Top 10 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Hàn Tại Trung Tâm Sejong Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong Hà Nội

Trong bối cảnh quốc tế hoá giáo dục đại học, cùng với việc quan hệ giữa hai nhà nước Việt Nam và Hàn Quốc trở thành quan hệ đối tác hợp tác chiến lược, cơ hội phát triển giảng dạy, nghiên cứu ngôn ngữ và văn hoá mỗi nước đang rộng mở. Tại Việt Nam, Trường Đại học Ngoại ngữ Busan (Hàn Quốc) đã đào tạo tiếng Hàn và Hàn Quốc học từ năm 1993.

Giám Đốc Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul – 하노이 Seoul 세종학당. TS. Lee Gui Bok (Nguyên phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University-SNU) là trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc thành lập từ năm 1946. Cũng như tại Việt Nam, các bậc phụ huynh Hàn Quốc vốn coi trọng giáo dục đại học và luôn mơ ước con cái họ có thể bước chân vào ngôi trường có tỷ lệ chọi cao bậc nhất xứ sở kim chi.

Phó Giám Đốc Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul – 하노이 Seoul 세종학당. TS. Lee Hee Nam ( Trường đại học Yeungnam là ngôi trường có bề dày lịch sử, tiền thân của trường là cao đẳng Taegu và cao đẳng Chunggu, được thành lập ở Daegu lần lượt vào năm 1947 và 1950. Năm 1967, dưới chỉ thị của tổng thống đương nhiệm hồi đó là Park Chung Hee.)

Với sức mạnh tổng hợp của Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University-SNU)- cơ sở đào tạo có truyền thống lâu đời và đang dẫn đầu ở Việt Nam trong sáng tạo và truyền bá tri thức các ngành khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Ngoại ngữ Busan – một trong những trường đại học có uy tín nhất ở Hàn Quốc trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội đang hướng tới tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc.

Sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, trình độ chuyên môn cao của đội ngũ giảng viên Hàn Quốc, tính chuyên nghiệp trong tổ chức, quản lí với một cơ cấu tổ chức tinh giản – đó là những ưu thế được Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nộisử dụng để thực hiện các khoá đào tạo, thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng quốc gia Hàn Quốc. Đồng thời, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội còn thực hiện chương trình hỗ trợ du học và việc làm tại Hàn Quốc và Việt Nam.

II. Bộ máy tổ chức

Phó Giám đốc: TS Phạm Phương Luyện: Tiến sĩ Phạm Phương Luyện, Nguyên Chủ nhiệm Khoa ngôn ngữ và văn hóa Anh – Mỹ, ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội xung quanh vấn đề này.

Nhân viên văn phòng: Cử nhân Vũ Thùy Anh: 0966 211 915 , Cô Ngọc : 0974 459 158

Giảng viên: Ít nhất 3 giảng viên người Hàn Quốc/mỗi năm, được Quỹ Sejong và Đại học Ngoại ngữ Busan cử đến.

1. Cấu trúc của chương trình đào tạo

2. Đặc trưng của chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Trung tâm TS. Phạm Phương Luyện (Nguyên Chủ nhiệm Khoa ngôn ngữ và văn hóa Anh – Mỹ, ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQG, Hà Nội) chia sẻ rằng.Các học viên sẽ được học tiếng Hàn nhanh, hiệu quả với giáo trình hiện đại của Viện Sejong. Theo đó, các khoá học tiếng Hàn đều hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp.

Kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản; chú trọng những hình thức sinh hoạt đông vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, đóng kịch, ca nhạc, xem phim,…

Toàn bộ việc giảng dạy, ra đề thi, chấm thi cho học viên tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội đều do Đại học Ngoại ngữ Busan đảm nhận.Trong đó có 7 giáo viên người Hàn Quốc và 3 giáo viên người Việt Nam. Sinh viên khoa Tiếng Hàn giỏi, năng động, sáng tạo. Từ khi thành lập, ngành đào tạo tiếng Hàn đã thu hút được một số lượng các bạn sinh viên không nhỏ. Hiện tại tổng số sinh viên trong khoa của cả năm khóa đã có hơn 300 sinh viên. Khoa Tiếng Hàn – Ngành Tiếng Hàn hệ phiên dịch đào tạo trình độ Cao đẳng với thời gian ba năm cho đối tượng học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, đào tạo Cao đẳng văn bằng hai với thời gian hai năm, đào tạo liên thông từ Cao Đẳng lên Đại học với thời gian 1,5 năm. Phương châm đào tạo của khoa Tiếng Hàn:

Những giảng viên được bổ nhiệm giảng dạy tại Trung tâm là các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài của Đại học Ngoại ngữ Busan và Viện Sejong. Cùng với chuyên gia giỏi về Hàn ngữ học, trang thiết bị học tập hiện đại sẽ tạo môi trường tốt nhất để rèn luyện kỹ năng thực hành tiếng Hàn.

