Top 19 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Hàn Wonder Hu / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Review Các Trung Tâm Tiếng Hàn Mà Mình Đã Học Qua#Sofl#Kjc#Wonderhu / 2023

I) Trung tâm tiếng hàn Sofl cơ sở phố vọng

Ngày từ khi bắt đầu đi học tiếng Hàn thì mình học ở trung tâm này đầu tiên vì nó gần chỗ mình ở ( cái lý do ngớ ngẩn) và học phí ở đây cũng khá okie. Ở đây thì mình chỉ học lớp sơ cấp 1 đến bài 10 quyển 1 sách tiếng Hàn tổng hợp thôi. 1 khóa ở đây thì học từ bài 1 đến bài 10 sách tiếng hàn tổng hợp là 800K cách đây 2 năm trước. Các khóa tiếp theo ở đây mình ko học nên mình không biết bên đấy chia bài học thế nào nữa :(((. Mình đến đây đăng ký học thì khoảng 1 tháng sau mới có lớp đây là tình trạng chung của hầu hết các trung tâm vì họ đợi đủ học viên mới mở lớp được, hồi đó mình vs cả bạn mình đăng ký cùng nhau nên được giảm giá còn có 750K thôi. Các trung tâm hầu hết đều PR kiểu này nếu đăng ký nhóm thì được giảm học phí.

Trước tiên thì mình thấy cơ sở vật chất ở đây khá okie lúc đầu và lúc sau bọn mình bị chuyển đến cơ sở 2 học tiếp thì cái cơ sở 2 ấy vừa tối lại vừa nóng hic!!! Vì đây là trung tâm nên người ta quan tâm đến lợi nhuận là chính vì thế nếu thuê được giáo viên trả lương càng thấp càng tốt, họ cũng chẳng quan tâm đến việc mình có học hay không đâu. Giáo viên ở đây đa số là các bạn sinh viên khoa tiếng Hàn năm nhất hoặc năm 2 nên chất lượng random nếu gặp được bạn có kỹ năng sư phạm tốt thì bạn thấy chất lượng dạy tốt còn gặp phải bạn kém thì bạn thấy chất lượng không ra gì thôi. Mình nghĩ mình sẽ không bao giờ quay lại đây học tiếp vì chất lượng cũng không đảm bảo.

Đánh giá chất lượng:  2,5/5

II) Trung tâm KJC của chị Phạm Hiền địa chỉ số 3 ngõ 175 Định Công

Sau khi học xong ở trung tâm Sofl thì mình tự học ở nhà và 1 năm sau mình quyết định đi học tiếp tiếng hàn ở trung tâm KJC của chị này. Mình biết được trung tâm này 1 cách tình cờ vì sau 1 lần học ở Sofl thì mình cũng tìm hiểu kỹ hơn về các trung tâm để đi học và mình lên gg search ” Trung tâm tiếng Hàn nào tốt” mình cá là các bạn lúc mới đầu đi học cũng có bạn như mình thoai keke =))))) và hiện ra bài của chị này từ khoảng 3-4 năm về trước rủ học gia sư cùng, chất lượng giáo viên tốt blabla…thế là mình ad nick fb chị ấy và hỏi về lớp học rồi mình đăng ký học tiếp khóa tiếp theo ở đây. Lúc đầu thì mình nghĩ là người khác đứng lớp dạy nhưng sau khi đến đăng ký học thì mình mới biết là chính chị ấy đứng lớp dạy.

