Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tphcm

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Bằng Cách Nào?
 • ​bí Kíp Giúp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc
 • Chia Sẻ 10 Cách Tự Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Hàn
 • Học Tiếng Hàn Giới Thiệu Bản Thân
 • Tự Học Tiếng Hàn Giới Thiệu Bản Thân
 • Học ngoại ngữ không còn là xa lạ, quá mới mẻ song học tiếng Hàn hiện nay đang là xu thế, xu hướng của nhiều người Việt nhằm đáp ứng cho nhu cầu cá nhân của mình. Trong quá trình học tiếng Hàn thì trau dồi khả năng giao tiếp, trò chuyện thông qua tiếng Hàn là điều cần được chú ý và quan tâm nhiều nhất. Học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc TPHCM là một trong những nhu cầu học tập của nhiều người. Để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn cần dựa trên nhiều yếu tố.

  Học tập tiếng Hàn là tổng hợp nhiều kỹ năng. Học ngữ pháp, từ vững, khả năng nghe nói,… là vô cùng quan trọng giúp mỗi người hoàn thiện hơn khả năng sử dụng Hàn ngữ của chính bản thân mình. Tuy nhiên, việc học tập từ ngữ pháp, từ vững,… và nhiều yếu tố, lĩnh vực khác nữa chưa chắc có thể giúp mỗi người có thể giao tiếp tiếng Hàn một cách chính xác và đúng chuẩn nhất. Để có thể giao tiếp tốt bất kỳ ngôn ngữ nào thì việc hiểu cơ bản về văn hóa giao tiếp của đất nước đó là vô cùng quan trọng, và tiếng Hàn cũng không ngoại lệ.

  Việc hiểu về văn hóa giao tiếp của người Hàn Quốc giúp chúng ta hiểu được đặc trưng trong quá trình giao tiếp của họ, từ đó giúp bạn có được thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng ngôn ngữ đó, giao tiếp tiếng Hàn cho phù hợp, tránh việc thất thố hay trở nên thiếu lịch sự khi có những lời nói, hành động không đúng mực so với những thói quen, nét văn hóa mà họ luôn theo đuổi.

  Chính vì thế, đánh giá một người có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn tốt hay không không chỉ dựa trên việc họ có nghe nói tiếng Hàn tốt hay không, chính xác hay không mà còn dựa trên việc người đó có am hiểu về văn hóa giao tiếp của đất nước đó hay không, có sử dụng linh hoạt, khéo léo và phù hợp Hàn ngữ trong từng hoàn cảnh hay không. Để có được những hiểu biết đó, đặc biệt đối với những bạn sắp đi du lịch, đi du học hay phải chuẩn bị tiếng Hàn cấp tốc thì việc tìm kiếm được một nơi phù hợp và kinh nghiệm để Học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc TPHCM là điều rất quan trọng, bởi bạn không còn quá nhiều thời gian nữa, chính vì thế bạn phải chắc chắn rằng trung tâm dạy tiếng Hàn đó phải uy tín – chất lượng.

  Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, một trong ít những trung tâm dạy học tiếng Hàn lâu năm (từ 2001) tại TpHCM:

  • Giáo viên chuyên môn, thân thiện, giàu kinh nghiệm giảng dạy, du học và làm việc tại Hàn Quốc trở về giúp học viên không những trau dồi được các kiến thức tiếng Hàn thực tế với nhu cầu của học viên, mà còn tư vấn và định hướng cho từng học viên (tùy theo nhu cầu từng học viên cụ thể).
  • Phương pháp thực hành, giao tiếp cấp tốc, tự nhiên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, máy lạnh 100%, lớp học tối đa 12 học viên nhằm đảm bảo chất lượng học tiếng Hàn của học viên.
  • Được giao lưu văn hóa ẩm thực với người Hàn Quốc.
  • Đặc biệt: cung cấp giáo viên của trung tâm dạy kèm riêng cho học viên (hoặc 1 nhóm) tại nhà hoặc tại trung tâm.

  Các khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc NEWSKY tại TpHCM:

  Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, là một trong những trung tâm đào tạo Hàn ngữ uy tín tại TpHCM, hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy.

  Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

  Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, chúng tôi (gần ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (gần ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)
  • Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Mọi Trình Độ
 • Cách Ít Người Biết Để Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả Nhất.
 • Kinh Nghiệm Bổ Ích Để Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản
 • 15 Cụm Từ Thông Dụng Hay Gặp Trong Các Bộ Phim Truyền Hình Hàn Quốc
 • Bỏ Túi Cách Học Từ Vựng Tiếng Hàn Bằng Flashcard Cực Nhanh
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Sài Gòn Vina Quận 11
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Có Khó Không?
 • Học Tiếng Hàn Có Khó Không?l Ngoại Ngữ You Can
 • Học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại TPHCM

  Học tiếng Hàn giao tiếp chủ yếu là kỹ năng nghe, nói. Ngoài kỹ năng nghe thì học kỹ năng nói là cực kỳ quan trọng. Học nói tức là bạn phải thực tập với những người bạn, người nước ngoài thường xuyên. Bạn có thể luyện nói một mình, luyện nói bất kỳ lúc nào có cơ hội. Điều cốt lõi là phải có cách học hợp lý nhất, vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị bí quyết học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc sau đây.

  Khi xem phim ảnh, hoặc phát biểu của những người Hàn, Mỹ trên truyền hình, nhại lại âm điệu và câu nói của họ.

  Gặp những từ khó và lạ, có thể tra từ điển để phát âm chuẩn hơn, đọc trôi chảy từ đó. Sau đó mở phim hoặc nhạc hình để nghe và nói lại.

  Trăm hay không bằng quen làm, hãy nói thật nhiều khi có cơ hội. Nói tiếng Hàn hằng ngày giúp bạn nhớ được nhiều từ vựng, thành thuộc ghép ngữ pháp vào câu nói và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Hàn.

  Luyện ngữ điệu tức là lên xuống trong câu. Khi bạn thành thuộc thì ngữ điệu trong câu, bạn lên xuống giọng như phản xạ vô điều kiện. Cũng như tiếng Việt, mọi từ trong câu phải có lên xuống.

