Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc

--- Bài mới hơn ---

 • Học Phí Tại Các Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Có Đúng Với Chất Lượng?
 • Tại Sao Chọn Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc
 • Top Ứng Dụng (Phần Mềm) Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Cho Ios, Android
 • 9 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Cực Tốt Trên Iphone P2
 • Top 9 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Hay Nhất Trên Iphone 2022
 • Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

  Thứ sáu – 19/06/2015 04:05

  Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc, giới thiệu các trường đào tạo đại học chuyên ngành tiếng Hàn, Hàn Quốc học tiêu biểu nhất Seoul cho các bạn có nguyện vọng du học Hàn Quốc ngành tiếng Hàn.

  Học tiếng Hàn là một trong những mục tiêu, nguyện vọng của nhiều người, đặc biệt ai cũng quan tâm đến cách học tiếng Hàn nhanh nhất. Một trong những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả đã được trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ đó là học từ người bản ngữ, từ môi trường tiếng Hàn.

  Được thiết kế và xây dựng theo chuẩn đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc của cả Việt Nam và Hàn Quốc, trung tâm tiếng Hàn SOFL vẫn đi đầu trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực tri thức tiếng Hàn chất lượng cao tại Việt Nam, nơi luôn hoàn thiện và nâng cao toàn diện các mặt nhằm tạo điều kiện cho các học viên một môi trường học tiếng Hàn thân thiện, đạt chuẩn Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc sống và học tập trong môi trường toàn tiếng Hàn như tại đất nước Hàn Quốc vẫn là một trong những lợi thế hàng đầu với các bạn học tiếng Hàn.

  Ngày nay, nhu cầu du học Hàn Quốc cũng tăng lên đáng kể nhờ những chính sách mở cửa và hợp tác giữa hai quốc gia, với hệ đào tạo đại học, các chuyên ngành tiếng Hàn được xây dựng chủ yếu cho các du học sinh nước ngoài có đam mê với tiếng Hàn Quốc.Bạn đang băn khoăn không biết học tiếng Hàn tại Hàn Quốc thì học ở đâu, có thể du học chuyên ngành tiếng Hàn vào các trường đại học Hàn Quốc nào?

  1.Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Kyunghee

  Là một trong những trường đại học đi đầu trong việc giảng dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài mọi trình độ và cũng là tác giả của nhiều cuốn giáo trình tiếng Hàn Quốc được giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới, có cả Việt Nam, đại học Kyunghee được xem là ngôi trường đẳng cấp nhất tại Hàn Quốc và châu Á. Theo bảng xếp hạng của “QS World University Rankings” thì Kyung Hee vinh dự được đứng thứ 245/700 trên toàn thế giới. Đại học Kyung Hee có 3 cơ sở: Seoul (ở Seoul), Suwon và Gwangneung (ở tỉnh Gyeonggi-do) với tổng số 24 trường đại học.

  Chương trình học tiếng Hàn của Đại học Kyunghee ra mắt năm 1993 đem đến cho học viên cơ sở vật chất hoành tráng cùng các giảng viên xuất sắc. Mặc dù chương trình hoạt động chưa được bao lâu nhưng trường đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Hàn chính thức cho các học sinh nước ngoài giành học bổng.Trường Đại học Kyunghee còn mở các chương trình đào tạo thường xuyên cho học sinh cấp 3 và công nhân nước ngoài, cũng như nhân viên Đại sứ quán và gia đình. Để giúp học viên trau dồi kiến thức về văn hóa nước Hàn, trường còn mở các lớp lịch sử, chính trị, kinh tế, phim ảnh, âm nhạc…

  Nhiều super star của Hàn Quốc đã ghi danh theo học và tốt nghiệp từ ngôi trường này như Changmin (DBSK), Bi Rain, KyuHyun và Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon ( Big Bang ), Jung Yong Hwa (CNBlue),Yoon Eun Hye, diễn viên Han Ga In, Li Hongji, Lizzy và Li Ying (After School)…

  2. Học tiếng Hàn tại Trường Đại học ngoại ngữ Hankuk

  Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc hay Hankuk University of Foreign Studies (HUFS) là một trường đại học khá lớn tại thủ đô Seoul. Nằm ở phía bắc sông Hàn và là “hàng xóm” sát cạnh với trường Đại học Kyunghee.Trong suốt hơn một nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, trường đã trở thành một trong những trường đại học lớn với hơn 29.000 sinh viên đang theo học 48 ngoại ngữ khác nhau. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc đào tạo biên dịch và phiên dịch ở cấp đại học và thạc sĩ,là trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Hàn Quốc.

  Chương trình học tiếng Hàn

  Khóa học tiếng Hàn phổ thông (10 tuần)

  Học phí (bao gồm tiền sách vở và hoạt động ngoại khóa)

  Khóa tiếng Hàn ngắn hạn (4 tuần)

  Học phí (bao gồm tiền sách vở và hoạt động ngoại khóa)

  3.Học tiếng Hàn tại Trường Đại học quốc gia Seoul

  Nhắc đến đại học ở Hàn Quốc, không ai không biết đến Đại học Quốc gia Seoul. Đây chính là ngôi trường danh giá nhất xứ Hàn, là mong ước của không chỉ riêng người dân Hàn Quốc mà cả các du học sinh khi du học tại Hàn Quốc.

  Thành lập năm 1963, Viện đào tạo ngôn ngữ của trường Đại học quốc gia Seoul thực hiện việc đào tạo ngôn ngữ và tổ chức các kỳ thì cấp chứng chỉ tiếng Hàn và xuất bản các ấn phẩm về ngôn ngữ Hàn. Viện đóng góp một phần rất lớn trong công cuộc quảng bá tiếng Hàn ra thế giới.

  Cuốn giáo trình học tiếng Hàn dành cho sinh viên quốc tế của đại học quốc gia SEOUL cũng rất phổ biến, nên nhiều người đã nuôi ước mơ học tiếng Hàn tại đại học này.

