Thi Ielts Bao Nhiêu Tiền

--- Bài mới hơn ---

 • Học Phí 1 Khóa Luyện Thi Ielts Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Khóa Học Ielts Bao Nhiêu Tiền? Học Phí Luyện Thi Ielts
 • 1 Khóa Học Ielts Bao Nhiêu Tiền?
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Lấy Bằng Ielts Bạn Cần Phải Biết
 • Học Tiếng Anh Lấy Bằng Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 1. Thi IELTS bao nhiêu tiền

  Hiện tại, có duy nhất hai đơn vị được ủy quyền tổ chức kỳ thi IELTS thường kỳ là Hội đồng Anh – British Council và IDP – tổ chức giáo dục tới từ Úc. Ngoài việc đăng ký trực tiếp tại văn phòng của British Council và IDP, thí sinh còn có thể nộp lệ phí dự thi IELTS tại hệ thống các đối tác trung gian đăng ký dự thi của hai đơn vị trên khắp toàn quốc.

  Hiện nay, lệ phí thi IELTS bao gồm:

  – Phí dự thi: 4.750.000 đồng áp dụng cho cả thi trên máy và thi trên giấy truyền thống

  – Phí phúc khảo: 2.200.000 đồng. Nếu kết quả sau phúc khảo khác với kết quả thi ban đầu, thí sinh sẽ được hoàn lại số tiền đã nộp

  + Bảng điểm thêm: 100.000 đồng mỗi bảng điểm yêu cầu

  + Bộ đề thi mẫu: 360.000 đồng/quyển do ESOL Cambridge phát hành.

  Như vậy, thi IELTS bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của người dự thi. Nếu chỉ tham gia kỳ thi thông thường không phúc khảo không xin thêm bảng điểm, không có yêu cầu đặc biệt gì thí sinh chỉ phải nộp phí dự thi cố định là 4.750.000 đồng. Với nhiều người, đây có thể là con số lớn, tuy nhiên với những lợi ích thiết thực mà tấm bằng IELTS mang lại, đây quả là một món “hời” đáng để đầu tư.

  2. Nên đăng ký thi IELTS trước bao nhiêu ngày? Thời điểm thích hợp nhất để thi IELTS?

  Trong cộng đồng học viên luyện thi IELTS, có một đợt dài rộ lên những lời đồn “ngầm” rỉ tai nhau, rằng đi thi IELTS vào tháng X đề khó, tháng Y đề dễ hay giám thị bên A thân thiện dễ tính còn giám thị nơi B gắt gỏng, cáu kỉnh… Tuy nhiên, đây thực sự là những lời đồn đại vô căn cứ bởi nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, đề thi IELTS hoàn toàn là do ESOL Cambridge biên soạn nên độ khó và các yêu cầu về kỹ năng là tương đương nhau giữa các vùng miền trên thế giới. Thứ hai, điểm IELTS được chấm dựa trên độ khó chung của đề thi. Nghĩa là nếu đề có lỡ “khó nhằn” hơn một chút so với bình thường, thì lần đấy điểm chấm nhất định sẽ “dễ thở” hơn!

  Một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn nữa là nên đăng ký thi IELTS trước bao nhiêu ngày ? Nhiều cá nhân cho rằng thời điểm thích hợp nhất là 2 tháng trước ngày thi chính thức. Tuy nhiên, theo ý kiến từ các chuyên gia, đăng ký thi IELTS trước bao lâu cũng được miễn là thí sinh có thể trang bị đủ kiến thức, đủ kỹ năng và tự tin để sẵn sàng lao vào cuộc chiến. Bởi lẽ với bất kỳ ai đã quyết định đăng ký thi IELTS, cũng đều xác định đó là lần thi quyết liệt nhất, hết mình nhất và kết quả đạt được, phải là cao nhất.

  3. Luyện thi IELTS cần chuẩn bị gì?

  Ngoài việc kiểm tra xem thi IELTS bao nhiêu tiền , để tham gia kỳ thi IELTS, thí sinh còn phải trải qua quá trình luyện thi IELTS chuyên sâu để phát triển năng lực của mình. Việc luyện thi IELTS cần chuẩn bị những điều sau:

  – Lộ trình phù hợp năng lực

  Lộ trình, hay kế hoạch từng bước là điều không thể thiếu khi bắt đầu làm bất kỳ một việc gì. Luyện thi IELTS cũng vậy. Có lộ trình, người học dễ dàng xác định được mục tiêu, định hướng được vị trí hiện tại của mình và có phương pháp để đẩy nhanh khả năng bản thân. Không có lộ trình, học viên sẽ không biết mình đang đứng ở đâu, mình cần làm gì hay mình phải làm gì. Từ đó gây xao nhãng và mất thời gian vô ích. Đặc biệt, lộ trình phải phù hợp với trình độ, người học mới có thể tiến bộ nhanh nhất. Nếu bạn là người mới bắt đầu, trước hết hãy cố gắng vạch cho mình lộ trình để đạt được điểm IELTS 5.0 .

  – Tinh thần tự tin, thoải mái, nỗ lực học tập

  Khi đã đặt ra được lộ trình, thí sinh cần phải thực sự nỗ lực để có thể đi theo đúng lộ trình đó. Giữ tinh thần luôn thoải mái, nhưng không ngừng đặt bản thân mình trong guồng quay áp lực. Giữ bản thân luôn tự tin, nhưng không được chủ quan với đề thi dù quen hay lạ. Đối với một người không cố gắng, không tự tin, thi IELTS bao nhiêu tiền đổ vào cũng chưa chắc đã đủ. Ngược lại, nếu có thể tự học IELTS tại nhà , bạn sẽ tiết kiệm được “kha khá” chi phí rồi!

  Trấn an bản thân bằng cách chuẩn bị mọi thứ cho kỳ thi thực sự kỹ càng trong suốt chuyến hành trình nỗ lực chinh phục chúng. Hãy xác định rằng sắp tới đây chính là thời điểm bạn thể hiện được năng lực, kỹ năng của bản thân và tận hưởng thành quả ngọt ngào về những chuỗi ngày cố gắng, chăm chỉ học tập. Đặc biệt, thí sinh nên xem lại một lần nữa các quy định về kỳ thi IELTS , nhớ rõ thời gian, địa điểm, hồ sơ làm thủ tục, các vật dụng cần mang theo để tự tin, không bị luống cuống khi tham dự kỳ thi.

