Top 8 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Hàn Quốc Qua Truyện Tranh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Truyện Tranh

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả với truyện tranh được khá nhiều bạn yêu thích. Phương pháp này tạo ra rất nhiều hứng thú cho người học. Truyện tranh giúp bạn dễ học và dễ nhớ hơn các phương pháp khác rất nhiều. Bằng cách này, người học có thể say mê, không nhàm chán hay buồn ngủ khi học tiếng Hàn.

Vì sao nên học tiếng Hàn qua truyện tranh?

Truyện tranh là một thú vui giải trí rất hấp dẫn và thu hút được đông đảo người đọc, nhất là đối với giới trẻ. Học tiếng Hàn qua truyện tranh là một phương pháp học hữu ích. Cách học này không hề gây chán nản, mệt mỏi và nhàm chán. Cho nên học tiếng Hàn qua truyện tranh được đánh giá là một trong những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất. Các bạn nên thử qua.

Ưu điểm của phương pháp học tiếng Hàn qua truyện tranh:

Bạn có thể học tiếng Hàn qua sách, đọc tạp chí, nhưng những cách này là đã dành cho những người khá cứng tiếng Hàn rồi, muốn thành thạo hơn nữa. Truyện tranh là một cách học đơn giản hơn rất nhiều so với sách hay tạp chí, báo. Trong truyện tranh có ít chữ và rõ ràng là ý nghĩa nó được truyền đạt rất nhiều thông qua hình ảnh. Đây chính là một ngôn ngữ vừa có tính phổ thông lại vừa có tính khái quát.

Bạn có thể có được các ý chính về những gì đang xảy ra ngay cả khi bạn không thể đọc được Hangul. Khi áp dụng phương pháp học tiếng Hàn qua truyện tranh, thì những từ vựng của bạn sẽ được gắn với hình ảnh, và được bạn nhớ trong đầu dưới dạng file video. Điều này có nghĩa là tự vựng sẽ được nhớ một cách dễ dàng và lâu hơn bình thường nữa.

Nhược điểm của phương pháp học tiếng Hàn qua truyện tranh:

​Nhược điểm của phương pháp học tiếng Hàn qua truyện tranh là trong truyện có vài phần ngôn ngữ riêng của họ mà họ không thể được áp dụng trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Nhưng cũng đã có rất nhiều mẫu câu, phương thức giao tiếp của người Hàn được đưa vào truyện.

Học tiếng Hàn với cách mới

Phương pháp học nào cũng thế, đều tồn tại ưu điểm và nhược điểm song song cùng nhau. Tuy nhiên, vì sao chúng ta nên học tiếng Hàn bằng truyện tranh?Truyện tranh là một thú vui giải trí rất hấp dẫn và thu hút được đông đảo người đọc, nhất là đối với giới trẻ. Học tiếng Hàn qua truyện tranh là một phương pháp học hữu ích. Cách học này không hề gây chán nản, mệt mỏi và nhàm chán. Cho nên học tiếng Hàn qua truyện tranh được đánh giá là một trong những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất. Các bạn nên thử qua.

Học Tiếng Nhật Qua Truyện Tranh Doraemon

Học một ngôn ngữ mới là một điều rất khó khăn, và đặc biệt là tiếng Nhật muốn học tốt phải ghi nhớ hàng nghìn ký tự. Chính điều đó, không phải ai cũng đủ quyết tâm để học tốt ngôn ngữ này. Con người thường học tốt những cái mà mình yêu thích, bộ truyện nổi tiếng Doraemon của Nhật chắc hẳn trong chúng ta đều đã đừng đọc và rất say mê nghiền ngẫm theo từng tập. Vậy hãy thử đọc lại nó bằng tiếng Nhật có thể sẽ giúp cho trình độ ngôn ngữ của bạn nâng cao rất nhiều đấy.