  Nhìn chung, có rất nhiều cơ hội dành cho các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Các trường đại học ở đây hầu hết đều có chuyên ngành tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế cùng những hoạt động ngoại khóa tích cực tại đất nước này. Các bạn có thể tham khảo thông tin tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL, các thông tin về học tiếng Hàn sẽ liên tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.

  Thông tin được cung cấp bởi

  Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Tel: 0462 927 213 – Hotline: 0917 86 12 88 – 0962 461 288

  Email: [email protected]

  Website: http://hoctienghanquoc.org/

  Tác giả bài viết: Trung tâm tiếng hàn SOFL

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Hàn Quốc Học Tại Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Nhật Khó Hơn?
 • Học Ngành Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?
 • Bí Quyết Chọn Sách Học Tiếng Hàn Hay Nhất
 • Lớp Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Tp Cần Thơ
 • Học Tiếng Hàn Du Học Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Du Học Hàn Quốc Học Tiếng, Đại Học Xin Như Thế Nào
 • Khóa Học Tiếng Hàn Du Học
 • Học Tiếng Hàn Để Du Học Hàn Quốc, Tại Sao Không?
 • Lý Do Phải Học Tiếng Hàn Trước Khi Du Học Hàn Quốc
 • Nên Du Học Tiếng Hàn Hay Du Học Nghề?
 • Là đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á, thuộc top 5 quốc gia trên thế giới đầu tư cao cho nền giáo dục. Hàn quốc đang là nơi lý tưởng thu hút rất nhiều du học sinh. Du học là cuộc hành trình chấp cánh ước mơ cho các bạn trẻ tìm đến 1 tương lai tốt đẹp. Nhưng không phải cuộc hành trình nào cũng ” trải đầy hoa hồng “.

  Vậy nên hãy trang bị cho mình một đôi cánh vững chắc đó là TIẾNG HÀN, người bạn đồng hành cùng bạn khám phá xử sở kim chi với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

  Theo chương trình học thì hầu hết các bạn phải dành 1 năm đầu để học tiếng Hàn trước khi bước sang chuyên ngành. Nên để đảm bảo có thể bắt kip chương trình học và thích nghi nhanh với cuộc sống ở đây các bạn nên học tiếng Hàn thật tốt ở Việt Nam. Hãy chọn cho mình 1 khóa học tiếng Hàn du học tại các trung tâm uy tín, để được giảng dạy với chương trình du học riêng, được phát triển đồng bộ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

  Đừng quá lo lắng vì tiếng Hàn là một ngôn ngữ được đánh giá là dễ học, đơn giản hơn so với các ngoại ngữ khác. Chỉ cần bạn nghiêm túc học tập, trong vòng 6 tháng là có thể nghĩ đến việc làm hồ sơ du học Hàn Quốc rồi. Không dừng lại ở đó, khi qua Hàn Quốc bạn phải tích cực tham gia các lễ hội, các hoạt động ngoại khóa để nâng cao khả năng nghe nói của mình, có cái nhìn tổng quan về nước bạn và trải nghiệm 1 cuộc sống mới – 1 nền văn hóa mới.

  Khi ngôn ngữ không còn là rào cản giữa bạn và người Hàn Quốc, mọi thứ sẽ thuận lợi và tốt đẹp hơn: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình việc làm thêm để trải nghiệm và phụ giúp phí sinh hoạt, học phí. Việc giao lưu kết bạn cũng không còn bị hạn chế bởi bức tường ngôn ngữ. Trong suốt những năm học tập trên đất khách, không phải cuộc sống lúc nào cũng suông sẻ, giỏi tiếng Hàn bạn có thể nhờ sự đỡ của người bạn Hàn trong những lúc nguy nan. Cùng là người châu Á, Hàn Quốc có rất nhiều điểm giống Việt Nam đặc biệt con người rất gần gũi và thân thiện, dễ mến, dễ hòa nhập.

  Ngôn ngữ và văn hóa là 2 yếu tố gắn liền nhau, không có văn hóa thì sẽ không tồn tại ngôn ngữ và ngược lại. Vậy nên học ngôn ngữ nghĩa là chúng ta phải tìm hiểu và học cả nên văn hóa của quốc gia đó. Điều đó sẽ giúp bạn thoát khỏi cụm từ ” shock văn hóa ” và không mắc phải những lỗi ứng xử cơ bản trong giao tiếp với người Hàn.

  Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, học tập gắn liền với thực tế và trải nghiệm. Hàn Quốc là một đất nước đầy tiềm năng bạn có thể gửi yên tâm gửi gấm tương lai của mình. Hơn thế nữa mối quan hệ Việt – Hàn chưa bao giờ tốt đẹp hơn hiện nay, vậy nên cầm trên tay 1 tấm bằng du học Hàn Quốc sẽ rất nhiều nơi cần bạn.

  Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY với kinh nghiệm dạy học Tiếng Hàn cho rất nhiều học viên đi du học trong suốt 18 năm qua, hi vọng có thể tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn quốc đến các bạn học viên.

  Địa Chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, chúng tôi (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
  • Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Tên Tiếng Việt Sang Tiếng Hàn Quốc Chính Xác Nhất
 • Hướng Dẫn Dịch Họ Tên Tiếng Việt Sang Tiếng Hàn
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Dịch Sang Tiếng Việt Chuẩn Và Đầy Đủ Nhất
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Dịch Sang Tiếng Việt Chuẩn
 • Nghề Phiên Dịch Tiếng Hàn
 • Học Tiếng Hàn Chuyên Ngành Hàn Quốc Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Thuật Tài Liệu Tiếng Hàn
 • Từ Vựng Tiếng Hàn Về Ngành Nông Nghiệp
 • Từ Vựng Tiếng Hàn Về Nông Nghiệp
 • “khai Chiến” 235 Từ Vựng Tiếng Hàn Chuyên Ngành Điện Tử
 • Từ Vựng Tiếng Hàn Chuyên Ngành Thiết Bị Và Điện Tử
 • Học tiếng Hàn chuyên ngành Hàn Quốc học

  Thứ bảy – 25/04/2015 01:22

  Các trường đại học chuyên ngành xã hội tại Hà Nội thường có chuyên ngành quốc tế. Chuyên ngành Hàn Quốc học được đào tạo chính qui và là nơi các sinh viên Việt Nam có thể tìm hiểu sâu rộng hơn về ngôn ngữ, đất nước và nghiên cứu về Hàn Quốc tốt nhất.

