Top 3 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Hàn Quốc Online Cho Người Mới Bắt Đầu Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Hàn Quốc Online Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Sofl

Thứ tư – 18/11/2015 15:26

Người mới học tiếng Hàn Quốc hoàn toàn có thể tự học online qua các kênh trực tuyến cũng như bài giảng cực dễ hiểu của trung tâm tiếng Hàn SOFL. Bạn có biết những lợi ích mà học Online tại SOFL mang lại?

Hình thức học tiếng Hàn qua mạng đã rất phổ biến trên thế giới. Một số kênh sóng dạy tiếng Hàn Online cực nổi tiếng như KBS World, Arirang, HowtostudyKorean … Người Việt chúng ta cũng có thể tham khảo cách học tiếng Hàn online này ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Hàn với hệ thống bài giảng trực tuyến miễn phí và thú vị đến từ trung tâm tiếng Hàn SOFL.

Là cơ sở đào tạo tiếng Hàn uy tín bậc nhất, trung tâm tiếng Hàn SOFL đã và đang triển khai nhiều mô hình lớp học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại 3 cơ sở lớn ở Hà Nội là cơ sở Hai Bà Trưng, cơ sở Thanh Xuân và cơ sở Cầu Giấy. Dù đã có hỗ trợ ký túc xá học viên cho các bạn ở xa nhưng số lượng người quan tâm đến tiếng Hàn SOFL vẫn rất đông đảo.

Và chính vì sự quan tâm nhiệt tình đó mà tiếng Hàn SOFL đã xây dựng một hệ thống bài học tiếng Hàn Online cho người mới bắt đầu với những ưu điểm cực kì vượt trội do với việc tự học hay tham khảo học từ các nguồn không chính xác trên mạng.

1) Hệ thống bài học khoa học và dễ hiểu

2) Minh họa sinh động, rõ ràng

3) Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại

5) Nguồn kiến thức đáng tin cậy

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/

Tự Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Chủ nhật – 27/09/2015 23:43

Chia sẻ về việc tự học tiếng Hàn Quốc cho người mới bắt đầu sẽ giúp các bạn tự tin theo đuổi ngôn ngữ Hàn Quốc một cách tự do mà vẫn đạt được hiệu quả bất ngờ.

Tiếng Hàn Quốc là một trong những ngôn ngữ được đông đảo dư luận quan tâm, từ giới trẻ với làn sóng văn hóa Hàn Quốc hay các bạn học sinh sinh viên, người đi làm với kỹ năng ngoại ngữ định hướng nghề nghiệp. Thậm chí nhiều người đi làm, có vị trí cao vẫn tìm đến tiếng Hàn Quốc để mở rộng cơ hội kinh doanh, hợp tác của mình. Do một số điều kiện không cho phép mà có rất nhiều người lựa chọn cách tự học tiếng Hàn.

Người tự học tiếng Hàn từ đầu thường không biết học từ đâu và tự học tiếng Hàn như thế nào. Tự học tiếng Hàn thiếu hướng dẫn hay không có phương pháp phù hợp sẽ khiến quá trình học của bạn không hiệu quả. Có lẽ chính vì thế mà không có nhiều người tự học tiếng Hàn thành công.

1. Không xác định mục tiêu học tiếng Hàn

Bạn quyết định học tiếng Hàn mà không biết mình học để làm gì, học cái gì và mục tiêu trình độ như thế nào để lên kế hoạch thì sẽ rất khó học và tốn thời gian.

2. Người tự học tiếng Hàn do không có sự hướng dẫn chính xác nên thường học không bài bản và lựa chọn sai nguồn tài liệu để tự nghiên cứu

3. Người học thiếu kĩ năng thực hành

Rõ ràng, người tự học tiếng Hàn thường chú trọng học ngữ pháp và từ vựng mà quên đi việc thực hành tiếng Hàn. Do thiếu sự hướng dẫn, hỗ trợ của giáo viên bản ngữ mà người tự học hay mắc phải lỗi phát âm, từ đó khiến việc nghe, nói tiếng Hàn khó khăn hơn.

