Top 8 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Các Website Học Tiếng Hàn Tốt Nhất.

1. Lập lịch và gắn bó với nó. Nếu bạn đăng ký (trả phí) một khóa học được lên lịch vào thứ ba và thứ năm từ 6:30 đến 7:30 tối thì chắc rằng bạn sẽ không bỏ lỡ mất một buổi học nào. Cũng giống như đi học trực tuyến(online) bạn nên dành ra một khoảng thời gian để học vào mỗi buổi tối để học tiếng Hàn và ở một mức độ nhất định thì việc xem phim hoặc các chương trình Hàn Quốc cũng giúp bạn học tiếng Hàn rất nhiều.

2. Sổ tay ghi chú, không có gì giúp bạn nhớ được lâu hơn đó là viết nó lại đặc biệt là bảng chữ cái Hangul (bảng chữ cái Hàn Quốc). Thông thường bạn có thể chọn làm một ít bài tập bằng cách in ra hoặc sử dụng máy tính xách tay để tiện hơn khi làm.

3. Tìm một nơi mà bạn có thể luyện nói. Bạn cần tập luyện và phát âm theo giáo viên trực tuyến khi trong quá trình học từ mới hãy cố gắng tìm một nơi mà bạn có thể làm như vậy.

4. Sử dụng cái gì đó để làm nóng màn hình. Mắt của bạn sẽ mệt mỏi khi nhìn chằm chằm quá lâu vào màn hình, hãy tải về một phần mềm hoặc sử dụng một plugin “làm nóng” màn hình màu xanh sẽ giúp cho mắt bạn được thư giản làm cho việc học và đọc trực tuyến dễ dàng hơn nhiều. chúng tôi thường được sử dụng nhiều nhưng còn khá nhiều lựa chọn khác miễn phí đều này sẽ ích cho bạn nhiều nếu bạn đăng ký học vào buỗi tối.

Các website học tiếng Hàn Quốc tốt nhất

Dành cho người mới bắt đầu.

Trong khi Memrise không phải là một website thực sự để học tiếng Hàn Quốc nhưng nó có rất nhiều phần của Hàn Quốc để lựa chọn. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn toàn thì bạn cần phải học Hangul, hãy bắt đầu học cách phát âm. Chọn “Các khóa hoc”, rồi chọn “Tiếng Hàn” và tìm “Bài học về Hangul”. Bắt đầu thực hành và nghe phát âm. Sử dụng các câu đó trắc nghiệm, bạn sẽ học được bảng chữ cái thậm chí các từ vựng ngay lập tức.

KoreanClass101

Dành cho người bắt đầu nâng cao.

Nhiều phần tài liệu của nó đòi hỏi phải trả phí, nhưng web này có hàng tá tài liệu miễn phí để bắt đầu học từ vựng cơ bản và các cụm từ. Một tính năng thú vị của nó là danh sách các từ vựng của thường được cập nhật cho các ngày lễ. Tài liệu miễn phí chủ yếu sử dụng các âm thanh để dạy cho bạn. Các bài học được lưu thành tệp PDF, các bài đánh giá, âm thanh hội thoại và các tính năng học tập tương tác chỉ có khi bạn đã đăng ký thành viên. Dù bằng cách nào, nó cũng là trang web cho việc thực hành nghe.

Dành cho người bắt đầu nâng cao.

Dành cho người mới bắt đầu trung cấp.

Siêu đại học Korea: Tiếng Hàn nhanh

Dành cho người bắt đầu trung cấp

Đối với những ai mong muốn có một môi trường học tập tốt hơn thì hãy tham gia khóa học trực tuyến miễn phí của trường đại học Cyber University of Korea, mặc dù nó được khuyến khích dành cho những người mới bắt nhưng nếu bạn đang ở giai đoạn này muốn thoát ra khỏi các từ vựng cơ bản thì nó cũng dành cho bạn.

Talk to Me in Korea

Dành cho người trung và cao cấp

Một trong những website trực tuyến phổ biến nhất của Hàn Quốc để bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn với những người bản địa những người thực sự biết rõ về các lỗi ngữ pháp. Nó chủ yếu là một podcast, nhưng mỗi bài học luôn đi kèm với một thư mục PDF( hoặc bạn có thể mua các sách bài tập trong gói). Thực sự thì TTMIK và nghe các podcast không thực sự dành cho người mới bắt đầu. Tốt nhất là bạn nên biết về Hangul và xây dựng danh sách tự vựng.