Trước tiên là cơ sở vật chất ở đây okie học mùa hè điều hòa thoáng mát, âm thanh ánh sáng đều okie cả vì là nhà của chị ấy. Vì mình học ở Sofl đến bài 10 quyển 1 khác vs cách chia bài dạy của chị này nên khi đến đây mình học lại tiếp từ bài 7 đến bài 15 quyển 1 sách tổng hợp và học phí là 1tr giờ mình nghĩ lại thì thấy khá là chát :((((. Và sau khi hết quyển 1 mình đăng ký tiếp khóa tiếp theo ở đây học hết quyển 2 học phí là 2tr. Mình chưa đề cập đến chất lượng dạy mà nói đến nhân cách chị ấy trước, chị ấy khá tốt quan tâm đến học viên. Nếu bạn nghỉ thì chị ấy có thể phụ đạo bạn vào buổi khác mặc dù chị ấy ko có lớp vào hôm ấy, điều này chính là ưu điểm ở đây. Điều thứ 2 nữa là chị ấy cũng tạo được không khí sôi động trong lớp học. Bây giờ thì mình nói đến chất lượng giảng dạy, chị ấy thì là dân không chuyên như mình. Sau khi học xong liên thông đại học thì đi học tiếng hàn rồi đứng lớp dạy thôi, điều này thì mình không nhận xét gì vì nói là dân không chuyên thì không nên đứng lớp dạy thì chẳng khác nào mình tự vả vào mặt mình cả. Nhưng trong quá trình học thì mình thấy chị ấy có khá nhiều điều còn thiếu sót như vốn từ vựng của chị ấy cũng chưa tốt, phát âm cũng chưa chuẩn lắm, nhiều lúc mình cảm giác như kiến thức của chị ấy cũng chưa chắc lắm ấy. Tất cả những gì chị ấy dạy là truyền đạt lại những gì trong sách viết mà thôi. Khi mình viết đến đây thì chắc có nhiều bạn thắc mắc chỗ này chất lượng cũng đâu có tốt lắm mà mình học tận 2 khóa ở đây thì mình xin trả lời là do chị ấy nhiệt tình vs học viên mà ở nhiều trung tâm khác không có nên mình tiếp tục học thôi. Cũng có bạn mình đến đây học thử 1 buổi nhưng do nó được giao tiếp nhiều vs người Hàn nên nó thấy chị ấy phát âm không hay nên nó không đăng ký học ở đây. Nếu bạn hỏi mình có nên học ở đây không thì mình khuyên bạn nên học hết sơ cấp thôi còn trung cấp thì phải suy nghĩ. Nếu bạn hỏi mình có quay lại đây học tiếp không thì mình nghĩ là không ^o^

Đánh giá chất lượng 3/5

III) Học viện Wonder Hu của mẹ Lê Minh Hùng ở 814 Đường Láng

Sau khi kết thúc khóa học ở chỗ chị Hiền kia thì mình không đi học ở đấy nữa mà tự học ở nhà hết quyển trung cấp 3 tiếng Hàn tổng hợp. Sau những tháng ngày chật vật tìm nơi để học tiếng hàn thì một ngày đẹp trời mình lượn Blog đọc boylove thì biết được trung tâm của mẹ Hu. Chị viết Blog là một trong những đứa con của mẹ Hu nhưng đã đi du học ở Hàn Quốc. Đúng lúc này thì mình cũng vừa kết thúc khóa luận bảo vệ luận văn tốt nghiệp và mình nghĩ tương lai mình nên làm gì và quyết định đi du học trong choáng váng. Mình có liên lạc với chị chủ nhà Blog kia hỏi về học viện Wonder Hu và quyết định đăng ký lớp học luyện thi topikII ở đây. Mình đăng ký từ tháng 11 thì mãi đến cuối tháng 12 mới có lớp học và mọi quá trình đăng ký đều qua fanpage của học viện. Khi mình đến học thì mẹ có hỏi học đến đâu thì mình cũng có nói là học hết sơ cấp thôi, mẹ có bảo mình không phải vội đăng ký tiếp lớp trung cấp học đi rồi hãy học lớp này nhưng thời gian không cho phép mình như thế. Để kịp cho việc làm hồ sơ đi du học của mình thì mình buộc phải thi Topik vào tháng 3 năm sau. Thôi không lải nhải mấy chuyện của mình nữa mà đi vào việc chính:

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Viết Tiếp Vụ Học Viện Wonder Hu: Bị Công An Triệu Tập Vì Chế Video Lăng Mạ Người Khác Để “Câu Like” / 2023

Không được cấp phép, Lê Minh Hùng vẫn đăng chiêu sinh đào tạo tiếng Hàn trên fan page Học viện Wonder Hu

Như Báo PLVN đã đăng tải, mới đây, trên Facebook và Youtube của Học viện Wonder Hu và cá nhân của người tự xưng là Giám đốc Học viện này thường xuyên chia sẻ các clip “review” các trung tâm đào tạo tiếng Hàn khác.