  Thường những bạn giỏi hay nói nhanh, làm cho người đối diện không kịp nghe và hiểu những gì bạn nói. Vì vậy, Gia sư tiếng Hàn khuyên bạn nên nói tốc độ vừa phải, rõ từ kết hợp với ra dấu cùng ngữ cảnh. Việc này nên được luyện cho quen, thì bạn sẽ không còn e ngại giao tiếp tiếng Hàn nữa.

  Tại các trung tâm tiếng Hàn chất lượng, có những đội ngũ giáo viên giỏi sẽ hướng dẫn bạn cách nói và tạo môi trường luyện nói. Ở đây học viên sẽ được giao tiếp với các bạn bè và với giáo viên nói chuẩn. Khi học viên có nói sai thì đừng e ngại, giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn. Cứ kiên trì, bạn sẽ cải thiện được kỹ năng nói của mình.

  Tại sao cần học tiếng Hàn giao tiếp

  * Bạn đang là nhân viên văn phòng, làm trong môi trường cần giao tiếp Hàn văn, nhưng kiến thức về Hàn văn đặc biệt là khả năng giao tiếp Hàn văn còn chưa tốt?

  * Bạn vừa mới tốt nghiệp, bạn đang muốn phỏng vấn vào công ty nước ngoài và cần có trình độ Hàn văn giao tiếp khi phỏng vấn?

  * Bạn là đối tác với người nước ngoài và sử dụng Hàn văn và bạn muốn giao tiếp tốt với họ những lúc không có thông dịch bên cạnh?

  * Bạn đang chuẩn bị đi xuất cảnh, cần thời gian khoảng vài tháng để nói được tiếng Hàn?

  * Bạn đang cần xin việc làm, muốn học Hàn văn giao tiếp nhanh nhất để dự phỏng vấn tại các công ty nước ngoài?

  * Bạn đang làm trong khách sạn, cần những kỹ năng cơ bản để giao tiếp nói tiếng Hàn với khách nước ngoài?

  * Bạn cần chuẩn bị đểluyện thi tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp tại TPHCM….nhưng còn đang bối rối, không biết chuẩn bị như thế nào?

  * Muốn hoàn thành các tín chỉ cần thiết sau khi tốt nghiệp….

  Học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc ở đâu tốt nhất?

  Bạn cầnhọc tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại nhà ?. Bạn cần tìm gia sư dạy Hàn văn giao tiếp phát âm chuẩn dạy tại nhà vui lòng liên hệ trung tâm chúng tôi để được xếp lịch học thử hoàn toàn miễn phí 2 buổi nếu học tại nhà giáo viên gia sư.

  Hai buổi học thử nhằm giúp học sinh có nhu cầu có thể ghi nhận được mức độ phù hợp của hình thức học tại nhà, hiểu được trình độ, khả năng của gia sư Hàn văn giao tiếp tại nhà. Hai buổi học thử cũng để chúng tôi đánh giá, định hướng giáo trình cho học sinh, khả năng và trình độ của học viên để từ đó soạn giáo áo riêng cho từng học sinh.

  Chúng tôi xin cam kết:

  Hoàn toàn đảm bảo chất lượng gia sư giáo viên sinh viên.

  Điện thoại hỗ trợ online, hãy gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào giờ nào nếu bạn cần.

  Cam kết học phí phù hợp nhất đối với học sinh.

  Tại sao học tiếng Hàn cấp tốc để giao tiếp là rất cần thiết

  Chúng tôi biết rất nhiều bạn tuy kiến thức văn phạm về Hàn văn và vốn từ vững tương đối tốt nhưng không thể hoặc giao tiếp Hàn văn quá kém. Hoặc có những người học Hàn văn từ bậc Phổ thông, đại học nhưng trong quá trình đi làm không đụng đến và đến khi cần đến kiến thức Hàn văn đã không còn nhiều. Khi đó đa số các bạn muốn đạt được khả năng giao tiếp Hàn văn nhanh, đáp ứng công việc hàng ngày trong công ty nước ngoài. Với những người đi làm, luôn bận rộn với công việc tại công ty và tại gia đình, nên đến trung tâm Hàn ngữ là điều khá khó khăn. Mà tính chất của việc học tại các trung tâm Hàn văn là phải tham dự đầy đủ các buổi học, đối với người học đã đi làm, bận rộn là rất khó khăn do bỏ buổi, không nắm bắt kịp kiến thức. Từ đó dẫn đến việc người học hổng kiến thức và làm việc học tại trung tâm trở lên không còn ý nghĩa.

  Nhận thấy nhu cầu đó của người học chúng tôi chúng tôi đã thành lập đội ngũ gia sư học tiếng Hàn giao tiếp chuyên dạy kèm tại nhà. Đội ngũ gia sư là giảng viên đại học, người đi làm trong công ty nước ngoài, sinh viên giỏi chuyên ngành Hàn văn nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt phát âm Hàn văn giọng chuẩn.

  TÀI LIỆU LIÊN QUAN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Những Tuyệt Chiêu Dành Cho Bạn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Phương Pháp Nâng Cao Trình Độ Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Cấp Tốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiết Lộ 4 Bí Quyết Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Cực Hiệu Quả
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Huyện Sóc Sơn Hà Nội
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Huyện Gia Lâm Hà Nội
 • Gia Sư Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Hải Phòng
 • Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Hải Phòng
 • Trong khoảng vài năm trở lại, khi làn sóng âm nhạc – văn hóa và kinh tế Hàn Quốc rầm rộ đổ bộ vào Việt Nam, kèm theo đó tiếng Hàn cũng trở thành 1 ngôn ngữ trào lưu trong giới trẻ. Với bảng chữ cái đơn giản cùng cách phát âm rõ ràng, tiếng Hàn được xem là ngôn ngữ dễ học hơn so với tiếng Trung, tiếng Nhật hay tiếng Anh.

  Sai lầm của bạn trong việc tự học tiếng Hàn là gì?