Dành cho người trung và cao cấp

Trang web này là một tài nguyên tuyệt vời cho những người thích đọc và viết nhiều hơn so với nghe. Nó được tổ chức thành các đơn vị. Với mỗi bài học, họ giới thiệu bạn về từ vựng mới trước khi giải thích kỹ một điểm ngữ pháp. Sau đó họ cung cấp nhiều câu mẫu cho mỗi tình huống để giúp bạn thực hành nó. Khi bạn đang học tiếng Hàn và cần phải tìm giải thích nào đó thì đây là trang web có hữu ích nhất.

GLOSS Korean

Dành cho người nâng cao.

Hệ thống Hỗ trợ Trực tuyến Ngôn ngữ Toàn cầu (GLOSS) thực sự là một sản phẩm của Viện Ngôn ngữ Quốc phòng (DLI), một phần của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (DoD). Một trong những mục tiêu chính của nó là đào tạo nhân viên người Mỹ bằng tiếng nước ngoài, và Hàn Quốc là một trong số đó. GLOSS Korea chắc chắn là dành cho những người học nâng cao vì nó dựa trên các tài liệu thực tế như báo chí hoặc chương trình truyền hình để thực sự đảm bảo sự lưu loát của bạn khi sử dụng tiêng Hàn. Điều này cũng tuyệt vời nếu bạn muốn đọc nghiêm túc hơn để kiểm tra sự hiểu biết của bạn.

Naver hoặc Daun Webtoons

Dành cho người nâng cao.

Webtoon là một hình thức giải trí vô cùng phổ biến ở Hàn Quốc cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn thích thứ gì đó nhẹ nhàng hơn, hãy bắt đầu cuộn qua hàng trăm trang web có sẵn trên hai nền tảng tìm kiếm chính của Hàn Quốc là Naver và Daum. Lưu ý quan trọng: Webtoon được thiết kế nhiều hơn cho thiết bị di động hơn máy tính xách tay của bạn.

Blog Naver hoặc Daum

Dành cho người nâng cao.

Bạn đã có một bộ sưu tập các website học tiếng Hàn tuyệt vời để đưa bạn từ người mới bắt đầu thành người thành thạo. Các trang web này sẽ cung cấp cho bạn một lạo các lựa chọn cho bất kỳ phần nào của việc học ngôn ngữ mà bạn muốn tập trung vàon nghe, viết, nói hoặc đọc.

Tag: học tiêng Hàn online, học tiếng Hàn trực tuyến, các trang web học tiếng Hàn, website học tiếng Hàn, mẹo học tiếng Hàn, học tiếng Hàn

10 Kênh Youtube Học Tiếng Hàn Tốt Nhất

Hiện nay trên Youtube có rất nhiều các kênh dạy tiếng Hàn. Tuy nhiên để có thể phát âm chuẩn như người Hàn thì bạn nên học qua những kênh youtube do người Hàn lập nên.

Kim Hyeri đã tốt nghiệp khoa Tiếng Việt, trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc hiện là một gương mặt ‘hot’ trong cộng đồng yêu tiếng Hàn Việt Nam.

Bắt đầu kênh Youtube từ 25/1/2016, đến nay Cheri Hyeri đã thu về hơn 250.000 subcribe và hàng chục triệu lượt xem. Sau 7 tháng học tập tại TP. Hồ Chí Minh, nỗi nhớ và niềm yêu thích văn hóa Việt đã trở thành động lực để cô gái trẻ này thực hiện kênh Youtube, nhằm mục đích giao lưu với người Việt Nam

Kênh Youtube của Cheri Hyeri như một phiên bản có tiếng Việt của “Korea Unnie”, các bài giảng của cô nàng Hyeri cực kỳ đáng yêu, dễ hiểu và thực tế.

“Những video mà sinh viên khoa tiếng Việt sản xuất!” Dongki và Shinhye đều học tiếng Việt ở Trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc.

Nhưng Dongki tiếc là không cơ hội nói tiếng Việt sau khi tốt nghiệp đại học.Cho nên Dongki đề nghị Shinhye mở kênh này ra để tiếp tục dùng tiếng Việt!”

Đây là những thông tin được mô tả trên Channel của Khoa Tiếng Việt, channel đang nhận được sự yêu thích từ các bạn trẻ hiện nay.