  Ngày nay việc làm chủ một ngoại ngữ là hành trang quan trọng và cần thiết cho những ai muốn tồn tại và phát triển trong một môi trường cạnh tranh hội nhập. Nhất là khi quan hệ Hàn Quốc và Việt Nam trên các phương diện kinh tế văn hóa, xã hội, đang phát triển rất nhanh với một tương lai mở rộng và tươi sáng. Điều này càng được khẳng định hơn khi hầu hết các trường khối xã hội học đều có những chuyên ngành nghiên cứu về Hàn Quốc đáp ứng được nhu cầu của sinh viên Việt Nam. Hàn Quốc đang là quốc gia đứng đầu về đầu tư ở Việt Nam, cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty Hàn Quốc hoặc công ty du lịch là rất cao nếu bạn làm chủ được tiếng Hàn. Rõ ràng học tiếng Hàn hiện là cơ hội để bạn chọn một hướng đi mới độc đáo hơn để xây dựng tương lai cho mình.

  Hàn Quốc học là một trong những chuyên ngành nghiên cứu về ngôn ngữ Hàn tại các trường đại học, đào tạo cử nhân ngành này. Khi tốt nghiệp sinh viên phải có khả năng nghe nói tiếng Hàn còn có những kiến thức kiến thức về văn hóa, kinh tế, xã hội Hàn Quốc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực để làm việc tại các công ty có 100% vốn của Hàn Quốc hoặc các công ty liên doanh với Hàn Quốc. Ngoài ra sinh viên có thể học tiếp Thạc sỹ, Tiến sỹ ngành Hàn Quốc học trong và ngoài nước.

  Ở các trường đại học này thường có những câu lạc bộ tiếng hoạt động cùng nhau tìm hiểu, trao đổi mọi thứ về Hàn Quốc, clb hoạt động sôi nổi và có gắn kết với những chương trình cùng các du học sinh, các lễ hội văn hóa Hàn Quốc được tổ chức tại Việt Nam. Những câu lạc bộ hoạt động sôi nổi cũng có sự tham gia của những bạn học viên năng động tại clb của trung tâm tiếng Hàn SOFL. Cùng nhau bàn luận về những vấn đề về Hàn Quốc học tiếng và cùng nhau luyện tập nói tiếng Hàn.

  Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Tel: 0462 927 213 – Hotline: 0917 86 12 88 – 0962 461 288

  Email: [email protected]

  Tác giả bài viết: Trung tâm tiếng Hàn Sofl

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Từ Tiếng Hàn Thông Dụng Cho Khách Du Lịch
 • Tiếng Hàn Chuyên Ngành Kế Toán
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Không?
 • Ngoài Tiếng Hàn Tổng Hợp, Tín Đồ Hàn Ngữ Còn Ưa Chuộng Những Giáo Trình Nào?
 • 8 Trường Đại Học Hàn Quốc Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Hiệu Quả (Phần 2)
 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng Vui Học Tiếng Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Long Biên, Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Quảng Nam “lựa Chọn Để Thành Công”
 • “khóa Học Tiếng Hàn Topik 4 Tại Hàn Ngữ Pali “
 • Khóa Học Tiếng Hàn Topik 4
 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Huyện Gò Dầu
 • !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

  Học theo băng ghi âm: Vừa nghe vừa cố nhớ nghĩa của từ bạn nghe được. Điều quan trọng nhất là bạn phải vận dụng từ mới vừa học. Dùng những từ mới để đặt câu với ngữ pháp bạn đã biết. Tập nói những câu đơn giản có từ mới, tốt nhất là tìm được bạn học cùng để trao đổi, tạo phản xạ giao tiếp với từ mới.

  Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tham gia Học mà chơi, chơi mà học: Khóa học Tiếng Hàn tại Đà Nẵng của Kokono – Hệ thống Đào tạo Ngôn ngữ Chất lượng Thực tế. Học Tiếng Hàn là phải nói được Tiếng Hàn.

  Đến với Lớp học tiếng Hàn tại Đà Nẵng của Kokono học viên sẽ được trải nghiệm tiếng Hàn trong môi trường tốt nhất từ đội ngũ giảng viên cho đến chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất… 1 lộ trình học với cam kết chuẩn đầu ra giúp học viên càng tin tưởng vào Lớp học tiếng Hàn Kokono Đà Nẵng.

  Lớp học tiếng Hàn Kokono Đà Nẵng dành cho những ai?

  Lớp học tiếng Hàn Kokono Đà Nẵng nổi bật với những ưu điểm khác biệt so với các trung tâm dạy tiếng Hàn khác bạn đã biết:

  Chương trình học: Bám sát các tình huống giao tiếp thực tế, đề cao tính thực tiễn, thực ành, thực tế cho học viên

  Giảng viên: Là những người đã từng học tập, du học và sinh sống tại Hàn Quốc, có vốn ngôn ngữ, giàu kinh nghiệm trong các tình huống giao tiếp thực tế, gần gũi và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm đắt giá ấy cho học viên Quy mô lớp học: Chỉ từ 5-7 học viên, g iúp tăng hiệu quả học tập, tăng sự tương tác giữa giảng viên và học viên nhưng giảm thời gian chờ đợi mở lớp.

  Thời gian học: 2h00/buổiTăng tối đa thời gian thực hành và khả năng phản xạ tiếng của học viên.

  Số lượng buổi học: 3 buổi/tuầnTăng tần suất học và thực hành để đạt hiệu quả tối ưu.

  Lịch học được chia làm 3 ca, thời gian học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 hoặc thứ 7 & CN

  Học viên được học bù nếu có lớp học song song

  Giảng viên hỗ trợ tối đa trong và sau khóa học

  Đương nhiên rồi, không có thành công nào mà không có sự đầu tư, kiên trì học hỏi. Bởi vậy, Kokono luôn mong muốn học viên tại Đà Nẵng nghiêm túc trong quá trình học, nghiêm túc theo đuổi mục tiêu ban đầu khóa học của mình. Kokono sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường ấy. Đến với Lớp học tiếng Hàn Kokono Đà Nẵng để chinh phục giấc mơ tiếng Hàn của bạn ngay từ hôm nay nào!

