Top 10 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Hàn Để Giao Tiếp Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Để Đi Du Lịch

Học tiếng Hàn du lịch

Học tiếng Hàn du lịch

1. Xin chào!

안녕하세요 – [an nyong ha sê jô] : xin chào! 

2. Tạm biệt!

안녕히 계세요 – [Annyong-hi gyeseyo.]: Tạm biệt ( Khi bạn là khách chào ra về)

안녕히 가세요 – [Annyeong-hi gaseyo.]: Tạm biệt ( Khi bạn là chủ , chào khách )

3. Cảm ơn!

감사합니다 – [cam sa hap ni tà]: Cám ơn 

Học tiếng Hàn để đi du học

4. Hỏi đường

Trước khi đi du lịch, một lời khuyên cho bạn là hãy sắm ngay cho mình một chiếc bản đồ Hàn Quốc hoặc thành phố mà bạn đến trong chuyến du lịch sắp tới. Bản đồ sẽ giúp cho bạn tìm đường dễ dàng hơn, cũng như thuận tiện hơn khi nhờ người dân bản địa giúp đỡ. Nếu muốn hỏi đường đến đâu đó, bạn hãy chỉ vào bản đồ hoặc nói theo cấu trúc sau đây:

– 실례합니다 – [Sillyehamnida.] : Làm ơn!

– Tên địa điểm + eodi inneunji aseyo?

VD: 가까운 병원 이 어디 있는 지 아세요? [Sillyehamnida. Gakkaun byeong-won eodi inneunji aseyo?] : Làm ơn cho tôi hỏi, bệnh viện gần đây nhất là ở đâu ạ?

Người Hàn Quốc rất thân thiện, vì thế bạn sẽ được họ chỉ dẫn cực kỳ tận tình:

  오른쪽으로(왼쪽으로) 가다 – [oreunjjogeuro(oenjjogeuro) gada] : Rẽ phải ( rẽ trái )

  똑바로 가다 – [ttokpparo gada] : Đi thẳng về phía trước.

  횡단보도를 건너다 – [hoengdanbodoreul geonneoda] : Đi sang đường

  돌아가다 – [doragada] : Quay lại

Học tiếng Hàn để đi du lịch

  슈퍼마켓 – [syupeomaket] : Siêu thị

  경찰서 – [gyeongchalseo] : Đồn cảnh sát

  은행 – [eunhaeng] : Ngân hàng

  서점 – [seojeom] : Hiệu sách

  베트남 영사관 가게 에서 만든 – [beteunam yeongsagwan gage eseo mandeun] : Lãnh xứ quán Việt Nam( tại Hàn Quốc)

5. Đặt phòng khách sạn

 호텔을 예약하고 싶어요 – [Hotereul yeyakhago sipeoyo.] : Tôi muốn đặt phòng tại khách sạn:

6. Mua đồ

–  이것은 무엇입니까? – [igeos-eun mueos-ibnikka?] : Cái này là cái gì?

– [Eolmayeyo?] : Cái này giá bao nhiêu?

Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu Để Giao Tiếp Tốt

Vì vậy, nếu bạn đang cần một nơi hướng dẫn cho bạn phương pháp học tiếng Hàn, một môi trườnggiao tiếp tiếng Hàn đúng chuẩn, bạn không biết nên học tiếng Hàn ở đâu… thì mình sẽ giới thiệu cho bạn một số trung tâm tiếng Hàn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và quan trọng là các trung tâm này đã được rất nhiều học viên lựa chọn, đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

Phương Nam Education là một trung tâm tiếng Hàn uy tín tại TPHCM

Đây là một trung tâm mà chính bản thân mình đã học, đã trải nghiệm và cảm thấy thực sự rất tuyệt vời. Từ ngày đầu tiên đến đăng ký, tư vấn thì các chị tư vấn viên cực dễ thương, thân thiện, vui tính và cách tư vấn như chia sẻ, kể chuyện làm mình thấy rất dễ gần. Cho đến lúc học, giảng viên thì giảng dạy rất dễ hiểu cùng với chương trình học sinh động, không gây nhàm chán như một số trung tâm khác. Đặc biệt, do rất muốn giao tiếp tiếng Hàn tốt, mà ở đây phương pháp giảng dạy chủ yếu là thực hành, được nói chuyện trực tiếp với giảng viên bản xứ để rèn luyện kỹ năng nên mình tiến bộ rất nhanh.

Trung tâm Hàn ngữ này đã từng có rất nhiều đóng góp cho nền giáo dục nước nhà trong việc đào tạo tiếng Hàn. Với phương pháp học tiếng học do chính trung tâm sáng tạo và được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp truyền đạt lại cho học viên. Đây cũng là một trung tâm đầu tiên trong lĩnh vực này, có nhiều năm kinh nghiệm và hàng năm được rất nhiều học viên học tập. Hiện nay, trung tâm này có rất nhiều địa điểm, thuận lợi về đi lại cho các bạn.

Trung tâm Hàn ngữ Dong A- UTE

Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng nhất TPHCM

Bạn có biết, trung tâm Hàn ngữ học Dong A – UTE này chính là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam và có chức năng đào tạo tiếng Hàn cho người Việt, tiếng Việt cho người Hàn. Được thành lập năm 2012 với mong muốn hỗ trợ mọi người học tiếng Hàn với chi phí thấp nên học phí rất phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên và người có thu nhập thấp. Cơ sở vật chất đầy đủ. Đặc biệt, ở đây có học bổng từ 15% đến 20% (đứng nhì lớp và đứng nhất lớp).

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina cũng là một trung tâm uy tín nổi bật với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên có đầy đủ giáo viên người Việt và người Hàn đều đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành hoặc các chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn, cam kết am hiểu và truyền đạt tốt. Học phí ở đây phù hợp với người đi học, người đi làm, chất lượng cao với các khóa học được thiết kế đa dạng và thường xuyên có các lớp học được khai giảng.

Việc học một ngôn ngữ mới quả thật là không hề đơn giản chẳng hạn như học tiếng Hàn. Thế nhưng, nếu bạn đã học rất lâu nhưng vẫn không có kết quả tốt, không có sự tiến bộ thì bạn cần xem xét lại phương pháp học tập hay địa điểm bạn đang theo học có thất sự hiệu quả. Lựa chọn 1 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng học tiếng Hàn của bạn đấy.

Bật Mí Cách Để Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Nhanh Chóng

Bật mí cách để học tiếng Hàn giao tiếp nhanh chóng.

Học tiếng Hàn giao tiếp qua website.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật hiện đại và công nghệ thông tin như hiện nay thì ngay trên các website dạy học tiếng Hàn bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài học phù hợp với mục đích học giao tiếp của mình. Bạn có thể được trang bị những kiến thức không chỉ về mặt lý thuyết mà còn là thực hành, rèn luyện các kỹ năng một cách toàn diện nhất. Ngoài những bài học kiểu truyền thống thì sự tương tác sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh chóng. Tuy nhiên bạn sẽ cần đến một phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả phù hợp nếu muốn đạt được những kết quả cao.

Học tiếng Hàn giao tiếp qua phim.

Khi khới lượng kiến thức từ vựng hay ngũa pháp quá nhiều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản thì đây là cách học tiếng Hàn giao tiếp thoải mái nhất kết hợp việc thư giãn với việc học, lấy lại niềm hứng khởi để tiếp tục chinh phục những chặng đường sắp tới. Những tình huống thực tế của người bản ngữ sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều thứ. Bên cạnh phát âm tiếng Hàn chuẩn, cách suy nghĩ , tư duy mà còn là luyện nghe tiếng Hàn cũng như hình thành những phản ứng nhanh nhạy…

Học tiếng Hàn giao tiếp qua giáo trình dạy tiếng Hàn

Bên cạnh các tư liệu mà bạn tự tìm tòi học hỏi từ các mạng trực tuyến, thì không thể thiếu đó là giáo trihf dạy tiếng Hàn cơ bản. Trong các giáo trình dạy tiếng Hàn, người ta thường hướng đến các cấp độ khác nhau như : tiếng hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp, tiếng hàn giao tiếp,…

Học các đoạn hội thoại được đưa ra trong giáo trình, sau đó lặp lại nó và biết cách sử dụng nó vào cuộc sống hằng ngày thì trình độ tiếng hàn giao tiếp của bạn sẽ nhanh chóng được nâng cao hơn.

Học tiếng hàn giao tiếp qua người bản xứ

Ngày nay thật không khó để bạn có thể bắt gặp người Hàn ở mọi nẻo đường phải không nào. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình thì hãy thử mạnh dạn bắt chuyện với người bản xứ, họ chính là nguồn học dễ dàng nhất, tại đó, bạn có thể học được ngữ điệu, ngữ âm, cách phát âm tiếng Hàn,…. Bạn cũng có thể lập thành những nhóm người có cùng mục tiêu học tiếng hàn như mình để có thể học tập tốt hơn, có thể tự rèn luyện và kiểm tra cho nhau cáccách phát âm tiếng Hàn chuẩn xác, cùng nhau giao tiếp để nắm vững kiến thức hơn.

Học tiếng hàn giao tiếp cần có kế hoạch và mục tiêu cụ thể

Bạn muốn học tiếng Hàn thật tốt, mà thật ra không chỉ có tiếng Hàn mà bất kì ngôn ngữ nào cũng vậy, học tập bạn phải có 1 quá trình và một lế hoạch thật cụ thể, rõ ràng và có thể thực hiện được. Nó gắn liền với mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Ví dụ, bạn đang muốn học tiếng Hàn giao tiếp, thì điều căn bản, mỗi ngày bạn sẽ học bao nhiêu đoạn hội thoại tiếng hàn,….

Học Tiếng Hàn Giao Tiếp

Sự hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng phát triển trong những năm gần đây, đặc biệt là hiệp định tự do thương mại (FTA) giữa hai nước trong năm 2015, cộng với nhiều tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam trong nhiều năm qua như SAMSUNG, LG, LOTTE, KUMHO, HUYNHDAI… hay sự phát triển du lịch giữ 2 nước, người Việt Nam sang Hàn Quốc lao động, học tập, du lịch ngày càng tăng. Vì vậy, học tiếng Hàn giao tiếp tốt là một trong những lợi thế rất quan trọng trong tìm kiếm công việc lương cao, ổn định của các bạn trẻ tại Việt Nam, cũng như các bạn có ý định du học hay làm việc tại Hàn Quốc.

Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính thức được sử dụng trên bán đảo Triều Tiên (gồm Hàn Quốc và Triều Tiên), được các nhà khoa học đánh giá là hệ thống chữ có tính khoa học rất cao, dễ học, dễ viết với 40 kí tự trong bảng chữ cái gồm: 21 nguyên âm và 19 phụ âm.

Đối với người học bình thường thì việc học thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn chỉ trong một buổi, xong 1 vài tuần là có thể đọc, hát được Karaoke bằng tiếng Hàn. Chính vì vậy đây có thể xem là ngôn ngữ được ưa chuộng đối với những bạn trẻ đam mê những bộ phim tình cảm Hàn hay các nhóm nhạc Kpop, muốn được biết thêm về ngôn ngữ, văn hóa về các thần tượng của mình. Mặt khác tiếng Hàn còn giúp các bạn có lợi thế ngôn ngữ trong đi xin việc làm, du lịch, du học, lao động, giao lưu văn hóa,…sau này.

Chính vì tầm quan trọng của học tiếng Hàn và mức độ dễ học của nó so với học tiếng Trung, và học tiếng Nhật mà Trung Tâm cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Hàn cho các bạn trẻ hiểu được tầm quan trọng của tiếng Hàn, nhằm chuẩn bị cho tương lai tốt hơn.

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP

Ca học linh động Sáng – Chiều – Tối và có lớp học tiếng Hàn Thứ 7-Chủ Nhật

ĐẶC ĐIỂM KHÓA HỌC

Lớp học được tổ chức tối đa 15 HV/lớp để đàm bảo chất lượng học tập

Lớp học được tổ chức đầy đủ tiện nghi, hiện đại, phòng học máy lạnh 100%

Giáo trình học tiếng Hàn giao tiếp hiện đại, cập nhật mới nhất

Đăng ký theo nhóm từ 2 HV trở lên được giảm 10% học phí

Dạy tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc cho cá nhân, nhóm theo nhu cầu học phí từ 150,000 đồng/giờ

ĐẶC BIỆT: Giáo viên dạy tiếng Hàn của trung tâm là những người nhiều năm học tập tại Hàn Quốc, và giáo viên người Hàn Quốc –Trung Tâm cam kết chất lượng học tiếng Hàn cao nhất, và chất lượng giáo viên tốt nhất

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN NEWSKY, hơn 19 năm uy tín dạy học ngoại ngữ, đảm bảo chất lượng, niềm tin cho rất nhiều thế hệ học viên.

Địa chỉ:

CS Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. HCM (Ngã tư Lạc Long Long Quân và Âu cơ, khu vực quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 5, 6, 11)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

CS Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM (gần ngã tư Huỳnh Văn Bánh và Lê Văn Sỹ, giáp với quận 3, quận 10)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)