Channel này tuy không có các bài giảng về tiếng Hàn, tuy nhiên thông qua những video reaction của các bạn sinh viên người Hàn khoa Việt Nam có Hansub bạn hoàn toàn có thể học được cách giao tiếp tự nhiên của giới trẻ Hàn Quốc.

Lee Jungwon đến từ Hàn Quốc là giảng viên dạy tiếng Hàn và hiện đang là nghiên cứu sinh tại Đại học Sư Phạm Hà Nội

Yên Dương là Phiên dịch viên tiếng Hàn, giảng viên dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc.

Đây là kenh Youtube cực kỳ hữu hiệu với những bài giảng về ngữ pháp do 2 cô gái đáng yêu biên soạn.

Được mệnh danh là kênh dạy tiếng Hàn dễ hiểu nhất có tiếng Việt, hiện channel của 2 cô gái đang nhận được rất nhiều lượt đăng ký trên youtube và nhận được phản hồi tích cực từ người xem.

Đúng với cái tên channel, MasterTOPIK là kênh youtube cực kỳ phù hợp với những bạn đã và đang học tiếng Hàn, đặc biệt là những bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TOPIK (kỳ thi năng lực tiếng Hàn) trên toàn thế giới.

Kênh Youtube này hỗ trợ bạn vượt qua kỳ thi TOPIK với những bài giảng về ngữ pháp và từ vựng sát với đề thi. Xen thêm ĐỀ THI & BÀI TẬP ÔN THI KLAT

Seemile – Lớp học thu nhỏ trên màn ảnh. Seemile là một trong những kênh youtube học tiếng Hàn đầu tiên với mô tuýp giáo viên giảng dạy thực tế.

Các giáo viên của Seemile sẽ trực tiếng giảng dạy với phấn, bảng, và những bài giảng theo trình tự hợp lý cho những người mới bắt đầu học, đây là hình thức học cực kỳ thân thuộc. Qua youtube này, bạn như được đến trường với giáo viên người Hàn mà không cần phải bay sang tận Hàn Quốc.

Trong channel của Seemile, các bài giảng sẽ được sắp xếp theo trình độ từ Sơ cấp đến Trung cấp, giúp người học dễ dàng tìm được bài giảng phù hợp với trình độ của bản thân mình.

Conversational Korean, đúng như cái tên của kênh youtube, các clip trong Conversational Korean xoay quay những đoạn hội thoại ngắn gọn, đơn giản, nhưng lại cực kỳ hữu dụng vì tính thực tế cao, có thể áp dụng vào nhiều tình huống trong cuộc sống.

Chính vì những clip ngắn gọn và có tính hợp lý cao, Conversational Korean được nhiều bạn trẻ theo dõi để học những câu giao tiếp thú vị.

Tuy nhiên kênh Youtube này sẽ không phù hợp với những bạn muốn học theo cách học thuật như ôn thi TOPIK, KLAT .v..v…

Korean Unnie là kênh Youtube do cô gái trẻ Moon So Hyun sáng lập.

Tuy chỉ mới thành lập nhưng Korean Unnie được rất nhiều lượt quan tâm trên youtube không chỉ bởi sự dễ thương đáng yêu của cô nàng qua các bài giảng, mà còn bởi nội dung bài học thú vị, thưc tế.

Ngoài ra kênh học tiếng Hàn này còn giúp bạn hiểu hơn về con gái Hàn Quốc thông qua những bài học hết sức “con gái” của Moon So Hyun.

SweetandtastyTV là một channel rất hay cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn.

SweetandtastyTV là kênh youtube học tiếng Hàn cho Mina Oh sáng lập vào năm 2008.

Mina Oh là một du học sinh người Hàn tại Mỹ, thông qua việc đóng vai các nhân vật khác nhau (hơn 10 nhân vật), Mina Oh sẽ đưa đến cho các bạn những bài học đa dạng về ngôn ngữ Hàn, và nhiều điều thú vị khác về Văn hoá Hàn Quốc.Những clip về ngôn ngữ của giới trẻ, tiếng kêu của động vật ở Hàn Quốc như thế nào, các món ăn truyền thống của HQ của Mina Oh hiện đang được rất nhiều lượt xe trên Youtube

Kênh Korean Class 101 là một kênh học thuật tiếng Hàn của 1 trung tâm ngoại ngữ tại Hàn Quốc.

