Top 3 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu Sài Gòn Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Sài Gòn?

Trong bối cảnh nền văn hóa thế giới du nhập vào Việt Nam, thì làn sóng Hàn Quốc đang dần trở thành một trong những trào lưu của giới trẻ thế hệ ngày nay. Không chỉ dừng lại tại đó, du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển, mỗi năm nước ta đón tiếp hơn 2,4 triệu lượng khách, chiếm 56,4% lượng khách du lịch quốc tế và Hàn Quốc trở thành một trong những thị trường cung cấp nguồn khách lớn nhất cho Việt Nam.

Đặc biệt, các công ty, tập đoàn quốc tế có nguồn gốc tại Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng thị trường tại Việt Nam, tiêu biểu như SAMSUNG, LG, HYUNDAI, LOTTE…

Vì vậy nhu cầu học tiếng Hàn để phục vụ cho công việc, du học, du lịch, cơ hội tương lai… ngày càng nâng cao, nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn tại Sài Gòn đang khiến bạn phân vân, không biết ở đâu tốt? chất lượng như thế nào?

Hiểu được tâm tư, nguyện vọng của bạn, bạn không muốn lãng phí thời gian và tốn kém quá nhiều chi phí nhưng không mang lại hiệu quả cao. Học tiếng Hàn ở đâu tại Sài Gòn?

Trung Tâm Tiếng Hàn NewSky có bề dày hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo – giáo dục, tiền thân là trung tâm ngoại ngữ tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, với phương châm hoạt động UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO, nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Bạn dường như đang gặp một vài lo lắng…. “Học tiếng Hàn có khó không nhỉ?”…

Bạn đang có tâm lý e ngại, sợ nói chuyện, nhất là nói chuyện tiếng Hàn với người nước ngoài. Bạn sợ phát âm không tròn vành rõ chữ.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc học bảng chữ cái, bạn không thể hiểu chữ tượng hình, bạn không thể nhớ hết các ký tự cơ bản trong tiếng Hàn, bạn không biết quy tắc ghép chữ.

Bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp từ và trật tự từ trong câu. Có quá nhiều quy tắc ngữ pháp, động từ không đứng sau chủ ngữ mà lại đứng ở cuối câu…

Và quan trọng nhất, bạn đang thiếu môi trường rèn luyện thực hành giao tiếp.

Khóa học tiếng Hàn như thế nào tại Sài Gòn?

Thứ nhất, bạn sẽ được cảm giác hòa nhịp vào không gian mà các bạn khác đều mong muốn học tiếng Hàn với những bài học theo từng chuyên đề giao tiếp, văn hóa từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn cải thiện vốn từ vựng một cách nhanh chóng.

Thứ hai, bạn sẽ được truyền đạt hướng dẫn các “mẹo” học tiếng Hàn hiệu quả, học thuộc bảng chữ cái một cách nhanh chóng, ghép chữ một cách thành thục.

Thứ ba, bạn sẽ thỏa thích giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc và mở rộng những kiến thức văn hóa Hàn thông qua từng bài học, bạn sẽ không còn ngại, e dè khi giao tiếp và trở nên tự tin lưu loát hơn. Đến với NewSky, học với phương pháp “hành” là chính, thực hành giao tiếp tiếng Hàn giúp bạn hình thành thói quen và phản xạ.

Các cơ sở học tiếng Hàn của NEWSKY ở đâu tại Sài Gòn?

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Liên hệ:090 999 0130 – (028) 3601 6727

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại Sài Gòn?

Tiếng Nhật hiện nay đang khá phổ biến tại Việt Nam, nhất là đối với những ai đang có nhu cầu du học, làm việc, xuất khẩu lao động… Hiện nay có rất nhiều trung tâm học tiếng Nhật tại Sài Gòn mở ra làm cho người học khá hoang mang, không biết trung tâm tiếng Nhật nào chất lượng, uy tín…

Khi bắt đầu học tiếng Nhật bạn đang gặp những khó khăn…

Bạn muốn phát âm chuẩn tiếng Nhật nhưng bạn lại ngại nói.

Bạn muốn tự tin giao tiếp nhưng lại không có môi trường rèn luyện.

Bạn muốn học cách viết chữ tượng hình, học bảng chữ cái tiếng Nhật nhưng lại không biết phương pháp và không thể nhớ nổi quy tắc của nó.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản nhưng lại không có người chia sẽ…

Học tiếng Nhật ở đâu tại Sài Gòn?

Trung tâm tiếng Nhật NewSky tại Sài Gòn, có bề dày kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tiền thân là ngoại ngữ- tin học Đức Trí, với phương châm UY TÍN- CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO.