Sau khi hoàn thành mỗi cấp học, học viên sẽ được nhận Chứng chỉ do Hiệu trưởng Đại học Ngoại ngữ Busan cấp.

3.1. Tiếng Hàn tập trung (100% giáo viên người Hàn Quốc)

Khoá học gồm 6 cấp, mỗi cấp kéo dài 10 tuần (200 giờ), mỗi tuần 5 buổi, mỗi buổi 4 tiếng, học từ 08:00 đến 12:00.

Học phí: 5.500.000 VND

Hồ sơ: Đơn xin nhập học (theo mẫu có sẵn tại Trung tâm)

3.2. Tiếng Hàn bán tập trung (100% giáo viên người Hàn Quốc)

Khoá học gồm 12 cấp, mỗi cấp kéo dài 10 tuần (90 giờ), mỗi tuần 3 buổi (thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7), mỗi buổi 3 tiếng, học từ 17:50 đến 20:30.

Học phí: 6.500.000 VND

Hồ sơ: Đơn xin nhập học (theo mẫu có sẵn tại Trung tâm).

3.3. Tiếng Hàn uỷ thác

Công ty Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tại Bắc Ninh

Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul – 하노이 Seoul 세종학당

Tầng 5 nhà C : 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0901 770 099 Thầy Trung , Điện thoại: 02462 604 218 (Lee Gui Bok) Mobile: 0974 459 158

Mobile Korea : 010 4573 6874

Phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Quốc tế, Công ty Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tại Bắc Ninh

Trung Tâm Sejong Hà Nội HNC – 하노이HNC 세종학당

Tầng 5 nhà C : 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0901 770 099 Thầy T Tầng 5, Nhà C,

Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội,Thầy Tấn đào tạo: 0942 000 645

(Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Tú – Chuyên viên, điện thoại: 0968 333 219)

Cơ sở VPTS: Phòng 309 tầng 3 số 7 đường Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh : 0462 604 218 -chuyên viên tuyển sinh Vũ Thùy Anh: 0966 211 915 , Cô Ngọc :0974 459 158

Email: tuyensinhdaotaostart@gmail.com

3.4 Tiếng Hàn lấy chứng chỉ cho đối tượng xin cấp visa kết hôn với người Hàn Quốc

Trung tâm hiện đang mở khóa học từng đợt, kéo dài 16 tuần, 30 người/lớp, tuần học 3 buổi, học phí 5.600.000 VND. Giáo viên người Hàn Quốc và Việt Nam có kinh nghiệm giảng dạy.

Trung Tâm Sejong Hồ Chí Minh 3 Tuyển Sinh Khóa Học Tiếng Hàn

Trung tâm Sejong được thành lập nhằm giảng dạy tiếng Hàn và phổ cập văn hóa Hàn Quốc. Với 174 chi nhánh tại 57 quốc gia trên toàn thế giới, trung tâm không ngừng nỗ lực để giảng dạy tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cho người nước ngoài.

Sejong Hồ Chí Minh 3 (Viện trưởng – ông Lee Seon Ha) là cơ quan giáo dục được chỉ định của Tổ chức Sejong và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Trung tâm đặt văn phòng tại Đại học Công nghiệp TP HCM (quận Gò Vấp, TP.HCM).

Trung tâm Sejong Hồ Chí Minh 3 có những khóa học đa dạng dành cho đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm có quan tâm đến ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Khóa học tiếng Hàn đảm bảo tính hệ thống cùng lớp học văn hóa giúp học viên có thể trực tiếp trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc. Đội ngũ giáo viên đến từ Hàn Quốc và Việt Nam, đều có bằng sư phạm, đạt yêu cầu về chất lượng giảng dạy.

