Học Tiếng Ý Online Qua Skype

--- Bài mới hơn ---

 • Phát Hành Cuốn Sách Về Các Bài Viết Của Bác Hồ Bằng Tiếng Italia
 • Phiên Dịch Tiếng Ý Tại Đà Nẵng
 • Người Israel Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào
 • 4 Lý Do Khiến Người Israel Học Tiếng Anh Cực Siêu
 • Nguyên Nhân Vì Sao Người Israel Nói Tiếng Anh Siêu Đẳng
 • Các phần mềm trực tuyến đang ngày càng phát triển, theo sau đó là các sự kiện nhằm quảng bá cho các phầm mềm đó. Nhưng với nhóm mình lại khác, nhóm mình có kế hoạch mở một nhóm trên Skype để chúng ta có thể học tiếng Ý trao đổi thêm về kiến thức về tiếng Ý, kinh nghiệm học tiếng Ý hay là con người, văn hoá nước Ý.

  Mục đích chính của nhóm học tiếng Ý

  Quy tắc của nhóm học tiếng Ý

  Học tiếng Ý – Giao tiếp bằng tiếng Ý – Học tiếng Ý như thế nào?

  + Nhóm sẽ tải lên tài liệu cùng với nội dung của buổi online trước khi bắt đầu học tiếng Ý cho các bạn tìm hiểu và dễ dàng tham gia hơn.

  + Tất cả mọi người đều có thể tham gia, những người yêu tiếng Ý, con người Ý…không phân biệt mọi lứa tuổi.

  + Nếu các bạn có việc gì bận thì vẫn có thể tham gia vào nhóm kể cả khi nhóm đang mở.

  Tìm hiểu và học tiếng Ý với những người có cùng đam mê.

  Thực tế, cả hai phương pháp học tiếng Ý online hay truyền thống đều có những lợi ích cho người học. Tại sao không kết hợp những tính năng và ưu điểm tuyệt vời nhất của hai phương pháp trên lại với nhau để mang lại tiện ích tốt nhất và truyền cảm hứng cho người học.

  ” Vì thế, nhiều nhà cung cấp giáo dục hiện nay ngày càng sáng tạo hơn và tạo ra khái niệm giáo dục kết hợp (blended education). Phương pháp này kết hợp giữa công nghệ và kiến thực trực tuyến trao tay, cùng với hỗ trợ truyền thống từ con người cho phép người học tiếp cận được những kiến thức mới nhất, thời sự nhất, chất lượng nhất, đồ sộ nhất mà không phải chi rất nhiều tiền hay tích góp hàng chồng sách giáo khoa bụi bặm. Phương pháp này cũng cho phép người dạy và người học chọn lựa nhau, tiếp cận nhau dễ dàng hơn mà không bị ngăn cản bởi vị trí địa lý.

  Tags: khóa học tiếng ý, lộ trình học tiếng ý, học tiếng ý qua phim, phương pháp học tiếng ý, học tiếng ý trực tuyến, học tiếng Ý online, học tiếng Ý tại trung tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Ý Online Hiệu Quả Nhất.
 • 9 Lý Do Khiến Bạn Thôi Băn Khoăn: Liệu Có Nên Du Học Italia?
 • Phần Mềm Học Tập Tiếng Anh Tốt Nhất Năm 2022
 • Mất Bao Lâu Để Có Thể Học Tiếng Pháp Một Cách Thành Thạo
 • Mất Bao Lâu Để Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Học Tiếng Trung Online Qua Skype

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản 4 Kỹ Năng Cho Người Mới
 • 6 Bước Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tiếng Trung Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cơ Bản Tại Tp Hồ Chí Minh Tốt Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cơ Bản Tại Hồ Chí Minh Tốt Nhất
 • Học tiếng Trung online qua Skype Thầy Vũ

  Học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao chất lượng toàn diện 5 Kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc theo lộ trình bài giảng hệ thống chuyên nghiệp chỉ duy nhất có trên website chuyên đào tạo giảng dạy tiếng Trung trực tuyến ChineMaster.

  Lớp học tiếng Trung online qua Skype chuyên dành cho những bạn ở quá xa Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, không có điều kiện đi học trực tiếp tại các Trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội, TP HCM, hoặc những bạn không thể thu xếp thời gian học theo lịch học cố định tại Trung tâm mà chỉ có thể học theo khung giờ riêng để vừa đảm bảo công việc vừa đảm bảo chất lượng học tiếng Trung trực tuyến qua Skype.

  Khóa học tiếng Trung

  Khai giảng

  Lịch học

  Giáo viên

  Giáo trình

  Hỗ trợ giải đáp

  Hệ thống bài giảng

  Học phí

  Học tiếng Trung Skype

  Linh động

  inh động

  Th.S Nguyễn Minh Vũ

  Độc quyền & Chuyên biệt

  24/24/7/365

  Hơn 3000 video dạy học

  4500K/Khóa/15 buổi, 1h45 phút/buổi

  Khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ được phân chia rất rõ ràng theo từng trình độ từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6, trình độ tiếng Trung A1 đến trình độ tiếng Trung C2, từ lớp tiếng Trung Thương mại cơ bản đến lớp tiếng Trung Thương mại nâng cao.

  Trong mỗi buổi học dạy tiếng Trung trực tuyến qua Skype, toàn bộ video bài giảng tiếng Trung online theo giáo trình biên soạn của Th.S Nguyễn Minh Vũ đều được ghi hình lại và livestream phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online. Sau khi tan học, video đó sẽ được tự động lưu lại trên kênh youtube học tiếng Trung Thầy Vũ và lưu trữ trong Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster.

  Hệ thống video dạy học tiếng Trung online Skype Thầy Vũ

  Tất cả những video bài giảng đó đều được Thầy Vũ chia sẻ miễn phí công khai trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng toàn diện cực kỳ Uy tín để tất cả các bạn học viên online và học viên offline có thể truy cập vào nguồn tài nguyên video học tiếng Trung miễn phí.

  Video học tiếng Trung online Giáo trình Hán ngữ 1

  Bên dưới là bộ video bài giảng Thầy Vũ giảng bài trực tuyến các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc những bạn chưa biết gì tiếng Trung. Bộ giáo trình Thầy Vũ đang sử dụng chính là cuốn sách giáo trình Hán ngữ quyển 1 phiên bản mới hiện đang rất được ưu chuộng và được sử dụng rộng rãi trong các trường Đại học Khoa tiếng Trung Quốc.

  Video học tiếng Trung trực tuyến giáo trình Hán ngữ 2

  Sau khi các bạn học viên đã học xong 15 bài đầu tiên trong sách giáo trình Hán ngữ 1 thì chúng ta sẽ học tiếp giáo trình Hán ngữ 2 từ bài 16 đến bài 30 theo bộ video bài giảng bên dưới. Thầy Vũ giảng bài cực kỳ chi tiết và cặn kẽ, vô cùng dễ hiểu. Đây chính là cảm nhận của rất nhiều người đã từng xem qua những clip bài giảng dạy học tiếng Trung online của Th.S Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online và đồng thời họ cũng là thành viên học viên trong Diễn đàn học tiếng Trung trực tuyến ChineMaster.

  Video học giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới

  Bộ video bài giảng Thầy Vũ giảng bài trên lớp các bạn học viên khóa trước lớp giáo trình Hán ngữ quyển 3 phiên bản mới. Những clip bài giảng bên dưới của Thầy Vũ dạy rất chi tiết phần ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, bao gồm cả phần giải nghĩa từ vựng tiếng Trung, phân tích thành phần trong câu tiếng Trung giao tiếp, thực hành luyện tập nói theo các mẫu câu giao tiếp tiếng Trung theo nội dung giáo án dạy tiếng Trung của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Các bạn học theo video bài giảng bên dưới của Thầy Vũ sẽ cảm nhận được rằng học trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online không khác gì học trực tiếp ngay tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster cùng Thầy Vũ nha.

