Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Không ?

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Không?
 • Học Tiếng Hàn Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả
 • Bài Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Học
 • Cách Học Tiếng Hàn Đối Với Người Mới Bắt Đầu
 • Nguồn nhân lực biết tiếng Hàn hiện nay có đáp ứng nhu cầu không

  Hằng năm, chúng ta thấy rất nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, công ty… Hàn Quốc đến mở ra và làm trụ sở tại Việt Nam rất nhiều. Kéo theo đó là họ cần một nguồn nhân lực lớn, nguồn nhân lực lao động phổ thông (công nhân), nguồn nhân lực biết tiếng Hàn như (trợ lý, quản lý, phiên dịch, giám đốc…). Nếu bạn là người có bằng cấp tốt, kinh nghiệm tốt và bạn biết tiếng Hàn thì không khó để các bạn có thể trúng tuyển vào những vị trí cao.

  Cơ hội việc làm luôn luôn lớn

  Sau khi học xong tiếng Hàn thì làm ở đâu luôn là câu hỏi mà các bạn luôn thắc mắc và gặp khó khăn khi tìm việc. Nhưng các bạn không cần phải quá lo lắng, vì các cong việc phù hợp với bạn luôn luôn có và sẵn sàng mở rộng vòng tay đón bạn. Bạn chỉ cần có bằng cấp đầy đủ kèm theo năng lực và chứng chỉ tiếng Hàn tốt thì các bạn có thể xin ứng tuyển vào những công ty như: Tập đoàn Samsung tại Việt Nam, lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam (nếu có), các công ty du lịch Hàn Quốc, tập đoàn Lotte, ngân hàng Shinhan bank… Hằng tháng và hằng năm họ đều có những đợt tuyển dụng vào những vị trí thấp có, và cao cũng có.

  Các bạn có thể làm việc tại xứ sở kimchi

  Các bạn có thể thấy là việc tìm kiếm một công việc với những bạn biết tiếng Hàn là luôn có cơ hội cao đúng không nào. Bởi vì, người Hàn Quốc, họ vẫn thích làm việc với những ai biết tiếng Hàn hơn là tiếng Anh, vì sẽ dễ trao đổi khi làm việc, dễ dàng hoàn thành công việc tốt hơn.

  Lời kết

  Để có một công việc tốt, có những cơ hội tốt trong công việc, dẽ xin việc trong tương lai. Thì ngoài việc các bạn trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc, các bạn nên cố gắng học tập tiếng Hàn sao cho đạt kết quả tốt nhất, không nên học giữa chừng rồi bỏ cuộc. Tiếng Hàn là một ngôn ngữ thật ra là không khó bằng những ngôn ngữ khác, các bạn chỉ cần tập trung, học tập một cách nghiệm túc. Bên cạnh đó thì cần có sự kiên trì và quyết tâm trong khi học. Nếu các bạn học tốt, kinh nghiệm tốt, tiếng Hàn tốt thì cơ hộ làm việc, thăng tiến của các bạn sẽ rút lại rất ngắn. Gia sư Tài Năng hy vọng rằng các bạn sẽ đạt được những điều tốt đẹp trong tương lai.

  Võ Thị Ngọc Linh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Không? Du Học Nghề Hàn Quốc 2022
 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Không? Công Việc Nào “hái” Ra Tiền
 • Chương Trình Học Tiếng Hàn Cùng Bts Sẽ Được Đưa Vào Giảng Dạy Tại 2 Trường Đại Học Ở Việt Nam
 • 2 Trường Đại Học Của Việt Nam Mở Lớp ‘học Tiếng Hàn Cùng Bts’
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc
 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả
 • Bài Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Học
 • Cách Học Tiếng Hàn Đối Với Người Mới Bắt Đầu
 • Tự Học Tiếng Hàn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Kể từ năm 2022, Ngành du lịch nước ta đánh giá lượng du khách Hàn Quốc là du khách tiềm năng vì khách Hàn Quốc có xu hướng du lịch tại Việt Nam ngày càng nhiều. Do có ưu thế về danh lam thắng cảnh, những món ăn phong phú đặc sắc giá thành rẻ và con người thân thiện nên khách du lịch đến thăm nước ta ngày càng nhiều. Việc bạn học được tiếng Hàn sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tìm được một công việc ưng ý. Các bạn có thể làm thông dịch viên hoặc hướng dẫn viên du lịch. Đối với 2 ngành nghề này các bạn có thể sử dụng ngôn ngữ chung như tiếng Anh nhưng đâu phải lượng khách bạn tiếp cận luôn biết tiếng Anh. Vì vậy khi bạn biết thêm tiếng Hàn các bạn có thể nhận được nhiều khách hàng hơn và tạo cho họ một cảm giác thân thuộc gần gũi. Tuy nhiên nếu chọn các ngành nghề này các bạn cần phải tìm hiểu và nghiên cứu các địa danh, bản sắc văn hóa của nước ta kỹ hơn, ngoài ra bản thân cần có sự tự tin và hoạt bát sẵn sàng xử lý mọi tình huống mới có thể phục vụ công việc này tốt.

  Nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng cao

  Với cơ hội việc làm vô cùng lớn và sự phát triển của nền nghề thuật của Hàn Quốc nên việc học tiếng Hàn được nhiều bạn trẻ săn đón lựa chọn. Vì vậy nếu bạn đã học tốt tiếng Hàn và đam mê công việc giảng dạy thì tại sao không chọn trở thành giáo viên tiếng Hàn Quốc. Bạn có thể chọn gia sư, giáo viên online hoặc đi dạy ở các trung tâm. Mỗi lựa chọn đều có một ưu thế riêng nhưng luôn có điểm chung là mang lại cho bạn một nguồn thu nhập vô cùng cao khi nhu cầu học của các học sinh là rất nhiều. Như đã nói ở trên, nếu bạn lựa chọn công việc này đòi hỏi các bạn cần phải có kiến thức và thực sự nắm vững tiếng Hàn để phục vụ cho công việc giảng dạy mới hiệu quả. Từ đó các bạn tạo ra danh tiếng được nhiều học sinh biết tới và có thể kiếm rất nhiều tiền với công việc này.

  Bạn là một người có dáng đẹp và có ngoại ngữ Anh văn và Hàn Quốc thì việc lựa chọn thành một tiếp viên hàng không là một lựa chọn xứng đáng. Các bạn có thể xin việc ở các hãng nội địa hoặc các hãng bay Hàn Quốc, đối với một khách hàng khi tiếp viên giao tiếp với họ bằng ngôn ngữ của họ ví dụ như tiếng Hàn sẽ giúp cho họ cảm thấy gần gũi, dễ mến hơn qua đó chiếm được tình cảm và sẽ đi lại hãng bay này. Vì vậy các hãng hàng không luôn có một sự ưu tiên đối với những tiếp viên có ngoại ngữ ngoài tiếng Anh là bắt buộc.