Hiện, Sejong Hồ Chí Minh 3 đang giảng dạy tiếng Hàn với 3 khóa học trong một năm theo chương trình đào tạo và giáo trình đồng nhất với các trung tâm Sejong khác trên toàn thế giới. Khóa học thứ 3 trong năm 2018, trung tâm có 170 học viên đang theo học.

Ngoài sự đa dạng về khóa học, Sejong Hồ Chí Minh 3 còn có nhiều chương trình về văn hóa Hàn Quốc như: chương trình văn hóa được tổ chức hàng tháng, ngày hội văn hóa Hàn Quốc tổ chức trong mỗi khóa học dành cho học viên và các bạn ngoài trung tâm, lễ hội Hangul tháng 10 hàng năm, cuộc thi hùng biện tiếng Hàn, cuộc thi viết tiếng Hàn…

Hàng năm trung tâm cũng tuyển chọn các học viên ưu tú để tham quan Hàn Quốc hoặc trao học bổng du học Hàn Quốc. Hầu hết học viên tốt nghiệp tại Trung tâm Sejong Hồ Chí Minh 3 đều thành công xin việc và có những hoạt động tích cực tại các công ty Hàn Quốc.

Hoài Nhơn

Chất Lượng Và Học Phí Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong Tphcm Có Làm Bạn Xiêu Lòng?

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

Thông tin học phí Trung tâm Hàn ngữ Sejong TPHCM

Tọa lạc tại số 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM, Trung tâm Hàn ngữ Sejong TPHCM là “đứa con chung” của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn (ĐH KHXH&NV) – Đại học Quốc gia TPHCM và Đại học Chosun, một ngôi trường lâu đời tại Hàn Quốc. Với hơn 10 năm hoạt động, nơi đây được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín trong “làng” đào tạo ngôn ngữ Hàn tại TPHCM.

Cùng tìm hiểu xem một trung tâm có đa dạng các khóa học được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng như Sejong sẽ có mức học phí như thế nào!

Thông tin chi tiết các khóa học

Các khóa học của Hàn ngữ Sejong được khai giảng mỗi tháng dành cho mọi đối tượng, phù hợp với nhiều cấp độ và thời gian học.

Tiếng Hàn sơ cấp

Khóa học Tiếng Hàn sơ cấp được chia thành 6 cấp độ cho người mới bắt đầu. Ở khóa học này, học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất như bảng chữ cái tiếng Hàn, từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đơn giản thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Ở từng cấp độ, học viên có thể lựa chọn hình thức lớp phù hợp với mình:

Lớp tập trung có thời gian học là cả buổi sáng hoặc chiều từ thứ 2 tới thứ 6.

Lớp thường xuyên sẽ học vào các buổi tối 2-4-6, 3-5 hoặc 2-4.

Riêng sơ cấp 5 và 6 chỉ có các lớp học thường xuyên.

Học phí dành cho tất cả các lớp cấp độ từ 1 đến 6 của khóa sơ cấp:

Lớp tập trung: 5.760.000 VNĐ/ 40 buổi/ 1 lớp.

Lớp thường xuyên: 2.850.000 VNĐ/ 20-30 buổi/ 1 lớp.

Tiếng Hàn trung cấp

Khóa học trung cấp cũng được chia thành 6 cấp độ và dành cho những ai đã học qua các lớp sơ cấp, học viên sẽ được trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết qua những bài giảng nâng cao hơn. Tất cả 6 lớp đều có hình thức học thường xuyên, riêng lớp 1,2,3 sẽ có thêm lựa chọn là học tập trung.

Học phí dành cho mỗi lớp học:

Lớp tập trung (trung cấp 1,2,3): 6.560.000 VNĐ/ 40 buổi/ 1 lớp.

Lớp thường xuyên (trung cấp 1 đến 6): 3.150.000 VNĐ/ 30 buổi/ 1 lớp.

Đánh giá học viên vềTrung tâm Hàn ngữ Sejong

Học phí mỗi lớp học của khóa luyện thi Topik:

Tiếng Hàn giao tiếp

Luyện thi TOPIK I ( gồm lớp cấp 1 và 2) : 2.880.000 VNĐ/ 1 lớp.