Đây có thể coi như một lớp học thu nhỏ với các bài giảng thú vị, các đoạn hội thoại và bài tập trắc nghiệm phổ biến trong cuộc sống.

Ngoài ra còn có những bài học thực tế như tổng hợp những từ vựng thông dụng khi giao tiếp.

Channel này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Hàn và tiếng Anh vì các giảng viên nói tiếng Anh khá chuẩn.

Đây là kênh Youtube cực kỳ thú vị của một nhóm bạn gồm 5 thành viên, được thành lập vào 2009 và từng được xếp hạng nhất trong số những Channel Blog Ngôn ngữ.

Ở Talk To Me In Korean, bạn sẽ được học tiếng Hàn một cách thực tế và khoa học nhưng không kém phần thú vị qua những tình huống của các bạn trẻ.

Kênh Youtube này được giảng dạy với song ngữ Anh – Hàn giúp người học cải thiện cả 2 vốn ngoại ngữ.

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

ĐIỀN FORM THÔNG TIN TƯ VẤN TIẾNG HÀN NHẬN NGAY 100.000 VND

Nơi Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Quận 7

Thông báo địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất quận 7, liệt kê danh sách các trung tâm tiếng Hàn ở khu vực quận 7, chương trình Topik, kết hôn, giao tiếp, du học.

Hiện nay có rất nhiều nơi để các bạn học tiếng Hàn, nhưng để tìm một nơi học tiếng Hàn tốt nhất tại quận 7, TP. HCM quả là điều không đơn giản. Vậy, làm sao để đánh giá một nơi đào tạo tiếng Hàn hiệu quả nhất? Chi tiết lịch khai giảng tiếng Hàn.

►Chi tiết lịch khai giảng tiếng Hàn tại SGV, quận 7.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020 . LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn.

Nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

+ Giáo trình Hàn Quốc, kèm theo giáo trình bổ sung do phòng đào tạo tiếng Hàn trường SaiGon Vina biên soạn, miễn phí giáo trình cho khoá tiếng Hàn sơ cấp A1.

+ Phương pháp dạy trực quan, sinh động, tăng sự tương tác, giúp học viên giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả, học tiếng Hàn thông qua hình ảnh, video tình huống thực tế, giúp học viên nhớ từ vựng nhanh và lâu.

+ Số lượng học viên: Từ 8 – 15 học viên/lớp.

Đặc biệt: Học phí chỉ với 650.000đ/tháng.

– Học kèm tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty (thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên).

Nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Hàn của trường trong 6 năm qua đã đạt được những thành tựu đáng kể, trên 90% học viên tham gia khóa học tại trường đạt điểm cao trong các kỳ thi Topik.

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát)

Hoặc liên hệ hotline: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Hàn Saigon Vina quận 7.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Giới Thiệu Các Khóa Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Ở Hàn Quốc

“Học tiếng Hàn dưới hương thơm của hoa lê”

Trường đại học nữ Ewha được thành lập năm 1887 với tư cách là trường đại học tư thục đầu tiên dành cho nữ giới. Tên của trường có nguồn gốc từ những lùm cây lê mọc cách trường không xa (‘ewha’ nghĩa là ‘hoa lê nở’ trong tiếng Hàn). Trường Ewha, cùng với trường Yonsei và trường Sogang cùng nằm ở khu Sinchon.

Trung tâm đào tạo ngôn ngữ của trường Đại học nữ Ewha đi vào hoạt động từ năm 1988 với phương pháp đào tạo thực tiễn chú trọng đến kỹ năng giao tiếp. Các cuốn sách giáo khoa học tiếng Hàn tự soạn như ‘Pathfinder in Korean” và “Ewha Korean” còn được sử dụng rộng rãi ở các nước khác. Lớp học bao gồm cả học viên nam và học viên nữ đến từ nhiều quốc gia khác nhau và thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.

Trung tâm đào tạo ngôn ngữ còn có các lớp tiếng học Hàn cho học sinh quốc tế và học sinh trao đổi đang học tập tại trường.

Học viên theo học tiếng Hàn khóa cấp tốc ngắn hạn vào tháng Hai, tháng Bảy hoặc tháng Tám có thể đăng ký phòng trọ. Đơn đăng ký phòng trọ thu nhận cùng thời điểm đăng ký khóa học trên cơ sở người đến trước được phục vụ trước. Học viên sẽ được phân vào phòng đơn hoặc phòng đôi. Thông báo phân phòng sẽ được gửi đến từng cá nhân học viên. Học viên đăng ký khóa học tiếng Hàn tiêu chuẩn sẽ không được hưởng quyền đăng ký trọ theo trường.