  “Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Nên biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi muốn đến chứ không phải ai khác”

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222

  Đến Kokono Đà Nẵng – Học Tiếng để thành công!

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

  HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

  TẠI HÀ NỘI

  MIỀN BẮC

  • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
  • Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ XươngTP. Bắc Giang
  • Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên
  • Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

  MIỀN TRUNG

  • Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá
  • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

  MIỀN NAM

   Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

  MIỀN TÂY

   Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)
  • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hàn Chất Lượng Tại Vinh Nghệ An Ngày 25/08
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Nghệ An Tốt Nhất
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Tại Quỳnh Lưu Uy Tín, Chất Lượng
 • Long Trọng Khai Trương Lớp Học Tiếng Hàn Thông Minh Visang
 • Thông Báo: Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hàn Quốc Miễn Phí Tháng 09/20019 Tại Hanka
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc Và 6 Lưu Ý Để Chuẩn Bị Một Bộ Hồ Sơ Chỉn Chu Nhất
 • Tìm Hiểu Các Học Bổng Du Học Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc
 • 4 Điều Kiện Nhận Học Bổng Du Học Hàn Quốc Cần Và Đủ?
 • Các Bước Chuẩn Bị Xin Học Bổng Du Học Hàn Quốc Tốt Nhất
 • Bí Quyết Viết Bài Luận Xin Học Bổng Du Học Hàn Quốc Chuẩn Nhất
 • Nhưng nếu các bạn theo học chương trình bằng tiếng Anh tại các nước không nói tiếng Anh (Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, v..v..) thì theo kinh nghiệm cá nhân, nếu bạn đã đi du học nước nào thì nên biết tiếng nước đó. Nếu là du học Hàn Quốc thì nên biết tiếng Hàn, du học Nhật Bản thì nên biết tiếng Nhật, du học tại Pháp thì nên biết tiếng Pháp. Vì mặc dù bạn có thể học chương trình bằng tiếng Anh nhưng trong cuộc sống hàng ngày, các du học sinh cũng cần phải giao tiếp với dân bản xứ. Do đó, việc học tiếng Hàn tốt mà bạn đang du học là vô cùng quan trọng.

  Quá trình tự học luôn kéo dài lâu hơn so với những bạn đến học tại các trung tâm Hàn ngữ. Nguyên nhân là do bạn không có người hướng dẫn và đốc thúc, vì vậy mà nhiều khi việc học bị gián đoạn một thời gian. Đây là cách “tự thân vận động” nên người học phải tự tìm tài liệu học ngoại ngữ Hàn, tự tìm nguồn video học và tự tìm ra phương pháp học thích hợp nhất với mình. Quá trình học thường gặp khó khăn khi các vấn đề thắc mắc không có người giải đáp và dễ gây cảm giác chán nản vì học không hiệu quả. Việc tự học tiếng Hàn tại nhà chỉ phù hợp với những bạn lên lớp hàng ngày và đã có những kiến thức căn bản từ trước.

  Đừng quá chú trọng vào ngữ pháp

  Học trên lớp tại Việt Nam

  Đối với những bạn học Hàn ngữ tại các trung tâm, bạn sẽ có cơ hội được nghe nói trực tiếp với giáo viên. Nhưng cũng phải mất từ 3 đến 5 tháng mới giao tiếp cơ bản được. Nếu bạn muốn thành thạo thì cũng phải mất ít nhất 2 năm. Và để có phản xạ tự nhiên khi giao tiếp với người bản xứ, bạn phải làm quen khoảng 6 tháng để tiếp xúc với người Hàn. Thực tế có rất nhiều người học 2,3 năm mà kĩ năng nghe nói vẫn không thể tiến bộ được. Nhưng cũng có những bạn chăm chỉ, vừa học vừa thực hành thì chỉ mất 1 năm để sử dụng tiếng Hàn thành thạo.

  Điều quan trọng nhất lúc học tiếng là đam mê. Nếu không có niềm đam mê thì bạn không thể nào ngồi hàng giờ để tìm tòi lỗi sai trong phát âm hay tìm hiểu ý nghĩa một từ cổ được. Đam mê không chỉ bắt nguồn từ sự yêu thích một bộ film hay một ca sỹ, niềm đam mê đối với ngôn ngữ nó giống như một cơn đói vậy. Nếu mỗi ngày bạn không cảm thấy cái cồn cào trong ruột mong muốn được biết nhiều hơn, thì bạn sẽ không tài nào học tự túc được đâu.

  Cái thứ hai là giáo trình. Mình biết ở ngoài phố người ta bán tràn lan sách học cấp tốc đủ thể loại… nhưng đừng theo học mấy quyển đó. Các trường học tiếng của đại học ở Hàn đều có giáo trình riêng, bài bản từ cấp 1 tới cấp 6 (sơ cấp đến cao cấp). Những quyển này là giáo trình chuẩn, hợp với văn minh tập quán Hàn nhất.

  Phát âm: Mình để ý thấy người mình học ở nhà thì rất giỏi ngữ pháp và văn viết nhưng nói bị sai những âm chủ đạo là 어 hoặc 응, bị giống tiếng Hàn cũ, thời Nam Bắc Hàn giao tranh hơn là tiếng Nam Hàn chuẩn bây giờ. Để khắc phục thì ngoài việc xem show, mình nói là xem show nha, vì show truyền hình thực tế nó gần gũi với văn nói bình thường hơn là film ảnh. Và ở show người ta hay làm phụ đề Hàn, rất tốt cho người ngoại quốc học tiếng. Sau đó nếu bạn ở thành phố lớn như Hà Nội hay HCM thì đều có “Quận Hàn Quốc”, bạn nên tới đó giao lưu kết bạn. Không gì bằng người bản xứ chỉ cho mình.

  Làm thế nào để cải thiện khả năng tiếng Hàn Quốc ?

