hướng dẫn các bí quyết nghe, giúp học viên nghe được nội dung trọng tâm của cuộc hội thoại.

   – Định hướng ôn tập và kiểm tra trình độ định kỳ cho học viên.

   – Với thái độ giảng dạy tận tình, tinh thần trách nhiệm cao cùng tác phong sư phạm chuyên nghiệp, Gia sư dạy tiếng Hoa sẽ mang đến kết quả học tốt nhất cho học viên.

   – Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Hoa định kỳ, giúp các bạn nhìn ra được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương Hoa khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.

   100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

   Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

   Email: [email protected], [email protected]

   Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Sẽ Dạy Tiếng Hoa Từ Lớp 1 (Mới Update)
  • Lớp Học Tiếng Hoa Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Lớp Học Tiếng Hoa Uy Tín Tại Quận 1, Tp Hồ Chí Minh Dành Cho Bạn!!!
  • Sẽ Dạy Tiếng Hoa Từ Lớp 1
  • Gia Sư Tiếng Hoa Tphcm Và Bình Dương
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100