Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Nói Được?

--- Bài mới hơn ---

 • Cựu Sinh Viên Đh Khoa Học Xã Hội Nhân Văn: Mẫu ‘soái Ca’ Ngỡ Chỉ Có Trong Truyền Thuyết Khi Vừa Đẹp Trai Lại Cực Giỏi Tiếng Hàn
 • Các Ngành Học Của Trường Đh Khxh&nv
 • Làm Nghề Gì Sau Khi Học Tiếng Hàn?
 • Nếu Bạn Biết Tiếng Hàn Sẽ Làm Được Những Ngành Nghề Gì?
 • 5 Nghề Nghiệp Hấp Dẫn Dành Cho Người Học Tiếng Hàn
 • Với một số người vừa mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hàn, nếu để họ trả lời câu hỏi này đôi khi họ sẽ trả lời một cách rất đơn giản không phức tạp như những người đã và đang theo học tiếng Hàn. Điều đó được ví như là một tờ giấy trắng sẽ dễ viết hơn là một tờ giấy đang được viết dở dang.

  Bất kể điều gì đã dẫn bạn đến với việc học tiếng Hàn, việc giao tiếp , trao đổi thuần thục bằng thứ tiếng này chắc chắn sẽ là điều quan trọng nhất mà bạn cần đạt được. Mỗi người đều có một cách thức suy nghĩ khác nhau, nhưng trong thâm tâm mỗi người bao giờ cũng muốn làm một việc gì đó có thể đạt hiệu quả nhanh, trong kinh doanh là vậy, và trong việc học có lẽ cũng chả khác là mấy.

  Nói tiếng Hàn khá dễ nếu bạn nỗ lực

  Học tiếng Hàn ngốn của bạn bao nhiêu thời gian thì bạn thành thục?

  Thông thường, chỉ cần hoàn thành cấp độ của Tiếng Hàn sơ cấp tại một số Trung tâm Hàn ngữ là bạn đã có đủ khả năng để có thể trò chuyện cơ bản trong những tình huống đơn giản bằng tiếng Hàn Quốc được rồi. Ngoài ra nếu muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình, thì còn có các khóa học tiếng Hàn trung cấp dành cho bạn. Các khóa học này đã được sắp xếp theo một lộ trình, nên bên cạnh kỹ năng nói của bạn được trau truốt các kỹ năng còn lại như nghe – đọc – viết cũng được cải thiện và các bài học sẽ được cung cấp đầy đủ ở các trung tâm. Thời gian để bạn có thể hoàn thiện tất cả các khóa học nói trên rơi vào khoảng từ 6 – 10 tháng, điều này có nghĩa là chỉ cần ít nhất 6 tháng là bạn đã có thể nói được tiếng Hàn rồi.

  Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là chú trọng thật nhiều đến kỹ năng nói, thì bạn cũng sẽ có thêm một vài lựa chọn cho mình với những khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và tiếng Hàn giao tiếp nâng cao. Vì khóa học chỉ tập trung chuyên sâu vào giao tiếp nên thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn lại rất nhiều. Và đương nhiên để có thể nói được tiếng Hàn trình độ cao thì bạn chỉ cần nỗ lực khoảng 4 tháng đi học mà thôi.

  Sự nổ lực và học có phương pháp sẽ góp phần làm cho việc học tiếng Hàn của bạn trở nên nhanh chóng

  Sự nỗ lực của bản thân người học là một trong các yêu cầu quan trọng của việc học nói tiếng Hàn. Bên cạnh đó một phương pháp học đúng đắn cũng góp phần khá to lớn trong việc nói tiếng Hàn nhanh chóng. Hãy luyện nói thật nhiều ngay tại nhà qua chiếc gương phòng bạn hay ra ngoài và tiếp xúc với một người Hàn bản xứ nào đó để trò chuyện, giao lưu với họ, khi đó họ có thể chữa cho bạn một số lỗi khi nói.

  Thành công học tiếng Hàn

  Ngoài ra, xem một vài tập phim Hàn Quốc vào những khoảng thời gian rảnh rỗi cũng là một cách luyện tập khá tốt. Phương pháp tốt nhất là hãy làm chiếc miệng của bạn líu lo mỗi ngày, dù chỉ là một câu tiếng Hàn đơn thuần thôi cũng được hoặc một câu hát tiếng Hàn nào đấy. Điều này rất tốt cho việc học của bạn đó. Rất nhiều người chỉ sau vài tháng là đã có thể nói được tiếng Hàn, luyện tập chăm chỉ khoảng một năm thì đã rất thuần thục rồi. Còn bạn, bạn có sẵn sàng cho mình cơ hội chinh phục tiếng Hàn với thời gian như vậy không? Chắc chắn là có chứ, đúng không nào?

  Tags: học tiếng hàn bài 1, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online. hoc tieng han, hoc tieng han giao tiep co ban, noi duoc tieng han, hoc noi tieng han,​ học tiếng Hàn mất bao nhiêu thời gian

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mất Khoảng Bao Lâu Thời Gian Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Khoảng Bao Lâu ?
 • Học Tiếng Hàn Khoảng Bao Lâu Để Thành Thạo
 • Học Tiếng Hàn Mất Khoảng Thời Gian Bao Lâu
 • Học Tiếng Hàn Khó Hay Dễ ?
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Sẽ Nói Được?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Có Thể Phiên Dịch Được
 • Mất Bao Lâu Thời Gian Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Hàn Quốc?
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được?
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giỏi Và Lời Giải Đáp Từ Người Từng Trải!
 • Học Tiếng Hàn Mất Bao Lâu?
 • Trước khi bắt đầu học một ngôn ngữ không chỉ tiếng Hàn, các bạn sẽ luôn băn khoăn là học bao lâu thì mới thì mới có thể nói một cách thành thạo một ngôn ngữ. Nhưng đối với một người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì sẽ dễ dàng hơn so với một người đã và đang học, đơn giản là vì một trang giấy trắng thì sẽ dễ viết hơn một tờ giấy đang dang dở.

  Mỗi người sẽ có một mục đích khác nhau khi học tiếng Hàn nhưng điều có một tâm lý chung là đều muốn học sao cho nhanh nhất và có hiệu quả nhất.

  Nếu như hỏi học tiếng Hàn bao lâu thì nói được thì câu trả lời sẽ tùy thuộc vào khả năng và sự chăm chỉ của mỗi người. Có người có thể chỉ cần mất vài tháng là nói được, nhưng cũng có người mất đến vài năm vẫn chưa nói được. Tóm lại, tùy vào mỗi người mà thời gian sẽ rút ngắn khác nhau.

  học tiếng hàn bao lâu thì nói đươc?