  Cũng giống như học bất kỳ một ngôn ngữ nào, học ngôn ngữ Hàn đòi hỏi người học phải chịu khó và có sự kiên trì. Một điều quan trọng nữa đó là tiếng Hàn cùng với tiếng Trung, tiếng nhật và tiếng Nga là bốn thứ tiếng khó học nhất hiện nay vì đa phần người học sẽ phải học chữ tượng hình, không phải bảng chữ cái latinh thông dụng như tiếng Việt.

  Chính điều này luôn là thử thách đối với những ai bắt đầu học, nếu không học theo quy củ và có sự kiên trì thì khó đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, nếu vượt qua được giai đoạn lúc đầu chắc chắn khả năng tiếng Hàn của bạn sẽ rất tốt vì tiếng Hàn không thật sự khó như chúng ta vẫn nghĩ.

  Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả

  Cần có giáo viên bản xứ để giao tiếp

  Những chuẩn bị cần thiết để du học Hàn

  Để du học Hàn quốc tuy thủ tục và yêu cầu đơn giản hơn những quốc gia khác nhưng vẫn có những yêu cầu mà bất cứ các bạn học sinh, sinh viên cần quan tâm đó chính là:

  Bạn cần hiểu rõ rằng, không có cuộc sống ở đâu là lặng lẽ và yên bình, đặc biệt lại là tại một đất nước hoàn toàn mới mẻ với một văn hóa, môi trường sinh hoạt khác và những con người xa lạ ở nơi đây. Với tất cả những điều đó bạn lại phải chống chọi một mình, vì thế bạn phải biết cách tự giải quyết khó khăn. Thực tế khi du học, học sinh vất vả hơn so với khi ở nhà với bố mẹ. Bạn sẽ phải tự mình làm lấy từ những việc đơn giản nhất như nấu ăn, giặt đồ đến những việc phức tạp nhất: xử lý các vấn đề về học tập, tâm lý, tình cảm của mình.

  Cuộc sống sinh viên đại học ở Hàn Quốc rất năng động và cởi mở. Tuy nhiên trong học tập họ cũng có rất nhiều áp lực về nghiên cứu và tham gia các lớp học. Do đó, bạn nên tập làm quen dần với tâm lý sang đấy là học tập chứ không phải để chơi và cố gắng đạt kết quả cao nhất. Gia đình là chỗ dựa vững chắc nhưng lúc này đây bạn phải tự giải quyết những vấn đề của mình, chuẩn bị tâm lý học tập tốt cho tương lai dẫu có nhiều khó khăn.

  Và cách tốt nhất là hãy làm quen và trao đổi liên lạc với các anh chị tiền bối đồng hương của chúng ta tại Hàn Quốc để tìm hiểu và biết rõ hơn về môi trường bên này và nhờ giúp đỡ những khó khăn ban đầu tránh bỡ ngỡ hay bắt nạt và có thể nhờ các anh chị tư vấn và hướng dẫn các phương pháp học cấp tốc tiếng Hàn để có đủ kiến thức về tiếng Hàn nhằm mục đích giao tiếp được với người bản xứ nếu bạn được du học tại quốc gia xinh đẹp này. Cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc, hay hội sinh viên Việt Nam của riêng từng trường đều hoạt động rất sôi nổi, nhằm giúp đỡ, chia sẻ cùng nhau, giúp mỗi người vượt qua nỗi cô đơn khi học tập và làm việc xa nhà.

  * Trình độ tiếng Hàn căn bản

  Trình độ tiếng Hàn căn bản là yếu tố vô cùng quan trọng đồng thời làm hành trang cho du học sinh Việt Nam trước khi du học Hàn Quốc. Thông thường, trước khi vào học chuyên ngành thì hầu hết sinh viên du học hàn quốc phải học chương trình tiếng Hàn tại trường Hàn Quốc (trong vòng 1 năm). Sau khi hết 1 năm học, sinh viên cần cố gắng vượt qua được kỳ thi năng lực tiếng Hàn của trường hoặc phải đạt được trình độ Topik cấp 3, 4.

  Học tiếng Hàn qua video

  Trong các năm gần đây, mặc dù phần lớn tất cả các trường đại học ở Hàn Quốc có các môn học cả bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, tuy nhiên với bậc đại học, du học sinh vẫn thường được yêu cầu tham gia một khóa học tiếng Hàn kéo dài khoảng 1 năm trước khi chính thức vào học bậc cử nhân. Đối với bậc học thạc sĩ, ngoài các khoa Nghiên cứu quốc tế thì các chuyên ngành khác có môn học giảng dạy bằng tiếng Anh rất ít. Chính vì vậy, dù điều kiện tuyển sinh các trường đưa ra không bắt buộc có chứng chỉ tiếng Hàn (TOPIK) nhưng sinh viên vẫn nên học ngọai ngữ Hàn trước tại Việt Nam hoặc lựa chọn học dự bị tiếng Hàn 1 năm tại trường trước khi vào học chính thức. Chính vì thế khi du học Hàn thì biết được tiếng Hàn là một lợi thế lớn cho các bạn để các bạn không bỡ ngỡ khi đặt chân đến với quốc gia Hàn quốc, và khi biết tiếng Hàn thì bạn sẽ dễ dàng làm quen và hòa nhập với con người, đất nước Hàn quốc và chắc chắn họ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho bạn.

  Vì vậy, đằng nào bạn cũng đi du học Hàn Quốc. Thì bạn nên lựa chọn phương pháp học tiếng Hàn hợp lý nhất. Mục đích làm thời gian học của bạn ngắn, để đi du học Hàn Quốc sớm hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Đi Du Học Tại Hàn Quốc
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Đi Du Học Hiệu Quả Nhất
 • Dịch Vụ Dịch Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt
 • Dịch Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Dịch Sang Tiếng Việt Đầy Đủ Và Chuẩn Nhất
 • Học Tiếng Hàn Quốc, Tôi Có Nên Học Tiếng Hàn Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Hàn Quốc
 • Bí Kíp Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả
 • 4 Bí Kíp Lập Kế Hoạch Và Bắt Đầu Tự Học Tiếng Hàn Căn Bản Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất
 • Điều Kiện Du Học Hàn Quốc 2022
 • Có Thể Bạn Chưa Biết Về Du Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc
 • Chào các bạn, thường thì trước khi mọi chúng ta quyết định làm một việc gì đó quan trọng thì bản thân mình thường đặt ra những câu hỏi nhất định về quyết định đó. Cho nên học ngoại ngữ cũng vậy, nếu các bạn đang tự hỏi mình rằng có nên học tiếng Hàn không? học để làm gì ? hay học tiếng Hàn ở đâu? thì bài viết này sẽ giúp các bạn có những nhận định đúng nhất cho bản thân các bạn.