  Trước tiên, gia sư Bách Khoa cần phải nói nếu các bạn muốn chọn nghề này các bạn cần phải có vốn kiến thức tiếng Hàn chuyên sâu để có thể dịch được toàn bộ cuộc đối thoại của khách hàng bao gồm nhiều lĩnh vực mà chúng ta không thể quy định trước. Tuy vậy ngành phiên dịch viên mang lại cho bạn công việc nhẹ nhàng và nguồn thu nhập khủng mà bạn đang mơ ước. Với việc thị trường mở cửa, việc hợp tác với các doanh nghiêp Hàn Quốc của các doanh nghiệp nước ta là điều phổ biến nên thuê 1 phiên dịch viên để họ có thể bàn bạc công việc là rất cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Không ?
 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Không? Du Học Nghề Hàn Quốc 2022
 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Không? Công Việc Nào “hái” Ra Tiền
 • Chương Trình Học Tiếng Hàn Cùng Bts Sẽ Được Đưa Vào Giảng Dạy Tại 2 Trường Đại Học Ở Việt Nam
 • 2 Trường Đại Học Của Việt Nam Mở Lớp ‘học Tiếng Hàn Cùng Bts’
 • Việc Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Hơn Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Hay Không?
 • Mức Độ Dễ Khó Của Tiếng Hàn Và Tiếng Trung, Tiếng Nào Dễ Học Hơn?
 • Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Trung Khó Hơn
 • Học Tiếng Nhật Hay Tiếng Hàn Dễ Xin Việc Hơn
 • Nên Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Trung?
 • Việc trả lời các câu hỏi tương tự như thế này thật sự rất khó, vì không thể có được câu trả lời nào chắc chắn cho những câu hỏi như thế này được. Trong cuộc sống hiện nay, việc nào cũng vậy, đều có 2 mặt tốt-xấu của nó. Không phải việc nào cũng đều tốt với mọi người thì lại tốt với chính mình. Với xu thế toàn cầu, việc xu hướng bị thay đổi có khi chỉ diễn ra trong 1 ngày hay thậm chí nửa ngày thì việc học cái gì thì tốt, chuẩn bị những gì cho tương lai thì đôi khi chỉ là 1 phàn đoán tức thời. Việc học là cả một quá trình lâu dài, nếu bạn không quyết tâm thì sẽ không có mục tiêu rõ ràng và tất nhiên điều đó chỉ dẫn đến thất bại. Việc chúng ta học gì hay làm gì đều không quan trọng, quan trọng là ở chỗ chúng ta có quyết tâm để thực hiện nó hay không mà thôi.

  Và việc học ngôn ngữ Hàn cũng vậy, học ra để làm gì? học có lợi ích gì? câu trả lời chỉ để thỏa mãn sở thích của chính bản thân bạn mà thôi. Nếu như bạn học tiếng Hàn là nhằm mục đích phát triển công việc của mình thì có lẽ bạn sẽ chẳng cần quan tâm tới câu trả lời của các câu hỏi đó. Vậy học tiếng Hàn có khó không?

  Sai lầm của đa số bạn trẻ ở Việt Nam đó là không tính đến hiệu quả khi đi học tiếng Anh, ở mọi cấp từ cấp 1 đến cấp 3. Gia đình đã tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, công sức, mà đổi lại những gì các bạn biết về tiếng Anh chỉ tóm gọn trong các từ, các câu như: “hello”, “how are you”, “ok”, “thank you”,… Điều đó gây khó khăn rất nhiều cho các bạn bởi khi chuyển sang học một ngôn ngữ mới, các bạn vẫn sẽ mang tư tưởng như khi học tiếng Anh và không chịu chú ý đến những hiệu quả mà nó mang lại. Tiếng Hàn cũng không ngoại lệ, khi bạn bắt đầu học, bạn sẽ chẳng thấy nó có lợi ích gì cho mình, nhưng nếu bạn hỏi những người đã và đang đi làm thì bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của chính mình.

  Với khoảng hơn 3.000 công ty Hàn Quốc lớn nhỏ đang đầu tư rất mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam, hơn 150 ngàn người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì tiếng Hàn là một trong những tiêu chí hàng đầu để tuyển nhân viên cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Việc đi du học, xuất khẩu lao động hay học nghề Hàn Quốc đều có thủ tục rất dễ dàng. Vì vậy ngày càng có nhiều người Việt du học và làm việc tại Hàn Quốc ( khoảng 150 ngàn người).

  Hiện tại, các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang có xu thế rút từ Trung Quốc về Việt Nam nên sẽ kéo theo muôn vàn các doanh nghiệp nhỏ đầu tư theo vào Việt Nam. Vì thế việc học tiếng Hàn để làm việc ngày càng được nhiều người đăng ký. Vậy chúng ta có thể thấy được nên học tiếng Hàn hay tiếng Anh ngay từ bây giờ.

  2. Học tiếng Hàn là góp phần thúc đẩy mối quan hệ Việt-Hàn

  Hàn Quốc là một trong những quốc gia có quan hệ chiến lược với Việt Nam. Là nhà đầu tư lớn nhất và có lẽ sẽ vẫn tiếp tục lớn nhất trong khoảng 5 năm tới đây. Mối quan hệ này đều được cả Việt Nam và Hàn Quốc vô cùng chú trọng, điển hình như việc tổng thống Hàn Quốc đã chọn Việt Nam làm điếm đến thứ 3 sau khi nhậm chức (sau Mỹ và Trung Quốc), các lãnh đạo Việt Nam đều có những chuyến đi thăm Hàn Quốc trong thời gian còn tại chức. Vì vậy, việc học tiếng Hàn mỗi ngày sẽ thúc đẩy mối quan hệ đối tác Việt-Hàn ngày một khăng khít hơn.

  3. Hàn Quốc là con rồng của châu Á:

  Ngoài ra, để thấy được việc “học tiếng Hàn có dễ xin việc không” thì bạn hãy nhìn vào sự phát triển của Hàn Quốc như thế nào? Hàn Quốc là một quốc gia có dân số ít nhưng là một quốc gia vô cùng có tên tuổi trên thế giới. Những đóng góp của Hàn Quốc cho thế giới phải kể đến những cái tên như: ông Ban Ki-moon – Tổng thư ký Liên Hợp Quốc . Jim Yong Kim – Chủ tịch ngân hàng thế giới, Park Geun-hye – tổng thống nữ đầu tiên tại Hàn Quốc. Vì vậy, việc học tiếng Hàn là một bước tính thông minh cho tương lai.