  Thêm nữa, vừa hỗ trợ bản thân tiếp thu nhiều thông tin, kiến thức vừa tạo tâm thế thoải mái, tự tin hơn trước khi bước vào cuộc thi, bạn nên tham gia vài buổi hội thảo miễn phí dành cho thí sinh đăng ký thi IELTS do IDP tổ chức định kỳ 3 -4 lần mỗi tháng. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin cần thiết kỹ năng làm bài cũng như mẹo tránh những lỗi thường gặp.

  – Giáo trình luyện thi sát thực tế

  Trước khi chính thức tham gia kỳ thi IELTS, học viên cần làm đề thi thử để quen với dạng đề và tự ước lượng được năng lực bản thân, qua đó đặt mục tiêu cho phù hợp. Giáo trình luyện thi chính là một trong những công cụ đáng giá và bổ ích nhất trong giai đoạn này. Giáo trình càng sát với thực tế, khả năng trúng dạng đề khi vào phòng thi càng cao tạo điều kiện cho học viên có cơ hội dễ dàng đạt được điểm cao hơn!

  Nếu muốn đạt kết quả thi tốt nhất, hãy tự lên cho mình mục tiêu, lộ trình thực hiện mỗi ngày như học từ vựng, giải bộ đề, tạo áp lực thời gian như thi thật. Bên cạnh tham khảo các đề thi trước, bạn cũng đừng hoàn toàn bó buộc vào sách vở, bài tập. Trau dồi, rèn luyện kỹ năng mỗi ngày thông qua việc nghe nhạc USUK, đọc tạp chí, xem các bộ phim kinh điển, xem chương trình truyền hình bằng tiếng Anh.

  Đồng thời, cần biết phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của mình thông qua luyện tập, thi thử IELTS. Ghi chú, xác định khả năng của mình thường xuyên để lên chiến lược phù hợp. Chẳng hạn như nếu kỹ năng Writing yếu nhất, hãy dành nhiều thời gian cho chúng nhiều hơn 3 kỹ năng còn lại.

  – Giáo viên chuyên môn cao

  IELTS, đặc biệt là IELTS Academic, yêu cầu một sự hiểu biết nhất định về tiếng Anh học thuật, về khả năng dùng từ, đặt câu, đọc hiểu và sử dụng ngữ pháp. Do đó, giáo viên bạn theo học cũng nên là người thông thạo và có khả năng truyền dạy những điều này. Đó có thể là chính là người bản xứ, người từng du học lâu năm hoặc đơn giản là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có kinh nghiệm và kết quả thi IELTS luôn đứng ở top đầu.

  Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ phần nào ước lượng được thi IELTS bao nhiêu tiền và có thể chuẩn bị được hành trang ôn luyện IELTS phù hợp nhất, chi phí tối ưu nhất cho chính mình. Đừng quá quan trọng thi IELTS bao nhiêu tiền, hãy cố gắng để sao cho cũng với từng đó tiền, cá nhân mình học được nhiều điều và phát triển được mọi mặt tốt nhất. Lớp học tiếng Anh thú vị English Town không tự tin là nơi tốt nhất, nhưng chắc rằng là nơi phù hợp nhất, cung cấp những hành trang trọn vẹn nhất cho bạn trên con đường chinh phục IELTS của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Ielts Mất Bao Nhiêu Tiền? Những Điều Cần Biết Về Ielts
 • 6 Ứng Dụng Luyện Thi Ielts Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • App Học Ielts “cực Tốt” Hiện Nay Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • 7 Ứng Dụng Học Ielts Miễn Phí Trên Điện Thoại Cực Hay
 • Tổng Hợp Bộ Sách Tự Học Ielts Cho Người Mất Gốc
 • Bài 10: Bao Nhiêu Tiền Một Cân?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hoa Uy Tín Tại Quận 4, Tp Hồ Chí Minh Dành Cho Bạn!!!
 • Học Tiếng Hoa Hiệu Quả Với Lớp Học Tiếng Hoa Tại Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Gia Sư Tiếng Trung Quận 4 Nhận Dạy Giao Tiếng Hoa Tại Nhà Quận 4
 • Học Phí Tiếng Hoa Tại Trung Tâm Hoa Ngữ Forward Có Gì Đặc Biệt Không Nào ?
 • Tổng Quan Khóa Học Tiếng Hoa Tại Ngoại Ngữ Forward
 • Published on

  Thông thường đã biết nói tiền, đếm tiền thì tiếp theo sẽ là gì nà? Dĩ nhiên là xài tiền rồi! Mà đi du lịch thì ngoài tham quan, ăn uống ra thì mua sắm cũng là một trong những mục tiêu chính khi ra nước ngoài.