Đội ngũ giáo viên Nhật Ngữ với nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng, rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình, học viên còn được cung cấp rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Các khóa học tiếng Nhật được sắp xếp phù hợp với từng trình độ khác nhau của học viên.

Đến với Nhật Ngữ NewSky, việc học tiếng Nhật không chỉ đơn giản là học, mà đó là những trải nghiệm vô cùng phong phú về thế giới ngôn ngữ…

Bạn sẽ được hòa mình vào không gian thơ mộng của sứ sở “Hoa Anh Đào” thông qua các bài học được lồng ghép văn hóa theo từng chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn sẽ được truyền đạt các “mẹo hữu ích” về bảng chữ cái từ các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn sẽ nắm được các quy tắc ngữ pháp trong tiếng Nhật một cách dễ dàng thông qua các phương pháp ưu việt.

Tham khảo Học Phí khóa học tiếng Nhật chất lượng tại Sài Gòn

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Ngôn ngữ Hàn – Ngành học hấp dẫn giới trẻ trong thời kỳ mở cửa

Việt Nam đang ở trong giai đoạn mở cửa hội nhập và Hàn Quốc là một trong những đối tác chiến lược quan trọng đối với sự phát triển nền kinh tế nước ta. Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp Hàn ồ ạt tràn vào thị trường nước ta, con số đã lên tới khoảng 3000.

1. Vì sao giới trẻ nô nức đi học tiếng Hàn ?

Nắm bắt cơ hội du học

Hàn Quốc là một trong những đất nước phát triển với nền giáo dục được ưu tiên chú trọng hàng đầu. Những yêu cầu khắt khe về chất lượng dạy và học khiến cho chất lượng bằng cấp ở Hàn Quốc luôn được đánh giá cao và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Đó là lý do Hàn Quốc đứng thứ 4 liên tiếp trên bảng xếp hạng top 20 nền giáo dục tốt nhất thế giới năm 2017 của NJ MED.  

Nền giáo dục tiên tiến chất lượng cao và chi phí du học không quá đắt đỏ là những lý do quan trọng hàng đầu khiến Hàn Quốc trở thành một quốc gia được đông đảo du học sinh lựa chọn gửi gắm tương lai. Chính vì vậy, tiếng Hàn cũng nghiễm nhiên trở thành thứ ngôn ngữ được các bạn trẻ săn đón để có thể cất cánh ước mơ ở xứ sở Kim Chi

Ảnh hưởng của nền văn hóa

Giới trẻ Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua đã chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng Hallyu – làn sóng đã mang hình ảnh đất nước và con người Hàn Quốc đến gần với đời sống của các bạn trẻ thông qua các sản phẩm văn hóa giải trí đến từ những diễn viên, những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng. Điều này đã tạo nên một làn gió mới thúc đẩy mạnh mẽ mối giao lưu văn hoá  Việt – Hàn và làm nảy sinh nhiều giá trị văn hoá mới trong giới trẻ Việt.

Khi các bạn thần tượng một người hay một tập thể nào đó, các bạn sẽ có xu hướng tìm hiểu nền văn hóa và ngôn ngữ của quê hương họ. Chính vì vậy, những tín đồ K-pop với niềm đam mê mãnh liệt dành cho dòng nhạc bắt tai này đã “ùn ùn” kéo nhau đi học tiếng Hàn để mong có thể hiểu sâu hơn về đất nước đã sinh ra những thần tượng của mình

2. Mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược Việt – Hàn: Mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Việt Nam đang ở trong giai đoạn mở cửa hội nhập và Hàn Quốc là một trong những đối tác chiến lược quan trọng đối với sự phát triển nền kinh tế nước ta. Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp Hàn ồ ạt tràn vào thị trường nước ta, con số đã lên tới khoảng 3000. Đây chính là cơ hội lớn cho những người có thể sử dụng thông thạo ngôn ngữ Hàn ứng tuyển vào các vị trí từ cấp thấp tới cấp cao trong các doanh nghiệp này. Ngoài ra những bạn trẻ giỏi tiếng Hàn còn có thể làm những công việc bán thời gian lương cao như: biên-phiên dịch, hướng dẫn viên cho người Hàn, giáo viên tiếng Hàn,…Chính vì vậy, ngôn ngữ Hàn dần trở thành ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn để đón lấy những cơ hội việc làm hấp dẫn cho mình.

Ngôn ngữ Hàn dần trở thành ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn để đón lấy những cơ hội việc làm hấp dẫn cho mình

3. Ngành Ngôn ngữ Hàn trang bị cho bạn những gì ?

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn tại SIC sinh viên có thể:

Am hiểu về văn hóa, phong tục tập quán của con người và đất nước Hàn Quốc

Tích lũy được những vốn kiến thức cần thiết về kinh tế, thương mại, truyền thông,… và được rèn luyện nhiều kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện,…

Các môn học tiêu biểu của Ngôn ngữ Hàn: 

Văn hóa Hàn

Ngữ pháp tiếng Hàn

Từ vựng tiếng Hàn

Giao tiếp tiếng Hàn

Biên – phiên dịch tiếng Hàn

Tiếng Hàn thương mại

Những tố chất phù hợp với ngành Ngôn ngữ Hàn: 

Chăm chỉ, ham học hỏi

Hướng ngoại, năng động, thích giao lưu

Trí nhớ tốt

Thích học ngoại ngữ

Yêu thích văn hóa Hàn Quốc

4. Ưu thế vượt trội khi học ngành Ngôn ngữ Hàn tại SIC

Trường Cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn với tên tiếng Anh là Sai Gon International College (SIC) được phát triển theo hướng đào tạo đạt chuẩn 4.0, nhằm cho ra đời những cử nhân chất lượng cao, thạo kiến thức vững tay nghề, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thị trường lao động.

SIC nằm trong Top đầu những Trường Cao đẳng được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam với chất lượng đào tạo chất lượng cao, đào tạo mở, bổ sung kiến thức toàn diện.

Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Hàn tại SIC sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành nền tảng và những kiến thức bổ trợ cần thiết, những kỹ năng mềm quan trọng với giáo trình chuẩn liên tục cập nhật, chương trình học bám sát thực tế để sinh viên dễ dàng thích nghi với mọi môi trường làm việc và sự biển đổi của ngành nghề.

Vì vậy những bạn trẻ mong muốn theo đuổi  ngành học tiềm năng, muốn tìm kiếm môi trường đào tạo chuyên nghiệp, quốc tế  thì đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời trở thành sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn tại SIC chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT ngay hôm nay nha!

Nên Học Tiếng Đức Ở Đâu Tốt Nhất Tại Sài Gòn

Nếu bạn đang lựa chọn trung tâm ngoại ngữ để bắt đầu học tiếng Đức, thì Hallo sẽ giới thiệu bạn một số trung tâm uy tín, chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên nhiệt tình và mức học phí phải chăng để bạn dễ dàng lựa chọn.

Tại trung tâm tiếng Đức Hallo, các học viên sẽ được 100% giáo viên người Đức luyện kỹ năng phát âm, giao tiếp chuẩn từ đầu

2. Viện Goethe tại Hà Nội: Viện được thành lập năm 1997, thời điểm đó thì Goethe được xem là phân viện trẻ nhất ở châu Á. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Hàng năm, Viện Goethe tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. Điểm mạnh ở Goethe là viện cung cấp những tài liệu cập nhật về đời sống văn hóa xã hội Đức. Tất cả những ai quan tâm đến đất nước và văn hóa Đức, muốn học hoặc dạy tiếng Đức tại Hà Nội, đều có thể tra cứu hoặc mượn tài liệu của Goethe, điều này dễ dàng giúp học sinh học tiếngvà hòa nhập với môi trường Đức nhanh hơn. Nhìn chung, phần lớn học viên hài lòng về kĩ thuật giảng day, và cơ sở vật chất của trung tâm. Tuy vậy vẫn có những ý kiến trái chiều về tiến độ giải quyết điểm số thi cho các học viên.

3. Ngôi Nhà Chung tại Đà Nẵng: Ngôi nhà Đức tại Đà Nẵng là một trung tâm ngôn dành cho học viên tiếng Đức ở khu vực miền Trung Việt Nam. Trường tổ chức các khóa học cho mọi cấp độ từ A1 đến C2 theo Khung tham chiếu chung về trình độ ngôn ngữ của Châu Âu. Việc giảng dạy do các giáo viên được đào tạo theo phương pháp hiện đại đảm nhiệm kết hợp với tài liệu dạy và học mới nhất của Đức.

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Email: hallo.edu.vn@gmail.com

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tags: học tiếng đức ở đâu tốt nhất,học tiếng đức giao tiếp ở đâu,học tiếng đức ở đâu tốt các tphcm, trung tâm dạy tiếng đức,học tiếng đức cơ bản ở đâu,tổng hợp các địa điểm học tiếng đức ở tphcm uy tín, học tiếng đức ở đâu tại sài gòn, hoc tieng duc o dau tot nhat ,hoc tieng duc giao tiep o dau, trung tam day tieng duc,hoc tieng duc o dau la chuan nhat, hoc tieng duc o dau ,hoc tieng duc dinh cu o dau tot hcm, hoc tieng duc o dau hieu qua