  Những lý do các bạn nên học tiếng Hàn Quốc.

  Nên học tiếng Hàn Quốc để có thể cải thiện nền kinh tế đất nước cũng như thu nhập của chính bản thân các bạn.

  Theo số liệu thống kê mới đây thì có tới hơn 2500 doanh nghiệp Hàn Quốc hiện đang đầu tư vào Việt Nam ta. Với số lượng khủng Doanh nghiệp đầu tư như vậy thì tất nhiên thị trường Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi lớn, đơn giản như ngành du lịch nước ta sẽ phát triển nhanh chóng vì số lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam ngày càng tăng lên ngày một nhiều hơn. Có các con số để dẫn chứng chứng minh cho điều nay, như năm 2014: Việt Nam đón khoảng 800 nghìn lượt khách du lịch đến từ Hàn Quốc, và trong năm 2022, 2022, con số đó sẽ tiếp tục tăng trưởng nhanh và mạnh. Tuy nhiên, có một điều quan trọng là số lượng người Việt biết và thành thạo được tiếng Hàn còn bị hạn chế nhiều. Do đó, có thể thấy đây chính là được xem là cơ hội vàng dành cho những người biết được tiếng Hàn để họ có được một công việc ổn định nhất với mức lương thu nhập cực hấp dẫn. Ngoài ra, đó còn là một động lực để thôi thúc thêm nhiều người tiếp cận đến với tiếng Hàn cũng như sự kiên trì, có đam mê học hỏi tiếng Hàn hơn nữa. Một số công việc phổ biến như là biên dịch, thông dịch, hướng dẫn viên du lịch và giáo viên dạy học tiếng Hàn với mức lương từ 60-120 usd/ngày. Đây là một mức lương khá là hấp dẫn phải không nào các bạn.

  Làm giàu bắt nguồn từ công việc chính là học tiếng Hàn, tại sao không?

  Hàn Quốc là một đất nước có nền giáo dục cực kì phát triển, đứng ở vị trí top đầu của Châu Á, giáo dục là một lĩnh vực rất được quan tâm và chú trọng nhất nhì và được đầu tư hàng đầu tại Hàn Quốc. Còn tại Việt Nam chúng ta hiện nay thì các trường Đại học đào tạo về tiếng Hàn Quốc đã nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ Hàn Quốc, trong đó có việc quan trọng là hỗ trợ kinh phí cũng như học bổng đến từ Chính phủ và những tập đoàn lớn mạnh như Sam Sung, Lotte … Do đó người học sẽ có được nhiều những cơ hội hơn trong việc học tập, được đi du học tại Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, điều này sẽ giúp cho các bạn có được một sự nghiệp và tương lai sáng lạng rộng mở.

  Học tiếng Hàn Quốc với mục đích là thỏa mãn niềm đam mê, sở thích nền văn hóa Hàn.

  Nền văn hóa Hàn Quốc có rất nhiều những nét đặc trưng và đầy thú vị. Không quá lên khi nói rằng Hàn Quốc là một kinh đô điện ảnh và thời trang bậc nhất của Châu Á. Vì vậy tại sao không học tiếng Hàn để mở ra nhiều cơ hội lớn để bạn có thể có được cơ hội tiếp cận cũng như thỏa mãn niềm đam mê của mình đối với nền văn hóa độc đáo của Hàn Quốc. Với khả năng tiếng Hàn của mình, các bạn có thể tìm hiểu nhiều bộ phim truyền hình hay hấp dẫn, bài hát hay ngôi sao idol nổi tiếng hoàn toàn bằng tiếng Hàn mà không gặp bất cứ một khó khăn nào cả. Và chắc chắn rằng, điều đó sẽ đem lại cho bạn những cảm giác thật thích thú và cực kì mới mẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Hàn Quốc Hay Không
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Quốc Không Trong 2022 (1)
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Quốc Không?
 • Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc
 • Cách Nói “phòng Ngủ” Trong Tiếng Hàn
 • Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Với Người Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Lối Tắt Thành Công Trong Giao Tiếp Khi Học Tiếng Hàn Với Người Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Với Giáo Viên Hàn Quốc Có Thực Sự Tốt Hay Không?
 • Bỏ Túi 5 Phương Pháp Học Nói Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Học Tiếng Hàn Qua Văn Hóa Đặc Sắc Của Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Thông Qua Âm Nhạc: 15 Từ Ngữ Quen Thuộc Mà Fan Kpop Nào Cũng Có Thể Hiểu Nghĩa Nhờ Nghe Thật Nhiêu Bài Hát
 • Việc bạn thường xuyên nói chuyện, giao tiếp với người Hàn Quốc sẽ làm tăng khả năng phản xạ cũng như kĩ năng nghe, nói cho bản thân, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội giao tiếp với người bản xứ, như vậy trình độ giao tiếp tiếng Hàn của bạn sẽ được tăng cao. Ngày nay lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam ngày một đông, vì vậy việc để gặp và giao tiếp với người Hàn Quốc không khó như ngày xưa nữa.

  Học giao tiếp tiếng Hàn với người Hàn Quốc

  Nếu bạn vẫn không có cách nào để giao tiếp được với người bản xứ thì có thể tham gia kết bạn trực tuyến, ngày nay công nghệ thông tin rất phát triển, vì vậy để kết bạn và giao tiếp trực tuyến với người Hàn là điều không khó, để sử dụng các app này thì đòi hỏi bạn cũng phải có trình độ tiếng Hàn nhất định để có thể nói chuyện với họ, đa số người Hàn rất thân thiện nên việc kết bạn và nói chuyện với họ không khó.