  1. 1. TỰ HỌC TIẾNG HOA ONLINE BÀI 10: Bao nhiêu tiền một cân? www.tuhoctienghoa.vn
  2. 2. Bao nhiêu tiền một cân? Ở bài trước, các bạn đã biết được tiền tệ Trung Quốc là gì? Nói như thế nào? Bao gồm những mệnh giá nào rồi phải không nè? Thông thường đã biết nói tiền, đếm tiền thì tiếp theo sẽ là gì nà? Dĩ nhiên là xài tiền rồi! Mà đi du lịch thì ngoài tham quan, ăn uống ra thì mua sắm cũng là một trong những mục tiêu chính khi ra nước ngoài.
  3. 5. Bao nhiêu tiền một cân? Vậy “Cái + này + bao nhiêu + tiền?” tiếng Hoa sẽ là 这 + 个 + 多少 + 钱? Quá đơn giản phải không bạn? Thay vì chỉ hỏi “Cái này bao nhiêu tiền?”, bạn có thể hỏi rõ hơn là “Cái này bao nhiêu tiền một cân?”(这个多少钱一斤?) hay “Táo (苹果 /píngguǒ/) bao nhiêu tiền một cân?” (苹果多少钱一斤?)
  4. 6. Bao nhiêu tiền một cân? Nhiêu đây thôi thì đủ để tạo một đoạn đối thoại hỏi giá và mua đồ rồi đó bạn. NB: Chào chị!(你好!) NM: Chào chị! Táo bao nhiêu tiền 1 cân? (你好!苹果多少钱一斤?) NB: 2 đồng rưỡi một cân. (两块五一斤。)
  5. 7. Bao nhiêu tiền một cân? NM: Còn Dâu (草莓/cǎoméi/)?(草莓呢?) NB: 10 đồng 1 kg. Chị lấy mấy cân? (十块一斤。你要几斤?) NM: 3 cân Táo, 1 cân Dâu. Tổng cộng (一共 /yīgòng) bao nhiêu tiền? (三斤苹果,一斤草莓。一共多少钱?) NB: 17 đồng rưỡi.(十七块五。)
  6. 8. Bao nhiêu tiền một cân? Chỉ với vài từ mới thôi mà đã có thể hỏi giá và mua đồ rồi, quá tuyệt vời phải không bạn? Sự nghiệp tự học tiếng Hoa lại tiến thêm một bước mới nữa rồi. Cùng cố gắng nha bạn! Trước khi qua bài mới thì Tự Học Tiếng Hoa muốn lưu ý bạn một điểm ngữ pháp nho nhỏ: 两 /liǎng/ và 二/èr/
  7. 9. Bao nhiêu tiền một cân? Trong tiếng Hoa, 两 và 二 đều có nghĩa là con số 2. Khi số 2 dùng trước những lượng từ thông thường (件, 个, 斤) thì chỉ số lượng của một sự vật nào đó, thường dùng 两. Ví dụ: 两斤苹果(hai cân Táo). Tuy nhiên, con số như 12, 20, 22, … thì phải đọc là “shí’èr, èrshí, èrshí’èr, …”
  8. 10. 谢谢 Cảm ơn www.tuhoctienghoa.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1Tệ Tiền Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam ? ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Học Tiếng Trung Chưa Bao Giờ Là Dễ Dàng Đến Vậy Tại Kokono Tp.tân An, Long An
 • Khám Phá Trung Tâm Tiếng Hoa Ở Long An
 • Crack Phần Mềm Tiếng Anh Hoa Mặt Trời
 • Học Tiếng Trung Tại Quận Tân Phú Cùng Kokono
 • Khóa Học Tiếng Nhật Bao Nhiêu Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Phí Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Nhật Để Đi Du Học, Học Bao Lâu, Hết Bao Nhiêu Tiền
 • Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Biên Hòa
 • Học Tiếng Nhật Ở Biên Hòa
 • Lớp Học Tiếng Nhật Biên Hòa
 • Nếu bạn đang thắc mắc khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền thì nói thật là rất khó để biết được vì câu hỏi này quá chung chung. Có những khóa học tiếng Nhật tổng hợp có mức học phí vài chục triệu nhưng cũng có những lớp học tiếng Nhật cơ bản với mức học phí là 0đ. Để biết chính xác khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền thì trước tiên bạn cần chọn được nơi học sau đó mới biết mức học phí chính xác là bao nhiêu tiền.

  Khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền

  Khóa học tiếng Nhật miễn phí

  Khi nói về học phí để học tiếng Nhật thì phải nói đến các khóa học tiếng Nhật miễn phí. Thường các khóa học này là khóa học ngắn hạn học trong 1 – 2 tháng với mục đích khuyến mãi, giới thiệu các khóa học của trung tâm giúp người học có đánh giá tốt về trung tâm đào tạo. Đương nhiên, mức phí học cho những khóa mang tính chất marketing này là 0đ.

  Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

  Chi phí học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu luôn là thắc mắc của rất nhiều bạn. Tùy vào chương trình giảng dạy của các trung tâm đào tạo tiếng Nhật và số tiết học mà học phí có thể khác nhau rất nhiều. Thường các lớp cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật vào khoảng 800 ngàn đến 1,5 triệu đồng. Bạn có thể tìm được rất nhiều cơ sở dạy tiếng Nhật có mức học phí trong khoảng giá vừa nêu trên.

  Ngoài ra, bạn có thể sẽ thấy có nhiều nơi để mức học phí khá cao từ 4 triệu, 7 triệu thậm chí là 15 triệu đồng cho khóa cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Học phí này chưa chắc đã là đắt vì có thể nó bao gồm nhiều khóa học khác nhau từ cơ bản cho đến khi bạn nắm được đủ kiến thức đi thi N5. Do đó, bạn cần đọc kỹ xem khóa học gồm những gì và thời lượng học bao lâu mới biết được là học phí đắt hay rẻ.

  Khóa học tiếng Nhật N5, N4, N3

  Nếu phân chia theo các cấp bậc tiếng Nhật thì có thể đánh giá theo trình độ của kỳ thi JLPT. Theo đó JLPT có 5 cấp độ N1, N2, N3, N4, N5 trong đó N5 là cấp độ thấp nhất – cấp độ cho người mới bắt đầu, N4 – cấp độ cơ bản, N3 – trình độ trung cấp, N2 – trình độ cao cấp, N1 – trình độ cao cấp (cao hơn N2). Do đó, tùy vào việc các bạn đăng ký khóa học tiếng Nhật N5, N4, N3 hay N2 mới có thể biết được hết bao nhiêu tiền.

  • Khóa học tiếng Nhật N5: khóa học này thường sẽ có nhiều lựa chọn và chia ra làm nhiều khóa học nhỏ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký học toàn diện từ chưa biết gì đến khi thi đạt được N5 JLPT. Học phí hiện nay theo giá thị trường bình dân vào khoảng 5 triệu đồng. Các bạn sẽ được học từ bài 1 đến bài 25 giáo trình Minano Nihongo quyển 1.
  • Khóa học tiếng Nhật N4: khóa học này giúp bạn củng cố kiến thức N5 và có khả năng thi đạt được N4 JLPT. Các khóa học ở trình độ này thường có mức học phí khoảng 7 triệu đồng. Các bạn sẽ được học tiếp từ bài 26 đến bài 50 giáo trình Minano Nihongo quyển 2.
  • Khóa học tiếng Nhật N3: thường thì khi bạn đã đạt được trình độ N4 thì đã có cơ bản và có thể tự ôn tập lên N3 được mà không cần phải học trên lớp. Tuy nhiên, vẫn có các khóa học N3 và luyện thi N3 ở các trung tâm. Học phí cho một khóa học N3 vào khoảng 5 triệu đồng.