 

Với những câu thoại ngắn gọn, hình ảnh hài hước dễ nhớ sẽ giúp bạn ghi nhớ hơn các từ vựng, các câu nói về cuộc sống hàng ngày của Nhật Bản. Các bạn có thể download link tổng hợp các tập trong bộ truyện Doraemon

Không những thế app còn tính năng luyện nghe ,từ vựng và tổng hợp đề thi từ cấp độ N5 đến N1 với nhiều bài khiến người học không cảm thấy nhàm chán. Mỗi video bài học là một trải nghiệm mới lạ, giúp cho bạn hứng thú với công việc học tiếng Nhật . Tất cả đã tạo nên một ứng dụng JPNET rất tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. – Link tải cho iOS:

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

 

Học Tiếng Hàn Qua Truyện Tranh Doraemon: Khăn Trải Bàn Thần Kỳ

Doraemon phiên bản tiếng Hàn chính thức ra mắt và trở thành nguồn tài liệu học tiếng Hàn qua truyện tranh thêm thú vị. Hôm nay, mời các bạn cùng Trung tâm dạy học tiếng Hàn SOFL cùng tập đọc qua câu chuyện: Khăn trải bàn thần kỳ

Trích đoạn câu chuyện: Chiếc khăn trải bàn thần kỳ bằng tiếng Hàn

Truyện tranh Hàn Quốc

미식가 테이블보(Misikga teibeulbo): Khăn trải bàn thần kỳ

Mẹ: 또 이렇게 어질러 놓은 거야!!(Tto ireohge eojillleo noheun geoya): Con lại làm phòng bừa bộn thế này rồi.

Mẹ: 빨래할 게 이렇게 쌓려있다니…(Ppallaehal ge ireotge ssahryeoitdani…): Quấn áo cần giặt đã thành núi thế này rồi à ….

Nobita:밥덜었어?(Bapdeoreosseo?): Có cơm chưa mẹ?

Nobita:배고파요.(Baegopayo): Con cảm thấy đói rồi.

Mẹ: 빨래 끝날 때까지 기다려.(Ppallae kkeunnal ttaekkaji gidaryeo): Con hãy đợi mẹ giặt xong quần áo đã

Mẹ: 내가 없으면 우리 집은 어떻게 될까?(Naega eopseumyeon uri jibeun eotteohge doelkka?): Không biết mình mà vắng nhà thì sẽ thế nào?

Mẹ 돼지 우리 같은 집안에서 (Doeji uri gateun jibaneseo): Trong nhà này không ai biết làm gì cả.

Mẹ: 굶어죽을지도 몰라 (Gulmeojugeuljido molla): Không khéo mọi người sẽ chết đói mất.

Mẹ: 여보세요, 네… (Yeoboseyo, ne…): Alo, dạ chuyện gì vậy?

Con: 뭐, 뭐라고요? (Mwo, mworagoyo?!) Sao, sao cơ ạ?

Mẹ 어머니가 갑자기 병원에… (Eomeoniga gapjagi byeongwone…): Đột nhiên mẹ phải nhập viện rồi…

Con: 네에, 할머니가요? (Nee, halmeonigayo?): Dạ, bà ạ?

Bố: 그럼 당신 지금 병원에 가야겠구만:(Geureom dangsin jigeum byeongwone gayagetguman):Thế thì mình phải vào bệnh viện ngay thôi.

Mẹ: 밥은…(Babeun…) Còn cơm nước thì sao…

Bố:내가 해서 먹일 테니 걱정 마 (Naega haeseo meogil teni gekjeong ma): Tôi sẽ làm nên mình không cần phải lo đâu

Nobita:아빠 밥해 본 적 있어요? (Appa baphae bon jeok isseoyo?): Bố nấu cơm bao giờ chưa ạ?

Bố:까짓거 뭐 쌀 씻어서 물 올리면 되는거잖아: (Kkajitgeo mwo ssal ssiseoseo mul ollimyeon doeneun geojanha): Chuyện vặt, chỉ cần rửa gạo rồi cho nước vào là được mà.

Nobita: 걱정이네 (Geokjeongine): Bọn con cảm thấy lo lắng …

Bố: 이야, 손가락을 베었잖아 (Iya, songarageul beeotjanha): Ối, bị cắt vào tay mất rồi

Bố:이런설탕과소금을헛갈렸어(ireonseoltanggwasogeumeulheotgallyeosseo): Mình lại nhầm đường thành muối mất rồi.

Bố: 물이 부족했나…밥이 왜 까맣지 (Muri chúng tôi wae kkamahji): Mình lại cho ít nước quá à… sao cơm đen thui thế này.