  Hoặc bạn có thể học tiếng Hàn giao tiếp qua các phần mềm nhận dạng giọng nói hay tự học giao tiếp trên youtube, hoặc xem phi, hay nghe nhạc thường xuyên để học được cách phát âm cũng như ngữ điệu của người bản xứ để học theo cách phát âm chuẩn như người bản xứ, việc phát âm chuẩn ngay từ đầu rất quan trọng, vì nếu bạn phát âm không chuẩn ngay từ đầu sẽ gây khó khăn cho việc học tiếng Hàn sau này, việc bạn phát âm sai sẽ gây hiểu nhầm trong quá trình giao tiếp, không thể truyền đạt đúng nội dung mà mình cần truyền tải, gây khó khăn trong quá trình giao tiếp.

  Mặc dù tiếng Hàn không có dấu nhưng tiếng Hàn lại có ngữ điệu, bạn sẽ dễ dàng nhận ra, khi nói tiếng Hàn không chỉ duy nhất một thanh ngang mà ngữ điệu biến đổi lên xuống phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau. Điều mấu chốt khi học giao tiếp tiếng Hàn, bạn phải là người biết sử dụng ngữ điệu và sử dụng sao cho hợp lý, để làm được điều này, bạn phải hiểu được câu nói mà mình đang nói, đó là câu cảm thán, câu hỏi hay đơn giản chỉ là câu đơn.

  Nếu bạn là tín đồ của phim Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ nhận thấy được, trong quá trình giao tiếp, người Hàn nói kết hợp với ngôn ngữ hình thể, cũng giống như học tiếng Anh, người châu Âu sử dụng ngôn ngữ hình thể rất đa dạng. Việc sử dụng hình thể giúp cho ngôn ngữ trở nên sinh động hơn và điều này không có trong tiếng Việt. Người Việt hầu như không sử dụng ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp, điều này gây khó khăn trong quá trình học ngoại ngữ, người học mắc chứng ngại trong khi giao tiếp và thực tế cho thấy rằng, người Việt học ngoại ngữ rất nhiều nhưng không giao tiếp được.

  Trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn Maranatha

  Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

  Liên hệ: 0899.262.499

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Quốc Vỡ Lòng
 • Nên Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Hàn Từ Đâu
 • Dịch Thuật Tiếng Hàn Uy Tín Tại Đà Nẵng
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Chất Lượng Nhất
 • Bỏ Túi 4 Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng Chất Lượng
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Học Tiếng Hàn Và Ôn Thi Tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao Động
 • Điểm Mới Kỳ Thi Eps
 • Kế Hoạch Thi Tiếng Hàn Quốc Theo Chương Trình Eps Và Mở Lớp Học Tiếng Hàn
 • Thi Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc Theo Chương Trình Eps
 • Thông Báo: Kế Hoạch Thi Tiếng Hàn Quốc Theo Chương Trình Eps Và Mở Lớp Học Tiếng Hàn Năm 2022
 • Điều kiện tài chính nếu bạn muốn du học Hàn Quốc :

  Để đi du học Hàn Quốc bạn cần đảm bảo được khả năng tài chính của mình (Chứng minh tài chính du học). Thông thường một du học sinh du học tại Hàn Quốc cần có tài khoản hoặc sổ tiết kiệm từ 10.000 – 30.000 USD trong ngân hàng.

  Hồ sơ xin học du học Hàn Quốc :

  Hồ sơ yêu vầu về học vấn:

  – Đơn xin học tại trường mà bạn mong muốn.

  – Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học đại học.

  – Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu xin học cao học.

  – Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được.

  – Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết.

  – Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức.

  – Kế hoạch học tập.

  – Giới thiệu về bản thân.

  – Hồ sơ về các công việc đã làm được.

  Sinh viên du học Hàn Quốc

  Các tài liệu về tài chính:

  Đối với du học tự túc:

  – Bản khai tài khoản tháng gần nhất của người bảo lãnh tài chính có hơn 10.000 USD hoặc giấy chứng nhận chuyển tiền vào Hàn Quốc có số tiền 10.000 USD hay điện chuyển khoản tiền tương tự.

  – Người bảo lãnh phải có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm, Bản theo dõi nộp thuế tài sản, Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học).

  Với du học có học bổng:

  – Chứng nhận về học bổng.

  Tiền học phí và sinh hoạt phí (đơn vị tính USD/năm):

  – Học tiếng 1.600 – 4.700.

  – ĐH 1.800 – 4.900.

  – Cao học 2.500 – 4.000.

  – Chi phí nội trú 200 – 400 USD/tháng.

  – Tiền ăn 100 – 200 USD/tháng.

  Điều kiện ăn ở và sinh hoạt ở Hàn Quốc cũng có sự khác nhau giữa các vùng, thường thì khoảng 400.000-500.000 won/tháng là bạn có thể sống khá thoải mái.

  Sinh viên Hàn Quốc

  Đại học ở Hàn Quốc

  Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày nay.

  Tag: học tiếng hàn quốc ở đâu, vì sao nên học tiếng hàn, học tiếng hàn có lợi ích gì, học tiếng hàn để làm gì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Để Đi Du Học
 • Lên Kế Hoạch Tự Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Trước Khi Du Học Hàn Quốc? ” Amec
 • Tổng Hợp Những Học Bổng Giúp Bạn “cất Cánh” Sang Hàn
 • Du Học Hàn Quốc Tự Túc Bằng Cách Săn Học Bổng
 • Người Việt Học Tiếng Hàn Qua Phim Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Dễ Dàng Qua Phim Ảnh
 • Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing On You)
 • Sức Hút Từ Loạt Phim ‘hạ Cánh Nơi Anh’ Của Son Ye Jin Và Hyun Bin
 • ‘hạ Cánh Nơi Anh’: Trốn Khỏi Bắc Hàn Lên Phim Miền Nam
 • Phim “hạ Cánh Nơi Anh” Kết Thúc, Khán Giả Nửa Vui Nửa Buồn
 • Phim ảnh đã làm cầu nối cho rất nhiều người đam mê phim ảnh đến với ngôn ngữ Hàn Quốc. Bên cạnh tính giải trí, xem phim sẽ giúp gia tăng khả năng ngoại ngữ đáng kể nếu bạn biết tận dụng tối đa lợi ích từ nó. Thông qua việc đọc phụ đề từ các bộ phim bạn có thể tăng khả năng từ vựng, rèn luyện tốt kỹ năng nghe và phát âm của mình.