  Mức học phí mà NBO vừa đưa ra được coi là mức học phí ở mức tương đối bình thường không đắt không rẻ. Nếu bạn muốn học theo hình thức online thì mức giá có thể rẻ hơn chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các khóa học trên lớp. Còn nếu bạn muốn học ở các trung tâm lớn uy tín thì học phí có thể sẽ đắt hơn từ 20 – 50% tùy từng chương trình học. Về học phí của khóa học N2 hay N1 thì cũng còn tùy từng địa điểm dạy nên NBO không đề cập ở đây. Tuy nhiên mức học phí để học N2 tương đương với N3 và học N1 sẽ đắt hơn N2 một chút ít.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1 Khóa Học Tiếng Nhật Mất Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Nhật N3 Mất Bao Lâu?
 • Bí Kíp Học Tiếng Nhật Của Chàng Trai Đỗ N3 Chỉ Sau 1 Năm
 • Phải Học Tiếng Nhật Bao Lâu Thì Được Trình Độ N3?
 • Học Tiếng Nhật Bao Lâu Thì Được N3? Nhật Ngữ Hướng Minh
 • Khóa Học Tiếng Nhật Bao Nhiêu Tiền ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Thật Về Việc Học Tiếng Nhật Có Dễ Xin Việc Không
 • Kinh Nghiệm Cho Cha Mẹ Cho Con Vào Chuyên Nhật Cấp 2 – Cấp 3
 • Từ Vựng Tiếng Nhật Chủ Đề Về Trường Học
 • Tiếng Nhật Sơ Cấp 2
 • Học Tiếng Nhật Có Tương Lai Không? Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật.
 • Hiện tại số lượng người học và yêu thích tiếng Nhật càng tăng vượt trội so với trước đây, một số trường CĐ, ĐH cũng đã dần thay thế điều kiện ra trường từ bằng tiếng Anh sang bằng tiếng Nhật N5, N4, N3 như trường ĐH SPKT, trường CĐ Công Nghệ Thủ Đức, CĐ Công thương ….không những lợi thế ra trường mà học phí tiếng Nhật cũng được cho là thấp hơn nhiều so với tiếng Anh, học xong bạn có thể sang Nhật  với tư cách kỹ sư lương bổng và chế độ vẫn tốt hơn nhiều so với tư cách thực tập sinh.

  Vì thế học phí tiếng Nhật luôn là mối quan tâm đặc biệt của sinh viên, hôm nay Sakae sẽ đưa ra mức học phí để mọi người tiện tham khảo và đánh giá. 

  Mức học phí tối thiểu tại trung tâm từ 500k-600k / tháng, các khóa học đều có tham gia cùng gv bản xứ, thời lượng kéo dài hơn so với nơi khác với mục tiêu các bạn có thể vừa nắm vững kiến thức để có thể giao tiếp tốt vừa thi lấy bằng JLPT .

  Học phí ở Sakae được cho là phù hợp với sinh viên và thấp hơn mặc bằng chung so với những trung tâm khác ở Thủ Đức không có giáo viên bản xứ. Chất lượng giảng dạy thì không cần bàn cải khi một số trung tâm trong khu vực luôn có thời lượng ít hơn 3-4 tuần so với chương trình học tương đương tại Sakae. Cam kết nơi nào dạy kỹ hơn trung tâm hoàn lại học phí.

  Tham khảo khóa học sắp khai giảng tại Sakae:https://sakae.edu.vn/khoa-hoc-sap-khai-giang

  Pageface:https://www.facebook.com/hoctiengnhatthuduc/

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bắt Đầu Học Tiếng Nhật Như Thế Nào?
 • 10 Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất (Phần 1) – Tiếng Nhật Không Khó
 • Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Nhật Dễ Nhớ Qua Phim Anime Và Truyện Mang
 • Học Tiếng Nhật Qua Bài Hát Hiệu Quả Và Top 20 Bài Hát Nhật Hay Nhất.
 • Ha Le Exim Training Center
 • 1 Khóa Học Ielts Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Lấy Bằng Ielts Bạn Cần Phải Biết
 • Học Tiếng Anh Lấy Bằng Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Phí Một Khóa Học Ielts 4.5 Đến 7.5+ Là Bao Nhiêu?
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Phương Pháp Đạt Ielts 5.0 Cho Người Mất Gốc
 • Học Phí Khoá Học Ielts Của 10 Trung Tâm Anh Ngữ Hàng Đầu Việt Nam
 • Luyện thi chứng chỉ IELTS là yêu cầu bắt buộc cho những bạn đã và đang có ý định đi du học hay định cư tại các nước như Anh, Mỹ, Canada, Singapore, Úc, New Zealand… Chính vì vậy, điều khiến hầu hết người học quan tâm đó chính là 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

  Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina là địa chỉ tin cậy và uy tín cho các bạn bởi khóa học luyện thi IELTS là một trong những thế mạnh của trường, hàng năm có hàng trăm học viên theo học khóa học này. 1 khoá luyện IELTS 5.5 tính ra giờ chỉ 145.000đ – đây là mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai hiện nay.

  Với tâm lý “tiền nào của nấy” nhiều người e ngại rằng với số tiền thấp hơn và chỉ bằng khoảng 1/3 so với các trung tâm khác thì dịch vụ cũng như chất lượng sẽ ra sao?

  Chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi đó bằng chính những gì chúng tôi đã và đang cung cấp, bằng “sự khác biệt bởi dịch vụ” và trên hết là sự hài lòng của những học viên đã từng theo học tại SaiGon Vina.

  Nếu bạn muốn luyện thi chứng chỉ IELTS (từ 5.5 trở lên) thì bạn cần phải có nền tảng kiến thức tiếng Anh căn bản tương đương với số điểm tối thiểu 3.5 – 4.0 Ielts.

  – Thành thạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

  – Nắm vững cấu trúc đề thi để học viên dễ dàng nắm bắt và làm bài hiệu quả.

  -Làm quen với tất cả các dạng câu hỏi, học viên không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi.

  -Phát triển chiến thuật làm bài giúp học viên đạt kết quả tối ưu nhất.

  – Hoàn thành các bài thi mẫu, mang lại nhiều kinh nghiệm làm bài cho học viên.

  – Tích lũy kiến thức khoa học chuyên sâu.

  – Đủ trình độ theo học các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

  – Tự tin trong các kỳ phỏng vấn để đi định cư, tìm việc làm, du học.

  Với sĩ số lớp chỉ từ 8 đến 15 người, học viên có cơ hội được giáo viên phân tích các điểm mạnh, điểm yếu cũng như góp ý để cải thiện trong tất cả các kỹ năng. Các bài thi nghe và đọc cũng được tổng hợp, đồng thời phân chia thành các dạng bài cơ bản để thuận lợi cho học viên trong việc luyện tập.

  SaiGon Vina có đang dạng các hình thức đào tạo, học theo nhóm, lớp tại trường, dạy kèm 1 học viên tại trung tâm hoặc tới địa chỉ theo yêu cầu. Ngoài ra còn nhận dạy hợp đồng cho công ty, doanh nghiệp ở chúng tôi Đồng Nai, Bình Dương.

  Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn về các khoá luyện thi Ielts tại SaiGon Vina.

  Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Ielts Bao Nhiêu Tiền? Học Phí Luyện Thi Ielts
 • Học Phí 1 Khóa Luyện Thi Ielts Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Thi Ielts Bao Nhiêu Tiền
 • Học Ielts Mất Bao Nhiêu Tiền? Những Điều Cần Biết Về Ielts
 • 6 Ứng Dụng Luyện Thi Ielts Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Khóa Học Ở Jaxtina Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cùng Tìm Hiểu Học Tiếng Anh Ở Ispeaking Có Tốt Không
 • Khám Phá Trung Tâm Tiếng Anh Ispeaking Có Tốt Không?
 • Điểm Mặt 5 Trung Tâm Tiếng Anh Chất Lượng Với Chi Phí Hợp Lý Tại Hà Nội
 • Khóa Kindergarten Cho Trẻ Em Của Trung Tâm Tiếng Anh Ispeaking Có Tốt Không?
 • Các Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Ở Hà Nội
 • Bên cạnh đó, nắm bắt được khó khăn về vấn đề tài chính của nhiều học viên, Jaxtina mang đến chương trình trả góp học phí với 0% lãi suất. Khi đăng ký học tại Jaxtina, học viên có thể trả góp thành nhiều đợt mà không mất một nghìn lãi suất nào, giúp học viên giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập.

  Bạn Trịnh Xuân Linh -Lớp S281 chia sẻ: ” Gia đình mình không có điều kiện khá giả nên tài chính là trở ngại lớn nhất để mình lựa chọn trung tâm theo học. Nhưng thật may mắn khi được một người bạn giới thiệu đến trung tâm Jaxtina, mình đã đăng ký học theo chương trình đóng phí trả góp mà không mất lãi suất, mình có thể chia nhỏ thành nhiều lần đóng thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Mình có đi khảo giá ở các trung tâm khác thì mình thấy học phí ở Jaxtina rất ok, phù hợp cho sinh viên. Mình cảm thấy số tiền mình bỏ ra là rất đáng…”

  Trung tâm Anh ngữ Jaxtina có những khóa học nào?

  Jaxtina là Hệ thống Trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam thuộc Jaxtina Group với 10 cơ sở trên toàn quốc. Jaxtina mang trong mình sứ mệnh là giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới.

  Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina được thiết kế tinh gọn bởi đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao:

  Tất cả học viên đều được kiểm tra trình độ miễn phí để được xây dựng một lộ trình học tinh gọn và sát với trình độ của từng người trước khi quyết định đăng ký học.

  Tại sao nên lựa chọn các khóa học ở Jaxtina?

  Với trên 6 năm nghiên cứu và phát triển, trung tâm anh ngữ Jaxtina đã đào tạo trên 20.000 học viên, trên 98% học viên hài lòng sau khóa học. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Jaxtina vì:

  • Lộ trình học tinh gọn phù hợp với trình độ của từng người
  • Nói không với các phương pháp học truyền thống, thụ động. Jaxtina sử dụng các phương pháp theo chuẩn quốc tế được sử dụng tại các trường đại học lớn tại Mỹ như: Flip Learning, 3C,…
  • Giảng viên chất lượng: 100% giảng viên tại Jaxtina đều có chứng chỉ sư phạm hoặc các chứng chỉ quốc tế với tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ truyền đạt kiến thức, giảng viên tại Jaxtina còn truyền đến cho học viên động lực, năng lượng tích cực để đạt được mục tiêu.
  • Kiểm tra đánh giá định kỳ trong suốt quá trình học để học viên đạt được kết quả tốt nhất
  • Lớp học với sĩ số tối đa 15-17 học viên/ lớp, đảm bảo tất cả học viên đều được quan tâm và tương tác tối đa với giảng viên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Đi Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Hay Tự Học
 • Các Trung Tâm Học Tiếng Anh Ở Philippines Có Bàn Ủi Không?
 • Các Khóa Học & Học Phí Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian
 • Kinh Nghiêm Hay: Cân Nhắc Trước Khi Đăng Ký Học Trường Anh Ngữ Không Gian, Leecam, Thần Đồng, Premier…
 • Một Số Về Học Phí Ngoại Ngữ Không Gian
 • Đi Du Học Trung Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Trung Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền Cho Lần Đầu Sang ?
 • Giao Tiếp Tiếng Trung Chủ Đề Chào Hỏi
 • Học Tiếng Trung Về Chào Hỏi, Xin Lỗi, Cảm Ơn
 • Học Tiếng Trung Với Chủ Đề Chào Hỏi
 • Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tại Quận 11
 • Chi phí nộp hồ sơ

  Các trường đại học ở Trung Quốc dùng là nhà nước hay tư nhân đều phải đóng một khoản chi phí. Chi phí nộp hồ sơ vào trường khoảng £45 đến £85 còn tùy thuộc vào trường bạn học.

  Visa

  Khoản phí bắt buộc khi tham gia chương trình du học Trung Quốc, thẻ visa học tập tại Trung Quốc. Khoản chi phí này còn phụ thuộc vào bạn là công dân nước nào?

  + Thư mời học của trường.

  + Hộ chiếu (bản gốc, có ít nhất 2 trang trắng để dán visa)

  + Ảnh (nền trắng)

  + Giấy khám sức khỏe

  + Chứng minh thư nhân dân

  Chi phí giấy khám sức khỏe

  Nếu quá trình học tập tại Trung Quốc kéo dài trên 6 tháng thì bạn phải chứng nhận sức khỏe trước khi nộp hồ sơ xin thị thực sinh viên. Khoản chi phí này sẽ rơi vào khoảng £70 phí khám sức khỏe.

  Các trường đại học sẽ có mức học phí khác nhau. Trước khi nộp hồ sơ thì bạn nên tham khảo học phí từng chương trình phải đóng. Hiện nay mức học phí phải đóng tại Trung Quốc sẽ dao động khoảng £1100 đến £4500 mỗi năm.

  Các chương trình khoa học và kỹ sư sẽ cao hơn so với chương trình về nghệ thuật. Các trường tư ở Trung Quốc sẽ có mức học phí cao hơn so với trường công tương đối nhiều.

  Các sinh hoạt phí tại Trung Quốc

  Các khoản chi phí sinh hoạt phí ở Trung Quốc có nhiều loại. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn sẽ lựa chọn phòng ở như: Phòng đơn, đôi, ba, bốn người,….Nhiều trường còn có ký túc xá dành cho lưu học sinh, có nhà bếp tiện cho các bạn chưa quen với đồ ăn ở đây cũng như có thể tiết kiệm hơn.

