Top 10 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đại Sứ Quán Và Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Văn phòng Tiếng Anh Khu vực (RELO) được thiết lập tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội vào năm 2015. Là một bộ phận trực thuộc Phòng Thông tin – Văn Hóa, Văn phòng hợp tác cùng Bộ Giáo dục, các hiệp hội nghề nghiệp của giáo viên, các trường đại học, các trường phổ thông, giảng viên và giáo viên Tiếng Anh trong các chương trình và dự án trao đổi văn hóa và giáo dục nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Hoa Kỳ và nhân dân các nước trong khu vực. Văn phòng RELO tại Hà Nội quản lý các chương trình Tiếng Anh tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Văn phòng Tiếng Anh Khu vực Hà Nội là một trong 25 văn phòng tương tự trên toàn thế giới. Công việc của Văn phòng do Vụ Chương trình thuộc Tổng vụ Văn hóa và Giáo dục của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tại thủ đô Washington điều phối.

Các chương trình Tiếng Anh

Chương trình Chuyên gia Anh ngữ

Chương trình Chuyên gia Anh ngữ hỗ trợ đào tạo tiếng Anh và thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Hoa Kỳ và nhân dân các nước Việt Nam, Lào và Campuchia. Chương trình này cử các giáo viên, giảng viên Hoa Kỳ có tài năng và điều kiện chuyên môn với bằng Thạc sỹ về Giảng dạy Tiếng Anh như Ngoại ngữ/Ngôn ngữ hai (TEFL/TESL) hoặc Ngôn ngữ Ứng dụng tới làm việc tại các trường đại học, tổ chức phi chính phủ về giáo dục và các trung tâm giáo dục khác. Các chuyên gia này chia sẻ kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng, tiếp thu kinh nghiệm quốc tế và học hỏi thêm về các nền văn hóa khác. Khi trở về Hoa Kỳ, các chuyên gia chia sẻ những trải nghiệm và kiến thức thu nhận được với các cộng đồng và đồng nghiệp của mình ở Hoa Kỳ.

Chương trình Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp

Chương trình Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tuyển chọn các học giả, chuyên gia trong lĩnh vực Giảng dạy tiếng Anh như Ngoại ngữ (TEFL) và Giảng dạy tiếng Anh cho Người nói Ngôn ngữ khác (TESOL) để thực hiện trong hai tuần tới bốn tháng những chương trình được thiết kế rất kỹ càng. Các Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp hỗ trợ Đại sứ quán Hoa Kỳ cung cấp và duy trì những Chương trình Tiếng Anh chất lượng cao cho đối tác địa phương đồng thời tăng cường hiểu biết lẫn nhau. Đại sứ quán Hoa Kỳ, thông qua tham vấn với các đối tác giáo dục ở nước sở tại, xây dựng các chương trình làm việc của Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp, có thể là bồi dưỡng giáo viên; xây dựng khung chương trình đào tạo, giáo trình và học liệu; hoăc đánh giá chương trình. Trong một số trường hợp, chuyên gia có thể sử dụng các công cụ hội thảo trực tuyến để đào tạo hoặc tư vấn cho đồng nghiệp ở nước sở tại.

Nếu quý vị có bất kì đề nghị cung cấp Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp, xin vui lòng liên hệ Văn phòng Tiếng Anh Khu vực.

Chương trình Học bổng tiếng Anh Access

Chương trình Học bổng tiếng Anh Acces cung cấp nền tảng kĩ năng tiếng Anh cho học sinh xuất sắc và không khán giả độ tuổi từ 13 đến 20 thông qua chương trình học sau giờ chính khóa và học cấp tốc vào mùa hè. Học sinh Access được cảm nhận những giá trị văn hóa và nền dân chủ Hoa Kỳ, tăng cường khả năng tham gia tích cực vào sự phát triền kinh tế xã hội của đất nước, đồng thời có thêm cơ hội tham dự các chương trình trao đổi và học tập ở Hoa Kỳ trong tương lai.

