Top 9 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Hàn Ở Thành Phố Hồ Chí Minh Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

LỚP HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP CẤP TỐC Ở

Chỉ từ 5 – 7 học viên/lớp

Lớp học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao của Kokono Tp Hồ Chí Minh dành cho những bạn yêu thích tiếng Hàn, có nhu cầu và mong muốn được học tiếng Hàn nhưng lại không đủ thời gian để theo học các khóa học dài hạn. Lớp học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao của Kokono vẫn khai giảng liên tục tại 2 cơ sở ở Tp Hồ Chí Minh:

KOKONO cam kết đầu ra – Học lại hoàn toàn miễn phí với Lớp học tiếng Hàn tại Kokono Tp Hồ Chí Minh

Liên hệ tư vấn ngay:

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Hàn cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Hàn này chính là dành cho bạn!

Cùng tới Kokono học tiếng Hàn với chúng mình nào !!!

Người muốn sử dụng tiếng Hàn để phỏng vấn xin học bổng, du học Hàn Quốc.

Người muốn làm việc với đối tác người Hàn, làm việc tại các công ty Hàn Quốc.

Người có đam mê học các ngoại ngữ mới, muốn tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc thông qua ngôn ngữ.

Người yêu thích Hàn Quốc, muốn nghe hiểu được tiếng Hàn.

Lớp học tiếng Hàn tại Tp Hồ Chí Minh được xây dựng trên nền tảng bám sát thực tế. Luôn đề cao người học và tạo điều kiện tốt nhất để học viên được thực hành song song với việc học kiến thức trong sách vở.

5 ưu điểm vượt trội của Lớp học tiếng Hàn tại Kokono Tp Hồ Chí Minh:

Học viên học 3 buổi/tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 với các ca như sau:

Sáng: 08h30 – 10h30 Chiều: 14h00 – 16h00 Tối: 18h00 – 20h00

Giữa rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn tại Tp Hồ Chí Minh, Kokono vẫn luôn tự tin về chất lượng dịch vụ các Lớp học tiếng Hàn của mình. Với tôn chỉ hoạt động :”Dù cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra”. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có sự chọn lựa đúng đắn để đạt được mục tiêu của mình. Kokono luôn chào đón bạn và mong muốn đem lại cho bạn môi trường học tập tốt nhất.

Bạn đang muốn học Tiếng Hàn ngay, bạn muốn rút ngắn thời gian học. Nhấc máy gọi ngay: 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký khóa học Tiếng Hàn cấp tốc khai giảng gần nhất!

TẠI HÀ NỘI

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Nhắc đến học tiếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh thì hầu hết mọi người liền nghĩ ngay đến trường Nhật ngữ Đông Du, Đông Du được xem là trường tiên phong mở đầu cho việc học tiếng Nhật tại Việt Nam. Trường rất nổi tiếng về Hán Tự, với phương pháp dạy Hán tự rất độc đáo giúp học viên học Hán tự khá dễ dàng, nhớ lâu và tốn ít thời gian. Bên cạnh đó, trường cũng mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng Nhật ngữ theo chương trình của Nhật Bản, dành riêng cho sinh viên muốn đi du học.

Về học phí thì được đánh giá rất phù hợp với học sinh, sinh viên

Địa chỉ: – Trụ sở chính: 43D/46 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận – Điện thoại: (08) 3845 3742

Chi nhánh 1: 105 Hồ Thị Kỷ, P.1, Q.10 – Điện thoại: (08) 3833 7244

Chi nhánh 2: 108 Bàu Cát 2, P.12, Q.Tân Bình – Điện thoại: (08) 3949 0895

Chi nhánh 3: 22B Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.9, Q.Bình Thạnh – Điện thoại: (08) 6285 3734

Chi nhánh 4: 275 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3 – Điện thoại: (08) 3930 9644

Chi nhánh 5: 167 Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng – Điện thoại: (051) 1384 3782

http://dongdu.edu.vn

Sakura là trường Nhật ngữ được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại chúng tôi Điểm mạnh của Sakura là giao tiếp, nhưng ngược lại kanji ở đây không được chú trọng. Học phí ở đây được coi là cao nhất trong các trường và trung tâm học tiếng Nhật tại thành phố HCM.

Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3

Điện thoại: (08) 3932 0750

Trang chủ

Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy

Hikari 4 năm liền từ năm 2013 đến 2016 nhận được bằng khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo chúng tôi về thành tích dạy và học tốt. Trung tâm mạnh về các khóa học cấp tốc tập trung vào ngữ pháp và Hán tự, phù hợp cho các bạn muốn đi du học, cần học để lấy chứng chỉ gấp. Học phí ở đây ở mức trung bình (đặc biệt có chế độ giảm học phí cho học viên mới và học viên cũ). Ở trung tâm có chương trình học bổng toàn phần du học Nhật Bản báo Asahi, khi là học viên của trung tâm bạn sẽ có cơ hội lớn nhận được học bổng giá trị này

www.hikariacademy.edu.vn

Địa chỉ: – Trụ sở chính: 36/7 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình – Điện thoại: (08) 3849 7870

Chi nhánh Quận 12: Tòa nhà P.T.T, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12 – Điện thoại: (08) 5437 1035

Ngoài ra còn có không ít trung tâm uy tín khác như Nhật ngữ Hoa Mai, Nhật ngữ Đông Kinh, Trung tâm ngoại ngữ trường đại học xã hội và nhân văn,…để các bạn cân nhắc, lựa chọn.

Lựa chọn đúng nơi học là rất cần thiết, nhưng đó không phải là tất cả và duy nhất cho việc học của bạn, cái chính yếu vẫn là tinh thần tự học, chủ động, tự nghiên cứu của bản thân.

Văn Hóa Khmer Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Với 54 dân tộc chung sống hòa quyện trên lãnh thổ này, Việt Nam có được một nền văn hóa phong phú, đa dạng, trong đó văn hóa Khmer có những giá trị sâu đậm và những phong cách thể hiện đặc biệt.

Có lẽ nhiều người miền Bắc, miền Trung chỉ biết nền văn hóa này qua sự kiện đua ghe ngo, qua những ngôi chùa xinh đẹp, nhưng chưa có dịp tìm hiểu sâu hơn về nền văn hóa của người dân tộc anh em, một nền văn hóa lâu đời, độc đáo, thiên về Phật giáo tiểu thừa, tức là Phật giáo nguyên thủy, thuộc phái Nam tông.

Với dân số khoảng 1,3 triệu, người Khmer sống tập trung nhiều nhất ở các tỉnh miền Tây Nam bộ và thành phố Hồ Chí Minh. Ở thành phố này, theo tài liệu của Cục Thống kê thì số lượng người Khmer – vào năm 1997 – có 3.882 người, nhưng vào năm 2015 – chỉ tính theo số tròn – là 25.000 người, sống rải rác ở nhiều quận song tập trung tương đối đông ở khu vực kênh Nhiêu Lộc, Thị Nghè, cạnh chùa Chăntarăngsây thuộc phường 7, quận 3 và chùa Pôthivong thuộc phường 10, quận Tân Bình.

Về ngày lễ hội, dầu lớn hay nhỏ, thì các vị sư trong chùa cũng như các vị dẫn lễ đều phải thực hiện đúng 8 nghi thức sau đây: 1. Nghi thức qui y thọ giới; 2. Nghi thức thờ Phật; 3. Nghi thức tụng kinh; 4. Nghi thức sám hối; 5. Nghi thức trai tăng (tức là các vị sư dùng cơm); 6. Nghi thức thuyết pháp; 7. Nghi thức khất thực; 8. Nghi thức cúng dường và đặt bát hội tại chùa.

Sau các lễ hội và các tín ngưỡng, tác giả nói về sinh hoạt văn hóa, văn nghệ của người Khmer ở thành phố Hồ Chí Minh. Đó là các điệu múa dân gian như: 1. Múa Rom Vong (theo nhịp 4/4); 2. Múa Lâm lêu (theo nhịp 2/4); 3. Múa Saravan (theo nhịp 2/8); 4. Múa trống Seydam.

Là một dân tộc sống lâu đời ở vùng đất Nam bộ, đã có những lễ hội truyền thống bắt nguồn từ cuộc sống lao động xa xưa nên các nghi lễ, tín ngưỡng ấy đã có dấu ấn sâu đậm trong tâm hồn người Khmer, nên vì thời cuộc đã phải di chuyển nhiều nơi vẫn không hề bị rời xa tâm thức cội nguồn. Có chăng, như ông Trần Thanh Pôn nhận xét, do hoàn cảnh người Khmer ở thành phố Hồ Chí Minh không thể sống chung trong từng phum sóc như người Khmer ở vùng đồng bằng Cửu Long nên không có được tính cộng đồng cao, vì vậy ở trong sinh hoạt đời thường không thể hiện thật đầy đủ nét văn hóa dân tộc mình. Và trong giao tiếp, người Khmer trong thành phố thường sử dụng tiếng Việt là chủ yếu và nhiều thanh niên nam nữ Khmer không đọc và viết được chữ Khmer. Lại do phải lệ thuộc vào các nơi làm việc, đa số chưa thể có ngôi nhà riêng, nên sinh hoạt lễ hội của từng gia đình diễn ra mờ nhạt, chủ yếu tập trung ở hai ngôi chùa thuộc phường 7 quận 3 và phường 10 Tân Bình. Chính nhờ ngôi chùa này mà nhiều bạn trẻ Khmer ở vùng đồng bằng sông Cửu Long có nơi để lên thành phố học tập và nhiều người đã thành đạt, là những thạc sĩ, tiến sĩ, bác sĩ, kỹ sư.

Nhưng số người tham gia lễ hội ở hai ngôi chùa của thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là người Khmer mà còn khá đông người Kinh, người Hoa. Các dân tộc này hẳn đã nhìn thấy được sự đồng thuận sâu đậm của người Khmer qua những giáo lý của Phật giáo, qua sự gắn bó với tết cổ truyền và sự tôn vinh ngày lễ báo hiếu, bày tỏ tấm lòng tri ân đối với ông bà, tổ tiên.

Tác phẩm của Tiến sĩ Trần Thanh Pôn giúp cho chúng ta hiểu được phần nào về tính khái quát cùng với chiều sâu của những giá trị văn hóa truyền thống Khmer để chúng ta càng thêm quí mến những người anh em đã cùng chúng ta chung sống trên lãnh thổ này. Và qua những cuộc kháng chiến trường kỳ gian khổ giành lại độc lập thống nhất cho đất nước, cùng với công sức xây dựng thành phố yêu thương, có nhiều trí thức, cán bộ, đảng viên Khmer đã đóng góp phần đáng kể, đó là các ông: Trịnh Thới Cáng, Kông Sambath, Triệu Bá Phước, Thạch Quý, Trần Mãi Thọ, Tăng Hoàng, Sơn Sa Ral, Trần Thanh Pôn, Sơn Wan Na Ry, Châu Ngọc Ánh, Lâm Ngọc Thành, Đào Giỏi…

Chỉ tiếc một điều, quyển sách đáng yêu này tham dự cuộc thi chọn sách hay, sách tốt do Hội Nhà văn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vừa qua, không được lọt vào tầm ngắm của Ban giám khảo.

Vũ HạnhTuần Báo Văn Nghệ chúng tôi số 505

Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Học tiếng Trung ở đâu tại tphcm

Học tiếng Trung ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh? Hôm nay mình chia sẻ với các bạn một Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao toàn diện 5 Kỹ năng gồm Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc rất uy tín. Đó chính là Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM được sáng lập bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ – Youtuber nổi tiếng chuyên dạy học tiếng Trung trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online.

Review học tiếng Trung ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi luôn có lớp VIP dành riêng cho các bạn học viên có nhu cầu học riêng một mình trong lớp để tối đa hiệu quả tiếp thu kiến thức. Lớp này thường dành cho các bạn doanh nhân và các bạn chủ doanh nghiệp.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ TP HCM chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao toàn diện 5 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra.

Các bạn trước khi quyết định lựa chọn Trung tâm tiếng Trung tphcm Thầy Vũ tại Sài Gòn có thể xem qua một vài video clip Thầy Vũ giảng bài trực tuyến các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao được phát sóng mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online.

Bên dưới mình liệt kê một bộ video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ giảng bài online từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6 rất chi tiết và cặn kẽ. Đây chính là bộ video khóa học tiếng Trung online đã làm nên tên tuổi lẫy lừng của Thầy Vũ tại Hà Nội và TP HCM.

Video học tiếng Trung Thầy Vũ tphcm Giáo trình Hán ngữ quyển 1

Bên dưới là bộ video bài giảng Thầy Vũ giảng bài trực tuyến trên lớp online qua Skype dành cho các bạn học viên ở quá xa Trung tâm tiếng Trung TP HCM Thầy Vũ trong Sài Gòn. Đây chính là bộ video dạy học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì tiếng Trung.

Video Thầy Vũ giảng bài theo Giáo trình Hán ngữ quyển 2

Sau khi các bạn đã học xong 15 bài học trực tuyến đầu tiên trong sách giáo trình Hán ngữ quyển 1, tiếp theo chúng ta sẽ được Thầy Vũ hướng dẫn tận tình học tiếp từ bài 16 đến bài 30 trong sách giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới ở ngay trong danh sách phát youtube bên dưới.

Video hướng dẫn tự học tiếng Trung Giáo trình Hán ngữ quyển 3

Trong bộ video khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 2 các bạn đã được học 30 bài hội thoại tiếng Trung giao tiếp cơ bản, trong đó có chứa đựng rất nhiều kiến thức cơ bản và quan trọng, đặc biệt là phần ngữ pháp tiếng Trung được Thầy Vũ giảng giải rất tường tận và chi tiết.

Video Thầy Vũ giảng bài trực tuyến Giáo trình Hán ngữ quyển 4

Sau khi các bạn đã học xong bài 1 đến bài 10 trong sách giáo trình Hán ngữ quyển 3, tiếp theo là nội dung bài giảng Thầy Vũ dạy học online theo sách giáo trình Hán ngữ quyển 4 từ bài 11 đến bài 20. Bộ video bài giảng trực tuyến bên dưới được Thầy Vũ đầu tư rất nhiều công phu và tâm huyết mới có thể hoàn thiện được danh sách phát youtube bên dưới.

Video tự học tiếng Trung nâng cao Giáo trình Hán ngữ quyển 5

Đây là bộ video bài giảng dành cho các bạn học viên muốn đăng ký học lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao theo sách giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới. Khóa học tiếng Trung trực tuyến bên dưới được Thầy Vũ chia sẻ miễn phí công khai ngay trên kênh youtube học tiếng Trung online của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM.

Video dạy học tiếng Trung nâng cao Giáo trình Hán ngữ quyển 6

Đây là bộ video khóa học tiếng Trung online cuối cùng trong hệ thống bài giảng trực tuyến bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Thầy Vũ đã dành rất nhiều thời gian và công sức để có thể hoàn thiện bộ video bài giảng trực tuyến bên dưới dành cho các bạn học viên có nhu cầu tự luyện thi HSK cấp 6.

Ngoài bộ video khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển ra, Thầy Vũ còn chia sẻ rất nhiều bộ bài giảng khác rất nổi tiếng, ví dụ như video bài giảng giáo trình Boya, giáo trình tiếng Trung Thương mại toàn tập, giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung, giáo trình tự học phát âm tiếng Trung chuẩn .v.v.