  Ở Trung Quốc bạn đi lại bằng xe bus, tàu điện ngầm thì cũng tương đối tiết kiệm được khoản chi phí rất đáng kể.

  Như thông tin du học Trung Quốc hết bao nhiều tiền ở trên thì các bạn sau khi đọc thông tin này sẽ dự toán khoản kinh phí riêng cho mình. Chuẩn bị cho quá trình học tập được tốt hơn.

  Cần hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ: 0912 444 686 để được tư vấn trực tiếp!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mới Bắt Đầu Học Tiếng Trung Quốc Thì Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Học Bổng Du Học Trung Quốc 1 Năm Tiếng Kỳ Tháng 10/2019 Tại Hồ Nam
 • Học Bổng 1 Năm Tiếng
 • Các Suất Học Bổng Du Học Trung Quốc Năm 2022
 • Công Bố Danh Sách Học Bổng Du Học Trung Quốc Năm 2022
 • Học Tiếng Hàn Một Khóa Bao Nhiêu Tiền??

  --- Bài mới hơn ---

 • 1 Khóa Học Tiếng Hàn Bao Nhiêu Tiền?
 • 1 Khóa Học Tiếng Hàn Cô Dâu Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Khóa Học Tiếng Hàn Tại Tphcm Bao Nhiêu Tiền?
 • Hướng Dẫn Học Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Thật Đơn Giản
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Với Bảng Chữ Cái Và Cách Phát Âm
 • Hiện nay, học tiếng Hàn đang trở thành xu hướng mới của nhiều người Việt. Không chỉ đơn giản vì ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc thông qua các bộ phim đầu tư kinh phí lớn hoặc những ca khúc của các nhóm nhạc đình đám Kpop. Nhiều người học tiếng Hàn nhằm mở ra các cơ hội xin việc làm hoặc làm những công việc mang tính chất ổn định nhưng lương cao tại các công ty Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ có mơ ước được học tập và làm việc tại đất nước Hàn Quốc cũng đang ngày đêm chăm chỉ học tập nhằm thi đạt chứng chỉ đủ điều kiện du học Hàn Quốc.

  Học tiếng Hàn có tốn không Học tiếng Hàn một khóa bao nhiêu?

  Tự học tiếng Hàn tại nhà

  Để học tốt tiếng Hàn bạn có thể áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau. Có bạn lựa chọn tự học tiếng Hàn tại nhà, có bạn chọn đăng ký các khóa học tiếng Hàn trực tuyến nhưng cũng có bạn lựa chọn bỏ ra một khoảng tiền để đầu quân vào các trung tâm đào tạo tiếng Hàn. Việc lựa chọn học theo phương pháp nào phụ thuộc hoàn toàn vào năng lực học tập và sở thích của chính bạn. Nếu bạn cảm thấy mình không có khả năng tự học cao thì tốt nhất nên tham gia vào các khóa học của các trung tâm để được giáo viên hướng dẫn cũng như đôn đốc quá trình học tiếng Hàn của bạn.

  Hầu hết mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên trước khi đăng ký học đều có nhu cầu tìm hiểu trước về thông tin của khóa học mà mình muốn theo học, bao gồm những thông tin như: thời gian, địa điểm, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và quan trọng hơn hết là học phí. Vì thế, câu hỏi ” học tiếng Hàn một khóa bao nhiêu?” thường xuyên được đặt ra.

  Trước khi trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi xin được phép phân tích như sau: Hiện nay có rất nhiều trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM, cùng với đó là có rất nhiều sự lựa chọn lớp học dành cho bạn. Bên cạnh đó, để lựa chọn được lớp học phù hợp bạn còn phải tự kiểm tra năng lực của mình thông qua các đợt kiểm tra tiếng Hàn. Do có nhiều trung tâm và đa dạng các lớp học khác nhau nên dẫn đến tình trạng mức học phí sẽ có sự chênh lệch giữa trung tâm này so với trung tâm khác hoặc giữa cấp độ học này so với cấp độ học khác. Chính vì vậy, ở bài viết này chúng tôi chỉ đưa ra một con số trung bình để các bạn tham khảo như sau:

  1. Học tiếng Hàn một khóa trình độ sơ cấp

  Khi học tiếng Hàn sơ cấp tại một số trung tâm tại TPHCM bạn sẽ được học từ sơ cấp 1 đến sơ cấp 2, sơ cấp 3, sơ cấp 4,… Tùy thuộc vào trung tâm mà mức độ sơ cấp được chia nhỏ thành nhiều cấp khác nhau.

  – Tiếng Hàn sơ cấp 1

  – Tiếng Hàn sơ cấp 2

  – Tiếng Hàn sơ cấp 3

  Mức học phí dao động trong khoảng 800.000 ~ 3.000.000đ / 1 lớp. Càng học lên cấp độ cao thì mức học phí càng tăng, ví dụ: lớp sơ cấp 1 có mức học phí thấp nhất, sau đó đến sơ cấp 2, 3,…

  Khóa học cung cấp những kiến thức nền tảng, dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Hàn Quốc hoặc người tự học tại nhà nên chưa nắm được các kiến thức căn bản để có thể học nâng cao hơn. Bên cạnh đó còn dành cho những bạn có đam mê và yêu thích tiếng Hàn, những người có mong muốn lấy chồng Hàn Quốc hoặc làm dâu xứ Hàn. Để có thể học trình độ cao hơn nữa với mong muốn xin visa đi du học, xuất khẩu lao động hay làm việc tại công ty Hàn thì khóa học trình độ sơ cấp này là điều cần thiết.

  2. Học tiếng Hàn một khóa trình độ trung cấp

  Tương tự như ở bậc sơ cấp, bậc trung cấp thường được chia thành:

  – Tiếng Hàn trung cấp 1

  – Tiếng Hàn trung cấp 2

  Tuy nhiên, ở một số trung tâm vẫn có sơ cấp 3, sơ cấp 4… điều chỉ là do cách thức phân chia lượng kiến thức dạy trong một khóa khác nhau mà thôi. Mức học phí dao động trong khoảng 1.000.000 ~ 3.500.000 đ / 1 khóa.