  4. Nguồn cung về nhân lực biết tiếng Hàn hiện nay?

  Trước khi bạn quyết định học tiếng Hàn hãy nhìn vào thực tế xung quanh mình. Cụ thể hãy coi những tin tức tuyển dụng việc làm để thấy được tình hình thực tại trong tiếng Hàn. Chỉ có thể nói một điều về nhân lực tiếng Hàn như sau: cầu lớn nhưng nguồn cung thì thiếu trầm trọng. Năng lực tiếng Hàn chuyên ngành như kế toán, hướng dẫn viên, kỹ sư biết tiếng Hàn hiện tại là rất ít nếu không muốn nói là không có. Hệ thống đào tạo tiếng Hàn hiện nay (trừ trường đại học ra) còn lại đều thiếu. Chứng tỏ rằng nguồn nhân lực biết tiếng Hàn trong tương lai vẫn sẽ là một khoảng trống mênh mông và khó bù đắp. Như vậy, cơ hội việc làm cho những người học tiếng Hàn là rất lớn.

  5. Học tiếng Hàn rất dễ:

  Tiếng Hàn cũng là một trong những ngôn ngữ khá dễ học. Tiếng hàn có cấu trúc khá tương đồng với tiếng Việt, có nguyên âm, phụ âm, có âm Hán – Việt. Vì vậy, việc học tiếng Hàn sẽ dễ hơn tương đối nhiều so với những thứ ngôn ngữ khác như: tiếng Anh, tiếng Nhật,…

  6. Chi phí học tiếng Hàn rẻ:

  Chương trình học tiếng Hàn trọn khóa chỉ khoảng từ 20 – 30 triệu đồng. Những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng học tiếng Hàn cũng không mất quá nhiều thời gian để học. Hãy so sánh cơ bản tiếng Hàn – một ngôn ngữ rất có tương lai, ít cạnh tranh với một ngôn ngữ có tính cạnh tranh cao như tiếng Nhật hay tiếng Anh. Thì bạn sẽ lựa chọn ngôn ngữ nào cho chính mình? Hãy cân nhắc và lựa chọn thật cẩn trọng vì chính tương lai của mình.

  7. Đặc tính văn hóa Hàn Quốc:

  Người Hàn Quốc có tính khá bảo thủ không chịu thích ứng với văn hóa của quốc tế, rất ít sử dụng tiếng Anh, không kiên trì học những ngôn ngữ khác. Nếu bạn muốn làm ăn hay kết bạn với người Hàn cần phải nắm thật vững tiếng Hàn. Chỉ cần biết tiếng Hàn, cơ hội việc làm của bạn đã khá là rộng mở.

  8. Lợi ích khi học tập người Hàn Quốc

  Người Hàn Quốc cũng có khá nhiều cái đáng để chúng ta học hỏi. Ví dụ như: cần cù, cầu tiến, hiệu quả, tiết kiệm. Làm việc trong môi trường Hàn Quốc cũng là một quá trình học hỏi và rèn luyện về tác phong làm việc. Đó cũng là một cơ hội để bạn khẳng định chính bản thân mình. Biết tiếng Hàn cũng là một trong những yêu cầu cần thiết cơ bản để học hỏi những cái tiên tiến của người Hàn Quốc. Học tập những khoa học kỹ thuật mới, những phát minh cần thiết cho cuộc sống, học tập để nâng cao chất lượng cuốc sống, vậy học tiếng Hàn có dễ xin việc không các bạn?

  Nếu muốn tìm câu trả lời cho: học tiếng Hàn có dễ xin việc không? Bạn nên học tiếng Hàn ngay và dứt điểm trong vòng khoảng 1 năm rưỡi. Thời gian kéo dài sẽ khiến cơ hội làm việc tại Hàn Quốc của bạn vụt mất. Và cũng làm bạn nản chí, dễ bỏ cuộc. Đồng thời nên học tiếng Hàn như một chuyên môn phụ quan trọng hỗ trợ cho công việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giữa Tiếng Trung Và Hàn Chọn Tiếng Nào Để Học?
 • Lớp Học Tiếng Trung Siêu Nhanh Siêu Hiệu Quả Tại Quận Gò Vấp
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Quận Gò Vấp
 • Khóa Học Tiếng Trung Tốt Nhất Quận Gò Vấp.
 • Học Tiếng Trung Ở Đâu Rẻ Quận Gò Vấp?
 • Học Tiếng Hàn Quốc Xin Việc Có Dễ Không ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Lí Do Khiến Bạn Nên Học Tiếng Hàn Ngay Hôm Nay
 • 6 Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Hàn
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Hàn Dễ Nhớ Không Phải Ai Cũng Biết
 • Cách Phiên Âm Tiếng Việt Sang Tiếng Hàn Dễ Nhất
 • Share Khóa Học Tự Học Tiếng Hàn Thật Dễ – Sơ Cấp 1
 • 1. Hiệu quả của việc học tiếng Hàn

  Sai lầm của rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam đó là không tính đến hiệu quả khi học tiếng Anh. Từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 cũng vậy. Gia đình bỏ ra rất nhiều tiền bạc, công sức, mà chẳng lấy lại được

  chút từ vựng tiếng Anh nào ngoài “Hello”, “My name is…”, “How are you? I’m fine. Thank you. And you?”. Và tiếng Hàn cũng vậy, khi bạn học nó theo trào lưu, theo xu hướng thì chẳng thấy nó có lợi

  chút nào nếu không có mục tiêu cụ thể từ đầu. Nhưng với những người đi làm, đặc biệt là làm trong môi trường của các công ty Hàn Quốc thì học tiếng Hàn là nhu cầu tất yếu.

   

  Nhiều năm trở lại đây, tiếng Hàn là tiêu chí để tuyển nhân viên cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Hiện tại có khoảng 3.000 công ty Hàn Quốc đang đầu tư vào Việt Nam, khoảng 100 ngàn người

  Hàn đang sinh sống ở Việt Nam. Học tiếng Hàn để xin việc, du học Hàn Quốc, học tiếng Hàn xuất khẩu lao động, du học nghề Hàn Quốc đều rất dễ dàng.

   

  Năm 2022, tổng kim ngạch xuất khẩu của Samsung chiếm 18% tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam. TP. Hồ Chí Minh đã trao giấy phép 1,4 tỷ USD cho Samsung đầu tư vào khu công nghệ cao quận 9. Và họ

  cam kết sẽ đưa khoảng 52 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Khi các tập đoàn lớn đầu tư vào Việt Nam thì các doanh nghiệp nhỏ sẽ ồ ạt đầu tư theo. Các doanh nghiệp lớn Hàn Quốc đang có xu

  thế rút từ Trung Quốc về Việt Nam nhiều hơn trong 3 năm nay. Điều này mở ra hàng loạt những cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực Việt, đặc biệt là nguồn nhân lực biết và thông thạo tiếng Hàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Liệu Có Hiệu Quả Phần 1
 • Bao Nhiêu Tiền Cho Một Khóa Tiếng Hàn
 • Lộ Trình Học Tiếng Hàn Chuẩn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Là Đủ?
 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mức Độ Dễ Khó Của Tiếng Hàn Và Tiếng Trung, Tiếng Nào Dễ Học Hơn?
 • Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Trung Khó Hơn
 • Học Tiếng Nhật Hay Tiếng Hàn Dễ Xin Việc Hơn
 • Nên Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Trung?
 • 5 Phương Pháp Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả Tại Nhà
 • Học tiếng Hàn dễ xin việc hay không

  Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới

  Có thể bạn chưa biết, bên cạnh những ngôn ngữ nổi bật như tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, v.v… thì tiếng Hàn là một ngôn ngữ có số lượng người học và thành thạo nhiều nhất trên thế giới. Cụ thể, theo thống kê gần đây, có đến 100 triệu người nói tiếng Hàn. Trong đó, đã có hơn 80 triệu người xem ngôn ngữ này như tiếng mẹ đẻ. Tại Đại hàn Dân Quốc, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, cộng đồng dân di cư Hàn Quốc tại Hoa Kỳ, Canada, Nga, Úc, Châu u, Đài Loan, Brasil, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Philippines là những nơi sử dụng tiếng Hàn phổ biến. Vì vậy, việc học tiếng Hàn chắc chắn mở ra cơ hội nghề nghiệp cho bạn không chỉ trong nước và còn ở nước ngoài.

  Hàn Quốc là một trong những nhà đầu tư lớn nhất trong những năm qua của nước ta

  Đây chắc chắn là dấu hiệu đáng vui mừng cho những ai mong muốn học tiếng Hàn. Có thể bạn chưa biết, đối với nước ta, Hàn Quốc chính là một trong năm đối tác chiến lược. Cả hai nước đều rất chú trọng mối quan hệ hợp tác này. Điều này thể hiện rõ ở việc sau khi nhận chức, tổng thống Hàn Quốc đã chọn Việt Nam là điểm đến thứ ba chỉ sau Mỹ và Trung Quốc.

  Ở tại Việt Nam, 3000 Công ty Hàn Quốc đang được đầu tư mạnh mẽ. Năm 2022, tổng kim ngạch xuất khẩu của Samsung chiếm đến 18% tổng kim ngạch xuất khẩu của nước ta. Về mặt pháp lý, cơ quan có thẩm quyền của nước ta đã cấp giấy phép 1.4 tỷ USD cho Samsung đầu tư công nghê cao tại khu vực quận 9, chúng tôi Theo đó, tập đoàn này hứa hẹn sẽ đưa khoảng 52 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Chúng ta thấy rằng. với hiệu ứng cho phép những tập đoàn lớn mạnh tại Hàn Quốc được phép đầu tư vào nước ta thì các doanh nghiệp nhỏ sẽ có tiền đề vững chắc để đầu tư theo. Do đó, nếu bạn thành thạo tiếng Hàn, trong tương lai gần, bạn hoàn toàn có cơ hội xin việc dễ dàng hơn so với những ai không sở hữu ngôn ngữ này.

  Học tiếng Hàn ra làm nghề gì

  Hàn Quốc đang là con rồng của Châu Á

  Hàn Quốc đang là một trong những cường quốc trên thế giới. Những vị trí quan trọng trong các tổ chức quốc tế đều có đại diện của Hàn Quốc. Chẳng hạn, Tổng thư ký Liên Hợp Quốc là ông Ban Ki-moon, Chủ tịch Ngân hàng thế giới là Jim Yong Kim, v.v … Vì vậy, vẫn có thể tin rằng, trong tương lai, tiếng Hàn sẽ trở thành ngôn ngữ phổ biến hơn nữa. Việc bạn đầu tư học tiếng Hàn ngay lúc này hoàn toàn là bước đi đúng đắn.

  Nguồn cung về nhân lực biết tiếng Hàn

  Không giống nguồn cung của tiếng Anh, nguồn cung của tiếng Hàn hiện nay vẫn còn rất hạn hẹp. Trong khi đó, số lượng các công ty, doanh nghiệp, công việc có nhu cầu ứng cử viên biết tiếng Hàn là rất lớn. Vì vậy, chỉ cần thành thạo tiếng Hàn, bạn sẽ thuận lợi hơn khi xin việc.

  Việc làm lương cao khi biết tiếng Hàn

  Những công việc cần tiếng Hàn là rất nhiều

  Không tính đến những trường hợp bạn đã giỏi chuyên môn, tiếng Hàn là điều kiện bổ trợ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn. Những ngành nghề xem tiếng Hàn như một điều kiện tiên quyết để hành nghề là rất lớn. Bạn có thể tham khảo những công việc sau đây:

  Nghề phiên dịch, biên dịch viên : Đây là một trong những ngành nghề mà thu nhập được cho là ổn định, thậm chí là khá cao. Do đó, nếu bạn học tiếng Hàn thì cơ hội trở thành phiên dịch, biên dịch viên tiếng Hàn luôn dành cho bạn. Tuy nhiên, để có thể theo đuổi nghề này, bạn cần có thêm sở thích và khả năng am hiểu những lĩnh vực khác nhau trong đời sống: kinh tế, khoa học, giáo dục, v.v… Ngoài ra, bạn cần phải hiểu rõ về văn hóa của đất nước Hàn Quốc và Việt Nam. Đồng thời, bạn cần có kĩ năng giao tiếp tốt và kĩ năng giải quyết tình huống khéo léo.

  Nghề giảng viên: Xã hội ngày càng phát triển thì giáo dục ngày càng được nhiều người quan tâm. Đồng thời, nghề giảng viên cũng có mức thu nhập tương đối ổn định. Do đó, nghề này luôn là một trong những ngành nghề được nhiều người lựa chọn. Nghề giảng viên tiếng Hàn sẽ yêu cầu bạn phải trau dồi một cách chuyên sâu về tiếng Hàn và kỹ năng sư phạm. Bên cạnh đó, bạn phải là người không e ngại trình bày trước đám đông, kiên nhẫn và yêu thích công việc tiếp xúc với trẻ con, học viên.