  Thông thường để trò chuyện cơ bản trong tình huống thường ngày thì các bạn chỉ cần hoàn thành 3 cấp độ sơ cấp tại trung tâm học tiếng Hàn. Nếu muốn nâng cao hơn thì bạn cần hoàn thành thêm 2 khóa học tiếng Hàn trung cấp. Đối với những khóa học theo một lộ trình tại trung tâm, ccs bạn sẽ được hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trung bình thời gian để hoàn thiện tất cả các khóa học này là 6 – 10 tháng, có nghĩa là chỉ từ 6 tháng trở đi là bạn có thể nói được tiếng Hàn rồi.

  Ngoài ra, nếu mục tiêu của bạn chú trọng vào mục tiêu kỹ năng nói nhiều hơn thì bạn nên lựa chọn 2 khóa học sau là Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và Tiếng Hàn giao tiếp nâng cao. Và sau 2 khóa học này bạn có thể hoàn thiện kỹ năng nói ở trình độ cao và trong thời gian khoảng 4 tháng.

  Ngoài 2 khóa học trên thì việc luyện nói thêm tại nhà cũng giúp ích rất nhiều cho việc phát triển nhanh trình độ nói tiếng Hàn. Bạn có thể luyện nói trước gương, trò chuyện với người Hàn Quốc, hay thậm chí là xem những bộ phim, nghe những bài hát vào thời gian rảnh rỗi cũng là những trải nghiệm rất thú vị cho bạn.

  Một số cách để luyện tập khả năng học tiếng Hàn hiệu quả:

  – Xem phim Hàn Quốc : các bộ phim Hàn Quốc thường tái hiện chân thật cuộc sống giao tiếp hằng ngày, tâm lý của con người Hàn Quốc; và chính vì thế, nó sẽ giúp bạn giải trí cũng như luyện nói cực kì hiệu quả. khi xem phim, hãy nghe và học cách nói chuẩn ngữ âm, đúng ngữ điệu qua các nhân vật trong phim . “Nói nhại” ( việc nghe và nói lại lời thoại) là cách nhanh nhất để bạn có thể luyện khả năng nói giỏi.

  Nếu các bạn đã dặt ra mục tiêu đúng đắn và hợp lý, kết hợp với một kế hoạch học tập có khóa học thì bạn sẽ trả lời được câu hỏi ” Học tiếng Hàn bao lâu thì nói được?”. Và nếu không tự tin vào khả năng tự học của bản thân thì bạn hãy xem đăng ký các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm để có thể nhanh đạt được mục đích trong việc giao tiếp tiếng Hàn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Về Học Tiếng Hàn Mất Bao Lâu?
 • Học Tiếng Hàn Mất Bao Lâu Thời Gian Để Đạt Topik 3
 • Tìm Hiểu Các Về Du Học Tiếng Hàn Korea.net.vn
 • Du Học Tiếng Hàn Ngắn Hạn
 • Du Học Tiếng Hàn Ngắn Hạn 1 Năm
 • Học Bao Lâu Thì Nói Được Tiếng Trung

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Mất Bao Lâu?
 • Học Tiếng Trung Bao Lâu Có Thể Giao Tiếp Được?
 • Học Tiếng Trung Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được?
 • Học Tiếng Trung Trong Bao Lâu Có Thể Nói Như Người Bản Xứ
 • 5 Sai Lầm Chết Người Khi Học Tiếng Trung
 • Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời học tiếng trung tại nhà,học bao lâu thì thi được hsk 5,mất bao lâu để giao tiếp tiếng trung,học tiếng trung online,học tiếng trung mất bao nhiêu năm,học tiếng trung có khó không,học tiếng trung cho người mới bắt đầu,học tiếng trung 2 năm

  Học tiếng Trung mất bao lâu? Học tiếng Trung bao lâu thì có thể thành thạo? Lộ trình học tiếng Trung như thế nào? Đó là những câu hỏi thường trực của nhiều bạn khi dự định học tiếng Trung

  Theo thống kê, nếu bạn thuộc 1000 chữ Hán thông dụng nhất, bạn đã có thể đọc hiểu được khoảng 90% số bài viết, tác phẩm tiếng Trung thường nhật.

  Giai đoạn này tương đương với trình độ HSK-1, HSK-2 hoặc hoàn thành giáo trình hán ngữ 1 và giáo trình hán ngữ 2.

  Đối với trình độ HSK1 hay giáo trình Hán ngữ 1: Bạn cần biết khoảng 150 từ vựng tiếng Trung, nắm chắc khoảng 15 cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Thời gian để đạt được mục tiêu là 2 tháng. Bạn có thể giao tiếp được những tình huống đơn giản hàng ngày như chào hỏi, hỏi thăm sức khỏe, giới thiệu quê quán, họ tên, quốc gia, mua hoa quả, giới thiệu các thành viên gia đình, hỏi về các đồ vật. Bạn sẽ nắm được quy tắc viết tiếng Trung và có thể viết được bất cứ chữ nào khi nhìn vào mặt chữ.

  Đối với trình độ HSK2 hay giáo trình Hán ngữ 2: Bạn cần biết khoảng 300 từ vựng tiếng Trung và nắm chắc khoảng 30 cấu trúc ngữ pháp. Thời gian để đạt được trình độ này mất khoảng 4 tháng. Ở trình độ này các bạn đã có thể tự tin với hầu hết các tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày hỏi tuổi tác, ngày sinh, sở thích, chỉ đường, mua quần áo… Với những bạn muốn học tiếng Trung để đi đánh hàng, buôn bán hàng hóa Trung Quốc bạn hoàn toàn có thể tự tin để chủ động giao tiếp với các mối hàng.

  Ở giai đoạn này trình độ người học tiếng Trung tương đương đạt được chứng chỉ HSK-3 và HSK-4 hoặc tương đương giáo trình Hán ngữ 3 và giáo trình Hán ngữ 4. Trình độ này phù hợp với các bạn muốn làm việc tại các công ty có sử dụng tiếng Trung, các bạn muốn đi phỏng vấn xin việc, tìm kiếm cơ hội việc làm tiếng Trung.