  Ở trình độ trung cấp 1, các cấu trúc ngữ pháp cũng được nâng cao hơn về độ khó và phức tạp, vốn từ vựng sẽ được mở rộng ra nhiều lĩnh vực, khía cạnh và chủ yếu giúp bạn có thể giao tiếp tốt hơn trong giai đoạn này. Trình độ trung cấp 2 cũng mở rộng hơn về mặt từ vựng, rèn luyện nâng cao thêm về các kỹ năng nói và giao tiếp, các kiến thức về tiếng Hàn sâu rộng hơn và còn luyện tập kỹ năng viết luận văn bằng tiếng Hàn Quốc.

  3. Học tiếng Hàn một khóa trình độ cao cấp

  Mức học phí dao động từ 3.500.000 ~ 4.500.000 đ / 1 khóa.

  4. Các khóa học cấp tốc tiếng Hàn sơ cấp / trung cấp / cao cấp

  Một khóa học tiếng Hàn bao nhiêu?

  5. Học tiếng Hàn một khóa để xuất khẩu lao động

  6. Lớp học tiếng Hàn luyện thi Topik

  Các khóa học luyện thi Topik đươc phân thành 2 loại chính là:

  • Lớp luyện thi dành cho những người chưa tham gia bất kỳ khóa học nào.
  • Lớp luyện thi cho những học viên đã từng tham gia các khóa học tiếng Hàn trước đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Mất Bao Nhiêu Tiền Và Thời Gian
 • Truy Tìm Câu Trả Lời Cho Việc Học Tiếng Hàn Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Muốn Học Tiếng Hàn Phải Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Hàn Nên Bắt Đầu Từ Đâu? Trung Tâm Ngoại Ngữ Korea Link
 • Học Tiếng Hàn Học Từ Đâu Trước Là Tốt Nhất?
 • Du Học Đức Mất Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Đài Loan Mất Bao Nhiêu Tiền?
 • 1 Khóa Học Tiếng Nhất Mất Bao Nhiêu Tiền ?
 • Khóa Học Tiếng Nhật N4 Siêu Đặc Biệt
 • 80 Cấu Trúc Ngữ Pháp Tiếng Nhật N4 (Phần 1)
 • Khoá Học Tiếng Nhật N2
 • Du học Đức mất bao nhiêu tiền?

  Khi lựa chọn đi du học thì việc dự trù và tính toán chi phí là điều mà rất nhiều bạn du học sinh và các gia đình quan tâm. Ở Đức, mặc dù hầu hết các trường đại học đều miễn phí hoàn toàn học phí, nhưng các khoản chi phí khác như chi phí sinh hoạt, đi lại, thuê nhà,…cũng cần tìm hiểu để lên kế hoạch cụ thể. Vậy du học Đức mất bao nhiêu tiền?

  Du học Đứcmất bao nhiêu tiền?

  STTTiêu chí

  Chi phí du học

  1

  Học phí

  Các trường đại học công lập tại Đức được Chính phủ hỗ trợ nên miễn hoàn toàn học phí cho sinh viên hoặc chỉ thu một phần tượng trưng. Một số chương trình thạc sĩ đặc biệt có thể sẽ thu phí nhưng không quá cao vẫn khá hợp lý đối với sinh viên Việt Nam.

  2

  Bảo hiểm y tế

  3

  Chi phí ăn uống

  Khi du học Đức, sinh viên thường mất chưa đến 100 Euro/tháng cho việc ăn uống với nhiều mức giá đa dạng tùy thuộc vào loại hình quán ăn và thực phẩm. Cách tiết kiệm nhất là tự nấu nướng với những loại nguyên vật liệu vô cùng đa dạng được bày bán tại những siêu thị bình dân có mặt trên khắp nước Đức là Aldi, Lidl và Netto.

  4

  Phí học kỳ

  5

  Tiền thuê nhà

  Tiền thuê nhà chiếm phần lớn trong chi phí du học Đức, phụ thuộc vào thành phố, khu vực cụ thể và thường nằm trong khoảng 34% tổng ngân sách tài chính với số tiền dao động từ 200 – 365 Eu/tháng. Nếu du học sinh muốn tìm nơi ở có chi phí hợp lý hơn thì nên chọn sống trong các tòa nhà dành cho sinh viên hoặc share phòng với người khác với mức giá tham khảo là:

  – Sống một mình: Khoảng 363 Euro/tháng

  – Sống chung với bạn: Khoảng 280 Euro/tháng

  – Sống trong khuôn viên trường: Khoảng 237 Euro/tháng.

  Sống trong khuôn viên trường sẽ giúp sinh viên tiết kiệm rất nhiều, tuy nhiên không hề dễ kiếm được chỗ ở phù hợp khi chỉ có 11% sinh viên làm được điều này.

  Bên cạnh đó, các em cũng sẽ chi trả thêm khoảng 218 Eu/tháng cho điện, lò sưởi, nước và gas. Đối với sinh viên muốn sử dụng Internet thì sẽ tốn thêm 24 Eu/tháng cho gói sử dụng không giới hạn với đường truyền 10Mbps.

  6

  Chi phí khác

  Trong quá trình học, sinh viên sẽ cần thêm nhiều thiết bị học tập như sách, tạp chí nghiên cứu, tài liệu chuyên ngành…một trong những cách tiết kiệm nhất là mua ở nhà sách có chương trình khuyến mãi cho học sinh sinh viên hoặc mua sách cũ. Bên cạnh đó, Chính phủ Đức lâu nay vốn nổi tiếng với các chương trình hỗ trợ cho sinh viên như:

  – Sinh viên có tài năng sẽ được nhận 300 Euro/tháng từ Chính phủ

  – Học bổng cho nghiên cứu sinh hoặc sinh viên chuyên ngành đặc biệt.

  Như vậy, để du học ở Đức, các em sẽ chi khoảng 800 Euro cho mọi khoản từ thức ăn, sách, điện thoại, nhà ở, quần áo, giải trí, bảo hiểm y tế…(đây là mức chi phí trung bình của Liên minh Châu Âu). Tuy nhiên, con số này sẽ thay đổi tùy theo địa điểm cụ thể, chẳng hạn nếu sinh viên sống tại Munich thì chi phí cần có sẽ cao hơn Leipzig. Theo đó, các thành phố lớn như Berlin, Munich, Stuttgart, Frankfurt hay Dusseldorf thì du học sinh sẽ tốn khoảng 800 – 950 Eu/tháng. Trong khi sinh viên học tại Olderburg, Siegen hoặc Duisburg chỉ tốn khoảng 500 – 650 Eu/tháng. Điểm đến học tập đắt đỏ nhất là Tarnow: 950 – 1050 Eu/tháng) và rẻ nhất là Wolfsburg (350 – 450 Eu/tháng).

