Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Để Đi Du Lịch

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói “nằm Lòng” Khi Đi Du Lịch Tại Hàn Quốc
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Hàn Quốc Đem Lại
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Hay Không?
 • 5 Phút Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Mỗi Ngày
 • Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Hà Nội
 •  

  Học tiếng Hàn du lịch

  Học tiếng Hàn du lịch

  1. Xin chào!

  안녕하세요 – : Tạm biệt ( Khi bạn là khách chào ra về)

  안녕히 가세요 – : Cám ơn 

  Học tiếng Hàn để đi du học

  4. Hỏi đường

  Trước khi đi du lịch, một lời khuyên cho bạn là hãy sắm ngay cho mình một chiếc bản đồ Hàn Quốc hoặc thành phố mà bạn đến trong chuyến du lịch sắp tới. Bản đồ sẽ giúp cho bạn tìm đường dễ dàng hơn, cũng như thuận tiện hơn khi nhờ người dân bản địa giúp đỡ. Nếu muốn hỏi đường đến đâu đó, bạn hãy chỉ vào bản đồ hoặc nói theo cấu trúc sau đây:

  – 실례합니다 – : Làm ơn cho tôi hỏi, bệnh viện gần đây nhất là ở đâu ạ?

  Người Hàn Quốc rất thân thiện, vì thế bạn sẽ được họ chỉ dẫn cực kỳ tận tình:

    오른쪽으로(왼쪽으로) 가다 – : Đi thẳng về phía trước.

    횡단보도를 건너다 – : Quay lại

  Học tiếng Hàn để đi du lịch

    슈퍼마켓 – : Đồn cảnh sát

    은행 – : Hiệu sách

    베트남 영사관 가게 에서 만든 – : Tôi muốn đặt phòng tại khách sạn:

  6. Mua đồ

  –  이것은 무엇입니까? – : Cái này giá bao nhiêu?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Hàn Quốc Thông Dụng Khi Đi Du Lịch
 • ​định Hướng Cho Bé Học Tiếng Hàn Ngay Khi Còn Nhỏ
 • Tiếng Hàn Sơ Cấp (Bài 4): Đây Là Đâu Ạ?
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Có Thể Giao Tiếp Được
 • Dạy Và Học Tiếng Anh Ở Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Để Giao Tiếp Giỏi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Hàn Trong Thời Gian Ngắn
 • Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Ở Hà Nam
 • Cách Tự Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả Bạn Nên Thử!
 • Cách Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Siêu Hiệu Quả
 • Những Cách Học Nhóm Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả
 • Có nhiều cách để bạn có thể học giỏi được một ngôn ngữ, nhưng nếu như cách học của bạn không đúng thì có thể bạn học 5 đến 10 năm vẫn chưa học được ngôn ngữ đó. Điều mà bạn cần quan tâm ở đây không phải là mất bao lâu để học được ngôn ngữ đó mà là thái độ của bạn trong quá trình bạn học như thế nào.

  1- Bạn sẽ mất bao lâu để học tiếng Hàn cơ bản?

  Có rất nhiều cách để bạn học thông thạo một ngôn ngữ như bạn học qua việc luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hay vận động,… Một số người được coi là có năng khiếu ở Việt Nam là những người giỏi tiếp thu ngôn ngữ qua các kỹ năng đọc và viết, nhưng dù có năng khiếu học ngôn ngữ tốt đến mức nào mà không kết hợp với luyện tập và thực hành thì việc học của bạn cũng không thể mang lại hiệu quả như mong đợi.

  Nhiều bạn cứ nghĩ học thật nhiều từ mới và cấu trúc ngữ pháp thì sẽ có thể giỏi tiếng Hàn và giao tiếp thông thạo. Nhưng thực tế quá trình rèn luyện và thực hành mới là yếu tố quyết định đến khả năng giao tiếp của bạn. Có thể bạn không hề biết rằng chỉ với vốn từ vựng 1500 từ và khoảng 60% cấu trúc ngữ pháp là bạn có thể hiểu tới 90% thông tin từ sách, truyện, phim ảnh bằng tiếng Hàn được rồi. Với vốn từ vựng đó đã đủ để bạn sống tại 1 nước bản xứ mà không quá khó khăn trong việc giao tiếp. Tức là từ số 0 để có thể được coi là học hiểu tiếng Hàn cơ bản cũng chỉ cần 6 tháng tập trung vào rèn luyện. Nhiều người cũng từ số 0 và đã làm được, nên các bạn hãy cứ nỗ lực và tập trung thì không gì có thể ngăn cản việc học tiếng Hàn của bạn được.

  Có nhiều người cho rằng thời buổi hiện nay, tiếng Hàn chỉ mới du nhập vào Việt Nam và việc các bạn, các đồng nghiệp của mình học tiếng Hàn nhưng cũng không giao tiếp được bằng tiếng Hàn thì mình học tiếng Hàn cũng không đạt kết quả thì cũng là điều hết sức bình thường. Thế nên cứ từ từ mà học rồi cũng sẽ nói được tiếng Hàn thôi. Đó là một suy nghĩ cực kỳ thụ động vào không hề tốt cho các bạn. Chính suy nghĩ này đã làm quá trình học tiếng Hàn của các bạn chậm đi rất nhiều, và kết quả học tập của bạn cũng hoàn toàn không được như bạn mong muốn. Muốn học tốt và giao tiếp được tiếng Hàn thì các bạn hãy thay đổi cách suy nghĩ về tiếng Hàn ngay.