  Bộ video tự học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 4

  Video học tiếng Trung nâng cao giáo trình Hán ngữ 5

  Sau khi các bạn đã học xong 50 bài học tiếng Trung cơ bản từ lớp giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 4 thì tiếp theo là bộ sách giáo trình Hán ngữ nâng cao từ Hán ngữ 5 đến Hán ngữ 6. Trong đó giáo trình Hán ngữ quyển 5 bao gồm 13 bài học tiếng Trung giao tiếp nâng cao là tiền đề quan trọng để chúng ta tiếp tục nâng cao vốn kiến thức tiếng Trung phục vụ cho công việc và luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 5 nha các bạn.

  Các bạn hãy tập trung xem thật kỹ các video bài giảng Thầy Vũ dạy học các bạn học viên lớp giáo trình Hán ngữ 5 trong bộ bài giảng video học tiếng Trung bên dưới.

  Bộ video học tiếng Trung giao tiếp nâng cao giáo trình Hán ngữ 6

  Tiếp theo là quyển cuối cùng trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Đây cũng là cuốn sách học tiếng Trung giao tiếp nâng cao được sử dụng rất phổ biến chuyên để củng cố lại kiến thức tiếng Trung HSK 6. Tất nhiên là với điều kiện các bạn phải nắm vững toàn bộ kiến thức tiếng Trung thiết yếu từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 5.

  Bên dưới là những video Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung trên lớp ngay tại Trung tâm chuyên đào tạo giáo dục giảng dạy tiếng Trung giao tiếp toàn diện 5 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc cực kỳ uy tín được sáng lập bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện đã có chi nhánh tại TP HCM để có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của các bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trung tâm học tiếng Trung online ChineMaster Thầy Vũ chính là website chuyên đào tạo tiếng Trung trực tuyến toàn quốc. Đây là địa chỉ website cực kỳ Uy tín và Chất lượng chuyên lĩnh vực giảng dạy trực tuyến các khóa học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK 1 online để luyện thi HSK 6 online.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Trung Quận 10
 • Sách Dạy Tiếng Trung Hay Nhất Cho Người Học Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Những Quyển Sách Dành Cho Người Bắt Đầu Học Tiếng Trung
 • Giáo Trình Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Giáo Trình Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Skype: Học Tiếng Hàn Online Trực Tiếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Qua Skype Đã Có Mặt Tại Việt Nam
 • Học Tiếng Hàn Trên Skype Online Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Online Sơ Cấp Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Online Có 1
 • Khám Phá 10 Website Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Dành Cho Mọi Đối Tượng
 • Những lý do tại sao các bạn lại phải học tiếng Hàn online qua Skype?

  Những lí do tại sao bạn lại học tiếng Hàn online qua Skype

  Tiếp theo là phải nói đến là những chi phí có thể phát sinh ra trong quá trình học đó là tiền xăng để đến được lớp học, cái cảm giác mà vội vàng gặm cho nhanh những ổ bánh mì để đến cho kịp lớp học, đường thì kẹt xe liên tục do giờ tan tầm, chưa kể nắng mưa các kiểu con đà điểu nữa. Đến lớp rồi nhiều khi vẫn chưa yên được, các bạn sẽ cảm thấy thế nào khi vừa lên đến lớp là lại nhận ngay cái thông báo mà như muốn cắn người ngay lập tức vậy đó là cô giáo bị bệnh nên hôm nay các bạn được nghỉ nha.

  Khoá học tiếng Hàn có số lượng học viên ít

  Quan trọng hơn là các khoá học tiếng Hàn có số lượng học viên cho một lớp tương đối là ít để đảm bảo chất lượng học tập được tốt cho các học viên, giáo viên có thể theo sát từng quá trình tiến bộ của học viên, biết được điểm yếu của từng bạn một để cải thiện từng ngày qua các buổi đã học.

  Chi phí cho mỗi một lớp học cũng khá là cạnh tranh khi so với nhiều trung tâm học tiếng Hàn hoặc các lớp học trên mạng khác nữa, nên chắc chắn là các học viên “dư sức” để quyết định việc sẽ chọn mặt gửi vàng.

  Mặc dù là không gian học là tại nhà với một chiếc máy tính có kết nối internet, nhưng cái không khí vẫn vui vẻ và hứng thú của tiết học khiến các học viên và cả giáo viên đều rất yêu mến, đam mê ngôn ngữ mình đã và đang theo đuổi. Cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết với nhiều năm và đã từng du học ở Hàn Quốc và công tác tại nhiều công ty của Hàn cũng như là hiện đang giảng dạy tại khá là nhiều trường cao đẳng, đại học và các trung tâm có chuyên ngành tiếng Hàn thì chắc chắn sẽ truyền lại một “ngọn lửa” đang cháy hừng hực cho các bạn trẻ đầy năng động, tự tin của chính mình.

  Học ngữ pháp tiếng Hàn hiệu quả

  Có lẽ thì vẫn còn rất rất nhiều những lý do khác cần phải liệt kê để các bạn có thể “cân, đo, đong, đếm” để mới đi đến quyết định chọn nơi để học. Nhưng mình nghĩ là chỉ cần lướt qua những lý do cực hợp lý phía trên cũng đủ cho các bạn có được quyết định thông minh để mà chi một phần ngân sách của mình để đầu tư cho việc học tiếng Hàn cơ bản của mình rồi.

  Tags: Phần mềm tự học tiếng Hàn, kinh nghiệm phỏng vấn du học Hàn Quốc, xin visa du học Hàn Quốc, học tiếng Hàn giao tiếp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Online Hay Và Hiệu Quả Nhất 2022
 • Bạn Cần Làm Gì Khi Học Tiếng Hàn Nhập Môn?
 • Khóa Học Tiếng Hàn Online Nhập Môn
 • Trang Web Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Năm 2022
 • Những Website Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Miễn Phí
 • Cách Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Qua Skype

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Tài Khoản Netflix Premium Miễn Phí Cập Nhật Mỗi Ngày
 • Chia Sẻ Tài Khoản Studyphim Vip 2022
 • Luyện Kỹ Năng Nói Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 7
 • Danh Sách Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Miễn Phí
 • Vì Sao Lại Học Tiếng Anh Ở Mỹ?
 • B1: CLICK vào link để đăng ký học thử tiếng anh online qua skype free 30 phút với giáo viên người nước ngoài tại https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html

  B2: Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc để thông báo bạn đã đăng ký học thử tiếng Anh online qua skype với giáo viên người nước ngoài thành công và hướng dẫn bạn tạo nick skype ( nếu chưa có nick skype).

  B3: Các bạn sẽ phải “accept” yêu cầu kết bạn của nick skype của bạn tư vấn viên để trao đổi về thời gian học thử cũng như trao đổi về thông tin giáo viên.

  Trong buổi học thử: giáo viên sẽ dành 10ph đầu để trao đổi về thông tin cá nhân, giới thiệu công việc, gia đình, cuộc sống. 20ph còn lại giáo viên sẽ thể hiện cho học viên thấy cách họ dạy học viên như thế nào, đồng thời cũng dùng để hướng dẫn một số vấn đề về sử dụng skype trong quá trình học.

  B4: Các bạn nên đăng nhập online skype trước giờ học thử 5-10ph. Các bạn cần chuẩn bị latop ( không dùng điện thoại) , tai nghe ( có thể dùng tai nghe điện thoại), đường truyền internet ổn định khi tham gia buổi học thử tiếng anh online qua skype với giáo viên nước ngoài.