Tiền thuê nhà trọ riêng ở khu Sinchon là khoảng 450.000 – 500.000 won/tháng/người.

Học tiếng Hàn tại Trường Đại học ngoại ngữ Hankuk

“Cảm Hàn Quốc trong thế giới”

Trường Đại học ngoại ngữ Hankuk thành lập vào năm 1954 với 5 khoa (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức và tiếng Nga) và hiện nay có chương trình đào tạo cho tổng cộng 45 thứ tiếng. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc đào tạo biên dịch và phiên dịch ở cấp đại học và thạc sĩ. Đây cũng là trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Hàn Quốc.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của trường được thành lập vào năm 1974 và được tái thiết lại thành Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc vào năm 2006. Trong suốt 30 năm qua, một lượng lớn người ngoại quốc và người Hàn Quốc sống ở nước ngoài đã theo học tiếng Hàn tại trung tâm.

Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn còn mở nhiều khóa học tiếng Hàn dự bị đại học và các chương trình đặc biệt cho người nước ngoài và Hàn kiều có dự định học đại học ở Hàn Quốc.

Học viên đăng ký vào bất cứ khóa học nào của trung tâm đều được quyền đăng ký thuê trọ (phòng đôi hoặc phòng đơn). Phòng phân chia theo cơ sở người đến trước được phục vụ trước và thông báo chia phòng được gửi đến từng cá nhân học viên.

Các phòng trọ tư nhân quanh trường giá khoảng 450.000 won/tháng. Một gosiwon (phòng trọ nhỏ) giá khoảng từ 300.000 – 400.000 won/tháng.

Trường đại học ngoại ngữ Hankuk:– Địa chỉ: Seoul-si, Dongdaemun-gu, Imun-dong 270– Hướng dẫn đi lại: Bằng tàu điện ngầm: Ga Đại học ngoại ngữ Hankuk (상월곡), cửa ra số 1 hoặc số 5. Bằng xe bus: số 261, 147, 1217, 1222, hoặc 1215, xuống bến Đại học ngoại ngữ Hankuk (외대앞)– Số điện thoại tư vấn: +82-2-2173-2114 (tiếng Hàn)– Trang chủ: (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga, vv)

Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn – trường Đại học ngoại ngữ Hankuk:– Trang chủ: (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)– Số điện thoại tư vấn:+82-2-2173-2260 (tiếng Hàn, tiếng Anh)+82-2-2173-2262 (tiếng Trung)+82-2-2173-2269 (tiếng Nhật)

Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Korea

“Một môi trường học tập văn hóa đa dạng”

Thành lập năm 1905, Đại học Korea là trường đại học đầu tiên ở Hàn Quốc do chính người Hàn sáng lập ra. Đây là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất đất nước. Cứ đến mùa thu hàng năm, trường tổ chức “Lễ hội thi đua thân mật” với đối thủ là Đại học Yonsei, thu hút sự chú ý của rất nhiều sinh viên trong nước và nước ngoài.

Trung tâm đào tạo văn hóa Hàn Quốc của trường Đại học Korea thành lập vào tháng 3 năm 1986 và kể từ đó đến nay cung cấp rất nhiều chương trình văn hóa giúp học viên nâng cao kiến thức về văn hóa cũng như ngôn ngữ của Hàn Quốc. Các lớp phổ biến bao gồm lớp làm gốm, xem biểu diễn nghệ thuật múa võ, luyện chữ đẹp, taekwondo và samullori (bộ gõ truyền thống của Hàn). Ngoài ra các câu lạc bộ trong trường cũng cho học viên nhiều cơ hội tham gia các chuyến dã ngoại thực tế và nhiều hoạt động khác.

Trường Đại học Korea cũng có các lớp học tiếng Hàn và các chương trình văn hóa đặc biệt dành cho các nhóm học viên khác nhau, trong đó có học tiếng Hàn cho học viên nước ngoài tại nước sở tại, hoặc các bài học văn hóa Hàn Quốc vào kỳ nghỉ hè…

Học viên lớp phổ thông, lớp cấp tốc mùa hè hoặc lớp đặc biệt cho người Nhật kỳ mùa xuân có quyền đăng ký sử dụng ký túc xá của trường, phân phòng theo cơ sở người đến trước được phục vụ trước. Nhà trọ tư ở vùng Anam giá khoảng 500.000 won/tháng.

Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Kyunghee

“Học tiếng Hàn ở ngôi trường xinh đẹp Kyunghee”

Chương trình học tiếng Hàn của Đại học Kyunghee ra mắt năm 1993 đem đến cho học viên cơ sở vật chất hoành tráng cùng các giảng viên xuất sắc. Mặc dù chương trình hoạt động chưa được bao lâu nhưng trường đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Hàn chính thức cho các học sinh nước ngoài giành học bổng.

Trường Đại học Kyunghee còn mở các chương trình đào tạo thường xuyên cho học sinh cấp 3 và công nhân nước ngoài, cũng như nhân viên Đại sứ quán và gia đình. Để giúp học viên trau dồi kiến thức về văn hóa nước Hàn, trường còn mở các lớp lịch sử, chính trị, kinh tế, phim ảnh, âm nhạc…

Mọi sinh viên học tiếng Hàn tại trường đều có cơ hội sử dụng ký túc xá của trường – phòng đơn hoặc phòng đôi. Nhận đăng ký qua e-mail và người đến trước sẽ được phục vụ trước. Thông báo nhận phòng được gửi đến từng cá nhân học viên. Vào Học kỳ mùa Hè, nhu cầu sử dụng ký túc xá tăng cao, Viện đào tạo quốc tế của trường sẵn sàng cung cấp cho học viên thông tin về nhà trọ xung quanh nơi học.

Nhà trọ tư quanh trường Kyunghee giá khoảng từ 500.000 won – 600.000 won/tháng.

Học tiếng Hàn tại Trường Đại học quốc gia Seoul

“Ngôi trường lớn, giáo dục chất lượng”

Thành lập năm 1946, trường Đại học quốc gia Seoul là ngôi trường số 1 Hàn Quốc. Ngôi trường có bề dày truyền thống lịch sử và khuôn viên rộng lớn phải di chuyển bằng xe bus. Ngôi trường nằm liền một dải với núi Gwanaksan.

Thành lập năm 1963, Viện đào tạo ngôn ngữ của trường Đại học quốc gia Seoul thực hiện việc đào tạo ngôn ngữ và tổ chức các kỳ thì cấp chứng chỉ tiếng Hàn và xuất bản các ấn phẩm về ngôn ngữ Hàn. Viện đóng góp một phần rất lớn trong công cuộc quảng bá tiếng Hàn ra thế giới.

Vào mùa hè, Viện đào tạo ngôn ngữ trường Đại học quốc gia Seoul mở lớp học tiếng Hàn cấp tốc 5 tuần cho học viên đến từ các nước nói tiếng Anh và lớp cấp tốc cho sinh viên Nhật Bản. Ngoài ra cũng có các lớp học tiếng Hàn nâng cao cho học viên đã hoàn thành cấp 6 (hoặc vượt qua bài kiểm tra cấp 6) của chương trình phổ thông.

Chỉ có học viên lớp phổ thông (sáng, tối và nâng cao) mới được đăng ký phòng ký túc xá của trường. Học viên có thể sử dụng ký túc xá nhiều nhất 3 kỳ học liên tiếp. Phòng được phân chia theo cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Thông báo chia phòng sẽ được gửi đến từng cá nhân học viên. Vào thời điểm nhu cầu trọ tại trường lên cao, viện sẽ cung cấp thông tin nhà trọ ở các khu vực xung quanh.

Phòng trọ tư nhân ở xung quanh khu vực trường Quốc gia giá khoảng 350.000 won – 450.000 won/tháng. Phòng đơn giá 400.000 won hoặc 500.000 won/tháng nếu đặt cọc, 600.000 won – 700.000 won nếu không có đặt cọc.

Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Sogang

“Học nói tiếng Hàn nhanh”

Thành lập năm 1960, trường Đại học Sogang nằm ở khu Sinchon gần Đại học Yonsei và Đại học nữ Ewha. Mặc dù quy mô tương đối nhỏ nhưng trường là một trong những đại học dẫn đầu trong cả nước.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn của trường Đại học Sogang được thành lập năm 1990 và chú trọng vào rèn luyện kỹ năng nói. Mỗi buổi học tiếng Hàn kéo dài 4 giờ, trong đó 2 giờ tập trung vào nói. Kiểm tra viết chỉ tổ chức 2-3 lần trong một kỳ. Trình độ theo thang 1-4 (tổng cộng 20 quyển sách).

