Học Tiếng Hàn Để Đi Du Lịch

--- Bài mới hơn ---

 • Top 15 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Free Dành Cho Người Lười
 • Dĩ An, Bình Dương Học Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu?
 • Phần Mềm Học Tiếng Trung Online
 • Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Ở Bình Dương Chặng Đường Đến Hàn Quốc Không Còn Xa
 • Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt Chuẩn Nhất?
 • Đối với khách du lịch nước ngoài, khi đến Hàn Quốc thì có lẽ nên biết một vài câ giao tiếp đơn giản và thông dụng để có thể giao tiếp với người bản xứ ở một số nơi mà mình ghé vào như trung tâm thương mại, khu chợ địa phương hay một số nơi cộng cộng khác. Trò chuyện một vài câu tiếng Hàn với người dân không những tạo được sự thân mật mà còn tạo được hình ảnh tốt đẹp và thân thiện về đất nước bạn sống.

  Một số câu nói tiếng Hàn thông dụng trong giao tiếp

  Một số câu bằng tiếng Hàn cũng tương đối đơn giản, dùng để chào hỏi hay giao tiếp bình thường với nhau mà du khách có thể học và sử dụng được chúng một cách nhanh chóng, dễ dàng như:

  (vì chủ yếu dùng cho khách du lịch không phải dùng để học tiếng Hàn nên mình chỉ để phiên âm mà không để chữ Hàn, để tránh gây rối cho người đọc)

  An nyeong ha se yo: xin chào, tạm biệt

  Ban gap sum ni da: rất vui được gặp bạn

  Kam sa ham ni da: cảm ơn

  Eotteohge dangsin eun: Bạn có khỏe không?

  Naneun gamsa gwaenchanh-a: Tôi khỏe, cảm ơn.

  Mi an ham ni ta: tôi xin lỗi

  Jam shi man yo: xin lỗi, cho hỏi…

  Ju se yo: vui lòng

  Ne: vâng

  Aniyo: không

  Một số câu nói tiếng Hàn thông dụng để du khách nói chuyện khi mua sắm

  Khi đi du lịch thì có lẽ đa số du khách đều thích đi mua sắm, mua quần áo, giày dép,… hay quà lưu niệm về tặng bạn bè sau chuyến tham quan. Và để nói chuyện với người bán dễ hơn thì bạn có thể tham khảo một vài câu bằng tiếng Hàn sau đây:

  Eol ma ye yo: Cái này bao nhiêu tiền

  Kka kkaju se yo: Có thể giảm giá cho tôi không

  Ssa yo: cái này giá rẻ

  Bi ssa yo: cái này giá mắc quá

  Geunyang bogo isseoyo: Tôi chỉ nhìn thôi

  Jeoneun igeoseul i-beobogo shipeoyo: Tôi muốn mặc thử nó

  Taleuishil i-eodieyo? Phòng thay đồ ở đâu?

  Gyeoljehalgeyo shinyongkadeuro: Tôi muốn thanh toán bằng thẻ tín dụng

  Hyeon geumeuro gyeoljehalgeyo: Tôi muốn thanh toán bằng tiền mặt

  Tisyeocheu: áo sơ mi

  Baji: quần

  Koteu: áo khoác

  Chima: váy đầm

  Syoping senteo: khu mua sắm

  Shijang: chợ

  Syupeomaket: siêu thị

  Bbanggjib: cửa hàng bánh mì

  Ot gage: cửa hàng quần áo

  Một số câu nói tiếng Hàn thông dụng khi vào nhà hàng

  Ở một vài nhà hàng lớn thì hầu như đều có chú thích bằng tiếng Anh để du khách nước ngoài có thể xem và gọi món dễ dàng hơn. Tuy nhiên, ở một vài quán ăn nhỏ thì lại không ghi nên hãy bỏ túi một vài câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng sau đây đễ dễ giao tiếp hơn:

  Menyu jom boyeo juseyo: Có thể cho tôi xem thực đơn không?

  Eejip jeil jalhaneun yoriga mawyeyo: nhà hàng này có món ăn gì đặc biệt?

  Maepchi ahngae haechusaeyo: Đừng nấu quá cay

  Masinneundeyo: Món ăn rất ngon

  Gyesansuh jooseyo: vui lòng đem hóa đơn tính tiền

  Mul chom juseyo: vui lòng cho tôi xin nước uống

  Bap: cơm

  Bibimbap: cơm trộn

  Sogogi: thịt bò

  Dakgogi: thịt gà

  Origogi: thịt vịt

  Sawseji: xúc xích

  Bulgogi: thịt bò nướng

  Tteokbokki: bánh gạo cay

  Naengmyeon: mì lạnh

  Jajangmyeon: mì tương đen

  Japchae: miến trộn

  Gimbap: cơm gói rong biển

  Kimchi jjiggae: Kimchi hầm

  Một số câu nói tiếng Hàn thông dụng khi hỏi đường

  Đang trên đường tham quan các địa điểm nổi tiếng, danh lam thắng cảnh ở Hàn Quốc mà các bạn có thể bị lạc hay không biết đường đến nơi ấy thì có thể sử dụng một vài câu nói sau đây để hỏi đường:

  Hy vọng những câu nói tiếng Hàn thông dụng trong bài viết trên sẽ giúp ích phần nào cho các bạn khi đi du lịch Hàn Quốc. Tuy không thể giao tiếp hoàn toàn với người bản xứ nhưng trò chuyện một vài câu đơn giản cũng khá là thú vị và tạo sự thiện cảm đối với mọi người xung quanh. Điều đó có thể là kỉ niệm đẹp trong chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Hàn Quốc Dễ Nhớ Nhất
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Hàn Quốc Dễ Dàng Nhất?
 • Học Tiếng Hàn Quốc Để Trở Thành Phiên Dịch Viên Giỏi
 • Dịch Thuật Công Chứng Học Bạ Sang Tiếng Hàn Quốc
 • 5 Trang Web Dịch Tiếng Hàn Online
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc Và 6 Lưu Ý Để Chuẩn Bị Một Bộ Hồ Sơ Chỉn Chu Nhất
 • Tìm Hiểu Các Học Bổng Du Học Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc
 • 4 Điều Kiện Nhận Học Bổng Du Học Hàn Quốc Cần Và Đủ?
 • Các Bước Chuẩn Bị Xin Học Bổng Du Học Hàn Quốc Tốt Nhất
 • Bí Quyết Viết Bài Luận Xin Học Bổng Du Học Hàn Quốc Chuẩn Nhất
 • Nhưng nếu các bạn theo học chương trình bằng tiếng Anh tại các nước không nói tiếng Anh (Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, v..v..) thì theo kinh nghiệm cá nhân, nếu bạn đã đi du học nước nào thì nên biết tiếng nước đó. Nếu là du học Hàn Quốc thì nên biết tiếng Hàn, du học Nhật Bản thì nên biết tiếng Nhật, du học tại Pháp thì nên biết tiếng Pháp. Vì mặc dù bạn có thể học chương trình bằng tiếng Anh nhưng trong cuộc sống hàng ngày, các du học sinh cũng cần phải giao tiếp với dân bản xứ. Do đó, việc học tiếng Hàn tốt mà bạn đang du học là vô cùng quan trọng.

  Quá trình tự học luôn kéo dài lâu hơn so với những bạn đến học tại các trung tâm Hàn ngữ. Nguyên nhân là do bạn không có người hướng dẫn và đốc thúc, vì vậy mà nhiều khi việc học bị gián đoạn một thời gian. Đây là cách “tự thân vận động” nên người học phải tự tìm tài liệu học ngoại ngữ Hàn, tự tìm nguồn video học và tự tìm ra phương pháp học thích hợp nhất với mình. Quá trình học thường gặp khó khăn khi các vấn đề thắc mắc không có người giải đáp và dễ gây cảm giác chán nản vì học không hiệu quả. Việc tự học tiếng Hàn tại nhà chỉ phù hợp với những bạn lên lớp hàng ngày và đã có những kiến thức căn bản từ trước.

  Đừng quá chú trọng vào ngữ pháp

  Học trên lớp tại Việt Nam

  Đối với những bạn học Hàn ngữ tại các trung tâm, bạn sẽ có cơ hội được nghe nói trực tiếp với giáo viên. Nhưng cũng phải mất từ 3 đến 5 tháng mới giao tiếp cơ bản được. Nếu bạn muốn thành thạo thì cũng phải mất ít nhất 2 năm. Và để có phản xạ tự nhiên khi giao tiếp với người bản xứ, bạn phải làm quen khoảng 6 tháng để tiếp xúc với người Hàn. Thực tế có rất nhiều người học 2,3 năm mà kĩ năng nghe nói vẫn không thể tiến bộ được. Nhưng cũng có những bạn chăm chỉ, vừa học vừa thực hành thì chỉ mất 1 năm để sử dụng tiếng Hàn thành thạo.

  Điều quan trọng nhất lúc học tiếng là đam mê. Nếu không có niềm đam mê thì bạn không thể nào ngồi hàng giờ để tìm tòi lỗi sai trong phát âm hay tìm hiểu ý nghĩa một từ cổ được. Đam mê không chỉ bắt nguồn từ sự yêu thích một bộ film hay một ca sỹ, niềm đam mê đối với ngôn ngữ nó giống như một cơn đói vậy. Nếu mỗi ngày bạn không cảm thấy cái cồn cào trong ruột mong muốn được biết nhiều hơn, thì bạn sẽ không tài nào học tự túc được đâu.

  Cái thứ hai là giáo trình. Mình biết ở ngoài phố người ta bán tràn lan sách học cấp tốc đủ thể loại… nhưng đừng theo học mấy quyển đó. Các trường học tiếng của đại học ở Hàn đều có giáo trình riêng, bài bản từ cấp 1 tới cấp 6 (sơ cấp đến cao cấp). Những quyển này là giáo trình chuẩn, hợp với văn minh tập quán Hàn nhất.

  Phát âm: Mình để ý thấy người mình học ở nhà thì rất giỏi ngữ pháp và văn viết nhưng nói bị sai những âm chủ đạo là 어 hoặc 응, bị giống tiếng Hàn cũ, thời Nam Bắc Hàn giao tranh hơn là tiếng Nam Hàn chuẩn bây giờ. Để khắc phục thì ngoài việc xem show, mình nói là xem show nha, vì show truyền hình thực tế nó gần gũi với văn nói bình thường hơn là film ảnh. Và ở show người ta hay làm phụ đề Hàn, rất tốt cho người ngoại quốc học tiếng. Sau đó nếu bạn ở thành phố lớn như Hà Nội hay HCM thì đều có “Quận Hàn Quốc”, bạn nên tới đó giao lưu kết bạn. Không gì bằng người bản xứ chỉ cho mình.

  Làm thế nào để cải thiện khả năng tiếng Hàn Quốc ?

  Cũng giống như học bất kỳ một ngôn ngữ nào, học ngôn ngữ Hàn đòi hỏi người học phải chịu khó và có sự kiên trì. Một điều quan trọng nữa đó là tiếng Hàn cùng với tiếng Trung, tiếng nhật và tiếng Nga là bốn thứ tiếng khó học nhất hiện nay vì đa phần người học sẽ phải học chữ tượng hình, không phải bảng chữ cái latinh thông dụng như tiếng Việt.

  Chính điều này luôn là thử thách đối với những ai bắt đầu học, nếu không học theo quy củ và có sự kiên trì thì khó đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, nếu vượt qua được giai đoạn lúc đầu chắc chắn khả năng tiếng Hàn của bạn sẽ rất tốt vì tiếng Hàn không thật sự khó như chúng ta vẫn nghĩ.

  Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả

  Cần có giáo viên bản xứ để giao tiếp

  Những chuẩn bị cần thiết để du học Hàn

  Để du học Hàn quốc tuy thủ tục và yêu cầu đơn giản hơn những quốc gia khác nhưng vẫn có những yêu cầu mà bất cứ các bạn học sinh, sinh viên cần quan tâm đó chính là:

  Bạn cần hiểu rõ rằng, không có cuộc sống ở đâu là lặng lẽ và yên bình, đặc biệt lại là tại một đất nước hoàn toàn mới mẻ với một văn hóa, môi trường sinh hoạt khác và những con người xa lạ ở nơi đây. Với tất cả những điều đó bạn lại phải chống chọi một mình, vì thế bạn phải biết cách tự giải quyết khó khăn. Thực tế khi du học, học sinh vất vả hơn so với khi ở nhà với bố mẹ. Bạn sẽ phải tự mình làm lấy từ những việc đơn giản nhất như nấu ăn, giặt đồ đến những việc phức tạp nhất: xử lý các vấn đề về học tập, tâm lý, tình cảm của mình.

  Cuộc sống sinh viên đại học ở Hàn Quốc rất năng động và cởi mở. Tuy nhiên trong học tập họ cũng có rất nhiều áp lực về nghiên cứu và tham gia các lớp học. Do đó, bạn nên tập làm quen dần với tâm lý sang đấy là học tập chứ không phải để chơi và cố gắng đạt kết quả cao nhất. Gia đình là chỗ dựa vững chắc nhưng lúc này đây bạn phải tự giải quyết những vấn đề của mình, chuẩn bị tâm lý học tập tốt cho tương lai dẫu có nhiều khó khăn.

  Và cách tốt nhất là hãy làm quen và trao đổi liên lạc với các anh chị tiền bối đồng hương của chúng ta tại Hàn Quốc để tìm hiểu và biết rõ hơn về môi trường bên này và nhờ giúp đỡ những khó khăn ban đầu tránh bỡ ngỡ hay bắt nạt và có thể nhờ các anh chị tư vấn và hướng dẫn các phương pháp học cấp tốc tiếng Hàn để có đủ kiến thức về tiếng Hàn nhằm mục đích giao tiếp được với người bản xứ nếu bạn được du học tại quốc gia xinh đẹp này. Cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc, hay hội sinh viên Việt Nam của riêng từng trường đều hoạt động rất sôi nổi, nhằm giúp đỡ, chia sẻ cùng nhau, giúp mỗi người vượt qua nỗi cô đơn khi học tập và làm việc xa nhà.

  * Trình độ tiếng Hàn căn bản

  Trình độ tiếng Hàn căn bản là yếu tố vô cùng quan trọng đồng thời làm hành trang cho du học sinh Việt Nam trước khi du học Hàn Quốc. Thông thường, trước khi vào học chuyên ngành thì hầu hết sinh viên du học hàn quốc phải học chương trình tiếng Hàn tại trường Hàn Quốc (trong vòng 1 năm). Sau khi hết 1 năm học, sinh viên cần cố gắng vượt qua được kỳ thi năng lực tiếng Hàn của trường hoặc phải đạt được trình độ Topik cấp 3, 4.

  Học tiếng Hàn qua video

  Trong các năm gần đây, mặc dù phần lớn tất cả các trường đại học ở Hàn Quốc có các môn học cả bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, tuy nhiên với bậc đại học, du học sinh vẫn thường được yêu cầu tham gia một khóa học tiếng Hàn kéo dài khoảng 1 năm trước khi chính thức vào học bậc cử nhân. Đối với bậc học thạc sĩ, ngoài các khoa Nghiên cứu quốc tế thì các chuyên ngành khác có môn học giảng dạy bằng tiếng Anh rất ít. Chính vì vậy, dù điều kiện tuyển sinh các trường đưa ra không bắt buộc có chứng chỉ tiếng Hàn (TOPIK) nhưng sinh viên vẫn nên học ngọai ngữ Hàn trước tại Việt Nam hoặc lựa chọn học dự bị tiếng Hàn 1 năm tại trường trước khi vào học chính thức. Chính vì thế khi du học Hàn thì biết được tiếng Hàn là một lợi thế lớn cho các bạn để các bạn không bỡ ngỡ khi đặt chân đến với quốc gia Hàn quốc, và khi biết tiếng Hàn thì bạn sẽ dễ dàng làm quen và hòa nhập với con người, đất nước Hàn quốc và chắc chắn họ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho bạn.

  Vì vậy, đằng nào bạn cũng đi du học Hàn Quốc. Thì bạn nên lựa chọn phương pháp học tiếng Hàn hợp lý nhất. Mục đích làm thời gian học của bạn ngắn, để đi du học Hàn Quốc sớm hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Đi Du Học Tại Hàn Quốc
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Đi Du Học Hiệu Quả Nhất
 • Dịch Vụ Dịch Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt
 • Dịch Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Dịch Sang Tiếng Việt Đầy Đủ Và Chuẩn Nhất
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Học Tiếng Hàn Và Ôn Thi Tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao Động
 • Điểm Mới Kỳ Thi Eps
 • Kế Hoạch Thi Tiếng Hàn Quốc Theo Chương Trình Eps Và Mở Lớp Học Tiếng Hàn
 • Thi Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc Theo Chương Trình Eps
 • Thông Báo: Kế Hoạch Thi Tiếng Hàn Quốc Theo Chương Trình Eps Và Mở Lớp Học Tiếng Hàn Năm 2022
 • Điều kiện tài chính nếu bạn muốn du học Hàn Quốc :

  Để đi du học Hàn Quốc bạn cần đảm bảo được khả năng tài chính của mình (Chứng minh tài chính du học). Thông thường một du học sinh du học tại Hàn Quốc cần có tài khoản hoặc sổ tiết kiệm từ 10.000 – 30.000 USD trong ngân hàng.

  Hồ sơ xin học du học Hàn Quốc :

  Hồ sơ yêu vầu về học vấn:

  – Đơn xin học tại trường mà bạn mong muốn.

  – Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học đại học.

  – Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu xin học cao học.

  – Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được.

  – Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết.

  – Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức.

  – Kế hoạch học tập.

  – Giới thiệu về bản thân.

  – Hồ sơ về các công việc đã làm được.

  Sinh viên du học Hàn Quốc

  Các tài liệu về tài chính:

  Đối với du học tự túc:

  – Bản khai tài khoản tháng gần nhất của người bảo lãnh tài chính có hơn 10.000 USD hoặc giấy chứng nhận chuyển tiền vào Hàn Quốc có số tiền 10.000 USD hay điện chuyển khoản tiền tương tự.

  – Người bảo lãnh phải có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm, Bản theo dõi nộp thuế tài sản, Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học).

  Với du học có học bổng:

  – Chứng nhận về học bổng.

  Tiền học phí và sinh hoạt phí (đơn vị tính USD/năm):

  – Học tiếng 1.600 – 4.700.

  – ĐH 1.800 – 4.900.

  – Cao học 2.500 – 4.000.

  – Chi phí nội trú 200 – 400 USD/tháng.

  – Tiền ăn 100 – 200 USD/tháng.

  Điều kiện ăn ở và sinh hoạt ở Hàn Quốc cũng có sự khác nhau giữa các vùng, thường thì khoảng 400.000-500.000 won/tháng là bạn có thể sống khá thoải mái.

  Sinh viên Hàn Quốc

  Đại học ở Hàn Quốc

  Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày nay.

  Tag: học tiếng hàn quốc ở đâu, vì sao nên học tiếng hàn, học tiếng hàn có lợi ích gì, học tiếng hàn để làm gì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Để Đi Du Học
 • Lên Kế Hoạch Tự Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Trước Khi Du Học Hàn Quốc? ” Amec
 • Tổng Hợp Những Học Bổng Giúp Bạn “cất Cánh” Sang Hàn
 • Du Học Hàn Quốc Tự Túc Bằng Cách Săn Học Bổng
 • Tự Học Tiếng Hàn Để Đi Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cách Để Học Tiếng Hàn Khi Đi Du Lịch Nước Ngoài
 • Những Câu Tiếng Hàn Khi Đi Du Lịch
 • Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học ( Bản Mới )
 • Mẹo Học Ngữ Pháp Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Việt
 • Phần Mềm Học Tiếng Hàn Trên Smartphone
 • ✔ Nắm chắc ngữ pháp tiếng Hàn để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK.

  ✔ Học tiếng Hàn để đi du lịch hoặc du học Hàn Quốc.

  ✔ Ứng tuyển và làm việc trong các doanh nghiệp của Hàn Quốc.

  ✔ Giao tiếp với người Hàn một cách chuẩn nhất về phát âm, từ vựng và ngữ pháp để người Hàn không hiểu sai ý mình.

  ✔ Tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục, tập quán và con người Hàn Quốc.

  ✔ Nhân viên Khách sạn cần có thêm ngoại ngữ để phục vụ cho công việc.

  ✔ Những ai yêu thích đất nước Hàn Quốc, muốn tìm hiểu thêm về văn hóa, con người Hàn Quốc.

  Khóa học phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn hoặc đã từng học nhưng muốn ôn tập lại để có thể nhớ lại các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp từ những thứ cơ bản nhất.

  Nội dung chính của khóa học:

  – Giới thiệu về bảng chữ cái tiếng Hàn và cách phát âm tiếng Hàn chuẩn nhất

  Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên của Trung tâm EZ KOREA với giáo trình chuyên nghiệp:

  – Tìm kiếm di động ngày quan trọng

  – Có bộ tài liệu tiếng HÀN, bạn có thể học tập suốt đời, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

  – Bạn có thể học trên điện thoại, ipad hay học trên máy tính

  – Không hiểu chỗ nào có thể dừng lại và tìm hiểu nó ngay lập tức, phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người để kiểm soát tiến độ học tập hiệu quả.

  – Mỗi bài học chỉ cần học trong 10 đến 15 phút, học viên có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi để học tiếng Hàn, rất dễ dàng để sắp xếp kế hoạch học tập cho riêng mình.

  Giới thiệu khóa học “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng“:

  – Nếu bạn quan tâm đến tiếng Hàn Quốc và có những mong muốn:

  – Nắm chắc ngữ pháp tiếng Hàn để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK.

  – Học tiếng Hàn để đi du lịch hoặc du học Hàn Quốc.

  – Ứng tuyển và làm việc trong các doanh nghiệp của Hàn Quốc.

  – Giao tiếp với người Hàn một cách chuẩn nhất về phát âm và đặc biệt là ngữ pháp để người Hàn không hiểu sai ý mình.

  – Tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục, tập quán và con người Hàn Quốc.

  Nội dung khóa học “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng“:

  – Những phần ngữ pháp cơ bản và hay được dùng trong tiếng Hàn Quốc.

  – Những đoạn hội thoại mô phỏng các tình huống thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày được lồng ghép các cấu trúc ngữ pháp để giảm sự nhàm chán và tăng tính thiết thực cho người học.

  – Rất nhiều bài tập ứng dụng giúp học viên có thể hiểu rõ hơn nội dung bài học.

  Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên của Trung tâm EZ KOREA với giáo trình chuyên nghiệp:

  – Có bộ tài liệu tiếng HÀN, bạn có thể học tập suốt đời, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

  – Bạn có thể học trên điện thoại, ipad hay học trên máy tính.

  – Không hiểu chỗ nào có thể dừng lại và tìm hiểu nó ngay lập tức, phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người để kiểm soát tiến độ học tập hiệu quả.

  – Mỗi bài học chỉ cần học trong 10 đến 15 phút, học viên có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi để học tiếng Hàn, rất dễ dàng để sắp xếp kế hoạch học tập cho riêng mình.

  – Năm chắc phần ngữ pháp thông dụng trong tiếng Hàn.

  – Tích lũy được một lượng lớn một lượng lớn từ vựng thông dụng và cần thiết để sử dụng trong học tập, công việc và đời sống hàng ngày.

  – Tự tin với năng lực tiếng Hàn của mình và tự tin giao tiếp với người Hàn.

  Bên cạnh các kiến thức kể trên, chúng tôi còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

  – Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

  Còn bạn, bạn đã sẵn sàng mở ra cho mình cánh cửa để bước tới thành công? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách tự học tiếng Hàn 4 kỹ năng vô cùng hiệu quả từ chính kinh nghiệm dạy và học tiếng Hàn thực tế của giảng viên Nguyễn Văn Khánh trong thông qua khóa học “Tự học tiếng Hàn thật dễ”.

  Đặc biệt khóa học còn cung cấp kèm theo giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Quyển Sơ cấp 1”, kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, giải thích cụ thể, đảm bảo bạn sẽ có những giờ học thú vị và hiệu quả!

  Lợi ích khóa học “Tự học tiếng Hàn thật dễ”:

  – Mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn.

  – Hiểu và nắm vững các ngữ pháp trong mỗi bài.

  – Kỹ năng tự đặt câu.

  – Luyện phát âm chuẩn giọng Seoul.

  – Phản ứng nhanh khi giao tiếp tiếng Hàn thông qua các bài thực hành hội thoại.

  Bên cạnh các kiến thức kể trên, Chúng tôi còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

  – Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …

  Để đăng ký là Giảng viên đào tạo trực tuyến ngành Khách sạn và Du lịch hoặc Doanh nghiệp Khách sạn và Du lịch cần giải pháp đào tạo trực tuyến tổng thể tiết kiệm 50-80% chi phí đào tạo xin liên hệ:[email protected]

  Để nhận được Voucher giảm giá 10% – 40% của VHRPRO cho dịch vụ đăng tin, sau khi bạn mua trực tuyến ngay tại , hãy gửi cho chúng tôi xác nhận mua hàng. Sau khi kiểm tra, VHRPRO sẽ gửi Voucher cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Quận 6 Tp Hồ Chí Minh
 • Học Viên Nói Gì Về Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Đà Nẵng Hanbee Việt
 • Khóa Học Tiếng Hàn Ở Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Hà Nội
 • Khóa Học Luyện Thi Topik Tiếng Hàn Sơ Cấp Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Trong Bao Lâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mất Thời Gian Bao Lâu Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học
 • Thời Gian Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Bao Lâu?
 • Thời Gian Du Học Hàn Quốc Bao Nhiêu Năm Bạn Biết Chưa?
 • Học Tốt Tiếng Hàn Cần Bao Nhiêu Thời Gian?
 • Kế Hoạch Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Đạt Hiệu Quả
 • Có rất nhiều người thường hay thắc mắc rằng học tiếng Hàn bao lâu thì có thể đi du học Hàn Quốc được? Theo mình nghĩ, sẽ không có con số nào đánh giá chính xác được việc này, bởi vì khi bạn học tiếng Hàn hay học bất kỳ ngôn ngữ nào, kỹ năng nghe và nói thành thạo trong bao lâu, điều này hoàn toàn tùy thuộc vào môi trường học tập của bạn như thế nào và khả năng tiếp thu kiến thức của bạn ra sao. Với những người có năng khiếu thì có thể học tiếng Hàn 1 tháng là đã nắm được những kiến thức cơ bản nhất, học tiếng Hàn 1 năm là có thể giao tiếp được, nhưng cũng có người học trong 3~4 năm vẫn không thông thạo được tiếng Hàn. Vì lý do này mà nhiều bạn nghĩ học tiếng Hàn khó. Trên thực tế, học ngôn ngữ Hàn không hề khó, nhưng đòi hỏi trong quá trình học bạn cần phải có sự quyết tâm cũng như nỗ lực rèn luyện, có học phải có hành thì mới nhanh giỏi được. Bài viết sau đây, mình xin được chia sẻ với các bạn một số môi trường học tập tốt để các bạn tham khảo.

  Khi bạn học tiếng Hàn ở lớp, bạn có thể nghe và nói chuyện trực tiếp với thầy cô, với bạn bè, điều này rất có lợi cho việc học của bạn. Tuy nhiên, để có thể giao tiếp cơ bản được, bạn cũng phải mất khoảng 3 đến 5 tháng, và mất khoảng 2 năm để có thể giao tiếp thành thạo được, nhưng chỉ là thành thạo với người Việt nói tiếng Hàn. Sau khi đã học khoảng 2 năm rồi, bạn cần phải giao tiếp với người Hàn để tạo thành thói quen phản xạ tự nhiên, nghe và nói lưu loát, ít nhất là 6 tháng.

  Học tiếng Hàn để đi du học trong bao lâu?

  Có những bạn thật sự nỗ lực và quyết tâm, vừa học ở lớp, vừa học tiếng Hàn online, nói chuyện với người Hàn, chỉ sau 1 năm là kết quả đã rất tốt, nhưng cũng có bạn học đến 2-3 năm mà kết quả vẫn chưa rõ ràng.

  Nếu như chúng ta tự học ở nhà như vậy, khi học phát âm, liệu chúng ta có phát âm chính xác hay không, hoặc là trong phần ngữ pháp, ai là người sẽ giúp chúng ta kiểm tra đúng sai. Có nhiều bạn cho rằng việc mình tự học ở nhà là cách tốt nhất, bạn có thể học tiếng Hàn tại nhà qua mạng internet, học qua sách…Cá nhân mình nghĩ việc học như vậy là rất tốt, nhưng nó chưa đủ để quyết định bạn sẽ thành công trong việc học tiếng Hàn. Nếu như bạn đang có ý định học tiếng Hàn bằng cách tự học một mình ở nhà thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và phải rất lâu may ra bạn mới có thể nghe được vài từ, bập bẹ nói được vài câu cơ bản thôi. Việc bạn tự học tiếng Hàn ở nhà chỉ phù hợp khi hằng ngày bạn được đến lớp học với sự hướng dẫn của những thầy cô có kiến thức chuyên môn và ôn tập lại những gì đã được học.

  Khi bạn được học tiếng Hàn tại Hàn Quốc thì đúng là không còn gì tuyệt vời hơn nữa. Nếu như bạn ở Hàn Quốc, thì hàng ngày, trong mọi hoàn cảnh bạn đều có thể giao tiếp với người bản xứ. Nhờ đó, bạn sẽ học được nhanh hơn và sẽ có được các phản xạ tự nhiên khi giao tiếp. Khi bạn thi đậu một chuyên ngành, trước khi bắt đầu vào học, bạn sẽ phải mất 1 năm học tiếng Hàn tại Hàn Quốc theo quy định là bạn đã có thể nói lưu loát tiếng Hàn như người bản địa.

  Lưu ý: Có một số bạn cũng không khá hơn nhiều sau khi đã trải qua 1 năm học tiếng Hàn ở chính đất nước Hàn Quốc. Có thể bạn đó chỉ ham đi chơi, ham đi làm, không chịu nghe thầy cô và bạn bè nói chuyện, ít giao tiếp với người Hàn, tóm lại là bạn đó không hề học tiếng Hàn, và kết quả là sau 1 năm trời, bạn đó không thi đậu, phải học lại.

  Việc tự học tiếng Hàn ở nhà hay trên lớp ở Việt Nam bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều trong giao tiếp. Và dĩ nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn cho việc học tiếng Hàn, mà vẫn không hiệu quả. Chính vì điều này nên các trường ở Hàn Quốc đều yêu cầu du học sinh quốc tế phải học tiếng Hàn trong 1 năm thì mới được vào học chuyên ngành.

  Học mẫu câu tiếng Hàn giao tiếp thông dụng khi du lịch tại Hàn Quốc

  Bạn muốn khám phá mọi ngóc ngách tại thành phố mà bạn đặt chân đến tại đất nước Hàn Quốc thì hãy chuẩn bị cho mình một chiếc bản đồ Hàn Quốc hoặc thành phố nơi mà bạn đến và những câu hỏi hỏi đường thông dụng nhất, để khi bị lạc còn có thể nhờ sự trợ giúp của người dân bản địa. Nếu muốn hỏi đường đến đâu đó, bạn hãy chỉ vào bản đồ hoặc nói theo cấu trúc sau đây:

  Người Hàn Quốc rất thân thiện, vì thế bạn sẽ được họ chỉ dẫn cực kỳ tận tình:

  Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn online miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mất Bao Lâu Để Học Tiếng Hàn Đi Du Học?
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thi Được Topik 4?
 • Phải Học Tiếng Hàn Bao Lâu Để Nói Được?
 • Từ Người Mới Bắt Đầu, Mình Đã Luyện Thi Topik 3 Trong 6 Tháng Như Thế Nào
 • Bạn Muốn Đi Du Học Tiếng Trong 1 Năm Tại Hàn Quốc?
 • Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Để Đi Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói “nằm Lòng” Khi Đi Du Lịch Tại Hàn Quốc
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Hàn Quốc Đem Lại
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Hay Không?
 • 5 Phút Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Mỗi Ngày
 • Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Hà Nội
 •  

  Học tiếng Hàn du lịch

  Học tiếng Hàn du lịch

  1. Xin chào!

  안녕하세요 – : Tạm biệt ( Khi bạn là khách chào ra về)

  안녕히 가세요 – : Cám ơn 

  Học tiếng Hàn để đi du học

  4. Hỏi đường

  Trước khi đi du lịch, một lời khuyên cho bạn là hãy sắm ngay cho mình một chiếc bản đồ Hàn Quốc hoặc thành phố mà bạn đến trong chuyến du lịch sắp tới. Bản đồ sẽ giúp cho bạn tìm đường dễ dàng hơn, cũng như thuận tiện hơn khi nhờ người dân bản địa giúp đỡ. Nếu muốn hỏi đường đến đâu đó, bạn hãy chỉ vào bản đồ hoặc nói theo cấu trúc sau đây:

  – 실례합니다 – : Làm ơn cho tôi hỏi, bệnh viện gần đây nhất là ở đâu ạ?

  Người Hàn Quốc rất thân thiện, vì thế bạn sẽ được họ chỉ dẫn cực kỳ tận tình:

    오른쪽으로(왼쪽으로) 가다 – : Đi thẳng về phía trước.

    횡단보도를 건너다 – : Quay lại

  Học tiếng Hàn để đi du lịch

    슈퍼마켓 – : Đồn cảnh sát

    은행 – : Hiệu sách

    베트남 영사관 가게 에서 만든 – : Tôi muốn đặt phòng tại khách sạn:

  6. Mua đồ

  –  이것은 무엇입니까? – : Cái này giá bao nhiêu?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Hàn Quốc Thông Dụng Khi Đi Du Lịch
 • ​định Hướng Cho Bé Học Tiếng Hàn Ngay Khi Còn Nhỏ
 • Tiếng Hàn Sơ Cấp (Bài 4): Đây Là Đâu Ạ?
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Có Thể Giao Tiếp Được
 • Dạy Và Học Tiếng Anh Ở Hàn Quốc
 • Để Đi Du Học Hàn Quốc Cần Học Tiếng Hàn Bao Lâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thời Gian Du Học Hàn Quốc Là Bao Lâu?
 • Tổng Thời Gian Đi Du Học Hàn Quốc Là Bao Lâu?
 • Thời Gian Đi Du Học Hàn Quốc Hết Mấy Năm?
 • Cần Thời Gian Là Bao Lâu Đủ Để Học Giỏi Tiếng Hàn
 • Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc Năm 2022 – 2022 Đi Được Không?
 • Hướng Dẫn Du Học

  Không có một con số cụ thể nào để đánh giá được bạn cần phải học bao lâu để có thể  đi du học Hàn Quốc vì tùy từng năng lực của mỗi người và thời gian biểu sắp xếp học là khác nhau.

   

  1.  Đối với các bạn đang sinh sống tại Hàn Quốc

  Thông thường chỉ cần sau 2 năm là bạn có thể nói tiếng Hàn cơ bản được rồi nếu chăm chỉ luyện tập,siêng năng, chịu khó lên lớp nghe giảng 

  Bên cạnh đó, đối với các bạn có tiếng Hàn tốt là bạn có thể tự mình tìm kiến việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập bằng chính khả băng của bản thân như phiên  dịch viên, phục vụ quán ăn (nhà hàng)….

  2.  Học tiếng Hàn trong nước

  Sau 2 năm là bạn có thể nắm vững các chương trình lí thuyết và tiếng Hàn sơ cấp. Về cơ bản như vậy bạn chỉ đủ để đọc hiểu và giao tiếp với mọi người chứ chưa thể nói chuyện lưu loát với người dân xứ Hàn Quốc. Để có thể phản xạ tự nhiên thì bạn phải mất thêm 1 khoảng thời gian dài tiếp xúc và cách nói chuyện, phát âm với người bản địa

  3.  Tự học tiếng Hàn tại nhà

  Trong trường hợp bạn tự học tiếng Hàn tại nhà thì khó có thẻ đánh giá được năng lực tiếng Hàn vì tùy từng khả năng của mỗi người và thời gian biểu sắp xếp học là khác nhau

   

  Nghe – kĩ năng cơ bản bạn để học tốt tiếng Hàn

   

  Có rất nhiều bạn chỉ cần 1 năm nỗ lực học tập là về cơ bản đã khá ổn rồi nhưng cũng có những bạn học 2 đến 3 năm vẫn chưa có kết quả rõ rệt. Tuy nhiên, các cụ vẫn có câu “có công mài sắt có ngày nên kim” vì vậy đối với các bạn đang có mục tiêu cho mình hãy nỗ lực phấn đấu luyện tập nhiều hơn nữa chắc chắn sẽ có kết quả tốt.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Nghề Hay Du Học Tiếng Hàn? Lựa Chọn Nào Tốt?
 • Nên Đi Du Học Tiếng Hay Du Học Nghề Tại Hàn Quốc?
 • Du Học Nghề Hàn Quốc Năm 2022: Chi Tiết Từ A
 • 5 Khoản Chi Phí Đi Du Học Hàn Quốc 2022 Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Chi Phí Du Học Hàn Quốc: Tổng Tiền
 • Mất Bao Lâu Để Học Tiếng Hàn Đi Du Học?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Trong Bao Lâu?
 • Mất Thời Gian Bao Lâu Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học
 • Thời Gian Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Bao Lâu?
 • Thời Gian Du Học Hàn Quốc Bao Nhiêu Năm Bạn Biết Chưa?
 • Học Tốt Tiếng Hàn Cần Bao Nhiêu Thời Gian?
 • Thời gian học tiếng Hàn bao lâu để đi du học Hàn Quốc? Xin thưa với các bạn: Là không có con số cụ thể nào đánh giá chính xác, vì bạn học tiếng Hàn: Nghe và nói thành thục trong thời gian học bao lâu.

  Tự học tiếng Hàn tại nhà

  Có nhiều bạn cho rằng: Việc mình tự học là cách tốt nhất. Do vậy, mà bạn đã lựa chọn học tiếng Hàn tại nhà bằng cách tự học qua mạng internet, mua sách về học,… Với hình thức tự học như vậy thì cũng rất tốt, nhưng nó có đem lại được hiệu quả như mình mong muốn hay không?

  Người xưa thường có câu: ” Không thầy đố mày làm nên”, nếu như chúng ta tự học như vậy, trong trường hợp phát âm liệu đã chính xác chưa? Nhất là trong quá trình học ngữ pháp, ai sẽ là người kiểm tra đúng sai cho mình… Vì thế, nếu như bạn định học tiếng Hàn và có ý định tự học một mình. Thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và phải rất lâu may ra bạn mới chập chọe nghe, nói được cơ bản mà thôi.

  Việc tự học tiếng Hàn ở nhà, chỉ phù hợp khi bạn hàng ngày được lên lớp và ôn tập lại và cùng mở rộng ra khi mình đã có đầy đủ kiến thức cơ bản.

  Học tiếng Hàn trên lớp tại Việt Nam

  Khi bạn học tiếng Hàn trên lớp, bạn có thể nghe và nói trực tiếp với thầy, với bạn, điều này rất có lợi. Nhưng cũng phải mất khoảng 3 – 5 tháng mới cơ bản giao tiếp được. Còn để giao tiếp thành thạo thì ít nhất mất khoảng 2 năm. Ở đây, tôi muốn nhấn mạnh là các bạn chỉ dừng lại ở mức “thành thạo với người Việt học tiếng Hàn” mà thôi.

  Sau khi đã học với người Việt khoảng hơn 2 năm rồi: Để nghe, nói lưu loát và có những phản xạ tự nhiên khi giao tiếp với người Hàn, thì bạn phải có một thời gian được tiếp xúc trực tiếp với người Hàn, ít nhất khoảng 6 tháng.

  Trên thực tế, có nhiều bạn học 2 đến 3 năm mà kết quả vẫn còn chưa rõ ràng. Nhưng cũng có bạn sự nỗ lực và quyết tâm, vừa học ở lớp, vừa online nói truyện với người Hàn, thì chỉ khoảng hơn 1 năm là ok.

  Học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc:

  Với vốn tiếng Hàn học tại lớp ở Việt Nam để đu du học Hàn thì chỉ mất từ 4 – 5 tháng là đủ, đây chỉ là tiếng Hàn cơ bản. Do vậy, mà trước khi vào học chuyên ngành tại Hàn Quốc, các bạn du học sinh đều phải tham gia khóa học tiếng Hàn khoảng 1 năm. Khóa học này chủ yếu là dạy tiếng Hàn và các bạn sẽ phải trải qua những bài thi , bài kiểm tra rất hóc búa.

  Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

  Còn gì tốt hơn, khi bạn được học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Nếu như bạn ở Hàn Quốc, thì hàng ngày bạn sẽ được giao tiếp trực tiếp với người bản xứ trong mọi hoàn cảnh. Nhờ vậy, bạn sẽ học vẹt được nhanh hơn và sẽ có được các phản tự nhiên khi giao tiếp.

  Trước khi vào học chuyên ngành bạn thi đậu, bạn phải mất 1 năm học tiếng tại Hàn Quốc theo quy định, là bạn có thể nói lưu loát tiếng Hàn như người bản địa.

  Chú ý: Có 1 số bạn học 1 năm tiếng Hàn ở Hàn Quốc nhưng cũng không khá hơn nhiều, vì có thể: Bạn đó không chịu nghe thầy và bạn bè nói chuyện, bạn đó rất ít khi giao tiếp với người Hàn, hay bạn đó chỉ chăm đi chơi, chỉ đi làm chứ không hề học tiếng Hàn, và kết quả sau 1 năm bạn đó thi không đậu, lại phải học lại.

  Qua bài viết trên, chúng ta thấy được thời gian học tiếng Hàn bao lâu để đi du học Hàn Quốc là chỉ khoảng 4 – 5 tháng. Để thành thạo tiếng Hàn và được vào học chuyên ngành thì phải mất thêm 1 năm học tiếng Hàn tại Hàn Quốc.

  Tự học ở nhà hay học ở trên lớp tại Việt Nam. Bạn sẽ bị hạn chế nhiều trong giao tiếp. Đương nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc học tiếng Hàn nhiều hơn, nhưng vẫn không hiệu quả. Vì vậy tất cả các trường ở Hàn Quốc, đều yêu cầu du học sinh quốc tế, phải học 1 năm tiếng Hàn xong thì mới vào học chuyên ngành.

  Vì vậy, đằng nào bạn cũng đi du học Hàn Quốc. Thì bạn nên lựa chọn phương pháp học tiếng Hàn hợp lý nhất. Mục đích làm thời gian học tiếng Hàn của bạn ngắn, để đi du học Hàn Quốc sớm hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thi Được Topik 4?
 • Phải Học Tiếng Hàn Bao Lâu Để Nói Được?
 • Từ Người Mới Bắt Đầu, Mình Đã Luyện Thi Topik 3 Trong 6 Tháng Như Thế Nào
 • Bạn Muốn Đi Du Học Tiếng Trong 1 Năm Tại Hàn Quốc?
 • Học Bổng Du Học Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Để Có Thể Đi Du Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Mỗi Ngày
 • Review Sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại
 • Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại
 • Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại, Bảng Giá 12/2020
 • Điểm Danh 5 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Máy Tính Năm 2022
 • Có rất nhiều người thường hay thắc mắc rằng học tiếng Hàn bao lâu thì có thể đi du học Hàn Quốc được? Theo mình nghĩ, sẽ không có con số nào đánh giá chính xác được việc này, bởi vì khi bạn học tiếng Hàn hay học bất kì ngôn ngữ nào, kỹ năng nghe và nói thành thạo trong bao lâu, điều này hoàn toàn tùy thuộc vào môi trường học tập của bạn như thế nào và khả năng của bạn ra sao.

  1. Học tiếng Hàn ở trường lớp.

  Khi bạn học tiếng Hàn ở lớp, bạn có thể nghe và nói chuyện trực tiếp với thầy cô, với bạn bè, điều này rất có lợi cho việc học của bạn. Tuy nhiên, để có thể giao tiếp cơ bản được, bạn cũng phải mất khoảng 3 đến 5 tháng, và mất khoảng 2 năm để có thể giao tiếp thành thạo được, nhưng chỉ là thành thạo với người Việt nói tiếng Hàn. Sau khi đã học khoảng 2 năm rồi, bạn cần phải giao tiếp với người Hàn để tạo thành thói quen phản xạ tự nhiên, nghe và nói lưu loát, ít nhất là 6 tháng.

  Có những bạn thật sự nỗ lực và quyết tâm, vừa học ở lớp, vùa học online, nói chuyện với người Hàn, chỉ sau 1 năm là kết quả đã rất tốt, nhưng cũng có bạn học đến 2-3 năm mà kết quả vẫn chưa rõ ràng.

  Nếu như chúng ta tự học ở nhà như vậy, khi học phát âm, liệu chúng ta có phát âm chính xác hay không, hoặc là trong phần ngữ pháp, ai là người sẽ giúp chúng ta kiểm tra đúng sai. Có nhiều bạn cho rằng việc mình tự học ở nhà là cách tốt nhất, bạn có thể học tiếng Hàn tại nhà qua mạng internet, học qua sách…Cá nhân mình nghĩ việc học như vậy là rất tốt, nhưng nó chưa đủ để quyết định bạn sẽ thành công trong việc học tiếng Hàn. Nếu như bạn đang có ý định học tiếng Hàn bằng cách tự học một mình ở nhà thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và phải rất lâu may ra bạn mới có thể nghe được vài từ, bập bẹ nói được vài câu cơ bản thôi.

  Học tiếng Hàn ở nhà

  Việc bạn tự học tiếng Hàn ở nhà chỉ phù hợp khi hằng ngày bạn được đến lớp học với sự hướng dẫn của những thầy cô có kiến thức chuyên môn và ôn tập lại những gì đã được học.

  3. Học tiếng Hàn tại Hàn quốc.

  Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

  Khi bạn được học tiếng Hàn tại Hàn Quốc thì đúng là không còn gì tuyệt vời hơn nữa. Nếu như bạn ở Hàn Quốc, thì hàng ngày, trong mọi hoàn cảnh bạn đều có thể giao tiếp với người bản xứ. Nhờ đó, bạn sẽ học được nhanh hơn và sẽ có được các phản xạ tự nhiên khi giao tiếp. Khi bạn thi đậu một chuyên ngành, trước khi bắt đầu vào học, bạn sẽ phải mất 1 năm học tiếng Hàn tại Hàn Quốc theo quy định là bạn đã có thể nói lưu loát tiếng Hàn như người bản địa.

  Tags: hoc tieng han, hoc tieng han qua Internet, kinh nghiem hoc tieng han, hoc tieng han o han quoc, hoc tieng han bao lau co the du hoc.

  Lưu ý: Có một số bạn cũng không khá hơn nhiều sau khi đã trải qua 1 năm học tiếng Hàn ở chính đất nước Hàn Quốc. Có thể bạn đó chỉ ham đi chơi, ham đi làm, không chịu nghe thầy cô và bạn bè nói chuyện, ít giao tiếp với người Hàn, tóm lại là bạn đó không hề học tiếng Hàn, và kết quả là sau 1 năm trời, bạn đó không thi đậu, phải học lại.

  Việc tự học tiếng Hàn ở nhà hay trên lớp ở Việt Nam bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều trong giao tiếp. Và dĩ nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn cho việc học tiếng Hàn, mà vẫn không hiệu quả. Chính vì điều này nên các trường ở Hàn Quốc đều yêu cầu du học sinh quốc tế phải học tiếng Hàn trong 1 năm thì mới được vào học chuyên ngành. Vậy nên bạn hãy lựa chọn phương pháp học tiếng Hàn hợp lý nhất, để thời gian học tiếng Hàn của bạn được rút ngắn lại mà kết quả vẫn đạt ở mức cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Trong Bao Lâu Có Thể Giao Tiếp?
 • Bỏ Túi Cách Chọn Tài Liệu Học Tiếng Hàn Giao Tiếp
 • Cách Chọn Tài Liệu Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Như Một Chuyên Gia Chỉ Với 4 Bước
 • Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online
 • Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Với 54 Bài Giảng
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Để Đi Du Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Hàn
 • Quy Trình Học Tiếng Hàn Và Ôn Thi Tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao Động
 • Điểm Mới Kỳ Thi Eps
 • Kế Hoạch Thi Tiếng Hàn Quốc Theo Chương Trình Eps Và Mở Lớp Học Tiếng Hàn
 • Thi Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc Theo Chương Trình Eps
 • Ngay từ thời xưa Hàn Quốc vẫn luôn luôn coi giáo dục là một mục đích lớn nhất trong việc đào tạo nên các nhân tài. Không những thế, đất nước Hàn Quốc còn là một đất nước có thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, người dân thân thiện, một đất nước đã có sự phát triển về văn hóa, khoa học và nghệ thuật. Đi du học Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây đang là là trào lưu được khá nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Sở dĩ Hàn Quốc nhanh chóng trở thành nơi thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn trẻ là bởi vì quốc gia này hiện đang là một trong 20 quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và cũng là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục đào tạo vào loại tốt nhất trong khu vực nói riêng và trên thế giới nói chung.

  Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả

  Để có thể có được một chuyến đi du học Hàn Quốc như mong đợi thì điều đầu tiên ở mỗi sinh viên cần có đó chính là khả năng của các bạn về ngôn ngữ của nước đó, mà cụ thể ở đây là tiếng Hàn Quốc. Khác với những sinh viên du học ở các quốc gia có ngôn ngữ chính là tiếng Anh như du học New Zealand hoặc du học Mỹ thì sinh viên đến với Hàn Quốc du học sẽ phải học tiếng Hàn nếu muốn giao tiếp được với người bản địa. Do đó làm sao để nghe nói cũng như giao tiếp được tiếng Hàn tốt chắc chắn luôn là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm.

  Cũng giống như học bất kỳ một ngôn ngữ nào, học tiếng Hàn đòi hỏi người học phải chịu khó và có sự kiên trì. Một điều quan trọng nữa đó là tiếng Hàn cùng với tiếng Trung, tiếng nhật và tiếng Nga là bốn thứ tiếng khó học nhất hiện nay vì đa phần người học sẽ phải học chữ tượng hình, không phải bảng chữ cái latinh thông dụng như tiếng Việt.

  Chính điều này luôn là thử thách đối với những ai bắt đầu học, nếu không học theo quy củ và có sự kiên trì thì khó đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, nếu vượt qua được giai đoạn lúc đầu chắc chắn khả năng tiếng Hàn của bạn sẽ rất tốt vì tiếng Hàn không thật sự khó như chúng ta vẫn nghĩ.

  Học tiếng Hàn để đi du lịch

  Cần có giáo viên bản xứ để giao tiếp hằng ngày

  Nếu tham dự các khóa học của các trung tâm anh ngữ thì bạn nên lựa chọn những trung tâm nào cam kết có giáo viên bản xứ để thuận tiện hơn trong quá trình học tập của mình. Giáo viên bản xứ sẽ kịp thời phát hiện ra bạn phát âm chưa đúng chỗ nào để sửa ngay lúc đó, vì nếu để lâu sẽ thành thói quen rất khó sửa. Bên cạnh đó, học phát âm tiếng Hàn nếu không có người bản xứ thì thật sự rất khó học.

  Khi học tiếng Hàn các bạn cần chú ý điều quan trọng nhất là phải có phương pháp học, chúng ta nên tập trung vào các kỹ năng quan trọng đó là nghe – nói – đọc – viết. Đối với sinh viên thì đó là bốn kỹ năng quan trọng bậc nhất mà chúng ta không thể bỏ qua.

  Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn online miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lên Kế Hoạch Tự Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Trước Khi Du Học Hàn Quốc? ” Amec
 • Tổng Hợp Những Học Bổng Giúp Bạn “cất Cánh” Sang Hàn
 • Du Học Hàn Quốc Tự Túc Bằng Cách Săn Học Bổng
 • Kinh Nghiệm Săn Học Bổng Du Học Hàn Quốc Của Bạn Thanh Mai
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100