Đáng nói, các clip này với nội dung có lời lẽ thô tục, cố tình chê bai, xúc phạm nhằm hạ thấp uy tín của các trung tâm này. Sự việc này gây bức xúc trong giới đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam nói chung, những người trực tiếp bị Học viện Wonder Hu xúc phạm nói riêng.

Trước hành vi này của Lê Minh Hùng, đại diện Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an TP Hà Nội cho biết đã nắm được sự việc và tiếp nhận đơn thư tố cáo của các bị hại do Lê Minh Hùng (SN 1992, địa chỉ tại số nhà 810, ngõ 814 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội) xúc phạm danh dự, uy tín. Đại diện Phòng này cho biết đã yêu cầu Hùng lên làm việc để điều tra, xác minh nội dung tố cáo.

Theo đó, tra cứu địa chỉ này thì đây là trụ sở của Công ty TNHH một thành viên Wonder Hu (Công ty Wonder Hu), do Lê Minh Hùng làm người đại diện theo pháp luật. Ngành nghề kinh doanh của Công ty này là: Buôn bán thực phẩm, đồ uống, vải, hàng may sẵn, giày dép, giáo dục nghề nghiệp, giáo dục khác chưa được phân vào đâu, dịch vụ hỗ trợ giáo dục.

Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thì Sở không hề cấp giấy phép nào cho hoạt động đào tạo ngoại ngữ của Công ty Wonder Hu với danh nghĩa trung tâm hay học viện mang tên Học viện Wonder Hu.

Thật lạ thường, một trung tâm đào tạo “ảo”, được xây dựng chủ yếu trên fanpage Facebook và một kênh Youtube, không hề được cấp phép, không được đơn vị, cơ quan chức năng nào công nhận về trình độ, năng lực chuyên môn lại có thể ngang nhiên “lên tiếng” xúc phạm, chê bai hoạt động của những trung tâm được cấp phép, hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Phải chăng, việc làm bất chấp pháp luật này của Wonder Hu chỉ là cách “đánh bóng” tên tuổi, để PR bản thân, “lấy tiếng” trên thị trường.

Việc xúc phạm người khác, cạnh tranh không lành mạnh của Lê Minh Hùng không chỉ vi phạm pháp luật trong lĩnh vực kinh tế hay dân sự. Mà nó còn thể hiện rõ dấu hiệu của tội hình sự. Cụ thể, theo Luật sư Phạm Duy Bình – Trưởng Văn phòng Luật sư Phạm Hải, dựa theo các clip mà Lê Minh Hùng đăng tải có thể nhận rõ dấu hiệu của tội Làm nhục người khác theo quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017: “Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm”.

Trước vụ việc trên, Báo PLVN đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật của Lê Minh Hùng hay còn gọi là “Mẹ Hú”.

Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc / 2023

Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

Thứ sáu – 19/06/2015 04:05

Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc, giới thiệu các trường đào tạo đại học chuyên ngành tiếng Hàn, Hàn Quốc học tiêu biểu nhất Seoul cho các bạn có nguyện vọng du học Hàn Quốc ngành tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn là một trong những mục tiêu, nguyện vọng của nhiều người, đặc biệt ai cũng quan tâm đến cách học tiếng Hàn nhanh nhất. Một trong những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả đã được trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ đó là học từ người bản ngữ, từ môi trường tiếng Hàn.

Được thiết kế và xây dựng theo chuẩn đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc của cả Việt Nam và Hàn Quốc, trung tâm tiếng Hàn SOFL vẫn đi đầu trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực tri thức tiếng Hàn chất lượng cao tại Việt Nam, nơi luôn hoàn thiện và nâng cao toàn diện các mặt nhằm tạo điều kiện cho các học viên một môi trường học tiếng Hàn thân thiện, đạt chuẩn Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc sống và học tập trong môi trường toàn tiếng Hàn như tại đất nước Hàn Quốc vẫn là một trong những lợi thế hàng đầu với các bạn học tiếng Hàn.

