Top 9 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Hàn Saigon Vina Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Dạy Kèm Tiếng Hàn Saigon Vina

Đội ngũ giáo viên trường đại học sư phạm, khoa học Xã Hội và Nhân Văn, giáo viên du học khoa tiếng Hàn tại Hàn Quốc của trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina nhận dạy kèm tiếng Hàn tại khắp các quận, huyện trong TP. HCM.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Giáo viên nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho người đang đi làm tại các công ty nói tiếng Hàn, người muốn làm thủ tục qua Hàn để kết hôn, hợp tác lao động và cho người Hàn đang sống tại TP. HCM muốn trau dồi tiếng Việt. Với phương pháp thực tiễn, giáo viên dạy kèm tiếng Hàn sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại trong việc học tiếng Hàn.

Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020 . LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc , học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina là nơi quy tụ giáo viên nhiều kinh nghiệm người Việt & người Hàn. Giáo viên người Việt của trung tâm từ 4 năm kinh nghiệm trở lên. Giáo viên người Hàn với trên 05 kinh nghiệm, đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành & chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn.

Dạy kèm tiếng Hàn văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Dạy kèm tiếng Hàn du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Hàn tại phi trường, đặt phòng, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn.

Dạy kèm tiếng Hàn xuất khẩu lao động:chương trình tiếng Hàn thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc:Chương trình luyện thi, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hàn văn phòng.trung tâm thường xuyên mở các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn giáo viên dạy kèm tiếng Hàn của Sài Gòn Vina.

DẠY KÈM TIẾNG HÀN SÀI GÒN VINA – KHÁC BIỆT BỞI CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Dạy Kèm Tiếng Nhật Saigon Vina

Giáo viên giỏi, nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, chương trình: Giao tiếp, luyện viết, luyện thi N2, N3, N4, N5. Chất lượng giáo viên dạy kèm tiếng Nhật là điểm nổi bật của trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina. Tư Vấn: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai).

Để học tiếng Nhật hiệu quả, điều quan trọng là nỗ lực từ bản thân và sự giúp đỡ tận tâm của một cô/thầy giáo tiếng Nhật giỏi sư phạm, nhiều kinh nghiệm. Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm trong môi trường nói tiếng Nhật. Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật gồm người Việt và người Nhật.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trải qua nhiều năm cung ứng giáo viên dạy kèm tiếng Nhật đến nay trung tâm đã tuyển chọn được 20 giáo viên người Việt và 6 giáo viên người Nhật có phương pháp sư phạm giỏi, làm cho người học tiếng Nhật trở lên yêu thích môn học tiếng Nhật, chính điều này đã tạo động lực để học viên thành công trong việc luyện giao tiếp tiếng Nhật.

Trước khi bước vào học tiếng Nhật chính thức giáo viên dạy kèm tiếng Nhật Sài Gòn Vina sẽ kiểm tra kiến thức tiếng Nhật của bạn để từ đó chọn ra giáo trình, phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Đối với bạn lần đầu tiên học tiếng Nhật, giáo viên sẽ giới thiệu về đất nước, con người, phong tục, tập quán nước Nhật, điều này giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình học tiếng Nhật.

Việc học bảng chữ cái cũng đòi hỏi những bạn lần đầu tiên học ngôn ngữ này phải kiên nhẫn, và giáo viên sẽ hướng dẫn các cách học bảng chữ cái hiệu quả nhất.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn chương trình

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Dạy Kèm Tiếng Lào Saigon Vina

Dạy kèm tiếng Lào cấp tốc cho người mới bắt đầu, chương trình giao tiếp, du lịch, người đi làm tại Lào. Giáo viên dạy kèm tiếng Lào giỏi sư phạm, yêu nghề. Tư vấn: 0902 516 288 (Thầy Hùng).

Nhiều bạn tự hỏi tìm giáo viên tiếng Lào ở đâu? có giáo viên người Lào hay không? bởi nhu cầu học tiếng Lào ngày càng tăng. SaiGon Vina là đơn vị duy nhất tại TP. HCM đào tạo tiếng Lào. Giáo viên người Việt và Lào trực tiếp tham gia giảng dạy. Đặc biệt trung tâm còn cung cấp tận nơi cho học viên không có điều kiện đến trung tâm hoặc thời gian hay thay đổi.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Chương trình d: Giao tiếp vỡ lòng, giao tiếp căn bản, tiếng Lào du lịch, tiếng Lào cho người đi làm. Giáo viên dạy theo phương pháp thực hành, hội thoại nên sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tiếng Lào tự tin.