  Đối với trình độ tương đương HSK4 hoặc giáo trình Hán ngữ 4: Bạn cần nắm được khoảng 1200 từ vựng tiếng Trung. Thời gian để đạt được trình độ này vào khoảng 8 tháng đến 10 tháng. Ở trình độ này các bạn đã có thể đọc hầu hết các tài liệu tiếng Trung, giao tiếp tự tin với người bản địa về công việc, cuộc sống. Cơ hội xin việc tại các công ty sử dụng tiếng Trung hoàn toàn mở rộng đối với các bạn

  Nếu bạn mong muốn đi phiên dịch hay làm các công việc chuyên sâu chuyên ngành tiếng Trung thì cần học tới trình độ tiếng Trung cao cấp tương đương chứng chỉ HSK-5 và HSK6 hoặc học hết giáo trình Hán ngữ 5 và Hán ngữ 6.

  Trình độ HSK-5 yêu cầu bạn phải nắm vững cách sử dụng của 2500 từ vựng tiếng Trung, thời gian cần phải học liên tục khoảng hơn 1 năm.

  Trình độ HSK-6 bạn cần nắm vững 5000 từ vựng và cần phải tiêu tốn khoảng 15 tháng để học tập.

  Đối với các trình độ cao cấp, thông thường khả năng tự học, chủ động nghiên cứu, giao tiếp sẽ đóng vai trò then chốt. Vì vậy, ngoài cách theo học các khóa học để giúp bạn có một môi trường học tập, giúp bạn tăng cường kỷ luật và làm dày thêm vốn từ vựng của mình, bạn cũng cần chủ động tìm hiểu và nghiên cứu về những vấn đề bạn quan tâm vì các khóa học được thiết kế để phù hợp với nhiều người và có thể chưa phù hợp với chuyên ngành của bạn mong muốn

  Mục đích học tiếng Trung của bạn là gì? Có rất nhiều mục tiêu khác nhau khi học tiếng Trung và chỉ có bạn mới có thể trả lời chính xác được mục tiêu học tiếng Trung của bạn là gì. Có một số mục tiêu cơ bản như sau

  – Học để giao tiếp cơ bản, học để đi buôn bán.

  – Học để thi chứng chỉ HSK phục vụ xin việc, đi du học

  – Học để đọc hiểu tài liệu, đọc truyện tiếng Trung

  – Học đầy đủ 4 kỹ năng để thi cử, phục vụ công việc

  Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn sẽ quyết định tới thời gian bạn cần phải học

  Bạn đã coi tiếng Trung là ưu tiên hàng đầu chưa? Nếu bạn coi việc học tiếng Trung là số 1, bạn sẽ ưu tiên dành thời gian nhiều hơn cho việc học. Bạn có sẵn sàng giảm bớt những buổi hẹn hò với nhóm bạn để dành thời gian học tiếng Trung không. Một ngày bạn có thể dành bao nhiêu giờ học tiếng Trung. Nếu bạn dành thời gian nhiều hơn, ưu tiên cho tiếng Trung nhiều hơn, bạn càng nhanh chóng đạt được mục tiêu mình đặt ra khi quyết định học tiếng Trung

  Bạn có phải là một người kiên trì không? Học tiếng Trung không khó, nó chỉ khó khi bạn bỏ cuộc. Hãy kiên trì để đạt được mục tiêu của bạn cho dù có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản thì bạn cũng đừng từ bỏ. Nếu thử một phương pháp chưa thấy hiệu quả, hãy tìm hiểu thêm các phương pháp học khác, hãy kiên trì để tìm ra phương pháp học phù hợp với bạn. Không có thành công nào có thể đạt được một cách dễ dàng, học tiếng Trung cũng như vậy, nếu bạn kiên trì, bạn sẽ thành công.

  Bạn có mong muốn thành thạo tiếng Trung không? Chắc chắn là có rồi, bạn mong muốn giỏi tiếng Trung, thành thạo tiếng Trung thì mới quyết định học nó chứ. Tuy nhiên, mong muốn đó phải được biến thành hành động. Một mong muốn không biến thành hành động, chỉ là lời nói hay mong muốn trong tâm trí thì nó sẽ chỉ mãi là mong muốn và không bao giờ trở thành hiện thực.

  Bạn có môi trường để học tiếng Trung không? Một môi trường học tiếng Trung sẽ tạo điều kiện cho bạn học tiếng Trung nhanh hơn rất nhiều. Nếu xung quanh bạn có nhiều người nói tiếng Trung, hay bạn đang ở Trung Quốc, điều đó thật tuyệt vời. Nếu chưa có, bạn có thể tìm cho mình một môi trường để học tập. Bạn có thể tham khảo những cách sau:

  – Tới học tiếng Trung tại Tạp Chí Tiếng Hoa Hằng Ngày, chúng tôi luôn chào đón bạn

  – Tham gia các câu lạc bộ tiếng Trung

  – Tham gia các nhóm học tiếng Trung trên mạng xã hội như facebook, zalo…

  – Đến những nơi có nhiều khách du lịch Trung Quốc, những nơi có nhiều người Trung Quốc sinh sống gần chỗ bạn, sân bay, bến tàu xe…

  – Kết bạn với những người bạn nói tiếng Trung, người Trung qua wechat…

  Bạn có phương pháp học tập chưa? Phương pháp học tập đóng một vai trò rất lớn đến hiệu quả học tiếng Trung, qua đó rút ngắn thời gian đạt được mục tiêu của bạn. Tiếng Trung Quốc là một ngôn ngữ tượng hình, và theo đó có rất nhiều phương pháp học thú vị giúp bạn đỡ nhàm chán khi học tập. Lời khuyên của mình trong việc áp dụng bất kỳ phương pháp học tập nào là khi bạn mới bắt đầu, bạn phải bước đi từng bước một, không được nóng vội, học tập từ những nội dung căn bản nhất như bảng phiên âm tiếng Trung, thanh điệu, biến điệu, quy tắc viết chữ Trung Quốc. Nắm chắc kiến thức cơ bản sẽ là nền tảng cho bạn học tập nhanh chóng sau này. Một số phương pháp học bạn có thể tham khảo

  MẤT BAO LÂU ĐỂ NÓI TIẾNG TRUNG LƯU LOÁT????

  Cùng với sự hỗ trợ của phần mềm, internet và máy tính, thêm vào đó là sự hướng dẫn tận tình của giáo viên sẽ có thể giúp bạn đạt mục tiêu nhanh chóng.

  TỔNG KẾT LẠI, Với tốc độ đều đặn tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng đồng hồ thì bạn có thể:

  8 tháng-1 năm ĐẠT HSK 3

  1,5-2 NĂM ĐẠT HSK 4

  2-2,5 NĂM ĐẠT HSK 5

  2,5-3 NĂM ĐẠT HSK 6

  GIỜ THÌ BẠN ĐÃ BẮT ĐẦU ĐƯỢC CHƯA?

  loading…

  Tags: học bao lâu thì thi được hsk 5học tiếng trung 2 nămhọc tiếng trung cho người mới bắt đầuhọc tiếng trung có khó khônghọc tiếng trung mất bao nhiêu nămhọc tiếng trung onlinehọc tiếng trung tại nhàmất bao lâu để giao tiếp tiếng trung

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề Bài 1
 • Học Tiếng Trung Mỗi Ngày Bài 1
 • Học Tiếng Trung Nên Bắt Đầu Từ Đâu Để Đạt Hiệu Quả Nhanh Chóng?
 • Học Tiếng Trung Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Trung Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thời Gian Học Tiếng Nhật Để Đi Xklđ Mất Bao Lâu???
 • Từ N3 Lên N2 Mất Bao Lâu?
 • Giải Đáp Những Thắc Mắc Học Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được Tiếng Nhật
 • Mất Bao Lâu Để Nói Tiếng Nhật Lưu Loát Tốt Như Người Bản Xứ ?
 • Nên Bắt Đầu Học Tiếng Nhật Từ Đâu Cho Người Mới
 • Hiện nay tiếng Hàn được xem là một trong những ngôn ngữ được học sinh, sinh viên và cả người đi làm lựa chọn để học. Tiếng Hàn được học phổ biến bởi vì sao? Đó là văn hóa Hàn Quốc du nhập và ảnh hưởng đến giới trẻ Việt Nam chúng ta rất nhiều, trong đó có ca nhạc, phim ảnh, trò chơi… Dần dần nó trở thành một xu hướng, xu hướng ăn mặc theo phong cách Hàn Quốc, xu hướng make up, xu hướng học ngoại ngữ để tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc cũng từ đấy được phát triển hơn.

  Khi bắt đầu học tiếng Hàn, ai trong chúng ta luôn có câu hỏi là học bao lâu thì chúng ta mới có thể giao tiếp, nói chuyện được với người Hàn. Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta phải xác định được hai yếu tố mà chúng ta cần có, đó chính là: thứ nhất, mục tiêu các bạn học là để làm gì, thứ hai là bạn có dốc hết sức mình để học tập không. Để học tốt thì phần lớn phụ thuộc vào khả năng học tập của mình.

  • Còn ví dụ như bạn muốn học tiếng Hàn để phiên dịch, dịch thuật, hướng dẫn viên du lịch… thì thời gian bạn phải bỏ ra rất nhiều và đòi hỏi bản thân các bạn phải nỗ lực cao. Thường thì muốn đạt được trình độ đó thì các bạn phải mất nhiều năm.

  Thời gian học tập tiếng Hàn

  Thời gian để hoàn thành một chương trình học cũng quan trọng không kém, khi xác định được trình độ mình muốn đạt được thì việc chuẩn bị sắp xếp thời gian học tập cũng phải được chuẩn bị kỹ. Thông thường, đối với những bạn học cao đẳng, đại học chuyên ngành ngôn ngữ thì thời gian các bạn mất là 3-5 năm, thời gian học full-time tại trường. Thì sau khi tốt nghiệp các bạn có thể đạt được trình độ giao tiếp nằm ở bậc trung cấp đến cao cấp.

  Một số cách giúp bạn học tốt tiếng Hàn giao tiếp

  • Đối với kỹ năng nói: muốn nói tốt thì việc đầu tiên các bạn phải đầu tư thời gian học phát âm của mình, phát âm tốt thì sau này việc nghe và nói lại cho đối phương hiểu thì sẽ đơn giản hơn. Phát âm đã tốt thì tiếp theo đó là chuẩn bị cho mình một kho tàng từ vựng phong phú, biết càng nhiều từ vựng thì việc hiểu nghĩa, giải nghĩa sẽ không có gì khó khan đối với các bạn. Còn một cái nữa là các bạn đừng nên bận tâm việc mình có nói đúng ngữ pháp hay không, hãy luôn tự tin nói, ngại nói sẽ tự hại chính bản thân mình đấy.
  • Đối với kỹ năng nghe: các bạn muốn khả năng nghe của mình tốt thì hãy thường xuyên nghe từ vựng, nghe nhạc, nghe những mẫu chuyện ngắn. Trong quá trình nghe, hãy tập nói lại và phản xạ lại với những gì mình đã được nghe. Ví dụ như, trong khi nghe bạn trả lời lại hoặc dịch ra những gì mình vừa nghe. Như vậy sẽ rèn luyện cho mình được khả năng nhớ từ vựng và khả năng nghe.

  Võ Thị Ngọc Linh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thời Gian Du Học Sinh Chuẩn Bị Và Đi Du Học Nhật Bản Mấy Năm?
 • Học Tiếng Nhật Sau Bao Lâu Đi Du Học Được
 • Học Tiếng Nhật Bao Lâu Thì Đi Du Học Được?
 • Lộ Trình Ôn Thi Topik 4
 • Sang Hàn Quốc Học Tiếng Hàn Bao Lâu, Có Phải Thi Không?
 • Học Tiếng Hoa Bao Lâu Thì Nói Được Căn Bản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tài Liệu Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hoa Online Như Thế Nào Là Đúng
 • Làm Như Thế Nào Để Lựa Chọn Một Trung Tâm Học Tiếng Hoa
 • Học Tiếng Hoa Như Thế Nào Để Vượt Qua Kỳ Thi Hsk Ở Hcm?
 • Ông Lý Quang Diệu Học Tiếng Hoa Như Thế Nào
 • Hiện nay, ngôn ngữ Trung là ngôn ngữ theo thống kê là có rất nhiều người đăng ký học tại các trung tâm và có số lượng đông người muốn thuê gia sư dạy tiếng Trung. Chúng ta có thể thấy, người Trung Quốc hiện đang sống tại Việt Nam với dân số ngày càng đông, các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp của Trung Quốc cũng về Việt Nam đầu tư và làm việc cũng nhiều. Và hằng năm chúng ta cũng đón tiếp nhiều lượt khách Trung Quốc đến tham quan, du lịch tại Việt Nam. Như vậy, thì việc đầu tư học tiếng Hoa hiện nay của chúng ta là đón đầu kịp xu hướng, tạo nhiều cơ hội việc làm cho chúng ta trong tương lai.

  Tiếng Hoa dễ học hay khó học cũng là vấn đề mà người học quan tâm rất nhiều. Thường thì học ngoại ngữ, mọi người hay đổ xô đi học, học theo xu hướng, không cần để ý đến điều gì, dẫn đến khi học quá khó, không theo kịp rồi bắt đầu nản và nghỉ học. Như vậy sẽ làm chúng ta mất thời gian, công sức và tiền bạc. Trước khi bắt đầu học ngoại ngữ thì mọi người nên tìm hiểu xem nó có dễ học hay không, cần bao nhiêu thời gian và chi phí như thế nào, như vậy mới dễ dàng xác định, đối với tiếng Hoa cũng vậy.

  Về chương trình học thì tiếng Hoa có rất nhiều khóa học với những nội dung khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học của từng người. Gồm có những khóa học như là: sơ cấp, trung cấp, cao cấp (theo chứng chỉ HSK), học tiếng Hoa giao tiếp đi làm, tiếng Hoa giao tiếp căn bản, tổng quát, giao tiếp cuộc sống hằng ngày… Đây là bài viết nói về cần học bao lâu thì mình có thể giao tiếp tiếng Hoa được, vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ sâu và kỹ hơn về phần giao tiếp.

  Vì được cho là phần dễ nhất trong các phần học tiếng Hoa, cho nên thời gian cũng không quá lâu thì chúng ta có thể giao tiếp được. Tuy nhiên để muốn học nhanh thì bạn cần phải có sự siêng năng, chị khó và quyết tâm học, chứ học ngoại ngữ đề cần thời gian dài và môi trường học tập tốt.

  Võ Thị Ngọc Linh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Học Tiếng Hoa Tại Tphcm
 • Lớp Học Tiếng Hoa Uy Tín Tại Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh Dành Cho Bạn!!!
 • Khóa Học Tiếng Hoa Tại Kokono Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Hoa Thật Đơn Giản
 • Trung Tâm Luyện Hsk Trong Thời Gian Ngắn Nhất
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giỏi Và Lời Giải Đáp Từ Người Từng Trải!
 • Học Tiếng Hàn Mất Bao Lâu?
 • Muốn Học Tiếng Hàn, Phải Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Lần Đầu Học Tiếng Hàn Bắt Đầu Từ Đâu Là Tốt Nhất?
 • Bạn Muốn Học Tiếng Hàn Phải Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn trẻ tại Đà Nẵng ngày càng cao. Tuy nhiên, có khá nhiều băn khoăn học tiếng hàn bao lâu thì giao tiếp được? Vì vậy, hôm nay Hanbee Việt chia sẻ đến bạn thời gian học tiếng Hàn cũng như bí quyết học tốt ngôn ngữ Hàn trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

  Nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng cao đối với các bạn trẻ Việt Nam bởi một số nguyên nhân sau:

  • Thứ nhất là do nhu cầu tìm hiểu nền văn hóa và con người Hàn Quốc qua các trào lưu âm nhạc, điện ảnh, các chương trình truyền hình thực tế,…. Việc nắm bắt cơ bản về xứ sở kim chi sẽ giúp các bạn trẻ có chuyến du lịch ý nghĩa và thú vị.
  • Thứ hai là do nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Hàn ngày càng cao tại các công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam. Hiện nay, các tập đoàn lớn Hàn Quốc đã mở rộng sang thị trường Việt Nam, vì vậy việc thành thạo tiếng Hàn là cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp rất lớn cho các bạn trẻ nước ta.
  • Thứ ba là do nhu cầu và cũng là điều kiện cần có của các bạn trẻ nếu có ý định du học Hàn Quốc. Giỏi tiếng Hàn là điểm cộng cho việc xin visa du học một cách dễ dàng.
  • Cuối cùng, nhu cầu xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngày càng cao khiến các bạn trẻ cần phải học tiếng Hàn.

  Nhìn chung, học tiếng Hàn đã trở thành nhu cầu cần thiết đối với người Việt ở giai đoạn hiện tại.

  Học tiếng Hàn bao lâu thì giao tiếp được? là câu hỏi nhận được sự quan tâm khá lớn từ các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, thời gian học thành thạo tiếng Hàn cần phụ thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan.

  Việc học ngôn ngữ Hàn là cả một quá trình. Vì vậy, thời gian học nhanh hay chậm, tiếp thu kiến thức nhiều hay ít còn phụ thuộc vào chính bản thân người học.

  Ngoài ra, tùy thuộc vào từng cấp độ học mà thời gian khác nhau. Có 6 cấp độ tiếng Hàn mà bạn học đó là A1, A2, B1, B2, C1, C2.

  Nhìn chung, để nói và viết được tiếng Hàn cơ bản thì bạn cần mất thời gian khoảng từ 6 đến 10 tháng học tập. Tuy vậy, nếu bạn thực sự quyết tâm cùng môi trường đào tạo tốt từ trung tâm tiếng hàn hanbee đà nẵng hải châu, đà nẵng thì việc thời gian giao tiếp thành thạo tiếng Hàn sẽ được rút ngắn.

  Học chắc nền tảng nhập môn

  Để học tốt tiếng Hàn thì điều đầu tiên bạn cần đó là học chắc nền tảng nhập môn. Bạn cần trau dồi các kiến thức nền tảng cơ bản về bảng chữ cái, cách đọc, chữ viết, cách phát âm chuẩn nhất,…

  Học nền tảng cơ bản chắc là cách nhanh nhất giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Hàn với các bài học về từ vựng hay ngữ pháp theo cấp độ khó hơn.

  Học đều và chắc cả 4 kỹ năng

  Dù ở bất kỳ ngôn ngữ nào thì bạn cũng cần học cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bạn tuyệt đối không được xem nhẹ bất kỳ một kỹ năng nào nếu muốn giỏi tiếng Hàn.

  Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên học nghe trước khi học nói bởi nghe là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến kỹ năng nói tiếng Hàn của bạn. Nghe tiếng Hàn chuẩn, bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn và nói đúng như người bản xứ. Ngoài ra, cuộc trò chuyện sẽ trở nên thất bại nếu bạn nghe không chuẩn hoặc thiếu nội dung.

  Vốn từ vựng càng giàu thì trình độ giao tiếp của bạn càng được nâng cao. Từ vựng là vấn đề cơ bản bạn cần chú trọng đầu tiên nếu muốn giao tiếp tốt với người bản xứ.

  Học tiếng Hàn qua nhiều cách khác nhau

  Bạn có thể học tiếng Hàn qua các bộ phim, các video, các bài hát, từ trung tâm các bộ truyện tranh,…. Điều này giúp bạn học tiếng Hàn một cách lý thú và vui vẻ, từ đó sẽ tiếp thu hiệu quả hơn.

  Nhiều bạn thắc mắc vậy học tiếng hàn giao tiếp tại đà nẵng ở đâu uy tín nhất? Bạn có tham khảo qua internet hoặc các diễn đàn giáo dục để tìm hiểu.

  Duy trì thói quen sử dụng tiếng Hàn mỗi ngày cũng là cách ghi nhớ lâu và tạo phản xạ nhanh khi giao tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mất Bao Lâu Thời Gian Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Hàn Quốc?
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Có Thể Phiên Dịch Được
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Sẽ Nói Được?
 • Sự Thật Về Học Tiếng Hàn Mất Bao Lâu?
 • Học Tiếng Hàn Mất Bao Lâu Thời Gian Để Đạt Topik 3
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được Cơ Bản
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được Thành Thạo
 • Học Từ Vựng Và Những Câu Giao Tiếp Bằng Tiếng Hàn Trong Công Ty
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Chất Lượng Tphcm
 • Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Hiệu Quả Ở Tp.hcm
 • Có thể nói rằng, tiếng Hàn đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Cụ thể, ngày nay, có hơn 100 triệu người nói tiếng Hàn, trong đó có đến 80 triệu người đang dùng ngôn ngữ này như tiếng mẹ đẻ. Tiếng Hàn được phổ biến ở Đại hàn Dân Quốc, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, cộng đồng dân di cư Hàn Quốc tại Hoa Kỳ, Canada, Nga, Úc, Châu u, Đài Loan, Brasil, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore và gần đây nhất là Philippines. Bên cạnh đó, tiếng Hàn đã đem đến những cơ hội trong cuộc sống cho nhiều người thành thạo ngôn ngữ này như: đi du học, du lịch, xin việc làm tại các công ty Hàn Quốc, v.v… Mặc dù tiếng Hàn đã mang đến nhiều lợi ích như vậy nhưng hầu hết mọi người đều có cùng thắc mắc: “Học tiếng Hàn bao lâu thì giao tiếp được?”. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn khoảng thời gian tương đối để bạn có thể tự trả lời cho vướng mắc của mình.

  Học tiếng Hàn trong bao lâu giao tiếp được

  Học tiếng Hàn trong 02 năm.

  Thời gian bạn có thể giao tiếp được tiếng Hàn sẽ bị chi phối bởi môi trường học tập và hình thức học rất nhiều. Chẳng hạn, trong vòng 02 năm, bạn học tiếng Hàn ở Hàn Quốc, Việt Nam và tự học thì kết quả được dự kiến là rất khác nhau. Cụ thể, nếu bạn học tại Hàn Quốc thì chỉ cần sau 1.5 năm, bạn đã thành thạo ngôn ngữ này. Bạn chỉ cần siêng năm, học mỗi ngày 4 tiếng ở trường với mức học phí khoảng 900 – 1800$/ kỳ. Sau 1.5 năm này, bạn đã hoàn thành cấp cuối cùng của tiếng Hàn cao cấp và hoàn toàn có thể học chuyên sâu hơn về tiếng Hàn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trở thành phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, v.v… Vì thế, nhiều người đánh giá rằng việc học tiếng Hàn tại Hàn Quốc sẽ đẩy nhanh tiến độ học tập và giúp bạn giao tiếp một cách thành thạo với thời gian nhanh nhất có thể.

  Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn học tiếng Hàn tại Việt Nam thì nhìn chung, bạn đã nắm vững lý thuyết và đã đạt đến cấp độ tiếng Hàn trung cấp. Bạn hoàn toàn có thể giao tiếp và đọc hiểu bằng tiếng Hàn. Tuy nhiên, bạn sẽ rất cần thời gian tiếp xúc nhiều với người bản xứ để đạt được mục tiêu sở hữu văn nói, phát âm tương tự người bản xứ.

  Ngược lại, nếu bạn học tiếng Hàn bằng cách tự học thì về cơ bản, sẽ rất khó có thể đánh giá kết quả đạt được sau 2 năm. Bởi vì, tự học tiếng Hàn sẽ phụ thuộc phần lớn vào năng lực, thái độ, thời gian, v.v… của mỗi người. Tuy nhiên, người người cho rằng chỉ cần bạn hội tụ đủ sự quyết tâm và chăm chỉ thì với hình thức tự học tiếng Hàn, sau 02 năm, bạn vẫn có thể đạt trình độ trung cấp đấy.

  Học tiếng hàn bao lâu có thể phiên dịch

  Học tiếng Hàn trong 01 năm

  Tương tự như việc học tiếng Hàn trong thời hạn 02 năm, tùy thuộc vào môi trường học tập, tiến độ học tiếng Hàn sẽ khác nhau. Cụ thể, nếu học tại Hàn Quốc, sau 01 năm, bạn có thể hoàn thành bậc sơ cấp, trung cấp. Sau thời gian này, chắc hẳn bạn đã có thể giao tiếp tương đối tốt với người bản xứ. Bên cạnh đó, bạn còn có tham gia các lớp học bậc đại học, nghe hiểu các bài giảng có nhiều thuật ngữ tiếng Hàn chuyên sâu, có cơ hội giành được những suất học bổng có giá trị, có khả năng làm việc bằng ngôn ngữ này.

  Trong khi đó, nếu bạn học tại Việt Nam, tiến độ học tiếng Hàn nhường như chậm hơn so với khi được học tại đất nước Hàn Quốc. Cụ thể, khi học tại các trường đại học, sau 1 năm, bạn đã nắm kĩ các câu trúc, có thể nghe hiểu cơ bản ngôn ngữ này. Ngoài ra, nếu bạn không thường xuyên thực hành nói tiếng Hàn với bạn bè giỏi tiếng Hàn hoặc người bản xứ thì tốc độ phản xạ trong giao tiếp của bạn sẽ khá chậm. Tóm lại, bạn cần phải tự mình trau dồi nhiều hơn nữa ngoài thời gian học ở trường để có thể đạt được mục tiêu giao tiếp lưu loát tiếng Hàn.

  Học tiếng hàn bao nhiêu tiền

  Học tiếng Hàn trong 6 tháng

  Có thể nói rằng, tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ khó. Với 6 tháng, bạn chắc chắn sẽ đạt được những kết quả nhất định. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng, mục tiêu học tiếng Hàn của bạn có lẽ sẽ không thể đạt được như khi học ngôn ngữ này với thời gian 01 năm, 02 năm.

  Còn học tại Việt Nam, với 6 tháng, bạn sẽ chưa thể có được kết quả như mong muốn. Bạn chỉ làm quen với tiếng Hàn một cách cơ bản. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn trong mỗi ngày để học hỏi và thực hành ngôn ngữ này thì cơ hội giao tiếp tốt tiếng Hàn sẽ cao hơn là mỗi ngày chỉ dành 1- 2 tiếng trong suốt nửa năm.