Trường Đại học Sogang còn mở khóa học tiếng Hàn ngắn hạn cho các nhóm từ 15 học viên trở lên (nếu có yêu cầu mở lớp) và các lớp học dựa theo phim và nhạc Hàn.

Ký túc xá trường Sogang chỉ cung cấp đủ chỗ cho 5 học viên tiếng Hàn mỗi kỳ, vì vậy cơ hội được ở ký túc xá của trường là khá khó khăn. Tuy nhiên, nhà trường sẽ giúp đỡ học viên thu xếp ở trọ tư nhân và trọ nhà dân thông qua một nhà thầu trọ đã ký hợp đồng.

Thuê nhà ở khu Sinchon giá khoảng 450.000 won/500.000 won/tháng

Trường Đại học Sogang:– Địa chỉ: Seoul-si, Mapo-gu, Sinsu-dong 1– Hướng dẫn đi lại: Bằng tàu điện ngầm – ga Sinchon, đường tàu số 2, cửa ra số 5 hoặc 6, HOẶC ga Daeheung, đường tàu số 6, cửa ra số 1. Bằng xe bus – 110A, 110B, 153, 604, 730, 5712, 7016, 8153; xuống bến Đại học Sogang.– Điện thoại liên lạc: +82-2-705-8114 (tiếng Hàn)– Trang chủ: http://www.sogang.ac.kr/english/index.html (tiếng Hàn, tiếng Anh)

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – Đại học Sogang:– Trang chủ: http://klec.sogang.ac.kr/ (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)– Điện thoại tư vấn: +82-2-705-8088 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)

Học tiếng Hàn tại Trường Đai học Yonsei

“Ngôi trường tự hào về truyền thống”

Trường Đại học Yonsei thành lập năm 1899 với tư cách là trường Đại học Y đầu tiên của Hàn Quốc. Ngày nay, trường đã trở thành một trong những đại học hàng đầu trên cả nước. Yonsei có trụ sở ở khu Sinchon, gần Đại học nữ Ewha và Đại học Sogang.

Viện tiếng Hàn trường Đại học Yonsei (KLI) được bổ sung vào cơ sở chính của trường từ tháng Tư năm 1959 và từ đó đến nay đã trải qua một giai đoạn lịch sử đáng tự hào. Giáo trình đã được kiểm chứng qua thời gian của trường do những giáo sư đầu ngành đảm trách và bao gồm 4 phần: nghe, nói, đọc và viết. Chi nhánh của KLI đã có mặt tại thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ từ tháng 12 năm 1997. Đến nay KLI vẫn tiếp tục đóng vai trò quan trọng đưa tiếng Hàn ra tầm quốc tế.

Khóa phổ thông

– Mùa: Xuân, Hè, Thu, Đông– Kỳ học: 10 tuần– Buổi: 5 buổi/tuần (Hai – Sáu)– Giờ: 9h – 13h (sáng)13h40 – 17h30 (chiều)200 giờ/kỳ– Số lượng học viên: ~13 học viên/lớp

Có 8 trình độ cho người mới bắt đầu và 6 trình độ nâng cao.

Trường Yonsei còn có các lớp học tiếng Hàn và lớp văn hóa đặc biệt cho học sinh Mỹ vào Học kỳ mùa Hè, lớp học tiếng Hàn thương mại nâng cao.

Học viên ghi tên vào khóa học tiếng Hàn phổ thông, khóa học tiếng Hàn ngắn hạn 3 tuần hoặc chương trình mùa Hè được đăng ký sử dụng phòng ký túc xá qua trang chủ http://ih.yonsei.ac.kr trong thời gian đăng ký cho phép. Danh sách chia phòng được đăng trên website của trường hoặc được gửi trực tiếp đến từng học viên qua e-mail.

KLI cũng cung cấp thông tin về nhà trọ xung quanh trường. Phí thuê nhà theo tháng ở khu vực quanh trường Yonsei là khoảng 450.000 won đến 500.000 won/người.

XEM THÊM: Hướng dẫn nhập học hệ cao đẳng ở Hàn Quốc (2019)

Bài hay dành cho bạn!