  Học bất kì ngoại ngữ nào người học cũng đều hướng tới mong muốn có thể giao tiếp được thành thạo. Học tiếng Hàn Quốc cũng vậy, người học cũng đều mong muốn có thể giao tiếp tốt, nhất là trong giao tiếp hằng ngày. Và học tiếng Hàn cấp tốc chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Tuy nhiên, vì những sai lầm này mà việc học của bạn càng trở nên khó khăn hơn.

  Bạn lao đầu vào học với suy nghĩ thời gian có hạn, học càng nhiều càng tốt. Đây là một suy nghĩ sai lầm mà bạn cần phải gạt bỏ ngay. Muốn học hiệu quả, bạn cần phải học một cách chọn lọc. Hãy xác định mục tiêu rõ ràng và khoanh vùng các kiến thức quan trọng nhất cần phải học. Thời gian càng ngắn, bạn càng cần phải hiểu rõ mục tiêu và lập lộ trình học cụ thể. Một số bạn học tràn lan, học theo bất cứ nguồn tài liệu nào có trên mạng và hậu quả là kiến thức bị rối loạn, khó tiếp thu. Thậm chí, nhiều tài liệu do cộng đồng mạng sưu tầm, chất lượng không đảm bảo và khiến bạn học sai.

  Không có phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc phù hợp

  Hãy lựa chọn phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc phù hợp trước khi bắt đầu học. Bạn sẽ tham gia các khóa học tại trung tâm hay tự học tiếng Hàn tại nhà? Nếu học tại trung tâm, bạn cần tham khảo ý kiến của người quen, bạn bè và các đánh giá trên mạng để lựa chọn trung tâm uy tín với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm. Nếu học tại nhà, bạn sẽ học qua giáo trình truyền thống hay học trực tuyến? Hãy cân nhắc ưu, nhược điểm và mức độ phù hợp của từng phương pháp học đối với bản thân để lựa chọn ra phương pháp tối ưu nhất. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng học không có phương pháp hoặc hôm nay học cách này thấy không hiệu quả, ngày mai liền chuyển sang cách khác ngay lập tức.

  Thời gian học không nhiều

  Học tiếng Hàn cấp tốc đồng nghĩa với việc bạn phải học nhiều kiến thức trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, “ngắn” không hẳn là “ít” nếu bạn biết sắp xếp thời gian và đầu tư nhiều công sức cho việc học. Hãy lên thời gian biểu học tập và sinh hoạt một cách hợp lý, vừa đảm bảo tiến độ học tập, vừa đảm bảo sức khỏe.

  Đây là thói quen xấu của nhiều bạn học tiếng Hàn. Khi học tiếng Hàn, bạn thường bị phân tâm bởi những tác động xung quanh như tiếng mọi người nói chuyện, tiếng TV, ca nhạc. Ngoài ra, nếu học online, bạn thường hay vừa học vừa xem phim, lướt mạng, cuối cùng thời gian bạn làm những việc đó còn nhiều hơn thời gian học.

  Học cấp tốc đòi hỏi rất nhiều quyết tâm. Bạn nên xác định trước những khó khăn sẽ gặp phải trong quá trình học và tìm cách vượt qua nó. Đừng bỏ cuộc dễ dàng vì sẽ khiến thời gian, công sức mà bạn bỏ ra trở nên vô nghĩa. Mỗi khi cảm thấy uể oải, bạn có thể tạm dừng việc học hoặc học theo những cách thú vị hơn như nghe nhạc Hàn, xem phim Hàn. Hãy cố gắng tạo động lực và cảm hứng học cho bản thân.

  Nếu bạn biết cách vượt qua khó khăn và khắc phục những sai lầm trên, bạn sẽ thành công trong việc học tiếng Hàn cấp tốc.

  Nhằm giúp các bạn có tài liệu phục vụ việc học giao tiếp chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “Tự học tiếng Hàn cấp tốc”.

  Thông qua cuốn sách Tự học tiếng Hàn cấp tốc, các bạn đã được học các kiến thức ngữ pháp cơ bản, cách phát âm, biểu hiện cần thiết để giúp các bạn học bắt đầu giao tiếp tiếng Hàn.

  Tự học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc là giải pháp dành riêng cho bạn

  Những vấn đề trên đang là rào cản với nhiều người học tiếng Hàn hiện nay. Đâu là giải pháp dành riêng cho những bạn đang học giao tiếp tiếng Hàn? Câu trả lời chính là hãy học cùng cuốn sách “Tự học tiếng Hàn cấp tốc”. Vì sao chúng các bạn nên học cuốn sách này? Vì:

  Cuốn sách cung cấp nhiều từ vựng và mẫu câu phục vụ giao tiếp hàng ngày

  Các bài Nghe về các chủ điểm quen thuộc giúp bạn nâng cao kỹ năng phát âm

  Cách sử dụng và ý nghĩa của các đoạn hội thoại thực tiễn đều được chú thích rõ ràng cho người học tiếng Hàn với mục đích du lịch, sinh sống, học tập hoặc làm việc tại các công ty Hàn Quốc. Phần này cực kỳ quan trọng, các bạn không nên nghe kiểu “chống đối”, “qua loa” mà nên nghe đi nghe lại nhiều lần để có thể học được cách phát âm chuẩn Hàn.

  Luyện tập nhiều lần tăng tính tự tin khi giao tiếp của người học

  Để giao tiếp tốt trước hết bạn nên dẹp bỏ căn bệnh “sợ sai”, “sợ nói” khi giao tiếp bằng cách tiếp nạp các kiến thức đúng chuẩn từ cuốn sách này. Bên cạnh đó các bài luyện tập trung sách còn có cái bài luyện tập nhằm giúp bạn có cơ hội đưa lý thuyết và thực hành ngay lập tức. Có kiến thức chuẩn cộng thêm việc luyện tập hằng ngày cùng cuốn sách, tự tin giao tiếp tiếng Hàn giờ đây với bạn quá đơn giản.

  Nếu sở hữu “Tự học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc” bạn sẽ nhận được gì?