Tiếng Lào (tên gốc: ພາສາລາວ; phát âm: phasa lao [pʰaːsaː laːw]) là một ngôn ngữ chính thức của Lào. Đây là một ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, chịu những ảnh hưởng của tiếng Phạn. Tiếng Lào cũng là ngôn ngữ truyền thống của hoàng gia Lào, truyền đạt tư tưởng Ấn Độ giáo và Phật giáo.

Tiếng Lào có ảnh hưởng ít nhiều đến những sinh ngữ khác trong vùng đối với các lân bang như tiếng Thái, tiếng Khmer, tiếng Việt. Lào ngữ được coi là một ngôn ngữ hỗn hợp ở bán đảo Đông Nam Á.

Tiếng Lào có những thanh điệu và phát âm giống tiếng Thái, phần tương đồng lên đến hơn 80%. Vì vậy đối thoại giữa người Lào và người Thái Lan có thể hiểu nhau được. Ở Đông Bắc Thái Lan dân địa phương có thể nói chuyện người Lào dễ dàng.

Ở Việt Nam, tiếng Lào không được công nhận là ngôn ngữ thiểu số, tuy nhiên tiếng Lào được nói tại một số vùng núi gần biên giới Việt-Lào và người dân ở đó xem tiếng Lào là ngôn ngữ thương mại ở khu vực này.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn về chương trình dạy kèm tiếng Lào của SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Hoa Saigon Vina Cơ Sở Quận 7

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Hoa, Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina ởquận 7 thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hoa dành cho mọi đối tượng với học phí chỉ 650.000đ/ tháng. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Hoa tại SGV quận 7 chúng tôi

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Các chương trình đào tạo tại trung tâm:

Tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu, người mất căn bản muốn lấy lại kiến thức: Chương trình học gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong mỗi bài học với giáo trình ” 301 câu Đàm thoại tiếng Hoa“. Học viên được giáo viên hướng dẫn làm quen với chữ viết cũng như cách phát âm từ cấp độ dễ đến các cấp độ cao hơn.

Tiếng Hoa giao tiếp, nghe nói cấp tốc: Chú trọng vào kỹ năng nghe và nói, luyện cách phát âm chuẩn, cách phản xạ thông qua các tình huống giao tiếp thường nhật. Bên cạnh đó giáo viên không quên bổ sung những bài học về ngữ âm, cấu tạo chữ Hán và những điểm ngữ pháp quan trọng. Học viên được thực hành nói và sửa sai tại lớp.

Luyện phát âm tiếng Đài Loan (dành cho học viên kết hôn với người Đài Loan hoặc đi xuất khẩu lao động): Luyện tập phát âm những âm điệu quan trọng của tiếng Đài Loan và các đoạn hội thoại thường dùng.

Tiếng Hoa du lịch: Dạy các tình huống, mẫu câu thường dùng ở sân bay, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, phong tục tập quán và văn hóa vùng miền, con người.

Tiếng Hoa văn phòng, phỏng vấn đi làm, phỏng vấn xin visa: Hướng dẫn các tình huống giao tiếp thường gặp tại công ty, cách viết hợp đồng, trả lời các câu hỏi phỏng vấn xin việc hay xin visa sang Trung Quốc.

Tiếng Hoa cấp tốc: Khóa học dành cho người bận rộn muốn rút ngắn thời gian học để kịp thời phục vụ mục đích cá nhân.

Khóa học luyện thi HSK: Dành cho học viên đã có trình độ cơ bản của tiếng Hoa và muốn dự thi lấy bằng HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ. Giáo viên sẽ truyền đạt những kinh nghiệm, đi sát cấu trúc đề thi để đảm bảo khả năng đậu cao.

Tiếng Hoa cho trẻ em: Với phân phối chương trình tiếng Hoa dành riêng cho trẻ em, cách giảng dạy sinh động, dùng nhiều hình ảnh và kết hợp nhiều trò chơi trong giờ học, giáo viên sẽ giúp cho các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức trong mỗi giờ học.

Tiếng Hoa kèm tại nhà: Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina cung cấp giáo viên dạy tận nhà với mọi chương trình học và mọi lứa tuổi dành cho các học viên có nhu cầu học tại nhà.

Tiếng Hoa (sơ cấp, trung cấp, cao cấp, giao tiếp,..) cho công ty, doanh nghiệp.

Mỗi lớp học không quá 12 học viên vì vậy giáo viên có thể dễ dàng nắm bắt trình độ học và giúp học viên luyện tập và nhớ bài tại lớp. Đồng thời với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm sinh sống tại Trung Quốc, giáo viên sẽ thường xuyên chia sẻ văn hóa, nét đặc trưng trang phục, ẩm thực, con người ở đó để học viên mở rộng thêm kiến thức của mình.

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100% , đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Thời gian học: Linh hoạt các ca sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7.

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát)

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn thêm về khóa học tiếng Hoa tại Trung tâm dạy tiếng Hoa Saigon Vina tại Quận 7.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn