Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc

--- Bài mới hơn ---

 • Học Phí Tại Các Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Có Đúng Với Chất Lượng?
 • Tại Sao Chọn Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc
 • Top Ứng Dụng (Phần Mềm) Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Cho Ios, Android
 • 9 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Cực Tốt Trên Iphone P2
 • Top 9 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Hay Nhất Trên Iphone 2022
 • Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

  Thứ sáu – 19/06/2015 04:05

  Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc, giới thiệu các trường đào tạo đại học chuyên ngành tiếng Hàn, Hàn Quốc học tiêu biểu nhất Seoul cho các bạn có nguyện vọng du học Hàn Quốc ngành tiếng Hàn.

  Học tiếng Hàn là một trong những mục tiêu, nguyện vọng của nhiều người, đặc biệt ai cũng quan tâm đến cách học tiếng Hàn nhanh nhất. Một trong những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả đã được trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ đó là học từ người bản ngữ, từ môi trường tiếng Hàn.

  Được thiết kế và xây dựng theo chuẩn đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc của cả Việt Nam và Hàn Quốc, trung tâm tiếng Hàn SOFL vẫn đi đầu trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực tri thức tiếng Hàn chất lượng cao tại Việt Nam, nơi luôn hoàn thiện và nâng cao toàn diện các mặt nhằm tạo điều kiện cho các học viên một môi trường học tiếng Hàn thân thiện, đạt chuẩn Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc sống và học tập trong môi trường toàn tiếng Hàn như tại đất nước Hàn Quốc vẫn là một trong những lợi thế hàng đầu với các bạn học tiếng Hàn.

  Ngày nay, nhu cầu du học Hàn Quốc cũng tăng lên đáng kể nhờ những chính sách mở cửa và hợp tác giữa hai quốc gia, với hệ đào tạo đại học, các chuyên ngành tiếng Hàn được xây dựng chủ yếu cho các du học sinh nước ngoài có đam mê với tiếng Hàn Quốc.Bạn đang băn khoăn không biết học tiếng Hàn tại Hàn Quốc thì học ở đâu, có thể du học chuyên ngành tiếng Hàn vào các trường đại học Hàn Quốc nào?

  1.Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Kyunghee

  Là một trong những trường đại học đi đầu trong việc giảng dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài mọi trình độ và cũng là tác giả của nhiều cuốn giáo trình tiếng Hàn Quốc được giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới, có cả Việt Nam, đại học Kyunghee được xem là ngôi trường đẳng cấp nhất tại Hàn Quốc và châu Á. Theo bảng xếp hạng của “QS World University Rankings” thì Kyung Hee vinh dự được đứng thứ 245/700 trên toàn thế giới. Đại học Kyung Hee có 3 cơ sở: Seoul (ở Seoul), Suwon và Gwangneung (ở tỉnh Gyeonggi-do) với tổng số 24 trường đại học.

  Chương trình học tiếng Hàn của Đại học Kyunghee ra mắt năm 1993 đem đến cho học viên cơ sở vật chất hoành tráng cùng các giảng viên xuất sắc. Mặc dù chương trình hoạt động chưa được bao lâu nhưng trường đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Hàn chính thức cho các học sinh nước ngoài giành học bổng.Trường Đại học Kyunghee còn mở các chương trình đào tạo thường xuyên cho học sinh cấp 3 và công nhân nước ngoài, cũng như nhân viên Đại sứ quán và gia đình. Để giúp học viên trau dồi kiến thức về văn hóa nước Hàn, trường còn mở các lớp lịch sử, chính trị, kinh tế, phim ảnh, âm nhạc…

  Nhiều super star của Hàn Quốc đã ghi danh theo học và tốt nghiệp từ ngôi trường này như Changmin (DBSK), Bi Rain, KyuHyun và Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon ( Big Bang ), Jung Yong Hwa (CNBlue),Yoon Eun Hye, diễn viên Han Ga In, Li Hongji, Lizzy và Li Ying (After School)…

  2. Học tiếng Hàn tại Trường Đại học ngoại ngữ Hankuk

  Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc hay Hankuk University of Foreign Studies (HUFS) là một trường đại học khá lớn tại thủ đô Seoul. Nằm ở phía bắc sông Hàn và là “hàng xóm” sát cạnh với trường Đại học Kyunghee.Trong suốt hơn một nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, trường đã trở thành một trong những trường đại học lớn với hơn 29.000 sinh viên đang theo học 48 ngoại ngữ khác nhau. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc đào tạo biên dịch và phiên dịch ở cấp đại học và thạc sĩ,là trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Hàn Quốc.

  Chương trình học tiếng Hàn

  Khóa học tiếng Hàn phổ thông (10 tuần)

  Học phí (bao gồm tiền sách vở và hoạt động ngoại khóa)

  Khóa tiếng Hàn ngắn hạn (4 tuần)

  Học phí (bao gồm tiền sách vở và hoạt động ngoại khóa)

  3.Học tiếng Hàn tại Trường Đại học quốc gia Seoul

  Nhắc đến đại học ở Hàn Quốc, không ai không biết đến Đại học Quốc gia Seoul. Đây chính là ngôi trường danh giá nhất xứ Hàn, là mong ước của không chỉ riêng người dân Hàn Quốc mà cả các du học sinh khi du học tại Hàn Quốc.

  Thành lập năm 1963, Viện đào tạo ngôn ngữ của trường Đại học quốc gia Seoul thực hiện việc đào tạo ngôn ngữ và tổ chức các kỳ thì cấp chứng chỉ tiếng Hàn và xuất bản các ấn phẩm về ngôn ngữ Hàn. Viện đóng góp một phần rất lớn trong công cuộc quảng bá tiếng Hàn ra thế giới.

  Cuốn giáo trình học tiếng Hàn dành cho sinh viên quốc tế của đại học quốc gia SEOUL cũng rất phổ biến, nên nhiều người đã nuôi ước mơ học tiếng Hàn tại đại học này.

  Nhìn chung, có rất nhiều cơ hội dành cho các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Các trường đại học ở đây hầu hết đều có chuyên ngành tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế cùng những hoạt động ngoại khóa tích cực tại đất nước này. Các bạn có thể tham khảo thông tin tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL, các thông tin về học tiếng Hàn sẽ liên tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.

  Thông tin được cung cấp bởi

  Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Tel: 0462 927 213 – Hotline: 0917 86 12 88 – 0962 461 288

  Email: [email protected]

  Website: http://hoctienghanquoc.org/

  Tác giả bài viết: Trung tâm tiếng hàn SOFL

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Hàn Quốc Học Tại Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Nhật Khó Hơn?
 • Học Ngành Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?
 • Bí Quyết Chọn Sách Học Tiếng Hàn Hay Nhất
 • Lớp Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Tp Cần Thơ
 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Hàn Quốc Học Tại Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc
 • Học Phí Tại Các Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Có Đúng Với Chất Lượng?
 • Tại Sao Chọn Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc
 • Top Ứng Dụng (Phần Mềm) Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Cho Ios, Android
 • 9 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Cực Tốt Trên Iphone P2
 • Sinh viên sẽ được giảm 20 đến 50% học phí và được giới thiệu việc làm thêm khi đăng ký học tập tại Hàn Quốc từ năm thứ 2. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc và có nhiều cơ hội được định cư và làm việc tại Hàn Quốc lâu dài.

  Năm đầu học tại CĐ Văn Lang

  Năm thứ nhất học tại Trường cao đẳng Văn Lang sinh viên sẽ đạt được trình độ Tiếng Hàn Quốc tương tương với Topik II cấp độ 5.

  1.Nội dung chương trình đào tạo năm thứ nhất như sau:

  – Hàn Quốc học 1, 2 (한국 1, 2)

  – Ngữ âm tiếng Hàn (한국어 음성학)

  – Tiếng Hàn đọc 1, 2, 3, 4 ( 한국어 독서 1,2,3,4)

  – Tiếng Hàn viết 1, 2, 3, 4 (한국어쓰기 1, 2, 3,4)

  – Tiếng Hàn nói 1, 2, 3, 4 (한국어 말하기 1,2,3,4)

  – Tiếng Hàn nghe 1, 2, 3, 4 (한국어 듣기 1,2,3,4)

  – Luyện thi Topik I, II cấp độ từ 1 đến 6

  Sau 1 năm học tập tại Trường cao đẳng Văn Lang sinh viên sẽ sử dụng thành thạo tiếng Hàn Quốc với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết với trình độ ngôn ngữ TOPIK cấp 5 theo thang đánh giá năng lực của Chính phủ Hàn Quốc tức tương đương bậc 5 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam, tiếng Anh đạt chứng chỉ TOEIC 500 điểm.

  2. Học phí khóa học tại Việt Nam:

  : 10.000.000/ 1 học kỳ (Mười triệu đồng/ một học kỳ)

  Ghi chú: Sinh viên đăng ký trước tháng 11/2020 sẽ được giảm 10% học phí

  Sinh viên nộp học phí cả năm (2 học kỳ) sẽ được giảm 20% học phí

  3. Thời gian học:

  Học từ thứ 2 đến thứ 6

  4. Thời gian dự kiến khai giảng:

  Tháng 9/2020

  Năm thứ 2 sinh viên học tập tại Trường KUNJANG UNIVERSITY – Hàn Quốc.

  – Sinh viên sẽ đăng ký chuyên ngành cần học tại Trường KUNJANG UNIVERSITY – Hàn Quốc và sẽ nhận được học bổng từ 20 đến 50%

  – Sinh viên được trường KUNJANG UNIVERSITY giới thiệu việc làm thêm sau khi sang Hàn Quốc học tập với mức lương từ 20 triệu trở lên.

  – Sau khi tốt nghiệp trường KUNJANG UNIVERSITY sinh viên sẽ được đi làm tại Hàn Quốc 1 năm và có nhiều cơ hội để được chuyển đổi sang Visa E7 (Visa định cư dài hạn tại Hàn Quốc và được bảo lãnh người thân trong gia đình sang để sinh sống).

  Cơ sở đào tạo Tiếng Hàn: Số 70 Ngõ 213 Phố Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP Hà Nội.

  Thông tin tiếp nhận hồ sơ lớp Cao đẳng tiếng Hàn 1 +2

  Điện thoại: 0979 86 86 57 – 0973 86 86 00

  Website: https://dinhcuduhoc.com – http://daynghevanlang.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Nhật Khó Hơn?
 • Học Ngành Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?
 • Bí Quyết Chọn Sách Học Tiếng Hàn Hay Nhất
 • Lớp Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Tp Cần Thơ
 • Lớp Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hải Phòng
 • Học Tiếng Hàn Du Học Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Du Học Hàn Quốc Học Tiếng, Đại Học Xin Như Thế Nào
 • Khóa Học Tiếng Hàn Du Học
 • Học Tiếng Hàn Để Du Học Hàn Quốc, Tại Sao Không?
 • Lý Do Phải Học Tiếng Hàn Trước Khi Du Học Hàn Quốc
 • Nên Du Học Tiếng Hàn Hay Du Học Nghề?
 • Là đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á, thuộc top 5 quốc gia trên thế giới đầu tư cao cho nền giáo dục. Hàn quốc đang là nơi lý tưởng thu hút rất nhiều du học sinh. Du học là cuộc hành trình chấp cánh ước mơ cho các bạn trẻ tìm đến 1 tương lai tốt đẹp. Nhưng không phải cuộc hành trình nào cũng ” trải đầy hoa hồng “.

  Vậy nên hãy trang bị cho mình một đôi cánh vững chắc đó là TIẾNG HÀN, người bạn đồng hành cùng bạn khám phá xử sở kim chi với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

  Theo chương trình học thì hầu hết các bạn phải dành 1 năm đầu để học tiếng Hàn trước khi bước sang chuyên ngành. Nên để đảm bảo có thể bắt kip chương trình học và thích nghi nhanh với cuộc sống ở đây các bạn nên học tiếng Hàn thật tốt ở Việt Nam. Hãy chọn cho mình 1 khóa học tiếng Hàn du học tại các trung tâm uy tín, để được giảng dạy với chương trình du học riêng, được phát triển đồng bộ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

  Đừng quá lo lắng vì tiếng Hàn là một ngôn ngữ được đánh giá là dễ học, đơn giản hơn so với các ngoại ngữ khác. Chỉ cần bạn nghiêm túc học tập, trong vòng 6 tháng là có thể nghĩ đến việc làm hồ sơ du học Hàn Quốc rồi. Không dừng lại ở đó, khi qua Hàn Quốc bạn phải tích cực tham gia các lễ hội, các hoạt động ngoại khóa để nâng cao khả năng nghe nói của mình, có cái nhìn tổng quan về nước bạn và trải nghiệm 1 cuộc sống mới – 1 nền văn hóa mới.

  Khi ngôn ngữ không còn là rào cản giữa bạn và người Hàn Quốc, mọi thứ sẽ thuận lợi và tốt đẹp hơn: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình việc làm thêm để trải nghiệm và phụ giúp phí sinh hoạt, học phí. Việc giao lưu kết bạn cũng không còn bị hạn chế bởi bức tường ngôn ngữ. Trong suốt những năm học tập trên đất khách, không phải cuộc sống lúc nào cũng suông sẻ, giỏi tiếng Hàn bạn có thể nhờ sự đỡ của người bạn Hàn trong những lúc nguy nan. Cùng là người châu Á, Hàn Quốc có rất nhiều điểm giống Việt Nam đặc biệt con người rất gần gũi và thân thiện, dễ mến, dễ hòa nhập.

  Ngôn ngữ và văn hóa là 2 yếu tố gắn liền nhau, không có văn hóa thì sẽ không tồn tại ngôn ngữ và ngược lại. Vậy nên học ngôn ngữ nghĩa là chúng ta phải tìm hiểu và học cả nên văn hóa của quốc gia đó. Điều đó sẽ giúp bạn thoát khỏi cụm từ ” shock văn hóa ” và không mắc phải những lỗi ứng xử cơ bản trong giao tiếp với người Hàn.

  Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, học tập gắn liền với thực tế và trải nghiệm. Hàn Quốc là một đất nước đầy tiềm năng bạn có thể gửi yên tâm gửi gấm tương lai của mình. Hơn thế nữa mối quan hệ Việt – Hàn chưa bao giờ tốt đẹp hơn hiện nay, vậy nên cầm trên tay 1 tấm bằng du học Hàn Quốc sẽ rất nhiều nơi cần bạn.

  Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY với kinh nghiệm dạy học Tiếng Hàn cho rất nhiều học viên đi du học trong suốt 18 năm qua, hi vọng có thể tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn quốc đến các bạn học viên.

  Địa Chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, chúng tôi (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
  • Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Tên Tiếng Việt Sang Tiếng Hàn Quốc Chính Xác Nhất
 • Hướng Dẫn Dịch Họ Tên Tiếng Việt Sang Tiếng Hàn
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Dịch Sang Tiếng Việt Chuẩn Và Đầy Đủ Nhất
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Dịch Sang Tiếng Việt Chuẩn
 • Nghề Phiên Dịch Tiếng Hàn
 • Khóa Học Tiếng Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Ở Đâu Nghệ An Uy Tín, Chất Lượng? Trung Tâm Ngoại Ngữ Korea Link
 • Học Tiếng Hàn Tại Vinh Ở Đâu Chất Lượng Uy Tín
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Việt Trì
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Việt Trì
 • Học Tiếng Hàn Tại Vinh Ở Đâu Chất Lượng? Trung Tâm Ngoại Ngữ Korea Link
 • Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp dành cho các bạn học tiếng Hàn với mục đích giao tiếp, thi chứng chỉ sơ cấp A1,A2,A3, thi chứng chỉ trung cấp B1, B2, B3, thi chứng chỉ cao cấp C1, C2, C3 và những bạn muốn thi lấy chứng chỉ TOPIK.

  Thông tin Khoá học tiếng Hàn Quốc

  ĐỐI TƯỢNG HỌC TIẾNG HÀN

  • Những bạn chưa biết về tiếng Hàn Quốc.
  • Những bạn có niềm đam mê với ngôn ngữ Hàn Quốc.
  • Đối tượng là du học sinh hoặc những người đi XKLĐ Hàn Quốc.
  • Các bạn nữ có mong muốn lấy chồng Hàn Quốc.
  • Mong muốn nâng cao cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.
  • Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn nghe hiểu tiếng Hàn.

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN

  ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ

  • Đăng ký trước ngày khai giảng được giảm 10% học phí
  • Đăng ký 2 chương trình giảm 10% học phí

  NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN MUỐN TÌM ĐẾN LỚP HỌC TIẾNG HÀN

  Khi bạn tìm đến bài viết này, có lẽ bạn đang quan tâm đến một khóa học tiếng Hàn. Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với nhưng người bạn Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn Quốc mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hàn cũng là thứ tiếng đáng để tôi và bạn biết tới và học tập.

  Đầu tiên học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Hàn Quốc

  Học tiếng Hàn tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn Quốc. Những năm trở lại đây Hàn Quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  Bạn có cơ hội học Tiếng Hàn mọi trình độ qua sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng. Đảm bảo đủ số buổi đã thỏa thuận với học viên.
  • Lớp học 10 – 15 học viên, đảm bảo học viên và giáo viên có được sự tương tác tối đa.
  • Học viên thường xuyên có những buổi giao lưu với giáo viên bản ngữ không ngừng trao đổi, học hỏi, truyền đạt văn hóa nước bạn, cũng như trau dồi thêm vốn hiểu biết về Tiếng Hàn.
  • Trang thiết bị dạy học hiện đại, đầy đủ, đáp ứng đủ nhu cầu học tập của học viên.

  PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

  • Giờ học sôi động, vừa học vừa chơi, tạo môi trường cho học viên tự tin với Tiếng Hàn.
  • Giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp.
  • Chú trọng phát âm và cách giao tiếp thuần thục, tự nhiên.
  • Có bài tập tại lớp và bài tập về nhà để củng cố kiến thức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình Dạy Tiếng Hàn Qua Truyền Hình
 • Địa Chỉ Học Trực Tuyến Trên Kênh Hà Nội 2 Dành Cho Các Khối Lớp
 • Trung Tâm Học Tiếng Hàn Quốc Uy Tín Tại Tp. Hcm
 • 3 Lối Tắt Giúp Bạn Tự Học Tiếng Hàn Quốc Tại Nhà Hiệu Quả Nhất.
 • Không Thể Bỏ Qua 4 Cách Học Tiếng Hàn Quốc Tại Nhà Hiệu Quả.
 • Các Trang Web Học Tiếng Hàn Miễn Phí Ở Hàn Quốc ” Hàn Quốc Kia Rồi

  --- Bài mới hơn ---

 • Rút Ngắn Thời Gian Học Tiếng Hàn Nhờ Phương Pháp Này
 • Mẹo Quản Lý Thời Gian Khi Học Tiếng Hàn
 • Tối Ưu Thời Gian Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Phương Pháp Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian Khi Học Tiếng Hàn
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Ở Đâu Tại Hà Nội
 • Trang web học tiếng hàn Memrise sẽ hỗ trợ người học ngoại ngữ với kho tàng tài liệu khổng lồ, không chỉ riêng tiếng Hàn mà còn nhiều thứ khác trên thế giới. Việc học từ vựng là cả một vấn đề nhức đầu cho bất kì ai học ngoại ngữ, và Memrise sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Bạn có thể tự lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn), chọn trình độ và số lượng từ bạn muốn học mỗi lần học. Đối với những từ bạn chưa nhớ, Memrise sẽ cho chúng xuất hiện nhiều hơn, và có chế độ ôn lại từ vựng sau khi đã học.

  Korean Class 101

  Talk to me in Korean

  Là một trong những website nổi tiếng cho người học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Trang này chuyên để học giao tiếp tiếng Hàn, cũng không cần bất kì thủ tục nào rườm rà để đăng ký. Trang web này được người Hàn bản xứ lập ra, với mục đích để người ngoại quốc có thể tự học tiếng Hàn giao tiếp một cách hứng thú và sinh động hơn. Những bài học trên này được phân cấp bậc, còn có cả bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp bậc. Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi, hỏi han những người bạn trên diễn đàn “How to say this in Korean?” – Làm sao để nói câu này bằng tiếng Hàn?, là phần mà ắt hẳn nhiều bạn học tiếng Hàn hay hỏi nhất. Và bởi vì tính chất như một diễn đàn trao đổi giữa những người học tiếng Hàn trên toàn thế giới với nhau nên việc học trên trang web này là miễn phí hoàn toàn.

  KBS World Radio

  KBS là một trong ba đài truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc cũng là một trong những cách rất hay và hữu dụng, vừa giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Hàn, vừa giúp bạn cập nhật được những tin tức nóng hổi của đất nước này. KBS World Radio chính là một kênh như thế. Bạn có thể lựa chọn hình thức nghe đài của radio như sóng ngắn radio, chương trình phát thanh trên Internet, tải các podcasts về máy để nghe bất cứ lúc nào hay nghe trên KONG. Ngoài ra, KBS còn có hẳn kênh riêng tiếng Việt cũng như chương trình Let’s learn Korean.

  Để tìm hiểu thêm các bài viết hữu ích về việc học tiếng Hàn, mời quý độc giả truy cập vào các link bên dưới:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Sách Học Tiếng Hàn
 • Lớp Học Tiếng Hàn Hoa Nhật Cho Trẻ Em
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại
 • Gợi Ý Các Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Android Vô Cùng Hữu Ích
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cùng Học Tiếng Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Liệu Có Thể Tự Học Tiếng Hàn Không
 • Xưng Hô Trong Tiếng Hàn Như Thế Nào Mới Đúng?
 • Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam Sơ Cấp 1
 • Hallyu Là Gì? Cách Hàn Quốc Quảng Bá Hình Ảnh Đất Nước Ra Thế Giới
 • Top 5 Quyển Sách Tiếng Anh Lớp 10 Nên Mua Từ Ngay Bây Giờ
 • kimro

  để giao tiếp với ng hàn mất lâu ko bác??? mấy nắm là đủ. e hay xem phim cây pốp nhiều (6 năm nay rồi ) nên cũng biết vẹt vài câu thôi với lại đang vướng tiếng pháp nên chưa xúc tiến đc món này

  à tiện thể bác đã du học hàn bg chưa ợ e có chuyện muốn hỏi ?

  bạn vào trung tâm uy tín học tầm 1 năm rưởi lấy đc topik trung cấp là có thể giao tiếp ổn với người hàn. còn có cao cấp thì hên hên nó free học phí du học luôn

  Du học bên Hàn mình củng biết chúc ít.

  1) Đừng nghe lời tụi trung tâm toàn ăn tiền cắt cổ trường nó liên kết toàn dạng cùi như kiểu trường nghề với trung cấp bên việt mình.

  2) Đi theo dạng ở trường thì sẻ free học phí chỉ tốn vé máy bay với tiền ăn ở Việt Nam mình tổ chức KOICA liên kết với ĐH Inha với Nử sinh seoul hàng năm tặng khá nhiều suất học bổng nếu ở việt nam bạn đnag học chuyên nghành ngôn ngữ

  3) Nếu đi theo dạng trung tâm du học giấy tờ tự làm đi nó làm ăn mắc vãi

  thằng bạn mình đi du học làm cái bảng điểm dịch tiếng Anh nó ăn 5 củ còn mình đem ra Sở tư pháp dịch chỉ tốn vài trăm K

  4) qua Hàn Quốc bạn sẻ được trường nó cử cho 1 đứa sv bản địa kèm mình ( 99% toàn gặp điểu cá nó đéo chỉ gì toàn mình tự làm mà nó được hưởng lương của trường )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Tối Ưu Học Tiếng Hàn Cho Người Đi Làm
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Tại An Lão Hải Phòng Tốt Nhất (Luyện Thi Topik Mọi Cấp Độ) Đang Khuyến Mại Giảm 50% Học Phí
 • Lớp Dạy Tiếng Hàn Quán Toan Hồng Bàng Luyện Thi Topik
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato Kiến An
 • Trọn Bộ 6 Cuốn Học Tiếng Hàn Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu (Học Kèm App Mcbooks) (Tặng Audio Books)
 • Học Tiếng Hàn Chuyên Ngành Hàn Quốc Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Thuật Tài Liệu Tiếng Hàn
 • Từ Vựng Tiếng Hàn Về Ngành Nông Nghiệp
 • Từ Vựng Tiếng Hàn Về Nông Nghiệp
 • “khai Chiến” 235 Từ Vựng Tiếng Hàn Chuyên Ngành Điện Tử
 • Từ Vựng Tiếng Hàn Chuyên Ngành Thiết Bị Và Điện Tử
 • Học tiếng Hàn chuyên ngành Hàn Quốc học

  Thứ bảy – 25/04/2015 01:22

  Các trường đại học chuyên ngành xã hội tại Hà Nội thường có chuyên ngành quốc tế. Chuyên ngành Hàn Quốc học được đào tạo chính qui và là nơi các sinh viên Việt Nam có thể tìm hiểu sâu rộng hơn về ngôn ngữ, đất nước và nghiên cứu về Hàn Quốc tốt nhất.

  Ngày nay việc làm chủ một ngoại ngữ là hành trang quan trọng và cần thiết cho những ai muốn tồn tại và phát triển trong một môi trường cạnh tranh hội nhập. Nhất là khi quan hệ Hàn Quốc và Việt Nam trên các phương diện kinh tế văn hóa, xã hội, đang phát triển rất nhanh với một tương lai mở rộng và tươi sáng. Điều này càng được khẳng định hơn khi hầu hết các trường khối xã hội học đều có những chuyên ngành nghiên cứu về Hàn Quốc đáp ứng được nhu cầu của sinh viên Việt Nam. Hàn Quốc đang là quốc gia đứng đầu về đầu tư ở Việt Nam, cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty Hàn Quốc hoặc công ty du lịch là rất cao nếu bạn làm chủ được tiếng Hàn. Rõ ràng học tiếng Hàn hiện là cơ hội để bạn chọn một hướng đi mới độc đáo hơn để xây dựng tương lai cho mình.

  Hàn Quốc học là một trong những chuyên ngành nghiên cứu về ngôn ngữ Hàn tại các trường đại học, đào tạo cử nhân ngành này. Khi tốt nghiệp sinh viên phải có khả năng nghe nói tiếng Hàn còn có những kiến thức kiến thức về văn hóa, kinh tế, xã hội Hàn Quốc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực để làm việc tại các công ty có 100% vốn của Hàn Quốc hoặc các công ty liên doanh với Hàn Quốc. Ngoài ra sinh viên có thể học tiếp Thạc sỹ, Tiến sỹ ngành Hàn Quốc học trong và ngoài nước.

  Ở các trường đại học này thường có những câu lạc bộ tiếng hoạt động cùng nhau tìm hiểu, trao đổi mọi thứ về Hàn Quốc, clb hoạt động sôi nổi và có gắn kết với những chương trình cùng các du học sinh, các lễ hội văn hóa Hàn Quốc được tổ chức tại Việt Nam. Những câu lạc bộ hoạt động sôi nổi cũng có sự tham gia của những bạn học viên năng động tại clb của trung tâm tiếng Hàn SOFL. Cùng nhau bàn luận về những vấn đề về Hàn Quốc học tiếng và cùng nhau luyện tập nói tiếng Hàn.

  Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Tel: 0462 927 213 – Hotline: 0917 86 12 88 – 0962 461 288

  Email: [email protected]

  Tác giả bài viết: Trung tâm tiếng Hàn Sofl

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Từ Tiếng Hàn Thông Dụng Cho Khách Du Lịch
 • Tiếng Hàn Chuyên Ngành Kế Toán
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Không?
 • Ngoài Tiếng Hàn Tổng Hợp, Tín Đồ Hàn Ngữ Còn Ưa Chuộng Những Giáo Trình Nào?
 • 8 Trường Đại Học Hàn Quốc Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Hiệu Quả (Phần 2)
 • Du Học Hàn Quốc: Du Học Tiếng Anh Tại Hàn Quốc, Chuyển Tiếp Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Học Bổng Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc
 • Tìm Hiểu Chương Trình Học Thạc Sỹ Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc
 • Có Nên Đi Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh Hay Không?
 • Các Chương Trình Học Bằng Tiếng Anh Tại Seoul
 • Danh Sách Học Bổng Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh
 • Du học tiếng Anh tại Hàn Quốc được xét theo diện visa thẳng – cơ hội mới dành cho các bạn muốn học tập tại Canada và Hàn Quốc.

  Bạn muốn đi du học Canada nhưng bạn chưa có chứng chỉ IELTS?

  Bạn muốn có một background cho hồ sơ của bạn?

  Bạn muốn xin visa tại Hàn Quốc mà không phải quay về Việt Nam?

  Du học tiếng Anh tại Hàn Quốc là một lợi thế và cơ hội tốt cho bạn! Chương trình dự bị tiếng Anh học thuật (EAP) của Niagara College – Suwon là chìa khóa để bạn sẵn sàng bước vào thế giới và công việc. Khóa học đặc biệt liên kết với trường đại học Suwon, Hàn Quốc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du học sinh Việt Nam được trải nghiệm chương trình học tuyệt vời này.

  Tìm hiểu về chương trình du học tiếng Anh tại Hàn Quốc

  Trường cao đẳng Niagara – Canadatrường đại học Suwon – Hàn Quốc đã hợp tác cùng nhau thiết kế chương trình dự bị tiếng Anh học thuật. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh 1 hoặc 2 học kỳ tùy thuộc theo khả năng của mỗi sinh viên, sau khi hoàn thành chương trình dự bị tiếng Anh tại đại học Suwon – Hàn Quốc, bạn sẽ được trường chuyển tiếp sang cao đẳng Niagara – Canada để học khóa chính một cách dễ dàng.

  Chương trình học tiếng Anh của trường cao đẳng Niagara hợp tác đại học Suwon biến giấc mơ du học Canada của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Tham gia chương trình dự bị tiếng anh học thuật tại đại học Suwon với điều kiện rất đơn giản và sự hỗ trợ tối đa từ phía nhà trường:

  • Không chứng minh tài chính phức tạp
  • Chi phí thấp với chất lượng giáo dục chuẩn Canada
  • Hỗ trợ apply visa chuyển tiếp từ Hàn Quốc sang Canada từ phía nhà trường

  Chương trình học tiếng Anh (EAP) của trường cao đẳng Niagara tại đại học Suwon, Hàn Quốc được phối hợp thiết kế nhằm mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, giúp tăng cường những kỹ năng ngoại ngữ trong học tập cũng như thành công trong nghề nghiệp.

  Các môn học trong chương trình

  • Đọc và viết học thuật với các kỹ năng nghiên cứu hỗ trợ cho việc học
  • Phát triển ngữ pháp và từ vựng
  • Nói, nghe và ghi chú, phát âm và kỹ năng trình bày

  Chi phí toàn khóa học

  4.000 CAD cho khóa 4 tháng.

  Lợi ích khi học khóa tiếng Anh của Niagara College tại Suwon, Hàn Quốc

  – Không bắt buộc có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào (ví dụ: TOEFL, IELTS).

  – Chứng minh tài chính đơn giản chỉ bằng sổ tiết kiệm (10.000 USD).

  – Được hỗ trợ xin visa từ phía nhà trường. Quá trình hỗ trợ cụ thể như sau:

  • Học sinh apply chương trình học tiếng Anh tại đại học Suwon và nhận thư mời từ Niagara College
  • Agent hỗ trợ học sinh collect hồ sơ xin visa và gửi bản hard-copy sang campus của Niagara College tại đại học Suwon
  • Trường xin visa code và gửi về cho học sinh
  • Học sinh lên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam lấy visa

  – Chi phí du học thấp hơn rất nhiều khi học tiếng Anh tại Canada, tiết kiệm được rất nhiều khoản phí phát sinh như tiền đi lại, vé máy bay sang châu Mỹ, tiền ăn ở phải chăng hơn…

  – 22 giờ học mỗi tuần với 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, cơ hội trải nghiệm chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Canada dưới sự hướng dẫn của giáo viên từ trường Niagara College – Canada.

  – Cấp chứng chỉ cho từng cấp độ.

  – Được phép đi làm sau 6 tháng học tập.

  – Nhiều hoạt động đa dạng và các sự kiện xã hội.

  Chương trình được giảng dạy tại trường đại học Suwon, Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, các giảng viên của Suwon đều được cấp chứng nhận giảng dạy tiếng Anh, đảm bảo sinh viên thu nhận được tiêu chuẩn cao nhất về giảng dạy.

  Các thông tin khác về khóa học

  Dịch vụ chỗ ở

  Dịch vụ đi lại

  • 8 tuyến đường khác nhau giữa trường và Seoul
  • 1 tuyến giữa trường và ga Suwon
  • Hoạt động từ 5h00 đến 23h00
  • Trạm xe buýt ngay trước cổng chính của trường

  Giá khoảng từ 1000 – 3.500 won (khoảng 1.18 – 4.13 CAD).

  Cuộc sống và môi trường học tập tại đại học Suwon, Hàn Quốc

  Thành phố Suwon

  Suwon là điểm đến du lịch được nhiều người biết đến ở tỉnh Gyeonggi và cũng là thành phố lớn nhất ở tình này. Chỉ cách Seoul 30km, Suwon nổi tiếng với bản sắc văn hóa đậm nét của một thành phố yên bình, có nhiều di sản thế giới và có thế mạnh về công nghệ kỹ thuật.

  Vì ngành công nghiệp phát triển này, thành phố Suwon có dân số người nước ngoài tăng trưởng lớn nhất ở Hàn Quốc. Có thể bạn chưa biết, Suwon chính là quê hương của hãng điện tử Samsung, Kia, Huyndai.

  Trường đại học Suwon

  Đại học Suwon là một trong những trường đại học rất uy tín và được nhiều sinh viên lựa chọn tại thành phố Suwon, tỉnh Gyeonggi. Trường hiện bao gồm hệ thống 10 trường trực thuộc, 8 chi nhánh và 46 khoa viện, một trường trung học phổ thông bình thường và 7 trường trung học phổ thông năng khiếu.

  Mục tiêu của trường trong những năm tới là tiếp tục phát triển để hòa nhập hơn nữa vào sự phát triển của hệ thống giáo dục quốc tế, tạo ra những hình thức dịch vụ đào tạo chất lượng cho sinh viên và du học sinh.

  Thông qua chương trình phối hợp đào tạo giữa Niagara College – Canada và trường đại học Suwon – Hàn Quốc, giờ đây học sinh Việt Nam đã có thêm một địa chỉ học tiếng Anh đẳng cấp ngay tại châu Á, mọi rào cản về khoảng cách địa lý, chi phí đắt đỏ hay khác biệt văn hóa không còn là vấn đề quá lớn lao. Đây chính là điểm khởi đầu lý tưởng để học sinh Việt Nam.

  Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Hàn Quốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Đi Du Học Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc Korea.net.vn
 • Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hàn Quốc
 • Giáo Trình Tự Học Tiếng Hàn Quốc Sơ Cấp 1
 • Lớp Học Tiếng Hàn Quốc Cấp Tốc
 • Sách Học Tiếng Hàn Qua Nhạc Phim Tập 1 (Kèm Cd)
 • Bàn Phím Hàn Quốc: Học Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu Tại Hà Nôi
 • Học Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu? Học Tiếng Hàn Trường Nào Ở Hà Nội?
 • Ngữ Pháp Tiếng Hàn Trung Cấp Bài 1
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Quốc Cơ Bản Tại Nhà Hiệu Quả
 • Những Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Quốc Tại Nhà
 • Trung tâm tiếng Hàn SOFL được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

  Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, SOFL đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, SOFL ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập SOFL đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của SOFL. Hiện nay uy tín Trung tâm SOFL đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã được bảo hộ.

  – Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Hàn tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

  MỘT SỐ BIỆN PHÁP TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL ÁP DỤNG ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ DỊCH VỤ

  * Tuyển chọn những giáo viên dạy tốt, có chất lượng.

  * Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể và hiệu quả, sử dụng giáo trình cập nhật.

  * Thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Luôn tích cực lắng nghe ý kiến, phản hồi của học viên và phụ huynh học sinh để kịp thời điều chỉnh.

  * Hỗ trợ nhiều tài liệu cho giáo viên trong giảng dạy và cho học viên thực hành

  * Thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm

  * Thực hiện các chính sách học bù cho học viên, tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức đối với những buổi học nghỉ.

  * Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của lớp, của học viên

  * Tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.

  * Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.

  * Thường xuyên đầu tư thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất đẹp, hiện đại tạo môi trường học thoải mái cho học viên.

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN SOFL

  Địa chỉ: Số 365 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Điện thoại: 046 2927 213 Hotline: 0964 66 12 88

  – Các giảng viên có trình độ cao ( 80% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).

  – Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

  – Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.

  – Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Nên Học Ngành Gì Để Dễ Xin Việc
 • Học Tiếng Đức Có Dễ Để Đi Xin Việc Không?
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chuyên Ngành Giày Da,giày Dép
 • Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề ” Vật Tư Sản Xuất Da Giầy”
 • Du Học Hàn Quốc Halo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Học Trung Cấp Tiếng Hàn Lấy Bằng Chính Quy
 • Học Nhanh Tiếng Hàn Mỗi Ngày
 • Học Nhanh Tiếng Hàn Mỗi Ngày Dành Cho Người Bận Rộn
 • Đây Là Cách Tôi Học Từ Vựng Tiếng Hàn Mỗi Ngày
 • Tại Sao Cầnn Học Từ Vựng Tiếng Hàn Mỗi Ngày
 • Chương trình

  Ai nên tham gia khóa học?

  • Những người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc trở về.
  • Sinh viên đang theo học tiếng Hàn Quốc trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp.
  • Người đã biết cơ bản về tiếng Hàn.

  Khóa Thông dịch viên tiếng Hàn tập trung giải quyết các vấn đề

  1. Về lý thuyết

  • Trang bị các kỹ năng phiên dịch tiếng Hàn như nghe, hiểu, diễn đạt.
  • Trang bị kiến thức cơ bản chung của một Thông dịch viên tiếng Hàn Quốc.

  2. Về kỹ năng nghề đạt được

  • Đảm bảo nắm bắt các kỹ năng thông dịch tiếng Hàn.
  • Thực hiện công tác phiên dịch tốt tiếng Hàn trong mọi trường hợp.

  Phương pháp đào tạo đặc biệt

  • Học viên sẽ được học theo phương pháp hoàn toàn mới mẻ và riêng biệt chỉ có tại Trung tâm tư vấn du học HALO.
  • Đó không chỉ là việc học và thực hành hàng ngày với giáo viên Hàn Quốc về các tình huống giao tiếp của cuộc sống, mà sẽ tập trung vào những tình huống giao tiếp cụ thể nhất trong môi trường doanh nghiệp của Hàn Quốc, nhằm giúp học viên có vốn kiến thực tế về các kỹ năng giao tiếp với Sếp và đồng nghiệp tại nơi làm việc. Từ đó học viên hoàn toàn có thể tự tin khi tiếp xúc với mọi môi trường làm việc khác nhau.
  • Phương pháp này thậm chí thích hợp cả với những học viên ngại học, hoặc không có thời gian học.
  • Các bạn sẽ được học cách ghi nhớ và phát triển từ vựng ngay trên lớp học, đồng thời học cách vận dụng chúng một cách thuần thục vào những tình huống cụ thể ở nơi làm việc. Học viên sẽ liên tục được đối thoại, trao đổi với nhau và với giáo viên bằng tiếng Hàn, tự đặt những câu hỏi, và luyện tập đóng vai trong các tình huống. Từ đó, các bạn không chỉ nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn nhanh chóng, mà còn trở nên tự tin và chuyên nghiệp hơn với tác phong của một Nhân viên văn phòng hoặc một Phiên dịch viên tiếng Hàn thực thụ.
  • Học kỹ năng mềm cùng lãnh đạo.
  • Xen kẽ với những tiết học tiếng Hàn, các bạn học viên còn được lãnh đạo Trung tâm chia sẻ và bổ túc thêm kiến thức về các kỹ năng mềm, như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phát triển bản thân, kỹ năng tư duy… Những kỹ năng này sẽ giúp các bạn trở thành những con người chuyên nghiệp và đầy tự tin, năng động, được cấp trên trọng dụng để có thể thăng tiến tốt nhất trong công việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Khóa Học Thông Dịch Viên Tiếng Hàn
 • Khóa Học Thông Dịch Viên Tiếng Hàn
 • Phiên Dịch Tiếng Hàn Làm Gì? Lương Cao Hay Thấp?
 • Muốn Trở Thành Phiên Dịch Viên Cần Bằng Cấp Gì? Khó Nhưng Xứng Đáng
 • Làm Sao Để Trở Thành Phiên Dịch Tiếng Hàn Chuyên Nghiệp?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100