  Tài liệu học từ vựng tiếng Hàn đúng chuẩn, bài bản, cung cấp 2500 từ vựng cho người học

  Với các mỗi ngày lễ sẽ có hình vẽ minh họa hoạt động đặc trưng hay nguồn gốc của ngày lễ đó, từ đó giúp người học hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc và thấy gần gũi với ngôn ngữ hơn. Không những vậy những hình vẽ sống động, đầy màu sắc còn kích thích cảm hứng học tập và khả năng ghi nhớ của người học.

  Thay đổi tư duy học từ vựng bằng tiềm thức, ghi nhớ sâu, vận dụng dễ dàng

  Trình bày chi tiết, giải thích rõ ràng tránh những lỗi nhầm lẫn về từ vựng

  Song hành cùng hình ảnh và âm thanh, cuốn sách còn cung cấp cho người học những lưu ý, kiến thức mở rộng/ đặc biệt, cùng những bí kíp hữu ích về ngữ cảnh sử dụng các từ. Đồng thời với đa dạng các bài luyện tập nghe, nói, viết từ vựng, giờ đây người học có thể sử dụng từ vựng một cách linh hoạt và nhuần nhuyễn, hoàn toàn chinh phục tiếng Hàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Lời Khuyên Khi Học Tiếng Hàn Cấp Tốc
 • Cách Học Tiếng Hàn Cấp Tốc
 • Cách Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Vẫn Đạt Hiệu Quả Cao Nhất
 • 7 Phương Pháp Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Tại Huyện Kim Thành Hải Dươngkhoá Học Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Bằng Cách Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • ​bí Kíp Giúp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc
 • Chia Sẻ 10 Cách Tự Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Hàn
 • Học Tiếng Hàn Giới Thiệu Bản Thân
 • Tự Học Tiếng Hàn Giới Thiệu Bản Thân
 • Tổng Hợp 5 Mẫu Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Hàn
 • Ngoài mục đích du học, xuất khẩu lao động, một số người muốn học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc để lấy lại căn bản, cải thiện sự tự tin khi nói. Bài viết cung cấp 3 phương pháp học giúp bạn nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng.

  Bảng xếp hạng

  trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

  Học với sách

  Đọc giáo trình giúp người học tiết kiệm thời gian di chuyển đến nơi học và tiện dụng vì bạn có thể mang theo sách bất cứ đâu để học. Điển hình là cuốn sách “Tự học tiếng Hàn cấp tốc” của nhóm tác giả The Changmi (MC Books) – cung cấp khá đầy đủ các kiến thức mà bạn cần để giao tiếp trong các ngữ cảnh thông thường.

  Sách “Tự học tiếng Hàn cấp tốc” của nhóm tác giả The Changmi (Nguồn: Kenh14)

  Sách bao gồm 4 phần từ cơ bản tới nâng cao. Ở các bài học đầu tiên, người học sẽ tìm hiểu về bảng chữ cái tiếng Hàn, các quy tắc phát âm chuẩn, số đếm, đại từ chỉ định, hướng đi và màu sắc. Cùng với từ vựng, sách cũng cung cấp các cấu trúc ngữ pháp đơn giản và thông dụng, giải thích chi tiết để bạn hiểu và vận dụng nhanh vào thực tế.

  Học với khóa học online

  Các clip hướng dẫn học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại nhà có ưu điểm là giúp bạn nắm được cách phát âm, có thể tập nói theo giảng viên để ngữ điệu tự nhiên như người bản xứ.

  Trong đó, tiêu biểu là khóa học “Tiếng Hàn cấp tốc chỉ trong 14 giờ” của công ty giáo dục trực tuyến Kyna với mức phí chỉ 399.000đ, cung cấp 101 video bài học ở cả 4 phần Phát âm, Từ vựng, Ngữ pháp và Hội thoại. Giảng viên hướng dẫn là thầy Nguyễn Văn Khánh. Một số khóa học giao tiếp online khác cũng nhận được khá nhiều sự yêu thích của cộng đồng học tiếng Hàn đến từ Học viện Kanata, cô Châu Thùy Trang, cô Phạm Thu Thủy.

  Thầy Nguyễn Văn Khánh người trực tiếp giảng dạy trong các clip của khóa học (Nguồn: ytimg)

  Từ vốn từ vựng đã có, người học có thể vận dụng để đặt câu bày tỏ cảm nhận cá nhân, cung cấp thông tin, đặt câu hỏi hoặc tìm kiếm sự trợ giúp khi gặp khó khăn. Với mỗi clip hướng dẫn, bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần để thấm dần bài học, nhớ luôn các từ ngữ, câu tiếng Hàn mà không cần phải học thuộc lòng.

  Clip dạy ngữ pháp tiếng Hàn của thầy Khánh (Nguồn: YouTube Tiếng Hàn Thầy Khánh Bá đạo)

  “Nhờ khóa học có giảng viên nói chậm, dễ hiểu mà em cảm thấy việc học thú vị hơn. Đây cũng là bước đệm để em hoàn thành kế hoạch du học Hàn Quốc trong tương lai của mình” – bạn Quỳnh Anh, người từng đăng ký khóa học chia sẻ.

  Đăng ký lớp học ở các trung tâm

  Thông thường, các lớp học giao tiếp được tổ chức tối đa 10 – 12 học viên nhằm đảm bảo người học có thời gian thực hành với giảng viên. Các thầy cô là người Hàn Quốc hoặc người Việt có kinh nghiệm sẽ tạo cảm hứng cho bạn với phương pháp đa dạng cũng như gợi ý nhiều mẹo học tiếng Hàn hiệu quả.

  Với thời gian học trung bình từ 3-4 tháng, người học sẽ nắm chắc các kiến thức và hoàn toàn có thể đăng ký tham dự kỳ thi năng lực tiếng Hàn, đáp ứng các điều kiện đi du học và làm việc.