  2- Luôn ưu tiên số 1 cho việc học tiếng Hàn

  Để học được tiếng Hàn thì bạn phải xem tiếng Hàn phải là thứ nhất định mà bạn phải có, thái độ học của bạn với tiếng Hàn phải giống như tinh thần ôn thi đại học của các bạn vậy, phải thật sự sống chết với nó. Đưa việc học lên làm ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình. Nếu như bạn muốn học tiếng Hàn cơ bản cấp tốc thì hãy sẵn sàng bỏ những công việc vô bổ như đi chơi với bạn bè, thời gian xem phim, lướt facebook,… những thứ không đem lại hiệu quả cho việc học tiếng Hàn của bạn sang một bên và chỉ chú tâm vào việc học tiếng Hàn. Đừng phung phí tiền vào những thứ không mang lại kiến thức cho bạn hay sử dụng số tiền đó một cách có ích hơn là mua các loại tài liệu và đồ dùng để học tiếng Hàn. Học tiếng Hàn để giỏi cũng như việc bạn áp dụng định luật 3 của Newton thôi, lực tác động bằng phản lực, tức là bạn luôn nỗ lực với môn học đó thì mới có thấy kết quả tốt được giống như bạn coi trọng tiếng Hàn và rất muốn “có” được tiếng Hàn thì tiếng Hàn mới “thuộc về bạn” được. Còn nếu học hời hợt thì chắc chắn không bao giờ thành công cả.

  Học tiếng Hàn giao tiếp điều quan trọng nhất là phải luyện phát âm và luyện nghe, nói thật nhiều. Khi bạn nghe nhiều bạn sẽ ghi nhớ được cách phát âm chuẩn của người bản xứ từ đó luyện cách phát âm của mình cho đúng, cho chuẩn. Bạn có nhiều vốn từ và cấu trúc ngữ pháp vững vàng nhưng phát âm không chuẩn thì người nghe cũng không thể nghe được câu / từ bạn đang muốn nói đến là câu /từ gì. Bạn phải tự tạo cơ hội cho mình nói tiếng Hàn thật nhiều: tự nói một mình, nói cùng bạn bè, nói với người Hàn Quốc,… càng tiếp xúc nhiều với tiếng Hàn bạn càng thông thạo tiếng Hàn hơn.

  Trong cuộc đời bạn, bạn từng bỏ cuộc bao nhiêu thứ rồi? Có thể bạn đang làm việc này nhưng vì gặp một chút trở ngại khó khăn là bạn lại buôn xuôi nó và tìm kiếm một thứ khác. Điều này hoàn toàn không tốt, và bạn dần sẽ có thói quen dễ từ bỏ. Nếu bạn sẵn sàng bỏ cuộc với 1 thứ quan trọng như tiếng Hàn hiện nay thì bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc với những thứ khác quan trọng trong cuộc đời bạn. Bỏ học tiếng Hàn cũng như bỏ cả tương lai tươi sáng của bạn. Luôn nhắc nhở bản thân mình rằng “đừng bỏ cuộc”.

  Bạn đừng nghĩ rằng ai học cũng đều thành công ngay từ đầu? Họ có lẽ cũng đã từng thất bại và chán nản muốn từ bỏ nhiều lần. Lúc đầu họ thử vài phần mềm học mà không thấy hiệu quả và đa số mọi người thấy một công cụ không hiệu quả là từ bỏ luôn không đụng đến nó nữa. Nhưng một số bạn chỉ nghĩ rằng mình chưa tìm được thứ mình thích hay một cách học phù hợp do đó vẫn tiếp tục tìm kiếm. Kể cả có phải tới trung tâm học tiếng Hàn thứ 10 để tìm thấy phương pháp học tốt nhất cho mình cũng phải làm. Đơn giản vì tiếng Hàn phải có bằng mọi giá trước khi ra trường và bắt đầu xin việc. Thời gian đẹp nhất để làm việc này là ngày bạn bắt đầu nhập học đại học, hoặc là sau ngày hôm nay hoặc sau khi bạn đọc bài này. Trong thời buổi hiện tại, không học tiếng Hàn cơ bản, sau này sẽ như bị cận thị mà không có kính, chỉ giỏi tiếng Anh không thôi thì không thể giúp bạn làm giàu cho bản thân mình được như bạn đã từng nghĩ. Mình tin rằng chỉ cần nỗ lực và tinh thần học tập bền bỉ thì chỉ cần học tiếng Hàn 1 năm là bạn đã có thể giao tiếp tốt tiếng Hàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Giao Tiếp Tiếng Hàn
 • Tự Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Một Cách Hiệu Quả
 • Những Cách Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • Mách Nhỏ Cách Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Dạy Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Chất Lượng
 • Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu Để Giao Tiếp Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Lưu Ý Khi Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Giáo Trình Học Tiếng Trung Giao Tiếp
 • Con Gái Nên Học Ngành Gì Để Dễ Xin Việc Lương Cao?
 • Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh Có Nên Hay Không?
 • Vì vậy, nếu bạn đang cần một nơi hướng dẫn cho bạn phương pháp học tiếng Hàn, một môi trườnggiao tiếp tiếng Hàn đúng chuẩn, bạn không biết nên học tiếng Hàn ở đâu… thì mình sẽ giới thiệu cho bạn một số trung tâm tiếng Hàn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và quan trọng là các trung tâm này đã được rất nhiều học viên lựa chọn, đánh giá cao trong nhiều năm qua.

  Trung tâm tiếng Hàn Newsky

  Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

  Phương Nam Education là một trung tâm tiếng Hàn uy tín tại TPHCM

  Đây là một trung tâm mà chính bản thân mình đã học, đã trải nghiệm và cảm thấy thực sự rất tuyệt vời. Từ ngày đầu tiên đến đăng ký, tư vấn thì các chị tư vấn viên cực dễ thương, thân thiện, vui tính và cách tư vấn như chia sẻ, kể chuyện làm mình thấy rất dễ gần. Cho đến lúc học, giảng viên thì giảng dạy rất dễ hiểu cùng với chương trình học sinh động, không gây nhàm chán như một số trung tâm khác. Đặc biệt, do rất muốn giao tiếp tiếng Hàn tốt, mà ở đây phương pháp giảng dạy chủ yếu là thực hành, được nói chuyện trực tiếp với giảng viên bản xứ để rèn luyện kỹ năng nên mình tiến bộ rất nhanh.