Có lẽ đây là khuyết điểm của hầu hết người tự học, dù là học bất kì môn nào đi nữa. Tự học đòi hỏi người học có một tinh thần tự giác, tích cực chịu khó. Quá trình tự học tiếng Hàn cũng tương đối dài nên sự kiên trì, quyết tâm là chìa khóa để bạn có thể học thành công ngôn ngữ này.

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/

Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Xác định rõ mục đích của việc học tiếng Hàn

Nhiều bạn học tiếng Hàn chỉ để cho biết, nhưng nhiều bạn cũng nghiêm túc học tiếng Hàn cho các mục tiêu cá nhân như: đi du lịch, du học, xem phim, nghe nhạc, phục vụ công việc. Dù lí do là gì, TinEdu khuyên bạn nên xác định rõ mục tiêu của mình trước khi học tiếng Hàn để tránh lãng phí tiền bạc, thời gian và tâm huyết.

Học tiếng Hàn là học những gì?

Có rất nhiều kinh nghiệm học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu để học một ngôn ngữ mới. Với Ngôn ngữ Hàn Quốc, sinh viên cần trang bị khối kiến thức văn phạm, từ vựng, dịch thuật, các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và cách nghiên cứu thông tin về các lĩnh vực hoạt động kinh tế, xã hội, chính trị của Hàn Quốc. Song song đó, các bạn được rèn luyện những kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn trong các tình huống giao tiếp xã hội và chuyên môn thông thường.

Kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành

Để trở thành sinh viên của ngành học này, các bạn phải tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Hàn, các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi, lễ hội mang đậm chất văn hóa Hàn quốc,… Đây chính là cơ hội để các bạn học tập phương pháp, trao đổi kiến thức, gắn kết, trải nghiệm ngôn ngữ, văn hóa với nước bạn.

Nguyên tắc học tiếng Hàn

Nguyên tắc cơ bản nhất để học tốt tiếng Hàn là thực tập và sử dụng cũng như tiếp xúc với tiếng Hàn càng nhiều càng tốt. Mỗi ngày, bạn hãy đặt ra cho mình một khoảng thời gian nhất định từ 30 phút đến 1 tiếng để học tiếng Hàn và duy trì lịch học như vậy đều đặn và thường xuyên.

Sau một thời gian kiên trì áp dụng những nguyên tắc trên, TinEdu tin rằng tiếng Hàn của bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng.

Như vậy, từ những thông tin trên, tin chắc rằng các bạn du học sinh đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi kinh nghiệm học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu? Đây cũng chính là tiền đề để các bạn định hướng chọn lựa địa chỉ đầu tư kiến thức cũng như định vị được con đường du học tương lai của mình!

Bí Quyết Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Để tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu đem lại kết quả cao thì bạn cần phải phải có một quy trình học đúng tuần tự. Cũng giống như các đất nước khác thì ngôn ngữ tiếng Hàn cũng là một khó khăn không nhỏ của các sinh viên du học tại Hàn. Để có thể học tập và tiếp thu tốt kiến thức khi du học Hàn thì việc học tiếng Hàn là vô cùng quan trọng.

Cách để tự học tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu đem lại hiệu quả cao nhất là tuân thủ theo đúng quy trình : luyện nghe, luyện nói và luyện Viết. Việc học tiếng Hàn của những người mới bắt đầu cũng như là một đứa trẻ con vậy. Đầu tiên là sẽ phải nghe rất nhiều những lời nói tự nhiên khi giao tiếp, sau đó bằng phản xạ tự nhiên thì bạn cũng sẽ hiểu nội dung và bắt đầu nói được tiếng Hàn, và cuối cùng là bạn sẽ được học viết. Đây là một quy trình rất khoa học chúng ta cần phải áp dụng cho việc học tiếng Hàn.

Đặt ra mục tiêu cho bản thân.