  Ngoài ra, bạn còn có thể học tiếng Hàn qua các trang web học tiếng Hàn qua phim dành cho người Việt để làm phong phú hơn cách học tiếng Hàn của bạn. Một số website vừa học vừa xem bạn có thể thử :

  _ Pit-a-Pat Korean – Ngữ pháp và mẫu câu cơ bản cho các bạn nhập môn: Đây là chương trình dạy tiếng Hàn của đài truyền hình KBS là kênh truyền hình dạy tiếng Hàn nổi tiếng mà bất kỳ ai học tiếng Hàn cũng biết đến. Chương trình thường có những video dài từ 10 phút trở lên, trong mỗi video dài 10 phút của chương trình, những mẫu câu ngữ pháp sẽ được hướng dẫn dựa trên ngữ cảnh của những bộ phim drama Hàn Quốc giúp người xem dễ nhớ và dễ hiểu hơn.

  _ “Laughingbeans” – Vui học tiếng Hàn từ sơ đến cao cấp: Laughingbeans là một kênh học ngoại ngữ thông qua các video ngắn với nhiều thể loại như: phim ảnh, chương trình thực tế, talkshow… Người học nên lựa chọn ngôn ngữ cần học, cấp độ kiến thức hiện tại và thể loại nội dung của video. Nội dung bài học là những mẫu câu và ngữ pháp tiếng Hàn.

  Bạn nên chú ý các điểm sau khi học tiếng Hàn qua phim ảnh

  _ Nên lựa chọn các bộ phim theo sở thích để tạo hứng thú trong việc học.

  _ Kết hợp xem phim và học, đừng mải xem phim mà quên mất mục đích của việc học.

  _ Chú ý lắng nghe và bắt chước cách phát âm, ngữ điệu của người nói tiếng Hàn.

  _ Trau dồi vốn từ mới trong phim

  _ Kết hợp đa dạng các phụ đề để có thể nghe và hiểu nội dung cũng như phong cách nói của người phiên dịch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Bộ Phim Hài Hàn Quốc Hay Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua!
 • Cùng Nhau Học Tiếng Hàn Qua Phim Hài Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Qua Những Bộ Phim Hàn Quốc Kinh Điển 1
 • Học Tiếng Hàn Qua Những Bộ Phim Kinh Điển
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Qua Phim Có Phụ Đề
 • Du Học Tiếng Hàn Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Toàn Tập Về Việc Du Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc
 • Giải Mã Sức Hút Của Chương Trình Du Học Tiếng Hàn 2022 ” Amec
 • Chi Tiết Về Du Học Hàn Quốc Ngắn Hạn Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Học Bổng Du Học Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc
 • Bạn Muốn Đi Du Học Tiếng Trong 1 Năm Tại Hàn Quốc?
 • Du học tiếng Hàn ngắn học tại Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn được nhiều bạn trẻ ưu tiên, vì chương trình học không mất quá nhiều thời gian mà bạn lại được nâng cao trình độ tiếng Hàn một cách nhanh chóng.

  Du học ngắn hạn tiếng Hàn là gì?

  Chương trình học này thường kéo dài trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, dành cho những bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Hàn nhanh chóng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tiếng Hàn ngay tại xứ sở kim chi. Bạn sẽ thấy trình độ của mình được cải thiện đáng kể và các sử dụng tiếng Hàn cũng tự nhiên, lưu loát hơn.

  Sau khi học, bạn có thể thi và đạt được chứng chỉ Topik 3 trở lên. Thậm chí, nếu cố gắng, việc đạt được Topik 4, Topik 5 cũng sẽ không quá khó khăn với bạn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội học tiếp lên chuyên ngành hệ đại học tại Hàn Quốc nếu muốn.

  Hồ sơ và điều kiện du học

  Hồ sơ du học khóa tiếng Hàn ngắn hạn tại Hàn Quốc bao gồm:

  • Hộ chiếu (passport)
  • 4 ảnh 3×4, 4 ảnh 4×6 (nền trắng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp ở cấp bậc cao nhất
  • Bảng điểm (bản sao)
  • CMND của bố, mẹ và học sinh (bản sao)
  • Sổ tiết kiệm ngân hàng 7.000$ ở khu vực Hồ Chí Minh và tại Hà Nội
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng 6 tháng
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khai sinh
  • Giấy tờ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của gia đình

  Điều kiện du học khóa tiếng Hàn ngắn hạn thường không quá khắt khe, chỉ cần các bạn đã hoàn thành chương trình THPT, tuổi từ 18 – 28 tuổi và tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.

  Các trường có khóa tiếng Hàn ngắn hạn

  Một số trường có khóa học tiếng Hàn ngắn hạn mà bạn có thể tìm hiểu là

  • Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – Đại học Sogang
  • Viện tiếng Hàn – trường Đại học Yonsei
  • Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ – Trường Đại học Korea
  • Trung tâm ngôn ngữ Ewha – trường Đại học nữ Ewha
  • Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn – trường Đại học ngoại ngữ Hankuk
  • Viện đào tạo quốc tế – trường Đại học Kyunghee
  • Viện đào tạo ngôn ngữ – trường Đại học quốc gia Seoul

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Đi Du Học Tiếng Hàn Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Học Tiếng Hàn Rồi Sang Hàn Quốc Du Học Có Phải Học Tiếp Không?
 • Đi Du Học Hàn Quốc Nên Học Nghề Hay Học Đại Học? Korea.net.vn
 • Phân Biệt Du Học Nghề Và Du Học Tiếng Hàn Quốc
 • Phân Biệt Du Học Nghề Và Du Học Tiếng Hàn Quốc 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100