  Học tiếng Hàn bao lâu thì giao tiếp được

  Tư vấn tìm gia sư 24/7

  Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

  Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

   Email : [email protected]

   Website : Vinagiasu.vn

  @ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Giỏi Từ Vựng Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Mách Nhỏ Bí Quyết Học Tiếng Hàn Qua Video
 • Tuyệt Chiêu Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Học Tiếng Pháp Mất Bao Lâu Thì Có Thể Nói Được

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Bao Lâu Cho Người Mới Bắt Đầu?
 • Học Tiếng Pháp Mất Bao Lâu?
 • Học Tiếng Pháp Mất Bao Lâu Để Đạt Hiệu Quả Tốt
 • Phải Mất Bao Lâu Để Trở Nên Thành Thạo Tiếng Pháp Phần 2
 • Lớp Học Tiếng Pháp Trình Độ A1
 • Học tiếng Pháp trong bao lâu thì có thể nói được

  Tận dụng kinh nghiệm đã học ngôn ngữ mới trước đây

  Trước đây bạn đã từng học một ngôn ngữ thứ 2 hoặc đã học chương trình song ngữ thì giờ đây bạn học tiếng Pháp chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học về ngôn ngữ cho thấy khi học ngôn ngữ song ngữ bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm thấy ngôn ngữ thứ ba. Điều này chính là do sự quen thuộc ở việc học tập một ngôn ngữ trước đó, kĩ năng, kinh nghiệm học tập giúp cho bạn có kĩ năng và kinh nghiệm học tập ở một ngôn ngữ khác. Nếu bạn đã được trang bị học ngôn ngữ nước khác về ngữ pháp, khả năng ghi nhớ từ vựng, kĩ năng nghe các loại âm thanh, tâm trí – ý nghĩ của bạn sẽ trả lời cho bạn biết điều bạn phải đối mặt với một ngôn ngữ mới tiếp theo. Trường hợp bạn chưa từng được học ngôn ngữ khác hoặc chương trình song ngữ thì bạn đừng lo lắng việc đó bởi quá trình đầu tiên của việc học một ngôn ngữ là học từ chút một, học từ cái đơn giản nhất.

  Ngôn ngữ bạn đã biết

  Khi bạn học một ngôn ngữ mới, nếu nó có nét tương đồng thì thời gian bạn học sẽ nhanh hơn. Tiếng Pháp cũng sử dụng hệ thống chữ la-tinh như tiếng Việt chúng ta, do đó khi học tiếng Pháp bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để học bảng chữ cái la-tinh, cách phát âm chữ và từ vựng.

  Học tiếng Pháp dễ hay khó

  Phương pháp học tập của bạn như thế nào

  Việc học tiếng Pháp của bạn nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào phương pháp học tập của bạn lựa chọn. Nếu học trong môi trường tù túng, giới hạn về không gian thì chắc chắn rằng bạn sẽ mất nhiều thời gian. Còn nếu bạn tiếp xúc giao thiệp với nhiều người khác bên ngoài thì bạn sẽ tiếp thu được kinh nghiệm, kiến thức của họ để làm vốn kiến thức của mình từ đó việc học tiếng Pháp của bạn sẽ rút ngắn hơn thời gian dự định. Bên cạnh việc tiếp thu kinh nghiệm kiến thức từ người khác thì bản thân bạn cũng nên tự mình đúc kết kinh nghiệm từ việc dành thời gian học tập qua tranh, ảnh sách báo. Cũng giống như tiếng Anh, tiếng Pháp cần tập đủ 4 kĩ năng là nghe – nói – đọc – viết.

  Đầu tư cho thời gian học tập

  Thời gian bạn đầu tư vào việc học tiếng Pháp phụ thuộc rất nhiều vào khoảng thời gian mà bạn dự định bỏ ra để rèn luyện hằng ngày, hằng tuần, hàng tháng. Theo nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy một người dành thời gian học mỗi ngày (trên 1 tiếng) bất kể là học ngữ pháp, từ vựng, xem phim, đọc báo thì những người đó sẽ học nhanh hơn so với những người tham gia các lớp học hàng tuần.

  Hiện nay có nên học tiếng Pháp hay không

  Thái độ và động lực học tập

  Nếu bạn tiếp cận ngôn ngữ mới với thái độ tích cực và luôn xem đây là một thử thách, cơ hội để mở rộng kiến thức, tầm nhìn thì bạn ít bị ràng buộc bởi việc học. Thái độ học tập nghiêm túc, học nhiều, có động lực nghiên cứu thì quá trình học sẽ thú vị hơn.

  Ngay từ lúc bắt đầu học bạn nên nghiêm túc dành thời gian cho việc học tiếng Pháp. Bạn nên tự phân chia thời gian cho nhiều khía cạnh khác nhau như: thời gian học từ vựng, thời gian tập viết, thời gian giao tiếp, thời gian học ngữ pháp,… phân bổ được thời gian, chủ động được việc học, phương pháp học tập đúng đắn thì bạn sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu học tiếng Pháp của mình.

  Học tiếng Pháp mất bao lâu thì có thể nói được

  Tư vấn tìm gia sư 24/7

  Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

  Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

   Email : [email protected]

   Website : Vinagiasu.vn

  @ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​các Phương Pháp Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Hiệu Quả Cơ Bản
 • Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Cơ Bản Với Giáo Viên Pháp
 • Làm Thế Nào Để Có Thể Học Nhanh Tiếng Pháp
 • Lớp Học Toán Bằng Tiếng Anh Miễn Phí Cho Học Sinh 6
 • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 6 Cần Ghi Nhớ
 • Học Tiếng Hàn Quốc Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Đem Lại Hiệu Quả Tối Đa
 • Đàm Thoại Tiếng Hàn Quốc Bài 3
 • Bài 3: Từ Vựng Tiếng Hàn Về Pháp Luật
 • Cách Chào Hỏi Của Người Hàn Quốc
 • Học Cách Chào Hỏi Trong Tiếng Hàn Giao Tiếp
 • Học tiếng Hàn Quốc bao lâu thì giao tiếp được? câu hỏi này chắc chắn được rất nhiều người quan tâm bởi đối với học viên thì thời gian của việc học thành thạo một thứ tiếng tốn mất bao nhiêu thời gian để họ có thể sắp xếp công việc của mình cũng rất quan trọng.

  Học tiếng Hàn Quốc bao lâu thì giao tiếp được? câu hỏi này chắc chắn được rất nhiều người quan tâm bởi đối với học viên thì thời gian của việc học thành thạo một thứ tiếng tốn mất bao nhiêu thời gian để họ có thể sắp xếp công việc của mình cũng rất quan trọng.