Trước khi bắt đầu học bạn cần phải đề ra mục tiêu cho bản thân mình ví dụ như: trong một ngày bạn phát âm được và thuộc bản chữ cái,… Việc đặt ra mục tiêu cho bản thân rất quan trọng để bạn không lãng phí nhiều thời gian của bản thân. Tùy theo khả năng của mỗi người mà đặt ra mục tiêu thấp hay cao nhưng cần phải đặt ra mục tiêu phù hợp với năng lực của bản thân, không nên đặt mục tiêu quá cao thì bạn sẽ khó có thể đạt được điều này có thể bạn sẽ nãn lòng nếu như không đạt được mục tiêu.

Đặt mục tiêu học tiếng Hàn phù hợp

Viết chữ rõ ràng – phát âm chuẩn: Đầu tiên bạn nên học cách viết và phát âm chuẩn, rõ ràng. Đây sẽ là nền tảng để bạn có thể nói hay, nói chuẩn tiếng Hàn sau này. Có thể nhiều bạn sẽ xem nhẹ chuyện này, nhưng sẽ rất khó học lên cao nữa và bạn nói người bản xứ có thể họ sẽ không nghe được bạn đang nói gì nếu như bạn phát âm cũng như viết chữ không chuẩn dù bạn có nhiều từ vưng. Vì vậy, bạn cần phải một cái nền tảng thật vững chắc.

Học từ vựng, học ngữ pháp: Khi nói đến từ vựng tiếng Hàn thì cũng giống như tiếng Anh nó khá là nhiều và phong phú. Vậy nên, bạn cần rèn luyện từ vựng mỗi ngày thông qua sách, truyện, bài hát,… Cũng giống như tiếng anh thì mỗi ngày bạn cần luyện 5-10 từ mới. Một số bạn sẽ có suy nghĩ là ” Biết nhiều từ vựng để làm gì ?”, nếu bạn nào nào có suy nghĩ như vậy thì hãy vứt nó ra khỏi đầu. Vì, bạn muốn giao tiếp được bạn cần phải có nhiều từ vựng. Bên cạnh việc học từ vựng, bạn cần rèn thêm cấu trúc ngữ pháp để bạn ghi nó vào cuốn sổ nhỏ, bất cứ khi nào bạn quên cũng có thể xem lại và nhớ.Ngữ pháp tiếng Hàn không khó nhưng yêu cầu bạn phải chăm chỉ.

Xây dựng phương pháp học tập

Đối với trình độ sơ cấp, mỗi ngày bạn nên học ít nhất 1 cấu trúc câu mới. Chỉ khi bạn tự nói được 1 câu hoàn chỉnh thì lúc đó mới được coi là biết tiếng Hàn. Bạn cũng nên sử dụng vốn từ vựng vừa học để ứng dụng vào cấu trúc mới học được. Đặt càng những câu gần gũi, quen thuộc với bạn hoặc càng hài hước càng tốt . Bằng cách này, bạn sẽ vừa ghi nhớ từ vựng, vừa ghi nhớ ý nghĩa và cách sử dụng của cấu trúc mới học đó. Vì hầu hết ai mà tự giỏi nếu bạn không tự học.

Luyện nghe mỗi ngày: Bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy, muốn giỏi thì bạn phải có đủ 4 kỹ năng và bạn cần nên chú trọng kỹ năng nghe, luyện mỗi ngày thông qua bài hát, nghe tin tức, cùng với đó bạn cần lưu những file nghe vào điện thoại để bạn có thể luyện bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, có bạn sẽ thắc mắc rằng “Tại sao cần chú trọng kỹ năng nghe?”, Vì khi bạn nghe được thì bạn sẽ trau dồi được nhiều vốn từ, biết thêm kiến thức ngữ pháp và khi nghe được người bản ngữ nói gì thì bạn sẽ cảm thấy rất là thú vị, nhưng bạn cần chú ý là nghe được không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nói được.

Có 2 hình thức để luyện nghe tiếng Hàn:

Nghe vô thức: Sử dụng bất kì video hay audio tiếng Hàn nào để luyện học tiếng Hàn cơ bản và chỉ cần nghe thôi chưa cần phải hiểu để làm quen với những ngữ điệu, cách phát âm trong tiếng Hàn. Bạn nên nghe ngày 2 lần buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.