  B5: Sau khi các bạn học xong Tư vấn viên sẽ liên lạc để gởi kết quả đánh giá trình độ của bạn

  B6: Nếu các bạn quyết định đăng ký học chính thức khóa học tiếng anh online qua skype thì vui lòng thanh toán chuyển khoản và báo lịch học cho nhân viên

  B7: Sau khi nhận được tiền Nhân viên sẽ gởi giáo trình học qua email và các bạn có thể bắt đầu khóa học tiếng anh online qua skype của mình theo lịch học đã thông báo

  Các bạn lưu ý: Nếu các bạn có việc bận, bị ốm hay có công việc cần giải quyết mà phải nghỉ học vui lòng báo cho giáo viên cũng như nhân viên trước 2 tiếng đồng hồ. Các bạn sẽ được sắp xếp học bù, hoàn toàn không mất buổi học

  Đăng ký học tiếng anh online qua Skype

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Kênh Youtube Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em
 • Có Cách Nào Để Các Bé Thích Học Tiếng Anh Mà Lại Không Tốn Tiền
 • Chia Sẻ Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ko Mất Tiền
 • Cách Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Không Mất Tiền Hiệu Nghiệm
 • 9 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Phổ Biến Nhất Dùng Trên Ios
 • Chuẩn Bị Gì Để Học Tiếng Anh Online Qua Skype

  --- Bài mới hơn ---

 • Tôi Đã Học Tiếng Anh Từ 1 Thằng Ngu Như Thế Nào
 • Học English Online Ngay Tại Voz Part 2
 • Các Khoá Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Voca
 • Voca: Ứng Dụng Học Tiếng Anh Có Khả Năng “gây Nghiện”
 • Voca For Toeic: Trợ Thủ Đắc Lực Khi Học Từ Vựng Toeic Online
 • Nếu bạn đã đăng ký 1 khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 thì chắc chắn bạn đang cần một sự tiến bộ nhanh trong khoảng thời gian xác định đúng không nào?

  Để đạt được điều này thì trong các buổi học các bạn phải tương tác thật nhiều với giáo viên. Vì đây là hình thức học online nên sự tương tác này lại càng cần thiết hơn nữa.

  Sự tương tác ở đây thể hiện ở việc bạn sẵn sàng đáp lại những câu hỏi từ giáo viên. Ngược lại, bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi những điều mà bản thân còn đang thắc mắc để giáo viên giải đáp trực tiếp trong buổi học.

  Hơn nữa, nếu giáo viên của bạn là người nước ngoài thì bạn lại càng cần nói nhiều hơn, sử dụng các ngôn ngữ cơ thể để giải thích cho họ những câu, từ khó diễn đạt.

  Tập trung sự chú ý vào mỗi buổi học

  Hình thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò online quả thật sẽ giúp cho người học nhanh chóng tiến bộ hơn tại các trung tâm đông học viên, nhưng với điều kiện là bạn phải tập trung, chú tâm vào mỗi buổi học.

  Sự tập trung học sẽ thể hiện ở việc bạn tương tác hiệu quả với giáo viên, xem và làm bài tập đầy đủ trước mỗi buổi học. Trong lúc học bạn hoàn toàn tập trung vào nội dung của bài học, không bị sao lãng bởi các sự việc, âm thanh xung quanh. Nếu bạn rèn luyện và có được sự chú tâm trong các buổi học thì chắc chắn bạn sẽ tiếp thu rất tốt nội dung của các buổi học, từ đó nhanh tiến bộ hơn.

  Luyện tập thêm kỹ năng nghe, nói

  Trong một lớp học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò, bạn có được nhiều thời gian và cơ hội hơn để luyện tập kỹ năng giao tiếp với giáo viên.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giỏi tiếng Anh giao tiếp sau khi tham gia các khóa học như thế này. Vì trên thực tế, nếu các bạn không có kỹ năng nghe, nói tốt thì sẽ khó để hiểu được điều mà giáo viên đang muốn đề cập là gì, từ đó cũng sẽ mất khá nhiều thời gian để đưa ra được câu trả lời phù hợp.

  Vấn đề này càng trầm trọng khi bạn học cùng một giáo viên nước ngoài, bắt buộc phải sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong suốt buổi học. Nếu bạn không có vốn tiếng Anh nghe, nói tốt thì sẽ khó để theo kịp lớp học này.

  Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu học tiếng Anh 1-1, bạn cần bỏ ra một ít thời gian để luyện tập về kỹ năng nghe – nói trước thì sẽ dễ dàng tiếp thu nội dung trong buổi học hơn.

  Chuẩn bị thiết bị học như laptop, điện thoại, tai nghe

  Muốn học online thì điều đầu tiên mà bạn cần làm là phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để hỗ trợ cho buổi học.

  Với một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 thì bạn cần một chiếc laptop hoặc một chiếc Smartphone để cài phần mềm Skype, đây là môi trường để học tiếng Anh online. Bạn có thể trò chuyện, chat video, chia sẻ màn hình,…cùng giáo viên trên phần mềm này.

  Thêm vào đó, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một chiếc tai nghe, có khả năng cách âm tốt để có thể giao tiếp với giáo viên một cách hiệu quả, tránh được những tạp âm bên ngoài.

 • Thời gian làm việc 24/7
 • Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
 • Tel: (08) 38455957 – Hotline: 0987746045 – 0909746045
 • Email: [email protected]
 • Website: www.idplanguage.com
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Học Trực Tuyến Lớp 5 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 31/12/2020
 • 5++ Cuộc Thi Tiếng Anh Tiểu Học Trên Mạng Bổ Ích
 • 11 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả, Học Nhanh Nhớ Lâu
 • Cải Thiện Nhanh Chóng Khi Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Online
 • Học Tiếng Hoa Online Trực Tuyến Qua Mạng Bằng Skype

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Gia Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Online
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa
 • Top 5 Trang Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Và Dễ Hiểu Nhất
 • Top 5 Kênh Dạy Tiếng Hàn Online Của Hàn Quốc Cực Kỳ Hiệu Quả
 • 13 Trang Web Tự Học Tiếng Hàn Online Tại Nhà Bạn Nên Biết !
 • Nội dung chính của bài viết

  1. Học tiếng Hoa online qua mạng có lợi thế gì?

  2. Những nội dung sẽ có trong khóa học tiếng Hoa online cơ bản

  3. Học tiếng Hoa online qua bằng cách nào?

  4. Quy trình đăng ký học tiếng trung online

  Bạn không có thời gian để đến các trung tâm học tiếng Hoa do vậy bạn chọn giải pháp học tiếng Hoa online qua mạng bằng phần mềm chuyên biệt.

  Hiện nay, trung tâm Chinese đang cung cấp những khóa học tiếng Trung online chất lượng cao đến với học viên.

  • Tiết kiệm thời gian: Học tiếng Hoa cơ bản online bạn nhận được rất nhiều lợi thế vì bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian mà vẫn tiếp thu được bài giảng dạy tiếng Hoa trên mạng đầy đủ. Bạn cũng không cần đến lớp mà chủ động học tiếng Hoa trực tuyến trên mạng với giáo viên vào thời điểm rảnh rỗi.
  • Phương pháp học tập thế hệ mới: Đó là việc sử dụng mạng internet để nâng cao chất lượng cuộc sống con người trong đó internet được coi là công cụ để truyền đạt bài dạy tiếng Hoa Online hiệu quả.
  • Thuận tiện: Yêu cầu tối thiểu để bạn tham gia được một khóa học tiếng phổ thông Trung Quốc online đó là một máy tính có kết nối internet, thậm chí hiện nay các thiết bị điện thoại thông minh cài đặt được skype cũng có khả năng này. Chỉ cần ở nhà bạn không cần di chuyển mà vẫn tiếp thu được lượng kiến thức giống những người khác.
  • Kinh tế: Học tiếng Hoa giao tiếp online bạn sẽ được học với giáo viên, thực hành tương tác theo các tình huống cụ thể mà trước đó giáo viên đã gửi sẵn tài liệu cho bạn. Hãy chú ý mà xem học tiếng Hoa trực tuyến rõ ràng là tiết kiệm chi phí hơn so với việc phải ra ngoài học. Sau khi tiếp thu những bài dạy tiếng Hoa online trên mạng của giáo viên trung tâm Chinese bạn vừa giao tiếp tiếng Hoa ổn vừa viết và đọc được chữ Trung Quốc.
  • Số lượng học viên ít: Học tiếng trung qua mạng online với skype chỉ có 1 học viên 1 lớp cho nên toàn thời gian học tập của bạn đều không bị chia sẻ.