  Tú Uyên (Tổng hợp)

  Nguồn ảnh cover: Talk to me in Korean

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tphcm
 • Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Mọi Trình Độ
 • Cách Ít Người Biết Để Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả Nhất.
 • Kinh Nghiệm Bổ Ích Để Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản
 • 15 Cụm Từ Thông Dụng Hay Gặp Trong Các Bộ Phim Truyền Hình Hàn Quốc
 • Trung Tâm Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Tp.hcm
 • Lớp Học Tiếng Hàn Dành Cho Cô Dâu Việt
 • Dạy Tiếng Hàn Cho Cô Dâu Việt Quận Thủ Đức
 • Dành Cho Cô Dâu Việt: Top 5 Kênh Dạy Tiếng Hàn Online Của Hàn Quốc Cực Kỳ Hiệu Quả
 • Khai Giảng Khóa Học Tiếng Hàn Dành Cho Cô Dâu Việt Lấy Chồng Hàn Quốc
 • Tiếng Hàn bên cạnh nhiều ngôn ngữ khác hiện nay trở nên khá phổ biến. Sử dụng tiếng Hàn tốt sẽ thuận lợi cho những ai muốn đi lao động xuất khẩu, làm việc trong hay ngoài nước, thậm chí là đáp ứng cho sở thích, đam mệ học tập của cá nhân. Đối với những bạn chưa có nền tảng kiến thức tiếng Hàn tốt hay mới bắt đầu tham gia học tiếng Hàn, đặc biệt với những bạn phải học cấp tốc tiếng Hàn thì một Trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc TPHCM sẽ giúp bạn rất nhiều về kiến thức lẫn kinh nghiệm trong thời gian ngắn.

  Nếu bạn có nhu cầu học tập tiếng Hàn trong hoàn cảnh “cấp tốc”, bạn cần hiểu rằng bạn không có quá nhiều thời gian để học một lượng lớn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chính vì thế một Trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc TpHCM sẽ giúp bạn tóm gọn những phần quan trọng nhất từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của giáo viên trung tâm.

  • Học giao tiếp các câu tiếng Hàn thông dụng đối với các học viên cấp tốc du học.
  • Học và ôn luyện đề thi cấp tốc xuất khẩu lao động, học viên tìm kiếm việc làm với tiếng Hàn.
  • Học tiếng Hàn vững nền tảng, đam mê hơn với việc học tiếng Hàn. Điều này, sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học nhanh tiếng Hàn nói riêng, học ngôn ngữ nói chung.

  Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, một trong ít những trung tâm dạy học tiếng Hàn cấp tốc lâu năm (từ năm 2001) tại TpHCM:

  • Giáo viên giảng dạy tiếng Hàn giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Hàn, du học và làm việc từ Hàn Quốc trở về.
  • Giáo trình tiếng Hàn cấp tốc
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học 100% máy lạnh.
  • Môi trường học thoáng mát, thân thiện.
  • Lớp học tối đa 12 học viên để đảm bảo chất lượng học tập
  • Đặc biệt: cung cấp giáo viên dạy tiếng Hàn cấp tốc riêng cho học viên tại nhà (hoặc trung tâm) tùy theo nhu cầu khác nhau của học viên.

  Các khóa học cấp tốc tiếng Hàn tại NEWSKY:

  Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín – chất lượng tại TpHCM, hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy.

  Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

  Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TpHCM (gần ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các Quận Tân Phú, Bình Tân, quận 5, 6, 10, 11)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (gần ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)
  • Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Cấp Tốc
 • Học Tiếng Hàn Tại Hải Phòng I Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Hải Phòng
 • Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Tphcm
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Sách Dạy Tiếng Hàn Cho Người Mới Học
 • Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Tại Hải Phòng I Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Hải Phòng
 • Học Tiếng Hàn Cấp Tốc
 • Trung Tâm Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tphcm
 • Dạy Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Tp.hcm
 • Lớp Học Tiếng Hàn Dành Cho Cô Dâu Việt
 • Gần đây khi nhu cầu học tiếng Hàn đang rất hot thì các cơ sở đào tạo tiếng Hàn cũng mở ra nhiều khóa học để đáp ứng nhu cầu ấy. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Hàn cấp tốc tại TpHCM, bạn cần hiểu rằng bạn phải chọn cho mình một trung tâm thích hợp khi mà bên cạnh bạn có quá nhiều sự chọn lựa.

  Sài gòn là một thành phố nhộn nhịp, sội động, cũng là một trong những trung tâm kinh tế tài chính top đầu của cả nước. Dễ hiểu khi khu vực này luôn nhận được sự chú ý của các đối tác, tập đoàn lớn của nước ngoài đặc biệt là các công ty Hàn Quốc trong việc đầu tư, thành lập các công ty với những tiềm năng kinh doanh rất lớn. Và từ đó nhiều việc làm được tạo ra, và tiêu chí căn bản cũng là tấm vế thông hành đó là phải sử dụng thành thạo tiếng Hàn. Vì thế chỉ cần chăm chỉ học tiếng Hàn bạn hoàn toàn có thể tự mở một con đường tươi đẹp cho sự nghiệp của bản thân.

  Học cấp tốc tiếng Hàn tại NewSky

  Một trung tâm Tiếng Hàn cấp tốc tại thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đã có uy tín với chất lượng cao, được sự tin tưởng của đa số học viên đã theo học là lựa chọn tốt nhất. Bạn không thể bỏ qua Trung tâm Tiếng Hàn NewSky, với tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, được thành lập năm 2001. NewSky là một trong ít những trung tâm tiếng Hàn có kinh nghiệm lâu năm với h ơn 18 năm trong việc đào tạo, giảng dạy tiếng Hàn chất lượng hàng đầu tại TpHCM.

  Vì sao NewSky được nhiều học viên lựa chọn học tiếng Hàn?

  • Không gian học tập thoáng mát với trang thiết bị hiện đại, đặc biệt 100% phòng học ở NewSky được lắp đặt máy lạnh với bàn ghế tương tác và hiện đại.
  • Môi trường học tập giáo dục, thân thiện.
  • Lớp học ít người tối đa chỉ 12 học viên với tiêu chí hàng đầu là đảm bảo chất lượng học cho từng học viên.
  • Giáo trình tiếng Hàn cấp tốc được trung tâm biên soạn riêng.
  • Giáo viên gồm người Việt và giáo viên người Hàn giàu kinh nghiệm với cách giảng dạy tiếng Hàn hiện đại, dễ học. Đặc biệt đã tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Hàn, du học và làm việc từ Hàn Quốc trở về.
  • Phương pháp trực quan, đảm bảo học viên tiến bộ nhanh chóng và dễ tiếp thu, được tư vấn lộ trình và phương pháp học hợp lí để có kết quả tốt.
  • Ngoài ra: Cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Hàn tại nhà chất lượng với thời gian học linh động, thoải mái.