  Chúng ta phải công nhận rằng tiếng Hàn Quốc là một trong những ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn để học hiện nay tại nước ta ngoài Tiếng Anh ra đúng không nào? Nguyên nhân của nó chính là do sự phát triển mạnh mẽ của Hàn quốc những năm gần đây về mọi mặt khiến các nhà đầu tư, kinh doanh từ các quốc gia vào Hàn Quốc cũng như Hàn Quốc ra bên ngoài. Vì vậy nên nói được tiếng Hàn sẽ là một lợi thế rất lớn cho những ai muốn có công việc tốt, muốn đi du lịch đến đây, học tập, giải trí tại quốc gia này….và cũng vì thế nên việc nhiều học viên thắc mắc học tiếng Hàn Quốc bao lâu thì giao tiếp được cũng là điều rất dễ hiểu khi đây có lẽ là mối quan tâm trước khi lựa chọn học của các bạn.

  Như chúng ta đã biết tiếng Hàn khác với Tiếng Việt vì hệ chữ cái của nó là tượng hình chứ không phải tượng thanh và a,b,c…như tiếng Việt, tiếng chúng tôi nên khi người Việt học tiếng Hàn nếu không có sự kiên trì, nhẫn nại và cố gắng cũng như có những người giáo viên giỏi thì rất khó lòng có kết quả tốt được. Vì vậy nên việc chọn địa chỉ học uy tín, chất lượng để học tiếng Hàn là rất cần thiết. Học tiếng Hàn Quốc bao lâu thì giao tiếp được? với trung tâm Thế Giới Tiếng Hàn có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết thì thời gian có thể rơi vào tầm vài tháng là các học viên có thể nắm được giao tiếp cơ bản của tiếng Hàn rồi.

  Từ khóa: học tiếng Hàn Quốc bao lâu thì giao tiếp được, hoc tieng han quoc bao lau thi giao tiep duoc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Quốc Chuẩn Nhất, Nền Tảng Học Tiếng Hàn
 • Cách Học Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Quốc
 • Cẩm Nang Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh: Sự Thật Ít Biết! ” Amec
 • Vì Sao Người Hàn Quốc Rủ Nhau Đi Du Học Tiếng Anh Ở Philippines
 • Học Bao Lâu Thì Được Hsk 5?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Hsk 6 Mất Bao Lâu? Luyện Thi Hsk 6
 • Tiếng Trung Chủ Đề Bạn Học Tiếng Hán Bao Lâu Rồi ?
 • Học Tiếng Trung Bao Lâu Thì Giỏi?
 • Đi Xuất Khẩu Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền
 • Tiếng Hoa Giao Tiếp Tại Bình Dương Gv Gốc Hoa Kinh Nghiệm 20 Năm
 • Học bao lâu thì được HSK 5? – Đây là câu hỏi nhiều bạn đã gọi vào số hotline của Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina để được hỗ trợ tư vấn. Trường hiện có hệ thống 20 cơ sở khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội, được đánh giá là địa chỉ uy tín về giảng dạy và luyện thi HSK tiếng Trung.

  Thời gian đạt HSK 5 tùy thuộc vào hình thức các bạn chọn học: lớp tập trung tuần 3 buổi hoặc lớp cấp tốc tuần 5 buổi hay học kèm 1 – 1/ theo nhóm với giáo viên.

  Trước khi nói đến việc học HSK cũng như luyện thi HSK, phải nắm được kết cấu của một bài thi HSK là như thế nào. Mỗi bài HSK gồm 3 phần cơ bản: nghe, đọc hiểu và viết.

  Nếu bạn thi HSK 4 – HSK 5, phần thi viết sẽ kiểm tra ngữ pháp và điền từ vào chỗ trống còn trong HSK 6 sẽ là viết bài luận.

  Với mỗi cấp độ HSK khác nhau sẽ có một yêu cầu và mức độ hiểu biết về tiếng Trung khác nhau.

  Ngoài ra, khi đăng ký thi HSK ở cấp độ nào bạn sẽ chỉ được đánh giá, chấm điểm ở cấp độ đó. Vì thế, để thi được chứng chỉ HSK 5, bạn phải biết ít nhất 2500 từ tiếng Trung (trong đó có ít nhất 1300 từ mới, không thông dụng).

  Đạt được HSK 5 bạn có thể đọc báo và tạp chí tiếng Trung, xem hiểu phim Trung Quốc và có khả năng viết những đoạn văn dài bằng tiếng Trung.

  Một bài thi HSK 5 kéo dài 125 phút, gồm: Nghe: 30 phút Đọc hiểu: 40 phút Viết: 40 phút 5 phút cuối dành cho thí sinh viết thông tin cá nhân và 10 phút điền vào tờ đáp án.

  Luyện thi HSK 5, ít nhất bạn cần khoảng thời gian 1,5 năm nếu học lớp tuần 3 buổi và khoảng 9 tháng nếu học cấp tốc.

  Các bạn phải trải qua 3 khóa sơ cấp A1, A2, A3 và 3 khóa trung cấp B1, B2, B3 và khóa ôn thi HSK 5 khoảng 1 tháng khi học tại Sài Gòn Vina. Đặc biệt trường có bộ giáo trình chuyên luyện chứng chỉ HSK 5, đảm bảo đầu ra học viên đạt kết quả cao.

  Trường còn thường xuyên khai giảng khóa tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Trung giao tiếp đi làm, du học, du lịch, xuất khẩu lao động…

  Giáo viên chuyên luyện thi HSK, kinh nghiệm trên 8 năm, 100% giáo viên người Hoa, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa tại Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ học viên trong suốt khóa học.

  Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina được đầu tư thiết kế và trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, nền trải thảm. Dụng cụ giảng dạy, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại, phòng chờ có bàn ghế ngồi thoải mái cho học viên ôn bài.

  Trụ sở chính tại 629 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Hoặc truy cập để biết chi tiết địa chỉ gần nhất, gọi 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp học bao lâu thì được HSK 5.

  Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Hsk 3 Mất Bao Lâu?
 • Học Bao Lâu Thì Thi Được Hsk 5? Tiếng Trung Thanhmaihsk
 • Ngữ Pháp Tiếng Trung Quyển 2: Giáo Trình Hán Ngữ Nâng Cao ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Giáo Trình Hán Ngữ Quyển 1 (Bài 5)
 • Học Tiếng Trung Bài 4 Giáo Trình Hán Ngữ Mới Chinemaster
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100