  • Học giao tiếp tiếng Hoa online trực tuyến qua mạng skype với giáo viên của trung tâm Chinese
  • Luyện tập nâng cao trình độ và phản xạ khi học tiếng Hoa giao tiếp online
  • Thực hành với những tình huống cơ bản
  • Học tiếng Hoa online từ bài 1 trở đi đều có nội dung gần gũi quen thuộc phục vụ cuộc sống
  • Luyện khả năng nhớ và viết tiếng Hoa Quốc
  • Quy trình đăng ký học tiếng Hoa Quốc qua mạng

  Bước 1: Đóng học phí cho khóa học tiếng Hoa online qua tài khoản của trung tâm. Hướng dẫn thanh toán

  Bạn đừng quên là hãy gọi điện hoặc để lại tin nhắn vào số điện thoại 0989543912 để thông báo đã chuyển tiền thành công.

  Bước 2: Trung tâm sau đó sẽ xác nhận lại rằng bạn đã đóng đầy đủ học phí.

  Bước 3: Bạn sẽ thông báo lịch học tiếng Hoa Quốc cơ bản online mà bạn có thể sắp xếp để học trực tuyến, bạn yên tâm rằng lịch học này linh động và hoàn toàn tạo sự chủ động cho cả giáo viên và học viên. Khi đã kết thúc 1 tuần bạn sẽ báo lại lịch học của tuần tiếp theo.

  Bước 4: Giáo viên dạy học tiếng Hoa Quốc trên mạng sẽ gửi đầy đủ tài liệu miễn phí qua email

  Bước 5: Học viên và giáo viên sẽ hẹn học buổi đầu tiên

  Chinese đã cập nhật hình thức dạy Online do trung tâm phát triển và bỏ hình thức dạy qua Skype

  • Khi tham gia khóa học tiếng Hoa qua mạng trực tuyến Online của trung tâm Chinese bạn sẽ được học 15 buổi với thời lượng 60 phút mỗi buổi học.
  • Học viên tham gia lớp học tiếng Hoa Online cho người mới bắt đầu tại trung tâm tiếng Hoa Chinese sẽ được thông báo học phí đầy đủ.

  • Sau khi đóng học phí theo tài khoản của Trung tâm. Bạn gọi điện hoặc nhắn tin vào số 0989543912 để thông báo đã chuyển tiền.
  • Trung tâm xác nhận bạn đã đóng học phí.
  • Bạn thông báo lịch học mà mình có thể học trực tuyến. lịch học tiếng trung trên mạng có thể linh động phù hợp với học sinh và giáo viên. Sau 1 tuần bạn lại thông báo lịch học của tuần tiếp theo.
  • Cô giáo gửi tài liệu miễn phí qua email.
  • Đưa ra lịch hẹn học buổi đầu tiên.

  Các Lớp học khác tại Chinese

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Hoa Online 1 Kèm 1
 • Dạy Tiếng Hoa Cấp Tốc Online: Mẫu Câu Tăng Sức Thuyết Phục
 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa Tại Nhà Tphcm
 • Gia Sư Tiếng Trung Tại Nhà
 • Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Quận 2 Tại Nhà Cải Thiện Khả Năng Giao Tiếp
 • Học Tiếng Hàn Trên Skype Online Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Online Sơ Cấp Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Online Có 1
 • Khám Phá 10 Website Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Dành Cho Mọi Đối Tượng
 • Top 5 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Top 3 Khóa Học Tiếng Hàn Online Được Săn Đón Nhiều Nhất
 • Học tiếng Hàn trên skype online được đa số mọi người lựa chọn vì những ưu điểm mổi trội mà phương thức học truyền thống không có được, chỉ cần bạn có cho mình một chiếc laptop, hay máy tính bảng có kết nối Internet, thì việc học tiếng Hàn online qua Skype sẽ giúp bạn trải nghiệm được khóa học một cách hiệu quả nhất.

  Với những người đi làm, những người ngại việc đến lớp và không có nhiều thời gian rãnh rỗi thì học tiếng Hàn online đang được coi là phương thức lựa chọn phù hợp để học tiếng Hàn. Phần lớn mô hình online hiện nay là tự học, các học viên sẽ được trang bị và tiếp cận vời kho dữ liệu các bài học, bài giảng, kho tài liệu, video clip…Người học sẽ phải có tinh thần tự giác cao để chăm chỉ học tập và tự biết cách sử dụng và khai thác các tài nguyện đó, nếu không việc học đó sẽ không có hiệu quả và làm mất thời gian.

  Để khắc phục những vấn đề tự học offline cổ điển, học tiếng Hàn với giáo viên dạy trực tuyến đã được phát triển và ngay lập tức đã được nhân rộng trên khắp thế giới. Học online trực tiếp với giáo viên sẽ giúp các bạn rèn luyện được kỹ năng nghe nói trong hoàn cảnh giao tiếp thực tế. Vì thế đối với những người muốn nâng cao khả năng nói, giao tiếp tiếng Hàn trong thời gian ngắn thì hình thức học này thực sự là một chọn lựa tối ưu và đúng đắn.

  Với nền công nghệ phát triển như hiện nay, thì việc tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ học tiếng Hàn online trực tiếp với giáo viên qua Skype là không khó, một phần mềm rất hữu ích và tốt nhất hiện nay. Chỉ cần search google cụm từ ” Học tiếng Hàn trên Skype” thì bạn có hàng trăm kết quả. Tuy nhiên, các trang web đề xuất phát từ các nước khác trên thế giới, còn ở Việt Nam dạy tiếng Hàn trực tuyến thông qua Skype thì rất ít.

  Giáo viên và học viên sẽ cùng nhau sắp xếp thời gian thuận tiện nhất trong ngày để mở lớp học mà không một ai phải lo ngại trời tối khuya hay giao thông cách trở. Bạn không cần phải sắp xếp cả buổi chiều hay buổi tối để đến lớp học mà chỉ cần có một khoảng trống nhỏ trong thời gian biểu hàng ngày của bạn là bạn đã có thể sắp xếp lớp học với giáo viên. Quá tuyệt vời cho những người bận rộn hay ngại ra ngoài vì cảnh kẹt xe.

  Học viên được trải nghiệm kỹ năng giảng dạy của người nước ngoài ngay tại Việt Nam, dễ dàng giao lưu văn hóa với giáo viên ở một quốc gia khác. Bạn sẽ phải làm mọi cách để diễn đạt cho giáo viên không nói được ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn hiểu được ý bạn. Thật thú vị phải không nào? Và nếu bạn đang có ý định đi du học , định cư hay du lịch ở nước ngoài và bạn chưa thực sự tự tin với tiếng Hàn giao tiếp thì lớp học online với người nước ngoài sẽ thực sự là bước nhảy để di chuyển ra nước ngoài.

  Để việc học online thành công thì bạn cần phải chuẩn bị môt đường truyền internet ổn định, skype nick, một webcam và tai nghe. Cuối cùng quan trọng nhất là bạn phải kiên trì và tập thói quen đúng giờ. Và việc không giao tiếp trực tiếp nên cần bạn sáng tạo nhiều hơn trong lớp học để bạn và giáo viên hiểu nhau tốt nhất.