Bố: 잠깐…맛은… (Jamkkan… maseun…): Để xem lại mùi vị thế nào

Doraemon: 시켜 먹자(Sikyeo meokja): Bọn mình gọi đồ ăn thôi

Nobita: 배가 고파 죽을 것 같다구요 (Baega gopa jugeun geot gatdaguyo): Mình đói sắp chết rồi Doraemon: 참아라 (Chamara): Hãy cố chịu chút đi

Doraemon: 그래, 그게 있었군 (Geurae, geuge isseotgun): Đúng rồi, còn có cái này nữa. 미식가 테이블보 (Misikga teibeulbo): Đó là thảm trải bàn thần kỳ.

Doraemon: 이렇게 펼친 다음… (Ireohge pyeolchin daeum): Sau khi bạn trải nó ra giống như thế này…

Doraemon: 뭘 먹고 싶냐? (Mwol meokgo simnya?): Nobita, cậu muốn ăn cái gì nào?

Nobita: 아무거나 좋아 (Amugeona joha): Cho mình ăn cái gì cũng được

Nobita: 먹을 수만 있다면 뭐든 (Meogeul suman itdamyeon mwodeun): Miễn là được ăn thì cái gì cũng được.

Bố: 어떻게 한거냐? (Eotteohge hangeonya?): Các con làm như thế nào vậy?

Doraemon: 빨리 드시기나 하세요. (Ppalli deusigina haseyo): Bố mau ăn đi

Nobita: 먹고 싶은 걸로 드세요 (Meokgo sipeun geollo deuseyo): Bố muốn ăn gì thì cứ ăn thoải mái đi ạ

Bố: 이렇게 맛있는 건 처음 먹어본다(Ireohge masinneun geon cheoeum meogeobonda): Lần đầu tiên bố ăn những món ngon như thế này đấy

Doraemon: 디저트도 내올게요 (Dijeoteudo naeolgeyo): Con sẽ gọi thêm cả món tráng miệng nữa ạ.

Doraemon: 과일하고 푸딩 그리고 커피 (Gwailhago puding geurigo keopi): Có hoa quả, bánh Pudding và cà phê nữa

Nobita: 잘 먹었다. (Jal meogeotda): Ôi no căng bụng rồi.

까짓 Từng ấy, chuyện vặt, nhỏ

헛갈리다 = 헷갈리다: nhầm lẫn, rối tung lên

Cụm từ: 잘 먹었다 được dùng trước khi ăn trong bữa ăn của người Hàn Quốc nó cũng mang ý nghĩa mời bố mẹ, ông bà,… xơi cơm, con/cháu đã ăn đủ rồi.

Với những truyện tranh quen thuộc như thế này, bạn có thể sử dụng để luyện đọc tiếng Hàn hoặc luyện nghe tiếng Hàn online mỗi ngày. Vừa có chút quen thuộc về nội dung, vừa học được những từ vựng tiếng Hàn bản gần gũi trong cuộc sống.

Phương Pháp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Với Truyện Tranh

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả với truyện tranh đang được khá nhiều bạn yêu thích. Phương pháp này tạo ra được rất nhiều hứng thú cho người học tiếng Hàn. Truyện tranh giúp bạn học dễ dàng và dễ nhớ hơn các phương pháp học khác rất nhiều. Bằng cách này, thì người học có thể say mê, không cảm thấy nhàm chán hay buồn ngủ khi học tiếng Hàn qua truyện tranh.

Vì sao bạn nên học tiếng Hàn qua truyện tranh?

Truyện tranh là một trong những thú vui giải trí rất hấp dẫn và thu hút được đông đảo các bạn trẻ đọc, nhất là đối với giới teen. Học tiếng Hàn qua truyện tranh là một phương pháp học rất hữu ích. Cách học này không hề gây ra cảm giác chán nản, mệt mỏi và nhàm chán, ngược lại bạn còn cảm thấy hứng thú với nội dung học. Cho nên việc học tiếng Hàn qua truyện tranh được đánh giá là một trong các phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất. Mà các bạn nên thử qua.​