  [Góc bạn đọc tham khảo]

  1. Tuyển sinh chương trình du học Đức nghề Nhà hàng – Khách sạn 2022 – 2022

  2. Tuyển sinh chương trình Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Nhật Mất Bao Nhiêu Tiền
 • Cộng Đồng Học Tiếng Nhật Miễn Phí Đầu Tiên Tại Hà Nội
 • Download Phần Mềm Học Tiếng Nhật Minano Nihongo Cho Máy Tính
 • 07 Lý Do Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày Vẫn Kém Hiệu Quả
 • 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày, Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn.
 • Du Học Mỹ Cần Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Skype Với Giáo Viên Nước Ngoài Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Anh Online Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Vstep Online, Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1,b2,c1 Theo Vstep Online
 • Tiếng Anh British Council: Học Online Mọi Lúc, Mọi Nơi
 • Học Tiếng Anh Online British Council Cho Bé Có Gì Thú Vị?
 • Một trong những chi phí du học Mỹ đầu tiên ta cần đề cập đó chính là về mức giá học phí của các loại hình học tập tại Mỹ. Tùy theo ngôi trường bạn chọn học là Cao đẳng, Đại học dạng công lập hay tư thục mà mức chi phí bạn cần chi trả cho các kì học, năm học cũng sẽ khác nhau.

  Theo thống kê, mức học phí và sinh hoạt bình quân của một sinh viên cho một năm học tại Mỹ là khoảng hơn 36,000 USD. Chọn học các trường có chất lượng cao, danh tiếng thì mức học phí cũng theo đó càng đắt đỏ hơn. Ngoài ra mức học phí khi học tại công lập và học tại trường tư thục cũng khác nhau, với ước tính:

  • Công lập: 23,000 USD cho 1 sinh viên/năm.
  • Tư thục: 31,000 USD cho 1 sinh viên/năm.

  Một trong những giải pháp sống cho du học sinh tại Mỹ có thể giảm thiểu bớt mức phí đắt đỏ này là chọn học tại các trường Cao đẳng Cộng đồng (Community College/Technical College/City College) rồi chuyển tiếp lên Đại học, hoặc theo học hệ hai năm ở các trường Đại học Công lập. Những ngôi trường này thường chỉ tiêu tốn một khoản học phí từ 3,000 – 4,000 USD cho 1 năm học và sau 2 năm bạn sẽ được nhận một chứng chỉ associate để chuyển tiếp lên năm 3 Đại học. Do đó bạn có thể tiết kiệm từ 10,000 – 15,000 USD tiền học phí cho 2 năm đầu tiên.

  Bên cạnh vấn đề học phí du học Mỹ là những khoản dự trù bạn có thể chuẩn bị trước khi lên đường du học, thì các khoản chi phí sinh hoạt cá nhân cũng là một trong những vấn đề mà các bạn du học sinh quan tâm.

  Theo thống kê, mỗi sinh viên sẽ phải tốn một khoản tiền tối thiểu từ 8,000 -12,000 USD chi phí ăn ở, sinh hoạt cá nhân cho 1 năm học Đại học tại Mỹ. Tuy vậy bạn cũng có thể giảm thiểu phần chi phí này nếu có một kế hoạch chi tiêu hợp lý, hoặc phân phối thời gian để có thể làm thêm kiếm thêm thu nhập khi có thời gian rảnh, để không phải xin gia đình tiền sinh hoạt.

  – Nhà ở

  Ban đầu, bạn có thể nhờ nhà trường ghi danh cho sống tại kí túc xá của trường, hoặc những phòng trọ của các sinh viên đang muốn tìm người ở cùng. Giá của mỗi loại phòng này sẽ từ 300 – 600 USD tùy theo chất lượng.

  Có những dạng phòng sẽ tính riêng từng phần như:

  • Tiền phòng: 300 USD.
  • Điện, nước, rác: 50 USD.
  • Tiền ăn: 100 USD.
  • Internet: 40 USD.

  Hoặc một số dạng phòng tính chung theo gói từ 600 – 650 USD.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hình thức thuê một căn hộ nhỏ hoặc một căn phòng riêng, song mức chi phí sẽ cao hơn khá nhiều, tổng chi phí từ 1,000 – 1,200 USD/tháng.

  – Các chi phí sinh hoạt khác

  Ngoài ra bạn cũng sẽ phải dành những khoản chi phí không nhỏ cho các nhu cầu mua sắm khác như tiền in ấn, sách vở, quần áo, đồ dùng cá nhân cần thiết… những khoản phí này cũng sẽ tiêu tốn của bạn từ 500 – 700 USD mỗi tháng, tùy vào mức chi tiêu của bạn.

  3. Việc làm thêm

  Để giải quyết cho những mối lo về chi phí đắt đỏ khi học tập tại Mỹ, nhiều sinh viên đã chọn lựa thêm giải pháp làm thêm để có thể giảm bớt gánh nặng chi phí, cũng như hy vọng có thêm khoản tiền tiết kiệm để trả học phí.

  Theo luật lao động Mỹ, sinh viên quốc tế có quyền được làm thêm từ 30-40 tiếng mỗi tuần, với mức lương là từ 5-15 USD cho mỗi giờ. Những công việc được sinh viên chọn làm nhiều nhất như là: Rửa bát, phục vụ, trông trẻ, hỗ trợ chăm sóc y tế… Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh để có thể đi làm thêm đan xen hoặc xin làm thêm vào những kì nghỉ giữa các kì, để không phải ảnh hưởng đến việc học.

  Tuy vậy, nhiều du học sinh cho biết bạn chỉ nên chọn giải pháp đi làm thêm ít nhất là từ năm 2, khi đã quen với cuộc sống tại Mỹ, cũng như sắp xếp được lịch học và làm việc cân đối. Hãy đảm bảo công việc này sẽ không ảnh hưởng đến lực học của bạn, bởi nếu bạn làm thêm nhưng lại để rớt môn và phải bỏ tiền học lại thì khả năng chăm chỉ học tập, lấy học bổng học tập và có một bảng điểm hoàn hảo sẽ có lợi cho bạn về sau rất nhiều.

  Theo duhoc.online tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Trung Quốc Tổng Cộng Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Đi Du Học Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền?
 • Tuyển Chuyên Viên Tư Vấn Online Tại Bibabo Hà Nội Lương 10,000,000
 • Khóa Học Tiếng Anh 24 Ngày Siêu Anh Ngữ Cùng Con
 • Top 20 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Có Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100