  Học tiếng Hàn trên Skype online với 100% giáo viên bản xứ

  Với việc thoải mái lựa chọn giờ học và đối thoại trực tiếp với những giáo viên này sẽ giúp cho học viên nhanh chóng tiến bộ kỹ năng Nghe – Nói, chưa kể việc tích hợp hệ thống Sổ liên lạc điện tử giữa giáo viên và học viên còn giúp cho hai bên có thể trao đổi hàng ngày bằng tin nhắn, thư từ, giúp nâng cao cả kỹ năng viết và đọc hiểu của bạn.

  Cơ hội lớn giao tiếp với người Hàn Quốc

  Bạn là người bận rộn không có thời gian để đến các trung tâm học tiếng Hàn Vậy tại sao bạn không chọn phương pháp học tiếng Hàn qua Skype? Bạn có thể đặt lịch học khi rãnh và hủy lịch học khi bận. Bởi vì việc dạy học chủ yếu là giáo viên nước ngoài nên việc để có cơ hội giao tiếp với người bản ngữ thì rất dễ thực hiện.

  Đã nói với các bạn như đầu bài, ở Việt Nam rất ít có những trang web dạy học tiếng Hàn online qua Skype. Vậy để tìm cho mình trang web học online qua Skype sẽ gặp một chút khó khăn với nhiều người. Mình sẽ giới thiệu một số trang web uy tín đào tạo học tiếng Hàn online qua Skype.

  Lienminhchienthan.com Lienminhchienthan.com – E-Talk.vn….

  Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn quốc tại nhà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Qua Skype Đã Có Mặt Tại Việt Nam
 • Skype: Học Tiếng Hàn Online Trực Tiếp
 • Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Online Hay Và Hiệu Quả Nhất 2022
 • Bạn Cần Làm Gì Khi Học Tiếng Hàn Nhập Môn?
 • Khóa Học Tiếng Hàn Online Nhập Môn
 • Học Tiếng Anh Online Qua Skype Giá Rẻ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Phí Học Tiếng Anh Online Qua Skype Có Đắt Không?
 • Chính Sách Học Tiếng Anh Tại Skype English Bạn Nên Biết
 • Khi Nào Thì Nên Học Tiếng Anh Qua Skype Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Cách Tìm Bạn Học Tiếng Anh Qua Skype
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Skype Hiệu Quả
 • Đội ngũ giáo viên tại SkypeEnglish đã có trên 5 năm kinh nghiệm giúp các em ôn luyện các kỳ thi PET, KET, TOEFL Junior, Starters, Movers, Flyers,….để đạt kết quả cao nhất. Hơn 1000 phụ huynh đã lựa chọn SkypeEnglish là địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm con em mình cho các khóa khọc tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp và ôn luyện các kỳ thi.

  Khóa học tiếng anh online qua skype được thiết kế đa dạng nhằm mang đến cho các em những bài học tiếng Anh thú vị thông qua các câu chuyện vui và những trò chơi đầy lôi cuốn.

  Hai bộ giáo trình Kid’s box gồm 6 cuốn của NXB Cambridge University Press và bộ giáo trình Let’s go 1 – 6 của NXB Oxford University Press đã được đưa vào các lớp học tiếng Anh dành cho các em nhỏ từ 6 – 15 tuổi tại SkypeEnglish với mong muốn giúp các em tạo dựng một nền tảng tiếng Anh giao tiếp vững chắc sau khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, một kho sách quý đang chờ đón các em!

  Kết thúc Kid’s box 1 hoặc Let’s go 1, học sinh có khả năng:

  – Phát âm chuẩn bảng chữ cái và nhớ được các con số

  – Nhớ tên các đồ vật trong gia đình

  – Hiểu những câu hỏi, câu mệnh lệnh đơn giản

  – Nắm một số tự vựng và cụm từ đơn giản

  – Nói một số câu ngắn gọn

  Kết thúc Kid’s box 2 hoặc Let’s go 2, học sinh có khả năng:

  – Nắm một số cấu trúc ngữ pháp quan trọng

  – Nói những câu dài và khó hơn

  – Sử dụng thành thạo các con số từ 1-19

  – Thành thạo các phép toán trong phạm vi 10

  – Hỏi để lấy thông tin

  – Nắm các từ chỉ đồ vật, con vật, màu sắc

  – Sử dụng các động từ, danh từ thường gặp

  – Tìm ra âm khác biệt

  Kết thúc Kid’s box 3 hoặc Let’s go 3, học sinh có khả năng:

  – Giới thiệu về bản thân, các thành viên trong gia đình và sở thích của bản thân

  – Đọc hiểu một đoạn văn dài ở mức độ dễ

  – Nắm được cách gọi các thành viên trong gia đình

  – Nói những câu dài và khó hơn

  – Viết 1 số câu miêu tả ngắn gọn

  – Miêu tả sự vật, sự việc một cách khái quát

  – Tư duy về ngôn ngữ một cách mạch lạc

  Kết thúc Kid’s box 4 hoặc Let’s go 4, học sinh có khả năng:

  – Giới thiệu về bản thân một cách hoàn chỉnh

  – Sử dụng 1 hay nhiều từ để hoàn thiện 1 câu hoàn chỉnh

  – Sử dụng các con số trong phạm vi 100

  – Nói câu hàm chứa nhiều thông tin

  – Trao đổi với bạn bè về phim ảnh, sở thích

  – Nắm bắt nhiều từ vựng và sử dụng chúng một cách linh hoạt

  – Đạt được năng lực ngôn ngữ ở trình độ Movers

  Kết thúc Kid’s box 5 hoặc Let’s go 5, học sinh có khả năng:

  – Đọc hiểu và nắm bắt thông tin chính của đoạn văn khoảng 1000 từ

  – Nghe hiểu các đoạn hội thoại

  Đội ngũ giáo viên tại SkypeEnglish đã có trên 5 năm kinh nghiệm giúp các em ôn luyện các kỳ thi PET, KET, TOEFL Junior, Starters, Movers, Flyers,….để đạt kết quả cao nhất. Hơn 1000 phụ

  – Viết 1 đoạn văn miêu tả hay cung cấp thông tin

  – Thuyết trình, đưa ra ý kiến và bảo vệ quan điểm của bản thân

  – Tự tin giao tiếp trong mọi tình huống

  Kết thúc Kid’s box 6 hoặc Let’s go 6, học sinh có thể đạt được năng lực ngôn ngữ ở trình độ Flyers.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Trẻ Em
 • Hãy Đăng Ký Nên Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Trang Nào Để Có Được Trang Web Học Hay Chất Lượng
 • Những Trang Web Luyện Thi Trực Tuyến (Online) Tốt Nhất
 • Hãy Đăng Ký Nên Học Tiếng Anh Online Ở Trang Nào Để Có Được Trang Web Học Hay Chất Lượng
 • Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Qua Skype Nhanh Chóng Và Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Online Qua Skype Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Quận Bình Thạnh
 • Cách Luyện/ Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Không Tì Vết
 • Học Tiếng Anh Pháp Lý Ở Môi Trường Đại Học
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Miễn Phí 100% Học Phí Tại Hà Nội
 • Các Trung Tâm Tiếng Anh Ở Quận 7
 • Khi nào là thời gian tốt nhất cho trẻ em để bắt đầu tham gia các lớp học trực tuyến qua Skype? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời đáng ngạc nhiên cho vấn đề này. Theo nghiên cứu gần đây, trẻ em đang trong giai đoạn phát triển là giai đoạn tối ưu để học một ngôn ngữ thứ hai, trong vòng 3 hoặc 4 năm đầu đời của trẻ! Vì vậy, ngay khi bạn cảm thấy con của bạn có thể tương tác được với một giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến qua Skype thì lúc đó trẻ có thể bắt đầu học tiếng Anh trực tuyến. Tất nhiên, ở độ tuổi non nớt này, phụ huynh hoặc thành viên trong gia đình có thể hỗ trợ trẻ bằng cách tham gia vào buổi học để giúp trẻ tự tin hơn.

  Early learning – học tiếng Anh cho trẻ nhỏ

  Nhiều chuyên gia nhận ra rằng, về mặt phát triển, các trung tâm ngôn ngữ trong não của trẻ hoạt động tích cực nhất và dễ tiếp thu trong giai đoạn đầu đời của chúng. Chúng ta đều biết rằng trong quá trình phát triển bình thường, trẻ em sẽ bắt đầu tiếp thu các tín hiệu âm thanh. Đây là khởi đầu của sự phát triển ngôn ngữ của trẻ. Theo tác giả đoạt giải Pulitzer Ronald Kotulak, theo thời gian các em bé được khoảng tám tháng tuổi, trẻ có thể hình thành tất cả các âm thanh cần thiết để nói ngôn ngữ nào trên thế giới.

  Chúng ta đều nhìn thấy em bé tập nói và dễ dàng bắt chước các âm thanh và lời nói đơn giản. Đến khi phát triển thành trẻ bốn tuổi, chúng có thể giao tiếp bằng cách sử dụng khoảng 2.000 từ. Quá trình này của trẻ học ngôn ngữ là thực sự đáng kể.

  Chuẩn bị trước khi bắt đầu bài học tiếng Anh qua Skype cho trẻ em

  Trẻ em học ngôn ngữ thông qua sự bắt chước. Tạo môi trường ngôn ngữ xung quanh con bạn tạo kích thích thị giác và thính giác là cách tốt nhất để kích hoạt phản ứng việc học tiếng Anh của các em. Đây là điều mà các bậc cha mẹ thường xuyên làm mà không hề suy nghĩ về nó. Vì vậy, nếu bạn muốn chuẩn bị con mình tham gia lớp học trực tuyến qua Skype thì nên cung cấp cho trẻ nhiều cơ hội để nghe và xem tiếng Anh càng tốt.

  Cha mẹ tham gia cùng trẻ học tiếng Anh sẽ giúp trẻ nhanh tiến bộ hơn

  Nếu bạn có thể nói tiếng Anh, thiết lập một thời gian rãnh để nói ngôn ngữ tiếng Anh với con của bạn. Để trẻ quan tâm hơn đến việc học ngôn ngữ chúng ta cần thiết lập các bài học ngắn và tạo không khí vui vẻ.Ghi. Thông thường thì trẻ em rất khó để tập trung cho nhiều hơn một vài phút tại một thời điểm.

  Tại sao chọn học tiếng Anh qua Skype cho con của bạn?

  Một khi bạn cảm thấy rằng con bạn đã sẵn sàng để tiến tới giai đoạn tiếp theo trong việc học tiếng Anh, đó là thời gian để chọn một giáo viên giọng chuẩn cho chúng. Một trong những cách thuận tiện nhất và thoải mái nhất là bạn có thể chọn các bài học tiếng Anh qua Skype cho trẻ em. Nhiều giáo viên tiếng Anh trực tuyến có kinh nghiệm giảng dạy trong các trường mầm non và trẻ nhỏ. Có nhiều thuận lợi để con bạn tham gia học tập trực tuyến như: chúng sẽ được học trong một môi trường mà con bạn đã quen thuộc như tại nhà, phòng riêng của trẻ… với sự tham gia của cha mẹ trong các bài học, trẻ sẽ được học với những giáo viên tiếng Anh bản ngữ, đặc biệt đây là chương trình học tập 1 thầy -1 trò thiết kế đặc biệt cho con mình. Một lợi ích khác là lớp học tiếng Anh qua Skype  thường ít tốn kém hơn so với các lớp học tiếng Anh truyền thống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Về Làm Giáo Viên Tiếng Anh Ở Nhật
 • How To Teach Awesome Grammar?
 • Top Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Nha Trang
 • Học Để Trở Thành Giáo Viên Giảng Dạy Tiếng Anh – Nghề Có Thu Nhập “Khủng”
 • Tesol – Con Đường Nhanh Nhất Trở Thành Giáo Viên Tiếng Anh Chuyên Nghiệp
 • Học Tiếng Trung Online Qua Skype Thầy Vũ Chinemaster

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Chứng Chỉ Starters, Movers, Flyers Cambridge
 • Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Dân It “nhàn Mà Hiệu Quả”
 • Những Điều Cần Để Dân It Học Tốt Tiếng Anh Chuyên Ngành
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Video Yêu Thích Của Anh Thư
 • Truyện Cổ Tích Song Ngữ Anh Việt
 • Học tiếng Trung online qua Skype Thầy Vũ

  Học tiếng Trung online qua Skype là hình thức học tiếng Trung trực tuyến qua ứng dụng Skype trên thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) hoặc phần mềm Skype trên máy tính (laptop, PC) dành cho người bận rộn với công việc không thu xếp được thời gian đến Trung tâm học tiếng Trung. Đây là hình thức học tiếng Trung online mới nhất rất phù hợp với những người quá bận rộn với công việc và thường xuyên đi công tác.

  HOTLINE Thầy Vũ 0904684983

  Lịch khai giảng lớp học tiếng Trung Skype

  Khóa học

  Khai giảng

  Lịch học

  Thời lượng 1 Khóa

  Tình trạng

  Học phí

  Học tiếng Trung online qua Skype chỉ

  1

  học viên/lớp

  Linh động

  Linh động (1h45 phút /buổi)

  15 buổi

  Luôn có sẵn

  4500K

  Đối tượng học tiếng Trung online qua Skype

  1. Những bạn quá bận rộn với công việc tại công ty, cơ quan, gia đình, con cái, bếp núc nội trợ, buôn bán, kinh doanh .v.v.
  2. Những bạn muốn học tiếng Trung online tại nhà do ở quá xa Trung tâm tiếng Trung, ví dụ những bạn ở các Tỉnh, Thành phố, Nước khác .v.v.
  3. Những bạn muốn học tiếng Trung trực tuyến với giáo viên tiếng Trung ngay tại nhà cho an toàn, nhất là vào khoảng thời gian dịch bệnh virus Corona (nCoV) , virus SARS, virus cúm mùa .v.v.
  4. Những bạn muốn cảm nhận sự thoải mái tiện nghi khi học tiếng Trung online tại nhà hoặc bất kỳ tại vị trí nào chỉ cần thiết bị của học viên được kết nối Internet.
  5. Những bạn muốn tranh thủ thời gian ở công ty học tiếng Trung online cùng giáo viên tiếng Trung để tiết kiệm thời gian đi đi về về.

  Lợi thế Lớp học tiếng Trung online qua Skype

  Học viên được học mọi lúc mọi nơi tại bất kỳ địa điểm nào hoặc bất cứ đâu chỉ cần thiết bị làm việc của bạn được kết nối Internet

  Tất cả buổi học tiếng Trung Skype trên lớp online đều được Thầy Vũ livestream phát sóng trực tiếp trên Kênh YouTube Học tiếng Trung online và Fanpage Nhập hàng Trung Quốc và lưu trữ lại toàn bộ video bài giảng trong Forum ChineMaster và website Luyện thi HSK online để học viên thuận tiện vào ôn tập lại nội dung bài học đã được học trên lớp trực tuyến.

  Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc online 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật.

  Học viên được học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ – Giáo viên chuyên dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao cực kỳ nổi tiếng trên YouTube, Facebook.

  Chất lượng nội dung bài giảng y hệt như học trực tiếp ngay tại Trung tâm tiếng Trung.

  Học viên được tham gia vào Cộng đồng Nhóm kín Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày ChineMaster để giao lưu, trao đổi kiến thức, học tập tiếng Trung cùng với các bạn học viên lớp khác.

  Học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ sẽ giúp bạn cảm thấy không còn khoảng cách địa lý xa xôi cách trở. Bạn sẽ cảm thấy Thầy Vũ cứ như hiện hữu ở ngay bên cạnh bạn, đồng hành cùng bạn, một người bạn vô cùng tuyệt vời để trao cho bạn những kiến thức tiếng Trung chất lượng tốt nhất. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi một người NỔI TIẾNG ở ngay bên cạnh bạn, dìu dắt bạn chập chững từng bước một cho đến khi bạn có thể tự đứng vững trên đôi chân mình để chạy nhanh đến đích thành công của bạn.

  HOTLINE Thầy Vũ 0904684983

  Cách đăng ký và đóng học phí lớp học tiếng Trung giao tiếp online Skype. Bạn chuyển học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới.

  Tài khoản Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

  Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

  • Họ Tên:
  • Lớp học:

  Khóa học tiếng Trung online qua Skype dành riêng cho các bạn học viên quá bận rộn với công việc ở công ty, cơ quan, bận chăm lo gia đình và con cái nên không thể thu xếp thời gian học theo các lịch học cố định tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, chính vì vậy nên khóa học tiếng Trung online qua Skype chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là kênh chuyên dạy học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao, bao gồm các lớp học tiếng Trung online qua Skype cơ bản đến nâng cao. Bên dưới là video clip các bạn học viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster ở trong phòng học.

  Chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với Internet là mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị smartphone hoặc một chiếc máy tính được kết nối với Wifi là có thể học tiếng Trung trực tuyến cùng Thầy Vũ rồi, cho dù bạn ở bất cứ đâu, miễn là bạn nằm trong vùng phủ sóng Wifi là oke.

  Lớp học tiếng Trung online qua Skype liên tục khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo những khung giờ học khác nhau rất linh động cho bạn lựa chọn, tuy nhiên, bạn cần liên hệ trước Thầy Vũ để trao đổi và thu xếp thời gian cũng như lịch học tiếng Trung online qua Skype sao cho phù hợp với thời gian của bạn và của Thầy Vũ.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh ở trong Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) để có thể đáp ứng được nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của tất cả các bạn.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là kênh dạy học tiếng Trung trực tuyến lớn nhất và uy tín & chất lượng nhất hiện nay với hàng nghìn video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung giao tiếp online được phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online và trong diễn đàn học tiếng Trung online. Sau khi Thầy Vũ kết thúc buổi dạy học tiếng Trung online trên lớp thì các video bài giảng vừa được livestream xong sẽ tự động lưu lại trên kênh youtube học tiếng Trung online và lưu trữ trong hệ thống bài giảng cơ sở dữ liệu của forum học tiếng Trung online ChineMaster, sau này các bạn học viên về nhà chỉ cần truy cập và hai kênh đó là có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm lại được nguồn bài giảng đã được học ở trên lớp, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần có đầy đủ thiết bị học tập là có thể ôn tập lại những kiến thức được học trên lớp thông qua vô số các video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến qua Skype của Thầy Vũ.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là kênh dạy học tiếng Trung online của Thầy Vũ, đây cũng là kênh chia sẻ tài liệu học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất và chất lượng nhất của Thầy Vũ.

  Đây chính là hình thức học tiếng Trung giao tiếp online tốt nhất trong thời đại công nghệ mới khi mà dịch bệnh đang lộng hành hiện nay. Bạn cần đảm bảo sự an toàn của chính bạn và gia đình, bạn cần hạn chế ra ngoài đường tiếp xúc với đám đông, do đó hiện nay hình thức học tiếng Trung Skype cùng Thầy Vũ đang có rất nhiều người đăng ký học. Bạn vui lòng liên hệ trước Thầy Vũ qua số hotline 090 468 4983 đăng ký và đóng học phí trước sẽ được ưu tiên trước các bạn khác còn đang do dự và chưa quyết định sớm.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có thế mạnh mũi nhọn chính là các khóa học tiếng Trung online cực kỳ chất lượng và được cập nhập thường xuyên mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online và trong diễn đàn học tiếng Trung online.

  Bộ video học tiếng Trung online qua Skype theo giáo trình Hán ngữ mới

  Bên dưới là bộ video bài giảng online rất uy tín và chất lượng được Thầy Vũ đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cũng như tâm huyết để có thể hoàn thiện được bộ tác phẩm kinh điển bên dưới. Đó chính là bộ video học tiếng Trung online theo giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới nhất.

  Video học tiếng Trung online Skype giáo trình Hán ngữ quyển 1

  Bên dưới là bộ bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trực tuyến dành cho các bạn học viên lớp giáo trình Hán ngữ quyển 1 phiên bản mới gồm 15 bài học tiếng Trung cơ bản bắt đầu từ bài 1 đến bài 15. Trong năm buổi học tiếng Trung online đầu tiên, học viên sẽ được Thầy Vũ chú trọng và chỉnh sửa cách phát âm tiếng Trung sao cho chuẩn xác và chính xác nhất. Sau đó học viên sẽ được học theo lộ trình bài giảng khóa học tiếng Trung online Skype do chính Thầy Vũ trực tiếp biên soạn riêng và chỉ duy nhất Trung tâm tiếng Trung ChineMaster sở hữu độc quyền giáo trình này.

  Các bạn học viên lớp cơ bản từ đầu sẽ được hướng dẫn cách học rất chi tiết và tường tận để có thể nắm được phương pháp tự học tiếng Trung online tại nhà như thế nào sao cho thu được nhiều kết quả tốt nhất, hiệu quả học tiếng Trung rất quan trọng nếu bạn không biết cách tối ưu nó, không ai chỉ cho bạn phương pháp này đâu, bạn tìm tòi lùng sục trên mạng thì sẽ bị rối bời và không biết nghe theo ai cả, bởi vì mỗi người đều có quan điểm và cách nhìn nhận riêng sao cho phù hợp với họ nhưng lại không phù hợp với bạn. Do đó chỉ có bạn mới là người tự đưa ra được cách học phù hợp nhất với bạn, tuy nhiên, bạn sẽ không biết cách làm điều đó cho đến khi thật sự có một người Thầy tận tâm và nhiệt tình giúp bạn phát hiện ra điều đó.

  Bạn học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ sẽ được huấn luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp online mỗi ngày trong suốt cả khóa học tiếng Trung online Skype.

  Video học tiếng Trung online Skype giáo trình Hán ngữ quyển 2

  TiengTrungHSK ChineMaster sở hữu một hệ thống kênh website học tiếng Trung online và luyện thi HSK online lớn nhất cả Nước Việt Nam, trong đó diễn đàn học tiếng Trung online và diễn đàn luyện thi HSK online chính là kênh chia sẻ kiến thức tiếng Trung HSK tốt nhất của chúng tôi. Các bạn học viên có thể giao lưu với các bạn học viên khác và tương tác trực tuyến cùng đội ngũ trợ giảng tiếng Trung HSK luyện thi HSK online ChineMaster. Thầy Vũ cũng sẽ tham gia giao lưu và tương tác trực tuyến cùng các bạn học viên trên kênh diễn đàn học tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster.

  Video học tiếng Trung online Skype giáo trình Hán ngữ quyển 3

  Sau khi các bạn đã học xong 30 bài học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 2 thì các bạn đã nắm được một lượng kiến thức tiếng Trung rất cơ bản và thiết yếu rồi đấy. Tuy nhiên, mức đó cũng chỉ tương đương với trình độ tiếng Trung HSK cấp 3 mà thôi, vẫn chưa ăn thua để các bạn có thể ứng dụng được vào trong công việc thực tế. Các bạn cần học tiếp lên cao hơn theo bộ giáo trình Hán ngữ 3 hoặc cao hơn nữa thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc bằng tiếng Trung của bạn.

  Video học tiếng Trung online Skype giáo trình Hán ngữ quyển 4

  Giống như tất cả video bài giảng khác, Thầy Vũ đều rất chú trọng tới vấn đề phân tích thành phần câu trong tiếng Trung bao gồm chủ ngữ, vị ngữ, tân ngữ, động từ, tính từ, danh từ, trạng ngữ, bổ ngữ, phó từ, giới từ, liên từ .v.v. để giúp các bạn hiểu được bản chất của vấn đề khi nói tiếng Trung. Bởi vì ngôn ngữ Trung Quốc được dựa trên một hệ thống ngữ pháp cố định, cho nên các bạn nói tiếng Trung giao tiếp cần dựa vào hệ thống tiêu chuẩn đó thì mới giống người Trung Quốc, còn không thì các bạn sẽ nói ra những câu tiếng Trung dựa theo ngữ pháp tiếng Việt, như vậy không chuyên nghiệp và dễ gây hiểu lầm khi làm việc với đối tác Trung Quốc. Điều này là cực kỳ quan trọng, bởi vì nếu xảy ra tình huống như vậy thì hậu quả sẽ rất khó lường trước được.

  Chính vì vậy các bạn cần phải đầu tư cho việc học trước khi vào làm việc kiếm tiền. Bên dưới là nội dung kiến thức tiếng Trung quan trọng rất quan trọng được Thầy Vũ tổng hợp lại thành danh phát youtube bên dưới. Các bạn học theo bài giảng online của Thầy Vũ có chỗ nào chưa hiểu thì hãy đăng câu hỏi vào trong diễn đàn luyện thi HSK online hoặc diễn đàn học tiếng Trung online để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

  Video học tiếng Trung online Skype giáo trình Hán ngữ quyển 5

  Sau khi các bạn học viên đã tự học tiếng Trung online tại nhà xong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 thì chúng ta tiếp tục học lên quyển Hán ngữ nâng cao hơn chính là sách giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới. Trong video bài giảng này Thầy Vũ sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn để có thể giúp các bạn học xong cuốn sách này. Trong bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 5 bên dưới Thầy Vũ đã dạy rất nhiều các bạn học viên lớp học tiếng Trung online qua Skype khóa trước, do đó các bạn sẽ thấy có nhiều video Thầy Vũ đặt tiêu đề khác nhau nhưng vẫn chung một giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới từ bài 1 đến bài 13.

  Giáo trình Hán ngữ 5 sẽ hơi khó hơn so với các tập trước, khó hơn về độ dài văn bản hội thoại tiếng Trung, số lượng từ mới tiếng Trung trong bài học cũng nhiều hơn gấp đôi so với giáo trình Hán ngữ 4, nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung hơn, nhiều mẫu câu ví dụ tiếng Trung hơn. Thầy Vũ dạy học tiếng Trung online qua Skype cực kỳ chi tiết về nội dung kiến thức. Chính vì vậy các bạn khi xem video bài giảng online Thầy Vũ sẽ cảm thấy Thầy Vũ thật sự là con người rất tâm huyết với công việc giảng dạy tiếng Trung, Thầy Vũ rất nhiệt tình với học viên. Chỉ cần học viên thật sự muốn học tiếng Trung giao tiếp online và thật sự muốn nâng cao cũng như cải thiện trình độ tiếng Trung thì Thầy Vũ lúc nào cũng sẵn sàng giúp bạn hoàn thành được mục tiêu đó.

  Video học tiếng Trung online Skype giáo trình Hán ngữ quyển 6

  Nội dung kiến thức giáo trình Hán ngữ 6 đặc biệt nhiều trong mỗi bài học, chính vì vậy mà mỗi bài học Thầy Vũ phải chia ra làm hai buổi học tiếng Trung online qua Skype để có thể đi hết được toàn bộ nội dung kiến thức quan trọng của từng bài học lớp giáo trình Hán ngữ quyển 6. Các bạn học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ có chỗ nào thắc mắc chưa hiểu bài thì hãy đặt câu hỏi của bạn vào trong diễn đàn học tiếng Trung online hoặc diễn đàn luyện thi HSK online để được hỗ trợ trả lời câu hỏi trong thời gian nhanh nhất, thường thì chỉ sau 5 phút là sẽ có trợ giảng tiếng Trung HSK TiengTrungHSK hoặc ChineMaster vào diễn đàn trả lời câu hỏi của bạn.

  Bên dưới là một số video livestream Thầy Vũ dạy các bạn học viên lớp học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype.

  Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ tại Hà Nội và TP HCM liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung online qua Skype dành cho các bạn học viên đang có nhu cầu học tiếng Trung trực tuyến ngay tại nhà hoặc ngay tại công ty để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ học tiếng Trung.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện đã có cơ sở mới tại Thành phố Hồ Chí Minh ở Quận 10 để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của các bạn đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

  Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội và TP HCM luôn luôn lấy chất lượng đào tạo tiếng Trung và giảng dạy tiếng Trung uy tín lên hàng đầu để không ngừng dẫn đầu TOP 1 Trung tâm tiếng Trung có chất lượng đào tạo tốt nhất.

  Các bạn có thể tham khảo và xem trước một vài video clip Thầy Vũ đã từng dạy các bạn học viên lớp học tiếng Trung online qua skype khóa trước để hình dung được cách học tiếng Trung trực tuyến diễn ra như thế nào.

  Mỗi video bài giảng trên lớp học tiếng Trung online đều được phát sóng livestream trên kênh youtube học tiếng Trung online để học viên có thể theo dõi Thầy Vũ giảng bài theo thời gian thực, tạo được không khí học tiếng Trung online thực tế, giúp các bạn học viên cảm nhận được Thầy Vũ đang ở ngay bên cạnh bạn kèm cặp bạn học bài.

  Các bạn học viên sau khi tan học có thể truy cập vào kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ hoặc vào diễn đàn học tiếng Trung online để xem lại các video bài giảng trên lớp Thầy Vũ vừa dạy học xong. Đây là công nghệ dạy học tiếng Trung trực tuyến cực kỳ hiện đại và chỉ có duy nhất Trung tâm tiếng Trung ChineMaster dám nghĩ dám làm được điều này.

  Nội dung bài giảng trực tuyến Thầy Vũ dạy học trên lớp đều được ghi hình và chiếu trực tiếp kênh youtube học tiếng Trung online, các bạn vừa theo dõi bài giảng online Thầy Vũ soạn trên file word trên máy tính của Thầy Vũ, vừa gõ tiếng Trung online theo những gì Thầy Vũ hướng dẫn bạn. Bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Trung online qua Skype thật sự vô cùng tuyệt vời và cực kỳ hiệu quả không khác gì học trực tiếp ngay tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

  Hẹn gặp lại các bạn trong ngày khai giảng gần đây nhất!!!

  Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của chúng ta. Các bạn hãy liên hệ ngay Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký lớp học tiếng Trung online qua Skype.

  Trung tâm học tiếng Trung online ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung online qua Skype cực kỳ chất lượng và uy tín được cộng đồng dân tiếng Trung và cộng đồng giáo viên tiếng Trung các trường Đại học đánh giá rất cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Pali – Từ Vựng – Luyện Dịch – Đàm Thoại – Sách Vạn Hạnh
 • “500” Kênh Luyện Nghe Tiếng Pháp
 • 5 Cấp Độ Tiếng Nhật Và Con Đường Xin Việc Làm Tại Nhật Bản
 • Tổng Hợp Đề Thi Jlpt Miễn Phí
 • Tổng Hợp Đề Thi Jlpt N5 Kèm File Nghe Và Đáp Án
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100