Luyện thi TOPIK II (gồm các lớp cấp 3,4,5,6): 4.320.000 VNĐ/ 1 lớp.

Tiếng Hàn giao tiếp dành cho bất kỳ đối tượng nào muốn nghe, nói tiếng Hàn trong công việc và cuộc sống. Những người mới bắt đầu học tiếng Hàn cũng có thể đăng ký khóa này nếu muốn học kỹ năng giao tiếp nhanh chóng. Khóa học được chia thành Giao tiếp sơ cấp và Giao tiếp trung cấp. Mỗi khóa có 4 lớp học. Học phí áp dụng chung cho tất cả các lớp trong khóa giao tiếp:

Tiếng Hàn thương mại

Khóa sơ cấp (gồm các lớp sơ cấp 1,2,3,4): 3.600.000 VNĐ/ 20 buổi/ lớp.

Khóa trung cấp (gồm các lớp trung cấp 1,2,3,4): 4.020.000 VNĐ/ 20 buổi/ lớp.

Khóa học Tiếng Hàn thương mại cung cấp các kiến thức chuyên môn về kinh doanh, các thuật ngữ chuyên dùng trong các doanh nghiệp. Khóa học phù hợp với những người đã học qua tiếng Hàn và muốn trau dồi phát triển bản thân trong môi trường làm việc Hàn Quốc. Chương trình đào tạo và học phí của khóa Tiếng Hàn thương mại được thiết kế giống như khóa Tiếng Hàn giao tiếp:

Biên phiên dịch

Khóa thương mại sơ cấp (gồm các lớp sơ cấp 1,2,3,4): 3.600.000 VNĐ/ 20 buổi/ lớp.

Khóa thương mại trung cấp (gồm các lớp trung cấp 1,2,3,4): 4.020.000 VNĐ/ 20 buổi/ lớp.

Khóa học biên phiên dịch dành cho những ai muốn dịch thuật tiếng Hàn từ cơ bản đến chuyên nghiệp với mục tiêu phục vụ cho công việc. Khóa học dành cho trình độ trung, cao cấp và học viên sẽ được học 2 lớp với cấp độ nâng cao dần. Sau khi kết thúc khóa học này, học viên sẽ trang bị đủ kỹ năng để tự tin ứng tuyển các công việc cần tiếng Hàn.

Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn

Mỗi lớp biên phiên dịch có mức học phí như sau: 6.000.000 VNĐ/ 20 buổi/ 1 lớp.

Khóa học dành cho những giáo viên muốn nâng cao khả năng đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc. Qua khóa học, học viên sẽ trang bị đủ kiến thức chuyên môn và đạt được trình độ cao để có thể tự tin đứng lớp.

Tiếng Hàn du lịch

Học phí cho một khóa học: 5.760.000 VNĐ/ 24 buổi/ khóa.

Khóa học dành cho những ai muốn chuẩn bị kiến thức cơ bản, giao tiếp tự tin khi đi du lịch đến Hàn Quốc.

Tiếng Hàn kết hôn

Học phí một khóa học tiếng Hàn du lịch là: 1.800.000 VNĐ/ 10 buổi/ khóa.

Nếu bạn muốn lấy chồng, vợ là người Hàn Quốc và có ý định nhập quốc tịch Hàn, hãy đăng ký khóa học này để được trang bị đầy đủ kiến thức trong thời gian ngắn.

>> Top trung tâm dạy tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TPHCMSejong thường xuyên tổ chức các cuộc thi, chương trình tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc gây hứng thú cho học viên

Khóa học này có mức học phí: 2.520.000 VNĐ/ 28 buổi/ 1 khóa.

Ngoài các khóa học chính thức trên, Sejong sẽ khai giảng các lớp học ngắn hạn với thông tin học phí khác nhau theo từng đợt.

Chất lượng đáng để “chọn mặt gửi vàng”

Đài truyền hình HTV giới thiệu về Trung tâm Hàn ngữ Sejong (Nguồn: YouTube – Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong – ĐH KHXH&NV)

Bộ giáo trình được giảng dạy ở Sejong là tâm huyết của các giáo sư từ các trường đại học của Hàn. Sejong có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn. Các giảng viên đứng lớp là người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học của xứ sở Kim chi và của khoa Hàn Quốc học thuộc trường ĐH KHXH&NV.