  Trung tâm Hàn ngữ này đã từng có rất nhiều đóng góp cho nền giáo dục nước nhà trong việc đào tạo tiếng Hàn. Với phương pháp học tiếng học do chính trung tâm sáng tạo và được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp truyền đạt lại cho học viên. Đây cũng là một trung tâm đầu tiên trong lĩnh vực này, có nhiều năm kinh nghiệm và hàng năm được rất nhiều học viên học tập. Hiện nay, trung tâm này có rất nhiều địa điểm, thuận lợi về đi lại cho các bạn.

  Trung tâm Hàn ngữ Dong A- UTE

  Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng nhất TPHCM

  Bạn có biết, trung tâm Hàn ngữ học Dong A – UTE này chính là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam và có chức năng đào tạo tiếng Hàn cho người Việt, tiếng Việt cho người Hàn. Được thành lập năm 2012 với mong muốn hỗ trợ mọi người học tiếng Hàn với chi phí thấp nên học phí rất phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên và người có thu nhập thấp. Cơ sở vật chất đầy đủ. Đặc biệt, ở đây có học bổng từ 15% đến 20% (đứng nhì lớp và đứng nhất lớp).

  Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

  Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina cũng là một trung tâm uy tín nổi bật với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên có đầy đủ giáo viên người Việt và người Hàn đều đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành hoặc các chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn, cam kết am hiểu và truyền đạt tốt. Học phí ở đây phù hợp với người đi học, người đi làm, chất lượng cao với các khóa học được thiết kế đa dạng và thường xuyên có các lớp học được khai giảng.

  Việc học một ngôn ngữ mới quả thật là không hề đơn giản chẳng hạn như học tiếng Hàn. Thế nhưng, nếu bạn đã học rất lâu nhưng vẫn không có kết quả tốt, không có sự tiến bộ thì bạn cần xem xét lại phương pháp học tập hay địa điểm bạn đang theo học có thất sự hiệu quả. Lựa chọn 1 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng học tiếng Hàn của bạn đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Bận Rộn
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn
 • Học Tiếng Anh Online Cho Người Bận Rộn
 • Học Mất Bao Lâu Để Giao Tiếp Được Tiếng Hàn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Câu Tiếng Anh Dùng Tại Phòng Khám Nha Khoa
 • Tẩy Trắng Răng Tiếng Anh Là Gì?
 • Tự Học Tiếng Trung Online Giao Tiếp Trong 30 Ngày
 • Các Bước Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Phim Hoạt Hình
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Phim Hoạt Hình Hiệu Quả Nhất
 • Để có thể giao tiếp được cơ bản thì bạn cũng cần một thời gian tương đối dài. Còn nếu bạn muốn thành thạo như một người bản ngữ thì chuyện học là cả đời, vì thế các bạn đừng nóng vội trong vấn để học tiếng Hàn mà cần giữ được tâm lý thoải mái nhất để có thể học tiếng Hàn nhanh nhất.

  Một số khóa học trong 01 tháng hay 06 tháng được biên soạn chỉ giúp bạn học được những điều cơ bản để bạn có thể học lên hoặc có thể tự học và trau dồi kiến thức khi sinh sống tại Hàn Quốc.

  Học giao tiếp tiếng Hàn 6 tháng

  Học giao tiếp tiếng Hàn 1 năm

  Nếu học trong 1 năm nghĩa là bạn đã hoàn thành được tiếng Hàn ở mức sơ cấp và trung cấp, lúc này bạn đã có khả năng để giao tiếp bình thường. Thậm chí với những bạn chăm chỉ và học hỏi nhanh thì các bạn còn có khả năng nghe giảng bằng tiếng Hàn. Và tham gia thi những cuộc thi chứng chỉ tiếng Hàn và có khả năng đỗ học bổng.

  Để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học ngoài trau dồi kiến thức thì các bạn cần phải có môi trường giao tiếp với người Hàn Quốc vừa để giúp các bạn có một phản xạ nhanh nhạy trong giao tiếp.

  Học giao tiếp tiếng Hàn trong 2 năm

  Trên đó là những thông tin để giúp bạn trả lời câu hỏi học mất bao lâu để giao tiếp được tiếng Hàn. Để học được tiếng Hàn giao tiếp tốt thì bạn cần phải kiên trì, bền bỉ không nên nản chí hay bỏ cuộc giữa chừng. Vì không có thành công nào mà không gặp khó khăn, vì vậy bạn cần phải xác định trước khi học.

  Bạn có thể liên hệ với Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Phương Đông để tìm hiểu chi tiết hơn về các để tìm hiểu rõ hơn. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số khóa học tiếng Hàn và cũng như những kinh nghiệm và cách học tập tiếng Hàn hiệu quả nhất. Bạn truy cập vào trang web https://ngoainguphuongdong.com/ Hotline 0988787186 để được tư vấn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mất Bao Lâu Để Học Giao Tiếp Được Tiếng Hàn
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Mất Bao Lâu
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Mất Bao Lâu?
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Mất Thời Gian Bao Lâu?
 • Phần Mềm Học Tiếng Trung Giao Tiếp Miễn Phí Cho Người Mới Học
 • Mất Bao Lâu Để Học Giao Tiếp Được Tiếng Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Mất Bao Lâu Để Giao Tiếp Được Tiếng Hàn?
 • Các Câu Tiếng Anh Dùng Tại Phòng Khám Nha Khoa
 • Tẩy Trắng Răng Tiếng Anh Là Gì?
 • Tự Học Tiếng Trung Online Giao Tiếp Trong 30 Ngày
 • Các Bước Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Phim Hoạt Hình
 • Có rất nhiều cách để bạn giỏi 1 ngôn ngữ có nhiều cách như bạn học qua việc tập nghe, nói, đọc, viết hay vận động… Một số người được coi là có năng khiếu ở Việt Nam là những người giỏi tiếp thu ngôn ngữ qua các kỹ năng đọc và viết bởi vì cách học tiếng Hàn hiện nay toàn bắt đầu vào ngữ pháp trước khi tập giao tiếp. Và cách suy nghĩ hiện tại của họ là bạn không giỏi ngữ pháp không có nghĩa bạn không thể giỏi tiếng Hàn. Đó là một suy nghĩ sai lầm và làm ảnh hưởng đến quá trình học tiếng Hàn của bạn.

  Mất bao lâu cho việc học thì bạn sẽ giỏi tiếng Hàn? Chúng tôi hoàn toàn thông cảm tâm lí từ bỏ tiếng Hàn vì lượng kiến thức của nó quá lớn. Bản những người học trước đây cũng nghĩ thế. Cứ nghĩ rằng mình phải học 9000 từ trong quyển từ điển và gần 200 cấu trúc ngữ pháp thì mới giỏi. Trong khi 1 ngày họ cũng chỉ học được 10-15 từ thì phải mất mấy năm mất. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ trước khi bạn chưa có cho mình được hướng đi và mục tiêu đúng đắn của việc học.

  Nhiều bạn cứ nghĩ học thật nhiều từ mới và cấu trúc ngữ pháp thì sẽ giỏi tiếng Hàn. Nhưng thực tế thì ngược lại, có thể bạn không hề biết rằng chỉ với vốn từ vựng 1500 từ và khoảng 60% cấu trúc ngữ pháp là bạn có thể hiểu tới 90% thông tin từ sách, truyện, phim ảnh bằng tiếng Hàn được rồi. Với vốn từ vựng đó đã đủ để bạn sống tại 1 nước bản xứ mà không quá khó khăn trong việc giao tiếp. Tức là từ số 0 để có thể được coi là học hiểu tiếng Hàn cơ bản cũng chỉ cần 6 tháng tập trung vào rèn luyện. Nhiều người cũng từ số 0 và đã làm được, nên các bạn hãy cứ nỗ lực và tập trung thì không gì có thể ngăn cản việc học tiếng Hàn của bạn được.

  Tại sao các bạn lại học tiếng Hàn nhưng lại không đạt hiệu quả?

  Luôn ưu tiên số 1 cho việc học tiếng Hàn

  Để học được tiếng Hàn thì bạn phải xem tiếng Hàn phải là thứ nhất định mà bạn phải có, thái độ học của bạn với tiếng Hàn phải giống như tinh thần ôn thi đại học của các bạn vậy, phải thật sự sống chết với nó. Đưa việc học lên làm ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình. Nếu như bạn muốn học tiếng Hàn cơ bản cấp tốc thì hãy sẵn sàng bỏ những công việc vô bổ như đi chơi với bạn bè, thời gian xem phim, lướt facebook… những thứ không đem lại hiệu quả cho việc học tiếng Hàn của bạn sang một bên và chỉ chú tâm vào việc học tiếng Hàn. Đừng phung phí tiền vào những thứ không mang lại kiến thức cho bạn hay sử dụng số tiền đó một cách có ích hơn là mua các loại tài liệu và đồ dùng để học tiếng Hàn. Học tiếng Hàn để giỏi cũng như việc bạn áp dụng định luật 3 của Newton thôi, lực tác động bằng phản lực, tức là bạn luôn nỗ lực với môn học đó thì mới có thấy kết quả tốt được giống như bạn coi trọng tiếng Hàn và rất muốn “có” được tiếng Hàn thì tiếng Hàn mới “thuộc về bạn” được. Còn nếu học hời hợt thì chắc chắn không bao giờ thành công cả.

  Đã học tiếng Hàn rồi thì không thể bỏ

  Trong cuộc đời bạn, bạn từng bỏ cuộc bao nhiêu thứ rồi? Có thể bạn đang làm việc này nhưng vì gặp một chút trở ngại khó khăn là bạn lại buôn xuôi nó và tìm kiếm một thứ khác. Điều này hoàn toàn không tốt, và bạn dần sẽ có thói quen dễ từ bỏ. Nếu bạn sẵn sàng bỏ cuộc với 1 thứ quan trọng như tiếng Hàn hiện nay thì bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc với những thứ khác quan trọng trong cuộc đời bạn. Bỏ học tiếng Hàn cũng như bỏ cả tương lai tươi sáng của bạn. Luôn nhắc nhở mình ” Đừng bỏ cuộc”. Bạn đừng nghĩ rằng ai học cũng đều thành công ngay từ đầu? Họ có lẽ cũng đã từng thất bại và chán muốn từ bỏ nhiều lần. Lúc đầu họ thử vài phần mềm học mà không thấy hiệu quả và đa số mọi người thấy 1 công cụ không hiệu quả là từ bỏ luôn không đụng đến nó nữa. Nhưng một số bạn chỉ nghĩ rằng mình chưa tìm được thứ mình thích hay một cách học phù hợp do đó vẫn tiếp tục tìm kiếm. Kể cả có phải học tới trung tâm tiếng Hàn thứ 10 để tìm thấy phương pháp học tốt nhất cho mình cũng phải làm. Đơn giản vì tiếng Hàn phải có bằng mọi giá trước khi ra trường và bắt đầu xin việc. Thời gian đẹp nhất để làm việc này là ngày bạn bắt đầu nhập học đại học, hoặc là sau ngày hôm nay hoặc sau khi bạn đọc bài này. Trong thời buổi hiện tại, không học tiếng Hàn cơ bản, sau này sẽ như bị cận thị mà không có kính, chỉ giỏi tiếng Anh không thôi thì không thể giúp bạn làm giàu cho bản thân mình được như bạn đã từng nghĩ. Mình tin rằng chỉ cần nỗ lực và tinh thần học tập bền bỉ thì chưa đầy 1 năm ai cũng có thể giỏi tiếng Hàn.

  Hy vọng qua bài viết có thể giúp bạn có thêm tinh thần cho việc học tiếng Hàn.

  Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn quốc online,học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Mất Bao Lâu
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Mất Bao Lâu?
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Mất Thời Gian Bao Lâu?
 • Phần Mềm Học Tiếng Trung Giao Tiếp Miễn Phí Cho Người Mới Học
 • Làm Thế Nào Để Thực Hành Tiếng Nhật Giao Tiếp Hàng Ngày?
 • Bật Mí Cách Để Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Tham Khảo Ngay Cách Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Nhanh Nhất.
 • 6 Bài Học Về Cách Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Nhanh Nhất Mà Bạn Nên Biết Đến
 • Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Tại Đà Nẵng
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Giao Tiếp Văn Phòng Ở Quận 1
 • Bật mí cách để học tiếng Hàn giao tiếp nhanh chóng.

  Học tiếng Hàn giao tiếp qua website.

  Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật hiện đại và công nghệ thông tin như hiện nay thì ngay trên các website dạy học tiếng Hàn bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài học phù hợp với mục đích học giao tiếp của mình. Bạn có thể được trang bị những kiến thức không chỉ về mặt lý thuyết mà còn là thực hành, rèn luyện các kỹ năng một cách toàn diện nhất. Ngoài những bài học kiểu truyền thống thì sự tương tác sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh chóng. Tuy nhiên bạn sẽ cần đến một phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả phù hợp nếu muốn đạt được những kết quả cao.

  Học tiếng Hàn giao tiếp qua phim.

  Khi khới lượng kiến thức từ vựng hay ngũa pháp quá nhiều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản thì đây là cách học tiếng Hàn giao tiếp thoải mái nhất kết hợp việc thư giãn với việc học, lấy lại niềm hứng khởi để tiếp tục chinh phục những chặng đường sắp tới. Những tình huống thực tế của người bản ngữ sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều thứ. Bên cạnh phát âm tiếng Hàn chuẩn, cách suy nghĩ , tư duy mà còn là luyện nghe tiếng Hàn cũng như hình thành những phản ứng nhanh nhạy…

  Học tiếng Hàn giao tiếp qua giáo trình dạy tiếng Hàn

  Bên cạnh các tư liệu mà bạn tự tìm tòi học hỏi từ các mạng trực tuyến, thì không thể thiếu đó là giáo trihf dạy tiếng Hàn cơ bản. Trong các giáo trình dạy tiếng Hàn, người ta thường hướng đến các cấp độ khác nhau như : tiếng hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp, tiếng hàn giao tiếp,…

  Học các đoạn hội thoại được đưa ra trong giáo trình, sau đó lặp lại nó và biết cách sử dụng nó vào cuộc sống hằng ngày thì trình độ tiếng hàn giao tiếp của bạn sẽ nhanh chóng được nâng cao hơn.

  Học tiếng hàn giao tiếp qua người bản xứ

  Ngày nay thật không khó để bạn có thể bắt gặp người Hàn ở mọi nẻo đường phải không nào. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình thì hãy thử mạnh dạn bắt chuyện với người bản xứ, họ chính là nguồn học dễ dàng nhất, tại đó, bạn có thể học được ngữ điệu, ngữ âm, cách phát âm tiếng Hàn,…. Bạn cũng có thể lập thành những nhóm người có cùng mục tiêu học tiếng hàn như mình để có thể học tập tốt hơn, có thể tự rèn luyện và kiểm tra cho nhau cáccách phát âm tiếng Hàn chuẩn xác, cùng nhau giao tiếp để nắm vững kiến thức hơn.

  Học tiếng hàn giao tiếp cần có kế hoạch và mục tiêu cụ thể

  Bạn muốn học tiếng Hàn thật tốt, mà thật ra không chỉ có tiếng Hàn mà bất kì ngôn ngữ nào cũng vậy, học tập bạn phải có 1 quá trình và một lế hoạch thật cụ thể, rõ ràng và có thể thực hiện được. Nó gắn liền với mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Ví dụ, bạn đang muốn học tiếng Hàn giao tiếp, thì điều căn bản, mỗi ngày bạn sẽ học bao nhiêu đoạn hội thoại tiếng hàn,….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Nhanh Nhất
 • Danh Sách 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Hiện Nay Cho Bạn
 • Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại Tốt Nhất
 • Điểm Danh 5 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Máy Tính Năm 2022
 • Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại, Bảng Giá 12/2020
 • Những Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Để Đi Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Dạy Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Chất Lượng
 • Mách Nhỏ Cách Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Những Cách Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • Tự Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Một Cách Hiệu Quả
 • Cách Học Giao Tiếp Tiếng Hàn
 • Nếu bạn muốn chuẩn bị cho một chuyến du lịch quốc tế qua Hàn Quốc, sẽ thật là một điều thiếu sót nếu bạn không học tiếng Hàn. Nếu không biết tiếng Hàn, bạn sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp. Hoặc nếu người hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Hàn, bạn cũng sẽ không hiểu được họ đang nói gì. Vì vậy hãy học tiếng Hàn dành cho du khách.

  Đất nước Hàn Quốc

  Như nhiều người đã biết, câu chào tiếng Hàn phổ biến và thông dụng nhất là “An-nyeong Ha-se-yo”.

  Câu chào tiếng Hàn “An-nyeong Ha-se-yo” có thể dùng cho bất cứ thời điểm nào trong ngày. Tiếng Hàn không phân biệt chào buổi sáng – trưa – chiều như trong Tiếng Anh.

  Tuy nhiên nếu bạn muốn “chuyên nghiệp” hơn, thì hãy chào “An-nyong-ha-sim-ni-kka” với những người lớn tuổi hơn. Câu chào này thể hiện sự tôn kính với các bậc bề trên, người lớn tuổi.

  Ngoài ra, còn một câu chào tiếng hàn nữa cho những người mới gặp nhau lần đầu đó là ” Ban-ga -sưm-ni-ta”.

  Để chia tay, tiếng Hàn cũng những câu chào tạm biệt như: “An-nyơng-hi ga-se-yô” (chà phải cẩn thận không là dễ nhầm với chào gặp mặt lắm đấy)

  Bạn bè thân mật thì có thể nói “Jal ga.” nghĩa là “Tạm biệt, mình đi đây”.

  1. 언제 관광을 하 시겠습니까?

  Khi nào ông định đi du lịch ?

  2. 나는 다음 주일에 여행을 하려고하니다

  Tôi định đi du lịch vào tuần sau

  3 . 어디로 가십니까?

  Ông định đi đâu ?

  4 . 경주에 있는 보국사에 갈려고 합니다

  Tôi định đi chùa bulkusa ở kyongju

  5 . 저도 함께 가드릴까요?

  Tôi đi cùng có được không ?

  6 . 이것이 서울 경주간의 기차와 고속버스의 완전한 시간표입니다

  Đây là vé tầu hỏa và xe bus đi seoul -kyongju.

  7 . 혼자 가십니까

  Ông đi một mình à

  8 . 이닙니다. 한국 친구와 함께 갑니다

  Không , tôi đi cùng bạn Hàn Quốc

  9 . 기자로 여행 하십니까?

  Ông sẽ đi du lịch bằng tàu hỏa sao?

  10 . 아닙니다.고속버스로 갑니다

  Không . tôi đi bằng xe bus tốc hành

  11 . 비행기로 가려고 합니다

  Tôi định đi bằng máy bay

  12 . 제주도를 여행 하려고 합니다

  Tôi định đi du lịch ở đảo Jeju

  13 . 배로 여행 하려고 하니다

  Tôi định đi du lịch bằng tàu

  16 . 비행기는 도시 반에 떠날 것입니다

  2 giờ rưỡi máy bay sẽ cất cánh

  17 . 표를 보여 주십시요

  Hãy cho tôi xem vè

  18 . 우리는 약 일주일간 제주도에 머무르려고 힙니다

  Chúng tôi định ở Jẹu khoảng một tuần

  19 . 부산에서 제주도까지 배로 약 여덟 시간이 걸립니다

  Từ busan đi Jeju bằng tầu mất khoảng 8 tiếng

  20. 기자는 언제 보산으로 떠납니까?

  Khi nào thì xe lửa khởi hành đi Busan ?

  21. 부산행 일등 차표 두장 만 주십시오

  Bán cho tôi 2 vé loại nhất đi Busan

  22 . 이 기치는 침대차가 있습니까?

  Xe lửa này có khoang giường nằm không ?

  23 . 이것이 부산행 기차입니까?

  Đây là xe lửa đi Busan ?

  24 . 자 타십시오 ,기차는 몇 분 내에 떠납니다

  Xin mời ông lên tàu .Tầu Hỏa sẽ rời bến trong mấy phút nữa

  25 . 전주로 가는 고속버스 정거장은 어디입니까?

  Chỗ để xe đi Jeonju là ở đâu ?

  26 . 신반포 근처입니다

  Nó ở gần Sibalpo

  27 . 해인사로 가는 약도를 그려 주 시겠습니까?

  Vẽ cho tôi đường đến Heisxa được không ?

  28 . 유명한 불국사는 어디 있습니까?

  Ngôi chùa nổi tiếng nằm ở đâu ?

  29 . 나는 당신을 정거장에서 배웅하겠습니다

  Tôi sẽ đưa ông ra tận bến xe

  31. 창가 침대 아디 있지요?

  Vường nằm cạnh cửa sổ ở đâu?

  32 . 식당자는 어디있지요?

  Khu ăn uống ở đâu ?

  33 . 다음 역은 어디입니까?

  Ga sau là ở đâu ?

  34 . 자,오 분 간 휴식입니다

  Nào, chúng ta nghỉ 5 phút

  35 . 이 강의 이름은 무엇입니까?

  Con sông này tên là gì ?

  36 . 우리는 몇 시간 전에 대전을 지나 대구에 가까이 가고있습니다

  Mấy tiếng trước chúng ta đã đi qua Deajeon và gần đến Deagu rồi

  37 . 화물차에 제 트렁크가 있습니다

  Có cái thùng xe ở xe tải chở hàng

  39 . 안내소는 어디 있습니까?

  Khu hướng dẫn ở đâu?

  40 . 참 아름답습니다. 이 마을의 이름은무엇입니까?

  Ôi, đẹp quá , làng này tên gì vậy?

  Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn quốc tại nhà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Qua 4 Tình Huống Hữu Dụng Nhất Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc
 • Một Số Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng Khi Đi Du Lịch
 • Học Các Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng Khi Di Du Lịch
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Thông Dụng Qua 20 Mẫu Câu Đơn Giản Nhất.
 • Học Tiếng Hàn Có Khó Không?l Ngoại Ngữ You Can
 • Kinh Nghiệm Bổ Ích Để Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ít Người Biết Để Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả Nhất.
 • Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Mọi Trình Độ
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tphcm
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Bằng Cách Nào?
 • ​bí Kíp Giúp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc
 • Việc đặt ra một mục tiêu cụ thể sẽ là rất cần thiết để làm tăng thêm sự quyết tâm, cố gắng nhiều hơn trong suốt quá trình sắp tới. Đây có thể được coi là là nền tảng ban đầu giúp bạn chinh phục tiếng Hàn giao tiếp để đi nước ngoài, đi du lịch, tiếp xúc với những người nước ngoài, có thể mua bán trao đổi một cách dễ dàng cũng như làm tại các công ty liên do Hàn với nước ngoài hay đổi việc mới với mức lương hấp dẫn…

  Khi đã đặt ra được mục tiêu thì bạn mới có thể biết được học cái gì và nên học như thế nào. Lấy đó làm tiêu chuẩn để chọn cho mình một khóa học tiếng Hàn phù hợp cũng như một phương pháp hiệu quả nhất.

  1. Duy trì thói quen học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản hằng ngày

  Bạn muốn tự tin giao tiếp tiếng Hàn cơ bản thì điều bắt buộc đó là bạn phải duy trì cho mình thói quen luyện nghe tiếng Hàn hằng ngày, cho dù bạn có thông minh đến đâu nhưng nếu bạn không rèn luyện đều đặn thì cũng sẽ không giỏi lên được.

  Bạn hãy luôn ghi nhớ câu “Có công mài sắt có ngày nên kim” vì quá trình duy trì khổ luyện chính là bí quyết tạo nên sự thành công. Và một điều chắc chắn là trong quá trình đó sẽ không thể tránh khỏi được những khó khăn và thử thách. Do đó, bên cạnh sự chăm chỉ và cố gắng từ phía bản thân thì phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả sẽ là một yếu tố không thể thiếu tạo nên sự thành công.

  2. Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản cả kỹ năng nghe và nói

  Có phương pháp học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản hiệu quả sẽ giúp bạn có thể phát triển được 2 kỹ năng quan trọng nhất là nghe – nói ngày càng toàn diện hơn. Nếu chỉ nghiêng về kỹ năng nghe tiếng Hàn thì bạn chỉ có thể hiểu người khác nói gì, còn việc trả lời lại chắc chắn là điều hết sức khó khăn.

  Hoặc ngược lại, nếu thiên về phần nói nhiều hơn thì quá trình trao đổi với người khác cũng sẽ rất khó vì không nghe được họ nói gì, khi đó bạn sẽ không biết phải trả lời như thế nào. Chính vì vậy, để có thể giao tiếp tiếng Hàn thì bạn phải rèn luyện kết hợp hài hòa và hợp lý cả hai kỹ năng này. Trong lúc luyện nghe có thể học phát âm tiếng Hàn hay ngữ điệu để bắt chước theo để luyện nói…

  3. Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản nên học ngữ cảnh trước khi học từ vựng

  Thông thường, bạn sẽ luôn đặt ra mục tiêu cho mình là một ngày phải học thuộc từ 10 -15 từ mới tiếng Hàn bằng cách lặp đi lặp lại nhiều lần đồng thời liệt kê ra tất cả cách sử dụng của từ đó. Nhưng như vậy, khi bạn gặp những tình huống giao tiếp tiếng Hàn thực tế thì bạn lại phải lục lọi tất cả những từ mà mình đã học và lắp ghép lại với những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn nào để tạo từng câu với nhau.

  Tiếp theo đó, bạn phải xem xét xem nó có thể dùng trong trường hợp này không khiến bạn lúng túng, ngắt quãng, làm mất mạch kết nối sẽ làm chất lượng cuộc đối thoại giảm đi đáng kể. Thay vào đó, khi học bạn hãy gắn các từ, cụm từ với ngữ cảnh khi gặp tình huống tương tự bạn đã có sẵn tiếng Hàn phù hợp để bật ngay ra rồi, thay vì phải suy nghĩ quá lâu.

  4. Học để vận dụng vào thực tế chứ không phải học chỉ để biết

  Nếu như bạn đang có suy nghĩ học cho xong hay chỉ nắm kiến thức để đối phó với các kỳ thi mà không mang ra vận dụng thì đó quả là một quan niệm sai lầm. Như vậy việc học sẽ chẳng mang lại cho bạn kết quả gì mà còn lãng phí thời gian công sức trong quá trình học trước đó nữa. Bạn phải biết cách vận dụng vào từng hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống vì thế bạn phải học tiếng Hàn giao tiếp hằng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 Cụm Từ Thông Dụng Hay Gặp Trong Các Bộ Phim Truyền Hình Hàn Quốc
 • Bỏ Túi Cách Học Từ Vựng Tiếng Hàn Bằng Flashcard Cực Nhanh
 • Học Từ Vựng Tiếng Hàn Bằng Flashcard
 • Tự Tay Làm Flashcard Học Ngữ Pháp Tiếng Hàn
 • Cách Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Tổng Hợp Sơ Cấp I
 • Gần 1000 Sinh Viên Theo Học Tiếng Italia
 • 9 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Đến Israel
 • Học Tiếng Anh Theo Cách Của Những Bạn Trẻ Israel
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Du Học Israel
 • Sự hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng phát triển trong những năm gần đây, đặc biệt là hiệp định tự do thương mại (FTA) giữa hai nước trong năm 2022, cộng với nhiều tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam trong nhiều năm qua như SAMSUNG, LG, LOTTE, KUMHO, HUYNHDAI… hay sự phát triển du lịch giữ 2 nước, người Việt Nam sang Hàn Quốc lao động, học tập, du lịch ngày càng tăng. Vì vậy, học tiếng Hàn giao tiếp tốt là một trong những lợi thế rất quan trọng trong tìm kiếm công việc lương cao, ổn định của các bạn trẻ tại Việt Nam, cũng như các bạn có ý định du học hay làm việc tại Hàn Quốc.

  Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính thức được sử dụng trên bán đảo Triều Tiên (gồm Hàn Quốc và Triều Tiên), được các nhà khoa học đánh giá là hệ thống chữ có tính khoa học rất cao, dễ học, dễ viết với 40 kí tự trong bảng chữ cái gồm: 21 nguyên âm và 19 phụ âm.

  Đối với người học bình thường thì việc học thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn chỉ trong một buổi, xong 1 vài tuần là có thể đọc, hát được Karaoke bằng tiếng Hàn. Chính vì vậy đây có thể xem là ngôn ngữ được ưa chuộng đối với những bạn trẻ đam mê những bộ phim tình cảm Hàn hay các nhóm nhạc Kpop, muốn được biết thêm về ngôn ngữ, văn hóa về các thần tượng của mình. Mặt khác tiếng Hàn còn giúp các bạn có lợi thế ngôn ngữ trong đi xin việc làm, du lịch, du học, lao động, giao lưu văn hóa,…sau này.

  Chính vì tầm quan trọng của học tiếng Hàn và mức độ dễ học của nó so với học tiếng Trung, và học tiếng Nhật mà Trung Tâm cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Hàn cho các bạn trẻ hiểu được tầm quan trọng của tiếng Hàn, nhằm chuẩn bị cho tương lai tốt hơn.

  HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP

  Ca học linh động Sáng – Chiều – Tối và có lớp học tiếng Hàn Thứ 7-Chủ Nhật

  ĐẶC ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Lớp học được tổ chức tối đa 15 HV/lớp để đàm bảo chất lượng học tập
  • Lớp học được tổ chức đầy đủ tiện nghi, hiện đại, phòng học máy lạnh 100%
  • Giáo trình học tiếng Hàn giao tiếp hiện đại, cập nhật mới nhất
  • Đăng ký theo nhóm từ 2 HV trở lên được giảm 10% học phí
  • Dạy tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc cho cá nhân, nhóm theo nhu cầu học phí từ 150,000 đồng/giờ

  ĐẶC BIỆT: Giáo viên dạy tiếng Hàn của trung tâm là những người nhiều năm học tập tại Hàn Quốc, và giáo viên người Hàn QuốcTrung Tâm cam kết chất lượng học tiếng Hàn cao nhất, và chất lượng giáo viên tốt nhất

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN NEWSKY, hơn 19 năm uy tín dạy học ngoại ngữ, đảm bảo chất lượng, niềm tin cho rất nhiều thế hệ học viên.

  Địa chỉ:

  • CS Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. HCM (Ngã tư Lạc Long Long Quân và Âu cơ, khu vực quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 5, 6, 11)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • CS Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM (gần ngã tư Huỳnh Văn Bánh và Lê Văn Sỹ, giáp với quận 3, quận 10)
  • Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Trình Học Tiếng Hàn Chuẩn Mực Nhất
 • Học Tiếng Hàn Nhập Môn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 6 Cách Tự Học Tiếng Hàn Cơ Bản Hiệu Quả
 • Ngữ Pháp Tiếng Hàn Căn Bản 2022 Dành Cho Người Mới Học
 • Du Học Tiếng Hoa (Hệ Ngôn Ngữ) Tại Đài Loan Năm 2022
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Để Làm Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Gia Sư Tiếng Trung Giao Tiếp Căn Bản Cho Người Đi Làm Tại Xã Đàn 2
 • Dạy Kèm Tiếng Trung Giao Tiếp Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Quận 3 Chất Lượng
 • Thành Thạo Tiếng Trung Giao Tiếp Chỉ 3 Tháng
 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Hán Ngữ 5 Tại Hà Nội Thầy Vũ
 • 1. Tiếng Trung giao tiếp phục vụ cho cuộc sống hằng ngày.

  Hiện nay, tỷ lệ người Trung Quốc sang sinh sống ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Vì vậy, tiếng Trung được nhiều người sử dụng để giao tiếp với bạn bè Trung Quốc, Đài Loan nhằm chào đón thể hiện sự thân thiện của người Việt, có thể truyền bá nền văn hóa nước nhà cho nước bạn và việc bạn thành thạo tiếng Trung cũng mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội trong tương lai. Đây là ngôn ngữ rất thịnh hành trong thời gian sắp tới, vì thế hãy bắt đầu học từ hôm nay nào…

  Học tiếng Trung giao tiếp ngay hôm nay để cùng phát triển và hội nhập quốc tế.

  2. Tiếng Trung giao tiếp phục vụ cho công việc.

  Những năm gần đây, việc vốn đầu tư của Trung Quốc, Đài Loan vào Việt Nam ngày càng tăng, vì thế thị trường kinh tế của Việt Nam cũng ảnh hưởng không ít, cùng với đó việc nhân sự của doanh nghiệp, công ty nào có trình độ tiếng Trung giỏi đó là một lợi thế cho sự phát triển.

  Mặt khác, nếu bạn là người đã đến độ tuổi phải tự lập cho cuộc sống của mình nhưng vẫn chưa tìm được công việc ổn định, hay làm mãi vẫn không thăng tiến được. Trong khi đó đồng nghiệp của bạn đã tiếp cận được các đối tác nước ngoài, họ được sếp coi trọng và thăng tiến nhanh chóng vì họ biết tiếng Trung. Vì thế, việc bạn hiểu biết và sử dụng giao tiếp tốt bằng tiếng Trung sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội việc làm với mới lương hấp dẫn, cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực đang hoạt động là rất cao.

  Nhưng bạn vẫn chưa biết học tiếng Trung bắt đầu như thế nào và ở đâu mới hiệu quả? Hãy đến với trung tâm ngoại ngữ Phước Quang bạn sẽ được học theo chuẩn Quốc tế, đảm bảo tiến bộ sau từng buổi học và điều quan trọng bạn sẽ tự tin sử dụng tiếng Trung giao tiếp với người nước ngoài.

  3. Tiếng Trung giao tiếp phục vụ cho việc đi du học, hay một chuyến du lịch.

  • Nếu bạn đã và đang có ý định muốn đi du học sang Trung Quốc, Đài Loan thì việc bạn chuẩn bị cho bản thân kiến thức về tiếng Trung giao tiếp chính là điều cấp thiết ngay bây giờ.

  • Hay bạn đang muốn khám phá nền văn hóa Trung Hoa bằng một chuyến du lịch thì điều quan trọng bạn có thể tự tin bay sang Trung Quốc liền mà không sợ bị lạc lõng giữa hàng triệu con người kia chỉ vì không giao tiếp được bằng tiếng Trung.

  Học tiếng Trung giao tiếp để tự do đi du lịch mà hông cần theo tour.

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

  ❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

  Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, chúng tôi

  Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

  Email: [email protected]

  Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

  Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang – Tiếng Hoa Bình Tân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Trung Giao Tiếp Và Những Kinh Nghiệm Học Tập Cho Bạn
 • Khoá Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Tp.hcm
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Khi Con Gái Đi Mua Sắm
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online Dành Cho Người Bắt Đầu
 • Đánh Giá Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Trung Online Tốt Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100