Bạn nên tham khảo một số giáo trình tự học tiếng Hàn, sách học tiếng Hàn, phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả.

Sau khi đã nắm vững được ngữ điệu và cách phát âm của tiếng Hàn bạn sẽ phải làm quen với việc luyện nói tiếng Hàn, bạn phải sử dụng nói tiếng Hàn thường xuyên trong giao tiếp, trong công việc, trong học tập, thậm chí là trong sinh hoạt hằng ngày. Bạn không nên ngại vì sợ giao tiếp sai bạn bè, đồng nghiệp sẽ cười bạn. Mà chính họ sẽ là người chỉnh sửa cho bạn đấy.

Nếu có thể bạn nên nghe những bài hát tiếng Hàn sau đó học thuộc chúng và hát lại bài hát đó, đây là cách hữu hiệu để để tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học, bởi việc học thuộc các bài hát sẽ nhanh hơn học các từ mới rời rạc.

Luyện nghe dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Một phần quan trọng để tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầulà việc luyện viết, Việc này sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn đã luyện nghe tiếng Hàn và luyện nói tiếng Hàn tốt, Hơn thế nữa tiếng Hàn và tiếng Việt có dùng chung bảng chữ cái La Tinh nên rất dễ để nhận dạng mặt chữ.

Ngoài việc học trên sách vở hay các giáo trình dành cho người bắt đầu học tiếng Hàn sơ cấp thì chúng ta còn có thể nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình bằng nhiều công cụ trên internet như youtube, facebook,… Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, có rất nhiều người áp dụng cách học này và đạt hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó, vì là quá trình tự học, nên để đạt được thành công thì cần phải có ý thức của bản thân thật cao.

Bạn cần tự lập cho bản thân một kế hoạch và một thời gian biểu thật hợp lí. Bản thân bạn cần tự giác thực hiện đúng như thời gian biểu và cần trau dồi và cải thiện vốn kiến thức của mình thường xuyên.

Luyện nói tiếng Hàn bằng cách sử dụng công nghệ.

Smartphone giờ đây không phải là thứ quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, ngoài những chức năng thông dụng khác đây còn là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc học tập và luyện nói tiếng Hàn không phải là ngoại lệ. Bạn có thể tải về ngững phần mềm luyện tiếng Hàn mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể học bằng cách ghi âm lời nói của mình để đối chiếu với video xem độ chính xác của cách phát âm. Ngoài ra nó còn hỗ trợ một số phần mềm chỉnh phát âm thông qua đó bạn trau dồi thêm vốn từ vựng và ngữ điệu qua các app trò chơi học tiếng Hàn, có thể nói đây là cuốn từ điển đa năng nhỏ gọn có thể theo bạn đi đến muôn nơi, rất tiện lợi và hiệu quả.

Tập thói quen nói tiếng Hàn một cách bài bản.

Những hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ chính là một môi trường lý tưởng để bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng nói cũng như giúp bạn học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả nhất. Còn gì tốt hơn việc bạn được thực hành và nói một cách tự nhiên, thoải mái học hỏi và trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng. Ở đó những người bạn sẽ là người nghe, cùng bạn trao đổi, giúp bạn sửa lỗi và cùng bạn tiến bộ, chắc chắn kết quả thu được sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Học tiếng Hàn online kết hợp với tự học.

Điểm khác biệt nhất giữa việc học tiếng Hàn với những phương pháp học truyền thống là nó diễn ra hoàn toàn thông qua Internet. Bạn chỉ cần một laptop, một máy tính bàn hay một smartphone có kết nối mạng là bạn có thể tham gia khóa học. Bạn có thể lên kế hoạch tự học tập ở bất cứ nơi đâu và bạn cũng giảm được đáng kể chi phí đi lại. Với sinh viên các bạn, chắc hẳn đây sẽ là sự lựa chọn không tệ.

Tags: hoc tieng han, tu vung tieng han, ngu phap tieng han, luyen noi tieng han.