Một lớp học được thiết kế đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại và không quá 15 người giúp học viên học ở đây đều được cung cấp những kiến thức chuyên môn chính xác theo phương pháp học mới lạ để tiếp thu bài hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, học viên còn được học về văn hóa Hàn Quốc.

* Thông tin học phí cập nhật vào tháng 11/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin học phí mới nhất!

Lan Hương (Tổng hợp)

Nguồn hình: Facebook – Hàn ngữ Sejong – ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn

Trường Đại Học Sejong Hàn Quốc

Trường Đại học Sejong Hàn Quốc được biết đến với vị trí về đào tạo ngành quản lý khách sạn và du lịch, múa, hoạt hình và thể dục nhịp điệu. Kho Nghệ thuật và Thể dục, Khoa Quản trị Khách sạn và Du lịch của trường được đánh giá là nơi đào tạo hàng đầu trong cả nước.

I. TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEJONG HÀN QUỐC – 세종대학교

II. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEJONG HÀN QUỐC

A. Tổng quan về trường Đại học Sejong

Trường Đại học Sejong là một trong những trường Đại học nổi tiếng ở thủ đô Seoul, được thành lập vào tháng 5 năm 1940. Tên của trường được đặt theo tên vị vua Sejong – người đã tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn.

Trong Bảng xếp hạng Đại học Châu Á QS 2010: Đại học Sejong được xếp hạng 181 trong số các trường đại học ở Châu Á và 39 ở Hàn Quốc.

B. Một số điểm nổi bật về trường Đại học Sejong

Đại học Sejong được biết đến với vị trí về đào tạo ngành quản lý khách sạn và du lịch, múa, hoạt hình và thể dục nhịp điệu. Trường Nghệ thuật và Thể dục, Trường Quản trị Khách sạn và Du lịch được xếp hạng hàng đầu trong cả nước.

C. Cựu sinh viên nổi bật trường Đại học Sejong

+ Shin Hyesun: nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô xuất hiện lần đầu trong loạt phim truyền hình School 2013 và đóng vai chính đầu tiên trong một bộ phim trong My Golden Life, …

+ Yoo Yeonseok: nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng với tài năng diễn xuất đa dạng cùng ngoại hình trẻ trung, điển trai. Được biết đến từ nhiều bộ phim như: Lời hồi đáp 1994, Thợ may Hoàng Gia, Quý ngài Ánh Dương, Người thầy y đức…

+ Và đại học Sejong là điểm đến học tập của rất nhiều nghệ sĩ danh tiếng khác trước khi bước vào con đường nghệ thuật.

D. Thông tin tuyển sinh trường Đại học Sejong

Ngành nhảy/ âm nhạc: TOPIK 2

Ngành thiết kế đổi mới/ Công nghệ hoạt hình và truyện tranh/ Các ngành nghệ thuật khác: TOPIK 3

Tất cả các ngành còn lại: TOPIK 4

2. Invoice trường Đại học Sejong

Học phí: 6,400,000 KRW/1 năm

Lệ phí tuyển sinh: 100,000 KRW

Lớp học tiếng Hàn có những giờ học trải nghiệm văn hóa giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Hàn và có cơ hội trải nghiệm thực tế cũng như tiếp cận gần hơn với văn hóa lịch sử Hàn Quốc. Đối với học sinh có ý định nhập học đại học/ cao học sẽ được tham gia chương trình định hướng chuyên ngành, xây dựng kế hoạch học tập phù hợp.

IV. CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEJONG HÀN QUỐC

V. KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC SEJONG HÀN QUỐC

※ Chi phí đã bao gồm những tiện ích như gas, điện, nước, Wifi.

※ Chưa bao gồm chăn, gối, ga giường.

Hiện Zila đang tuyển sinh cho trường Sejong Hàn Quốc tại Việt Nam

Hãy đăng ký tư vấn để Zila hỗ trợ bạn mọi thông tin, chính sách ưu đãi về trường nhanh nhất có thể.

ZILA với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc tại trường sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình yên tâm theo học và có thể hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

☞ CN1: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM ☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

☞ CN2: ZILA – Tầng 1 (KVAC), 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM ☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 hoặc 0969 120 127 (Zalo)

Email: contact@zila.com.vn Website: www.zila.com.vn Face: Du học Hàn Quốc cùng Zila