  Biết tiếng hàn nên xin việc ở đâu

  Nhân viên kinh doanh, văn phòng: Nghề này chỉ cần bạn giao tiếp tiếng Hàn một cách cơ bản nhưng bạn cần phải giỏi chuyên môn của mình. Ngoài ra, khi lựa chọn trở thành nhân viên kinh doanh, văn phòng, bạn nên chú ý đến môi trường làm việc và văn hóa công sở để nhanh chóng thích nghi với môi trường áp lực này.

  Hướng dẫn viên du lịch: Nghề này đòi hỏi bạn cần có niềm đam mê trong việc đi du lịch hay tìm hiểu văn hóa, danh lam thắng cảnh của nhiều quốc gia. Mỗi năm, số lượng người Việt đi du lịch đến Hàn Quốc và người Hàn Quốc đến thăm nước Việt Nam là vô cùng lớn. Do đó, nếu bạn giỏi tiếng Hàn thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong ngành nghề này. Thật tuyệt vời biết bao khi thông qua lời kể và góc nhìn của chính mình, bạn có thể giới thiệu cho những người bạn Hàn Quốc biết rõ hơn về quê hương của mình phải không nào?

  Tiếp viên hàng không: Nghề này vô cùng phù hợp với những bạn thích hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ăn uống, báo chí, hướng dẫn hành khách và đảm bảo sự an toàn cho họ. Nếu bạn sở hữu một ngoại hình ưa nhìn, một sức khỏe tốt và niềm đam mê học ngoại ngữ thì nghề tiếp viên hàng không sẽ là một trong những lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn. Hiện nay, có rất nhiều người Hàn không biết tiếng Anh nên tiếng Hàn sẽ là một lợi thế của bạn.

  Học tiếng Hàn có dễ xin việc hay không?

  Tư vấn tìm gia sư 24/7

  Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

  Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

   Email : [email protected]

   Website : Vinagiasu.vn

  @ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Việc Học Tiếng Hàn Có Dễ Xin Việc Hơn Không?
 • Giữa Tiếng Trung Và Hàn Chọn Tiếng Nào Để Học?
 • Lớp Học Tiếng Trung Siêu Nhanh Siêu Hiệu Quả Tại Quận Gò Vấp
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Quận Gò Vấp
 • Khóa Học Tiếng Trung Tốt Nhất Quận Gò Vấp.
 • Học Tiếng Nhật Có Dễ Xin Việc Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Có Dễ Xin Việc Không Trong 5 Năm Tới?
 • “mách Bạn” Địa Chỉ Đào Tạo Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay
 • Sách Học Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em
 • Bé Học Vui, Mẹ An Tâm Với 7 Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Hà Nội Cho Trẻ Em
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Từ 6 Đến 14 Tuổi Tại Akira Education
 • Đang thực hiện

  [QC] Ứng dụng JPNET

  Thứ duy nhất bạn cần khi đến Nhật: tìm đơn hàng, học tiếng Nhật, giải đáp thắc mắc 24/7 Tải Về Máy

  Khi học một ngôn ngữ mới thì chúng ta đều mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống. Và điều quan tâm của đa số bạn trẻ hiện nay là học tiếng Nhật có dễ xin việc không? Những công việc yêu cầu trình độ tiếng Nhật thì mức lương là bao nhiêu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

  Học tiếng Nhật có dễ xin việc không?

  Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới, chính vì vậy nhiều doanh nghiệp Nhật đã mở công ty trực tiếp tại Việt Nam. Theo thống kê, hiện nay có trên 1.600 doanh nghiệp Nhật đang đầu tư vào Việt Nam. Do đó, nhu cầu lao động biết tiếng Nhật hiện nay rất lớn.

  Học tiếng Nhật để tìm cho mình những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất trong các công ty Nhật đang là xu thế của nhiều bạn trẻ ngày nay. Đây cũng là cơ hội cho các các du học sinh, thực tập sinh đã làm việc tại Nhật, đã biêt tiếng được làm việc trong môi trường Nhật Bản với mức lương cao.

  Để tìm hiểu về việc học tiếng Nhật và cơ hội nghề nghiệp, chúng ta sẽ phân tích theo những vấn đề sau đây:

  Các vị trí được doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam tuyển dụng nhiều nhất

  – Biên phiên dịch tiếng Nhật.

  – Giáo viên tiếng Nhật

  – Thư kí, trợ lý giám đốc.

  – Nhân viên tổng vụ, nhân sự.

  – Nhân viên hành chính văn phòng.

  – Kỹ sư IT biết tiếng Nhật.

  ​Mức lương khởi điểm của những công việc yêu cầu trình độ tiếng Nhật

  Tùy vào mỗi vị trí tuyển dụng và trình độ mà mức lương các bạn nhận được sẽ có sự khác nhau.

  Có thể thấy khi làm việc ở công ty Nhật ở Việt Nam thì bạn sẽ có mức lương cao hơn, cùng với đó các chính sách đãi ngộ cũng tốt hơn.

  Những chú ý khi làm việc tại các công ty Nhật

  Thời gian làm việc ở các công ty Nhật thường nhiều hơn so với những doanh nghiệp khác, tuy nhiên cũng có không ít công ty lại cho phép bạn được nghỉ trọn vẹn 2 ngày cuối tuần, giúp bạn lấy lại sức khỏe cho 1 tuần làm việc hiệu quả.

  Cường độ làm việc ở các công ty Nhật cũng khá nặng, tính kỷ luật cao,

  Cơ hội cho TTS sau khi về nước tại chúng tôi

  Với mục đích hỗ trợ cho các lao động đã tham gia chương trình XKLĐ Nhật về nước, tiếng Nhật tốt, Chúng tôi tuyển dụng một số vị trí sau:

  Nhân viên phát triển thị trường tại Nhật Bản

  Yêu cầu

  – Nam/nữ tuổi từ 25-35

  – Tốt nghiệp Đại học thuộc một trong những ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, ngoại ngữ,…

  – Thành thạo tin học văn phòng

  QUYỀN LỢI

  – Mức lương: 800 – 1500 USD

  Giáo viên tiếng Nhật tại Hà Nội

  Yêu cầu:

  Quyền lợi:

  + Lương thử việc: 10 triệu VNĐ/tháng

  TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

  Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

  Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

  Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

  Mr. Phạm Chung

  0972 859 695

  [email protected]

  Mr. Phạm Quỳnh

  0961 307 040

  [email protected]

  Yêu Cầu Gọi Lại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trong 10 Năm Tới, Học Tiếng Nhật Có Dễ Xin Việc Không?
 • Học Tiếng Nhật Có Dễ Xin Việc Không Và Câu Trả Lời Chuẩn Nhất
 • 15 Phương Pháp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cực Hay Cho Người Lười!
 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc
 • Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Từ Cơ Bản Đến N3
 • Học Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc Có Dễ Xin Việc Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Học Ngôn Ngữ Lập Trình Nào Để Dễ Xin Việc Và Lương Cao ?
 • Học Ngành Ngôn Ngữ Nhật Có Dễ Xin Việc Không?
 • Cách Lựa Chọn Học Ngoại Ngữ Nào Dễ Xin Việc Hiệu Quả
 • Học Ngoại Ngữ Gì Dễ Xin Việc
 • Học Ngoại Ngữ Gì Để Dễ Xin Việc?
 • Trong những năm trở lại đây, ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam đặc biệt là giới trẻ. Xuất phát từ ảnh hưởng của làn sóng Hallyu, nhiều bạn bắt đầu quan tâm tìm hiểu về đất nước, con người Xứ sở Kim Chi cũng như chọn lựa ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc để theo học. Từ đây, vấn đề học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có dễ xin việc không? trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh.

  Học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có dễ xin việc không?

  Trong số các quốc gia có lượng đầu tư phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam thì Hàn Quốc luôn giữ ngôi vị đầu tiên kể từ năm 2011 đến nay (tính đến thời điểm tháng 3/2018). Ở lĩnh vực ngoại thương, Việt Nam hiện là đối tác đứng thứ 4 của Hàn Quốc và ngược lại Hàn Quốc là đối tác hàng hóa đứng thứ hai ở Việt Nam.

  Học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có dễ xin việc không là băn khoăn chung của nhiều bạn trẻ khi chọn ngành học này

  Mối quan hệ hợp tác của hai quốc gia ngày càng được đẩy mạnh ở nhiều lĩnh vực quan trọng. Kéo theo sự đầu tư ngày càng lớn của các tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam như: Samsung, LG, Lotte,… với số vốn lên đến hàng tỷ USD. Nhu cầu nguồn nhân lực giỏi ngôn ngữ Hàn Quốc vì thế cũng tăng cao.

  UEF ký kết hợp tác đào tạo với nhiều trường đại học tại Hàn Quốc, mở ra nhiều cơ hội học tập quốc tế cho sinh viên

  Dự kiến trong năm 2022, trường Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tiến hành mở đào tạo ngành học giàu tiềm năng này. Là ngôi trường đào tạo theo hướng quốc tế, UEF không ngừng mở rộng ký kết hợp tác với nhiều nước trên thế giới. Tháng 7/2018, chuyến thăm UEF của Hiệu trưởng ĐH WonKwang đã mở ra cơ hội học tập quốc tế cho sinh viên ở tất cả các ngành, trong đó có ngôn ngữ Hàn Quốc. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng chương trình giảng dạy hiện đại hứa hẹn trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai.

  Học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ra trường làm những việc gì?

  Cử nhân ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc khi tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều vị trí công việc đa dạng như:

  • Thông dịch viên, biên, phiên dịch trong các chương trình giao lưu văn hóa, hợp tác ký kết doanh nghiệp giữa hai quốc gia.
  • Dịch thuật các ấn phẩm văn hóa như sách, báo, phim truyền hình, điện ảnh Hàn Quốc,…
  • Hướng dẫn viên cho các du khách Hàn Quốc đến du lịch Việt Nam và ngược lại.
  • Nhân viên văn phòng, trợ lý, thư ký tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.
  • Tham gia nghiên cứu giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng các trung tâm ngoại ngữ đào tạo về ngôn ngữ Hàn.

  Nếu bạn có định hướng theo học Ngôn ngữ Hàn Quốc với niềm yêu thích văn hóa, đất nước và con người nơi đây thì lời giải đáp cho câu hỏi học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có dễ xin việc không? sẽ giúp các bạn củng cố thêm quyết định lựa chọn ngành học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Có Nên Học Không? Dễ Xin Việc Không?
 • Học Ngôn Ngữ Hàn Có Dễ Xin Việc?
 • Ngành Ngôn Ngữ Anh Có Dễ Xin Việc Không?
 • Học Ngôn Ngữ Anh Ra Làm Gì? Xin Việc Có Dễ Không?
 • Học Văn Bằng 2 Nên Hay Không?
 • Học Tiếng Đức Có Dễ Xin Việc Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn: Xin Việc Có Được Dễ ?
 • Top 18 Nghề Dễ Kiếm Tiền Giúp Làm Giàu Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Học Nghề Gì Dễ Xin Việc, Dễ Kiếm Tiền 2022
 • 45+ Nghề Dễ Kiếm Tiền Nhiều Nhất Hiện Nay
 • 5 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên
 • Sau tiếng Anh thì còn có một ngôn ngữ rất là phổ biến không kém đó là tiếng Đức. Tiếng Đức được coi là ngôn ngữ thứ 2 của thế giới về mặt phổ biến của các nước phát triển ở Châu Âu và một điều không thể thiếu đó là tiềm năng của nước Đức. Cộng hòa liên bang Đức là nước công nghiệp hóa hàng đầu trên thế giới, vị trí địa lý nằm ở giữa châu Âu được coi là cái nhân của châu lục này. Đức có biên giới chung với các nước Bỉ, Hà Lan, Áo, Đan Mạch, Ba Lan, Cộng hòa Czesk, Pháp và Luxembourg.

  Sự phát triển của nước Đức.

  Đức là một trong các nước nắm giữ vị trí quan trọng trong lĩnh vực xuất khẩu và nhập khẩu số 1 hiện tại ở Châu Âu, do đặc thù may mắn về địa lý đứng là một trung tâm chín được ví như hạt nhân ở Châu Âu, nhờ đó mà Đức là nơi phân phối hàng hóa trọng tâm của châu Âu bằng đường bộ, Không dừng lại ở đường bộ Đức còn phát triển ở các lĩnh vực giao thông khác bao gồm đường thủy, đường sắt và đường hàng không, Đức có các sân bay quốc tế nổi tiếng nhất thế giới như sân bay quốc tế Frankfurt…

  Đức không chiệu nhiều tác động và ảnh hưởng của các khí hậu như hạn hán, thời tiết băng giá, gió xoáy, nóng nực hay bão thời tiết vì điều kiện khí hậu ở Đức là ôn đới, phải chiệu hậu quả nặng nề hay động đất thì Đức cũng chưa hề có mà có cũng chỉ là mức độ không đáng kể. Các con sống chính của Đức là Donau, Oder, Rhein và Weser.

  Cánh của sự nghiệp mở ra khi bạn học tiếng Đức

  Học tiếng Đức trong vĩnh lực khoa học, Với sự phát triển của khoa học hiện nay thì đứng đang nắm giữ một vị trí quan trọng với các đóng góp vô cùng to lớn. Đức đang nắm giữ vị trí thứ 3 trên toàn thế giới và rất nhiều học bổng chao cho lĩnh vực khoa học từ Đức.

  Kinh tế của nước Đức.

  Đức vốn nhĩ là một nước không may mắn như những nước khác có tài khuyên về thiên nhiên. Nhưng ở trong cái khó mới ló cái khôn nền kinh tế Đức tập trung vào ngành công nghiệp và dịch vụ. Diện tích Đức phần lớn được dùng cho nông nghiệp, nhưng có khoảng 2%-3% dân số Đức làm ngành này. Tống sản phẩm quốc nội hơn 2.271 tỉ Euro, Đức có nền kinh tế quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới.

  Giáo dục tại Đức

  Nếu chọn một nơi du học ta không thể nào bỏ qua Đức. Đức rất chú trọng về giao dục vì giáo dục là dân phẩm tạo ra con người và kèm theo đó là sự phát triển của nước Đức, tại Đức có rất nhiều trường phổ thông công thập và hơn 360 trường cao đẳng và đại học điều đặc biệc ở đây là có các trường đào tạo hoàn toàn miễn phí, hằng năm Đức bỏ ra một số tiền khá lớn để chi phí cho việc cấp học bổng tại các trường học. Chúng ta có thể dùng những phương pháp học tiếng Đức cơ bản để nắm những kiến thức cở bản.

  Làm quen cách học tiếng Đức qua hình ảnh

  Biết tiếng Đức sẽ tạo cho bạn một cơ hội làm việc với các nhà doanh nghiệp Đức, sẽ cải thiện được mối quan hệ dẫn đến sự thành công là điều hiển nhiên. Hiện tại Việt Nam đang được Đức nhòm ngó rất cao về mặt kinh tế đối ngoại do đó ta có thể tìm được các doanh nhân Đức ngay tại Việt Nam.

  Sự nghiệp khi học được tiếng Đức.

  Có kiến thức về tiếng Đức bạn sẽ có cơ hội phát triền nghề nghiệp hiện nay tại Việt Nam và các quốc gia khác, mục tiêu nước Đức hiện tại là xu hướng toàn cấu hóa. Bạn sẻ trở thành một nhân viên lợi ích cho người sử dụng lao động nếu bạn biết tiếng Đức.

  Không có gì khó cũng không có gì dễ quan trọng là sự phấn đấu của chính bản thân của các bạn, thời gian tích lũy vốn từ của các bạn, bạn có thể hiểu chậm ban có thể học châm nhưng bạn chắc chăc bạn không có thể nãn, vì đấy chín là lý chính của bạn, sự phấn đấu nó là một dấu phẩy thật to cho con đường tương lai của chính bản thân của các bạn. Hãy vượt qua nó để đi tiếp theo con đường thẳng của sự nghiệp mà bạn muốn đi.

  Với các lĩnh vực và tiềm năng phát triển của Đức, chúng ta biết được vì sau có rất nhiều người trên thế giới trọn ngôn ngữ thứ 2 của mình lại là tiếng Đức mà không phải ngôn ngữ khác. Có khoảng 125 triệu người đang sử dụng tiếng Đức như một ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, biết tiếng Đức các bạn có thể phát triển trực tiếp tại Việt Nam vì hiện tại kinh tế đối ngoại của Việt Nam rất được Đức chú ý nên có thể phát triển ngay trên cả đất nước của chúng ta mà không cần đi đâu xa hơn. Châu Âu là một trong các châu lục phát triển mạnh nhất trên thế giới hầu hết các nước trên thế giới điều họp tác quốc tế với các nước này, do vậy biết tiếng Đức sẻ phát triển rất mạnh cho nghề nghiệp của chín bản thân của bạn.

  Tags: ​học tiếng đức ra trường làm gì, cơ hội việc làm khi học tiếng đức, tuyển dụng nhân viên biết tiếng đức, học tiếng pháp có dễ xin việc không, cơ hội việc làm với tiếng đức, nên học tiếng đức hay pháp, cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ đức, du học đức nên học ngành gì

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Làm Nghề Gì, Có Dễ Xin Việc Không?
 • Học Tiếng Gì Dễ Xin Việc
 • Nên Học Tiếng Gì Trong Tương Lai Dễ Xin Việc?
 • Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Gia Rai Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Gia Rai
 • Trào Lưu Học Tiếng Nhật, Hàn, Trung
 • Học Tiếng Trung Có Dễ Xin Việc Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Giáo Dục Thí Điểm Dạy Tiếng Nga, Trung Quốc
 • Cần Đưa Ra Thảo Luận Trước Khi Thí Điểm Dạy Tiếng Nga, Tiếng Trung Từ Năm 2022
 • Vì Sao Hàn Quốc Cấm Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1 ? Korea.net.vn
 • Tuyển Dụng I Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Quốc (Toàn Thời Gian)
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Lương Cao Tại Cần Thơ
 • Học tiếng Trung có tương lai không ?

  Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Trung ?

  Trong xu hướng hiện nay, việc chọn các nước châu Á trong đó có Trung Quốc để du học hay làm việc được nhiều các bạn trẻ quan tâm.

  Phần vì Trung Quốc có khí hậu khá giống Việt Nam,

  phần vì văn hóa cũng có nhiều nét tương đồng .

  Và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó nhiều nhất có lẽ là :

  Học tiếng Trung có dễ xin việc không? Nên học tiếng Trung hay tiếng Anh ?

  Câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên thật sự không dễ dàng .

  Việc gì cũng có hai mặt của nó, xấu- tốt, lợi – hại, bên cạnh đó còn là sự phù hợp hay không phù hợp.

  Đã gọi là “xu hướng” thì chắc chắn sẽ có thay đổi.

  Không ai nói trước được điều gì, nhưng nếu chuẩn bị kỹ càng cho tương lai thì đó chắc chắn là một lợi thế.

  Việc học là cả một chặng đường, nếu bạn không có mục tiêu, không có kế hoạch và quyết tâm, chắc chắn sẽ rất khó để đi hết chặng đường.

  Có thể nói, việc chúng ta học cái gì, làm cái gì cũng không quan trọng.

  Quan trọng ở chỗ bạn có đủ quyết tâm để thực hiện những kế hoạch và dự định của bản thân hay không.

  Học tiếng Trung cũng vậy.

  Bắt đầu một ngôn ngữ thứ hai, lại là chữ tượng hình, liệu có khó không? Học tiếng Trung liệu có dễ xin việc không?

  Nên học tiếng Anh hay tiếng Trung? Cùng trả lời lần lượt những câu hỏi trên, sau đó bạn sẽ có đáp án chính xác cho việc nên học tiếng Trung hay không.

  Làm phiên dịch, biên dịch – Công việc ai cũng nghĩ đến đầu tiên .

  Nhưng ai cũng nghĩ theo lối mòn, làm phiên dịch là đi làm thuê cho công ty, dịch văn bản tài liệu họ đưa cho với mức lương 8-10 triệu/ tháng . Vậy tại sao bạn không thử cách khác? Đó là mua bản quyền và tự dịch và bán. Các bạn có tham khảo như cách mình làm bộ FlashCard 1500 chữ Hán thông qua câu chuyện.

  Làm hướng dẫn viên du lịch

  Tại sao có những người làm hướng dẫn viên du lịch lương rất cao , nhưng cũng có những người lương vẫn thấp? Đó là do cách họ quan sát và làm việc. Ví dụ bạn là người biết tiếng Trung, biết giữ mối quan hệ tốt với khách hàng, quan tâm đến những nhu cầu, sở thích của khách hàng, nắm bắt cơ hội .

  Có rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Trung, vì vậy chỉ cần bạn giỏi sẽ không thiếu cần bạn. chúng tôi luôn chào đón những bạn giỏi tiếng Trung và muốn làm đồng nghiệp với mình.

  Đi làm tại các công ty Trung Quốc.

  Trong lúc đi làm tại các công ty, quan trọng là bạn học được những gì và tận dụng nó để kiếm tiền. Hãy kiếm cho mình cái nghề, đừng mãi đi làm thuê cho người khác.

  Đi buôn, đánh hàng tại Trung Quốc :

  Bạn có sở thích kinh doanh và muốn phát triển kinh doanh?

  Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới về khoa học ,Lời khuyên của mình là học cả 2 .

  công nghệ , văn hóa giao lưu quốc tế .

  Học giỏi tiếng Anh và tiếng Trung quốc ( Hay tiếng Đài loan hoặc tiếng Hoa )

  Tiếng Trung là ngôn ngữ có lượng người sử dụng lớn nhất thế giới ,

  đơn giản vì Trung quốc có cả tỉ dân , chưa kể kiều bào ở khắp nơi trên thế giới .

  bạn có thể tự tin tới bất kì đâu trên thế giới rộng ớn này .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Học Mỹ Đua Nhau Mở Lớp Dạy Tiếng Trung
 • Các Trường Đại Học Dạy Tiếng Trung Cho Du Học Sinh Khi Du Học Trung Quốc 2022
 • Mỹ: Nhiều Trường Học Đầu Tư Dạy Tiếng Trung Quốc
 • Trường Dạy Tiếng Trung Quốc Ở Quận Phú Nhuận
 • Top 10 Trường Đại Học Dạy Tiếng Trung Cho Du Học Sinh Ở Trung Quốc ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Học Tiếng Trung Có Dễ Xin Việc Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Trung Dễ Nhớ Siêu Nhanh
 • 4 Mẹo Học Từ Vựng Tiếng Trung, Đừng Bỏ Lỡ
 • Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề Du Lịch
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Trẻ Em Thiếu Nhi Lớp Tiếng Trung
 • Giáo Trình Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em
 • Trong xu hướng hiện nay, việc chọn các nước châu Á trong đó có Trung Quốc để du học hay làm việc được nhiều các bạn trẻ Việt Nam quan tâm.

  Cụ thể trong 11/2017, Trung Quốc có 244 dự án đầu tư mới được cấp phép với tổng vốn đăng ký là hơn 1,35 tỉ đô la. Ngoài ra cùng thời gian này, nước này có 75 dự án đang hoạt động tăng thêm vốn đầu tư với tổng vốn tăng thêm là gần 267 triệu đô la, cùng 725 lượt dự án góp vốn mua cổ phần với gần 435 triệu đô la.

  Như vậy, trong 11 tháng qua, nguồn vốn đầu tư Trung Quốc cam kết vào Việt Nam đạt hơn 2,5 tỉ đô la.

  Tính lũy kế đến cuối tháng 11 rồi, tổng vốn đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam đến nay đạt hơn 12 tỉ đô la, với 1.780 dự án đầu tư, trở thành nguồn đầu tư nước ngoài lớn thứ 8 tại Việt Nam.

  Trung Quốc không chỉ đầu tư vào các thành phố lớn mà phân bố rải đều khắp đất nước, đầu tư mạnh khiến cho lượng cầu về nhân sự đặc biệt là nhân sự vừa có chuyên môn và ngôn ngữ tăng lên, tạo rất nhiều cơ hội cho người Việt Nam làm việc tại các công ty Trung Quốc.

  Theo thống kê gần nhất trung bình mỗi năm, các doanh nghiệp cần tuyển hơn 3000 lao động và nhu cầu nhân sự ngành này không có xu hướng giảm trong nhiều năm tới.

  Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo có thể đảm nhiệm những công việc sau đây: Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các tổ chức, doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan; Chuyên viên Marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại, văn phòng trong các tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Hán; Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn quốc tế; Giảng dạy tiếng Hán và văn hóa Trung Quốc tại trường Đại học, Cao đẳng.

  Theo như báo cáo trên thì nhà đầu tư Trung Quốc vào Việt Nam ngày càng lớn và nếu bạn là người chủ động thì sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp.

  Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc với chế độ đãi ngộ tốt từ các công ty.

  Bài viết học tiếng Trung có dễ xin việc không được biên soạn bởi thầy cô trung tâm tiếng Trung SGV.

  Liên hệ 07 07 07 4807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn các lớp tiếng Trung.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Có Dễ Xin Việc Không? Có Nên Học Tiếng Trung Không?
 • Học Tiếng Trung Bồi: Chủ Đề Ăn Uống
 • Gt Tiếng Trung Bồi: Phần 4: Chuyên Đề
 • Học Tiếng Trung Cơ Bản Sau Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được?
 • Học Tiếng Anh Qua Lời Bài Hát “can You Feel The Love Tonight”
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100