  Các khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại NewSky TpHCM

  • Khóa tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc trình độ từ cơ bản đến nâng cao.
  • Khóa tiếng Hàn cấp tốc cho người đi du lịch.
  • Luyện thi TOPIK các cấp độ để đi xuất khẩu lao động hay du học.
  • Học tiếng Hàn cấp tốc để chuẩn bị xin việc.

  Liên hệ qua điện thoại hotline hoặc đến trực tiếp trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (ngay ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ, giáp với Tân Phú, Bình Tân, quận 5, 6, 11)
  • Cs Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh và Lê Văn Sỹ, giáp với quận 3, 10, Tân Bình)
  • Cơ sở Quận Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay cổng ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Sách Dạy Tiếng Hàn Cho Người Mới Học
 • Học Tiếng Hàn Như Cách Mà Trẻ Em Học Nói
 • Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Cho Trẻ Em Tại Tp. Hcm
 • Bí Quyết Dạy Tiếng Hàn Cho Trẻ Ở Nhà
 • ​bí Kíp Giúp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ 10 Cách Tự Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Hàn
 • Học Tiếng Hàn Giới Thiệu Bản Thân
 • Tự Học Tiếng Hàn Giới Thiệu Bản Thân
 • Tổng Hợp 5 Mẫu Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Hàn
 • Tổng Hợp Cách Tự Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Hàn Hay Nhất
 • Sắp tới bạn phải tham gia một chuyến công tác ngắn hạn tại Hàn Quốc? Hay chỉ đơn giản là một chuyến du lịch ngẫu hứng vừa mới quyết định? Bạn muốn học tiếng Hàn thật nhanh để giao tiếp tiếng Hàn cơ bản khi gặp người bản ngữ và đối tác người Hàn Quốc của công ty bạn sẽ đánh giá cao nếu như bạn có thể giao tiếp một chút bằng chính ngôn ngữ của đất nước họ? Hoặc vì bài phỏng vấn VISA du học Hàn Quốc sắp đến gần,… Tất cả đều có thể là lý do thúc đẩy bạn phải học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc.

  Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng lúng túng khi thời gian gần kề mà mình thì chưa biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào. Vậy hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn những bí kíp học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc sau đây:

  Trong khoảng thời gian ngắn như vậy, chắc chắn rằng một mình bạn không thể tự mày mò và học giao tiếp tiếng Hàn nhanh chóng được nếu như bạn chưa từng có một chút căn bản nào về tiếng Hàn. Điều bạn cần làm ngay lúc này là tìm người trợ giúp, người đó có thể là người đã học tiếng Hàn, giỏi tiếng Hàn mà bạn quen biết để hướng dẫn và luyện tập cùng bạn. Thậm chí, bạn nên kết bạn và nhờ sự trợ giúp từ những người bạn là người Hàn Quốc biết tiếng Việt. Vì là người bản ngữ nên họ sẽ là người hiểu rõ hơn hết những kỹ năng giao tiếp đúng chuẩn người Hàn về phát âm, ngữ điệu, phong thái,…

  Phát âm chuẩn các ký tự trong bảng chữ cái là nền tảng căn bản giúp bạn phát âm những từ, câu trong tiếng Hàn tốt hơn. Khi giao tiếp tiếng Hàn, chỉ cần bạn phát âm sai hoặc nhầm lẫn giữa các âm tiết là câu mà bạn nói ra đã thay một tầng nghĩa hoàn toàn khác. Vì vậy, hãy cẩn thận với phát âm, chú ý phát âm đúng những từ cơ bản nhất.

  Muốn học nhanh phải thực hành nhiều, luyện tập mỗi ngày là cách duy nhất giúp bạn nhớ bài tốt, đồng thời cải thiện khả năng nghe, nói lên từng ngày. Khi bạn nói thường xuyên thì những mẫu câu giao tiếp này sẽ được khắc sâu trong trí nhớ của bạn.

  Hãy bớt thời gian vào việc lướt facebook, chơi game hay ngủ nướng và thay vào đó là học tiếng Hàn qua phần mềm học tiếng Hàn giao tiếp trong điện thoại. Ngày nay, điện thoại là thiết bị không thể thiếu và gần như lúc nào bạn cũng mang nó theo bên mình. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi giữa những giờ làm/giờ học mà bật các ứng dụng này lên học. Học càng nhiều, tiếp xúc càng nhiều bạn càng nhanh chóng học tốt tiếng Hàn giao tiếp.

  Với nhiều người dù không học tiếng Hàn, nhưng chỉ cần xem qua vài bộ phim Hàn Quốc là đã có thể hiểu bắt chước được một số câu tiếng Hàn giao tiếp cơ bản. Các bạn đừng xem thường việc nhiều người chăm chỉ “cày” phim Hàn Quốc. Thật ra, đó là cách học tiếng Hàn tự nhiên và mang lại rất nhiều hứng thú đấy.

  Nếu bạn hoàn toàn không tự tin vào khả năng tự học của mình thì tốt nhất bạn nên đến các trung tâm học tiếng Hàn để đăng ký 1~2 khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc. Tại đây bạn sẽ được học trong một môi trường vô cùng thuận lợi khi vừa có người hướng dẫn, vừa có bạn học đồng hành. Hãy tự tin nói tiếng Hàn trong lớp để giáo viên chỉnh sửa phát âm cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Bằng Cách Nào?
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tphcm
 • Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Mọi Trình Độ
 • Cách Ít Người Biết Để Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả Nhất.
 • Kinh Nghiệm Bổ Ích Để Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tập 1
 • Tiết Lộ 4 Cách Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 6 Mẹo Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bí Kíp Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Tại Huyện Kim Thành Hải Dươngkhoá Học Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Với những ai có ý định du học thì việc học tiếng là việc đầu tiên phải nên làm. Và tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được lựa chọn nhiều nhất vì Hàn Quốc là một trong những quốc gia được ví như con rồng của Châu Á.

  Học tiếng Hàn tuy không khó nhưng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chủ quan của người theo học. Và một trong những cản trở lớn nhất đó là sự lười biếng của bản thân, vì vậy nhiều người lựa chọn đến những trung tâm tiếng Hàn uy tín và cấp tốc để chống lại sự lười biếng đó và có động lực đi học trung tâm mỗi ngày.

  Trung tâm dạy tiếng Hàn cấp tốc tại TPHCM

  Trung tâm tiếng Hàn – Hàn ngữ Đông Á

  Được thành lập năm 2012 với sự hợp tác của trường Đại học Dong A Hàn Quốc và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã cho thấy một chất lượng đào tạo uy tín và nền móng kiến thức cung cấp đến cho học viên rất vững chắc, đúng chuẩn đào tạo.

  Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình nhưng giàu kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo. Giáo viên là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn hoặc đi du học Hàn Quốc về, yêu cầu tối thiểu để được trở thành đội ngũ giáo viên của trung tâm là phải đạt trình độ TOPIK 4 trở lên.

  Cơ sở vật chất trung tâm hiện đại, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi. Đặc biệt mức học phí khá rẻ phù hợp với học sinh và sinh viên. Đây là một trong những trung tâm tiếng Hàn cấp tốc chúng tôi mà bạn nên theo học nếu bạn sinh sống và học tập tại khu Thủ Đức.

  Địa chỉ: Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, P. A3-108 toà trung tâm – Số 1, Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.

  Trung tâm dạy ngoại ngữ tiếng Hàn trực thuộc trường đại học ngoại ngữ HUFLIT là một trong những trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc tại HCM. Với bề dày lịch sử của HUFLIT và kinh nghiệm đào tạo đảm bảo những khoá học tại trung tâm là đạt chuẩn và phù hợp với trình độ của nhiều người.

  Giáo trình tại trung tâm là giáo trình chuẩn từ Đại học Seoul biên soạn và cung cấp, chia thành các chương trình đào tạo tiếng Hàn căn bản hằng tháng, những bạn chưa biết gì vẫn có thể theo học.

  Tại đây, bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên được chọn lựa theo nguyên tắc tận tâm- năng lực – đạt chuẩn cao. Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn cung cấp thêm những câu chuyện về văn hoá, phong tục của người Hàn Quốc.

  Địa chỉ :

  + Trường Đại học Sư phạm, 904-280 An Dương Vương, quận 5, TPHCM

  + 55 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TPHCM

  Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM

  Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

  Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và giảng dạy vì thế đây được nhận xét là một trong top 5 trung tâm tiếng Hàn chúng tôi cấp tốc uy tín hiện nay.

  Với cơ sở học tập hiện đại, phòng học được trang bị máy lạnh, bảng ghi,… học viên học tập độc lập 1 bàn 1 người tạo điều kiện cho việc tiếp thu dễ dàng và không bị xao nhãng, ảnh hưởng bởi các bạn học viên khác. Trung tâm trang bị thang máy, chỗ để xe rộng rãi,…

  Trung tâm tiếng Hàn cấp tốc uy tín nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Quận 3 Tp.hồ Chí Minh
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Cà Mau
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Đà Nẵng
 • Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết
 • Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc (Tặng Bộ Tài Liệu Học Tiếng Hàn Online)
 • Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Thủ Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Huyện Thủy Nguyên
 • Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Thành Phố Vinh
 • Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Với 54 Bài Giảng
 • Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online
 • Cách Chọn Tài Liệu Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Như Một Chuyên Gia Chỉ Với 4 Bước
 • Lưu loát tiếng Hàn chỉ sau 1 mùa hè, KG ngày: 8/7/2019

  Nhờ làn sóng Hallyu (Hàn lưu) từ những nhóm nhạc, bộ phim, các chương trình thực tế,… sức hút của Hàn Quốc đang lan rộng ra khắp Châu Á và toàn thế giới. Ngày càng có nhiều người bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hàn và muốn giao tiếp thành thạo ngôn ngữ xu hướng này. Nền kinh tế Hàn Quốc được đánh giá rất nổi bật trong khu vực, thành thạo tiếng Hàn không chỉ giúp bạn đến gần hơn với nền văn hóa yêu thích mà còn giúp mở rộng tương lai của bản thân với mức học bổng hoặc lương cao tại chính Hàn Quốc hoặc ở các công ty quốc tế tại Việt Nam.

  Trung Tâm Tiếng Hàn NEWSKY tại TPHCM với hơn 18 năm dạy học ngoại ngữ (tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí) chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả các học viên đến học tại trung tâm Newsky sẽ là nơi gửi gắm đáng tin cậy, giúp bạn chinh phục tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất nhưng hiệu quả nhất.

  Khóa tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc của NEWSKY tại Thủ Đức

  • Khóa học 6 tuần (60 giờ) (mỗi tuần 5 ngày từ thứ 2-6, vào buổi sáng (từ 9h00-11h00) hoặc tối (từ 17h30-19h30)
  • Thời gian học vừa hiệu quả vừa tiện lợi cho các bạn muốn tranh thủ học ngoài giờ làm hay học chính thức.
  • Đảm bảo giao tiếp thành thạo cơ bản tiếng Hàn, đầu ra tương đương Topik 1-2, đủ khả năng Ch ứngchỉ tiếng Hàn được công nhận khắp thế giới.
  • Chương trình tập trung vào kỹ năng nghe-nói (70-80%), rất thuận tiện cho các bạn đi kiếm việc làm công ty Hàn Quốc lương cao.
  • Kỹ năng giao tiếp nằm gọn trong khả năng, tự nhiên và thành thạo.
  • Sau khóa học được cấp chứng nhận hoàn thành, đủ khả năng xin việc làm

  Đối tượng tham gia lớp học tiếng Hàn cấp tốc

  • Học sinh, sinh viên tranh thủ mùa hè để trao dồi ngoại ngữ, có ý định muốn xin việc làm tại các công ty có sử dụng tiếng Hàn
  • Các bạn học sinh, sinh viên muốn tận dụng mùa hè để tìm hiểu, học và sử dụng tiếng Hàn tốt
  • Người đi làm muốn chuyển sang môi trường làm việc bằng tiếng Hàn
  • Các đối tượng chưa từng học tiếng Hàn hoặc đã học nhưng không giao tiếp tốt được
  • Các bạn muốn đi du học, xuất khẩu lao động tại các nước sử dụng tiếng Hàn

  Khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại Thủ Đức đảm bảo

  • Giáo viên giảng dạy là các giáo viên người Việt và giáo viên người Hàn của các trường ĐH dạy tiếng Hàn nổi tiếng tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ
  • Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Hàn, hình thành thói quen nói tiếng Hàn chuẩn phát âm cho học viên
  • Nắm vững các kiến thức cơ bản, xây dựng kiến thức nền để học viên có thể nhanh chóng áp dụng bài học vào giao tiếp hằng ngày.
  • Các lớp học dao động chỉ từ 8 đến 12 học viên
  • Phòng học mát mẻ 100% máy lạnh, thoáng, và hiện đại

  Thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc quận Thủ Đức của NEWSKY vui lòng liên hệ:

   Địa chỉ: : số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Cơ sở Thủ ĐứcQuận Thủ Đức, Tp. HCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Qua Video Hiệu Quả
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Giao Tiếp
 • Tiếng Hàn Giao Tiếp Tại Đà Nẵng
 • Tiếng Hàn Giao Tiếp Đà Nẵng
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được Cơ Bản
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được Thành Thạo
 • Học Từ Vựng Và Những Câu Giao Tiếp Bằng Tiếng Hàn Trong Công Ty
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Chất Lượng Tphcm
 • Hãy tự hỏi học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc với mục đích gì rồi mới bắt đầu học. Bạn cần học để phục vụ cho công việc, du lịch, giao lưu với người bạn Hàn Quốc. Ví dụ bạn đang làm nhân viên thu ngân ở nhà hàng Hàn thì học các câu về chào hỏi cơ bản, cách nói số tiền, phương thức thanh toán,…

  Việc xác định được mục tiêu học cụ thể bạn có thể rút ngắn thời gian học, không lan man những nội dung không cần thiết.

  Học tiếng Hàn giao tiếp là việc nói chuyện với đối phương bằng tiếng Hàn. Bạn nên tìm người bạn đang học tiếng Hàn để nói chuyện với nhau, để học cách nói nhanh, phản xạ cũng tốt hơn.

  Nếu bạn có một người bạn Hàn Quốc chỉ dạy, sửa cách phát âm cho thì thật sự rất tuyệt. Khi bạn phát âm sai, không đúng ngữ điệu thì họ có thể sửa luôn cho bạn. Luyện giao tiếp với người bản ngữ sẽ nâng cao khả năng giao tiếp của bạn gấp nhiều hơn.

  Trên thực tế, người Hàn khi giao tiếp thường ngày cũng không sử dụng quá nhiều ngữ pháp cao cấp hay các tiểu từ. Bạn hãy học các câu nói các mẫu câu giao tiếp tự nhiên, phổ biến mà người Hàn hay dùng.

  Tiếng Hàn có bảng chữ cái rất tiện lợi, khoa học cũng như tiếng Việt chúng ta có thể đọc và nói tiếng Hàn khi học thuộc bảng chữ cái. Nhưng các bạn chú ý rằng tiếng Hàn có rất nhiều quy tắc phát âm, biến âm, nối âm khi phụ âm này đi với phụ âm kia, phụ âm với nguyên âm,… Và tiếng Hàn tuy không có dấu câu nhưng lại có ngữ điệu nói riêng nên bạn cần luyện học phát âm chuẩn từ đầu nha.

  Tiếng Hàn cũng giống như các ngôn ngữ khác, nếu muốn chinh phục được nó thì bạn hãy luyện nói thật nhiều, ở mọi lúc, mọi nơi. Khi học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc bạn phải tranh thủ mọi thời gian rảnh học nói, luyện tập thường xuyên. Nói cho đến bao giờ lưu loát, phản xạ nhanh, không bị vấp và coi tiếng Hàn như ngôn ngữ mẹ đẻ. Việc coi tiếng Hàn như ngôn ngữ mẹ đẻ để giúp cho bạn luôn suy nghĩ về điều gì, cái gì bằng tiếng Hàn. Giả sử, bạn đang ở cùng với người bạn Hàn Quốc thì có thể nói luôn tiếng Hàn một cách tự nhiên.

  • Học qua sách: Hiện nay, có rất nhiều đầu sách phục vụ cho nhu cầu học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc tại nhà. Cách này có thể tiết kiệm chi phí học, đi lại và bạn có thể học bất cứ lúc nào. Với người đã có nền tảng về tiếng Hàn thì không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp mà còn cả đọc hiểu.
  • Học qua video: Video ở đây có thể là bộ phim ngắn, bài hát, gameshow,…cách này còn giúp tăng khả năng nghe của bạn. Xem nhiều video chắc chắn bạn sẽ thấy có nhiều mẫu câu người Hàn hay sử dụng thì ghi lại nào sổ tay để học. Khi xem bạn nhớ học theo phát âm, giọng điệu và nói bắt chước theo nhiều lần.

  Nên đăng ký khóa luyện giao tiếp với người bản xứ hoặc với người Việt có nhiều kinh nghiệm để có thể học hỏi một cách hiệu quả nhất. Các khóa học này sẽ rất hiệu quả, rút ngắn thời gian tự học dành cho các bạn sắp phỏng vấn visa, thi nói, hãy chuẩn bị gặp đối tác,..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Giỏi Từ Vựng Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Mách Nhỏ Bí Quyết Học Tiếng Hàn Qua Video
 • Tuyệt Chiêu Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Bất Ngờ Với Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Qua Video
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100