Ngày nay, nhu cầu du học Hàn Quốc cũng tăng lên đáng kể nhờ những chính sách mở cửa và hợp tác giữa hai quốc gia, với hệ đào tạo đại học, các chuyên ngành tiếng Hàn được xây dựng chủ yếu cho các du học sinh nước ngoài có đam mê với tiếng Hàn Quốc.Bạn đang băn khoăn không biết học tiếng Hàn tại Hàn Quốc thì học ở đâu, có thể du học chuyên ngành tiếng Hàn vào các trường đại học Hàn Quốc nào?

1.Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Kyunghee

Là một trong những trường đại học đi đầu trong việc giảng dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài mọi trình độ và cũng là tác giả của nhiều cuốn giáo trình tiếng Hàn Quốc được giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới, có cả Việt Nam, đại học Kyunghee được xem là ngôi trường đẳng cấp nhất tại Hàn Quốc và châu Á. Theo bảng xếp hạng của “QS World University Rankings” thì Kyung Hee vinh dự được đứng thứ 245/700 trên toàn thế giới. Đại học Kyung Hee có 3 cơ sở: Seoul (ở Seoul), Suwon và Gwangneung (ở tỉnh Gyeonggi-do) với tổng số 24 trường đại học.

Chương trình học tiếng Hàn của Đại học Kyunghee ra mắt năm 1993 đem đến cho học viên cơ sở vật chất hoành tráng cùng các giảng viên xuất sắc. Mặc dù chương trình hoạt động chưa được bao lâu nhưng trường đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Hàn chính thức cho các học sinh nước ngoài giành học bổng.Trường Đại học Kyunghee còn mở các chương trình đào tạo thường xuyên cho học sinh cấp 3 và công nhân nước ngoài, cũng như nhân viên Đại sứ quán và gia đình. Để giúp học viên trau dồi kiến thức về văn hóa nước Hàn, trường còn mở các lớp lịch sử, chính trị, kinh tế, phim ảnh, âm nhạc…

Nhiều super star của Hàn Quốc đã ghi danh theo học và tốt nghiệp từ ngôi trường này như Changmin (DBSK), Bi Rain, KyuHyun và Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon ( Big Bang ), Jung Yong Hwa (CNBlue),Yoon Eun Hye, diễn viên Han Ga In, Li Hongji, Lizzy và Li Ying (After School)…

2. Học tiếng Hàn tại Trường Đại học ngoại ngữ Hankuk

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc hay Hankuk University of Foreign Studies (HUFS) là một trường đại học khá lớn tại thủ đô Seoul. Nằm ở phía bắc sông Hàn và là “hàng xóm” sát cạnh với trường Đại học Kyunghee.Trong suốt hơn một nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, trường đã trở thành một trong những trường đại học lớn với hơn 29.000 sinh viên đang theo học 48 ngoại ngữ khác nhau. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc đào tạo biên dịch và phiên dịch ở cấp đại học và thạc sĩ,là trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Hàn Quốc.

Chương trình học tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn phổ thông (10 tuần)

Học phí (bao gồm tiền sách vở và hoạt động ngoại khóa)

Khóa tiếng Hàn ngắn hạn (4 tuần)

Học phí (bao gồm tiền sách vở và hoạt động ngoại khóa)

3.Học tiếng Hàn tại Trường Đại học quốc gia Seoul

Nhắc đến đại học ở Hàn Quốc, không ai không biết đến Đại học Quốc gia Seoul. Đây chính là ngôi trường danh giá nhất xứ Hàn, là mong ước của không chỉ riêng người dân Hàn Quốc mà cả các du học sinh khi du học tại Hàn Quốc.

Thành lập năm 1963, Viện đào tạo ngôn ngữ của trường Đại học quốc gia Seoul thực hiện việc đào tạo ngôn ngữ và tổ chức các kỳ thì cấp chứng chỉ tiếng Hàn và xuất bản các ấn phẩm về ngôn ngữ Hàn. Viện đóng góp một phần rất lớn trong công cuộc quảng bá tiếng Hàn ra thế giới.