Với truyện tranh học tiếng Hàn rất đơn giản

Với truyện tranh học tiếng Hàn rất đơn giản

Bạn có thể học tiếng Hàn qua các bộ sách, đọc tạp chí, nhưng những cách này là đã dành cho các người khá cứng tiếng Hàn rồi, bạn muốn thành thạo hơn nữa. Truyện tranh là một trong những cách học đơn giản hơn rất nhiều so với việc bạn đọc sách hay tạp chí, báo. Trong truyện tranh có rất ít chữ và rõ ràng là ý nghĩa nó được truyền đạt rất nhiều thông qua những hình ảnh đến bạn. Đây chính là một trong những ngôn ngữ vừa có tính phổ thông lại vừa có các tính khái quát. Bạn có thể hiểu được các ý chính về những gì đang xảy ra ngay cả khi bạn không thể đọc được chữ Hangul. Khi bạn áp dụng phương pháp học tiếng Hàn qua truyện tranh, thì các từ vựng của bạn sẽ được gắn với hình ảnh, và được bạn nhớ trong trong đầu dưới dạng các file video. Điều này có nghĩa là các tự vựng sẽ được nhớ một cách thật dễ dàng và lâu hơn bình thường nữa.

Nhược điểm của phương pháp học tiếng Hàn qua truyện tranh

Nhược điểm của phương pháp học tiếng Hàn qua truyện tranh này là trong truyện có vài phần ngôn ngữ  chất riêng của họ mà họ không thể được áp dụng trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Nhưng cũng đã có rất nhiều các mẫu câu, phương thức giao tiếp của người Hàn thường được đưa vào truyện.​  

Vừa thư giản vừa học tiếng Hàn với truyện tranh.

Vừa thư giản vừa học tiếng Hàn với truyện tranh.

Nhưng dù sao đi chăng nữa, học tiếng Hàn qua truyện tranh vẫn là một cách học tiếng Hàn vui vẻ. Phương pháp này rất dễ dàng để bạn học từ mới, và cũng là hoàn toàn miễn phí. Hiện nay, trên mạng internet có rất nhiều trang web đọc truyện nội dung tiếng Hàn online. Đó chính là một nguồn truyện vô cùng đa dạng và phong phú dành cho các bạn. Hãy tìm cho mình các bộ truyện yêu thích, hấp dẫn để bạn đọc và tự nâng cao trình độ tiếng Hàn lên cao hơn. Có rất nhiều nguồn truyện tranh mà bạn có thể khai thác nội dung được nó.

Giúp cho bạn liên tục mở rộng vốn từ vựng

Càng có nhiều vốn từ, thì khả năng tiếng Hàn của bạn càng tốt. Không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể truyển tải được ý định của mình qua các từ vựng. Nhất là khi muốn học tiếng Hàn nhanh về một lĩnh vục nào đó mà bạn muốn kể cả truyện tranh, từ vựng là cái đầu tiên mà bạn bắt buộc phải nắm được trong học tiếng Hàn qua truyện tranh. Với phương pháp vừa chơi vừa học như thế sẽ giúp cho việc học tiếng Hàn của bạn ngày một hiệu quả và có hiệu suất hơn. Học tiếng Hàn bằng nhiều cách nhưng học tiếng Hàn như thế nào và ra sao mới là điều quan trọng mà mỗi người khi học tiếng Hàn cần lưu ý đến.  

  Áp dụng thật đa dạng các cách học tiếng Hàn và sử dụng thật đa dạng các cách học tốt tiếng Hàn và không làm tốn quá nhiều thời gian học của bạn mà nó còn giúp bạn tạo ra một sự linh động và hứng thú khi học. Ví dụ như việc bạn nghe nhạc, xem phim, đọc truyện tranh tiếng Hàn. Hay sử dụng những công cụ học tập trực tuyến sẽ đẩy nhanh các quá trình tiếp thu tiếng Hàn hơn nữa.

Tags: học tiếng Hàn, hoc tieng Han, ẩm thực Hàn Quốc, am thuc Han Quoc, gọi món ăn Hàn Quốc cho người mới học tiếng Hàn, người Hàn Quốc, nguoi Han Quoc, học tiếng Hàn tại nhà hàng Hàn Quốc, hoc tieng Han tai nha hang Han Quoc, học tiếng Hàn, hoc tieng Han, từ vựng tiếng Hàn, tu vung tieng Han, học tiếng Hàn hiệu quả, hoc tieng Han hieu qua.