Chương trình học bổng trực tuyến Online Professional English Network (OPEN)

Chương trình Online Professional English Network (OPEN) mang đến các cơ hội học tập trực tuyến cho giáo viên tiếng Anh trên toàn thế giới. OPEN thúc đẩy trao đổi văn hóa và cho phép người học truy cập miễn phí các tài liệu giảng dạy và học tập có thể được tái sử dụng, điều chỉnh và chia sẻ với những người khác. Các khoá học phát triển chuyên môn OPEN do các trường Đại học và các chuyên gia TESOL Hoa Kỳ thiết kế và giảng dạy. Các chương trình thuộc OPEN gồm:

Các khoá học trực tuyến 8 tuần có giảng viên hướng dẫn – Global Online Courses (GOCs)

Các khoá học tiếng Anh chuyên ngành (ESP) cho từng khu vực hoặc quốc gia

Các khoá học trực tuyến mở tự học hoặc với giảng viên – Facilitated and self-paced Massive Open Online Courses (MOOCs)

Hội thảo trực tuyến – Webinars

Tài liệu học và giảng dạy cấp phép mở

Cộng đồng giáo viên cựu thành viên các chương trinh OPEN chia sẻ kinh nghiêm giảng dạy – Alumni Community of Practice

Tạp chí English Teaching Forum

Website American English và Tài liệu Anh Mỹ

Website American English là một kho tài liệu hỗ trợ việc học tập và giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Hoa Kỳ. Website này cung cấp nhiều tài liệu và học liệu hấp dẫn dành cho phát triển nghề nghiệp của giáo viên và dành cho học sinh sử dụng trên lớp. Cả giáo viên và học sinh đều có thể tìm được những cách mới để luyện tập Tiếng Anh và tăng cường vốn hiểu biết về Hoa Kỳ.

Địa Điểm Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Hàn Quốc

1. Học tiếng Hàn tại trung tâm hỗ trợ người nước ngoài

Ở mỗi vùng sẽ có những trung tâm hỗ trợ người lao động nước ngoài riêng, sẽ thuận tiện hơn nếu trung tâm đó có người Việt Nam làm tư vấn viên. Ở trung tâm thường mở các lớp học giao tiếp, topik theo từng đợt, từng khóa trong năm. Có đa dạng các trình độ phù hợp với khả năng tiếng của từng người.

Ưu điểm khi học ở trung tâm: Các bạn có thể học từ các lớp từ cơ bản đến nâng cao tùy theo trình độ của mình, các thầy cô dạy khá nhiệt tình, có môi trường giao tiếp, được giao lưu với các bạn ở nhiều Quốc gia khác. Ngoài ra còn có các lớp học khác như: 태권도, học đàn Piano, yoga, Kpop, nấu ăn, làm bánh…(tùy từng nơi không phải nơi nào cũng có đầy đủ các lớp học trên).

Nhược điểm: Thường các lớp học chỉ tổ chức vào chủ nhật. Hoặc các bạn có thể cách xa trung tâm đi lại không thuận tiện. Ở trung tâm có quy định riêng, các lớp học tổ chức theo từng đợt không phải lúc nào cũng có thể đăng ký học.

Cách để có thể tìm được trung tâm gần chỗ mình ở nhất mình muốn chia sẻ là: Chắc các bạn đều biết và đang sử dụng ứng dụng chỉ đường Kakaomap trên điện thoại rồi. Các bạn vào ứng dụng gõ tên thành phố các bạn đang sinh sống và thêm 외국인력지원센터. Ví dụ 천안외국인력지원센터 (mình ở 천안). Mình xin giới thiệu thêm một trung tâm nữa là: 수원복지세터 (Trung tâm phúc lợi Suwon). Đây là trung tâm lớn nên có rất nhiều khóa học hay, có cả khóa học nghề như: Nấu ăn, làm bánh, máy tính, sửa ô tô, cắt tóc, pha cà phê…Dành cho cả người lao động và cô dâu lấy chồng Hàn.

2. Học tiếng Hàn ở nhà thờ

Ở Hàn Quốc các bạn dễ dàng có thể tìm đến một nhà thờ gần nơi mình sinh sống để sinh hoạt. Ở nhà thờ mọi người rất nhiệt tình giúp đỡ nhất là lao động nước ngoài. Mình có sinh hoạt ở nhà thờ 아산온양온천, ngày chủ nhật mình thường đến đó, họ dạy cả kinh thánh nhưng mình không theo đạo. Tuy nhiên học kinh thánh cũng giúp mình học được nhiều từ vựng, ngữ pháp hơn. Ăn bữa trưa miễn phí ở đó và có bán cả quần áo cũ rất rẻ. Đó cũng là nơi đáng để học hỏi.

Ưu điểm: Người ở nhà thờ rất nhiệt tình giúp đỡ, nếu có một nhóm người muốn học có thể nhờ họ giúp và họ sẽ dạy theo yêu cầu. Là một môi trường giao tiếp tốt cũng như có thể tìm hiểu được nhiều về văn hóa Hàn Quốc. Thỉnh thoảng họ sẽ tổ chức đi du lịch cũng giúp mình biết thêm nhiều nơi. Ăn trưa miễn phí, mua quần áo cũ giá rẻ….

Nhược điểm: Họ rất nhiệt tình đến mức thái quá đôi khi khiến các bạn sợ. Tuy nhiên họ không bắt các bạn phải theo Đạo đâu. Sẽ rất phù hợp với những bạn theo Đạo. Không phải nhà thờ nào cũng có đầy đủ các lợi ích mình liệt kê ở trên.

3. Học tiếng Hàn chương trình hội nhập xã hội

Đây là chương trình mình đang theo học. Và mình khuyên bạn nào có mục tiêu lâu dài như đổi visa, hay sau này về Việt Nam làm cho công ty Hàn Quốc thì nên đi học chương trình này. Trước tiên cần đăng ký thi đầu vào, mình ở trình độ nào thì sẽ học lớp ở trình độ đó. Các bạn sẽ có tài khoản trên trang web như hình bên dưới để tự đăng ký lớp học cho mình.

Ưu điểm: Học theo chương trình các cấp độ từ lớp 1 đến lớp 5. Giáo viên dạy chuyên nghiệp. Hoàn thành được cấp chứng chỉ có giá trị khi đổi visa lên E7, F2…

Nhược điểm: Thủ tục đăng ký sẽ khó với các bạn mới bắt đầu. Lời khuyên của mình là tìm đến trung tâm hỗ trợ nhờ họ đăng ký cho rồi đến ngày thi đi thi đầu vào. Số lượng người học rất đông mà số lượng học viên cho một lớp có giới hạn nên việc đăng ký rất cạnh tranh. Mỗi đợt có số lượng giới hạn và địa điểm học có thể xa nơi bạn ở.

Các Trang Web Học Tiếng Hàn Miễn Phí Ở Hàn Quốc ” Hàn Quốc Kia Rồi

Trang web học tiếng hàn Memrise sẽ hỗ trợ người học ngoại ngữ với kho tàng tài liệu khổng lồ, không chỉ riêng tiếng Hàn mà còn nhiều thứ khác trên thế giới. Việc học từ vựng là cả một vấn đề nhức đầu cho bất kì ai học ngoại ngữ, và Memrise sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Bạn có thể tự lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn), chọn trình độ và số lượng từ bạn muốn học mỗi lần học. Đối với những từ bạn chưa nhớ, Memrise sẽ cho chúng xuất hiện nhiều hơn, và có chế độ ôn lại từ vựng sau khi đã học.

Korean Class 101

Talk to me in Korean

Là một trong những website nổi tiếng cho người học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Trang này chuyên để học giao tiếp tiếng Hàn, cũng không cần bất kì thủ tục nào rườm rà để đăng ký. Trang web này được người Hàn bản xứ lập ra, với mục đích để người ngoại quốc có thể tự học tiếng Hàn giao tiếp một cách hứng thú và sinh động hơn. Những bài học trên này được phân cấp bậc, còn có cả bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp bậc. Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi, hỏi han những người bạn trên diễn đàn “How to say this in Korean?” – Làm sao để nói câu này bằng tiếng Hàn?, là phần mà ắt hẳn nhiều bạn học tiếng Hàn hay hỏi nhất. Và bởi vì tính chất như một diễn đàn trao đổi giữa những người học tiếng Hàn trên toàn thế giới với nhau nên việc học trên trang web này là miễn phí hoàn toàn.

KBS World Radio

KBS là một trong ba đài truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc cũng là một trong những cách rất hay và hữu dụng, vừa giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Hàn, vừa giúp bạn cập nhật được những tin tức nóng hổi của đất nước này. KBS World Radio chính là một kênh như thế. Bạn có thể lựa chọn hình thức nghe đài của radio như sóng ngắn radio, chương trình phát thanh trên Internet, tải các podcasts về máy để nghe bất cứ lúc nào hay nghe trên KONG. Ngoài ra, KBS còn có hẳn kênh riêng tiếng Việt cũng như chương trình Let’s learn Korean.

Để tìm hiểu thêm các bài viết hữu ích về việc học tiếng Hàn, mời quý độc giả truy cập vào các link bên dưới:

Học Tiếng Hàn Tại Quán Toan Hải Phòng

Bạn đang lo lắng ở Quán Toan Hải phòng không biết có trung tâm dạy tiếng Hàn nào đào tạo tiếng Hàn có chất lượng.Bạn có biết trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel hay chưa?một trung tâm uy tín trong lĩnh vực du học và dạy tiếng Hàn trong cả thành phố Hải Phòng. Học tiếng Hàn tại Quán Toan Hải Phòng

Hàn Quốc là một đất nước đang có một hệ thống nền kinh tế trên đà tăng tốc phát triển trong những vừa qua và đẩy mạnh giao lưu hợp tác văn hóa càng ngày càng đa dạng hơn. Đây là điểm chính yếu ảnh hưởng đến lý tưởng cho nhiều các bạn trẻ học sinh, sinh viên đang có ý định để đi du học hoặc dự định tìm kiếm để cố đưa mình vào một công việc như mơ ước mới với mức lương cao. Chính vì như thế cho nên trong những thời gian gần về đây coi như là ở tại Hải Phòng ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc đã trở thành một trong những ngôn ngữ được nhiều người đua chen theo học. Thông thạo tiếng Hàn ở Hải Phòng giúp bạn có thể bay đi du học Hàn Quốc tại Hải Phòng , đi xuất khẩu lao động theo những chương trình của công ty và dự án công ty, thăm quan du lịch sang Hàn Quốc vui vẻ hoặc xin đi vào làm việc tại thật nhiều các công ty, và tập đoàn có vốn đầu tư của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đối Tượng Học Tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng!

Là học sinh, sinh viên; người lao động; Những người đã và đang làm việc hoặc đang chuẩn bị có dự định là sẽ đi làm việc với công ty, tập đàn có người Hàn Quốc; các du học sinh cần đi du học nước ngoài, những người đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc…đều có thể đến để tham gia học tiếng Hàn.

Học sinh, sinh viên muốn và có dự định đi du học Hàn Quốc;

Nhân viên đã và đang làm việc hoặc đang có dự định làm việc trong Công ty Hàn Quốc ở tại Việt Nam;

Người lao động đang có nhu cầu để đi làm việc tại Hàn Quốc;

Người có nhu cầu để đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc kiếm thật nhiều tiền, kinh doanh và mở rộng phát triển buôn bán quan hệ với đối tác nước ngoài.

Đôi nét về đào tạo của trung tâm !

– Chương trình giảng dạy: Giáo trình học là giáo trình tiếng Hàn tổng hợp, để đáp ứng đối với mọi đối tượng đang rất muốn để được tham gia học tiếng Hàn. Đội ngũ giáo viên tiếng Hàn xinh đẹp, tài giỏi giảng dạy tiếng Hàn chuyên nghiệp, có trình độ đào tạo tiếng Hàn và kinh nghiệm giảng dạy rất lâu năm, là những người đã từng đi du học Hàn Quốc về….

– Mục đích đào tạo: Phát triển nguồn nhân lực đầy đủ năng lực ngôn ngữ tiếng Hàn cho người học. Trung tâm luôn luôn định hướng luyện để thi chứng chỉ TOPIK là chứng chỉnh có giá trị sử dụng quốc tế để có thể đi du học và lao động tại Hàn Quốc hoặc làm việc tại trong các Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel Hải Phòng là chuyên luyện thi topik, liên tục các tháng các tuần tuyển sinh tiếng Hàn ở Số 2 Tổ 3 An Dương Hải Phòng. Chúng tôi tuyển tất cả các học viên ở bất cứ đâu, vì công ty có chỗ ăn ngủ lại cho các bạn ở xa, cũng như là các bạn ở gần Trung Tâm Quán Toan, Kiến An, bạn muốn học tiếng Hàn chất lượng cao tại Hải Phòng xin liên hệ :

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN EMMANUEL TẠI HẢI PHÒNG

Liên tục khai giảng các lớp Tiếng Hàn chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn luôn chờ đợi bạn đến với chúng tôi!!