Cuốn giáo trình học tiếng Hàn dành cho sinh viên quốc tế của đại học quốc gia SEOUL cũng rất phổ biến, nên nhiều người đã nuôi ước mơ học tiếng Hàn tại đại học này.

Nhìn chung, có rất nhiều cơ hội dành cho các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Các trường đại học ở đây hầu hết đều có chuyên ngành tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế cùng những hoạt động ngoại khóa tích cực tại đất nước này. Các bạn có thể tham khảo thông tin tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL, các thông tin về học tiếng Hàn sẽ liên tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thông tin được cung cấp bởi

Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 0462 927 213 – Hotline: 0917 86 12 88 – 0962 461 288

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Website: http://hoctienghanquoc.org/

Tác giả bài viết: Trung tâm tiếng hàn SOFL

Lớp Học Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng Vui Học Tiếng Hàn / 2023

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Học theo băng ghi âm: Vừa nghe vừa cố nhớ nghĩa của từ bạn nghe được. Điều quan trọng nhất là bạn phải vận dụng từ mới vừa học. Dùng những từ mới để đặt câu với ngữ pháp bạn đã biết. Tập nói những câu đơn giản có từ mới, tốt nhất là tìm được bạn học cùng để trao đổi, tạo phản xạ giao tiếp với từ mới.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tham gia Học mà chơi, chơi mà học: Khóa học Tiếng Hàn tại Đà Nẵng của Kokono – Hệ thống Đào tạo Ngôn ngữ Chất lượng Thực tế. Học Tiếng Hàn là phải nói được Tiếng Hàn.

Đến với Lớp học tiếng Hàn tại Đà Nẵng của Kokono học viên sẽ được trải nghiệm tiếng Hàn trong môi trường tốt nhất từ đội ngũ giảng viên cho đến chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất… 1 lộ trình học với cam kết chuẩn đầu ra giúp học viên càng tin tưởng vào Lớp học tiếng Hàn Kokono Đà Nẵng.

Lớp học tiếng Hàn Kokono Đà Nẵng dành cho những ai?

Lớp học tiếng Hàn Kokono Đà Nẵng nổi bật với những ưu điểm khác biệt so với các trung tâm dạy tiếng Hàn khác bạn đã biết:

Chương trình học: Bám sát các tình huống giao tiếp thực tế, đề cao tính thực tiễn, thực ành, thực tế cho học viên

Giảng viên: Là những người đã từng học tập, du học và sinh sống tại Hàn Quốc, có vốn ngôn ngữ, giàu kinh nghiệm trong các tình huống giao tiếp thực tế, gần gũi và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm đắt giá ấy cho học viên Quy mô lớp học: Chỉ từ 5-7 học viên, g iúp tăng hiệu quả học tập, tăng sự tương tác giữa giảng viên và học viên nhưng giảm thời gian chờ đợi mở lớp. Thời gian học: 2h00/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành và khả năng phản xạ tiếng của học viên.

Số lượng buổi học: 3 buổi/tuần– Tăng tần suất học và thực hành để đạt hiệu quả tối ưu.

Lịch học được chia làm 3 ca, thời gian học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 hoặc thứ 7 & CN

Học viên được học bù nếu có lớp học song song

Giảng viên hỗ trợ tối đa trong và sau khóa học

Đương nhiên rồi, không có thành công nào mà không có sự đầu tư, kiên trì học hỏi. Bởi vậy, Kokono luôn mong muốn học viên tại Đà Nẵng nghiêm túc trong quá trình học, nghiêm túc theo đuổi mục tiêu ban đầu khóa học của mình. Kokono sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường ấy. Đến với Lớp học tiếng Hàn Kokono Đà Nẵng để chinh phục giấc mơ tiếng Hàn của bạn ngay từ hôm nay nào!

“Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Nên biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi muốn đến chứ không phải ai khác”

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222

Đến Kokono Đà Nẵng – Học Tiếng để thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng

Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – TP. Bắc Giang

Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

MIỀN TRUNG

Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

MIỀN NAM

Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

MIỀN TÂY

Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu